Mayo 1-13 Monaghan 0-12: màn hình tách rời nhưng đủ tốt để giành chiến thắng trong ngày

Chúng ta vẫn còn sống trong giải vô địch năm nay. Chúng ta và Monaghan đều trông giống như những đội đang nhìn chằm chằm chằm vào thùng loại bỏ tại Machale Park ngày hôm nay và, khi triển vọng đó ngày càng trở nên gần gũi hơn đối với cả hai người, chất lượng phần lớn đi ra ngoài cửa sổ khi một cuộc đấu tranh nguyên tố hơn để sống sót đã được giữ lại.

Đó là một trong những người mà chúng tôi cuối cùng đã giành chiến thắng nhưng những người ủng hộ Monaghan sẽ rời khỏi địa điểm Castlebar rửa mặt trời hôm nay vô cùng đau đớn khi hét lên mạnh mẽ của họ cho một quả phạt đền trong hiệp phụ đã không được chú ý. Chúng tôi chắc chắn đã cưỡi may mắn của mình ở đó và trong khi chúng tôi, chắc chắn, đội bóng tốt hơn chiều nay, chúng tôi đã thực hiện công việc rất khó khăn trong việc cố gắng chứng minh điều đó khá cơ bản.

Mặc dù Monaghan bắt đầu cuộc thi sáng hơn, với hai điểm từ chơi từ Mone áp đặt thể chất, trận đấu đã chuyển sang lợi cho chúng tôi sau thẻ đen McManus. Đó là một cuộc gọi tốt của ref Barry Cassidy, vì đó là một chuyến đi nhỏ lén lút của cầu thủ Monaghan trên Aidan O'Shea.

Cillian O'Connor chỉ kết quả tự do và ngay sau khi một động thái lên phía bên trái kết thúc với Eoghan McLaughlin đập qua leveller.

Cuộc gọi tiếp theo của Barry Cassidy là quyết định phạt đền, với nỗ lực bàn thắng của Oisín Mullin bị chặn và ref đã đưa ra cú đá ngay cho một khối chân. Cũng như vậy, khi nhìn chúng tôi đã giết một cơ hội bàn thắng tuyệt vời trong việc dẫn đầu. Từ chỗ, Cillian đã làm những gì Cillian làm và đâm nó vào góc trên bên trái của lưới.

Bọn Farney giờ phải ra ngoài chơi và, để công bằng với họ, đó là những gì họ đã làm. Từ đó đến giờ nghỉ, đó là một loạt các di chuyển đầu cuối dựa trên sở hữu của cả hai đội. Chúng tôi đã làm tốt hơn trong bộ phận đó trong một thời gian, kéo dài dẫn đến năm, cả hai điểm số đó đều đến từ những quả bóng được đặt. Đầu tiên là một Cillian khác miễn phí trong khi thứ hai cũng là một miễn phí, cái này ngay bên ngoài '45 mà Robbie gõ qua, ngay sau khi Beggan đã bỏ lỡ lần thứ hai trong số hai '45 ở đầu kia.

Chúng tôi thêm ba điểm hơn nữa, những người tốt đẹp từ chơi từ Championship đầy đủ debutant Jack Carney và từ Matthew Ruane và một Cillian miễn phí, nhưng họ rất thích một câu thần chú hiệu quả hơn khi phá vỡ tiếp cận, một chỉ miễn phí từ McManus ngay trước khi còi ngắn cắt thâm hụt xuống ba.

Lúc đó tôi hơi lo lắng, chủ yếu là vì chúng tôi không có lợi ích nhiều như chúng ta có thể làm khi lên đầu. Monaghan dường như có thể chọn những lỗ hổng trong phòng thủ của chúng ta tốt hơn chúng ta có thể và nỗi sợ hãi của tôi là nếu họ tiếp tục quấn chúng ta vào chúng ta sẽ phải bận tâm lớn.

Chúng tôi ghi bàn đầu tiên về việc nối lại. Năm 45 của Robbie chưa bao giờ có được không khí đúng cách nhưng James Carr đã tái chế bóng một cách độc đáo và Cillian đã đập nó.

Nhưng đó là số điểm cuối cùng mà chúng tôi nhận được trong hơn 20 phút, vì, đối với trận đấu thứ hai liên tiếp trong hiệp hai, chúng tôi hoàn toàn mất đường. Chúng tôi chỉ bắn một cái rộng trong nửa đầu nhưng chúng tôi đã đánh ít nhất năm cái xấu trên vòng quay trong câu thần chú vô điểm đó, mỗi người làm mất niềm tin của chúng ta nhiều hơn.

Chúng tôi cũng thất bại trong việc kết thúc một cơ hội bàn thắng tuyệt vời. Chúng tôi đã giành được sở hữu từ một cuộc khởi động lâu dài tuyệt vời và một lần chúng tôi đã có mục tiêu của họ ở lòng thương xót của chúng tôi. Tuy nhiên, Eoghan đã đi lấy quyền lực chứ không phải là vị trí, và hắn bắn thẳng vào Beggan người đã đánh nó đi.

Khi động cơ của chúng ta bị đình trệ với Galway, điểm số họ đã kết thúc chúng ta. May mắn cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi đã chống lại một nhóm người cũng phần lớn hết các ý tưởng và phát minh trước. Monaghan cắt đầu của chúng ta trở lại 2 điểm trong phép thuật cằn cỗi của chúng ta nhưng họ không bao giờ tiến gần hơn thế.

Thay vào đó, chúng tôi đã lộn xộn đường đi qua đường hoàn thiện. Và chúng tôi thực sự bối rối ngày hôm nay, việc xử lý của chúng tôi trong suốt quá trình nghèo nàn, một dấu hiệu chắc chắn của một đội ngũ bị sụt giảm sự tự tin.

Cuối cùng, đó là con chó già cho con đường khó khăn. Lee Keegan đã hạ cánh những điểm mà chúng ta sẽ khóc khi cuối cùng anh ta ra đi và thêm điểm từ Cillian (hai giải phóng), phụ nữ Darren McHale và Paddy Durcan thấy chúng tôi về nhà.

Đó là, mặc dù, chỉ sau một sự cố ngăn chặn trái tim trong thời gian ngoài, trong thời gian thực, trông giống như một hình phạt đối với họ và thậm chí nhiều hơn nữa trên TV phát lại. Lee quấn người đàn ông của mình, có lẽ, đã quá nhanh để lên boong nhưng nếu đó là chúng ta, chúng ta sẽ xin lỗi nếu nó không được đưa ra.

Sau đó, dẫn đầu của chúng tôi chỉ là ba điểm để một quả phạt đền được trao ở giai đoạn đó có thể đã buộc trận đấu phải hiệp phụ. Chúa tốt lành chỉ biết nó sẽ kết thúc như thế nào. Thay vào đó Paddy đã đóng gói điểm bảo hiểm và cuối cùng chúng tôi đã thoát khỏi khoảng cách.

Các trò chơi vòng loại là, đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả về chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi đã chọn hộp đó. Họ cũng có nghĩa là khởi động lại các đội trở lại Giải vô địch nhưng tôi không chắc chắn màn hình nói lắp hôm nay sẽ làm điều đó. Đó là, theo nhiều cách, một buổi biểu diễn gây ra nhiều câu hỏi hơn là trả lời.

Nhưng ít nhất chúng ta vẫn đứng và một vị trí trong vòng tứ kết All-Ireland bây giờ là một bước tiến gần hơn. Tên của chúng tôi đã trở lại trong chiếc mũ vào sáng thứ Hai nhưng, xin vui lòng, chúng ta đừng lừa dối chính mình hơn với mong muốn chúng tôi kéo những trận hòa khó khăn nhất có thể sau đó.

Sau khi hiển thị ngày hôm nay, chúng ta có thể làm với con đường dễ nhất có thể trở về Croke Park. Hôm nay chúng tôi đã cưỡi may mắn cho những chuyến đi lớn, vì vậy đây hy vọng rằng may mắn giữ lại cho chúng tôi một lần nữa vào sáng thứ Hai.

Mayo: Rob Hennelly (0-1, miễn phí); Lee Keegan (0-1), Oisín Mullin, Enda Hession; Paddy Durcan (0-1), Stephen Coen, Eoghan McLaughlin (0-1); Aidan O'Shea, Matthew Ruane (0-1); Bryan Walsh, Aiden Orme, Diconnarid Hoặc; James Carr, Jack Carney (0-1), O'Connor (1-6, năm giải phóng và một bàn thắng phạt đền). Subs: Kevin McLoughlin cho Carr, Darren McHale (0-1) cho Orme, Conor Loftus cho Walsh, Jason Doherty cho Carney, Padraig O” Hora cho Cillian O'Connor.

Ai là MOTM của chúng tôi chống lại Monaghan? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Lee Keegan (24%, 593 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (20%, 496 phiếu bầu)
 • Enda Hession (10%, 240 Phiếu)
 • Oisín Mullin (9%, 224 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (9%, 215 Phiếu)
 • Eoghan McLaughlin (8%, 183 phiếu)
 • Paddy Durcan (6%, 150 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (3%, 77 phiếu bầu)
 • Rob Hennelly (2%, 54 Phiếu)
 • Jack Carney (2%, 49 Phiếu)
 • Diarmuid O'Connor (1%, 35 Phiếu)
 • Stephen Coen (1%, 23 phiếu)
 • Darren McHale (1%, 21 Phiếu)
 • Conor Loftus (1%, 19 Phiếu)
 • James Carr (1%, 17 Phiếu)
 • Aiden Orme (1%, 14 Phiếu)
 • Bryan Walsh (1%, 13 Phiếu)
 • Jason Doherty (0%, 8 Phiếu)
 • Kevin McLoughlin (0%, 3 Phiếu)

Tổng cử tri: 1.172

Đang tải...Đang tải...

155 suy nghĩ về “ Mayo 1-13 Monaghan 0-12: màn hình rời xa nhưng đủ tốt để giành chiến thắng trong ngày

 1. Báo cáo tuyệt vời Willie Joe. Trừ khi chúng ta sắp xếp một nửa đường về phía trước, chúng ta phải thực tế về cơ hội của mình trong năm nay. Một số buổi biểu diễn tuyệt vời ngày hôm nay mặc dù. Cuộn vào tuần tới.

 2. Cần Boland và McHale ở lúc 10 & 12 thay vì orme và walsh. Di chuyển Diarmuid trở lại vị trí tốt nhất của mình ở vị trí 11 tuổi. Sẽ cho chúng ta một bộ trang phục về phía trước tốt hơn nhiều.

 3. Chuyển tiếp là vấn đề rõ ràng... Conroy một mất mát rất lớn. Tôi phải nói rằng Orme đã không ấn tượng về việc lấy cơ hội ghi bàn - không chỉ hôm nay mà còn ở các trận đấu trước đó. Đó là một sự rộng lớn khủng khiếp trong nửa thứ hai.

  Trong sự công bằng với AOS anh chơi tốt từ đầu đến cuối và có lẽ đang suy nghĩ rằng anh không thể làm 70 phút.

  Flynn trông rất tốt khi ấm lên.

  Không có Doherty hôm nay... tại sao?

  Cảm thấy xin lỗi cho Boland.. không bao giờ được nhiều thời gian trò chơi và không tìm kiếm tốt cho anh ta bây giờ.

  Tôi nghĩ Carney nên ở lại FF... anh ấy sống động ở đó.

  Có vẻ như chúng ta luôn sử dụng cùng một tàu ngầm... K McL vô danh khi hắn đến.

  Dù sao, điều quan trọng bây giờ là vượt qua trận đấu tiếp theo.. và tiếp tục cải thiện.

 4. Meath ra khỏi chức vô địch cho Clare.
  Tự hỏi Colm o Rourke tội nghiệp nghĩ gì về điều đó.
  Tôi hy vọng ông ấy tiếp tục chống lại chúng ta.
  Anh bạn tốt Colm.

 5. Hy vọng rằng có một cơ hội mà chúng ta có thể có ROD trở lại và phù hợp với cuối tuần tới.
  Hôm nay anh ta đã bị bỏ lỡ rất nhiều.

 6. Tôi đăng Mayo bởi 5 và mong đợi một trò chơi lớn từ Cillian!
  Chúng tôi giành chiến thắng bởi 4 tất nhiên và cillian túi 1-6.

  Không phải là một màn trình diễn cho các lứa tuổi nhưng trở lại trong thói quen chiến thắng. Rất khó để chơi với 14 người đàn ông đằng sau bóng bất kể bạn là ai.
  Rất nhiều việc để làm ở đó nhưng chúng tôi đang ở trong trận hòa như vậy trở đi và trở lên.

 7. Shane Walshe là những gì một chất lượng về phía trước trông như thế - tất cả những gì chúng tôi có là tấn công nửa lưng, thường rực rỡ thẳng vào thủ môn.
  Ba nửa phía trước của chúng tôi không gây ra mối đe dọa ngày hôm nay — Boland, McHale & O'Donoghue (nếu phù hợp) sẽ tạo nên dòng đó lần sau.
  Có nói tất cả những gì một chiến thắng là một chiến thắng.

 8. Tốt các thói quen dự kiến giành chiến thắng trước một Monaghan khá hạn chế. Xấu chỉ 0-2 ghi bàn từ trận đấu từ 6 Mayo bắt đầu về phía trước. Sự xấu xí sẽ 21 phút của hiệp hai mà không có điểm số, chủ yếu là sở hữu bóng đá ngược và ngang

  Up tiếp theo một trong Limerick (nên đánh bại họ thoải mái) Kildare (trả thù cho 2018) và Donegal, Roscommon (sẽ là một kết quả tương tự như trận đấu hôm nay.

 9. Mayo thắng hôm nay Chỉ vì họ chơi một đội Monaghan rất
  nghèo và một số quyết định kém của trọng tài.
  Tôi sẽ hỏi bất cứ ai ở đây nói về một “màn trình diễn không cổ điển”. Bạn đã thực sự thấy trận đấu.

 10. Điều đó không đẹp bằng bất kỳ phương tiện nào trên thực tế là xấu xí. Nhưng một thắng một chiến thắng một chiến thắng...
  Tất cả việc tái chế qua Ado rất khó để xem và không có động lực đi... tấm chăn đang phá hủy trò chơi.

 11. Chiến thắng xấu xí nhưng chúng ta đã ở phía bên kia chia sẻ thời gian công bằng của chúng ta. Monaghan sẽ có đám cháy lễ kỷ niệm của riêng mình tối nay với vài món ăn Barry Cassidy

 12. Tôi đã thấy trận đấu. Đó không phải là một buổi biểu diễn cổ điển. Chúng tôi đã thắng và chúng tôi vẫn còn trong nồi và có rất nhiều việc để làm. Ref nhận được các cuộc gọi đúng theo quan điểm của tôi, nhưng chỉ vì những cuộc gọi này thường được thực hiện chống lại chúng tôi không phải là lý do để nói họ đã sai.

 13. Mike H — quyết định trọng tài nào là nghèo? Lưu ý, nói “Tôi đã nhìn thấy chúng được đưa ra” không làm cho nó trở thành một quyết định kém.

 14. Khá thậm chí trao thẩm định những thứ wj

  Sẽ rất vui mừng với chiến thắng 4 điểm trước trận đấu nhưng không có sai lầm về nó chúng tôi đã hoàn toàn có để tham gia ngày hôm nay. Monaghan sẽ tự đá mình họ không tận dụng lợi thế, mcmanus nói riêng đã có một cú sốc.
  Chúng tôi đã được ban phước với những người gọi cuối cùng, ngay cả khi anh ta đi tiện dụng nó là một cây bút suốt ngày và cassidy sẽ bị bỏ tù nếu nó xảy ra ở đầu kia.

  Chương trình nghiêm trọng nghèo khổ từ phía trước một lần nữa và chúng ta không thể tiếp tục yêu cầu Durcan, Leeroy đưa ra những điểm kỳ diệu từ phòng thủ.

  Đồng ý với keegan như motm, cũng đưa ra phiếu bầu cho eoin mcl và durcan

  Nhìn vào bức tranh lớn hơn, chúng tôi đã ở đây trước khi chúng tôi chơi rất kém ở vòng 1 và đi lên tất cả các trận chung kết Ireland vì vậy nó mở ra một lần nữa nếu chúng ta kết thúc ở phía bên phải của trận hòa

  Trong lịch sử chúng ta có

 15. Đây có phải là một trận hòa mở cho vòng tiếp theo? Clare đập meath có thể làm mọi việc dễ dàng hơn một chút. Clare không thể vẽ limerick nếu cần tránh ghép đôi lặp lại. Chúng sẽ là một trận hòa nhẹ nhàng cho chúng ta! Kildare cũng sẽ ổn thôi.

 16. @Wide bóng
  Lưu ý. Tôi không bao giờ nói “Tôi đã nhìn thấy họ đưa ra” và như đối với phần còn lại của bình luận tôi không hiểu.

 17. Mayo có một trận hòa đúng cách ở cửa sau. Họ ra ngoài và đánh bại một đội Div 1 khác và một đội Ulster. Họ đã cho thấy dấu hiệu của một kế hoạch đánh bại một phòng thủ đầy đủ bằng cách cố gắng lấy bóng với tốc độ, đặc biệt là Oisin, Paddy, Lee, Eoghan và thỉnh thoảng Mattie. Nó có hoạt động suốt không? Không. Nhưng có một kế hoạch. Trong nửa sau, chúng tôi đã dành một chút thời gian giữ sở hữu nhưng chúng tôi đã 3 đến 4 lên vào thời điểm đó. Chúng tôi (tôi) không thích khía cạnh đó của bóng đá ngày nay nhưng mỗi đội đều làm điều đó. Vì vậy, xa hoàn hảo nhưng thành công. Chúng tôi có một sự trở lại tốt ra khỏi băng ghế dự bị, Darren McHale Và Conor Loftus rất sôi nổi. Chúng tôi có những cầu thủ bị thương trở lại trên sân.
  Một đám đông lớn và rất nhiều người hâm mộ trẻ nói riêng đã có một ngày tuyệt vời sau đội của chúng tôi.
  Và rất nhiều người ở đây vẫn không hạnh phúc.

 18. Hai chiếc mũ Tommy, một chiếc có người chiến thắng vòng loại trong đó và chiếc mũ kia với những người thua cuộc tỉnh trong đó. Vì vậy, chúng ta có thể được rút thăm với một trong bốn đội, Donegal, Kildare, limerick hoặc rossie. Địa điểm trung lập.

 19. Mike H — anh nói Mayo chỉ thắng do một số quyết định kém của trọng tài. Quyết định nào?

  Lập luận duy nhất mà tôi thấy là Monaghan có thể bị phạt vào một ngày khác. Vì vậy, không rõ ràng cắt sai quyết định.

 20. FBD inashui: Nếu bạn nói rằng trọng tài đã nhận được tất cả các cuộc gọi đúng, bạn phải là người duy nhất nghĩ như vậy. Hắn là Barry Cassidy và nếu anh nhìn lại hồ sơ của anh ta với Mayo. Hãy nhớ Mayo V Down, Mayo V Donegal, và một lần nữa hôm nay anh luôn cho một đội một thời gian tuyệt vọng. Hôm nay chúng ta có sự quyến rũ may mắn của ông ấy. Là một người ủng hộ Mayo, tôi cảm thấy tiếc cho đội Monaghan chiều nay. Họ đáng lẽ phải có một quả phạt đền nhưng Cassidy đã ở trong vòng nửa sau của Mayo (50 mtrs) cách nơi mà phạm lỗi xảy ra. Keegan HAD có 2 tay xung quanh cầu thủ Monaghan trước khi anh ngã. Hắn đã cho Mayo mọi thứ diễn ra hôm nay, và anh biết họ cần gì. Chỉ cho các giải phóng chúng tôi sẽ được ra bởi vì ngày hôm nay hiển thị là khủng khiếp. Tôi sẽ đợi lễ bốc thăm sáng thứ Hai.

 21. @FW Nếu bạn có thể xem video này, bạn có thể xem video này nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Một khoảnh khắc nổi bật đối với tôi từ khu vực xem của tôi là một quả bóng lăn đến carney 30m từ mục tiêu và con đường đến mục tiêu rõ ràng anh nhìn lại để kiểm tra ai phía sau anh và nhặt bóng và vượt qua nó ra khỏi sân thay vì suy nghĩ đầu tiên để đi về phía trước mặc dù tôi phải nói rằng anh ấy chơi tốt tổng thể. Điểm mấu chốt là họ giành chiến thắng trước các đối thủ khó khăn và đang trải qua giai đoạn tiếp theo. Những vòng loại này là tất cả về chiến thắng và tiến về phía Croke park. Chúng tôi có thể cưỡi may mắn của chúng tôi với ref và tôi biết sự hỗ trợ monaghan xung quanh tôi rất tức giận nhưng chắc chắn chúng tôi cũng đã ở đó.

 22. Làm tốt cho đội bóng hôm nay trong những gì là một trận đấu căng thẳng. Chúng tôi có phòng để cải thiện đó là tuyệt vời. Chúng ta cần những người chuyển tiếp để thực hiện tốt hơn nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã khá vững chắc ở phía sau. Nếu chúng ta có thể lấy điểm như Keegan từ hàng bốn mươi sân thì sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để vượt qua sự phòng thủ chăn. Nhưng chúng tôi di chuyển bóng một cách nhanh chóng vào những thời điểm và được thưởng với chiến thắng.
  Tôi nghĩ Aidan chơi tốt hôm nay nhưng cần phải bỏ bóng nhanh hơn và không bị lật ngược. Nhưng chúng ta sẽ cải thiện và cửa sau này có thể mở ra con đường phải tới Croker. Vòng tiếp theo có thể được ok.

 23. Willie Joe, bạn đã tóm tắt trò chơi khá tốt. Chúng tôi không chơi đặc biệt tốt nhưng chúng tôi luôn tìm cách kiểm soát. Hôm nay không bị thương. Người chơi trở về sẽ được hưởng lợi từ trò chơi này. Trò chơi tiếp theo có thể là một nhiệm vụ dễ dàng hơn, đặc biệt nếu đó là Limerick. Một số cầu thủ đã không biểu diễn ngày hôm nay và có thể mong đợi chop. Chúng ta có rất nhiều tàu ngầm tốt. Tôi sẽ tái đầu tư lợi nhuận của tôi từ Powers vào tuần tới. 6/5 Mayo trừ 3 và CoC 1 bàn thắng ghi bàn tại 6/1 Tôi nghĩ rằng đó là một ngày tốt đẹp tổng thể!!! Lên Mayo!

 24. Địa điểm trung lập 100%. Wow mọi người không bao giờ hạnh phúc. Mayo đã tắt trong 6 tuần -chơi với một bức tường 14man cho hầu hết các trò chơi. Mcloughlin giữ cơ hội bàn thắng đó và tôi tin rằng chúng ta sẽ kéo đi và giành chiến thắng bằng biên độ lớn.

  Rắc bắt đầu nhưng cải thiện nhiều từ trò chơi galway. Rất vui khi thấy sự hỗ trợ có được đằng sau đội bóng hôm nay. Mong muốn bốc thăm thứ hai!!!

 25. Đúng Grit tôi có lẽ nên nói rằng ref đã không nhận được tất cả các cuộc gọi ngay trong toàn bộ lịch sử của mình với tư cách là trọng tài. Chắc chắn không phải ông đưa Monaghan hòa khi họ chơi armagh trong giải đấu? Nếu không phải vì anh ta, họ sẽ chơi Division 2 vào năm tới.
  Đối với các cuộc gọi khác — thẻ đen McManus là cuộc gọi chính xác.
  Hình phạt ông đưa ra đối với Monaghan là lời kêu gọi chính xác.
  Lời kêu gọi một dấu chân chống lại Coen — đó không phải là dấu chân theo nghĩa của luật lệ, nhưng đó là theo trọng tài ở đây, vì vậy bạn không cần phải nghe lời của tôi. https://twitter.com/leodougan/status/1533135693618225152?s=21&t=U9t_ybZa0Gs726t8aCj5lA

  Đối với cú sút phạt đền với Keegan - có lẽ sẽ được đưa ra vào một ngày khác nhưng nếu anh chàng Monaghan tập trung vào việc làm gì đó với bóng chứ không phải là sự bổ nhào kịch tính xuống đất họ có thể đã có một sự trở lại tốt hơn từ nỗ lực đó. Ông không nỗ lực để làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đánh boong tàu nhanh nhất có thể. Ref không mua thứ anh ta đang bán.
  Chắc chắn Monaghan có thể cảm thấy hơi đau khi không nhận được các cuộc gọi nhưng các cuộc gọi ở trên khi họ đã được thực hiện là chính xác. Chỉ vì những quyết định đó thường xuyên đi ngược lại chúng ta không có nghĩa là cuộc gọi ngày hôm nay là không chính xác.

 26. Các địa điểm trung lập vào tuần tới. Clare đến thứ Hai hòa, họ không thể vẽ Limerick, nên bây giờ chúng ta có 1/3 cơ hội để có được Limerick. Tôi tưởng tượng họ sẽ đặt nó vào Salthill nếu nó ra khỏi chiếc mũ

  Trong số 3 chiếc kia, tôi muốn Donegal. Họ là một đội rất yếu về tinh thần và sẽ rất khó để họ nâng cao một phi mã vào ngày hôm sau sau khi thất bại Derry.

 27. Mike H. đã xem xét các sự cố nói và trọng tài đã chính xác trên tất cả chúng.
  Khi bạn hỏi bất cứ ai ở đây nói về một “màn trình diễn không cổ điển” không phải là ở trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn nghĩ đó là một màn trình diễn cổ điển?
  Đội bóng đã làm những gì họ phải làm mặc dù họ đáng lẽ đã giành chiến thắng trước 7 hoặc 8. Kết quả là tất cả những gì quan trọng.

 28. Nếu chúng ta bắt được Limerick, nó sẽ ở Ennis hay Galway.
  Roscommon có khả năng Galway cũng vậy?
  Donegal sẽ ở Sligo.
  Kildare có thể là Hyde Park hay Tullamore.

  Có người nhắc đến Croke Park...

 29. Tôi có một cảm giác rằng chúng ta sẽ nhận được Rossies
  Chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ trong 4 đội
  Kildare sẽ gây ra nhiều vấn đề cho chúng tôi.

 30. Hai điểm từ đường xuất phát về phía trước của chúng tôi. Tuy nhiên nó là khó khăn là một phía trước với hệ thống chăn. Một mặt về phía trước phải chạy trở lại để hình thành tấm chăn và sau đó đi về phía trước để xem hậu vệ của bạn chơi bóng tappy tippy ở 45. Tôi đã quyết định từ bỏ xem bóng đá gaelic bởi vì tất cả các đội chơi theo cách này và nó là bóng đá puke. Điều này bắt đầu từ đâu. Đó là một lỗ khoan hoàn toàn.

 31. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng thất vọng với màn trình diễn hiệp hai. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tốt hơn vào cuối tuần tới vì thời gian đã hơi tắt ngày hôm nay. Đánh bại Monaghan là một kết quả tốt nhưng như trong giải đấu, cuộc tấn công của họ là khá không răng mặc dù danh tiếng của họ. Tưởng rằng Hession và Eoghan Mc Loughlan rất tốt và Oisin đứng lên trong các cổ phần thể chất. Tự tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng cuối tuần tới, trò chơi có thể sẽ được ở Connacht nếu chúng ta có được bất cứ ai thanh Donegal mà có thể là trong Clones. Brewster và Markievicz có lẽ là quá nhỏ đối với đám đông dự kiến. Hãy xem thứ Hai mang lại gì.

 32. Chính xác là Joe. Nếu có ai được hỏi 6 tuần trước chúng tôi muốn gì tối nay. Tôi đảm bảo với các bạn, tất cả sẽ nói, hãy lên mũ vào thứ Hai. Công việc xong rồi.

 33. Vòng tiếp theo là trung lập trừ khi ghép đôi với Roscommon và hai quận đồng ý vẩy một đồng xu vì lợi thế nhà.

 34. Ngoài đèn flash rất kỳ quặc của bóng đá phong nha điều tốt duy nhất về ngày hôm nay là kết quả. Một trận đấu bóng đá thích hợp không bao giờ trông giống như nổ ra ở bất kỳ giai đoạn nào.
  Không có bầu không khí, nhưng đó không phải là lỗi của những người ủng hộ, bạn chỉ có thể phản ứng với những gì bạn nhìn thấy trên sân cỏ. Mayo trong kiểm soát của một lỗi strew trò chơi một khi hình phạt đạt lưới, cho đến khi trong thời trang Mayo điển hình, chúng tôi quyết định cung cấp cho họ một vài cơ hội để có được trở lại vào nó. Họ đã không lấy họ và ref cũng không giúp được sự nghiệp của họ. Nhưng khó khăn, đó là cách mà nó đi ra ngoài đôi khi cũng như chúng ta biết.
  Nghe này, nhiều người sẽ có quan điểm và ý kiến về màn trình diễn của chúng tôi... và tôi sẽ để lại cho những người còn lại. Nhưng chất lượng của cảnh tượng ngày hôm nay bất kể những gì quận đã tham gia không có giá trị bất cứ nơi nào gần €200+ nó chi phí posse của chúng tôi ngày hôm nay. Sáng mai tôi sẽ tham dự một trận đấu giải đấu và tôi chắc chắn rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với những gì tôi thấy hôm nay. Có lẽ là 5 € ở cổng.

 35. @CarraigDubh tại sao bạn cho rằng Kildare sẽ gây ra hầu hết các vấn đề cho Mayo?

  Cách họ chơi sẽ là lý tưởng cho Mayos chạy trò chơi. Donegal sẽ là trận đấu khó khăn nhất nhưng Mayo nên đánh bại bất cứ ai họ chơi trong trận hòa vòng 2 bằng một chút để dự phòng.

 36. Chuyển tiếp dòng vấn đề chính cho Mayo. Có gì sáu người chơi có thể được chơi ở đó. Nếu Flynn và R O D là phù hợp ngày hôm sau có thể sáu có thể là - 2 O Connors, Donaghue, A O shea, D McHale, và với O Hora đi vào dòng sau một trong sáu sau từ ngày hôm nay di chuyển về phía trước. Một số cầu thủ bây giờ đã được thử nhiều lần trong cuộc tấn công và không ai trong số họ đã cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào đáng giá vị trí của họ trong đội bóng. Không cần đặt tên cho họ.

 37. Có ai thấy hình phạt tường đá khi Carney bắt được một quả bóng dài ở rìa quảng trường và sau đó bị đẩy xuống đất và anh ta chuyển vào quảng trường không?

 38. Một chiến thắng là một chiến thắng. Không mong đợi một chiến thắng khi đi đến Castlebar rất hài lòng với điều đó. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong vòng tiếp theo (không muốn hòa Donegal nhưng chúng tôi có thể đánh bại họ nếu chúng ta làm) để có được một cuộc chạy. Trò chơi mỗi tuần phù hợp với chúng tôi.
  Tuyệt vời khi thấy Cillian trở lại và nhận được một điểm số tốt. Leeroy lại là siêu. Rất nhiều màn trình diễn tốt.
  Mặc dù ông không phải MOTM Enda Hession của tôi là một thực sự tích cực. Anh ấy có thời gian hạn chế ở giải đấu và tôi nghĩ anh ta nghèo khi chơi. Hôm nay ông đã tốt hơn nhiều và hy vọng ông giữ điều này đi. Tốc độ của ông có thể là một tài sản tuyệt vời trong vài tuần tới

 39. Ahnow — nói tốt. Tôi kêu gọi tất cả mọi người ra ngoài và hỗ trợ câu lạc bộ địa phương vào ngày mai cho vòng đầu tiên của giải đấu.

 40. McEnaney phàn nàn về quyết định trọng tài chi phí cho phe mình?? Ôi! Sự trớ trêu!!! Hãy nhìn vào 96 banty cuối cùng. Đó là một cái cạo râu thực sự

 41. Có ai biết khung thời gian cho Ryan trở về không? Với sự trở lại của Paddy, Robbie và Oisin trông hoàn toàn phù hợp một lần nữa chúng tôi đang đến gần hơn với nơi chúng tôi muốn trở thành. ROD tuy nhiên đưa chúng ta từ possibles để xác suất trong hầu hết các trò chơi. Tôi cho rằng vấn đề háng của anh ta sẽ không được giải quyết vào tuần tới nên chúng ta sẽ tiếp tục với những gì chúng ta có. Trong nhiều ngày hôm nay chúng tôi đã kiểm soát nhưng cần cầu thủ ghi bàn tự nhiên... bước lên Darren McHale.

 42. Tôi không đồng ý với những người đang nói,” rằng tất cả những gì quan trọng là chúng ta đang ở trong nồi vào thứ Hai”.
  Nếu chúng ta không cải thiện tôi không chắc liệu nó có quan trọng có bao nhiêu chậu chúng ta làm nó vào, chúng tôi sẽ gặp rắc rối khi được hỏi một câu hỏi thực sự.

  1 điểm từ chơi giữa 5 của chúng tôi bắt đầu về phía trước. Nó cũng có thể liên quan đến việc bảo vệ chăn. Chúng tôi đã nhận được vị trí ghi bàn, chỉ trượt bóng rộng hoặc quay lưng khỏi bàn thắng.

  Bất cứ ai nói sáu tuần kể từ trận đấu cuối cùng của chúng tôi và đây là lý do cho sự thiếu gắn kết là nói ra mặt sau của họ.

  Làm sao mọi người không nói” chúng tôi đã có sáu tuần để chuẩn bị cho Monaghan và cần một dollop công bằng của may mắn để không bị đổ ra khỏi chức vô địch”.

  Ai đó nói trước đó” chúng tôi cưỡi may mắn của chúng tôi”
  Các ref cưỡi Monaghan.

  Thật khó để xem khi chúng tôi có nửa chục cầu thủ chơi tốt, thực sự tốt, nhưng chúng tôi đã phải vật lộn như một đội.

  Hy vọng chúng ta sẽ gắn kết hơn vào ngày hôm sau.

 43. Đó là một lần nữa mẫu tiêu chuẩn của làm thế nào để chơi với Mayo Ng
  ạt thở về phía trước của họ và người đàn ông đánh dấu cánh trở lại của họ

  Đó là một chiếc đồng hồ khó khăn nhưng rất nhiều của các đội nhỏ hơn kế hoạch trò chơi
  Chúng tôi biết chúng ta có thể tỏa sáng nếu cho không gian nhưng chỉ có hai đội sẽ cung cấp cho chúng tôi không gian và đó là Kerry và Dubs

  Chúng ta cần tiến lên kế hoạch đối lập đóng cửa hàng
  Đối với tôi, chúng tôi phải giúp Diarmuid miễn nhiệm vụ phòng thủ và chạy thẳng vào họ...
  Ông và Jack Carney xen kẽ đầy đủ về phía trước có thể làm được
  James Carr làm rất tốt và có tiềm năng rất lớn nghĩ rằng anh ấy sẽ nhấn điểm sôi sớm và sẽ giữ cho anh ta trong trò chơi tiếp theo ngay cả khi ROD phù hợp với ông bắt đầu tốt nhất trên băng ghế dự bị
  Chúng tôi cần thêm zip ở 10 và 11 nhưng cũng cần phải giải phóng matty và diarmuid
  vai trò Jordan flynn chơi bây giờ rất rõ ràng ở chỗ ông giải phóng hai chàng trai A
  do trong khi anh luôn luôn đầu tiên cho lạm dụng đã làm phần của mình ngày hôm nay và đóng một vai trò rõ ràng
  tôi muốn bắt đầu anh ta và Flynn trung vệ và cố gắng có được matt và diarmuid nổi từ halforwards
  Kevin mc vẫn còn tốt của nửa phía trước như chúng ta có và trong khi walsh và orme là tài năng chúng ta cần Willy cáo của kevin mc chọn và làm phiền ở tốc độ
  Khen ngợi cho Darren mchale là tốt đẹp nhưng anh ấy rất nhiều để làm

  Hessian đóng đinh vị trí của mình và tốt chạy ra ngoài và thổi ra khỏi khói đen cho lúa và Eoin Mac
  Tất cả trong tất cả các mối quan hệ khó khăn nhưng chúng tôi biết cấp độ của chúng tôi nhưng cần phải hiểu điều này tôi muốn in màu xanh của mỗi đội chúng tôi sẽ gặp và cần phải có được tự tin trong chụp từ xa hoặc liên tục có một người đàn ông trên vai dưới dạng lúa eoin mờ và diarmuid

 44. Ok ok Tôi đã có một suy nghĩ lại tôi nghĩ Mayo là Fantastic hôm nay, họ chơi rất tốt từ một đến mười lăm và là bởi đến nay đội bóng tốt hơn và nếu không cho trọng tài chúng tôi sẽ giành được 20 điểm.
  Nếu họ tiếp tục chơi như thế này không Kerry hay Dublin sẽ đánh bại chúng ta.
  Điều đó có tốt hơn cho tất cả những người dường như không thoải mái với sự thật.
  Ghi chú. Tôi đã đi du lịch và ủng hộ Mayo trong gần 50 năm và nó làm vỡ trái tim tôi để xem phong cách (Bóng đá) họ đang chơi vào lúc này.
  Không có gì cho tôi nhiều niềm vui hơn để nhìn thấy Mayo chiến thắng nhưng xem họ chơi như họ đã làm hôm nay không,
  Bao nhiêu người sẽ mong đợi để Croke park để xem nhiều hơn trong số đó?
  Tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể cải thiện nhưng thật khó để tôi thấy ngay bây giờ.

 45. Điểm số Keegan là chiến thắng của trận đấu. Sự lãnh đạo vĩ đại khi cần thiết đã bước lên. Mayos đi ngang và tái chế sẽ khiến bạn điên, vì không ai muốn bắn. Tôi thấy người quản lý Glen Ryan Kildare ở trận đấu.

 46. Không chắc chắn nếu nhiều người đã bình luận về nó được nêu ra, nhưng điểm của Ruane từ lối ra, ra khỏi bên ngoài của khởi động là lớp thuần túy

 47. Revellino — anh nói chúng ta cần một may mắn công bằng để không bị ném ra khỏi chức vô địch. Bằng cách nào? Chúng tôi đã dẫn từ phút thứ 10 đến khi kết thúc. Ngay cả khi Monaghan có quả phạt đó (tôi không nghĩ đó là một cây bút), nó sẽ chỉ cho họ cơ hội gửi trận đấu đến hiệp phụ. Không có lúc nào chúng ta có nguy cơ bị đánh bật.

  Chúng tôi chơi không tốt lắm. Việc phòng thủ chăn của Monaghan và thiếu tham vọng đã hủy hoại trò chơi như một cảnh tượng.

 48. Đủ khó xem hiệp 2 nhưng hầu hết đổ lỗi là Monaghan. 3 hoặc 4 xuống cho hầu hết nó nhưng họ vẫn tiếp tục cố gắng và chơi dây một dope thay vì đi ra ngoài và chơi bóng đá để giành chiến thắng, càng sớm có một quy tắc thay đổi càng tốt. Các đội Ulster nói riêng đang phá hủy nó. Cuộc gọi phạt của họ là 50 50 nhưng sẽ là vụ cướp ban ngày nếu Monaghan thắng. Chúng ta cần sử dụng nhiều hơn dấu hiệu chống lại những thiết lập phòng thủ này và Monaghan đã lãng phí một vài cơ hội để gọi dấu hiệu.
  Đối với hiệu suất của chúng tôi, một số cải tiến nhưng cần thiết hơn. Tôi nghĩ McHale đưa vào một trường hợp để đưa vào điểm đáng yêu của bàn chân yếu của mình từ phía sai. Các nhà ngắt đường của chúng tôi Oisin, Enda, Lee, Paddy, Mattie và Eoghan đều đã cố gắng tích cực nhưng một vài lựa chọn sai lầm của Eoghan. Là một chút quá gần với Beggan cho cơ hội bàn thắng nên nó cần một bước bên hoặc một chút lừa đảo. Chúng ta cần thực hành những cơ hội này. Các bạn của chúng tôi không có lựa chọn ở đó nhưng hãy kiên nhẫn và đôi khi nó không làm việc với một số quyết định sai lầm nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng 4. Cuộn vào tuần tới. Kildare sẽ là trận hòa tốt nhất, Limerick không phạm tội là không đủ của một thách thức và một trong hai Ros hoặc đặc biệt là Donegal có 50 cơ hội trong khi Kildare đã kém trong phòng thủ trước Dublin và cuối cùng chúng tôi đánh bại họ ở giải đấu mặc dù họ có một số cầu thủ ghi bàn tốt tầm xa. Đối với ref, không chắc chắn từ replay thấy nếu màu đen bảo đảm, quy tắc khối chân chỉ là không đúng rõ ràng trong các quy tắc nhưng khoảng cách từ kicker dường như được tính vào bởi refs và nó là phù hợp với refs khác có trên cả hai cuộc gọi. Keegan có tay xung quanh người đàn ông của anh nhưng gỡ bỏ rất nhanh và không rõ ràng nếu anh ta có liên lạc nhiều, như P Earley nói anh ta đã thấy họ được đưa ra. Chúng tôi chắc chắn là đội bóng tốt hơn và cho đến nay tốt hơn ít nhất là cố gắng để giành chiến thắng trong trò chơi một cách tích cực. Bit kamikaze bảo vệ để cho Monaghan cơ hội đó cũng như Robbie đặt Mattie dưới áp lực với một cú đá quan trọng và không có sự hỗ trợ nào đến để giúp anh.

 49. @ FourtyFive
  Không đề cập đến việc ghép đôi lặp lại được tránh trong Q2.
  Clare có thể vẽ Limerick không may. Cũng như chúng ta có thể rút được Galway nếu họ thua Roscommon.

 50. Đẫm máu địa ngục Shane Walshe nhận được một đề cập một lần nữa như một người mang cờ cho chuyển tiếp của chúng tôi để được so
  sánh với Ngài là 29
  Ông đã giao cho quận của mình trong công viên Croke trong bao nhiêu dịp?
  Anh ta sẽ sống sót trong công viên Croke năm nay với phần còn lại của Galway chuyển tiếp mặc dù không nghi ngờ
  họ làm điều đó mỗi năm rõ ràng.
  Bao nhiêu chiến thắng trong 20 năm qua 😉

 51. Chúng ta cần rút ra Ros hoặc Donegal và tránh xa Dublin, Kerry phía bốc thăm.. Về dòng hf, nó có thể không cải thiện được điều gì nếu các cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi được nhận thức trên sân nếu họ không che lưng và nếu họ là sau đó họ sẽ không đe dọa đến bảng điểm như những cầu thủ mà chúng tôi đang kêu gọi thay thế. Đầu đắm đồ đắm.

 52. Không có hại một McEnaney trải nghiệm cảm giác bị fucked trên bởi một ref trong một trận đấu lớn

 53. Tôi nghe anh Mike H, giống như ở đây từ đầu những năm 1980 và tôi đã hy vọng tuần này chúng tôi sẽ thua cho đến khi tôi nghe nói chúng tôi có thể có cùng một đội ngũ quản lý trong 4 năm nữa.
  Eamonn fitz nói trong tuần rằng ông muốn nhìn thấy một cái gì đó khác từ Mayo, rằng chúng tôi đã có 6 tuần và những gì chúng tôi đang làm sẽ không giành được bất cứ điều gì cho chúng tôi. Chúng tôi đã làm chính xác giống như chống lại Galway chỉ có chúng tôi đã may mắn ngày hôm nay và Monaghan còn tệ hơn nhiều so với Galway.
  Bây giờ hoàn toàn chấp nhận được để chọn một nửa số tiền trước mà sẽ không ghi bàn, lặp đi lặp lại. Chừng nào họ chạy lên và xuống các vận động viên theo dõi sân. Mối đe dọa tấn công chính của chúng ta ngày hôm nay lại đến từ lưng chúng ta. Chúng ta đang làm gì vậy?
  Và đừng đổ lỗi cho việc bảo vệ chăn, nó đã ở đó nhiều năm rồi. Đã đến lúc cho một số sự thật về nhà rồi.

 54. Hiệu suất tốt xem xét chấn thương và người chơi trở lại.
  Chắc chắn Mullin sẽ tốt hơn chơi ra xung quanh giữa nơi anh là phù hợp nhất và sẽ có một tác động lớn.

 55. Đã ở trận đấu, nửa đầu tốt, kém nửa thứ hai đầy đủ lỗi cơ bản, thả bóng, lỏng lẻo sở hữu, không chắc chắn về cuộc gọi phạt cuối cùng, nhưng thần của tôi nhiệt trong hiệp hai là tuyệt vời,

 56. Điều gây ấn tượng với tôi hôm nay là cách tiếp cận của chúng tôi là như thế nào đối với trận chung kết All Ireland vs Tyrone... sự khác biệt duy nhất là Monaghan không phải là một bộ trang phục hàng đầu có thể hút chúng tôi ra ngoài. Hạnh phúc với chiến thắng nhưng nếu nó là đối lập tốt hơn hôm nay mùa hè của chúng tôi sẽ kết thúc.

  Chúng tôi có thể nhận được một vài cầu thủ trở lại và có một chạy tốt ở mọi thứ và phát triển thành chức vô địch như chúng ta thường làm. Nhưng tôi cảm thấy chúng ta không học được gì từ năm ngoái... có lẽ cuối cùng chúng ta có thể làm nó chơi như vậy. Nhưng nó có vẻ giống như một câu chuyện cũ.

 57. @Wideball.

  Tôi nghĩ Monaghan bị từ chối một quả phạt đền đá, bất kể diễn xuất vở kịch của cầu thủ Monaghan. Cầu thủ Monaghan đã bị gian lận.

  Tôi nghĩ Mattie Ruane ghi được một điểm giật gân mà anh ta thậm chí còn không muốn.

  Tôi nghĩ thẻ đen của McManus đủ khắc nghiệt.

  Tôi nghĩ trọng tài rất tốt với chúng tôi.
  Tôi không phàn nàn về điều đó nhưng tôi nghĩ rằng trọng tài đã ủng hộ chúng tôi hôm nay và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải vật lộn để giành chiến thắng trận đấu đó nếu các cuộc gọi đã được 50 50.

  Tôi sẽ rất hoành hành nếu tôi là một người ủng hộ Monaghan.

 58. Bóng đá Gaelic đã chết, những thứ puke mà chúng tôi đã chứng kiến cho đến nay năm nay là bệnh tật. Sự can thiệp triệt để là cần thiết hoặc có thể các đội bây giờ bắt đầu chơi tấn công bóng đá khèn luyện. Bằng cách nào đó tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Tuy nhiên tôi muốn thấy một Dublin hoặc Kerry giành chiến thắng một trận chung kết AI chơi bóng đá gaelic vì nó được dự định để thay đổi tư duy của những huấn luyện viên tiêu cực này. Là một người ủng hộ gaa cô đơn tôi không mong muốn trò chơi bây giờ và có thể dễ dàng điều chỉnh vào các môn thể thao khác để giải trí.
  Mayo may mắn hôm nay gặp một đội tồi tệ hơn bản thân, họ không bao giờ chơi như đội. Vẫn dựa vào siêu cá nhân của chúng ta để tìm ra một kết quả. Hôm nay bao nhiêu lần là cầu thủ cấp cao của chúng tôi bị bắt trong sở hữu khi bóng nên đã bị sa thải.
  Nhưng chúng tôi đang ở trong mũ cho thứ Hai và hy vọng ROD trở lại bây giờ hãy để chúng tôi đá trên. Lên Mayo

 59. Tất nhiên trận đấu là một chiếc đồng hồ khó khăn vào những lúc nhưng chúng tôi mãi mãi rên rỉ thực tế là chúng tôi không thể đánh bại một đội phòng thủ chăn. Hôm nay chúng tôi đã làm và từ nơi tôi ngồi tôi nghĩ đám đông cũng đóng vai trò của họ vào những lúc. Và ngoài Kerry người sử dụng có lẽ chỉ có một trở lại để góp phần ghi bàn mỗi đội khác đều dựa vào nửa lưng và sân trung để đánh dấu điểm quan trọng và họ không có lý do gì để chúng tôi không tiếp tục làm như vậy. Cũng như tàu ngầm của chúng tôi đều đến đúng thời điểm hôm nay một điều khác mà chúng tôi dễ bị phê bình. Trong 15 phút cuối cùng Mayo triển khai chiến thuật có nguy cơ cao để rút ra tấm chăn, phải mất những quả bóng để làm điều đó vì nó có thể đi dễ dàng sai nhưng phần lớn nó có tác dụng. Biết vòng xoay có sẵn để mangt ra khỏi băng ghế dự bị cho nhiều than thở nửa đường về phía trước, Tôi sẽ điều Mayo mangt đang lặng lẽ rất hài lòng sau ngày hôm nay.

 60. Puckout, tôi đổ lỗi cho chăn bảo vệ cho cách nói lắp chúng tôi đã chơi mà dường như làm cho sự chuyển tiếp của chúng tôi trông giống eejits.
  Chúng tôi đã chơi đáng yêu với Kildare và Dublin ở League nơi không có chăn.
  Chúng tôi luôn phải vật lộn với những phòng thủ đầy đủ (ý tôi là trong thập kỷ qua).
  Dublin thống trị trận đấu trong mười năm qua và họ không chơi chăn. Nhóm của chúng tôi đã phát triển một phong cách tương tự như Dublin và đặt ra để đánh bại họ.
  Chúng tôi rất may mắn để tránh đội chăn trong cuộc chạy đó* - chúng tôi đã gặp một trong năm 2016 ở Tyrone và rất may mắn khi bước ra phía bên phải.
  Kể từ khi Tyrone chiến thắng trong AIF năm ngoái do Logan và Dooher chủ mưu chúng tôi đã bảo vệ hàng loạt trở lại thịnh hành một lần nữa, tất cả cơn thịnh nộ.
  Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu Armagh thắng Tyrone vào ngày mai, và các đội sẽ tiến xa hơn vào giai đoạn Championship và Croke Park, chúng ta có thấy tấm chăn rơi bên đường không?

  Nếu có, Mayo có mọi cơ hội với vở kịch chuyển động chuyển động mạnh mẽ của chúng tôi, miễn là chúng tôi có những cầu thủ giỏi của chúng tôi trên sân (lựa chọn ngày hôm nay cộng với Jordan Flynn và ROD).

  Có lẽ chăn sẽ mất đi sự hấp dẫn thời trang của nó.

 61. Trên điểm của phong cách chơi, nó dường như là cách tất cả các trò chơi đang diễn ra vì những con số trở lại trong phòng thủ và thật khủng khiếp để xem nhưng có ai có một cách xung quanh nó trừ khi chúng tôi nhận được 6 chuyển tiếp như các lồng tiếng và họ không đi cùng rất thường xuyên trên 1 bảng điều khiển. Với 25 người chơi cộng bên trong dòng 45 mét, không thể làm bất cứ điều gì khác ngoài việc chơi lại và xem mở cửa đi về phía trước. Cách duy nhất tôi có thể nhìn thấy là chạy với tốc độ và có thể vẽ một lỗi nếu họ không phá vỡ đường dây.

 62. Hession, Orme và Carney đã làm tốt và là những cầu thủ xương sống trong tương lai. Tôi nghĩ chúng ta đã rất chậm với việc thay thế. Tôi không hiểu tại sao Boland cho Walsh và Doherty cho Carney không thể đã được giới thiệu đầu nửa thứ hai. Loftus không có ấn tượng, breezed bởi như thể ông đã không ở đó, và Monaghan không 7, tràn lan (Walsh ở đâu?) . Vở kịch được Cillian thông qua hầu hết các phần. Đó là thực tế khắc nghiệt.
  Hàng nửa sau của chúng ta đã đào chúng ta ra khỏi một cái hố, cái gì mới? Phân phối bóng AOS và khả năng lắc đánh dấu là một hòn đá góc của vở kịch của chúng tôi. Mullin đã phá vỡ phòng thủ thường xuyên với tốc độ và mục đích, điều đáng tiếc là chúng tôi không đủ khả năng để thả anh ta vào vị trí trung tâm nửa lưng. Coen, so với Mullin đã bị trì trệ.
  Hy vọng rằng chúng ta sẽ được rút ra chống lại những điều tốt nhất còn lại vào thứ Hai.
  Chúng ta làm gì đây? , người chơi quan trọng đến các vị trí chính. Mullin, OConnor và Dohery lên đường trung tâm của chúng ta.

 63. @Swallow Swoops Đó là một huyền thoại tuyệt đối rằng Dublin đã không mang lại 13, 14 hoặc 15 người đàn ông đằng sau bóng thường xuyên trong thập kỷ chiến thắng của họ. Thực tế là họ có những bước tiến tốt dường như để tha thứ cho họ từ lời buộc tội “chăn”, với Kerry.

 64. Chúng tôi đã giành được đó là công việc được thực hiện cho ngày nay.Nếu chúng ta ở lại và lấy Flynn và ROD trở lại chúng tôi gần với sức mạnh đầy đủ và cuộc khủng hoảng chấn thương đã bị hao mòn. Rất tích cực với Cillian như tôi phải thừa nhận tôi lo lắng anh ấy có thể đã hoàn thành nhưng anh ấy đang cải thiện.
  Câu chuyện với vị trí hậu vệ là gì? Oisin bị lãng phí ở đó. McBrein có thể có được phù hợp và cho phép oisin ra lĩnh vực. Suerly đó là thời gian để thử Fergal Boland (3 điểm Kerry trong mưa) và Darren Mchale hoặc Coen để bắt đầu?.
  Tôi nhận thấy Loftus dường như quay trở lại khi anh ta có cơ hội đá... cuối cùng tại sao chúng ta không bao giờ có ai chơi” chính thống” FF? hiếm khi dường như là ai đó ở rìa của quảng trường

 65. Tất cả trong tất cả. Đó là một chiếc đồng hồ khó khăn.. nhưng một chiến thắng là một chiến thắng. Không thể hiểu làm thế nào chúng ta có xu hướng nhấn nút tự hủy diệt muộn trong trò chơi bây giờ. Hennellys đá ngắn cho những người đàn ông đang bị ép là kỳ quặc. Nhưng chúng ta đang ở trong nồi vào sáng thứ Hai và đó là điều chính. Tôi hy vọng chúng ta có được những rosssies cho bộ phim tinh khiết của nó.

 66. Nhiều áp phích đang phàn nàn về việc thiếu hỏa lực về phía trước như là gốc rễ của bóng đá 'puke 'trên chương trình từ Mayo.
  Nhưng còn chiến thuật thì sao? Và cách tiếp cận 'horan'. Rất nhiều người chiến thắng All-Ireland như gooch, o rourke, spillane vv đang khóc cho các đội chơi 'bóng' và thực sự 'đá' bóng vào phía trước. Trộn lên play.Giữ nó đơn giản. Tại sao bỏ qua những người chơi một lần brillant.

  Điều tôi nghĩ mọi người không nhận ra là tôi nghĩ những chuyên gia này có nghĩa là đây nên là một chiến thuật. Và luyện tập. Vì vậy, các chuyển tiếp đã sẵn sàng và biết những gì mong đợi. Vì vậy, lưng và chuyển tiếp làm việc đồng bộ để tạo ra cơ hội bóng dài. Những gì họ không có ý nghĩa là để người chơi giải phóng những người làm cỏ khô không mục đích. Tôi phải thừa nhận là tôi đồng ý với họ.

  Chỉ cần đừng hiểu được những gì đội bóng hiện tại mà horan đang giám sát.
  Tôi thấy người chơi mayo hôm nay nhận được đấm qua bệnh viện mặc dù nhà phân phối chắc chắn có thể thấy người nhận được suround. Tôi thấy cầu thủ mayo nhận bóng tốt bên trong phạm vi nổi bật, xoay và gửi bóng thẳng trở lại sân. Và không có áp lực thực sự.

  Chúng tôi đã bị đánh bại nhiều lần bởi quả bóng dài (những năm qua tất cả ireland cuối cùng bàn thắng tyrone nói đến tâm trí). Tuy nhiên, chúng tôi thích vận chuyển trong 70 phút. Tôi e là tôi không hiểu điều đó.

 67. Bạn không thể nói trong một câu bạn là một người chết khó khăn và sau đó nói rằng bạn đã một nửa hy vọng chúng ta sẽ thực sự thua, ffs bắt một nắm bắt chính mình người đàn ông. Anh không bao giờ để bên mình thất vọng, họ kéo áo đó lên đầu và phá vỡ quả bóng của họ cho quận của họ, không bao giờ và ý tôi là không bao giờ hy vọng họ thua.

 68. @ không nghi ngờ gì, những gì bạn nói là thật, và sự hẹp của Mchale prk không giúp cho sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã ngã vì cái bẫy một vài lần bằng cách thừa nhận sự tự do. Monaghan đã có một vài làn da xấu đã tạo ra một mở..
  Và bạn cũng đúng về việc này trở thành một người phụ nữ chung.. Các sân rộng hơn của croke park và Tiến sĩ Hyde là một sự giúp đỡ...

 69. @revelino .đó là một thẻ đen của bức tường đá. Xem clip trên tin tức McManus biết O'Shea đã biến mất và mắc kẹt lại chân của mình để chuyến đi và mayo phạt cũng chính xác cuộc gọi. @richardmgd Tôi đồng ý tất cả các subs tốt ngày hôm nay đặc biệt là rút tiền đúng và tất cả chuyển tiếp cho đến khi ó hora để đóng ra các trò chơi

 70. Chữ số, vâng, đôi khi Dublin đã bảo vệ trong số cho các phần ngắn của một trò chơi, nhưng tôi thấy khó để nói thành công của họ được xây dựng trên phong cách này hoặc họ là một đội bóng phòng thủ.
  Dublin chủ yếu là một đội bóng có đầu óc tấn công.
  Năm nay, Galway, Kerry, Derry, Monaghan (ngày nay) đã sử dụng một phòng thủ đóng gói như một phần thường xuyên trong trận đấu của họ để chặn đội kia ra ngoài. Đối với tôi, phong cách này dường như đã giành lại sự hấp dẫn kể từ khi Tyrone giành chiến thắng tại All-Ireland năm ngoái.

 71. @revelino .đó là một thẻ đen của bức tường đá. Xem clip trên tin tức McManus biết O'Shea đã biến mất và mắc kẹt lại chân của mình để chuyến đi và mayo phạt cũng chính xác cuộc gọi. @richardmgd Tôi đồng ý tất cả các tàu ngầm tốt ngày hôm nay đặc biệt là rút tiền đúng và tất cả chuyển tiếp cho đến khi ó hora để đóng ra các trò chơi. Tôi vẫn đứng sau đội và chờ đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo.

 72. Ontheditch...
  'Monaghan số 7 tràn lan.. Walsh đâu rồi? '
  Vâng Monaghan số 7 là người đánh dấu Eoghan mc Loughton... nên tôi đoán rằng câu trả lời điều đó?

 73. Hét hình phạt của họ thậm chí không phải là 50/50, không bao giờ quan tâm đến đá tường.

 74. Revellino — đó không phải là một hình phạt tường đá cho Monaghan. Liên hệ rất tối thiểu liên quan.

  Tất nhiên là Mattie đang đi một thời gian, anh ta sẽ làm gì nữa?

  Không có gì khắc nghiệt về thẻ đen. Đi bộ rõ ràng, biết anh ta đang làm gì.

  Vẫn không thấy trọng tài đã tốt đẹp như thế nào đối với chúng tôi trên Monaghan. Carney có thể có một quả phạt đền ở hiệp 2 nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó.

 75. Sean, tôi không nói tôi là một người chết khó nhưng tôi là một người thực tế. Mọi người nói về bóng đá puke, Horan bằng cách nào đó đã quản lý để phát triển một hình thức mới của bóng đá puke nơi chiến thuật bị lệch và kết thúc chúng ta thua trận đấu mà chúng ta không nên hoặc làm cho cuộc sống thực sự khó khăn cho chính mình. Horan đã mất quá nhiều irelands chúng ta nên đã thắng nên tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta chỉ quay bánh xe cho đến khi có một sự thay đổi (mà sẽ không có).

 76. Một phiên marathon của bitching và rên rỉ ở đây trên Blog.

  Trong trận đấu vô địch loại trực tiếp, chúng tôi đã đánh bại một đội Division 1 xuống hạng Dublin mùa giải này. Chúng ta sống để chiến đấu lần nữa.

  Trận đấu được chơi trên một bề mặt tuyệt vời trong ánh nắng mặt trời đẹp và nó được đóng gói với những đứa trẻ yêu bóng đá Mayo. Có lẽ một trong số họ sẽ đá số điểm khiến chúng ta vượt qua hàng.

  Trông chúng ta không giống như chiến thắng Sam hôm nay, nhưng không có gì mới ở đó. Thưởng thức mùa hè cho những gì nó có giá trị. Chúng ta sẽ biết tất cả về nó khi nó kết thúc.

 77. Kết thúc điên để trò chơi đó - có vẻ như Mayo làm điều đó nhiều hơn bất kỳ quận nào khác! Một điểm về Cillian — anh ấy rất chậm đến nỗi trừ khi anh nhận được bóng trong nhiều không gian (như anh đã làm từ Carr ra khỏi chỗ trống) anh ta không có mối đe dọa từ việc chơi. Tất cả điều này gây thêm áp lực lên Paddy, Eoghan, Mattie, Oisin, và Lee.

  Tôi nghĩ Aiden là tuyệt vời (bar đường chuyền cuối cùng) hôm nay. Nói về việc làm im lặng những người nghi ngờ. Chống lại phòng thủ đóng gói anh ta là một cái gì đó khác để phá vỡ giải quyết và cũng có được đồng đội của mình ra khỏi rắc rối. Chắc chắn một ảnh hưởng lớn hơn đến các trò chơi mà Lee, người tiếp tục chơi như một trong những vĩ đại trên thế hệ của mình.

  Cuối cùng, chuyện quái gì của Horan với Boland?

 78. Km79 bạn thực sự có nó trong Galway nói chung...
  20 năm? Sao lại để nó ở đó? Có bao nhiêu chiến thắng lớn trong 25 năm?
  Làm tốt với Mayo hôm nay, đã hoàn thành công việc nhưng tôi đồng ý và lo lắng về 2 điểm từ chơi ở phía trước.

 79. @ThelondonEye, rõ ràng là một người đàn ông biết làm thế nào để phân tích một trò chơi và nhìn vào bức tranh lớn hơn, thực hiện tốt.

 80. Các địa điểm
  Roscommon và Donegal trò chơi được thiết lập cho Markievicz Park ở Sligo nó sẽ là ngớ ngẩn khi đưa trò chơi Ross đến Sân vận động Pearce vào một ngày thứ bảy ở Galway với sự hỗn loạn giao thông mà nó sẽ tạo ra.

  Kildare trò chơi trông giống như Tiến sĩ Hyde Park Roscommon hoặc O'Connor Park ở Tullamore.

  Limerick trò chơi sẽ được ở Cusack Park Ennis

 81. Tôi nghĩ sau trò chơi Galway rằng các tổn thương
  sẽ được học và mọi thứ sẽ
  khác nhau. Nhưng sau khi tôi nhìn thấy sự lựa chọn đội,
  tôi chỉ biết nó giống nhau hơn.
  Chuyển tiếp rằng 'bao gồm tất cả các lưỡi cỏ '
  trái ngược với ghi bàn về phía trước sẽ không bao giờ
  giúp bạn vượt qua dòng cuối cùng.
  Rửa sạch và lặp lại...

 82. Tuamstar, anh đánh bại một đội Mayo cạn kiệt bằng một điểm, ngón tay vượt qua chúng ta qua đường đi một lần nữa trong công viên croke, có thể đội bóng tốt nhất giành chiến thắng.

 83. Đầu tiên xin chúc mừng đội ngũ và quản lý.

  Đó là một chiến thắng được thực hiện tốt với một đối thủ tiềm ẩn nguy hiểm.

  Hãy trung thực về điều đó, chúng ta không bao giờ sợ thua trận đó. Mệt mỏi gây ra một vài phiếu gần cuối nhưng chúng tôi đã có các nhà lãnh đạo trên lĩnh vực này (một lần nữa) để xem chúng tôi qua.

  Như vòng loại đi (đối với chúng tôi trong quá khứ) đó là dễ dàng.

  Nếu ROD là trở lại chỉ một Kerry hoặc Dublin sẽ cung cấp cho chúng ta một trò chơi thích hợp.

  Ước gì của tôi bây giờ là Ross tiếp theo và sau đó là Galway.

 84. GBXI

  Bạn không bao giờ đá một quả bóng trong cuộc sống của bạn nếu bạn nghĩ COC là một hành khách.

 85. Thật thất vọng có một số Mayo được gọi là những người ủng hộ thực sự hy vọng chúng ta thua. Tất nhiên, họ sẽ không nói thẳng thắn nhưng họ liên tục đưa ra những nhận xét khinh bỉ và chán nản về đội ngũ và quản lý. Nó phù hợp với chương trình nghị sự của chính họ và họ có thể nói 'Tôi đã nói với bạn như vậy' khi nó xảy ra. Hầu hết ở đây không đủ daft để nghĩ đây là một đội Mayo tuyệt vời. Nó không phải. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần đội của năm 2016 hoặc 2017. Nhưng họ là trung thực và cung cấp cho tốt nhất của họ. Họ đấu tranh để phá vỡ các phòng thủ chăn cũng như hầu hết ngoại trừ các đội đầu bảng. Họ đánh bại một đội Div 1 hôm nay. Có họ đã không chơi tuyệt vời và có một số may mắn với quyết định nhưng họ giành được bởi 4 chống lại một đội bóng phong nha. Cork đánh bại Louth bằng 4 cũng và Clare đánh bại Meath. Dường như có một số người hâm mộ Mayo đang chờ đợi một thất bại của Mayo và chấm dứt chế độ này. Hãy cẩn thận những gì bạn muốn cho mọi người. Hiện tại chúng tôi đang đứng sau Kerry và Dublin. Chúng tôi có lẽ đằng sau galway và derry cũng và ngang hàng với kildare, Roscommon và donegal những người chúng ta có thể đánh bại hoặc thua vào một ngày nhất định. Chúng tôi tuyệt vọng bỏ lỡ O Donaghue và Conroy (những người sẽ không) và đường chuyền nửa phía trước của chúng tôi không đủ điểm số. Những người không chơi là những chàng trai tuyệt vời (cái gì mới). Tôi nói chơi công bằng và làm tốt. Tiếp tục và hy vọng sẽ có một trận hòa thuận lợi. Chúng tôi còn xa hoàn hảo nhưng vẫn đứng. Maigh Eo abu.

 86. Tôi nói cả năm anh không thể mua cho Conroy ra như chúng ta không thể mua cho Mulkerrins. Mayo cần vẽ Limerick và sau đó là Derry trong QF. Nếu tôi là fan Mayo, tôi sẽ muốn tránh trả thù loại trận đấu chống lại Rossies hoặc chúng tôi. Dublin hay Kerry phải gặp nhau trong bán có lẽ có 6 đội có thể hy vọng thi đấu ở trận chung kết nhưng tất cả ngoại trừ có lẽ Tyrone sẽ là người ngoài nặng nề.

 87. @highorlow hey, đó chỉ là ý kiến của tôi. Từ vở kịch ông cho biết thêm không nhiều hơn bất kỳ chuyển tiếp khác. Thực ra Paddy cũng là một mối đe dọa từ chơi những ngày này. Ryan là một cách chơi quan trọng hơn bây giờ và đó là vì tốc độ, không có gì cá nhân. Tommy cũng là mối đe dọa hơn.

  Cũng hơi daft để nói chỉ Dublin và Kerry có thể cho chúng tôi một trò chơi khi chúng tôi đã bị đánh đập bởi Galway - khi ROD đang chơi!

 88. Điều không ai đề cập đến là sức nóng ngày hôm nay và ảnh hưởng của nó lên cả mayo và monaghan, đặc biệt là trong hiệp hai khi cả hai cầu thủ sẽ cảm thấy mệt mỏi dù sao. Heck, Tôi đang ngồi supping một quả táo trong một cái lều trong núi chim ưng n Tôi đã cảm thấy nhiệt... hiệu suất túi hỗn hợp, nhưng chúng ta hãy di chuyển trên n hỗ trợ đội..

 89. Để giành chiến thắng một lần, làm thế nào, anh có bao giờ tại sao chúng ta không thắng? Không...?
  Có chương trình nghị sự của tôi là để giành chiến thắng, không thể nhìn thấy nó xảy ra khi egos đang phụ trách..

 90. Một lần nữa một số ý kiến sau khi trò chơi được thúc đẩy bởi cảm xúc và không phải là lý do một số muốn có một sự thay đổi lớn của hình thức và chiến thuật nhưng thật không may là sẽ không bao giờ là trường hợp của chúng tôi chạy trò chơi đã được sử dụng và hiệu quả ngày hôm nay sẽ đủ một ngày thời gian sẽ nói thật không may bởi vì chúng tôi không có mối đe dọa rất lớn bên trong thanh thiếu, ở giai đoạn này một chiến thắng là một chiến thắng trước một đội bóng rất thể chất 1 Monaghan mà không bao giờ sẽ đóng gói nó vào phút cuối cùng, họ thiết lập phòng thủ trong hiệp hai và nó trông gây sốc về phía chúng tôi chơi bóng tìm kiếm một lỗ nhưng khi một đội bóng công viên một chiếc xe buýt nó phải kiên nhẫn, sự thật được nói có một vài chàng trai chỉ cần không lên yo nhiệm vụ trong nửa đường về phía trước nó là một dòng slack trong khá một thời gian nhưng tổng thể chúng tôi đã vượt qua với một vài để đến trong tôi sẽ không sợ bất cứ ai trong vòng tiếp theo chúng ta phải tiếp tục cắm đi f.. k cuộc nói chuyện này chúng tôi tốt hơn để mất bây giờ là gì quan trọng trong việc hỗ trợ một nhóm nếu đó là tâm lý

 91. TH, địa điểm sẽ được quyết định về họ có thể tổ chức đám đông dự kiến, Sligo sẽ không đủ lớn để tổ chức một Mayo v Donegal/Roscommon gõ ra trò chơi vô địch. Mong đợi một buổi chiều chủ nhật ném vào nếu Sân vận động Pearse là địa điểm

 92. Màn trình diễn của Hession là chìa khóa. Thời gian và một lần nữa anh tiêm tốc độ khi cần thiết và đưa Conor McManus đến những phần của lĩnh vực này không bao giờ muốn được vào. Ông hoàn toàn bị hút khí và phải được gọi là một bờ. Một trong những bước tiến tốt nhất trong trận đấu và hy vọng đó không phải là người cuối cùng chúng ta thấy của anh ta.
  Tập thể dục của chúng tôi là chìa khóa và chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm để đưa ra khỏi băng ghế dự bị hơn họ có. Thực sự lạc quan rằng chúng ta đang đi trên quỹ đạo đi lên và tin đồn về việc tập luyện nặng gần trận chung kết giải có thể là sự thật?
  RO'D quay trở lại là rất quan trọng để bổ sung thêm hỏa lực và Darren McHale nhìn lại hình thức khi giới thiệu. Cần phải được chặt chẽ hơn ở phía sau và kỷ luật hơn. Tải để làm việc và tinh chỉnh.
  Không thể chờ đến trận hòa!

 93. Dia daoibh một cairde Mhuigeo Điều
  chính là chúng tôi đang ở trong nồi ngày mai. Có chúng tôi vừa vượt qua dòng nhưng một chiến thắng là một chiến thắng!!
  Đó là một ngày cực kỳ nóng trong khán đài và nó chắc chắn đã ảnh hưởng đến các cầu thủ! Tôi đã phải rời khỏi đứng cho 20 phút nó rất nóng và xem từ một điểm thuận lợi hơn!
  Có một hỗ trợ Mayo lớn 15k v 1k cho Monaghan?
  Những người hâm mộ nơi tôi đang ngồi không tham gia, không phải một lần, với đội của chúng tôi - không có sự hỗ trợ gì mà tôi nghĩ là kỳ lạ! Tại sao lại bận tâm đến trận đấu đẫm máu? Có lẽ đó là do thực tế của làm thế nào các trò chơi chơi out-inability/sợ để bắn! Tôi đã ở gần Horan và
  Ngài đã hét lên phía trước để bắn, bắn nhưng vô ích! Tôi nghĩ Aidan là pivitol (ngoại trừ backpass cuối cùng!). Theo tôi, nếu không có anh ta, chúng tôi sẽ mất trận đấu này
  Begrudgers lưu ý!!
  Lưng rất tốt và tôi nghĩ rằng captaen của chúng tôi chơi tốt. Hắn đã bắt được rất nhiều thứ của chúng ta. Một số chuyển tiếp của chúng ta cần phải được thay thế. Walsh của tốc độ và Carr và Orne chỉ ok!
  Loftus tạo ra 2 p khi ông đi vào. Tôi muốn gặp Boland, McDonagh và Darren Coen bắt đầu và hy vọng Ryan và Jordan sẽ sớm trở lại!
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cải thiện nhưng thật khó để nhìn thấy một All- Ireland trong đội này nhưng chúng tôi sẽ rất khó để đánh bại nếu chúng tôi có 6; ghi bàn về phía trước!
  Hãy để tôi tích cực và hỗ trợ foireann Mhuigeo
  Mhuigeo Abu!!

 94. Rất nhiều ly nửa bình luận trống rỗng. Tưởng rằng họ đã làm rất tốt trong nửa đầu, kéo lên ở thứ hai nhưng Monaghan cũng vậy.
  Chúng ta đã thắng, họ đã mất hết câu chuyện.

 95. Nghĩ Croke park đánh đầu đôi với một người chiến thắng Tyrone/Armagh là một kịch bản rất có thể

 96. Hai xu của tôi:

  -Chúng tôi vẫn còn thiếu một số cầu thủ chính với một số cảm giác của họ trở lại đối với trận đấu thể dục. Đây là một vấn đề đối với chúng tôi tất cả các mùa và bạn có thể thấy ảnh hưởng của việc cắt liên tục và thay đổi sự gắn kết của chúng tôi như một đơn vị. Số lượng tay rơi đi qua ngày hôm nay là một trường hợp trong điểm.

  -Chúng tôi là đội bóng tốt hơn cho hầu hết các trò chơi, nhưng một lần nữa, phải vật lộn để làm cho nó hiển thị trên bảng điểm. Eoghan McLoughlin bỏ lỡ cơ hội bàn thắng, chạm thẳng vào thủ môn, cảm thấy như một bước ngoặt lớn vào thời điểm đó. Nail đó và trò chơi đã kết thúc, thực tế. Tôi cảm thấy rằng quyết định là một lỗi lớn của chúng ta về phía trước: ngay cả đối với bàn thắng mà chúng tôi đã ghi bàn, Aido đã chọn để chuyển cho một cầu thủ ở vị trí cuối ở phía gần, chứ không phải là bật một tay cầm đơn giản cho một trong hai người đàn ông không được đánh dấu ở trung tâm! Những thứ điên rồ.

  - Chúng ta cần tìm cách để có được nhiều hơn từ đường tiếp, đặc biệt là khi chơi. Hai điểm từ lượt chơi từ sáu điểm bắt đầu của chúng tôi kể về câu chuyện riêng của mình. Đường nửa phía trước của chúng tôi cung cấp rất nhiều ghép, nhưng chúng tôi nhìn ngắn về sự sáng tạo và một mối đe dọa tính điểm ở đó, và không có gì ngạc nhiên khi hai người trong số họ bị kéo đến cuối.

  - Chúng tôi vẫn phụ thuộc vào các chiến binh auld, Keegans, O'Sheas, Durcan... để kéo chúng tôi qua các dòng trong các trận đấu chặt chẽ. Jack Carney chơi khá tốt, tôi nghĩ, nhưng một vài khẩu súng trẻ cần bắt đầu cho chúng ta thêm một chút.

  — Hennelly chơi tốt trong bàn thắng cho đại đa số trận đấu, cú đá rất chính xác cho đến vài phút cuối cùng. Khi bạn thắng bằng một bàn thắng trong thời gian chấn thương, hãy nhấn bóng vào tầng bình lưu hoặc Machale Road, nhưng đừng trao cho một cầu thủ Mayo đơn độc trước bàn thắng với ba cầu thủ Monaghan lên mặt sau! Tôi không quan tâm nếu chính Đức Chúa Trời Toàn Năng có ở rìa của D! Tương tự như vậy, hậu môn của O'Shea là những thứ điên rồ và gần như làm chúng ta mất.

  - Chúng tôi cũng nhận được một cây xanh từ Barry Cassidy. Đối với tôi, Leeroy là một hình phạt tường đá, và da đen của McManus rất khắc nghiệt. Sẽ đồng ý với các cuộc gọi trên penno của chúng tôi và hét lên của họ cho một khối chân (nó nhấn vào chân của hậu vệ Mayo).

  - Matty Ruane chắc chắn sẽ không đi một điểm, anh không ném bóng lên trên không như thế khi anh đang bắn.

  - Trừ khi chúng ta đưa Ryan O' Donoghue trở lại vòng tiếp theo hoặc lấy một cú sút từ màn trình diễn màu xanh, tôi nghĩ chúng ta cần một trận hòa tốt để tiến bộ, sẽ không thích chúng ta chống lại đội Rossies hay Donegal ngay bây giờ. Tôi sẽ nói rằng chúng ta sắp nghỉ ngơi nhưng có thể chúng ta đã sử dụng nó trong những phút cuối cùng của trận đấu hôm qua.

  - Tôi sẽ đồng ý với những áp phích thúc giục chúng ta phải làm nhiều hơn nữa, nhưng Horan dường như không ủng hộ cách tiếp cận này. Nửa thứ hai đang khóc vì một người nào đó có khả năng thắng quả bóng của Darren Coen, nhưng hôm qua anh không có trong đội hình. Ngoài ra, nếu tôi là Fergal Boland, tôi sẽ đến lúc từ bỏ bóng đá hoàn toàn và gắn bó với quả bóng nhỏ, chắc là vô cùng bực bội cho anh ta không được chạy trong một trận đấu như ngày hôm qua.

 97. Người Leeroy không phải là một hình phạt tường đá. Nó sẽ rất mềm, nếu được đưa ra.

 98. Không nghi ngờ gì, anh có chắc là chúng ta có cơ hội tốt hơn nếu chúng ta gặp Donagal và Roscommon, chúng ta có cơ hội tốt hơn để mất Dublin và Kerry ở tứ kết

 99. Nếu đá chuyền sẽ không được sử dụng cho một quá trình chuyển đổi nhanh chóng, thì ít nhất có thể để DOC giữ dòng HF. Chúng ta phải có một cầu thủ sẵn sàng bắn. Mgmt cần có bao nhiêu ví dụ để chỉ ra rằng điều này thực sự làm tổn thương chúng ta. Thật tuyệt khi có Paddy D trở lại hôm qua nhưng một lần nữa, các đội đã tìm ra vị trí mà anh thích bắn từ vì vậy đây là ý nghĩa của việc cần một kế hoạch B.
  Chúng tôi thắng, tuyệt vời, nhưng tôi sẽ rất lo lắng rằng nếu ROD không trở lại vào ngày hôm sau, chúng ta sẽ thấy những vấn đề tương tự. Chơi công bằng với Hession, anh ta đứng dậy. Mullen trông lại vừa rồi. Lưng của chúng tôi đã làm rất tốt tổng thể.
  Cillian đã rất tốt từ các địa điểm bóng, rất nhiều nhận xét về tốc độ của anh nhưng nếu dòng FF của anh trở lại bảo vệ thì thật khó để mong đợi anh sẽ đánh bại toàn bộ đường hậu vệ của mình.
  Biết GA, tôi cá đó sẽ là người Rossies...

 100. Ah nó là, anh quấn hai cánh tay quanh eo của cầu thủ Monaghan và không có tay nào trên bóng. Nếu điều đó xảy ra ở bất cứ nơi nào khác trên sân cỏ, đó là một miễn phí, mềm hay không.

 101. Quan sát thú vị Erris Head. Tôi đã nhận được Hession, nhưng không nhận ra tác động của anh ta đối với McManus. Mỡ bỏ lỡ của McManus từ một cú đá miễn phí là rất xấu cho Monaghan — tôi đã vui vẻ một đám gần tôi sau đó.

  Vâng, chúng tôi rất thích hợp. Càng còn trò chơi tiếp tục chúng tôi đang kiểm soát- cho đến khi ra khoảnh khắc Kamikaze. Chết phải 'Nó không có nghĩa là gì ', đá nó ra trời cao. Thực tế là chúng tôi đã đi qua sân sau sự cố 'hình phạt 'là một dấu hiệu của sự tự tin.

  Và những người ủng hộ? Tôi nghe một vài người nói, đúng giờ đã hết — ngay trước khi thêm sáu phút được công bố; gợi ý một tiếng rên rỉ dài từ phần của chúng tôi. Đó thực sự là khi chúng ta cần phải đứng lên, sẵn sàng đội, chứ không phải là lặn để che chở.

 102. Xem sự cố hình phạt trong thời gian thực, không chậm chuyển động. Anh được phép tiếp cận để cố gắng vứt bỏ quả bóng. Đã có liên lạc trong vòng chưa đầy một giây. Không có cách nào đó là một miễn phí ở nơi khác trên sân cỏ, nếu không bạn sẽ không bao giờ thấy quả bóng bị lật ngược.

  Nếu cầu thủ Monaghan thực sự cố gắng lái xe về phía bàn thắng, Keegan có lẽ sẽ bị bỏ lại mà không có lựa chọn để phạm lỗi. Đó là điều mà Monaghan nên đau khổ!

 103. Dù sao, đó là nhận xét cuối cùng của tôi về quyết định trọng tài. Ý tưởng rằng Monaghan bỏ lỡ trên một hình phạt tường đá chỉ là không đúng và đó là lời kêu gọi nhỏ gây tranh cãi duy nhất chống lại họ.

  Cuộc phỏng vấn của Banty nói rằng họ đã bị cướp.

 104. Chúng tôi sẽ không được vị trí tốt hơn để có được derry trong qf nếu donegal và tyrone là trong mũ cùng với chúng tôi cho qfs, im chỉ gõ ra ở đây và không đưa ra bất kỳ giả định. tất cả im cố gắng tìm ra là trường hợp tốt nhất nếu chúng ta thắng tuần tới, chúng tôi không thể vẽ galway trong qf vì vậy chúng tôi cần phải có được Derry để ở lại trên bên đó của trận hòa, nếu donegal và tyrone ở trong đó cùng với chúng tôi, chúng ta sẽ có cơ hội tỷ lệ phần trăm tốt hơn?

 105. Banty nói họ bị cướp là một trò đùa. Monaghan đã chơi gần như toàn bộ trận đấu như thể họ đang bảo vệ một dẫn 2 điểm, chứ không phải thực sự đi cho nó. Không ai để đổ lỗi ngoài bản thân mình.

 106. Tôi không thể hiểu được tất cả sự chết và ảm đạm. Sự đồng thuận ở đây trong Meath là REF đã có tất cả các quyết định lớn đúng đắn.
  FF của chúng tôi chơi tốt cho một debutant. Chúng tôi đã chiến thắng trước một đội rất khó để đánh bại.
  Chúng tôi sẽ không thắng nó hoàn toàn nhưng sẽ thực hiện tốt trong.
  Nếu chúng ta có Cillian chịu phạt đền trong trận chung kết năm ngoái, ai biết được.

 107. @Wide bóng.
  Bạn không được phép quấn vòng tay của bạn xung quanh một cầu thủ.

  Đó là xăng.

  Các chàng trai cùng nói không có hình phạt đang nói rằng một chút của một rối loạn xảy ra sáu phút trong trò chơi (không có cầu thủ mayo ở vị trí đe dọa và rối xảy ra tất cả thông qua các trận đấu trên khắp sân như có trong mỗi trận đấu bóng đá), thật buồn cười như thế nào các lữ đoàn hình phạt không nói đây là một xác định hành vi phạm tội thẻ đen.

  Một thẻ đen không phải là quyết định chính xác.

  Và tôi đã xem lại điểm của Mattie và các nhà phân tích nhận xét rằng anh ta sẽ không đi đến điểm đó bằng cách anh ta đá bóng và cách anh ta không thể ngừng mỉm cười khi nó kết thúc.

 108. Mayo Magic Tôi sẽ mong đợi trò chơi của chúng tôi sẽ được vào Sat.. Tyrone /Armagh trò chơi vào chủ nhật để cung cấp cho mỗi đội cùng một thời gian nghỉ ngơi

 109. Chúng ta vẫn có thể đến một trận chung kết trong năm này.Điều đó rất giống với Fermanagh vào năm 2016.
  Trong 2 tuần, chúng ta có thể ở một nơi tốt hơn nhiều tái chấn thương... trừ Tommy và BH nếu mọi người vẫn khỏe mạnh.
  ROD trong dòng FF đó là một khách hàng tiềm năng khác nhau cho bất cứ ai. Lets xem nó đi như thế nào

 110. Revellino — ai quan tâm nếu anh ta có đi cho nó hay không? Tại sao nó lại quan trọng? Nó đi qua rồi. Anh có muốn loại trừ vì anh ta không có ý đó hay gì đó? Tại sao lại đờn cầm về nó?

 111. Một Dub xem đội bóng yêu thích thứ 2 của tôi Mayo.
  McManus thẻ đen quyết định chính xác.
  Mayo phạt quyết định chính xác.
  Monaghan hình phạt yêu cầu 50/50.
  Điểm mấu chốt ngay cả khi Monaghan có được quả phạt đền Mayo sẽ giành chiến thắng. Họ luôn trông giống như đội bóng tốt hơn và theo ý kiến của tôi không bao giờ trông giống như mất.. rất nhiều tiêu cực từ người hâm mộ Mayo nhưng bạn đã giành chiến thắng. Đó là tất cả những gì quan trọng trong những ngày như thế. Quan sát của tôi là có thể nhóm phụ thuộc quá nhiều vào các chiến binh cũ. Những kẻ mới (chuyển tiếp) cần phải đứng lên.
  Dublin không đủ tốt trong năm nay, vì vậy nếu Mayo có được hòa đúng và xây dựng đà thì chỉ Kerry mới có thể ngăn chặn họ. Trong trò chơi đó, tôi sẽ là một người ủng hộ Mayo. Ta xứng đáng với một người!

 112. Vòng loại thứ hai là một trận hòa mở, nếu chúng ta vượt qua cuối tuần tới con đường theo trang web gaa cho thấy rằng chúng ta không thể gặp Galway trong vòng chung kết quý. Nếu chúng ta vẫn ở trong mũ sau tuần tới, một trong những Derry, Kerry hay Dublin mong đợi, nó sẽ dường như với tôi rằng cách duy nhất để tránh một Dublin hoặc Kerry cho đến khi trận chung kết là hòa Derry trong QF. Một chiến đấu khó khăn khác 78 phút cuối tuần tới trước khi thậm chí nghĩ về tuyến đường đó!

  'Tứ kết sẽ là một trận hòa mở tùy thuộc vào việc tránh các cặp đôi lặp lại. Cặp hòa bán kết năm nay Connacht với Ulster và Leinster với Munster — hoặc các đội đánh bại các nhà vô địch tỉnh ở vòng tứ kết. '

  Trừ khi chúng tôi phát hiện ra một game bắn súng điểm khá chính xác hoặc hai từ 40 đến 45 mét, chúng tôi sẽ tiếp tục đấu tranh chống lại bóng rổ hiện hành trò chơi rước bóng đá trong ngụy trang (không tôn trọng Basketbal nhưng ít nhất họ có một đồng hồ bắn) nỗ lực mà bây giờ vượt qua cho bóng đá Gaelic ở hầu hết các quận liên trò chơi. Ngay cả khi chúng ta làm, tôi sẽ tự hỏi liệu cầu thủ có được phép như số liệu thống kê của việc giữ bóng một giới hạn mà đội kia có thể sẽ thoát khỏi nguy cơ.

  Đối với ngày hôm qua đó là câu ngạn ngữ cũ rằng bạn chỉ có thể chơi những gì ở phía trước của bạn, nó không phải là để vòng loại đầu tiên Trong castlebar mà chúng tôi đã phải vật lộn trong cửa sau chống lại một đội phía bắc, ví dụ như Fermanagh và Derry. Đó là xa đẹp và trừ khi quận của riêng bạn đang cạnh tranh bạn sẽ xem nó, có bao nhiêu trên diễn đàn này chịu đựng Ulster Final? Là một cảnh tượng giải trí tôi không thể.
  Có lẽ chúng ta đang tìm kiếm thông qua Rose màu kính để quá khứ nhưng tôi muốn nhiều rủi ro hơn để được đưa trở lại vào trò chơi để cho phép các chàng trai kỹ năng để chiếm ưu thế hoặc ít nhất có một ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trong các trò chơi trên kế hoạch trò chơi được lập trình cung cấp nhưng điều đó sẽ đòi hỏi sự thay đổi quy tắc triệt để

 113. @Dreamy.

  Tôi đã được một người hỏi trước đó tại sao tôi nghĩ rằng chúng ta có một chút may mắn trong chiến thắng ngày hôm qua.
  Đó là một trong những vụ việc tôi đã chọn ra.

  Tại sao nó làm bạn tức giận đến nỗi tôi đang giải thích lý luận của tôi cho” người khác “, tại sao tôi nghĩ chúng tôi có chà xát màu xanh lá cây ngày hôm qua.

 114. Chúng tôi đã nhận được một chút chà xát của màu xanh lá cây, chúng tôi cũng đã đi cho nó nhiều hơn Monaghan đã làm. Như tôi đã nói, họ chơi như họ đang bảo vệ một dẫn đầu 2 điểm gần như toàn bộ trận đấu và có thể không có khiếu nại về kết quả. Họ chơi mà không có cuộc phiêu lưu. Vì vậy, vâng, chúng ta có thể nói về “sự chà xát của màu xanh lá cây”, nhưng cuối cùng Monaghan không may mắn và không xứng đáng để giành chiến thắng. Tôi biết có thể giết người khi thừa nhận, nhưng chúng tôi xứng đáng chiến thắng. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều vấn đề (chủ yếu là cá nhân trẻ hơn là không đủ tốt) và chúng tôi sẽ không giành chiến thắng một AI nhưng chúng tôi không chỉ may mắn để giành chiến thắng trận đấu hôm qua, chúng tôi hoàn toàn xứng đáng để giành chiến thắng nó.

 115. Revellino — thẻ đen là 100% quyết định chính xác. McManus quay trở lại chuyến đi Aidan và một chuyến đi có chủ ý - điều này chắc chắn nhất là - là một thẻ đen suốt cả ngày. Tôi không biết Barry Cassidy có thể nhìn thấy nó và gọi nó ngay trong thời gian thực như thế nào nhưng anh ta đã làm vậy. Tôi có hai tâm trí về hình phạt không được đưa ra, nó có thể đã xảy ra và chúng tôi sẽ có ít khiếu nại. Mặc dù vậy, cầu thủ Monaghan đã đi xuống quá sớm, và nếu ông ở lại trên đôi chân của mình, ông có thể đã có quyết định có lợi cho mình. Giống như những người khác, tôi rất vui vì trận đấu sau trận đấu của Banty, với mối liên hệ gia đình của anh ta với những sự xúc phạm thực sự liên quan đến chúng ta. Thật sự, những gì xảy ra xung quanh.

 116. Đối với tôi, nó không phải là một hình phạt. Ông đã đi xuống dưới những gì là liên lạc tối thiểu trong bối cảnh bóng đá liên quận 1.
  Nếu anh ta ở lại trên đôi chân anh ta có thể đã đạt được mục tiêu mà họ cần.
  Chắc chắn nó có thể được đưa ra nhưng nó không phải là một hình phạt theo quan điểm của tôi

 117. Tôi thấy mọi người cho rằng chất lượng của trò chơi là kém và nó không đáng giá tiền trả để xem nó. Họ không phải là trong kinh doanh của việc giữ mọi người trong khán đài giải trí, họ đang ở đó để giành chiến thắng trò chơi và họ giành chiến thắng một trận đấu tối qua với một đội Monaghan phong nha. Nếu bạn không thích nó ở nhà vào ngày hôm sau và tiết kiệm tiền của bạn

 118. @tuamstar Tôi thực sự không có nó cho Galway chút nào. Tôi đã chạy đua về nhà để vào trong cuộc ném đá!
  Điều khiến tôi cảm thấy thiếu tôn trọng những gì Cillian O Connor đã làm trong thập kỷ qua trong khi liên tục nghe về tài năng và tiềm năng của Shane Walsh. Họ gần như cùng tuổi. Một giao hàng năm trong năm ra ở Croker. Cái kia diễn ra tốt đẹp vào mùa xuân.
  Và có Mayo đã có một đội bóng tốt hơn trong phần lớn thời gian đó nhưng với “tài năng phi thường” của Walsh, bạn sẽ hy vọng anh có thể giúp họ vượt qua hàng trong một hoặc hai trận chung kết...
  Nhưng chắc chắn rằng tất cả Cillian làm là đá giải phóng rõ ràng!

  Nhưng chỉ để rõ ràng thôi.
  Tôi ghét người Rossies không phải Galway!
  Tôi thích trò đùa với Galway. Tôi sẽ đưa nó ra khi chúng ta thắng và lấy lại khi chúng ta thua. Đó là bản chất của sự cạnh tranh như tôi chắc là cô biết. Nó tương đối thân thiện 😀

 119. Hession đã được McCarron cho một thời gian torrid trong nửa đầu. Một công tắc cần phải được thực hiện và nó đã được nửa thời gian với Oisin di chuyển lên McCarron. Hession đã tốt hơn nhiều trong hiệp 2. Back đã làm công việc của họ khá tốt. Tiền vệ khá tốt. Một nửa đường về phía trước không có mối đe dọa & dòng phía trước đầy đủ cho thấy một số nhấp nháy của vở kịch tốt. Chúng tôi trông rất khó khăn trong cuộc tấn công và cảm thấy chúng tôi trông khá không bánh lái chống lại tấm chăn, đó là một chủ đề chung. Thêm vào đó chúng tôi nhìn thấp về sự tự tin..

  Tuy nhiên chúng tôi đã vượt qua đường dây và đó là tất cả những gì quan trọng ở giai đoạn này. Monaghan là một đội bóng sư đoàn 1 vững chắc sau khi tất cả. Nhưng những thách thức lớn hơn đang ở phía trước. Hy vọng chúng ta có được một trận hòa tốt đẹp thứ hai, có được ROD & Flynn trở lại, và bạn không bao giờ biết

 120. Để lại tất cả các phân tích khác sang một bên một điểm quan trọng là đây là một trò chơi rất quan trọng từ góc độ tâm lý. Để bị đuổi khỏi Championship sau hai trận tiếp theo từ trận chung kết Liên đoàn thất bại và chung kết AI có thể gây ra một sự mất mát lớn về sự tự tin mà có thể đã chịu đựng trong vài năm tới.

  Các trò chơi tiếp theo là một trò chơi tâm lý quan trọng để đưa chúng tôi trở lại theo dõi và phụ thuộc vào chấn thương chúng tôi sau đó trở lại trong hỗn hợp.

  Chúng ta có thể không có chất lượng của quá khứ nhưng hai chiến thắng trở lại trò chơi sẽ giúp tư duy

 121. Đã xem nó trở lại từ một vài góc độ bây giờ, Leeroy bị bắt ở phía sai, bóng trôi qua anh ta, Monaghan bước qua anh ta và được nắm lấy bằng hai cánh tay. Đáng thừa nhận anh ta xuống một chút dễ dàng nhưng không có dịp nào trên sân bóng đá gaelic nơi bạn được phép có cả hai cánh tay quấn quanh một cầu thủ đối lập cùng một lúc.

  Tạm dừng lúc 0:02 ở đây và rõ ràng chuyện gì đã xảy ra.

  https://www.youtube.com/watch?v=TAzQz5I2p4Y

  Như tôi đã nói trước đây, một hình phạt tường đá. Có một vài chàng trai ở đây với kính bảo hộ Perma màu xanh lá cây và đỏ, những người sẽ vui vẻ gọi đêm như ngày, miễn là nó trùng với sở thích của chúng tôi.

  Điều đó nói, tôi đồng ý rằng chúng tôi là đội bóng tốt hơn, nó chỉ gây phiền nhiễu khi chúng tôi dường như luôn tìm cách để phe đối lập trở lại trận đấu.

 122. Tại thời điểm này, Limerick hoặc Kildare ở nhà có lẽ sẽ là hòa tốt, đi Donegal hay Rossies không quá nhiều.

 123. Đó là một góc độ tốt hơn tôi thấy nhưng thật sự vẫn không nghĩ đó là một hình phạt. Có phải Keegans liên lạc thực sự khiến anh ta đi xuống... không, tôi nghĩ anh ta đã ăn tiếp xúc và nắm lấy cơ hội của mình.
  Nếu hắn ở lại trên đôi chân hắn có thể đã chôn nó. Nếu nó ở trên trong Clones nó có thể đã là một hình phạt nhưng đó là một lợi thế và Thiên Chúa biết nó đã chi phí cho chúng ta chống lại Dublin ở Croke Park nhiều hơn một lần. Tôi không nghĩ rằng Ado phải có một quả phạt đền v Fermanagh hoặc vì lý do tương tự...
  Dù sao chúng ta đang trải qua nhưng yeah WTF làm chúng ta luôn luôn tìm ra cách để mang đối lập trở lại vào trò chơi

 124. Cảm ơn tất cả các áp phích bên ngoài ở đây những người mang lại một biện pháp của chủ nghĩa hiện thực và khách quan. Sự đóng góp và những lời chỉ trích mang tính xây dựng của bạn là vô giá ở đây ngay bây giờ vì đó là những gì chúng ta cần. Bây giờ chúng ta không phải là người đánh bại thế giới nhưng đó là một chiến thắng vững chắc ngày hôm qua. Hãy thưởng thức nó hôm nay.

 125. Không phải là một hình phạt theo ý kiến của tôi nhưng đã nhìn thấy họ đưa ra trước đây. Cầu thủ Monaghan rơi vào tay phải keegans nhiều hơn là keegan làm liên lạc. Nhìn tôi rằng mayo chạy trên chăn nhiều hơn bình thường ngày hôm qua mặc dù họ vẫn làm quá mức ngược lại. Về Loftus tôi đã ấn tượng với cách ông giữ sở hữu trong chiến thắng cuối miễn phí sau 2 hit lớn. @mayotillidie hiểu biết của tôi là nếu chúng ta vẽ và đánh bại những kẻ thua cuộc connaught hoặc ulster chúng tôi ở lại phía đó của trận hòa và tránh Dublin và Kerry.

 126. Và chỉ để thêm công viên Mchale ngày hôm qua đã được trình bày rất tốt, phải ánh nắng mặt trời mang ra tốt nhất nhưng sân cộng với đứng cộng với sạch sẽ tất cả xung quanh là dấu hiệu hàng đầu. Chơi công bằng cho tất cả những người làm việc chăm chỉ để biến nó ra, nghe rất nhiều người Monaghan đầy khen ngợi nó

 127. Tôi đồng ý rằng chúng tôi đã không giống như những người đánh bại thế giới cho đến nay nhưng chúng tôi vẫn ở chức vô địch và tôi không cho một giây cho rằng chúng tôi là đối thủ thực sự cho đến nay nhưng những vòng loại này là tất cả về kết quả .Vì vậy là tất cả các trò chơi tôi cho rằng nhưng tôi có thể nhớ Kerry chỉ vượt qua Sligo một năm và vẫn hạ cánh Sam năm đó. Nếu chúng ta có thể đưa Ryan và Jordan Flynn trở lại ga toàn bộ cùng với những người khác vẫn không bắn vào tất cả bốn xi lanh chúng ta sẽ rất khó để đánh bại imo. Tất cả về bốc thăm bây giờ ở giai đoạn này, sẽ thực sự đánh giá cao một bản cập nhật trên Ryan o D.

 128. Nó không có ý nghĩa gì với tôi,

  Clip phụ ở 2 giây nói rằng nó đáng lẽ phải là một quả phạt, nhưng clip ở 11/12 giây nói không, công việc tốt Cassidy đã ở cách 30/40 mét

 129. Hy vọng rằng trò chơi chủ nhật tối nay có thể làm nổi bật một số quyết định gây tranh cãi ngày hôm qua và chúng tôi sẽ có thể đưa ra một phán đoán tốt hơn mà máy ảnh không bao giờ nói dối, mặc dù tùy thuộc vào chỉnh sửa và góc độ nó có thể không nói toàn bộ sự thật. Tôi và những người xung quanh tôi gần như độc quyền những người ủng hộ Mayo tất cả đều có quan điểm tương tự về hành động, nhưng không nesserarly cùng quan điểm của Barry Cassidy quyết định. Tôi chắc chắn không có vấn đề gì với Banty phát biểu quan điểm của riêng mình về quyết định trọng tài. Một số đội Monaghan đặc biệt thậm chí chưa được sinh ra và 100% được hưởng trọng tài khách quan reffing... Mayo đã phải chịu những quyết định xấu nhiều lần, và đôi khi được hưởng lợi nếu chúng ta thành thật. Armagh và Tyrone đã thực hiện một khởi đầu kịch tính.. Có một ngày chủ nhật tốt mọi người!

 130. Tháng Chín năm ngoái không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn làm nó...!

  Tyrone đã vượt quá đáng buồn..

  Làm giảm cơ hội vẽ Derry bây giờ

 131. Nếu Armagh đi vào phía “đẹp” của trận hòa họ có thể kết thúc một chút đánh bại.. vẫn nghĩ Galway sẽ đi qua phía đó mặc dù, lo lắng lớn của họ là một Tyrone trẻ hóa.. mà không bao giờ được thực hiện.

 132. Tôi cho rằng đây là lần duy nhất trong kỷ nguyên vòng loại mà nhà vô địch bảo vệ thất bại trong trận đấu?

  Sau hai trận đấu rất khó để tin rằng
  bản thân mình và tyrone là hai người vô cùng chung kết Ireland năm ngoái...

 133. Có Sean vì cả hai đều có 33% cơ hội thu hút chúng ta và Kildare và Ros có cơ hội 25%

  Tôi có một cảm giác thực sự chúng ta sẽ lấy Donegal tbh, nút chai có lẽ sẽ may mắn ra và lấy limerick

 134. Đây là một trận hòa hoàn toàn mở như tôi hiểu. Limerick và Clare có thể chơi nhau một lần nữa, ditto Donegal và Armagh.

 135. Đừng nhận được lời bình luận rằng Lee bị bắt ở phía sai, anh ta đang tìm kiếm một đường chuyền từ một đồng đội.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.