Báo cáo trận đấu thứ hai

Ảnh: MichaelMaye.com

Tôi biết, tôi đã nói rằng tôi sẽ không có thời gian để làm điều này nữa và tôi có thể không thể làm điều đó sau mỗi trò chơi nhưng ở đây, sau đó trong ngày so với heretofore, là một phần của phạm vi bảo hiểm khi mở cửa của chúng tôiTrận đấu giải đấu năm 2020, cũng như các báo cáo về các trận đấu Mayo khác diễn ra vào cuối tuần này.

Bắt đầu với trận hòa trong Donegal, đây là các báo cáo, hình ảnh và video clip.

Người dân địa phương: Connaught TelegraphThì Nhà quảng cáo MayoThì Tin tức DonegalThì Đại dương FM (Bao gồm âm thanh của mục tiêu muộn của James Durcan), Trung tâm thể thao DonegalThì Donegal sống.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Người kiểm tra AilenThì Mặt trời AilenThì Tin tức Ailen.

Khác: GAAThì RtéThì BBCThì 42Thì Thể thao Joe.

Ảnh: Mayo MickThì InphoThì Thể thao.

Video: Mayo Mick (Trận đấu nổi bậtThì Mục tiêu của James Carr xông)Thì GAA (Trận đấu nổi bậtThì Mục tiêu của James Durcan).

Phạm vi bảo hiểm của chiến thắng Mayo LGFA trước Donegal: Ladies FootballThì RtéThì Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Trung tâm thể thao DonegalThì Donegal sống.

Phạm vi bảo hiểm của Mayo Hurlers Mất mát cho Kerry: Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lập.

Phạm vi bảo hiểm của trận chung kết U20S Leo Leo Murphy Cup trước Louth: Dân chủ Dundalk.

46 Suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Fair Play Willie Joe - Đây là những tài liệu tham khảo rất hữu ích - rất tiện dụng khi chúng được đưa vào kho lưu trữ Stats.

 2. Lắng nghe Ocean FM trên liên kết được cung cấp, mô tả mục tiêu muộn của James Durcan, nhưng đọc văn bản đi kèm, nó đưa ra kết quả cuối cùng của trò chơi Done Donegal 0-19, Mayo Mayo 1-13. Đã không bao giờ đếm gà của bạn, phải là bài học ở đó. Nhìn khó để đổ lỗi cho họ. Rất may tôi hoặc bất cứ ai xung quanh tôi đã nhận được từ chỗ ngồi của chúng tôi, để rút ngắn hành trình về nhà. Kết thúc cả hai bàn thắng của James Durcan, và thực sự là trận đấu, sẽ sống lâu trong ký ức. Khoảnh khắc như thế này là lý do tại sao chúng tôi Mayo Fan tiếp tục thực hiện những chuyến đi dài!

 3. Đó là một số lượng nghiên cứu và thông tin !!! Làm tốt lắm, mọi người đã đi tập yoga, những đứa trẻ nằm trên giường nên sẽ rây qua hầu hết điều này để vượt qua một giờ. Chơi công bằng với bạn vì công việc tốt của bạn

 4. Tôi chỉ hối hận vì tôi đã không nghe thấy vài phút cuối của chương trình phát thanh Shannonside của trận đấu Rossie Rossie với Laois vào cuối tuần. Shannonside có các phóng viên / bình luận viên của Rossie, những người có thể được mô tả là một người hơi hơi. Với việc Rosc thừa nhận hai bàn thắng muộn trong một phút để vẽ một trò chơi mà những người ủng hộ của họ nghĩ rằng đã giành được bình luận phải là một trong những điều đáng để nghe.

 5. Tôi đã xem tập Laochra Gael trên Liam McHale tối nay.
  Nó sẽ mang lại một giọt nước mắt cho tôi.
  Anh ấy là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong cả nước vào thời điểm đó.
  Làm thế nào anh ta bị đuổi khỏi cuộc phát lại chống lại Meath là một sự bất công lớn đối với Liam và quận.

 6. @Daveslad. Doris lớn lên ở Lacken, trước khi dành trường trung học nội trú ở Dublin. Không chắc anh ta có xếp hàng cho Stephenites không. Anh ta phát âm phi tiêu là người Dort Dort và công viên là thịt lợn, nhưng anh ta vẫn là một người hâm mộ Mayo lớn. Chúc may mắn cho anh ta chống lại Scotland. Thật tuyệt khi thấy một người đàn ông Mayo khác xếp hàng cho Ireland.

 7. Bài báo thú vị trên Mayo News về Paddy O Malley, thủ môn Westport và quyết định chuyển sang Roscommon. Đáng giá một chàng trai và cô gái

 8. Một Davy Doris đã chơi cho Mayo vào năm 60, S, nghĩ rằng anh ta đến từ khu vực Swinford, gia đình anh ta rời khỏi khu vực và đến Dublin, tự hỏi liệu anh ta có quan hệ nào không.

 9. Tôi đã đọc một bài báo về Doris trước đây và nó nói rằng cha mẹ anh ấy đều là những người di chuyển đến khu vực thiếu.

 10. Tôi luôn thấy nó thật thú vị, đó chỉ là sự tò mò tự nhiên của một người hâm mộ GAA, tôi tự làm điều đó. Giây phút một chàng trai từ bên ngoài Dublin, người làm cho nó trong bóng bầu dục hoặc bóng đá trở thành cảng đầu tiên để kiểm tra xem họ có chơi GAA không.

 11. Bất kỳ cập nhật nào về tính khả dụng của người chơi cho trận đấu Dubs. Sẽ bắt đầu Bucks mới một lần nữa với Aiden ra khỏi băng ghế dự bị.

 12. Một phần khác của Trivia Mối quan tâm là người quản lý mới của Dublin ..Dessie Farrell, cha từ Donegal, mẹ từ Kildare, không phải là một thành trì vội vã..well Dessie cũng chơi 'khúc côn cầu' cho Ireland, thực sự, và là anh em họ đầu tiên của Everton và Cộng hòa Của đội trưởng Ireland Séamus Coleman, những câu hỏi hay cho một đêm đố vui đôi khi trong tương lai!

 13. Darren Coen là người duy nhất có cơ hội trở lại. Keegan sẽ bỏ lỡ hai cách tiếp theo bằng cách phục hồi mắt cá chân

 14. Một vài người trong chúng ta tốt để phù hợp vào cuối tuần. Đó sẽ là một ngày tuyệt vời bóng bầu dục ở tuổi 5, một vài pint trong lợn và hy vọng sẽ được nhìn thấy một cuộc đụng độ nặng nề trên đường trong Công viên McHale. Có rất nhiều tin tức tồi tệ và xấu xa trên thế giới ngay bây giờ rằng thể thao là một sự phân tâm tuyệt vời và đáng hoan nghênh. Thật tuyệt vời khi có các bản lồng tiếng trong thị trấn và thưởng thức tất cả các trò đùa và craic mà họ chắc chắn sẽ mang lại. Có thể chờ đợi điều đó, lối thoát lành mạnh từ cõi trần và đi tàu lượn siêu tốc mà Mayo sẽ mang lại vào cuối tuần này và trong năm tới.

 15. Đội của tôi và kết hợp UPS cho Thứ Bảy nếu Dublin xếp hàng như họ đã làm với Kerry.
  1.David Clarke
  2.Oisin Mullin trên Dean Rock
  3.Stephen Coen trên Paddy Andrews
  4.Brendan Harrison Kevin McManomon
  5.Colm Boyle trên Ciaran Kilkenny
  6.Paddy Durcan trên Paul Mannion
  7.Padhraig O hèHora trên Niall Scully
  8.Tom Parsons trên Brian Fenton
  9.aidan O hèShea trên Brian Howard
  10.Kevin McLoughlin
  11.DiarMuid O hèConnor
  12.keith Higgins
  13.James Durcan
  14.Darren Coen
  15.James Carr

 16. NEPHIN
  Đó là một lựa chọn tốt với một ngoại lệ, Fenton sẽ có một ngày thực địa trên Tom tại thời điểm tôi nghĩ. Theo như nhảy để giành một quả bóng chống lại Fenton, chúng ta có một người đàn ông để cạnh tranh không? Nếu không thì đó là trận chiến mặt đất mà chúng ta phải chiến đấu và điều đó có nghĩa là một cầu thủ có thể theo kịp anh ta và dán tay vào để đánh bóng đi hoặc chỉ ngăn chặn cuộc chạy không đi quá xa. Một số chàng trai của chúng tôi trông rất mệt mỏi khi trò chơi diễn ra vào tuần trước nhưng có một vài người dường như đầy đủ điều khiển và đuổi theo những người chơi Donegal ngay cả khi nó có vẻ là một nguyên nhân bị mất. Paddy Durcan là một trong số họ. Có lẽ anh ấy là người mà chúng tôi đặt trên Fenton.
  BTW, cùng một Fenton dường như đã tạo ra một chút cơ bắp và không phải là người đàn ông dễ dàng dừng lại, anh ta sẽ tiêu diệt chúng tôi nếu anh ta cho phép. Bất kể kết quả sẽ là một buổi tối tuyệt vời và một cơ hội để xem các chàng trai mới có thể đối phó với những người chơi giỏi nhất trong cả nước như thế nào.

 17. Đội của tôi cho Dublin, người sẵn sàng
  1 r, Hennelly
  2 o, mullin
  3 s, coen
  4 B, Harrison
  5 p, durkin
  6 C, Boyle
  7 P O xông Hora
  8 D O hèConnor
  9 m, Ruane
  10 J, Flynn
  11 R O hèDonoghue
  12 F, Boland
  13 J, Carr
  14 b, gặt
  15 t, conroy
  Muốn có rất nhiều tốc độ chống lại Dublin. Chắc chắn chỉ đoán được.

 18. Đối với bất kỳ ai quan tâm, đội ngũ nhỏ Mayo đã được hoàn thành và họ có một trận đấu thử thách với Dublin vào Chủ nhật tại Trung tâm Xuất sắc

 19. Bóng ma,
  Nếu nguồn cung từ tiền vệ Dubs bị giảm bởi một người nào đó (Durcan) làm chậm người đàn ông chủ chốt (Fenton) ngoài kia, Kilkenny và Co có thể có ít bóng hơn để làm việc. Nếu điều đó xảy ra thì chúng tôi có đủ những người bảo vệ tốt để giữ cho bảng điểm đáng kính. Nếu có một điều mà chúng ta nên cố gắng cải thiện là di chuyển quả bóng nhanh hơn, thì có vẻ như có rất nhiều thứ hơn và trở lại vào cuối tuần trước, và khi chúng ta thực sự có khẩu súng vào đầu chúng ta với thời gian gần như Chúng tôi đã di chuyển nó về phía trước và có được một mục tiêu từ nó. Nói dễ hơn làm nhưng họ đã làm tất cả giống nhau.

 20. Tôi thấy những gì bạn nói Dave. Thật không may, Fenton chỉ là 1 mối đe dọa. Họ tấn công từ mọi góc độ và ở đó, các tiền vệ đi lên và xuống sân một cách dễ dàng. Nếu John Small là không 6. Tôi đã đặt một chiếc buk nhanh chóng sống động lên anh ta. Cho anh ta nhiều việc phải làm. Dòng một nửa của tôi sẽ là

  James Durcan Kevin Mac Jordan Flynn.

 21. Clarke
  E O hèDonoghue, Coen, Harrison

  O hèHora, Boyle, Mullin

  Durkan

  Một O hèShea, D O hèConnor

  Boland, R O hèDonoghue, J Flynn

  REAPE, Conroy

  Sub-Byrne, Plunkett, Parsons, J Durkan, C Treacy, Carr, McLoughlin, McCormack, Boylan/D Coen, Higgins, Murray

  Sẽ có Mullin hoặc Durcan đóng vai trò chuyển vùng để theo dõi Fentons Runs.Durkan nói riêng sẽ cho anh ta một cái gì đó để suy nghĩ khi anh ta muốn tiến lên. Hãy nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để đánh bại họ nếu chúng ta có thể phủ nhận ảnh hưởng của anh ta. Giống như để xem Reape có được một trò chơi khác khi nghĩ rằng anh ta đã bị loại bỏ một cách gay gắt vào tuần trước. Ryan O hèDonoghue tại CHF đã đưa ra một vài trò chơi có khả năng biến thành một người chơi lớn cho chúng tôi.

  Khả năng di chuyển nghiêm túc trong khu vực trung bình sau đó với Doc, Flynn và một trong những Durkan/Mullin với AOS áp dụng vai trò phòng thủ nhiều hơn. Stick Coen trên Kilkenny, O hèDonoghue trên Mannion, Harrison trên Rock và O hèHora trên Scully. D O hèConnor có thể cho Howard.

 22. Tôi sẽ có xu hướng đi như nhiều người chơi có kinh nghiệm không có chấn thương và sẵn sàng để lựa chọn chống lại Dublin, và tôi sẽ chơi một người quét rác để tránh để thủng lưới các mục tiêu. Need là những cầu thủ trẻ của chúng tôi được trốn khỏi Dublin.

 23. Thỏa thuận thực hiện - Hoàn toàn không! Nếu các chi tiết của bảng điều khiển được xuất bản thì đó là điều tốt nhưng tôi không muốn bất cứ ai nhảy súng bằng cách đăng thông tin chi tiết ở đây trước khi họ phát hành chính thức.

 24. @Chris Kelly, thật tuyệt vời khi ý kiến ??khác nhau như thế nào, tôi nghĩ hoàn toàn ngược lại với bài viết của bạn. Tôi hy vọng chúng tôi chơi càng nhiều súng trẻ càng tốt với Dublin. Đó là cách duy nhất họ sẽ có được kinh nghiệm. Một sự ẩn náu/thất bại sẽ chỉ khiến họ quyết tâm hơn để cải thiện. Một chiến thắng (không chắc) sẽ rất lớn.

  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tất cả các chiến binh cũ cho trò chơi Meath. Sự sống sót của Div 1 của chúng tôi sẽ đi xuống các trò chơi Meath và Monaghan. 4 điểm là một điều tuyệt đối phải có. Càng nhiều kinh nghiệm càng tốt cho hai người đó.

 25. Quá chính xác tuyên bố tôi đã đưa ra trước đó vào hôm nay, trò chơi đã diễn ra trong Coe lúc 3 giờ đồng hồ vào thứ bảy
  Hội thảo chưa chính thức được phát hành.

 26. Liên kết thông tin Unreal về các trò chơi vào thứ Hai cuối cùng - sẽ làm tốt Willie Joe!
  Tôi có thể đã bỏ lỡ nó trong một số bình luận trong vài tuần qua hoặc lâu hơn, nhưng có ai biết vị trí của Matthew Ruane và Fionn McDonagh không? Họ có bị thương không?

 27. Cảm ơn Cloud9. Mattie chắc chắn bị thương, như đã được báo cáo trên Mayo News trong tuần này. Không tệ nhưng đủ để giữ anh ta ra khỏi tối thứ bảy. Không có từ chính thức nào ngay bây giờ về tình hình liên quan đến Fionn.

 28. Sự tham dự của tôi tại trận đấu không được ghi lại. Chỉ cần gửi email GAA liên quan đến giống nhau! Có ai khác có vấn đề không?

 29. Cảm ơn WJ. Tôi đã bỏ lỡ điều đó trong phạm vi tin tức của Mayo. Mong chờ hai chàng trai đó và Darren Coen nâng các quán bar tương ứng của họ hơn nữa vì sự nghiệp vượt ra ngoài những màn trình diễn tuyệt vời của họ năm ngoái.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.