Đó là loại trực tiếp từ đây

Đó là một cuối tuần hỗ trợ bộ xương của hành động cuối cùng của tỉnh — và tháng Năm vẫn chưa kết thúc! — với bốn nhà vô địch ấn tượng nổi lên từ mỗi người trong số các quyết định tương ứng của họ. Ấn tượng theo những cách khác nhau nhưng tất cả họ sẽ đi vào All-Ireland Series cảm thấy khá ổn về bản thân mình.

Kerry đã đi dạo dự kiến của họ trong trận giải Munster ngày hôm qua với Limerick. Trong khi Dublin cũng không thất vọng trong việc phá hủy Kildare trong trận chung kết Leinster, sự tái sinh của họ như một lực lượng tấn công tràn lan dù sao cũng hơi bắt mắt.

Tôi đã nói trong vài tuần rằng Dublin sẽ đánh bại Kerry trong trận bán kết All-Ireland năm nay. Trong khi cả hai vẫn còn một rào cản để vượt qua được giai đoạn đó, bạn sẽ phải mong đợi họ làm như vậy. Và nếu họ gặp nhau, tôi vẫn mong rằng Dubs sẽ làm việc, trên thực tế, sau buổi biểu diễn ngày hôm qua.

Ngày nay, hai trận chung kết cấp tỉnh có tính cạnh tranh hơn nhưng thật ra, chỉ có một trận Ulster phòng thủ über-đã đúng như vậy.

Một chút giống như trận đấu của chúng tôi chống lại họ, Galway cho phép một chiến thắng đủ quyết định trước Roscommon để biến đổi thành một cái gì đó nhìn gần hơn dựa trên số điểm cuối cùng. Tuy nhiên, Galway đã đứng đầu trong nhiều ngày tại sân vận động Pearse, và họ không bao giờ có nguy cơ lớn để thua những gì có thể là một trận quyết định của Nestor Cup thứ tư liên tiếp. Không có gì ngạc nhiên khi họ trông rất hạnh phúc khi kết thúc.

Trận chung kết Ulster rất hấp dẫn ngay cả khi trận đấu chống bóng đá được trưng bày khiến nó trở thành một cuộc thi hấp dẫn xa. Thật khó để đổ lỗi cho Derry vì điều này, và họ đã cho thấy đủ doanh nghiệp trong thời gian ngoài để vượt qua hàng. Sau khi đánh bại Tyrone, Monaghan và Donegal để khẳng định một thành công đầu tiên của Anglo-Celt Cup kể từ năm 1998, không ai có thể phủ nhận rằng Oakleafers là nhà vô địch xứng đáng của Ulster trong năm nay.

Vì vậy, với các giải vô địch cấp tỉnh đóng hộp, việc kinh doanh thực sự của mùa hè vẫn còn đầu được thiết lập để bắt đầu. Bây giờ chúng ta đang xuống đến mười sáu trận chung kết và, từ đây trở đi, mọi thứ đều nằm trên hàng trong mỗi trận đấu. Tất cả là bóng đá loại trực tiếp từ đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, thật hấp dẫn khi bắt đầu chú ý đến bốn người chiến thắng từ cuối tuần này và bắt đầu tự hỏi về ai trong số họ chúng tôi thích một vết nứt trong khu vực. Thám dỗ nhưng vô nghĩa.

Mục tiêu duy nhất của chúng tôi bây giờ là Monaghan vào thứ Bảy tới tại Machale Park, một chiếc cà vạt tất cả hoặc không có gì sẽ thấy một trong chúng ta xuất hiện từ nó để đi vào đội mũ vào sáng thứ Hai cho vòng 2. Bất cứ ai trong chúng ta sau đó sẽ trở lại trong hành động — chống lại một trong những Donegal, Limerick, Kildare hay Roscommon — vào cuối tuần tiếp theo.

Chỉ khi chúng ta sống sót qua vòng loại ngắn, sắc nét đó, chúng ta mới có thể nghĩ về một trận tứ kết toàn Ireland. Bài kiểm tra đó hiện đang đối mặt với chúng ta, kết hợp với sự thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu tỉnh thành công trong năm nay, là lý do tại sao chúng ta không thể tập trung vào những suy nghĩ cao quý mà bốn nhà vô địch tỉnh, bao gồm Galway, bây giờ có thể lộng lẫy trong khi cuối tuần này rơi xuống.

88 suy nghĩ về “ Đó là loại trực tiếp từ đây trở đi

 1. Chúc mừng Galway. Họ đã rất ấn tượng vào thời điểm. Không đủ ấn tượng để đánh bại Kerry hoặc Dublin nhưng ấn tượng dù sao.
  Như đã đề cập, xu hướng của họ để làm cho mọi thứ lúng túng cho bản thân vào cuối là nguy hiểm. Chống lại những đội tốt hơn, điều đó có thể cắn chúng. Thật ra, họ đã tốt hơn chúng tôi vào tháng Tư và một thất bại một điểm làm chúng tôi nâng bốc. Tương tự như vậy, họ đã được cách tốt hơn roscommon ngày hôm nay nhưng bằng cách nào đó giả tạo để giành chiến thắng bởi ba.
  Rất thú vị về phía trước vài tuần. Không ai chiến thắng vào cuối tuần tới sẽ sợ một á quân cuối cùng cấp tỉnh.

 2. Vâng Willie Joe cuộn vào tuần tới. Với tất cả các chấn thương của chúng tôi, năm nay chắc chắn sẽ là một trận đấu tại một thời điểm, nhiều hơn bất kỳ năm nào khác trong thời gian gần đây.

  Chúc mừng Sligo và Leitrim về chiến thắng của họ vào cuối tuần nữa. Thực sự hy vọng Cúp Tailteann là một thành công.

 3. Chỉ cần một chút điều chỉnh @WillieJoe, chúng tôi vẫn chưa xuống trận chung kết 12, chúng tôi có 8 đội trong vòng loại, 4 đội vô địch tỉnh cộng với 4 đội Á quân tỉnh lên vẫn còn trong cuộc đua.

 4. Cảm ơn vì điều chỉnh đó, tất cả — tôi sẽ thay đổi ngay bây giờ. Đó là, tất nhiên, sau khi các mối quan hệ vòng 1 được chơi mà nó xuống đến mười hai trận chung kết.

 5. Tôi biết chúng ta vẫn phải vượt qua Monaghan, nhưng một vài suy nghĩ đầy mong muốn về việc bốc thăm đang diễn ra như thế nào.

  Kerry, Dublin, Derry và Galway vào QF. Đội Ulster và Connacht vô địch QFs trên một nửa số trận bán hòa, Munster và Leinster ở bên kia. Trên giấy, mà làm cho chơi Derry hoặc Galway trong QF vẽ mận cho cả QF và SF.

  Thật không may, không chỉ các cặp cuối cùng của tỉnh bị cấm ở giai đoạn QF mà tất cả các cặp đôi lặp lại đều bị cấm, vì vậy Mayo chỉ đơn giản là sẽ không thể rút Galway nếu họ đến QF. Lặp lại các cặp thường được cho phép trong QF, thay đổi điều này vì không có lý do rõ ràng là triển lãm 1001 của GAA không cần thiết sửa chữa với cấu trúc vô địch, nhưng tôi digress.

  Vì vậy, khiến Derry như đội Mayo muốn trong QF, bạn đang hy vọng cho một cú sút 1 trong 4 ở đó. Cơ hội bốc thăm xảy ra có thể được đẩy mạnh tuy nhiên bởi càng nhiều đội càng tốt đã chơi Derry làm cho nó vào QF. Chúng tôi sẽ loại trừ Monaghan ở đây vì lý do rõ ràng, nhưng nếu bạn đang xem các trận đấu khác trong vòng loại và muốn biết điều gì tốt nhất giúp Mayo, sẽ rất hữu ích nếu cả Tyrone và Donegal có được QF. Nếu điều đó xảy ra, bạn đang nhìn vào một cú sút 50/50 của Mayo vẽ Derry trước khi trận hòa bắt đầu.

 6. Bốn mươi lăm, liệu nó không phải là 1 trong 3 cú đánh Derry kể từ khi chúng ta không thể hòa Galway? Theo tỷ lệ này, nếu cả Donegal và Tyrone đều có thể đến khu, cùng với chính mình, đội duy nhất mà chúng ta có thể rút ra là Derry!

 7. Tất nhiên điều này tất cả phụ thuộc vào kết quả trong những gì tôi thấy như là một trò chơi hoàn toàn 50/50 chống lại Monaghan vào thứ bảy!

 8. BourtyFive — bạn có chắc rằng tất cả các cặp lặp lại đều bị cấm ở giai đoạn QF? Rõ ràng là một lặp lại của trận chung kết tỉnh sẽ được. Nó sẽ làm cho trận hòa vô cùng phức tạp nếu mỗi trận đấu lặp lại phải tránh!

  Dù sao, như WJ đã nói mục tiêu duy nhất của chúng ta là Monaghan lúc này.

 9. Tôi nghĩ rằng lặp lại là để tránh, nếu họ không phải là bạn có thể kết thúc có mayo vs Galway và Tyrone vs Derry một lần nữa, điều đó sẽ không phải là cái gì mà GAA muốn tôi không nghĩ.

 10. Những ngón tay vượt qua chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện này vào tuần tới. Như Willie Joe nói, mục tiêu duy nhất của chúng ta là Monaghan. Đây có lẽ là suy nghĩ đầy mong muốn, nhưng khi James nói “chúng tôi đã làm việc trên nhiều thứ” trong cuộc phỏng vấn tuần trước, tôi cảm thấy đó là một chút phản ứng trước sự tức giận trước chiến thuật chống lại Galway. Có phải đó là cách của ông nói nhìn tôi đã sai, và sẵn sàng thay đổi mọi thứ về phía trước?. Khó biết, nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy vài điều chỉnh cho Horanball vào thứ bảy tới.

 11. Không chắc chắn Roscommon là gì khi rời khỏi phòng thủ rất cởi mở, Cmer Walsh, Finnerty ấn tượng nhưng họ sẽ không có được nhiều thời gian và không gian trên bóng để gây thiệt hại trong các trận đấu còn lại. Tôi nghĩ một trận chung kết tốt nhất là Galway sẽ có được bao xa mùa hè này.

  Derry trong công bằng với họ giành được một danh hiệu Ulster rất ấn tượng đánh bại ba đội Div 1, cách họ được thiết lập sẽ rất khó để đánh bại nhưng kế hoạch trò chơi hiện tại của họ sẽ làm việc trong công viên Croke chống Mayo hoặc Tyrone, tôi có nghi ngờ của tôi.

 12. Đó là dòng suy nghĩ của tôi liên quan đến Derry, công viên Croke ở giai đoạn sau là một lĩnh vực khác với chiến thuật được sử dụng trong khu vực của tỉnh trong chức vô địch tỉnh.

 13. Một vài suy nghĩ: Người thua cuộc tỉnh trông thịt dễ dàng. Dublin đã có 5 bàn thắng trong hai mươi phút, và một điểm trong hiệp hai cho mỗi tỉ số Kildare. Một số người chiến thắng trong tỉnh sẽ lo lắng về việc phải đối mặt với khả năng Tyrone, Monaghan, hoặc Mayo trên một cuộn. Armagh à? Tôi không chắc lắm.

 14. Derry là nhà vô địch xứng đáng của Ulster, nhưng đó là xa như họ sẽ đi. Họ được thiết lập gần như là một đội ngăn chặn. Họ sẽ không bao giờ thắng hay thua bởi lợi nhuận lớn — họ tập trung phòng thủ, và có nguy cơ bất lợi. Một đội với một thiết lập deadball tốt sẽ chỉ đơn giản là chọn họ ra.

  Galway cũng không có sự rung động tuyệt vời. Quốc phòng dường như là vô tư làm tắc nghẽn D và hy vọng không có gì làm cho nó qua sự tắc nghẽn. Dường như không có một kế hoạch có tổ chức, không có sự thúc đẩy trong các cuộc tấn công đẩy lùi — chỉ cần núm nó lên và đảm bảo rằng quả bóng sẽ phá vỡ một chiếc áo maroon. Không có khả năng để xem ra trò chơi bằng cách duy trì một dẫn xây dựng cũng là liên quan. Điều đó nói rằng, cột sống 3 & 6 của phòng thủ là tốt như nó từng được.

  Kerry có Munster thứ 83 của họ, không biết họ thực sự đang ở đâu, và bây giờ đang đi vào một tháng sa thải. Chống lại một đội bóng cứng đến trong nóng từ 2 trận đấu vòng loại, họ có thể bị bắt gặp. Clifford không có sẵn như ông là cuối tuần này sẽ khá nhiều scupper bất kỳ cơ hội họ có của đồ bạc.

  Ditto Dublin. Con và Costello trong hình thức phồng rộp, nhưng chống lại sự đối lập mà cho đến nay đã rõ ràng từ bỏ ngay cả trước khi bóng được ném vào. Cooper không phù hợp, Murchan khập khiễng, và không có dấu hiệu của Paddy Small là những mối quan tâm nhỏ.

  Trong số 4 người thua cuộc ở tỉnh còn lại, chỉ có Donegal mới có hy vọng thực sự tiến lên QF. Limerick và Kildare chỉ không có sự thiết lập hay tự tin thực sự. Phòng thủ của người Rossies là WOEFUL. Họ chỉ quan sát các đội đi dạo bên họ, theo dõi và giải quyết là không tồn tại vào những thời điểm.

  Cuộc đụng độ Mayo/Monaghan thực sự là một trong những để xem. Anh mong Mayo sẽ che bóng nó, nhưng Monaghan sẽ không xuống mà không có một cuộc chiến. Tôi mong rằng cú đá của một quả bóng sẽ quyết định nó.

  Tyrone nên có đủ cho Armagh, nhưng một lần nữa, nó sẽ được chặt chẽ. Thú vị khi xem liệu Tyrone có thể xây dựng lại năm nay từ những gì trông giống như một vụ nổ trong đội.

  Tôi ghét bị sa thải như vậy, nhưng Cork/Louth và Meath/Clare chỉ là trò chơi phụ. Những người chiến thắng của cả hai trận đấu chỉ là thức ăn gia súc cho vòng tiếp theo.

 15. Tôi có đúng khi nói rằng nếu chúng ta tìm đường đến vòng chung kết mà chúng ta sẽ không thể chơi Galway lần nữa ở giai đoạn đó và chúng ta sẽ phải chơi Kerry/Dublin hay derry?

  Không có gì để quá sợ hãi từ nhóm thua cuộc tỉnh, donegal sẽ là dấu hỏi khó khăn nhất nhưng nghiêm trọng về việc họ đang giòn như thế nào ở giai đoạn này sau khi khác dưới hiệu suất.

  Nếu chúng ta vượt qua Monaghan thì nó có thể mở ra cho chúng ta một lần nữa

 16. Nếu Donegal và Tyrone đều vào vòng chung kết quý cùng với chính mình, điều này sẽ cho chúng ta một cơ hội lớn hơn để vẽ Derry mà tôi tin. Tuy nhiên, có một chặng đường dài để đi trước khi chúng ta nên bắt đầu nói về phần tư chung kết.

 17. Sự chờ đợi dài sắp kết thúc vào thứ Bảy tới. Sự phá vỡ giữa các trò chơi là quá dài. Usedu nếu bạn có cầu thủ phục hồi từ chấn thương nhưng quá lâu để có một hương vị xấu trong miệng của bạn sau trận đấu cuối cùng chưa kể đến AIF và League Final.
  Chúng tôi thực sự không biết những gì sẽ mong đợi từ Mayo vào ngày hôm sau nhưng nó sẽ cần phải giống như trò chơi Donegal vào năm 2019. Là những người ủng hộ chúng ta cần một màn trình diễn để khuấy động máu và thống trị niềm đam mê và giúp chúng tôi tham gia vào trò chơi ngay từ đầu. Nó là cực kỳ khó khăn để có được phấn khích khi bóng đang đi vòng tròn. Derry v Donegal ngày hôm qua là một liên hoan khoan với tia lửa thỉnh thoảng của cuộc sống trong thời gian thêm. Tôi chúc mừng Derry về chiến thắng và sau 24 năm ở vùng hoang dã, nó sẽ không làm phiền họ ít nhất. Thuốc giải độc cho điều đó là biểu diễn của Dubs. Ai sẽ đánh bại họ trong năm nay? Khó thấy ai cả Kerry hùng mạnh. James về cơ bản đã bác bỏ những người ủng hộ chúng tôi trong cái cớ gần đây cho một cuộc phỏng vấn. Tấm áp thật sự của bạn cho thấy khi bạn đang chịu áp lực. Thời gian để làm kinh doanh hoặc ra khỏi nồi.

 18. Thú vị chúng tôi vẫn là người yêu thích thứ 5 cho AI với Galway và Derry phía trước chúng tôi và Tyrone những bookies tốt nhất có giá trị thứ 6 ở 20 đến 1. Mũ ra Galway, trông giống như các ứng cử viên, bạn chỉ có thể chơi những gì trước mặt bạn. Ros trông một đội bóng khá nhưng đã mất đường và bảo vệ rất lỏng lẻo ở cấp độ này. Họ không có cơ hội trừ khi thay đổi cấu trúc phòng thủ của họ.
  Một chink ở Galway có thể là quả bóng cao, bàn thắng thứ 2 Ros xuất sắc nhưng Galway cho phép một cú đánh sạch bởi Murtagh khoảng 6 mét. Bên cạnh đó Galway cũng giỏi cả hai đầu.
  Đối với chúng tôi có chắc chắn một trường hợp của bất kỳ loại chiến thắng sẽ làm và tương tự nếu chúng ta giành chiến thắng cho vòng 2. Tôi muốn thấy một số ngôi sao mới xuất hiện từ trò chơi này và giành chiến thắng để chúng tôi không lo lắng về chấn thương trong tương lai. Sáu tuần huấn luyện chức vô địch bổ sung nên làm cầu thủ mới hơn nhiều tốt.

 19. Chắc chắn cuối tuần vừa qua này đã đặt một cái đinh lớn trong quan tài của giải vô địch tỉnh. Tôi đã nghe nói về Walkovers nhưng Kildare và Limerick đã phục vụ một cái gì đó qua Walkovers và cả Derry và Donegal đều nên bị đình chỉ vì đưa trận đấu trở nên mất uy tín. Tôi nói điều này với sự hối tiếc lớn như tôi có một grá tuyệt vời cho Donegal đã làm việc?? có một vài năm trở lại trong những năm 70.

 20. Tôi sẽ nói có thể là một thời gian nữa trước khi các ngôi sao sắp xếp và cả Dublin hay Kerry đều không đến chung kết.

  Nó sẽ lặng lẽ ăn tại James Horan, các cầu thủ và những người bóng đá Mayo nghiêm túc trong những ngày còn lại của họ, làm thế nào một đội gõ cửa cho quá lâu đã thổi cơ hội tốt nhất mà họ từng có.

  Nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các liên quan và có thể là một yếu tố đóng góp cho tất cả các tình trạng say mê trong số nhiều người vào lúc này.

 21. Đây là những gì trong Lịch thi đấu chính của GAA về những hạn chế trong trận hòa AIQF:

  “Lễ bốc thăm là tùy thuộc vào các chiến thắng cuối cùng của tỉnh tránh những thí sinh bị bại trận chung kết từ tỉnh của họ trong vòng này và tránh các cặp đôi lặp lại nếu có thể.”

  Điều đó dường như loại trừ một cuộc họp lặp lại với Galway, phải không? Tuy nhiên, từ ngữ không hoàn toàn rõ ràng, đặc biệt là người lái “nếu có thể”.

 22. Bốn mươi lăm Tôi đã không nhìn thấy nó bất cứ nơi nào mà lặp lại cặp không được phép trong QF.
  Đó là trường hợp cho vòng đầu tiên OK.

 23. Chào buổi sáng tất cả, tôi có một câu hỏi cơ bản — xin lỗi nó trong thể loại em bé.
  Từ hai vòng loại, tôi hiểu sẽ có 4 đội đi qua. Tôi nghĩ điều đó đúng.
  Sau đó có 4 người chiến thắng cấp tỉnh.
  Ai có thể cho tôi biết chuyện gì xảy ra được không?
  1. Connacht có chơi Ulster, và Munster đóng vai Leinster không?
  2. 4 đội vòng loại phù hợp ở đâu?
  Cám ơn!
  Tôi đồng ý với Bogman ở trên — chúng ta cần một buổi biểu diễn của người ủng hộ hoang dã ở Castlebar và một buổi biểu diễn của nhóm để có được máu chảy trở lại.

 24. Trong trận chung kết bán kết đó là connaught vulster Champs hoặc bất cứ đội nào đánh bại eirher trong vòng chung kết quý

 25. Sẽ là một số mớ hỗn độn nếu Monaghan, Donegal và Tyrone tất cả tiến bộ (không phải chính xác không thể là nó?) nghĩa là Derry phải chơi người chiến thắng vòng loại khác, làm cho một mớ hỗn độn của trận hòa thực sự

  Tôi cho rằng ném trong cảnh báo “nếu có thể” bao gồm GAA trong vấn đề đó

  Nhưng tôi đoán — cùng một lúc — chúng ta có thể chấp nhận chúng ta sẽ không chơi Galway trong một phần tư nếu chúng ta tiến bộ. Vậy nếu chính mình, Donegal và Tyrone vượt qua chúng ta phải chơi Derry? Điều này chỉ có vẻ rất lộn xộn..

 26. Hi Jr, tôi nghĩ tôi không chắc chắn trận chung kết quý là gì. Bốn nhà vô địch cấp tỉnh và bốn đội vòng loại thành công có đi vào một chiếc mũ và được kéo ra chơi với nhau trong vòng chung kết quý? :)

 27. Nếu chúng ta đánh bại Monaghan vào thứ Bảy sẽ là một câu hỏi lớn mà chúng ta sẽ nhận được ai ở vòng hai?

 28. Tôi tự hỏi Rochford nói bao nhiêu trong việc Donegal chơi như thế nào vì tôi phải nói, tôi nghĩ rằng họ rất nghèo ngày hôm qua và hoàn toàn xứng đáng được đánh bại. Tiêu cực, không lấy cảm hứng, chơi chậm. Nói những gì bạn muốn về Derry, nhưng họ đã đi cho chiến thắng trong những phút cuối cùng của thời gian bình thường và trong suốt thời gian phụ. Ngay cả khi họ đang đá lướt, ít nhất họ đã có một đi và cuối cùng nó đã được trả hết. Mặt khác, Donegal là người bảo thủ và theo nghĩa đen đang chơi cho hiệp phụ vào cuối thời gian bình thường - thái độ rất tiêu cực.

  Họ trông một đội ngũ huấn luyện kém đối với tôi và rất không sáng tạo cho một nhóm với một vài cá nhân rất giỏi.

 29. Liệu trận chung kết quý sẽ được chơi tại các địa điểm trung lập, Croke Park hay địa điểm nhà dành cho người chiến thắng trong tỉnh?

 30. 2 vô địch tỉnh từ Div 2 — một lần có thể? hoặc xuống đến đà đạt được từ chiến thắng trận đấu (không có vấn đề chất lượng của đối lập)?

  Nó chắc chắn phù hợp với Galway trong năm nay, họ đã có thể tìm thấy một đội bóng ổn định hơn nhiều, trong khi chiến thắng một trận đấu sẽ mang lại một sự thúc đẩy đáng tin cậy cho một đội bóng như Derry sau vài năm trong vùng hoang dã

 31. Không chỉ vậy, Ciaran — hai người trong số họ đã chơi ở Division Two năm nay và hai trong số họ sẽ có mặt ở đó vào năm sau. Division Two là Division One mới!

  Lịch thi đấu Master nói rằng CCC sẽ quyết định các địa điểm tứ kết, nhưng trong thực tế, thật khó để thấy bất kỳ trò chơi nào không thể được lên kế hoạch cho Croke Park, nếu không các vấn đề cơ bản về sự công bằng đi vào đó. Sau đó, một lần nữa, quyết định lập lịch thi đấu không phải lúc nào cũng được đưa ra với sự công bằng là tiêu chí chính.

 32. Điểm trên Willie Joe, và — vì tò mò — khi nào là trận chung kết quý cuối cùng (không phải là tái phát) để thực sự diễn ra bên ngoài Croke Park? ĐIÊN khi nghĩ rằng chúng tôi đã không thực sự có bất kỳ khu chơi kể từ 2017..

  Tôi chỉ có thể nhớ các khu 2001 đang được chơi ở các địa điểm khác.. có thực sự là xa trở lại?

 33. Thật khó để thấy Rochford đã mang đến cho Donegal điều đáng ngạc nhiên khi ông đưa Mayo đến giải thưởng cuối cùng đến mức nào.
  Nếu anh ta có nhiều ảnh hưởng đến chiến thuật và phong cách chơi của họ, nó không phản ánh tốt về anh. Nếu anh ta không có nhiều ảnh hưởng, bạn sẽ tự hỏi tại sao anh ấy lại bận tâm lái xe lên đó vài lần một tuần trong 4 năm qua!?
  Sẽ là tuyệt vời nếu một vai trò trong Mayo GAA có thể được tìm thấy cho anh ta bởi vì về mặt chiến thuật, ông thiết lập Mayo xuất sắc vào những ngày lớn nhất.

 34. @Ciaran, chỉ có 5 trận đấu AIQF bên ngoài Croke Park. Năm đầu tiên trong 2001, bạn đã Kerry v Dublin ở Thurles, Derry v Tyrone trong Clones và Galway v Roscommon trong Castlebar (Meath v Westmeath trong Croke Park là thứ 4). Năm 2002, vở kịch lại Armagh V Sligo là ở Navan. HQ bên ngoài cuối cùng là phát lại Galway v Donegal vào năm 2003, đó là trong Castlebar.

 35. Jes, tôi quên rằng Armagh đã được đưa đến một vở kịch lại bởi Sligo! và sau đó tiếp tục giành chiến thắng All Ireland, đánh bại một đội Kerry tốt trong trận chung kết!

 36. Chơi Donegal vô cùng nhàm chán, Derry không tốt hơn nhiều. Tôi bắt đầu thực sự cảm thấy cười từ những nhận xét tích cực bình thường của nhà bình luận RTE Marty Morrissey ngày càng rõ ràng thất vọng trước sự thiếu Adventure của cả hai đội. 'It sorta nhắc nhở tôi là' nếu bất cứ ai trong số các anh em nhớ tập của Fr Ted, nơi linh mục nhàm chán nhất trên thế giới ghé thăm đảo Craggy, và bắt đầu những câu chuyện nhàm chán dài nhất bắt đầu với những từ 'It sorta nhắc nhở tôi về '... Tôi thực sự bắt đầu thời gian sở hữu trên bóng cho cả hai đội để giải trí bản thân mình, trong giai đoạn đầu tiên của thời gian phụ đó là 11 phút với thời gian thêm vào.. Derry và Donegal có 2 giai đoạn tài sản mỗi, đó là tất cả... và một điểm duy nhất ghi được... như Russel Crowe nói trong Gladiator... 'Bạn không giải trí? '.

 37. Đó là một cảnh tượng nghèo nàn đối với @leantimes trung lập nhưng không ai có thể đổ lỗi cho Derry vì điều đó, họ đã không thắng một trong 24 năm và họ phải đánh bại Tyrone, Monaghan, và Donegal để làm điều đó. Đó là một số thành tích, bóng đá phòng thủ hay không. Donegal là một câu chuyện khác, và như đã đề cập, bạn thực sự tự hỏi Rochford đang làm gì ở đó - dù sao cũng không nâng cao danh tiếng của anh ấy! Ngoài ra, trận chung kết Ulster gần như luôn luôn chặt chẽ, các vấn đề phòng thủ - Tôi thích làm thế nào unapologetic họ về nó! Tôi nghĩ tình trạng bóng đá bị chỉ trích quá mức. Đặc biệt, với số điểm được cào lên trong các trò chơi những ngày này. Xem một trò chơi từ hơn 15 năm trước và bạn sẽ bị rúng túng theo cách sở hữu đã được trao cho đội khác.

  Tôi có một vấn đề với Marty Morrissey về giao tiếp bóng đá mặc dù, vì vậy rõ ràng thiên vị đối với việc ném bóng mà ông thiếu quan tâm đến bóng đá đang trở nên rất rõ ràng trong những năm gần đây - anh thậm chí không cố gắng che giấu nó nữa. Ông ấy chỉ là một nhà bình luận đau đớn. Darragh Maloney và Mike F. là những nhà bình luận bóng đá giỏi duy nhất.

 38. Sligo gần như chạy Kerry trong năm 2009 quá nếu tôi nhớ chính xác, sau đó đánh bại Dublin khoảng 20 điểm trong quý và tiếp tục giành chiến thắng tất cả ireland tiện dụng

  Chiến thắng của Armagh trong 02 thật đáng kinh ngạc — Tôi nghĩ Kerry chỉ ghi được một điểm trong 20 phút cuối hoặc lâu hơn

 39. Tôi hy vọng chúng ta có một kế hoạch cho Monaghan nhận được con số đằng sau bóng; thiếu ý tưởng chống lại một phòng thủ chăn đã là sự thất bại của chúng ta trong nhiều trận đấu trong nhiều năm qua.

  Tuần này có bất kỳ sự tham gia truyền thông theo lịch trình nào, nơi chúng ta có thể tìm hiểu thêm một chút về tình trạng chấn thương của các thành viên đội hình khác nhau?

 40. Tôi nghĩ Ciaran rằng trò chơi Sligo cũng được chơi ở Tralee và Sligo bỏ lỡ một quả phạt đền trong hiệp hai mà thay đổi quá trình của trận đấu đó.

 41. Anh nói đúng Southmayo Exile... Johnny Davey của Sligo chạy rõ ràng với một chứng chỉ cho bàn thắng có thể giành chiến thắng cho họ nhưng anh bị kéo xuống...

 42. @southmayo lưu đày. Nếu bộ nhớ phục vụ cho tôi ngay quả phạt đền là vào cuối trận đấu và sẽ đưa sligo một điểm phía trước nhưng Kelly không ghi bàn. Về Shane Walsh imo anh ta là một hành động đẳng cấp. Hai chân từ giải phóng hoặc chơi, tốc độ tuyệt vời và hầu như mỗi 45 là một điểm số đảm bảo. Tôi sẽ bị đánh bại nếu Galway giành chiến thắng toàn bộ Ireland nhưng khi bạn thấy lớp, nó phải được thừa nhận như với Joyce trước hắn mặc dù Joyce có huy chương để hỗ trợ nó.

 43. @catcol Bạn đã đề cập như thế nào các thua cuộc tỉnh trông thịt dễ dàng nhưng với cách lob-sided vòng 1 bốc thăm ra, Tôi chắc chắn rằng đảm bảo ít nhất 1 (có thể 2) của Kildare, Limerick và Rossies nhận được một Louth/Cork/Meath hoặc Clare.

 44. Đối với bất cứ ai nói chuyện với Rochford vì Mayo... tôi hy vọng các anh đã xem việc sở hữu rác nhàm chán nhất dựa trên vô nghĩa ngày hôm qua. Ngay cả những nhà bình luận cũng không thể chờ đợi để ra khỏi đó. 3 năm thất bại. Tôi cá là Gallagher không thể tin được họ xếp Murphy ở đâu. Nếu anh ta ở bên trong, họ có thể đá trên tấm chăn cho anh ta. Một số người đề cập đến Rochford như một thiên tài chiến thuật... Tôi không thấy nó. Dublin đã rất tốt nhưng không có con tất cả các giải đấu họ bị xuống hạng. Một người có tầm cỡ đó không thể thay thế được. Tommy conroy cũng giống nhau. Chúng tôi đang gặp rắc rối nghiêm trọng với người chơi bị thương cả năm. Thật khó để đổ lỗi cho Jh vì điều đó. Cúi đầu nhưng không bị phá vỡ

 45. Có MikieJ, đối thủ chia 2 sẽ chờ đợi hai người trong số họ, nhưng họ sẽ là người chiến thắng đến gặp những kẻ thua cuộc. Mất một trận chung kết cấp tỉnh là rất khó khăn và mất một thời gian để xử lý. Nếu Meath vượt qua và gặp Kildare, họ sẽ thích bản thân mình. Và Cork vs Limerick nói — đó sẽ là một điều khó chịu đối với Limerick

 46. @Craggy boglands Hãy nhìn vào s
  Stephen Rochford khi anh là quản lý của Mayo... anh ấy đã không chơi bóng đá nguy cơ thấp nhàm chán.. anh chắc chắn dường như hiểu tỷ lệ rủi ro /thưởng rất tốt, và Mayo luôn chơi với Rủi ro .Anh chắc chắn đã cố gắng một số inovations vào những ngày trận đấu lớn,... Không ai trong số các đội lớn biết chính xác những gì đổi mới Mayo có thể thử vào một ngày, (ngoại trừ một dịp mà trở lại ám ảnh chúng tôi) và Mayo không thể đoán trước được như họ chắc chắn ngày nay... Paddy Andrew, Dublin đã bằng cách nào đó nhận được gió của sự thay đổi sắp xảy ra một vài ngày trước khi trận đấu, và chắc chắn hầu như tất cả mọi người xung quanh vùng lân cận của Croke Park dường như biết giờ trước tay... Bây giờ hôm qua tôi không biết những gì đang xảy ra, nó là khủng khiếp để chịu đựng thông qua, rủi ro thấp, phần thưởng thấp, không inovation, và xứng đáng không nhận được phần thưởng cho nỗ lực của họ! ... Tôi cho rằng Donegal đã nhiều năm là một số mũ rủi ro thấp của trò chơi, nhưng ngày hôm qua là tâm trí boggling,.. Derry cũng không tốt hơn nhiều... và dưới thời Stephen Rochford Corofin là rực rỡ, tích cực và ở chân trước luôn,.. Và tất nhiên Stephen Rochford không thể tất cả tín dụng cho Corofin thành công, bởi vì họ chắc chắn tiếp tục trong tĩnh mạch đó sau khi Stephen đã để lại cho pasteurs mới... Quay trở lại với các nhà quản lý trước đó, một cái gì đó mà Mayo đã làm thời gian sau thời gian.. Kerry đã trở lại Jack O Connor... nó có hiệu quả không?.. Ai biết được?

 47. Leantimes, bài viết tốt. Tôi ngưỡng mộ sự lựa chọn quản lý mạnh dạn của Stephen Rochford với Mayo.
  Hắn vẫn còn trong tủ đồ. Xin Chúa, ông ấy có.
  Ông là một nhà chiến thuật, trên tất cả. Có lẽ bóng đá Ulster là một bình cá khác với những gì còn lại của đất nước được sử dụng. Có lẽ một nhà chiến thuật ở đó nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng khi sống sót hơn đối thủ.
  Nhưng theo quan điểm của tôi, sự dũng cảm và động lực tiến lên khiến suy nghĩ quá mức mỗi lần trong bóng đá.
  Có lẽ một loạt các yếu tố đi vào chơi trong bóng đá Ulster.
  Các đội Mayo năm 2016 và 2017 đã có những bước tiến đó như là một phần của trang điểm của họ (cảm ơn Chúa).

 48. Các đội Mayo năm 2016 — 18 thua trước một phòng thủ chăn Galway không quá bất đồng với Derry hôm qua. Khó biết Rochford có ảnh hưởng gì ở Donegal nhưng họ là một đội rất bực bội để xem.

 49. Xin chào tất cả,

  Đã không đăng cho lứa tuổi nhưng giữ liên lạc với tất cả các ý kiến. Tôi không có tất cả chuyên môn của bạn về những gì đang xảy ra ở đây và ở đó.

  Bình tĩnh rằng thứ bảy gần như ở đây và có niềm tin vào JH để mang lại những người tốt nhất của đội bóng.

  Xem các trò chơi Derry/Donegal ln BBC NI hôm qua và rất thích nó và phân tích trận đấu bài. Lưng đầy đủ của họ được giao cho man mark, Michael Murphy và ghi được 3 điểm quan trọng. Các bình luận là tuyệt vời..

  Đối với một sự thay đổi của quản lý, bạn có thể yên tâm rằng một thất bại vào thứ Bảy sẽ mang lại điều đó. Tôi vẫn còn nhớ cách JH từ chức sau thất bại vinh quang/đau đớn trong trận đấu lại với Kerry.

  Tạm biệt bây giờ

  Ciaran2.

 50. Thật khó để giành được bóng trở lại bây giờ với sự không thể tránh rủi ro, có hoa văn cao, được huấn luyện cao của các đội.
  Kickouts và quốc phòng và thiếu lỗi và quản lý trò chơi bây giờ đã giảm xuống một tiny% bất ngờ hoặc kỹ năng cao.
  Một đội bóng bây giờ sẽ có một thủ môn hàng đầu trên một hạng cao nhất về phía trước trong một thị trường chuyển nhượng.
  Quan điểm riêng của tôi là 15 một bên cần phải đi đến 13 một bên. Các cầu thủ được huấn luyện quá tốt cho 15 một bên để được thú vị nữa.
  Rất ít trò chơi thú vị ngay cả trong các trò chơi chặt chẽ.

 51. 25 euro cho vé James và John Prenty đang mong đợi một đám đông từ 13 đến 15.000 tham dự.

  Vì vậy, một trong Dublin, Kerry hoặc Derry (tôi mong đợi Mayo sẽ giành chiến thắng vào thứ bảy) trong vòng chung kết All Ireland trong công viên Croke rõ ràng hy vọng cho sau này và sau đó có lẽ chơi Galway trong bán chung kết, tiền của tôi sẽ được trên Mayo để đạt được một AI chung kết nếu điều đó xảy ra

 52. Quy tắc ba tay vượt qua có giúp JP không?
  Rất nhiều turnovers trong trò chơi khi giới thiệu một vài
  Năm trở lại. Họ cai trị không bao giờ nên đảo ngược.
  Nhưng những người quản lý trong quận bất bình đã có con đường của họ trên cái đó. Trò chơi bây giờ là một hỗn hợp
  của bóng rổ và bóng bầu dục giải đấu. Thật tệ khi xem.
  Mong đợi nhiều hơn của tương tự vào thứ Bảy

 53. @JP... thực sự đã đi xuống một chút lỗ thỏ trên một số thứ mà bạn đã đề cập ở đó gần đây. Tìm thấy một bài viết rất thú vị về nó từ Christy O'Conner trong Examiner.

  https://www.irishexaminer.com/sport/gaa/arid-40795647.html

  Toàn bộ bài viết là cũng đáng đọc và chia sẻ quan điểm của phần lớn người bình luận (Tôi cá nhân yêu các khía cạnh của Ulster Final và xem những phút nhỏ tinh chỉnh các bên đang cố gắng để mở và đóng túi không gian, Derry của 5 lên bên trong 20 là một tính năng đáng chú ý tôi muốn nhìn thấy Mayo sử dụng với một số mô hình chạy cũng được thiết lập ra vào những dịp chúng tôi không thể di chuyển bóng nhanh trước khi một phòng thủ được thiết lập) nhưng số liệu thống kê ở cuối cùng nổi bật.

  “Với dữ liệu thu thập được bằng cách phân tích tất cả 33 đội cho giải vô địch bóng đá cấp cao All-Ireland 2016 hoàn thành (64 trận), bài báo đã chi tiết cách đội trung bình có 48 tài sản, nhưng đã mất gần một nửa số này như là turnovers (48%) và chuyển đổi một phần ba thành điểm số. Các đội thắng có nhiều tài sản hơn (49), nhưng thua ít hiệp hơn (45%).

  Số tài sản trung bình hiện nay (trong đó một đội có quyền kiểm soát bóng từ đầu đến cuối giai đoạn thi đấu đó) đã giảm xuống khoảng 45, điều này đã đặt thêm một khoản phí bảo hiểm hơn nữa vào việc tối đa hóa sở hữu. Điều đó đã thay đổi thêm các điều khoản giao chiến, nhưng, như Allen khám phá ra cách đây nhiều năm, những con số đã quyết định tương lai.”

  Với ngày đầu tháng 1 năm nay, tôi sẽ phải tưởng tượng rằng “bây giờ” đang đề cập đến mùa 2021, mặc dù có thể nó là 2020 hoặc thậm chí sớm hơn con số Christy đang kéo từ khi nó không được nêu ra.

  (Bài báo được trích dẫn là bài viết cũng có giá trị một cái nhìn quá nếu bạn đang vào loại điều đó, /static/file/mcguckinetal2020.pdf — những chàng trai đằng sau nó đã làm một công việc vững chắc)

  Bây giờ, một trong những lý do tôi thích xem xét những thứ như thế này là bởi vì cơ bản tôi không đồng ý với rất nhiều nó ở cấp độ lý thuyết hoặc tâm lý nhưng liên tục thấy nó diễn ra trên một thực tế nên tôi luôn bị rách nát. Trong ruột của tôi, tôi đã luôn tin vào mục tiêu lớn vào đúng thời điểm lái xe bạn trên (folks fisting điểm khi 1 trên 1 với một thủ môn lái xe tôi điên), hit lớn (ký ức của Ado đặt Paul Kerrigan trên mông của mình trong vòng chung kết quý ở Croker trong '14 hoặc Colm Boyle đóng đinh Cmer ở Machale Park trong '14 vẫn còn tươi trong tôi đầu) và sức mạnh của một ai đó nhấn một boomer từ bên lề hoặc từ gần 60 là một phần rất lớn của một chiến thắng.

  Đáng buồn thay, nhìn vào số liệu thống kê từ một trận đấu và giảm hiệp của bạn thừa nhận (việc cầm tay đến chết), cải thiện chuyển đổi hoặc hiệu quả bắn của bạn (một lần nữa, sở hữu footie cho đến khi bạn có một vòi nước trên), tăng đối thủ của bạn (chăn, swarms cường độ cao) và cuối cùng bạn sẽ giành được chảo ra nhiều hơn nữa thường hơn là không.

  Nó trông không tốt, nó không thu hút đám đông nhưng cho đến khi các quy tắc được thay đổi để kết hợp mọi thứ lên nó sẽ giành chiến thắng trò chơi vì vậy bạn sẽ 100% ngay trên một rung động lớn cần thiết. Cá nhân tôi luôn luôn quan tâm đến việc tìm kiếm để cải thiện chiến thắng% của trong những hạn chế hiện tại hơn là xem xét những thay đổi quy tắc có thể dẫn đến một sổ chơi khác nhau nhưng tôi tưởng tượng chỉ đi đến 13 một mình với tăng thêm nhu cầu S&C mà không thực sự mở ra đủ không gian cho chúng tôi để trở lại một kết thúc thú vị để kết thúc trò chơi cơ sở.

  Tuy nhiên, ý tưởng thú vị. Luôn thích chơi bên trong trong 13 người đàn ông ở tuổi vị thành niên. Với một chút tốc độ nó đã rất nhiều niềm vui.

 54. Tôi phải nói rằng bóng đá đang trở nên nhàm chán, Tôi đã không xem một trong hai trò chơi vào thứ bảy cho bản chất một mặt, để được công bằng trận chung kết connacht là giải trí nhưng tôi chuyển trận chung kết ulster tắt. Nếu mọi thứ không thay đổi thì mọi người sẽ không đi với số lượng lớn.

  Các khoản phí công bằng để Derry đánh bại ba đội Div 1 và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đấu tranh để đánh bại họ nhưng tôi sẽ không lãng phí thời gian của tôi xem loại trò chơi đó. Trong quá khứ tôi rất thích đi đến tiêu đề đôi quý cuối cùng trong CP nhưng hãy tưởng tượng đi đến điều đó bây giờ và thấy có khả năng ba trận đấu nhàm chán. Tôi sẽ đi xem Dubs chơi Kerry nếu điều đó xảy ra trong năm nay.

 55. Nó sẽ đến và nó sẽ là một trong những trận chiến sử thi nhất trong lịch sử gaa imo.

 56. Quy tắc ba tay cầm trông quá cồng kềnh.
  Thật là bực bội khi những thứ như thủ môn ra mắt tác động tiêu cực đến trận đấu sẽ không thay đổi quy tắc. Một thay đổi huấn luyện nữa làm cho nó khó khăn hơn để giành bóng trở lại. Bây giờ các đội có bảy hậu vệ bạn cần phải gây áp lực.
  Không có đường chuyền nào cho thủ môn phải là thứ tự trong ngày. Giống như bóng đá, không có chủ ý vượt qua, một sự lộn xộn hoặc lệch hướng là hiển nhiên.
  Người chơi rất rõ ràng phô trương các quy tắc bước. Một lần nữa, khó khăn hơn để giành chiến thắng bóng trở lại.
  Tôi thấy điểm số cao bóng rổ hiện đại cũng nhàm chán. Khá nhiều điểm tấn công, điểm tấn công, điểm tấn công. Đội nào có thể đóng đinh một số ba và giành chiến thắng một vài lần thay đổi. Chơi chơi ra một điểm số hầu như mỗi lần.
  Nó không phải là khoảng những năm 1960 và 70 đá nó một cách ngẫu nhiên, nhưng cho các hậu vệ một số cơ hội để xử lý và tạo ra một môn thể thao khó đoán hơn.
  Bạn gần như không thể ngăn được Ciaran Kilkenny với tối thiểu 5 bước chơi của mình, bóng nhét vào cả hai tay chặt chuggedy chuggedy chạy.

 57. Mayo mở cửa tại 4/11 cho trò chơi này nhưng có thể được hỗ trợ tại 4/7 tối nay, đó là một sự giảm giá khổng lồ. Những kẻ đánh bạc đang ủng hộ Monaghan.

 58. Chúng tôi hiện đang có hiệu quả trong một giải đấu mới. Những gì xảy ra trước Monaghan phần lớn là không liên quan. Tôi chắc chắn rằng các chàng trai và JH đã sử dụng 6 tuần để thiết lập lại. Đây là Game 1 như James từng nói. Hennellys thể dục sẽ là chìa khóa, Monaghan phạm rất nhiều phạm lỗi xung quanh khu vực 45-50, họ không có một đống toàn bộ tốc độ xung quanh khu vực đó. Robbie sẽ rất quan trọng, ngay cả khi anh ta chỉ đạt 2/5 tầm xa miễn phí, 2 điểm chúng tôi sẽ không có nếu anh ta không bắt đầu. Monaghan cũng sẽ đánh hơi sự oppurtunity mở ra nếu họ giành chiến thắng trò chơi này. Sẽ là một trận chiến lạ lùng, và tại thời điểm này nó quá gần để gọi.

 59. 4/9 trên PP Sean Buke, Monaghan 5/2 mà dường như tỷ lệ cược lớn trong một 3 cuộc đua ngựa.

 60. Đồng ý rằng Một cái gì đó thực sự cần phải xảy ra lại các quy tắc. Jp, nghĩ 13 một bên có thể làm việc một vài năm trước nhưng nhìn thấy Derry chơi với 15 bên trong 45 của họ trong trận chung kết ulster và các phụ nữ Meath cũng chơi với 15 đằng sau bóng trong trận chung kết Leinster nó sẽ chỉ là một trường hợp của 13 phía sau bóng thay vì 15.
  Dù sao thì sẽ có rất nhiều thời gian để tranh luận với mọi thứ đã hoàn thành và dấn tượng vào tháng 7.
  Giống như phong cách của họ hay không, không ai nên muốn chơi Derry. Khó để xem nhưng 3 div 1 đội bị đánh đập đã và xứng đáng như vậy. Nếu chúng ta không thể đánh bại một đội phòng ngự thường xuyên thì chúng ta sẽ không đánh bại đội phòng ngự nhất cả nước.
  Kerry tàn nhẫn chống lại sự đối lập nghèo nghèo.
  Dublin.
  Galway ấn tượng nhưng như trong trận chung kết giải đấu và chống lại chúng tôi đã tự mình với đích trong tầm nhìn.
  Tất nhiên tất cả những gì chúng ta nên nghĩ đến là thứ bảy và Monaghan. Với chấn thương và hình thức chúng ta sẽ chống lại nó. Rất nhiều người quá sa thải đội Monaghan này theo ý kiến của tôi. Có 17 điểm trước Derry và thua. Nhưng 17 điểm so với hệ thống phòng thủ đó là rất ấn tượng. Có 23 điểm so với xuống trong trận đấu vô địch đầu tiên của họ. Đánh bại Dublin ở vòng cuối cùng của giải đấu trong một chiến thắng mất tất cả các trận đấu ghi bàn 3-13. Đó là hình thức của họ trong 3 trận đấu cuối cùng. Đó là hình thức mà làm cho tôi nhiều hơn lo lắng về thứ bảy và không thể thực sự hiểu được tỷ lệ cược bookies. Tuy nhiên bookies biết kinh doanh của họ, tôi cho rằng, nhưng chúng ta biết từ sau Mayo rằng trong các trò chơi như thế này, chúng tôi chưa bao giờ thực sự biết những gì chúng ta sẽ nhận được vào bất kỳ ngày nào nhất định. Vào thứ bảy chúng ta sẽ cần một buổi biểu diễn nghiêm túc để tiến công bất cứ điều gì ít hơn và tốt hơn, các bạn biết cuộc tập trận.

 61. @Ah bây giờ, với 13 một bên 13 phía sau bóng không phải là hiệu quả để giành chiến thắng một trò chơi như 15 một bên 15 phía sau bóng. Nó sẽ không phổ biến nó là quá nhiều của một nhúng vào xác suất chiến thắng.
  Người ta có thể chọn điểm dễ dàng hơn nhiều ngay cả khi ít cầu thủ tấn công phải đối mặt với 13 phía sau bóng.

 62. JP không chống lại ý tưởng ở tất cả và đồng ý với tất cả các bạn nói ở đó. Chỉ cần nói rõ ràng thực sự rằng một số đội vẫn sẽ cố gắng bảo vệ với tất cả mọi người phía sau bóng. Phổ biến hay không một cái gì đó sẽ phải được thực hiện, tôi nghĩ rằng 13 một bên cùng với các quy tắc dễ dàng để thực hiện khác sẽ là một bước đi đúng hướng trước khi quá muộn. Một vài người đơn giản có thể là, S
  traight chọn ra khỏi mặt đất
  Thủ môn không để vượt qua 20m dòng
  2pt cho một điểm số trực tiếp từ một bên lề
  Tất cả các cú đá để vượt qua 45 phạm lỗi
  đội (như bóng rổ), để chống lại sự xáo trộn chiến thuật dai dẳng

 63. Nuốt swoops. Một trích dẫn từ Rochford trên podcast năm ngoái. TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC THỂ THAO BÂY GIỜ LÀ SỞ HỮU DỰA TRÊN... vì vậy chiến thuật của donegal là trực tiếp từ cuốn sổ tay của Rochford. Nói về tình trạng của anh ta ở Mayo. May mắn là Derry đã không hạ chúng ta. Đấu tranh qua cửa sau. Giết các cầu thủ trong quá trình này. Giới thiệu của người chơi mới zero. Thảm họa lớn nhất trong lịch sử bóng đá mayo làm rơi một thủ môn toàn sao. Không có cách nào nên từ chức nếu chúng ta thua. Không có quận nào phải chịu đựng danh sách thương tích mà chúng ta có. Ai đã thoát khỏi Rochford. Nó không phải là các cầu thủ đã có một tiếng nói lớn trong đó

 64. Craggy, tôi có một khoảng thời gian rất lớn cho Stephen Rochford với vai trò quản lý Mayo và tôi đã nghe nhận xét ở phía bên kia quá. Đối với tôi, người đàn ông có tầm nhìn và ruột và sẵn sàng hành động trên nó. Đối với việc không phát triển cầu thủ mới, 1) anh cảm thấy đội bóng đã gần chiến thắng Sam với vụ mùa chúng tôi đã có và 2) anh đã bắt đầu phát triển một số cầu thủ mà chúng tôi có bây giờ.
  Ngay cả đội Dublin vĩ đại cũng phải quay trở lại những điều cơ bản bây giờ để phát triển một số cầu thủ mới.
  Vâng, tôi cũng nghe Rochford đưa ra bình luận về tầm quan trọng ngày càng tăng của sở hữu trong trò chơi hôm nay. Tôi tin rằng tôi nghe anh ta đề cập đến sở hữu khi anh ta là quản lý Mayo liên quan đến việc thi đấu với Dublin. Tôi không hiểu ý nghĩa của nó sau đó nhưng anh nghĩ rằng đội có bóng có thể kiểm soát tỉ số, tốc độ của trận đấu, và đặc biệt là đối với một đội gây chết người như Dublin ca 2016 và 2017 có thể làm chậm họ xuống và giữ điểm số của họ xuống. Họ không thể ghi bàn khi không có quả bóng. Nhưng tôi nghĩ sau đó anh ta nghĩ việc kiểm soát sở hữu chỉ là một phần của kế hoạch chứ không phải toàn bộ kế hoạch.
  Tôi nghĩ rằng bóng đá Ulster trong truyền thống của nó trong thập kỷ qua này là 1) khác nhau trong chiến thuật và 2) tàn nhẫn cạnh tranh. Đó là một trường hợp khác với phần còn lại của đất nước với cổ phần cao cho các đội ở đó. Anh ta và người quản lý Donegal đang hành động theo logic của tỉnh của họ, tôi tin.
  Nhưng nó vẫn còn quá suy ngẫm, quá bảo thủ, không cho người chơi của họ một cơ hội. Phút cuối cùng của thời gian bình thường chống lại Derry là một ví dụ điển hình. Tại sao oh tại sao không đi cho số điểm chiến thắng khi họ có bóng? Không thể giải thích được. Hoặc suy nghĩ chiến thuật chỉ vì lợi ích của nó.

 65. @Craggy Boglands Bạn nghĩ quá nhiều... Đó là một ý tưởng mới lạ để cho rằng màn trình diễn sở hữu khủng khiếp của Donegal vào ngày Chủ nhật là một trong những đội sau phòng, và rằng trách nhiệm về chiến thuật và chiến lược tổng thể không nằm ở quản lý cấp cao Declan Bonnar.. Đó là cách mà kim tự tháp hoạt động, Buck dừng lại ở phía trên. Derry gần như tồi tệ, nhưng họ giành được một cú cúp Anglo Celt đầu tiên kể từ năm 1998, vì vậy một cách hợp lý thoát khỏi hậu tử... Khi Stephen Rochford là quản lý của cả Mayo và Corofin trước đó, ông chắc chắn chơi bóng đá tích cực chân trước cố gắng vượt trội đối lập.. Không phải tất cả Rủi ro của anh ta đều được giải quyết, và Mayo chắc chắn ít dự đoán hơn. Trong ngày chủ nhật của Donegal không liên quan đến quản lý Mayo hiện tại của chúng tôi James Horan, nó có chính xác số tiền để làm với Kildare (rời khỏi cửa sau) và một trong những huấn luyện viên phòng sau của Glen Ryan như ông có liên quan đến Stephen Rochford hoàn toàn 'Zero'... Quản lý đang chịu áp lực,.. Tất cả cuối cùng được đánh giá bởi Ban County tương ứng của họ,.. về hiệu suất, trên kết quả, đôi khi về phong cách chơi.. James Horan tương lai như Mayo Manager cũng sẽ được đánh giá, trên hồ sơ của mình, về sự tiến bộ của đội bóng hiện tại, hoặc bằng cách khác bởi Hội đồng quận Mayo,... và sẽ không liên quan gì đến một Huấn luyện viên hoặc Trợ lý quản lý của một County khác!

 66. @Craggy boglands, Nếu Horan quản lý để dạy các cầu thủ làm thế nào để thực sự nắm giữ sở hữu, hãy kiên nhẫn và thực sự tạo ra một mở cửa thay vì đi tự tử chạy vào bẫy và mất sở hữu chúng tôi sẽ là tất cả Ireland vô địch bây giờ.

  Dublin chơi một trò chơi sở hữu tốt như bất kỳ và nó đã không làm họ bất kỳ hại gì đã làm điều đó.

  Đối với điểm cuối cùng của bạn “Ai đã thoát khỏi Rochford”, những gì đã đạt được điều gì?

  Thêm nghiệp và công trình nước.

 67. Được rồi, các bạn. Nếu Rochford là tất cả những gì anh nghĩ. Nói cho tôi biết anh ta đã đạt được gì kể từ khi anh rời Mayo với một đội lão hóa. Horan đã phải xây dựng lại. Cho chúng ta đến 2 trận chung kết. Thảm họa thủ môn đã kết thúc hắn. Không có giả định ở đây. Tôi vừa trích dẫn các bạn sự kiện trực tiếp từ podcast của Rochford.

 68. Thật không may chống lại galway chúng tôi chơi bóng đá rác tương tự và đó là lý do tại sao chúng tôi thua. Trong trận đấu Dublin League, chúng tôi đã đá sớm bên trong chúng tôi có tất cả để làm thứ bảy. Phần lớn phụ thuộc vào danh sách chấn thương cũng phong cách tấn công của chúng tôi. Tôi không hoàn toàn bị chớp mắt trên jh.

 69. @Craggy boglands, bạn cần phải hiểu Ulster bóng đá đầu tiên để đặt bất kỳ bối cảnh vào những gì bạn đang nói.

  Tôi sẽ tranh luận mạnh mẽ rằng Mayo sẽ không đạt được vài trận chung kết cuối cùng nếu họ ở tỉnh Ulster và tôi nói rằng để thêm một số bối cảnh.

  Bạn hỏi những gì Rochford đã đạt được, tốt ông đã đạt được chính xác những gì Horan có, không giành chiến thắng một All-Ireland.

  Mọi người đang nói về Rochford, cái tên Declan Bonner có ý nghĩa gì cả, anh ta là quản lý Donegal và anh ta có nói cuối cùng về cách Donegal thiết lập.

  Bạn cũng tham khảo sự thay đổi của thủ môn, tốt bạn có thể cảm ơn các nhà báo Mayo đã cho người đứng đầu lên Dublin.

  Sau đây được tweet ra thế giới bởi một nhà báo Mayo nổi tiếng mà tôi không biết tên nhưng anh ta biết anh ta là ai và anh ấy sẽ đọc bài này:

  “Rob Hennelly cho David Clarke là tin đồn de jour. Dường như có sức kéo đáng kể. #mayogaa”

  Trong mọi trường hợp, những gì bạn đang nói re. sự thay đổi của thủ môn là suy đoán thuần túy bởi vì bạn không xem xét mục đích có lợi và không biết những gì kết quả sẽ có được nếu thủ môn không được thay đổi, bạn đang đoán Mayo có thể đã thắng, tốt họ đã không giành chiến thắng khi ông là giữa các bài viết.

  Sương mù đỏ của Donal Vaughan một năm sau đó là theo ý kiến của tôi là sai lầm gây hại nhất của phán xét bởi một người chơi cá nhân và đã được chỉ ra trong nhiều dịp khác như những gì chi phí Mayo một All-Ireland, tôi cho rằng đó là lỗi của Rochford cũng vì bắt đầu anh ta.

  Bạn cũng nói “Không có giả định ở đây, tôi chỉ trích dẫn bạn sự kiện trực tiếp từ podcast của Rochford” nhưng đó chính xác là những gì bạn đã làm, giả định bởi vì Rochford được cho là nói “ALL FIELD THỂ THAO LÀ BÂY GIỜ SỞ HỮU DỰA TRÊN” rằng ông ủng hộ điều đó và chính anh ta đã thiết lập Donegal theo cách đó.

  Chỉ vì ai đó nói một sự thật, nó không có nghĩa là họ đồng ý với nó.

  Có sự thất vọng nhưng niềm tự hào dưới sự mất mát của Rochford, tôi nghĩ điều đó là công bằng để nói, và tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng cảm giác sau sự mất mát gần đây nhất dưới thời Horan là thất vọng và tức giận.

 70. Viper. Tôi không thể đồng ý với anh về vấn đề này. Tôi đồng ý hành vi của Vaughan chắc chắn sẽ tốn kém cho chúng ta về tình hình thủ môn. Tôi thật sự cảm thấy tiếc cho Robbie. Rochford khiến anh ta chịu áp lực nghiêm trọng và anh có thể thấy anh ấy lo lắng thế nào khi đi. Horan trong quá trình chuyển tiếp đã đưa chúng ta đến 2 trận chung kết. Rochford và Co thậm chí không thể thoát khỏi ulster và 2022 khi Tyrone. và armagh đã biến mất. Bạn đã không xem trận chung kết ulster. Nó là sở hữu bằng mọi giá như ông ta nói. Thực tế là Rochford thừa hưởng một đội bóng từ Horan đã sẵn sàng thử thách cho Sam. Anh ấy không có sự sang trọng đó trong Donegal hense 3 năm thất bại

 71. Viper — dường như có niềm tự hào khi bị đánh bại bởi Galway 3 năm liên tiếp dưới thời Rochford, nhưng giận dữ và thất vọng trong năm nay dưới thời JH!

 72. Mọi người có thể hạ nhiệt độ một chút trên cuộc tranh luận Horan/Rochford không? Tôi không thích những lời buộc tội về những người có chương trình nghị sự và vẽ tất cả mọi thứ đen trắng liên quan đến quản lý là quá đơn giản và chỉ là sai.

 73. Vâng nói bóng rộng. Gần đây có một cuộc kéo lớn chống lại horan. Tự hỏi làm nhiều người nhớ 2010 và o mahony. Hoặc năm 2009. Nhiều nhà quản lý mayo thậm chí chưa bao giờ đưa chúng ta ra khỏi Connaught trong quá khứ. Hãy cẩn thận những gì các ngươi muốn. Nó có thể trở thành sự thật. James phải bây giờ có khả năng lên kế hoạch mà không Rod chống lại monaghan sau khi thua conroy. Sau đó các anh chàng ấn tượng nhất trong giải đấu cũng bị thương nặng. Flynn. Plunkett. Robbie một hoạt động. Không có Durcan chống lại Galway. Cho người đàn ông nghỉ ngơi. Ông đã xây dựng đội không có khác gọi là thiên tài chiến thuật s có thể.

 74. @Wide Ball, tôi chỉ quan tâm đến cốc mà quan trọng mặc dù.

  Một huy chương All-Ireland có giá trị hơn một số tiền vô tận của các tỉnh hoặc khoe khoang về việc đánh bại Galway, phấn và pho mát.

  Chiến thắng hay thua Galway không thực sự quan trọng vì nó không ảnh hưởng đến cách bạn quản lý một trận chung kết All-Ireland.

  Điều đó đã được chứng minh tốt.

 75. Tôi không tin rằng có một cảm giác giận dữ rộng rãi ở tất cả @Wide Ball về việc bị Galway đánh đập vài tuần trước, dù sao tôi cũng không làm phiền tôi một chút và tôi đã xem xét nghỉ sáu tuần như là một cơ hội để tập hợp lại và đưa một vài cầu thủ ra khỏi danh sách chấn thương.

  Dù sao các thương tích là những gì họ nhưng điều đó không ngăn cản công việc chiến thuật tiến hành và đó là cách thời gian nên được sử dụng và trong khi nó sẽ là tuyệt vời để có một hóa đơn sạch của sức khỏe, đồng thời chấn thương không thể được sử dụng như một nạng nếu không có bằng chứng rõ ràng cho thấy có nhiều hơn một kế hoạch trong nơi.

  Chúng ta vẫn còn đủ trong tủ để đánh bại Monaghan, và để giải thích Alex Ferguson trước trận đấu với Spurs, các bạn, đó là Monaghan.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.