Lee Keegan là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Phải, tôi cần kéo cửa chớp xuống trong cuộc thăm dò đặc biệt này nhanh hơn bình thường một chút, vì tôi có một cái khác phụ thuộc vào thời gian cần phải đi lên. Kết quả là, tuy nhiên, clearcut nên không cần phải chờ đợi nữa trên nó.

Hôm qua, chúng tôi đã được giữ không điểm trong hiệp hai trong hơn hai mươi phút thất vọng. Trong thời gian đó chúng tôi bỏ lỡ một vài cơ hội ghi bàn phong nha, nhấn một vài wides xấu từ những nỗ lực tỷ lệ phần trăm thấp và vượt qua trên nhiều hơn một cơ hội chụp đủ phong nha. Có vẻ như chúng ta sẽ không ghi bàn lần nữa trước khi toàn thời gian.

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông để chúng tôi di chuyển một lần nữa trên bảng điểm là Lee Keegan. Anh bắn từ xa — theo cách mà anh ta thường xuyên thực hiện — và một tiếng gầm to lớn nổ ra xung quanh công viên Machale khi quả bóng bay qua thanh. Đó là một khoảnh khắc cổ điển Lee Keegan.

Lee đã rất kiên trì đối với chúng ta trong thập kỷ qua và ngày hôm qua, nhưng một lần nữa, anh ta đã giao hàng trong bích. Số phiếu bầu của anh, xứng đáng, xác nhận anh ta là Man of the Match của chúng tôi từ trận đấu hôm qua, mà anh ta đã thắng với 24% số phiếu bầu.

Những người khác nổi bật trong cuộc bỏ phiếu không có gì ngạc nhiên và tất cả đã đứng trước trong việc giúp đục chiến thắng ngày hôm qua - Aidan O'Shea (20%), Enda Hession (10%), Oisín Mullin và Cillian O'Connor (9%) và Eoghan McLaughlin (8%).

Đó là một sự kết hợp tốt đẹp của tuổi trẻ và kinh nghiệm và chính sự pha trộn đó đã khiến chúng ta vượt qua hàng ngày hôm qua. Làm tốt với tất cả họ và đặc biệt là Lee cho một màn hình totemic khác trong Green and Red. Chúng ta thật sự sẽ khóc nước mắt cay đắng khi hắn đi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.