Vòng thứ năm

Ảnh: @Caramcq

Những ngày đang trôi qua nhanh chóng trước trận chung kết All-Ireland vào thứ Bảy. Trên thực tế, rất nhanh chóng, bởi vì nó đã có thứ năm và vì vậy chỉ có chín ngày để đi đến ngày trọng đại.

Tôi có ý định thực hiện vòng này trước đây nhưng tôi đã không nhận được nó, với kết quả ròng rằng bây giờ nó là một danh sách dài hơn về mọi thứ. Sẵn sàng cho một sự phi fifa mobile game download nước đại nhanh chóng? Phải, hãy để đi.

Trước hết, chúng ta cần phải cắt thẳng đến cuộc rượt đuổi. Mayo GAA hôm qua đã có một lời kêu gọi trực tiếp cho các quỹ để hỗ trợ việc chuẩn bị cho đội cho trận chung kết. Trong quá trình bình thường của các sự kiện sẽ có tất cả các sự kiện gây quỹ, đây sẽ là một phần của cuộc vui trong trận chung kết, nhưng không ai trong số đó là có thể trong năm nay.

Nhưng các quỹ vẫn cần thiết để đảm bảo nhóm fifa mobile game download được chuẩn bị tốt nhất có thể. Vì vậy, mặc dù thời gian trong năm (và nhận ra mọi người về hoàn cảnh cá nhân), liên kết đến trang quyên góp là nơi đây Và nếu bạn có thể hỗ trợ kháng cáo này bằng bất kỳ cách nào lớn hay nhỏ thì xin vui lòng làm.

Tiếp theo, hãy để tất cả các Cillian O hèConnor. Tiếp nối từ trận bán kết 4-9 kỷ lục của anh ấy trong trận bán kết All-Ireland vào Chủ nhật với Tipperary, Ballintubber Clubman đã được bầu chọn Cầu thủ bóng đá của tuần và sau đó được chọn là PWC GAA/GPA Cầu thủ bóng đá fifa mobile game download của tháng. Xin chúc mừng nhân đôi cho anh ấy.

Tiếp theo, một số phân tích tốt từ Aidan O hèRourke trên trang web RTé (nơi đây), trong đó anh ấy nhìn lại màn trình diễn của chúng tôi trước Tipperary và xem xét những gì fifa mobile game download chúng tôi cần làm để gây rắc rối cho Dublin.

Nói về phân tích, chuyên mục Billy Joe Padden, trong Mayo News .nơi đây) cũng đáng để đọc. Các tác phẩm của Edwin McGreal cũng vậy trong cùng một bài báo (nơi đây), nhìn vào tất cả những gì tốt và xấu về phong cách chơi được áp dụng bởi đội James Horan.

Nhìn về phía trước trò chơi lớn, nó đã được công bố ngày hôm qua rằng David Coldrick sẽ tham khảo nó. Nó fifa mobile game download sẽ là trận chung kết thứ ba chính thức của Meath, trước đây đã phụ trách các quyết định 2007, 2010 và 2015. Nó có một thời gian dài kể từ khi chúng tôi có anh ấy trong một trò chơi vô địch - Cuộc đụng độ bán kết All-Ireland với Tipperary trở lại vào năm 2016 là thời gian gần đây nhất mà điều này đã xảy ra.

Có hai mảnh với Aidan O hèShea trong Người kiểm tra Ailen. Trong cái này, Thuyền trưởng làm cho trường hợp cho đội chiến thắng được fifa mobile game download phép đưa Sam về nhà với họ. Trong cùng một tác phẩm đó, James Horan xác nhận rằng Chris Barrett và Eoghan McLaughlin, cả hai đều thất bại trong nửa sau ngày cuối cùng, sẽ phù hợp với trận chung kết.

Trong phần khác (nơi đây) Aidan lập luận rằng các gia đình người chơi nên được phép tham dự trận chung kết, chỉ ra rằng những người tham dự có thể làm xét nghiệm kháng nguyên trước đó. Đó là một cuộc tranh luận thú vị nhưng điều mà tôi đã tự hỏi sẽ là liệu bộ người thân người chơi của chúng tôi có thể ra mắt rất nhiều trong Croker hay không.

Đó là về nó. Hãy tiếp tục nghe podcast - người đã lên mạng đêm qua là một điều tốt, điểm nổi bật trong đó là Mike Finerty, trò chuyện với một và chỉ Seán Rice, và chúng tôi sẽ có một lần tiếp theo vào tối mai. Đây là tập hỏi của chúng tôi và chúng tôi có rất nhiều câu hỏi tuyệt vời từ người nghe cho nó, mà Ed và Ger đã làm hết sức để trả lời. Hãy theo dõi cho điều đó.

43 suy nghĩ về "Vòng thứ năm"

 1. Nó không phải là một thời gian tuyệt vời trong năm để gây quỹ cho đội nhưng cần.
  Tôi đã yêu cầu mọi người xem xét những gì họ sẽ tiêu vé, thức ăn, đi du lịch, vv để hét lên đội trong một trận chung kết. Bất kỳ phần nào có thể được quyên góp cho đội chỉ có thể giúp đỡ.
  Có một thực tế rõ ràng rằng khi bạn đang trả tiền cho tất cả các vé cuối cùng của Ireland, hầu hết lợi nhuận hoặc vượt quá chi phí từ tiền vé đó được chuyển cho sự phản đối của chúng tôi vào tuần thứ Bảy.
  Ít nhất bằng cách này, bạn có cơ hội tốt hơn về tiền của mình để có lợi cho đội bạn hỗ trợ.

 2. Vì vậy, chúng tôi đã đi từ hộp bánh quy đến hộp bánh quy ảo. Nó thật xấu hổ thực sự. Chúng tôi đã phát triển và học được rất nhiều trên sân trong 20 năm qua nhưng có vẻ như đằng sau hậu trường (ngoài sáng kiến ??Cairde), rất ít thay đổi. Chúng tôi đã gửi đại diện cho các câu lạc bộ Premier League và thậm chí đến một đội bóng đá Mỹ để xem những gì có thể được cải thiện về sự phát triển của cầu thủ. Có ai nghĩ để xem làm thế nào họ điều hành công việc của họ khỏi sân? Làm thế nào họ đối xử với khách hàng của họ? Có khách hàng, chúng tôi ủng hộ nhóm của chúng tôi nhưng chúng tôi nên được coi là khách hàng của hội đồng quận của chúng tôi. Họ kiểm soát sản phẩm để họ bán nó. Tài trợ mang lại tiền, các sự kiện của công ty mang lại tiền, cả hai đều nằm ngoài phạm vi giá của tôi. Những gì nằm ngoài phạm vi giá của tôi là hàng hóa. Đi đến bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào trong Câu lạc bộ bóng đá Anh hoặc Mỹ ở Mỹ và xem nó đã hoàn thành như thế nào. Tại sao nó không thể được nhân rộng ở đây? Tôi đã nhìn thấy hàng hóa ở nước ngoài từ áo, đến áo ngực, đến giường, đến đồ ngọt, thậm chí là bộ dụng cụ sửa chữa đâm thủng cho xe đạp. Năm nay là Giáng sinh All Ireland, Màu sắc Giáng sinh Đỏ và Xanh, Màu xanh và Đỏ. Mũ mayo santa, mũ mayo elf, mayo đặt thảm, mayo bunting hoặc tinsel cho cây thông Noel của bạn, khả năng là vô tận. Hãy tưởng tượng chiếc xe Mayo Kit sẽ đến thị trấn hoặc làng của bạn trong tuần này đầy hàng hóa Mayo Giáng sinh. Hỗ trợ nhóm của bạn Mua hàng hóa chính thức sẽ là cuộc gọi. Mayo giành chiến thắng trong trận chung kết và chiếc mũ Mayo Santa hoặc Mayo Tinsel sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong nhà của bạn.
  Tôi không nói don hiến tặng, xin vui lòng làm nếu bạn có thể, tôi chỉ nghĩ rằng có một cách tốt hơn. Thay vì hộp bánh quy, làm thế nào về một hộp bánh quy mayo chính thức chỉ € 10. Hay tôi chỉ là bánh quy Giáng sinh?

 3. Tôi không thấy lựa chọn nào khác mà hội đồng quận có trong năm nay? Họ có thể làm những người gây quỹ vật lý, có thể xổ số vé cuối cùng của Ireland và họ có thể chỉ sản xuất và bán một đống hàng hóa Giáng sinh trong không gian 13 ngày.

  Có thể cắt chúng một chút chùng trên cái này!

 4. Các trò chơi đã là một cái gì đó khác ngoài Trump, Covid, thảm họa khí hậu, làm việc tại nhà, sự không chắc chắn về kinh tế, cô lập với gia đình.
  Đã quyên góp, khi bạn tính đến những gì chúng tôi chi tiêu cho các trận đấu trong năm nay.
  Tôi nghĩ rằng nỗ lực hoàn toàn tốt, rất ít lựa chọn thay thế để tổ chức gây quỹ cho các điều kiện covid.

 5. Rõ ràng, không phải ai cũng ở trong một vị trí để quyên góp. Đó là điều dễ hiểu.

  Tôi tự hào quyên góp. Tôi đã chọn một số tiền tôi cảm thấy thoải mái. Tôi chắc chắn rằng nhiều người khác cũng sẽ làm như vậy. Tôi đã tiết kiệm tiền cho vé, động cơ diesel, thức ăn nhanh, đồ uống do không đi đến các trò chơi nên tôi vẫn chi tiêu ít hơn cho bóng đá vào năm 2020 so với những năm trước, ngay cả sau khi quyên góp.

  Kế hoạch này tốt hơn nhiều so với các hộp bánh quy của Hồi giáo vì chúng ta có thể tự tin một cách hợp lý, tất cả đều thuộc về Mayo GAA. Cụ thể hơn, nó đã hướng dẫn đến đội bóng đá cao cấp ở All Ireland.
  Bạn nhận được một biên lai một cách gián tiếp khi quyên góp hiển thị trong hồ sơ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

  Bánh quy TIN TIN có nghĩa là tiền mặt, với tất cả nguy cơ mất mát hoặc ăn cắp, v.v ... Bạn không nhận được biên lai từ hộp bánh quy. Không có so sánh.

  Tôi đồng ý rằng chúng ta cần khám phá tất cả các tùy chọn tài trợ theo cách bền vững, bao gồm cả việc bán hàng và tài trợ của công ty và nhiều hơn nữa. Ngay bây giờ có rất ít thời gian trước khi trò chơi lớn.

  Lên mayo !!!

 6. Làm một đóng góp ngày hôm nay. Đó là một năm kỳ lạ và khi bạn nghĩ về nó, họ có thể lấy tiền từ đâu? Không có người hâm mộ trả phí vào cửa.
  Tôi tin rằng Wideball là trên quán bar trên cái này, cắt cho họ một số chùng và quyên góp những gì bạn có thể.

 7. Bóng rộng. Chấp nhận điều đó hoàn toàn. Bài viết của tôi là một tầm nhìn về những gì có thể và hy vọng sẽ bắt đầu một cuộc tranh luận sẽ gây ra cho ai đó chịu trách nhiệm hành động cho tương lai.

 8. Chào mọi người,

  Hy vọng điều này không có hương vị xấu vì tôi có thể phù hợp với các kỹ năng thơ ca của Revellino.

  Dublin cho 6
  Mông của tôi
  Mayo Mayo cho Sam

  Lấy từ Giáng sinh vui vẻ được ghi lại trong Shrule.

 9. Cảm ơn Willie Joe. Tuyệt vời để lưu hành kháng cáo đó ở đây với một liên kết đến trang.

  Ở đây, nhiều hơn từ giám khảo. Podcast của họ với Paul Rouse Hosting là tuyệt vời. Họ cũng bao gồm các bản lồng tiếng và Cavan, nhưng có tất cả các loại cốm trong đó. Tôi đã không biết rằng Mayo đã có một buổi đào tạo đầy đủ ở Abbotstown vào thứ Tư trước trận đấu cuối cùng của chúng tôi với Dubs ở Croker!
  https://sev8.com/sport/gaa/

 10. Đã xem rằng quý 3 V The Dubs vừa rồi. Chúng tôi hoàn toàn bị tiêu diệt trong không khí trên các cú đá. Khu vực này sẽ phải bị ngập trong khi chúng ta đi lâu và mọi người đều biết quả bóng sẽ đi đâu và ai. Sẽ cần 4-5 dưới quả bóng thả và tiền vệ phải chạy vào đó. Chúng ta cũng phải mang lại sự gây hấn hơn ở đó. Ngoài ra sau khi xem nó, tôi sẽ đưa Keegan vào Fenton trong một nhiệm vụ gián đoạn thuần túy.

  Sẽ đặt một người quét hàng ở phía trước của dòng FB.

  Một điều khác rõ ràng là những quả bóng rơi vào tay người giữ có khả năng là thảm họa. Một mục tiêu được đưa ra từ loại doanh thu này.

 11. @Ah Bây giờ, tôi nghĩ bạn nên tìm kiếm các cuộc hẹn gần đây với Hội đồng Mayo. Họ đã chỉ định một số người tuyệt vời ở đúng vị trí và cuối cùng họ đang lên kế hoạch thay thế sân ở Castlebar chẳng hạn. Tin hay không, chúng ta có một trong những hội đồng quận tốt hơn trong cả nước. Chúng tôi ở một nơi tốt cho tương lai. Rất vui khi được quyên góp cho đội cho chuẩn bị cuối cùng của họ. Haven đã phải trả tiền cho một vé cả năm và hy vọng nó sẽ giúp họ chuẩn bị tốt nhất mà họ có thể nhận được trước trận đấu.

 12. Rất vui khi được quyên góp cho đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi.
  Đã tiết kiệm rất nhiều chi tiêu từ việc không thể đi đến các trò chơi trong năm nay !!
  Hy vọng gia đình của họ sẽ ở đó, sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với các chàng trai.
  Chúc may mắn cho tất cả mọi người và có thể nó thực sự là một Giáng sinh đáng nhớ mãi mãi.

 13. Tôi chỉ thực hiện quyên góp của tôi trực tuyến. Và tôi cảm thấy tuyệt vời! Chỉ cần nhấp vào liên kết WJ WJ và bạn sẽ làm điều gì đó tích cực và đáng giá cho các chàng trai của chúng tôi và bạn sẽ cảm thấy một phần của nỗ lực. Hãy tưởng tượng nếu chúng ta thắng điều chết tiệt!
  Tiếp tục đi tiếp đi!

 14. Tôi cũng sẽ quyên góp. Nơi nào bạn có thể mua sự thích thú mà những chàng trai này đã cho chúng tôi trong 2 tháng qua - đừng bận tâm trong 10 năm qua - vô giá.

 15. Centerfield vui nhộn, Cahir O Kane gần đây đã làm một phần trong quý 3 đó. Quan điểm của anh ấy là chúng tôi đã đấu tranh, nhưng những kẻ bắt giữ người sói của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy tuyên bố rằng chúng tôi đã thắng 5 trong số 9 cú đá của chúng tôi, nhưng hoặc lật bóng, thả bóng ngắn hoặc đưa bóng rộng vào các cuộc tấn công đó. Tôi phải xem một lần nữa của trò chơi, nhưng có cảm giác như chúng tôi đã được chấp bút hoàn toàn (vì nó đang diễn ra trước mặt tôi vào ngày ở Croke Park).

  Kickouts sẽ rất quan trọng trong trận chung kết, không có cách nào chúng ta có thể giành chiến thắng nếu chúng ta không cải thiện đáng kể về vấn đề đó

 16. Không có áp lực đối với bất kỳ ai có quyết định của riêng mình. Không có tiền đến trong năm nay, bạn có nghĩ rằng việc chuẩn bị đội không khí trong lành.

 17. Hạnh phúc khi quyên góp, trong công bằng, vũ khí của hội đồng quận được buộc khi nói đến việc gây quỹ trong năm nay. Nếu bạn có thể, xin vui lòng quyên góp, một khoản tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài. Tôi biết năm 2020 đã rất khó khăn cho rất nhiều. Nhóm người chơi này đã cho chúng ta rất nhiều để hạnh phúc trong một Dark 2020 cùng nhau.

 18. Không cần phải chơi người đàn ông, Th! Tôi đã lấy ra điều đó chưa được thực hiện cho hit. Mặc dù vậy, tôi đồng ý với bạn rằng tất cả mọi người quyết định đóng góp. Cá nhân, tôi thích bản chất thẳng thắn của sự hấp dẫn này và tôi rất vui khi đóng góp cho nó.

 19. Điểm nhanh về quyên góp cho đội Mayo. Tôi không sống ở Ireland nhưng lần đầu tiên tôi nghe nói về việc gây quỹ này là trên blog này. Có phải nó đang nhận được bất kỳ sự công khai xung quanh quận? Chúng tôi không làm nhiều hơn để đưa những điều này lên khỏi mặt đất đặc biệt là cho tất cả những người sống trên tàu. Rất nhiều người tôi nói chuyện chưa bao giờ nghe về việc gây quỹ này và rất thích giúp đỡ ngoài quận. Chúng tôi không thể khai thác điều này sớm hơn là sau này

 20. Đó là một điểm công bằng, Mayo 36. Nó được quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội của họ - đó là nơi tôi bắt gặp nó - nhưng tất nhiên không phải tất cả mọi người đều ở trên tất cả, hoặc, trong một số trường hợp, bất kỳ trong số này có thể bỏ lỡ sự hấp dẫn hoàn toàn.

 21. Nếu bạn nghĩ về nó, trong một năm bình thường, đã có hơn 30-40k những người ủng hộ Mayo ở Croke Park vào cuối tuần trước với vé € 50 mỗi người.

  Nếu mọi người quyên góp giá vé đó, chúng tôi sẽ phải lo lắng về việc gây quỹ trong một thời gian dài!

 22. Tôi rất vui khi quyên góp những gì tôi cảm thấy thoải mái với tư cách là một poster đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, tôi sẽ quan tâm để biết tổng số đang hướng tới, tôi không biết tôi luôn thấy thấy rằng trên trang Go Fund Me là một động lực.

  Điều tôi nhớ FRM rằng quý 3 của trò chơi Dublin cuối cùng là những người khóc vì ai đó đi xuống để giúp chúng tôi thở và cơ hội để thiết lập lại.

  Keegan trên Fenton sẽ đi cùng với những gì Darragh O hèSé đã nói trong chuyên mục của mình trong tuần này.

 23. Chắc chắn mọi người ủng hộ Mayo, nếu có một người hâm mộ, nên chơi mayo xổ số .its trực tuyến và có thể truy cập trên web và rất dễ chơi hàng tuần với một vài euro. Thế giới, sẽ nhận ra một khoản tiền lớn cho hội đồng quận.
  Nhóm cần tài trợ tồi tệ và cần phải quyên góp, mà tôi hoàn toàn đồng ý ở giai đoạn quan trọng này, nhưng những người ủng hộ, vui lòng chơi xổ số cả năm và hỗ trợ đội ngũ và quản lý tận tâm tuyệt vời của chúng tôi.

 24. James Horan nên đóng vai Tom Parsons trong một vai trò quét trước dòng hậu vệ cánh, khi chúng tôi được phơi bày sớm trong trận đấu với Tipp.
  Anh ta sẽ thêm một chút chiều cao và sức mạnh (nếu hoàn toàn phù hợp) rất cần thiết trong khu vực đó, anh ta có bàn tay tốt và sẽ là một tài sản tuyệt vời trước khung thành.
  Hãy suy nghĩ lại khi Barry Moran được sử dụng theo cách này một thời gian trước.

 25. Philor không có cách nào Horan sẽ chơi Sweeper. Parsons không bao giờ đóng vai trò đó và không ở đâu gần anh ta ở. Thật tuyệt khi anh ấy đang ở trên bảng điều khiển sau khi bị thương

 26. Mỗi người cho riêng mình và không có áp lực nào đối với bất cứ ai đóng góp. Đối với bản thân tôi, tôi cảm thấy muốn vì ngoài việc chi trả cho vé và đi du lịch đến các trận đấu, tôi đã nhận được một ít tiền từ vé mùa của mình và Mayo TV rất công bằng trong việc trả lại tiền để phát trực tuyến các trò chơi câu lạc bộ, v.v. Nhiều hơn tôi thường sẽ đưa ra nguyên nhân. Giống như bạn Willie Joe, tôi thích cách tiếp cận thẳng thắn và hỏi một cái gì đó hoàn toàn dễ hiểu.

 27. Lucero, tôi không biết rằng Mayo Gaa Lotto không thể được chơi bên ngoài Ireland.
  Rút thăm trúng thưởng Ailen mà tôi chắc chắn sẽ rất lâu trước khi bạn được sinh ra, là rất lớn ở Hoa Kỳ và là người đóng góp chính cho công ty đã điều hành nó, mặc dù tôi không phải là bệnh viện của chúng tôi được hưởng lợi nhiều.
  Có lẽ ai đó có thể thông báo cho chúng tôi nếu có thể không mua một chiếc Lotto Ailen bên ngoài Ireland.

 28. @Sinead37, tôi cũng đã nhận được một email, có thể chúng tôi sẽ nhận được một ngày vào cuối tuần. Tôi đã chụp ảnh màn hình của biên lai trực tuyến làm bằng chứng.

 29. Tôi cũng không nhận được email nhưng tôi không thể quan tâm. Có thể có một con quạ trên đường ở đâu đó giữa đây và Castlebar!
  Tôi rất thích xem một báo cáo tiến độ về sự đột kích của quỹ này một thứ gì đó dọc theo dòng đồ họa lớn mà đôi khi bạn thấy bên ngoài các nhà thờ, trường học, v.v ... Nó có thể là một động lực tuyệt vời để quyên góp. Và để truyền bá từ trên phương tiện truyền thông xã hội để nó trở nên lan truyền. Tôi không biết làm thế nào người ta có thể làm điều đó nhưng tôi chắc chắn có rất nhiều ở đây có thể. Sẽ là một cái gì đó nếu chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của những người thuần túy để vượt qua sự tài trợ khổng lồ của công ty. Bây giờ, một thứ gì đó thực sự sẽ làm cho Giáng sinh của tôi - không hoàn toàn tốt bằng việc mang cái xô bạc to lớn đó qua Shannon nhưng

 30. Tôi rất vui khi được quyên góp tôi đã dành nhiều năm sau Mayo, sẽ rất tuyệt vời nếu họ có thể mang nó ra trong năm nay, may mắn nhất cho đội

 31. Mayo36 Tôi sống ở nước ngoài và quyên góp thông qua trang web Mayo GAA chính thức. Không vấn đề gì. Về xổ số tôi đã từ bỏ nó như một công việc tồi tệ. Khi nói đến thanh toán. Nó nói rằng tôi phải gọi điện cho Ireland vì thẻ tín dụng của tôi được cấp ở Anh và đăng ký thẻ của tôi. Quá nhiều rắc rối.

 32. Đồng ý với bạn WJ, tôi cũng thích cách tiếp cận trực tiếp này để gây quỹ. Tôi rất vui khi đưa ra giá trị 2 P của tôi. Rốt cuộc cho những người đàn ông hùng mạnh từ Mayo. Một kênh thu thập doanh thu thích hợp nên được phát triển và hỗ trợ bởi tất cả những người theo màu xanh lá cây và màu đỏ. Điều này sẽ cho phép các quản trị viên quản lý và người chơi chơi mà không có gánh nặng liên tục đối với các quỹ thu thập của các tình nguyện viên của chúng tôi

 33. Một năm nữa,
  Tôi sống ở Ireland và có thẻ tín dụng Ailen nhưng tôi vẫn từ bỏ Mayo Lotto. Khi tôi tham gia vài năm trước, tôi đã trả tiền trong mười tuần nhưng vẫn nhận được lời nhắc hàng tuần. Khi mười tuần của tôi diễn ra, đó là một lời nhắc nhở tương tự, đó là một sự lãng phí thời gian. Với câu lạc bộ của tôi xổ số - Tôi không ở trong một câu lạc bộ Mayo - tôi chỉ nhận được một lời nhắc nhở khi mười tuần của tôi kết thúc. Sau đó, có mật khẩu, bane của cuộc đời tôi. Gợi ý về cải tiến là một sự lãng phí thời gian - bỏ qua. Vì vậy, tạm biệt xổ số.

 34. Andyd. Đã liên lạc với Mayo GAA vài tháng trước. Cho biết họ sẽ liên lạc với những người điều hành nó, nhưng không nghe thấy gì. Một cách tuyệt vời để tạo thu nhập đặc biệt là với những người ủng hộ ở nước ngoài. Một sự xấu hổ thực sự.

 35. Mọi người, xin lỗi vì đã phát hiện ra sự trớ trêu ở đây nhưng tất cả chúng tôi đều quyên góp theo một cách nào đó (hoặc đã quyên góp) trong nhiều năm qua và chúng tôi vẫn làm như vậy, đó là điều mà rất đẹp. Một đóng góp bây giờ đã giành được một chút khác biệt về cơ hội chiến thắng vào thứ bảy tới nhưng bất kỳ sự hỗ trợ nào được đưa ra/sẽ/nên có nghĩa là hy vọng vẫn còn và chúng tôi có thể để tên người dùng cho blog mayoGAA cho cháu gái của chúng tôi khi chúng tôi chuyển qua. Creidhmheach!

 36. Willie Joe có thể có ý nghĩa khi chuyển người gây quỹ vào tiêu đề với một đồ họa. Một số người có thể bỏ qua vòng thứ năm vì có khá nhiều bài báo hiện tại.

 37. Chờ đợi vào ngày trả tiền vào thứ năm nhưng sẽ giảm giá vé vì bất cứ điều gì có thể giúp đỡ đều quan trọng. Tôi đã vui vẻ ném ra 300 nếu tôi có nó giữa một vé, đồ uống, thức ăn, đi du lịch, v.v. vào ngày AI và các chàng trai đã cho chúng tôi một cái gì đó trong năm nay để tự hào. Tôi có cờ Mayo ở hai bên xe của tôi ở thành phố Galway. Tôi cảm thấy như một nhà ngoại giao Israel lái xe mặc dù Bờ Tây. Mỗi ngày cho đến ngày 18 rất thú vị, giá trị của một vé.

  Đồng ý với những gì ai đó đã nói ở trên, có thể nhớ lại ai. T.Parsons sẽ rất tốt cho trò chơi này nếu anh ấy thậm chí có thể đủ phù hợp cho một nửa trò chơi, đã là một tiền vệ tuyệt vời nhưng tôi cảm thấy bất kỳ Mid tốt nào cũng có thể làm tốt công việc ở phía sau, nghĩ Moran hoặc David Brady ngay cả trong những dịp, Bình tĩnh đầu ở lưng, kinh nghiệm và sức mạnh. Bây giờ chúng tôi có một tiền vệ nhanh chóng, trở lại rất tốt cần một chàng trai lớn ở đó. Anh ta có thể bắt và nằm ngoài vai trò trở lại về cơ bản là MF mà không cần chạy và đánh dấu công bằng hơn một chút trước khi bóng vào. Sẽ nhầm lẫn các bản lồng tiếng một chút, đáng để mạo hiểm.

  Dù sao đi nữa, hãy để tận hưởng sự vội vã.

  Waterford để Liam bắt đầu nó

  Và thoát khỏi Huân chương St.Jude sau đó, Thánh của những nguyên nhân bị mất. Không phải là tôi tôn giáo nhưng tôi sẽ bắt đầu tin vào Chúa nếu chúng ta lật đổ các bản lồng tiếng. Tôi đã đi xa đến mức để có một hình xăm khuôn mặt của James Horan trên ngực tôi và tôi chưa bao giờ có một hình xăm. Tôi ít nhất có được tên và năm của anh ấy. Suy nghĩ viển vông. Dù sao, đây là những gì chúng ta sống với tư cách là blogger Mayogaa. Vài ngày trước AI. Chúng tôi đã ở đây rất nhiều lần, chúng tôi là chuyên gia trong cảm giác trước cuối cùng này. Chúng tôi biết chúng tôi chỉ cách Mr.Maguire.

  * 8 ngày đi chơi
  Đây là thần kinh, có một ngày cuối tuần tuyệt vời và một tuần tới
  và hy vọng sự tự tin của 15/16 lại xuất hiện

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.