Giới thiệu về

Mayo GAA Blog là trang web mắt của người hâm mộ dành riêng cho những thăng trầm của việc theo dõi vận may bóng đá của Mayo.

Mặc dù ban đầu rất nhiều là một độc tấu chạy, trang web đã qua nhiều năm đã được ủng hộ bởi đầu vào từ một số người đóng góp khách mời. Nếu anh muốn gia nhập hàng ngũ của họ, hãy gửi email cho tôi và chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

Nhiều bức ảnh trận đấu có tính năng trên trang web đã được chụp bởi chính mình vào ngày được đề cập nhưng một số lượng tốt cũng được chụp bởi Michael Maye (AKA Mayo Mick) có bộ sưu tập ảnh ở đây.

Trong những năm qua, một cộng đồng sinh động cũng đã phát triển xung quanh phần nhận xét và những người đóng góp mới trong lĩnh vực này luôn được hoan nghênh. Có một số quy tắc nhà đơn giản áp dụng cho tất cả mọi người cung cấp nhận xét trên trang web — chi tiết ở đây — vì vậy nếu bạn chưa tham gia cuộc tranh luận thì vui lòng đọc nhanh trước về những gì mong đợi của những người làm như vậy.

Chỉ cần bạn biết — nơi này không hoạt động như một nền tảng truyền thông xã hội và vì vậy mọi người không được phép đăng những tài liệu xúc phạm hoặc xúc phạm. Bởi vì điều này, tiêu chuẩn tranh luận ở đây nói chung là khỏe mạnh và tích cực và mục đích là giữ nó theo cách đó.

Trang web cũng chứa một kho lưu trữ toàn diện về các giải đấu cao cấp và kết quả vô địch của quận xuống những năm. Điều này bao gồm tất cả các kết quả của chúng tôi trong các trận đấu cạnh tranh ngay khi chúng tôi lần đầu tiên đá một quả bóng trong sự tức giận trong chức vô địch, tức là 1902, với chi tiết đội (nơi có sẵn) đến năm 1914. Lưu trữ kết quả có thể truy cập ở đây.

Không cần phải nói, trang web này không có liên kết chính thức với cũng không có bất kỳ phúc lành chính thức nào được GAA ban cho nó. Và, tất nhiên, tôi cũng không phải Willie Joe thật sự. Tôi chỉ là một fan hâm mộ và hầu hết các bạn biết tôi là ai ở giai đoạn này.

Trang web được lưu trữ trên Siteground và được cung cấp bởi WordPress. Ban đầu nó nhìn thấy ánh sáng của ngày, vào tháng 2 năm 2007, trên Blogger ( đây là). Thiết kế hiện tại của trang web sử dụng chủ đề Moesia.

Các báo cáo âm thanh sau trận đấu mà tôi làm được ghi lại và lưu trữ trên Anchor ( ở đây) - trước đây chúng đã có trên Audioboom ( ở đây) - và đôi khi tôi quay video clip về những khoảnh khắc quan trọng của các trận đấu, đó là trên YouTube ( đây).

Trang web cũng có sự hiện diện trên Twitter Facebook nhưng, thành thật mà nói, đó chỉ dành cho chương trình và tôi chỉ sử dụng chúng để liên kết đến các bài đăng blog ở đây. Không có điểm nào cố gắng giao tiếp hoặc tương tác với tôi trên cả hai nền tảng vì tôi không hoạt động trên chúng và coi cả hai là, ít nhất là một phần, chịu trách nhiệm cho tất cả sự điên rồ trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tôi rất vui khi giao tiếp với nhau ở đây.

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với tôi, hãy gửi email cho tôi tại [email bảo vệ].

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc bằng cách sử dụng phương tiện nhắn tin bên dưới:

Nhận xét hoặc câu hỏi được hoan nghênh.

* cho biết trường bắt buộc