Trực tiếp: Sligo v Mayo Connacht U20

Ở đây, lịch sự của TG4 thông qua YouTube, là luồng trực tiếp cho buổi tối này, trận chung kết U20 của Conn Connacht giữa Sligo và Mayo. Ném vào tại Công viên Markievicz là 6 giờ chiều tối nay. Để xem luồng trực tiếp chỉ cần nhấp vào trình phát nhúng bên dưới.

74 suy nghĩ về "Trực tiếp: Sligo v Mayo Connacht U20"

 1. Trò chơi tốt cho đến nay. Chúng tôi dường như có những người có thể mất điểm tầm xa. Jack Fallon, Frank Irwin và Dylan Thornton nổi bật với tôi

 2. Ref đang cho rất nhiều giải phóng mềm, đặc biệt là khi 2 hoặc 3 người Mayo bao quanh một cầu thủ chỉ cần đưa bóng vào giải quyết.

 3. Paddy Heneghan cũng đá một số điểm tuyệt vời là tốt. Khi chúng ta di chuyển bóng nhanh và trực tiếp, chúng ta trông nguy hiểm. Khi chúng tôi làm chậm bóng và vượt qua một bên, Sligo, trông đã sẵn sàng để trừng phạt chúng tôi vào giờ nghỉ. Người giữ cần phải đá bóng dài để cho chúng tôi cơ hội tấn công với tốc độ, chúng tôi có rất nhiều người chiến thắng bóng ở giữa.
  Sligo Full Forward Line trông rất nguy hiểm khi họ nhận được bóng và có thể có một vài mục tiêu khác cho họ trong hiệp hai trừ khi chúng tôi thắt chặt rất nhiều !!

 4. Không thể giành chiến thắng trong trò chơi này như là trò đùa tổng thể khi người chơi Mayo không được phép giải quyết và mù quáng

 5. Một chút của một túi hỗn hợp đầu tiên pha trộn một số điểm đẹp từ phạm vi dài từ một vài chàng trai khác nhau đến những sai lầm cẩu thả ở phía sau và được mở ra để dễ dàng cho hai bàn thắng, có lẽ chúng tôi là đội tốt hơn trong hiệp một nhưng điều đó Sligo Defense có thể được mở ra, chúng tôi vẫn đang vượt qua 45 lần chỉ vì lợi ích của nó vào những lúc có thể gây khó chịu với không gian bên trong và không bao giờ để vào đó, tôi thực sự không thể hiểu được tại sao Nó không phải là người sớm của chúng tôi trong tiền đạo của chúng tôi về phía trước của chúng tôi mà là cung cấp cho họ một số nguồn cung để làm điều gì đó và xem những gì họ có thể làm

 6. Chúng tôi không nhận được bất kỳ sự giải phóng nào khi chuyển tiếp của chúng tôi bao quanh hậu vệ của họ một cách độc tấu.
  Miễn phí chống lại Rory Morrin, nơi anh ta chỉ đơn giản là tấn công một quả bóng bằng chân bên dưới anh ta, anh ta đã không giống như một chiếc ủng hoặc đầu gối lớn lên. Vô lý chờ đợi để thổi bay quyết định còi.
  Chúng tôi trông tốt hơn nhiều khi chúng tôi bỏ qua các hướng dẫn của chúng tôi từ bên lề.

 7. Trò chơi tốt cho đến nay chúng tôi làm công việc khó khăn và sau đó làm điều gì đó Daft để cho Sligo ghi bàn một lần nữa. Sligo có gió trong hiệp hai nên Mayo có thể sẽ vượt qua nhiều hơn nữa cần di chuyển bóng nhanh hơn

 8. Chúng tôi đang đấu tranh chống gió, cần phải làm việc bóng nhanh hơn.
  Có lẽ đã đến lúc đưa Paul Walsh với tốc độ của mình?

 9. Một con sán của mục tiêu. Đó là một nỗ lực điểm và bây giờ là một màu đỏ cho Sligo. Trông giống như một tiêu đề U20 cho Mayo bây giờ.

 10. Khi Keeper đến, bạn cần phải dọn sạch mọi thứ. Không biết tại sao anh ta chấp nhận rủi ro đó. Tất cả động lực với Sligo bây giờ

 11. Thần Keeper có một con ngựa cái. Sligo đang tìm cách làm nên lịch sử cho chính họ mặc dù ref đang cho chúng ta một cơ hội để chuộc lỗi.

 12. Xin chúc mừng Sligo. Chúng tôi đã có đủ sở hữu để giành chiến thắng hai trận nhưng hoàn toàn thua cuộc cuối cùng. Mục tiêu thứ tư đó một mình là đủ để thua bất kỳ trận đấu nào. Chiến thắng lớn cho Sligo - danh hiệu tỉnh đầu tiên của họ ở cấp độ này.

 13. Vượt qua những cú ném sang một bên khi cần một điểm số và tiếng còi cuối cùng
  Đủ thích hợp dựa trên 3 trò chơi
  Maurice đã thắng được thay thế Horan bất cứ lúc nào sớm

 14. Làm thế nào mà Mayo mất đi cái đó? Ngoài những mục tiêu tặng quà đó là những người tài năng. Tốt hơn nhiều so với Sligo nhưng điều này vượt qua, vượt qua, vượt qua, vượt qua sẽ làm hỏng đầu bạn. Nếu phong cách chơi này là câu trả lời thì tôi không biết câu hỏi là gì!

 15. Xin chúc mừng Sligo. Chiến thắng tuyệt vời và nâng cho quận của họ.

  Trong thực tế, một đội Mayo nghèo nàn từ những gì tôi đã thấy. Hoặc có thể đó là phong cách chơi trò chơi .it sẽ khiến bạn chết.

 16. Mayo đã ném nó theo cách. Một trong những kết thúc kỳ lạ nhất cho một trò chơi mà tôi đã từng thấy, và là một tín đồ của Mayo là viết tắt của một cái gì đó. Red OG phải có một bàn tay trong bàn thắng thứ 4 đó. Xin chúc mừng Sligo.

 17. Hoàn toàn đồng ý KM79 không có lý do gì vì họ nói mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi cho dù họ đi như thế nào nhưng những điều gây sốc từ chúng tôi xin chúc mừng Sligo

 18. Bạn có thể nói gì sau đó chỉ được thực hiện tốt với Sligo. Nó có danh hiệu đầu tiên của họ ở lớp này vì vậy họ sẽ thích cái này.

  Đây là những chàng trai trẻ nên hôm nay tôi sẽ nói rất ít.

 19. Thông thường về phía trước của chúng tôi đã làm nó lên cho chúng tôi nhưng phòng thủ chúng tôi đã rất tuyệt vời tối nay. Hai mục tiêu muộn đó là hoàn toàn độc ác. Sligo đã chết và bị chôn vùi và người sói thậm chí còn tạo ra cơ hội và chúng tôi tặng cho họ những mục tiêu đó. Hoàn toàn thiếu sự tự tin để tạo ra một cuộc tấn công thích hợp khi chúng tôi bị tụt lại phía sau

 20. Tôi đồng ý rằng Sheridan không nên ở bất cứ nơi nào gần đội bóng cao cấp, và anh ấy đã giành chiến thắng, nhưng anh ấy có thể đổ lỗi cho người đó trong tất cả sự công bằng. Khó khăn trên thủ môn trẻ nhưng anh ấy thực sự đã giành được nó cho Sligo, hai trong số những mục tiêu mềm nhất mà bạn từng thấy.

 21. Đội tốt hơn đã thắng ..well đã thực hiện Sligo. Khó may mắn cho các chàng trai của chúng tôi .. không đủ lâm sàng.
  Maigheo Go Deo.

 22. 3 trò chơi liên tiếp chúng tôi cho các đội trở lại vào cuối, luôn luôn quay trở lại để cắn chúng tôi.

  Khó có thể lấy bất cứ thứ gì từ trò chơi đó thực sự. Chúc may mắn cho Sligo.

 23. Điều hấp dẫn nhất là Mayo là một đội tốt hơn nhiều (một lần nữa như Galway / Leitrim) nhưng lần này đã tặng họ trò chơi. Chiến thuật rất ngây thơ một lần nữa… một sự thương hại thực sự

 24. Đáng gây sốc - Xin chúc mừng Sligo - nhưng bảo vệ gây sốc (hoặc thiếu) ở cấp độ này. Một vài tia lửa sáng nhưng thiên đường quản lý đã che đậy mình trong vinh quang

 25. Bạn phải xem xét tâm lý. Nó hoàn toàn ăn xin niềm tin của họ vài phút cuối cùng, quên mọi thứ khác và chỉ hỏi những gì hướng dẫn bên lề là gì.

 26. @Mo-Direach-Sligo không phải là đội tốt hơn tối nay nhưng họ đã giành được một chiến thắng và đó là tất cả những gì quan trọng.

 27. Làm tốt lắm Sligo, họ có thể đã gặp may mắn với các mục tiêu nhưng bạn tự may mắn trong các loại trò chơi này. Trong khi thắt chặt trong hiệp hai, tôi nghĩ rằng người ta trông nguy hiểm hơn so với tổng thể chúng ta trong trò chơi.
  Chúng tôi có một số người chơi tốt đi qua nhưng tôi nghĩ Maurice Sheridan đã học được một số bài học khắc nghiệt từ trò chơi này mà bạn có thể có một hệ thống bạn thích nhưng bạn nên luôn điều chỉnh hệ thống của mình để khuếch đại các điểm mạnh của những người chơi tài năng nhất của bạn không buộc các chốt vuông thành lỗ để phù hợp với hệ thống chơi của bạn !!
  Tin tốt là Donnacha McHugh và Frank Irwin có thể tự do chơi với Galway nếu chúng ta cần chúng.

 28. Xin chúc mừng Sligo, rất khó để bắt kịp họ sau khi mọi thứ đã xảy ra gần đây. Nhưng hy vọng đó là kết thúc của Maurice Ball. Putrid, công cụ putrid hoàn toàn.

 29. Thực sự hỏi làm thế nào bất kỳ đội bóng nào cần một điểm để cứu chức vô địch của họ trong phút cuối thực sự có thể vượt qua quả bóng về phía sau và sau đó với một người đàn ông phụ để khởi động.

  Điều đó không bình thường, không liên quan gì đến phong cách hay bất cứ điều gì khác đơn giản là hành vi bình thường của một đội bóng đá.

 30. Một người đàn ông lên và 5 phía trước và vẫn mất, chỉ có mayo? Sligo với tín dụng của họ đã chiến đấu như những con hổ khi tất cả đều có vẻ mất danh hiệu đầu tiên của họ ở lớp này sau 9 thất bại cuối cùng và họ đã giành được Connacht Minor năm ngoái vì vậy họ đang làm một số công việc tuyệt vời khi chưa thành niên công bằng với họ.

 31. Xin chúc mừng Sligo. Hãy dễ dàng với các bạn của chúng tôi, một số người chơi đã phạm sai lầm nhưng nhiều người chơi cũng vậy. Nếu tài năng không tốt như những năm khác mà không phải là lỗi của người chơi. Thật là một chiến thắng cho Sligo.

 32. Xin chúc mừng Sligo và tận hưởng tất cả các lễ kỷ niệm.

  Khó may mắn cho các chàng trai của chúng tôi. Đó là buổi tối nay. Những bài học khó kinh nghiệm tôi sợ.

 33. Lads không đổ lỗi..Man Quản lý hoàn toàn thiết lập sai. Họ có rất nhiều điều để tìm hiểu về Ethan Henry, người đang chơi rất tốt và không bị thương và một vài người nữa.
  Đây là một trong những điều đã thoát khỏi chúng tôi dường như cần rất nhiều việc học.

 34. Đầu tiên xin chúc mừng Sligo. Đã chiến đấu hết mình trong tất cả các trò chơi và có một lát may mắn để giành chiến thắng cuối cùng. Sau một thời gian khó khăn trong quận với cái chết của Red Og Murphy ở tuổi 21 Tôi chắc chắn rằng họ cần thang máy nhiều hơn bất kỳ ai. Những cảnh ở cuối cho thấy ý nghĩa của nó với họ.

  Thứ hai, hãy nhớ những chú bé này dưới 20 tuổi và có khả năng cao một số sẽ đọc các chủ đề như thế này. Gắn bó với nhau trong thời gian tốt đẹp và xấu và công bằng với những bình luận không chỉ là những lời chỉ trích cá nhân khắc nghiệt của các cầu thủ trẻ.

 35. Ba phút cuối có thể cho chúng ta biết làm thế nào bất kỳ khả năng nào lên phía trước đang bị hút ra khỏi đội này. Một loại bóng đá tốt hơn.

 36. Dễ dàng đổ lỗi cho quản lý cho tất cả các vấn đề của chúng tôi và tôi không phải là người hâm mộ về cách chúng tôi chơi hoặc chơi năm ngoái nhưng bạn có thể đổ lỗi cho quản lý cho hai mục tiêu muộn mà chúng tôi đã để thủng lưới. Đó là những thứ bánh mì và bơ, chỉ là sự bảo vệ cơ bản đã nói rằng tôi sẽ không tham gia vì đã đi quá nhiều tại thủ môn. Anh ấy đã thắng được bất cứ ai để nói với anh ấy rằng anh ấy đã có một cơn ác mộng vài phút và chắc chắn sẽ cảm thấy khủng khiếp. Làm tốt cho Sligo, một danh hiệu đầu tiên tại U21 hoặc U20 Tín dụng tuyệt vời là do họ và trong một năm mà cộng đồng GAA của họ đã phải chịu một trận thua bi thảm cho những chàng trai này vì đã làm điều gì đó tích cực cho cộng đồng đó

 37. Đó là một sai lầm lớn khi không có Luke Jennings chơi trong bàn thắng. Tôi không thể hiểu tại sao Sheridan lại đưa vào subs khi không có nhu cầu. Tôi nghĩ rằng Rory Morrin không nên bị loại bỏ vì anh ấy là người chơi lái xe tại Sligo. Hiện tại tôi đang tập trung nhưng tôi chưa bao giờ tự tin vào Maurice Sheridan kể từ khi anh ấy đá bóng cho John McDermott trong những phút hấp hối của trận chung kết All-Ireland năm 1996. Thật khó để nghĩ về Chủ nhật tại thời điểm này nhưng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đổ xô đến Castlebar và hỗ trợ và cổ vũ cho đội của chúng tôi.

 38. Xin chúc mừng Sligo ,, chúng tôi đã rất tệ từ năm 2016 khi chưa đủ tuổi. Roscommon dưới 20 tuổi năm ngoái đã cho chúng tôi một cú đánh tốt. Tiền đạo của chúng tôi thiên đường của chúng tôi là một manh mối liên quan đến phong trào của họ. Họ dường như đặt bóng ra và sau đó quay lại và chạy về phía bên lề hoặc trở lại với mục tiêu của chính họ. Họ không bao giờ thử chạy bên trong các điểm đánh dấu của họ đối với các bài viết. Chúng tôi đã từng mạnh mẽ ở phía sau nhưng ngày đó cũng biến mất. Không có Colm Boyle trẻ tuổi hay Keith Higgins ở đó tối nay hoặc cho vấn đề đó trong số năm qua. Làm thế nào có thể thời gian trong ba trận đấu gần đây (Galway, Leitrim và Sligo) đã có những người chơi rút ra khi họ nên tuyên bố bóng

 39. Xin chúc mừng Sligo.
  Có một số người cao niên đàng hoàng cho tương lai trong đội U20 của chúng tôi.
  Chúng ta không thể một lần nữa cho phép người quản lý áp đặt phong cách handiass tiêu cực như vậy đối với nhóm trẻ vị thành niên hoặc U20. Đó là kế hoạch có hệ thống trong hai năm qua và nó đã quay ngược hai năm để chuẩn bị cho bóng đá cấp cao của quận.
  Áp lực áp lực làm việc làm việc.
  Chúng tôi thực sự đã có một số điểm tốt khi chúng tôi bỏ qua kế hoạch.

 40. Cách mất mát để mất. Chúng tôi gần như đã ném đi các trò chơi Galway và Leitrim mặc dù đã đứng đầu. Điều tương tự tối nay ngoại trừ chúng tôi đã bị bắt.

  Kết quả chưa đủ tuổi đã kém trong một thời gian nhưng nó tồi tệ hơn một vài năm trước khi Galway thường xuyên vượt qua chúng tôi. Chúng tôi đã đủ tốt để giành được Connacht trong năm nay, ngay cả khi không có Callinan, người có lẽ là triển vọng tốt nhất trong đội.

 41. Làm tốt Sligo.
  Bây giờ, hãy bắt đầu đối xử với người chơi U20 ở Connacht với một chút tôn trọng. Không có trò chơi nào trong các trung tâm xuất sắc, không có sự vội vàng lớn để vượt qua và không có vụ xả súng hình phạt đẫm máu nào nữa. Nó nghiêm túc thiếu tôn trọng các chàng trai trẻ, một phần trăm lớn trong số họ sẽ tặng chiếc áo của quận lần cuối cùng.

 42. Thật không may để thừa nhận 2 bàn thắng trong vài phút qua
  Không cần phải đổ lỗi cho bất kỳ người chơi nào bây giờ
  NHƯNG
  Kế hoạch trò chơi là chạy theo hàng phòng ngự của họ cả đêm và chạy vào giao thông đông
  Đây là kế hoạch nhóm cao cấp của chúng tôi bây giờ trong nhiều năm và tất cả các đội đối lập hoàn toàn nhận thức được nó
  Chúng ta phải có một kế hoạch B những quả bóng chéo dài và một người đàn ông mục tiêu ở phía trước

 43. Maurice Sheridan cố gắng giới thiệu một phong cách bóng đá giống như mọi người khác đang cố gắng tránh xa nó. Điều đó không có gì với đội Mayo này, những người có vô số cầu thủ bóng đá giỏi.

 44. Nhìn sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu Sligo chơi chúng tôi ngoài công viên, họ đã làm, chúng tôi là đội bóng tốt hơn. Hai món quà Howlers khổng lồ kết thúc họ 6 điểm. Kết quả kỳ dị xảy ra mọi lúc ở cấp độ này, Sheridan là 1000% để đổ lỗi cho sự mất mát cho Roscommon năm ngoái, nhưng theo ý kiến ??của tôi, nhưng để đánh bại anh ta và những người được chọn vì đã mất điều này là sai lầm rõ ràng theo ý kiến ??của tôi.

 45. Tôi đã nói điều đó sau trận đấu tuần trước và nó lại giống như ngày hôm nay. Chúa giúp chúng ta nếu trò chơi vượt qua bàn tay này là tương lai. Ethan Henry thậm chí còn được xem xét cho người phụ và anh ta bay trong đào tạo.

 46. Một chiến dịch nghèo nàn tổng thể. Tough on the lads tonigh. Bình luận về Mid West đã đề cập đến 80/20 đường chuyền, đây rõ ràng là phương châm của quản lý tại các khóa đào tạo, chỉ được cho phép 80% nhất định. Lads đã bị kéo lên cho những cú đá dài mà không hoạt động. Không có người đàn ông Target nào đi về phía trước cho hai trận đấu trước. Sean Morahan đã chơi một nửa chuyển tiếp vào tuần trước, góc trở lại tối nay, rất nhiều quyết định kỳ lạ. Công bằng với Sligo, họ đã bỏ cuộc và nếu bạn đủ gần với vài phút để đi, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

 47. Oisin Tunney 6 feet 2 inch trên bảng mở rộng Mayo năm ngoái, All Star Minor ba năm trước, chơi bóng đá câu lạc bộ cao cấp ở góc Back for Breaffy trong 2-3 năm được để lại trên băng ghế dự bị cho ba trận đấu và không có trò chơi nào Thời gian ở tất cả - một sự ô nhục.
  Điều này khá rõ ràng sau khi trò chơi Leitrim có vấn đề ở dòng sau đầy đủ và không có gì được thực hiện để khắc phục nó.
  Kế hoạch trò chơi đó Sheridan đang cố gắng áp đặt những người chơi này đã hết thời trang 5 năm trước. Một số trong số ít những lần vượt qua và cú đánh trong hiệp hai đã được thực hiện kém. Rõ ràng là ít thời gian được dành để huấn luyện thực sự đá bóng.

 48. Chúng tôi chạy bóng vì một số lý do. Chúng tôi đã không có cấp độ U20 ưu tú để giành bóng bên trong. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những cầu thủ hàng đầu ở giữa 8 là những người mang bóng xuất sắc. Ngoài ra, phe đối lập có ít nhất 1 và đôi khi 2 người quét xung quanh khu vực D của họ - tùy chọn bóng dài thường không được bật. Một số lời chỉ trích Sheridan là công bằng nhưng rất nhiều thứ đã vượt qua.

 49. Nếu Ethan Henry đang tập luyện tốt thì nó thật điên rồ, anh ấy đã tham gia. Nhìn về mặt thể chất là một vết cắt trên tất cả mọi người trong Giải vô địch trung gian năm ngoái. Sẽ có ảnh hưởng rất lớn ở cấp độ U20.

  Có một số triển vọng mạnh mẽ trong đội đó là điều quan trọng nhất. Dawson, Morahan và Tom O hèFlaherty cũng có thêm 2 năm ở nhóm tuổi này.

 50. Nó được gọi là bóng đá Gaelic, vâng, bóng đá bạn đá bóng chủ yếu cho một cầu thủ khác. Và tiếp tục điều đó cho đến khi bạn có được một điểm hoặc gửi nó rộng .. Bây giờ Mayo chủ yếu vì huấn luyện viên và người quản lý chỉ cần đưa bóng trở lại và đi ngang, chủ yếu quay trở lại cho đến khi họ mất nó. Thật kinh khủng khi xem và không thể rất thỏa mãn để chơi cho các cầu thủ. Trở lại với bóng đá Gaelic thực sự, bắt và đá và để cả người chơi và khán giả thích nó. Loại bỏ tiền những người quản lý tham lam, những người không muốn trông xấu bằng cách kết nối quá nhiều điểm số

 51. Điều này rất kém về mặt chiến thuật và đảm bảo những lời chỉ trích của đội ngũ bên lề, điều này không thể được bảo vệ, tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào 4 tài sản cuối cùng của Mayo trong trò chơi này và một số đoạn chơi dài với 20 -30 tay và thực sự không đi đến đâu. Sử dụng lượng năng lượng khổng lồ cũng cho phép Sligo hoàn thành một đội mới ngay cả với 14 trò chơi tay cầm tay thậm chí không được huấn luyện tốt như ai đó đã nói ở trên. Như tôi đã nói trước đó, điều thực sự gây khó chịu ở đây là đây là / nên là một đội tốt và đánh bại cả 3 đội một cách dễ dàng nhưng đáng buồn là các chiến thuật bên lề đã khiến họ đơn giản. Những lời chỉ trích là hợp lệ và không thể bảo vệ được

 52. Xin chúc mừng Sligo. Một chiến thắng xứng đáng để sao lưu thành công nhỏ của họ năm ngoái. Sẽ là tuyệt vời cho bóng đá Connacht để họ cạnh tranh ở cấp cao một lần nữa.
  Đối với Mayo, thực tế cơ bản là không có đội nào rõ ràng năm điểm và một người đàn ông không bao giờ nên thua bất kỳ trận đấu nào, và thậm chí còn hơn thế khi phe đối lập không ghi bàn hoặc trông giống như ghi bàn trong hai mươi lăm phút.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.