Bất kỳ craic khác? - Mayo News Football Podcast 2022 E8

Với bốn vòng các trận world cup 2022 bảng xếp hạng đấu của Liên đoàn Quốc gia đã được chơi, có một sự phá vỡ trong hành động vào cuối tuần tới trước nhiệm vụ tiếp theo của Mayo, một chuyến đi khó khăn đến Tralee để đối mặt với Kerry. Trong tập phim này của Mayo News Football Podcast, đặc biệt mở rộng cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon, Mike ngồi xuống với Ed McGreal và Ger Flanagan để trò chuyện chung về một vài chủ đề liên quan đến Mayo GAA. Chúng tôi world cup 2022 bảng xếp hạng gọi đây là ‘bất kỳ craic nào khác?

Trong số các chủ đề được đề cập là sự khởi đầu tốt đẹp của Mayo, trong chiến dịch của Division Division One, mặc dù không có cơ sở đào tạo thường xuyên được chỉ định ngay bây giờ; Khả năng của Công viên Machale đã sẵn sàng để tổ chức trò chơi Mayo/Galway vào cuối tháng Tư; Làm thế nào các quận U20 của quận đang định hình trước chức vô địch và các cấu world cup 2022 bảng xếp hạng trúc mới cho các giải đấu bóng đá câu lạc bộ cao cấp.

Trong phần Câu lạc bộ của các thành viên của chúng tôi ở cuối Pod Mike và Ed Chat về những người chơi đang ở trong và xung quanh bảng điều khiển Mayo, nhưng đã có sự góp mặt của Liên đoàn Quốc gia.

Tập này của?Mayo News?Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên trang web Mayo News cũng như world cup 2022 bảng xếp hạng ở đây trên blog bằng cách sử dụng trình phát bên dưới.?

Podcast cũng có trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ thích truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Biến thể Patreon của tập phim này là một cuộc thảo luận mở rộng, chứa các cuộc thảo luận câu lạc bộ của các thành viên ở cuối nhóm trong đó Mike và Ed trò chuyện về những người chơi trong và xung quanh bảng world cup 2022 bảng xếp hạng điều khiển Mayo nhưng không có sự tham gia Như vậy.

Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.  

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

24 suy nghĩ về "Bất kỳ craic khác? - Mayo News Football Podcast 2022 E8"

 1. Một người chơi không được đề cập trong podcast vì những người chơi mà chúng ta chưa từng thấy là Conor McStay. Tôi nhớ lại tên James kiểm tra anh ta vài tuần trước khi bị thương và anh ta có thể là một lựa chọn trong một nửa chuyển tiếp của chúng tôi nếu vẫn liên quan đến bảng điều khiển.

  Tuy nhiên, tôi sẽ nghĩ rằng bất kỳ chàng trai nào chúng ta đã từng thấy trước khi trò chơi Kildare không có khả năng chơi bất kỳ phần nào trong đội hình Galway Match Day.

 2. Được đếm ngược đến ngày 24 tháng 4, giống như hầu hết ở đây, tôi đã lo lắng hơn về chấn thương. Chủ yếu là Cillian, Doc và McHale. Để tạo ra 26 cho trò chơi đó, họ cần phải thực hiện bảng điều khiển cho trò chơi Kerry hoặc tệ nhất là trò chơi Tyrone. Nhận ít nhất 2 vào bảng điều khiển sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn.

 3. Tôi không nhớ lại việc nghe bất cứ điều gì gần đây về Conor McStay nhưng để bắt đầu giải đấu Kevin McStay đã có mặt trên Podcast RTE và đề cập đến việc cháu trai của ông đã đột nhập vào đội hình Mayo, bị chấn thương và làm thế nào với mùa giải rút ngắn, điều đó có thể có nghĩa là làm thế nào Kết thúc mùa giải của anh ấy.

  Tôi cho rằng đó là Conor mà anh ấy đang đề cập đến. Tôi đã nói rằng đó là một chấn thương có thể có nghĩa là anh ấy đã bỏ lỡ giải đấu, và Kevin cho rằng, không có thời gian giải đấu, anh ấy sẽ đột nhập vào đội nhưng đó là giả định của tôi.

 4. Nó trông giống như trò chơi Kerry có thể đã bán hết trực tuyến. Nếu bất cứ ai có thể thực hiện trò chơi đó và có một vé dự phòng, họ có thể cho tôi biết về việc yêu cầu một người bạn!

 5. Vì vậy, có bốn vé dự phòng ở đây cho đến nay, Anne Marie Flynn đang tìm kiếm một cái, đã được sắp xếp chưa? Sau đó, Aoife đang tìm kiếm một vài, năm 1989.

  Tôi đã không tải được dự phòng của mình. Bây giờ tôi sẽ gửi nó thông qua WhatsApp cho một trong những bạn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.