Musing về Monaghan

Đúng rồi, hôm nay là tối thứ Hai và cuộc đếm ngược đang thực hiện trước trận đấu vòng loại vòng 1 của chúng tôi với Monaghan. Trò chơi diễn ra thứ bảy sắp tới tại Machale Park, nơi ném vào là 4 giờ chiều. Barry Cassidy của Derry là ref và trận đấu đang được phát sóng trực tiếp trên Sky Sports.

Chỉ chưa đầy 4 tháng kể từ lần cuối chúng ta chơi Farney County. Đó là ở vòng 2 của giải đấu năm nay khi chúng tôi lên tới Clones và rời khỏi đó với một chiến thắng bất ngờ nhưng rất hài lòng với tỉ số 2-10 đến 0-11.

Chiến thắng ở Công viên St Tiernach được tạo thành một phần lớn từ hai bàn thắng mà chúng tôi có, mỗi hiệp một bàn thắng. Man of the Match Ryan O'Donoghue (người đã đăng 1-6 chiều hôm đó) và Jason Doherty là những cầu thủ tìm lưới cho chúng tôi trong trận đấu đó. Với trước đây là một nghi ngờ lớn cho thứ bảy trong khi sau này vẫn cảm thấy hậu quả của việc sa thải dài, thật dễ dàng để hiểu tại sao lại có một chút lo lắng trong số những người ủng hộ của chúng tôi về thứ Bảy. Và đó là trước khi chúng ta bắt đầu nói về tất cả các mối quan tâm chấn thương khác của chúng ta.

Nhưng thay vào đó hãy nói về Monaghan. Trước cuộc họp Liên đoàn vào tháng 2, tôi đã làm một đoạn xem họ đã tiếp tục như thế nào trong mười hai tháng trước đó, vì vậy không cần phải làm lại tất cả những điều đó nữa. Mảnh được đề cập là ở đây.

Điều quan tâm lớn hơn là những gì họ đã làm từ đó. Không nhiều hơn chúng ta, nó đã được một chút lên và xuống.

Sau cuộc gặp gỡ của chúng tôi, họ đã rút lui trước Armagh, thua 8 trên sân nhà trước Kerry, đánh bại Donegal 2 ở Ballybofey (gây ra thất bại đầu tiên của League trong hơn một thập kỷ trên sân Donegal tại địa điểm) và sau đó thua 9 sân khách trước Kildare. Điều này có nghĩa là họ bước vào cuộc gặp gỡ vòng 7 với Dublin tại Clones cần một chiến thắng để giữ vững, trong khi biết kết quả như vậy cũng sẽ xuống hạng đội bóng của Dessie Farrell.

Trên podcast tuần trước, Malachy Clerkin chỉ ra thành công giống như Houdini của quận quê hương trong việc tránh xuống hạng khỏi Division One trong những năm gần đây. Trong mỗi ba mùa giải vừa qua, họ đã bước vào thời gian chấn thương trong trận đấu cuối cùng của giải đấu ở giải đấu ở ghế phóng nhưng mỗi lần họ đã xoay xở để an toàn.

Họ đã làm điều đó một lần nữa, tất nhiên, năm nay. Một chiến thắng 45 mét từ Jack McCarron trong thời gian bù giờ đã giúp Farneymen giành chiến thắng một điểm trước Dubs, kết thúc việc ở lại 13 năm của Metropolitans ở cấp cao nhất trong quá trình này đồng thời giữ Monaghan tăng trưởng.

Nhưng, như Malachy cũng đã nói trên vỏ — để kết thúc gì? Monaghan bây giờ là quận phục vụ dài thứ hai ở Division One nhưng họ đã có rất ít hoặc không có gì để thể hiện cho điều này khi thúc đẩy đã đến để xô vào giải vô địch trong những năm gần đây.

Năm ngoái, họ có thể tự tính mình một chút không may mắn, thua bằng biên độ tối thiểu trong trận chung kết Ulster để cuối cùng vô địch All-Ireland Tyrone. Năm nay may mắn không có phần nào trong việc họ trải nghiệm trong phạm vi tỉnh như thế nào, nơi mà cuộc chạy đua của họ kết thúc ở giai đoạn bán kết.

Họ đã đánh bại một Down tồi tệ bởi mười điểm trong vòng tứ kết vào cuối tháng 4 trước khi nhận Derry, những người chiến thắng sốc trước Tyrone trong khu vực, cho một vị trí trong trận quyết định Cúp Anglo-Celt.

Trận bán kết đó tại Athletic Ground đã chứng minh câu ngạn ngữ bàn thắng, với Derry đóng gói ba trong số họ để xuất hiện với chiến thắng 3-12 đến 0-17. Đây không giống như kiểu chèo mà đội Oakleafers đã trao cho Hạt O'Neill bất hạnh ở vòng trước nhưng theo điều kiện Ulster, đó là một chiến thắng đủ quyết định cho những cáo buộc của Rory Gallagher.

Đó là một kết quả đã gửi Monaghan theo hướng của chúng tôi, cho một cuộc họp giải vô địch đầu tiên giữa hai quận của chúng tôi. Đây cũng là một chuyến đi chơi hiếm hoi cho Monaghan đi đến một quận Connacht trong vòng loại.

Nhìn lại cách họ đã trải qua trong các chiến dịch cửa sau trong những năm gần đây, hồ sơ của họ đủ thiếu máu. Kể từ thành công gần đây nhất của tỉnh vào năm 2015, họ đã thua trên sân nhà trước Longford ở vòng 2 vào năm 2016, đánh bại Wexford và Carlow (cả hai sân khách) và Down để đạt đến các quý năm 2017 (nơi họ bị Dublin đánh bại tốt), đánh bại Waterford, Leitrim và Laois (tất cả khách) để đạt đến siêu 8 năm 2018 và đánh bại Fermanagh trên sân nhà ở Vòng 1 trước khi thua trên sân nhà ở Vòng 2 trước Armagh năm 2019.

Nó không hẳn là thứ sao, phải không? Tôi đã tìm kiếm trở lại trong những năm qua cho bất kỳ chiến thắng vòng loại nào từ sân nhà của bất kỳ ghi chú thực sự nào và duy nhất tôi gặp là một chiến thắng một điểm trước Donegal ở Ballybofey trở lại cho đến năm 2008.

Tuy nhiên, chiến dịch Super-8 năm 2018 đã thấy họ đi đến Sân vận động Pearse và mang lại cho Galway một cú đập tốt. Điều đó rõ ràng là có liên quan hơn so với chiến thắng trước Donegal mười năm trước nhưng đó không phải là một trận đấu vòng loại và thực tế là Monaghan không có hồ sơ theo dõi gần đây về việc đánh bại đối lập như chúng ta xa nhà trong một cuộc đụng độ cửa sau.

Điều đó cũng không giúp ích cho họ rằng, mặc dù kỷ lục sân nhà cực kỳ kém, chúng tôi vẫn chưa để thua một trận đấu vòng loại tại Machale Park. Nếu không phải là danh sách chấn thương dài của chúng ta, anh sẽ rất thích chúng tôi để giành chiến thắng.

Nhưng danh sách chấn thương là một yếu tố, gây ảnh hưởng vì nó làm rất nhiều cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi. Vì vậy, cũng là triển vọng tiếp nhận, trong phạm vi hẹp của Machale Park, một đội bóng giỏi bảo vệ về số lượng và phá vỡ tiền vệ nhanh chóng.

Chúng tôi vẫn được ưa thích để giành chiến thắng nhưng cái này có thể rất gần và nó có thể đi bất cứ cách nào. Tôi thấy rất khó để đầy đặn cho một người chiến thắng trong đó — còn bản thân các bạn thì sao? Hãy kết thúc bằng một cuộc thăm dò ý kiến về điều đó.

Chúng ta sẽ đánh Monaghan chứ?

 • (60%, 535 Phiếu)
 • Không (40%, 358 Phiếu)

Tổng cử tri: 893

Đang tải...Đang tải...

61 suy nghĩ về “ Muse về Monaghan

 1. Với đội bóng đầy đủ, tôi sẽ đặt cược tốt cho chúng tôi chiến thắng nhưng với đội hình cầu thủ hiện tại của chúng tôi do số chấn thương mà chúng tôi có, tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thắng trận này. Hy vọng có một màn trình diễn rất lớn từ các bạn. Lên Mayo!

 2. Sự đồng thuận chung giữa những người ủng hộ khác nhau mà tôi đã nói đến tuần vừa qua kể từ khi chúng tôi bị lôi kéo chống lại Monaghan là nó có vẻ là kết thúc của con đường cho mùa giải này và kết thúc thời đại Horan. Trừ khi có một sự thay đổi triệt để khỏi chiến thuật hoàn toàn dự đoán của chúng tôi về những người chơi ném bom vô nghĩa lên sân và thẳng vào tay phe đối lập, chúng tôi sẽ bị ném ra khỏi công viên McHale với một cú đánh lớn hơn vào ngày 24 tháng 4. Mọi quận khác đều tin rằng họ biết cách đánh bại Mayo bây giờ. Vì vậy, chúng ta hãy xem phản ứng của nhà quản lý sẽ là gì đối với quan điểm quốc gia vào thứ Bảy.

 3. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thắng nếu Paddy và Oisin trở lại.

  Lee và Padraig sẽ có thể tiếp tục kiểm tra McCarron và McManus.

  Paddy, Oisin, Eoghan và Mattie sẽ cung cấp cho chúng ta một nền tảng tốt về phía trước.

  Cillian và James Carr sẽ là một số ít cho dòng sau của Monaghan.

 4. Ah chúng ta sẽ thắng tôi nghĩ.. Monaghan cởi mở để cho bàn thắng sân khách và họ sẽ cảm thấy.
  Mọi thứ có thể có nhiều lông hơn sau đó trên con đường cho chúng tôi và có thể chúng tôi không có chiều sâu của đội hình để đi xuống bốn trận chung kết.
  Tôi hy vọng tôi không chính xác nhưng tôi cảm thấy nó sẽ là một trận chung kết Dublin V Galway.

 5. Một khu vực của lĩnh vực mà chúng ta đấu tranh rất nhiều là ra dòng HF đặc biệt cho chiến thắng phá vỡ bóng... chúng ta có cánh tự nhiên về phía trước không?

  Fionn McDonagh có lẽ sẽ bắt đầu vào thứ Bảy... Tôi nghĩ rằng nó là công bằng khi nói rằng anh ta cần giao hàng!

 6. Monaghan chắc chắn sẽ tự tin rằng họ có thể đưa chúng ta đi. Vở kịch của chúng ta đã trở nên dự đoán được. Chậm xây dựng cho monaghan thời gian để đóng gói phòng thủ của họ và chơi tấn công phản nhanh vào một đường tiến đầy đủ sắc nét.
  Trừ khi chúng ta thử một cái gì đó khác nhau sẽ phải đấu tranh với thời gian lớn với cái này..

 7. WJ, khó quên Jim Gavin nhưng đó là dessie tất nhiên, người phụ trách khi các lồng tiếng bị xuống hạng.

 8. Tôi muốn thấy James Carr chạy ở phía sau Monaghan, dù anh ta có điểm hay không.
  Tôi đã thấy anh ta làm điều này một vài lần và lưng có xu hướng nhường chỗ (vô cùng).
  Tôi cũng thấy Daniel Flynn làm điều đó với Dublin cuối tuần trước và một lần nữa sau lưng không thể ngăn cản anh đến gần bàn thắng.
  Tôi hy vọng James Carr có thể bay vào thứ bảy tới.

 9. Một ngày nào đó chẳng bao lâu mọi người sẽ không thể suy nghĩ cho chính mình.

  Chúng tôi ngồi xuống vào cuối tuần và xem một trò chơi bóng đá hoặc ném.
  Sau đó, vào nửa thời gian, các chuyên gia giải thích cho chúng tôi những gì đã xảy ra trong nửa đầu và những gì chúng tôi đang sau khi xem bằng đôi mắt của chính chúng tôi.

  ” Ngồi lại đó bây giờ là một chú hề khốn kiếp, và chúng ta hãy giải thích cho phải những gì đã xảy ra ở đó trong nửa đầu, bởi vì phải không có khả năng tự tìm ra nó ra chính mình phải là một galuttes dithering”.

  Ý tôi là thật tuyệt khi có chuyên môn cao, thiên tài, giải thích cho chúng ta những gì đôi mắt chúng ta có thể nhìn thấy nhưng dường như bộ não của chúng ta không thể hiểu được.

  Những người đàn ông tuyệt vời như Colm O'Rourke, người rất hiểu biết về trò chơi, đến nỗi ông đóng đinh màu sắc của mình vào cột buồm vào chủ nhật Independent.

  ” Roscommon có hỏa lực để nghiền nát hy vọng danh hiệu Galway”.

  Tôi chắc chắn anh ta được trả lương tốt cho inch cột của mình, và thường xuyên mẹo kẻ thua cuộc cuối cùng.

  Tất nhiên khả năng tuyệt vời này để tiếp tục chọn nhầm con ngựa trong một cuộc đua hai ngựa đã không bao giờ vượt qua đài truyền hình quốc gia.
  Colm tất nhiên đã được đưa ra một vai chính trong trận đấu chủ nhật khoảng hai trăm năm trước đây, nơi anh được phép phun shite để nội dung trái tim của mình.

  Và tại sao anh ta lại không làm vậy.
  Không phải chúng ta” những người nghèo không có giáo dục gombeens” trả lương của mình.

  Và anh ta đáng giá mỗi xu của nó. Không phải hắn nói với chúng tôi 14 năm trước, rằng Mayo, chúng tôi đã hoàn thành một đội bóng đá.

  Vì vậy, đây là một đoạn đường quốc gia tuyệt vời.

  Ngồi xuống vào một buổi chiều chủ nhật, được học bởi các cầu thủ cũ, những người trông giống như họ bị nghẹt thở đến chết bởi vòng cổ áo của chính họ, và họ giải thích cho chúng tôi” mặc dù có, ông đã chặn bóng bằng chân của mình, nó không phải là một khối chân”.

  Ít nhất cuối tuần tiếp theo trò chơi là trên bầu trời, vì vậy ít nhất là Possee Rte, sẽ không thể có những chiếc swipes bẩn thông thường của họ ở các bạn của chúng tôi.

 10. Cám ơn, Ahnow! Ký ức cơ bắp bị đá vào đó bởi nhầm lẫn nhưng tôi nghi ngờ rằng họ sẽ bị thả xuống dưới quyền Jim Gavin. Điều đó đã được sửa chữa rồi.

 11. Vỏ Monaghan xem trước của chúng tôi đã ra mắt trên Patreon. Nó cũng là một chiếc bánh quy giòn, với Rob tham gia bởi Colm Boyle và Kevin McStay.

 12. Chúng tôi có thể sẽ cung cấp cho Monaghan chạy ra trên sân mới của chúng tôi trong tuần, hoặc có thể chúng tôi đã làm cuối tuần trước như Galway.

 13. Nó rất phổ biến trong GAA (và các môn thể thao khác) cho phe đối lập có một chạy ra sân trong những ngày trước trận đấu. Một điều ngớ ngẩn để mọi người phàn nàn.

 14. Chỉ cần ngồi xuống ăn trưa và ý kiến về chủ đề không nhiều để cung cấp cho bất cứ ai một thang máy. Thôi nào, đây là Mayo. Đứng đằng sau họ vào thứ bảy và bất chấp chấn thương chúng ta chắc chắn có đủ để vượt qua Monaghan.

 15. BỐN ngày để đi và tôi bắt đầu cảm thấy hứng thú về trò chơi vào thứ Bảy. Sau khi nhìn thấy màn trình diễn của Galway vào ngày Chủ nhật trước Roscommon, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thắng Monaghan. Tôi nghĩ rằng những người ủng hộ sẽ rất quan trọng và chúng ta cần phải tiếp tục tụng và ủng hộ gầm thét cho toàn bộ trò chơi. Chắc chắn nó không phải là quá khó khăn cho những người ủng hộ để hát” MAYO MAYO MAYO AND COME ON MAYO” trong suốt thời gian của trò chơi. Tôi và hai người khác sẽ ngồi trên ghế màu xanh ngay bên dưới studio truyền hình (đối diện với giá đỡ) với mũ MAYO của chúng tôi và cờ nếu bất kỳ blogger nào muốn tham gia cùng chúng tôi trong tiếng gầm trên đội bóng ở vị trí đó của mặt đất. Những người có đầu óc khác nên tổ chức các nhóm cổ vũ trên mặt đất.

 16. “Nó rất phổ biến trong GAA (và các môn thể thao khác) để phe đối lập có một chạy ra sân trong những ngày trước trận đấu. Như một điều ngớ ngẩn để mọi người phàn nàn về”

  Chính xác, chẳng phải điều đó thường xuyên (nếu không phải lúc nào cũng) xảy ra trong sáu quốc gia sao?

 17. Jimbo, rawwwrrrrrrr! Hurray! LÊN MAYO!!!!!
  Nó sẽ là Diarmuid với một chút kỹ năng mà thiết lập các fan điên?
  Hay là một phần của sự bất chấp và một điểm số từ Lee?
  Hay vài vụ cướp Paddy, Robbie bùng lên, một người Mayoman chôn nó vào lưới từ một hồi phục khỏi bài đăng?
  Một chuyến tàu Hession? Aidan vào Mattie? Loftus qua quán bar, một chiếc Cillian góc cạnh, Carney có mục đích, Carr chịu xuống?
  Hay chỉ nhìn thấy cảnh đỏ và Xanh lại sau sáu tuần?
  Đi theo những người đàn ông và phụ nữ điên từ phương Tây đi! Lên Mayo!

 18. Ciaran — vâng nó xảy ra trong bóng bầu dục và các phương tiện truyền thông đang có quá nhìn ra cho nghi ngờ chấn thương. Mọi người trong GAA sẽ có một cuộc tấn công hoảng loạn chỉ nghĩ về nó!

 19. Tôi tự hỏi nếu Monaghan 'đậu xe buýt 'ở Machale Park có thể làm chúng tôi khó chịu và người hâm mộ cũng sẽ im lặng. Đó là một khả năng thực tế. Nhưng chúng ta phải giảm nhẹ chống lại nó.
  Tôi nói — chúng ta hãy cố gắng ghi điểm từ nửa đầu tiên và nửa thứ hai ném vào. Hãy liên tục có ai đó gần các bài viết cho rebounds hoặc bóng thả thấp. Họ sẽ đến. Và chúng ta phải tận dụng chúng!
  Hãy để Robbie ghi bàn giải phóng tầm xa. Những người tự do có thể đi theo cách của chúng ta.
  Và cho James Carr đặt ngã tư trái tim vào phòng thủ Monaghan bằng cách chạy vào nó.
  Bên cạnh các kế hoạch chung cho phòng thủ hàng loạt, hãy làm những điều trên và bạn có lợi nhuận nhỏ với bạn có thể giúp bạn đi trước. Và đó là một nửa trận chiến.

 20. Đếm ngôi sao may mắn của chúng tôi... Ít nhất chúng ta không phải trả giá tống tiền cho phòng khách sạn (Những sự giàu có của Vương quốc Kerry không thể đủ khả năng giá của khách sạn ở Dublin cho những người đau khổ của họ cuối tuần trước) hoặc giá tống tiền cho Diesel/Xăng để đi Monaghan,... Tôi nhớ là một đứa trẻ trong buổi điều trần thập niên 70 /80 về những ngày xưa và những câu chuyện về xe đạp Hardy Buck đến Tuam để Connacht Finals,.. Nó trở lại tương lai, (hoặc quá khứ) Tôi sợ nhưng nếu không có Delorean, Michael J'Fox hay nhà khoa học điên, người nhắc tôi rất nhiều về một trong những chính trị gia nổi bật nhất của chúng tôi... Tôi nghĩ rằng nếu Monaghan không thể mua được phòng khách sạn là trong Mayo, (Không có cách nào Cavan sẽ có thể đủ khả năng nó anyway) và nếu toàn bộ Monaghan chu kỳ bảng điều khiển đội để Castlebar, Tôi chỉ có thể nhìn thấy Mayo chiến thắng trong hoàn cảnh như vậy!.. Bật radio của bạn vào buổi trưa vào thứ Bảy, nếu bạn có thể đủ khả năng điện mà bạn có thể chỉ nghe về những chiếc xe hơi lớn trên N5 giữa Strokestown và Ballaghdreen khi người Monaghan đi theo cách của họ Tây, xe điện của họ tất cả cần sạc lại bằng cách sau đó gây ra tình trạng thiếu điện ở North Roscommon! Ít nhất là Tailtain Cup vẽ nó gần hàng xóm so với hàng xóm gần,.. không quá nhiều đi xe đạp để được thực hiện!

 21. Đội của tôi..
  Robbie
  Lee. Coen. O Hora
  Mullen.. Paddy D. Eoghan McL
  Aiden và Mattie
  Carney Diarmuid Carr
  Boland Jason Cillian
  Loftus lựa chọn cho tiền vệ/chuyển tiếp
  Kevin mc nửa về phía trước...
  Không phải là một đầu mối về chấn thương nên đoán tổng số!!

 22. “45 nói: 30
  tháng 5 năm 2022 lúc 10:21 chiều
  Sự đồng thuận chung giữa những người ủng hộ khác nhau mà tôi đã nói đến tuần vừa qua kể từ khi chúng tôi bị lôi kéo chống lại Monaghan là nó trông là sự kết thúc của con đường cho mùa giải này và kết thúc thời đại Horan. Trừ khi có một sự thay đổi triệt để khỏi chiến thuật hoàn toàn dự đoán của chúng tôi về những người chơi ném bom vô nghĩa lên sân và thẳng vào tay phe đối lập, chúng tôi sẽ bị ném ra khỏi công viên McHale với một cú đánh lớn hơn vào ngày 24 tháng 4. Mọi quận khác đều tin rằng họ biết cách đánh bại Mayo bây giờ. Vì vậy, chúng ta hãy xem phản ứng của nhà quản lý sẽ là gì đối với quan điểm quốc gia vào thứ Bảy.”

  45 bài tốt, buồn khi nói tôi đồng ý với bạn.
  Quản lý này đã được tập trung nhiều hơn vào vận động viên chạy bộ hơn là về tay nghề bên trong chuyển tiếp những người nếu còn lại bên trong có thể ghi bàn.
  Xem trò chơi Galway vào chủ nhật, tôi nghĩ về Finnerty, một cầu thủ ghi bàn ra ngoài với một giả tốt, không phải ai đó đang dành nhiều thời gian trong nửa của mình. Tôi nghĩ có thể là anh ta sẽ không phù hợp với Mayo hiện tại thiết lập.
  Tôi không ủng hộ việc có 6 người đi tiếp ở bên trong 50 đối lập, nhưng phải có một kế hoạch có thể kết hợp cả vận động viên và cầu thủ.
  Thật sự hy vọng chúng ta có thể giành chiến thắng vào chủ nhật nhưng Monaghan là một đội bóng rất tốt với một số ghi bàn sang trọng chuyển tiếp một cái gì đó chúng tôi thiếu.

 23. Khó để biết loại đội nào chúng tôi sẽ có thể lĩnh vực. Nếu Hennelly là ra Cillian cũng có khả năng ghi được giải phóng tầm xa, hãy nhớ 2 quả bóng đường dài của anh ta đóng đinh vào Cork năm trước từ phía đối diện của sân. Không có lý do cho bảng điều khiển của chúng tôi phải đủ mạnh để bù đắp cho các cầu thủ bị thương, hoặc nếu không chúng tôi đang mang hành khách trên bảng điều khiển. Chỉ cần ra ngoài đó và giành chiến thắng với những người đứng đầu được giữ cao.

 24. Có trong thỏa thuận với JR chúng ta hãy sử dụng bảng điều khiển. Rất thích xem Fergie Boland, Moran và McStay có được một cơ hội nhưng không fhios orm!
  Có lẽ đội sẽ không được công bố cho đến tối thứ sáu?
  Hãy đứng sau đội của chúng tôi vào thứ bảy agus le cunadh De bheidh an bua một lần nữa!
  Mhuigeo Abu!

 25. Jr... đó là” nhiều năm trước” Aidan Oshea thường xuyên ghi bàn cũng đủ sau đó.
  Cillian không có khoảng cách nữa và thực sự bạn phải tự hỏi tại sao chúng tôi không có 2 người chơi có thể móng tay giải phóng tầm xa thường xuyên. Nó là một phần lớn của trò chơi now.It giành được Semi cho chúng tôi năm ngoái cộng với giải đấu với Donegal (Robbie phút cuối cùng) Monaghan (Robbie 2 điểm) và chi phí chúng tôi v Galway vào tháng tư khi Shane Walsh có 3 và chúng tôi có thể đá không .Nếu chúng tôi không có Robbie để đá vào thứ bảy chúng tôi đang xuống 2 hoặc 3 opps ghi bàn thẳng đi... chúng ta nên phát triển một người khác ở bên cạnh có thể làm được điều này.
  Chấn thương khôn ngoan là một điều nhưng các chàng trai cần phải tìm hình thức cũng như một số chàng trai hàng đầu vừa ra sân trong năm nay.
  Nếu không cá nhân nếu ROD là ra tôi sẽ đưa Jack Carney tại FF như một lựa chọn và có thể Eoghan McLaughlin ở cánh về phía trước.

 26. Cillian ghi được 2 giải phóng từ bên ngoài 45 trước Galway. Anh ấy đã bỏ lỡ 45, nhưng theo hồ sơ của mình, anh ta chưa bao giờ tuyệt vời với những thứ đó. Ông đóng đinh một miễn phí ngay sau khi từ xa hơn trở lại từ đường 45 sân ngay sau khi mất tích 45 trong ngày. Thông tin chi tiết về nơi chúng tôi chụp ảnh ở đây:
  https://twitter.com/gaa_statsman/status/1518274059682910210?s=20&t=6_SPmuCy_pXGPp1ezXpglg

 27. @Jr.. Hơn 9 năm trước kể từ Cillian hạ cánh cả những quả bóng dòng tầm xa v Cork trong Pairc Ui Rinn nếu máy chủ bộ nhớ đúng. Trong vài năm qua tôi không tin rằng Cillian có phạm vi cho bất cứ điều gì trên 40 mét.. nếu bạn lấy những tầm xa của một người để cố gắng và ghi điểm trực tiếp tỷ lệ thực hiện thành công của bạn sẽ cần phải là khoảng 2 trong 3 thành công hoặc khác, hãy đưa họ ngắn và nhanh chóng và cố gắng và làm việc một cái gì đó.. Ryan O Donohue Tôi không tin rằng có 45 mét + phạm vi hoặc, nhưng năm ngoái trong sự vắng mặt của Cillian, Ryan làm việc nhiều giải phóng tầm xa, với một nhanh chóng ngắn và Mayo trở lại một mức độ hợp lý của thành công từ những senarios.. trong bất kỳ mã nào, hiện tượng Monaghan mục tiêu Keeper Rory bắt đầu sẽ được hiển thị vào thứ bảy tới tại McHale Park, và nếu Mayo đã quyết định cố gắng và ghi bàn trực tiếp từ cơ hội bóng chết phạm vi xa, Robbie Hennelly của riêng chúng tôi là bởi đến nay lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.. Hãy hy vọng rằng Robbie đã trở lại tập thể dục đầy đủ, có thể là một cuộc thi giữa hai thủ môn,.

 28. @Evergrenandred, 15 cầu thủ trong đó có thủ môn chỉ có nghĩa là một điều, phe đối lập đã rút lui trở lại nửa sân của họ, chiến thuật này sẽ không giúp bạn có được điểm số để giành chiến thắng một trận đấu.

 29. Chúng tôi đã có một vài tuần khó khăn nhưng tôi sẽ trả lời cho chúng tôi vào cuối tuần này.

  Tôi có rất nhiều thời gian cho Monaghan. Họ đã rất phù hợp trong những năm gần đây và đang làm việc ở một căn cứ rất hẹp. Họ có một vài cầu thủ xuất sắc và tổng thể họ là một mặt cân bằng tốt.

  Chúng tôi đã đấu tranh cho hình thức trong vài tháng qua và không có nghi ngờ chấn thương là một yếu tố quan trọng. Cách tiếp cận chiến thuật của chúng tôi cũng đã được đặt câu hỏi, đặc biệt là chống lại các đội ngồi lại.

  Nói thế này, chúng ta vẫn là một lực lượng cần tính. Chúng ta đang ở nhà và trông có vài xác quay trở lại vào thứ Bảy — không phải là toàn bộ boong mà đi đúng hướng.

  Có rất nhiều sự tiêu cực xung quanh trại vào lúc này và tôi rất muốn thấy một chút giận dữ thấm vào. Thành thật mà nói, tôi hy vọng các bạn của chúng ta bị sỉ nhục hoàn toàn khi dự đoán sự chết của họ và lông mi ra đúng cách.

  Không có vấn đề gì về quản lý, chiến thuật, đội hình... chúng ta cần phải đứng sau họ và họ cần cho chúng ta một cái gì đó để hét lên.

 30. Plunkett và Rod là ra khỏi trò chơi galway nhưng Hennelly, Mullen và Durcan đã trở lại, ngay lập tức chúng tôi là một đội bóng tốt hơn v Galway.
  Nhóm của tôi
  Hennelly
  Leeroy O Hora Hession
  Paddy Coen Mullen M
  attie Aido
  Boland diarmuid McDonagh
  Carr Cillian DOC

  Brickendon/McBrien để che lưng
  Eoghan Mac để đi vào để tiêm tốc độ để dọa bejesus ra khỏi Monaghan, Kevin Mac để đến và làm một công việc, Ormae có thể đi vào ff line.

  Khi Mayo trở lại trên tường là khi chúng ta biểu diễn. Nếu chúng ta có thể đánh bại Monaghan, chúng ta có thể tiến sâu vào chức vô động.Với một chút may mắn nếu chúng ta đến QF chúng ta sẽ mất Harrison, Tommy C và Plunkett, tôi sẽ nhận điều đó.
  Mong đợi một trò chơi lớn từ Cillian vào ngày hôm sau.

 31. FW Plunkett là một sự mất mát, được vào vị trí ghi điểm tốt. Không thấy đội nào đánh Dublin. Chúng tôi sẽ là một đội mạnh hơn vào năm tới. Bất kỳ người chiến thắng nào ngoại trừ Kerry hoặc Galway??

 32. Bán đấu giữa Dublin và Kerry, đó sẽ là trận chung kết thực sự trong năm nay bởi vì bất cứ ai thắng đó sẽ là vô địch All-Ireland bầu.

  Rất nhiều người bây giờ đang nghiêng Dublin dựa trên búa họ cho Kildare, chắc chắn rằng họ chơi thực sự tốt nhưng Kildare bảo vệ không có gì thiếu tàn bạo.

  Tất cả những bài nói về Dubs bây giờ là hoàn hảo cho Kerry.

  Trò chơi chặt chẽ để gọi, nhưng tôi nghĩ Jack O'Connor sẽ thông minh hơn Dessie.

  Phần còn lại chỉ là tạo nên những con số trong tất cả sự trung thực.

 33. Tất nhiên Plunkett là một trận thua, Rod là một tổn thất lớn hơn nhưng đội mà chúng tôi đưa ra với Monaghan là gần hơn với đội mạnh nhất của chúng tôi với Mullen, Hennelly và Durcan trở lại.

 34. Trong khi sự tự tin của tôi, đang cai sữa, gần hơn để phù hợp hơn. Đầu tiên không thể biết ai phù hợp với những người bị thương đi bộ. Cần trò chơi khổng lồ từ Keegan, Paddy, Mattie, DOC. Cần thống trị 60% tài sản nếu ROD mất tích. Hơn một chút, 50 tuổi với Ryan chơi. Trong khi rất nhiều diễn ra về phong cách Mayo của vở kịch, Tôi nghĩ rằng không phải thời gian để ném ra nước tắm @ sân khấu loại trực tiếp. Mayo đã giành được nhiều trận đấu với chạy mạnh mẽ nửa lưng, và trung vệ. Cần điều này một lần nữa, đặc biệt là nếu ROD mất tích, và đã mất Tommy trong năm.
  Một bí ẩn khác là Monaghan sẽ thiết lập như thế nào. Họ sẽ thiết lập chăn, hoặc giữ ba lên trên cho hầu hết các trận đấu. Điều này có thể thay đổi, nếu Mayo bắt đầu dòng lên đầy đủ các cầu thủ bảng điều khiển, như phản đối để bắt đầu 15. Hennelly sẽ được chào đón, nếu anh ta có thể bắt đầu, cho giải phóng lâu dài và 45. Chúng ta sẽ thấy vào thứ Bảy.

 35. Keeper ra giữa sân là một trò đùa. Derry chủ nhật tuần trước đã có thủ môn giữa 2 lưng ở giữa sân, bóng chuyền cho thủ môn và sau đó về phía sau kia, những gì thủ môn bổ sung đánh bại tôi. Tình yêu để nhìn thấy một cầu thủ đối lập đi đến quảng trường và chờ đợi doanh thu

 36. Một poster đề cập freetakers trước đó và đối với tôi tôi không thể hiểu tại sao một số các cầu thủ trên bảng Quận chưa thành niên không nhắm mục tiêu ở độ tuổi sớm và nói để thực hành thực hành đá miễn phí ra khỏi mặt đất và bởi thời gian họ đạt bóng đá người lớn chắc chắn 1 hoặc 2 sẽ có khả năng ghi giải phóng óna cơ sở thường xuyên. Có lẽ tôi đang ở trong mơ

 37. Hennelly, Durkin & Mullin bắt đầu chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội thành công của chúng tôi vào thứ bảy, nhưng bao gồm trong tất cả 3 như người mới bắt đầu ở giai đoạn này??? Sự thật là chúng ta không biết. Tương tự cũng áp dụng với Jordan Flynn, chúng ta có thể sẽ không biết chắc chắn cho đến 3.45 vào thứ Bảy.

 38. Tất cả mọi thứ đều dựa vào trò chơi Monaghan. Chiến thắng và mất điện thông tin liên lạc trong 5 hoặc 6 tuần qua sẽ được xem như là một thành công, thua và một số trong số các bạn sẽ kêu gọi người đứng đầu để cuộn. Tôi cảm thấy mọi thứ dường như đã chết kể từ trận đấu Galway với một ý kiến trung thực mà mùa giải chắc chắn có thể kết thúc nếu tất cả những kẻ đó sẽ được ra ngoài qua chấn thương.

 39. Ngạc nhiên khi thấy bookies có chúng tôi 4/9 để giành chiến thắng. Có lẽ Paddy Power biết điều gì đó chúng ta không biết.

 40. Xem một số trò chơi cuối tuần trước đã xem thú vị. Kerry v Limerick là một sự kiện phi nhưng những gì tôi nhận thấy nhất là bảo vệ tigerish và kỷ luật của kerry. Đó là lý do tại sao Paddy Tally được đưa vào. Kerry có những bước tiến tốt nhất trong cả nước. Nếu họ sắp xếp phòng thủ, họ sẽ bắt Sam. Trong khi tôi dự kiến Kildare sẽ đưa nó lên Dublin, bất kỳ đội nào đã thừa nhận 2 20 cho Mayo vài tuần trước đều có phòng thủ kém. Họ có thể làm với một Paddy Tally khác. Lồng tiếng là tốt. Tôi nghĩ họ là những người yêu thích thứ hai. Kết quả tuyệt vời cho Derry lên phía bắc. Người chiến thắng xứng đáng. Rory Gallagher là một huấn luyện viên thông minh Họ có một số cầu thủ xuất sắc nhưng tôi cho rằng họ có thể đấu tranh trong một trận đấu mở ở Croker. Donegal phải là đội bóng bực bội nhất trong nước. Phẳng hơn để lừa dối rất thường xuyên. Nó đã ở đó để giành chiến thắng nhưng họ không đi cho nó. Connacht cuối cùng là sự lựa chọn của nhóm. Rất nhiều điểm từ chơi. Galway rõ ràng đội bóng tốt hơn và không khá phòng thủ như vậy. Thứ hai bộ chuyển tiếp tốt nhất sau Kerry, họ có thể làm cho nó vào chung kết AI. Ross không tệ nhưng mở ở phía sau. Tùy thuộc vào trận hòa của họ, họ có thể làm cho quý trận chung kết. Khó để gọi trò chơi Mayo Monaghan. Tùy thuộc vào những gì Mayo xuất hiện và nếu chấn thương đã giảm bớt một chút. Nếu Ryan là ra lợi thế của nó Monaghan. Tyrone v Armagh cũng khó gọi. Con chó già cho con đường khó khăn chỉ cần đưa sự cân bằng trong Tyrones ủng hộ. Clare v Meath, mặc dù không phải là quyến rũ mặc dù không kém phần khó để gọi nhưng tôi mong đợi các hoàng gia để giành chiến thắng, trong khi tôi nghĩ rằng một Cork cải thiện sẽ nhận được tốt hơn của Louth. Không thể đánh bại các yếu tố gõ ra. Chúng tôi đã rất tốt trong quán rượu cơ hội cuối cùng trong quá khứ. Hy vọng chúng ta có thể trở lại vào thứ Bảy.

 41. Không nghi ngờ Ethan Henry có thể đá 45 trên thanh khi dưới 17 tuổi và David Dolan có thể làm điều đó trong năm nay. Trẻ vị thành niên đá một số điểm tuyệt vời trước Galway. Hy vọng họ có thể làm điều đó một lần nữa

 42. @Mayojoe

  Điều sẽ được tính đến là thực tế rằng Mayo chưa bao giờ thua trận đấu vòng loại ở công viên Machale và kỷ lục của Monaghan trong vòng loại là kém. Mayo đã đánh bại Monaghan trong năm nay và một số người có thể nói rằng đó chỉ là giải đấu nhưng giải đấu là nơi Monaghan có hầu hết các kết quả tốt nhất trong vài năm qua.

  5 tuần để chuẩn bị nhiều nhất sẽ mong đợi một Mayo được cải thiện từ trận đấu Galway và Mayo thực sự trở nên sống động trong các trận đấu loại trừ Championship.

 43. Không có một trận đấu vòng loại chơi trong 3 năm.. những chàng trai như oisin mullin và ROD đã hầu như không nghe nói về sau đó - đó là một thời gian rất dài trong bóng đá.. vì vậy nói về hồ sơ trong vòng loại là một chút imo không liên quan

  Rất khó để biết làm thế nào điều này sẽ đi, nó giống như một trò chơi vòng đầu tiên trên tất cả một lần nữa, vì vậy nó là rất nhiều bước vào không biết.. không đội nào có bất kỳ hình thức động lực để ăn, trong khi mayo nói riêng đã rất bất ổn bởi chấn thương và sự không nhất quán mà ngay cả những người chơi hoặc quản lý có thể chọn một cố định bắt đầu từ 15 tại thời điểm này

  Tôi nghi ngờ người chiến thắng có thể phát triển tốt vào chức vô địch nhưng cả hai đều rất dễ bị tổn thương vào thứ bảy này. Tôi sẽ không giảm giá ET ở tất cả ở đây

 44. Rất muốn xem phân tích số cầu thủ trong bảng điều khiển hiện tại của chúng tôi, những người đã nhận được chấn thương nghiêm trọng trong vài năm qua so với Dublin hoặc bất kỳ đội nào trong Top 4 đội khác. Tôi biết có một số lượng may mắn nhất định liên quan đến nhưng tôi nghĩ phải có nhiều điều hơn thế. Tôi biết nó đã được tranh luận qua lại nhưng một số số liệu thống kê sẽ thực sự thú vị. Nếu bạn nghĩ đến top 15 của chúng tôi và bao nhiêu người trong số này đã bị thương trong 2 năm qua, tâm trí sẽ trở nên khó chịu!

 45. Tôi biết chúng ta bị chấn thương nặng trong mùa giải này nhưng hãy xem xét nó vào góc nhìn. Buổi biểu diễn Mayo thú vị cuối cùng có lẽ là đối đầu với Dublin trong bán kết năm ngoái. Từ đội bóng bắt đầu ngày hôm đó chúng tôi sẽ không có Michael Plunkett, Tommy Conroy và có lẽ là Ryan O'Donoghue và chúng tôi đã mất Eoghan McLaughlin trong thời gian đó quá. Tuy nhiên bây giờ chúng tôi có sẵn Cillian O'Connor, Oisin Mullin và Jason Doherty. Có lẽ Mayo không thực sự yếu hơn nhiều. Khá tự tin chúng tôi sẽ được trong trận hòa đến sáng thứ Hai.

 46. Tôi tự tin nhưng đó không phải là điềm tốt vì tôi rất tự tin chiến thắng trong trận chung kết Ireland năm ngoái.

 47. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ở đây là quên khoảng hai tháng trước, chúng tôi đi xuống Tralee với một đội gần như hoàn toàn phù hợp để đi lên chống lại một đội Kerry rất hoàn chỉnh và chỉ mất bởi một điểm và có một cơ hội phút cuối cùng cho keegan ở cuối. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang rất nghi ngờ nếu chúng tôi có cướp paddy và oisin trở lại i Tôi nghĩ rằng chúng ta có một cơ hội tuyệt vời tôi biết các sự kiện của trận chung kết giải đấu một tuần sau đó đặt một giảm chấn trên tất cả mọi thứ nhưng chúng tôi không có một đội đầy đủ
  tôi nghĩ rằng tất cả thông qua các giải đấu người đưa chúng ta vào cuộc tranh cãi cho tất cả các ireland và bây giờ chúng tôi không có niềm tin.

 48. @92939 — 100% đồng ý. Chúng tôi giành chiến thắng vào thứ Bảy và mùa giải của chúng tôi đã trở lại đúng hướng.

  Mọi người nói về David Clifford và Shane Walsh, và IMO Paddy Durcan là cầu thủ marquee cho chúng tôi, không có một đội bóng trong nước ông không bước vào lúc này, nó không thể được đánh giá thấp mức độ lớn của một tăng nó đang có anh ta trở lại cho thứ bảy.

 49. Paddy durcan là một cầu thủ hàng đầu mười trong nước và đó là bảo thủ, bạn có thể tranh luận top 5 quá.

 50. sau khi xem M Murphy đấu tranh ra sân chủ nhật tuần trước cho Donegal, thời gian của nó cho Aiden O Sheato được đưa đầy đủ về phía trước vào chủ nhật và để anh ấy ở đó cho trận đấu đầy đủ và tận dụng anh ta với bóng dài và ai đó để ở gần anh ta để có đường chuyền và số điểm. Ở điều tồi tệ nhất anh sẽ giữ Beggan và hai lưng để ở lại và không đi lên sân và ghi điểm như Derry fullback chủ nhật tuần trước. Diarmuid O Connor cho tiền vệ thay thế, ít nhất anh có thể chạy sân cho trận đấu đầy đủ.

 51. Tôi nghe podcast tối qua và bây giờ bắt đầu xào xạc cùng một cách độc đáo trong tâm trạng cho thứ Bảy mặc dù chấn thương, màn trình diễn thiếu bóng và mất điện truyền thông đi qua. Thật tuyệt vời những gì tuần trận đấu có thể mang lại. Tôi rất thích nghe Colm Boyle và Kevin McStay — hai vị khách xuất sắc.
  C'mon Mayo!!!! Chúng ta ở trong đó và chúng ta có thể làm được!

 52. Tôi có một câu hỏi cho bất cứ ai ngoài kia và cái này bất cứ ai thắng vào thứ bảy họ sẽ chơi Limerick đi trong vòng tiếp theo? Nếu có ai biết xin vui lòng cho tôi biết cảm ơn.
  UP MAYO

 53. Sẽ là một trận hòa @JAMES, nơi chúng ta có tiềm năng chơi Limerick, Kildare, Roscommon hay Donegal. Chưa thấy nó được xác nhận nhưng suy đoán cho đến nay là những người sẽ được chơi tại các địa điểm trung lập.

 54. @JAMES Fleming. bạn đã nghe thấy mayo hoặc monaghan chơi limerick đi trong vòng tiếp theo?. Tôi nghĩ rằng sẽ có một trận hòa vào sáng thứ Hai và tất cả các trận đấu tiếp theo sẽ ở các địa điểm trung lập. James. vui lòng tập trung vào việc ủng hộ mayo vào thứ Bảy cho bây giờ và chúng tôi sẽ mong đợi vòng loại tiếp theo nếu chúng ta đánh bại Monaghan.

 55. Có một vài mục tiêu để có cho chúng tôi trong trò chơi này, có một khuôn mẫu lười biếng rằng monaghan là mạnh mẽ phòng thủ giống như các khẩu súng lớn ulster khác nhưng đó không phải là trường hợp, họ đang rò rỉ mục tiêu cả năm và yếu lên thông qua trung tâm của phòng thủ của họ. Bạn sẽ không mất quá nhiều giấc ngủ trên mccarron, anh là định nghĩa của một 'cầu thủ giải đấu '

  Họ là một bộ trang phục gutsy và sẽ không cung cấp cho chúng tôi tiện dụng nhưng những mục tiêu đó sẽ là sự khác biệt và chúng tôi sẽ giành chiến thắng bởi 5 hoặc 6

  Rõ ràng chúng ta không biết tình hình chấn thương nhưng tôi sẽ nói nếu lúa durcan trở lại chúng ta nên có đủ, anh ta là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi imo

  Mayo 2-13 Monaghan 0-14

 56. Đồng ý với siêu Mac đó. Monaghan có lẽ sẽ bắt đầu McManus, McCarron, Mohan, McCarthy và Kieran Hughes. Tất cả các cầu thủ tốt trong quyền riêng của họ, nhưng không ai là phòng thủ đặc biệt mạnh mẽ.

  Nhìn vào dự báo thời tiết nóng bỏng, đây là một ngày để tất cả các cầu thủ của chúng tôi ở sân sau nửa lại/tiền vệ chạy mạnh tại Monaghan. Cillian/Jason Doc đến vòng đấu và đánh hơi xung quanh để có cơ hội bàn thắng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.