Các trận đấu vào cuối tuần này

Ảnh: Mayo camogie

Bốn trận đấu liên quan đến Mayo vào cuối tuần trước đã biến mất trong gương chiếu hậu, những trận đấu vào cuối tuần tới sẽ tiến lên và đến gần hơn.Đó là một ngày cuối tuần yên tĩnh bằng cách so sánh - chỉ ba trò chơi lần này - với hành động vào cả thứ bảy và chủ nhật.

Hãy để bắt đầu với đội đã giành chiến thắng vào cuối tuần tới. Đó là những người ném bóng, những người bây giờ có cả ba tuần nghỉ cho đến khi trò chơi NHL 2B vòng cuối cùng của họ. Bởi vì có một số lượng các đội kỳ lạ trong bộ phận, mọi người đều ngồi ngoài một vòng và lượt của chúng tôi đến tiếp theo, do đó, khoảng cách dài bất thường giữa trận đấu hôm qua với Donegal và cuộc họp vòng 5 với Kildare tại Công viên Machale vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 6 (ném -in 2 giờ chiều).

Điều đó có thể không có hại. Hôm qua, trận thua lớn đã có một chút khó khăn và thật tốt khi đội sẽ có cơ hội tập hợp lại trước khi họ lên sân một lần nữa. Keith Higgins sẽ, bạn phải cho rằng, trở lại khai thác ba tuần kể từ bây giờ và, với điều kiện là anh ta, đội Derek Walsh, nên được đặt tốt để đưa ra một tài khoản tốt hơn nhiều so với họ đã làm trong Letterkenny ngày hôm qua.

Ngược lại, đội ngũ Camogie của quận Camogie, chắc chắn sẽ tham gia vào cuộc họp vào cuối tuần tới của Division Division 4 nhóm 2 với Louth. Trò chơi đó diễn ra vào thứ Bảy và nó khác một trận đấu nhà khác nhưng các chi tiết trận đấu đã được xác nhận, mặc dù tôi đã cho rằng sở thích của chúng tôi sẽ là chơi nó ở Tooreen. Tôi sẽ đăng các chi tiết gần hơn thời gian khi chúng có sẵn, bao gồm cả thông tin về phát trực tuyến nếu điều đó sẽ xảy ra cho cái này.

Các cầu thủ bóng đá nữ cũng đã hoạt động trở lại vào thứ bảy tới. Họ chắc chắn cũng sẽ ở trên một mức cao, sau khi thành công phá vỡ và thu được trên Galway vào tối thứ Bảy. Lần tới, họ đi đến Ballybofey để đối mặt với Donegal và trò chơi đó ném vào lúc 6 giờ tối vào tối thứ Bảy.

Tôi không biết liệu TG4 có hiển thị trò chơi đó trực tiếp không nhưng nếu chúng không thì chắc chắn nó sẽ được phát trực tiếp, nhờ vào sự kết hợp lớn mà LGFA đã làm với LIDL để truyền phát mọi trận đấu của LGFA League không có trên TV . Một lần nữa, khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn gần với ngày tôi sẽ đăng một bản cập nhật ở đây về cách xem nó.

Những người đàn ông, tất nhiên, trong hành động bóng đá vào Chủ nhật, một trận đấu ở Phân khu hai tại Công viên Machale chống lại Meath, ném vào thời điểm trước đó là 1.45pm. Cả hai quận đã thông qua trận bán kết Division Two Chơi bất cứ ai xuất hiện trong bất kỳ trật tự nào từ Division hai South cạnh tranh mạnh mẽ.

Trò chơi đó đang diễn ra trên GAA Go và tôi sẽ có một phần chuyên sâu hơn vào ngày mai này, tập trung vào Meath và những gì họ đã đến muộn. Đây là một nhiệm vụ khó khăn cho chúng tôi, tôi nghĩ, nhưng hãy để Lừa để thảo luận thêm về điều đó cho đến sau này.

Cuối cùng, chỉ để cho bạn biết rằng tập tiếp theo của Mayo News Bóng đá Podcast sẽ trực tuyến vào thứ Tư. Xoay đội hình tiếp tục cho điều này, vì bản thân tôi và McGreal Lad được băng ghế dự bị, Billy Joe chuyển sang chủ tịch nhà phân tích, Mike Finerty được nhớ lại về đội hình xuất phát và Colm Keys của Ailen độc lập được nhảy dù từ hư không. Tập mới sẽ nhìn lại trò chơi Westmeath và xem trước trận đấu Meath và nó sẽ trực tuyến, như bây giờ là tiêu chuẩn, vào thứ Tư.

20 suy nghĩ về "Các trận đấu vào cuối tuần này"

 1. Mong chờ nó đã và hy vọng sẽ thấy một số thành viên tham gia hơn có được một cuộc chạy đua. Một số thứ trực tuyến vào tối nay tấn công người quản lý và chủ tịch của chúng tôi không làm cho việc đọc dễ chịu. Ai đó cố gắng khuấy nồi

 2. Điểm thay thế muộn có gì? James Carr, Rory Brickenden, Aidan Orme và Jack Carney đều là những người thay thế muộn. Chúng tôi đã học bất cứ điều gì về bất kỳ ai trong số họ.

 3. Horan đã thực hiện 3 lần thay thế trong một nửa thời gian. Carr đã ở trên sân trong hơn 20 phút, Orme và Brickend khoảng 10 phút. Bạn mong đợi những thay đổi sẽ được thực hiện sớm hơn bao nhiêu?

 4. Tôi nghĩ rằng bản thân James Carr cần thời gian để tham gia vào một trò chơi. Một số người chơi có thể ngay lập tức tạo ra tác động khi họ đến nhưng tôi không nghĩ anh ta là một trong số đó. Tất nhiên anh ấy nói chung ở vị trí xuất phát trên hầu hết các đội mà anh ấy tham gia. Trở thành một phụ là vai trò khác nhau.

 5. Tôi hơi ngạc nhiên về việc Carr bản thân không nhận được nhiều thời gian trò chơi hơn. Anh ấy đã kết thúc Galway Jinx trên chúng tôi ở Limerick với 2 mục tiêu lửa nhanh đó, một trong số đó phải là một trong những mục tiêu tốt nhất mà tôi từng chứng kiến. Tôi hy vọng sẽ thấy anh ta bắn vào tất cả các xi lanh một lần nữa. Sớm.

 6. Vâng, tôi cho rằng vào cuối tuần tới là một thời điểm lý tưởng để cung cấp thời gian trò chơi của bảng điều khiển mở rộng. Không có gì để chơi và không biết ai sẽ kết thúc đầu tiên và thứ hai trong nhóm khác, chúng tôi có thể bắt đầu với một chiếc hoàn toàn mới 15. Không có lý do gì để không thực sự.

 7. Ontheditch,
  Bạn hỏi những gì mà điểm thay thế muộn khi bạn không tìm hiểu nhiều về người chơi được gửi. Bạn cũng có thể hỏi những gì mà điểm thay thế sớm. Bạn cũng có thể nói rằng bạn không tìm hiểu nhiều về người chơi mà bạn đã cất cánh.
  Điểm đầu tiên của sự thay thế thực sự là thay thế một người chơi không thực hiện mong đợi. Thứ hai là thay thế một người chơi bị thương hoặc hết hơi. Khi điều đó xảy ra, điều đó không quan trọng dù là sớm hay muộn trong trò chơi, bạn không nhất thiết phải làm điều đó để học bất cứ điều gì, bạn đang làm điều đó để duy trì số nhóm trên sân. Điểm thứ ba cần xem xét là làm thế nào đội làm việc tổng thể, là trò chơi trong sự cân bằng hoặc đội của anh ấy chiến thắng thoải mái. Câu trả lời cho câu hỏi đó thường sẽ quyết định chiến thuật thay thế nửa sau. Trừ khi một người quản lý cảm thấy anh ta có thể củng cố đội bóng mà anh ta có thể quyết định không thay thế nếu trò chơi ở trong sự cân bằng. Nếu nhóm của anh ấy dẫn đầu, anh ấy phải quyết định khi nào là thời gian để giới thiệu subs nhưng điều bắt buộc là không mạo hiểm thua trò chơi. Anh ấy cũng phải xem xét khả năng bị thương muộn

 8. Không nghi ngờ gì,
  Có lẽ có ai đó đang cố gắng khuấy nồi.
  Nếu vậy không cần bạn phải cung cấp cho họ một chút trợ giúp bằng cách đề cập đến nó ở đây.

 9. Bạn không nói bất cứ điều gì về người chơi bằng cách cho họ ít hơn 20 phút thời gian trò chơi. Tốt nếu ai đó đang hết hơi hoặc mang một tiếng gõ. Tôi không tranh chấp điều đó. Nhưng mục đích thiết yếu của giải đấu chắc chắn là để thiết lập một hội đồng tiến tới chức vô địch.
  Tôi không cố gắng khuấy bất kỳ cái nồi nào, nhưng theo tôi, chúng tôi có thể thông minh hơn nhiều trong việc sử dụng các sản phẩm thay thế.
  Chúng tôi đã chống lại Down và chúng tôi thay thế những người mới của mình, khi bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào của chúng tôi có thể được gọi là bờ biển. Không có ý nghĩa với tôi. Vào cuối 3 trò chơi, chúng ta sẽ biết được bao nhiêu về người mới? Chính sách phụ sẽ rất thú vị vào Chủ nhật tới.

 10. Tôi hy vọng sẽ thấy một sự thay đổi hoàn toàn 15 cho trò chơi thử thách được tôn vinh này. Nếu chúng ta không nhìn vào bảng điều khiển mở rộng chống lại Meath, thì khi nào chúng ta sẽ ?. Tôi hy vọng chúng tôi một cái gì đó gần gũi với đội này bắt đầu:
  1. Byrne
  2. Coyne
  3. McBrien
  4. Harrison
  5. Eoin O hèD
  6. Boyle
  7. Brickenden
  8. Gác giả
  9. P Walsh (Neale) đáng xem.
  10. Boland
  11. J Doc
  12. McHale
  13. Orme
  14. D Coen
  15 J Carr

  Một sự kết hợp của cho phép xem những gì những chàng trai trẻ này có, và có được một số trận đấu phù hợp với những người khác.

 11. Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn đánh giá người mới, bạn cần phải xem cách họ kết hợp với những người chơi đã thành lập, vì vậy tôi không biết về một nhóm thử nghiệm hoàn toàn nhưng đó chỉ là ý kiến ??của tôi. Làm thế nào một người chơi kết hợp xung quanh O hèConnor hoặc O hèShea. Trò chơi chắc chắn là quan tâm.

 12. Tôi đồng ý Ontheditch, nhóm của tôi chỉ là một phỏng đoán, giả sử tất cả mọi người được đặt tên là đủ phù hợp để chơi ít nhất 50 phút. Tôi luôn luôn đặt một cái đầu có kinh nghiệm trên mỗi dòng nếu có thể, do đó Harrison, Boyle, Loftus, J Doc và D Coen bắt đầu. Coen và Lofus hiện có khoảng một thời gian dài.

  Tôi hy vọng chúng tôi thấy những thay đổi lớn, nếu Bryne không bắt đầu ở đây, bạn thực sự không thể đổ lỗi cho anh ấy nếu anh ấy bỏ đi. Điều bắt buộc của nó, anh ta bắt đầu, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn như họ nói.

 13. Rob Hennelly đã có một trò chơi xuất sắc vào thứ bảy tuần trước nhưng anh ta cần một bản chất điều gì xảy ra nếu anh ta bị thương? Rory Byrne thậm chí đã chơi cao cấp một lần cho quận? Anh ấy cần được cung cấp thời gian trò chơi vào thứ bảy. Chống lại Meath sẽ là trò chơi lý tưởng để cho anh ta một cơ hội

 14. Mayodunphy,
  Đưa ra đội đó chống lại ngay cả một đội ngũ quận nửa dày sẽ không chứng minh được gì. Nó có lẽ sẽ bị mất tinh thần cho người chơi hơn bất cứ điều gì. Nhân tiện là P Walsh của Neale ngay cả trên bảng điều khiển của quận? Có người chơi nào bị thương mà bạn đặt tên phù hợp để chơi không? Suy nghĩ mong muốn sẽ đưa chúng ta đến đâu. Chơi bốn hoặc năm người chơi bên lề là xa như bất kỳ người quản lý lành mạnh nào cũng có thể đi.

 15. BackoDooram
  Mặc dù tôi đồng ý Hennelly đã có một trận đấu tốt với một đội có thể sẽ là Division 3 trong một vài tuần, anh ấy không bao giờ biểu diễn cho chúng tôi trong các trò chơi lớn nhất. Không có sự thiếu tôn trọng về dịch vụ của mình, anh ấy đã chơi hết khả năng của mình nhưng không biết liệu anh ấy có thể thể hiện khả năng của mình được thể hiện trên sân khấu lớn nhất hay không - hãy nghĩ Dublin 2013, Kerry 2014, trận chung kết Bán kết Dublin 2015, 2016 Giải vô địch 2019 v Roscommon, v.v.
  Anh ấy sẽ nhận được bạn cho đến nay. Chúng tôi cần một giải pháp dài hạn cho vấn đề thủ môn. Chúng tôi biết Clarke đã nghỉ hưu trong một thời gian dài - Bizarre chúng tôi đã đưa ra những bản gặt (Knockmore).

 16. Điều đó bán Robbie một chút ngắn, Tommy Joe. Tôi biết anh ấy đã có những ngày tồi tệ nhưng anh ấy cũng có những ngày tốt và trong trận chung kết giải đấu năm 2019, anh ấy rất lớn.

 17. Một số áp phích và ý kiến ??của họ đang đưa ra một trường hợp rất mạnh mẽ cho những người ủng hộ Mayo vui mừng trong thực tế rằng James Horan là người quản lý và không phải là một trong số họ. Ưu tiên là thăng hạng trở lại nơi chúng tôi chơi bóng đá tốt nhất của chúng tôi ở bàn trên cùng. Mọi thứ khác là tiếng ồn.

 18. Điều đó đúng là Willie Joe - Tôi có thể tập trung vào tiêu cực quá nhiều. Tôi hoàn toàn đồng ý anh ấy là lớp trong trò chơi đó! Chỉ ước chúng ta có thể thấy anh ta làm điều đó thường xuyên hơn. Tôi không nghi ngờ gì về khả năng của anh ấy một chút.

 19. @Andyd, Padraic Walsh đã được đặt tên (và được chụp ảnh), là một phần của Hội đồng Mayo năm 2021 đã được phát hành và đưa vào blog này vài tuần trước.

  @Pjmcmanus, tôi đồng ý, quảng bá là tất cả, nhưng trò chơi Meath không khiến chúng tôi được quảng bá. Tôi nghĩ rằng đó là một sự đối lập lý tưởng để nghỉ ngơi rất nhiều chàng trai và đảm bảo rằng một người chơi quan trọng không nhận được một chấn thương cho trò chơi quảng cáo. Không có hại khi nhìn vào các playrs khác và xem những gì họ có thể làm. IMO là điều thông minh cần làm, không phân biệt kết quả.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.