Trong một giải đấu của mái vòm của họ

Ngồi giữa một trong những người bạn thân nhất của tôi (và bởi hoàn toàn Fluke), linh mục đã rửa tội cho tôi, tôi đã xem như một cảnh tôi đã thấy nhiều lần trước đây ở Croke Park diễn ra trước mặt tôi.?

Nếu tôi không xuống địa ngục trước đó, số lượng effs và mù quáng với cơ hội bị bỏ lỡ, tôi đã phát ra bên cạnh người đàn ông cổ áo - người 26 năm trước đó đã nhúng đứa bé yên tĩnh này vào một đài phun nước thánh - có lẽ sẽ đủ Để giúp tôi có một cư trú dài hạn cố định. 

Bị từ cùng cổ của khu rừng, người bạn Alan của tôi đã giới thiệu tôi với Cha Pat Donnellan, người từng là linh mục giáo xứ của tôi lớn lên ở Killawalla. Khi anh ấy đưa tay ra, tôi đã nói rằng tôi biết bạn, nhưng bạn không biết tôi trước khi anh ấy bắt đầu ghép lại với nhau từ những thành viên gia đình mà tôi đã đặt ra - và anh ấy cũng đã làm thành công, yêu cầu từng người thân riêng lẻ .?

26 năm sau khi anh ấy trấn an đôi mắt khóc nhỏ bé của tôi rằng nó sẽ ổn thôi, rằng nước lạnh sẽ sớm cạn kiệt từ trán tôi, anh ấy đặt tay lên vai tôi toàn thời gian trong Công viên Croke khi nước mắt chảy xuống mặt tôi một lần nữa và nhắc lại các từ tương tự.

Đây không phải là rửa tội của lửa - điều này không có gì mới đối với tôi. Cho chúng tôi. Đối với họ. 

Bản thân tôi và Alan một cách long trọng và dần dần trở lại McGraths ở Drumcondra, nơi chỉ bốn giờ trước đó đã có niềm vui như vậy; kỳ vọng; Hy vọng và chúc mừng. Khi chúng tôi trở về, tất cả họ đã xếp hàng bên ngoài cửa hút thuốc như một nhóm người than khóc đang chờ thông cảm.?

Ảnh: ABC News

Đối với cả đêm đó, cuối tuần đó, tuần sau, đó là tất cả những gì bạn muốn nói và đó là điều cuối cùng bạn muốn nói. Theo dõi những điểm nổi bật của trận chung kết với một mắt mở với hy vọng Sky+ có kết quả khác với người bạn đã chứng kiến ??trực tiếp.?

Nó đau. Thật lòng làm tổn thương trái tim như không có gì bạn cảm thấy trong cuộc sống của bạn. 

Và nó không chỉ là thất bại duy nhất dota 2 major đó, mà còn không chỉ một 70 phút đơn độc xác định nỗi đau đó. 

Nó có những đỉnh cao háo hức, sau đó là những người bị nghiền nát - nó không phải là sự thông cảm mà chúng ta có thể là người hâm mộ, đó là một số thuốc cân bằng hóa học mà bạn mong muốn đôi khi.

Tôi luôn cố gắng tìm những cụm từ nhỏ hoặc cốm tổng hợp là một người hâm mộ Mayo GAA, nếu không phải cho blog mà là cách nhỏ của tôi để dota 2 major cố gắng xử lý tất cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đến dưới dạng Ở nhà một mình Khoảng thời gian Giáng sinh.?

Người phụ nữ chim bồ câu già đang tâm sự với Kevin về việc cô ấy sợ trao trái tim mình cho người khác vì sợ nó bị phá vỡ.

Kevin trả lời: Tôi hiểu. Tôi đã có một cặp con lăn đẹp. Tôi sợ phá hủy chúng, vì vậy tôi giữ chúng trong một cái hộp. Bạn có biết điều gì đã xảy ra không? Tôi đã vượt qua họ. dota 2 major Tôi không bao giờ mặc chúng bên ngoài. Chỉ trong phòng của tôi một vài lần. Họ là loại điều tương tự. Nếu bạn giành chiến thắng, hãy sử dụng trái tim của bạn, ai quan tâm nếu nó bị phá vỡ? Nếu bạn chỉ giữ nó cho riêng mình, có lẽ nó sẽ giống như những con lăn của tôi. Khi bạn quyết định thử nó, nó đã thắng được bất kỳ điều tốt. Bạn nên có cơ hội. Không có gì để mất. ”

Ảnh: Chương trình hôm nay

Nó ngớ ngẩn, nó trẻ con nhưng nó cách dota 2 major tôi xử lý lối sống Mayo Gaa. Các con lăn không bao giờ tắt, chúng tôi tiếp tục trượt băng cho đến khi lưỡi dao bị mòn và khi bạn nghĩ rằng bạn đã có đủ và đổ cặp con lăn đó, bạn chỉ bị ngứa vài tuần sau đó để mua một bộ khác.

Chúng tôi đã có kế hoạch tự mình đi đến mái vòm và bản thân mình cho Galway v Mayo. Nếu bạn là một độc giả thường xuyên, bạn biết sự cạnh tranh ở đó, và không phải với các đội!

Và, trước khi chúng ta đi xa hơn, mái vòm có một tên phù hợp. Nó thực sự là một trung tâm xuất sắc và là nơi có nhiều trận chung kết, trận đấu và thử thách hoặc trò chơi FBD hơn trong tương lai. Nó nên được giới thiệu với đất nước như nó đã được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn vào đầu tháng này, không được giấu ở vị trí đã hẻo lánh của Bekan.?

Covid có nghĩa là xem nó trên một luồng trực tiếp từ phòng khách của chúng tôi trong khi chuyển sự chú ý dữ dội qua lại giữa màn hình và cuộc trò chuyện trong ngày của podcast trên Discord đang nhảy ra khỏi tường với các cuộc thảo luận về chơi và người chơi mới-một sự bổ sung tuyệt vời khác cho những người đó Không đủ may mắn để ở trên khán đài ở bất kỳ giai đoạn nào trong năm nay.?

FBD không có ý nghĩa gì, rõ ràng - nói điều đó với người đã rút máu đầu tiên. 

Một lá cờ Galway đã được triệu tập ra khỏi hư không và đặt, dán, vào cột rèm của chúng tôi nơi nó vẫn còn kể từ đó. Cô ấy nói đùa rằng nếu chúng tôi có một trò chơi tương tự vào tháng Tư thì nó sẽ tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời, vâng nói tôi với một kết quả ngược lại!

Tôi nhớ đã nói với một số người bạn ở Dublin rằng kế hoạch của chúng tôi trong đêm đã ở lại để xem FBD - với họ, đó có lẽ là tương đương thực sự của việc làm khô sơn. 

Ảnh: Rté

Đối với tôi đó là niềm hạnh phúc, bắt đầu một hành trình mà Christopher Columbus sẽ rất vui mừng được thực hiện. 

Nếu nhìn thấy những gương mặt tươi tắn như Frank Irwin và Donnacha McHugh hoặc Ruairí Keane kéo chiếc áo màu xanh lá cây và màu đỏ không khiến bạn phấn khích.

Nếu nhìn thấy một người chiến thắng bẩm sinh như Stephen Coen với đội trưởng được hỗ trợ bởi Paddy Durcan luôn đáng tin cậy và Tommy Conroy ghi bàn miễn phí không có bạn nhảy.

Nếu việc thiết lập Satnav cho Monaghan và Tyrone trong những ngày đi xa (mà nếu sự thật được nói, chúng ta có bảy trong giải đấu), sẽ không có máu. 

Có một hình ảnh hình ảnh hoàn hảo ở mặt trước của Mayo News Sau khi nói rằng Oisin Mullin đang ở lại với những lời nói về nhà và xa và hai người cuối cùng đã xuất hiện để chỉ hiển thị 'nhà' trong bối cảnh bóng đá trẻ của năm bên cạnh cổng câu lạc bộ của anh ấy ở Kilmaine - đó là ý nghĩa của nó, bạn có nghĩa là bạn Không thể mô tả cảm giác bạn có được khi bạn nhìn thấy bức ảnh đó nhưng bạn chỉ biết đó là ý nghĩa của mùa giải phía trước.?

Giống như sự an ủi tôi tìm thấy trong Ở nhà một mình Vào Giáng sinh, có hai cụm từ chương trình truyền hình mang tính biểu tượng luôn khiến tôi nghĩ về Mayo GAA.

Có một trong những Văn phòng chúng tôi Trường hợp nhân vật chính Michael Scott nhìn thẳng vào máy ảnh nói: Không có câu hỏi nào về nó, tôi đã sẵn sàng để bị tổn thương một lần nữa và có một người khác từ Cha Ted Sau khi một người bán máy trà nói với bà Doyle rằng Teamaster mới của anh ta sẽ giải quyết rắc rối và khốn khổ khi làm một chiếc cốc, cô ta cắn lại nói rằng tôi có thể thích sự khốn khổ.

Tôi hy vọng tôi không phải đối mặt với một năm khốn khổ nữa, và tôi thậm chí không biết nếu tôi đã sẵn sàng để bị tổn thương một lần nữa nhưng có một điều chắc chắn - tôi đã sẵn sàng để đi lăn. 

8 suy nghĩ về "Trong một giải đấu của mái vòm của họ"

  1. Darragh, và bạn chỉ mới 26 tuổi, đợi đến 50 tuổi, giống như một số người trong chúng ta, bây giờ, đó là một lượng lớn sự khốn khổ trong ngày cuối cùng để mang theo.

  2. Rất thích điều đó, Super Stuff Darragh.

    Không bao giờ nói không bao giờ vì giới hạn, như nỗi sợ hãi, thường chỉ là một ảo ảnh. - Michael Jordan

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.