U17S yêu cầu Connacht Crown

Ảnh: @Mayogaa

Các quận U17 của quận đã giành được danh hiệu Connacht tối nay tại Công viên Machale, đánh bại Galway từ 0-13 đến 0-7. Đó là danh hiệu tỉnh đầu tiên của nó ở cấp độ này kể từ năm 2019 và chiến thắng hiện đang chứng kiến ??họ kết hợp với Kildare vào cuối tuần tới trong trận tứ kết All-Ireland.

Tôi đã không được xem trận đấu tối nay, nhưng bởi tất cả các tài khoản, các chàng trai của chúng tôi có giá trị đầy đủ cho chiến thắng sáu điểm của họ. Một lần nữa, Ronan Clarke và Niall Hurley đã đứng đầu khi các chàng trai ủng hộ sự bất bại của họ trong giai đoạn vòng tròn bằng cách chiến thắng người quyết định. Làm tốt cho họ khi làm như vậy.

Báo cáo khớp từ Colm Gannon trong Nhà quảng cáo Mayonơi đây.

Chúng tôi sẽ có một pod còi cuối cùng cung cấp phản ứng và phân tích sau trận đấu từ Công viên Machale, cũng như trò chuyện về trận hòa vòng loại sáng nay, trực tuyến một chút.

Mayo: David Dolan (0-1, miễn phí); Rio Mortimer, John MacMonagle, Lorcan Silke; Liam Maloney, Colm McHale, Paul Gilmore; Jack Keane (0-1), Luke Feeney (0-1, Mark); James Maheady, Dara Hurley, Diarmuid Duffy; Cathal Keaveney, Ronan Clarke (0-4, ba giải phóng), Niall Hurley (0-5). Sub: Conor Kelly cho Jack Keane, Dylan Gallagher cho Dara Hurley, Zac Collins (0-1) cho James Maheady, Séan O hèDowd cho Cathal Keaveney, John Finn cho Liam Maloney

31 suy nghĩ về "U17S yêu cầu Connacht Crown"

 1. Màn hình tuyệt vời từ khắp nơi trên trường. Chiến thắng 10 điểm sẽ không tâng bốc Mayo.
  Cũng dường như là một bảng điều khiển mạnh mẽ vì quản lý không ngại sử dụng băng ghế dự bị sớm và tất cả đều làm tốt. Một đội ngũ thú vị.

 2. Một số chàng trai được trưng bày tối nay thực sự gây ấn tượng với tôi và quản lý dường như rất tôn trọng nhóm. Mong được gặp lại họ chơi lại vào Chủ nhật.

 3. Công cụ tuyệt vời hoàn toàn. Chơi công bằng với các chàng trai, quản lý và gia đình của họ. Vì vậy, nhiều màn trình diễn tuyệt vời nhưng phải nói Hurley trông là một hành động của lớp. Quay lại nhanh cho trò chơi tiếp theo!

 4. Tất cả các chàng trai đều rất tốt, đặc biệt là hai tiền đạo mà bạn đã đề cập WJ và tôi nghĩ rằng toàn bộ trở lại cũng rất nổi bật.

 5. Hiển thị lớp hàng đầu từ đội, kiểm soát trò chơi từ Tắt. Sean Deane đã làm một công việc nghiêm túc với họ, được huấn luyện rất tốt. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc thi này, một vài người chơi ở đó có tiềm năng nghiêm trọng và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gặp một vài người trong số họ trong đội cao cấp sau 3 hoặc 4 năm.

 6. Làm tốt cho trẻ vị thành niên của chúng tôi. Tôi thích cách họ trộn lẫn chơi của họ. Nhóm tốt nhất mà chúng tôi đã có từ năm 2013.
  Huấn luyện tốt, tài năng tốt.

 7. Tôi không quan tâm đến những gì bất cứ ai nói, đó là một ngày cuối tuần tốt cho Mayo… ..
  Tôi hạnh phúc.
  Hãy để xem chúng ta đi như thế nào

 8. Kết quả tuyệt vời. Đội gắn kết. Họ tốt hơn họ nghĩ. Mong được gặp họ chống lại Kildare và hy vọng hơn nữa. Làm tốt cho toàn bộ đội hình và quản lý. Maigheo Abú

 9. Không trôi chảy như chiến thắng trước đó trước Galway nhưng chiến thắng là một chiến thắng và Mayo hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Hoàn toàn trở lại xuất sắc một lần nữa. Hai chàng trai bên trong Clarke và Hurley là một số ít trong nửa đầu chạy rực rỡ và quả bóng nhanh trực tiếp phù hợp với khả năng chiến thắng bóng của họ. Mô hình đó đã không tiếp tục trong lần thứ 2 nhưng trông đây là những chàng trai rất trẻ. Tôi thích cái nhìn của đội này. Có vẻ như được huấn luyện tốt. Có thể đi xa trong năm nay.

 10. Vì vậy, rất vui mừng cho những chàng trai trẻ này và đội ngũ quản lý của họ. Họ đã rất xuất sắc để xem cho đến nay trong năm nay và chơi một phong cách bóng đá thực sự mới mẻ. McMonagle đối với tôi là MOTM - anh ấy là thỏa thuận thực sự - mặc dù Hurley cũng rất xuất sắc. Có rất nhiều màn trình diễn đáng chú ý mặc dù và tôi nghĩ rằng người đăng ký đã làm rất tuyệt vời. Đó là một màn trình diễn hoàn hảo nhưng nó thú vị hơn năm lần so với trò chơi vào thứ Bảy. Một cách đáng yêu để làm tròn cuối tuần!

 11. Chiến thắng xứng đáng với một số màn hình cá nhân tốt. Niall Hurley có tất cả, tốc độ, sự cân bằng, chụp tốt và một bộ não. Tuy nhiên, trong khi tôi thích chiến thắng, một cái gì đó sẽ phải được thực hiện về tất cả các bàn tay đi qua vì nó rất nhàm chán và có lẽ chúng tôi đã đá nhiều hơn hầu hết các đội đặc biệt là trong nửa đầu.
  Nên được yêu thích nhẹ đối với Kildare nhưng họ sẽ không bị đẩy vì họ có một đội rất tốt.

 12. Chiến thắng rực rỡ và khoảng cách thực sự nên có nhiều hơn. Rời Galway trong đó một thời gian nhưng dần dần khiến sự thống trị của họ phải trả.

  Đội cân bằng tốt. Các chàng trai trên dòng bên trong là lớp trên cùng nhưng mỗi dòng đều khá mạnh.

  Một chiến thắng tốt và một danh hiệu Connacht. Họ cũng có thể trở nên tốt hơn và họ sẽ biết điều đó.

 13. Một trò chơi bóng đá rất thú vị để xem. Một màn trình diễn xuất sắc vài người thực sự phân. Tôi đã có một chàng trai trẻ với tôi từ Stephanie, vì vậy anh ấy hy vọng Luke Feeney sẽ có một trò chơi hay và anh ấy chắc chắn đã thất vọng. Thật là mới mẻ khi xem các chàng trai chụp và can đảm không sợ nếu họ bỏ lỡ nó.

 14. Chiến thắng tuyệt vời .. Huấn luyện viên tốt nhưng điều gây ấn tượng với tôi là mối quan hệ rõ ràng / tình yêu mà người quản lý Mayo dành cho nhóm. Tuyệt vời để xem .
  McMonagle làm tôi nhớ đến Kevin Cahill một chút ..

 15. Như Gráinne Uaille đã tuyên bố trên chủ đề khác, trọng tài đáng lẽ phải kéo các chàng trai trong vấn đề GumShields. Đó là một trò đùa ngày hôm qua với một hoặc hai lần nhai nó trong tầm nhìn đầy đủ của ref. Ngay cả ở cấp độ cao cấp, các cầu thủ đặt GumShields vào chiếc tất của họ ngay khi họ lên sân gửi sai thông điệp. Một vài thẻ vàng được đưa ra sẽ chấm dứt nó trong mỗi trò chơi. Phát cuồng.

 16. Xin chào,

  Thực sự thích các bình luận về Mid West trong khi xem TG4. Người ta có thể cảm thấy một phần của trò chơi một cách thông tin hơn.

  Ciarán 2.

 17. Khi Darragh Canavan đến cho Tyrone vào cuối tuần, điều đầu tiên anh làm là kẹt kẹo cao su vào tất.

  Có phải là một người chơi Kildare bị gửi đi trên một màu vàng thứ hai vì không mặc một chiếc trong giải đấu trong khi trở lại?

 18. Khó có thể tin vào sự trưởng thành và bình tĩnh từ một nhóm 15, 16 và 17 tuổi. Bất cứ ai cũng biết nếu trò chơi vào Chủ nhật sẽ có sẵn trên TG4 YouTube hoặc ở nơi khác. Sẽ gần nửa đêm khi tôi trở về từ trò chơi cao cấp vào thứ Bảy và ở tuổi của tôi sẽ khó có được di động trở lại vào Chủ nhật. Xấu hổ rằng Mayo và Kildare, trẻ vị thành niên không thể tham gia trước hai đội đụng độ cao cấp. Dù sao tôi nghĩ Sean Deane và các huấn luyện viên của anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời và nhận được một giai điệu thực sự của đội này.

 19. Những gì một màn hình được kiểm soát
  Riio Mortimor đã vượt qua quốc phòng
  Ba nửa lưng kiểm soát trò chơi
  MC Gonigle kiểm soát hàng tiền vệ
  Hai Hurley, hạt giật gân Niall như tất cả đều là tiền đạo
  Ngay cả chúng tôi cũng không giành chiến thắng trong tất cả Ireland, đó là đội bóng trẻ vị thành niên tốt nhất mà tôi từng thấy trong

 20. John MacGonagle đã trở lại đầy đủ. Có vẻ như là một tự nhiên trong vai trò. Tôi thích cách anh ấy chuyền bóng rất chính xác. Anh ấy thực sự tập trung vào một cú đá tốt ngay cả trên những người đơn giản.

 21. Đồng ý với tất cả những gì ở trên về Macgonagle, nếu một số người trong số này ở lại và vẫn không bị thương nặng, chúng tôi sẽ có một vụ mùa nhỏ gõ cửa vào cửa cao cấp trong một vài năm. Bất cứ ai nhìn thấy Mullin hoặc Neale, Tommy Conroy đang chơi chưa đủ tuổi, đều có thể thấy họ là những người khác nhau. Tôi đã có cảm giác đó về một vài chàng trai của chúng tôi đêm qua. Bạn không muốn gây áp lực lên những người trẻ tuổi, nhưng thật khó để không cảm thấy lạc quan cho tương lai sau khi xem một số trong số họ. David Dolan trông là một người giữ mục tiêu cực kỳ có năng lực, cũng có thể đả kích họ từ tầm xa. Chàng trai có lẽ đã hoàn thành phát triển, vì vậy thực sự có thể thấy anh ta có một tương lai tươi sáng.

  Chúc may mắn cho họ và quản lý chống lại Kildare.

 22. Tôi đã rất ấn tượng với Dolan. Họ trông giống như một đội mạnh mẽ trong hầu hết mọi dòng, ngay cả những người đi ra khỏi băng ghế dự bị cũng ảnh hưởng.

  Tôi nghĩ thật không công bằng khi có một vòng quay 5 ngày đến 1/4, đặc biệt là sau khi giành được một danh hiệu tỉnh, bạn muốn tận hưởng khoảnh khắc. Tôi hy vọng họ có thể đỗ chiến thắng tối qua và tập trung đầy đủ vào Chủ nhật. Dublin và Kildare sẽ có thể chuẩn bị cho Mayo và Galway, cả hai đội của chúng tôi sẽ may mắn có được 1 phiên đầy đủ trước trận đấu.

 23. Vâng, chơi trò chơi 5 ngày sau đó là một trò hề và không công bằng cho cả hai đội Connacht, nhưng đặc biệt là Mayo là nhà vô địch tỉnh. Nó sẽ rất khó khăn cho họ để đưa vào một màn trình diễn hàng đầu vào cuối tuần tới.

  Có ai biết tại sao điều này xảy ra không ??

 24. Ngoài ra - Galway đã thua 3 trận và vẫn đang trong chức vô địch !? Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi các đội có nhiều trò chơi hơn - điều đó rất cần thiết cho sự tiến bộ, v.v. nhưng vẫn trong cuộc thi sau khi thua nhiều trò chơi mà bạn đã thắng là một chút để nói rằng ít nhất!

 25. Một số người biểu diễn giỏi tối nay nhưng John McGonigle Head và vai trên phần còn lại. Tôi đã tham gia tất cả các trò chơi và anh ấy là người may mắn nhất mỗi lần. Một hậu vệ tuyệt vời khác sắp ra mắt

 26. Đội ngũ quản lý hiện tại nên được để lại với bảng điều khiển người chơi này khi năm của họ kết thúc, như một hội đồng phát triển trong tương lai. Đây là những gì đã xảy ra ở đây trong Meath với A.I. Đội ngũ của năm 2021.

 27. Tôi đã nghe Deane nói rằng họ đã chơi Dublin vào đầu năm nay trong một thử thách. Điều đó sẽ cung cấp một số dòng dạng (khó khăn) cho Kildare. Có ai biết làm thế nào mà người đó đã đi không?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.