Chi tiết về Donegal

Thời gian đang diễn ra vào Chủ nhật và trận đấu mở màn của chúng tôi trong Liên đoàn Quốc gia năm nay.Sau một năm vắng bóng, chúng tôi đã trở lại Division One mùa này và trận đấu vòng 1 của chúng tôi vào Chủ nhật là chống lại Donegal.

Với Công viên Machale đã đóng cửa để tái phát triển sân, nó là một trận đấu tại nhà tại Công viên Sligo, Markievicz, nơi ném vào là 1.45pm.Trò chơi sẽ được phát trực tiếp bởi TG4 và Cavan Lau Noel Mooney là người giới thiệu cho nó.

Vì sự vắng mặt của chúng tôi trong các giải đấu hàng đầu năm ngoái, chưa kể đến mùa giải liên quận bị cắt ngắn do Covid gây ra, đó là một thời gian kể từ khi chúng tôi chơi đối thủ vào Chủ nhật. Chính xác là hai năm, chúng tôi đã gặp họ trong vòng khai mạc chiến dịch giải đấu năm 2020, trong một đêm Madcap ở Ballybofey, James Durcan đã ra khỏi băng ghế dự bị để giải cứu một điểm cho chúng tôi từ một trận đấu mà chúng tôi có vẻ thua.

Nếu chúng tôi tính trận đấu vào Chủ nhật là một trò chơi gia đình, thì lần gần đây nhất chúng tôi đã tổ chức Donegal là trò chơi chiến thắng Super 8s khuấy động đó tại Machale Park vào tháng 8 năm 2019. Đó cũng là trò chơi gần đây nhất của Jason Doherty cho quận, với tư cách là một Chuột đi chân Donegal khiến người đàn ông Burrishoole lúng túng, xé nát ACL của anh ta. Một chấn thương đóng đinh thứ hai - ở đầu gối khác - đã làm cho anh ta vào năm 2020 nhưng anh ấy có sẵn để lựa chọn một lần nữa vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, nếu chúng tôi xem Công viên Markievicz là một địa điểm trung lập, thì lần cuối cùng chúng tôi chơi Donegal trên lãnh thổ trung lập đã trở lại vào năm 2015. Đó là tại Croke Park, trong trận tứ kết All-Ireland, một trận đấu chúng tôi đã thắng tốt trong những gì Có thể cho rằng điểm cao của thời đại Pat và Noel ngắn ngủi.

Một năm sau đó, Donegal đã đánh bại chúng tôi trong giải đấu ở Maccumhaill Park, nhưng đó là lần gần đây nhất mà họ đã có được chúng tôi tốt hơn. Thật vậy, mặc dù thực tế là chúng tôi luôn luôn nhìn về phía trước các cuộc gặp gỡ với họ với một số lo lắng, hồ sơ gần đây của chúng tôi chống lại Hạt O hèDonnell là một điều rất tốt.

Vì vậy, sau đó, những gì đã làm cho đến muộn? Hãy để gió trở lại năm 2020 và, bắt đầu với Giải vô địch Covid năm đó, chạy qua một đánh giá nhanh về các trận đấu của họ kể từ đó.

Hầu hết các đội đã làm rất tốt để có được một hoặc hai trận đấu trong chức vô địch một lần, một cú trượt và một trận đấu kiểu cũ năm 2020. Bán kết trước khi cảm nhận được Cavan trong người quyết định Cup Anglo-Celt.

Trong năm ngoái, Liên đoàn Quốc gia, họ đã ở trong một giải đấu nhỏ của Ulster, hay còn gọi là Division One North. Trong vòng 1, họ đã đánh bại Tyrone từ 0-18 đến 0-16 tại Công viên Heal Họ đã vẽ một lần nữa, lần này 1-16 mỗi người với Armagh tại khu vực thể thao.

Ba kết quả đó đã đủ tốt để phía Declan Bonner, giành vị trí hàng đầu ở Division One North. Tuy nhiên, trong trận bán kết Division One vào ngày 12 tháng 6, họ đã thua Dublin tại Breffni Park từ 1-18 đến 1-14.

Năm ngoái, chức vô địch của đội bóng một lần nữa là một vụ loại trực tiếp. Một lần nữa, Donegal có ba chuyến đi chơi, nhưng lần này họ đã rời khỏi sân khấu bán kết.

Trong vòng sơ khảo vào cuối tháng 6, họ đã xuống tại Páirc Esler từ 2-15 đến 1-12. Hai tuần sau, họ hầu như không bị ép bởi một trò chơi cực kỳ trò chơi tại Ballybofey, chiến thắng một lần từ 0-16 đến 0-15. Michael Murphy, đã sớm sa thải trong trận bán kết với Tyrone đã khiến họ phải trả giá đắt, khi họ tham gia vào những người chiến thắng Sam Maguire cuối cùng tại Brewster Park từ 0-23 đến 1-14.

Trận đấu đó đã được chơi vào ngày 18 tháng 7, vì vậy Donegal đã có hơn năm tháng trước khi trở lại hoạt động vào đầu tháng này. Mặc dù vậy, họ đã thấy rất nhiều hành động trước mùa giải, trái ngược với chính chúng ta.

Tổng cộng, Donegal đã chơi bốn trò chơi McKenna Cup trong tháng này. Ở vòng 1 của vòng bảng, họ đã đánh bại 1-13 đến 2-8 tại Ballybofey vào ngày 7 tháng 1 và một tuần sau đó, họ đã rời khỏi Portglenone với chiến thắng 0-15 đến 1-9 trước Antrim. Ba ngày sau, trở lại tại Ballybofey, họ đã đánh bại Derry từ 2-9 đến 0-11 trong trận bán kết và tối thứ bảy tuần trước tại Công viên Healy, họ đã thua Monaghan trong trận chung kết, trên tỷ số 1-11 đến 0- 13.

Mặc dù chúng tôi đã chơi các trận đấu thử thách với Leitrim và Clare kể từ khi thua trận bán kết FBD đó với Galway trong Mái vòm, nhưng có một sự nghi ngờ rằng chúng tôi có thể gặp phải một chút trong trận đấu này, không chỉ là bốn trận đấu cạnh tranh mà Donegal đã Chơi trong tháng này. Nhưng, sau đó, một lần nữa, họ trông rất phù hợp với một chút người quyết định của McKenna Cup, mặc dù họ đã thực hiện một sự trở lại trong nửa sau ấn tượng.

Trong thực tế, nó thường khó dự đoán các trận đấu sẽ diễn ra trong vòng khai mạc giải đấu. Đó là lý do tại sao thời gian để ném sàn mở cho bản thân tốt của bạn để bỏ phiếu cho nó. Vì vậy, sau đó, chúng ta sẽ làm như thế nào dưới đầu Ben Bulben, vào Chủ nhật?

Làm thế nào chúng ta sẽ làm chống lại Donegal?

  • Thắng lợi (58%, 327 phiếu bầu)
  • Mất (29%, 166 phiếu bầu)
  • Vẽ tranh (13%, 73 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 566

Đang tải ... Đang tải ...

Một suy nghĩ về "Chi tiết về Donegal"

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.