Chung kết Christy Ring Cup được xác nhận cho Thứ Bảy

Ảnh: Piara Ó Mídheach/Sportsfile

GAA đã xác nhận trước đó vào hôm nay rằng trận chung kết Christy Ring Cup-trong đó chúng tôi xuất hiện lần đầu tiên, đối mặt với những người chiến thắng ba lần Kildare-sẽ được chơi tại Croke Park vào thứ Bảy.

Đó là một phần của tiêu đề ba HQ vào thứ Bảy, với trận chung kết của Lory Meagher Cup đang diễn ra lúc 1 giờ chiều, người quyết định Cup Nicky Rack Cup Chung kết lúc 5 giờ chiều. Cả ba người quyết định vội vã này sẽ được hiển thị trực tiếp trên TG4.

Vé thiên đường đã được bán vào thứ Bảy nhưng tôi sẽ đăng chi tiết ở đây khi họ làm.

12 suy nghĩ về "Chung kết Christy Ring Cup được xác nhận cho Thứ Bảy"

 1. Chúc may mắn cho những người ném vào cuối tuần. Đó sẽ là một thành tựu tuyệt vời nếu họ làm cho Joe McDonagh cấp. Có vẻ hơi vội vàng và hơi thiếu tôn trọng các đội cấp thấp hơn để đến đó mùa giải sớm quá sớm hay tôi đang thiếu một cái gì đó ?. Sẽ là lạ và mới lạ khi thấy những người vượt qua trên TV vào thứ Bảy. Tôi không biết tôi đã từng thấy những người chơi Mayo trên truyền hình chính thống.

 2. Tin tốt cứ tiếp tục đến
  Theo các nguồn tin, rất đáng nghi ngờ nếu Hennelly, Mullin hoặc Flynn sẽ phù hợp để bắt đầu trong cuộc đụng độ vòng loại vòng một.

  Đối với các chấn thương O hèDonoghue và Carr nghiêm trọng như thế nào không rõ ràng vào thời điểm này.

  Aidan Henry

 3. Vết nứt chấn thương này là một trò đùa tuyệt đối ở giai đoạn này rõ ràng không phải là một điều buồn cười hoặc là bất kỳ quận nào khác bị tàn phá với những vết thương nhiều như chúng ta một cái gì đó không có thể thêm bất cứ ai có thể trả lời điều này đang xảy ra

 4. @No nghi ngờ: Họ chắc chắn đã cho thấy trận chung kết Nicky Rackard trên TG4 một vài năm trước, nơi mà Donegal đưa chúng tôi trong quý cuối cùng. Rất nhiều trận chung kết cấp thấp hơn và các trận đấu câu lạc bộ cũng được phát trực tuyến trên kênh YouTube của họ.

 5. Bạn không thể ngăn chặn các chàng trai bị thương, S+C là lớp hàng đầu trong Mayo và S+C không chỉ là về việc tăng lên, mạnh mẽ hơn, phù hợp hơn và nhanh hơn mà còn về sự linh hoạt, cân bằng, nhanh nhẹn và phòng chống chấn thương .. Người chơi đã công khai ca ngợi công việc đang được thực hiện. Xấu may không giúp ích gì
  Nó có thể đặt và kết thúc cho mùa giải của chúng tôi nhưng thực tế là chúng tôi đã giành chiến thắng trong All Ireland mà không cần tất cả các cầu thủ của chúng tôi phù hợp.
  Chúc may mắn cho những người ném bóng

 6. Quả bóng của tôi, có lẽ bạn đã đúng, tôi thành thật không biết nhiều về S & C và những nguy hiểm của việc thực hiện quá trình huấn luyện nặng nề khi chơi một trò chơi cạnh tranh trong tuần đó. Nhưng những gì tôi biết là tôi có thể so sánh, hãy để Roscommon, một nhóm tôi vừa đọc khoảng vài phút trước, nơi Anthony Cickyham được báo cáo là anh ta có hóa đơn sức khỏe sạch 100%. Đó là tất cả người chơi có sẵn để lựa chọn tại thời điểm này. Kerry đã có Sean o se ra một thời gian nhưng có thể nghĩ về bất kỳ người bắt đầu nào khác và thực sự Sean o se sẽ bay vào cuối tuần QF.

  Tôi không biết nhưng tôi đã đấu tranh để tin vòng loại world cup 2022 của việt nam rằng nó chỉ là điều xui xẻo, nhiều hơn nữa, chắc chắn?

 7. Các mùa dài liên tiếp, không giúp đỡ hồ sơ chấn thương của đội. Có một đội Mayo từng có ba trận chung kết Ireland liên tiếp.

 8. Tôi vòng loại world cup 2022 của việt nam dường như nhớ lại rằng Galway có vấn đề chấn thương lớn vài mùa trước. Comer liên tục ra ngoài và Shane Walsh cũng ra vào trong một thời gian. Sau đó, họ mất Peter Cooke, đã đưa anh ta trở lại, và không phải anh ta không chơi vào lúc này. Cooke không phải là một vấn đề chấn thương theo như tôi biết.

 9. Đây là một nhiệm vụ lớn vào thứ Bảy cho những người ném bóng..They đã cải thiện mọi trò chơi nhưng Kildare ở một cấp độ khác nhưng hy vọng Mayo có thể duy trì khả năng cạnh tranh càng lâu càng tốt. Bất cứ điều gì xảy ra, đó là một mùa tuyệt vời trào ra từ tro tàn của sự xuống hạng và làm nhục tín dụng vòng loại world cup 2022 của việt nam cho người chơi và quản lý.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.