Đồ đạc nhóm vô địch câu lạc bộ được xác nhận

Trước đó vào tối nay, Mayo GAA đã xác nhận chi tiết về hai vòng đua đầu tiên trong giải vô địch bóng đá trung cấp, trung cấp và trung học cơ sở năm nay. Các trận đấu vòng 1 được thiết lập sẽ được phát vào cuối tuần 3/4 tháng 9 trong khi các mối quan hệ vòng 2 sẽ được chơi vào cuối tuần sau.

Dưới đây là các trận đấu vòng 1 và 2 trong cả ba chức vô địch.

53 suy nghĩ về "Đồ đạc nhóm vô địch câu lạc bộ được xác nhận"

 1. Cảm ơn Willie Joe. Sẽ là tuyệt vời khi thấy một vài người chơi mới đưa tay lên trong vài tháng tới. Tốt nhất là một số tiền đạo chính xác chết người và không sợ bắn.

 2. Yêu các giải vô địch câu lạc bộ. Hy vọng thời tiết giữ và chúng tôi nhận được một số hành động chất lượng hàng đầu. Mong muốn của tôi năm nay sẽ dành cho nhiều người ra ngoài và hỗ trợ các câu lạc bộ địa phương của họ. Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều biết những người dường như tham gia Mayo Games trên cả nước nhưng một số người ủng hộ tương tự hiếm khi được nhìn thấy trong một trò chơi câu lạc bộ.

 3. Cây thủy tùng nói tốt. Nhưng thật không may, nó sẽ không xảy ra.
  Chỉ là các cấp độ quan tâm trong Giải vô địch câu lạc bộ trên blog này kể về câu chuyện.
  Hầu hết mọi người xem chức năng của Giải vô địch câu lạc bộ là cho đội ngũ quản lý Mayo tìm người chơi mới.
  Đối với những người ủng hộ câu lạc bộ trên khắp quận, dự đoán hai tuần tới là tốt hoặc thậm chí tốt hơn so với sự khởi đầu của Giải vô địch Hạt.
  Chỉ cần thấy rằng một số câu lạc bộ sẽ chỉ có 6 ngày Bewteen vòng một và vòng 2 của Giải vô địch câu lạc bộ, nếu một cầu thủ bị gõ, có thể bỏ lỡ hai vòng. Và hầu hết trong số họ đang chờ đợi trong 4 tuần qua để nó bắt đầu.

 4. Sẽ có bất kỳ câu lạc bộ Championship Season Pass?
  Tôi biết có vé mùa của Cairde Maigh EO nhưng tôi có thể nhận được nó kể từ khi tôi đã gia hạn trở lại vào năm 2017.

 5. Giải vô địch câu lạc bộ mùa trước là tuyệt vời và có thể tham gia rất nhiều trận đấu. Thắng có thể thực hiện các vòng đầu nhưng hy vọng sẽ có các luồng cho họ một lần nữa. Tôi có thể sai các đội Butte North và West dường như mạnh hơn Nam và Đông nhưng hy vọng sẽ ngạc nhiên. Liệu Westport với tất cả các chàng trai của họ trở về từ Chicago cuối cùng đã thực hiện lời hứa của họ? Họ là đội tôi nghĩ có thể làm điều đó nhưng hy vọng Aghamore có thể kết hợp mọi thứ lại với nhau và có một cuộc chạy tốt khác.

 6. Michael - Havent đã nhìn thấy một vé mùa (Bar the Club Plus) trong những năm trước, vì vậy, nghi ngờ trong năm nay. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời và nên được nhìn ra. Hoặc Alternatievly, một số quận thực hiện cuối tuần qua. Tôi nghĩ mọi người sợ những vé này tốn tiền (ít thu thập được) nhưng tôi tin điều ngược lại như thể trả tiền cho mỗi trò chơi mà bạn không bận tâm
  Không có từ phát trực tuyến trong năm nay -Tôi đã mong đợi các trò chơi vòng đầu tiên sẽ được công bố. Nếu nó không hoạt động, nó sẽ là một điều đáng tiếc

  Joe - Tôi chỉ không thể thấy Westport làm điều đó trong năm nay. Tôi nghĩ rằng bốn trận bán kết giải đấu là bốn câu lạc bộ mạnh nhất. Tuy nhiên, họ ở trong hai nhóm nên việc gieo hạt/tứ kết trận hòa trong trận đấu sẽ rất thú vị. Đặc biệt là vì các đội từ cùng một nhóm không thể gặp lại

  Dự đoán của tôi là Ballina để giành được Moclair năm nay. Garrymore là mục yêu thích thứ hai của tôi

 7. Trò chơi Ballagh Vòng 1 vào ngày nào - Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật (thứ Bảy tôi giả sử)? Có vẻ là một lỗi đánh máy.
  Đoạn trận đấu ngon miệng - mặc dù nếu nó là một ngày thứ bảy, nó đụng độ với một số trò chơi vô địch cao cấp khác trong ROS!

 8. Tôi mong chờ Giải vô địch câu lạc bộ hàng năm và đi đến một trận đấu thứ bảy và chủ nhật mỗi cuối tuần và đôi khi hai trận đấu vào một trong những ngày mà lịch trình cho phép.

  Đã thất vọng khi thấy rằng cả hai trò chơi trong một số nhóm đều có cùng ngày.

  Lý tưởng nhất là lịch trình cho mỗi vòng cho mỗi nhóm sẽ có một trò chơi thứ bảy và chủ nhật.

  Mong muốn suy nghĩ về phía tôi!

 9. Nhìn về phía trước, vâng, tôi biết Roscommon làm vé cuối tuần hoặc vé mùa.
  Vâng, tôi nói mayoTV sẽ bao gồm các trò chơi nhưng gọi tôi là thời trang cũ nhưng tôi thích 3-4 trận mỗi cuối tuần vì tôi yêu thích giải vô địch câu lạc bộ.

  Senior: Ballina Stephenites
  Trung cấp: Parke/K/C
  Junior: Swinford

 10. Tôi nghĩ rằng Westport cho đến nay là bảng điều khiển mạnh nhất trong quận. Họ sẽ có một băng ghế đầy những người chơi Mayo cũ.

  Họ cũng ở một nhóm tốt đẹp, điều này rất quan trọng đối với họ để gel cùng nhau, Ballintubber ở nhà trò chơi khó khăn duy nhất. Nếu họ có thể lẻn một chiến thắng ở đó và đứng đầu nhóm, tôi nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng.

 11. Times of Games Một mớ hỗn độn tuyệt đối đặt 4 trò chơi cao cấp vào một lần, một trò đùa của một hội đồng quận mà chúng tôi có.

 12. Trên Paper Ballina và Westport nên mạnh nhất vì thực tế tất cả các đội và đội hình dường như là những người chơi Mayo hiện tại hoặc quá khứ ở cấp độ cao cấp hoặc chưa đủ tuổi.
  Điều đó nói rằng họ đã như vậy một vài năm và không được giao.
  Dempsey và nhóm của anh ta đã điều chỉnh rất tốt mặc dù không có sự phong phú của những người đàn ông quận của một số người khác. King là một mất mát lớn, nhưng nếu họ có thể đưa anh ta và Darren McHale trở lại, họ có thể cho nó một cú sút tốt một lần nữa vì đội hình cực kỳ trẻ với số lượng lớn dưới 24 tuổi.
  Castlebar rất tốt trong giải đấu và với những con số họ chắc chắn sẽ có.

 13. Didn nói rằng Claremorris sẽ giành chức vô địch cho biết họ có thể thoát khỏi nhóm Robinson nghĩ rằng họ sẽ đánh bại Breffay và Balla

 14. Claremorris là một sự bất thường trong bóng đá Mayo. Thị trấn lớn thứ tư trong quận với nhiều thành công gần đây. Bạn có thể tưởng tượng nếu họ có thể có được mọi thứ đúng đắn, họ sẽ là một lực lượng ở cấp cao nhưng trong thời gian gần đây, họ sẽ chơi xuống hạng thay thế.

 15. Tôi nghĩ Claremore sẽ là một đội cao cấp mạnh mẽ.
  Có công bằng không khi nói bóng đá câu lạc bộ Mayo sẽ mạnh hơn trong hai năm?
  Đó là quan điểm của tôi cho cao cấp và trung gian.

 16. JP - rất có thể. Các đội thị trấn lớn hơn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Các đội nông thôn sẽ đến và đi khi một nhóm người chơi thế hệ cùng nhau đi cùng. Bạn nghĩ rằng Ballintubber trong những năm gần đây, Crossmolina trong những năm 00.

 17. Claremorris Tôi nghĩ rằng năm nay có thể tạo ấn tượng, nó sẽ phụ thuộc vào Conor Diskin. Anh ấy là người đàn ông chính cho họ và tôi hy vọng anh ấy có một chiến dịch câu lạc bộ tuyệt vời và nhận được một cuộc gọi cho Mayo. Một tài năng nghiêm túc với một khung hình lớn. Những gì Mayo cần ngay bây giờ.

 18. Claremorris có những cầu thủ đủ tốt, nhưng họ đã bị bắt nạt bởi các đội như Tubber, Ballina và Knockmore liên tục trong suốt nhiều năm, những cầu thủ bóng đá tốt đẹp Dân số khổng lồ mà họ có trên mọi câu lạc bộ khác ở Nam Mayo Divison.

 19. Claremorris đã làm ngay cả một đội bóng trong năm nay, tuyệt vời với thành công và cơ sở dân số chưa đủ tuổi.
  Westport, Castlebar và Knockmore tất cả các đội thứ ba.

 20. Trò chơi tuyệt vời ở Charlestown ngày hôm nay, giải trí mở và chảy nhanh giữa hai đội trẻ tốt.

  MC Evergreen Ronan với một màn trình diễn tuyệt vời khác.

  Bất cứ ai là người quản lý mới của chúng tôi, tôi hy vọng họ mang Fenton Kelly của Davitts và Ronan Carolan của Parke cùng với họ. Những người chơi tuyệt vời

 21. Knockmore đã có 70 cầu thủ TOG ở cấp độ người lớn trong năm nay, thật là một câu lạc bộ !! Tín dụng lớn phải đến các tình nguyện viên và huấn luyện viên ở Knockmore.

 22. Bất kỳ báo cáo từ các chàng trai chung kết của Lmayo?

  Đã bị trói buộc trong Dub với các cam kết của câu lạc bộ nên không thể tuân theo. Castlebar Knockmore trông có vẻ không thích

 23. Sean Morahan có vẻ là một triển vọng tốt ở Castlebar. Đánh dấu Aidan Orme cho rất nhiều trò chơi ngày hôm nay và làm rất tốt. Đá san bằng bằng chân trái yếu hơn. Người đàn ông Castlebar bên cạnh tôi nói rằng anh ta vẫn còn dưới 18 tuổi.

 24. Phải mất một thời gian dài trong rất nhiều trường hợp để sự thống trị bóng đá vị thành niên biến thành thành công tại bóng đá cao cấp

  Các đội như Claremorris, Westport, v.v ... sẽ luôn có 15 cầu thủ mạnh ở cấp độ chưa đủ tuổi trong bất kỳ đội nào với lựa chọn của họ, vì vậy sẽ rất mạnh mẽ. Các câu lạc bộ nông thôn với số lượng ít hơn thường sẽ chỉ có 7 hoặc 8 cầu thủ tốt nhất, và sẽ luôn mang theo một vài hành khách. Đó là bản chất của nó

  Ở cấp cao rõ ràng, mọi đội đều có nhiều cơ sở cầu thủ hơn là những đội chưa đủ tuổi, những người phải chọn các chàng trai kéo dài một độ tuổi nhất định, và các câu lạc bộ nông thôn có thể đi kèm với các đội thế hệ một lần chứa rất nhiều anh em, v.v.

  Người chơi chưa đủ tuổi vị thành niên thường di cư/trôi đi, v.v.

 25. Breaffy sẽ có quá nhiều chất lượng cho Claremorris

  Họ có thể bắt được Belmullet, nhưng bạn phải nghĩ rằng trải nghiệm năm ngoái sẽ khiến cho điều này trở nên rất khó khăn để đánh bại một lần nữa, họ đã được tổ chức rất tốt trong suốt chiến dịch và có một số da đầu tuyệt vời. Balla cũng sẽ thích một vết cắt đúng ở Claremorris

 26. JP Claremorris Ha không ở trong một trận chung kết quận kể từ 78 và họ đóng chai nó vào ngày hôm đó. Họ là một liên lạc mềm mại.

 27. YEW_TREE- Tôi không chắc chắn về việc các đội thị trấn lớn hơn trở nên mạnh mẽ hơn, Ballina thiên đường đã giành được một chức vô địch quận cao cấp trong khoảng 15 năm. Có rất nhiều môn thể thao khác nhau để tranh đấu và các bạn trẻ có xu hướng trôi đi quá nhỏ. Các câu lạc bộ như Knockmore sẽ luôn làm tốt, lựa chọn lớn, truyền thống, v.v. nhưng các đội thị trấn lớn không phải lúc nào cũng làm tốt.

 28. Morahan chắc chắn trông là một triển vọng tốt, rất yên tâm cho một người 17 tuổi.
  Một triển vọng nghiêm trọng khác ở 17/12 năm cũng là Knockmore Man Ollie Armstrong. Nhìn thấy anh ấy chơi cho những người U-19 tuần trước và anh ấy thực sự ấn tượng. Anh ấy đã làm việc với trò chơi với sự bảo vệ tuyệt vời, phân phối chính xác, giải quyết mạnh mẽ và bùng nổ trên những điểm số tuyệt vời.
  Không thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng nếu anh ấy bắt đầu trận chung kết với Galway và được sử dụng đúng cách, gần với mục tiêu, anh ấy sẽ tạo ra đủ sự khác biệt trong ngày.

 29. Knockmore không có một lựa chọn lớn, họ có một lựa chọn có kích thước trung bình nhưng có khả năng duy trì người chơi tuyệt vời và tuổi thọ. Có thể nói về khu vực, nó đi xuống số trường quốc gia.

 30. JP là đúng, dân số ở Knockmore giống như tất cả các khu vực nông thôn giảm. Một N.S. Đóng cửa ở đó trong vài năm qua và thêm 2 trường giáo viên có thể không tồn tại lâu, bao gồm cả Garracloon là nơi ở của The Ruttleges và Keanes chỉ khoảng một chục học sinh.

 31. Knockmore là giáo xứ lớn thứ hai trong quận .. Họ có một lựa chọn rất lớn. Tôi hiểu những gì bạn đang nói về các trường quốc gia .. nhưng so với một số câu lạc bộ nông thôn, họ có một khu vực rất lớn để lựa chọn

 32. Rất nhiều đã nói trong nhiều năm nay, các đội thị trấn/khu vực lựa chọn lớn hơn sẽ chiếm ưu thế ở cấp cao .. quay trở lại đến tận những năm 90/00

  Tuy nhiên, hãy lấy 4 trận chung kết quận cuối cùng .. Không có dấu hiệu của Castlebar, Westport, Claremorris, Ballina

  Truyền thống vẫn được tính cho rất nhiều, những người như Knockmore sẽ luôn mạnh mẽ.

  4 người vào vòng chung kết Ireland trong câu lạc bộ vội vã vào tháng 1 đều là những câu lạc bộ nông thôn. 7 năm kể từ khi một câu lạc bộ Dublin giành được All Ireland trong bóng đá, và những khẩu súng lớn ở đó có những lựa chọn vô nghĩa hoàn toàn

 33. JROC - lựa chọn của họ là rất lớn. Thường chỉ là 1 đội ở độ tuổi từ những gì tôi thấy. Họ chỉ có sự duy trì rất lớn. Văn hóa trên tài chính và số lượng.

 34. Các khu vực rộng lớn và dân số lớn là những thứ rất khác nhau. Ngoài ra giáo xứ lớn thứ 2 không có nghĩa là câu lạc bộ lớn thứ hai theo khu vực. Một số câu lạc bộ được tạo thành từ nhiều hơn một giáo xứ nếu tôi nghĩ, ví dụ: Westport/Aghagower = Westport St. Patricks, Crossmolina/Keenagh = Crossmolina Deelrovers, Bohola, Foxford, Attymass, Toomore = Bohola Moy Davitts

  Các câu lạc bộ có số lượng lớn nhất tôi nghĩ là Ballina, Castlebar Westport, Claremorris. Đó là lý do tại sao họ nhận được nhiều phân bổ cho tất cả các vé cuối cùng của Ireland so với các câu lạc bộ cao cấp khác.

 35. Có rất nhiều môn thể thao khác nhau để tranh đấu và những người trẻ tuổi có xu hướng trôi đi khi còn trẻ

  100%

  Đây thực sự là một thách thức công bằng cho các câu lạc bộ lớn hơn ở cấp độ người lớn (nhưng họ không nhận được bất kỳ sự cảm thông nào). Doanh thu của người chơi là người hài hước. Không giống như ở tuổi vị thành niên khi bạn chỉ có một năm ở một nhóm tuổi cụ thể, và các chàng trai trẻ sẽ chơi mọi thứ họ có thể

  Mô hình câu lạc bộ hoàn hảo tại Senior có lẽ là một khu vực nông thôn đủ lớn (với tinh thần cộng đồng tối ưu và tất cả những thứ đó và một truyền thống bóng đá tốt) chỉ với một môn thể thao để tranh cãi, nhưng gần đến một thị trấn/thành phố để ngăn chặn sự di cư hàng loạt, v.v.

 36. Những điểm công bằng ở trên có, nếu dân số đang giảm dần ở những khu vực này, nó cũng đáng buồn vì bóng đá cũng như các tình huống kinh tế và gia đình thì tôi nghĩ ai đó đã nói rằng có 70 cầu thủ trưởng thành trong năm nay cho Knockmore .. đó vẫn còn khá tốt .. cũng là một câu lạc bộ tuyệt vời. Một trong những người kiên định của Mayos .. họ đã và vẫn có tinh thần tuyệt vời.

 37. Ở Galway - Claregalway, Salthill, Oranmore đang bảo vệ các đội B nhỏ trong năm nay - họ có từ 50 đến 60 người chơi đã đăng ký ở cấp độ nhỏ.

  Điều đó đưa 70 thành viên trưởng thành vào quan điểm.

 38. Hoàn toàn là jroc, những chàng trai và phụ nữ trẻ hơn - càng tốt

  Đó là đầu kia của quy mô nơi có vấn đề thực sự, khu vực nông thôn với quần thể nhỏ.

 39. Ciaran
  Oranmore vẫn chỉ là trung gian và chỉ có 2 đội trưởng thành. Các đội đô thị là điều tồi tệ hơn khi bỏ học ở cấp độ trưởng thành so với các đội đô thị Mayos 4.

 40. Nó đã được công bố khi trận bán kết câu lạc bộ và trận chung kết có thể sẽ được tổ chức? Tôi có thể tìm thấy những ngày đó ở bất cứ đâu. Cảm ơn cho bất kỳ thông tin!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.