GAA và thử thách của việt nam thi đấu vùng nông thôn - Mayo News Football Podcast 2021 E44

Trong số tuần qua trên podcast bóng đá Mayo News, chúng tôi đã tập trung vững chắc vào đây và bây giờ, sau Giải vô địch bóng đá trung cấp, trung cấp và cơ sở khi họ đã chơi từng vòng. Tuy nhiên, với các chiến lợi phẩm hiện đã được giải quyết ở cấp quận trong năm, chúng tôi có thời gian để mở rộng ống kính ra và xem xét các xu việt nam thi đấu hướng dài hạn ảnh hưởng đến cách các câu lạc bộ GAA trong quận đang đi xa.??

Các câu lạc bộ thịnh vượng và đấu tranh theo thời gian vì nhiều lý do khác nhau nhưng một trong những yếu tố chính đã xuất hiện trong năm nay là thách thức được đưa ra bởi sự suy thoái nông thôn. Trong tập này của podcast, chúng tôi kiểm tra vấn đề này một cách chi tiết. Tham gia với người dẫn chương trình Rob Murphy và Edwin McGreal của Mayo News trong chương trình là thành viên Câu lạc bộ Kiltane GAA Ciaran O hèHara và Giáo sư John Bradley, nhà kinh tế và cựu giáo sư nghiên cứu tại ESRI, người đã viết nhiều về chủ đề này.?

Cuộc thảo luận tập trung vào những thách thức mà các câu lạc bộ GAA ở nông thôn trên toàn quận phải đối mặt, được nhấn mạnh bởi các vấn đề cụ thể phải đối mặt trong mùa giải này, đáng chú ý là Câu lạc bộ Lacken GAA. Các khía cạnh khác nhau của vấn đề được xem xét, bao gồm tác động trên cơ sở Bắc/Nam và các vấn đề được đặt ra bởi các bộ phận của thị trấn và quốc gia ngay trên toàn quận.

Tập này của?Mayo News?Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên?Mayo News?Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Các Mayo News Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới. 

Các Mayo News Bóng đá Podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media và được tài trợ bởi Crean Geramic City. 

78 Suy nghĩ về "GAA và thử thách của vùng nông thôn - Mayo News Football Podcast 2021 E44"

 1. Những lời dại dột từ Dermot Butler trích dẫn hôm nay, gọi Dublin kiêu ngạo trong trận bán kết năm nay với chúng tôi. Tôi không biết tại sao anh ấy lại nói rằng Tyrone đã đánh bại chúng tôi trong trận chung kết. Nó là người quản gia, người mà người Viking tình cờ gặp phải những nhận xét như thế này. Có gì lạ khi chúng tôi chế giễu trên toàn quốc không? 70 năm và đếm. Không có gì ngạc nhiên khi Dublin kiêu ngạo chống lại chúng tôi.

  Nó sẽ là một điều hoàn toàn khác nếu chúng ta giành được điều đẫm máu. Tôi chắc chắn những từ đó sẽ là thức ăn gia súc cho các bản lồng tiếng trong tương lai gần.

 2. Một trong những xu hướng GAA xa vời hơn trong những năm gần đây là thư ký quận phải đưa ra báo cáo của họ trong mùa ngớ ngẩn. Nó nói chung là một quan điểm thiên vị một cách lố bịch về thế giới, và tôi không chắc đó là mục đích của nó là tập hợp quân đội địa phương hay người hâm mộ hay điều gì, nhưng dù sao thì nó cũng không làm gì với tôi như một người hâm mộ Mayo GAA.
  Tất cả họ ngày càng trở nên giống như Cha Ted đưa ra bài phát biểu của giáo sĩ vàng của mình.
  Tôi sẽ cho Dermot Butler lên đầu - không ai ở Mayo đưa ra một điều gì đó bạn nghĩ về Dubs hoặc bất kỳ đội nào khác ở Ireland cho vấn đề đó. Vì vậy, hãy ngừng cung cấp thêm động lực cho họ để đánh bại chúng tôi lần sau khi chúng tôi chơi chúng trong chức vô địch. Nó đủ tệ để có John Costello ở loại vô nghĩa đó ở Dublin trong vài năm qua - ít nhất họ có một số huy chương AI để thể hiện cho nó.

 3. Về một chủ đề riêng biệt:
  Gia hạn vé mùa: Câu lạc bộ + hiện là 250 euro. Khi tôi mua 2 cho gia đình, đây là 500 euro (tăng 100 euro). Nhiều tiền…

  Bên ngoài nhập học vào các trò chơi giải đấu, trò chơi vô địch đầu tiên và đảm bảo quyền truy cập vào một vé AIF (nếu Mayo đến đó), có bất cứ điều gì khác.

  Vé dành cho người lớn (150 euro) bao gồm gì ?? Có phải sự khác biệt duy nhất là một vé AIF?

  Rất cám ơn đã giúp đỡ trước.

 4. @larryduff - không phải công việc của Chủ tịch kiểm soát Bộ trưởng khỏi các loại bộc phát này và anh ta không nên xem xét lại báo cáo trước khi nó được công bố? Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra và nó đặt sự chú ý trên Mayo GAA một lần nữa vào tháng 12 và sẽ chỉ thúc đẩy các bản lồng tiếng không cần phải nó.

  Một lưu ý khác, chúng ta có biết khi nào nhóm cao cấp bắt đầu đào tạo cho năm 2022 và quan trọng nhất là có ai có bất kỳ thông tin nào về nơi Cillian đang bị chấn thương không? Cillian sẽ cần một trò chơi tốt trong giải đấu vì vậy anh ấy sẽ bắn vào tất cả các Cyclinder đến trò chơi Galway. Có đúng là điều này sẽ được chơi Chủ nhật Phục sinh?

 5. @Tonyk Tôi không có một vé mùa vì vì những lý do rõ ràng tôi không thể bay trở lại vào mỗi cuối tuần cho các trò chơi.
  Tôi thấy vé mùa là giá trị rất tốt cho những người có thể tham dự tất cả các trò chơi.
  Với sự lộn xộn với vé vào trận chung kết năm nay, phải có một số phí bảo hiểm để đảm bảo một vé nếu Mayo vào trận chung kết và cho rất nhiều người trấn an loại bỏ rất nhiều áp lực.
  Thực tế hội đồng quận đã có thể bán 35 10 gói vé với giá 5000 euro (lợi nhuận rõ ràng 175K) cho thấy có nhu cầu. Một điều chắc chắn là chúng tôi gần như chắc chắn sẽ chơi 2-3 trận chung kết 6-8 năm tới. Sẽ rất vui khi giành được một!

 6. Mike Finnerty cho biết trò chơi của chúng tôi vs Galway sẽ ở trong thời gian đầu tháng năm. Connacht Final là xuống cho ngày 29 tháng 5.

 7. Có ai nghe podcast bài viết này là về? Mỗi người trong chúng ta quan tâm đến quận và thị trấn, làng mạc và giáo xứ của chúng ta ở Mayo nên lắng nghe nó, và nó sẽ thắp một ngọn lửa dưới tất cả chúng ta.

  Chúng ta hãy bỏ qua cuộc nói chuyện về vé và đồ đạc mùa trên chủ đề này và thực sự tham gia vào chủ đề này, bởi vì (không có chính trị) một phần lý do chúng ta ở trong Mayo là vì các chiến lược phát triển không gian và kinh tế hiện tại không cung cấp Đối với phía tây Ireland, đối với Mayo, và, như những người trong chúng ta sống ở đây có thể làm chứng, cho các cộng đồng ở Bắc Mayo. Đó là thời gian để huy động (tại sao điều này rất khó khăn khi rất nhiều người trong chúng ta đang nói điều tương tự?) Và podcast này chắc chắn sẽ cung cấp một số thực phẩm để suy nghĩ về chủ đề đó.

 8. Podcast của chủ đề này là quan trọng và nổi bật nhất trong lịch sử của blog.
  Tôi thực sự khuyên bạn nên lắng nghe.
  Thay đổi quan điểm.
  Được thực hiện tốt về việc hình thành một bảng podcast được nghiên cứu tốt và đủ điều kiện.

 9. Câu trả lời duy nhất cho sự suy thoái nông thôn là cung cấp việc làm trong các lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc tạo việc làm đáng kể duy nhất là ở khu vực Dublin lớn hơn..với một số công việc công nghệ, dược phẩm và thiết bị y tế ở Cork, Galway, Limerick và Waterford.

  Thật không may.

  Không giúp đỡ khi nội các có ít hoặc không có đại diện từ Tây/Tây Bắc

 10. Một trong những vấn đề lớn nhất, đối với tôi là ảnh hưởng không đáng có 'vận động hành lang' ở Tweet và đi và làm việc cho một trong những hướng dẫn đó và sau đó chúng tôi tự hỏi tại sao các chính sách bị các chính trị gia đó thuyết phục khi nắm quyền lực như vậy .. Đó không chỉ là vấn đề của North Mayo.

 11. Mayo Fan ở Chicago-Bạn có thể khai sáng cho tôi: Bạn đã nhận được món quà của Bi-Location hay chỉ là một trong những sự trùng hợp của cuộc sống so với những gì bạn đã đăng về các gói vé xuất hiện từ trong một bình luận được đăng bởi ai đó sử dụng một người đàn ông 'Mayo trong London 'Xử lý trên một diễn đàn khác?

 12. Không biết bạn đang làm gì về WJ và tôi không chắc mình đã phá vỡ bất kỳ quy tắc nào với các bài viết gần đây của mình? Tôi rất vui khi gửi cho bạn một bức ảnh từ vòng lặp đầy những người vô gia cư trong khi 1/3 cửa hàng cà phê/điểm ăn trưa được lên

 13. Podcast gần đây hoàn toàn có thể, và quán bar cho điều này rất cao, tốt nhất mà tôi đã từng nghe từ phi hành đoàn Mayo News. Mặc dù đáng sợ và trừ khi bạn đến từ một trong những thị trấn lớn hơn sau đó là Lackens Fate có thể dễ dàng trở thành bất kỳ câu lạc bộ nào.
  Số liệu suy giảm đặt tất cả trên bàn cho mọi người nhìn thấy. Các số liệu don lồng nói dối và trừ khi một cái gì đó được thực hiện ở cấp chính sách quốc gia thì chúng tôi sẽ mất nhiều câu lạc bộ nữa. Trên thực tế, đừng bận tâm đến khía cạnh bóng đá của nó, từ một lựa chọn kinh tế và sinh hoạt thuần túy, nhiều phần của Mayo sẽ bị bỏ lại để chết một mình.

 14. Tín dụng cho các gents đặt podcast này với nhau. Tình trạng buồn bã với sự thật về việc học tập học đang suy giảm. Rất nhiều liên quan đến kế hoạch kém trong những năm 90/00. Tối thành tất cả các ngôi nhà ngày lễ được xây dựng ở các khu vực nông thôn này, đặc biệt là Đảo Achill sử dụng các địa điểm.
  Kế hoạch kém Ireland là một hòn đảo, không thể xây dựng thêm đất.

  Ý tưởng cải thiện các kết nối đường sắt đến Galway và biến Galway thành thủ đô của phương Tây là một điều thú vị. Ưu và nhược điểm. Có lẽ các thị trấn quận của chúng tôi sẽ phải chịu đựng. Nhưng tốt hơn là đến Dublin.

  Việc làm là câu trả lời cho các cộng đồng nông thôn này, giảm thuế hoặc nhiều ưu đãi hơn để ở lại phương Tây. Các chính phủ D4 gây ra điều này. Ill không bao giờ quên một chính trị gia PD nhất định biện minh cho việc đóng cửa các bưu điện nông thôn 20 năm trước. Nhận xét không có nơi nào ở Ireland không quá 20 lái xe nhỏ đến một trung tâm đô thị. Tâm lý đó rõ ràng là anh ta chưa bao giờ đến Mayo hoặc được chăm sóc.
  Rất nhiều người Mayo trên khắp thế giới, những người rất thích trở về nếu có cơ hội ở đó. Bao gồm cả bản thân tôi.

 15. @Reekclimber96, đồng ý với podcast rất đáng giá của bạn .. Tôi đã tò mò rằng cảnh sát Hà Lan đang theo dõi cuộc hành hương hàng năm của REEK, như được giáo sư John Bradley kể lại, tôi không biết những gì họ có thể học được ở đó sẽ hữu ích cho họ Ở Hà Lan .. bạn sẽ không tìm thấy một ngọn đồi có kích thước của một mụn ở Hà Lan .. Tôi cũng sẽ không đồng ý với Giáo sư John Bradley về sự khẳng định của mình rằng việc thay đổi Hiến pháp đã không làm việc ở bất cứ đâu .. .. Hiến pháp Ailen năm 1937, được thông qua với số phiếu chỉ 38% cử tri có quyền bỏ phiếu vào năm 1937 với 56% đến 44% bắt buộc sau đó .. Vấn đề với Hiến pháp năm 1937 là nó đã trở thành tù nhân những lợi ích mạnh mẽ, trên thực tế, nó bắt đầu theo cách đó, theo cách đó và vẫn như vậy .. những người duy nhất ở Ireland có thể đã bỏ phiếu cho Hiến pháp bây giờ sẽ hơn 105/106 tuổi .. không có cách nào thế giới những người đó trở lại sau đó Có thể có thể tưởng tượng cách thế giới sẽ thay đổi chỉ trong vài năm tới với Thế chiến 2 sắp tới thay đổi thế giới rất nhiều mãi mãi, đừng bận tâm đến kế hoạch năm 21 của thế kỷ 21. .. Theo ý kiến ??của tôi, theo cách của thế giới, bất kỳ hiến pháp nào cũng sẽ làm rất tốt, nếu nó vẫn phù hợp trong 20 năm .. Tôi tin rằng có một nhu cầu tuyệt vọng về việc viết lại hoàn toàn, với ít đầu vào từ các lợi ích mạnh mẽ của 1937, hoặc nhóm vận động hành lang tìm cách gây ảnh hưởng đến những người ở Dail Eireann ngày hôm nay.

 16. Vâng, Mayo 36, tôi đã nhận được một vé lần này ngày hôm qua trên nền tảng vé vũ trụ. Tôi có thể gửi một liên kết nếu điều đó OK OK WJ? Tôi đã được đưa vào bước nghịch ngợm lần cuối cùng tôi thực hiện một số bản sao và dán !!! (lúc đó là đủ công bằng)

 17. Chắc chắn rằng chúng tôi đã có một mayo Taoiseach trong một vài năm, điều này có giúp Mayo không?

  Sự suy giảm nông thôn đã tồn tại từ năm 1950, không có gì mới.

  Nó không chỉ đơn giản là một trường hợp của sự suy giảm, nhiều hơn về sự di cư
  khi mọi người đang di chuyển vào các thị trấn trong các quận của họ.

  Luật quy hoạch đã góp phần vào việc này vì mọi người rất khó xây dựng một ngôi nhà ở bất cứ đâu trong khu vực nông thôn.

  Phần lớn trẻ em nuôi nàng nông thôn cuối cùng đã chuyển đến trường đại học ở các thành phố chính và nhận công việc ở đó, chắc chắn rằng chúng đúng, không có niềm vui ở nhà.

  Nhiều câu lạc bộ nông thôn sẽ buộc phải đóng cửa, các hội đồng quận có một phần để đổ lỗi, gây ra các khoản phí lớn cho các câu lạc bộ đó cho các khoản vay được trả lại cho các nâng cấp mới và cao cấp.

 18. Podcast xuất sắc. Làm tốt cho tất cả các phát triển. Sống trên bờ biển phía đông ở đây. Tham gia vào một câu lạc bộ nông thôn nhỏ. Một số điều tương tự xảy ra ở đây. Các chính trị gia chỉ quan tâm đến việc tái tranh cử không phải là chiến lược dài hạn sẽ trả hết lâu dài. Giống như bất kỳ câu lạc bộ thành công nào, một danh hiệu quận cao cấp được giành được từ U8 trở đi không chỉ kéo 20 25 người lớn cùng nhau tạo nên một đội.

 19. Chủ đề này có phải là một cái cớ cho Mayo không chiến thắng tất cả Irelands?
  Những người từ Bắc Mayo, Bellmullet và Achill dường như chủ yếu làm việc trong việc xây dựng, nó trong máu, họ đến Dublin và London để kiếm tiền tốt. Vùng đất xấu có liên quan rất nhiều đến điều này.
  Claremorris có thể có đội chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng nghèo ở cấp cao.
  Ballinrobe và Claremorris đã phát triển khi mọi người không đủ khả năng để mua ở Galway.

  Sự mất cân bằng của câu lạc bộ không chỉ bị giới hạn ở Mayo, ở Dublin, một số câu lạc bộ giàu có hơn có các đội A, B, C và D ở cấp độ chưa đủ tuổi, tôi biết một câu lạc bộ có 90 chàng trai ở cấp độ dưới 13 bởi câu lạc bộ chỉ có 25 cầu thủ. Bóng đá cũng là một nguyên nhân chính.

  Có lẽ đó là thời gian để quay trở lại phía tây để tận dụng thanh toán đại diện / thanh toán (nếu đất đi kèm với thỏa thuận) không bị kẹt xe, không có chi phí sinh hoạt tăng vọt, miễn phí trường học, chi phí đỗ xe cao, v.v.

  Chúng tôi có thể mang kiến ??thức/kỹ năng huấn luyện câu lạc bộ Dublin của chúng tôi với chúng tôi.

 20. Hội đồng quận đã bước vào và khuyến khích các khu vực đô thị như Castlebar, Ballina và Westport thành lập các câu lạc bộ GAA mới như Killarney và Tralee ở Kerry, đây là những thị trấn lớn có 4 và 3 câu lạc bộ. Các đội thị trấn ở Mayo vì không có bóng đá đội một. Các khu vực của các câu lạc bộ GAA đô thị này có thể được làm nhỏ hơn hiện tại, có thể cắt chúng ra khỏi mép các thị trấn và để những người chơi còn lại chơi cho các câu lạc bộ nông thôn nhỏ hơn bên ngoài các thị trấn này. Bản đồ câu lạc bộ GAA Nó có một khu vực rộng lớn cho một thị trấn đông dân cư, khu vực này chắc chắn có thể được giảm bớt. Castlebar chắc chắn nên được chia và có 2 câu lạc bộ với các con số Ed cho biết họ có trong các trường học. Các khu vực Parke, Islandeady và Breaffy có thể đi ngay vào rìa thị trấn Castlebar để giảm số lượng đi đến Mitchels.

 21. Những người trẻ tuổi từ cộng đồng câu lạc bộ của tôi thích sống ở Dublin hoặc Galway hoặc đi du lịch nước ngoài.
  Lý do là không có đời sống xã hội cho họ trong khu vực. Chúng tôi sống 6 dặm bên ngoài Castlebar. Không có câu lạc bộ đêm nào ở Castlebar trong nhiều năm và để xã hội hóa họ phải đi bằng xe buýt từ Castlebar đến Westport và đi taxi về nhà từ Castlebar trên hành trình trở về của họ. (Thời gian chờ xe buýt và sau đó là một chiếc taxi và thời gian đi đến 3 giờ). Tôi được sinh ra vào năm 60 và vào năm 80, có một số câu lạc bộ đêm ở Castlebar, Westport, Louisburgh, Claremorris, Brize (Beaten Path) Knock, Kiltimagh, Ballina, Crossmolina, Ballyhaunis, và chúng tôi đã đến thăm tất cả. PS. Bạn có thể uống và lái xe trong những ngày.

 22. @Willie Joe,
  Bạn chỉ có một người để phát hiện ra điều đó trên diễn đàn khác, tôi tôi đã phát hiện ra nó (Tôi là một người đóng góp thường xuyên ở đó) và một poster khác từ đó cũng làm tôi mất.
  Tôi đã đề cập trên diễn đàn khác rằng tôi nghĩ rằng có một chiến dịch phối hợp và có phần có tổ chức để điều hành Horan và County Ban (như gần đây trên Twitter) với sự tức giận, thất vọng và thất vọng thực sự vẫn dễ dàng nhận thấy nó như thế nào cơn bão hoàn hảo.
  Không có nguy cơ lặp lại bản thân, một số tài khoản không ở đây trước trận chung kết giờ đã nâng bản thân lên hầu hết các áp phích và đứng sau blog này và những người khác, nó không chính xác. . Có thể thêm một cái gì đó vào cuốn sách quy tắc để giúp đỡ vấn đề này mà không gây khó chịu cho cuộc tranh luận lành mạnh không? Các điểm liên tục, chương trình nghị sự, cùng các điểm được thực hiện trong các diatribes dài bởi cùng 3 hoặc 4 áp phích đã phá hỏng trang web. Tôi nghĩ rằng người đá thực sự đối với tôi là những điểm tương tự xuất hiện trong mọi thứ từ Oisin, sẽ đến Oz, đến Boyler nghỉ hưu , Câu lạc bộ để vội vã chủ đề, các chủ đề phụ nữ cũng như bất kỳ và tất cả các công cụ nam giới cao cấp..có một trong số những người có kiến ??thức hàng đầu đã rời đi, những người bạn khác của tôi là những người đọc thường xuyên nhưng không đăng bài, đừng đăng nhập tất cả .
  Tôi không có vấn đề gì với những người không đồng ý với tôi ở đây hoặc bất cứ nơi nào khác, đó không phải là những gì mà xảy ra ở đây.
  Tôi không biết câu trả lời là gì @Williejoe, tôi miễn cưỡng cho nó oxy nhưng nó cần phải được xử lý ở một mức độ nào đó trước khi các phần bình luận trở nên không đi.

 23. F w cũng nói.
  Bất cứ ai biết Horan và C Mac sẽ biết họ là hai quý ông rất coi trọng công việc của họ.
  James doesn không phải chịu đựng sự ngu ngốc và đi về công việc của mình như một chuyên gia thực sự.
  Tôi biết cho một thực tế Mayo Gaa đang ở một nơi tốt khi anh ấy ở bên.
  Tôi hy vọng sẽ thấy đội bóng này xuất hiện thuần túy và đạt được tầm cao mới cho năm 2022.
  Sự thật có thật là rất nhiều đội này chỉ mới một năm và đã có một năm rất đột phá ở đó.
  Tôi chắc chắn rằng bài học sẽ được học và họ sẽ đưa nó lên một cấp độ mới vào năm tới.
  Mayo Abu

 24. Cảm ơn, FW và All41n14all. Tất nhiên, có một chiến dịch phân chia và lạm dụng được định hướng tốt, diễn ra trên nhiều nền tảng và nó khá rõ ràng nguồn độc hại của nó là gì. Tôi đã chiến đấu hết mình để giảm thiểu tác động của nó ở đây nhưng đó là một trận chiến khó khăn, ngày này qua ngày khác. Tôi đánh giá cao rằng tác động của nó ở đây đã khiến một số người đi xa nhưng tôi đã thực hiện những gì tôi có thể để đạt được sự cân bằng khả thi giữa việc để một cuộc tranh luận dòng chảy và ngăn chặn những người chỉ muốn đăng cùng một thứ quan trọng trên cơ sở nhỏ giọt, nhỏ giọt. Tôi chấp nhận rằng, không phải là một sự cân bằng mà tôi đã nhận được ngay tại mỗi lượt nhưng đó là một nhiệm vụ bất khả thi.

  Trên thực tế, tôi đã suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ về những gì tương lai nắm giữ cho cơ sở bình luận trên blog. Tôi đang đến để chấp nhận rằng nó không thể tiếp tục lâu dài ở dạng hiện tại, mặc dù thời gian và cấu trúc của những gì tôi muốn thấy xảy ra (như một phần của sự thay đổi rộng hơn trong blog là gì và làm thế nào Nó có thể tiếp tục tồn tại dưới một hình thức nào đó trong tương lai) vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng trong tâm trí tôi.

  Mặc dù vậy, cảm ơn phản hồi - nơi này được tạo ra cho những người hâm mộ Mayo Gaa chính hãng, người có trái tim ở đúng nơi và ai chỉ đơn giản là muốn Mayo làm tốt. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã học được rất nhiều trong những năm qua, thật đáng buồn về những động lực xoắn của những người khác có triển vọng rất khác.

 25. Các câu lạc bộ cần phải quan tâm đến mọi câu lạc bộ như một viên ngọc quý. Điều này không xảy ra trong nhiều câu lạc bộ. Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại.
  Knockmore là một mô hình. Garrymore, Ballintubber, Charlestown, Kilmeena, Mayo Gaels.
  Một văn hóa câu lạc bộ cần làm việc khi họ hy vọng mọi người sẽ tham gia.
  Điều quan trọng nhất trong một câu lạc bộ là văn hóa. Điều này đã giành được sự sống sót của một sự suy giảm dân số, nhưng nó giúp tồn tại một dân số nhỏ.

 26. Ive đã đăng không liên tục ở đây kể từ năm 2009 và sẽ rất buồn khi thấy các bình luận blog dừng lại nhưng cũng phải nói rằng tuổi thọ của diễn đàn này khá tuyệt vời so với hầu hết các diễn đàn trực tuyến thuộc loại này.

  Về mặt podcast - đó là cuộc thảo luận tuyệt vời nhưng thành thật mà nói chỉ làm trầy xước bề mặt của các vấn đề.
  Những suy nghĩ đầu tiên của tôi khi nghe điều này là - Chào mừng bạn đến với các nhóm, xu hướng này đã rõ ràng trong hơn 20 năm nay.
  Tôi đã được nuôi dưỡng giữa 2 trường quốc gia ở North Mayo, một trong số đó có 31 trẻ em vào năm 1997, một trường còn lại có khoảng 75.
  Bây giờ, người có 31 trẻ em đã đóng cửa (kể từ khoảng năm 2009) và người kia có 9 đứa trẻ trong toàn trường. Đó không phải là một sự cường điệu. Đây là một ngôi trường cung cấp rất nhiều tên bóng đá đồng nghĩa với bóng đá Mayo Club, bao gồm một số cầu thủ chưa đủ tuổi của Mayo trong những năm 1990 và 2000. Rõ ràng bài viết là trên tường cho GAA trong các câu lạc bộ này lâu dài.
  Những gì đã thực sự được thảo luận trong podcast là vai trò của nhân khẩu học gia đình trong thời kỳ hiện đại. Khi tôi học trường quốc gia vào những năm 1990, có những gia đình có 10, 12 tuổi, thậm chí một với 15 đứa trẻ trong trường gia đình của chúng đi học. Hàng chục gia đình đã có 5 hoặc 6 đứa trẻ hồi đó. Những ngày đó đã qua lâu. Gia đình của tôi với 6 đứa trẻ là trung bình vào thời điểm đó nhưng sẽ được coi là một ngoại lệ lớn trong thế giới ngày nay.
  Một phần của sự suy giảm ở khu vực nông thôn là do quy mô gia đình nhỏ hơn. Quan điểm ở đây trong khi các chàng trai mô tả Claremorris có 17% ??trẻ em đi học ngày hôm nay so với năm 1994, thì có khả năng trở lại vào năm 1994, có hàng chục gia đình có 6 hoặc 8 đứa trẻ đi qua các trường học ở Claremorris. Bây giờ, nó chủ yếu là 2 hoặc 3 anh chị em mỗi gia đình. Điều đó chỉ ra rằng số lượng gia đình gửi trẻ em đến trường ở Claremorris có lẽ đã tăng gấp đôi kể từ năm 1994.
  Đồng thời, có thể không có sự suy giảm tương tự về số lượng các gia đình trong khu vực như Lacken và Kiltane vì số lượng thô có thể chỉ ra nhưng thực tế là các gia đình ngày nay nhỏ hơn làm tăng điều này.
  Luật lập kế hoạch là một vấn đề khác. Tôi biết một gia đình vài năm trước đã nhiều lần cố gắng lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà ở vùng nông thôn và sau nhiều lần từ chối, miễn cưỡng quyết định định cư ở Nam Mayo. Đó là một gia đình 4 hoặc 5 bị mất trực tiếp cho trường địa phương vì không có khả năng được phép lên kế hoạch.
  Vì vậy, những gì câu trả lời? Mọi người sẽ không trở lại để có những gia đình lớn!
  Rõ ràng các công việc để giữ mọi người trong khu vực, đòi hỏi đường bộ và cơ sở hạ tầng như băng thông rộng. North Mayo cần những con đường như N26, N58 & R312 đến Belmullet từ Castlebar (Làm thế nào con đường này không phải là một con đường quốc gia thay vì khu vực?) Để được ưu tiên để bắt đầu và nâng cấp đúng cách. Có sự thèm ăn tối thiểu hoặc ảnh hưởng chính trị có sẵn để đạt được điều đó mặc dù tôi sợ.

 27. Larry Duff nói đúng về các gia đình nhỏ hơn những ngày này và điều đó sẽ thay đổi. Những ngày của 3 và 4 anh em trong một đội câu lạc bộ được đánh số. Có rất nhiều người trẻ tuổi có thể di chuyển về phía tây bây giờ với việc làm việc từ xa được thành lập tốt. Tuy nhiên, có một sự thiếu hụt các tài sản phù hợp/giá cả phải chăng để mua và lập kế hoạch luật khiến việc xây dựng mới rất khó khăn. Đó là một vấn đề quốc gia tất nhiên.

 28. FW và All41N14all đã đóng đinh nó.
  Dường như có một nỗ lực tiếp tục và phối hợp để phá vỡ mọi thứ không chỉ ở đây mà trong các mưu mô của hội đồng quận và không có gì tốt có thể đến từ cách nó được thực hiện. Mặc dù không có nghi ngờ rằng có chỗ để cải thiện, nhưng việc đốt nhà không phải là nơi thích hợp để bắt đầu, và chỉ vì bạn có thể không có nghĩa là bạn nên làm.
  Nó không được giúp đỡ bởi vẫn còn một cảm giác tức giận, chủ yếu là một mất mát khác trong năm nay All Ireland. Một lần nữa, tôi không chắc điều này đến từ đâu - Tyrone có tốt hơn chúng tôi vào ngày không ?. Vâng, họ đã được.
  Chúng ta có thể làm những điều khác biệt trong ngày không ?. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể, nhưng hãy nhớ rằng Morgan đã bốc cháy với cú đá của anh ấy và đó dường như là một nửa trận chiến. Nếu chúng tôi có một đội hoàn toàn phù hợp và Cillian có sẵn để chơi, kết quả có thể khác nhau - chúng tôi sẽ không bao giờ biết. Trong khi chúng tôi chắc chắn có rất nhiều hy vọng, Tyrone đã có một kế hoạch tốt hơn và vô hiệu hóa những người chơi quan trọng của chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Đó là sự khác biệt. Nếu mọi người tức giận vì những kỳ vọng của chính họ không được đáp ứng, thì có lẽ đã đến lúc suy ngẫm về những kỳ vọng của bạn.
  Một số áp phích ở đây chắc chắn có thể làm với việc lùi một bước từ những thứ diễn ra bằng giọng điệu của các bài đăng của họ ở đây, và trong một số trường hợp, những gì tôi thấy từ cùng một người trên Twitter và các nơi khác. Điều đó áp dụng cho bình luận của họ về những thứ bên ngoài các lĩnh vực bóng đá, vì dường như những người này tức giận về mọi thứ nhưng không thực sự cung cấp bất kỳ đóng góp hoặc giải pháp nào. Một vài người khác có thể làm cho mọi người một ân huệ và ít nhất là STFU từ liên tục rên rỉ về cùng một chủ đề nhiều lần. Hãy để nó đi ffs. Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ cảm ơn bạn vì nó.

  Đối với chủ đề trong tay - Tôi chưa có một bài nghe về podcast này (chết tiệt bạn làm việc, gia đình, v.v.) nhưng đây là một chủ đề gần gũi với trái tim tôi. Tôi đến từ một trong những điểm xa nhất của Bắc Mayo và tôi biết từ khi còn rất nhỏ rằng khả năng tôi có thể ở đó trong những năm trưởng thành của tôi gần như không. Có rất ít công việc tại địa phương và tôi sẽ không phải là một nông dân cũng không phải là một ngư dân, vì chúng tôi không có đất để nói hoặc một chiếc thuyền, nhưng tôi cũng có tài năng cho cả, sự thật.
  Larry Duff đưa ra một điểm rất thích hợp về quy mô gia đình và sự suy giảm, bản thân tôi có cùng trải nghiệm đến từ những gì bây giờ sẽ được coi là một gia đình lớn, vào ban ngày sẽ được coi là kích thước trung bình tốt nhất.
  Tôi nghĩ rằng sự sẵn có của băng thông rộng tốc độ cao sẽ cho phép nhiều người sống và nuôi nấng gia đình ở các địa điểm nông thôn vì kết nối lớn hơn sẽ cho phép nhiều người làm việc từ xa. Đây là một cái gì đó đang được giải quyết với Kế hoạch băng thông rộng quốc gia, và chắc chắn có thể và nên được thực hiện sớm hơn, nhưng cũng như mọi thứ, cũng sẽ có những tình huống giảm nhẹ. Chúng ta chỉ có thể đối phó với bây giờ, và sử dụng những gì đã xảy ra trong quá khứ như một cái gì đó để học hỏi.
  Tôi mong muốn được nghe podcast để nghe thêm về chủ đề này.

 29. Buổi sáng! Thực sự xin lỗi WJ. Tôi thấy nơi mà sự nhầm lẫn của nó. Mayoman ở London là anh trai Myyounger. Chỉ giữa chúng tôi, anh ấy là thành viên thông minh nhất trong gia đình. Bất kể tôi làm gì hay nói anh ấy sẽ sao chép nó. Tôi sẽ gặp anh ấy vào Giáng sinh khi chúng tôi trở về nhà (Covid cho phép) nhìn thấy Aul Fella. Tôi sẽ sắp xếp điều này sau đó.

 30. Có hai yếu tố để giải quyết sự suy giảm kinh tế ở phương Tây nói chung

  Một là các dự án cơ sở hạ tầng chính cho một khu vực, đường bộ, năng lượng băng rộng đường sắt, v.v.

  Tây Bắc sẽ từ năm 2021 được phân loại là một khu vực của EU trong quá trình chuyển đổi trong ngôn ngữ giáo dân, một khu vực đang suy giảm
  Điều này sẽ dẫn đến tăng tài trợ cho khu vực nhưng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ bằng chứng cụ thể nào về những gì sẽ được tài trợ hoặc bất kỳ chính trị gia nào hỏi những gì đang xảy ra trên mặt trận này?

  Điều này liên quan đến một vấn đề khác của EU, vào năm 2011, Tây Bắc đã được đưa ra khỏi bản đồ lõi của EU theo yêu cầu của chính phủ Ailen, do đó có hiệu lực loại bỏ Tây Bắc khỏi tài trợ EU được tăng cường cho một đường cao tốc chạy dọc theo bờ biển phía tây phía bắc của phía bắc của Tuam to Derry, nó cũng có ý nghĩa đối với việc tài trợ cho hành lang đường sắt phía tây và các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn khác. Đây có lẽ là lỗi chính sách lớn nhất trong cuộc đời của chúng tôi liên quan đến tiến bộ kinh tế cho phương Tây. Điều này vẫn có thể được đảo ngược nhưng các chính trị gia của chúng tôi đã giành chiến thắng đối đầu với các công chức về vấn đề này!

  Yếu tố khác theo quan điểm của tôi là ở cấp độ địa phương hơn, nếu bạn nhìn vào nước Anh, mong muốn của một số lượng đáng kể người là sống trong các thị trấn và làng mạc nhỏ. Một trong những lý do là họ giữ cho các thị trấn và làng mạc của họ trong tình trạng tốt hơn chúng ta. Mayo nên là một quận của các thị trấn và làng mạc xinh đẹp, một số nhưng tất cả đều cần phải có.
  Rất nhiều sự đổ lỗi cho điều này nằm ở chính sách công về vô chủ, quy định nhà ở, quy trình pháp lý chậm, v.v.
  Làm thế nào có bất kỳ tài sản vô chủ nào trong hầu hết các phần của Mayo khi những người muốn sống ở đây có thể thuê hoặc mua ngay cả khi tiền không phải là vấn đề.
  Các cộng đồng cần phải hoạt động trong việc không chấp nhận tốc độ chậm mà chính quyền địa phương và chính phủ đang giải quyết vấn đề này, hiện tại có một cơ hội một lần trong đời để giải quyết vấn đề này với nhu cầu nhà ở cao qua Ireland.
  Đó là lời ca ngợi của tôi!

 31. Đăng ký có phải là một tùy chọn WJ không? Nó có thể có được xung quanh cũng như rõ ràng, nhưng ít nhất đòi hỏi một chút nỗ lực hơn một chút.
  Có những câu hỏi hợp lệ là tất cả các khía cạnh của Mayo GAA, nhưng rõ ràng là một chiến dịch phối hợp trên nhiều trang web và nền tảng, đang cố gắng nhấn chìm cuộc thảo luận chân chính

 32. Nó sẽ, Tubberman, cũng như tên thật và cũng có khả năng chỉ những người đăng ký có thể xem những gì được đăng.

  Vấn đề chính như tôi thấy đó là một số người đang tìm cách đăng công khai tài liệu không thể chấp nhận được như là một kết thúc theo đúng nghĩa của nó, vì những tài khoản troll liên quan đến Mayo GAA đầy ghét trên Twitter đã được thực hiện trong một thời gian. Đi xuống con đường này có nghĩa là một môi trường rất khác cho cơ sở bình luận ở đây trên blog nhưng nếu nó hoạt động đúng thì yếu tố cộng đồng vẫn nên được bảo tồn. Như tôi đã nói, tôi vẫn nghĩ về tất cả những điều này nhưng hướng đi du lịch cuối cùng đang trở nên rõ ràng hơn trong tâm trí tôi, cả về những bình luận và thực sự, cho tương lai của chính blog.

 33. Willie Joe, tôi chỉ muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì những nỗ lực phi thường và sự thích thú mà bạn đã dành cho những người theo dõi bóng đá Mayo.
  Đặc biệt, cảm ơn bạn cho các cơ sở bình luận ở đây. Nó đã làm phong phú kinh nghiệm của tôi. Cảm ơn các áp phích thường xuyên đã chào đón tôi vào diễn đàn.
  Tuy nhiên, tôi đã không bình luận ở đây phần lớn kể từ đầu tháng Mười.
  Tôi đã cảm thấy thoải mái khi làm như vậy bởi vì tôi phát hiện một tấm chăn của một quan điểm cụ thể thịnh hành và tôi đã không thấy cách bình luận của tôi có thể thêm hoặc có bất kỳ oxy nào để tồn tại.
  Tôi hy vọng rằng những thay đổi khi chúng ta chuyển sang một năm mới. Cá nhân tôi không thể chờ đợi giải đấu.
  Cảm ơn rất nhiều lần nữa cho tất cả những gì bạn làm.

 34. Don Tiết nghĩ rằng công việc từ xa sẽ có tác dụng rất lớn ở tất cả TBH. Miniscule tốt nhất

  Vào cuối ngày, hầu hết thanh thiếu niên và 20 người nói chung sẽ hội tụ về phía các trung tâm đô thị, đại dịch hoặc không có đại dịch.

  Rất, chủ đề rất thích hợp.

  Nhìn vào Galway, nơi tôi có trụ sở tại đó, đã có một sự thay đổi lớn trong sự thống trị đối với các đội ngoại ô của đội bóng và những người có dân số và khu vực lưu vực khổng lồ ở cấp độ chưa đủ tuổi, chỉ là vấn đề thời gian trước khi điều này thấm hoàn toàn đến cấp cao. Một Salthill hoặc Claregalway không xuất hiện trong một trận chung kết chưa đủ tuổi còn hiếm như răng Hen Hen trong thập kỷ qua. Nếu họ trượt lên Moycullen hoặc Michaels bây giờ nói chung là các đội để tận dụng lợi thế. Oranmore cũng là một lực lượng sắp tới. Bạn sẽ nhận được một người ngoài các ngoại lệ như Dunmore năm nay nhưng đó chính xác là những gì họ đang có - ngoại lệ

  Nhưng ngay cả những hiệu ứng vẫn bắt đầu được cảm nhận ở cấp cao - Moycullen và Claregalway đã trung gian 6 và 4 năm trước, trước đây đã giành được một danh hiệu quận và Claregalway bắt đầu gõ cửa. Cortoon bị xuống hạng có nghĩa là câu lạc bộ nông thôn nhỏ thực sự duy nhất còn lại ở Senior là Killannin, người đi làm khoảng 20 phút từ thành phố, vì vậy hầu như không phải là người vượt qua. Có lẽ là Caerhlistrane, nhưng họ bao gồm một khu vực đủ công bằng và gần với Tuam và không quá xa khỏi Galway
  Các đội Gaeltacht vẫn có các khu vực lưu vực đủ lớn, tuy nhiên Carraroe chỉ đơn thuần bị treo trong vài năm qua. Leitir Mor trở lại nhưng thật khó để thấy họ tạo ra một tác động

  Trong vài mùa gần đây, Cortoon, Kilconly, Killererin, Caltra, Cortoon, Leitir Mor là những câu lạc bộ đã rơi xuống trung gian - có ai phát hiện ra mối tương quan không? Đó sẽ là cựu người chiến thắng Ireland Caltra và nhiều người chiến thắng danh hiệu quận Killererin.

  Kilconly, Cortoon (Chung kết Quận 08), Glenamaddey, Killkerin Clonberne, St Brendans, Menlough, Carna đều không quá lâu. Carna (Chung kết Quận 05) và Menlough (người đã đánh bại Claregalway trong một trận chung kết trung gian vào năm 2013) hiện đã xuống Junior; Brendans và Glan cũng đã thực hiện những điều gần đây ở dưới đó

  Trong 10-15 năm, tôi nghi ngờ sẽ có rất nhiều điều thiếu sót, không chỉ ở Mayo mà còn ở phần lớn các quận-chúng ta sẽ thấy nhiều sự hợp nhất ở cấp độ người lớn, sẽ là một hiệu ứng của tất cả Sự hợp nhất mà chúng ta đang thấy ở cấp độ chưa đủ tuổi. Ở đó, hầu như không có một câu lạc bộ East Galway độc lập và Câu lạc bộ bóng đá phía Bắc (đó không phải là một thị trấn) ở Galway Underage mà gần đây đã hợp nhất vào một lúc nào đó.

 35. Có bốn loại câu lạc bộ theo quan điểm của tôi: một câu lạc bộ thị trấn lớn; B Câu lạc bộ thị trấn nhỏ/ thị trấn nhỏ; C Câu lạc bộ nông thôn mạnh mẽ; và D đấu tranh các câu lạc bộ nhỏ. Điều gì khác biệt giữa họ? Rõ ràng là số đóng một phần. Theo thời gian, nhiều câu lạc bộ đã chuyển từ B sang C sang D và trở lại. Nhưng không chỉ là giảm xuống và chảy theo thời gian trong một số trường hợp ít nhất. Hỗn hợp ở độ tuổi dưới độ tuổi là cần thiết để cung cấp cho giới trẻ một cấu trúc và trò chơi. Một số câu lạc bộ thị trấn nông thôn/ thị trấn nhỏ, ví dụ như Carras (Garrymore/ Kilmaine) và Ballaghaderreen/ Kilmovee Shamrocks.
  Có thể một số sự hợp nhất chưa đủ tuổi không giúp tất cả các đối tác khi phát triển và duy trì người chơi.
  Toàn bộ câu lạc bộ là một câu lạc bộ là một trò chơi bóng khác như Holly-Carra đã thể hiện và nỗ lực Moygownagh-ardagh bị bỏ hoang.
  Chìa khóa có thể là xác định lý do tại sao một câu lạc bộ là C trên các câu lạc bộ D. C bao gồm một số câu lạc bộ cao cấp, ví dụ như Aughamore, Garrymore, Ballintubber và Mayo Gaels. Tại sao Đông Gaels bây giờ là một câu lạc bộ C? Tại sao một số câu lạc bộ B đang đạt được?
  Tôi tin rằng lập kế hoạch câu lạc bộ và nhân viên câu lạc bộ và đào tạo ủy ban điều hành có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho nhiều câu lạc bộ. Cả hai ứng cử viên cho Chủ tịch Hội đồng quản trị CO gần đây đã đề cập đến nhân khẩu học, vì vậy, nó sẽ rất thú vị nếu họ có kế hoạch xem xét vấn đề quan trọng và tinh tế này.

 36. Knockmore, được coi là một mô hình để theo dõi bởi một số người, đang thực sự gặp khó khăn khi chưa đủ tuổi. Dân số trường học đang suy giảm nghiêm trọng và những con số tham gia khi chưa đủ tuổi đang giảm vì nhiều lý do. Không có khóa đào tạo cho hầu hết trẻ em chưa đủ tuổi từ dưới 19 tuổi kể từ tháng Chín. Một số nhóm tuổi sẽ không được đào tạo trong tất cả các tháng 10, tháng 11, tháng 12, tháng 1 và tháng 2. Không có gì ngạc nhiên khi họ hiện đang hoạt động kém trong D2 và D3 ở tuổi vị thành niên. Bạn không thể làm cho nó lên. Đầu thực sự trong những thứ tay tôi sợ, giống như hàng xóm của chúng tôi ở Ballina và Crossmolina. Chúng tôi chưa bao giờ học được từ sự sụp đổ được đặt ra sau đội năm 1997. Thật đau lòng khi xem và thành công của đội ngũ cao cấp hiện tại chỉ đang che giấu những vấn đề nghiêm trọng tồn tại.

 37. Chào các bạn,

  Cảm ơn rất nhiều cho tất cả các ý kiến. Một số bình luận tuyệt vời. Chúng tôi đã có một phản hồi tuyệt vời cho podcast và tôi chỉ muốn trả lời một vài điểm vì tôi cảm thấy điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục tranh luận.

  Có hai mặt về điều này, phía bóng đá và khía cạnh cộng đồng/kinh tế xã hội rộng lớn hơn.

  Chỉ là một vài ý kiến ??của riêng tôi, trước tiên là về phía bóng đá.

  Sam Og đề cập đến các câu lạc bộ nông thôn bên ngoài các thị trấn lớn, những người có thể được hưởng lợi từ một sự lan truyền thậm chí nhiều hơn nhưng tôi nghĩ rằng các câu lạc bộ mà bạn đã đặt tên xung quanh Castlebar đều hoạt động tốt về mặt dân số do vị trí của họ gần Castlebar. Câu lạc bộ của riêng tôi, Breaffy, có những con số đáng kể và Parke, Balla và Islandeady đều đang phát triển.
  Một câu lạc bộ thứ hai trong các thị trấn là một ý tưởng thú vị. Tôi nghi ngờ Mitchels, Westports và Ballinas của thế giới này sẽ quá quan tâm (Ballina sẽ tranh luận rằng có hai câu lạc bộ trong thị trấn rồi!) Nhưng đó là thức ăn cho suy nghĩ. Chuyển động tourmakeady vào cuối tuần này về quy tắc cha mẹ có rất nhiều điều dành cho nó.
  JP đưa ra những điểm rất tốt về một số câu lạc bộ tốt hơn nhiều so với những người khác trong việc giữ lại các cầu thủ bóng đá Đối với cộng đồng của họ để vẫn mạnh mẽ quá.

  Chuyển sang các cuộc thảo luận rộng hơn và tôi có thể tham gia cả đêm về điều này - thực sự đó sẽ là một cuộc thảo luận tuyệt vời về một vài pint nhưng sẽ chỉ có sáu người chúng tôi ở bàn sau thông báo tối nay!

  Mọi người nói về khía cạnh lựa chọn và không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều người đã rời khỏi Mayo ở nông thôn, những người đã chọn làm điều đó, nhưng tôi có ý nhớ lại Enda Kenny khi anh ta nói rằng rất nhiều người đã chọn di cư vào thời điểm Đa số thì không. Sẽ thật tuyệt nếu mọi người có thể có nhiều sự lựa chọn hơn về việc ở lại hoặc rời Mayo. Nếu việc làm như vậy dễ dàng hơn, các cộng đồng sẽ phát triển, họ sẽ trở thành các trung tâm xã hội tốt hơn và ngày càng có nhiều người được rút ra ở đó

  Larry Duff, đúng, đó là podcast đầu tiên của chúng tôi về vấn đề này nhưng chúng tôi đã đề cập đến chủ đề này trong nhiều năm trên tờ Mayo News. Tôi nhớ lại trong phiên điều trần năm 2013 về sự sụp đổ lớn về số lượng trường học ở Ballycastle và tương tự ở Achill. Nó không phải là một vấn đề mới nhưng đó là một vấn đề mà nhiều người không tham gia.
  Bạn làm cho một điểm tốt về quy mô gia đình. Đó là một yếu tố nhưng tôi biết từ kinh nghiệm ở đây trong Achill rằng vấn đề lớn hơn là nhiều đứa trẻ của những năm 70, 80, 90 chỉ đơn giản là không sống ở đây, vì nhiều lý do.

  Băng thông rộng và làm việc từ xa, tôi nghĩ rằng cả hai chắc chắn sẽ giúp đỡ nhưng đã giành được những viên đạn bạc, chắc chắn không phải là công việc từ xa. Tôi nghĩ rằng không có cơ sở hạ tầng thời trang cũ (đường và đường sắt tốt hơn) kết hợp với sự phân biệt tích cực để tạo việc làm ở khu vực nông thôn và thay đổi hoàn toàn trong suy nghĩ ở cấp quốc gia khi xem những nơi như Mayo là một phần của giải pháp chứ không phải vấn đề, chúng tôi chỉ có Sẽ nhận được cho đến nay.
  Chúng tôi chỉ có một kế hoạch đề cập đến mười-T và là một khu vực đang chuyển đổi. Đây là những vấn đề mà chúng tôi đã đề cập rộng rãi trong bài báo và rất tai tiếng. Đáng buồn là Dublin không quan tâm. Chúng tôi là một trong những quốc gia tập trung nhất ở EU. Điều đó phải thay đổi.

  Phản hồi của địa phương cũng phải là một phần của phản hồi. Chúng tôi phải tự giúp mình trước nhưng tôi nghĩ trách nhiệm lớn nhất đối với sự thay đổi và là người tạo ra nó là chính sách quốc gia.

  Lập kế hoạch là một điều lớn lên. Chúng tôi cần các cộng đồng khả thi. Chúng ta có nên tìm cách tạo ra các trung tâm làng hơn là những ngôi nhà một lần rải rác? Đó là một vấn đề cảm xúc mặc dù và thường quay trở lại để cung cấp và nếu bạn đã truyền lại một trang web cho bạn, sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi xây dựng ở đó hơn là trả tới 100k cho một. Tôi có thể thấy rất ít theo cách của một kế hoạch nhà nước để kích hoạt điều này ở những ngôi làng nhỏ.

  Điểm Ciaran, về các câu lạc bộ Galway đang nói với nó không chỉ là Mayo, mà hầu hết nếu không phải tất cả các quận dọc theo bờ biển phía tây nơi kéo đến các trung tâm đô thị, đến các thành phố và Dublin. Đôi khi, chúng ta nhìn vào những so sánh như thế và nghĩ rằng ‘Ah đó chỉ là cách mà nó là, nhưng nó không cần phải như thế. Một sự lây lan thậm chí không chỉ là mong muốn mà hoàn toàn cần thiết.

  Bao gồm một số mặt bằng ở trên nhưng về mặt giải pháp, tôi nghĩ rằng có hai yếu tố chính. Một là chính sách quốc gia. Có thể làm gì để cho phép nhiều người sống và làm việc ở vùng nông thôn Ireland? Điều này giúp cân bằng lại đất nước và giảm áp lực đối với Dublin. Thứ hai là giải pháp từ dưới lên. Các cộng đồng và cá nhân có thể làm gì để làm cho cộng đồng của họ tốt hơn để sống, các trung tâm khả thi hơn?

  Điều mà phản ứng đối với podcast này đã xác nhận với tôi là rất nhiều người có được nó và thấy các vấn đề và có các giải pháp có ý nghĩa. Tôi nghĩ đôi khi không có phương tiện nào cho điều đó. Nhưng nếu tôi có thể yêu cầu mọi người đề xuất, bạn nghĩ gì có thể được thực hiện trong Mayo để mang lại sự thay đổi?

  Cảm ơn một lần nữa các bạn!

 38. Ed
  Có thể đó có thể là những câu lạc bộ người lớn cao cấp trong các thị trấn nhưng ở mức độ chưa đủ tuổi, nó nên được xem xét, không có đứa trẻ nào thích ở trong 'B' hoặc một nhóm C và luôn có những nhà phát triển muộn có thể bỏ học sớm vì họ nghĩ rằng họ chỉ là Đủ tốt cho một đội B.Dropout Tỷ lệ sau khi dưới 14 cấp ở thị trấn rất cao. Cao hơn sau khi cấp độ nhỏ trong các thị trấn vì chỉ có rất nhiều người sẽ làm cho đội bóng B trong một câu lạc bộ thị trấn nơi số cao và Dưới 21 Câu lạc bộ đã đi hoàn toàn bên cạnh Hội đồng Quận đã chơi vào giữa mùa đông, không có sự tôn trọng nào đối với Lads of1 Tuổi này

 39. Đó là một cuộc tranh luận thực sự thú vị và vâng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có được nó. Có sự thay đổi xảy ra như Cải cách chính quyền địa phương LCDC Leo Leo, v.v. nhưng tác động của những won này được cảm nhận qua đêm. Những gì tốt cho châu Âu không phải lúc nào cũng có thể áp dụng ở đây vì vậy chúng tôi cần một giải pháp chính sách bán nông thôn của chính quyền trung ương Bespoke. Các nghiên cứu về hệ thống điều trị phóng điện bằng không đang được tiến hành ở Leitrim và được giám sát bởi UCD có vẻ đầy hứa hẹn và có thể giải quyết rất nhiều vấn đề lập kế hoạch. Nhưng cuộc tranh luận lớn nhất cần phải xảy ra là tầm nhìn của quận. Bạn xây dựng ở đâu và chúng tôi không xây dựng ở đâu. Bạn có muốn một nhà máy điện hạt nhân tại Bertra và một lò đốt ở Kilmeena hoặc một vista hoang sơ. Nó sẽ rất khó để có được thỏa thuận về tầm nhìn cho quận và đó là kẻ thù lớn nhất của chúng tôi để tiến về phía trước

 40. Castlebar có dân số khoảng 12.000 người và một câu lạc bộ.
  Killarney có dân số khoảng 14.000 người và ba câu lạc bộ - tất cả đều là cấp cao trong năm nay. Mỗi câu lạc bộ này cũng có một đội B cao cấp. Đó là tổng cộng 6 đội trưởng thành.
  Mỗi câu lạc bộ cũng có các đội ở mọi lứa tuổi.
  Ranh giới thị trấn cũng rất gần với thị trấn.

 41. Xin lỗi bạn nói rằng West là tốt nhất. Knockmore U19s đã giành chiến thắng trong quận B. U18 bị đánh bại trong Nmayo một trận chung kết. U17 đã không thành công với rất nhiều chấn thương trong một đội hình nhỏ. U16s đã giành được N.Mayo A. U15s đã vào bán kết Feile. 5 Knockmore Lads trong đội N Mayo U14. U12S đã giành chiến thắng trong trận chung kết N Mayo B. U11 đã thắng tất cả các trò chơi của họ. Á quân U10 trong 16 đội N Mayo Blitz. Không tệ cho một câu lạc bộ nông thôn theo ý kiến ??của tôi. 2 nhóm vẫn đào tạo. 2 Chơi đến giữa tháng 10, bao gồm cả con trai của bạn. 1 đến cuối tháng 10. Huấn luyện viên đã điều hành ít nhất 2 đội ở mọi lứa tuổi ngoại trừ 17 người như bạn biết.

 42. Không nghi ngờ gì về điều đó - cần phải có nhiều câu lạc bộ chưa đủ tuổi hơn được tạo ra ở Castlebar, Westport và Ballina.
  Không có trí tuệ tuyệt đối.
  Giữ cho các câu lạc bộ người lớn giống nhau nếu bạn muốn nhưng ít nhất là cho nhiều bạn trẻ hơn ở những thị trấn này cơ hội chơi bóng đá chưa đủ tuổi

 43. Thị trấn Castlebar có thể dễ dàng được chia ở vị thành niên thành 3 khu vực riêng biệt và được đặt tên riêng và danh tính riêng biệt nhưng vẫn hoạt động dưới ô Câu lạc bộ Mitchels, không còn các đội A và B, nó sẽ thấy nhiều cầu thủ trẻ hơn từ Castlebar tiếp xúc với đầu tiên Bóng đá đội trong các sự phân chia cao hơn của các giải đấu Bord Na OG và một bóng đá vô địch như thường các đội B Town B được đưa vào phân chia thấp nhất và tất cả các trọng tâm duy nhất là đội A.
  Ballina Town chắc chắn có thể có một câu lạc bộ thứ 3 cho dân số 10 nghìn người, Stephenites có khoảng 75% Ballina cho chính họ trong khi Ardnaree Sarsfields có quý còn lại. Hội đồng quận sẽ phải lên tàu và thử và nghĩ về những ý tưởng về cách đưa thêm các khu vực đô thị của Mayo.
  Sẽ rất quan tâm khi nghe những con số tham gia khóa đào tạo dưới 8 và 10s vào đầu một năm từ Castlebar Mitchels, Ballina Stephenites, Westport và Claremorris và sau đó họ kết thúc với những con số nào ở cấp độ nhỏ ??

 44. Không chọn bất cứ ai, nhưng trong những năm qua, chính sách chắc chắn đã giúp đỡ tình hình dân số địa phương.
  Như đã đề cập ở trên, các thành viên trong gia đình thấy không thể nhận được sự cho phép lập kế hoạch, tức là không có động cơ, trên thực tế là một rào cản đối với việc giải quyết tại địa phương.
  Mặt khác (và không có ý định thiếu tôn trọng), các gia đình đã được dỗ dành ra khỏi Urban Dublin để xuất hiện trong vùng hoang dã rộng lớn được tạo ra bởi chính sách nhà ở.

  Ed tạo ra một điểm tuyệt vời (đặt câu hỏi) về việc liệu các cộng đồng có thể được lưu từ bên trong hay không.

  Ví dụ, tôi đã dành nhiều ngày cuối tuần vui vẻ ở Ardagh khi còn là một chàng trai trẻ 50 năm trước. Tại thời điểm này, rõ ràng là dân số đang lặn mũi. Một số gia đình đã chết và không có gia đình mới hoặc nhà ở vào thời điểm đó, trong khu vực tôi nói.

  Một vài điều tôi có thể chỉ ra rằng tôi cảm thấy đã làm nên điều kỳ diệu cho khu vực này là.

  1) Trường có một hiệu trưởng mới. Hiệu trưởng mới mang lại sự sống động cho trường. Cha mẹ muốn con cái của họ tại trường quốc gia này bây giờ và tôi cảm thấy điều này hoạt động như một nam châm để thu hút mọi người đến khu vực này.

  2) Có một vài cá nhân và nhà tổ chức xuất sắc trong khu vực.
  Vào đầu năm 80, Ardagh, Ardagh đã xây dựng trung tâm cộng đồng của nó bên cạnh nhà thờ. Điều này đến nhờ sự chăm chỉ và tầm nhìn của một vài giáo dân tràn đầy năng lượng.
  Họ không chỉ có được trung tâm và đi, họ còn đảm bảo rằng trung tâm đang xôn xao với các sự kiện khác nhau mỗi tuần.
  Đây là một điểm cộng nhỏ khác đưa Ardagh lên bản đồ.

  3) Ardagh đã phát triển sân của họ và phòng thay đồ được sắp xếp làm căn cứ cho các đội của họ. Điều này cũng là do tầm nhìn và công việc khó khăn của một số người dân địa phương.

  Mặc dù có thể lập luận rằng Ardagh có thể không quá xa Ballina, tôi luôn cảm thấy đó là một ví dụ tuyệt vời về một khu vực đã tự cứu mình.

  Tôi nhớ rất nhiều thế hệ cũ, khi tôi còn trẻ, than thở về dân số ngày càng giảm sống dọc theo các con đường. Họ thường nói, một ngày nào đó sẽ không có ai sống trên con đường này.

  Rất may trong vài thập kỷ qua, khu vực tôi nói đến đã thấy một sự tái sinh.

  Có thể là những người trẻ tuổi bị dụ dỗ đến khu vực này trong vài thập kỷ qua và nuôi dạy con cái của họ trong khu vực, có lẽ thế hệ người tham gia tiếp theo cần đến từ những người này. Khu vực này sẽ cần một khởi động lại khác nếu những người định cư gần đây trẻ em không ở trong khu vực.

  Khu vực nông thôn tôi cảm thấy cần một nam châm để thu hút mọi người đến khu vực này ngay từ đầu, như trong trường hợp Ardaghs, một trường học tốt và một trung tâm cộng đồng tích cực.

  Một trường học tốt và một trung tâm cộng đồng tích cực cần những người tốt trên tàu để trở thành trường học và trung tâm tốt.

  Chính sách cũng cần phải thay đổi, để khuyến khích người dân địa phương ở lại thay vì đẩy họ xuống đường.

 45. Một podcast rất thú vị chắc chắn nhưng không có gì thực sự mới từ góc độ Achill vì dân số nông thôn đã được nhấn mạnh trong năm 1960, vì rõ ràng số lượng học sinh của trường được dự đoán sẽ rơi vào các giáo xứ như Achill. Thật không may, đây là những gì đã xảy ra. Điều này đã được nhấn mạnh trong một chương trình TV RTE được thực hiện vào những năm 1960.
  Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta cần là nhiều công việc loại dược phẩm/CNTT ở Mayo như chúng ta có ở Castlebar (Baxter) và Westport (Allergan) để những người từ những nơi như Achill và Belmullet có thể có được việc làm và đi làm. Tôi nhận ra điều này có lẽ không thân thiện với môi trường nhưng liệu các công ty như vậy có di dời ở những nơi như Achill không?
  Để đạt được điều này, chúng ta cần ý chí chính trị tại bàn nội các mà chúng ta không có hiện tại. Trong thời gian của Michael Noonan TD với tư cách là Bộ trưởng Bộ Tài chính, một công ty có tên Regeneron đã đặt đến Limerick, do đó tạo ra một cái gì đó giống như 1000 việc làm!
  Tôi đã làm việc trong lĩnh vực này cho mình 40y và gặp gỡ nhân viên của Mayo Enterprise (2014)
  Trong một nỗ lực để tư vấn/khuyến khích họ về vấn đề này. Hy vọng rằng một cái gì đó có thể xảy ra trong tương lai Le Cunadh de.
  Mhuigeo Abu!

 46. Một vấn đề khác cần giải quyết ở cấp chính phủ là quá tải các địa điểm đại học vào Dublin, UCD, Trinity, DCU, TU Grangegorman, Maynooth, v.v.
  Tại sao điều này, nó không xảy ra ở Anh, các trường đại học hàng đầu ở Anh là Cambridge Oxford Bristol Durham, v.v.
  Cần có một giới hạn ở các vị trí đại học ở Dublin và tăng trưởng trong tương lai bên ngoài.

  Theo kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi, tôi đã thuyết phục tôi hiện đang sống ở Mayo vì tôi đã đi học đại học ở Galway, mặc dù sau đó tôi đã sống ở Dublin và Vương quốc Anh.
  Tôi đã kết nối nhiều hơn với phương Tây vì tôi đã đi học đại học ở đây.

 47. Xem trên RTE 2. Killcoo trong Giải vô địch Câu lạc bộ Ulster .. Thật tuyệt khi thấy sự nhiệt tình của người quản lý cũ Mayo Mickey Moran, đội của anh ấy làm việc kinh doanh trên sân, tạo ra một số bóng đá tấn công nhanh, tuyệt vời, làm sáng lên một buổi tối giữa tuần!

 48. Về mặt các nhóm phát triển địa phương chủ động hình thành nên vận động hành lang chăm chỉ trong vài năm tới, có thể cung cấp một câu trả lời và một cái gì đó để xây dựng thực tế? Đối với 1.000 người trên khắp đất nước với băng thông rộng khá Giá chỗ ở Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một cuộc di cư hàng loạt đến các cây gậy và cơ hội ở phía tây Shann9n cho tất cả mọi người, bao gồm cả các câu lạc bộ GAA của chúng tôi ..

 49. Mol một òige bạn làm nổi bật điểm của tôi một cách hoàn hảo. Bạn đề cập đến các cuộc thi B và các cuộc thi Bắc Mayo. North Mayo không còn là phong vũ biểu mà tôi sợ. Claremorris, Westport, Castebar là những đội chưa đủ tuổi mà chúng ta cần phải tự đánh giá. Tôi đã đề cập rằng Crossmolina và Ballina không tốt hơn chính chúng ta, nhóm người chưa đủ tuổi. Kết quả giải đấu don lồng nói dối tôi sợ. Chỉ tự lừa mình, tôi sợ nếu chúng ta nghĩ rằng các câu lạc bộ North Mayo, bao gồm cả Knockmore đang ở một nơi tuyệt vời. Tất nhiên, chúng tôi có một số huấn luyện viên tuyệt vời, một số rất tốt, nhưng cho đến khi có một kế hoạch, một quá trình, một số suy nghĩ chung, sau đó chúng tôi sẽ chỉ đi theo một hướng mà tôi sợ.

 50. Tôi phải nói rằng đó là một podcast hấp dẫn
  Chưa bao giờ nhận ra mình đã may mắn như thế nào khi được sinh ra và sống ở Nam Mayo cho đến bây giờ ??

 51. Chương trình băng thông rộng quốc gia và chuyển động gần đây để cho phép làm việc từ xa sẽ tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi sống trong cộng đồng địa phương của họ.
  Nhưng đó là một lần trong từng trường hợp và không có khả năng cho phép số lượng lớn người trẻ ở lại/trở về nhà.
  Những gì cần thiết là việc làm quy mô lớn ở các thị trấn khu vực như Castlebar, Westport và Ballina. Điều đó sẽ cho phép mọi người sống ở các làng nông thôn và đi làm đến các thị trấn - bạn sẽ không bao giờ có việc làm hàng loạt mới ở mọi góc.
  Trong nhiều thập kỷ (hoặc mãi mãi thực sự), phương Tây đã bị lãng quên. Chúng ta có thể dựa vào chính phủ quốc gia để giải quyết điều này một cách đáng buồn.
  Tôi nghĩ rằng hy vọng tốt nhất để giải quyết nó là cải cách chính quyền địa phương mang lại cho chính quyền khu vực nhiều quyền lực hơn. Sau đó, chúng tôi cần phải có những người có khả năng, nhiệt tình bầu/bổ nhiệm cho các cơ quan đó.
  Đó là một thách thức khác nhưng ít nhất sẽ cung cấp cho chúng ta ở phương Tây một số quyền kiểm soát hơn đối với tương lai của khu vực của chúng ta.

 52. @West là tốt nhất.
  Chính sách chưa thành niên Knockmore là sản xuất hàng năm các cầu thủ bóng đá cao cấp và đội bóng. Theo quan điểm của tôi, nó làm việc.

 53. Viper - Đó chỉ là một cơn thịnh nộ không liên tục. Chủ đề này đáng để tranh luận ở đây nhưng cuộc thảo luận cần phải là một lý do, mang tính xây dựng. Đóng góp của bạn không có và vì vậy tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc xóa nó.

 54. @Willie Joe, bạn không đồng ý rằng phương Tây đã bị bỏ rơi bởi các chính phủ liên tiếp sau đó? Sự thật không nói dối.

  Thật khó để tìm thấy một khu vực bị lãng quên hơn nhưng nếu mọi người không muốn nói về nó, thì điều đó tốt, hãy để nó giữ nguyên như vậy, nhưng don don tự hỏi mọi người sẽ rời đi.

 55. Viper - Chính xác thì tôi đã nói điều gì như vậy? Tôi tất cả cho cuộc tranh luận, mà tập podcast nhằm kích thích và những người khác đã đóng góp cho đây. Nhưng có một sự khác biệt giữa việc có một cuộc tranh luận hợp lý và chỉ diễn ra trên một, đó là những gì bạn đã làm. Tôi không có hứng thú với việc thưởng thức loại ‘cuộc tranh luận ở đây nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi trực tuyến nơi nó phù hợp với nhau.

 56. @Willie Joe, bạn đồng ý với phần nào? Ireland là một RIP ra khỏi đất nước, thực tế. Trình triển khai băng rộng nên đã được thực hiện từ lâu, thực tế. Nông dân được trợ cấp, thực tế. Tây đã bị lãng quên, thực tế. Tôi hoàn toàn không có gì sai với bài viết của mình, bởi vì không có gì sai với nó.

  Không có gì ca ngợi về điều đó, nhưng nếu bạn không thích nó, thì điều đó tốt nhưng tôi sẽ nói một lần nữa không có gì sai sự thật trong đó.

  Tôi thấy không có lợi ích trong việc xóa các tuyên bố thực tế nhưng điều đó tốt.

 57. Nó có tất cả về giai điệu, Viper, như nhận xét mới nhất của bạn ở đó chứng minh. Nó đọc như một lời ca ngợi vì nó là một lời ca ngợi. Đó là sự kết thúc của vấn đề theo như tôi liên quan, tôi đã thực hiện cuộc tranh luận về điểm này với bạn.

 58. Viper - Tôi yêu cầu bạn để nó, bây giờ tôi nói với bạn. Tôi không thảo luận về vấn đề này với bạn nữa. Bạn không cần phải thích phán quyết của tôi nhưng nếu bạn muốn tiếp tục đăng bình luận ở đây, thì bạn cần phải chấp nhận nó.

 59. Ok @Willie Joe, cảm ơn. Tôi hiểu đó là một chủ đề mà bạn không muốn làm quá tải blog vì lý do chính đáng và nó có thể hiểu được cảm xúc một cách dễ hiểu vì không thể nói về các chủ đề tiêu cực với giọng điệu tích cực nhưng có lẽ @edwin McGreal có thể xem lại toàn bộ chủ đề này trong Mayo Tin tức hoặc trực tuyến nơi có thể có một cuộc thảo luận toàn diện và tận tâm hơn.

 60. Tôi đã muộn với cái này, vì tôi chỉ bắt kịp với anh ấy podcast vào ngày cuối cùng.

  Thảo luận tuyệt vời từ các quan điểm khác nhau. John Bradley đặc biệt tốt trong việc tập trung việc hoạch định chính sách của Ailen. Tôi đã thực hiện nghiên cứu bản thân về nguyên tắc công ty con, về cơ bản thúc đẩy ý tưởng ra quyết định ở mức thấp nhất có thể.

  Thực hiện nguyên tắc công ty con này nghiêm túc sẽ đảm bảo rằng các quyết định được đưa ra thấp hơn rất nhiều trong chuỗi thức ăn. Ở Ireland rằng chuỗi thức ăn dừng lại ở phố Merrion. Các nước châu Âu khác coi trọng nguyên tắc này, đảm bảo quyền lực được thực thi ở mức rất thấp. Thụy Sĩ, lãnh đạo thương hiệu, quyết định rất nhiều ở cấp độ làng. Đức và Bỉ là những người khác áp dụng nó. Đây là những quốc gia có kinh tế mạnh mẽ, mặc dù Bỉ có vấn đề về ngôn ngữ và bản sắc.

  Người ta có thể tiếp tục dài, nhưng blog chỉ có thể xử lý rất nhiều lưu lượng truy cập! Một điểm cuối cùng đáng được đề cập: việc ra quyết định cấp thấp hơn có thể có giá-thuế địa phương, thử nghiệm độc lập và tăng doanh thu. Phản ứng từ công chúng Ailen, (được hỗ trợ bởi nhiều cánh trái !! Các đảng chính trị), đối với thuế bất động sản khiêm tốn là vị trí, không phải là người giỏi trên mặt trận đó. GAA có lẽ là một mô hình của tổ chức công ty con, với việc ra quyết định diễn ra tại Grass Roots, một tính năng được ghi nhận bởi John Bradley. Ồ, và GAA tăng doanh thu ở cấp thấp nhất - giáo xứ.

 61. Chào các bạn,

  Xin lỗi vì hồi âm muộn. Công việc đã bận rộn!

  Cảm ơn tất cả các câu trả lời được xem xét. Một lần nữa, có bóng đá và các cuộc tranh luận rộng hơn.

  Liên quan đến các khu vực đô thị, tôi nghĩ rằng có những trận hòa khác ở khu vực thành thị. Thứ nhất, có nhiều lựa chọn thể thao hơn. Tôi cũng nghĩ rằng các câu lạc bộ nông thôn tốt hơn nhiều trong việc thu hoạch bất cứ tài nguyên nào họ có, bởi vì họ chỉ đơn giản là phải tồn tại.
  Ở khu vực thành thị, những câu lạc bộ đó có thể, ở một mức độ nào đó, chỉ cho phép chọn lọc tự nhiên. Nhưng sau đó có bao nhiêu Gaels sắc sảo và sẵn sàng bị mất theo cách này? Không phải tất cả chúng ta đều tài năng nhưng chúng ta có thể rất nhiệt tình. Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn là một cuộc thảo luận đáng có.
  Những điểm thú vị về phía nam Mayo lưu vong trên Killarney ngoại trừ Spa khá nông thôn, có lẽ là tương đương với đảo trong khi Breaffy cũng là một phần của lưu vực Castlebar tổng thể. Tralee có thể là một ví dụ tốt hơn trong đó bạn có bốn câu lạc bộ đô thị, hai trong số đó là trận chung kết quận và một phần ba là những nhà vô địch trung gian.
  Khi bạn xem xét Westport, chẳng hạn, có mười lần dân số trường quốc gia Kiltane, 20 lần Ballycroy, và 40 lần Lacken, thì Vịnh là điều hiển nhiên.
  Các giải pháp ít như vậy nhưng có thể trêu chọc cuộc tranh luận một chút và xem chúng ta đi đâu.

  Ngón chân để tay, điểm thú vị về thoát nước và lập kế hoạch. Tôi đã không biết về điều đó. Về những gì chúng tôi muốn, tôi đồng ý hoàn toàn. Tôi không nghĩ rằng nó cần phải là một hoặc một kịch bản nhưng tôi nghĩ rằng một cuộc thảo luận rộng rãi, khác nhau về loại quận chúng ta cần là rất quan trọng. Quan trọng, trong thực tế.

  Điểm tuyệt vời Revellino trên Ardagh. Một ví dụ tuyệt vời về từ dưới lên ‘Phát triển. Nhiều như chúng tôi đã giải mã chính quyền quốc gia về những vấn đề này, đôi khi loại người phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trên mặt đất. Chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa cho chính mình và có một số ví dụ tốt về điều đó xung quanh quận.

  Oilean ACLA, sự khác biệt mà một ngành công nghiệp có quy mô hợp lý sẽ tạo ra một nơi nào đó như Achill. Đáng buồn thay, tôi không nghĩ rằng chính trị sẽ tự mình làm điều đó. IDA rất tập trung vào thành phố. Có rất ít chuyến thăm trang web đến Mayo, không bao giờ bận tâm đến các phần nông thôn.

  Chúng tôi chỉ có một kế hoạch, điều này kéo theo cấp độ thứ ba là một vấn đề rất lớn. Ngành công nghiệp thường cõng trên các tổ chức cấp ba và với rất nhiều người ở Dublin, ngành công nghiệp cũng sẽ được rút ra ở đó để theo đuổi sinh viên tốt nghiệp.

  Catcol, một đóng góp tốt. Tôi nghĩ rằng sự tham gia đúng đắn ở cấp độ thấp nhất là mong muốn mặc dù tôi sẽ chia sẻ nỗi sợ hãi của bạn. Chúng tôi thường nhận được báo động về những điều sai lầm
  Điều đó đang được nói, đã có nhiều tiếng rên rỉ về việc bãi bỏ các hội đồng thị trấn vào năm 2014. Vào thời điểm đó, tôi đã không thấy tại sao. Đã bao gồm các cuộc họp đó cho tờ báo, tôi thấy rất ít ngân sách có ý nghĩa và rất ít sự tham gia của cư dân của các thị trấn trong các hội đồng thị trấn của họ (Westport là một ngoại lệ đáng kính).
  Những gì tôi thấy bây giờ là đó không phải là nguyên tắc của các hội đồng thị trấn là vấn đề, thay vào đó là sự thiếu thẩm quyền và tài chính cản trở họ. Chúng tôi cũng đang thấy rằng bây giờ với các hội đồng quận, nơi có thẩm quyền của các thành viên được bầu bị tước bỏ ngay và rất nhiều quyết định đang nghỉ ngơi với các quan chức không được lựa chọn. Các ủy viên hội đồng có thể hoàn thành rất ít những ngày này, chủ yếu là họ chỉ có thể nướng các quan chức về các quyết định được đưa ra và cố gắng giữ chúng để giải thích.
  Điều này phải thay đổi. Vì vậy, chất lượng của các chính trị gia mà chúng ta có, nói chung.

  Bạn càng nhìn vào toàn bộ tình huống này, bạn càng nhận ra có bao nhiêu vấn đề bị ràng buộc trong đó, việc làm, cơ sở hạ tầng, giáo dục, lập kế hoạch, môi trường, chính trị, v.v.

  Đó chắc chắn là một vấn đề chúng tôi sẽ giữ trong tờ Mayo News, như chúng tôi đã làm trong những năm gần đây. Những gì tốt nhất của chúng tôi cho loạt phim West năm ngoái là một ví dụ về điều đó.

  Cảm ơn một lần nữa các bạn,

  Edwin

 62. Ed, như một điểm khởi đầu trên quận mà chúng tôi muốn tôi nghĩ rằng nó nên có trong 3 phần. (Phần 1) Một câu hỏi trực tuyến (hoặc bưu chính) cho mọi hộ gia đình trong quận, người Mayo bên ngoài quận và sự phân tán. Một cuộc điều tra dân số, với các câu hỏi rất cụ thể về công việc, dịch vụ, tương lai, nhu cầu, nhu cầu, v.v., (Phần 2) Câu hỏi thứ hai cho các tổ chức cộng đồng như Hội đồng cộng đồng, GAA, v.v., một lần nữa với các câu hỏi rất cụ thể được trả lời. . Có rất nhiều điều đặc biệt là thông tin cần tìm và đồng hóa điều này vào một tài liệu hữu ích trong tương lai.
  Chỉ liên quan đến các ủy viên hội đồng, tôi nghĩ rằng vai trò của họ là nhiều hơn trong hiện tại hoặc ít nhất là một vai trò phản ứng. Không có sự thiếu tôn trọng nào đối với bất kỳ ủy viên hội đồng nào, nhiều người trong số họ là người xuất sắc và một thiểu số trong số họ để cho phép rời khỏi đó, nhưng rất nhiều quyết định được đưa ra bởi những người chuyên ngành hiện có thẩm quyền đưa ra quyết định. Những quyết định này sau đó được giải thích và thảo luận với các ủy viên hội đồng phê duyệt, từ chối hoặc sửa đổi quyết định vì lợi ích tốt nhất của người dân. Tôi không bao giờ thấy một ý tưởng hay không nhận được tài trợ nên tôi sẽ bị treo lên sức mạnh của tài trợ.
  Trường hợp tiền sẽ quan trọng là nhóm được tài trợ đầy đủ để thúc đẩy sáng kiến ??này sẽ cần được thiết lập hoặc vai trò trở thành một phần của một số lượng hiện có như lãnh đạo.
  Đó là tất cả những gì tôi có cho bây giờ

 63. Bài tuyệt vời, Catcol. Thực tế là nền dân chủ địa phương của chúng ta rất yếu và không có răng đã không giúp ích gì cho vùng nông thôn Ireland, cũng như việc bãi bỏ các hội đồng thị trấn là một trong những quyết định tồi tệ nhất được đưa ra bởi Fine Gael sau khi suy thoái Đã tiếp tục với họ, nhưng khi đề xuất được cung cấp là rất nhiều và sức mạnh rất yếu, thật khó để thu hút mọi người vào những vai trò đó với một tư duy chiến lược. Và có một số ủy viên hội đồng lớn trong quận này, những người đặt câu hỏi về mọi thứ, những người làm việc cho cộng đồng của họ và những người thực sự muốn tạo ra sự khác biệt.

  Ed, điểm bạn đưa ra về các quan chức không được lựa chọn đưa ra rất nhiều quyết định được đưa ra - và trong nhiều trường hợp, các quan chức không sống hoặc hiểu các thị trấn mà họ đang đưa ra quyết định quan trọng - và chủ quan - và coi đó là không cần thiết khi tham gia Các cộng đồng phải sống với kết quả. Bản thân các hội đồng rất có nguồn lực ở một số bộ phận nhưng có thể có sự mất kết nối đáng kể giữa chính quyền địa phương và các cộng đồng hiếm khi được thừa nhận, và thay vì các mối quan hệ đối tác hiệu quả có lợi cho cộng đồng, chúng tôi bị căng thẳng, xung đột và chậm trễ trong nhiều trường hợp là không cần thiết . Tất nhiên có một số trường hợp ngoại lệ tuyệt vời cho điều này và những ví dụ đó nên được tổ chức và tôn vinh, nhưng việc thiếu trách nhiệm là một vấn đề thực sự, nhưng cho đến khi nó được thừa nhận hoặc mọi người bắt đầu yêu cầu trách nhiệm, nó đã giành được sự thay đổi.

  Tôi nghĩ rằng một trong những lý do có sự kháng cự đối với những thứ như thuế tài sản địa phương được đưa ra từ thực tế là mọi người có thể nhìn thấy bằng chứng về việc nó được sử dụng trong khu vực địa phương của họ. Đó có thể là một vấn đề liên lạc nhiều như bất cứ điều gì khác nhưng khi mọi người được hứa hẹn những thứ như lối đi bộ tốt hơn và ánh sáng đường phố và họ không đến, họ sẽ bắt đầu bắt chước nó và tự hỏi tiền của họ sẽ đi đâu. Tôi khá nghiêng trái và tôi hoàn toàn không phản đối thuế tài sản (hoặc phí nước, tình cờ), nhưng tôi muốn thấy sự minh bạch hơn và giao tiếp tốt hơn về cách thức và nơi nó được chi tiêu .. Tôi nên đưa ra từ chối trách nhiệm rằng Là một người thuê nhà lâu dài đang vật lộn để mua, tôi chưa ở vị trí để trả thuế bất động sản, nhưng tại thời điểm này sẽ cắn tay bạn để có cơ hội làm điều đó.

  Re FDI, Ballina đã nhìn thấy phía bên kia của điều này vài năm trước với việc mất Henniges và Asahi liên tiếp với việc mất hơn 500 việc làm với không gian ba hoặc bốn năm. Tôi sẽ lập luận rằng thị trấn vẫn đang cảm thấy ảnh hưởng của hai thập kỷ sau đó. FDI là tuyệt vời và có thể cung cấp việc làm được trả lương cao nhưng sự phụ thuộc quá mức vào nó là nguy hiểm ở khu vực nông thôn. Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào nó ở đây và may mắn là những gì chúng tôi có vẻ khá an toàn bây giờ.

  TOE To Hand - Tài nguyên để cung cấp các kế hoạch và sáng kiến ??là chìa khóa. Tôi làm việc trong lĩnh vực phát triển cộng đồng (đó là bổ ích, nhưng có lẽ là lý do tại sao tôi phải vật lộn để mua một ngôi nhà !!) và không giống như năm hoặc mười năm trước, không có vấn đề gì nữa là tuyệt vời. Những gì chúng tôi đang thiếu là nhân lực để cung cấp cho các dự án. Mặc dù tình nguyện là tuyệt vời và một số dự án tốt nhất tôi thấy trong 20 hoặc 30 năm qua là từ dưới lên, được dẫn dắt bởi các tình nguyện viên, sự phụ thuộc quá mức vào tình nguyện, đặc biệt là ở các khu vực dân cư thưa thớt khi mọi người có rất nhiều nhu cầu bổ sung về Thời gian của họ không bền vững nữa. Nếu mỗi quận thành phố được phân bổ ngay cả một nhân viên phát triển bổ sung thông qua các công ty phát triển cộng đồng (không phải hội đồng), tôi tin rằng nó sẽ biến đổi. Nhưng khi chúng ta đang thấy những cắt giảm lớn như vậy trong các chương trình như lãnh đạo, kết hợp với mức độ điên rồ của quan liêu liên quan, tôi sẽ quá hy vọng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.