Mở cửa LGFA vào tối nay

Mùa liên quận LGFA đang diễn ra vào tối nay, với Mayo mở chiến dịch NFL Division One của họ chống lại Westmeath trong The Connacht Gaa Air Dome.Ném vào mái vòm là 7 giờ tối.

chúng tôi Được đặt tên là nhóm của chúng tôi cho trận đấu tối hôm qua.Đây là:

Mayo (LGFA NFL Division One v Westmeath, 12/2/2022): Aisling Tarpey (Foxrock Cabinteely);Éilis Ronayne (Davitts), Sherin El Massry (Westport), Saoirse Lally (Westport);Tamara O hèConnor (Cill Chomain), Fiona McHale (Carnacon), Nicola Hession (Hollymount);Sinéad Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Aoife Geraghty (Westport);Sarah Mulvihil (Knockmore), Lisa Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Shauna Howley (Knockmore, đội trưởng);Rachel Baynes (Burrishoole), Ciara Whyte (Kilmoremoy), Maria Reilly (Kiltane).

Đây rõ ràng là một sự thay đổi nhiều bắt đầu từ mười lăm từ trận đấu cuối cùng của Michael Moyles, đã chống lại Dublin trong trận bán kết All-Ireland năm ngoái. Rõ ràng, cuộc di cư của Úc đã tước đi một số người đánh thuê hạng nặng vào mùa xuân này, trong khi một hỗn hợp chấn thương và sự không khả dụng của người chơi đã dẫn đến những thay đổi hơn nữa so với năm ngoái.

Kết quả là, nhóm cho buổi tối này chỉ có năm bên bắt đầu chống lại Dublin trở lại vào tháng 8. Saoirse Lally, Tamara O'Connor, Fiona McHale, Sinéad và Lisa Cafferky đều xếp hàng vào tối hôm đó (những người phụ nữ bị mất, nhưng tất nhiên, các chàng trai đã hạ gục các nhà vô địch sáu trong một trận đấu sau trận đấu) , trong khi Ciara Whyte và Maria Reilly - cả hai đều được đặt tên để bắt đầu trong Mái vòm tối nay - xuất hiện dưới dạng thay thế tại Croke Park.

Westmeath đến với trận đấu này - một lịch sử trong đó đó là trận đấu LGFA cạnh tranh đầu tiên được chơi tại một địa điểm trong nhà - ngoài mặt sau thành công của Giải vô địch trung gian của họ năm ngoái. Không hơn hàng xóm Meath, người đã quét rất ấn tượng đến danh hiệu cao cấp năm ngoái chỉ mới xuất phát từ Trung cấp, Hạt Lake chắc chắn sẽ chú ý đến những cải tiến hơn nữa vào năm 2022.

Điều đó có thể làm cho điều này trở thành một thử thách đủ khó khăn cho đội chủ nhà mới. Điều đó nói rằng, nếu cuộc phỏng vấn của Lisa Cafferky với Mike Finerty trên podcast (có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon) là bất cứ điều gì để đi, tâm trạng trong đội là tốt, với những người chơi mới đã xem đây là điều này như là Cơ hội lý tưởng để đặt ra yêu cầu của họ trên một địa điểm trong một thời gian dài hơn.

Vé cho trò chơi tối nay vẫn có sẵn và phải được mua trước, điều mà bạn có thể làm nơi đây. Mọi người (bao gồm cả trẻ em) phải có một vé để có được vào mái vòm tối nay.

Nếu bạn muốn xem nó trực tiếp nhưng có thể đến với mái vòm, trò chơi đang được phát trực tiếp trên dịch vụ phát trực tuyến mới của LGFA - chi tiết về đó là nơi đây. Trận đấu vượt qua chỉ có giá € 5 nhưng thậm chí giá trị tốt hơn là mùa giải của họ, đó là một vụ đánh cắp ở mức € 50. Sắp xếp một trong số đó nằm trong danh sách việc cần làm của tôi giữa bây giờ và ném vào sau.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện bất hòa trên trò chơi mở cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon, nơi tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật trong trò chơi từ điểm thuận lợi của tôi trên chiếc ghế dài. Tôi cũng sẽ trở lại đây với một báo cáo trận đấu sau này.

Chúc may mắn cho phụ nữ Mayo khi mùa giải của họ được tiến hành vào tối nay.

3 suy nghĩ về "Mở cửa LGFA vào tối nay"

  1. Như bạn nói, Willie Joe, một khởi đầu hoàn hảo. Không hơn những người đàn ông, phải có một nhóm tài năng đáng kể ngoài kia khi thấy những người chơi vắng mặt/đã nghỉ hưu dường như rất dễ dàng thay thế. Hãy để hy vọng nó tiếp tục như vậy. Chúng ta có thể mong đợi các trò chơi khó khăn hơn v Donegal và Galway.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.