Một đề cập cho Monaghan

Phải, nó đã vào thứ ba đã đến lúc phải tập trung vào cuối tuần tới và cuộc đụng độ NFL Vòng 2 của chúng tôi với Monaghan. Trò chơi này diễn ra vào Chủ nhật tại Công viên St Tiernach, nơi ném vào là 2 giờ chiều. Seán Hurson của Tyrone là ref cho nó. Trận đấu trên TV và cũng được phát trực tuyến nhưng Midwest sẽ có bình luận trên đài phát thanh về nó.

Thời gian gần đây nhất chúng tôi chơi ở bản sao là vào cuối tháng 2 năm 2020, chỉ vài tuần trước khi cuộc sống bình thường không còn tồn tại cho tất cả chúng ta. Thế giới bóng đá của chúng ta dường như đang rơi vòng vào tai chúng ta ngày hôm đó, khi chúng ta nhận được một cú đập mạnh từ Farney Lads, Mất 2-16 đến 0-13. Tuy nhiên, ngay sau đó, bóng đá là điều cuối cùng trong tâm trí của hầu hết mọi người.

Khi hành động giải đấu trở lại vào mùa thu năm đó, Monaghan đã thua Kerry và vẽ với Meath. Điều đó là đủ để họ ở lại, vì thời gian dài của chúng tôi ở tầng trên cùng đã kết thúc.

Tuy nhiên, chức vô địch năm 2020 của họ là trong chớp mắt. Được rút ra trước Cavan trong vòng sơ khảo của Ulster, họ đã thua một cách cảm giác từ 2-15 đến 1-17 sau khi thêm thời gian trong bản sao và vì vậy đã biến mất sau một chuyến đi chơi.

Trong năm ngoái, Liên đoàn Quốc gia, họ đã ở Phân khu All-Ulster One North. Một thất bại, với Armagh và hai trận hòa-chống lại Donegal và Tyrone-đã thấy họ chống đỡ bàn giải đấu nhỏ sau đó họ đã chơi Galway trong một Avoider xuống hạng. May mắn cho họ, chiếc cà vạt đó đã được cố định cho các bản sao và, trong một trận đấu kịch tính gần như đã đi đến hình phạt, Monaghan đã véo chiến thắng từ 1-21 đến 2-17 sau khi thêm thời gian.

Farneymen đã tận hưởng một phi nước đại tốt trong giải vô địch năm ngoái, lọt vào trận chung kết Ulster, nơi họ thua hẹp. Ở tứ kết, họ đã đánh bại Fermanagh từ 1-21 đến 0-14 trước khi vượt qua Armagh từ 4-17 đến 2-21 trong loạt sút luân lưu bán kết nhất Ulster. Trong người quyết định Cup Anglo-Celt Monaghan đã bị Tyrone đưa ra, thua từ 0-16 đến 0-15, kết quả là có ý nghĩa bổ sung trong ánh sáng của các khai thác sau đó của Hạt O KhănNeill vào mùa hè năm ngoái.

Chuyển nhanh đến tháng trước và chiến dịch Mckenna Cup nhanh chóng. Giống như Donegal, Monaghan đã chơi bốn trận trước mùa giải vào tháng 1 và họ đã kết thúc với tư cách là người chiến thắng giải đấu. Họ đã chơi hai trò chơi nhóm trong ba ngày, bắt đầu với trận hòa 0-12 với Derry tại Ownebeg, sau đó họ tiếp tục với chiến thắng 0-16 đến 0-11 trước Fermanagh trở lại trong bản sao.

Họ đã chà xát màu xanh lá cây trong bán kết, nơi họ đánh bại Armagh 5-4 trên các hình phạt, sau khi các bên kết thúc cấp độ tại sân thể thao trên một điểm số 0-15 mỗi người.

Trong trận chung kết, họ đã đánh bại Donegal từ 1-11 đến 0-13. Họ đã kiểm soát trận đấu đó tại Healy Park sau một nửa thời gian, khi họ dẫn dắt sáu người, nhưng một lần Donegal đã mang đến cho Michael Murphy, cuộc thi đã thay đổi hoàn toàn và Monaghan đang tiếp tục cho cuộc sống thân yêu khi kết thúc.

Họ đã trở lại Omagh vào Chủ nhật tuần trước cho một trận đấu gần gũi khác, lần này là vòng 1 của giải đấu với nhà vô địch All-Ireland Tyrone. Không hơn chúng ta xuống đường ở Sligo, thời tiết ở Omagh đã không có lợi cho bóng đá mở rộng và người ta đã kết thúc trong trận hòa 0-9.

Giống như trò chơi Donegal, khi chúng tôi đối mặt với Monaghan vào Chủ nhật, họ sẽ có trong đội sau của họ, một người đàn ông đã từng tham gia rất nhiều với chúng tôi. Thật vậy, chính James Horan, người lần đầu tiên dụ dỗ Donie Buckley đến thành lập Mayo nhưng giờ đây anh ấy là thành viên của đội ngũ quản lý của Banty McEneaney, bao gồm cựu quản lý TiPP Liam Sheedy trong hàng ngũ.

Làm thế nào chúng ta sẽ đối phó với chất lượng ngôi sao như vậy bên lề? Làm thế nào chúng ta sẽ quản lý chống lại một đội mà chúng ta thường đấu tranh vào thời điểm này trong năm, một đội mà, giống như Donegal vào cuối tuần trước, có nhiều công việc hơn chúng ta?

Tôi nghĩ rằng nó đủ an toàn để kết luận rằng nếu chúng ta chỉ chơi đúng cách trong mười lăm phút vào Chủ nhật tới, như chúng ta đã làm vào ngày cuối cùng, chúng ta sẽ đi từ Công viên St Tiernach, bằng một tay dài như tay kia. Chúng tôi chỉ đơn giản là phải thực hiện tốt hơn lâu hơn vào ngày hôm sau.

Được rồi, hãy để Lôi gọi nó - chúng ta sẽ làm thế nào trong bản sao vào Chủ nhật? Đó là thời gian cho một cuộc thăm dò nhanh chóng rơm về điều đó.

Làm thế nào chúng ta sẽ làm với Monaghan?

 • Mất (48%, 388 phiếu bầu)
 • Thắng lợi (40%, 322 phiếu bầu)
 • Vẽ tranh (12%, 97 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 807

Đang tải ... Đang tải ...

53 suy nghĩ về "Một đề cập cho Monaghan"

 1. Mảnh tuyệt vời như mọi khi Willie Joe.

  Chắc chắn sẽ có xu hướng đồng ý hiệu suất của chúng tôi tuần trước sẽ phải tăng đáng kể.

  Câu hỏi cần được đặt ra tại sao chúng tôi luôn bắt đầu chậm và đứng ra các đội trong thời gian dài? (Galway, Dublin, Donegal)

  Với Tommy Conroy hiện đã ra khỏi phương trình, những người có dự trữ để giúp chúng tôi có được điểm số? Cillian tắt bao xa?

  Như mọi khi với Mayo nhiều câu hỏi hơn câu trả lời nhưng bạn có thể từ chối sự khó đoán và phấn khích mà họ cung cấp.

 2. Giả sử Tommy ra ngoài vào Chủ nhật, nhóm của tôi sẽ

  Robbie

  P O hèHora
  Brendan h
  Donnacha McHugh

  Lúa
  Plunkett
  Eoghan MC

  S Coen
  J Flynn

  Fergal Boland
  Aidan
  Diarmuid

  Aidan Orme
  Jason Doc
  Ryan

 3. Tommy là một mất mát lớn và ngón tay vượt qua nó không nghiêm trọng

  Nếu chúng ta có thể giữ được hình dạng phòng thủ cũng như chúng ta đã làm vào ngày cuối cùng, điều mà tôi nghĩ chúng ta đã làm ngay cả trong nửa đầu, Monaghan sẽ đấu tranh để đưa một số điểm lớn chống lại chúng ta

  Kết thúc tốt và chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để có được hai điểm

 4. Nó là gì với người chơi Mayo và chấn thương. Tôi nói rằng nếu tất cả những người Ireland đã giành chiến thắng với những người chơi bị thương, chúng tôi sẽ giành chiến thắng hàng năm. Hy vọng nó không tệ như báo cáo

 5. 2 ngày trước, anh ấy chơi cho quận của mình trên một sân nặng và sau đó tối nay anh ấy đã chơi lại? Có vẻ hơi điên rồ.

 6. Thật điên rồ khi những người chơi chơi Chủ nhật sẽ chơi lại tối nay.

  Có những người cuối cùng sẽ chơi vào tối thứ bảy cho Galway, người sẽ chơi 3 trận trong 6 ngày và Chúa biết có bao nhiêu buổi tập ở giữa.

 7. GAA thực hiện tất cả những thay đổi điên rồ này ở cấp độ tuổi cho phúc lợi trẻ tuổi được cho là. Làm một quả bóng của điều đó.
  Sau đó giới thiệu một cửa sau cho Sigerson và có nó chạy cùng lúc với National League. Đó là một trò đùa.

 8. Thảm họa. Crazy vì anh đã phải chơi hai ngày sau trận đấu Liên đoàn quốc gia toàn diện vào mùa đông.
  Hy vọng anh ấy rất ổn và hy vọng nó không phải là hình chữ thập.

 9. Nếu nó là một chấn thương dây chằng đầu gối thì nó có thể là một trong ba điều:
  ACL-mùa giải và khoảng 8-10 tháng phục hồi trước
  PCL - Một số phẫu thuật cũng cần thiết nhưng có thể quay lại trong 10 tuần hoặc lâu hơn, sẽ không lý tưởng nhưng vẫn có thể chơi vào mùa hè
  Dây chằng trung gian-có lẽ là một chấn thương 6-8 tuần, sẽ không phải là kết quả xấu tất cả mọi thứ được xem xét.
  Có các loại vấn đề đầu gối khác như rách sụn khớp hoặc xương bánh chè bị trật khớp hoặc chấn thương xương bánh chè với các cơn thời gian phục hồi khác nhau.
  Những ngón tay vượt qua nó, dù sao cũng không phải là một ACL.
  Hoàn toàn chết não mà Sigerson Cup đã được mở rộng. Ai đưa ra những quyết định ngu ngốc này ??
  Đây là một điều hoàn toàn xa vời khi những tháng tháng 2 và tháng ba là đại đa số GAA Intercounty hiện đã được chơi. Chúng tôi đã mất cốt truyện nếu bạn hỏi tôi. Hầu như không có bất kỳ trò chơi nào trong tất cả các tháng 7 và tháng 8 vào mùa hè cao. Điên cuồng.

 10. Hoàn toàn đồng ý Larry. . Thật là ngu ngốc khi giết những cầu thủ trẻ của chúng tôi vào tháng 2 và tháng 3 và như bạn không nói gì vào mùa hè. Tôi thực sự hy vọng nó không tệ. Tommy là rất quan trọng đối với Mayo có bất kỳ hy vọng nào trong năm nay. Tôi chỉ không thể tin rằng điều này đã xảy ra chỉ khi chúng ta gần như trở lại khen ngợi đầy đủ.

 11. Nếu họ nhận được học bổng bóng đá (và tôi không biết Tommy Conroy có phải không) thì tôi chắc chắn rằng đó không chỉ đơn giản là một trường hợp không trình bày bản thân cho đội đại học

 12. Tôi hy vọng Conroy không quá tệ một chút bất kể tải trọng cho người chơi cấp 3 vào thời điểm này trong năm quá nặng, rất nhiều người chơi đại học hàng đầu sẽ chơi 2 trận Sigerson mạnh mẽ vào tuần trước Trận đấu vào Chủ nhật và lại một lần nữa trong tuần này.

  Nó rất điên rồ, nó là một tải trọng lố bị

 13. Đội của tôi cho Chủ nhật. Tôi muốn thấy một số người trẻ tuổi có thể đi vào đó với những điều kiện tốt hơn, tức là Orme đã không chơi tốt vào Chủ nhật nhưng muốn có một cái nhìn khác về anh ấy trên một sân khó hơn. Sẽ bắt đầu bay cho trò chơi này chỉ để có thêm một chút thể chất? Ruane vẫn ra ngoài?

  Hennelly

  O hèHora
  Harrison
  Plunkett

  Durcan
  McHugh
  E McLaughlin

  Flynn
  Mullin
  Coen

  Jason
  Boland
  Diarmuid

  Orme
  GẬY

 14. Không thể tin được và tôi đồng ý với tất cả các tình cảm ở đây liên quan đến phúc lợi của người chơi trong những năm qua chúng tôi đã phải chịu đựng những người chơi chính bị thương. Andy Cruciate 2012 v Down đã đi trong năm và mất nhiều năm để lấy lại phong độ của mình. Cillian 2013 là một chấn thương vai tôi nghĩ rằng bị trật khớp trong trận bán kết và chơi trong trận chung kết với Dublin nhưng không phù hợp. Ruane Broken cổ áo Vài năm trước, Mullin bị thương trong cuộc chạy đua đến All Ireland năm ngoái, điều này đã ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy, Mclaughlin của một thương gia tốc độ khác đều làm giảm các lựa chọn của chúng tôi về băng ghế dự bị, Cillian ở người đã có một năm tuyệt vời và không quên Tom Parsons. Tất cả các chấn thương tồi tệ và tôi biết đó là một phần của trò chơi nhưng mất mát. Tôi ước Tommy Conroy mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng anh ấy không bị thương nặng.

 15. Ah dừng lại, tôi bị bệnh. Những gì nhân danh Sweet Divine này đã được thực hiện để xứng đáng với sự xui xẻo như vậy với những người chơi bị thương, không bao giờ là tâm trí may mắn chúng ta có trong ngày cuối cùng

 16. Chơi Sigerson hoặc với trường đại học không phải là vấn đề. Đó là danh sách vật cố nhồi nhét.

  Chắc chắn Sigerson có thể được chơi vào tháng 12, nghỉ tại Xmas và kết thúc vào tháng 1 trước giải đấu.

 17. Sigerson Cup là một phân bổ tuyệt vời. Nó gắn kết các sinh viên trẻ từ tỉnh và hơn thế nữa. Đây là những người gặp gỡ, xã hội hóa và phát triển tình bạn mỗi ngày trong tuần. Câu lạc bộ thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống đại học. Tommy có thể dễ dàng nhận được chấn thương vào Chủ nhật tuần trước. Nó có thể không nghiêm trọng như vậy, đó là những gì chúng ta phải hy vọng.

 18. Có tin tức nào trong danh sách chấn thương tại thời điểm này không? Tôi làm cho nó Lee Keegan, Enda Hession, Tommy Conroy, Cillian O hèConnor, người đã ra ngoài hoặc nghi ngờ thông qua các thương tích vào lúc này, cộng với Kevin McLoughlin và Matthew Ruane đã ra ngoài vì những lý do khác.

  Tôi đồng ý với các áp phích về sự điên rồ của việc chơi đồ đạc đại học song song với Liên đoàn Quốc gia. Khác với các cầu thủ và đội ngũ quản lý, những người quan tâm đến các cuộc thi này thực sự? Tôi rất thích biết liệu GPA có đang thúc đẩy các học bổng này cho người chơi quận hay không, đưa ra các vấn đề phúc lợi liên quan đến việc chơi rất nhiều trò chơi trên các sân liên tiếp.

  Trong trò chơi Monaghan, tôi thực sự sẽ thích chúng tôi vì nhiều lý do. Monaghan rất mạnh ở nhà và họ đang ở trong một phong độ tốt, đã giành được Cup McKenna và đã tổ chức các nhà vô địch All-Ireland trên bản vá nhà của họ. Họ cũng đã chơi một vài trận đấu hơn chúng tôi vào thời điểm này trong mùa giải.

  Tôi đã xem trò chơi của họ đầy đủ vào cuối tuần trước và rất ấn tượng với tổ chức của họ, họ không thể cho đi dễ dàng, mặc dù họ hơi giống chúng tôi đôi khi hơi đáng suy ngẫm trong cuộc tấn công. Chúng ta cần tìm ra một cách để đối phó với hàng phòng thủ hàng loạt mà Monaghan sẽ mang lại, một điều mà chúng ta thường phải vật lộn trong quá khứ.

  Stephen Coen sẽ có sẵn để lựa chọn, hay anh ta sẽ bị đình chỉ? Monaghan có một người đàn ông lớn ở Full-Porward, mà anh ta đã đấu tranh với tuần trước (mặc dù chàng trai trẻ mà Farney có không phải là Michael Murphy, bởi vẻ ngoài của nó).

 19. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi. Bạn có thể thêm Mullin vào danh sách những người chơi bị mất tích và có sẵn vào Chủ nhật khi anh ta có 2 Yellows v Donegal .. Đình chỉ Ruanes kết thúc đúng hạn cho trò chơi Dubs.

 20. Hãy để thành thật về một điều.
  Không ai cho một người chiến thắng Sigerson Cup ngoài các cầu thủ liên quan và (thậm chí còn hơn thế), các huấn luyện viên và nhân viên hậu trường thường xuyên cố gắng tạo dựng tên tuổi.
  Nghĩa đen là không ai khác. Tầm quan trọng của nó là quá cường điệu trong cảnh GAA tổng thể.
  Vâng, bạn sẽ nhận được một vài cái chết GAA, những người sẽ xem những trò chơi này nhưng điều đó nói với bạn là gì? Chúng tôi chỉ muốn thấy những người chơi hàng đầu chơi thường xuyên hơn. Donith hiểu sai ý tôi, nó rất hay cho các cầu thủ chơi với các bạn từ các quận khác nhưng bóng đá quận và câu lạc bộ quan trọng hơn nhiều.

  Vào cuối ngày - Tôi là một người hâm mộ GAA và tôi muốn xem những người chơi giỏi nhất của Ireland chơi với nhau nhiều nhất có thể. Nếu chúng ta sẽ làm cho Tommy Conroy, Clifford, con o Callaghan, v.v. chơi 2 trận một tuần - tại sao nó có thể vào mùa hè khi các sân khô ráo và họ có thể thể hiện các kỹ năng của mình ở cấp độ ưu tú đúng cách? Tại sao chúng ta làm cho những cầu thủ giỏi nhất của mình trong môn thể thao này chơi phần lớn bóng đá của họ ở cấp độ ưu tú, trong muck và shite trong sâu thẳm của mùa đông?
  Không có trò chơi nào trong tháng Tám. 90% người chơi sẽ được hoàn thành vào tuần đầu tiên của tháng Bảy.
  Chứng điên cuồng.

 21. Hy vọng rằng nó là một chấn thương tương đối nhỏ cho Tommy nhưng nó là một người bệnh tuyệt đối như nhau.

  Chúng tôi dường như gặp may mắn hơn nhiều với chấn thương so với các quận hàng đầu khác. Năm 2017 có phải là lần cuối cùng chúng tôi tham gia trận bán kết All Ireland hay trận chung kết không có người vắng mặt chấn thương lớn? Năm ngoái tôi nghĩ Dublin, Kerry và Tyrone đã có một bàn tay đầy đủ để chọn từ khi nó đến giai đoạn bán kết.

  Trong khi đó, chúng tôi đã bỏ lỡ Cillian và Oisín Mullin. Mullin đã trở lại cho trận chung kết nhưng Eoghan McLaughlin đã biến mất. Harrison và Doherty đã bỏ lỡ 2 năm qua khá nhiều.

 22. WJ - Bài đăng của tôi phải bị lạc trong không gian Cyper - Tôi sẽ có một lần nữa! . bị thương. Chỉ là tin tức khủng khiếp. Tất cả phải làm với Lịch GAA. Tôi không thể hiểu tại sao GPA aren lên tiếng về phúc lợi của người chơi - đó không phải là vai trò của họ?

 23. @Larry Duff
  Tôi không thể không đồng ý nhiều hơn.
  Sigerson Cup là một cuộc thi tuyệt vời và là một tiêu chuẩn tuyệt vời của bóng đá, tôi đã tự mình chơi nó vào ban ngày và là quả bóng thú vị nhất mà tôi từng chơi. Người chơi cũng thích nó.

  Sẽ không đổ lỗi cho Maurice Sheridan hoặc ban quản lý. Nó là lịch bóng đá là để đổ lỗi. Quá nhiều đống vào tháng 1/tháng 2

 24. @Larry Duff, Chúa cấm chúng tôi cho phép những người chơi tham gia Sigerson Cup thực sự thích nó nếu nó can thiệp vào sự thích thú của những người hâm mộ Ice Inter County.

  Thật buồn cười, mọi người đều là một chuyên gia về Sigerson và cho đến bây giờ chúng tôi không có gì ngoài các liên kết về nó liên quan đến các luồng và trớ trêu thay, một số người nói rằng Kerry có lợi thế vì tất cả những người chơi họ có ở Sigerson!

  Đối với sự tắc nghẽn và phúc lợi của người chơi, những gì nói rằng những người đàn ông được trả lương rất cao của GPA khi lịch thi đấu đang được đặt cùng nhau.

  Họ là những người cần phải lên tiếng.

 25. Tôi không nói nó là một comp @supermac xấu. Tất nhiên người chơi sẽ thích nó.
  Tôi chỉ nói rằng không ai quan tâm đến nó ngoài
  Các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia.
  Nếu bạn muốn có một Sigerson Cup chơi nó vào một thời điểm khác trong năm, thì nó sẽ can thiệp vào bóng đá IC bây giờ là cấp độ ưu tú của trò chơi.
  Tôi đã xem các trò chơi Sigerson Cup nhiều lần. Hầu hết trong số họ được chơi trong điều kiện mùa đông buồn tẻ trước mặt 2 người và một con chó. Bạn có được một đám đông lớn hơn trận chung kết B B của Mayo County.
  Có thể không phổ biến để nói nhưng nó đúng.

 26. Đó là ý kiến ??của bạn Re Sigerson Larry. Nói chuyện với những người chơi như Stephen Coen và những người khác từ các quận nhỏ hơn. Nhưng tôi đồng ý sử dụng mkore nên được làm bằng đồ đạc RE mùa hè. Thật vậy, giải đấu và chức vô địch có thể được điều hành đồng thời.
  Cách duy nhất để đối phó với phòng thủ chăn là chơi cân bằng với việc phản công nhanh. Điều đó đòi hỏi phải vượt qua chính xác, đó là bóng đá.
  Bất cứ ai xem một đoạn của Kieran McDonald chơi trò chơi từ thiện tại Dome, đã chứng kiến ??một triển lãm về đường dài tinh tế được đặt hoàn hảo. Chúng ta có thể tham gia vào trò chơi bám vào nếu chúng ta rơi vào bẫy và chỉ dựa vào việc giữ quyền sở hữu bằng mọi giá, dẫn đến việc vượt qua trường vượt qua và tích tụ chậm
  Chúng tôi có một FF trong Doherty. Anh ấy mạnh mẽ, tốt với người chạy bóng, nhà phân phối tốt, xảo quyệt và có thể ghi bàn. Rod sẽ thích chơi với anh ấy cho một.
  Re orme, tôi có xu hướng đồng ý với các poster khác, chúng ta có thể thấy anh ta hiệu quả hơn trong điều kiện mùa hè.

 27. Tôi biết các chàng trai muốn chơi,
  Nhưng chắc chắn Tommy biết có một cơ hội bị chấn thương trong bất kỳ trò chơi nào,
  Tôi tự hỏi tại sao don don người chơi quận của chúng tôi tại thời điểm này và với Mayo trong một trò chơi gần như mỗi tuần
  Chỉ cần cam kết với bóng đá quận, nếu chúng ta sẽ vượt qua dòng, chúng ta cần phải quan tâm đến các cầu thủ của mình,
  Tôi biết James có thể ngăn chặn họ chơi nhưng ít nhất làm cho người chơi quận nó trở thành màu xanh lá cây và màu đỏ để tập trung vào không phải là ca sĩ,
  Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Tommy,

 28. Người chơi và người quản lý đều là về các trận đấu và tôi nói rằng người chơi đặc biệt thích chơi trong các đội khác nhau. Ai sẽ ở tuổi Tommy? Nhưng vấn đề là chắc chắn hai ngày là đủ để phục hồi giữa các trận đấu căng thẳng vào thời điểm này trong năm.

 29. Tôi càng nghĩ về nó, nó rất điên cuồng nhồi nhét chức vô địch của chúng tôi vào đầu mùa hè. Một trận chung kết AI vào khoảng ngày 20 tháng 8 là rất lớn và một sự thỏa hiệp hợp lý từ sự trễ của khe truyền thống tháng 9. Bây giờ, nó ngày 24 tháng 7.
  Chúng tôi sẽ theo dõi bóng đá Premier League vào tháng 8 và bàn giao vị trí thời gian chính cho môn thể thao của chúng tôi cho các đối thủ khác. Nhân danh cái gì? Giải vô địch câu lạc bộ trước đó?
  Vâng, chúng ta sẽ thấy. Thực tế là 70% các quận được kết thúc với bóng đá liên ngành vào ngày 25 tháng 7, nhưng mỗi trận chung kết của quận vẫn được chơi trong cuộc đua vào giữa tháng Mười.
  WTF là hầu hết các quận này làm với chức vô địch câu lạc bộ của họ vào tháng 8 mỗi năm trong 20 năm qua?

 30. Tập xem trước Monaghan của chúng tôi của Podcast hiện đã có sẵn, ở dạng mở rộng, cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon. Tập này sẽ có sẵn cho mọi người khác trên tất cả các nền tảng thông thường vào ngày mai.

 31. Khó khăn cho Tommy nhưng bóng đá đó ngày nay, không phải là lần đầu tiên, không phải là lần cuối cùng
  Chiến thắng tuyệt vời cho Colman, một số kỷ lục nghiêm túc trong vài năm qua

 32. Re Sigerson, đó chắc chắn là một cuộc thi được thực hiện nghiêm túc nhưng là một lối thoát tuyệt vời để người chơi giao tiếp và tận hưởng với những người chơi rất giỏi trong nhóm tuổi của họ. Nó đã được chạy vào một ngày cuối tuần trong một số năm, với 3 trận đấu vào cuối tuần. Vấn đề bây giờ là có nhiều đội tham gia hơn, nhiều trò chơi hơn và nhiều người trẻ tuổi sẽ lên cấp 3.

  Thời điểm rõ ràng là một vấn đề nhưng các quận không sở hữu các cầu thủ, chúng tôi có thể giải phóng họ khỏi một vài trận đấu nhưng không ai muốn cung cấp điều đó. Mọi người đều dành cho người chơi phúc lợi miễn là các đội khác thỏa hiệp!

  Liên quan đến Monaghan, sẽ là trò chơi và thời tiết không hứa hẹn tuyệt vời, có thể cần phải tăng gấp đôi trên thiết bị mưa.

 33. Tôi có thể nhớ một trận đánh đấm vào bữa tối sau trận chung kết Sigerson ở Galway vào đầu những năm bảy mươi, đó là cách mà nó đã nghiêm túc.

 34. @LarryDuff chỉ muốn chỉ ra rằng mọi quận khác chờ đợi trận chung kết AI kết thúc để nhà vô địch câu lạc bộ của họ không phải chờ đợi lâu trước khi họ tham gia Giải vô địch câu lạc bộ tỉnh. Nếu Mohill ở Leitrim giành chức vô địch vào tháng 8/đầu tháng 9, họ sẽ không có một trận đấu cho đến khi trận đấu vô địch tỉnh của họ có thể còn hơn 2 tháng nữa .. Các quận riêng sẽ không có hứng thú với các trận giao hữu sau khi chức vô địch của họ kết thúc. Đó là một vấn đề liên kết bởi các hội đồng tỉnh được chỉ định bởi quận liên quốc gia.

 35. Liệu sự khốn khổ có bao giờ kết thúc! Ngay khi tôi cuối cùng đã rũ bỏ sự tuyệt vọng của trận chung kết năm ngoái và mong chờ mùa giải mới. Hy vọng rằng chấn thương cho Tommy không quá tệ và anh ấy sẽ sớm chơi lại. Nó chỉ đặt tầm quan trọng lớn hơn trong việc đưa Cillian trở lại sân càng nhanh càng tốt. Chúng tôi có rất ít lựa chọn ghi điểm.

  Về trò chơi vào Chủ nhật, nó đã giành chiến thắng dễ dàng trước Monaghan và điều đó được phản ánh trong cuộc thăm dò của trận đấu. Tôi muốn thấy Aidan bắt đầu ở hàng tiền vệ, sức mạnh và kinh nghiệm của anh ấy sẽ cần thiết đối với một khía cạnh rất vật lý. Chúng tôi cũng sẽ cần phải chặt chẽ hơn ở phía sau - mọi quận trong cả nước đều biết rằng chúng tôi dễ bị tổn thương dưới quả bóng cao trong quảng trường. Khó có thể thấy một chiến thắng nhưng chúng ta có thể cào một trận hòa khác.

 36. TC xác nhận là một người đóng đinh, rằng anh ấy đã đi trong năm :-(
  Cú đánh đau khủng khiếp. Hy vọng anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn và chỉ khi anh ấy hoàn toàn sẵn sàng

 37. Đó chỉ là bệnh hoạn, sự xui xẻo như vậy với chấn thương nó là không thực tế. Chúc những điều may mắn nhất cho anh ấy trong sự phục hồi của anh ấy. Đã cảm thấy khá lạc quan cho đến bây giờ.

 38. Nghỉ ngơi Tommy!

  Hy vọng rằng chúng ta sẽ nhìn thấy anh ta trở lại ngay khi cơ thể anh ta đã sẵn sàng. Như một người chơi thú vị và một người hâm mộ yêu thích.

 39. Tin tức mà chúng tôi không muốn nghe rất chán nản với bản thân Tommy đặc biệt là may mắn nhất trong quá trình hồi phục của anh ấy và ngay khi anh ấy bắt đầu bốc cháy nhưng anh ấy còn trẻ với quyết tâm rất lớn và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và như Horan nói anh ấy sẽ Với bảng điều khiển để giúp họ tăng cường và ngược lại, rất bực bội nhưng đó không phải là điểm để nó khiến chúng tôi thất vọng, chúng tôi không may là cuộc sống đó là sự khởi đầu của mùa giải rất nhiều người chơi để trở lại và người chơi bây giờ sẽ phải bước lên và thay thế anh ấy sẽ rất thú vị để xem đó là ai

 40. Thật là bệnh hoạn và thất vọng cho tất cả dân gian Mayo Gaa nhưng không ai khác hơn là Tommy. Chỉ có điều chúng tôi đã sống sót năm ngoái mà không có Cillian, tôi thậm chí còn chán nản hơn. Hãy nhìn cách Ryan bước lên. Chúng tôi không phải là một cá nhân, chúng tôi là một đội hoặc bất cứ điều gì o Hora nói. Trở đi chúng ta đi. Bất cứ điều gì mà anh chàng Donegal nói trên podcast sẽ được đưa vào thử nghiệm ngay bây giờ. Xin lỗi, có thể nhớ tên của anh ấy. Cộng với Doc trở lại và Cillian sắp ra mắt. Phải nhìn vào các mặt tích cực.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.