Hôm nay kết quả

Ảnh: @Mayo_lgfa

Ba trận đấu có thể báo cáo về ngày hôm nay, trong đó tạo ra hai chiến thắng và thua.

Hãy bắt đầu với những chiến thắng. Đầu tiên là đội Camogie của quận, người đã tận hưởng chiến thắng chiến thắng trong chiến dịch giải đấu của họ. Họ đã nhận được tốt hơn của Louth từ 1-14 đến 2-4 trong một trò chơi được chơi tại Cooley Kickhams GAA Club. Nest Up cho họ là một cuộc họp với Wicklow tuần này.

Mayo LGFA U16s (ở trên) cũng có một chiến thắng lớn ngày hôm nay. Trên thực tế, họ đã đưa ra một chiếc vỏ bọc cũ bên phải cho Kerry trong một trận đấu thử thách được chơi tại UL chiều nay. Điểm cuối cùng trong đó là 6-10 đến 1-16.

Thất bại xảy ra ở U20 Leo Murphy Cup, nơi Mayo bị Donegal đánh bại tốt tại Công viên Maccumhaill ở Ballybofey. Mặc dù có một sự mở cửa sáng sủa, được hỗ trợ bởi một mục tiêu từ tiền vệ Conor Reid, người đã chứng kiến ??Maurice Sheridan, các cáo buộc dẫn đầu bởi ba người trong hiệp một, đội chủ nhà đã tiến lên để dẫn trước bốn lần vào giờ nghỉ. Donegal giành chiến thắng khi kết thúc với chín điểm, trên tỷ số từ 2-10 đến 1-4.

10 suy nghĩ về "Hôm nay kết quả"

 1. Kết quả đáng thất vọng cho đội U20. Tôi hy vọng họ sẽ tốt hơn trong chức vô địch. Hầu như không ghi bàn trong hiệp hai.

 2. Ngạc nhiên khi thấy một thất bại toàn diện như vậy cho U20. Tôi nghĩ rằng họ trông có hình dạng tốt vs Roscommon vào ngày đầu tiên. Sẽ không có ý nghĩa gì cho 3 chàng trai cao cấp để đứng đầu vào cuối tuần này và cố gắng xây dựng một chút hóa học với đồng đội của họ trước chức vô địch? Không có dấu hiệu của Ethan Henry hay Owen McHale trong năm nay.

 3. Tôi vừa định nói rằng. Ethan Henry ở đâu? Anh ta nên là một trong những người đàn ông chính trong đội này. Anh ta phải bị thương, tôi đoán, có ai từ Mayo Gaels xác nhận không?
  Tôi không chắc là Owen McHale vẫn là U20 nhưng nếu anh ta cũng có vẻ ở đó. Trông rất hứa hẹn cho Belmullet năm ngoái.

 4. 3 chàng trai cao cấp là ai? Callanan, Irwin và ??
  Họ có được phép chơi trong những năm 20 khi họ chơi bóng đá giải đấu không?

 5. Donnacha McHugh là tốt. Họ đã cho phép chơi cho những người U20 cho đến khi họ chơi một trò chơi vô địch cao cấp năm nay.

 6. Khó cho Maurice Sheridan chuẩn bị cho chức vô địch trong thời gian 4 tuần khi anh ấy có thể có được đội bóng tốt nhất của mình trên sân, tất cả các chàng trai trong bảng điều khiển cao cấp nên có sẵn cho anh ấy trong tuần này.

 7. Ontheroad14, anh ta chỉ mất Frank Irwin từ 19 đội nhỏ đã đánh bại Galway và Dublin. Đó không phải là lý do cho kết quả kém ngày hôm nay.

 8. Có ai tin rằng các vận động viên trẻ đầy tham vọng sẽ không giành chiến thắng cho đội giỏi nhất không, tất nhiên họ muốn một phần của một đội có hy vọng danh hiệu chân chính Cho chúng tôi về việc chơi chúng, điều may mắn nhất cho tất cả các cầu thủ liên quan

 9. Chỉ là một suy nghĩ quên đi đội năm 2019, không liên quan đến điểm tôi đang thực hiện, người chơi giỏi nhất trong đội 19 đó là Ethan Henry và anh ấy cũng mất tích, anh ấy cũng thiếu Callinan và Donnacha McHugh Nói rằng đó không phải là sự chuẩn bị lý xep hang fifa viet nam tưởng cho chức vô địch chỉ trong vài tuần.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.