Hạn chế tham dự theo Mái vòm cho các trò chơi FBD

Ảnh: Connacht GAA

Khi được công bố một vài tuần trước rằng tất cả các trận đấu của FBD FBD League sẽ được chơi trên Air Dome tại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA, dự đoán rằng một vài nghìn người chơi sẽ có thể tham dự.Trang web của Connacht GAA, nói rằng cơ sở này có thể phục vụ vượt quá 2.000 khách hàng trong các trận đấu.

Điều đó, tuy nhiên, sau đó là.Các hạn chế Covid-19 được công bố gần đây đã đặt vào một cờ lê trong các công trình, bởi vì chúng đặt ra những hạn chế đáng kể về mức độ tham dự tại các sự kiện trong nhà.

Phím colm trong Ailen độc lập Hôm nay là báo cáo (nơi đây) rằng mức độ tham dự cho các trận đấu FBD trong mái vòm vào tháng tới sẽ được giới hạn ở mức 300. Mái vòm.

Connacht GAA đã có kế hoạch phát trực tiếp tất cả các trò chơi và do đó, bây giờ có vẻ như đây sẽ là cách duy nhất để những người ủng hộ xem các trận đấu FBD FBD trong năm nay. Một mặt, điều này thật đáng thất vọng, vì luôn luôn tốt khi lấy mẫu một số hành động trước mùa giải vào đầu năm mới, nhưng mặt khác, Covid vẫn là một mối quan tâm và là lựa chọn để xem tất cả các trận đấu trực tuyến không , trong thực tế, kết quả tồi tệ nhất.

19 suy nghĩ về "Hạn chế tham dự theo Mái vòm cho các trò chơi FBD"

 1. Rõ ràng họ thiếu 1.400 chỗ ngồi sau đó, một cái gì đó họ nên tổ chức càng sớm càng tốt để có được sự tham dự từ 300 đến 1.000.

 2. Tôi nghi ngờ nó đơn giản. Nếu có thể có nhiều khả năng ngồi hơn thì có lẽ nó sẽ ở đó, tôi không tưởng tượng ra đó là một công việc đơn giản để thêm 1.400 ghế tạm thời khi chỉ có 600 người ở đó.

 3. @Willie Joe, chắc chắn có căn phòng ở đó, tại thời điểm họ có các vị trí của Mini Mini, chỗ ngồi 100 và họ có 6 trong số đó có thể di chuyển và tất cả họ đều ở một bên của mái vòm nên việc đặt chỗ ngồi rất dễ dàng, Vấn đề có lẽ là tìm nguồn cung ứng chỗ ngồi tại thời điểm tôi nói.

 4. Tôi nói rằng tìm nguồn cung ứng chắc chắn sẽ là một vấn đề. Tôi không thể thấy họ có thể tăng gấp đôi công suất chỗ ngồi trong một thông báo ngắn như vậy, nếu có.

 5. Ngay cả khi họ giả thuyết thực sự có thể tăng gấp đôi chỗ ngồi trong khung thời gian đó, luôn có khả năng (có lẽ nhiều khả năng là xác suất của người Hồi Những con số hướng vào tháng 1 - nhưng hy vọng nhiều bệnh tật hơn) sẽ khiến nỗ lực hoàn toàn dư thừa

  Hy vọng rằng điều này sẽ không mở rộng cho các sự kiện ngoài trời vào tháng Hai nhưng bxh wc châu á virus đã nổ ra này có thể thay đổi mọi thứ trên cơ sở gần như ngay lập tức

 6. Tôi thấy chủ tịch mới được bầu của chúng tôi đã đưa ra một tuyên bố, chúc mừng đội ngũ và ban quản lý trong một năm rất thành công, bày tỏ sự thất vọng về việc thua trận chung kết và yêu cầu hỗ trợ bxh wc châu á cho người quản lý và người chơi trong đội năm tới.
  James Horan trả lời bằng hiện vật.

 7. Đúng vậy, John McHale - tuyên bố có sẵn ở đây: https://sev8.com/news-detail/10075711/.

  Có một chút đưa tin về báo chí về tuyên bố, trong Ailen độc lậpThì Người kiểm tra Ailen42. Nó bxh wc châu á đã được ghi nhận trong các phần này rằng một tuyên bố thuộc loại này không phải là một sự xuất hiện phổ biến và điều đó đúng. Nhưng, sau đó, một lần nữa, cũng không phải là một chiến dịch lạm dụng cá nhân bền vững trên phương tiện truyền thông xã hội, ít nhất là một phần, dường như đã tạo ra tuyên bố.

 8. Tôi có ngây thơ - tại sao các trận đấu FBD có thể được chuyển đến các địa điểm ngoài trời? Tất cả chúng ta đều có thể đi, tất cả chúng ta có thể trả tiền, Hội đồng Connacht sẽ kiếm được doanh thu.

 9. Tôi nghĩ rằng những trò chơi này được cho là sự ra mắt lớn cho mái vòm. Có lẽ hy vọng bất kỳ doanh thu bị mất từ ??vé sẽ được tạo ra bằng cách phát trực tuyến.

 10. Nếu công suất của mái vòm là 2000 [600 chỗ ngồi và 1400 đứng], tôi sẽ đề xuất rằng công suất tối đa sẽ là một thứ gì đó thiếu 1300 trên cơ sở một chỗ ngồi ít nhất là nhiều chỗ như hai không gian đứng. Vì vậy, gây nhiễu thêm chỗ ngồi trong khi công suất được giới hạn ở mức 50% trong các regs covid. Sẽ chỉ cung cấp cho bạn thêm 350 người tham dự tối đa. Hầu như không đáng để nỗ lực ngay cả khi chỗ ngồi có thể được thông báo ngắn. Tôi đoán là họ sẽ phải được sản xuất cụ thể cho công việc. Bạn sẽ làm gì với họ khi doanh nghiệp Covid kết thúc, vì cuối cùng nó sẽ xảy ra?

 11. @Catcol Cách tiếp cận thông thường sẽ là chuyển chúng ra ngoài trời đến khu vực tỉnh, đặc biệt là trong những thời điểm này và hơn nữa khi chỉ có 300 được phép tham dự bên trong mái vòm, tuy nhiên John Prenty quyết tâm nhận được quảng cáo tốt nhất có thể cho mái vòm của mình và Không ai tốt hơn một cuộc thi liên quận.

 12. Tôi đồng ý Catcol. Tại sao những trò chơi này không được chơi ở Charlestown hoặc Ballina. Tại sao Hội đồng quận Mayo hoặc các quận khác của tỉnh không gọi điều này. Chơi những trò chơi này bên ngoài nơi người hâm mộ thực sự có thể xem các đội yêu thích của họ không bị cản trở bởi sự quyết liệt của những gì chúng ta đang sống và cho chúng ta một số mối quan hệ của một cuộc sống được sống tốt. Chúc mừng Giáng sinh tất cả, không chắc chắn tất cả chúng ta sẽ có thể xem đội ngũ yêu thích của chúng ta theo cách chúng ta đã từng làm trong tương lai gần.

 13. Vấn đề với việc thêm chỗ ngồi vào mái vòm là gấp đôi.

  Một, như Willie Joe chỉ ra là tìm nguồn cung ứng chỗ ngồi.

  Thứ hai là mái vòm có thể không có airlocks có khả năng tải trong các giá đỡ mới mà không xì hơi và phản xạ mái vòm là một cơ động tốn kém.

 14. Tôi nghĩ rằng các trò chơi FBD nên được chơi bên ngoài trong một sân nếu thời tiết cho phép và tất cả những người ủng hộ chúng tôi có thể tham dự các trận đấu. Nếu các sân không thể chơi được hoặc thời tiết rất xấu thì bằng mọi cách sử dụng mái vòm.

 15. @AL McGuire, không có vấn đề gì với việc có chỗ ngồi như một hệ thống mô -đun và có những công ty sẽ thuê loại chỗ ngồi cấp này ở Ireland.

  Phần Daft về tất cả điều này là có khả năng 2.000, vậy tại sao lại có vấn đề với chỗ ngồi 600, điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn ngồi 1.000 bạn sẽ cần thuê thêm 1.400 chỗ ngồi khi biết rằng 700 trong số đó sẽ trống Vì vậy, ai thậm chí sẽ bận tâm thuê chỗ ngồi nếu bạn phải trống rỗng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.