Ngày trò chơi - Nó là một cổ phần cao về Homecoming

Đó là ở đây - ngày được bút chì trong rất nhiều nhật ký trong số tháng qua, trận đấu mà mọi người nói là sự tập trung thực sự khi cả chúng tôi và Galway đang chơi một vài trận đấu cuối cùng của chúng tôi, trò chơi có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trong haichúng tôi trong năm nay.Vâng, nó ở đây và nó xảy ra ngày hôm nay.

Không giống như ba cuộc họp vô địch cuối cùng của chúng tôi, đây không phải là một trận đấu loại trực tiếp. Bất cứ ai trong chúng ta đứng thứ hai tốt nhất sau ngày hôm nay sẽ có cơ hội thứ hai trong Giải vô địch năm nay, mặc dù thông qua những gì mà Bet thiết lập là một chiến dịch vòng loại ngắn nhưng vô cùng không thể tha thứ.

Mặc dù mạng lưới an toàn này, các cổ phần rất cao cho cuộc họp này tại Công viên Machale, trên sân mới được phát triển lại, ngày nay sẽ được sử dụng trong một trò chơi cạnh tranh lần đầu tiên kể từ khi các công trình hoàn thành.

Kỷ lục của chúng tôi tại địa điểm trong thời gian gần đây không phải là sự bận rộn, mặc dù chúng tôi đã làm một cái gì đó để khắc phục điều đó - ngay cả khi nó chống lại sự phản đối đủ khiêm tốn - năm ngoái. Nhưng chúng tôi đã đánh bại Galway tại Machale Park trong Giải vô địch kể từ năm 2014 và họ đã có hai chiến thắng của Connacht SFC trước chúng tôi trên sân nhà của chúng tôi kể từ đó. Theo nghĩa đó, chúng tôi nợ họ một hoặc hai.

Nhưng Galway cũng phải cảm thấy như nhau cũng nợ chúng ta. Sau sự thống trị của chúng tôi đối với họ khi chúng tôi giành được năm chiến thắng của Nestor Cup liên tiếp, sau đó họ đã đánh bại chúng tôi ba năm liên tiếp trước khi chúng tôi quay bàn lên chúng một lần nữa. Nếu chúng ta giành chiến thắng một lần nữa ngày hôm nay, thì đó sẽ là bốn trận đấu của Connacht trên vòng quay mà chúng tôi đã đứng đầu chống lại họ.

Mặc dù vậy, chúng tôi đang hướng đến điều này, với những lo lắng to lớn về chấn thương. Sự mất mát của cả Robbie Hennelly và Paddy Durcan là rất lớn và, với những nghi ngờ về hình thức của cả Kevin McLoughlin và Conor Loftus và thể lực của Eoghan McLaughlin và Cillian O'Connor, bạn phải tự hỏi có bao nhiêu thay đổi chúng ta sẽ thực hiện Đối với đội được đặt tên trước khi David Coldrick ném bóng vào lúc 4 giờ chiều.

Galway, bằng cách so sánh, đến Castlebar hôm nay trong sức khỏe đủ thô lỗ trên mặt trận chấn thương. Chắc chắn, họ đã thua thủ môn và Sean Mulkerrins đầy đủ có ảnh hưởng, nhưng ngoài ra, họ còn có hầu hết những người đánh thuê nặng nề trên tàu và họ sẽ nhắm đến chúng tôi vào chiều nay.

Hiển thị của chúng tôi trong trận chung kết giải đấu ba tuần trước là xấu đáng báo động. Trong khi Galway didn đi loại xe tăng mà chúng tôi đã làm vào ngày hôm đó tại Croke Park, họ vẫn hoàn thành việc chống lại Roscommon trong Division Two Reserer và điều này có nghĩa là họ đang tiến vào trò chơi hôm nay để tránh thua lỗ thứ ba trên trot.

Cả hai chúng ta có thể giảm giá hình thức nghèo tương ứng của chúng ta muộn trong giải đấu không? Chúng tôi có thể đã được đào tạo rất nhiều vào cuối chiến dịch, thay đổi trọng tâm của chúng tôi một khi tình trạng cấp cao nhất của chúng tôi đã được bảo mật, trong khi họ có thể đã làm một cái gì đó tương tự, mặc dù chỉ một khi quảng cáo nằm trong túi.

Nhưng ngày hôm nay không thể giảm giá. Rốt cuộc, đây là ngày mà tất cả chúng ta đã có trong đầu như một người đáng nhớ, như một cuộc đụng độ vô địch để thưởng thức.

Tôi thấy khó dự đoán làm thế nào điều này có thể đi. Danh sách thương tích của chúng tôi làm suy yếu chúng tôi và điều này chắc chắn khiến chúng tôi dễ bị tổn thương. Đây là tất cả hơn thế nếu, như mong đợi, Galway tung ra chiếc khăn choàng trên bề mặt chơi mới rực rỡ vào chiều nay, tìm cách làm chúng tôi thất vọng và phá vỡ trò chơi đang chạy của chúng tôi.

Tuy nhiên, đồng thời, chúng tôi biết rằng họ có vấn đề riêng của họ, đặc biệt là trong dòng sau của họ, và vì vậy nếu chúng tôi thể hiện ý định và tấn công theo ý muốn từ rất sớm, chúng tôi có thể kiếm lợi từ việc này. Nó cũng sẽ có thêm lợi ích của việc buộc họ ra khỏi phía sau tấm chăn bảo vệ của họ và mở ra cuộc thi từ quan điểm của chúng tôi.

Nếu tôi buộc phải lựa chọn, tôi phải làm đầy đặn cho chúng tôi, trong một phần lớn với trái tim của tôi nhưng cũng bằng đầu của tôi. Bất chấp những chuyến đi của chúng tôi vào cuối chiến dịch giải đấu, phong độ của chúng tôi trong các vòng đầu vào mùa xuân này, chơi đối lập khó khăn hơn nhiều so với họ, là khá ổn. Nếu chúng tôi thực hiện ở cấp độ đó ngày hôm nay - và bạn sẽ mong đợi, nếu có bất cứ điều gì, mức độ hiệu suất cao hơn nhiều từ chúng tôi trong bài này - bạn phải nghĩ rằng điều đó là đủ để đảm bảo chiến thắng mà chúng tôi cần. Ở đây, hy vọng chúng tôi có được nó.

Đi du lịch an toàn tất cả những người đang trên đường hôm nay. Nó vẫn có vẻ quá sớm trong năm cho bóng đá vô địch nhưng đó là những gì nó là. Thật tuyệt vời khi trở lại trong những gì có thể là một công viên Machale đóng gói ngày hôm nay. Nó sẽ thậm chí còn tốt hơn nếu chúng ta ăn mừng Castlebar Homecoming với một chiến thắng trước những người hàng xóm.

Được rồi, sau đó, hãy để Lừa đi làm. Hãy để có được phần mở đầu cổ phần này. Hãy để đánh bại Galway. Lên mayo.

135 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Nó là một cổ phần cao về Homecoming"

 1. Trên đường đến Gatwick.

  Thần kinh chắc chắn đang xây dựng bây giờ. Tôi rất lo lắng về trò chơi này nhưng tôi luôn ở bên Galway.

  Một chút giống như bạn wj, tôi thích chúng tôi để vượt qua hàng ngày hôm nay. Cái đầu chắc chắn đã bị trái tim kéo theo nhưng chúng tôi đã nhắm mục tiêu vào trò chơi này một thời gian.

  Vẫn không rõ làm thế nào các thương tích sẽ tác động đến chúng ta. Tìm kiếm một trò chơi lớn từ những người như Jason Doc ngày hôm nay. Cũng cần phải xem một màn trình diễn nhất quán từ James Carr. Anh ấy có khả năng biến đổi dòng bên trong của chúng tôi.

  Mayo bằng hai.

 2. Cảm ơn bạn Willie Joe vì blog tuyệt vời của bạn, tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được không nhiều nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thêm một chút trong bể, những gì tôi muốn thấy là một cấu trúc trong phòng thủ và giữ cho những người ghi bàn của chúng tôi gần Quay trở lại dòng sau đầy đủ, tôi nghĩ rằng việc xem Galway ở Croke Park rằng mặc dù Conroy và Comer vẫn ở mức tốt nhất, họ vẫn không thể thắng Mayo

 3. Ngày trò chơi, thời tiết thật hoàn hảo, thường là một số tin đồn về Mayo về một người bị thương hoặc vào bia đêm qua, vào ban ngày nếu chúng ta thắng Wilie Joe đang tập luyện toàn thời gian và nếu chúng ta mất Willie Joe được nhìn thấy có một vài pint trong một quán rượu trước đây trận đấu. Không có tin đồn hôm nay, chỉ là trò chơi hay từ mọi người trên sân và trên đường và một chiến thắng tốt đẹp sẽ là của chúng ta.

 4. Mong chờ một trò chơi tuyệt vời. Nó trông giống như một trò chơi 50/50 trên giấy và hy vọng những lời sáo rỗng cũ sẽ được áp dụng, các mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu!

 5. 8:25 AM Rock, và bạn đang trên đường đến Gatwick. Chúa ơi, đó là một lịch trình chặt chẽ.

  Chỉ cần đi đến đỉnh của hàng hộ chiếu tại Dublin, và nói rằng bạn phải đến Castlebar cho trò chơi. Đó là những gì tôi đã làm trong năm 2012 trở về từ Tây Ban Nha. QF chống lại Down là 20 phút, mọi người ở phía trước, bước sang một bên và nói tất nhiên, đi ngay trước. Tôi đã làm hiệp hai.

 6. Đó sẽ là một số thành tích nếu chúng ta chiến thắng ngày hôm nay với tất cả các chấn thương của chúng ta. Chúng tôi sẽ tìm hiểu hôm nay nếu trận chung kết giải đấu là một cú đánh hoặc một sự phản ánh chính xác về nơi chúng tôi đang ở. Tuy nhiên, tôi sẽ ở đó gầm lên họ khi mất giọng như bình thường. Chúc may mắn cho các chàng trai. Lên mayo!

 7. Ngày trò chơi cuối cùng ở đây, một ngày đáng yêu trong cửa hàng, vì vậy vừa phải cho bóng đá vô địch nhanh, tôi hy vọng chúng tôi sẽ bay ra như những con bò tót ra khỏi đoạn giới thiệu, nó có lẽ sẽ là một trò chơi khó khăn, chặt chẽ vì tất cả các trò chơi Galway/ Mayo có thể, Không ai thực sự không biết bất cứ điều gì về nơi cả hai đội đang hiện tại hoặc ai hoặc không bị thương làm cho nó trở nên hấp dẫn nhưng hy vọng chúng ta sẽ quỳ xuống và kéo đi với mười để đi, tất cả đều là những ngày như thế này một

  Mayo bằng 3

 8. Tuyệt đối rất tốt nhất cho người đàn ông của chúng tôi. Bạn không bao giờ biết nhưng chúng ta có thể flither Galway ngày hôm nay nếu chúng ta đi được .. Bị thương và tất cả những thứ đó.
  Dù bằng cách nào, một chiến thắng!

 9. Hãy tha thứ cho tôi vì đã làm WJ nhưng nó thực sự là năm 2014 kể từ khi chúng tôi đánh bại họ ở Castlebar- cuộc đụng độ năm 2015 đã ở Salthill

 10. Xin chào

  Không thể thực hiện trận đấu do niềm vui của trẻ em, Ed Sheeran và sao lưu ‘Taxi Driver, Chống lại với Covid

  Vì vậy, tôi có một vé có sẵn cho bất kỳ ai có thể không có nếu bạn muốn liên hệ với tôi, tôi có thể gửi email cho nó

 11. Địa ngục đẫm máu, ánh đèn sân khấu, tất nhiên bạn đúng. Như bạn đã biết, tôi là một fan hâm mộ của tất cả mọi thứ để biết điều chỉnh đó, vì đó là lời cảm ơn. Tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa ngay bây giờ.

 12. Một khởi đầu tốt sẽ là tuyệt vời. Không giống như năm ngoái, nơi chúng tôi đủ nghèo và Galway đã dẫn đầu vào một nửa thời gian. Nếu chúng ta thể hiện ý định từ Tắt và để Galway theo đuổi trò chơi, chúng ta sẽ giành chiến thắng. Nếu Galway có đầu của họ ở phía trước, thật khó để đưa họ vào. Chúng tôi dường như là những người bắt đầu chậm vì một số lý do. Luôn đánh giá cao công việc khó khăn của bạn trong việc đưa chúng tôi diễn đàn này Willie Joe. Đó là một nền tảng cho tất cả Mayo Diaspora không chỉ cho Bình luận GAA vĩ đại mà còn cho cách nó kết nối chúng ta về nhà và nhau.

 13. Chúc may mắn cho tất cả ngày hôm nay. Hãy để tiếng nói của chúng tôi được nghe trong Công viên McHale. Mặt đất của chúng tôi, bản vá của chúng tôi! MAIGH EO AB?

 14. Hạ cánh trong gõ vào giờ ăn trưa @catcol. Khi Aer Lingus không làm tôi thất vọng, tôi sẽ ngồi thoải mái trong Công viên McHale với một chương trình trong bàn chân của tôi lúc 3 giờ chiều.

  W

 15. Tôi nghĩ rằng James có một kỷ lục tốt đối với hàng xóm và tôi hy vọng chúng ta có thể giữ nó đi vào tối nay.

  Nó khó có thể đánh giá được với số lượng chấn thương và không biết ai là người phù hợp với cuộc cạnh tranh.

  Nếu điều tồi tệ nhất đến điều tồi tệ nhất, chúng tôi sẽ phải lính đi đường khác, vì vậy nếu Galway đánh bại chúng tôi hôm nay, chúng tôi vẫn sẽ ở trong chức vô địch.

  Điều may mắn nhất cho James, người chọn của anh ấy cũng là tất cả những người chơi và tất cả những người ủng hộ.

  Đó là một ngày cho sự kích thích và kịch tính cao và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có cả hai.

  Chúng tôi may mắn là chúng tôi đến từ đất nước chúng tôi đến và quận chúng tôi đến.

  Hành trình an toàn đến tất cả những người hâm mộ Mayo và người hâm mộ Galway và tôi hy vọng tất cả chúng ta có rất nhiều điều để hét lên.

  Hon Mayo.

 16. Maith Thu wj le Hagadh một blog Brea. B hèfeidir Go mbead an bua ag mhuigeo inniu le cunadh de? Đi Neiri le Foireann Mhuigeo và Bigi Curamach ar Na Boithre.
  Hãy cùng suy nghĩ về các gia đình của Red Og và Kate Moran về những mất mát đáng buồn của họ. Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng nó chắc chắn đặt thể thao trong quan điểm!
  Beannacht de Lena Anamhacha Dilis.Bron ar A MBAs.
  Mhuigeo Abu!

 17. Tôi có một cảm giác rằng 15 người đã giành chiến thắng, và tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ là một trận chiến gần gũi, bực bội bởi một vài điểm.
  Như tôi đã đăng một vài ngày trước, tôi cảm thấy người quản lý thua cuộc sẽ không có mặt trong mùa giải tới nên cả hai đều chịu áp lực để giành chiến thắng.
  Du lịch an toàn, mong được nhìn thấy sân mới (loại bỏ một lý do khác cho một hồ sơ nhà nghèo) và Hon Mayo.

 18. Mayo - Một bí ẩn được bọc trong một câu hỏi hóc búa! Như thường lệ, chúng tôi không biết những gì mong đợi từ Mayo nhưng phe đối lập cũng không. Chúng tôi đang đổ lỗi cho màn trình diễn cuối cùng của giải đấu về ý tưởng rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho trò chơi Galway và phải đạt đến đỉnh điểm ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn nếu đây là trường hợp hay không đến 5h30 tối nay. Đó là rất nhiều người ủng hộ Mayo ở trong tình trạng lấp lửng hầu hết thời gian. Câu hỏi là nó sẽ là thiên đường hay địa ngục tối nay. Bạn có thể đánh bại nó!

 19. Tôi hy vọng Paddy Durcan sẽ chơi.
  Tôi chỉ đơn giản là không tin tưởng vào đội được đặt tên bởi một trong hai người quản lý.

 20. Mayo sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay nhưng không đi đến đâu trong năm nay với tất cả các chấn thương và chỉ có một gameplan

 21. Là trò chơi thr ‘quyết định vào ngày. Trang web GAA cho biết ‘Thêm thời gian nếu cần thiết‘, nhưng nó có thể đi đến hình phạt nếu cần không?

 22. Đi du lịch nhiều hơn với hy vọng hơn là kỳ vọng, Galway có những người chơi giỏi và ít chấn thương hơn, nếu họ không thắng ngày hôm nay thì điều đó phản ánh sự lãnh đạo của họ bao gồm cả PJ. Họ có nhiều hơn để mất nên động lực nên mạnh mẽ hơn, điều đó rất quan trọng trong các trò chơi chặt chẽ.

  James đã chứng minh thành thạo trong việc đánh bại Galway nhưng với chấn thương và thiếu thể lực trận đấu có thể chứng minh quá nhiều trong dịp này, đó có thể là chiến thắng lớn nhất của anh ấy ở Connacht nếu chúng tôi kéo nó ra. Dù bằng cách nào, tôi thực sự nghĩ rằng đây sẽ là năm cuối cùng cho cả hai nhà quản lý. Du lịch an toàn tất cả.

 23. 2 trò chơi tuyệt vời vào ngày hôm nay. Da và tóc được bay từ cả hai. Không có gì giống như một đám đông vô địch và bầu không khí. Chúng tôi đi một lần nữa
  Donegal bởi 2
  Mayo bằng 4

 24. Sự thất vọng và chỉ trích của công chúng được đặt dưới chân của người chơi và quản lý kể từ khi tháng 9 vừa qua đã lan rộng nhưng hợp lý. Chúng ta cần phải xem một phản hồi ngày hôm nay cả trên sân và bên lề để cung cấp cho những người ủng hộ Mayo một số đức tin mới. Thôi nào Mayo - Hãy đi khó khăn cho mỗi quả bóng !!

 25. Mayo nên giành được điều này bằng một vài điểm, không mua vào điều này, HOPE Viking, Galway là sau khi chơi bóng đá ở Division 2 và không thể đánh bại Roscommon, đã nói rằng, đó là một trận derby địa phương nhưng tiện nghi tại nhà nên lắc lư cho Mayo.

  Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đang chán ngấy với Lễ hội Whinge liên quan đến chấn thương và nó đi qua như những lời bào chữa sớm.

  Không có lý do gì cho việc không chiến thắng cái này trên sân nhà nhưng một phần trong tôi sẽ rất vui nếu Galway giành chiến thắng vì tôi thấy một con đường tốt hơn về phía trước trong Giải vô địch.

 26. Một mayo yên tĩnh là một mayo nguy hiểm .. Shope Doherty và COC không được tiếp xúc với tốc độ với người đàn ông của họ, đặc biệt là Silke cho phép lên sân.

  Ruane cần một trò chơi lớn và nó sẽ là một sự thúc đẩy nếu cầu thủ bóng đá bị đánh giá thấp nhất của chúng tôi - Paddy đã được thêm vào bảng điều khiển.

  Thời tiết rực rỡ ở Mayo, đến trên các chàng trai.

 27. Thật không may, tôi đã giành chiến thắng trong McHale PK ngày hôm nay, nhưng tôi sẽ được dán vào hộp vào, và tôi có thể chờ đợi!
  Cân nhắc mọi thứ, tôi thích chúng tôi. Các nhà cái có chúng tôi ở 4/7 và Galway 2/1, nhưng tôi cảm thấy nó sẽ chặt chẽ hơn thế. Tôi nghĩ rằng một trò chơi ghi điểm thấp, và chúng tôi sẽ lẻn nó bằng 1 hoặc 2.
  Tôi nghĩ rằng có những ngày tuyệt vời trên đường chân trời cho chúng tôi và một chiến thắng ngày hôm nay mặc dù danh sách chấn thương ngày càng tăng của chúng tôi có thể trở thành một trong những chiến thắng tốt nhất của chúng tôi trong thời gian gần đây.
  Như Mayo Stalwart tuyệt vời đó từ Aghagower Seosamh o Maolchroin sẽ nói, Tiocfaidh ár lá mhaigh eo!
  Chúc may mắn cho James và tất cả các đội, và tôi hy vọng đó là một ngày tuyệt vời cho màu xanh lá cây và màu đỏ ở khắp mọi nơi. Nó chắc chắn định hình cho một ngày nắng đẹp ở Castlebar.
  Mayo 1.10
  Galway 1.08

 28. Cảm thấy tự tin ngày hôm nay.

  Tôi nghĩ rằng cuối cùng, đội Galway có thể thực sự được tin cậy, đường hậu vệ cánh và thủ môn của họ bị nghi ngờ sâu sắc và lần đầu tiên chúng tôi có những cú đá thực tế ở một nửa tiền đạo của mình để có thể thấy chúng tôi làm cho chúng sớm và đạt được một vài mục tiêu

  Mayo để giành chiến thắng 4, Carr sẽ là MOTM với tất cả sự chú ý của Cillian. Ngày hoàn hảo cho bóng, không có lý do

 29. Thật khó để gọi là tất cả các trò chơi vô địch giữa Galway và Mayo thường là như vậy. Tôi sẽ đưa S Coen vào FB và chuyển Osion đến hàng tiền vệ. AOS thả trở lại dòng HB. Tôi không đánh giá Eoghan MC như một HB. Anh ấy tốt hơn như một HF. Dòng FF cần lấy khoảng 9 điểm ORC10 từ Play. Đây là J Carr Chance. Thật thú vị để xem COC cấp độ sẽ ở mức nào. Gooch Cooper không bao giờ giống như vậy sau khi trở lại sau chấn thương tương tự.
  Galway sẽ Hungrier và có nhiều người chiến thắng trận đấu tiềm năng hơn .. điều đó có thể là đủ cho họ ..
  Chúa phù hộ tất cả vào ngày Chủ nhật của lòng thương xót thiêng liêng này

 30. Xin chào Willie Joe. Đó là một ngày nắng hoàn hảo ở đây trên cadtlebar mặc dù một cơn gió mạnh. Điều kiện hoàn hảo. Như tôi đã nói trên một blog trước đó rằng nhóm sẽ không bắt đầu. Tôi hy vọng Boland và Diarmuid Ó Connor sẽ bắt đầu với việc James giữ Cillian và Kevin MC dự trữ.
  Galway rất nguy hiểm nhưng chúng tôi có một tuyến sau tốt với Ó Hora, Keegan, Mullin và Plunkett. Paddy sẽ là một bổ sung tuyệt vời nếu anh ấy phù hợp. Mattie cần một trò chơi lớn mà anh ta có một giải đấu chậm chạp, hôm nay anh ta có thể đánh dấu Conroy. Anh ta cần phải dọn dẹp anh ta.
  Đường về phía trước của chúng tôi với thanh như CF có thể tạo ra thiệt hại nếu được đưa ra bóng nhanh bên trong. Carr, Doherty và Boland có thể làm cỏ khô nhưng họ cần những cú đá nhanh vào bên trong. Cillian sẽ đến Int He lần thứ 2.
  Không có lý do hôm nay. Đi ra ngoài và tấn công theo tốc độ.
  Một chiến thắng mayo 4/5 điểm.
  Đi du lịch an toàn đến tất cả.

 31. Tôi không hiểu tại sao hầu hết đều rất tự tin. Tôi thích Galway. Chúng tôi có quá nhiều chấn thương và người chơi không chơi trên hình thức. Tôi hy vọng tôi đã sai nhưng dự đoán là một chiến thắng rất thoải mái cho Galway.

 32. Tôi chỉ không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm điều đó vì một lý do và một lý do chỉ có ..injuries.
  Tuy nhiên, khi sự phấn khích đang xây dựng, tôi đã bắt đầu tin tưởng.
  Cmooooon Mayooooo!

 33. Một điều khác, với tư cách là những người ủng hộ chúng tôi không kiểm soát được nhiều, nhưng một điều chúng tôi có thể kiểm soát là chúng tôi tạo ra bao nhiêu tiếng ồn. Công viên Machale sẽ giống như một thư viện hôm nay vì nó là V Galway vào năm 2016 và 2018 hoặc một vạc Giống như đó là V Donegal trong mưa năm 2019?
  Hãy cùng làm phần của chúng tôi!

 34. Hahaha! @Viper Tôi đã có một tiếng cười rất hay với bạn về tất cả mọi người phàn nàn về một lễ hội rạng rỡ của người Hồi giáo!

 35. Oilean acla Tôi tất cả với bạn về những suy nghĩ đó là với gia đình và bạn bè của họ hôm nay đều có thể cả hai đều yên nghỉ

 36. Dòng sau của Galway là kém nhưng chúng tôi không có tiền đạo để tận dụng lợi thế. Tôi thấy Galway chiến thắng điều này rất thoải mái. Không may!

 37. Không lâu bây giờ. Mayo yêu thích mạnh mẽ với các nhà cái và sự tự tin rất lớn ở đây. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho Yer Cage một tiếng kêu tốt. Lên Galway.

 38. Những thứ tuyệt vời wj, cảnh tượng của một chiếc áo Galway luôn đủ để đưa tôi vào chế độ chiến đấu và đó là cách mà nó cần, Mayo cần phải xé toạc Galway từ Off, lên Mayo.

 39. Thông thường tôi ngày càng ít tự tin hơn khi ném vào các phương pháp nhưng hôm nay thì ngược lại. Tôi đã mong đợi một khởi đầu bận rộn nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phát triển thành nó và hoàn thành mạnh nhất. 4 điểm dự phòng vào cuối. 1-17 đến 2-10

 40. Tôi thực sự đã làm Ballinlough Lad. Thậm chí tìm thấy thời gian để có được một số spud trên tàu. Ngồi trên khán đài bây giờ với Boyller phía sau tôi tại bàn truyền thông!

 41. Đó là một điều tốt mà anh ấy đã ở trước mặt tôi trong Hogan đứng 3 tuần trước, anh ấy là một người cứng nhưng rất tốt cho những bức ảnh tự sướng

 42. Thật thú vị khi xem làm thế nào Doc có được trong 10. Nếu trò chơi của anh ta bị hy sinh vì Rod có thể có nhiều tự do hơn và vượt qua nó cũng có thể xứng đáng. Không phải là lo lắng như tôi nghĩ tôi là - tốt nhất là may mắn cho bất cứ ai mặc màu đỏ và xanh lá cây!

 43. Tôi tự tin vào việc này. Walsh, Comer và Conroy là những người đàn ông nguy hiểm nhưng tôi nghĩ chúng ta có đủ để vượt qua. Ohora trên Walsh và Leeroy trên Comer.
  Hon Maigh EO

 44. Coc thổi nhưng làm tốt việc xem xét anh ấy không hoàn toàn phù hợp. Rod đi vào nó. Khó gọi vào thời điểm này. Một số mặt sau trông hơi lỏng lẻo và Galway về phía trước sẽ có một bản vá màu tím khác. Lên mayo !!

 45. Bây giờ tôi nói rằng tôi rất lo lắng hơn một chút! Nếu có một sự thay đổi chiến thuật và chúng tôi có thể xử lý các chiến thuật khăn choàng chắc chắn sẽ rất đáng khích lệ, chúng tôi rất tuyệt vời

 46. Chúng ta cần phải nâng nó bằng cách nào đó. Kevin MC cần phải đến và Boland. Chúng tôi cần hỏa lực. Mayos Gamelan là chúng tôi không có trò chơi.

 47. Đó là một trong quản lý. Có thể đổ lỗi cho người chơi nhưng họ đã chọn bởi người quản lý. Sub quá muộn hoặc thực sự không phải là khi họ nên có. Ngoài thời gian cho một sự thay đổi.

 48. Chuyển tiếp tốt hơn về phía trước các trận thắng

  Galway một bên tấn công tốt hơn nhiều. Khác xa với bài viết đã hoàn thành nhưng điều này có thể chứng minh một chiến thắng đột phá lớn cho họ ..

  Mayo sẽ có tất cả để làm để ra khỏi cửa sau tôi nghĩ, có thể làm với một trận hòa tình cờ ..

 49. Tommy+Joe nói:
  Ngày 24 tháng 4 năm 2022 lúc 5:41 chiều
  Một trong những điều đó là về quản lý. Có thể đổ lỗi cho người chơi nhưng họ đã chọn bởi người quản lý. Sub quá muộn hoặc thực sự không phải là khi họ nên có. Ngoài thời gian cho một sự thay đổi.

  +1
  Xấu hổ rằng hai hoặc ba trong số đội đó đã bắt đầu và ở lại miễn là họ đã làm.
  Không logic với nó.

 50. Không phải lần đầu tiên và không phải lần cuối cùng, Mayo bị đánh bại bởi sự nhượng bộ của một mục tiêu. Chúng tôi chỉ chơi trong hai mươi phút thực sự trong toàn bộ trò chơi và vẫn nên đánh bại họ, một số khu vực gây sốc.

  Cũng như trò chơi đang chạy, chúng tôi thực sự cần phát triển một trò chơi chuyền bóng nhanh bên trong về phía trước của chúng tôi. Chúng tôi cần sự đa dạng để đánh bại các đội với một phòng thủ chăn.

  Bên cạnh đó, đi du lịch Wilbury, bạn luôn có thể không nghe podcast.

 51. Làm tốt lắm Galway. Đội tốt hơn ngay hôm nay. Không có nhiều bầu không khí cho trò chơi đó. Mayo trông buồn tẻ không phải là lợi thế cho đến khi quá muộn. Tôi cảm thấy bằng phẳng. Don Tiết biết những gì khác để nói.

 52. Ở đây, Mayo đứng thứ 2 trên khắp lĩnh vực. Galway có tổ chức mát mẻ hơn dưới áp lực. Tôi nói rằng Mayo có những người chơi tốt hơn với trải nghiệm trò chơi lớn hơn để chỉ rời bỏ quản lý. Thực tế là chúng tôi là phẳng, thời gian để thay đổi hoặc không có tất cả Ireland với quản lý này, bao giờ.

 53. Mayomayo. Tôi là một người nghe bình thường, ai đó đã nói với tôi về tập phim đó khi tôi đã nghe các tập khác trong quá khứ. Chúc may mắn cho các chàng trai đang làm podcast nhưng tôi đã ngã xuống ghế khi nghe người đàn ông của bạn tiếp tục về ý kiến ??của anh ấy về hiện tại của bóng đá Mayo.

 54. Điều kiện vượt trội gần như đã cứu chúng tôi cuối cùng nhưng đã để nó quá muộn để đá. Quý 1 và 3 tội nghiệp còn rất nhiều việc phải làm. Ngày rất thất vọng nhưng những ngày lớn hơn và tốt hơn trước mùa hè này, tôi đã chắc chắn về điều đó. Lên mayo.

 55. Pat Spillane là một người cắm trại rất hạnh phúc, anh ta không yêu gì hơn là coi bóng đá Mayo nhưng anh ta có một điểm khi anh ta nói rằng chúng ta sẽ không bao giờ giành được Sam với tiêu chuẩn về phía trước chúng ta sản xuất. Anh ấy cũng nói rằng chúng tôi không có kế hoạch B thực sự một lần nữa và đó là xuống Horan

 56. Đây có phải là James Horans năm thứ 8 quản lý Mayo? Tôi có thể sai nhưng có vẻ như rất nhiều năm để có một người quản lý qua một đội nằm trong top 3/4 mỗi năm nhưng trở về nhà tay không mỗi lần. Ngoài ra, tôi không thể nhớ chính xác như bối rối của những năm qua, có phải là Horan đã kết thúc Mayo khi mọi người đàn ông và con chó đều biết Donaghy sẽ chơi đầy đủ về phía trước để phát lại ở Limerick? Tất cả những gì tôi nhớ là không có gì được thực hiện để chuẩn bị bất kỳ người chơi nào cho sự kiện rõ ràng đó

 57. Khó may mắn Mayo và Galway được thực hiện tốt. Công bằng mà nói, họ tốt hơn so với chiến thắng 1 điểm sẽ gợi ý. Mayo đã làm những gì họ có thể nhưng Walsh không thực tế với họ. Những cú đá phạt mà anh ta có được với cơn gió xoáy đã bực bội từ quan điểm của chúng tôi nhưng anh ta đã đóng đinh chúng tôi cả ngày.
  Dù sao thì nó cũng chỉ thắng được hôm nay.

 58. Chúng tôi đã bị cản trở thực sự, các điểm số muộn chỉ đặt một độ bóng trên dòng điểm.

  Galway đã chơi thực sự tốt trong 15 phút trong hiệp hai, nơi họ đá mọi thứ, chơi công bằng với họ, hy vọng họ đánh bại Rossies trong trận chung kết. Nhưng danh sách chấn thương sang một bên, có một số yếu tố đáng lo ngại từ góc độ Mayo:

  1. Số lượng người chơi Mayo không thoải mái khi bắn vào bàn chân yếu hơn của họ từ các vị trí có thể ghi bàn, thích tái chế và thường xuyên hơn không, mất quyền sở hữu hoặc động lực;

  2. Hàng phòng ngự của chúng tôi đã mở rộng trở lại ngày hôm nay, và sẽ bị xé toạc bởi những người như Kerry, Dublin hoặc Tyrone;

  3. Đôi khi chúng tôi trông rất thờ ơ, điều đó khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể không đi xa hơn nhiều nếu chúng tôi gặp một đội bóng tốt khác trong vòng loại;

  4. Một số người chơi của chúng tôi trông có vẻ hơi rỉ sét, trở lại sau chấn thương;

  5. Shane Walsh cho thấy giá trị của việc có một người có thể nâng 45. Chúng tôi đã có một trong số này ở cấp cao kể từ khi Maurice Sheridan nghỉ hưu vào đầu những năm 2000. Tại sao không?

  6

  7. Có lẽ chúng ta đã nhận được gì? Năm điểm từ Play trong một trò chơi vô địch cao cấp. Điều này sẽ không giành chiến thắng bất kỳ trận đấu với phe đối lập hàng đầu.

  Thật không may, do thiếu sự cải thiện rõ rệt trên mặt trận chấn thương và ấn tượng chung về sự kiên định gần đây, đây có thể là một mùa hè ngắn đối với chúng tôi.

 59. Rất sớm sau khi kết quả luôn là thời điểm nguy hiểm để bình luận, nhưng điều đó có nghĩa là không có gì với tôi, tôi đã đồng ý với điểm 6. Đặc biệt. Mối quan tâm là chúng tôi có cho phép các đội có thể đứng sau chúng tôi / ở cấp độ của chúng tôi có thời gian dễ dàng hơn thông qua những rắc rối mà chúng tôi đã vượt qua một hàng phòng thủ hàng loạt. Tôi tưởng tượng bất cứ ai chúng ta có được trong trận đấu tiếp theo sẽ thiết lập theo cách tương tự, và nếu họ là một đội mạnh, chúng ta có thể gặp rắc rối. Xin chúc mừng Galway trên chiến thắng.

 60. Nó không có ý nghĩa gì đối với tôi …… bạn là điểm 1 của bạn, tôi muốn nói là về .. số lượng người chơi mayo không thoải mái khi bắn vào bất kỳ chân nào. ……

 61. Chiến thuật của chúng tôi không hiệu quả.
  So sánh Galways tấn công chơi với chúng ta.
  @Travelling Wilbury
  Bạn đang chơi người đàn ông trong bài viết của bạn.
  Rõ ràng có nghĩa là không có gì với bạn.
  Gọi ra theo cách cá nhân là một cá nhân có tên Enda McGearty.
  Ông và Ref cung cấp một dịch vụ tuyệt vời.
  Rõ ràng có nghĩa là không có gì với bạn.
  Bạn và những người khác có hành vi tương tự là tai họa của phương tiện truyền thông xã hội thiếu văn minh.
  Bạn là vấn đề.
  Bạn.
  Có một giấc ngủ trên đó.

 62. Mayo đã nhận được những gì họ xứng đáng nhận được từ trò chơi đó. Chỉ chơi tốt trong các bản vá. Đi 20 phút mà không có điểm số là nơi nó bị mất.

  Galway có thể ngừng chiến thắng các trò chơi vô địch ở Castlebar. Có thể thấy lý do tại sao vòng loại được chuyển sang trận chung kết Limerick và Connacht cho Croke Park.

 63. Galway cho đến nay đội bóng tốt nhất trong ngày và đáng lẽ phải giành chiến thắng nhiều hơn. Mayo dường như không học được bất cứ điều gì từ những thất bại trước đó. Phải nói rằng kỳ vọng Mayo sẽ ở lại vô địch lâu hơn Galway và sẽ đánh bại họ nếu gặp nhau vào cuối năm tại Công viên Croke

 64. Chúng tôi thức dậy quá muộn trong hiệp hai. 23 phút giữa điểm số đầu tiên của chúng tôi và tiếp theo trong hiệp hai.

  Hai vòng loại để đến quý nơi chúng tôi sẽ gặp Leinster hoặc Munster Champs. Nếu chúng tôi giành chiến thắng thì chúng tôi chơi nhà vô địch khác mà chúng tôi đã gặp trong các quý.

  Dù bằng cách nào tôi nghĩ rằng những người chiến thắng lớn ngày hôm nay là Roscommon. Họ đã đánh bại Galway hai lần trong năm nay. Và sự thương hại khác ngày hôm nay ngoài việc chúng tôi thua là Galway không phải là người tuyệt vời.

  Không có những quả bóng dài hoặc đường chéo vào đường phía trước hoặc không trộn nó lên trong một nỗ lực để thoát khỏi phòng thủ Galway.

  Đó là Hor Horan năm ngoái cho dù anh ta sẽ nhận được một nhiệm kỳ khác hay không là một cuộc tranh luận lớn.

  Kev MC có lẽ năm ngoái của anh ấy và một vài người chơi khác đã chơi ở phía trước ngày hôm nay không theo nó. Tại sao? Bởi vì khi chúng tôi cần một điểm số và một chút nắm đấm để đi và giành chiến thắng mà họ đã cung cấp.

 65. @Mayomajic. . Galway đã thực hiện
  Số lượng thay thế trước khi Mayo .. .. để cải thiện một số khía cạnh nhất định của trò chơi của họ. James Horan một lần nữa rất chậm đưa ra bất kỳ quyết định nào bên lề .. Chúng tôi không có một người nhận chân trái trong gần một thập kỷ.

 66. Horanball là người dành cho tất cả mọi người. Nhưng nó đã khá thành công trong quá khứ.
  Tuy nhiên, chúng tôi đã học được một điều ngày hôm nay. Ở đó, không có gì tệ hơn là xem Horanball với những người chơi chậm, một nhịp độ.
  Nếu James muốn triển khai thành công phong cách bóng đá này, hãy tìm thêm một số tốc độ nhanh chóng.
  Bạn có thể thoát khỏi một hoặc hai người chơi chậm. Cillian sẽ là một ví dụ. Bạn mang theo bộ kỹ năng của anh ấy mặc dù anh ấy không có tốc độ. Nhưng bạn có thể đi ra ngoài trên sân với 7 hoặc 8 người chơi chậm, để chơi một trò chơi chạy trên mạng. Nếu không, nó rất xấu xí.
  Bạn có thể có Jason Doherty, Aidan O Shea, Cillian O Connor, Stephen Coen, Conor Loftus tất cả trong cùng một đội chơi một trò chơi đang chạy. Nó chỉ là những thứ chuyển động chậm.
  Ngay cả lô người chơi tiếp theo chỉ có nhịp độ trung bình - Ruane, Diarmuid O Connor, Plunkett, Ohora. Bạn có thể thoát khỏi họ nếu họ được bao quanh bởi một số người chơi bùng nổ như Tommy Conroy và Ryan.
  Những người chơi thương mại thực sự bùng nổ duy nhất trong công viên cho chúng tôi ngày hôm nay là Rod, Eoghan MC và Mullin, và có thể Keegan và Carr.
  Thật không may, hai người chơi nhanh nhất trong bảng điều khiển ở Durcan và Conroy bị thương.
  Tôi đã phát ốm khi xem một người tiến về phía trước trên các đội Mayo.
  Tất nhiên, nếu Horan bảo người chơi đá vượt qua thay vì chạy và mang nó, thì một câu chuyện hoàn toàn khác và những người như Coen và Plunkett trở nên hiệu quả hơn nhiều nhưng điều đó sẽ không xảy ra rõ ràng.

 67. Chúng tôi đặt một chút độ bóng trên điểm số gần cuối. Xa để phụ thuộc vào Ryan o Donoghue
  Người được đánh dấu chặt chẽ trong nửa thứ hai. Galway xứng đáng có chiến thắng và Mayo có thể nhận được một vài điểm tích cực từ trận đấu,
  +Cillian có trận đấu đầy đủ
  +Rằng Eoghan McGlouglin trông siêu phù hợp.
  +Diarmuid o connor trở lại
  +James Carr trên hình thức.
  +Lee Keegan thật tuyệt vời.
  +Ryan Donughue không bị thương. Tôi sẽ không đề cập đến các cảnh sát.

 68. James Horan đã rời đi sau 4 năm trong nhiệm kỳ đầu tiên với tư cách là người quản lý và năm nay là năm thứ 4 của anh ấy trong nhiệm kỳ thứ 2 của anh ấy để có khả năng cao rằng lịch sử sẽ tự lặp lại.

  Sự khác biệt giữa năm 2014 và 2022 là chất lượng của đội và bảng điều khiển bây giờ không tốt như lúc đó rất đáng lo ngại trong những năm tới.

 69. Galway chơi/chơi trò chơi tương tự như Kerry đã làm khi định tuyến chúng tôi ba tuần trước, bây giờ tôi biết Horan đã ở trong trò chơi nhưng chắc chắn anh ấy đã xem một phát lại nhưng chúng tôi đã đi ra ngoài và chơi ngay vào tay Galway.

  Đối với Aidan Orme, anh ta nghĩ rằng chúng ta có hai trong số những người đá / điểm tốt nhất trong trò chơi ở Ryan O'Donoghue và Cillian O'Connor, nhưng anh ta đã có một máu và đó là trò chơi, không phải là chúng ta xứng đáng để có được một trận hòa, nhưng thật tuyệt khi thấy những gì chúng ta có thể đã làm thêm thời gian.

 70. Không chắc tôi đồng ý với tất cả sự hạ thấp của Galway, đây là một chiến thắng rất lớn đối với họ, bạn có thể thấy cảm xúc của họ ở tiếng còi cuối cùng .. Nó thực sự có thể mang lại cho họ

  Một khoảnh khắc đầu nguồn cho Joyce quá rằng đó là chiến thắng vô địch quan trọng đầu tiên của anh ấy

  Họ rất nhiều để cải thiện nhưng động lực là một điều buồn cười - bất kỳ đội nào có những người chơi hàng đầu như Shane Walsh, Comer và Conroy sẽ luôn đánh bại

  Tôi hy vọng họ sẽ giành được Connacht - họ sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết giải đấu với một Shane Walsh phù hợp - và làm như vậy có nghĩa là họ sẽ tránh Kerry và Dublin. Nếu Tyrone rơi ra khỏi Ulster, bất cứ điều gì có thể xảy ra ở phía người chiến thắng Connacht của trận hòa

 71. Phong cách chơi của James Horans - cường độ cao, năng lượng cao, chạy cứng, chơi áp lực Tôi sợ không còn phù hợp với một số cầu thủ của chúng tôi. Những người như Aidan, Cillian Jason Doc, Lee Keegan, Kevin MC và thực sự Diarmid không thể duy trì mức năng lượng này cho toàn bộ trò chơi hoặc thực sự đủ lâu để có hiệu quả nữa. Họ sụt giảm và đi bằng phẳng trong thời gian và sau đó chúng tôi trông rất nghèo. Đây không phải là sự chỉ trích của những chàng trai đó nhưng có vẻ như rõ ràng với tôi rằng phong cách Horan phù hợp hơn với một nhóm các chàng trai năng lượng phù hợp trẻ tuổi như chúng ta từng vài năm trước. Thời gian để suy nghĩ lại về cách tiếp cận của chúng tôi ..

 72. Một chiến thắng vì vậy tôi rất vui mừng .. gần như thông qua nó .. Tôi đã lo lắng ở một nửa thời gian nhưng công bằng chúng tôi đã rất xuất sắc trong hầu hết các nửa sau đó .. các dây thần kinh ở cuối thực sự đã xuống khỏi nhà và vì vậy nhiều chàng trai thiếu kinh nghiệm trong đội của chúng tôi ..
  Cillian tốt và thực sự kết nối ref trong nửa đầu với thẻ đen .. rất mềm.
  Tất cả trong tất cả một chiến thắng và nhiều để làm việc ..

 73. Tôi nhận được những gì được nói về việc không có đủ tốc độ cho gameplan của chúng tôi.
  Nhưng, ý tôi là một trò chơi đòi hỏi dân số 125k để cung cấp 20 tốc độ bùng nổ khả năng bóng đá và khả năng của mình có sẵn là thiếu sót từ quan điểm của người chơi và thể thao ngay lập tức.
  Nói chung, tôi nghĩ rằng nó đơn giản là không phải là chiến thuật tốt.
  Dublin, Tryone, Kerry và Galway đã hiển thị mẫu chiến thuật. Hàng rào cho tôi lý do tại sao chúng tôi không sao chép nó.
  Galway Kickout là lý do duy nhất trận đấu này là dù sao cũng đóng cửa. Với một cú đá tốt hơn, chúng tôi thua 6+ tiện dụng.

 74. Đồng ý Tuamstar rằng thẻ đen là một trò đùa

  Tận hưởng chiến thắng, Galway, lớn nhất trong 4 năm ..

  Comer, trở lại hình thức đã rất lớn trong năm nay và có một tiền vệ tốt hơn trong nước vào lúc này so với Conroy?

 75. Giữ đức tin, trọng tài đã không trừng phạt Galway vì làm chậm trò chơi, khi Mullin rời sân Mayo bị mất năng lượng, Cillian không phù hợp với nhau, nếu anh ta sẽ ghi được nhiều hơn; Có một thủ môn trở lại với phân phối và 45 khả năng đá sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, Flynn cũng bị bỏ lỡ ở hàng tiền vệ, quá nhiều thứ đã đi ngược lại Mayo. Không có lý do mặc dù cho bắt đầu bằng phẳng và giữa phẳng, nhưng mọi thứ xảy ra. Mayo chưa ra ngoài!

 76. Sự trở lại tuyệt vời (gần như) nhưng đó là một trò chơi tràn ngập lỗi sau lỗi. Chúng tôi không làm gì để ngăn chặn Conroy hoặc Comer, chiến thuật hoàn toàn ghê tởm. Đã bao nhiêu lần Conroy đưa một cú đá phạt vào D và không gian trong đó. Người chạy không được theo dõi. Galway đã lâm sàng nhiều hơn

 77. Rất kém trên khắp sân. Không có hướng đi về phía trước. Chúng tôi rất dễ đoán và không biết gì khi một đội ngồi lại. Không học bất cứ điều gì. Horan phải đi.

 78. Chơi công bằng với Galway, xứng đáng có chiến thắng. Tích cực là Cillian, người rất xuất sắc khi xem xét một cách dài như vậy. Tiêu cực là phong cách chơi và chiến thuật. Các cầu thủ hiện có không đủ thể thao cho Horanball. Thật không may, những thất bại tương tự thể hiện một lần nữa.

 79. Hãy hy vọng chúng tôi sẽ đưa các cầu thủ bị thương trở lại cho vòng loại.
  Think đáng lo ngại nhất là loại chấn thương của chúng tôi. Hôm nay Mullin kéo lên với những gì dường như là một gân kheo. Trong trò chơi dưới 20 một vài tuần trước, trung tâm của chúng tôi đã đi xuống với một gân kheo như hôm nay trong chuyến bay đầy đủ và không có liên lạc từ đối thủ. Có gì đó không đúng.

 80. Việc thực hiện, hoặc thiếu các kỹ năng đơn giản của bóng đá Gaelic cho Mayo xuống ngày hôm nay, đá bóng qua quán bar. Ngày nay, những điều này thật kinh khủng và điều này chỉ sau 1.000.000 người đi qua, nó rất khó xem, tất cả chúng ta đều biết Mayo sẽ chơi như thế nào, không có trí tưởng tượng nào, do đó chúng ta rất dễ chơi.

  Galway có 2 người quét, chúng tôi không thể đẩy lên những thứ này chỉ để chúng tự do.

  Chúng tôi không có sự tự tin hoặc đơn giản là không được phép bắn từ khoảng cách (bắn orme không phải là trên)

  Một trò chơi đang chạy trông rất tuyệt, nhưng quả bóng sẽ luôn di chuyển nhanh hơn một người đàn ông, những thứ đơn giản.

  Một mục tiêu không phải là để cho đi giải phóng có thể giải quyết được mà chúng tôi đã nổi bật với người chơi.

  Damien Comer là một con bò đực, tại sao Hession lại đánh dấu anh ta?

  Rất bực bội khi xem chúng tôi một lần nữa.

  Minefield bây giờ của các vòng loại.

  6 tuần để có được một đội hình hoàn toàn phù hợp, tất cả đều cần thiết.

  Thật tuyệt khi thấy Cillian trở lại, Ryan được nhận, Doc đã làm tốt, Aidan đã làm tốt, Lee đã làm tốt và O hèHora cố gắng rất nhiều, E MC đã làm tốt.

  Thật không may, rất nhiều người chơi là ẩn danh nhưng không có chất lượng để thay thế họ vì vậy hiệu suất của họ không thực sự quan trọng.

 81. Không phải là một ngày tốt cho bóng đá Mayo, phòng thủ là tàn bạo cho mục tiêu, hai hậu vệ xem bóng thay vì bị mắc kẹt? Lee Keegan đã chơi rất tốt cùng với O Mullen, phần còn lại không dành cho một đội Galway khó khăn. Aidan đã chơi tốt nhưng 3 trong số những người chuyển tiếp hoàn toàn không tham gia vào trò chơi, R o Donoghue đã có một nửa đầu tốt nhưng không có bóng nhanh nào được đưa vào dòng tiền hoàn toàn cuối cùng có thể?

 82. Quá nhiều người chơi chậm ở các vị trí quan trọng cho các chiến thuật Horans, không có sự tự tin để chụp ảnh vì một số lý do. Tôi nhận được toàn bộ quả bóng tái chế, nhưng đôi khi nó chỉ bật và chúng tôi đã thất bại trong việc đó đủ. Quá nhiều hành khách ngày nay, ít nhất hai hoặc ba nên được bỏ vì nhiều lý do. Có thể thấy cách chúng ta có thể cải thiện với Conroy Goosed và Flynn đã biến mất. 5 tuần đến trò chơi tiếp theo là một phần thưởng lớn. Ngay khi Oisin kéo lên tôi biết rằng chúng tôi đã hoàn thành, hy vọng nó không tệ như vậy và chỉ là một điều chỉnh. Dù sao thì anh ấy cũng không nhìn 100% ngay từ đầu. Chúc may mắn cho Galway trong trận chung kết (xin lỗi Leitrim).

 83. Nó đã vượt qua tôi sợ, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nhận được AI theo JH nhưng bây giờ nó sẽ không xảy ra, chấn thương bắt kịp với chúng tôi trong năm nay, điều đó cũng không giúp được gì, cấu trúc phòng thủ kém.
  Cần khe may mắn trong vòng loại nhưng nếu chúng ta đến Croke Park và một số chàng trai bạn không bao giờ biết nhưng tôi cảm thấy đó có thể là một năm ngắn ngủi.

 84. Tôi đoán mùa của chúng tôi bây giờ bắt đầu vào tháng 6
  Tôi hy vọng chúng ta có một vài trở lại nữa
  Và một trò chơi …… ..
  Áp lực lớn đối với Horan bây giờ

 85. Chấn thương là một yếu tố rất lớn cho 2 trận đấu gần đây. Đó là một sự thật.
  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn rất một chiều và trong khi Horan luôn nhận được lời khen ngợi tuyệt vời khi phát triển những người chơi mà anh ấy đã không phát triển về phía trước chết người.
  Đối với tất cả những người mà chúng tôi đã thay thế, chúng tôi có nhiều lần nữa để đạt được Iver trong 4 năm tới hoặc ít hơn.
  Nó đã thắng được dễ dàng.
  Một lần nữa rất khó để hiểu tại sao Fergal Boland didn đã đi ngày hôm nay. Đã rất tốt ở Tralee sau đó ra khỏi vị trí Tyrone khi không ai chơi tốt và anh ấy vừa bị bỏ rơi ngày hôm nay.

 86. Vui mừng với chiến thắng.
  Didn lồng nghĩ rằng chúng tôi làm điều đó.
  Cú đá của chúng tôi gần như chi phí cho chúng tôi chiến thắng. Đó là một vấn đề đang diễn ra cả năm và tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ đánh bại Roscommon nếu chúng tôi không cải thiện khía cạnh đó.

 87. Aggghh - đó là tàn bạo. Không phải với nhiều mặt tích cực (ngoại trừ phép thuật 7/8 phút khi chúng tôi đá 5 liên tiếp!). Nó trông giống như một lối thoát tuyệt vời khác nhưng không được.

  Chúng tôi đang thiếu một vài vết thương và họ có thể trở lại với vòng loại nhưng ngay bây giờ tôi hy vọng chúng tôi sẽ thua trò chơi vòng loại đầu tiên và chỉ cần có trong năm nay. Tôi chỉ không thể đối mặt với một cuộc chạy đua khác và sau đó thua trận bán kết / trận chung kết (mặc dù tôi nghĩ chúng tôi không đủ tốt để tiếp tục chạy). Tôi rất vui vì giờ nghỉ năm hoặc sáu tuần và chỉ thích các quận khác chơi.

  Tôi nghĩ ở giai đoạn này, James đã cố gắng hết sức và nó không đủ tốt. Không biết câu trả lời là gì.

 88. Nó không phải là về việc phát triển tiền đạo.
  Chúng tôi sẽ đấu tranh bàn giao Galways về phía trước ba năm trước.
  Tại sao?
  Bởi vì các chiến thuật của chúng tôi đảm bảo rằng tiền đạo của chúng tôi phải đối mặt với một hàng phòng thủ chật cứng trên hầu hết các cuộc tấn công của chúng tôi .. Nó đơn giản.
  Chiến thuật của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiền đạo của chúng tôi nhận được bóng chậm, thường chạy trốn khỏi khung thành với rất nhiều hậu vệ.

 89. Rất thất vọng trên sân và bên lề Agan ngày hôm nay. James Horan đã nói chuyện với giới truyền thông sau đó? Đâu là kế hoạch mới mà chúng tôi đã hứa? Rất nhiều sai lầm. Mục tiêu thông thường cho phép và không có mục tiêu ghi bàn. Lượng tay cầm qua và trở lại, sau đó mất mỗi đội sẽ có thể đánh bại chúng tôi - cùng một chiến thuật hàng ngày chắc chắn sẽ có sự thay đổi quản lý khi mùa giải kết thúc. Ồ, một điều khác - tôi không bao giờ muốn nghe từ ‘học lại. Trường hợp @Viper để phân tích phẫu thuật

 90. Rất nhiều sự tức giận được giải phóng sau trận đấu, thất bại này đã đến, vẫn còn một vài kẻ bị thương. Mullin rõ ràng đã không hồi phục hoàn toàn nhưng vẫn là một mất mát lớn khi anh ta phải ra đi. Conroy là người lãnh đạo Galway thực sự.
  Một vài người chơi đã mất phong độ trong giai đoạn sau của giải đấu và cũng được xuất hiện ngày hôm nay.

  Thủ môn của Galway rất tinh ranh, và sẽ được phơi bày sau đó trong chức vô địch.

  Ban quản lý phải bỏ một trong những kẻ gần đây trở lại sau chấn thương.

 91. Tôi hy vọng những người nghĩ rằng tuyến đường vòng loại phù hợp với chúng tôi tốt hơn trong năm nay là đúng. Tôi thành thật không biết. Một cái gì đó tôi đã nhận thấy kể từ khi Cillian trở lại Ryan dường như đã thoái lui. Tôi nghĩ rằng anh ấy cần phải tham gia tập trung hơn. Anh ấy dường như với tôi là loại người chơi tự tin..Khi anh ấy đang giải phóng và họ đang vượt qua sự tự tin của anh ấy rất cao và anh ấy phát triển mạnh..tôi dường như không quan tâm đến những phần bit, anh ấy vẫn là một của những người biểu diễn tốt hơn của chúng tôi hôm nay mặc dù. Tôi nghĩ rằng mặc dù chúng tôi đã chơi tốt một vài lỗi nhỏ khiến chúng tôi phải trả giá. Quả bóng dẫn đến mục tiêu của họ là bóng của chúng tôi để giành chiến thắng, không có câu hỏi, nhưng vì một số lý do, Aido đã không tuyên bố điều đó và chúng tôi đã bị trừng phạt. Một điểm đánh dấu của James Carr trong hiệp 2, nhận được tiếng hét từ Cillian, chơi tiếp theo thay vì lấy nó. Cillian, Tame Shot bị chặn xuống và bỏ lỡ kết quả 45. Vì vậy, không có gì từ mốc 13M nếu được yêu cầu. Như những người khác đã nói, chúng tôi cần kết hợp trò chơi của chúng tôi lên một chút. Tôi nghĩ rằng nếu James Carr & Ryan nhận được nguồn cung thích hợp ngày hôm nay, ít nhất là đã đánh đập người đàn ông của họ. Một điều chắc chắn chúng ta cần tìm một chút năng lượng từ một nơi nào đó nếu không thì hành trình mùa hè của chúng ta có thể ngắn/

 92. @Seamus Thornton

  Vòng sơ bộ - Cuối tuần 25/26 tháng 5 (nếu cần)
  Vòng đầu tiên - Cuối tuần 4/5 tháng 6
  Vòng thứ hai - Cuối tuần 11/12 tháng 6

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.