Nhóm để đối mặt với tipp có tên

Đồ họa: @granuaile4mayo

Chúng tôi Được đặt tên là nhóm của chúng tôi Để đối mặt với Tipperary trong trận bán kết All-Ireland vào ngày mai. Đây là:

Mayo (All-Ireland SFC Bán kết V Tipperary, 6/12/2020): David Clarke (Ballina Stephenites); Oisín Mullin (Kilmaine), Chris Barrett (Clontarf), Lee Keegan (Westport); Paddy Durcan (Castlebar Mitchels), Stephen Coen (Hollymount/Carramore), Eoghan McLaughlin (Westport); Conor Loftus (Crossmolina Deel Rovers), Mattie Ruane (Breaffy); Kevin McLoughlin (Knockmore), Ryan O hèDonoghue (Belmullet), Diarmuid O hèConnor (Ballintubber); Tommy Conroy (The Neale), Aidan O hèShea (Breaffy, Thuyền trưởng), Cillian O hèConnor (Ballintubber).

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã đặt tên cho cùng một bắt đầu mười lăm mà chúng tôi đã ra sân lần trước, trong trận chung kết Connacht với Galway ba tuần trước.

Chúc may mắn cho James và các chàng trai vào ngày mai.

84 Suy nghĩ về "Nhóm để đối mặt với tipp có tên"

 1. Mặc dù cuối cùng nó không có gì khác biệt, nhưng điểm chờ đợi đến ngày hôm trước và tại thời điểm bán kết khác bắt đầu trước khi đặt tên cho một đội không thay đổi, tôi thực sự không biết.
  Cơ hội tốt quá mà họ sẽ thực hiện một thay đổi khác trước trận đấu.
  Tâm trí đôi khi khó chịu.

 2. Nhìn đáng ngại cho Cavan ở đây. Họ làm rất tốt để giữ liên lạc nhưng dòng hoàn toàn toàn diện của Dubs đang lột da người của họ mỗi khi bóng đi vào bên trong. Nếu Dubs có được một mục tiêu, nó có thể báo trước một trận tuyết lở.

  Khó không ngưỡng mộ hiệu quả của Dubs, không có cú sút đầu cơ nào được thực hiện, tất cả mọi thứ, từ 20 mét hoặc lâu hơn trước khung thành. Điều hòa của họ cũng rất ấn tượng.

 3. Tôi có thể thấy Tipp có rất nhiều sở hữu, hy vọng chúng ta sẽ sắc sảo trong việc tận dụng tối đa cơ hội của mình.
  Chúng ta cũng nên có một lợi thế về thể chất nhưng TIPP sẽ chứng minh một bài kiểm tra nghiêm trọng.

 4. Cavan là người dũng cảm nhưng cũng là kiến ??trúc sư của họ.
  Doanh thu khủng khiếp ở giữa thứ ba
  Quá chậm di chuyển bóng vào khu vực ghi bàn

 5. Lữ đoàn Jordan, không thấy quan điểm của bạn ở đó, điều đó không quan trọng khi James đặt tên cho đội của anh ấy, ngày hôm qua, hôm nay hoặc một giờ trước trận đấu. Những người duy nhất thực sự cần biết là 15 người thực sự chơi. Cũng không thấy những gì người bán khác có liên quan đến nó

 6. Thật đáng tiếc, ref sẽ vung một vài lá bài màu vàng ở Dublin v Cavan vì không mặc Gumshields. Số lượng người chơi không có GumShields là điên rồ và cách duy nhất để khiến họ mặc chúng là khó khăn.

 7. Nỗ lực tốt của Cavan.
  Rất thông minh từ Dublin mang đến Philly trong 20 phút cuối cùng để bảo vệ quả bóng cao, bằng phương tiện công bằng hoặc phạm lỗi. Rõ ràng Peno anh đã đi cùng. Thomas Galligan đã không nhìn vào. Không đủ bóng đi vào anh ta trong hiệp một nhưng nói dễ hơn làm với Dubs.

 8. Vì vậy, các nhà vô địch Ulster đưa vào thanh kiếm. Chỉ có một đội còn lại có thể ngăn chặn các bản lồng tiếng. Hãy để Break Break the 1920 Mirror vào ngày mai.

 9. Vâng, vai trò tự do trong cà vạt, Philly rõ ràng đã thoát khỏi việc kéo lại cánh tay Galligan khi quả bóng rơi xuống. Tương tự với Jonny Cooper, Tap Tap giải quyết trong nửa đầu.

  Tôi đã luôn nghĩ rằng hầu hết các trọng tài là căn bậc hai của vô dụng và họa tiết này đã xác nhận nó cho tôi một lần nữa. Có ích gì khi có chúng nếu họ bỏ lỡ những thứ này từ phạm vi điểm trống?

  Khó có thể thấy bất cứ ai đến gần tỉnh Dublin trong mùa, thực sự là một cỗ máy bóng bẩy.

 10. Ai đó nên lẻn vào trò chơi Cup to Tomorrow và giới thiệu nó cho đội chiến thắng vì bất kỳ đội nào nhận được gấp mười lần tài trợ của mọi đội khác không nên chơi trong cuộc thi.

  Chỉ riêng về sự thiên vị tài chính, Dublin không nên tham gia vào chức vô địch.

  Cấp sân chơi hoặc nếu không rời sân.

 11. Vì vậy, một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Ireland mất một năm và người thay thế của anh ấy đã bắt đầu khoảng 1-2 từ cánh trở lại, và MOTM để khởi động, trong một trận bán kết All Ireland

  Điều này sẽ không biến mất, tôi sợ. Băng tải tiếp tục lăn trên và trên và trên

  Cho biết trước khi bán kết, họ đã giành được tất cả Ireland với ít nhất là tổng số 20, họ có thể đã đề cập rằng ngày hôm nay nếu họ cần

  Công cụ xa xôi

 12. Hoàn toàn lãng phí thời gian ở giai đoạn này, hoàn toàn đáng sợ về thể chất tuyệt đối của Dublin, JC tưởng tượng những gì họ có khả năng trong trận chung kết, tôi thậm chí không thể nghĩ về một sự tương tự có lẽ là một nhà vô địch quyền anh thế giới nặng nề chiến đấu trong cuộc thi nghiệp dư hạng nhẹ ở Santry.

 13. Có thể là người Ireland mềm nhất đã giành được kể từ Kerry năm 97. Clare Tipp Cavan Mayo năm đó cho Kerry.

  Năm nay. Dublin có trong Leinster không ai, theo sau là không ai, theo sau là không ai.
  Sau đó, Cavan và Tipp cho tiêu đề. Cavan và Tipp thú vị xuất hiện trong cả 97 và 2020.

  Hãy nhìn vào người Dublin thiên đường đã phải chơi trong năm nay để giành được All Ireland. Không có Kerry Cork Galway Mayo Tyrone Donegal Armagh xuống Monaghan. Tất cả các trò chơi ở nhà cũng như làm cho họ dễ dàng hơn. Được rồi được rồi. Có lẽ Mayo thay vì Tipp.

 14. Dublin trở nên quá lớn cho hệ thống chính trị và được chia thành 4 quận khác nhau. GAA phải theo cùng một cách. Nhưng đã nói rằng bạn phải chiêm ngưỡng các mẫu vật thể chất mà chúng và sự nhanh nhẹn và khả năng chơi bóng đá của họ. Không có đội nào khác có thể sống với họ. Có một số phụ đến với một số huy chương All-Ireland trong túi của họ. Độ sâu của tài nguyên là đáng sợ.

 15. Hãy trung thực ở đây. Chúng ta cần phải cho Tipp một nơi ẩn náu tuyệt đối vào ngày mai để có được các bản lồng tiếng thậm chí hơi lo lắng. Cần phải là 8 hoặc 9 cộng. Nếu chúng ta cào bằng một điểm, họ sẽ chỉ nghĩ rằng Mayo cũ và chúng ta đã giành chiến thắng, thậm chí tin rằng chúng ta có thể tự làm điều đó. Đánh bại Tipp là không đủ, tất cả chúng ta đều biết Dublin sẽ đập họ. Chúng ta cần phải làm như vậy, không thua, không giành chiến thắng bởi một hoặc hai hoặc ba hoặc bốn, chúng ta cần một vụ thảm sát để tăng cường tâm lý. Điều đó rất quan trọng đối với đội và để Dublin có thể nghĩ rằng chúng tôi là một đội một lần nữa. Nếu chúng tôi giành được ít hơn khoảng 7, tôi nghĩ rằng con ngỗng của chúng tôi đã được nấu chín trước khi ném vào. Họ chỉ đặt cược một đội Cavan vững chắc vào năm 15. Chúng tôi thực sự cần phải Hoàn toàn phá hủy Tipp nếu không Goodluck cho chúng tôi vào năm tới. Họ sẽ ngửi thấy mùi máu.

 16. Nó trở nên dễ dàng hơn mỗi năm. Năm 2017 dường như là khoảnh khắc đầu nguồn..chúng tôi đã ném tất cả mọi thứ vào họ ngày hôm đó nhưng chỉ xuất hiện. Nhìn lại ngày hôm đó trông giống như cú ném thực sự cuối cùng của con xúc xắc từ gói đuổi theo. Nhưng Dublin đã đưa ra ngày hôm đó và gói đuổi theo không còn đủ để đưa ra

  Đừng nhầm lẫn họ đã đi du lịch vào năm ngoái cho đến khi Cooper Cooper của Daftness.

  Tôi chắc chắn rằng một kẻ quái dị kỳ lạ có thể xảy ra trong thập kỷ tới nhưng nếu bạn đã đi tiếp đúng năm 2030 và nói với tôi rằng Dublin đã giành được 9 trên 10 Ireland trong thập kỷ tới, tôi đã hoàn toàn tin rằng không do dự

 17. Tomás O hèSé đánh đinh trên đầu: Lợi thế lớn nhất mà Dublin có là có những người giỏi nhất trong số họ. Có thể là quản lý, nhóm phòng sau, nhà thống kê, chuyên gia dinh dưỡng, v.v. và rõ ràng tiền có thể mua được, và thực tế rằng Dublin là thủ đô là chìa khóa. Như Sean Cavanagh đã nói, số tiền đã ở đó trong nhiều năm, chỉ trước khi họ không biết cách sử dụng tốt nhất.

  Có một hy vọng trong địa ngục của bất cứ ai đánh bại họ trong năm nay. Hy vọng chúng tôi không thể ra ngoài với TiPP vào ngày mai một nửa với hy vọng (như Donegal) sẽ thua và tránh sự sỉ nhục dưới bàn tay của máy xanh.

  Đó là một tình trạng đáng buồn và cuối cùng nó đã xuất hiện. Bóng đá Gaelic đã bị hủy hoại. Bệnh của nó.

 18. Và đối với bất cứ ai nghĩ rằng đây chỉ là một nhóm tắt

  Những người như Flynn, Connolly, Brogan, McCaffrey đã được trích dẫn là một lần trong một người chơi loại thế hệ, những người như McAuley, O hèCarroll và McManaman cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong những năm qua.

  Không ai chơi hôm nay trong vụ thảm sát bán kết 15 điểm

  Mannion và Howard cũng được xem là hai người vĩ đại tiềm năng mọi thời đại. Cả hai chỉ ra khỏi băng ghế dự bị, khi trò chơi kéo dài.

  Làm quen với nó tôi sợ.

  Trận chiến cho á quân là nơi tất cả sự phấn khích đang diễn ra

 19. Những người như Paul Flynn và hai người Brogans trông có vẻ trung bình so với vụ mùa mới xuất hiện.

  Paul Mannion có thể làm cho 15 đầu tiên? Ah thôi nào. Điên cuồng.

 20. Một trò chơi tại một thời điểm ngọt ngào Jesus. Ai quan tâm đến đội khác trong trận chung kết. Hãy để Lừa ra ngoài và làm hết sức mình và nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ làm điều tương tự trước Dubs trong trận chung kết. Nhưng không có điểm nào trong việc sợ hãi bản thân hoặc lo lắng. Bóng đá sẽ được thưởng thức và tôi đã thấy chúng tôi chơi với sự từ bỏ và thực sự thích nó hơn là chơi như robot.
  Tôi không có hứng thú với việc đánh bại ánh sáng ban ngày ra khỏi Tipp, tôi không nghĩ rằng Dublin sẽ chớp mắt nếu chúng tôi đánh bại họ bằng 10 bàn thắng, hãy để Lừa tận hưởng và hét to với telly. Maigheo Go Deo

 21. Dublin có một người chơi giỏi không kém để thay thế mỗi người chơi trong thời gian bắt đầu 15. Tôi cá là họ có thể lĩnh vực 3 đội xuất sắc giống hệt nhau.
  Mệt mỏi với họ. Chán họ.
  Dự án phát triển Dublin nhiều hơn hoàn thành/đạt được bởi GAA. Thời gian để đầu tư vào người khác. Làn sóng lớn màu xanh đã dần nhấn chìm chức vô địch. Sự không công bằng là không phù hợp ở giai đoạn này.

 22. Máy bây giờ rất lớn, nó không cần GAA để tài trợ cho nó. Không bao giờ ước tính sức mạnh của thành công, đặc biệt là ở một quận vốn đã giàu có và doanh thu mà nó có thể đạt được, duy trì và thậm chí phát triển hơn nữa các cấu trúc hoàn hảo có ở đó. Tôi thực sự cảm thấy nó rất nhiều bây giờ, bất kỳ sự công bằng hay cạnh tranh nào cũng biến mất và tôi có thể thấy nó sẽ trở lại như thế nào.

 23. Tôi đã bám vào hy vọng rằng sẽ có một sự xuất hiện hoàn toàn trong một năm một lần Justoutsideballagh (và chắc chắn là Kerry của nó lợi dụng (xem 2014))

  Tôi nghĩ rằng bạn có nhiều khả năng đúng hơn, mặc dù ??

 24. Nếu..chúng tôi giành chiến thắng vào ngày mai, chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào ngày 19. 19/12/20. Khắc trong ký ức của chúng ta mãi mãi. Don Tiết hỏi tôi làm thế nào. Nó chỉ xảy ra. SSHHHHH! Đừng nói với ai ??

 25. Con tàu đã đi thuyền với chức vô địch mà tôi sợ và không có sự thèm ăn nào trong người thừa kế của GAA để làm bất cứ điều gì về nó. Nếu bất kỳ người chơi hiện tại hoặc quản lý hiện tại lên tiếng thì họ sẽ được dán nhãn là những kẻ thua cuộc đau đớn, các hội đồng quận là người phục vụ phụ cho Công viên Croke để được tài trợ. Nooone trong các phương tiện truyền thông muốn đưa ra vấn đề. Để khắc phục một vấn đề, trước tiên bạn phải chấp nhận rằng có một và chúng tôi thậm chí chưa ở giai đoạn đó. Điều tích cực mà tôi nắm giữ là chúng tôi có một giải vô địch câu lạc bộ tuyệt vời là Mayo và tôi thực sự trong vài năm tới khi sự quan tâm bị mất trong liên quận, câu lạc bộ trở thành số 1.

 26. Vai trò tự do trong Tie, Cuala, một câu lạc bộ ở Dublin có một Mỹ và một người đa quốc gia Trung Quốc tài trợ cho nó. Nhiều hơn hầu hết các đội quận.

 27. Vâng, nó rất đáng sợ khi thấy. Trừ khi GAA giải quyết đúng cách, nó không biến mất. Trừ khi họ giải quyết tài trợ và tích cực thảo luận về việc chia tách quận, mọi người đều chơi cho vị trí thứ hai. Nó rất bực bội.

  Quan điểm của tôi, Mayomad, là tất cả chúng ta đều biết đội nào sẽ được công bố. Có vẻ như một chút không công bằng khi những người ủng hộ trì hoãn thông báo của đội cho đến khi bắt đầu trận bán kết khác, đó rõ ràng là những gì họ đã làm. (Đặt tên cho nó khi trận bán kết khác bắt đầu là một mánh khóe cũ để đi dưới radar với những người ủng hộ và phương tiện truyền thông). Tôi chỉ nghĩ rằng họ có thể đã công bố nó vào tối thứ Sáu như mọi khi và sẽ có một từ. Tôi không biết quan điểm trì hoãn thông báo hôm nay là gì. Có vẻ như một chút xúc phạm đến những người ủng hộ Mayo của chúng tôi. Cuối cùng, nó không thực sự quan trọng, giống như những gì bạn nói. Chỉ không cần thiết.

  Dù sao, hãy lăn vào ngày mai. Tôi tự hỏi cách tiếp cận của Horan vào ngày mai. Anh ta dường như chỉ tập trung vào Mayo và khiến họ chơi theo một cách nhất định, điều này chắc chắn là đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cách tiếp cận của Rochford, là đưa vào một người quét rác ở Barry Moran và loại bỏ mối đe dọa của hai tòa tháp ở Quinlivan và Sweeney. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Horan đi theo con đường đó và kết quả là nó có thể khiến trò chơi mở hơn như một cuộc thi.

 28. Mặc dù vậy, Dublin đang trở nên tốt hơn hay gói đuổi theo tồi tệ hơn. Donegal trong 12 người sẽ đập vào đội Cavan đó. Đội Tipp Mid Div 3 đã giành được Munster và chúng tôi đã giành được Connacht và có thể lọt vào trận chung kết với một đội trong quá trình chuyển đổi nặng nề.
  Dublin trong 15 chúng tôi tốt hơn đội Dublin hiện tại.

  Tôi nghĩ rằng những thay đổi huyết thanh là cần thiết mặc dù để đưa ra một số việc chạy ra khỏi bóng đá, nó quá sai lệch về khả năng thể thao bây giờ. Nó đã từng là nếu một quận có một vài tiền vệ lớn mà bạn có thể cạnh tranh với bất kỳ ai những ngày đó đã qua lâu.

  Tôi sẽ bắt đầu với các kích thước sân liên tục tiêu chuẩn hóa tối đa 80m. Điều này sẽ mất một số việc chạy ra khỏi trò chơi và giảm yếu tố lợi thế nhà của Croke Park

 29. Cảm ơn Chúa James Horan và các chàng trai không hy vọng sẽ xem một số tripe này. Donegal là đội cuối cùng đánh bại Dubs, một đội tuyệt vời, trong Giải vô địch và nếu tôi nhớ vào ngày đó, họ không có cơ hội. Tôi không nghi ngờ gì trong tâm trí của tôi rằng bóng đá Mayo, Savy sẽ tiến triển vào ngày mai và một nhóm những người có kinh nghiệm và máu mới sẽ không có thái độ để đi vào suy nghĩ cuối cùng mà họ chỉ tạo ra những con số. Không có đội nào trong bất kỳ môn thể thao nào là bất khả chiến bại xin vui lòng ngăn chặn thái độ tiêu cực này và cảm ơn Chúa James Horan, Kieran Mac, v.v. Chúc may mắn trên Lads thứ 19, hãy để tích cực.

 30. Horan (John) nói rằng Sam & Liam sẽ không rời Dublin trong năm nay. Nói về việc nói rõ sự đẫm máu rõ ràng. Sam sẽ đi đâu. Khó khăn trên Limerick mặc dù.
  Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là chúng ta có thể vào trận chung kết và đưa ra một tài khoản tốt về bản thân. Trọng tâm bây giờ là TiPP, hy vọng Eoghan MC, Oisin, Tommy C.Etc.Enjoy dịp này và chơi với sự từ bỏ trên sân khấu lớn. Không có tầm nhìn nào hơn là xem Mayo trong dòng chảy đầy đủ. Mayo bằng 6.

 31. 15 - Đội và Đội bóng tốt hơn

  Dublin: S Cluxton; P McMahon (1-02), R O hèCarroll, J Cooper; J McCarthy (0-01), C O hèSullivan, J McCaffrey; B Fenton (0-01), D Bastick; P Flynn, D Connolly, C Kilkenny (0-02); B Brogan (1-01), P Andrew (0-05), D rock (0-02, 0-02F).

  Sub: MD Macauley cho Bastick, M Fitzsimons cho Cooper, A Brogan cho Flynn, K McManamon (1-01) cho Rock, E Lowndes cho Connolly, J Small For B Brogan

  … .., …………………… ..
  Không có cách nào Dublin 2015 tốt như bây giờ

  Paul Mannion và Brian Howard trên băng ghế

 32. Chúng tôi đang ở trong một trận bán kết toàn Ireland ở đây FFS. Ai có thể nghĩ rằng lại vào tháng 3? Chúng tôi đang ở trong 4 cuối cùng trong cuộc thi tốt 3 bây giờ nhưng hãy để Lôi chết tiệt thích nó. Chúng tôi có một công việc phải làm vào ngày mai.
  Tôi nghĩ rằng Horan sẽ có tất cả cường độ để thử và thổi tipp ra khỏi nước. Bây giờ, liệu nó có thể diễn ra như thời điểm đó hay không nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có những người đàn ông phù hợp để đánh dấu những người đàn ông quan trọng của họ và nghĩ rằng sức mạnh của chúng ta một mức độ và mức độ thể dục sẽ thể hiện như nó đã làm trong trò chơi ngày hôm nay trong hiệp hai.
  Hon Mayo !!!!

 33. - Không có thay đổi đối với đội Mayo không có gì đáng ngạc nhiên. Chúc may mắn cho Đội và MGMT.
  - Chung kết bóng đá tất cả năm 2020 thực sự sẽ là người quan trọng nhất và xác định cho GAA kể từ năm 1982.

 34. Một cú hích đến cùng - Tạm biệt GAA/mayo của tôi

  Người hâm mộ của chúng tôi đã làm bạn thất vọng hoặc làm bạn thất vọng?
  Tôi có nên cảm thấy có lỗi hay cho CCCC vương miện không?
  Vì tôi đã thấy kết thúc trước khi chúng tôi bắt đầu
  Vâng, chúng tôi đã thấy GAA bị mù và chúng tôi biết rằng họ đã thắng
  Vì vậy, chúng tôi đã lấy những gì mà chúng ta có quyền vĩnh cửu
  Lấy Cup Nestor và đi vào ban đêm
  Nó có thể kết thúc nhưng nó đã thắng dừng lại ở đó
  Mayo ở đây nếu chúng tôi chỉ quan tâm
  Họ chạm vào trái tim chúng tôi, họ đã chạm vào tâm hồn chúng tôi
  Họ đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi và ghi được mục tiêu của chúng tôi
  Và tình yêu bị mù và chúng ta biết khi nào
  Chúng tôi đã ghi được hai bàn thắng của riêng một hoặc hai năm
  Mayo đá điểm của chúng tôi và giữ đầu
  Chia sẻ những giấc mơ của chúng tôi và gần như đặt các bản lồng lên giường,
  Chúng tôi biết rõ về họ, chúng tôi biết mùi của họ
  Chúng tôi đã nghiện họ.

  Tạm biệt mayoooo của tôi
  Tạm biệt GAA của tôi

  Các bạn đã là một
  Các bạn đã là một trong những người cho chúng tôi
  Chúng ta là những người mơ mộng nhưng khi chúng ta thức dậy
  Bạn có thể phá vỡ tinh thần của chúng tôi - đó là những giấc mơ của chúng tôi

  Ah không, trong tất cả sự nghiêm túc nếu chúng ta cho Tipp một cách ẩn náu tốt, chúng ta có thể làm điều gì đó. Vẫn tin tưởng

 35. GAA đã tạo ra quái vật Frankenstein, với Dublin, tôi sợ.

  Mọi người nhìn lại vào những năm 2000 như một thập kỷ khủng khiếp đối với Dublin nhưng đó là điều tồi tệ thực sự- nghĩ rằng họ đã giành được 6 danh hiệu Leinster và thua ba trận bán kết All-Ireland một cách hẹp hòi (bốn nếu bạn tính năm 2010). Họ luôn là một quận bóng đá ưu tú và nhìn vào nó một cách hồi tưởng, nó khó có thể biện minh cho việc chi tiêu voi ma mút mà họ đã nhận được từ Exchequer và GAA HQ.

  Bây giờ họ là những con đường phía trước phần còn lại và chỉ trở nên tốt hơn. Khi bạn cho rằng họ đã mất một số người chơi thế hệ trên thế giới trong vài năm qua (Paul Flynn, Connolly, Brogan, cộng với những người chơi như McMenamin rơi xuống băng ghế dự bị) và các cầu thủ trẻ của họ trông còn tốt hơn nữa.

  Đó là một thời gian đáng sợ cho rằng nó rất có thể tưởng tượng được rằng không ai có thể nhận được trong các nhân vật duy nhất trong năm nay.

  Giải pháp của tôi sẽ là: Dừng tài trợ cho họ từ HQ! Tiền AIG của họ nên quá đủ để giữ mọi thứ, đặc biệt là họ đang cạnh tranh với những người như Longford và Louth ở Leinster, những người may mắn nhận được các thỏa thuận tài trợ trong bốn con số.

  Bạn có các câu lạc bộ ở Dublin, những người có 70 đội có thể đủ khả năng để tài trợ cho một nhân viên phát triển trò chơi trong nội bộ, nghĩ về điều đó. Ai có thể làm điều đó trong Mayo? Tôi đoán rằng Castlebar Mitchels đang đẩy.

  Nếu điều này tiếp tục, mọi người sẽ chỉ cần tắt và ngừng đi chơi trò chơi. Đặc biệt là khi giải vô địch vội vã rất cạnh tranh so với so sánh.

 36. Tôi có phát hiện một ghi chú về sự bi quan không đáng có ở trên không? Chúng tôi đã tích cực trong 69 năm, vì vậy, hãy để không ném vào khăn trước cuộc chiến bây giờ.
  Hãy để chúng tôi làm công việc trước mặt chúng tôi vào ngày mai và hy vọng chúng tôi thành công. Chúng tôi có những người chơi có khả năng to lớn, tốt như tốt nhất xung quanh. Họ đã cho chúng tôi thấy những gì họ có khả năng. Hãy để chúng tôi tôn vinh họ với sự tích cực và lạc quan của chúng tôi.

  Revellino - Cảm ơn bạn vì những lời tốt đẹp của bạn vào ngày 1 tháng 12 (WJ, tác phẩm tuyệt vời 2020 Gặp gỡ 1920 1920).

 37. Chúa toàn năng Nếu bạn đã diễn giải James Blunt Lovesongs vào một bài hát cho Mayo, chúng tôi đã hoàn toàn tìm hiểu

 38. Quên về Dublin, chúng tôi đã có quyền chơi chúng nhưng hãy để Lôi tập trung vào công việc trong tay may mắn nhất đến Mayo vào ngày mai

 39. Don Tiết biết những gì khó chịu hơn ở giai đoạn này khi xem Dublin giành chiến thắng rất thoải mái trong mọi trò chơi hoặc khá nhiều người ở đây trên blog này, Bloody nói với chúng tôi rằng họ tuyệt vời như thế nào. Đây là về những cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi trẻ và không còn trẻ đến phía trước trong năm nay và tôi không nghi ngờ gì sẽ khiến chúng tôi tự hào vào ngày mai và cho chúng tôi tất cả những điều để nói. Nếu chúng ta thắng thì chúng ta có thể nói về Dublin.

 40. Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi vào ngày mai, một chiến thắng thuyết phục sẽ mang lại cho chúng tôi một tia hy vọng chống lại Dublin, nếu chúng tôi đấu tranh để giành chiến thắng hẹp, thì khó có thể nhìn thấy bất cứ điều gì ngoại trừ một thất bại nặng nề trong trận chung kết.

  Trận chung kết Connacht luôn luôn là một trận đấu chó, vì vậy trận đấu ngày mai sẽ cho chúng ta biết rõ hơn về đội bóng mới này tốt như thế nào. Ở đây, hy vọng cho một màn trình diễn sẽ cho chúng ta một số hy vọng.

 41. Môn thể thao này là một môn thể thao nghiệp dư ít có tổ chức trước năm 2010. Ở cấp độ chơi nhiều doanh thu và ít thể thao hơn.
  Bây giờ, môn thể thao này tiên tiến hơn.
  Đây là về dân số.
  Đó là lý do dân số Dublins đã không tính là rất nhiều trước năm 2010.
  Các vận động viên ưu tú như Brian Fenton là những người ngoại trú di truyền. Không có sự kết thúc khoảng cách trên Dublin.

 42. Tôi đồng ý Valentino.

  Tipp là mục tiêu và vững chắc trong tầm ngắm của chúng tôi. Tập trung tuyệt đối vào việc vượt qua thử thách của họ. Sau đó và chỉ sau đó chúng ta có thể nhìn về phía trước.

  Lời chúc tốt đẹp nhất đến Mayo vào ngày mai. Chúng tôi đều là với các chàng trai.

 43. Tôi thành thật mà nói, tôi đã ngừng đọc nửa đường với sự thất vọng và u ám ‘Reb Dublin Juggernaut. Ngày mai là trọng tâm của chúng tôi. Trò chơi chặt chẽ phía trước nhưng chúng ta nên làm điều đó. Don Tiết cần phải thổi chúng ra khỏi nước, vừa đủ để giành chiến thắng. Sau đó, để các giấy tờ đến sáu N một hàng và ai biết điều gì sẽ xảy ra? Tôi biết đối với tôi, tôi sẽ tiếp tục mơ và la hét. Cố lên Mayo

 44. Sự kiêu ngạo của Horan vào cuối muộn cho chúng tôi biết anh ấy sẽ cứu chúng tôi khỏi chính chúng tôi như thế nào nếu bất kỳ đội nào có sự táo bạo để đánh cắp chiếc cốc từ Dublin. Nếu bất kỳ đội nào đánh bại Dublin, họ sẽ không nhận được cốc. Tôi đã nghe tất cả bây giờ. Tôi không thể thấy bất kỳ đội nào đánh bại Dublin. Họ là đội mạnh mẽ nhất cho đến nay với rất nhiều sức chịu đựng ở phía sau họ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bất kỳ Dublin nào trong năm năm qua là những cầu thủ bóng đá tốt hơn bất kỳ đội bóng hàng đầu nào khác. Luôn luôn là họ có một thiết lập chuyên nghiệp hơn, tức là nhiều tiền hơn, nhiều nhân viên, hơn các đội khác. Họ cũng cần chơi ở Croke Park để sử dụng sức mạnh chạy đó. Nếu họ chơi một số trò chơi của họ trong các sân chặt chẽ hơn, kết quả có thể khác nhau.

 45. Nếu chúng tôi không đánh bại TIPP vào ngày mai, chúng tôi sẽ thắng, cần phải lo lắng về các bản lồng tiếng. Vì vậy, những điều đầu tiên trước tiên - hãy để đánh bại họ và thưởng thức trò chơi cho những gì nó là.
  Về Dubs - không nghi ngờ gì họ đã xuất sắc và giành chiến thắng mà không đổ mồ hôi. Nhưng hãy để thành thật - Cavan rất tệ - rất xấu và không bao giờ trông như thể họ có một hy vọng trong địa ngục. Và họ biết rằng chính họ.
  Nếu chúng ta đến trận chung kết, họ sẽ đánh bại chúng ta? Có thể! Chúng ta sẽ đưa ra một trận chiến - bạn đặt cược chúng ta sẽ làm. Chúng ta cũng sẽ bị đánh bại trước khi chúng ta bắt đầu như tất cả các đội họ đã chơi cho đến nay? Không đời nào. Nếu chúng ta có thể chơi chúng, đó sẽ là trò chơi đầu tiên mà Dubs sẽ đáp ứng một thử thách thực sự. Vì vậy, những người ủng hộ cũng không bị đánh đập trước khi chúng tôi bắt đầu.

 46. Vì vậy, Dublin đã đánh bại một đội phân chia 3 tối nay. Có ai thực sự nghĩ rằng nó sẽ khác nhau. Tài trợ hoặc không có nguồn tài trợ mà họ đã thiết lập các tiêu chuẩn và để không quên chúng tôi đến gần hơn bất kỳ đội nào khác để đánh bật họ ra khỏi sải chân của họ. Nếu chúng tôi thêm một vài ngôi sao chuyển tiếp mà chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi đang làm việc với những người chơi mới (vô số áp phích đã khóc vì điều này bao gồm cả tôi) vì vậy hãy để đánh bại Tipp trước và sau đó chúng tôi nói về việc hạ gục con người màu xanh.

 47. @carrotface, năm nay rất khác với 97, Cavan nên có, Mayo nên đặt cược cho họ.
  Đội tồi tệ nhất mà tôi đã thấy giành được All Ireland.
  Dublin này là một đội rất tốt.
  Dù sao, chúng tôi đã có một trò chơi vào ngày mai, đó là rất nhiều để chiếm giữ tâm trí của chúng tôi.
  MAIGH EÓ GO DEO

 48. Cavan không tệ đến mức có thể được đưa ra một cách thuận tiện. Phân khu một bên sẽ tiến gần hơn, có lẽ trong vòng 3-4 điểm với hiệu suất cao nhất. Ai biết có thể trên 1 trong 7 lần một chiến thắng. Đó không phải là những con số bền vững để duy trì sự quan tâm trong một chức vô địch. Điều nguy hiểm là Dublin vẫn không được tổ chức với một nhóm Division One cào một Ireland mỗi lần thứ 5 hoặc thứ 6 All Ireland. Các phương tiện truyền thông tuôn ra của "Xem, xem, nó có thể được thực hiện"
  Có, nó có thể được thực hiện trong một trong năm hoặc một trong sáu lần. Bảy liên tiếp sẽ làm cho tài chính GAA không thể kiểm soát được. Không ai sẽ trả cho quyền truyền hình đô la hàng đầu và vé trận đấu giành chiến thắng.

 49. Chà, nếu chúng ta giành chiến thắng vào ngày mai mà tôi nghĩ, với chân tốt nhất của chúng ta, chúng ta sẽ, chúng ta sẽ ở một vị trí tuyệt vời.

  Có rất nhiều kỳ vọng về việc chúng tôi chuyển Dublin. Ý tôi là các nhà cái và các nhà phân tích của tờ báo đã giành chiến thắng cho chúng tôi một lời cầu nguyện về việc đánh bại các bản lồng tiếng.

  Có một số người kỳ vọng thực sự từ bên ngoài quận và chúng tôi có thể đến sân trong hai tuần (giả sử chúng tôi giành chiến thắng vào ngày mai) Footloose và Fancy Free.

  Nó hoàn hảo thực sự. Nhận chiến thắng vào ngày mai và trong hai tuần, hãy cho con lừa một chiếc thắt lưng của cây tro trong mông và gửi anh ta đi theo hướng chung của Dublin với ban nhạc không có hop của chúng tôi.

  Giả sử rằng đôi khi những con bọ chét tội nghiệp đã làm cho nó đến Croke Park một lúc trước khi ném vào với các tình nguyện viên mất nước được tài trợ kém của chúng tôi, những người sống sót sau cuộc hành trình gập ghềnh có thể tham gia vào Công viên Croke và kéo lên những chiếc bàn tay màu xanh lá cây và màu đỏ của họ.

  Khi người quản lý Dublin đã vào phòng thay đồ của chúng tôi và giải thích các quy tắc của trò chơi cho chúng tôi những anh hùng đáng sợ của chúng tôi sẽ được đưa ra sân.

  Sau 70 phút và thời gian chấn thương đứng trở lại và mỉm cười ngại ngùng và ngớ ngẩn và đau đớn khi chuyển động của đội Dublin, chúng tôi sẽ tải lên xe đẩy và đi về nhà.

 50. Nghĩ rằng tôi đang đọc blog Hill 16. Tất cả những điều này và điều này về các bản lồng tiếng. Người đàn ông cho frigs sake. Có một vấn đề nhỏ của TIPP để chăm sóc đầu tiên. Mang nó lên.

 51. Có một yếu tố cuồng loạn về Dubs và chúng tốt như thế nào. Họ sẽ bị đánh bại ở một số giai đoạn và điều đó chắc chắn. Những người vội vã nghĩ rằng Kilkenny sẽ thống trị mãi mãi nhưng họ 5 năm không có Ireland. Tôi nghĩ rằng đội Dublin hiện tại đang chơi tốt như một đơn vị nhưng cá nhân họ có những người chơi tốt hơn trong năm 2017. Bạn chỉ cần ở đó khi họ thua! Hãy để ngày mai vượt qua!

 52. Vui mừng khi thấy bạn bình luận về JP này. Mặc dù vậy, tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi, ngoài tất cả những lợi thế, v.v ... Điều gì làm cho Dublin khác biệt với phần còn lại, như trong 15 người đàn ông họ có trên sân tại bất kỳ thời điểm nào v 15 người đàn ông họ đang chơi.

  Có vẻ rất rõ ràng đối với một vài người trong chúng ta ở đây tối nay khi thảo luận, tất cả chúng ta đều đồng ý tính thể thao tuyệt đối, sức mạnh, tốc độ, v.v. Tối nay, họ có thể cắt theo cách của họ qua các dòng như một con dao qua bơ khi họ chọn đi vào đó. Mọi người có thể nghĩ tôi bị điên, nhưng Philly McMahon tôi nghĩ đó là, đã tạo ra một cơ hội mục tiêu và với vở kịch tiếp theo, nó trông giống như họ nói, mục tiêu chúng ta hãy đạt được mục tiêu ngay bây giờ, thứ hai này, đi và giống như một Điều chỉnh máy nổ, mục tiêu.

  Quay lại những gì tôi muốn thử và hiểu, điều gì ngăn cản các quận khác phát triển bản thân đến cùng một trình độ thể thao? Người chơi Dublin có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn không, ngày nay truy cập vào các phòng tập thể dục chắc chắn là như nhau, chế độ ăn kiêng? Tôi thực sự thích hiểu nó tốt hơn. Có một mức độ chuyên nghiệp khi chơi như trong các cầu thủ Dublin có được chăm sóc tốt hơn từ khi còn nhỏ, giống như được theo dõi chặt chẽ trong quá trình phát triển không?

 53. Tôi đã nói với những người đang nói rằng chúng ta cần quên đi Dublin và tập trung vào Tipperary. Cho đến khi chúng tôi đánh bại Tipp, chúng tôi không có quyền suy nghĩ về Dublin vì vậy, thử thách này mà chúng tôi cần tập trung 100%. Rốt cuộc, chúng tôi cũng muốn tập trung, đó là một trận bán kết All-Ireland.

 54. Sean, nửa kia của tôi là một bản lồng tiếng và huấn luyện viên anh em của cô ấy ở Dublin. Những gì họ dường như làm rất tốt là chi tiết đăng nhập của người chơi dưới độ tuổi. Như trong các thuộc tính về kích thước, tốc độ, vv cho tất cả người chơi đã đăng ký và được ghi lại và người chơi phù hợp với một khung nhất định được xác định ở độ tuổi trẻ. Họ biết những gì họ cần khi được thiết lập cao cấp, họ xác định một loạt người chơi phù hợp với dự luật và những người chơi này được trao mọi cơ hội để phát triển. Sau đó, một trò chơi số, vì quy mô dân số, tổ chức của các cấu trúc chưa đủ tuổi mà nó không thể tránh khỏi rằng họ sẽ tìm thấy một người chơi thế hệ khác khác cho mỗi vị trí.

 55. Mọi người rất tiêu cực, chúng tôi có 4 chàng trai bắt đầu vào ngày mai so với năm ngoái, nếu có một đội để đưa các bản lồng vào tiếng còi cuối cùng, tôi dự đoán một màn trình diễn mayo tốt vào ngày mai và vào trận chung kết không có gì để mất, chúng tôi Là một đội có thể gây ra vấn đề cho họ, sống ở New York, tôi nói chuyện với nhiều người khác nhau từ các quận khác nhau và tất cả họ đều muốn thấy Mayo giành chiến thắng vào ngày mai vì khi chúng tôi đến Croke Park vào ngày cuối cùng của Ireland, chúng tôi đã phá vỡ kịch bản, Ngay cả khi chúng tôi không giành chiến thắng trong một trò chơi địa ngục của một trò chơi

 56. Tôi đồng ý với hầu hết các áp phích ở đây rằng Dublin sẽ giành chiến thắng thoải mái cuối cùng bất kể ai đang chơi. Những gì tôi sẽ quan tâm đến việc nhìn thấy ngày mai là chúng ta đã cải thiện trong trò chơi chuyển tiếp của chúng ta là chúng ta biến quyền sở hữu thành cơ hội thực tế và sau đó tỷ lệ chuyển đổi của chúng ta được cải thiện. Tôi cũng sẽ quan tâm để xem cách chúng tôi làm ở hàng tiền vệ nếu TiPP thống trị ở đó, họ có những người có thể đưa ra một số điểm tốt. Nhưng tôi hy vọng thể lực cường độ nhịp độ tốc độ của Mayo sẽ nhìn thấy chúng. TIPP sẽ đẩy lên những trò chơi trực thuộc tôi nghĩ bởi vì họ nhận thấy rằng họ có lợi thế ở hàng tiền vệ cộng với họ sẽ không muốn các vận động viên của chúng tôi có không gian để đi .. Mhaigh eo Zabu.

 57. Chỉ cần nhìn vào một người đàn ông tương đối nhỏ như Philly McMahon Clean Galligan ở FF và chúng tôi cũng đã có nhiều thành công với anh ta trong quá khứ. Ý nghĩ xảy ra với tôi những gì về việc chơi Aido trên anh ta, nhưng thay vì hậu vệ thông thường ở bên cạnh mục tiêu, hãy nói với Aido để có được mục tiêu cho đội bóng cao. Theo cách đó, Philly có thể dựa vào và sử dụng Aido làm đòn bẩy để hỗ trợ cú nhảy của anh ta. Aido là đơn vị mạnh hơn lớn hơn sẽ giành chiến thắng nếu giao hàng là tốt. Chỉ là một suy nghĩ

 58. Cavan cho phép nó là một đội nghèo mà tôi mong đợi được thấy Mayo đánh bại hầu hết thời gian họ sẽ chơi chúng. Đứng ra khỏi các bản lồng tiếng và thua bóng nhiều lần. Nếu Mayo có thể đánh bại TiPP và không có chứng nhận nào vì TiPP đang mong đợi để giành chiến thắng thì tôi sẽ lo sợ cho các cầu thủ Mayo trẻ chống lại sự mạnh mẽ của Dubs ngay cả những người chơi nhỏ hơn cũng có phần trên cơ thể mạnh mẽ. Nếu Mayo đến trận chung kết tôi cho rằng chúng ta có thể đưa ra giả thuyết về cách họ có thể kiềm chế ảnh hưởng của Fentons chẳng hạn nhưng nếu Mayo nghĩ rằng Tipp sẽ nằm xuống thì đó có thể là một trận chiến vào ngày mai. Tôi tự hỏi là sự vắng mặt của những đám đông ru chúng ta vào suy nghĩ Dublin đang ở trong thiết bị thứ ba mà tôi có thể cho là. Nếu Mayo ở đó chạy với họ là cách duy nhất. Tôi không nghĩ rằng một so sánh với Kilkenny là chính xác vì mặc dù họ có những người vượt trội tuyệt vời, dân số đảm bảo giảm trong khi Dublin không có lo lắng như vậy. Bạn bè của tôi ở Kerry bây giờ đã lo lắng vì họ đã bị phơi bày và ngay cả với Clifford không có cơ hội đánh bại Dublin.

 59. Tôi phải nói rằng buổi bán kết tối nay đã được chơi với tinh thần tốt. Tôi không nghĩ rằng có một lỗi khó chịu trong toàn bộ trò chơi. Một vài người giữ lại có thể nhưng tất cả trong tất cả đó là một trò chơi rất sạch sẽ. Cavan có một chút lỏng lẻo trong tư thế nhưng đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân. Dublin chỉ có vẻ như đã phạm sai lầm hoặc rất ít.

  Ngày mai, chúng tôi sẽ cần trân trọng Posession và giữ bóng cho đến khi cú sút tỷ lệ cao được bật. Thỉnh thoảng chúng tôi có xu hướng thử bắn kỳ lạ vào các bài viết.

  Podcast đánh giá TiPP, và những người Tipp được phỏng vấn nói rằng Tipp chắc chắn đã giành được sự thiếu niềm tin. Tại sao họ sẽ. Họ đã có một chiến thắng tuyệt vời trong trận chung kết Munster.

  Tôi nghĩ rằng Cillian Tommy và Aidan nên gắn bó càng xa càng tốt trong càng nhiều trò chơi càng tốt. Giữ cho dòng tiền sau đầy đủ trung thực và được ghim trở lại gần vạch đích của riêng họ. Xóa con đường cho các vận động viên của chúng tôi đi qua.

  Tôi thấy chiến thắng của trò chơi này đến từ các vận động viên của chúng tôi. Paddy Durkan Eoghan MC và Mattie Ruane Tôi nghĩ sẽ lần lượt vượt qua việc cắt qua hàng tiền vệ và mang bóng vào một nửa tiền đạo của chúng tôi. Đó là một thương hiệu bóng đá an toàn và hiệu quả.

  Tôi rất thích nhìn thấy một vài quả bóng cao trên đỉnh Aidan ngay từ đầu trò chơi và xem liệu có bất kỳ phần thưởng nào đi theo con đường đó không. Nếu không, chúng ta luôn có thể trở lại trò chơi đang chạy.

  Cả hai đội ngày mai chơi một phong cách bóng đá đáng yêu. Nó nên là một trò chơi tuyệt vời với nhiều trò chơi cởi mở.

  Tôi nghĩ rằng Leitrim đã ra khỏi các khối tới một tờ rơi chống lại chúng tôi và đi 4 trước khi chúng tôi biết chúng tôi đang ở đâu. Đó là loại khởi đầu nghèo nàn chống lại Tipp có thể rất khó để lùi lại.

  Tôi đặc biệt mong muốn xem cách chúng tôi quản lý ở hàng tiền vệ. Chúng tôi có thể là người bảo vệ cao nhất, nhưng Mattie có thể che rất nhiều mặt đất. Quả bóng và Connor phân phối bóng rất tốt và có một cái đầu mát mẻ trên anh ta.

  Các trò chơi có cảm giác như họ sẽ không bao giờ đến và đột nhiên họ ở đây. Thật tuyệt vời khi vẫn còn sống và mạnh mẽ.

 60. Tôi tin rằng ở đâu đó trong thập kỷ qua, Dubs cho biết chúng tôi đã có dân số lớn này, sân rộng lớn rộng lớn, vì vậy hãy chọn những người chơi về cơ bản giống như vận động viên từ xa trung bình (vận động viên tốc độ cao/sức bền). Sau đó, sử dụng điều này để chơi bóng đá nhịp độ rất cao sẽ đốt cháy 90% các đội chỉ trong môn thể thao thuần túy. Đi đến 5 subs cũng đã giúp họ khi họ có bảng điều khiển sâu hơn và có thể mang lại đôi chân mới mẻ hơn bất cứ khi nào một trận đấu chặt chẽ.

  Nếu Mayo vượt qua tôi nghĩ rằng họ có một số cơ hội nhưng sẽ cần phải ngăn chặn các mục tiêu đi vào và sẽ cần phải nỗ lực trong một nỗ lực không thể tin được giữa hai 45 và điều đó sẽ yêu cầu AOS và Keegan ngoài kia

 61. Họ cho rằng Jim Gavin là một yếu tố chính cho sự thành công của đội Dublin trong những năm gần đây.

  Nếu Farrell tiếp tục tham gia Warpath với nhóm Dublin, câu hỏi sẽ phải được hỏi về việc mà Gavin có ảnh hưởng thực sự nào đối với Dubs Hồi?

  Đội Dublin có giống như một chiếc xe tự lái ở giai đoạn này không?

 62. Ah Cmon Lads - Lần trước tôi đã kiểm tra tên qua cửa ở đây đọc ‘Mayo Gaa Blog. Dễ dàng tắt trong Hyperbole Dublin. Nó bắt đầu giống với buổi tối Herald. Họ đã đánh bại ai cho đến nay? Calibre rất kém - thực tế là Cavan rất vui khi chơi nhân dịp này thay vì cố gắng cạnh tranh. Đây là Mayo. Ngày mai mong đợi một chiến thắng 8/9 điểm, sau đó là sự hỗn loạn tuyệt đối một lần nữa so với Dubs trong trận chung kết. Biên độ chặt chẽ hơn chúng ta nhiều. Chúng tôi sẽ tận hưởng chiến thắng vào ngày mai và sau đó chuyển sự chú ý của chúng tôi để truất ngôi các bản lồng tiếng. Nó sẽ xảy ra.

 63. Dublin tự mình quay bóng một vài lần. Vì tôi, họ vẫn chưa được kiểm tra đầy đủ.
  Tôi thực sự tin rằng trò chơi này vào ngày mai sẽ khó khăn.
  Tipp đã cùng nhau chiến đấu trong một thời gian dài và biết rằng họ sẽ không bao giờ có cơ hội tốt hơn.
  Họ cũng có những cầu thủ bóng đá thực sự

 64. Đó là một điều tốt, Horan và các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông xã hội. Họ có thể tắt nó ra. Dublin chỉ có thể đưa 15 người chơi cùng một lúc lên sân. Chúng tôi đã ở trong một cú đá của một quả bóng nếu hạ gục Blue Juggernaut trong Hồi16 và Hồi17 và Kerry năm ngoái.
  Hãy chắc chắn rằng chúng tôi chăm sóc TiPP trước và không mất tập trung vào nhiệm vụ trong tay.

 65. Tôi nghĩ James có đội này được đặt cho Croker ở đó rất nhiều cây gậy về Loftus ở hàng tiền vệ Loftus có khả năng chạy và ID Bóng đá của anh ấy muốn xem một số liệu về số lượng bóng và anh ấy đã có trong Giải vô địch vì vậy Cho đến nay, bạn chỉ có thể treo trên không trung quá với Roscommon được cho là có hàng tiền vệ tốt hơn và công bằng, họ đặt cược mọi đội trong Division 2 nhưng chúng tôi chỉ đánh bóng xuống tất cả các Terrier của chúng tôi vào khoảng 8 giữa tôi đã biết nghi ngờ của chúng tôi Sẽ giành chiến thắng hôm nay bằng 4 hoặc 5 tiền boa hoặc một nhóm đáng yêu và mang đến cho những người ủng hộ niềm vui lớn khi giành được Munster nhưng đây là một bước tiến lớn trong lớp cho bất cứ điều gì họ đã gặp trước đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng mẹo sẽ cho chúng ta một trò chơi tốt cho 50 - 60 phút nhưng sức mạnh và tốc độ sẽ thấy chúng ta trên đường. Bên cạnh đó, bạn sẽ không nghĩ rằng chúng tôi đang chơi trong trận bán kết toàn Ireland không phải là một lá cờ hay một biểu ngữ bất cứ nơi nào vì vậy nếu chúng ta giành chiến thắng hôm nay, hãy để bạn rút cờ và hiển thị ứng dụng của chúng tôi cho những người đàn ông mayo tốt đẹp đó Mayo Abu

 66. Buổi sáng tất cả - không có gì giống như một trận bán kết AI để khiến bạn quên mất thời tiết. Đối với những người ở Anh - có phải là bầu trời duy nhất không? Tôi đã thấy GAA YouTube đã đưa toàn bộ trận đấu Dublin Cavan, nhưng không chắc nó đã diễn ra sau đó?

 67. Mayo sẽ giành chiến thắng hôm nay với một vài điểm và có 2 tuần để chuẩn bị cho trận chung kết. Họ sẽ đi vào trận chung kết dưới dạng hoàn chỉnh và toàn diện, kịch bản tốt nhất có thể và không có gia đình nào được phép ở Croke Park cho trận chung kết. Giữ nó an toàn và don don uốn cong các quy tắc HSE để phù hợp với bất kỳ điều ước nào của nhà quản lý.
  Hôm nay dự đoán

  Mayo 2-17
  Tipp. 1-14.

  Chúc may mắn cho các chàng trai và làm ơn Chúa, không có thẻ đỏ hoặc thương tích.

 68. Chúc may mắn cho đội Mayo hôm nay, có thể đội bóng tốt nhất giành chiến thắng và đó hy vọng sẽ là Mayo. Hy vọng họ tập trung 100% vào trò chơi này vì TiPP sẽ là một thách thức lớn. Sẽ xem nó là 50/50 khi chúng ta đang chuyển đổi, chỉ phụ thuộc vào việc chúng ta đã sẵn sàng cho giai đoạn lớn và câu hỏi đó sẽ được trả lời hôm nay!

 69. @Niallmc1983: Vâng, tôi đồng tình. Mẹ tôi là một giáo viên ở North County Dublin, trong một trường có số lượng trẻ em rất lớn từ những người di cư. Tôi đã nói rằng Dublin GAA đang đưa các nguồn lực lớn vào việc trinh sát ở những nơi như thế này, ngay cả ở cấp tiểu học. Bất cứ ai nghĩ rằng họ sẽ đi xa hoàn toàn bị lừa dối, họ sẽ trở nên tốt hơn nếu có bất cứ điều gì.

  Đáng buồn khi nói điều đó, nhưng hầu như không quan trọng là ai chiến thắng ngày hôm nay, Dublin sẽ khúc côn cầu hai đội kết hợp với nhau. Họ đã phá hủy đội bóng tốt nhất mà chúng tôi từng có trong mười phút vào năm ngoái và có ít hơn một nửa trong số năm 2015 của họ khi chiến thắng họ bắt đầu ngày hôm qua.

  Tôi đồng ý rằng TIPP là một mối đe dọa đối với chúng tôi, không ai xem nhẹ chúng. Nhưng nó giống như hai người đàn ông hói chiến đấu trên một chiếc lược; Việc doping tài chính trong 15 năm qua đã đi đến kết luận cuối cùng.

 70. Nó không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi biết họ hành động lớp học. Nhưng nói rằng họ đã phá hủy đội bóng tốt nhất mà chúng tôi từng có trong 10 phút năm ngoái không thực sự đứng lên. Trước hết vào năm 2019, rất nhiều cầu thủ của chúng tôi đã vượt qua tốt nhất của chúng tôi, có lẽ là ở đỉnh điểm của họ vào khoảng 15, 16. một nửa. Và Horan đã ném Diarmuid, Ruane và Vaughan vào đội hình xuất phát cho các trận đấu đầu tiên của họ trong nhiều tháng sau khi hồi phục sau chấn thương, họ rõ ràng thiếu thể lực trận đấu. Dublin không bao giờ đánh lừa chúng tôi trong thời kỳ đỉnh cao của chúng tôi. Luôn luôn có một cú đá của một sự khác biệt. Tuy nhiên Mayo đang được chuyển đổi bây giờ và cần thêm một năm hoặc 2 năm để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ

 71. Nhưng đó chỉ là điểm, Dave. Chúng tôi không ở trong tình trạng hàng đầu của chúng tôi nữa: một số chiến binh của chúng tôi sắp kết thúc trong khi chúng tôi có một số cầu thủ trẻ đang hứa nhưng chưa được kiểm tra ở cấp độ đó.

  Nếu Dublin quá chuyển đổi, tôi sẽ nói rằng chúng tôi có cơ hội. Nhưng họ có một băng chuyền liền mạch của tài năng cấp cao nhất được bôi nhọ bởi tất cả số tiền đó từ Hội đồng Thể thao Ailen và GAA. Trong khi đó, các đối thủ của họ ở Leinster đang cố gắng để có được một phần tài trợ, trong khi chính chúng tôi và Kerry phải kêu gọi diaspora để cố gắng theo kịp (và được đưa ra Một người bán theo ngày, quá).

  Nó là một trò hề bệnh hoạn và nó cần được gọi ra.

 72. Jaysus lads có thể loại bỏ những thứ Dublin. Chúng tôi có một trận đấu lớn ngày hôm nay và nếu chúng tôi không đi qua thì tất cả đều nói về Dublin là học thuật.
  Hãy cùng tập trung vào nhiệm vụ của ngày hôm nay, câu thần chú của James, của Game 4, không có gì khác. Nói về Tipp/Mayo chỉ cho đến tối nay!
  Hãy cùng xem cách mà đội trẻ dũng cảm của chúng tôi chơi, xem liệu chúng tôi có thể biểu diễn trên sân khấu lớn và hy vọng đưa ra tuyên bố.
  Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn nhiều vào tối nay - cách này hay cách khác.
  Hon Mayo

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.