Ngày trò chơi — đó là tất cả hoặc không có gì

Vì vậy, sự chờ đợi lâu đã kết thúc. Hôm nay là ngày chiến dịch Championship của chúng tôi bắt đầu lại. Đây là Monaghan, chúng ta sẽ phải đối mặt trong trận đấu vòng 1 chiều nay tại Machale Park, nơi mà bóng sẽ được ném vào lúc 4p. Barry Cassidy của Derry là ref và trận đấu sẽ được chiếu trực tiếp trên Sky Sports, với bình luận phát thanh trực tiếp trên Midwest quá.

Tôi biết tôi đã nói rằng hôm nay là lúc chúng ta bắt đầu lại trong chiến dịch mùa hè này nhưng chức vô địch này hiện đang ở giai đoạn đấu loại trực tiếp và vì vậy mỗi ngày, bắt đầu từ hôm nay, có thể là giải đấu cuối cùng của chúng tôi trong năm. Chúng ta đang trở lại trên dây cao, nơi mà chúng ta thường xuyên ở trước đây và ở đâu, thường xuyên hơn không, chúng ta có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Vòng đầu tiên của vòng loại luôn là một chút không rõ. Hai đội đi vào một trận đấu phải chết ngay sau một thất bại trong tỉnh. Họ có sẵn cho nó không? Chúng ta có sẵn cho nó không? Đây là câu hỏi thiết yếu phải đối mặt với mỗi đội phải đối mặt với bài kiểm tra vòng loại đầu tiên của họ.

Như bao giờ hết, chúng ta sẽ không biết câu trả lời cho đến khi cuộc thi được tiến hành. Nhưng năm nay, với lịch thi đấu vòng loại hai vòng ngắn hơn và sắc nét hơn, đây không phải là một câu hỏi có thể được trả lời theo từng giai đoạn. Nếu chúng ta chưa hoàn toàn sẵn sàng cho cái này ngay từ đầu, thì đó là điểm dừng tiếp theo FBD 2023.

Tôi nghĩ nó là công bằng khi nói rằng những người ủng hộ đang đi vào trò chơi này trong tâm trạng thấp nhất mà họ đã ở trong nhiều năm. Anne-Marie Flynn đóng đinh nó trong bản tin Mayo News tuần này, khi cô quan sát thấy rằng, nhiều như chúng ta có thể muốn phủ nhận điều đó, “dư chấn của tháng 9 năm ngoái vẫn gợn sóng.” Đó là một yếu tố chống lại Galway và chắc chắn sẽ cung cấp một số màu nền cho trò chơi ngày hôm nay.

Trong khi tháng Chín vừa qua vẫn còn trong tâm trí của tất cả mọi người, cuộc khủng hoảng chấn thương đã làm cho năm của chúng ta ngay từ ngày nghỉ ngơi chắc chắn là một nguyên nhân lớn hơn để lo ngại. Như câu nói cũ, nếu chúng ta không may mắn, chúng ta sẽ không có may mắn gì cả và, với Ryan O'Donoghue, cầu thủ nổi bật của chúng ta cho đến nay, không được tính đến ngày hôm nay, sự may mắn mà chúng ta đang chịu đựng trên mặt trận đó cho thấy dấu hiệu quý giá của sự giảm bớt.

Điều đó nói, sự trở lại của một vài cầu thủ chủ chốt cho người này có thể chứng minh rất quan trọng. Rory đã biểu diễn xuất sắc cho chúng tôi giữa những gậy cuối nhưng có Robbie trở lại, với các khởi động lại đa dạng hơn của mình và khả năng của mình để hạ cánh giải phóng tầm xa, là một cộng lớn. Có Paddy trở lại là một sự thúc đẩy rất lớn. Và có một Oisín hoàn toàn phù hợp trong đội sẽ giúp rất nhiều.

Cũng như vậy, Diarmuid đã có thêm 6 tuần nữa để được điều chỉnh đúng cách và Cillian cũng nên có nhiều hơn trong xe tăng. Bryan Walsh trở lại, quá, sau một trận sa thải dài và Jordan Flynn được báo cáo trên băng ghế dự bị vì vậy có lẽ cuộc khủng hoảng chấn thương này cuối cùng cũng bắt đầu giảm bớt.

Ngay cả với tất cả các vấn đề về mặt chấn thương, chúng ta vẫn xứng đáng được ưa chuộng để giành chiến thắng hôm nay. Trong khi Castlebar là bất cứ điều gì nhưng một pháo đài cho chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ bị mất một trò chơi vòng loại ở đó và đây là những loại trò chơi mà chúng tôi cung cấp cho nó tất cả trong việc theo đuổi chiến thắng.

Sẽ cần một đội tốt để đánh bại chúng ta hôm nay. Monaghan không phải là kẻ slouches và họ sẽ biết làm thế nào để làm tổn thương chúng ta. Galway đã đưa cho họ mẫu và nó không phải là một trong những khó khăn để thực hiện, mặc dù phương pháp tiếp cận năng lượng thường thấp của chúng tôi khi phải đối mặt với chiếc khăn choàng ngày cuối cùng chắc chắn không giúp được nguyên nhân của chúng tôi.

Bởi vì điều này, một khởi đầu tốt là rất quan trọng, cả để đưa họ lên chân sau nhưng cũng để có được những người chơi ít kinh nghiệm như Aiden Orme và Jack Carney vào trò chơi. Trừng phạt họ sớm, cho họ hỏi họ một số câu hỏi khó khăn và sau đó — như Kevin McStay ghi nhận trên podcast về cách các trận đấu vòng loại có thể diễn ra — một cuộc thi cagey có thể nhanh chóng mở ra.

Và nếu như vậy thì những người ủng hộ phải đóng vai trò của họ. Đã có một sự bất hợp dễ hiểu vào những lúc trong năm nay giữa nhóm và quản lý (đặc biệt là sau này) ở một bên và những người ủng hộ ở bên kia. Nhưng, bạn biết đấy, một ngôi nhà bị chia không thể đứng được — đây là Championship, tất cả chúng ta đều ở cùng một bên và nếu tất cả chúng ta hành động theo thời trang đó hôm nay thì nhận được kết quả cần thiết, trên sân nhà, trở thành một đề xuất ít khó khăn hơn.

Vậy, các bạn đã sẵn sàng cho dây điện cao sau này chưa? Bạn có thể chắc chắn rằng James và nhóm của mình là và những gì chắc chắn là một đám đông Mayo lớn cần phải chứng minh rằng họ cũng vậy.

Đây là, sau khi tất cả, giải vô địch bóng đá. Đây là giết hay bị giết. Đây là chiến thắng ngày hôm nay và sống một ngày khác. Như bao giờ hết, thật tuyệt khi còn sống, tuyệt vời khi vẫn có một con chó trong cuộc chiến.

Và con chó này cũng chưa xong. Đây là hy vọng chúng ta thấy rất nhiều bằng chứng về điều đó ngày hôm nay. Làm xong cái này và quay lại bát vào sáng thứ Hai. Cuộc nói chuyện kết thúc rồi, giờ đã đến lúc hành động rồi. Lên Mayo.

99 suy nghĩ về “ Ngày trò chơi — đó là tất cả hoặc không có gì

 1. Một khởi đầu tốt từ các chàng trai có thể có được nơi rocking. Hãy làm điều này! Lên Mayo!

 2. Mayo 4-6 điểm
  Đó là một đội bóng mạnh mẽ và băng ghế dự bị mùa hè
  của bóng đá bắt đầu bây giờ

 3. Trông giống như một trận đấu khó khăn phía trước, nhưng tôi sẽ tích cực hơn một chút so với những gì tôi đã đọc ở đây trong vài ngày qua. Phải đi cho nó từ ném vào, lên chân trước và đào vào để ở lại đó. Nó sẽ không đẹp khi xem nhưng nó là loại trực tiếp và chúng tôi tốt hơn trong môi trường đó. Cần các nhà lãnh đạo để thể hiện con đường ngày hôm nay — Lee, O Connors, Paddy Durcan và Oisin để ở lại trên sân cho toàn bộ trận đấu và cần một nỗ lực lớn hơn từ Ruane hơn là muộn. Mayo để lẻn nó...

 4. Stephen Coen trên Gary Mohan và Oisín ra 6 hy vọng. Thực sự rất mong được nó. Chỉ có giải đấu nhưng Monaghan tạo ra nhiều cơ hội trong tháng 2, tỷ lệ chuyển đổi của họ là kém. Phòng thủ của chúng ta sẽ được kiểm tra tốt. Ngày hôm đó chúng tôi đá thêm một chút. Sẽ rất tuyệt khi thấy chúng ta đá nhiều hơn nhưng chiến thắng bất kỳ cách nào sẽ làm. Hy vọng Walsh, Orme và Carney trả lời niềm tin JH đã đặt vào họ. An toàn đi du lịch tất cả mọi người bao gồm cả những người ủng hộ Monaghan.

  Maigh Eo Abú!

 5. WJ nói tốt lắm. Tôi nghĩ các bạn của chúng ta đã sẵn sàng vì vậy chúng ta hãy ủng hộ họ xứng đáng với tối nay tại McHale Park. Le cunadh De beidh an bua ag foireann Mhuigeo. Bigi linn i Caislean A'Bharra agus bigi ag glaoich/beiceal đi h-ard!
  Mhuigeo Abu!

 6. Tôi không biết về điều này và tôi đã
  bị bệnh với dây thần kinh kể từ tối hôm qua với dự đoán về những gì sẽ xảy ra. Tôi hy vọng và cầu nguyện các bạn có thể kéo nó ra khỏi túi. Lắng nghe podcast với Colm Boyle mà chắc chắn đã khiến tôi phấn khích với sự nhiệt tình và niềm tin của anh trong đội hình khi anh ấy chỉ ra tài năng chúng tôi có. Tôi đoán với vài thất bại cuối cùng của nó khó khăn để không tự hỏi là chúng ta sẽ có được nhiều hơn của cùng một hiệu suất thiếu ánh. Chúng ta sẽ biết sớm và hy vọng nó sẽ không được. Chúc tất cả các bạn may mắn. Ngay cả khi không có một trong những cầu thủ ngôi sao họ hoàn toàn có thể có được chiến thắng nếu họ bị sa thải, nuôi để đi và hoàn toàn phù hợp. Thôi nào Mayo

 7. Chúng tôi đang quay lại trên dây cao
  Nó là tất cả hoặc không có gì
  làm hoặc chết buộc
  giết hoặc bị giết
  Jesus WJ, dù sao anh cũng sẵn sàng cho nó. Có lẽ anh sẽ gầm nó vào phòng thay đồ ngay trước khi họ ra ngoài. Anh chắc chắn đã giúp tôi đi.

 8. Km79. Đồng ý với anh. Tôi đến P P s 6/5 Mayo -3. Bây giờ các bạn, không còn tiêu cực nữa, chúng ta sẽ thắng và thắng!

 9. Kết hợp cuộc thi phía trước. Tôi hy vọng sẽ thấy Mayo giành chiến thắng khoảng 4 điểm.Tôi muốn thấy chúng tôi cắt bỏ đường chuyền bên và một hiệu suất cải thiện từ nửa phía trước của chúng tôi. Thưởng thức dịp này và mặt trời. Hành trình an toàn

 10. Những người như Lee và Aidan biết họ không có quá nhiều cơ hội như thế này. Tôi nghĩ họ sẽ chuẩn bị nhịp độ ngày hôm nay và mang các chàng trai trẻ đi theo.

  Lên Mayo.

 11. Đồng ý Rock. Và Paddy cũng vậy, mặc dù nó còn trẻ hơn một chút, hắn là một trong những nhà lãnh đạo lớn nhất của chúng ta. Nó sẽ là vô cùng đáng khích lệ khi nhìn thấy anh ta chạy trên togged ra

 12. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cắt lỏng và nó sẽ là một cracker
  Chúng tôi tất nhiên sẽ cung cấp cho họ một cơ hội và để họ trong đó cho hầu hết các trò chơi như chúng ta luôn làm 😀
  Tôi không thể nhìn thấy chúng ta thua.

 13. Không có ý nghĩa gì trong phàn nàn về chấn thương của chúng tôi, các bạn sẽ bực tức khi họ không thực hiện ngày 26 trận đấu, hôm nay là cơ hội lớn của họ.

 14. Tôi sẽ mong đợi một màn trình diễn Mayo khổng lồ Hôm nay sau màn hình đáng lo ngại chống lại Kerry và Galway. Chúng tôi đã có 6 tuần để chuẩn bị cho vụ này để không còn lý do gì nữa. 15 tên là một đội có nhịp độ nhanh mạnh, cần phải lái xe cứng tại Monaghan và không cho họ thời gian để định cư vào hệ thống chăn của họ. Nếu Mayo buộc phải làm chậm trò chơi như chúng ta đã thấy v Kerry và Galway thì chúng ta sẽ gặp rắc rối. Sẽ rất thú vị khi xem JH đã học được từ các trận đấu trước đó hay không và nếu có sự thay đổi chiến thuật hay không. Mayo đã từng sử dụng đường chuyền chân như một lựa chọn sát thủ trong việc thiết lập điểm số vào đường chuyển tiếp di động của chúng tôi nhưng gần đây nó dường như đã bị loại bỏ. Chúng ta có một đường thẳng tiến mạnh ngay cả khi không có Tommy và Ryan. Cillian vẫn là một trong những bước tiến tốt nhất của Country, James Carr có một con mắt cho bàn thắng, Orme có tiềm năng rất lớn (ngay cả khi anh vẫn chưa thể hiện nó ở cấp quận) Hôm nay có thể là ngày của anh. Jack Carney và Bryan Walsh là những người chơi di động mạnh mẽ. Diarmuid o Connor là một getter điểm và có thể đau mục tiêu. Di chuyển bóng vào những chàng trai nhanh ở đó nằm chìa khóa để đánh bại Monaghan. Đường lưng của chúng tôi mạnh mẽ, đầy tốc độ và sức mạnh, được củng cố bởi sự trở lại của Paddy và Rob. Oisin nên chơi ở 6. Steven Coen Tôi nghĩ rằng sẽ chơi như một quét để bảo vệ đường hậu và để ngăn chặn bất kỳ mục tiêu mềm. Cuối cùng Mattie cần một trò chơi lớn Hôm nay. Cho đến nay năm nay ông trông ra khỏi hình thức. Tôi hy vọng anh ấy chơi tốt Hôm nay và sẽ ghi bàn. Rất nhiều đã được viết về Aidan O Shea. Thật là một người hầu ông đã đến bóng đá Mayo. Chắc chắn anh ấy phạm sai lầm nhưng đặt tên cho tôi một cầu thủ không. Vị trí tốt nhất của anh là ở trung vệ, lĩnh vực bóng và nhanh chóng đặt nó ra. Anh ta là một người đi qua bóng rực rỡ và là một người đàn ông tuyệt vời. Công bằng với Aidan để tiếp tục quay trở lại từ rất nhiều tiêu cực để tiếp tục đi và đưa tất cả của mình cho Mayo.
  Vậy là đủ tiêu cực. Đội Mayo này đã được đá đó.put xuống.viết tắt bởi người hâm mộ và pundits như nhau. Họ trở lại mạnh mẽ hơn mỗi lần. Họ là Mayo Men với khát khao và niềm tự hào để giành chiến thắng vì vậy chúng ta hãy đứng sau đội bóng này Today và gầm lên những lan can ra khỏi khán đài ở Mc Hale Park.
  Mayo để làm điều đó bằng 5 điểm.
  Hỗ trợ các Mayo Lads Hôm nay và Roar họ vào một chiến thắng.
  An toàn đi đến All.
  Mhuigheo a Bu.

 15. Tôi nghĩ Mayo sẽ giành chiến thắng đủ thoải mái. Carr có thể nhận được điểm số chúng ta được nói. Hãy xem anh ta túi 1-2 hoặc như vậy ngày hôm nay.. Carney cũng là cơ hội để xem liệu anh có thể ghi bàn hay không. Mặc dù ông có thể chuyển sang Midfield với AOS đi ff. Diarmaid cũng có thể đi Trung vệ. Khó để thấy AOS tốc độ kéo dài ở đó. Một đội mạnh hơn của nó sau đó bắt đầu chống lại Galway. Với sự trở lại của Durcan Mulllen và Hennelly. Mất Ryan rất lớn như là Plunkett nhưng Durcan là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi vì vậy cân bằng của nó ra một cách.
  Rất nhiều chuyện về tàu ngầm nhưng tôi vẫn chưa thấy chúng. KMCL sẽ có một vai trò siêu phụ để đóng.
  Thay đổi trước khi bắt đầu??

 16. Với Jordan bị thương, O'Shea phải được thi đấu ở vị trí tiền vệ. Đó là một quyết định dễ dàng trong đầu tôi. Jordan trên băng ghế dự bị có nghĩa là anh ta đã đủ gần để hoàn toàn sức khỏe. Đây là một sự thúc đẩy lớn. Qua ngày hôm nay và tình hình chấn thương sẽ chỉ tiếp tục cải thiện. Lên Mayo

 17. @mayo88. Tôi nghĩ tỉ lệ vòng loại của Horan là 100%. Năm duy nhất Horan có mặt trong vòng loại là 2019. Chúng tôi liệt kê bán để hồ sơ của anh ta là tốt.

 18. Chúng ta cần bắt đầu nhanh chóng và xây dựng một điểm 5 hoặc 6 điểm để áp lực lên họ. Một khởi đầu chậm nhất là từ bỏ một mục tiêu sớm và chúng ta có thể gặp rắc rối thực sự. Chúc may mắn cho các bạn.

 19. Chúc may mắn cho đội bóng hôm nay. Nhiều nghi ngờ và chưa biết trong số những người ủng hộ hơn bình thường trong tuần này. Nhưng một màn trình diễn tốt hôm nay có thể đưa chúng ta trở lại đúng hướng và đưa chúng ta trở lại trong cuộc tranh cãi.

 20. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng này bằng khoảng 4 hoặc 5 điểm. Tôi nói Doherty sẽ bắt đầu thành thật vì tôi nghĩ rằng cần thêm một chút kinh nghiệm trong đường phía trước. Ngày lớn cho aido vì anh ta sẽ muốn im lặng những người nghi ngờ.

  Mayo lên!

 21. Đó là mùa hè cao, mặt trời chiếu sáng, các chàng trai đang rải rác từ chấn thương, lưng lại chống lại tường và nó sẽ làm hoặc chết vô địch.
  Đây là những ngày chúng ta sống, chúng ta hãy gầm thét những người đàn ông qua hàng.
  Mayo qua 5, một trò chơi lớn từ Cillian.

 22. Khu vực mà tôi cảm thấy Monaghan yếu đuối là quản lý của họ, không làm bất cứ điều gì lần trước khi anh ta là ông chủ và tôi nghĩ anh ta không có nó ở cấp độ này.

 23. Tôi luôn để trái tim của tôi cai trị đầu khi nói đến dự đoán kết quả cho các trận đấu liên quan đến Mayo, nhưng đã phải chịu đựng rất nhiều thất vọng, tôi sẽ để cho đầu tôi cai trị từ bây giờ trở đi. Chúng tôi đã không đưa ra một màn trình diễn hoàn chỉnh trong một vài năm, đã có nhiều lý do cho việc này: giải nghệ và chấn thương, nhưng cũng thất bại của James Horan trong việc căn cứ gameplan của mình trên loại cầu thủ hiện có sẵn cho anh, một kích thước phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận không hiệu quả trong bóng đá gaelic. Tôi đã thấy không có gì để đề nghị chúng ta có thể thách thức các chàng trai lớn, nhưng khá thường xuyên trong quá khứ, khi mọi thứ đang ở mức thấp như hôm nay, Mayo làm chúng tôi ngạc nhiên và đưa ra một màn trình diễn tốt. Hãy hy vọng hôm nay là một trong những ngày đó. Chúc may mắn cho các hurlers nhỏ của chúng tôi và cầu thủ bóng đá cũng. Như mọi khi WJ, rất cảm ơn đã cung cấp cho chúng tôi với blog rực rỡ này.

 24. Giải vô địch loại trực tiếp bóng đá! Tôi chắc chắn sẽ không đặt cược vào chúng ta. Trong thời hiện đại như nó là sự thật chúng ta không thể thắng một All-Ireland, nó cũng là sự thật rất ít người đã đưa chúng ta vào thanh kiếm trước khi loại trực tiếp. Chắc chắn rằng chúng tôi đã xem bộ phim này trước khi trong vài năm qua khi chúng tôi được nói với ROD không bao giờ có thể thay thế COC vv Hy vọng rằng Horan đã phát triển một siêu sao khác, chúng tôi sẽ rao vãn về thời gian này vào năm tới và trong tương lai. Mayo bằng 5 cộng, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng sẽ là một bất thường.

 25. Hãy hy vọng sẽ không có mục tiêu hoài nghi nào của Cillian, những người tiếp cận duy nhất liên quan đến tôi là trong đội Monaghan.

  Có rất nhiều cầu thủ ghi bàn trong đội Monaghan, trong tất cả các tuyến và bất kỳ đội nào có Niall Kearns trong đó cần được theo dõi.

  Cuộc gọi đủ chặt vào ngày, tôi sẽ đi Mayo bằng 2 hoặc 3 điểm.

 26. Có một cảm giác tốt đẹp khi đi vào trò chơi này, giống như trò chơi Galway — có lẽ nó đã có đoạn video của chàng trai Roscommon chia sẻ vài ngày trở lại — mặt trời chiếu sáng, kem tan chảy, hy vọng McHale Park sẽ được rung chuyển!

 27. Vài người chuyển tiếp của chúng tôi là hành khách tuyệt đối và thiếu bất kỳ sự xâm nhập nào. Nếu chúng ta có một dòng phía trước đẳng cấp hàng đầu trò chơi này sẽ kết thúc. Lên Mayo

 28. Anh sẽ không bao giờ nghĩ Mayo ở nhà. Đám đông rất yên tĩnh. Quá nhiều cho 'pháo đài '.
  Chúng ta nên được nhiều hơn nữa trước khi sở hữu nhưng một lần nữa các lưng lại phải làm điểm số. McCarron điều hành chương trình

 29. Chúng tôi đang thiếu Rod (và Conroy) chắc chắn
  Nhưng đội nào sẽ không
  Orme đấu tranh. Carr vào và ngoài vì anh ta có xu hướng làm
  Carney to lớn
  Chúng tôi có lựa chọn cũng có thể sử dụng chúng sớm

 30. Orme là tốt hơn những gì được yêu cầu về thể chất không may. Hắn đang bị ném khỏi quả bóng.

 31. Nửa 2 hoàn toàn thảm hại. Tôi đã thấy họ bị phạt. Monaghan cũng là một đội nghèo nhưng chúng ta sẽ không đi xa hơn nhiều.

 32. Thật là những thứ rất nghèo nàn. Vẫn nghĩ anh có thể đánh bại các thí sinh chung kết cấp tỉnh nhưng sau đó tôi không thể nhìn thấy điểm số sẽ đến từ đâu để đi xa hơn nữa nhưng nếu anh không vào. Cuộn trên quả bóng nhỏ!!!

 33. Rất may mắn với các cuộc gọi hình phạt vì họ thường được đưa ra. Đường nửa phía trước của chúng tôi không còn nơi nào để được nhìn thấy nữa.

 34. Không rực rỡ nhưng sau hai trận đấu cuối cùng tôi sẽ giành chiến thắng trước đội Division 1 cả ngày, đặc biệt là với những chấn thương. Carney đã làm tốt, Aiden rất mạnh. Hession mang lại một tia lửa trong hiệp hai, và rất vui khi thấy Coen có một trận đấu phong nha. Tôi đã rất hạnh phúc hơn trước một số chú hề xung quanh trong thời gian chấn thương mặc dù!

 35. Tôi nghĩ rằng ref đã rất tốt đẹp với Mayo hôm nay. Hắn đã cho chúng ta mọi thứ.
  Chúng tôi vẫn còn trong đó, nhưng chúng tôi đã nghèo và có một bàn tay giúp đỡ lớn từ ref.

  Mọi người có thể hiểu được sự tiêu cực đến từ đâu trong tuần không?

 36. Nó sẽ là một điều đáng tiếc nếu AOS kết thúc con dê cái một lần nữa sau một buổi biểu diễn lớn
  những gì chúng ta đã ở
  rất may mắn

 37. Chiến thắng tuyệt vời trong hiệp hai lo lắng, Mayo rất may mắn không bị phạt vì quyết định phạt đền đó trong những phút sắp chết. Làm tốt và tôi hy vọng các bạn có được một hòa tốt trong trận hòa

 38. Đến lúc đưa Doc trở lại 11, cảm thấy Orme đáng lẽ phải bị móc ngay khi rộng đó bị trúng. Cơ hội bàn thắng có thể đã hoàn toàn thay đổi trận đấu và cú đá vượt qua dẫn đến đó là những gì rất nhiều người đã yêu cầu. Monaghan và ref chắc chắn đã giúp chúng tôi, nhưng tuyệt vời để vẫn còn sống. Một trận hòa mềm sẽ không phải là điều xấu, nếu Flynn đã sẵn sàng, anh ta sẽ có khả năng lấy điểm số tầm xa. Rory đã biểu diễn rất tốt, nhưng những cú đá của Robbie trông rất vững chắc trên TV.

 39. Gọi một bích là bích, điều đó đã gây sốc trong hiệp hai của cả hai đội. Trong khi tôi nghĩ rằng nó sẽ là một hình phạt rất mềm, có thể dễ dàng được đưa ra. Sau đó, chúng ta sẽ ở trong thế giới của những vấn đề. Chúng tôi chỉ có vẻ đang chơi một phần lớn các trò chơi, rất thụ động. Điều đó chống lại tất cả mọi người chúng ta gặp Kerry, Galway, Monaghan. Tôi không nói về chơi tệ trong 10 phút, tôi nói về 25 phút. Về mặt tích cực, tôi tưởng tượng rằng Mayo cải thiện, ở lại lâu hơn trong chức vô địch. Nhìn lại chiến dịch vòng loại trước đó, chúng tôi thường nghèo trong vòng đầu. Hy vọng tôi không nắm được một lớp lót bạc. Nhưng suy nghĩ lý tưởng là Limerick hoặc Kildare vòng tiếp theo của trận hòa. Nhưng phải cải thiện

 40. Hướng ra khỏi Castlebar đã xem xét một số thứ kinh khủng khủng khiếp từ Mayo
  sẽ Mayo xem xét nhận được một huấn luyện viên, huấn luyện viên hoặc thậm chí có lẽ là một người quản lý để giúp đỡ với đội bóng..
  Thật sự đau lòng bởi vở kịch cực kỳ khủng khiếp của chúng tôi.
  Đó là Muck Phong cách chơi đang biến cuộc sống dài của người ủng hộ Mayo đi.

 41. Một nửa đường về phía trước đã có một nỗ lực ghi bàn
  giữa 3 người trong số họ và một tiền vệ
  chơi ở phía trước đầy đủ.
  Và chúng tôi tự hỏi tại sao chúng ta không thể nhận được điểm số chống
  lại tấm chăn. Tại sao không cho những bàn thắng về phía trước như
  Boland và D Coen một cơ hội?
  Thật khó hiểu.

 42. Xin vui lòng vui lòng chơi Diarmuid tại 11!!!

  Chúng tôi đã rất trung bình. Monaghan thật khủng khiếp.

  Một trò chơi nghèo nàn.

  Chúng ta có thể không đá một quả bóng 30 sân vào không gian trước sự tiến đầy đủ trong hiệp 2? Dừng lại. Lý do chính đáng tại sao các đội này ở vòng loại

 43. Không tệ từ Mayo. Xem nó trên TV.
  Vô cùng dây thần kinh.
  Tôi có thời gian tuyệt vời cho Monaghan nhưng Mayo như một toàn thể outfoxed họ và đây là lý do tại sao chúng tôi giành (không phải là tất cả đẹp, tôi đồng ý).
  Những màn trình diễn xuất sắc từ Aidan O'Shea, Oisín Mullin, Eoghan McLaughlin, Lee Keegan.
  Monaghan đã lên cho trận đấu đó và sẽ cảm thấy khó khăn khi đã thua.
  Kinh nghiệm tập thể của chúng ta đã đền đáp ngày hôm nay.
  Điều này cảm thấy khác với trò chơi Galway và tôi cảm thấy trò chơi này sẽ mang lại cho chúng tôi. Lên Mayo!

 44. Thành thật với Chúa, chúng tôi vẫn n vòng tiếp theo mặc dù, tôi là tất cả cho những lời chỉ trích mang tính xây dựng nhưng chúng tôi đã thành công ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ được hoành hành favs nóng để tiến đến qf

 45. Một chiến thắng là một chiến thắng. Trở lại và trở lên. Có một chút may mắn với ref cho một lần. Đồng hồ thất vọng nhưng nếu anh cho tôi kết quả đó trước trận đấu, tôi sẽ rất hạnh phúc.

 46. Có một cú đá trong mayo chưa và tôi thực sự hy vọng ta fook nó chống lại Galway trong nửa cuối cùng, con đường dài về phía trước nhưng tôi biết. Có một số trang phục với Tommy và Ryan bên trong, chết tiệt nhưng nó sẽ là cái gì khác

 47. Tuyệt vọng hoàn toàn Chúng tôi đánh bại một đội Div1 nhưng rõ ràng chúng tôi lại quá tốt cho tất cả những điều đó. Nói về việc có ý kiến của chính mình Chúng ta trừ đi hai trong số những tiến bộ tốt nhất của chúng ta, thiếu tự tin, đang trong quá trình chuyển đổi lớn nhưng mọi người vẫn không hài lòng với việc đánh bại Monaghan. Wake up folks.Chúng tôi là dặm phía sau Dublin và Kerry nhưng vẫn quản lý để xay ra một chiến thắng. Một chút tín dụng sẽ không đi lạc lối. Chúng tôi đang ở vòng tiếp theo Đó là những gì quan trọng. Một số ở đây sẽ đề nghị chúng tôi là đội bóng hàng đầu trong nước Chúng tôi đã không giành AI trong hơn 70 năm đã bị đánh bại trong Connacht QF vì vậy để vẫn còn trong Championship là một thành tựu Chúng tôi sẽ cải thiện nhưng sẽ không gây rắc rối cho đội hàng đầu bởi vì cầu thủ của chúng tôi không đủ tốt Vì vậy tốt thực hiện hôm nay tốt hòa thứ hai và chúng ta có thể treo trong một trong khi

 48. Tôi cũng nghĩ Diarmuid O'Connor chơi tốt ngày hôm nay như Enda Hessian như một poster đề cập ở trên. Mattie cố gắng hết sức nhưng không có tác động thực sự vì một lý do nào đó.
  Tôi thấy một số bằng chứng cho thấy chúng tôi đã làm việc trên đánh tấm chăn (mặc dù chắc chắn chúng ta luôn có thể làm tốt hơn).
  Thật thú vị khi nhớ rằng không phải tất cả các đội sẽ sử dụng cách tiếp cận chăn, vì vậy có lẽ chúng ta không cần phải đi hết theo hướng đó.
  Không tệ, tất cả trong tất cả. Hãy tiếp tục tốt hơn và giữ thái độ đúng đắn.

 49. Hãy nói những gì bạn muốn về chiến thuật, nhưng chất lượng chỉ đơn giản là không có ở trên đường phía trước và không có nhiều Horan có thể làm được về điều đó. Bạn không thể huấn luyện sự thông minh vào người chơi.

 50. Nếu Keegan là MOTM điều đó nói gì cho những người khác! , một trận ghi bàn không xứng đáng để giành giải MOTM, bạn cũng không thắng tất cả các trận chung kết Ireland trên màn trình diễn ở phút 35 phút.

  Các trò chơi được chơi hơn 70 phút cộng với phút, nhưng chúng tôi dường như nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc vào nửa thời gian và tất cả những gì chúng tôi phải làm là đi qua các chuyển động trong hiệp 2.

  Số tiền sở hữu chúng tôi đã và lãng phí trong khi cố gắng để đi bộ bóng vào quảng trường lớn thay vì bắn từ 35/40 mét ra là tội phạm, chúng tôi đã thoát khỏi nó ngày hôm nay nhưng chỉ vì Monaghan cho chúng tôi, các bên khác sẽ không được hào phóng như vậy

 51. Chúa Jêsus, tôi không hiểu một nửa số anh em ở đó.
  Và những bình luận trong khi trò chơi đang diễn ra, vui vì tôi đã không đọc sự tiêu cực của bạn sống... với những thứ tôi nói. Willie Joe, một vài thẻ đen ở đó tôi nghĩ!
  Thực tế là ayo giành được một trò chơi vòng loại khó khăn, nơi chúng tôi đã có nhiều thay đổi thực thi và lads trở lại từ chấn thương sa thải dài vv
  Chúng tôi chơi một bên dogged người thường xuyên phạm tội và đặt toàn bộ đội bóng phía sau bóng khi chúng tôi tấn công.
  Tôi rất thích các trò chơi lên gần bao gồm một lỗi cagey rải rải nửa thứ hai. Thật tuyệt khi thấy Ado chứng minh rất nhiều 'ủng hộ 'sai một lần nữa, và một lần nữa người đàn ông lớn không nhận được sự giúp đỡ từ ref. Vui mừng chúng tôi không bị chấn thương mới, vui mừng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi, vui mừng cho JH và tất cả, trở đi lên.. UP MAYO!!

 52. Một chiến thắng nhưng một màn trình diễn kém, hậu vệ và tiền vệ đã làm tốt, nghĩ Aiden O Shea nên có người đàn ông của trận đấu, ông đã cho nó tất cả mọi thứ. Chỉ có hai O Connors nên được trong dòng phía trước ngày hôm sau, Đối với một lần Mayo có thể không có khiếu nại về Ref, rất may mắn để có được một Derry Ref, Dublin Joe, Deegan hoặc nhiều hơn trong số họ sẽ đưa ra 2 hình phạt chống lại Mayo.

 53. Tuyệt vời để giành chiến thắng,.. Mayo chắc chắn không thể phàn nàn về Ref. Trong thời gian thực tại trận đấu, tôi đã dạy chúng tôi đủ may mắn để có được quả phạt đền, và đủ may mắn để tránh bị thừa nhận một quả phạt muộn. Và Monaghan đưa ra một thẻ đen rất mềm từ quan điểm của tôi về nó ở phía McHale Road của sân vận động.. Nhưng một vài màn trình diễn rất tốt, AOS, Paddy Durcan, Eoghan McLoughlin và Lee Keegan nổi bật của người biểu diễn... Dạy chúng tôi cần một vài đăng ký trước đó...

 54. “Chúng tôi ở phía sau Dublin vài dặm “làm sao anh có thể trở thành một đội bóng mà anh bị loại khỏi chức vô địch chưa đầy một năm trước đây? Mọi người có những kỷ niệm ngắn ngủi như vậy, chúng tôi đã được đưa đến thêm thời gian bởi nút chai và Derry vài năm trước khi họ là shite thuần túy, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục trong một râu chiến thắng Sam. Không nói rằng chúng ta sẽ tham gia trận chung kết năm nay nhưng tôi chắc chắn là không nói rằng nó chắc chắn sẽ không xảy ra.

  Hãy nói vì lập luận vì lợi ích chúng tôi khao khát phía bên kia của trận hòa, ai sẽ đánh bại chúng tôi, Derry, Donegal, ros, Galway? Cho tôi tỷ lệ cược với Mayo làm một trận chung kết và tôi sẽ cân nhắc ủng hộ họ.

 55. Không thể tranh luận với kết quả, hiệu suất rất thụ động cho rất nhiều trò chơi, bạn sẽ không nghĩ rằng đó là loại trực tiếp, giữ bảng điểm đánh dấu hơn chỉ là khoảng ở giai đoạn quan trọng của trò chơi nhưng trong 6 phút thêm chúng tôi đã từ bỏ một nở của cơ hội, một chút deja vu với Robbie cố gắng để đấm rõ ràng một vài cao quả bóng,

 56. Lớp Ado hôm nay.
  Nửa thứ hai rất nghèo. Appaling từ Mayo cho rất nhiều nó, và với tiếng peno hét ở cuối, Monaghan có thể tự tính mình không may mắn. Tôi muốn xem lại lần nữa.

 57. Cillian o Conner chắc chắn đã trở lại, Aidan cho chúng tôi thấy hôm nay tại sao anh là một meber quan trọng của đội này, Keegan xứng đáng MOTM là một nhà lãnh đạo như luôn luôn. Chúng tôi chỉ có thể chơi những gì chúng tôi đang chống lại, đội Monaghan hôm nay không tốt như nó thường là nhưng nó là một trong những trận hòa khó nhất mà chúng tôi có thể có và chúng tôi kéo qua.
  Vòng hai sẽ ở các địa điểm trung lập không?

 58. Rất vui với kết quả nhưng bởi jaysus chúng tôi đã thoát khỏi chúng tôi một cái đó. Mayo rất trung bình nhưng monaghan được cấp bậc hoàn toàn. Chúng tôi cũng không thể có khiếu nại về ref lần này, chúng tôi nhận được tất cả các cuộc gọi lớn. McManus đã có một cú sốc rất may mắn.

  Vài buổi biểu diễn lớn từ leeroy, durcan và eoghan mcl chọn của bó. Một ngày tồi tệ cho một nửa đường về phía trước

 59. Cillian o Conner chắc chắn đã trở lại, Aidan cho chúng tôi thấy hôm nay tại sao anh là một meber quan trọng của đội này, Keegan xứng đáng MOTM là một nhà lãnh đạo như luôn luôn. Chúng tôi chỉ có thể chơi những gì chúng tôi đang chống lại, đội Monaghan hôm nay không tốt như nó thường là nhưng nó là một trong những trận hòa khó nhất mà chúng tôi có thể có và chúng tôi kéo qua.
  Vòng hai sẽ ở các địa điểm trung lập không?

 60. Không phải là một màn trình diễn cổ điển nhưng sau một 6 tuần nghỉ và một loạt các chấn thương chắc chắn kết quả là tất cả những gì quan trọng. Cả đội cần phải chạy ra và cầu thủ trở lại từ chấn thương ngày hôm nay cần nó nhiều hơn nữa. Về nhà 20 phút trước và kiểm tra các cuộc gọi lớn. Liệu các refs khác có thể đã đưa ra các cuộc gọi theo cách khác có nghĩa là họ sẽ gây ra lỗi lớn. Các ref hôm nay đã có thẻ đen và tất cả các cuộc gọi phạt chính xác. Tôi cho một cái nhìn này như là một kết quả tích cực và hy vọng sẽ mang lại cho đội vào một bó.

 61. Hãy đối mặt với nó nếu cuộc gọi monaghan hình phạt xảy ra lên đầu kia chúng tôi sẽ đã được hoành hành, cậu bé mon đã chơi cho nó nhưng nó vẫn là một lỗi như Leeroy có 2 tay xung quanh eo của mình

 62. Win là một chiến thắng, sai sót có, chấn thương có, hiệu suất underwhelming, vâng, những giấc mơ dập tắt, không, nhưng có thể tất cả các chuyên gia khốn khổ trên blog này chỉ thích được vào vòng tiếp theo, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong tất cả Ireland không, nhưng có lẽ chỉ có thể chúng ta có khả năng gõ galway ra với một đòn búa, tin, thưởng thức và dừng lại đã đau khổ đẫm máu.

 63. Không thể hiểu được sự tiêu cực ở đây. Tôi tin rằng vài người ủng hộ muốn chúng ta bị loại khỏi chức vô địch sớm.

  Chúng tôi sắp nghỉ 6 tuần. Một số cầu thủ có những phút đầu tiên kể từ giữa giải đấu. Vẫn còn thiếu 2 trong số những bước tiến tốt nhất của chúng tôi. Monaghan là một mặt tốt. Tốt hơn nhiều so với Fermanagh, Derry, Down, Clare và các đội khác từ các trận chạy vòng loại trước đó. Đó là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng kể từ lúc Mohan đạt được điểm thứ hai. Có có một số rối loạn về thời gian chấn thương mà có thể cho họ một trận hòa không xứng đáng.

  Chiến thuật kỳ quặc từ Monaghan đi phòng thủ chăn đầy đủ mặc dù đứng đằng sau cho toàn bộ trận đấu.

 64. Không thể hiểu tại sao mọi người đều tiêu cực như vậy. Chúng tôi đã có một số điểm tốt, có vài vết bẩn, nhưng không hoảng sợ. Tôi không cắn móng tay. Orme à? Lựa chọn cú sút của anh là một chút tắt, nhưng bắt đó ở vị trí tiền vệ (anh không có quyền thắng nó), và quả bóng nhanh vào Carney, & sa thải cho Eoin là tuyệt vời, và Beggan đã phải mang lại offf một tiết kiệm tuyệt vời để phủ nhận chúng tôi.

  Chúng tôi cũng thích nghi, mà nói cuối cùng. Tuy nhiên, tôi không bị ấn tượng bởi các kamikaze phòng thủ trong vài phút cuối, khi chúng tôi có trận đấu thắng..

 65. Chúng ta đang trong quá trình chuyển đổi.Điều đó là hiển nhiên nhưng không được cung cấp bởi bất cứ ai như một cái cớ. Với tất cả các cầu thủ của chúng tôi có sẵn, chúng tôi có thể (CÓ THỂ) rắc rối các đội hàng đầu. Thực tế mặc dù là chúng tôi không phải là một đội đầu với một băng ghế dự bị sâu như Kerry hoặc Dublin và chỉ có thể nghiêm túc rắc rối họ với tất cả mọi người có sẵn và có chà xát màu xanh lá cây như ngày hôm nay.

  Việc xử lý bóng, sự gắn kết, sự hiểu biết giữa các cầu thủ của chúng tôi đã thiếu hoặc đau khổ. Một số điều này là vì cách chúng tôi thiết lập và cũng không có một đội giải quyết.

  Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra cơ hội bàn thắng tốt hôm nay và có một số màn trình diễn cá nhân tốt. Chúng tôi chơi với kinh nghiệm (các cầu thủ có kinh nghiệm) và naïveté (những kẻ mới) Tôi nghĩ dòng trở lại đầy đủ của chúng tôi đã làm rất tốt như đã làm nửa lưng của chúng tôi. Trò chơi đáng lẽ đã kết thúc như một cuộc thi khi Eoghan có cơ hội bàn thắng mạ vàng (rực rỡ làm việc bởi Hennelly và Cillian) Đó là một học hỏi từ năm ngoái All Ireland. Một bộ đồ rực rỡ đáng lẽ phải ra đi.

  Một số đường chạy của Oisin và Enda Hession đã mê hoặc.
  Vào một ngày khác, chúng sẽ trả hết.

  Tôi nghĩ chúng ta đã thông minh cả ngày nhưng chúng tôi vẫn không phải là chó chiến đấu giữa 8 mà chúng tôi đã đến gần đây.

  Dù cách nào chúng ta chơi đường nửa về phía trước của chúng tôi không hoạt động như nó cần. Điều này đã được nhất quán trong một thời gian dài.

  Aidan chơi ở vị trí tốt nhất của mình và tôi nghĩ anh chơi tốt nhưng tôi cảm thấy rất lo lắng mỗi lần anh bắt đầu chạy solo. Anh ta bị bao vây một cách dễ dàng và bị tước đoạt hoặc bị buộc vào một sai lầm. Một điều nhỏ mà tôi nhận thấy về anh ta là cái nhìn rốn sau khi anh ta làm điều gì đó tôi.Điều này nói đến sự thiếu tập trung hoặc tự tin hay cả hai. Tôi cũng không thích anh ta kêu gọi rất nhiều để trở thành người chơi và tôi nghĩ anh ấy nên chia sẻ trách nhiệm đó nhiều hơn một chút. Nhưng hãy ngăn những trái tim này ngăn chặn việc chạy một mình.

  Chúng tôi có một phòng thủ rất mạnh nhưng trừ khi chúng tôi tìm ra một cách tốt hơn để bao gồm đường nửa phía trước, chúng tôi sẽ thực hiện dưới mệnh giá. Tôi đồng ý rằng Diarmuid nên là số mười một.

  Tôi nghĩ Carney là một triển vọng tuyệt vời.

  Với Conroy và O Donoghue và Flynn thì tôi nghĩ chúng ta sẽ có được một đội rất tốt. Ngay cả hai thứ hai có sẵn sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn.

  Chiến thắng hôm nay là chìa khóa. Chiến thắng tiếp theo là chìa khóa tiếp theo. Chúng ta càng chơi càng tốt, chúng ta nhận được (thường)
  Tôi đã nói rằng tôi mong đợi chúng tôi để có được đến bán chung kết nhưng chỉ với chúng tôi chơi để đầy đủ tiềm năng của chúng tôi.

 66. Sẽ không đi xuống như một màn trình diễn cổ điển nhưng chúng tôi đã ra khỏi nó với kết quả phù hợp. Monaghan có thể buồn trước một số cuộc gọi họ cảm thấy không đi theo cách của họ nhưng quan điểm của tôi (phải thừa nhận thiên vị) là ref đã làm cho họ đúng. Đoạn chân Coen không phải là một dấu chân, có khoảng cách quá nhiều giữa game bắn súng và dãy nhà. Cuộc gọi Peno của họ nơi Keegan có liên quan là một trường hợp của chàng trai Monaghan đang cố gắng bán lặn cho ref và không nhận được gì cho nó. Có lẽ chúng tôi không thể phàn nàn nếu nó đã được đưa ra nhưng nó sẽ rất mềm nếu nó có.
  Rất nhiều việc để làm cho chuyến đi chơi tiếp theo và nếu chúng ta không cải thiện thì sẽ không có nhiều chuyến đi chơi trong mùa hè này.

 67. Hoàn toàn đồng ý với bạn về điều trên, Sean Burke!

  Nhân tiện, tất cả mọi người, có một buổi tối Sat tuyệt vời Chúng tôi đi ra phía bên phải của kết quả và mặt trời đang chiếu sáng. Chúng ta vẫn còn ở giải vô địch. Chúng tôi đã thấy một số anh hùng của chúng tôi chơi (và với sự giúp đỡ của Thiên Chúa một vài trong việc tạo ra). Chúng ta hoàn toàn là những chú chó con may mắn!

 68. Mayo đất ra một chiến thắng trong khi có một ngày tồi tệ tại văn phòng. Vẫn còn trong nồi đến thứ Hai và mọi người vẫn còn rên rỉ. Hãy cổ vũ mọi người đi. Ngày vinh quang ở đây ở Achill, và ngày mai hứa tốt hơn.

  Không biết Ado đang nghĩ gì với cái đèo lưng đó. Lee may mắn để tránh được một peno.

  Hession tốt nhất trong nhóm ngày hôm nay.

 69. Ado vừa có một khoảnh khắc Breaffy với đèo tinh thần đó muộn, ngoài ra anh ấy rất giỏi tôi nghĩ. Giống như những người khác, tôi không nhận được sự điên cuồng nhất. Chúng ta không nói một 1 điểm thắng sẽ làm. Tất nhiên nó không hoàn hảo và sự sa thải lâu dài có lẽ không giúp đỡ nhưng có rất nhiều tích cực như đã đề cập. Tôi nghĩ Hession trẻ tuổi sẽ rất lớn cho chúng ta và Oisin nhìn lại gần hết sức mình. Coen trông tốt hơn và Mattie sẽ tốt hơn lần tới. Diarmuid ở vị trí 11 bên cạnh Fergal và Darren Mc là con đường để đi vào ngày hôm sau và Flynn đến để chơi ít nhất một phần. Eoghan Mc có thể là một nghi ngờ sau khi đưa tiếng nổ đó đến đầu gối nhưng hy vọng là một dự luật sức khỏe sạch sẽ... vì vậy hãy giữ cho những người đức tin.

 70. Lea lần
  không biết làm thế nào bạn có thể nói thẻ đen mềm?
  Anh ta kẹt chân ra và vấp mình.
  Gần giống với thẻ được trao cho La Rochelle tuần trước trong bóng bầu dục.

 71. Cảm ơn Chúa tôi đã có mặt trong suốt sự nghiệp Lee Keegan extravaganza. Khi tôi nghe một huyền thoại khác của quá khứ trong các môn thể thao khác nhau tôi nghĩ rằng họ đang phóng đại... không phải anh chàng này!

 72. @Anyup, từ quan điểm thuận lợi của tôi nó trông là một thẻ đen mềm mại, tôi đã không nhìn thấy một chuyến đi... gọi nó như tôi nhìn thấy nó trực tiếp hoặc như đã chỉ ra, bỏ lỡ nó. Không thấy nó trên TV nhưng tôi đã hứa với anh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.