Bán kết LGFA được xác nhận cho Croke Park vào thứ Bảy tới

Tôi đã nghĩ rằng tôi đã hoàn thành với Croke Park năm nay nhưng khi nó xảy ra, tôi sẽ đến HQ vào ngày mai cho trận bán kết Dublin/Kerry All-Ireland và bây giờ có vẻ như tôi cũng sẽ trở lại vào thứ Bảy tới, vìBán kết SFC All-Ireland SFC của LGFA đang được chơi ở đó như một tiêu đề kép.

Như tweet này dường như để xác nhận, Nó bảo vệ các nhà vô địch Meath chống lại Donegal lúc 2 giờ chiều, sau đó là chúng tôi và Kerry lúc 4 giờ chiều.Vé aren được bán nhưng tôi hy vọng chúng sẽ sớm.

5 suy nghĩ về "Bán kết LGFA được xác nhận cho Croke Park vào thứ Bảy tới"

  1. @Madmayorob, chủ đề sai Gal Galway không tham gia vào trận bán kết của Ladies All Ireland
    Làm tốt lắm mayo. Giành chiến thắng táo bạo ..

  2. Họ sẽ không Madmayorob Galway là một tín dụng cho quận của họ, họ có tiền chuyển tiếp có thể ghi được thứ gì đó chúng ta phải tìm hoặc chúng ta sẽ không bao giờ giành được Sam. Xin chúc mừng những người phụ nữ thành tích tốt, đặc biệt là vì chúng tôi có rất nhiều người chơi hàng đầu ở Oz

  3. Làm tốt cho phụ nữ của chúng tôi và đội ngũ quản lý của họ ngày hôm qua. Họ đã đi ra ngoài với một kế hoạch trò chơi rõ ràng và nó đã hoạt động. Sự thúc đẩy ngay lên trong cú đá Cork cả ngày, điều này hoàn toàn làm xáo trộn thủ môn và phòng thủ Cork. Đây là điều mà trẻ vị thành niên của chúng tôi nên làm đối với Galway vào tối thứ Sáu thay vì ngồi lại cho họ sở hữu dễ dàng và để họ bước bóng lên sân không bị cản trở.
    Ngay cả khi Cork giành được cú đá của họ, các cô gái của chúng tôi vẫn giữ áp lực với họ và khi chúng tôi có bóng, chúng tôi đã di chuyển nhanh chóng cho Cork không có thời gian để giải quyết.

  4. Xin chúc mừng các quý cô của chúng tôi trên một chiến thắng tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng sự tự tin của họ có thể đã phải chịu đựng sau sự mất mát lớn đối với Dublin nhưng có vẻ như họ đã xác định được một số điểm yếu và làm việc với họ khi đào tạo. Một ngày tuyệt vời làm việc theo nhóm và quản lý.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.