Báo cáo trận đấu chủ nhật

Bụi đang bắt đầu lắng đọng vào ngày hôm qua vào những cuộc đụng độ trái tim với Monaghan và, như thế, chúng ta có thể suy nghĩ về sự thật không thể tranh cãi rằng chúng ta vẫn còn trong giải vô địch năm nay. Tên của chúng tôi nằm trong bát cho buổi hòa sáng mai và đó luôn là mục tiêu chính từ trận đấu vòng loại ngày hôm qua.

Chắc chắn, buổi biểu diễn đã từng trải qua cửa hàng nhưng tôi đã suy nghĩ trở lại đêm qua đến năm 2016. Năm đó, chúng tôi cũng bị mất liên quan trong một cuộc đụng độ vòng 4 với Westmeath nhưng sau đó chúng tôi tiến hành chạy đua và đến trong một vài tiếng hú Maurice Deegan để giành chiến thắng hoàn toàn.

Tôi không nói rằng chúng ta đang ở cấp độ năm 2016 nhưng — đối với giáo dục của tôi nhiều như bất cứ điều gì khác — nó đáng nhớ lại hình thức trước đây như thế, đặc biệt là khi phê bình mức độ hiệu suất trong một tình huống áp lực cao vào một ngày hè nóng bức.

Dù sao, đây là những gì trực tuyến về trò chơi ngày hôm qua.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo Mayo, Connaught Telegraph, Northern Sound.

Nationals: Irish Times, Irish độc lập, Ailen Examiner, Irish Mirror ( blog trực tiếp, báo cáo trận đấu), Irish Sun.

Khác: GAA, RTÉ, BBC, Sky Sports, The 42.

Ảnh: Sportsfile, Inpho.

Âm thanh: Off The Ball ( James Horan sau trận đấu).

Video: GAA ( nổi bật), Sky Sports ( Lee Keegan sau trận đấu).

Bất cứ ai tìm kiếm thêm về trận đấu sẽ, như các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon đã biết, tìm thấy nó trên podcast. Chúng tôi đã có pod 'Whistle' thông thường của chúng tôi trực tuyến ngay sau khi trận đấu kết thúc và tập đánh giá toàn bộ trận đấu của chúng tôi sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ ngày hôm nay. Nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ và nhận được quyền truy cập vào nội dung này và các nội dung tuyệt vời khác, bạn có thể làm như vậy ở đây.

Một đề cập nhanh chóng cho đội bóng camogie của quận và đội U17, những người đã thua rất hẹp trong các trận đấu tương ứng của họ ngày hôm qua. Buổi giao dịch cho cả hai — thật khó khăn để đưa ra một cách đau đớn ngắn theo cách họ đã làm.

Cuối cùng, cuộc thăm dò MOTM vẫn còn mở. Nó khá rõ ràng như thế nào — xứng đáng — sẽ diễn ra nhưng nếu bạn chưa bình chọn, bạn có thể muốn có lời nói của bạn ở đó. Tôi sẽ quay lại với kết quả thăm dò ý kiến.

8 suy nghĩ về “ Báo cáo trận đấu chủ nhật

 1. Trong một động thái thú vị các thành viên bảng điều khiển Mayo bên ngoài sự khởi đầu 15 sẽ được cho phép trở lại chơi với câu lạc bộ của họ ngày hôm nay, ngay cả những người đã đến ngày hôm qua.
  Rõ ràng là có thêm rủi ro liên quan đến chấn thương nhưng tổng thể là một động thái rất tích cực và tiến bộ, họ đã làm điều này trong kerry trong nhiều năm.

 2. Những người của Farney hoàn toàn thất vọng bởi một số cuộc gọi — và không được thực hiện — bởi trọng tài Barry Cassidy ở mỗi kết thúc của một trận chiến khó khăn, dour. Dĩ nhiên, Mayo không có chất lượng như vậy khi họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu khác qua Vòng loại - có bao giờ có nghi ngờ không?

  Đầu tiên Conor McManus bị thẻ đen cho những gì dường như là một tội phạm vô hại trên Aidan O'Shea và vài phút sau đó, đội nhà đã được trao một quả phạt đền khi Ryan Wylie chặn nỗ lực bàn thắng của Oisin Mullin bằng bàn chân của anh.

  Cả hai cuộc gọi có lẽ là chính xác, nhưng điều đó không làm gì để làm giảm sự tức giận của người Monaghan lớn đi theo trong đám đông. ,,,,

  Báo cáo trên từ phóng viên “Irish Examiner” MICHAEL GALLAGHER, là một trò đùa cả hai tội phạm đều rõ ràng như ánh sáng ban ngày, không có gì “có thể xảy ra về họ”

 3. Bất kể tiêu đề tuyên bố Monaghan bị từ chối một quả phạt đền, Mayo là đội bóng tốt hơn và tôi không nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ thắng nếu nó đi đến hiệp phụ. Tôi cảm thấy xấu cho Monaghan và chúng tôi biết có những quyết định tồi tệ như thế nào để chống lại chúng ta. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và như người đàn ông nói không ai muốn đưa chúng tôi vào.

 4. Tuyệt vời khi thấy James để cho tất cả các cầu thủ không làm cho bắt đầu 15 off với những câu lạc bộ có ngày hôm nay, hy vọng một số phía trước đặt bàn tay lên hoặc có thể là một tiến triển tốt cho câu lạc bộ của mình có thể được gọi vào bảng điều khiển được cho là mở kết thúc, có thể Neil Douglas, Colm Moran, hoặc Conor Diskin tạo ra nhiều tác động hơn một số người phía trước bên trong James đang mang theo trong đội hình hiện tại.

 5. — Nếu bạn đang nhìn vào các trò chơi với Tất cả kính đối thủ Ireland bạn sẽ thất vọng trong khi nếu bạn có mỗi trò chơi của bạn là một kính tiền thưởng trên sau đó bạn sẽ được hạnh phúc.
  — Trò chơi đã thực sự sạch hơn nhiều so với tôi nghĩ nó sẽ được, chắc chắn không nhiều cạnh vật lý quá nó. Nhà Hughes có nhận được thẻ không?
  — Banty sẽ tốt hơn tập trung vào chiến thuật đội của mình, quả bóng cao vào dòng sau đầy đủ của chúng tôi đã gây ra rất nhiều vấn đề trong vài phút đầu tiên và sau đó họ chỉ ngừng sử dụng nó phù hợp với chúng tôi chỉ là tốt.
  - Subs quá chậm được thực hiện, Orme và Walsh đáng lẽ đã được cất cánh sớm hơn nhiều.
  — Điểm có nhiều tốc độ là gì nếu nó chỉ được sử dụng để đánh xe buý/blanket/tường nhanh hơn. Như Mayonaze đã đề cập trong chủ đề trước, chúng tôi không thể thử một vài nhanh chóng vượt qua mặt đất thấp bất cứ nơi nào bên trong 21 để tận dụng lợi thế của một số chàng trai của chúng tôi với tốc độ.
  — Đừng lấy tất cả các bản năng ra khỏi vở kịch phía trước...

 6. Dừng đèn lại. Chúng tôi thực sự đã cho Tyrone một tiện dụng All Ireland năm ngoái. Trận đấu giải đấu với họ vào đầu năm nay và những màn trình diễn vô địch của họ năm nay đã củng cố điều đó.

 7. Hóa ra Tyrone sẽ không phải là một trận hòa xấu ở tất cả các vòng này.

  Không bao giờ đi ở tất cả năm nay — họ sẽ dễ bị tổn thương bởi nút chai và Clare ngày hôm nay (như Monaghan)

 8. Sẽ không tuyệt nếu tất cả những người trong trận đấu chủ nhật giống như Anthony Daly. Tâm trí GAA rực rỡ và một người đàn ông đam mê như vậy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.