Chính sách bình luận

Mayo GAA Blog có một cách tiếp cận cởi mở liên quan đến việc đăng các ý kiến trên trang web. Để khu vực nhận xét hoạt động đúng cách, những người đăng nhận xét có nghĩa vụ làm như vậy trong các quy tắc nhà quy định dưới đây.

Những quy tắc này không được thiết kế để làm dẹp cuộc tranh luận mà thay vào đó nhằm đảm bảo rằng cuộc tranh luận vẫn cởi mở, tự do chảy và công bằng. Tất cả những người bình luận hiện tại và tiềm năng được yêu cầu làm quen với các quy tắc về nhà này để đảm bảo rằng đóng góp của họ trong cuộc tranh luận nằm trong các quy tắc. Tôi bảo lưu quyền xóa khỏi trang web mà không cần thông báo nhận xét được coi là vi phạm các quy tắc hoặc chỉnh sửa nhận xét để loại bỏ các bit vi phạm.

Bất cứ ai nhận xét ở đây cần phải nhận thức rằng nơi này không hoạt động như các trang mạng xã hội. Đăng bình luận trên blog này không giống như làm như vậy trên những địa điểm như Facebook hoặc Twitter vì, không giống như những nơi này, bạn không thể chỉ đơn giản là đăng những thứ vô nghĩa, có ý nghĩa vô nghĩa ở đây. Nếu bạn cố gắng làm điều này, bạn sẽ bị liệt kê đen.

Từ kinh nghiệm, tôi thấy rằng các vấn đề với ý kiến có xu hướng rơi vào năm loại rộng, được liệt kê dưới đây (tức là số 10 — 15 trong danh sách).

Các quy định nhà được cập nhật đã được sắp xếp lại theo một số tiêu đề, như được nêu dưới đây. Các quy tắc cập nhật như sau:

TRÁCH NHIỆM CHO CÁC Ý KIẾN ĐƯỢC ĐĂNG

1 Khi đăng một nhận xét trên trang web này, bạn thừa nhận và chấp nhận rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung nhận xét của bạn và rằng bạn miễn trừ và bồi thường Blog Mayo GAA từ bất kỳ hậu quả phát sinh từ một nhận xét mà bạn đăng.

2 Bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với các quy tắc về nhà này và rằng bạn cam kết rằng bất kỳ bình luận nào bạn đăng sẽ tuân thủ các quy tắc.

QUY TẮC CHUNG

3 Các ý kiến không được là loại vi phạm pháp luật hoặc khuyến khích vi phạm pháp luật dưới bất kỳ loại nào.

4 Nhận xét không nên chứa ngôn ngữ phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc hoặc đồng tính.

5 Nhận xét không nên được viết bằng văn bản gây phiền nhiễu và thay vào đó nên được viết bằng tiếng Anh dễ hiểu, với ngữ pháp, dấu chấm câu và chính tả thích hợp. Nhận xét được đăng trong các thủ đô khối được coi là tiếng hét và nên tránh.

6 Nhận xét có thể bao gồm các liên kết nhưng xin lưu ý rằng tất cả các nhận xét như vậy sẽ tự động được chuyển hướng đến HQ kiểm duyệt bình luận trước khi đi trực tiếp trên trang web. Đây là một biện pháp chống thư rác cần thiết.

7 Đừng cố gắng biện minh cho một nhận xét không thể chấp nhận với vô nghĩa như “Tôi có quyền đưa ra ý kiến của tôi”, “đó là một thế giới tự do”, “Tôi không biết đây là một quốc gia cộng sản” vv Thay vào đó, chỉ cần tiến hành trực tiếp đến Twitter hoặc nền tảng tương đương và gõ mình ra với bất cứ điều gì bạn muốn để nói.

8 Đừng tranh luận về bất kỳ phán quyết nào được đưa ra về một nhận xét từ bạn đã bị sửa hoặc bị xóa. Một dòng tranh cãi như vậy sẽ không kết thúc tốt cho bạn.

9 Nhận xét từ những người ủng hộ các quận khác luôn được hoan nghênh. Tuy nhiên, xin hãy hiểu rằng đây là trang web của người ủng hộ Mayo GAA và như vậy mà phần lớn cuộc tranh luận ở đây phát ra từ quan điểm này. Điều đó nói rằng, đầu vào xây dựng từ những người ủng hộ các quận khác được đánh giá cao và sẽ được coi như vậy.

CÁC LOẠI NHẬN XÉT BỊ CẤM CỤ THỂ

Ngoài các loại nhận xét có thể rơi vào phạm vi quy tắc 3 — 9 ở trên, các loại nhận xét sau đây bị đặc biệt cấm. Bất kỳ nỗ lực nào để đăng một nhận xét của loại được liệt kê dưới đây sẽ dẫn đến một khoảng thời gian không xác định trong việc kiểm duyệt bình luận.

10 Bình luận có chứa các cuộc tấn công hoặc lạm dụng nhằm vào những người khác bình luận ở đây (tức là chơi người không phải là bóng).

11 Nhận xét của một bản chất lạm dụng hoặc xúc phạm nhằm vào tất cả các phương thức của mục tiêu, tức là người chơi, quản lý, quan chức, refs, các cầu thủ quận đối lập và những người ủng hộ vv

12 Nhận xét nhằm mục đích (a) rò rỉ thông tin bên trong, đặc biệt liên quan đến bảng điều khiển Quận, không nằm trong phạm vi công cộng và (b) thu hút các thông tin bên trong đó.

13 Bình luận chứa overthe-top, những lời chỉ trích intemperate của người chơi trong hậu quả của trận đấu. Cụ thể, bất kỳ bình luận sau trận đấu nào chỉ trích một cầu thủ cá nhân (có tên hoặc theo suy luận) phải được sao lưu bằng các ví dụ cụ thể từ sự kết hợp của những thiếu sót mà bạn đang phàn nàn về.

14 Bình luận nhằm đẩy một chương trình nghị sự cụ thể, mà, khi điều này xảy ra, có xu hướng được thực hiện một cách dai dẳng và hung hăng.

Những người không tuân thủ các quy tắc trên sẽ bị xóa đầy đủ hoặc một phần nhận xét của họ và sẽ có nghĩa vụ phải trải qua kiểm duyệt bình luận trước khi bất kỳ ý kiến nào khác từ họ được phép trực tiếp trên trang web.

Tôi có quyền bổ sung hoặc sửa đổi danh sách này bất cứ lúc nào theo quyết định tuyệt đối của tôi và giải thích và áp dụng các quy tắc này như tôi thấy phù hợp.

PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN PHẢN ĐỐI MỘT NHẬN XÉT ĐƯỢC ĐĂNG VỀ BẠN

Nếu các quy tắc trên được tuân thủ thì sẽ không có vấn đề gì với ý kiến phản đối hoặc không thể chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ đề của một nhận xét mà bạn cho là không thể chấp nhận thì vui lòng gửi email đến [email được bảo vệ] chi tiết (a) tên/xử lý của người đăng nhận xét; (2) bài đăng trên blog nào nhận xét được đăng dưới; (3) ngày và thời gian nhận xét được đăng; (4) vấn đề là gì với nhận xét.

Tất cả các khiếu nại thuộc loại này sẽ được xử lý càng sớm càng tốt và có thể liên quan đến việc hạ nhận xét vi phạm đang chờ một cuộc điều tra đầy đủ. Nó không phải là chính sách của blog để giữ trực tuyến bất kỳ loại nhận xét phản đối hoặc không thể chấp nhận.

Quy định nhà được cập nhật 8/1/2020