Cillian O hèConnor là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2020

Ảnh: Ailen độc lập (SportsFile)

Phải, bạn các cử tri đã nói. Cuộc thăm dò hiện đã đóng cửa trong cuộc bỏ phiếu của cầu thủ năm 2020 của chúng tôi và, với 73% số phiếu bầu vang, Cillian O hèConnor là người chiến thắng.

Đó là lần thứ hai Cillian giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm trên blog, cũng đã được bình chọn Lần đầu tiên một cuộc bỏ phiếu được tổ chức cho nó, trở lại vào năm 2014. Sau đó, như bây giờ, anh ấy là người chiến thắng rõ ràng của giải thưởng.

Cillian đã ở dạng bay năm ngoái và tôi nghĩ rằng thật công bằng khi kết luận rằng, nếu anh ta đã phù hợp vào đầu năm, thì việc xuống hạng từ Division One sẽ là một mối quan tâm đối với chúng tôi. Thật vậy, nếu anh ấy xếp hàng cho chúng tôi trong trận đấu vòng 7 với Tyrone vào tháng 10, tôi nghi ngờ rất nhiều, chúng tôi đã phải chịu đựng sự sụt giảm. Nhưng đó là nước dưới cầu bây giờ.

Tôi đã luôn có một quan sát khá rõ ràng để đóng góp về sự đóng góp của Cillian, và đó là một đội khác chỉ là một đội khác khi anh ấy trên sân. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi và sự hiện diện của anh ấy cho phép cả đội hoạt động ở cấp độ cao hơn.

Nó không chỉ là hồ sơ ghi điểm phi thường của anh ấy - mặc dù, đối với những người đã nhìn thấy nó, Phân tích Fergal de Burca Về vấn đề này ở đây trên blog trước All-Ireland chắc chắn đáng để đọc-điều đó làm cho người đàn ông Ballintubber trở nên quan trọng cho mọi việc chúng ta làm. Thái độ và công việc của anh ấy cũng khiến anh ấy khác biệt và những phẩm chất này có nghĩa là anh ấy là một trong những người lãnh đạo đội bóng kể từ khi anh ấy lần đầu tiên kéo áo.

Khi anh trở lại cuộc cạnh tranh trở lại vào tháng 10, ngay lập tức, Cillian trông có vẻ sắc nét và phù hợp như thế nào và chúng tôi đã thấy những lợi ích của một Cillian hoàn toàn phù hợp từ đó đến trước Kitô giáo All-Ireland. Sự sắc sảo của anh ấy năm ngoái cũng đã chứng minh rằng anh ấy đã đóng góp bao nhiêu trong những năm trước, mặc dù những chấn thương khác nhau mà anh ấy đã mang theo, cũng như gạch chân vẫn còn nữa chúng tôi đã nhớ anh ấy khi anh ấy bị thương.

Tuần trước, Cillian đã được đưa vào danh sách các ứng cử viên cho All-Stars 2020. Anh ấy chắc chắn sẽ ở trong đội khi giải thưởng được công bố vào tháng tới nhưng làm thế nào cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong Giải vô địch có thể ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy chỉ có một giải thưởng All-Star cho tín dụng của anh ấy chỉ đơn giản là vượt quá sự tin cậy.

Anh ấy cũng được đưa vào danh sách rút gọn của cầu thủ bóng đá của năm nhưng đó không phải là một cồng chiêng mà anh ấy sẽ giành chiến thắng. Colin Sheridan đưa ra một trường hợp khá hấp dẫn, mặc dù, trong ngày hôm nay, Người kiểm tra Ailen Tại sao anh ta cũng nên bỏ túi cái này - đó nơi đây.

Một thập kỷ trước vào cuối tuần trước, ba phát triển ghi chú đã diễn ra từ góc độ Mayo GAA phát sinh từ một trò chơi FBD trước mùa giải mà chúng tôi đã tham gia.

Đầu tiên là đây là trận đấu liên quận đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Công viên Machale. Thứ hai là đó là trò chơi đầu tiên của James Horan, với tư cách là người quản lý Mayo, điểm khởi đầu cho những gì được chứng minh là một địa ngục của một hành trình trong những năm sau đó.

Người thứ ba là một trong những cầu thủ James đã trao cho ra mắt liên quận cho đêm đó là người bạn cùng câu lạc bộ Ballintubber Cillian O hèConnor, một cầu thủ đã xếp hàng ở cấp độ nhỏ vào mùa hè trước. Cillian ghi bàn 1-6 đêm tháng 1 đó trong những gì Cuộc gặp gỡ của FBD League với GMIT Và trong mười năm kể từ đó, anh ấy đã ngừng ghi bàn cho chúng tôi, cũng như làm nhiều hơn nữa.

Thực tế là lần xuất hiện đầu tiên của Cillian đối với chúng tôi đã xảy ra một thập kỷ trước là một cú hích cũng như một lời nhắc nhở rằng thời gian vẫn đứng yên cho không ai. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy nhiều hơn có lẽ chúng tôi nhận ra khi anh ấy đi và trong lúc đó, chúng tôi sẽ trân trọng sự xuất sắc tiếp tục và nhất quán mà anh ấy mang đến bên cạnh.

Xin chúc mừng lần thứ hai của bạn Blog Mayo GAA Giải thưởng Người chơi của năm, Cillian và Long chúng tôi có thể tiếp tục có lý do để ca ngợi những thành tựu của bạn cho quận.

23 suy nghĩ về "Cillian O hèConnor là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2020"

 1. Thực sự tuyệt vời khi thấy Cillian thực sự trên bài hát mùa trước và chơi tốt nhất tuyệt đối của anh ấy Hy vọng anh ấy có thể mang theo cơn đói và chính xác đó vào năm 2021.

 2. Chỉ có thể có một người chiến thắng cho chúng tôi mùa này. Đã gần như hoàn hảo cho chúng tôi trong mọi trò chơi.

  Chúng ta cần chăm sóc anh ấy trong vài mùa tiếp theo. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng có thể ném anh ấy qua giải đấu. Năm nay là lần đầu tiên trong một thời gian dài mà anh ấy hoàn toàn phù hợp.

 3. Xin chúc mừng Cillian và xứng đáng. Đơn giản chỉ là hiện tượng trong năm nay. Kỷ lục ghi điểm và tỷ lệ làm việc của anh ấy làm cho anh ấy không thể thay thế.

  Anh ấy lập kỷ lục vô địch mới với mỗi điểm số anh ấy đá. Tôi hy vọng anh ấy còn nhiều năm nữa để chơi cho chúng tôi.

  Tôi biết đó là một môn thể thao khác với những nhu cầu khác nhau nhưng tôi đã điều chỉnh trận bóng đá Mỹ trước khi đi ngủ đêm qua. 2 phần tư trở lại cho trò chơi Buccaneers v Saints là 43 tuổi và 42 tuổi.

  Có lẽ 31 - 33 là kết thúc của một số loại người chơi nhất định. Một người dùng miễn phí tốt với khả năng vẫn liên kết các di chuyển với nhau có thể có nhiều năm để cung cấp hơn là nói một nửa bùng nổ năng động trở lại.

 4. Thật là một cầu thủ chuyên nghiệp thực sự của năm là hoàn toàn xứng đáng. Một điều tôi hy vọng rằng, giải quyết vấn đề trong mùa giải này là anh ấy ở bên trong anh ấy, anh ấy 40 và không ở trong các đối thủ 40. đã dành quá nhiều thời gian ở đó trong trận chung kết để gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào cho Dublin.

 5. Xin chúc mừng Cillian là một nhà lãnh đạo thực sự của đàn ông. Nhiều người chuyển tiếp tuyệt vời trong thời gian chúng tôi là cầu thủ ghi bàn hàng đầu vô địch hai lần trong sự nghiệp của họ sẽ không bao giờ phù hợp với khả năng lãnh đạo Mans này. Cillian đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu vô địch 5 lần trong sự nghiệp và hai lần cầu thủ trẻ của năm. Rằng anh ấy có 1 All Star nói với bạn tất cả những gì bạn cần biết về hình thức danh dự chủ quan này. Kỷ lục của anh ấy với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu là một phép đo định lượng và tôi tin rằng nó sẽ chịu đựng. Ni fhaca cho tôi một leitheid riomh chana

 6. Xin chúc mừng Cillian. Chúng tôi chỉ thực sự nhận ra anh ấy tốt như thế nào khi anh ấy nghỉ hưu (hy vọng nhiều năm nữa) nhưng giống như Robbie Keane cho Ireland, anh ấy được gọi là một kẻ săn trộm mục tiêu để ghi được hơn 50 bàn thắng và bây giờ họ không có cầu thủ nào để ghi 10 điểm Mục tiêu quốc tế trong sự nghiệp của họ. Vì vậy, chúng tôi nên đánh giá cao anh ấy trong khi anh ấy vẫn chơi. Hồ sơ ghi bàn vô địch của anh ấy có thể không bao giờ bị đánh bại.

 7. Cillian là một tài năng một lần trong đời. Không chỉ đơn giản là một thế hệ. Tôi coi anh ấy là người chuyển tiếp tốt nhất mà Mayo từng có trong đời tôi.
  Không có cái bẫy nào chỉ là mục tiêu và điểm.
  Tôi rùng mình khi nghĩ về những gì chúng tôi sẽ làm để thay thế anh ấy. Không thể thay thế. Như tôi đã nói, một tài năng một lần trong đời.
  Chấn thương của anh ấy đã khiến anh ấy mất đi chúng tôi vào những thời điểm quan trọng, có lẽ nếu anh ấy có suy nghĩ tốt hơn, chúng tôi có thể có tới 3 All-Irelands trong mười năm qua.

 8. Cillian xứng đáng. Đã xuất sắc cho chúng tôi trong năm nay. Thật đáng tiếc khi tất cả những người về hưu không có Crossic Celtic.

  Trên một lưu ý riêng, tôi thấy các bản rút U20 và U17 Connacht đã được thực hiện. Bất kỳ trận đấu trò chơi quốc gia nào chưa có ai biết? Hay chúng ta đang chờ đợi các số covid19 giảm?

 9. Chúng tôi đã chơi để chơi Galway trong trận bán kết U20 vào đầu tháng Tư. Knockout thẳng.
  Giống như năm ngoái, U20 của chúng tôi có thể chơi rất ít bóng đá trong năm nay. Đây phải là một cuộc thi phát triển nơi các đội được đảm bảo 4-5 trận đấu. Chơi vào giữa tuần trong mùa hè. Đây là một độ tuổi quan trọng cho sự phát triển của người chơi. Cấu trúc U20 hiện tại đang làm thất bại những chàng trai trẻ này.

 10. Đồng ý với tất cả các áp phích về năm Cillian và giá trị của anh ấy đối với chúng tôi nói chung.

  Tôi đã suy ngẫm vào năm tới, xin lỗi trong năm nay, và tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một vài người thay đổi trò chơi hoặc thay đổi trò chơi sẽ xảy ra:

  * Thủ môn - đóng đinh một người của Beggan Variety cho bảng điều khiển - có lẽ là người có khả năng miễn phí 55/60 yard, loại điều hơn là trừng phạt sự phản đối nơi nó đau. Robbie có thể làm điều này nhưng cần phát triển sự nhất quán như Cillian.

  * Tôi đã suy nghĩ về những gì JP nói một vài bài viết về Barry Duffy. Tôi dự định sẽ tham gia trận đấu balla/kiltimagh đó để nhìn anh ấy-một thứ gì đó thô thiển, mạnh mẽ, ghi bàn, sự tan vỡ đối lập từ giữa giữa sẽ tốt.

  * Tác động - chúng tôi đã nói về những người già, nhưng nó đã được thực hiện. Do đó, sự chậm chạp leo vào, 10 phút trong hiệp hai, gửi cho (nói), Keith, Boyller, Jordan, không phải vì chúng ta không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác, mà bởi vì những điều này đã được đưa ra để tạo ra một tác động và các nhà quản lý đối lập Bắt đầu hoảng loạn khi họ thấy họ đến.

  * Lớp lưng có nghĩa là những người làm những gì nó nói trên hộp thiếc. Jack Coyne vẫn chưa được thử - Tôi mong chờ, O hèHora phải là một khả năng, Harry trở lại, MacBrien để phát triển. James McCormack có một cái gì đó để thêm tôi cảm thấy

  * Tôi cảm thấy Towey là một người thay đổi trò chơi, nhưng tôi chỉ thấy anh ta bị giật.

  Bất kỳ suy nghĩ ai?

 11. Tôi thấy rằng Giám đốc điều hành của Leinster GAA Michael Reynold có một số điều thú vị để nói về Giải vô địch bóng đá Leinster.

  Rõ ràng đó là một cuộc tranh luận đồng đều của người Viking chỉ với một ngoại lệ trong năm nay ở Leinster.
  Anh ấy cũng không có bất kỳ điều gì trong số đó và sự vô cùng vô nghĩa về tình trạng bóng đá trong tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi đã giành chiến thắng khi chịu đựng bất kỳ câu hỏi nào về số tiền được bơm vào 10 nhà vô địch hàng.

  Vì vậy, mọi thứ đều màu hồng trong vườn và tương lai trông ổn. Không phải lo lắng ở đó cả.

  Cho đến nay, tôi không nghe thấy gì về việc anh ta từ chức từ bài viết của anh ta hoặc nhận được sự thúc đẩy của anh ấy vì những bình luận lố bịch của anh ấy. Anh ấy cũng có thể giữ công việc của mình. Nó đi để cho bạn thấy những gì chúng tôi đang chống lại. Nó sẽ trở nên tồi tệ hơn bởi âm thanh của nó. Leinster tội nghiệp. Chúc may mắn với điều đó.

 12. Cillian rất xứng đáng, hy vọng anh ấy tiếp tục giành được sức mạnh cho năm 2020 cũng như bài viết tuyệt vời trong ngày hôm qua

 13. Độc lập đang điều hành một cuộc thi dành cho ngôi sao thể thao trẻ của năm, tôi sẽ khuyến khích tất cả các độc giả bỏ phiếu cho Oísean Mullen .. Việc bỏ phiếu thực sự chặt chẽ ngay bây giờ, chỉ 1% trong đó!

 14. Vì vậy, theo Giám đốc điều hành trong Leinster, Giải vô địch Leinster là người được soạn thảo ngoại trừ một đội. Là vấn đề chính xác mà mọi người đang chỉ ra cho những người như mình. Vì vậy, theo anh ấy đã từng là Meath và Kikdare có một trò chơi tổng hợp tốt giữa họ mọi thứ đều ổn. Không có vấn đề gì khi cả hai đội sẽ bị Dublin đánh bại ít nhất 15 điểm và hơn thế nữa nếu Dublin muốn.
  Mọi người tìm kiếm sự thay đổi - don lồng nín thở.
  Không thể tin được làm thế nào các hội đồng quận ở Leinster không nói gì và không làm gì về tình huống Dublin.

 15. Mọi người nên tập hợp xung quanh Oisin, Indo có sáu tên ứng cử viên dưới một bức ảnh và blurb của ứng cử viên chính khác khác. Ngay cả khi bạn thường bỏ qua các cuộc thăm dò này và/hoặc Indo, đây là thời gian để tất cả chúng ta bỏ phiếu vì sự thiên vị, kiêu ngạo này.

 16. Vâng, tôi đã sử dụng điện thoại của vợ, tất cả các điện thoại trẻ em và mọi thiết bị khác trong nhà để bỏ phiếu cho Oisin nhưng anh ấy vẫn có 43 % Trump có thể đúng

 17. Làm tốt Cillian. Tôi đã đăng ở đây nhiều tháng trước về các hồ sơ ghi điểm của anh ấy là hiện tượng và không nhận được tín dụng mà nó xứng đáng. Nếu anh ấy chơi thêm 3/4 năm nữa, tôi tin rằng hồ sơ của anh ấy có thể không bao giờ được cân bằng

 18. Xin chúc mừng Cillian ghi điểm tốt nhất về phía trước IV từng thấy ở Mayo hoặc bất kỳ quận nào, không nên có câu hỏi về anh ta là mạnh mẽ. Yêu cầu Pat và Brolly nhìn vào một cầu thủ bóng đá marquee và nhìn anh ta trên bức tường phòng khách của tôi ở đây một quý ông thực sự.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.