Bạn làm gì với một vấn đề như….?

Sau trò chơi Galway, tôi tránh xa blog và podcast trong một tuần hoặc lâu hơn. Nó giống như khi bạn muốn bơi trên biển nhưng nước trông quá lạnh.

Trong một nửa thời gian trong trò chơi Galway, có vẻ như chúng tôi phải nắm bắt với họ và những người hốt hoảng ban đầu đã được khắc phục. 30 phút đầu tiên của hiệp hai cho thấy chúng ta có thể bắt đầu cả hai một nửa và điều này thật khó chịu khi xem. Khi tôi viết bài đăng cuối cùng của mình ở đây, tôi khá quan trọng nhưng tôi thực sự muốn được chứng minh là sai. Đáng tiếc, Galway đã chứng minh tôi không và đó không phải là một cảm giác tốt đẹp.

Bạn thấy đấy, điều này là, chúng tôi có một đội hình xuất sắc. Cá nhân, họ là một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất trong cả nước. Chúng tôi cũng có một quản lý tiếp tục phát triển tài năng mới và tiếp tục đưa chúng tôi vào Chung kết Quốc gia. Những người ủng hộ của hầu hết các quận khác sẽ đưa tay bạn ra nếu họ được cung cấp điều này.

Nghe cuộc phỏng vấn John Maughan trên podcast, tôi đã được thực hiện rất nhiều với sự đánh giá cao của anh ấy về những nỗ lực của những người chơi như Niall McNamee. Niall đã chơi liên quận cao cấp cho Offaly trong gần 19 năm kể từ khi anh ta lần đầu tiên được coi là 17 tuổi. Anh ta và các chiến binh đồng nghiệp của mình tiếp tục đưa ra mọi thứ cho sự nghiệp của quận của họ, với kiến ??thức đầy đủ rằng anh ta sẽ không bao giờ bước ra một ngôi nhà đầy đủ ở Công viên Croke vào ngày cuối cùng của Ireland.

Chúng tôi trong Mayo được ban phước với những sự giàu có này. Nhưng khi danh hiệu All-Ireland là điểm chuẩn mà chúng tôi tiếp tục đo lường thành công, chúng tôi luôn có khả năng là một trong số 31 quận thất vọng trong bất kỳ năm nào.

Vì vậy, chúng ta nên vượt qua chính mình và chấp nhận rất nhiều? Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể. Chúng tôi đã ở trong khoảng cách cảm động rất nhiều lần. Sự thành công đã rất gần đến mức chúng ta tưởng tượng rằng chúng ta có thể ngửi thấy nó. Nhưng chúng tôi đã không thể có được thành công đó và vì vậy phải tiếp tục đau khổ.

Và đó là những gì hậu quả của trò chơi chống lại Galway cảm thấy như thế nào. Đau khổ! Chúng tôi giống như những người nghiện cần sửa chữa. Chúng ta nhận được một chút của nó mọi lúc, nhưng không bao giờ đủ, do đó giữ cho chúng ta trong sự kìm kẹp gây nghiện của nó. Hãy cho tôi một, chỉ một!

Trớ trêu thay, thường xuyên đến trận chung kết trong mười năm qua hiện đang làm việc chống lại chúng tôi vì chúng tôi là một trong những đội được theo dõi nhiều nhất trong thập kỷ qua. Chúng tôi đã được huấn luyện bởi một số người đàn ông từ các quận khác, Cian O hèNiall, Donie Buckley và Tony McEntee chỉ trong thập kỷ qua. Các hệ thống của chúng tôi được biết đến và nghiên cứu rộng rãi.

Ở giai đoạn này, các nhà quản lý liên quận đầy tham vọng có thể tìm kiếm trên internet và khá chắc chắn để tìm một ảo ‘Cách thiết lập đối với hướng dẫn sử dụng Mayo. Do đó, các đội biết cách ngăn chúng tôi ghi bàn. Điều quan trọng, các đội cũng biết những điểm yếu phòng thủ có thể được khai thác để phát triển các cơ hội ghi bàn chống lại chúng tôi. Ngược lại, chúng tôi dường như đặt ra một gian hàng rất giống nhau bất kể chúng tôi đang chơi ai và kết quả gần đây cho thấy điều này không hoạt động.

Sau trò chơi Galway, tôi đã dành một chút thời gian để đọc cuốn sách của Mike Collins Mang lửa. Mike là phi hành gia Apollo 11 thứ ba, người ở lại trên quỹ đạo trong khi Armstrong và Aldrin làm nên lịch sử bằng cách khiến đôi giày của họ bị bẩn trên mặt trăng. Trong một trong những chương, ông đã viết về hàng trăm tình huống nếu họ phải phát triển trong việc lập kế hoạch cho chương trình Apollo.?

Tất cả những gì nếu các kịch bản họ có thể mơ ước đã được ghi lại và ở đó nếu họ cần thiết trong tương lai. Một số trong số chúng rất hữu ích, chẳng hạn như thời gian bể oxy đã thổi vào Apollo 13 - có một số kịch bản giúp giải quyết điều đó - tuy nhiên, hầu hết những gì nếu kịch bản không bao giờ được sử dụng và chỉ thu thập bụi.?

Khi đọc điều này, tôi đã tự hỏi bao nhiêu trong số những gì nếu loại suy nghĩ có thể được sử dụng trong kế hoạch trò chơi ở cấp độ liên quận. Điều này đưa chúng ta vào lĩnh vực chiến lược và chiến thuật.

Ảnh: Mayo News

Chiến lược là một cách tiếp cận tổng thể - và tôi sẽ đến với nó trong một phút - chiến thuật là những hành động ban hành chiến lược hoặc các hành động tối đa hóa phản ứng đối với mối đe dọa hoặc cơ hội xảy ra trong trò chơi. Đây là cốt lõi của những gì mọi người đã gọi Kế hoạch B về cách nhóm tấn công trò chơi.

Ví dụ về những gì nếu các kịch bản của người Viking yêu cầu phản hồi chiến thuật như sau:

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người chơi chủ chốt của chúng tôi bị thương??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người chơi của chúng tôi bị gửi đi??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người chơi của họ bị gửi đi??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu chiến lược người đàn ông của chúng ta không hoạt động và dẫn đến những người như David Clifford bắn ánh đèn ra??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể phát triển các cơ hội ghi bàn với trò chơi đang chạy của mình??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cho đi một mục tiêu mềm??
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta lên sáu điểm với 10 phút để đi nhưng chúng ta đã làm trống băng ghế dự bị của mình?

Tất nhiên, có những điều khác có thể xảy ra, nhưng chúng ta cần phải có phản hồi bất cứ điều gì xảy ra. 

Trong trò chơi Galway, tôi đã thấy một số thứ chiến thuật thực sự tốt đã tạm thời xoay quanh trò chơi có lợi cho chúng tôi. Đến cuối hiệp một, khi Ó Laoi nhận được thẻ đen, họ mất khả năng chơi một người quét rác ngoài và ra. Mayo đẩy lên thêm một chút và những quả bóng sẽ bị mắc kẹt nhiều hơn một chút. Điểm số theo sau.

Joyce và các tướng của anh ta thiết lập lại chiến thuật của họ trong hiệp một và nó đã làm việc cho Galway trong hầu hết các hiệp hai.

Động thái chiến thuật thực sự đáng chú ý thứ hai từ Mayo đến với khoảng mười phút để đi khi Jack Carney bước vào và Aidan O hèShea được chuyển đến rìa quảng trường. Đặt Aidan vào có một chiến thuật ác tính rất nhiều, nhưng nó gây ra sự tàn phá cho sự đối lập đầy đủ các dòng sau.

Người quét rác của họ đã rơi trở lại xa hơn để phủ nhận Aidan, do đó tạo ra không gian trước D. Aidan đã không nhận được một quả bóng, nhưng sự hiện diện của anh ấy trong đó đã nói vì không gian thêm cho nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Một lần nữa, điểm số đã đến, nhưng đáng tiếc chúng tôi chỉ chạy ra khỏi đường.

Điều này cho tôi biết rằng James Horan và những người đàn ông vui vẻ của anh ta đang nhìn vào, ít nhất là một số, nếu là gì. Những gì chúng ta cần thấy bây giờ là nhiều hơn thế này. Cụ thể, chúng ta cần mang lại chiến thuật gây hoảng loạn trong hàng ngũ phe đối lập. Đến nay, đặc biệt là trong năm nay, sốc và kinh ngạc như vậy đã vắng mặt. Có lẽ chúng ta đã thấy các chồi xanh ở Castlebar?

Điều này đưa tôi đến chiến lược. Đây là nơi tôi thực sự gãi đầu.

Ryan O hèDonoghue là người duy nhất bắt đầu tất cả tám trận đấu cho chúng tôi. Anh ấy bắt đầu mọi trò chơi trong dòng tiền đầy đủ, anh ấy là cầu thủ ghi bàn cao nhất của chúng tôi và đang ở trong tình trạng rung chuyển cho Man of the Match trong mọi trận đấu.

Vì vậy, khi Cillian O hèConnor phù hợp, chúng ta đã làm gì? Di chuyển mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi ra khỏi khu vực mà anh ấy nguy hiểm nhất! Có thật không? Khi chúng ta cần những người đàn ông có thể giành được bóng của riêng họ trong dòng tiền đầy đủ? Tôi vừa mới nhận được nó.

Ngoài ra, Diarmuid O hèConnor đã chơi một số bóng đá hoàn toàn xuất sắc mỗi khi anh ấy chơi ở tuổi 11 trong năm nay, nhưng anh ấy cũng đã được di chuyển, xếp hàng tại Wing-Porward tại Machale Park.

Đi xa hơn về lĩnh vực này, Mayo đã được biết đến với việc phá vỡ một nửa, nhưng chống lại Galway ba trong bốn người phá vỡ dòng tốt nhất trên sân nằm trong dòng hoàn toàn của chúng tôi. Sức mạnh của chúng tôi trong việc phá vỡ phía trước là cần thiết trên đường đối lập 45 mét. Thật là quá nhiều để mong đợi các hậu vệ đầy đủ để thực hiện việc phá vỡ dòng khi họ cũng được kỳ vọng sẽ làm người đàn ông đánh dấu công việc gần với mục tiêu mà không có vỏ bọc nào. Vì vậy, chiến lược phá vỡ dòng là gì? Tôi không thể nhìn thấy một.

Vì vậy, để tóm tắt. Trò chơi Galway đã có một chút trứng của Curate về nó. Chiến lược tổng thể dường như là người đàn ông ở phía sau, đưa bóng đến Centrefield, tìm kiếm kẻ giết người bên trong và chơi nó cho đến khi có cơ hội vượt qua. Điều đó đã cho chúng tôi 19 phút trong nửa đầu và gần 30 phút của hiệp hai mà không có điểm số từ chơi.

Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Nếu tôi đúng, thì chắc chắn đây là một lĩnh vực quan tâm thực sự.

Bằng chứng về chiến thuật là có những thứ đang được thực hiện để tối đa hóa các cơ hội trong trò chơi. Nhiều hơn điều này sẽ rất được hoan nghênh.

29 suy nghĩ về "Bạn làm gì với một vấn đề như….?"

 1. Bài viết xuất sắc nhưng tôi sẽ không đồng ý rằng Ryan thực sự đã chơi số 11, anh ấy đã ở trong hầu hết các trò chơi và điều đó đưa ra một vấn đề khác. Chúng tôi có Jason, Carr, Ryan và Cillian đều là người chơi bên trong. Chúng tôi dường như không tích hợp Cillian vào đội hình. Tôi nghĩ rằng Ryan giỏi 11. Kerry chẳng hạn, rời khỏi Brosnan hoặc Geaney [và trước đó o donoghue] trên băng ghế dự bị vì họ không muốn tắc nghẽn dòng tiền đầy đủ của họ.
  Chúng tôi bắt đầu 2 lần lưng chậm và vẫn cố gắng chơi cùng một trò chơi đang chạy như chúng tôi đã làm với tốc độ thực sự trong dòng.
  Cách giải quyết của chúng tôi cũng là phụ, ví dụ Comer đã phá vỡ một quả bóng cao, chạy về phía trước để thu thập giờ nghỉ, quay và di chuyển vào khung thành và đá một điểm không thể kiểm chứng. Có 4 người chơi Mayo xung quanh anh ta nhưng không ai đặt găng tay lên anh ta. Tương tự với Shane Walshe, không có nơi nào để đi, rất nhiều người chơi mayo ở đó và một pha phạm lỗi lười biếng và dễ dàng. Conroy có những cú đánh không thể kiểm chứng cũng như hầu hết những người ghi bàn Galway. Tương phản với Jason tràn ngập khi anh ta có bóng.
  Chúng tôi đã chuyển Aiden đến phía trước đầy đủ và sau đó chủ yếu phớt lờ anh ta, tôi không nghĩ rằng anh ta có một quả bóng tốt đã gửi theo cách của anh ta.
  Chúng tôi đã làm điều tương tự trong quá khứ, đã chuyển Aiden vào nhưng không thực hiện các điều chỉnh cho lối chơi của chúng tôi.
  Sự thiếu năng lượng và sự gây hấn của chúng tôi trong thời gian lớn các trò chơi trong năm nay và năm ngoái có liên quan. Nó có phải là một cái gì đó để làm với đào tạo và chuẩn bị của chúng tôi? Chống lại người chơi Galway trở về sau chấn thương là một yếu tố trong hiệp hai.
  Carr, Doherty, và 2 O Connors dường như mệt mỏi và Mullen đã tắt và chúng tôi đã chậm lại để giới thiệu subs. Tất nhiên với tất cả các chấn thương của chúng tôi bị suy yếu nhưng ít nhất Kevin nên ở sớm hơn

 2. Công bằng mà nói, mặc dù tôi sẽ là người hâm mộ lớn nhất của Horan, trong giai đoạn này, các công tắc có lẽ đã bị buộc phải bỏ lỡ rất nhiều người chơi quan trọng và cũng có một vài người chơi trò chơi cạnh tranh đầu tiên của họ trong một thời gian. Rod đã chơi tốt ở trung tâm chuyển tiếp khá nhiều trong vài năm qua, trong khi Cillian có lẽ chỉ có thể chơi trong dòng đầy đủ, do sự thiếu tốc độ tương đối của anh ấy.

  Cảm giác của tôi là mặc dù nhóm của JH có lẽ đã trở nên hơi có thể dự đoán được (và anh ấy không giúp mình với thái độ khá trẻ con đối với những người ủng hộ và giới truyền thông) -Ups trong những năm gần đây và có thể trở lại với một số vấn đề huấn luyện trong quận nói chung.

  Chẳng hạn, tại sao chúng ta tạo ra rất nhiều lưng chơi bóng nhưng tương đối ít điểm đánh dấu người đàn ông chặt chẽ? Làm thế nào mà Mayo có xu hướng sản xuất rất nhiều người chơi một chân? Tại sao chúng ta rất dễ bị ho cho các khách hàng tiềm năng lớn? Tại sao chúng ta đã không ghi được nhiều hơn một bàn thắng trong hầu hết các trận chung kết All-Ireland của chúng ta kể từ năm 1989? Tại sao chúng ta thường đấu tranh để ghi điểm từ khoảng cách? Tại sao chúng ta rất miễn cưỡng sử dụng một người quét rác, khi chúng ta biết rằng nếu được thực hiện đúng, nó sẽ làm giảm đáng kể cơ hội để thủng lưới nhiều mục tiêu?

  Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể đi đến tận cùng của một số câu hỏi này (và có thể một vài câu hỏi nữa), chúng ta có thể bắt đầu khắc phục một số vấn đề lặp đi lặp lại đã được đưa lên với các mặt của Mayo trong những năm qua.

 3. Tôi nghĩ rằng đây là một đánh giá đầu thực sự tốt về kế hoạch và chiến lược trò chơi của Mayo.
  Và nó lịch sự hơn nó nên được. Kế hoạch/ chiến lược của chúng tôi đôi khi nhìn khắp nơi.
  Một nhận xét mang lại cho tôi và nó nói rất nhiều về Horan là khả năng phát triển các cầu thủ trẻ của anh ấy. Tôi không thấy nó theo cách đó. Các cầu thủ trẻ đi vào thiết lập Mayo đã được phát triển qua 5 hoặc 6 năm học viện, trường học và bóng đá chưa đủ tuổi. Những con chó trên đường phố biết tiềm năng của Tommy Conroy, Hession, Mullin, v.v. và sau đó chúng thêm vào đội hình cao cấp. Tôi sẽ đặt câu hỏi liệu họ có thực sự cải thiện khi họ tham gia hay họ đã đi vào một hệ thống ức chế họ.

 4. Bài viết rất hay. Tôi không thuyết phục được động tác chuyển sang CHF là một bước đi tồi. Anh ta là người chơi nhiều hơn bất kỳ khả năng nào khác có khả năng tìm thấy kẻ giết người đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta đã được Galway dành khi Mayos có khả năng là Matchwinner và nhận được sự chú ý đặc biệt cho phù hợp.
  Để trở lại để tìm ra rằng kẻ giết người vượt qua, chúng tôi tiếp tục tự bắn vào chân IMO. Vượt qua bên và lạc hậu hầu hết không được kiểm chứng bởi phe đối lập. Họ quá bận rộn kéo người chơi trở lại vị trí phòng thủ. Vào thời điểm Mayo đã sẵn sàng để tìm thấy kẻ giết người vượt qua, khu vực D bị tắc nghẽn. Chúng ta đã bắn súng có thể chịu điểm dưới áp lực? 14 Wides v Galway là thứ khiến chúng ta mất trò chơi đó.
  Tôi đã không quá mức với cách Kerry đối phó với Cork, nhưng một thống kê nổi bật, 8 người chơi đã lên bảng điểm.

 5. @Puckout, một điều mà bạn sẽ nhận thấy về các bình luận về James mang tài năng trẻ đi qua là nó thường đến từ những người chơi liên quận trước đây hoặc hiện tại. Những người biết khó khăn trong việc thực hiện bước từ câu lạc bộ này sang quận khác.

  Thật đáng chú ý khi nghe Paddy Andrew, bình luận liên quan đến cuộc phỏng vấn của Eugene Branagan, rằng một câu lạc bộ tất cả các trận chung kết Ireland thậm chí không đến gần cấp độ của một buổi đào tạo liên quận. Anh ta đã coi Jack McCaffrey và Ciarán Kilkenny là hai chàng trai Dublin duy nhất, trong thập kỷ của họ hoặc không phải là tài năng thế hệ không dừng lại, điều đó đã tạo ra ảnh hưởng đến đội hình trong năm 1 của. Tuy nhiên, bất cứ hệ thống nào đã được đưa xuống đây tại các đội học viện/trường học/chưa đủ tuổi , với hy vọng cao cho những người như Jack Carney, Sam Callinane và Frank Irwin làm điều đó trong tương lai gần (và một vài người nhỏ không quá xa để có khả năng làm điều đó thêm một chút nữa).

  Tôi không biết những gì cụ thể chúng tôi làm khác nhau để giúp đạt được nó. Tôi sẽ bị sốc nếu đó là một phần của thiết lập S & C Ed Coughlan, Barry Solan và Conor Finn đã đưa rất nhiều công việc vào và các chương trình bespoke của họ. Nó cũng có thể là một phần của công việc bảng điều khiển mở rộng, nơi chúng tôi đã tập luyện một vài chàng trai với hội thảo nhưng không có gì cả trong năm nay (Conor McStay năm nay sau chấn thương mắt cá chân của anh ấy xuất hiện trong tâm trí như Luke Doherty đã tham gia năm) những người có thể xuất hiện 'từ hư không' trên sân khấu vào năm tới. Nó cũng có thể là một sự cải thiện cho các cấp độ huấn luyện câu lạc bộ cao hơn, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên, đạt được trên khắp quận (từ bên ngoài như Declan O'Reilly với tư cách công việc).

  Bất cứ điều gì đằng sau nó, những người có nhiều kinh nghiệm và kiến ??thức về trò chơi hơn tôi độc thân vì lời khen ngợi vì khả năng của anh ấy để vượt qua những chàng trai trẻ đó rất nhanh nên anh ấy rõ ràng làm điều gì đó rất, rất ngay tại đó.

 6. Puckout - Bất cứ điều gì khác được nói về James Horan, anh ta đã cải thiện triệt để cách mà các cầu thủ trẻ đều được xác định và phát triển theo tiêu chuẩn liên ngành. Số lượng người chơi từ Mayo đã đạt được tiêu chuẩn cao trong 10 năm qua là vượt lên trước bất kỳ quận nào khác ngoài các cường quốc truyền thống của Kerry, Dublin và được cho là Tyrone.

  Mọi người có xu hướng coi hiện tại là không thể tránh khỏi khi nó là bất cứ điều gì nhưng. Trước khi Horan đến, Mayo có thói quen sản xuất một đội một lần với những câu thần chú vô vọng dài vô vọng ở giữa. Horan đã thay đổi tất cả những điều đó một cách triệt để và thật khó khăn khi không cho anh ta tín dụng cho những thành tựu rõ ràng của anh ta trên mặt trận đó.

 7. Bài viết hay và tôi đồng ý với hầu hết nó.

  The What What Ifs, đó là những gì Bill Walsh (Huấn luyện viên chiến thắng của Super Bowl 3 thời gian huyền thoại của San Francisco 49 Khăners) gọi là kịch bản trò chơi. Một ngày hoặc lâu hơn dẫn vào một trò chơi, Bill sẽ ngồi xuống, một mình và viết ra tất cả các hoán vị và tình huống có thể phát sinh trong trò chơi sắp tới. Điều gì sẽ xảy ra nếu điều này xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra nếu điều đó xảy ra. và như thế. Có thể có 20 hoặc 30 tình huống được giải quyết và lên kế hoạch trước cho. Sau đó, nếu và khi một tình huống nảy sinh trong trò chơi, anh ta chỉ tham khảo kịch bản trò chơi của mình, thực hiện cuộc gọi và đó là nó.
  Ưu điểm của kịch bản trò chơi là trong ngày hoặc lâu hơn dẫn đến trò chơi, bạn có thể suy nghĩ thông qua phản ứng và phản ứng của bạn đối với từng tình huống, một cách mát mẻ và bình tĩnh. Trong hòa bình và yên tĩnh của một văn phòng. Không có áp lực. Không có người hâm mộ la hét hoặc gầm rú phía sau bạn. Không có đồng hồ đánh dấu. Không đoán thứ hai. Bất cứ ai đã đứng bên lề và cố gắng quản lý một trò chơi, ở bất kỳ cấp độ nào, sẽ biết rằng việc phải trả lời và phản ứng với nhiều tình huống sẽ xảy ra trước mặt bạn, trong thời gian trò chơi, là khá khó khăn. Trong tình huống đó, bạn không suy nghĩ rõ ràng, và vì vậy quá trình ra quyết định của bạn bị hạn chế.
  Theo kịch bản trò chơi, bạn đã đặt mình vào tình huống đó và nghĩ rằng, nhưng, không có tất cả các muck và đạn bay xung quanh bạn.

  Đối với Horans sử dụng một số người chơi nhất định ở một số vị trí và sự phát triển của họ? Tôi tin rằng đối với tất cả các hình ảnh mà Horan có là một người quản lý tiến bộ và tấn công, chiến thuật của anh ta sẽ gợi ý khác. Trong hành vi phạm tội, anh ta chơi một phong cách dựa trên sở hữu rất thận trọng, không có rủi ro, có vẻ như các cầu thủ của anh ta rất sợ khi chơi ngoài vòng tay hoặc chấp nhận rủi ro trong trường hợp các số liệu thống kê sở hữu và chỉ số doanh thu có vẻ tồi tệ. Trong phòng thủ, anh ta chơi một phong cách lố bịch, mở rộng, mở rộng, nơi những người bảo vệ của anh ta bị bỏ lại 1 trên 1. Cấu trúc phòng thủ đó là OK khi chúng tôi có các điểm đánh dấu người đàn ông thế hệ như Barrett, Higgins và Boyle. Nhưng chúng tôi không có chúng nữa. McLaughlin, Coen và Plunkett aren ngay cả trong cùng một phòng thay đồ với ba người khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi cần một cấu trúc phòng thủ tắt hoàn toàn kênh giữa đó.
  Nhưng, nó không phải là hôm nay hay ngày hôm qua chúng tôi đã biết điều đó, nhưng có vẻ như người đàn ông đếm không đồng ý.

 8. Tôi nghĩ rằng trong số những thất vọng dễ hiểu ở chúng tôi không thể vượt qua được trong ít nhất một trong những trận chung kết AI mà nhiều người đã quên rằng trong vài năm qua, chúng tôi đã mất một số cầu thủ giỏi nhất mà chúng tôi từng có. Nhiều người chiến thắng tất cả các ngôi sao như Higgins và Boyle. Cầu thủ của năm ở Andy Moran và không quên những người như Vaughan, Barrett, SOS, Clarke và Parsons.
  Tôi nghĩ rằng đó là một số thành tích mà chúng tôi đã lọt vào trận chung kết AI trong 2 năm qua vì chúng tôi đã mất rất nhiều cầu thủ thành lập.
  Tôi sẽ tiếp tục nhìn vào mặt tươi sáng. Thất bại trước Galway là có thể tránh được. Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về các hệ thống và người quét chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. 15 điểm trong số 32 lần thử đã giết chết chúng tôi trong ngày và chúng tôi vẫn gần như rút nó ra khỏi lửa.
  Điều tích cực là chúng tôi vẫn đang trong cuộc thi và sống để chiến đấu vào một ngày khác.

 9. Không chắc chắn về việc đưa McLaughlin ở đó @PebbledMeller.

  Eoghan 22 tuổi, đã có một đề cử All Star và chỉ chơi bóng đá đúng vài năm sau khi một thanh niên sai trái trên hai bánh xe. Đối với bối cảnh ở tuổi đó, Colm Boyle đã bị phá hủy trong trận chung kết U21 với Cork, bị phá hủy khi ra mắt trước Galway và đã sớm bị loại bỏ hoàn toàn khỏi bảng điều khiển Mayo vì quá nhỏ Anh ấy bật ra).

  Khi nói đến tiềm năng, tôi không phải là người ít ngạc nhiên nhất nếu anh ta làm lu mờ các khai thác của Chris, Keith và Colm kịp thời. Nói rằng với tư cách là một người xem xét 3 truyền thuyết tuyệt đối của trò chơi nên không làm suy yếu thành công của họ một chút. Tôi cũng tưởng tượng, mặc dù điều này hoàn toàn là giả thuyết rõ ràng, nhưng anh ấy sẽ làm tốt hơn trong một số trận đấu so với các chàng trai trong thời kỳ đầu của họ khi anh ấy có nhiều tốc độ hơn Chris hoặc Colm và thể thao để gắn bó với bất kỳ họ.

  Không chắc chắn tôi đã từng thấy Eoghan mất 1v1?
  Các điểm đánh dấu của anh ta thường quá kiệt sức vì đuổi theo anh ta quanh sân, với vai trò bình thường của anh ta như một người phá vỡ đường dây chứ không phải là một điểm đánh dấu phòng thủ, để có khả năng thử và đốt cháy anh ta.

 10. @Tsudhonim: Tôi đã nói rằng Niall Scully đã cho anh ấy cuộc đua trong trận chung kết All-Ireland năm 2020. Eoghan hứa hẹn với tôi, nhưng đôi khi phân phối của anh ấy hơi cẩu thả.

 11. @It có nghĩa là không có gì với tôi, điều đó làm tôi ngạc nhiên (tôi không có ký ức nào về việc Eoghan bị lấy như thế) Tôi đã quay lại và chỉ xem nó trở lại với tốc độ gấp đôi. Không thể nhớ nhiều về các trận đấu hoặc màn trình diễn trên đỉnh đầu của tôi. (FYI: Nó vẫn còn đau)

  Eoghan có một người nghèo (rất nghèo theo tiêu chuẩn của anh ấy) trong tương lai. Lừa đảo một khi cơ hội mục tiêu tiềm năng mở ra, một vài cú đánh điện báo bị chặn tốt và một doanh thu nắm đấm ngớ ngẩn xung quanh giữa. Vì vậy, yeah, vẫn làm việc để thực hiện xử lý bóng và phân phối. Những năm bán hàng rong làm chúng ta ở đó.

  Điều đó nói rằng, anh ấy rất phòng thủ. Anh ta đã làm một người đàn ông để làm việc trên Scully, hệ thống được thiết lập vào năm 40 và đưa người đàn ông đến khu vực của bạn, nhưng cuối cùng đã gắn thẻ anh ta khá thường xuyên với điều đó. Scully chịu trách nhiệm cho một điểm cho anh ta khi anh ta bật anh ta sau một sân và bóng tuyệt vời của Con O hèCallahan và Eoghan (chính xác, được đưa ra bối cảnh) bị phạm lỗi cho một cú chạm đá của Dean. Điểm đáng chú ý của Scully, và những khoảnh khắc đẹp nhất đã đến khi McLoughlin đã bị chiếm đóng với các vận động viên khác.

  Scully thực sự đã đột nhập vào trò chơi trong giai đoạn sau khi Eoghan được chuyển ra để đón James McCarthy (didn nhận được nhiều niềm vui từ anh ta) và sau đó Brian Howard. Howard có nhiều niềm vui như bất kỳ ai ra khỏi anh ta nhưng khi giai đoạn đó, chúng tôi đang theo đuổi trò chơi và Eoghan, giống như mọi người khác ở cả hai bên, đã xuất hiện ở hai đầu của sân.

 12. Eoghan chắc chắn sẽ tranh luận với bạn về một thiếu niên đã bỏ lỡ. Vẫn học trò chơi nhưng vô số tiềm năng. Clumsy Tackler, cho đi giải phóng không cần thiết tại thời điểm nhưng chắc chắn là một công việc đang tiến triển.

 13. @Louis, đó không thực sự là người đàn ông, Galway đã chơi hai hậu vệ ở kênh trung tâm phía sau một nửa tuyến sau của họ, điều này đã buộc Mayo tiếp tục vượt qua sân. Biên bản, và thời gian đã chống lại họ.

 14. Michael Plunkett đã khá lâu đã được chơi với tư cách là người đàn ông phụ trong phòng thủ.

  Nó đã khá hiệu quả trong việc giữ các mục tiêu

 15. Không có nghi ngờ gì, Horan xứng đáng nhận được tín dụng rất lớn vì đã vượt qua rất nhiều người chơi và đưa họ biểu diễn ở cấp độ cao. Padraig O hèHora thậm chí còn trên bảng điều khiển trong nhiệm kỳ của Rochford, Mattie Ruane đã không nhìn vào tất cả nhưng là tiền vệ lựa chọn thứ nhất trong vòng vài tháng sau khi JH tiếp quản. Eoghan McLaughlin đã chơi rất ít bóng đá trong những năm thiếu niên. Mullin, Conroy và Rod đã hứa hẹn những người chơi chưa đủ tuổi, nhưng ở đó, không bao giờ đảm bảo các chàng trai trẻ bước lên cấp cao hơn. Đó là giống như họ đang kéo cây ở cấp độ nhỏ, giống như David Clifford hoặc thậm chí là Aidan O hèShea, nơi cả nước biết về chúng.

  Tôi nhớ trận chung kết U20 vào năm 2018, nơi Jimmy Hyland và tiền vệ Masterson nhìn thấy một sự cắt giảm trên bất kỳ ai trong đội Mayo. Tuy nhiên, Conroy và Rod đã được cho là cấp cao hơn Hyland trong khi Jordan Flynn giờ trông là một tiền vệ tốt hơn Masterson.

 16. @Tsudhonim,
  McLaughlin không phải là người trong cùng một giáo xứ như ba người tôi đã đề cập ở trên, khi nói đến việc đánh dấu người đàn ông. Ngoài ra, tôi không so sánh một Boyle 22 tuổi với một chiếc McLaughlin 22 tuổi, tôi nhấn mạnh lỗ hổng rõ ràng trong các chiến thuật của Horans rằng anh ta chỉ là người chơi này cho người khác và mong anh ta có thể tái tạo người chơi trước đó, Bất kể người chơi khả năng thực tế. Thật vậy, điều này càng củng cố lập luận của tôi rằng Horan chỉ có một phong cách chơi và người chơi phải phù hợp với nó, trái ngược với việc thiết kế một cấu trúc phòng thủ xung quanh các cầu thủ theo ý của anh ta.
  Đối với quan điểm của bạn về McLaughlin xé nát đầu kia của lĩnh vực và điểm đánh dấu của anh ta phải đi theo anh ta? Đó là tất cả tốt và dandy nhưng một nửa trở lại là một cầu thủ phòng thủ đầu tiên và quan trọng nhất. Nếu anh ta có thể làm điều đó thì anh ta không nên trở lại một nửa, anh ta nên đi về phía trước một nửa. Ngoài ra, như đã chỉ ra ở trên, anh ta là một người đánh dấu rất cẩu thả và liên tục bị giới thiệu lên cho điều đó, ví dụ: tiếp cận bằng tay sai, qua vai, kéo người chơi trở lại, v.v. đúng lúc anh ta có thể chứng minh là tốt như 3 người đã đề cập, nhưng vào lúc anh ta không và do đó anh ta không nên được yêu cầu làm điều tương tự công việc như họ.

  @Wideball, O hèHora đã ra ngoài với một vai bị thương nặng trong phần lớn thời gian của Rochfords. Anh ấy thực sự đã chơi dưới thời Rochford trong FBD vào năm 2016 nhưng đã nhận được một chấn thương tồi tệ đã loại trừ anh ấy trong một thời gian rất dài. Anh ấy thực sự đã ngừng chơi bóng đá hoàn toàn vì điều đó và đó là khi anh ấy tham gia vào các công cụ võ thuật. Sau một số hoạt động và phục hồi vai, cuối cùng vai đã trở lại và anh trở lại với bóng đá.
  Một sidenote cũng vậy trên một người chơi khác mà Horan được ghi nhận sai vì đã đưa vào, James Carr đã ở bên rìa của các đội Rochfords nhưng không bao giờ có thể làm sáng tỏ những chấn thương khó chịu tiếp tục giữ anh ta lại. Thật không may cho Carr, Rochford và chúng tôi, anh ấy đã không làm rõ những chấn thương đó để chơi dưới thời Rochford, vì tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ phát triển mạnh mẽ dưới bóng đá Rochfords. Nhận bóng nhanh, trong không gian, điểm một người của anh ấy, Carr sẽ gây chết người dưới thời Rochford.

 17. Tôi có thể thêm một số bối cảnh ở đó liên quan đến Padraig O hèHora và Matty, Wideball. Padraig chỉ chơi một trò chơi ở Minor và Under 21 cho Mayo, vì vậy anh ấy dường như đã tỏa sáng quá rực rỡ khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Anh ấy đã có tính năng khi bắt đầu nhiệm kỳ của Rochford, chơi 3 trận FBD năm 2016 và trở thành phụ cho Lee Keegan với Cork trong giải đấu, trò chơi đầu tiên của năm 2016. Đáng chú ý là anh ấy không có tính năng đó nhưng anh ấy sẽ phải Thay thế những người như Keith Higgins, Ger Caff, Colm Boyle, Brendan Harrison và những người khác sẽ được nhìn vào. Tôi cũng tin rằng Padraig mất một hoặc 2 năm từ bóng đá (câu lạc bộ và quận nếu tôi không nhầm) hoàn toàn tập trung Trên MMA nhưng tôi không thể nói chính xác khi đó là chính xác. Tương tự như vậy, tôi nhớ lại khi anh ấy bắt đầu có tính năng thường xuyên hơn ở Senior, anh ấy chắc chắn sẽ có một chút thô, đôi khi quá hung hăng trong thử thách và một chút hoặc có nguy cơ trở thành một nam châm thẻ. Đó là một cái gì đó mà Eoghan McLaughlin dường như có tội khi đi bằng các cuộc thảo luận về chủ đề này. Padraig chắc chắn đã phát triển thành một hậu vệ xuất sắc bây giờ, và chắc chắn sẽ là một trong những người được chọn đầu tiên khi bắt đầu 15 được chọn. Cá nhân tôi nghĩ rằng Eoghan có đủ tài năng để đủ gần với mức độ ưu tiên tương tự về mặt lựa chọn.
  Tương tự như vậy đối với Mattie Ruane, người mà nếu tôi nhớ lại bị thương rất nhiều bài đăng dưới 20 ngày và 21 ngày, anh ta sẽ phải thay thế những người như Seamie O hèShea và Tom Parsons, một đơn đặt hàng cao cho bất kỳ tiền vệ nào. Anh ấy là Rochford cũng có anh ấy trong đội hình phát triển vào thời điểm đó, và vào thời điểm nhiệm kỳ của Rochford, đã kết thúc, Matty vẫn chỉ mới 21 tuổi.
  Điều đó không có ý định loại bỏ tín dụng khỏi Horan cho công việc mà anh ấy đã thực hiện khi tích hợp các cầu thủ trẻ hơn vào đội hình. Horan đã làm như vậy phần lớn từ sự cần thiết nhưng tín dụng của anh ấy đã làm như vậy thành công.
  Việc bổ sung các cầu thủ trẻ hơn là điều mà Rochford thường bị buộc tội không làm mặc dù đã dành thời gian trò chơi cho hầu hết các đội dưới 21 năm 2016, điều này dường như không được chú ý. Tôi nghĩ rằng trong một số trường hợp, những người chơi trẻ tuổi đó đã không sẵn sàng thay thế những người đã thành lập trong thời kỳ Rochford, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác, và như bạn nói, người chơi có thể hứa hẹn khi chưa đủ tuổi . Trong các trường hợp khác, một người chơi có thể khó có tính năng ở tuổi vị thành niên và hóa ra là một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp.
  Điểm của bạn trên Mullin, Rod, Conroy và Flynn khi so sánh với Hyland và Masterson là tiếng vang, mặc dù tôi khá chắc chắn rằng Mullin Rod và Conroy đều được quảng cáo là những người để xem từ những ngày đầu, đặc biệt là Mullin, nhưng cũng như Bạn nói không ở cùng cấp độ với AOS hoặc Clifford. Jordan chắc chắn không được đưa vào khung đó, có lẽ vì cách trận chung kết năm 2018 đã kết thúc với anh ta. Điều đó nói rằng tôi luôn có một chút tỏa sáng cho anh ta, anh ta luôn đánh tôi giống với Seamie O hèShea về sự phân phối và tầm vóc vật lý của anh ta, và tôi nghĩ rằng anh ta cần một vài năm để phát triển. Tôi có thể bị buộc tội một cách đúng đắn về một số thiên vị cá nhân khi nói đến tâm trí Jordan, mặc dù có một khoảng thời gian sau thất bại của FBD League trước Galway khi tôi cảm thấy anh ta có thể không tham gia thử thách. Rất may anh ấy đã xua tan những nghi ngờ đó trong giải đấu, khi anh ấy hoàn toàn xuất sắc.

 18. Pebbledmeller - Tôi sẽ so sánh McLaughlin với Donie Vaughan hơn là 3 người bạn đã đề cập. Một chút khó khăn xung quanh các cạnh bảo vệ và với các kỹ năng bóng nói chung, nhưng tốc độ/thể thao của anh ấy là một mối đe dọa nghiêm trọng. Hầu hết các đội đều có 1 cánh trở lại, người không phải là người đánh dấu và ra ngoài, vì vậy tôi sẽ lo lắng về Eoghan.

  Horan đã cho James Carr ra mắt vì vậy, hãy mất rất nhiều tín dụng vì đã đưa anh ta qua. Chấn thương sẽ luôn xảy ra. Horan có thể đã nhào nặn David McBrien vào một lớp học hàng đầu đầy đủ và Mark Moran vào một cú chơi bóng số 11 bây giờ nếu nó không phải là vì chấn thương. Chúng tôi không bao giờ biết, nhưng một số dấu hiệu ban đầu từ 2 người đó rất đáng khích lệ.

  Bạn có thể ca ngợi Rochford vì cách Mayo chơi trong triều đại của mình nhưng nó cũng rõ ràng anh ấy không thành công khi đưa người chơi mới vượt qua so với Horan. Điều đó đã được làm rõ vào năm 2018 sau khi chúng tôi bị một vài vết thương.

 19. @Pebbledmeller, quan điểm của bạn trên các chốt vuông cho các lỗ tròn là một mô tả hoàn hảo cho nơi Stephen thường thấy mình vào lúc này. Anh ta được yêu cầu chơi trong một hệ thống chạy cứng mở rộng, nơi anh ta có sức chịu đựng nhưng thiếu tốc độ giết người (điều này làm tổn thương khả năng phá vỡ đường dây trong tương lai hoặc bảo vệ phòng thủ tốc độ khác khi chúng ta rời khỏi 2 trên 2 hoặc 3 trên 3 vì thường là chiến lược của chúng tôi) hoặc là một người đánh dấu người đàn ông quá nhanh để anh ấy thành công (nhiều hơn một trò chơi trong năm nay, anh ấy đã bị trả lời từ người đàn ông đến người đàn ông đang cố gắng tìm một trận đấu phù hợp trước khi được trao đổi cho Enda để mang lại nhiều hơn tốc độ và bao gồm các khoảng trống) hoặc, trường hợp xấu nhất, anh ấy vừa bị phơi bày trong trận chung kết giải đấu nơi chúng tôi không có các lựa chọn phòng thủ để chuyển ra.

  Ném Eoghan vào cùng một cuộc trò chuyện không phù hợp với tôi. Anh ta có một kỹ năng khác được thiết lập cho các chàng trai được đề cập trong đó người đàn ông đánh dấu không phải là vai trò chính của anh ta, trong số 3 người đó cho phần lớn sự nghiệp của họ (mặc dù có những ký ức về việc chúng tôi cố gắng Boyler như một người quét rác hoặc tiền vệ và Keith như một người đi trước) Và tốc độ của anh ấy có nghĩa là anh ấy sẽ làm một công việc tốt hơn trong một số trận đấu so với Chris hoặc Colm thậm chí có thể có trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Công bằng mà nói, đó là những trận đấu chính xác mà Chris hay Colm sẽ không bao giờ được đưa ra như Lee, Keith hay Paddy (Eoghan đang đóng một vai trò rất giống với những gì Paddy đã làm sớm trong sự nghiệp trước khi anh ta tăng lên đáng kể và bắt đầu đảm nhận vai trò đánh dấu người đàn ông) Vào những thời điểm khác nhau sẽ làm chúng, chơi với người chơi sức mạnh, giống như bạn sẽ không yêu cầu Eoghan đi ra ngoài và làm một công việc Chris Barrett cho ai đó.

  Khi tôi hỏi một ví dụ về nơi Eoghan đã bị đánh bại 1V1, trận chung kết năm 2020 đã được đề cập. Anh ta đã có một trò chơi kém trong tương lai với 2 lỗi xử lý cho doanh thu, một ở vị trí đầy hứa hẹn, nhưng phòng thủ là rất lớn vào ngày hôm đó. Khi Scully xoay sở để có được anh ta, do một phần lớn đối với một quả bóng siêu phàm của Con O hèCallaghan, và Eoghan đã phạm lỗi chính xác cho anh ta để ngăn chặn cơ hội mục tiêu tiềm năng. Nếu không, anh ta đã không cho đi một sự tự do, không để một người chạy bộ trong khu vực của mình và là hậu vệ chặt chẽ nhất của chúng tôi vào ngày (rõ ràng ở đây rằng các chàng trai được yêu cầu sẽ có một ngày khó khăn). Nhìn lại nó đêm qua, rất rõ ràng là niềm vui đã tấn công khi Eoghan bị kéo ra khỏi hàng sau của chúng tôi để làm một công việc đánh dấu công việc trên James McCarthy, một nơi mà McCarthy hầu như không chạm bóng trong thời kỳ đó và hoàn toàn đóng cửa bởi một người đàn ông chặt chẽ đánh dấu McLoughlin.

  Anh ta vẫn có những cải tiến lớn để đưa ra quyết định, giải quyết việc thực hiện, định vị, quản lý trò chơi, xử lý, phân phối và hoàn thiện mức độ. Anh ấy đứng ở đâu hôm nay, hoặc thậm chí là nơi anh ấy đã trở lại trận chung kết '20, anh ấy đã ở cùng một trang với những người đó cho tôi và trong khi anh ấy làm điều tồi tệ hơn trong một số trận đấu mà anh ấy sẽ làm tốt hơn ở người khác (ngoại trừ Keith, Có lẽ. Họ sẽ rất gần với tốc độ và sức chịu đựng đến nỗi lợi thế duy nhất anh ta có thể có đối với Keith sẽ là chiều cao và vì Keith rất hổ thẹn đến nỗi dường như không bao giờ là vấn đề mà bạn sẽ chọn Keith cho hầu hết mọi kịch bản đều ổn).

  Tôi hoàn toàn đồng ý về quan điểm của bạn về những người chơi khe hở trong việc thiếu kỹ năng cần thiết cho vai trò cụ thể. Chúng tôi đã thấy Stephen Coen và Rory Brickenden đau khổ vì nó và Michael phải chịu đựng nó một cách phòng thủ nhiều hơn một lần (trò chơi năm nay chống lại Dublin là ví dụ hoàn hảo. Nửa đầu anh ấy đã đấu tranh với McGarry, người chơi tốt nhất của Dublin. McGarry có được kéo vào một nửa thời gian và Plunkett là một trong những ngôi sao của chúng tôi trong hiệp hai). Tôi chỉ không đồng ý với Eoghan được đề cập. Anh ấy khá chính xác là loại người chơi mà chúng tôi muốn, người có thể thực hiện một vai trò cụ thể một cách xuất sắc ngay bây giờ và kịp thời sẽ có thể tham gia vào mọi vai trò trong phong cách phòng thủ Lee Keegan đó. Anh ấy trong cùng một phòng thay đồ, trên cùng một trang và trong thời gian có khả năng viết lại cuốn sách đó cho tôi.

 20. Thời gian của nó đủ để đưa ra những đánh giá về Eoghan IMO. Tuổi trẻ của anh đã dành cho việc đạp xe có tính cạnh tranh cao đã cho anh đôi chân để đốt cháy bất kỳ kẻ săn mồi nào và sự tự tin để trở thành người chiến thắng. Anh ấy đã đi vào Gaelic Fresh khi tránh được sở hữu tiêu cực bằng mọi giá huấn luyện đang kìm hãm trò chơi của chúng tôi. Hy vọng chơi với Mayo sẽ không làm giảm sự tự tin và niềm tin không thể lay chuyển của anh ấy rằng anh ấy là một người chiến thắng !!

 21. Bất cứ ai đến sau Horan sẽ có những vấn đề tương tự với các cầu thủ trẻ như Rochford, đơn giản là vì Horan đã liên quan đến những người giỏi nhất trong số họ.

  Tôi cảm thấy những lời chỉ trích của Rochford về vấn đề này là khá không công bằng. Trong khi anh ta có thể không cho họ ra mắt, anh ta cực kỳ quan trọng trong việc phát triển những người chơi quan trọng như Paddy Durcan, Stephen Coen và Loftus.

  Dấu vân tay của Stephen, vẫn còn trên tất cả các đội và phong cách chơi của chúng tôi. Donegal có lẽ là đội chơi tương tự như Mayo.

  Cách tiếp cận có cấu trúc của Stephen, ít phù hợp hơn để đưa các bạn trẻ đi qua. Horan là tất cả về việc trao quyền cho người chơi, cho họ sự tự tin để thực hiện. Một khi bạn lên đến một cấp độ nhất định của S & C, bạn có thể chơi trong một đội Horan. Trong khi đó, với Rochford, có một chút học tập của bạn, vì vậy có thể mất một hoặc hai năm để các bạn trẻ điều chỉnh. Tôi nghĩ bạn có thể thấy điều này trong Giải vô địch gần đây của Donegal

  Theo tôi, cả hai đều là những người quản lý xuất sắc, và tôi tin chắc Rochford sẽ quản lý Mayo một lần nữa. Điều quan trọng đối với tôi là xác định vị trí của nhóm trong vòng đời của nó và bổ nhiệm người quản lý chính xác cho thời điểm đó. Nói một cách công bằng, tôi nghĩ rằng hội đồng quận đã nhận được điều này ngay trong thập kỷ qua, ngoại trừ rõ ràng là Holmes/Connelly.

  Tôi đã đồng ý với các chìa khóa của Colm khi anh ấy nói rằng chúng tôi đã tiếp cận cuối thời gian JHS phụ trách. Mặc dù không phải là mãi mãi, tôi hy vọng anh ấy sẽ nhận được một nhiệm kỳ thứ ba tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Mặc dù tôi nghĩ rằng đó là một vài năm quá sớm trong vòng đời của đội này cho Stephen, trở lại vào lúc này, và nếu JH kết thúc sau năm nay tôi sẽ thích người khác đến trong hai đến ba năm.

 22. @Frosthammer Tôi không đồng ý rằng James Horan đang đến gần cuối thời gian của mình. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ được bổ nhiệm thêm hai năm nữa vì tất cả các thương tích và xui xẻo mà anh ấy dường như sẽ có trong năm nay. Cách duy nhất James sẽ kết thúc trong năm nay là nếu anh ta hạ cánh Sam Maguire Cup (và tôi không loại trừ nó).

 23. @Jimbo, anh ấy có thể quyết định tự mình đi nếu không thành công trong năm nay
  Rất nhiều vấn đề chỉ ra vấn đề nhưng không cung cấp nhiều giải pháp. Dường như là rất nhiều về các đào ranh mã . Anh ấy xứng đáng hơn thế

 24. Tôi phải thừa nhận rằng một số chủ đề trên blog này là vô lý và mục đích chính dường như sẽ khuấy động những điều tồi tệ giữa các blogger.
  Tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi ban quản lý hiện tại đang bị một số áp phích xóa sổ khi có các trò chơi để chơi trong một hoặc hai tháng tới.

 25. @jimbo tôi hy vọng quyền của bạn

  Tôi nên rõ ràng hơn trong nhận xét của mình, tôi đã thực sự có nghĩa là nó sẽ là trong năm nay, nhưng chúng tôi gần như chắc chắn đã hơn một nửa so với phép thuật của anh ấy trong khoảng thời gian này

 26. Để rõ ràng, chỉ trong trường hợp ý kiến ??của tôi đang bị hiểu sai.

  Tôi đang hỗ trợ đầy đủ cho James Horan và đội ngũ quản lý của anh ấy.

  Tôi tin chắc rằng có một người quản lý duy nhất ngoài kia, người đã đạt được những gì anh ấy có với đội này trong nhiệm kỳ này và tôi đã bao gồm việc lọt vào trận chung kết giải đấu năm nay.

  Tôi đã nói với mọi người rằng tôi đã gặp nhau từ tháng Hai rằng chúng tôi đã giành được một danh hiệu quốc gia trong năm nay, tôi cũng đã dự đoán chúng tôi thua Galway. Tôi sẽ đứng trước tuyên bố đó, mặc dù bây giờ tôi ít tự tin hơn do chấn thương.

 27. Một vài nhà quản lý cuối cùng của chúng tôi đã là một tín dụng cho đất nước của chúng tôi và tôi bao gồm tất cả họ. Với một chút may mắn, chúng tôi có thể đã giành được một vài Sams

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.