Các trận đấu cuối tuần

Trừ khi bạn bị đóng cửa trong một hang động trong khoảng thời gian cuối cùng, bạn sẽ biết rằng chúng ta có một trận đấu loại trực tiếp vô địch lớn vào cuối tuần này. Đó không phải là trận đấu duy nhất liên quan đến quận đang diễn ra vào cuối tuần này của Ngân hàng Holiday — thực tế, có 3 trận Mayo đang diễn ra — vậy đây là một lời nhắc nhở nhanh chóng về những gì đang diễn ra, khi nào và tất cả những gì.

Đầu tiên trong hành động là U17 hurlers của quận. Họ đã lọt vào trận chung kết của cuộc thi Celtic Challenge và quyết định đó, trong đó các bạn của chúng tôi chơi Sligo, sẽ được thi đấu vào thứ Bảy tại Markievicz Park. Ném vào là 12 giờ trưa và miễn phí vào địa điểm Sligo.

Giải thưởng được cung cấp cho những người chiến thắng là Corn Michael Feeley. Thêm thông tin về Celtic Challenge, cuộc thi ném bóng duy nhất có các đội từ tất cả 32 quận, là ở đây và một phần xem trước về tất cả các quyết định trong cuộc thi cuối tuần này là ở đây.

Cũng vào thứ Bảy, người lớn - Vòng loại All-Ireland của đội bóng cao cấp đụng độ với Monaghan — ném vào Machale Park lúc 4 giờ chiều. Vé cho trò chơi có sẵn trực tuyến ở đây và chúng cũng có thể nhận được từ các cửa hàng Centra và SuperValu đã chọn. Chủ vé mùa nên đã sắp xếp vé của họ ngay bây giờ.

Trận đấu được trực tiếp trên Sky Sports và cũng có những bình luận phát thanh trực tiếp trên Midwest.

Chúng tôi sẽ có một podcast 'Final Whistle' cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon ngay sau khi trận đấu kết thúc. Nhân tiện, nếu bạn chưa bắt được các tập podcast của chúng tôi xây dựng lên đến trò chơi - với Rob, Ed và Malachy Clerkin (Patreon), sự kiện báo chí James Horan (Patreon) với Mike, Rob và tôi, chương trình xem trước (tất cả các nền tảng) với Rob, Colm Boyle và Kevin McStay và 'Here Comes the Weekon (Patreendon) pod (Patreendon) với Mike, Billy Joe và Paul Finlay — vẫn còn thời gian để bạn tự hẻm vào họ.

Vào ngày Thứ Hai Bank Holiday, trận chung kết bóng đá Connacht Minor diễn ra. Trò chơi này — trong đó chúng ta đối mặt với Galway — diễn ra tại Machale Park, với thời gian ném 7.30 chiều. Vé cho trò chơi có sẵn ở đây và nó đang được phát trực tiếp trên TG4, với bình luận phát thanh trực tiếp trên Midwest là tốt.

May mắn cho cả ba đội Mayo đang hành động trong cuối tuần dài.

73 suy nghĩ về “ Các trận đấu của cuối tuần

 1. Cuối tuần bận rộn. Trận chung kết nhỏ Munster tối qua sẽ là cảnh báo cho trẻ vị thành niên của chúng ta. Kerry đã đánh bại Cork trong vòng robin, nhưng Cork đã tập hợp lại, đánh bại Tipp và giúp Kerry ẩn nấp tốt tối qua. Chúng tôi đã đánh bại Galway nhưng họ đã trở lại trận chung kết với chúng tôi. Họ đã có thời gian chơi cạnh tranh kể từ khi chúng tôi đã chờ đợi vòng trong một thời gian dài, lịch sự của chúng tôi chơi 4 trận trên vòng quay và đứng đầu nhóm. Có vẻ như các thí sinh bị đánh đập ở chung kết được phép trở lại, mà trong ý kiến của tôi không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

 2. Folks trận đấu là trên sân thể thao trên bầu trời... nó cho phép tôi thiết lập nó để ghi lại nhưng tôi chỉ có gói bầu trời cơ bản... không yêu cầu tôi trả tiền... có ai biết nó sẽ hoạt động không?
  Cổ vũ
  Norman

 3. Chúng ta không thể sử dụng cường điệu như một cái cớ nếu Mayo bị đánh bại vào thứ Bảy, tôi chưa bao giờ trải qua một trò chơi Mayo như vậy trong đời tôi. Chúng ta không biết phải mong đợi gì.

 4. @Mayo88, Ah đã có rất nhiều cường điệu, nhìn vào tất cả các bài viết và podcast vv, điều đó không xảy ra ở các quận khác.

  Không nói đó là một điều xấu hay một điều tốt mặc dù nhưng có lẽ ít hơn là đôi khi nhiều hơn.

 5. Norman Keville
  Sky thể thao đấu trường đi kèm với gói bầu trời bình thường.

 6. Để giành chiến thắng một lần.
  Tất cả 8 thí sinh vào vòng chung kết cấp tỉnh đã có mặt trong vài năm nay.
  Tôi mong rằng trận đấu với Galway vào tối thứ Hai sẽ là một mối quan hệ chặt chẽ hơn nhiều vì Galway như chúng ta có rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Có thể là trò chơi cuối tuần.
  Không thể chờ đợi cuộc đụng độ Monaghan vào thứ bảy và hoàn toàn thuyết phục Horan và Mcdonald sẽ nhận được một màn trình diễn của đội bóng sẽ giúp chúng ta vượt qua. Thông thường chức vô địch sẽ chỉ bắt đầu từ bây giờ và có thể đó là một số sự thờ ơ trên khắp đất nước nói chung nhưng đối với tôi, All Ireland bắt đầu vào cuối tuần này.

 7. Bất cứ ai xuống đường diễn otb ở Castlebar tối qua.
  Craic tốt với JOD, Andrews và Higgins.

  Andrews là một tiếng cười tuyệt vời

 8. Bằng cách cường điệu tôi hiểu được sự phấn khích, tự tin, nhiệt tình, ám ảnh với đội bóng từ bình minh cho đến lúc hoàng hôn, thần thánh của người quản lý và cầu thủ ngôi sao.

  Tôi thấy không có cái hộp nào được đánh dấu trong lúc chạy đến cái này.

 9. Trên chủ đề thay đổi quy tắc, tôi tìm thấy 15 phút cuối cùng và nửa đầu của thời gian phụ đủ xem mặc dù bảng điểm gần. Revelinos gợi ý về một đồng hồ bắn 1 phút không phải là một ý tưởng tồi với đồng hồ khởi động lại bất cứ khi nào có một lỗi.
  Điều đó nói rằng sẽ không có sự thay đổi trong thời gian vô địch và chúng ta cần phải thích nghi với bất kỳ chiến thuật nào đặt trước mặt chúng ta. Dublin có mẫu để đối phó với nó, vì vậy không cần phải phát minh lại bánh xe. Họ không đáng tin cậy dưới quyền Dessie và có thể chống lại Kerry.
  Một số cuộc tranh luận ở đây về Ado tại FF và nó đáng xem xét đặc biệt là nếu ánh sáng trên các tùy chọn FF nhưng chúng tôi có nhiều sự chuyển tiếp tự nhiên chờ đợi cơ hội của họ như 2 Darrens vì vậy nếu Ado chơi ở đó chúng ta cần vận động viên ra khỏi vai khi anh ta bắt được nó, điều gì đó hiếm khi xảy ra bất cứ lúc nào chúng ta chơi hắn ở đó.

  Mong muốn những hành động cuối tuần và các trò chơi nhỏ có thể là một humdinger thực quá.

 10. @catcol, tôi hiểu nhưng đó không thực sự là ý nghĩa của sự cường điệu mặc dù.

  Tôi nghĩ rằng có một nỗi ám ảnh của nhiều người với đội bóng là công bằng, nó không bao giờ kết thúc thực sự.

  Có lẽ quá nhiều người bị ám ảnh bởi tất cả và lãng phí quá nhiều thời gian của họ vào nó bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó bất cứ điều gì được nói và viết bởi người hâm mộ sẽ không tạo ra một chút khác biệt cuối cùng, như một vấn đề thực tế nó thực sự có thể làm hại nhiều hơn là tốt bởi vì ngay cả một ý kiến công bằng và trung thực có thể có một số ảnh hưởng tiêu cực.

  Đó là một trò chơi nghiệp dư, một quận nhỏ tương đối nói nên không có sự cô lập cho người chơi hoặc quản lý như vậy, nếu họ không đọc nó, họ sẽ nghe thấy nó.

  Tôi nhận được quan điểm của bạn mặc dù liên quan đến sự phấn khích vv nhưng vì có những nghi ngờ liên quan đến ai sẽ bắt đầu vv Nó dễ hiểu rằng mọi thứ hơi tắt tiếng nhưng điều đó sẽ thay đổi một khi có tin tức đội chính thức.

 11. Tôi từng tin rằng chúng tôi đã thổi phồng nhiều hơn bất cứ ai, tôi không nghĩ rằng có nhiều sự thật trong đó, ngay cả những quận mà theo truyền thống không cường điệu cũng được thổi phồng những ngày nay, đến Kerry trước một Ireland và nó không khác biệt, hát trong quán rượu, áo choàng phát hiện tại các giải đấu golf v.v...

  Hype trước khi trò chơi này, không phải trên nelly của bạn là có .trong mười năm hoặc như vậy của mania, đây là một squib ẩm ướt, Tôi biết rất nhiều chết hards người thậm chí không bị đẩy về đi trở lại castlebar ngày mai, họ sẽ đi nhưng thói quen hơn nhiệt hình/hype, đó là không may. Và gã đó trên twitter cũng gây phiền nhiễu cái lỗ của những người ủng hộ Mayo với những vết rò rỉ của hắn.

 12. @Supermac,
  Vâng, đã được lên trong TF tại đó.
  Một thiết lập tuyệt vời và một buổi tối thực sự tốt lành.
  Chủ nhà Tommy Rooney và Andrews đều ngạc nhiên rằng có một số quan điểm tiêu cực trên Horan sau khi làm thế nào ông đã hoàn toàn chuyển tiếp đội bóng, điều này phản ánh sự ngạc nhiên khi tôi nói điều này với bạn bè bên ngoài hạt. Nhiều người trong số họ coi Horan là người quản lý tốt nhất trong game.im không chắc chắn về điều đó nhưng ít nhất anh ấy là top 3, chúng tôi sẽ đánh giá cao mức độ chúng tôi đang ở cho đến khi anh ta đi.

  Một cái gì đó tất cả 3 trên bảng điều khiển được đề cập vào những thời điểm khác nhau trên pod là tầm quan trọng của đám đông Mayo. James O Donoghue nói khi đám đông sẽ nhận được đằng sau Mayo sau khi doanh thu và Mayo sẽ nhận được một điểm ra khỏi nó, nó sẽ có giá trị 2 điểm.Andrews nói Mayo là nguy hiểm nhất khi có sự thống nhất giữa người ủng hộ và đội và tất cả đi theo một hướng.

  Theo tôi, cả Mayo và Monaghan đang nói lắp một chút (chúng tôi vì chấn thương và họ vì tôi nghĩ rằng họ là một đội mệt mỏi với một người quản lý trung bình và đang trên slide) Lợi thế của chúng tôi thậm chí với những chấn thương tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội bóng tốt hơn và chúng tôi đang chơi ở nhà, chúng tôi phải làm cho số đó trong khán đài.

  Andrews nói rằng có một màn trình diễn lớn ở Mayo, tôi đã nói rằng trong nhiều tuần, chúng ta sẽ chiến thắng vào ngày mai.

 13. Chỉ cần đi xuống Paddy Power để làm đôi Mayo/Armagh, Ó Rourke đi cho Monaghan /Tyrone và tuần trước anh đã đi cho Donegal /Roscommon “Đó là đủ cho tôi”

 14. Tôi nghĩ rằng từ bạn đang tìm kiếm là “buzz”, hype là nhiều hơn để làm với việc quảng bá một cái gì đó, có rất nhiều điều đó nhưng không phải là nhiều tiếng ồn.

  Và bạn không thể so sánh một trận chung kết All-Ireland với vòng loại đầu tiên, đó là các bạn Monaghan, chúng ta sẽ đánh bại họ.

  Họ thực sự là một đối thủ hoàn hảo, họ sẽ đánh bại các bạn của chúng tôi và đó là những gì anh muốn.

 15. FW nói tốt. Bất kỳ đánh giá thực tế nào của James Horan đều phải kết luận rằng ông là một người quản lý tuyệt vời và là một người quảng bá tài năng tuyệt vời. Trò chơi đã phát triển rất nhiều trong mười một năm qua -gần như chuyên nghiệp-nhưng ông (và những người khác
  đã luôn luôn cho chúng ta sự tự tin rằng chúng tôi sẽ có mặt ở đó ở bốn cuối cùng. Nếu đó là tôi, tôi sẽ cho anh ta một hợp đồng gia hạn để có được điều đó bởi vì - ít nhất là tôi - không nghi ngờ gì anh ta có thể làm điều đó. Tôi đã bị buộc tội viết thư tình cho anh ta ở đây nhưng sự ngạc nhiên của Rooney, Andrews et al nên cung cấp cho mọi người một số thức ăn 4Nghĩ rằng sự đồng thuận về Horan là anh ta đang làm (và đã làm) một công việc phi thường. Chúa ơi, hắn đã đánh bại đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại trong một trận đấu lớn với một băng nhóm trẻ tuổi. Anh ta có sai sót — vâng. Ông ấy sẽ sửa chữa chúng - vâng. Anh ta là quá trình dẫn dắt nên tôi tin rằng anh ta sẽ làm điều đó đúng. Những người nói không nên hiểu rằng không thể tất cả đều sai về cùng một điều — cụ thể là chất lượng của đường chuyển tiếp của chúng ta trong mười năm qua đã không tốt như Dublin hay Kerry và có thể bây giờ? Galway. Nhưng bây giờ không ai viết chúng ta, ngoại trừ chính chúng ta. Đã đến lúc buông bỏ tất cả Ireland năm ngoái. Không phải chúng ta đã mang quá nhiều hành lý sao? Đã đến lúc quay trở lại đội bóng và Horan một lần nữa. Nếu chúng ta làm thế, chúng ta sẽ tốt hơn cho nó.

 16. Nếu có bất kỳ cá cược người ở đây tôi sẽ mạo hiểm rằng “đảo ngược O'Rourke” hầu như luôn luôn là một đặt cược tốt.

 17. @Sean Burke tốt nhất để tất cả mọi người bỏ qua rằng người tìm kiếm sự chú ý tuyệt vọng trên twitter

  @Joey Có thường xuyên hơn không Colm O'Rourke đưa ra nụ hôn của cái chết cho đội bóng ông dự đoán và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm tương tự vào cuối tuần này.

 18. Lần này sẽ theo dõi từ phía bên kia của thế giới, nhưng tôi rất hào hứng như bao giờ hết cho trò chơi này.

  Rất thích được ở đó, với mọi người không cho chúng tôi một cơ hội, la hét, tụng và khuyến khích đội bóng lấy lại sự tập trung sau mỗi cơ hội bị bỏ lỡ, giống như trận đấu với Derry năm 2017, trận Kildare năm 2016 và Donegal ở giải đấu năm 2017.

  Phải hoàn toàn đồng ý với những người nêu rõ tầm quan trọng của James Horan là người quản lý. Một phần lý do tôi cảm thấy đám đông, bao gồm cả bản thân mình, cần phải thanh âm hơn trong những năm đó là vì chúng tôi không có anh ta.

 19. @Food4taught.. nó là Mayo hỗ trợ của bạn hay là nó James Horan?. Pundits khác nhau, và nhiều thay đổi theo gió, một cái gì đó không cơ thể nào có thể buộc tội bản thân tốt của bạn. Tháng 7 năm ngoái, một số pundits đã dạy rằng thời gian của Padraig Joyce nên cùng Galway, họ chỉ không thể chịu thất bại nào nữa trước Mayo. Hôm nay những pundits chính xác tương tự là hoặc câm hoặc ở phía đối diện của hàng rào, lặng lẽ bước ra khỏi tuyên bố trước đó của họ.. James Horan là trong tám năm quản lý Mayo, những người quyết định tương lai của mình, Hội đồng quận Mayo phải quyết định về tương lai James Horan liên quan đến mở rộng của mình hợp đồng hay cách khác, có lẽ James sẽ quyết định cho mình. Tôi không biết, chiến thắng vào ngày mai và câu hỏi bị hoãn lại, giống với Padraig Joyce' chiến thắng Connacht Final của hắn chỉ có thể trì hoãn câu hỏi đó. Nhưng Padraig Joyce' chắc chắn đã giải quyết một trong những vấn đề năm ngoái, ví dụ như phòng thủ của Galway. Dublins chiến thắng nhanh chóng sẽ chỉ trì hoãn phán quyết về Dessie Farrell là tốt, và trong hai năm hoàn chỉnh của ông phụ trách Dublin, ông đã dẫn họ đến một chiến thắng All Ireland. Trong một thế giới khách quan, mọi Quản lý Quận nên được đánh giá dựa trên thành tích của mình và hiện tại và tương lai phải ưu tiên hơn quá khứ. Hỏi Mickey Harte, hay Eamon Fitzsimmons làm thế nào nó hoạt động?

 20. Haha vừa đến để vang lên hầu hết các áp phích trước đó trên dự đoán colm o rourke.
  Tôi sẽ được khuyến khích như một fan hâm mộ mayo bởi dự đoán đó, ông hầu như luôn luôn sai. Ông wasa ô nhục trong vùng phủ sóng cuối cùng ulster năm ngoái, rte sinh sống độc quyền bởi khủng long như mình mcstay, Spillane, marty vv

 21. @Leantimes, tôi tin rằng hỗ trợ một là hỗ trợ người khác.Đội trẻ này đã tiến bộ đến cấp quận ưu tú, tại một thời điểm cực kỳ chuyên nghiệp trong sáu đội hàng đầu, trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đó là xuống Horan và đội ngũ chuyên nghiệp của mình. Đây là đội ngũ của mình và protégés của mình (không để giảm bớt tác động quan trọng hơn của các huấn luyện viên tình nguyện câu lạc bộ vv)

  Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì xảy ra vào ngày mai (chúng ta sẽ giành chiến thắng tôi dự đoán) bóng đá Mayo đang ở một nơi tốt hơn khi James Horan khởi động.Anh ấy đã mang tính chuyên nghiệp và quá trình để tiếp cận của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng anh ta cuối cùng sẽ chiếm ưu thế ở rào cản cuối cùng — cho đủ thời gian.

  Đây (bên dưới) là những gì các chiến binh ghế bành đã viết về Alex Ferguson sau ba năm đầu tiên của mình. Phải mất 4 năm để giành chiến thắng đầu tiên của mình -F.A.Cup.

  “3 năm biện hộ và nó vẫn là tào lao... ta ra Fergie” đọc biểu ngữ tổ chức aloft khi Manchester United rơi vào thất bại sân nhà trước Crystal Palace vào tháng 12 năm 1989.

 22. Trước đây chúng ta đã từng ở đây với tình cảm này nhưng chúng ta vẫn là những con vật cứng rắn, thô bạo, hói nhất xung quanh.
  Trong dòng Revellino, của blog riêng của chúng tôi, hãy xem tác phẩm của Ciarán Murphy trên tờ Ailen Times ngày hôm qua mang tên “Thời gian cho Mayo to Round up the Posse for One Last Ride”:

  https://www.irishtimes.com/sport/gaelic-games//ciaran-murphy-time-for-mayo-to-round-up-the-posse-for-one-last-ride/

  Điều này không làm mất hiệu lực những gì bạn nói một trong hai Food4suy nghĩ. (Tôi vẫn tin).

 23. @Food4thought... Hỗ trợ Mayo và hỗ trợ James Horan không phải là một và giống nhau. Các chiến binh ghế bành của, như bạn mô tả họ, chắc chắn là người hâm mộ Man Utd, có tiền vé đã giúp trả tiền lương Alex Ferguson và tiền lương của đội.. số ít, bao nhiêu họ, chắc chắn là sai trong đánh giá của họ vào thời điểm đó, nhưng họ chắc chắn luôn luôn ủng hộ Man Utd, những người muốn tốt nhất cho Man Utd, và nếu không có ai Man Utd sẽ không tồn tại. Alex Ferguson đã có một CV vô cùng thành công trước khi anh từng quản lý Man Utd, anh đã giành được trận chung kết Cúp Scotland, và Scottish League với Aberdeen không thời trang, và anh đã giành được European Cup Winners Cup với Aberdeen. Sau 3 năm anh phải chịu áp lực tại Man Utd, James Horan đã có 8 năm phụ trách Mayo. Tôi hy vọng ngày mai tất cả mọi người đứng sau Mayo và thực sự James Horan, mặc dù nó chắc chắn không phải là một và cùng một điều. Và đừng lo lắng, không có ghế bành nào trong McHale Park để chiến binh giữ bất kỳ biểu ngữ nào như vậy, nhưng sự vắng mặt của biểu ngữ như vậy, điều mà tôi hy vọng chúng ta không bao giờ thấy ở McHale Park, không nên nhầm lẫn cho sự hỗ trợ phổ quát cho người quản lý, cũng không nên nhầm lẫn vì phản đối phổ quát với người quản lý, sẽ luôn luôn có những quan điểm khác nhau về vấn đề.. và sau trận đấu ngày mai, chiến thắng hay thua chúng ta nên cố gắng để được khách quan như thế nào chúng tôi đang được quản lý tốt, và tôi chân thành hy vọng có hầu như phổ quát khen ngợi người quản lý của chúng tôi tối mai!

 24. @Food4thought, mặc dù ý kiến của tôi là hoàn toàn khác biệt so với bạn, có một cái gì đó đáng ngưỡng mộ về một người đóng đinh màu sắc của họ vào cột buồm.

  Bạn nói rằng trò chơi đã phát triển rất nhiều trong 11 năm qua, tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng chiến thuật của James Horan không mặc dù.

  Đối với một đội bóng như Mayo để đạt được 4 cuối cùng ở giai đoạn này thực sự không thể được xem như là một thành tích tuyệt vời mặc dù xem xét các hồ bơi rất nhỏ của các đội có cơ hội chiến thắng All-Ireland, có chúng tôi 32 quận mà tất cả đã dành cùng một số tiền như Mayo của thế giới này thì tôi sẽ đồng ý với bạn, trở lại trong 2016 ví dụ, chúng tôi đã dành nhiều hơn Dublin.

  Bạn nói Horan đánh bại “đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại trong một trò chơi lớn với một băng nhóm thanh niên”, hầu như không một “băng đảng của thanh niên” và được cho là Dublin ở yếu nhất của họ, nhưng bất cứ điều gì, câu hỏi là, để kết thúc gì?

  Một sự lãng phí thời gian nếu bạn không thể đánh bại Tyrone vài tuần sau đó trừ khi họ là một đội bóng tốt hơn “đội bóng vĩ đại nhất bao giờ hết”, tôi nghĩ là không.

  Sự hưng phấn hiển thị sau khi đánh bại Dublin ngày hôm đó và cuộc diễu hành lớn trở về từ Dublin như thể Mayo đã giành chiến thắng All-Ireland đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho cơ hội đánh bại Tyrone của chúng ta.

  Tôi biết ngay lúc đó, chúng tôi sẽ không giành chiến thắng toàn Ireland, đó là một màn trình diễn hơn nữa cho thấy Mayo đánh bại bản thân mình, điều chuyên nghiệp cần làm là bắt tay Dessie, một làn sóng tới đám đông và trở lại đường hầm ngay lập tức.

  Tôi đồng ý với anh rằng anh ta có những sai sót nhưng anh ta có sai sót 10 năm trước, phải mất bao nhiêu năm để học hỏi anh có nghĩ?

  Hầu hết mọi người sẽ xấu hổ khi nói rằng họ vẫn còn sai sót sau khi quản lý quá lâu, như Jim Gavin có những sai sót nào hay Jack O'Connor phải so sánh với những sai sót nào?

  Dooher và Logan mất bao lâu để tìm ra tất cả?

  Rất nhiều người đã đánh hơi về những người như Dessie Farrell và Pádraic Joyce, nhưng bây giờ họ không làm quá nhiều đánh hơi. Tôi đồng ý mỗi người quản lý cần một vài năm để thực sự có được vào nó, nhưng Horan đã hơi dài trong răng bây giờ để vẫn còn học tập bạn có đồng ý không?

  Đối với những người như Rooney và Andrews, các bạn vĩ đại nhưng các bạn mong đợi họ nói gì ở Castlebar, nhưng khi mọi người bắt đầu thổi khói lên mông của bạn, đó là lúc phải bảo vệ, tôi không nói đó là những gì các bạn đang ở đây nhưng tôi sẽ cực kỳ thận trọng.

  Một số người sẽ tin tất cả mọi thứ họ nghe mặc dù miễn là nó cù bụng của họ.

  Tôi thích phân tích quan trọng hơn.

  Ngoài ra, tôi đồng ý với tất cả những gì anh nói.

 25. @Swallow Swoops, mảnh bạn đã liên kết.. nhắc nhở tôi rất nhiều về một mảnh 'Revelliono' đã viết trên blog này một vài năm trước đây. Tự hỏi đó là nguồn cảm hứng không?

 26. Tôi đồng ý, Leantimes, nó thật sự nhắc nhở tôi về phong cách của Revellino. Ông đã viết rất nhiều bài thơ như thế này vào năm 2017 trong cuộc chạy nổi tiếng của chúng tôi đến trận chung kết. Và ông ấy đã làm một câu chuyện về lũ sinh vật năm ngoái trước trận Tyrone. Chúng là những câu chuyện rực rỡ.

 27. @leantimes

  Đồng ý với ý kiến của bạn như tôi chắc chắn rằng rất nhiều người ủng hộ Mayo làm.
  thực phẩm cho suy nghĩ WTF có alex furguson để làm với mayo. không thing. như BS
  James Horan trong tám năm của mình đã làm rất nhiều điều rất tốt cho Mayo, nhưng đào tạo của ông hoặc thiếu họ ghi bàn về phía trước và một kế hoạch chiến thuật để mở ra một hậu tuyến hoặc thậm chí gây áp lực lên họ lúc tốt nhất không thể bỏ qua.
  Như đã được đề cập hàng trăm lần, chúng ta đã trở nên dễ đoán trước về phía trước.
  Chắc chắn
  Dublin đã đá bóng vào đường tiến đầy đủ của họ cả năm, họ đã phát triển một đường thẳng phía trước bên trong.
  Galway cũng có, Tyrone có, Mayo đã không, tập trung đã được vào các vận động viên.
  Sự thờ ơ ở Mayo ngay bây giờ, trở lại với sự thất bại của chúng tôi trong việc điều chỉnh chiến thuật trong trận chung kết toàn Ireland, đá mông của chúng tôi trong trận chung kết giải đấu và thua Galway, nơi khác hơn mười phút cuối cùng chúng tôi đã bị đánh đập rất tốt.
  cho phép hy vọng rằng đủ những sai lầm và mất hình thức đã được sửa chữa trước ngày mai.
  Tất cả những người ủng hộ chúng ta đều có cùng mục tiêu cuối cùng cho dù ai là người quản lý.

 28. WJ
  có phải chúng ta không được gặp Kerry và Dublin trước trận chung kết. Tôi đã nghĩ rằng nó là trận hòa mở ở giai đoạn Quarter Final nhưng bây giờ tôi không chắc chắn

 29. 1989 chúng ta có thể hòa bất cứ ai ngoại trừ Galway trong vòng chung kết quý nếu chúng ta thắng 2 trận tiếp theo

  Sau đó bạn thay thế vị trí của người chiến thắng tỉnh bạn đánh bại năm
  nay nó là ulster V Connacht và leinster V Munster

 30. 1989 nếu chúng ta có thể vào vòng chung kết, chúng ta không thể đối mặt với Galway trong các quý nhưng có thể bị rút lui với bất kỳ nhà vô địch cấp tỉnh nào khác.

  Galway & Derry là một bên của trận hòa và Dublin & Kerry ở bên kia.

 31. Ngạc. Theo tôi, đó là thiếu một hệ thống phòng thủ đó là vấn đề của chúng ta. Năm này qua năm khác những gì chúng ta nói về.

 32. 1.Rob Hennelly —Roibeard O'Hionnaile —Breaffy

  2.Lee Keegan — Laoi MacAogáin — Westport

  3.Oisín Mullin -Oisín Ó'Maoláin —Kilmaine

  4. Enda Hession -Éanna ó Hoisín-Garrymore

  5. Paddy Durcan-Padraig Ó Durcáin-Castlebar Mitchels

  6. Stephen Coen © —Stiofáin O'Cadhain —Hollymount/Carramore

  7. Eoghan McLaughlin-Eoghan MacLochlainn-Westport

  8. Aidan O'Shea —Aodhán O'Sé—Breaffy

  9. Matthew Ruane-Maitiú Ó'Ruáin-Breaffy

  10. Bryan Walsh-Brían Breathneach-Ballintubber

  11. Aiden Orme —Aodhán Orme —Knockmore

  12. Diarmuid O'Connor-Diarmuid của Conchúir-Ballintubbe

  13. James Carr -Seamus MacGiolla Cheara-Ardagh

  14. Jack Carney -Sean O'Cearnaigh —Kilmeena

  15.Cillian O'Connor-Cillian O'Conchúir-Ballintubber

  Chỉ cần trên twitter

 33. Nhóm công bố — xem xét tất cả những người có thể có thể được ra ngoài nó trông mạnh mẽ

 34. Đội đã được đặt tên. Có vài điều bất ngờ trong đó.

  Walsh trở lại trên đường nửa phía trước. Đã có một thời gian kể từ khi anh ta ở trong đội. Hession có tên trong hàng toàn hậu phía trước O'Hora. Jason Doherty trên băng ghế dự bị. Jordan Flynn nằm trong 26 nhưng Ryan O'Donoghue không được liệt kê.

  Tin tốt là Mullin, Hennelly và Durcan đều phù hợp để bắt đầu.

 35. Ah ROD là một sự mất mát thiên văn hoàn toàn...

  Nghĩ chúng ta đang dựa vào Orme và/hoặc Carney đến tuổi và có một ngày ghi bàn lớn nếu không tôi sợ chúng ta sẽ được gửi đến đây. COC và Carr sẽ không đủ để tự đưa chúng ta lên phía trước, và đáng buồn là — ngoài đó — tôi không thể nhìn thấy điểm số sẽ đến từ đâu.

 36. mạnh mẽ và có kinh nghiệm tên bên với một số thanh niên trong dòng phía trước

  Subs — R Byrne, P O'Hora, R Brickenden, D McHugh, C O'Shea, Jordan Flynn, K McLoughlin, D McHale, C Loftus, J Doherty F Boland

  Vậy là ba vết thương. Ryan O'Donoghue, Plunkett và Tommy Conroy.

 37. Ciaran — Diarmuid, Mattie và Paddy cũng có thể ghi bàn. McLoughlin và Jason Doc cũng ra khỏi băng ghế dự bị. Đó là một đội bóng đủ mạnh để giành chiến thắng vào ngày mai, giả sử tất cả những người trở về sau chấn thương đều phù hợp với trận đấu.

  Mayomagic — Harrison và McBrien (tôi nghĩ) cũng nằm trong danh sách đó. Vì vậy, không quá tệ!

 38. Sẽ không vượt qua bất kỳ sự chú ý của 15 bắt đầu tên nữa. Quan tâm nhiều hơn đến những người đã làm tàu ngầm.

 39. Đội đó khiến tôi rất phấn khích. Tất cả mọi thứ đều đi. Tàu ngầm cũng mạnh mẽ.

 40. Bóng rộng, Harrison xé ACL. và là ra ngoài cho mùa giải.
  Nếu Coen bắt đầu phong độ của anh ấy chắc chắn sẽ bắt đầu và không thể nhìn thấy Carney xếp ở FF. Hy vọng sẽ thấy McHale bắt đầu nhưng ít nhất anh ta cũng sẵn sàng. Mayo bởi 6/7.

 41. Tôi có thể thấy chuyện bình thường xảy ra ở đây. Không đủ điểm số từ phía trước của chúng tôi, lưng chúng tôi cảm thấy áp lực đẩy lên và chúng tôi bị nhặt.

 42. Tôi tưởng tượng Ado & Carney đang trao đổi... nghe như quả bom lớn thỉnh thoảng ở rìa quảng trường với chiều cao rất nhiều trong đó.
  Chúng tôi đã chuyển qua đất xám Stoney vào mùa xuân và gặt hái một vụ mùa đủ phong nha ở chỗ chúng tôi giữ lại điểm div.1 của chúng tôi là rất quan trọng vì các nước láng giềng cũng ở đó, ngay cả khi trận chung kết giải đấu là một vết bẩn.
  Ngày mai chúng ta cần biến đất lại và trồng cây thu hoạch... Chúng ta sẽ thu hoạch sớm một chút, như cuối tháng 7. Lên Mayo.

 43. Sáu thay đổi của nó cho đội xuất phát từ thất bại trước Galway và không phải 7 như Mayogaa tuyên bố như Diarmuid O'Connor bắt đầu sau đó và bắt đầu lại vào ngày mai những thay đổi

  Rob Hennelly — Rory Byrne (mạnh mẽ hơn cho sự thay đổi đó)

  Enda Hession - Padraig O'Hora (O'Hora có thể bắt đầu chưa?)

  Paddy Durcan - Michael Plunkett (mạnh hơn cho sự thay đổi đó)

  Bryan Walsh — Kevin McLoughlin (Bryan bắt đầu cuối năm AI cuối cùng và Kevin nhiều tác động phụ ngày nay)

  Aiden Orme — Ryan O'Donoghue (yếu hơn cho sự thay đổi đó nếu Orme bắt đầu)

  Jack Carney — Jason Doherty (thiếu kinh nghiệm cho kinh nghiệm)

 44. @Leantimes và Swallow Swoops.

  ” Trong tất cả các khe gin trong tất cả các thị trấn trên thế giới, ông bước vào tôi”.

 45. Tôi thích Carney ở FF có thể là một mục tiêu khác ngoài AOS.
  Ohora là một bất ngờ mà tôi mong rằng anh ta sẽ bắt đầu giả sử hắn đang ở trên băng ghế dự bị?
  Hession có thể thay thế Walsh có thể

 46. Revellino, Heehee! Sự sáng chói là vô thời gian. Tôi phải thừa nhận là tôi đã có một chút grá cho những người anh nói.

  Catcol, rất nhiều tốc độ từ đường trở lại đầy đủ đến trung vệ, thậm chí một liên lạc trong nửa và đầy đủ đường về phía trước. Có một đường trở lại nhanh hơn trong nước không? Hession lúc 4 giờ làm tôi nhớ đến Higgins ở đó. Tốc độ đó có nghĩa là gì tôi không biết.

  Tôi thích gumption và tiếp tục thái độ tôi nhìn thấy từ Jack Carney trong một trong những trận đấu cuối cùng. Điều đó đáng giá rất nhiều. Nó đảm bảo cho tôi rằng Jason Doc đang dự bị để tiếp tục - Tôi thấy đủ từ anh ấy vào đầu mùa giải để biết anh đã có yếu tố ghi bàn nếu anh có thể bật nó lên.

 47. Chúng ta sẽ sử dụng một chiếc máy quét không? và nếu chúng ta làm thế, thì sẽ là ai?

 48. Oo Rourke rất sa thải Mayo sáng nay.
  Anh ta không thể có cả hai cách!
  Nói Mayo thật khủng khiếp và chúng ta chỉ thua một điểm.
  Roscommon ghi 2-16 với họ vì vậy nếu Mayo là xấu galway không phải là tốt hơn nhiều?
  Chúng ta sẽ đưa họ vào bán chung kết?

 49. Những bước tiến yếu kém, chúng tôi sẽ dựa vào điểm số từ 1 đến 9 trừ khi Cillian trở lại bài hát!

 50. @Viper, bạn tham khảo rằng Mayo chi tiêu nhiều tiền hơn Dublin trong 2016.. Nhưng điều đó cần phải được đưa vào bối cảnh. Một vài điều đến với tâm trí, có bao nhiêu chức vô địch trò chơi của Dublin thực sự chơi bên ngoài Croke Park?.. Mayo đang chơi Championship trận đấu, ở đây, ở đó và ở Công viên Neutral Croke. Nếu Dublin phải chơi ở McHale Park thường xuyên như Mayo, hoặc thực sự, Kerry, Tyrone, Monaghan, hoặc Donegal phải chơi ở Croke Park, bạn sẽ thấy Dublin cần phải chi tiêu nhiều tiền hơn khá nhanh chóng. Một lợi thế hiếm khi được đề cập khác trao cho đội bóng đá Royalty của Dublin County Senior Gaelic Football. Họ thậm chí còn được đào tạo thường xuyên tại Croke Park, một sân vận động quốc gia hầu như, được trả tiền bởi những người còn lại của Gaels ở Ireland và Thế giới, nhưng Dublin mặc dù đó là sân nhà của họ, nơi họ được phép ra sân đầu tiên luôn kể từ năm 2006 trừ khi nó xảy ra để là Antrimm, và họ thậm chí không trả tiền cho cắt cỏ!.. Thiên Chúa cứu một sân chơi cấp độ nói I.

 51. Trong tất cả các trận đấu lớn của chúng tôi như vậy được gọi là xấu về phía trước của chúng tôi với sự giúp đỡ của chúng tôi đã ghi đủ để giành chiến thắng, cho đi bàn thắng mềm tốn cho chúng tôi. Chúng ta phải tiếp tục với nó.

 52. Đội ngũ tốt có tên xem xét bệnh dịch hạch gần đây của chấn thương và tôi hy vọng họ bắt đầu như được liệt kê nhưng với horan tôi mong đợi một hoặc hai thay đổi. ROD là một mất mát rất đáng kể cho Mayo và nó có khả năng có thể chi phí cho các trò chơi nếu nó chơi trên một điểm tựa như kết thúc với danh dự quyết định như ref kiểm tra đồng hồ của mình. Ý tôi là tôi cảm thấy anh ta có giá trị khoảng 4 đến 5 điểm bằng cách lợi thế cho Mayo. Không chỉ tiềm năng ghi bàn mà anh mang lại cho anh mà anh hoàn toàn thay đổi các yêu cầu phòng thủ cho Bantu để đối phó với một chuyển động nhanh chóng, thông minh và Jinky về phía trước sẽ giành được những giải phóng quan trọng (rằng anh sẽ đóng đinh) trong một cách chặt chẽ.
  Hessian được đặt tên để bắt đầu nhưng cá nhân tôi có một Grá lớn cho O Hora khi ông mang đến một sự hoang dã và chiến binh như cạnh và kết quả không chắc chắn cho cuộc chiến mà chỉ có bao giờ thèm ăn của người trung lập.
  Mullen là một trở lại tuyệt vời nếu anh ấy là đúng cách phù hợp và có một vài thách thức tốt và A v B trò chơi dưới vành đai của mình nhưng nó có vẻ rất sớm để phục hồi từ những gì trông giống như một chấn thương búa đủ khó chịu để cho phép anh ta ở mức độ yêu cầu nhưng phải trung thực như là các nhà quan sát chúng tôi không có một khái niệm về những gì giai đoạn phục hồi của mình là ở, tôi hy vọng ông là hoàn toàn trở lại thể dục.
  Hennelly là một người đàn ông giải quyết để có ở cổng và tôi điều đó sẽ là lợi ích của mayo để có anh ta trở lại, nó vượt quá mô tả tầm quan trọng như thế nào đối với toàn bộ dòng trở lại và các cầu thủ ở giữa tám để có một stopper đáng tin cậy và thực hành chiến lược đá ra là.
  Monaghan là một đội ngũ tự hào về việc duy trì tình trạng Division One mặc dù họ thiếu dân số và đệm tài chính mà những người khác ở bàn của họ thưởng thức. Với điều đó nói tôi luôn cảm thấy rằng tham vọng nóng bỏng là hạ cánh Cúp Anglo Celt là sự ngạc nhiên chính của họ. Nếu họ đạt được điều này thì quận sẽ nghỉ mát đến lãnh thổ “tưởng tượng nếu chúng ta đã làm”. Sau trận thua Derry tôi nghĩ rằng họ sẽ bị mào rơi và thiếu niềm tin rằng họ có thể thách thức trong loạt All Ireland, họ sẽ lên cho nó không nghi ngờ gì nhưng với McManus đấu tranh để tìm cát trong thùy đỉnh của đồng hồ cát tôi tự hỏi liệu họ có thể đi đến ý chí một lần nữa.
  Tôi không thể chờ đợi cho nó nhưng tôi sẽ có một chút buồn bã bất kể kết quả nhưng tôi hy vọng Mayo đi ra trên đầu trang.
  Trò chơi khác với hậu quả kiến tạo là trò chơi Tyrone v Armagh của ngai vàng. Tôi nghĩ Armagh rõ ràng nhắm mục tiêu giải đấu và duy trì vị trí Division One rất quan trọng đối với họ nhưng lợi thế thể dục đang bắt đầu giảm lợi thế của họ. Tyrone là một đội mà tôi nói nhẹ nhàng không thích nhưng tôi có một sự tôn trọng đáng yêu. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng vào chủ nhật nhưng tôi cầu nguyện họ không thích Armagh để thách thức các đội khác với mặt trận của họ cho bóng chân.

  Dù sao tiết kiệm cuộc hành trình đến tất cả ngày mai và tôi chân thành hy vọng bạn giành chiến thắng, chúc may mắn và lên Mayo

 53. Cám ơn, Sinead — cái này không liên quan gì đến tôi. Mike và Stephen Drake rất nhanh trong trận hòa với nó ổn. Hôm nay tôi đã ở ngoại tuyến hàng giờ rồi.

 54. Có ai biết chắc chắn chúng ta có thể gặp Galway một lần nữa trong trận chung kết Quarter, tôi nghĩ rằng chỉ Roscommon và Galway không thể gặp lại nhưng trên trang chủ của cầu thủ Galway nói rằng Galway không thể gặp Mayo và Roscommon trong khu vực. Nếu chúng ta không thể, chúng ta chỉ có thể hy vọng có được Derry để tránh được con đường khó khăn khi chơi cả Kerry và Dublin trong vòng chung kết và bán kết!!

 55. Đội mạnh có tên ở đó, với rất nhiều tốc độ. Mayo cần phải có bài hát vào ngày mai từ tiếng còi đầu tiên, vì đó là một bộ trang phục Monaghan phong nha người có thể làm tổn thương nếu được cho không gian. Tôi mong đợi một trò chơi cagey gần gũi, với chúng tôi chỉ che bóng nó.
  Lên Mayo!
  MAYO 2.11
  MON 1.12

 56. Tôi không nghĩ chúng ta có thể gặp họ, TH, vì lịch thi đấu Master nói rằng các trận đấu lặp lại sẽ được tránh khi có thể ở các khu. Tuy nhiên, chúng ta phải đi một chút, trước khi điều đó có thể là mối quan tâm của chúng ta.

 57. Khó để biết thực sự vì cả hai đội đều có dấu hỏi. Người chiến thắng sẽ có cơ hội hợp lý để thực hiện một QF. Mayo cần nhiều hơn từ đường tiến của họ khi Monaghan có khả năng hơn trong ngày xuống hạng Galway và Dublin trong hai mùa giải vừa qua và mạnh mẽ khi kết thúc trận đấu. Tôi không thể gọi nó, nó là một thực 50/50 trò chơi.

 58. @Leantimes, Tôi đồng ý với bạn nhưng quan điểm của tôi là liên quan đến những gì nên được xem như là một thành công xem xét hàng triệu trên hàng triệu người mà giữ cho chương trình trên chi phí đường.

  Tôi không có gripe với chi tiêu lớn nhưng có đến một điểm mà bạn mong đợi một sự trở lại phản ánh điều đó.

  Đối với một hạt như Mayo, sự khác biệt giữa chiến thắng và thua một trận chung kết có thể dễ dàng nằm ở phía bắc của 5 triệu euro.

  Tôi không nghi ngờ rằng nếu chúng ta đã giành được một vài chiếc All-Irelands trong thập kỷ qua mà chúng ta sẽ có một Trung tâm xuất sắc hàng đầu, vì vậy có rất nhiều mối đe dọa hơn mặt cảm xúc của mọi thứ, thất bại trong việc vượt qua đường dây sẽ gây ra nhiều tác động.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.