Đội bóng được đặt tên cho ngày mai

Tôi hơi trễ bữa tiệc này vì tôi đã ẩn trong nhiều ngày nhưng đây là đội bóng mà chúng tôi đã đặt tên cho cuộc đụng độ vòng loại tất cả hoặc không có gì với Monaghan:

M ayo (Vòng loại All-Ireland vòng 1 v Monaghan, 4/6/2022): Rob Hennelly (Breaffy); Lee Keegan (Westport), Oisín Mullin (Kilmaine), Enda Hession (Garrymore); Paddy Durcan (Castlebar Mitchels), Stephen Coen (Hollymount/Carramoore, đội trưởng), Claughlin (Westport); Aidan O'Shea (Breaffy ), Matthew Ruane (Breaffy); Bryan Walsh (Ballintubber), Aiden Orme (Knockmore), Diarmuid O'Connor (Ballintubber); James Carr (Ardagh), Jack Carney (Kilmeena), Cillian O'Connor (Ballintubber).

Tôi biết chi tiết của tàu ngầm đã được đăng bởi một số người nhưng thông báo chính thức chỉ bao gồm mười lăm người đầu tiên vì vậy tôi sẽ giới hạn danh sách ở đây.

Có một 6 thay đổi bắt mắt (và không phải là bảy, như tuyên bố của Mayo GAA trong thông báo chính thức liên kết ở trên) từ đội bóng bắt đầu chống lại Galway lần cuối, một số trong số đó rõ ràng là được thi hành. Vào đội xuất phát đến Rob Hennelly, Enda Hession, Paddy Durcan, Bryan Walsh, Aiden Orme và Jack Carney, trong khi ra ngoài đi Rory Byrne, Padraig O'Hora (có thể bị thương), Michael Plunkett (chắc chắn bị thương), Conor Loftus, Ryan O'Donoghue (chắc chắn bị thương) và Jason Doherty.

Sự mất mát của Ryan rõ ràng là một cú đánh rất lớn nhưng nó không phải là một bất ngờ, vì nó đã được biết đến ít nhất tuần trước rằng anh ta đang phải vật lộn với một căng háng. Về mặt cộng, thật tuyệt khi thấy Robbie và Paddy trở lại và rằng Oisín đã hồi phục từ vấn đề gân gân buộc anh ta ra khỏi trò chơi Galway.

Chúc may mắn cho tất cả các bạn vào ngày mai.

Chúng tôi có một tập podcast đặc biệt cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon cung cấp phản ứng ngay lập tức để thông báo đội, với Mike và Stephen Drake.

42 suy nghĩ về “ Đội bóng được đặt tên cho ngày mai

 1. Đội bóng phong nha nhưng khó để thấy nơi chúng tôi nhận được đủ điểm từ. 4 điểm thất bại tôi sợ.

 2. Horan chỉ thích chuyển tiếp mà không thể ghi bàn.
  Trong khi đó Darren Coen thậm chí không làm băng ghế dự bị và
  không có một hy vọng trong địa ngục Boland sẽ thấy bất kỳ thời gian trận đấu nào. Oh à...

 3. Facetheball — thật sự thật. Boland là một ghi bàn về phía trước. Điều đó dĩ nhiên có nghĩa là Horan sẽ không chơi hắn.

 4. Thật hài hước khi james o donoghue dưới đây trong killarney có nhiều muỗng và thông tin về các thương tích mayo /vắng mặt hơn bất kỳ phương tiện truyền thông địa phương

 5. Nếu darren coen của bạn hoặc fergal boland chắc chắn bạn sẽ tốt hơn đi trở lại với câu lạc bộ của bạn và chơi một số bóng. Horan rõ ràng không thích họ

 6. Rất nhiều áp lực lên một nửa phía trước bây giờ, để làm những gì họ đang ở đó để làm.

  Chúc các bạn may mắn. Lên Mayo.

 7. Đội ngũ mạnh mẽ với nhiều lựa chọn tác động trên băng ghế dự bị. Không có lý do không để đánh bại một bên Monaghan là người nghèo trong vòng loại và đang chơi trong hang sư tử.

 8. Điều gì là nỗi ám ảnh lớn về việc ghi bàn nửa trước...? hoặc bi quan chung về chuyển tiếp của chúng tôi..? Được rồi Conroy và o donoghue thua rất lớn nhưng trừ khi hậu vệ của chúng tôi bước lên thì nó sẽ không quan trọng gì về phía trước chúng tôi đã chơi..
  Hãy nghĩ lại tất cả Ireland năm ngoái, trận chung kết giải đấu và bàn thắng mềm thừa nhận v Galway

 9. Rất nhiều lý do để trở nên tích cực về đội bóng đó. Tôi muốn gặp Carney tại FF Tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi một thời gian ở đó. BTW Padraig Hora không bị thương.. Như tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy ở một giai đoạn nào đó tối mai. Lên Mayo

 10. Có lẽ đó là đội bóng tốt nhất anh ta có thể tìm ra ngay cả khi tôi ngạc nhiên đội trưởng của chúng tôi đang bắt đầu dựa trên trận đấu League và Galway. Thật không may cho Stephen anh thiếu tốc độ cho các trò chơi hiện đại nhưng anh ấy rất dành riêng cho nguyên nhân đó là tốt và anh phải đi tốt trong đào tạo. Có lẽ anh ta có thể chơi anh ta như một người quét vì anh ta có thể đọc trò chơi tốt. Tôi không ngạc nhiên Boland không bắt đầu vì ông dường như thiếu một chút vóc dáng. Anh ta có thể tốt hơn vào khi đối thủ đang mệt mỏi. Tôi muốn gặp Fionn McDonagh ngay từ đầu. Anh ta có bị thương hay sao?
  Chắc chắn anh ta sẽ không chơi Oisin khi hoàn toàn trở lại. Anh ta cần phải cao hơn trên sân.
  Dù sao tôi hoàn toàn mong đợi một chiến thắng vì chúng ta đã có nhiều thời gian để sắp xếp mọi thứ và Monaghan đã trở lại. Chúng tôi vẫn là đội bóng xuất sắc nhất trong vòng loại.

 11. Tôi nghĩ với những thay đổi, đây là một đội yếu hơn đội bóng bắt đầu với Galway.

  Tôi không nghĩ rằng nó phải là vì có một vài cầu thủ băng ghế dự bị ở đó tôi sẽ bắt đầu thay vì một vài trong số các chàng trai tên để bắt đầu.

 12. Không thể nhìn thấy sự tiêu cực đến từ đâu. Nếu đội này bắt đầu, nó là đầy đủ của tốc độ, và nó hét lên tốc độ trên toàn bộ, hoặc chủ yếu là.

  Bryan Walsh có nhiều sự xâm lược, có thể ghi điểm và sẽ bao phủ mọi lưỡi cỏ. Chúng tôi có Oisín, Paddy, Enda, Eoin; tốc độ, tốc độ, tốc độ. Robbie đã trở lại, và rãnh để có giải phóng tầm xa tôi hy vọng. Cillian còn 6 tuần nữa. Tôi đã được gửi một ảnh chụp màn hình của chương trình, và tôi cảm thấy có ít nhất bốn tàu ngầm tác động: O'Hora, Flynn, Darren McHale, và Kevin Mac.

  Mang nó lên.

 13. Bất cứ ai tin rằng Monaghan nằm trong một con lừa gầm của chất lượng được đặt tên trong đội mayo này
  không biết bóng đá của họ. Bỏ qua danh sách ngắn — bắt đầu 15 và nhìn vào bảng điều khiển. Đó là một trò chơi bảng điều khiển. JH có nó trong chính mình để quản lý một chiến thắng ra khỏi trận đấu này. Monaghan là một hạt bóng đá tự hào và tôi có một sự tôn trọng sâu sắc đối với những thành tựu của họ. Nhưng trong bóng đá loại trực tiếp Mayo là một con thú khác nhau. Tôi mong được đọc bài viết vào tối mai từ tất cả các Naysayers.

 14. Đội khá mạnh, chỉ có 1 vị trí tôi có thể có một số nghi ngờ về. Có thể thấy một hoặc 2 cuộc hoán đổi vị trí nhỏ và tôi sẽ thêm Jason vào danh sách các tàu ngầm tác động tiềm năng, rất kinh nghiệm và nếu anh ta vẫn phù hợp phải là một chàng trai có thể thu được một số điểm gần cuối. Carr trong dòng FF thêm tốc độ và Orme cũng có khả năng bắt những quả bóng cao và lấy dấu khi anh trôi vào. Rất mong được cái này.

 15. @sticksforthereek tôi đồng ý đầy đủ rằng Oisín sẽ tốt hơn xa hơn nữa lên lĩnh vực này. Anh ta là một mối đe dọa tấn công nghiêm trọng và nhiều hơn khả năng xé nát bất kỳ tấm chăn nào.

 16. Khi ít mong đợi các đội Mayo thường có thể gây ngạc nhiên cho chúng tôi. Tại sao tôi nhận được cảm giác này có thể là một trong những ngày đó!

 17. Rất nhiều tiêu cực ở đây một lần nữa... Monaghan là bang trung bình và đó là nó. McManus (Keegan) McCarron (Hession) là mối đe dọa chính của họ, anh em nhà Hughes không có nơi nào gần như tốt như họ và phần còn lại cũng là trung bình. Họ sẽ đánh nhau nhưng Banty không phải là thiên tài.

  Chúng tôi là đội mạnh mẽ hơn và tốt hơn với tàu ngầm có thể tác động (giả sử JH mang họ vào từ 45 phút không 65+)

  Xấu và tất cả khi chúng tôi thực hiện v Galway chúng tôi bị mất bởi một, đội của chúng tôi tên cộng với danh sách phụ là tốt hơn, không có điểm nói ai chúng tôi không có.

  Chúng ta cần phải đóng dấu quyền lực của mình vào trò chơi và mất đi tính chất này từ v Kerry và Galway. Giải quyết vẫn được phép.

  16:00, McHale Park, ngày nghỉ ngân hàng thứ bảy trong thời tiết tốt, lý tưởng cho loại ra chức vô địch.

 18. Chúng tôi đã bỏ lỡ một vài bước tiến hàng đầu nhưng một số người ở đây rên rỉ thiếu cầu thủ ghi bàn... Chúng tôi có đủ trong nhóm này để làm công việc và xây dựng đà.

 19. Phải không đồng ý với phần lớn các áp phích ở đây nói rằng một đội bóng mạnh mẽ của mình. 3 nửa lưng trong đường trở lại đầy đủ và một đường phía trước đó là trung phân chia 2 cấp độ tốt nhất. Thực sự lo lắng về con đường hôm nay các bạn. Hãy để tất cả có được đằng sau họ

 20. Monaghan đang tạo cơ hội mặc dù chỉ không chuyển đổi một tỷ lệ cao, 36:17 v Derry, đó sẽ là một mối quan tâm nhẹ như trong chúng tôi sẽ có xu hướng cung cấp nhiều thời gian và không gian hơn so với những người thích của Derry, có nghĩa là Monaghan có thể chuyển đổi rất nhiều cơ hội trong số họ. Thực sự hy vọng chúng tôi đã làm việc để thắt chặt và chặn các kênh

 21. Nếu chúng ta tin rằng một chiếc tàu ngầm sẽ được giả định là hoàn toàn phù hợp, và thực sự họ nên ở hoặc nếu không họ không nên ở trên băng ghế ngầm, thì tại sao có những kẻ trên băng ghế ngầm là những người khởi đầu nhất định trước khi họ bị thương?

  Đó là lý do tại sao tôi tin rằng, giữa những người mới bắt đầu và tàu ngầm, rằng bắt đầu 15 không phải là đội mạnh nhất của chúng tôi.

 22. Hession, Carney (14) và Orme (11) cho vai trò respponsible.. Họ không thể hiện những phẩm chất lãnh đạo cho đến bây giờ. Tuy nhiên, kinh nghiệm tuyệt vời cho họ. Băng ghế của chúng tôi mạnh mẽ và có khả năng tạo ra một tác động.
  Monaghan sẽ mạnh về tinh thần, thể chất và chiến thuật. Sức mạnh của chúng ta trong chiều sâu có thể che bóng nó cho chúng ta trong cái nóng của thanh lâu đài.

 23. Tôi nghĩ đây là một đội mạnh mẽ. Horan có lẽ sẽ di chuyển mọi người xung quanh và có thể thay đổi. Nhưng không tuyệt vời chúng ta có chiều sâu trong đội hình để làm điều này. Mayo bởi 5.

 24. Rất vui khi thấy Bryan Walsh trở lại - anh sẽ vứt vớ và cạnh tranh chăm chỉ cho mỗi quả bóng. Sự trở lại của Robbies sẽ là quan trọng để chọn ra bất kỳ giải phóng tầm xa nào vì các vấn đề tiềm năng trong đường chuyển tiếp của chúng tôi chắc chắn đã không biến mất. Hy vọng Jack Carney có thể thêm một cái gì đó mới mẻ trong đó nhưng mong đợi những thông minh bóng đá và khả năng lĩnh vực của mình sẽ được cần thiết hơn nữa ra ngoài sân khi trận đấu mặc trên. Tốc độ vượt lên từ phòng thủ nhưng nó sẽ là những thứ cũ của thẳng vào mạng nhện? Với hai của chúng tôi tốt nhất, khèn luyện nhất và thú vị nhất chuyển tiếp mất tích, cuộc tấn công của chúng tôi một lần nữa là một mối quan tâm lớn, vì vậy hãy xem nếu người quản lý đã thực hiện phản hồi rất công khai nghiêm túc thời gian này và có thể cho thấy nhiều hơn một sự sẵn sàng để thay đổi chiến thuật nếu chiến lược chạy gà ưa thích của mình là không làm việc chống lại một rất tốt, hung hăng và phòng thủ tổ chức đội.

 25. Shuffly Deck — Tôi nên liệt kê Jason là một phụ tác động thứ năm — tất nhiên! Nhìn chung, đó là một 26 mạnh mẽ, và sự cân bằng trông đúng.

  Chúng ta phải tránh một khởi đầu chậm. Tôi không có nghĩa là chúng ta phải bắn chúng sớm, nhưng cứ tiếp tục đánh dấu và xây dựng không ngừng khi trò chơi tiến triển.

 26. Tổng thống đồng thuận về đây tối qua, đội mạnh mẽ đã chuẩn bị với điểm số sẽ đến từ đâu. Hôm nay nó nói chung không phải là một đội mạnh mẽ với việc nhìn vào tốc độ chúng tôi có trên toàn lĩnh vực. Điểm công bằng từ Galway lưu vong, 3 nửa lưng trong hàng sau đầy đủ. Tôi chỉ có thể giả định những chàng trai sẽ thực hiện một số forays lên sân trong trận đấu để cố gắng đưa monaghan đầy đủ về phía trước dưới áp lực theo dõi trở lại. Điều này kết hợp với tốc độ của chúng ta ở nơi khác có thể là chìa khóa. Tuy nhiên lỗ hổng đối với tôi là bắt đầu Coen và aido. Cả hai sẽ làm việc chăm chỉ nhưng trong 20c nhiệt, đi qua họ bóng trên quầy sẽ giống như kéo phanh tay vào cuộc tấn công. Ado sẽ không kéo dài các trò chơi đầy đủ trong cái nóng này, nhưng có thể đóng góp lớn như là một phụ tác động. Stephen chỉ là tắt trò chơi của mình vì vậy trên hình thức không nên bắt đầu. Thay đổi hai cái này và chúng ta có thể thực sự có tốc độ trên toàn lĩnh vực. Mchugh hoặc o hora để trở lại đầy đủ, oisin đến 6 và Jordan đến trung vệ. Nếu hắn đủ để được đặt tên, hãy bắt đầu hắn đi.
  Nhìn vào đội Monaghan, họ có quyền lực. Nghiêm túc về thể chất mạnh mẽ. Chúng ta có tốc độ. Vào một ngày như ngày hôm nay, tốc độ sẽ giành chiến thắng, nhưng chúng ta cần phải bắt đầu với tốc độ ở mọi vị trí có thể. Chúng ta sẽ bị tách rời, chắc chắn nhưng tốc độ có thể khiến chúng ta vượt qua đường dây.

 27. Du lịch an toàn đến tất cả các fan Mayo và Monaghan thực hiện chuyến đi. Nên là một ngày tuyệt vời.. Padraig O Hora cho tôi nếu hoàn toàn phù hợp phải được bắt đầu cho
  Mayo,.. Monaghan thiết lập rất giống với Tyrone và tôi cũng muốn thấy Kevin McLoughlin bắt đầu bằng con mắt đại bàng của mình cho một con đèo sát thủ có thể mở khóa phòng thủ của Monaghan. Robbie Hennelly và Paddy Durcan làm cho sự trở lại rất chào đón và thú vị khi thấy James Carr bắt đầu. Ryan O Donohue là một mất mát rất lớn mà không thể đánh giá thấp... Hy vọng rằng chúng tôi đã thực hiện nó khởi đầu tốt, nếu chúng ta có thể nhận được một vài điểm phía trước Monaghan sẽ cần phải tấn công các trò chơi và chúng tôi chắc chắn có rất nhiều tốc độ để làm tổn thương họ trên quầy!.. Nó phải là một cái bánh quy, không thể nhìn thấy quá nhiều trong nó vào cuối cùng!

 28. Tôi mong đợi một đám đông mayo tương đối nhỏ, sử dụng tàu từ Dublin như một hướng dẫn so với các trò chơi vô địch khác, có nhiều Monaghan như mayo trên tàu.

 29. Ngày tinh thể rõ ràng ở đây ở Castlebar nhưng hơi gió.
  Tất cả những gì tốt nhất cho đồng đô của chúng ta hôm nay.
  Mayo bởi 3.

 30. Mullin có thật sự phù hợp không? Tôi cảm thấy rất nhiều chấn thương lặp lại của anh ta đã bị vội vã quay trở lại. Anh không hoàn toàn phù hợp thực sự kể từ trận đấu Galway năm ngoái, và những màn trình diễn của anh đã phản ánh điều đó. Nó có vẻ như một chấn thương gân gân nặng và tôi tự hỏi thể dục của anh ấy thực sự là gì. Có vẻ như quá sớm. Tương tự như Flynn — không có cách nào anh ta có thể hoàn toàn phù hợp, phải không?

  Nếu tất cả những người chơi thực sự là nơi mà họ được cho là, thể dục khôn ngoan, thì chúng ta có một cơ hội tuyệt vời. Nếu họ không, thì... người chơi
  vội vã trở lại từ chấn thương là cách nhanh nhất để khiến họ bị thương lần nữa...

 31. Có ai biết nếu trận đấu có thể được “xem lại” trên truyền hình NOW một ngày nào đó không? Tôi đã mua nó, sẽ đến trận đấu, và có ý định đến/hy vọng để xem nó trở lại.

 32. Catcol Cảm ơn vì sự tích cực.. cổ vũ tôi lên! Tôi đã rơi vào thể loại 'không có cơ hội '.. còn lại tích cực.. nếu chúng ta có thể nhận được thông qua bài kiểm tra này.. rất nhiều đồng đều phù hợp với đội trong năm nay và nếu chấn thương rõ ràng lên chúng tôi sẽ là một số ít cho bất cứ ai trong Croker.. Được rồi, có lẽ tôi đang đẩy nó!
  Vẫn còn là một ngày nóng bỏng trong McHale.. những gì hơn nữa bạn muốn!

 33. Tôi sẽ có ý kiến trái ngược với hầu hết tôi sẽ thấy rất nhiều mục tiêu trong Carr và Cillian
  Chơi chúng bên trong và để Orme đi lang thang tôi và ra để hỗ trợ
  Durian và Eoin Mc là bổ sung lớn, sẽ trở lại để ra chơi tích cực hơn và jordan flynn sẽ làm cho một tác động lớn của băng ghế dự bị

 34. Hy vọng chúng ta sẽ làm điều đó. Tôi cảm thấy đó là tuyến phía trước yếu nhất chúng ta có kể từ thời kỳ Pre Horan, Tốt nhất chúng ta có tại thời điểm này
  và có thể làm cho chúng ta chiến thắng ngày hôm nay,
  Chuyển tiếp bây giờ thực sự được đá vào, và một vài năm nạc phía trước.
  Chúng ta sẽ giành chiến thắng hôm nay mặc dù

 35. Tốt lắm, ngoài Boot. Tôi thích nhận xét đó về Cillian và Carr. Đó cũng là điều tôi mong đợi. Ngón tay vượt qua.
  Đáng yêu ngày rõ ràng ở Mayo. Hãy an toàn, gầm lên đầu của bạn ra và tận hưởng!

 36. Lần cuối cùng mayo thất bại trong trận đấu nhà vô địch là khi nào? Năm 2010? Chắc chắn là 2000 cũng vậy...

  Chắc chắn không xảy ra quá thường xuyên

  Hy vọng không phải là một lặp lại trong năm nay!

 37. Thật là Ciaran thật! Giải vô địch bóng đá loại trực tiếp. Tôi chắc chắn sẽ không đặt cược vào chúng ta. Mặc dù đó là sự thật chúng ta không thể thắng một All-Ireland, đó cũng là sự thật rất ít người đã đánh bại chúng ta trước khi đấu loại trực tiếp. Khá chắc chắn rằng chúng tôi đã xem bộ phim này năm ngoái khi chúng tôi được nói với ROD không bao giờ có thể thay thế COC. Mayo bằng 5 cộng, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng sẽ là một bất thường.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.