Bốn thay đổi cho steam dota 2 trò chơi Armagh

Chúng tôi Được đặt tên là bảng điều khiển ngày trận đấu của chúng tôi Đối với trò chơi Armagh. Ở đây, nhóm và phụ chúng tôi đã đặt tên:

Mayo (NFL Division One v Armagh, 27/2/2022): Rob Hennelly (Breaffy); Lee Keegan (Westport), Rory Brickenden (Westport), Michael Plunkett (Ballintubber |); Oisín Mullin (Kilmaine), Stephen Coen (Hollymount/Carramore, Thuyền steam dota 2 trưởng), Sam Callinan (Ballina Stephenites); Jordan Flynn (Crossmolina Deel Rovers), Matthew Ruane (Breaffy); Fionn McDonagh (Westport), Diarmuid O hèConnor (Ballintubber), Conor Loftus (Crossmolina Deel Rovers); Aiden Orme (Knockmore), Frank Irwin (Ballina Stephenites), Ryan O hèDonoghue (Belmullet). Sub: Rory Byrne (Castlebar Mitchels), Donnacha McHugh (Castlebar Mitchels), Brenda Harrison (Aghamore), Paddy Durcan (Castlebar Mitchels), Padraig O'Hora (Ballina Stephenites) .

Vì vậy, nó có bốn thay đổi từ đội bắt đầu chống steam dota 2 lại Dublin tại Croke Park tối thứ bảy tuần trước. Trong đến Sam Callinan, Fionn McDonagh, Conor Loftus và Frank Irwin, thay thế Donnacha McHugh, Bryan Walsh, Jack Carney và Paul Towey.

Những điều may mắn nhất cho các chàng trai vào Chủ nhật, đặc biệt là Sam Callinan - một steam dota 2 chàng trai trẻ chưa ngồi Chứng nhận rời khỏi - và Frank Irwin, với cả hai Stephenites Tyros này sẽ ra mắt Full League tại Hyde Park.

33 suy nghĩ về "Bốn thay đổi cho trò chơi Armagh"

 1. Rất hạnh phúc với đội đó. Tôi nghĩ Carney sẽ có một cơ hội khác nhưng chỉ cho thấy JH thực sự không quan tâm đến giải đấu, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng. Đội này mạnh mẽ hơn tôi hơn Dublin. Tuy nhiên, Hession hoặc McLaughlin ngạc nhiên là trên băng ghế dự bị

 2. Đó là một nửa tốt về phía trước. Trong thực tế, toàn bộ phân chia tiền đạo là vững chắc.
  Dòng sau đầy đủ vẫn đang có được kinh nghiệm và nên được kiểm tra so với Armagh.
  Thật thú vị khi thấy Frank Irwin và Sam Callinan bắt đầu trong trò chơi này.
  Tôi cũng hài lòng với đội này.

 3. Đội ngũ thú vị - ngạc nhiên khi Irwin bắt đầu tại FF nhưng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian rất hạn chế tôi đã thấy anh chàng hoạt động. Không thể nói anh ấy đến một thập tự giá như một điểm số tự nhiên về phía trước.
  Đối với những người ở đây nhiều hơn trong việc biết-Irwin là một anh chàng mà bạn thấy là một FF dài hạn cho Mayo hoặc ai đó có thể kết thúc nhiều hơn vào giữa công viên?

 4. Tất nhiên tùy thuộc vào nửa đầu, tôi chắc chắn sẽ thấy Carney và McHugh có được thời gian trò chơi trong hiệp hai.

 5. Tôi muốn nói Irwin là một nửa tự nhiên hơn về phía trước, hoặc có thể là tiền vệ.

  Fionn McDonagh dường như chơi bên trong cho Nuig trong vài trận đấu cuối cùng, vì vậy có lẽ anh ấy sẽ chuyển đổi vị trí với Irwin.

 6. Frank Irwin đã chơi rất nhiều bóng về phía trước cho Stephenites và cho Mayo Minors vào năm 2019. Trung tâm một nửa về phía trước có lẽ sẽ là vị trí tốt nhất của anh ấy nhưng anh ấy có thể thay đổi ở mức 14 không bận tâm.

 7. Có đồng ý với các lựa chọn đội của Oisin, cho giải đấu đều là sự chuẩn bị cho chức vô địch
  Thật tuyệt khi thấy nhiều khuôn mặt mới (ish)
  Tôi vui mừng giải quyết cho một trận hòa và không có thương tích.

 8. Khó có thể thấy bóng dài được chơi vào phía trước, có thể thấy nhiều không gian được dành cho tiền đạo của chúng tôi khi chúng tôi có trong trò chơi Dublin.

 9. Tôi tin rằng đó là vấn đề gân kheo nhỏ giữ cả Durcan và Doherty ra ngoài vào cuối tuần trước. Hy vọng rằng không có gì nghiêm trọng.
  Thật tuyệt vời khi thấy Callinan có cơ hội, anh ấy bắt gặp không sợ hãi. Anh ta có một nền bóng bầu dục lớn nên thể chất nên đến với anh ta một cách tự nhiên.

  Tôi nghĩ rằng không quá mang đi, có một đội trong nước vào lúc này có thể đủ khả năng để Harry, Durcan và O hèHora trở lại phòng thủ trên băng ghế dự bị. Và cũng làm mà không có mcloughlin/hession? Độ sâu đáng kinh ngạc.

  Dòng sau đầy đủ của chúng tôi sẽ được kiểm tra thời gian lớn, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một trong 3 subs ở trên có tên để bắt đầu. Aido cũng sẽ có một phần lớn để chơi vào Chủ nhật với thể chất của Armagh, sẽ hy vọng anh ấy sẽ ở trên sân sớm hơn nhiều so với anh ấy tuần trước.

  Sau một mùa đông xì hơi, thời gian thú vị của nó một lần nữa. Lên mayo!

 10. Thật tuyệt khi có đội hình trận đấu có tên sớm như vậy. Tôi đã hy vọng đội đó sẽ bắt đầu. Horan dường như đi với đội được đặt tên trong vài trận đấu gần đây. Thật tuyệt vời khi có một bảng điều khiển như vậy để chọn từ nơi dường như có vỏ bọc tốt cho tất cả các vị trí. Không có dấu hiệu của James Carr trên bất kỳ bảng điều khiển nào. Tôi tự hỏi anh ta bị thương hoặc không theo tiêu chuẩn cần thiết tại thời điểm này.

 11. Horan xây dựng một bảng điều khiển mạnh mẽ sẽ cung cấp cho anh ta rất nhiều lựa chọn trong mỗi thanh dòng đầy đủ về phía trước khi anh ta chuẩn bị cho trận đấu lớn vào tháng Tư. Sự mất mát của Tommy Conroy là không thể đo lường được và nếu có bất kỳ thương tích nào được nhận thêm hoặc Cillian không hoàn toàn hồi phục thì chúng tôi cound thấy mình ở một vị trí khó khăn. Hy vọng Irwin, Orme, v.v ... có thể chứng minh là các lựa chọn khả thi trong suốt giải đấu vì chúng tôi sẽ yêu cầu 5-6 chuyển tiếp có khả năng đạt được mục tiêu dưới giải vô địch áp lực.

 12. Giả sử bạn có nghĩa là Frank Irwin 45, anh ấy chỉ chơi một trò chơi ở cấp cao, và chỉ trong năm nay FBD. Anh ta đã bị người Úc tin rằng, họ có một mũi vì tài năng như chúng ta đã thấy trước đây. Tôi hy vọng anh ấy tự nhận mình đủ để đặt mình vào sự tranh chấp.
  Chúng tôi chắc chắn dường như rất may mắn với hội thảo trong năm nay với những con số chúng tôi đã thiếu. Ở đây, hy vọng hình thức tiếp tục.

 13. Một nhóm thử nghiệm một lần nữa. Đã làm việc lần trước nhưng các bản lồng tiếng tồi tệ như thế nào. Sẽ rất thú vị để xem liệu đội này có đủ mạnh cho Armagh không. Hy vọng rằng câu trả lời sẽ là có nhưng nghĩ rằng một số câu hỏi sẽ được trả lời bằng bất kỳ cách nào vào Chủ nhật.

 14. Đồng ý với các áp phích khác, tuyệt vời cho đội hình được công bố vào thứ Năm.
  Brickenden sẽ học được rất nhiều từ cuối tuần trước. Sự hợp tác của Flynn Ruane trông mạnh mẽ ở hàng tiền vệ. Cơ hội tốt để Fionn mang đến mức hiệu suất của mình với Nuig cho đội Mayo ..
  Tôi không đồng ý với các áp phích nói rằng chỉ có giải đấu, đó là một chút cảnh sát, nó gần như là một cái cớ để không chiến thắng trước khi một quả bóng được đá.
  Chúng tôi sẽ tìm kiếm sức mạnh tinh thần như một đơn vị vào Chủ nhật. Ai có thể đứng lên và là một gamechanger. Chúng ta có thể tiếp tục tạo và nắm bắt cơ hội mục tiêu.
  Điều làm hài lòng nhất về chiến thắng trước Dublin là chúng tôi đã không giành chiến thắng trong một điểm. Chúng tôi đã tạo ra động lực của chúng tôi đến cuối cùng.
  Tiến bộ hơn vào Chủ nhật.

 15. MF ghép đôi giống như trò chơi cuối cùng. Cả hai nghiên cứu sinh lớn là quan trọng. Flynn đã cho thấy khả năng của mình để đạt được một đường chuyền/điểm số lớn trong hầu hết các trò chơi cho đến nay. Ruane phát triển với sự tự tin. Sao lưu từ Aido có thể tạo ra một MF vững chắc. Khu vực này có thể là giường - hãy xem. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Jason phải ngồi ngoài - bạn sẽ phải cho rằng anh ta đang được chăm sóc và không được chạy quá khó / quá sớm. Một chiến thắng sẽ giữ chúng tôi ở D1. Như một bên lề thú vị để xem Kildare Fare Out như thế nào. Chắc chắn họ sẽ tin rằng họ có thể phát hiện ra các bản lồng tiếng. Lên mayo.

 16. Xét về tầm quan trọng của chiến thắng, tôi nghĩ rằng ý tưởng về hiệu suất của Hồi giáo là chìa khóa (không phụ thuộc quá nhiều vào ngôn ngữ mà Horan sử dụng khi không cố gắng cho đi quá nhiều trong các cuộc phỏng vấn). Nếu chúng ta thua một trò chơi thử một cách tiếp cận mới, hoặc cho một người chơi mới hết để có một ý tưởng rõ ràng hơn về việc ai sẽ tham gia vào 26 một cách nhất quán, hoặc những phong cách chơi khác làm việc cho chúng ta sẽ ổn. Bạn không thực sự muốn được Donegal ở Tralee và khó có thể thấy bạn có thể nhận được bao nhiêu từ một mất mát như thế. Nhưng dù sao thì hãy đánh bại Armagh

 17. Đây sẽ là một bài kiểm tra vật lý tuyệt vời cho Mayo trong không gian chật hẹp, chúng ta có thể xử lý nó không? Tyrone đã khẳng định về mặt thể chất trên chúng tôi trong Công viên Croke đã chặn giữa giữa và các chàng trai của chúng tôi đang đưa họ vào những cú sút pop vào các mục tiêu. Mayo nhiều lần hơn sẽ không giành được một trò chơi mở rộng trên người đàn ông giống như All Ireland Semi và cuối tuần trước. Ở đây, hy vọng đến mùa hè, chúng ta có thể sống với chăn phía bắc nếu chúng ta đi xa đến thế.

 18. Vợ tôi, người dân đến từ Forkhill South Armagh, và thú vị là Câu lạc bộ GAA có một kết nối mayo cũ (câu chuyện dài!) Và họ đeo một dải màu đỏ và màu xanh lá cây để vinh danh liên kết đó.
  Mong được đến Hyde vào Chủ nhật, và thấy đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi hoạt động và cả hai chúng tôi sẽ được cổ vũ trên Mayo!
  Vui mừng về một số người mới của chúng tôi được đặt tên, đặc biệt là hai Stephenites.
  Đây là những ngày tuyệt vời cho Mayo. Championship mở đủ trong năm nay, và Mayo tốt như bất kỳ. Bookies có chúng tôi Favs thứ 3, nhưng tôi tin rằng chúng tôi tốt hơn thế. Tôi không sợ những người đi trước chúng tôi.
  Tận hưởng những người Wkend, Mayo!

 19. Willie Joe mỗi quận nên được đặt tên là nhóm của họ hoặc ít nhất là bảng điều khiển vào tối thứ Tư. Chúng tôi mong đợi những gì Colm Keyes và công ty viết về. Chúng tôi đang mất đi trên thang điểm PR một cách ồ ạt. Croke Park nên cho những câu chuyện ăn cho đài phát thanh và báo mỗi ngày.
  Tôi không muốn biết về cricket trên tin tức thể thao buổi sáng

 20. Thật tuyệt khi thấy nhiều vòng quay người chơi hơn nhưng thật tốt khi thấy viên kim cương tiền vệ vẫn giữ nguyên với Coen, Ruane, Flynn và Diarmuid ở trong vị trí của họ. Điều quan trọng là cho Ruane và Flynn, cả hai rất ấn tượng vào ngày cuối cùng, thời gian đi ngủ như một quan hệ đối tác hàng tiền vệ. Thời gian để bắt đầu giải quyết các phần của đội với Diarmuid trẻ hóa tại CHF và Coen, người trông có vẻ hơi lạc lõng trong các trò chơi ban đầu, cần phải củng cố vị trí của mình tại CHB.

  Jury vẫn ra khỏi hậu vệ đầy đủ nhưng hy vọng Brickenden, người đã làm tốt vào tuần trước, có thể cho thấy sự cải thiện hơn nữa mặc dù bạn tưởng tượng đến giải vô địch Harry hoặc Swanny sẽ là sự lựa chọn. Cũng tự hỏi McBrien sẽ có cơ hội của mình trong giải đấu?

  Thất vọng khi thấy không có Jason trên bảng điều khiển. Hy vọng anh ấy ổn khi FF sẵn sàng nắm bắt với chính mình hoặc Cillian là ứng cử viên chính.

  Rất muốn thấy Carney có một cuộc chạy khác nhưng anh ấy có thể sẽ ra khỏi băng ghế dự bị.

  Hy vọng Orme có thể tiếp tục chơi tốt. Ở giai đoạn này, anh ta trông giống như một người bắt đầu vô địch và nếu anh ta tiếp tục cải thiện, anh ta có thể giảm bớt tác động của việc mất Conroy. Ryan và bản thân dường như đã phát triển một sự hiểu biết thực sự tốt, cả thông minh, tiền đạo và với Cillian giữa họ, nên là một dòng FF tốt.

  Tuyệt vời để giành chiến thắng vào ngày mai và có được sự an toàn và phòng để thử nghiệm trong phần còn lại của giải đấu. Mayo bằng 3.

 21. Thế còn Aidan ở hoàn toàn trở lại để chống lại chiến lược bóng cao của họ, giống như chúng tôi đã làm rất thành công trong bóng17 so với những quả bóng dài của Kerry, vào Donaghy thì sao?
  Sẽ rất ngạc nhiên khi Donaghy thấy chiến lược này được rút ra nếu chiếc túi lại của Mayo, chống lại đội mới của anh ấy. ?
  Nhắc bạn rằng đó là Rochford, người đang quản lý ở1717. Có lẽ đó không phải là phong cách Horan.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.