truc tiep keonhacai ai ở vòng 2?

Lễ bốc thăm vòng 2 của vòng loại diễn ra vào sáng mai, trên chương trình Mor ning Ireland của RTÉ Radio sau bản tin tức 8.30 sáng.

Cùng với chính mình, các đội thắng vòng 1 khác - Armagh, Clare và Cork — sẽ có mặt trong một nồi trong khi bốn thí sinh bị đánh bại trong vòng chung kết của tỉnh — Donegal, Kildare, Limerick và Roscommon — sẽ ở bên kia. Đây là một trong những trận đấu sau mà chúng ta sẽ được rút ra ở vòng 2 với giải thưởng một vị trí trong tứ kết All-Ireland.

Vì vậy, trước buổi bốc thăm sáng mai, ai trong số 4 thí sinh bị đánh bại trong vòng chung kết của tỉnh mà anh muốn thấy chúng tôi kết hợp với nhau?

truc tiep keonhacai ai ở vòng 2?

Xem kết quả

Đang tải...Đang tải...

10 suy nghĩ về “ Bạn muốn chúng tôi vẽ ai ở vòng 2?

 1. Đi về Donegal. Nếu chúng ta đủ tốt, chúng ta không nên yêu cầu hòa một cách dễ dàng. Chỉ cần trì hoãn điều không thể tránh khỏi nếu chúng ta không cải thiện rất nhiều. Không có điểm nào có một lặp lại năm 2019 và bị phá hủy ở Croker và Tralee chống lại các đội bóng tốt hơn dựa trên những gì chúng tôi thấy hôm qua. Tuy nhiên nếu chúng ta đánh bại Donegal thì điều đó thực sự có thể giúp động lực và tự tin của chúng ta.

 2. Sligo v Leitrim trò chơi tuyệt vời
  Đi vào hiệp phụ
  Những gì một kết thúc bởi Leitrim trong thời gian thường xuyên để có được trận hòa.
  Great mở trò chơi của bóng đá

 3. Nếu chúng ta tránh Donegal và họ thắng vòng loại thì cho chúng ta cơ hội tốt hơn để có được Derry..

  Câu trả lời rõ ràng là limerick nhưng thực sự tôi không cảm thấy điều đó sẽ làm cho chúng ta một ounce tốt về mặt chuẩn bị cho một loạt tất cả ireland

  Kildare có khả năng một viết tắt quá sau khi Dublin scelping đã cho họ. Ros có thể là đặt cược tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ không cần bất kỳ động lực nào, trong khi nó phải là một thử nghiệm tốt nhưng một trò chơi mà chúng ta không thể cuối cùng để mất

 4. Chúng ta có biết trận tiếp theo vào cuối tuần tới sẽ là thứ Bảy hay chủ nhật không? Tôi không thể làm thứ bảy!! Và làm thế nào là địa điểm quyết định nếu họ đi ra khỏi 2 bát nên không có đầu tiên ra khỏi bát?

 5. Địa điểm trung lập, A.K.A Croke Park nếu chúng ta có được Donegal hoặc Kildare nó sẽ là một tiêu đề đôi ở Dublin. Những cặp sẽ được chơi trong croker yên tâm.

 6. Đồng ý với mọi lời ở đó, Travelling Wilbury. Donegal cả ngày. Hay Kildare. Tôi không muốn có một trận hòa mềm, tôi muốn một cuộc thi và trò chơi sẽ kiểm tra chúng tôi và Donegal là tốt nhất trong số đó, mặc dù không phải là đội mà họ là một trong hai. Nếu chúng ta không đủ tốt để giành được điều đó, vậy có thể — nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc xuống đường và vẽ một đường thẳng trong tình hình hiện tại. Và nếu chúng ta đủ tốt để giành chiến thắng, ai biết điều gì đang ở phía trước cho chúng ta?

 7. Tôi thích Rossies, hoặc Kildare cho nó là một trò chơi tốt của bóng đá.. tôi nghĩ rằng chúng tôi đang quá xa trước Limerick cho nó để được cạnh tranh.. Donegal trên giấy có thể là đội mạnh nhất, họ đã đánh bại Armagh trong Ulster Championship người trông tuyệt vời hôm nay.. Tôi muốn thấy chúng tôi Rossies... nó rất khó xảy ra, nhưng nếu nó là Rossies, tại sao không vẽ cho địa điểm nhà... McHale Park và Tiến sĩ Hyde Park hai trong những bề mặt chơi tốt nhất trong Ireland hiện.. nếu nó xảy ra là Roscommon và đã phải là một địa điểm trung lập, tại sao không chơi Intuam,.. Không khí cũ tuyệt vời, tốt hơn nhiều cho giao thông so với Salthill... Nếu chúng ta tình cờ vẽ, Donegal.. Markievich Park rất có thể là mặt đất trung lập của chúng tôi, mà trớ trêu thay là sân nhà của Mayo, và một sân nhà đủ may mắn cho Mayo trong vòng đầu tiên của NFL lần cuối gặp!

 8. Cảm ơn Nephin. Đám đông đẹp tại Leitrim và Sligo trò chơi đó là tuyệt vời để xem.

 9. Tôi đồng ý với Anne Marie chúng ta cần một bài kiểm tra ở giai đoạn này và nếu không đủ tốt, chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho Diesel và xăng dầu và có lẽ quản lý của chúng tôi cuối cùng sẽ học được chúng ta cần một kế hoạch khác cho sự chuyển tiếp của chúng tôi một cách nhanh chóng của chúng tôi một nửa phía trước để mang lại Donegal hoặc Roscommon. Tôi không wat ro kết thúc trong một qf chống lại Dublin hoặc Kerry nếu không đủ tốt

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.