Chung kết đếm ngược

Ảnh: @Dessie_no9

Một bữa tiệc của trận chung kết bóng đá câu lạc bộ diễn ra tại Machale Park vào cuối tuần này, hạ gục bức màn về những gì mà một mùa giải vô địch câu lạc bộ cực kỳ giải trí.

Đó là một mùa hè cho các cuộc thi hấp dẫn và các cốt truyện phụ thú vị, với một trường hợp cực kỳ mạnh mẽ được thực hiện trong khi ủng hộ một mùa giải phân chia giữa hành động liên quận và câu lạc bộ. Đó là một thứ gì đó dường như đã xảy ra trên khắp đất nước và vì vậy bây giờ nó trông giống như một trường hợp khi nào thay vì nếu sự phát triển như vậy sẽ xảy ra.

Với việc đào tạo liên quận hiện đã được nối lại và với tài trợ Exchequer được củng cố bởi một số vay của GAA ở cấp trung tâm làm cơ sở cho một chức vô địch mùa đông, có vẻ như trọng tâm sẽ quay trở lại theo hướng đó một lần nữa trước khi quá lâu. Nhưng không phải trước khi các chiến lợi phẩm vô địch ở cấp độ câu lạc bộ được quyết định lần đầu tiên.

Hành động diễn ra tại Công viên Machale vào chiều mai với trận chung kết JFC giữa Kilmaine và Kilmeena. Kilmaine đã được mọi người yêu thích để giành được danh hiệu Junior trong vài năm qua, nhưng vì lý do này hay lý do khác, nó đã xảy ra với họ. Theo cách của họ vào ngày mai là một đội Kilmeena trẻ trung và trận đấu đó diễn ra vào lúc 5 giờ chiều. Bản xem trước của trận chung kết JFC của Colm Gannon trong Nhà quảng cáo Mayonơi đây.

Một trận derby địa phương hấp dẫn đang chờ đợi trong trận chung kết trung gian, ném vào Công viên Machale vào lúc 8 giờ tối mai. Họ có thể chơi phần lớn bóng đá của họ, đặc biệt là ở cấp độ vị thành niên, ở các bộ phận riêng biệt của quận nhưng chỉ bảy dặm Balla riêng biệt với Kiltimagh, con đường kết nối họ một con đường đẹp như tranh vẽ bên cạnh Sliabh Cairn.

Có nhiều hơn nhiều so với quyền khoe khoang địa phương bị đe dọa trong điều này. Sweeney Cup là một giải thưởng khó khăn cho túi và, tất nhiên, với nó là một vé đến cấp cao cho năm 2021. Nó có những tác phẩm của một trận chung kết nứt. Trò chơi được Colm Gannon xem trước Nhà quảng cáo Mayo .nơi đây) và Colin Sheridan bản địa Balla có một bản phác thảo về cuộc thi sắp tới trong Mayo News .nơi đây).

Cả hai trận đấu ngày mai và trận đấu nhỏ giữa Castlebar Mitchels và Ballina Stephenites vào Chủ nhật (ném vào 12 giờ tối) sẽ được phát trực tiếp bởi Mayo GAA TV-chi tiết đầy đủ nơi đây. Sự kiện chính, người quyết định Cup Moclair giữa Breaffy và Knockmore, đang được phát trực tiếp trên TG4 và nó ném vào lúc 3.35pm vào Chủ nhật.

Đó là tất cả nhưng không thể dự đoán được trận chung kết cao cấp của Chủ nhật sẽ diễn ra như thế nào. Knockmore nhận được một cái gật đầu khá quyết định 60:40 trong cuộc thăm dò đang diễn ra cả tuần ở đây trên blog và tôi đã ghi lại cho họ một cuộc bỏ phiếu cực kỳ do dự, mặc dù, giống như nhiều người khác, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó Đoán chứng minh rộng rãi của nhãn hiệu.

Breaffy đi vào người quyết định vào Chủ nhật như những người yêu thích và các chàng trai trên podcast đều đầy đủ để họ làm điều đó. Colm Gannon trong bản xem trước trận đấu lớn của mình cho Nhà quảng cáo Mayo .nơi đây) cũng cho breaffy, cũng như Ger Flanagan trong Mayo News .nơi đây).

Nếu bạn là một trong những người may mắn đến Công viên Machale vào ngày mai hoặc Chủ nhật để hét lên cho câu lạc bộ của bạn thì tốt với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi theo hướng đó, thì nó đáng để đọc trước lời khuyên của Mayo GAA về sự sắp xếp cho khách hàng trong ngày - đó nơi đây.

Ở đây tại vùng đất Covid Cấp 3.5, tôi sẽ theo dõi hành động cuối tuần trên TV và trực tuyến. Một hai ngày hấp dẫn của bóng đá, nó hứa hẹn sẽ là nơi hy vọng chúng ta sẽ thấy những người quyết định sẽ làm công lý với mức độ chất lượng được thể hiện trong các giải vô địch tương ứng cho đến nay. Chúc may mắn cho tất cả các đội trong hành động vào cuối tuần này.

4 suy nghĩ về "Chung kết đếm ngược"

  1. Mong một trận chung kết nứt vào ngày mai. Đầu tôi nói breaffy nhưng tôi có một cảm giác rằng Knockmore có thể bật nó ra. Trận đấu hấp dẫn lên khắp các lĩnh vực.
    Chỉ vì tò mò wj. Liệu Mayo News sở hữu nhà quảng cáo Mayo ??

  2. Thật tuyệt khi gặp lại những người ủng hộ trong Công viên Machale một lần nữa. Buổi tối đầy nắng đáng yêu để xem một trò chơi từ những người tẩy bê tông. Chỉ có vài trăm ở đó nhưng vẫn còn tốt hơn nhiều cho các đội cạnh tranh hơn là phải chơi sau cánh cửa đóng kín. Làm tốt lắm với Mayo GAA vì đã chọn đi bán vé cụ thể, điều đó có nghĩa là 800 người chơi có thể thấy hành động vào cuối tuần này thay vì 400.

  3. Nửa đầu tuyệt vời cho Balla, giá trị đầy đủ cho dẫn 1-5 đến 0-4 của họ. Kiltimagh vẫn chưa ghi bàn từ Open Play (H/T Colm Gannon cho chỉ số đó) và đã đạt được bảy khu vực rộng lớn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.