Monaghan xem trước — Mayo footballtips đá Podcast 2022 E22

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc và bây giờ đếm ngược đang thực hiện trước trận đấu vòng loại vòng 1 của Mayo với Monaghan vào thứ Bảy. Để xem trước cuộc họp loại trực tiếp do-or-die này với Farney County, trong tập này của Mayo News Football Podcast Rob Murphy được tham gia bởi Colm Boyle và Kevin McStay.

Họ bắt đầu bằng cách nhìn lại hành động cuối cùng của tỉnh cuối tuần, tập trung vào tiêu chuẩn bóng đá phục vụ trong bốn lần quyết định tỉnh, đặc biệt là ở Ulster nơi Kevin đang làm nhiệm vụ đồng bình luận với RTÉ.

Trọng tâm sau đó chuyển sang Machale Park vào thứ bảy sắp tới, khi Mayo trở lại hành động sau sáu tuần của họ bị sa thải kể từ trận đấu Galway. Các anh em thảo luận về việc đối phó với chấn thương, tư duy trong nhóm sau khi thua Galway, với Colm tập trung vào những gì anh coi là tâm trạng lạc quan đáng ngạc nhiên trong quận trong hậu quả của trận đấu đó. Cách tiếp cận khả năng của Monaghan vào thứ Bảy được xem xét, tập trung vào cách Mayo sẽ đối phó với cú đá và cách thức thi đấu tấn công của đội bóng có thể được cải thiện vào ngày hôm sau.

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe trực tiếp trên trang web Mayo News cũng như ở đây trên blog bằng cách sử dụng trình phát SoundCloud bên dưới.

Các podcast cũng là trên Patreon, nơi các thành viên câu lạc bộ được quyền truy cập độc quyền vào các tập tiền thưởng và nhiều hơn nữa bên cạnh. Các biến thể Patreon của tập phim này là một trong những mở rộng trong đó các chàng trai trò chuyện về thành công của Nestor Cup Galway và suy ngẫm về cách tốt của Tribesmen năm nay.

Đăng ký để trở thành một thành viên câu lạc bộ podcast trên Patreon đây.

Mayo News Football Podcast có sự hiện diện của riêng Twitter, @MayoPodcast, vì vậy nếu bạn là người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo rằng bạn nhận được các bản cập nhật liên quan đến podcast-mới nhất, bao gồm các tập mới.

The Mayo News Football Podcast tự hào được tài trợ bởi Oxford Arms, một quán rượu thực sự đáng yêu ở Camden Town của Luân Đôn, và podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

63 suy nghĩ về “ Monaghan xem trước — Mayo News Football Podcast 2022 E22

 1. Cố gắng nhìn vào điều này một cách khách quan. Điều này có tất cả cảm giác của Kildare vào năm 2018. Hai đội bóng sẽ không được lắc lên cho một danh hiệu All-Ireland trong một vở kịch tắt để đạt được giải QF.
  Đó là thứ mà tôi không thể thấy chúng ta thắng. Nếu chúng ta đi ra ngoài, hãy đi. Chúng ta cần đưa các bạn trở lại chơi câu lạc bộ, làm mới quản lý và xem chúng ta có thể làm gì vào năm tới.

 2. Đủ thời gian cho dòng suy nghĩ đó khi nó xảy ra Tommy, hoàn toàn không có gì để có được khi bị thất bại khi chúng ta còn ở trong đó.

 3. một quy tắc tương tự như không có quy tắc backcourt trong bóng rổ sẽ cải thiện mọi thứ và rất dễ dàng để cảnh sát.
  ví dụ một khi bạn vượt qua 45 bạn không thể vượt qua lại bên trong của riêng bạn 45 cũng đi qua trở lại thủ môn nên bị cấm

 4. @Sean: Trong công bằng, không ai trong chúng ta có thể đi xe vào ban ngày, vì vậy tôi không thấy điều gì sai trái với những người trung thực ở đây.

  Thật khó để thấy chúng tôi cạnh tranh với các đội hàng đầu năm nay, do ảnh hưởng gây rối của tất cả các chấn thương. Có lẽ chúng ta có thể đánh bại Monaghan (nếu chúng ta học hỏi từ những gì chúng tôi đã làm sai chống lại các phòng thủ hàng loạt của Tyrone, Kerry, Galway..), nhưng ngay cả khi chúng ta quản lý điều đó, chúng tôi là một triệu dặm so với đội chúng tôi đã xung quanh 2016/17 và không có khả năng gây rắc rối Dublin hoặc Kerry trên hình thức hiện tại. Một vài bên khác, như Derry và Galway, trông có hình thức tốt hơn chúng ta hiện tại.

  Tôi nghĩ nếu chúng ta có thể tập hợp lại và đưa một vài cầu thủ bị thương trở lại chúng ta có thể có một vết nứt thực sự vào năm 2023, nhưng mùa giải này trông rất xa với tôi. Như vậy, tôi vẫn sẽ gầm thét đầu cho chúng tôi vào thứ Bảy.

 5. Có lẽ Andy sẽ cho chúng ta chỗ cốc tailteann của hắn và Leitrim có thể tiếp nhận Monaghan

 6. Centerfield — cách nhanh nhất và sạch sẽ nhất để giảm thời gian vượt qua bàn tay kéo dài là cấm trở lại cho thủ môn. Các đội sẽ miễn cưỡng hơn nhiều khi sáo xung quanh với bóng ở vị trí giữa thứ ba nếu họ không có thủ môn như một quả bóng ra sân. Cùng với đó phe đối lập sẽ có nhiều khả năng nhấn mạnh để thay đổi vì họ chỉ cần đẩy lên các cầu thủ ngoài sân và thủ môn có thể được để lại tự do.

  Rõ ràng các trò chơi sẽ mất tầm nhìn của Beggan/Morgan chạy sân, nhưng đó là một mức giá đáng trả IMO.

 7. Điểm công bằng nó có nghĩa là không có gì đối với tôi, Tôi vẫn tin rằng chúng ta có thể thu thập đà nếu chúng ta giành chiến thắng trên ngồi và không ai biết chắc chắn ai chúng tôi sẽ có trở lại nếu chúng ta được điều hướng theo cách của chúng tôi để một qf. (Bar Tommy và Plunkett)

 8. @centerfield: Tôi có thể dễ dàng thấy điều đó làm hại nhiều hơn là tốt.

  Nhiều như chúng ta thấy phòng thủ chăn tại thời điểm này mang lại một đường chặn tùy ý mà không thể vượt qua được và tiếp tục nén vở kịch có nghĩa là chúng trở nên hiệu quả hơn không kém. Giảm cơ thể chặn các tuyến đường đến mục tiêu và ăn lên không gian chạy có thể được thực hiện để hoặc quả bóng có thể được đá vào là mong muốn ở đây. Trừng phạt đội đang cố gắng tấn công (bắn đồng hồ, chặn các phần của sân cỏ, hạn chế đường chuyền đến các vị trí cụ thể) đã phải vật lộn để phá vỡ một tấm chăn là tấn công các triệu chứng nhiều hơn nguyên nhân.

 9. Các anh đang nhìn vào vấn đề tất cả sai. Vượt qua sau và thủ môn tham gia thi đấu mở là triệu chứng không phải là nguyên nhân. Các đội làm điều này bởi vì họ đang phải đối mặt với 14 hoặc 15 hậu vệ ở nửa đối diện, nó sẽ là hoàn toàn ngu ngốc nếu chỉ cần lob dài đi vào đó, nó là hợp lý và hợp lý để giữ lại quyền sở hữu khi đối mặt với điều đó, và thăm dò cho đến khi ai đó bị rút ra khỏi vị trí.

  Các đội cần phải được phép vượt qua phía sau hoặc cho thủ môn của họ để đánh bại một báo chí trên một cú đá, hoặc làm bóng ra sau khi doanh thu gần bàn thắng, cấm một trong số đó sẽ là một động thái quá cùn và sẽ không giải quyết được nguyên nhân.

  Nếu muốn tránh kiểu chơi được nhìn thấy trong Clones, bạn cần hạn chế khả năng của các đội để thiết lập tấm chăn. Điều này có thể giống như mỗi đội có tối đa 11 người trong nửa của họ. Các đội có bóng có thể gửi nhiều người lên tấn công theo ý muốn, mỗi đội sẽ quyết định xem họ có muốn có cơ hội cho một cuộc tấn công quá tải với nguy cơ quay lại và chuyển tiếp vào đội khác, những người phải ở lại được tự do ở đầu kia.

 10. Không cần phải thay đổi quy tắc ở tất cả... Donegal đã dẫn dắt trận đấu trong thời gian bình thường bằng 2 điểm với ít hơn 10 phút còn lại để đi. Các lỗi của người chơi cá nhân trong sở hữu đã dẫn đến hai lần thay đổi và Derry ghi được 2 điểm và được cân bằng như một kết quả! .. một trận đấu vô cùng nhàm chán, trừ khi bạn là một fan hâm mộ Derry không thể được phép thay đổi luật lệ. Tôi nghĩ rằng trò chơi sở hữu rủi ro thấp này (thậm chí Derry cứng rắn cũng tương tự) đang mất nhiều trận đấu hơn chiến thắng... Trong tháng 11 năm 2020 trong cơn mưa trong, một vượt trội rất lớn Kerry chơi một trò chơi sở hữu rủi ro thấp thua trước một Cork khá kém trong trận chung kết Munster. Một quả bóng đường chéo dài đến cạnh của hình vuông, và Kerry được hoàn tác, trò chơi kết thúc.
  Thủ môn đi ra sân để giúp giữ lại sở hữu hoặc thêm vào cuộc tấn công cho tôi mang lại những bộ phim truyền hình tuyệt vời và rủi ro cho trò chơi.. Không phải tất cả thủ môn sẽ tốt như Niall Morgan của Tyrone hoặc có lẽ chúng ta sẽ được nhắc lại về thứ Bảy tới, Monaghan Rory bắt đầu.. nó tùy thuộc vào đội bóng mà không có sở hữu để gây áp lực lên và buộc một cuộc trao đổi, phần thưởng lớn đang chờ đợi ở lưới không được bảo vệ ở đầu kia của sân. Trong trận chung kết All Ireland cuối cùng, Niall Morgan đã ra sân, Tyrone mất sở hữu tốt vào lãnh thổ Mayo, hai đường chuyền, thứ hai một 70 mét chân vượt qua cho các lứa tuổi bởi Ryan O Donohue tìm thấy một cầu thủ Mayo trước bàn thắng không được bảo vệ... có thể đã được, nhưng không. như tiên phong bởi Tyrone và Monaghan sẽ mang lại cho các đội này một lợi thế cho đến khi đối lập của họ đưa ra một kế hoạch để chuyển họ lại và tấn công cho bàn thắng!

 11. Xin chào,
  Rất vui khi nghe Colm Boyle nhưng thật sự thật khủng khiếp khi nghe, Kevin bôi nhọ Ulster Final trên một blog Mayo. Mối quan tâm bg của anh là Donegal đã không nhận được 'Stuck In' và chơi cho hiệp phụ. Ông chỉ ở đó có vẻ như bởi vì ông đã ở trong một năng lực 'chuyên nghiệp'.

  Tôi đi vòng quanh thị trấn quê nhà thứ hai tuần trước (Castlebar) và tốt đẹp như nó đã có một thiếu cảm giác hài hước. Tôi là một chàng trai trẻ táo bạo trong thị trấn. Không đủ khả năng để nói chuyện.

  Một người thực sự cần phải thư giãn và không phải lúc nào cũng cắn và cố gắng để được... có câu trả lời cho tất cả mọi thứ.

  Niềm tin của tôi trong JH là bầu trời cao. Anh ta là một người tận tâm và rất vui mừng
  để thúc đẩy đội bóng. Hy vọng tất cả các bạn đang cười vào Sat. Ciarán 2.

 12. BourtyFive — lý do các đội quay lại 14 cầu thủ là vì nó quá khó khăn và sử dụng quá nhiều năng lượng cố gắng để giành bóng trở lại trong hiệp đối lập. Một lý do lớn cho điều đó là phe đối lập có thêm một người đàn ông ở đó mọi lúc tức là thủ môn. Dễ dàng hơn nhiều để mang lại cho tất cả mọi người phía sau bóng và cố gắng giành chiến thắng turnovers trong khu vực ghi bàn đông đúc.

  Lý do các đội đi ngang và ngược với bóng thường là phòng thủ chăn đã được thiết lập.

 13. Bit đưa ra bởi mức độ bi quan. Chắc chắn chúng ta cần phải hỗ trợ đội ngũ của chúng tôi, nó là loại trực tiếp 50 50 bất cứ điều gì có thể xảy ra. Hỗ trợ tốt sẽ giúp chúng ta vượt qua đường dây.

 14. Có lẽ chúng ta nên gọi phiên bản John Twin Mcnamara như chính tả Gaeilge-cũ:
  Maigh EO, Maigh Eo
  Các báo cáo chúng ta cần ai đó với một buggle trong công viên! Sau mỗi âm thanh sau đó hét lên ainm quận của chúng tôi như Sean Gaeilge
  Maigh EO!
  John đã làm điều này trong công viên Clorke!!
  Một dia dhilis chúng ta hãy dừng lại những ý kiến tiêu cực và nhận được đằng sau Maigh EO! Bigi linn!

 15. Đối với JH vs Roch tranh luận tôi muốn nói ưu và khuyết điểm cho cả hai khoảng cân bằng ra. Chủ yếu là tích cực đối với cả hai người đã đưa chúng tôi vào một số trận chung kết và rất ít nhà quản lý có thể làm điều đó. Tất nhiên chiến thắng là mục tiêu cuối cùng, một số trong những năm chúng tôi hơn thực hiện, trong chỉ có thể 2 chúng tôi đã thiếu của tốt nhất của chúng tôi 2012 và 2021. JH là người mặc áo và Roch có lẽ bị đẩy ra ngoài không công bằng nên sẽ không chắc chắn rằng anh ta muốn trở lại ở bất kỳ giai đoạn nào. Hỗ trợ quản lý cũng như đội ngũ. Đi càng nhiều càng tốt về con người vào năm 2022 và bất kỳ lo lắng nào về tương lai là dành cho mùa giải nghỉ. Chỉ ra (ý kiến) tiêu cực của một trong hai đặc biệt là quản lý hiện tại trong một nỗ lực để giành chiến thắng một cuộc tranh luận là phản tác dụng đối với nguyên nhân của chúng tôi. Có những lĩnh vực chúng ta có thể cải thiện trong năm nay, vì vậy chúng ta hãy xem đội có thể làm điều đó xảy ra vào thứ Bảy hay không.

 16. Đó là những ngày như thứ bảy khi chúng ta sẽ thực sự bỏ lỡ JOHN DURCAN r.i.p. (AKA ST. PATRICK). Ông đã từng làm một công việc tuyệt vời trong công viên mchale vào những ngày trận đấu reo lên những người ủng hộ mayo với bodhran của mình. John là một người hùng mạnh. Có lẽ nếu bất kỳ người nào có một bodhran hoặc trống họ có thể mang nó cùng vào thứ Bảy để thêm sự hỗ trợ ồn ào cho đội bóng. Tôi đồng ý với boong xáo trộn rằng có quá nhiều bi quan ở đây gần đây và chúng ta cần phải lạc quan hơn về trận đấu. Không có sự thiếu hụt và sẽ không bao giờ có sự thiếu hụt các cầu thủ giỏi ở MAYO. Thôi nào Mayo...

 17. Không thể chờ đến khi 26 được công bố, hãy rất thú vị để xem ai có sẵn. Nếu chúng ta thua ném vào, tôi hy vọng chúng ta phạm lỗi và chậm lại chơi ngay lập tức. Chúng tôi thừa nhận quá nhiều điểm từ ném vào... rất vui khi thấy chúng tôi học được bài học của mình. Tuần trước tôi đã tự tin hơn bây giờ, có thể là những dây thần kinh xấu của nó khi thứ bảy đến gần hơn. Tôi nhìn vào trận hòa, và tôi đang hoành hành cách chúng ta tránh Clare, Meath, Cork và Louth. Tyrone phải bình đẳng như bệnh tật. Chúng tôi là một đội đà, rằng nếu chúng ta giành chiến thắng thứ bảy bất cứ điều gì là có thể. Tôi đã xem Monaghan v Derry tối qua, rất nhiều khu vực họ có thể làm tổn thương chúng ta. Một đội bóng khó khăn đẫm máu của họ để đánh bại, tôi bắt đầu nhận được cảm giác 2018 về cái này cũng như vậy.

 18. @Tommy +Joe

  Tôi không thấy nó như Kildare 2018 chút nào.. Đó là tâm lý bao vây mà Lillywhites đã xây dựng với chiến dịch Newbridge hay không nơi nào của họ và Mayo rơi vào cái bẫy đó quá dễ dàng dưới thời Rochford mà trong những năm khác đã may mắn giành được một số vòng loại. (đi thuyền quá gần gió và tất cả những gì)

  Horan sẽ cho Mayo chuẩn bị. Tập thể dục và điều hòa công việc sẽ được cải thiện rất nhiều từ tháng Tư. Đứng với một đội Monaghan với số lượng 30 tuổi trong đội xuất phát của họ và một quản lý ở Banty đang theo thời gian vay mượn.

 19. Có tin gì về giải trí Pre Match không? ... Đáng buồn là John Durcan aka St Patrick, không còn với chúng tôi nữa, để sống động những người trung thành và không trung tín trước trận đấu và Halftime. Tôi có thể nhớ lại Mick Melodion, đã không nhận ra nó hoàn toàn trở lại sau đó nhưng họ là những ngày tuyệt vời.. Có một người vẫn đi kèm với một bộ trang phục đấu vật màu xanh lá cây và đỏ, Mexico, chơi công bằng với anh ta bất cứ ai là.. Chúng ta cần một chút màu sắc và chúng ta cần một chút điên rồ chỉ để lắc khỏi mạng nhện. Có lẽ một số chính trị gia và VIP trong phần VIP có thể làm một chút nhảy vòi cho vui chơi của chúng tôi trước khi ném vào. Hay một bài hát, không có nguy hiểm nào trong số họ 'Hát trong mưa 'hay bất cứ điều gì cả!

 20. Dự báo thời tiết cho thứ bảy là nắng 18c, thực sự cảm thấy 20c với gió ánh sáng loại thời tiết nên phù hợp với một trẻ hơn và phù hợp với Mayo.

 21. O Shea cần phải được đầy đủ về phía trước và ở lại đó cho toàn bộ trò chơi. Nếu anh không làm gì khác anh sẽ giữ cho Beggin trên đường bàn thắng của mình và thêm hai lưng nữa không đi tiếp và ghi bàn, giống như Derry ngày trước. Đã Murphy chơi đầy đủ về phía trước ngày cuối cùng Donegal sẽ là Ulster Camps bây giờ, thay vào đó ông được chơi như một cầu thủ quét và treo quanh tiền vệ và để lại cho chết bởi các cầu thủ trẻ hơn giống như những gì đã xảy ra với Aiden trong vài năm qua. Với Aiden treo quanh quảng trường cả ngày, sẽ có rất nhiều chỗ ngoài sân cho Durkan Mullen và McLaughlin để sạc trước.

 22. Kết quả bắt mắt trong trận chung kết nhỏ Munster. Cork đánh bại Kerry 11 điểm sau khi thua trước cùng phe đối lập trước 14 vài tuần trước. Một cái gì đó để trẻ vị thành niên suy nghĩ trước khi gặp Galway lần nữa vào thứ Hai.

 23. Có Mayomagic, dự báo trông tuyệt vời cho thứ bảy, tương tự như trận đấu Galway. Như Willie Joe đã nói đúng, đám đông Mayo có lẽ sẽ nâng cao nó một vài cấp độ cho người này, tức là một vòng loại trực tiếp ở nhà, cho các mô hình trước đó. Vì vậy, với điều đó và ánh nắng mặt trời tháng Sáu chúng ta có thể mong đợi một ngày tuyệt vời và bầu không khí thú vị.

 24. Như Boyler đã đề cập vài lần trong thời gian thi đấu, chúng ta cần nhắc nhở bản thân mình là chúng ta vẫn còn ở chức vô địch.

  Chúng ta vẫn chưa thoát khỏi chuyện này. Không có lý do gì chúng ta không thể chiến đấu để có được mùa giải này trở lại đúng hướng. Hai trận thắng và chúng ta đang nhìn chằm chằm vào một phần tư chung kết ở Croker.

 25. Không có lý do nào Rock... tuy nhiên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Những gã này xuống hạng Dublin và phải ra khỏi cửa chống lại chúng tôi vào nửa thời gian vào tháng 2.
  Có lẽ đó là một trò chơi mà một vài nhà lãnh đạo mới đứng lên. Có thể Hession hoặc McBrein nếu anh ta chơi hoặc có thể Mark Moran có thể đứng lên.
  Hy vọng chúng tôi làm cho nó thông qua nhưng do đó chúng tôi rất liên lạc gửi đi ngay cả khi chúng tôi có tất cả mọi người phù hợp

 26. Đã được lo lắng về việc thiếu chiến đấu trong chúng ta vài cuối cùng của trò chơi. Chúng tôi tiếp tục nghe về cách đào tạo là dữ dội và sự cạnh tranh giữa các thành viên đội hình rất cao, tuy nhiên tôi chưa thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự dữ dội và khả năng cạnh tranh này vào ngày chơi khi nó thực sự quan trọng. Khá ngược lại, trên thực tế.

  Thành thật mà nói, nó cảm thấy như ngày của chúng ta được đánh số ngay cả khi chúng tôi đã cạo qua vào thứ Bảy. Chúng ta sẽ không đặt găng tay lên Kerry hay Dublin ở Croke Park theo hình thức hiện tại.

 27. Đồng ý với Kevin McStay, chúng ta cần phải gắn bó với phong cách của chúng tôi về chơi khó chạy nửa lưng,/trung vệ. Đối với tất cả nó giành được chúng tôi 90% các trận đấu trong 10 năm qua. Đừng hiểu tôi sai sẽ thích nhìn thấy nhiều cú đá đi qua, vào chuyển tiếp, nhưng chúng tôi không may mắn với phía trước mà có thể lĩnh vực bóng cao thường xuyên. Bây giờ tôi biết mọi người có thể nhấn mạnh Aiden Oshea, nhưng vì lý do gì anh đã mất tất cả sự tự tin trong việc chụp cho bàn thắng/điểm trong vài năm qua. Hãy nhớ khi chơi Donegal trong tứ kết đó nhiều năm trước, và đã xé nát cây. Anh tưởng tượng anh ta đã bỏ lỡ những câu đố, nhưng không phải thế. Tuy nhiên đó là điểm tắt. Thi hành phải tốt hơn, Á hậu phải rời vai, phải tấn công ở tốc độ trong hai và ba. Có thể để chúng ta mở cửa, nhưng đi ngang và một tay đua sẽ không đánh bại Blacket. Bây giờ nếu tôi có một lời chỉ trích của JH, là cơ hội như năm ngoái, tất cả Ireland có thể đã giành được, nếu người chơi lệch khỏi kế hoạch trò chơi chính của chúng tôi, và đá trên báo chí Tyrone hung hăng, để lại một ngọn núi không gian cho ba người bên trong của chúng ta để giành bóng. Và nếu chúng ta làm điều này, nó có thể đã giữ Tyrone để phòng thủ hơn, điều đó sẽ phù hợp với trò chơi chạy của chúng ta. Chỉ cần nghĩ chúng ta quá cứng nhắc, trong trò chơi. Chơi với những gì trước mặt bạn.

 28. Tôi không đồng ý với ý tưởng chơi Aiden O Shea ở phía trước toàn bộ trận đấu. Và tôi không nghĩ rằng nó sẽ giữ cho Rory Beggan ở nhà chăm sóc bàn thắng... sự ra đời của rất thông báo tác động phụ Cathal McShane trong Croke Park năm ngoái, Ulster Final đã không giữ Rory ở nhà và Cathal McShane vẫn ở gần mục tiêu.. Một trong những điểm nhấn của mùa giải trước là màn trình diễn của cả Rory Beggan và Niall Morgan trong trận đấu hấp dẫn đặc biệt đó. Tôi cũng nhớ Rory chạy nước rút trở lại trong vài phút cuối cùng của trận đấu đặc biệt đó và thực hiện một tước đoạt tuyệt vời trên một Tyrone về phía trước với chỉ có lưới trống trước mặt anh ta, và tôi nhớ Rory Beggan thực sự ghi bàn từ chơi trong một trận đấu vô địch năm ngoái cũng... Vì vậy, Aiden O Shea ở phía trước đầy đủ sẽ ' t giữ Rory Beggan ở nhà.. Hãy nhớ nếu Aiden đang ở Full Forward, chúng ta sẽ cần đá bóng vào anh ta nếu không nó hoàn toàn vô nghĩa. Aiden thi đấu toàn bộ hiệp hai của Connacht quý chung kết v Galway và nửa sau của trận chung kết All Ireland năm ngoái ở phía trước đầy đủ và bóng không bao giờ bị đá vào anh ở tất cả.. Không có gì ngạc nhiên khi không có gì đến của nó, nó không phải là lỗi của Aiden, nhưng nó là lỗi của ai đó, Mayo đã có rất nhiều sở hữu trong cả hai trò chơi... sở thích của tôi sẽ là cho Aiden để đi vào như một tác động sub một cái gì đó như Tyrone sử dụng Cathal McShane để có hiệu lực tuyệt vời năm ngoái.. Nhưng với một bảng điều khiển cạn kiệt mà có thể không phải là một lựa chọn mà James Horan có trong mọi trường hợp!

 29. Dựa trên tất cả các bài truyền thông và podcast, tình hình thực sự chấn thương là
  gì.
  Có ai biết bên ngoài pit kèn và Tommy
  , còn ai nữa không?

 30. James+Fleming, nếu họ giành chiến thắng tôi sợ họ sẽ gặp nhà sản xuất của họ!!
  Chúng ta có thể vượt qua Monaghan nhưng sau nhiều ngày tôi cảm thấy được đánh số.

 31. Ah Leantimes.. cô có tôi nhớ đến chuyện điên rồ mà tôi có với John Durcan vĩ đại hay còn gọi là St Patrick. Tôi đã có một vài lọ với người đàn ông vĩ đại khi ở xứ Covie vài lần trước. Ông sẽ lấy lại về cuộc phiêu lưu có trên đất nước ngoài, nhưng đó là niềm đam mê của ông cho màu xanh lá cây một màu đỏ mà ấn tượng chủ yếu. Như John Mullane nói, ông yêu quận của mình và tham dự càng nhiều trò chơi Mayo càng tốt, đến mưa mưa đá hoặc tuyết. John cũng có một gia đình đáng yêu, một anh ta cũng bị bỏ lỡ bởi tất cả.
  Ngay cả với Mayos dưới dạng mệnh và chấn thương, tôi vẫn ưa thích chúng tôi trên Sat v những người đàn ông biên giới, và với một vài để phụ tùng.
  Vì vậy, các bạn một phụ nữ, chúng ta hãy kêu gọi tinh thần 'St Patrick' một get đằng sau các chàng trai vào Sat thời gian lớn, và từ tắt... Up Mayo!
  Ps, dự đoán của tôi,
  chúng tôi để đánh bại Mon
  aghan Armagh để đổ bàn tay đỏ ra
  Meath để đánh bại Clare
  Và, Miickey Hartes Louth để sốc Cork!
  Tôi có thể ném vài shilling vào cái bình chứa đó!

 32. Cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Willie Joe Padden và Tomás o Sé trên 'Comhrá le Tomás', được thực hiện trong vài ngày qua, có sẵn trên YouTube.

 33. Paddyjoejohntom cảm ơn vì đã chia sẻ cuộc phỏng vấn đó với Willie Joe Padden.
  Nó mang lại những kỷ niệm tuyệt vời, ông là một tiền vệ.
  Đại sứ lớn cho Mayo và Belmullet.

 34. @RP McMurphy.. tôi đã gặp John Durcan một vài lần luôn trong và xung quanh những ngày trận đấu, nhưng tôi không thực sự biết tên của anh ấy.. Oh tất nhiên John luôn luôn trong nhân vật bất cứ khi nào tôi gặp anh ta, và các banter sẽ diễn ra, và mọi người, bản thân tôi cũng sẽ giải quyết anh ta như St Patrick.. Khoảng 10 năm trước sau khi leo Reek vào một ngày Chủ Nhật Reek đầy nắng, tôi đã gặp một người đàn ông mà tôi đã làm việc với hơn 20 năm trước trên một công trình xây dựng ở London, anh ấy rất dễ nhận ra bởi vì anh ấy khoảng 6″6 là một người đàn ông từ An Spideal. Vì vậy, chúng tôi quyết định có một pint trong nhà Campbell cho lũ điên rồ.. Ngồi bên ngoài tại một cái bàn là John Durcan, nên chúng tôi ngồi bên ngoài và uống một pint bên cạnh John Durcan. 'Oh bằng cách này 'Tôi nói với bạn bè của tôi 'người đàn ông này là St Patrick', tất nhiên bạn tôi đã nhầm lẫn tôi có thể nhìn thấy, nhưng ông bắt tay với John và nói Oh Làm thế nào ya St Patrick?.. Mọi người đã đến và đi, và tôi cho rằng nhiều người dân địa phương Mayo công nhận John, và nói How'ya St Patrick.. Bạn bè của tôi thậm chí còn bối rối hơn, ai đó muốn hình ảnh của họ chụp với John, và chắc chắn đủ John đặt trên chiếc áo choàng St Patrick của mình, Mitre và Staff, Ông thậm chí có Bohran với anh ta, mà tôi không chắc chắn ban đầu St Patrick có ở tất cả, và sau đó người đàn ông từ An Spideal hiểu.

 35. Ai ngoài kia có thể cho tôi biết ai Mayo sẽ gặp mặt tiếp theo nếu họ thắng vào thứ Bảy. Sẽ có một trận hòa trên Rte Radio 1 vào sáng thứ Hai, hoặc đã có trận hòa đã được thực hiện?

 36. Có một trận hòa mới vào sáng thứ Hai cho vòng 2, Mayoman 2022 (lưu ý sự thay đổi về tay cầm của bạn, 'Mayoman' từ lâu đã được người khác tuyên bố). Tám đội, với bốn đội thắng vòng 1 sẽ được rút thăm trước 4 thí sinh thua trận chung kết cấp tỉnh. Vòng 2 được cố định vào cuối tuần sau lần này đến.

 37. Pod 'Here Comes the Weekend' của chúng tôi vừa lên mạng cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon - cái này được tổ chức bởi Mike và có tính năng Billy Joe và Paul Finlay của Monaghan.

 38. Mơ tôi đồng ý. Có một sự tươi mát và đói cho các đội trẻ hơn trên khối. Nhưng những đội này dường như thích nghi với sự thay đổi và cách tiếp cận mới giữ cho họ có động lực. Chúng tôi đang chơi bóng đá giống như chúng tôi đã làm 10 năm trước.
  Trong công bằng, chúng tôi không may mắn với chấn thương năm nay nhưng nó khiến tôi cảm thấy lo lắng về lý do tại sao chúng tôi dường như không thay đổi mọi thứ lên chiến thuật khôn ngoan. Kerry có vấn đề ở phía sau, tân binh và một hệ thống mới đã được đưa vào, Galway cũng vậy. Có, họ vẫn còn để được thử nghiệm nhưng họ đang cố gắng một cái gì đó mới..
  Chúng tôi sẽ cần một cái gì đó mới vào thứ bảy nếu không monaghan sẽ đi kèm với kịch bản trong tay giống như Tyrone đã làm năm ngoái...
  Nếu ROD ra, nó sẽ là một yêu cầu cao nhưng đây là hy vọng.

 39. Skylineirl câu hỏi tốt, âm thanh như ROD, Carr và Flynn có thể được ra ngoài nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi để xem bảng điều khiển công bố. Hy vọng là Durkin, Mullen và Henelly đều trở lại.

 40. Flynn chắc chắn là ra ngoài và tiếng ầm ầm dường như chỉ ra ROD là nhiều khả năng ra ngoài.Bạn đang nghe Carr ra ngoài ở đâu? Đó là một cái mới của tôi.

  Cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra rất lâu nay đến nỗi chúng ta bắt đầu thấy các bạn xuất hiện ở phía bên kia của nó, Hennelly, Durcan, Mullen thậm chí còn nhiều lựa chọn khởi động/tác động như McDonagh. Chúng tôi đang ở một nơi tốt hơn chấn thương khôn ngoan hơn chúng tôi đã đi vào Galway trò chơi và nếu chúng ta có thể đến QF chúng ta sẽ có Flynn và Rod (hy vọng) trở lại và bây giờ tất cả một đột ngột Chúng tôi không xa hết sức mạnh.
  Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một màn trình diễn lớn và kết quả cuối tuần này.

 41. Tôi nghĩ Jordan Flynn đã trở lại tập luyện vài tuần trước và anh ấy đã quá thời gian chữa bệnh cho chấn thương của mình?

 42. @justoutsideballagh — ngoài bài viết điện báo Connaught đã không có lời nào về Carr nhận được một chấn thương, hy vọng anh ấy phù hợp vì chúng tôi rất nhẹ cho tốc độ trong đường phía trước đầy đủ nếu không.

 43. Các bản cập nhật chấn thương là khan hiếm như tất cả chúng ta đều biết nhưng điều gì gây ra sự nhầm lẫn hơn là khi bạn nghĩ rằng bạn nghe qua nho một cái gì đó hợp pháp. Ban đầu Robbie đã chạm vào và đi để làm Galway, bây giờ nó là sáu tuần nữa trên và vẫn không chắc chắn rằng ông sẽ làm cho sat trò chơi. Jordan Flynn chấn thương cũng khó hiểu, Rod cũng vậy, nó không thể biết trừ khi bạn có một đường ray bên trong nhưng tôi tin rằng rất nhiều kênh đã bị đóng cửa trong một nỗ lực tập trung để giữ mọi thứ trong nội bộ. Idgaf nếu nó có lợi cho đội hiệu suất tbh nhưng nó là gây phiền nhiễu.

 44. Đây là mùa hè và chúng ta sẽ có một trận đấu Mayo sắp tới. Xin Chúa ơi, chúng ta sẽ mở rộng mùa hè bóng đá của chúng tôi vì không có gì giống như thời tiết tốt và mong đợi bóng đá Mayo. Cho đến nay, tôi đã thấy một con cáo trẻ, một con chim đen và một con thỏ non ngoài tự nhiên. Các gai trắng đang nở rộ khắp nơi và chúng ta vẫn còn ở giải vô địch.

 45. Lắng nghe Kevin McStay thảo luận về các vấn đề phòng thủ chăn trong trò chơi và sự nhàm chán khi xem những trận đấu bóng ném này với bóng ném không dừng lại bên và ngược lại, những thay đổi trong cuốn sách quy tắc là tiếc là cần thiết một lần nữa để thử nghiệm một giải pháp hoặc nếu không các liên hoan khoan hiện tại sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên với bất kỳ sự thay đổi quy tắc nào hiện nay, với tốc độ của người chơi và những thay đổi quy tắc khác nhau được giới thiệu và áp đặt cho trọng tài trong những năm gần đây, bất kỳ thay đổi quy tắc nào cũng phải tập trung vào việc cố gắng giải quyết vấn đề trong khi đồng thời làm cho việc phán quyết của nó càng đơn giản càng tốt cho trọng tài.
  Vì vậy, gọi tôi là điên nhưng đây là ý tưởng của tôi. Điều chỉnh đường chuyền tay để một tay vượt qua giống với một trong những tay được cho phép cũ hơn, nơi bởi quả bóng được ném lên và lòng bàn tay chỉ bằng cùng một bàn tay. Nhìn nó cởi mở cho đầu cơ nhưng tôi sẽ quan điểm rằng nó sẽ mang lại 5 thay đổi sau đây cho trò chơi;
  (1) Một tay vượt qua ít kiểm soát hơn nhiều và chỉ có thể đi lại một cách hiệu quả chính xác cho người chơi đồng nghiệp trong khoảng cách 5 yard — sẽ mang lại nhiều cú vượt qua
  (2) Đặt mình cho một đường chuyền một tay mang lại ít kiểm soát bóng hơn rất nhiều so với việc đặt mình cho một đường chuyền đá - một lần nữa sẽ mang lại nhiều cú đá vượt qua
  (3) Giữ sở hữu bóng trong 2 phút trở lên là ít có khả năng hơn vì khối lượng lớn hơn là 50; 50 chân đi và một cơ hội lớn hơn để dispossess người nhận của đường chuyền đá.
  ( 4) Bóng sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều lên sân và một lượng lớn hơn rất nhiều của bóng bơm vào đường phía trước bên trong. Cũng nghĩ rằng dòng phía trước bên trong với tham gia nhiều hơn trong một trên một mất kỹ năng người đàn ông của bạn biết rằng việc tái chế bóng trở lại và qua lĩnh vực là ít có khả năng thành công
  (5) Cuối cùng và có lẽ tích cực lớn nhất có thể sẽ là xa nhiều bức ảnh từ xa và không phải là tỷ lệ phần trăm an toàn xung quanh D. tại sao — bởi vì một lần nữa các tay vượt qua sẽ được xa ít kiểm soát và ít chính xác hơn. Điều của những bàn tay nhấp nháy đó đi qua ngày nay và số lượng lớn của bàn tay rời vai mà dường như là kỹ năng tấn công được huấn luyện chìa khóa, hoặc những bàn tay nhấp nháy đó đi qua đầu của một hậu vệ vội vã. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giảm đáng kể và ở vị trí của họ sẽ đến ít nhất gấp đôi bức ảnh từ bên ngoài 45 với một tỷ lệ thành công thấp hơn.

  Dù sao một cái gì đó để nghiền nát có thể cho tâm trí gaa tốt hơn.

 46. @richardmgd.

  Tôi nghĩ, do sự nhấn mạnh điên rồ đã được đưa vào việc giữ lại sở hữu (mà tôi tin là phá hỏng trò chơi), họ có thể làm một cái gì đó giống như cố gắng để hạn chế thời gian sở hữu.

  Ví dụ. Bạn có được một phút trong sở hữu, có nghĩa là bạn phải có bóng lên sân khá nhanh hoặc nếu không phe đối lập tiếp quản ở vị trí sân tốt.

  Nếu bạn bị ô nhiễm trong sở hữu sau đó phút bắt đầu lại một lần nữa (để cắt bỏ sự bẩn thỉu hoài nghi).

  Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ cắt bỏ sự vô nghĩa bên và lãng phí thời gian đang diễn ra vào phút này và nó sẽ đặt ra một khoản phí bảo hiểm khi di chuyển bóng về phía trước lên sân.

  Nó sẽ không quá khó để thực hiện.

 47. @richardmgd.. một trò chơi thực sự nhàm chán là không đủ lý do cho bất kỳ thay đổi quy tắc. Trong vài năm qua, chúng tôi đã có rất nhiều thay đổi quy tắc. Tôi thực sự sẽ loại bỏ một quy tắc cụ thể, đó là chạm vào bóng trên mặt đất, trò chơi của phụ nữ di chuyển nhanh hơn, không hiểu tại sao việc chạm vào bóng trên mặt đất nên được coi là một tội phạm kỹ thuật ở tất cả. Chúng tôi sẽ luôn luôn có trận đấu nhàm chán của vì một lý do này hay cách khác, ngay cả với cả hai đội cố gắng để chơi một trò chơi đá nhanh, nơi một đội là vượt trội hơn so với người kia, như Kerry v Limerick.. cả hai đội đã cố gắng để chơi bóng đá chân trước, nhưng Kerry đã quá vượt trội so với Limerick kết quả là một kết luận trước lâu trước giờ nửa giờ. Mặt khác, Tyrone v Monaghan trong Ulster Final năm ngoái là hấp dẫn mặc dù cả hai đã chơi một sở hữu dựa trò chơi đủ rủi ro... không có vấn đề gì các quy tắc là, chúng tôi sẽ luôn luôn có trận đấu nhàm chán của, và chúng tôi cũng sẽ có trận đấu rất tốt của. đội quận không đi ra ngoài để giải trí quần chúng, đôi khi họ làm giải trí, và đôi khi họ không.

 48. Bên phải, O Shea nên bắt đầu trên băng ghế dự bị và đưa anh ta lên như một tàu ngầm tác động.

  Anh ta không nên ở nơi gần đầy đủ về phía trước. Ông làm điểm số cũng không có bàn tay nhanh chóng để đặt bóng nó ra một cách nhanh chóng. Dù sao, khi nào là lần cuối cùng O Se ghi bàn.

  Đối với Beggin chuyển vùng, người đàn ông gần nhất với anh ta nên chỉ cần đặt cánh tay của họ qua ngực. Nó hoàn toàn hợp pháp trong bóng đá gaelic và cách đúng đắn của nó để có được trong khuôn mặt của ai đó. Beggin thất vọng, cho anh ta một thời gian khó khăn và anh ta sẽ không đi lang thang quá xa. Vấn đề đã giải quyết.

 49. @kickhamsman?
  Trong tất cả những điều AOS có thể bị buộc tội “không có bàn tay nhanh” không phải là một trong số họ.

 50. Ciaran +2 Tôi đồng ý với bạn — Tôi không thực sự thấy sự cần thiết cho podcast để chỉ trích một trò chơi mà không có gì thực sự để làm với bóng đá Mayo, và mặc dù không phải là hấp dẫn nhất thực sự là trò chơi cạnh tranh nhất của rất nhiều cuối tuần trước! Nghe bài bình luận vào Chủ Nhật trên RTÉ cũng hơi mệt mỏi — các nhà bình luận phàn nàn về việc chán? Thôi nào các bạn, thật sao? Các nhà bình luận không ở đó để được giải trí, họ ở đó để làm một công việc - giải thích cho người xem những gì đang diễn ra, đưa ra một số hiểu biết hữu ích (điều gì đó Éamonn Fitzmaurice làm rất tốt) và có thể giữ cho họ thông tin về những thứ có thể đang xảy ra ngoài máy ảnh. Khi làm như vậy, họ cố gắng làm cho trò chơi thú vị và hấp dẫn cho người xem - điều mà các nhà bình luận BBC đã làm mà không có quá nhiều rắc rối.

  Đó là điển hình của tất nhiên là tỉnh cạnh tranh nhất vẫn còn phù hợp với những lời chỉ trích nhất, bởi vì đó là Ulster — có một cú sốc thực sự ở đó mà hiếm khi được gọi ra. Hãy cho tôi Ulster và những trò chơi sở hữu chặt chẽ và căng thẳng bất cứ ngày nào trong những chồi gà tây một lần của Munster và Leinster. Tôi không quan tâm mục tiêu của bạn được thực hiện tốt hay phong cách như thế nào khi bạn đã dẫn dắt 15 điểm!

  Tôi hy vọng không ai mong đợi một cổ điển vào tối thứ Bảy 😉

  Nuốt Swoops, tôi thích sự lạc quan của bạn và triển vọng của bạn. Bài viết của bạn nhắc nhở tôi về video này, mà không bao giờ thất bại để mang lại cho tôi niềm vui! https://www.facebook.com/watch/?v=794536160680533

 51. Đó là một kết quả kinh doanh và đó là tất cả những gì quan trọng nếu nó có nghĩa là chiến thắng một All-Ireland, thì đó là một phương tiện để kết thúc.

  Mayo đã đóng một thương hiệu tấn công của “bóng đá” trong những năm qua, giải trí nhưng cuối cùng không đủ tốt để giành chiến thắng một All-Ireland.

  Không có cách nào để các quy tắc nên được thay đổi cho mục đích giải trí hoặc phù hợp với các đội không thể tìm ra điều đó.

  Trò chơi sẽ còn nhàm chán hơn nếu mỗi đội chơi giống nhau và đổi mới bị đàn áp.

  Thực ra có một cái gì đó rất hấp dẫn về trận chung kết Ulster, đối với những người quản lý để mở mắt.

 52. Anne-Marie, đó là một clip tuyệt đẹp. Người tốt, hàng xóm Rossie của chúng ta.
  Ông chụp được một cái gì đó đẹp — nhu cầu của chúng ta để mơ ước. Tốt nhất, bóng đá của quận của chúng tôi đã cho chúng ta cái này. Sẽ không đáng yêu nếu chúng ta có thể lên chuyến hành trình này lần nữa sao? Nhìn thấy một chút tinh thần trên cánh đồng và chúng ta sẽ đi một lần nữa trong một hop;) Xin Chúa, các chàng trai xé vào đó vào thứ Bảy.

 53. Vượt qua một quả bóng theo chiều ngang hoặc tệ hơn vẫn ngược lại với một đồng nghiệp không được đánh dấu, cho phép đối thủ rút lui và đóng gói một phòng thủ không phải là một kỹ năng.
  Vâng được gửi đóng gói vào thứ Bảy nếu chúng ta không có nhiều hơn để cung cấp hơn là xây dựng chậm dựa trên việc chiếm hữu bằng mọi giá...

 54. Một Leantimes đẹp đấy. Tôi muốn ăn mặc một vài người bên ngoài ở Oweny Campbells ngày hôm đó. Kỷ niệm tuyệt vời..

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.