Nó loại bỏ từ đây trở đi

Nó là một ngày cuối tuần của Helter-Skelter của hành động cuối cùng của tỉnh-và May, chưa kết thúc!- với bốn nhà vô địch ấn tượng xuất hiện từ mỗi người quyết định tương ứng của họ.Ấn tượng theo những cách khác nhau nhưng tất cả bọn họ sẽ tham gia vào loạt phim All-Ireland cảm thấy khá ổn về bản thân họ.

Kerry đã đi dạo dự kiến ??trong người quyết định Munster hôm qua chống lại Limerick. Trong khi Dublin đã không thất vọng khi phá hủy Kildare trong trận chung kết Leinster, thì sự tái sinh của họ là một lực lượng tấn công tràn lan dù sao cũng có một chút bắt mắt.

Tôi đã nói trong một vài tuần rằng Dublin sẽ đánh bại Kerry trong trận bán kết All-Ireland năm nay. Mặc dù cả hai vẫn có một trở ngại để vượt qua giai đoạn đó, nhưng bạn phải mong họ làm như vậy. Và nếu họ gặp nhau, tôi vẫn hy vọng các bản lồng tiếng sẽ làm kinh doanh, trên thực tế, sau đó, sau khi biểu diễn của ngày hôm qua.

Hôm nay, hai trận chung kết tỉnh có tính cạnh tranh hơn, nhưng thực tế, đó chỉ là Ulster phòng thủ über, một cách đúng đắn.

Một chút giống như trò chơi của chúng tôi chống lại họ, Galway cho phép một chiến thắng đủ quyết định trước Roscommon đột biến thành một thứ gì đó nhìn gần hơn dựa trên điểm số cuối cùng. Trong thực tế, Galway đã đứng đầu trong phần lớn thời gian trong ngày tại Sân vận động Pearse, tuy nhiên, và họ không bao giờ gặp nguy hiểm lớn khi mất đi những gì sẽ là một người quyết định Cup Nestor liên tiếp. Không có gì ngạc nhiên khi họ trông rất hạnh phúc khi kết thúc.

Trận chung kết Ulster là hấp dẫn ngay cả khi trận đấu chống bóng đá được trưng bày khiến nó không khác với cuộc thi hấp dẫn. Mặc dù vậy, nó khó có thể đổ lỗi cho Derry vì điều này, và họ đã cho thấy đủ doanh nghiệp trong hiệp phụ để vượt qua dòng. Sau khi đánh bại Tyrone, Monaghan và Donegal để giành được thành công của Anglo-Celt Cup đầu tiên kể từ năm 1998, không ai có thể phủ nhận rằng Oakleafers là những nhà vô địch xứng đáng của Ulster trong năm nay.

Vì vậy, với các giải vô địch tỉnh đã đóng hộp, công việc kinh doanh thực sự của mùa hè vẫn còn bắt đầu. Bây giờ chúng tôi đã xuống đến mười sáu cuối cùng và từ đây trở đi, mọi thứ đều nằm trên mọi trò chơi. Nó tất cả bóng đá loại trực tiếp từ đây.

Từ quan điểm của chúng tôi, nó rất hấp dẫn khi bắt đầu để mắt đến bốn người chiến thắng từ cuối tuần này và bắt đầu tự hỏi về việc chúng tôi thích điều gì trong số đó. Hấp dẫn nhưng vô nghĩa.

Mục tiêu duy nhất của chúng tôi bây giờ là Monaghan vào thứ bảy tuần sau tại Công viên Machale, một chiếc cà vạt toàn diện hoặc không có gì sẽ thấy một trong số chúng tôi xuất hiện từ nó để đi vào chiếc mũ vào sáng thứ Hai cho vòng 2. Bất cứ ai trong chúng tôi sẽ trở lại Hành động - chống lại một trong những Donegal, Limerick, Kildare hoặc Roscommon - vào cuối tuần sau.

Nó chỉ có nếu chúng ta sống sót trong đó, bước chạy ngắn, sắc bén thông qua các vòng loại mà chúng ta có thể nghĩ về một trận tứ kết All-Ireland. Thử nghiệm đó hiện đang phải đối mặt với chúng tôi, kết hợp với sự thất bại của chúng tôi trong việc bảo vệ danh hiệu tỉnh của chúng tôi thành công trong năm nay, là lý do tại sao sự tập trung của chúng tôi ngay bây giờ không thể đủ khả năng để có được những suy nghĩ cao cả mà bốn nhà vô địch tỉnh, bao gồm cả Galway, hiện có thể làm phiền Khi cuối tuần này cuộn xuống.

88 Suy nghĩ về "Nó loại bỏ từ đây trở đi"

 1. Xin chúc mừng Galway. Đôi khi họ rất ấn tượng. Không đủ ấn tượng để đánh bại Kerry hoặc Dublin nhưng dù sao cũng ấn tượng.
  Như đã đề cập, xu hướng của họ để làm cho mọi thứ trở nên khó xử cho bản thân cuối cùng là nguy hiểm. Chống lại các đội tốt hơn, điều đó có thể cắn họ. Trong thực tế, họ đã tốt hơn chúng tôi vào tháng Tư và một thất bại một điểm đã tâng bốc chúng tôi. Tương tự như vậy, họ đã tốt hơn Roscommon ngày nay nhưng bằng cách nào đó đã cố gắng giành chiến thắng.
  Một vài tuần thú vị phía trước. Không có người chiến thắng vào cuối tuần tới sẽ sợ một á quân cuối cùng của tỉnh.

 2. Có Willie Joe Roll vào tuần tới. Với tất cả các chấn thương của chúng tôi, năm nay chắc chắn sẽ là một trò chơi tại một thời điểm, nhiều hơn bất kỳ năm nào khác trong thời gian gần đây.

  Xin chúc mừng Sligo và Leitrim về chiến thắng của họ vào cuối tuần. Thực sự hy vọng Cup đuôi là một thành công.

 3. Chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ @williejoe, chúng tôi chưa đến 12 người cuối cùng, chúng tôi có 8 đội trong vòng loại, 4 nhà vô địch tỉnh cộng với 4 vận động viên tỉnh vẫn còn trong cuộc đua.

 4. Cảm ơn vì sự điều chỉnh đó, tất cả - Tôi sẽ thực hiện thay đổi ngay bây giờ. Tất nhiên, sau khi các mối quan hệ Vòng 1 được chơi, nó đã xuống đến mười hai cuối cùng.

 5. Tôi biết chúng ta vẫn phải vượt qua Monaghan, nhưng một số suy nghĩ mong muốn về cách rút thăm.

  Kerry, Dublin, Derry và Galway vào QFS. Nhà vô địch Ulster và Connacht QFS trên một nửa của trận hòa bán, Munster và Leinster ở lại. Trên giấy tờ, điều đó làm cho việc chơi Derry hoặc Galway trong QF The Plum Draw cho cả QF và SF.

  Thật không may, không chỉ các cặp cuối cùng của tỉnh bị cấm ở giai đoạn QF mà tất cả các cặp lặp lại là, vì vậy Mayo chỉ đơn giản là có thể vẽ Galway nếu họ đến QF. Các cặp lặp lại được sử dụng để được phép trong QFS, thay đổi điều này mà không có lý do rõ ràng là triển lãm 1001 của GAA không cần thiết phải mày mò với các cấu trúc vô địch, nhưng tôi lạc đề.

  Vì vậy, khiến Derry trở thành đội Mayo muốn trong QFS, bạn đã hy vọng cho một cú sút 1 trong 4 ở đó. Cơ hội của trận hòa đó xảy ra có thể được tăng cường tuy nhiên bởi càng nhiều đội càng tốt mà đã chơi Derry làm cho nó đến QFS. Chúng tôi sẽ loại trừ Monaghan ở đây vì những lý do rõ ràng, nhưng nếu bạn đang xem các trò chơi khác trong vòng loại và muốn biết những gì tốt nhất giúp Mayo, sẽ rất hữu ích nếu cả Tyrone và Donegal đến QFS. Nếu điều đó xảy ra, bạn đã nhìn vào một cú đánh 50/50 của Mayo vẽ Derry trước khi trận hòa bắt đầu.

 6. Bốn mươi, sẽ không phải là một phát bắn 1 trong 3 khi chúng ta có thể vẽ Galway? Theo tỷ lệ này, nếu cả Donegal và Tyrone đến các quý, cùng với chính chúng tôi, đội duy nhất chúng tôi có thể vẽ là Derry!

 7. Tất nhiên tất cả điều này phụ thuộc vào kết quả trong những gì tôi thấy là một trò chơi hoàn toàn 50/50 với Monaghan vào thứ Bảy!

 8. Bốn mươi - bạn có chắc rằng tất cả các cặp lặp lại đều bị cấm ở giai đoạn QF không? Rõ ràng là một sự lặp lại của trận chung kết tỉnh sẽ là. Nó sẽ làm cho trận hòa vô cùng phức tạp nếu mỗi trận đấu lặp lại phải tránh!

  Dù sao, như WJ đã nói mục tiêu duy nhất của chúng tôi là Monaghan vào lúc này.

 9. Tôi nghĩ rằng hãy lặp lại là nên tránh, nếu họ có thể bạn sẽ có Mayo vs Galway và Tyrone vs Derry một lần nữa, đó sẽ là điều mà GAA muốn tôi không nghĩ

 10. Những ngón tay vượt qua chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện này vào tuần tới. Như Willie Joe nói, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là Monaghan. Đây có lẽ là suy nghĩ mong muốn, nhưng khi James nói rằng chúng tôi đã làm việc với nhiều điều mà trong cuộc phỏng vấn của anh ấy tuần trước, tôi cảm thấy đó là một câu trả lời cho sự tức giận về chiến thuật chống lại Galway. Đó có phải là cách anh ấy nói tôi đã hiểu sai, và sẵn sàng thay đổi mọi thứ trong tương lai?

 11. Không chắc Roscommon đã làm gì bằng cách để mình trở nên cởi mở, Comer Walsh, Finnerty ấn tượng nhưng họ đã giành được nhiều thời gian và không gian trên quả bóng để gây sát thương trong các trò chơi còn lại. Tôi nghĩ rằng một trận bán kết tốt nhất là Galway sẽ đi được bao xa trong mùa hè này.

  Derry một cách công bằng với họ đã giành được một danh hiệu Ulster rất ấn tượng đánh bại ba đội Div 1, cách họ được thiết lập sẽ rất khó để đánh bại nhưng kế hoạch trò chơi hiện tại của họ sẽ làm việc ở Croke Park chống lại Mayo hoặc Tyrone, tôi nghi ngờ.

 12. Đó là dòng suy nghĩ của tôi liên quan đến Derry, Croke Park trong giai đoạn sau là một lĩnh vực khác nhau cho các chiến thuật được sử dụng trong khu vực tỉnh trong Giải vô địch tỉnh.

 13. Một vài suy nghĩ: Người thua cuộc tỉnh trông dễ dàng thịt. Dublin đã giật gân - năm bàn thắng trong hai mươi phút, và một điểm đã giải quyết trong hiệp hai cho mỗi điểm Kildare. Một số người chiến thắng tỉnh sẽ lo lắng về việc phải đối mặt với khả năng Tyrone, Monaghan hoặc Mayo trên một cuộn. Armagh? Tôi không chắc chắn lắm.

 14. Derry là những nhà vô địch xứng đáng của Ulster, nhưng đó là xa như họ sẽ đi. Họ được thiết lập gần như là một nhóm ngăn chặn. Họ sẽ không bao giờ thắng hay thua bởi lợi nhuận lớn - họ tập trung vào phòng thủ và có nguy cơ bất lợi. Một đội với một thiết lập bóng chết tốt sẽ chỉ đơn giản là chọn chúng.

  Galway cũng không có lắc tuyệt vời. Quốc phòng dường như là về việc vô tâm làm tắc nghẽn D và hy vọng không có gì làm cho nó thông qua sự tắc nghẽn. Có vẻ như không phải là một kế hoạch có tổ chức, không có sự thúc đẩy nào trong các cuộc tấn công đẩy lùi - chỉ cần kẹo cao su và đảm bảo quả bóng bị gãy đến một chiếc áo maroon. Việc không thể xem ra các trò chơi bằng cách duy trì một vị trí dẫn đầu cũng có liên quan. Điều đó nói rằng, cột sống 3 & 6 của phòng thủ cũng tốt như trước đây.

  Kerry có Munster thứ 83 của họ, không biết họ thực sự đang ở đâu, và hiện đang đi vào một tháng. Chống lại một đội chiến đấu cứng rắn đến trong trận nóng từ 2 trận đấu vòng loại, họ có thể bị bắt gặp. Clifford không có sẵn vì anh ấy vào cuối tuần này sẽ khá nhiều khả năng họ có đồ dùng bằng bạc.

  Ditto Dublin. Con và Costello ở dạng phồng rộp, nhưng chống lại sự phản đối cho đến nay rõ ràng đã từ bỏ ngay cả trước khi quả bóng bị ném vào. Cooper không phù hợp, Murchan khập khiễng và không có dấu hiệu của Paddy Small là những mối quan tâm nhỏ.

  Trong số 4 người thua cuộc của tỉnh còn lại, chỉ Donegal mới có bất kỳ hy vọng thực sự nào tiến tới QF. Limerick và Kildare chỉ cần don có thiết lập hoặc niềm tin thực sự. Hàng phòng ngự của Rossies là tồi tệ. Họ chỉ xem các đội đi dạo bởi họ, theo dõi và giải quyết đôi khi không tồn tại.

  Cuộc đụng độ Mayo/Monaghan thực sự là người cần xem. Bạn có thể mong đợi Mayo sẽ che bóng nó, nhưng Monaghan đã giành chiến thắng mà không cần chiến đấu. Tôi hy vọng cú đá của một quả bóng sẽ quyết định nó.

  Tyrone nên có đủ cho Armagh, nhưng một lần nữa, nó sẽ chặt chẽ. Thật thú vị để xem liệu Tyrone có thể xây dựng lại trong năm nay từ những gì trông giống như một vụ nổ trong đội.

  Tôi ghét phải rất tuyệt vời, nhưng Cork/Louth và Meath/Clare chỉ là trò chơi phụ. Những người chiến thắng của cả hai trò chơi chỉ là thức ăn cho vòng tiếp theo.

 15. Tôi có đúng khi nói rằng nếu chúng ta tìm đường đến vòng tứ kết mà chúng ta sẽ có thể chơi Galway một lần nữa ở giai đoạn đó và chúng ta sẽ phải chơi Kerry/Dublin hay Derry?

  Không có gì quá sợ hãi từ nhóm người thua tỉnh tỉnh, Donegal sẽ là câu hỏi khó nhất nhưng nghiêm túc nhất về việc họ giòn ở giai đoạn này sau khi được thực hiện.

  Nếu chúng ta vượt qua Monaghan thì nó cũng có thể mở ra cho chúng ta một lần nữa

 16. Nếu cả Donegal và Tyrone đều lọt vào vòng tứ kết cùng với chính chúng ta, điều này sẽ cho chúng ta cơ hội vẽ Derry hơn nhiều mà tôi tin. Tuy nhiên, có một chặng đường dài để đi trước khi chúng ta nên bắt đầu nói về trận tứ kết.

 17. Sự chờ đợi lâu sắp kết thúc vào thứ bảy tới. Sự phá vỡ giữa các trò chơi là quá dài. Userfu Nếu bạn có người chơi hồi phục sau chấn thương nhưng quá lâu để có một hương vị xấu trong miệng sau trận đấu cuối cùng không đề cập đến trận chung kết AIF và League.
  Chúng tôi thực sự không có manh mối gì mong đợi từ Mayo vào ngày hôm sau nhưng nó sẽ cần phải giống như trò chơi Donegal vào năm 2019. Là những người ủng hộ chúng tôi cần một màn trình diễn để khuấy động máu và thống trị niềm đam mê và khiến chúng tôi tham gia vào trò chơi ngay từ đầu . Rất khó để có được phấn khích khi quả bóng đi xung quanh trong vòng tròn. Derry V Donegal ngày hôm qua là một lễ hội nhàm chán với tia sáng của cuộc sống trong thời gian thêm. Tôi xin chúc mừng Derry về chiến thắng và sau 24 năm ở vùng hoang dã, nó đã giành chiến thắng trong việc làm phiền họ ít nhất. Thuốc giải độc cho điều đó là hiệu suất Dubs. Ai sẽ đánh bại họ trong năm nay? Khó có thể nhìn thấy bất cứ ai ngay cả Kerry hùng mạnh. James về cơ bản đã bác bỏ những người ủng hộ Hoa Kỳ trong lý do gần đây cho một cuộc phỏng vấn. Bầu khí chính thực sự của bạn cho thấy khi bạn chịu áp lực. Thời gian để làm kinh doanh hoặc xuống khỏi nồi.

 18. Thật thú vị, chúng tôi vẫn là mục yêu thích thứ 5 cho AI với Galway và Derry phía trước chúng tôi và Tyrone The Bookies tốt nhất có giá trị thứ 6 ở ??mức 20 đến 1. đội mũ vào Galway, chúng trông giống như các ứng cử viên, bạn chỉ có thể chơi những gì trước mặt bạn. Ros nhìn một đội bóng tốt nhưng đã lạc lối và bảo vệ rất lỏng lẻo ở cấp độ này. Họ không có cơ hội trừ khi thay đổi cấu trúc phòng thủ của họ.
  Một chunk ở Galway có thể là bóng cao, mục tiêu ROS thứ 2 xuất sắc nhưng Galway cho phép một cú bắt bóng sạch sẽ của Murtagh khoảng 6 yard. Bên cạnh đó, Galway là tốt ở cả hai đầu.
  Đối với chúng tôi, có chắc chắn một trường hợp của bất kỳ loại chiến thắng nào sẽ làm và tương tự nếu chúng tôi giành chiến thắng cho Vòng 2. Tôi muốn thấy một số ngôi sao mới xuất hiện từ trò chơi này và chiến thắng vì vậy chúng tôi không quá lo lắng về chấn thương trong tương lai . Sáu tuần đào tạo vô địch nên làm những người chơi mới hơn nhiều tốt.

 19. Chắc chắn vào cuối tuần vừa qua đã đặt một cái đinh lớn vào quan tài của Giải vô địch tỉnh. Tôi đã nghe nói về những người đi bộ nhưng Kildare và Limerick đã phục vụ một cái gì đó trong quá khứ đi bộ và cả Derry và Donegal nên cả hai nên bị đình chỉ vì đưa trò chơi vào tình trạng bất ổn. Tôi nói điều này với sự hối tiếc lớn khi tôi có một grá tuyệt vời cho Donegal đã làm việc ?? Ở đó trong một vài năm trước trong 70 Lầu.

 20. Tôi nói rằng nó có thể là một thời gian một lần nữa trước khi các ngôi sao thẳng hàng và cả Dublin hay Kerry không đạt được trận chung kết.

  Nó sẽ lặng lẽ ăn tại James Horan, các cầu thủ và người bóng đá Mayo nghiêm túc trong những ngày còn lại của họ, làm thế nào một đội gõ cửa trong quá lâu đã thổi bay cơ hội tốt nhất mà họ từng có.

  Nó ràng buộc ảnh hưởng đến tất cả các liên quan và có thể là một yếu tố đóng góp cho tất cả sự khéo léo giữa nhiều người vào lúc này.

 21. Đây là những gì mà trong Lịch trình Master Master của GAA, về các hạn chế trong trận hòa AIQF:

  Trình Draw là người chiến thắng cuối cùng của tỉnh tránh được những người vào chung kết bị đánh bại từ tỉnh của họ trong vòng này và tránh các cặp lặp lại khi có thể.

  Điều đó dường như sẽ loại trừ một cuộc họp lặp lại với Galway sau đó, sẽ không? Tuy nhiên, từ ngữ là hoàn toàn rõ ràng, đặc biệt là, nơi mà người lái có thể.

 22. Bốn mươi lăm tôi đã không thấy nó ở bất cứ nơi nào mà các cặp lặp lại không được phép trong QF.
  Đó là trường hợp cho vòng đầu tiên OK.

 23. Chào buổi sáng tất cả, tôi có một câu hỏi cơ bản - xin lỗi nó trong danh mục em bé.
  Từ hai vòng vòng loại, tôi hiểu rằng sẽ có 4 đội đi qua. Tôi nghĩ rằng đúng.
  Sau đó là 4 người chiến thắng tỉnh.
  Bất cứ ai có thể cho tôi biết điều gì xảy ra sau đó?
  1. Connacht có chơi Ulster, và Munster có chơi Leinster không?
  2. Đội vòng loại 4 phù hợp ở đâu?
  Cảm ơn bạn!
  Tôi đồng ý với Bogman ở trên - chúng tôi cần một màn trình diễn của người ủng hộ hoang dã ở Castlebar và hiệu suất của đội để có được máu chảy trở lại.

 24. Nó sẽ là một mớ hỗn độn nếu Monaghan, Donegal và Tyrone tất cả tiến bộ (không thực sự là không thể?) Có nghĩa là Derry phải chơi người chiến thắng vòng loại khác

  Tôi cho rằng việc ném vào cảnh báo, nơi có thể bao gồm GAA về vấn đề đó

  Nhưng tôi đoán - đồng thời - chúng ta có thể lấy nó, chúng ta đã giành chiến thắng khi chơi Galway trong một phần tư nếu chúng ta tiến bộ. Vì vậy, nếu chúng ta, Donegal và Tyrone vượt qua chúng ta phải chơi Derry? Điều này có vẻ rất lộn xộn ..

 25. Xin chào Jr, tôi nghĩ rằng tôi không chắc tứ kết là gì. Bốn nhà vô địch tỉnh và bốn đội vòng loại thành công có đi vào một chiếc mũ và bị kéo ra để chơi nhau trong trận tứ kết không? :)

 26. Tôi tự hỏi bao nhiêu người đã nói Rochford đã có trong việc chơi Donegal như thế nào bởi vì tôi phải nói, tôi nghĩ rằng họ rất nghèo ngày hôm qua và hoàn toàn xứng đáng bị đánh bại. Tiêu cực, không mệt mỏi, chơi chậm. Nói những gì bạn muốn về Derry, nhưng họ đã giành chiến thắng trong những phút cuối cùng của thời gian bình thường và trong suốt thời gian thêm. Ngay cả khi họ đang đá rộng, ít nhất họ đã đi và cuối cùng nó đã được đền đáp. Donegal, mặt khác, là bảo thủ và thực sự chơi thêm thời gian vào cuối thời gian bình thường - thái độ rất tiêu cực.

  Họ đã nhìn một đội được huấn luyện kém với tôi và rất không sáng tạo cho một đội với một vài cá nhân rất giỏi.

 27. 2 Nhà vô địch tỉnh từ Div 2-Có thể một lần? Hoặc xuống động lực đạt được từ các trận thắng chiến thắng (bất kể chất lượng của phe đối lập)?

  Nó chắc chắn phù hợp với Galway trong năm nay, họ đã có thể tìm thấy một đội ổn định hơn nhiều, trong khi chiến thắng một trận đấu sẽ mang lại sự tự tin rất lớn cho một bên như Derry sau một vài năm ở nơi hoang dã

 28. Không chỉ vậy, Ciaran - hai trong số họ đã chơi ở Division hai năm nay và hai trong số họ cũng sẽ có mặt vào năm tới. Phân khu hai là Phân khu mới!

  Lịch trình Master Fires tuyên bố rằng CCCC sẽ quyết định địa điểm tứ kết, nhưng trên thực tế, thật khó để thấy làm thế nào bất kỳ trò chơi nào trong số đó không thể được lên lịch cho Croke Park, nếu không các vấn đề cơ bản của sự công bằng đi vào nó. Sau đó, một lần nữa, các quyết định lập kế hoạch cố định không phải là sự công bằng như là tiêu chí chính.

 29. Spot on Willie Joe, và - vì tò mò - khi nào là trận chung kết quý cuối cùng (không phát lại) để thực sự diễn ra bên ngoài Công viên Croke? Mad khi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự có bất kỳ quý nào được chơi kể từ năm 2017 ..

  Tôi chỉ có thể nhớ các quý 2001 được chơi ở các địa điểm khác .. Có thực sự là xa không?

 30. Thật khó để thấy những gì Rochford đã mang đến cho Donegal, điều đáng ngạc nhiên là anh ta đã đưa Mayo đến với giải thưởng cuối cùng.
  Nếu anh ta có nhiều ảnh hưởng đến chiến thuật và phong cách chơi của họ, thì điều đó không phản ánh tốt về anh ta. Nếu anh ấy không có nhiều ảnh hưởng, bạn sẽ tự hỏi tại sao anh ấy lại bận tâm lái xe trên đó nhiều lần trong 4 năm qua !?
  Sẽ thật tuyệt nếu một vai trò trong Mayo GAA có thể được tìm thấy cho anh ta bởi vì về mặt chiến thuật, anh ta thiết lập Mayo một cách xuất sắc vào những ngày lớn nhất.

 31. @Ciaran, chỉ có 5 trận đấu AIQF bên ngoài Công viên Croke. Năm đầu tiên vào năm 2001, bạn đã có Kerry v Dublin ở Thurles, Derry v Tyrone ở Clones và Galway v Roscommon ở Castlebar (Meath v Westmeath ở Croke Park là thứ 4). Năm 2002, phát lại Armagh v Sligo đã ở Navan. HQ bên ngoài cuối cùng là phát lại Galway V Donegal vào năm 2003, ở Castlebar.

 32. Jees, tôi quên rằng Armagh đã được Sligo đưa đến phát lại! Và sau đó tiếp tục giành được All Ireland, đánh bại một đội Kerry tốt trong trận chung kết!

 33. Chơi Donegal là vô cùng nhàm chán, Derry weren tốt hơn nhiều. Tôi bắt đầu thực sự nhận được tiếng cười từ những nhận xét tích cực bình thường của Uber của nhà bình luận RTE Marty Morrissey ngày càng rõ ràng sự thất vọng khi thiếu phiêu lưu của cả hai đội. 'Nó sắp xếp tôi nhớ đến' nếu bất kỳ ai trong số các bạn nhớ tập phim của Fr Ted, nơi linh mục nhàm chán nhất thế giới đến thăm đảo Craggy, và bắt đầu những câu chuyện nhàm chán dài nhất bắt đầu bằng những từ 'Nó khiến tôi nhớ đến' Tôi thực sự bắt đầu thời gian thời gian sở hữu trên quả bóng cho cả hai đội để giải trí bản thân, trong khoảng thời gian đầu tiên là 11 phút với thời gian được thêm vào .. Derry và Donegal có 2 giai đoạn sở hữu mỗi lần, đó là tất cả Điểm ghi bàn mỗi. Như Russel Crowe đã nói trong Gladiator, bạn không được giải trí?

 34. Đó là một cảnh tượng đáng thương cho các @Leantimes trung lập nhưng không ai có thể đổ lỗi cho Derry vì điều đó, họ đã giành được một trong 24 năm và họ phải đánh bại Tyrone, Monaghan và Donegal để làm điều đó. Đó là một số thành tích, bóng đá phòng thủ hay không. Donegal là một câu chuyện khác, và như đã được đề cập, bạn thực sự tự hỏi Rochford đang làm gì ở đó - dù sao cũng không nâng cao danh tiếng của anh ấy! Ngoài ra, trận chung kết Ulster gần như luôn luôn chặt chẽ, phòng thủ - Tôi thích cách họ không thích về nó! Tôi nghĩ rằng tình trạng bóng đá là quá tải. Đặc biệt, với số lượng điểm số tăng lên trong các trò chơi những ngày này. Xem một trò chơi từ hơn 15 năm trước và bạn sẽ co rúm người sở hữu chỉ được trao cho đội khác.

  Mặc dù vậy, tôi có một vấn đề với Marty Morrissey trên Comms Football, vì vậy rõ ràng là thiên vị đối với việc vội vã đến nỗi sự thiếu quan tâm của anh ấy đối với bóng đá đang trở nên rất rõ ràng trong những năm gần đây - anh ấy thậm chí không cố gắng che giấu nó nữa. Anh ấy chỉ là một nhà bình luận đau đớn. Darragh Maloney và Mike F. là những người bình luận bóng đá tốt duy nhất.

 35. Sligo suýt chạy Kerry vào năm 2009 nếu tôi nhớ chính xác, sau đó đánh bại Dublin khoảng 20 điểm trong quý và tiếp tục giành được tất cả Ireland tiện dụng

  Chiến thắng của Armagh trong 02 thật không thể tin được - Tôi nghĩ Kerry chỉ ghi được một điểm trong 20 phút cuối hoặc lâu hơn

 36. Tôi hy vọng chúng tôi có một kế hoạch cho Monaghan nhận được những con số phía sau quả bóng; Thiếu ý tưởng chống lại hàng phòng thủ chăn là sự sụp đổ của chúng tôi trong nhiều trò chơi trong những năm qua.

  Có bất kỳ cam kết truyền thông theo lịch trình trong tuần này, nơi chúng ta có thể tìm hiểu thêm một chút về tình trạng chấn thương của các thành viên đội khác nhau?

 37. Tôi nghĩ Ciaran rằng trò chơi Sligo cũng được chơi ở Tralee và Sligo đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong hiệp hai đã thay đổi quá trình của trò chơi đó.

 38. @SouthMayo lưu vong. Nếu bộ nhớ phục vụ tôi ngay, hình phạt ở cuối trò chơi và sẽ đưa Sligo lên phía trước nhưng Kelly không ghi bàn. Về Shane Walsh Imo, anh ấy là một người hành động. Hai chân từ giải phóng hoặc chơi, tốc độ tuyệt vời và gần như cứ 45 là một điểm được đảm bảo. Tôi sẽ bị rút ruột nếu Galway giành chiến thắng ở All Ireland nhưng khi bạn thấy lớp học, nó phải được thừa nhận như với Joyce trước anh ta mặc dù Joyce có huy chương để sao lưu nó.

 39. @catcol Bạn đã đề cập đến cách những người thua cuộc của tỉnh trông dễ dàng nhưng với cách LOB-Sided, vòng hòa 1 đã xuất hiện, tôi chắc chắn rằng đảm bảo ít nhất 1 (có thể là 2) của Kildare, Limerick và Rossies nhận được một Louth/Cork/Meath hoặc Clare.

 40. Đối với bất cứ ai nói chuyện với Rochford cho Mayo, tôi hy vọng các bạn đã xem sự sở hữu rác rưởi nhàm chán nhất vào ngày hôm qua. Ngay cả các nhà bình luận cũng không thể chờ đợi để ra khỏi đó. 3 năm thất bại. Tôi cá là Gallagher không thể tin được nơi họ xếp hàng ở Murphy. Nếu anh ta ở bên trong, họ có thể đã đá cái chăn cho anh ta. Một số người coi Rochford là một thiên tài chiến thuật. Tôi không nhìn thấy nó. Dublin rất tốt nhưng không có liên minh nào, họ bị xuống hạng. Một người đàn ông tầm cỡ đó không thể thay thế. Tommy Conroy là như nhau. Chúng tôi đang gặp rắc rối nghiêm trọng với những người chơi bị thương cả năm. Nó khó có thể đổ lỗi cho JH vì điều đó. . Cúi đầu nhưng không bị phá vỡ

 41. Có Mikiej, đối thủ của Phân khu 2 sẽ chờ đợi hai người trong số họ, nhưng họ sẽ là người chiến thắng đến gặp gỡ những kẻ thua cuộc. Mất một trận chung kết tỉnh là rất khó khăn và mất một thời gian để xử lý. Nếu Meath đi qua và gặp Kildare, họ sẽ thích bản thân mình. Và Cork so với Limerick nói - đó sẽ là một điều khó chịu cho Limerick

 42. @Craggy Boglands .. hãy xem S
  Stephen Rochford khi anh ấy là người quản lý của Mayo, anh ấy đã không chơi bóng đá rủi ro thấp nhàm chán..E chắc chắn đã hiểu được tỷ lệ rủi ro/phần thưởng rất tốt, và Mayo luôn chơi với rủi ro. ngày, một số người đã làm việc một số người không phải là người mà anh ấy đã hợp tác với huấn luyện viên rất được kính trọng, không ai trong số các đội bóng lớn biết chính xác sự đổi mới mà mayo có thể thử vào một ngày, (ngoại trừ một lần trở lại ám ảnh chúng tôi) và mayo không Có thể dự đoán được như họ chắc chắn là ngày nay, sự thay đổi của Robbie Hennelly /David Clarke đã không hoạt động nhưng theo Dublins Paddy Andrew, Dublin bằng cách nào đó đã có được sự thay đổi sắp xảy ra vài ngày trước trận đấu, và chắc chắn mọi người xung quanh xung quanh Croke Park dường như đã biết giờ trước khi tay hôm qua hôm qua tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, thật kinh khủng khi phải chịu đựng, rủi ro thấp, phần thưởng thấp, không có sự xâm nhập nào và không có phần thưởng nào cho nỗ lực của họ! trong nhiều năm là thấp số mũ rủi ro của trò chơi, nhưng ngày hôm qua đã rất khó khăn, .. Derry không thực sự tốt hơn nhiều hoặc dưới và dưới Stephen Rochford Corofin rất xuất sắc, tích cực và luôn luôn ở chân trước, và tất nhiên là Stephen Rochford không thể Tín dụng cho thành công của Corofin, bởi vì họ chắc chắn tiếp tục trong tĩnh mạch đó sau khi Stephen rời Pasteurs mới quay trở lại với các nhà quản lý trước đó, điều mà Mayo đã làm hết lần này đến lần khác..có thể nó hoạt động không? .. Kerry đã quay lại với Jack O Connor… nó sẽ hoạt động? .. ai biết?

 43. LEPTIMES, bài viết tốt.Tôi ngưỡng mộ các lựa chọn quản lý tinh thần can đảm của Stephen Rochford, với Mayo.
  Anh ta vẫn phải có điều đó trong tủ đồ của mình.Xin Chúa anh ấy có.
  Ông là một chiến thuật gia, trên hết.Có lẽ bóng đá Ulster là một ấm cá khác với những gì phần còn lại của đất nước đã từng sử dụng.Có lẽ một nhà chiến thuật ở đó nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng trên lâu hơn đối thủ.
  Nhưng theo quan điểm của tôi, sự dũng cảm và động lực tiến lên vượt qua mọi lúc trong bóng đá.
  Có lẽ một loạt các yếu tố xuất hiện trong bóng đá Ulster.
  Các đội Mayo năm 2016 và 2017 đã có ổ đĩa chuyển tiếp đó như một phần của trang điểm của họ (cảm ơn Chúa).

 44. Các đội Mayo năm 2016 - 18 đã thua một chiếc chăn phòng thủ không giống với Derry ngày hôm qua. Khó có thể biết ảnh hưởng của Rochford ở Donegal nhưng họ là một đội rất bực bội để xem.

 45. Chào mọi người,

  Chưa được đăng cho nhiều năm nhưng hãy giữ liên lạc với tất cả các ý kiến. Tôi không có tất cả chuyên môn của bạn về những gì đang xảy ra ở đây và ở đó.

  Bị nhẹ nhõm rằng thứ bảy gần đến đây và có niềm tin vào JH để mang lại điều tốt nhất cho đội.

  Đã xem trò chơi Derry/Donegal LN BBC NI ngày hôm qua và thích nó và phân tích bài đăng. Lưng đầy đủ của họ được giao cho Man Mark, Michael Murphy và ghi được 3 điểm quan trọng. Bình luận là tuyệt vời ..

  Liên quan đến sự thay đổi quản lý, bạn có thể yên tâm rằng một thất bại vào thứ bảy sẽ mang lại điều đó. Tôi vẫn nhớ lại cách JH từ chức sau thất bại vinh quang/đau đớn khi phát lại trận đấu với Kerry.

  Tạm biệt bây giờ

  Ciaran2.

 46. Nó rất khó để giành lại bóng trở lại với những cách không thích rủi ro, có hoa văn cao, được huấn luyện cao.
  Kickouts và phòng thủ và thiếu lỗi và quản lý trò chơi hiện đã giảm xuống còn một % những điều bất ngờ hoặc có tay nghề cao.
  Một đội bây giờ sẽ đưa một thủ môn hàng đầu trên một lớp học hàng đầu trong một thị trường chuyển nhượng.
  Quan điểm của riêng tôi là 15 A bên cần phải đi đến 13 một bên. Các cầu thủ được huấn luyện quá tốt trong 15 bên để có thể thú vị nữa.
  Rất ít trò chơi thú vị ngay cả trong các trò chơi chặt chẽ.

 47. 25 Euro cho vé James và John Prenty đang mong đợi một đám đông từ 13 đến 15.000 người tham dự.

  Vì vậy, một trong những Dublin, Kerry hoặc Derry (tôi hy vọng Mayo sẽ giành chiến thắng vào thứ Bảy) trong trận tứ kết All Ireland ở Croke Park rõ ràng hy vọng cho người sau đó và sau đó có lẽ chơi Galway trong trận bán kết, tiền của tôi sẽ ở Mayo để đến được với một AI cuối cùng nếu điều đó xảy ra

 48. Quy tắc vượt qua ba tay có giúp JP không?
  Rất nhiều doanh thu trong các trò chơi khi được giới thiệu một vài
  Nhiều năm trở lại. Họ cai trị không bao giờ nên đảo ngược.
  Nhưng các nhà quản lý của Inter County ô nhục đã có được cách đó. Trò chơi bây giờ là một hỗn hợp
  Của bóng rổ và giải bóng bầu dục. Khủng khiếp để xem.
  Mong đợi nhiều hơn như vậy vào thứ bảy

 49. @JP, thực sự đã đi xuống một chút lỗ thỏ trên một số thứ bạn đã đề cập gần đây. Tìm thấy một bài viết rất thú vị về nó từ Christy O hèConner trong giám khảo.

  https://sev8.com/sport/gaa/arid-40795647.html

  Toàn bộ bài viết rất đáng để đọc và chia sẻ quan điểm của phần lớn những người bình luận (cá nhân tôi yêu thích các khía cạnh của trận chung kết Ulster và xem những phút nhỏ mà các bên đang cố gắng mở và đóng túi không gian, 5 bên trong 20 là một tính năng đáng chú ý mà tôi rất thích thấy Mayo sử dụng với một số mẫu chạy đúng thời gian thiết lập nó trong các dịp chúng tôi không thể di chuyển nhanh trước khi phòng thủ được thiết lập) nhưng các số liệu thống kê ở cuối.

  Với dữ liệu được thu thập bằng cách phân tích tất cả 33 đội cho Giải vô địch bóng đá cao cấp All-Ireland năm 2016 (64 trận), bài báo chi tiết về cách đội trung bình có 48 tài sản, nhưng đã mất gần một nửa trong số này là doanh thu (48%) và chuyển đổi một thứ ba cho điểm số. Các đội chiến thắng có nhiều tài sản hơn (49), nhưng mất ít doanh thu hơn (45%).

  Các tài sản trung bình bây giờ (nơi một đội có quyền kiểm soát bóng từ đầu đến cuối giai đoạn chơi đó) đã giảm xuống còn khoảng 45, điều này đã đặt ra phí bảo hiểm hơn nữa để tối đa hóa quyền sở hữu. Điều đó đã thay đổi hơn nữa các điều khoản của sự tham gia, nhưng, như Allen đã phát hiện ra nhiều năm trước, những con số đã ra lệnh cho tương lai.

  Được đưa ra vào đầu tháng 1 năm nay, tôi đã phải tưởng tượng ra bây giờ, hiện đang đề cập đến mùa giải 2021, mặc dù có thể nó là năm 2020 hoặc thậm chí những con số trước đó mà Christy đang kéo từ khi nó không được nêu.

  (Bài báo được trích dẫn là bài viết cũng đáng để xem nếu bạn thích loại điều đó, https://sev8.com/bitstream/handle/10369/11044/mcguckin%20et%20al%202020.pdf? sau đó=3 - Những người đứng sau nó đã làm một công việc vững chắc)

  Bây giờ, một trong những lý do tôi thích nhìn vào những thứ như thế này rất nhiều là vì về cơ bản tôi không đồng ý với rất nhiều điều đó ở cấp độ lý thuyết hoặc tâm lý nhưng liên tục thấy nó diễn ra trên một thực tế nên tôi luôn luôn bị xé nát. Trong ruột của tôi, tôi luôn tin vào những mục tiêu lớn vào đúng thời điểm thúc đẩy bạn (những người nắm bắt điểm khi 1 trên 1 với một thủ môn lái xe cho tôi Chung kết ở Croker trong '14 hoặc Colm Boyle Nailing Comer trong Công viên Machale vào năm 14 vẫn còn mới trong đầu tôi) và sức mạnh của một người nào đó đánh một người bùng nổ từ bên lề hoặc từ gần 60 là một phần rất lớn của chiến thắng.

  Đáng buồn thay, nhìn vào các số liệu thống kê từ một trò chơi và giảm doanh thu của bạn được thừa nhận (việc vượt qua cho đến chết), cải thiện chuyển đổi bắn hoặc hiệu quả của bạn (một lần nữa, sở hữu cho đến khi bạn chạm vào), tăng doanh thu của đối thủ (chăn, cường độ cao Swarms) và cuối cùng bạn sẽ thắng chảo thường xuyên hơn không.

  Nó không có vẻ tốt, nó không thu hút được đám đông nhưng cho đến khi các quy tắc được thay đổi để trộn lẫn mọi thứ, nó sẽ thắng các trò chơi để bạn có thể là 100% trên một sự rung chuyển lớn cần thiết. Cá nhân tôi luôn quan tâm nhiều hơn đến việc tìm cách cải thiện chiến thắng trong các ràng buộc hiện tại thay vì xem xét những thay đổi quy tắc nào có thể dẫn đến một vở kịch khác nhưng tôi tưởng tượng chỉ cần đến 13 với nhu cầu S & C tăng thêm mà không thực sự mở Lên đủ không gian để chúng tôi trở lại một trò chơi cơ bản kết thúc thú vị.

  Ý tưởng thú vị mặc dù. Luôn thích chơi bên trong trong 13 người đàn ông ở tuổi vị thành niên. Với một chút tốc độ, nó đã rất nhiều niềm vui.

 50. Tôi phải nói rằng bóng đá đang trở nên rất nhàm chán, tôi đã không xem một trong hai trận đấu vào thứ Bảy với bản chất một phía, để công bằng, trận chung kết Connacht là giải trí nhưng tôi đã tắt trận chung kết Ulster. Nếu mọi thứ không thay đổi thì mọi người sẽ không đi với số lượng lớn.

  Các khoản phí công bằng để Derry đánh bại ba đội Div 1 và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đấu tranh để đánh bại họ nhưng tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình để xem loại trò chơi đó. Trong quá khứ, tôi rất thích đi đến các tiêu đề đôi cuối cùng trong CP nhưng hãy tưởng tượng sẽ đến đó và thấy ba trận đấu có khả năng nhàm chán. Nhắc bạn, tôi sẽ đến xem các bản lồng tiếng chơi Kerry nếu điều đó vượt qua trong năm nay.

 51. Quy tắc ba tay trông quá cồng kềnh.
  Thật khó chịu khi những thứ như thủ môn xuất hiện ảnh hưởng tiêu cực đến chơi không có thay đổi quy tắc. Một thay đổi huấn luyện nữa khiến việc giành lại bóng trở lại. Các đội bây giờ có bảy hậu vệ bạn cần phải gây áp lực.
  Không vượt qua thủ môn nên là thứ tự trong ngày. Giống như bóng đá, không có đường chuyền có chủ ý, sai lệch hoặc lệch hướng là rõ ràng.
  Người chơi rất rõ ràng phô trương quy tắc các bước. Một lần nữa, khó hơn để giành lại bóng.
  Tôi thấy bóng rổ hiện đại ghi điểm cao cũng nhàm chán. Khá nhiều điểm tấn công, điểm tấn công, điểm tấn công. Đội nào có thể đóng đinh một số ba người và giành được một vài doanh thu. Chơi chơi với số điểm gần như mỗi lần.
  Nó không phải là khoảng những năm 1960 và 70 đá nó một cách ngẫu nhiên, mà là cho các hậu vệ một số cơ hội để xử lý và tạo ra một môn thể thao khó lường hơn.
  Bạn gần như có thể ngăn chặn Ciaran Kilkenny với trận đấu tối thiểu 5 bước của anh ấy, quả bóng nhét vào cả hai bàn tay chặt chẽ.

 52. Mayo đã mở tại 4/11 cho trò chơi này nhưng có thể được hỗ trợ vào tối nay 4/7, đó là một sự giảm giá khổng lồ. Những người đánh bóng đang ủng hộ Monaghan.

 53. Chúng tôi hiện đang có hiệu quả trong một giải đấu mới. Những gì đã xảy ra trước Monaghan phần lớn không liên quan. Tôi chắc rằng các chàng trai và JH đã sử dụng 6 tuần để thiết lập lại. Đây là trò chơi 1 như James đã từng nói. Hennellys Fitness sẽ là chìa khóa, Monaghan cam kết rất nhiều pha phạm lỗi xung quanh khu vực 45-50 đó, họ trú ẩn một đống tốc độ xung quanh khu vực đó. Robbie sẽ rất quan trọng, ngay cả khi anh ta chỉ đạt được 2/5 phạm vi dài miễn phí, 2 điểm mà chúng tôi đã giành được nếu anh ta không bắt đầu. Monaghan cũng sẽ đánh hơi được sự mở rộng mở ra nếu họ thắng trò chơi này. Sẽ là một trận chiến tuyệt vời, và tại thời điểm này, nó quá gần để gọi.

 54. Đồng ý rằng một cái gì đó thực sự cần phải xảy ra các quy tắc. JP, nghĩ rằng 13 một bên có thể hoạt động vài năm trước nhưng thấy Derry chơi với 15 bên trong 45 của họ trong trận chung kết Ulster và những người phụ nữ Meath cũng chơi với 15 người sau bóng trong trận chung kết Leinster, nó sẽ chỉ là một trường hợp 13 sau Quả bóng thay vì 15.
  Dù sao thì cũng sẽ có nhiều thời gian để tranh luận với mọi thứ được thực hiện và bị bụi vào tháng Bảy.
  Giống như phong cách của họ hay không, không ai muốn chơi Derry. Khó xem nhưng 3 đội Div 1 đã bị đánh bại và xứng đáng như vậy. Nếu chúng tôi có thể đánh bại một đội phòng thủ thường xuyên thì chúng tôi sẽ đánh bại đội phòng thủ nhất nước.
  Kerry tàn nhẫn chống lại sự phản đối tội nghiệp.
  Dublin Ditto.
  Galway ấn tượng nhưng như trong trận chung kết giải đấu và chống lại chúng tôi đã tự mình kết thúc với vạch đích trong tầm nhìn.
  Tất nhiên tất cả những gì chúng ta nên suy nghĩ là thứ bảy và Monaghan. Với chấn thương và hình thức, chúng tôi sẽ chống lại nó. Theo tôi, rất nhiều người quá loại bỏ đội Monaghan này. Có 17 điểm so với Derry và Lost. Nhưng 17 điểm so với hệ thống phòng thủ đó là rất ấn tượng. Có 23 điểm chống lại trong trận đấu vô địch đầu tiên của họ. Đánh bại Dublin trong vòng cuối cùng của giải đấu trong một người chiến thắng chiếm tất cả các trận đấu ghi bàn 3-13. Đó là hình thức của họ trong 3 trận đấu gần đây. Đó là hình thức khiến tôi lo lắng hơn vào thứ bảy và có thể thực sự hiểu được tỷ lệ cược của các nhà cái. Tuy nhiên, các nhà cái biết kinh doanh của họ, tôi cho rằng, nhưng chúng tôi biết từ Mayo rằng trong các trò chơi như thế này, chúng tôi chưa bao giờ thực sự biết những gì chúng tôi sẽ nhận được vào bất kỳ ngày nào. Vào thứ bảy, chúng tôi sẽ cần một hiệu suất nghiêm trọng để nâng cao bất cứ điều gì ít hơn và tốt, bạn biết mũi khoan.

 55. @Ah bây giờ, với 13 bên 13 phía sau quả bóng không hiệu quả để giành chiến thắng trong một trận đấu như 15 một bên 15 phía sau quả bóng. Nó sẽ trở nên phổ biến, nó quá nhiều trong việc giảm xác suất chiến thắng.
  Người ta có thể dễ dàng chọn điểm số ngay cả khi những người chơi ít tấn công hơn đối mặt với 13 người đứng sau quả bóng.

 56. JP không chống lại ý tưởng nào cả và đồng ý với tất cả những gì bạn nói ở đó. Chỉ cần nói rõ rằng một số đội vẫn sẽ cố gắng bảo vệ với tất cả mọi người đằng sau quả bóng. Phổ biến hay không một cái gì đó sẽ phải được thực hiện, tôi nghĩ rằng 13 một bên kết hợp với các quy tắc dễ thực hiện khác sẽ là một bước đi đúng hướng trước khi nó quá muộn. Một vài cái đơn giản có thể,
  Thẳng ra khỏi mặt đất
  Thủ môn không vượt qua đường 20m
  2pts cho điểm số trực tiếp từ bên lề
  Tất cả các cú đá để vượt qua 45
  Team phạm lỗi (giống như bóng rổ), để chống lại sự phạm lỗi chiến thuật dai dẳng

 57. Swallow Swoops. Một trích dẫn từ Rochford trên podcast năm ngoái. Tất cả các môn thể thao thực địa hiện đang sở hữu dựa trên các chiến thuật của Donegal đều thẳng thắn từ sổ tay của Rochford. Nói về thời gian của anh ấy trong Mayo. May mắn rằng Derry đã không đánh gục chúng tôi. Vật lộn qua cửa sau. Giết người chơi trong quá trình. Giới thiệu của người chơi mới bằng không. Tai họa lớn nhất trong lịch sử bóng đá Mayo thả một thủ môn All Star. .need tôi tiếp tục. Không có cách nào JH nên từ chức nếu chúng ta thua. Không có quận nào phải chịu đựng danh sách thương tích mà chúng tôi có. Người đã thoát khỏi Rochford. Nó không phải là người chơi có tiếng nói lớn trong đó

 58. Craggy, tôi có một khoảng thời gian rất lớn cho Stephen Rochford với tư cách là người quản lý Mayo và tôi cũng đã nghe những bình luận ở phía bên kia. Đối với tôi, người đàn ông có tầm nhìn và can đảm và sẵn sàng hành động theo nó. Đối với việc không phát triển người chơi mới, 1) anh ấy cảm thấy đội gần với chiến thắng Sam với vụ mùa chúng tôi có và 2) anh ấy đã bắt đầu phát triển một số cầu thủ mà chúng tôi hiện có.
  Ngay cả đội bóng Dublin đã phải quay trở lại những điều cơ bản để phát triển một số người chơi mới.
  Vâng, tôi cũng nghe Rochford đưa ra nhận xét về tầm quan trọng ngày càng tăng của sở hữu trong trò chơi ngày hôm nay. Tôi tin rằng tôi đã nghe anh ấy đề cập đến sự chiếm hữu khi anh ấy là người quản lý của Mayo liên quan đến việc chơi với Dublin. Tôi đã không hiểu ý nghĩa của nó sau đó nhưng anh ấy nghĩ rằng đội có bóng có thể kiểm soát ghi bàn, tốc độ của trò chơi và đặc biệt là chống lại một đội gây chết người như Dublin CA 2016 và 2017 có thể làm chậm họ và giữ điểm số của họ xuống. Họ không thể ghi bàn khi họ không có bóng. Nhưng tôi nghĩ rằng sau đó anh ta nghĩ rằng việc kiểm soát sở hữu chỉ là một phần của kế hoạch chứ không phải toàn bộ kế hoạch.
  Tôi nghĩ rằng bóng đá Ulster trong truyền thống của nó trong thập kỷ trước là 1) khác nhau về chiến thuật và 2) cạnh tranh độc hại. Nó có một trường hợp khác với phần còn lại của đất nước có cổ phần cao cho các đội ở đó. Ông và người quản lý Donegal đang hành động trong logic của tỉnh của họ, tôi tin.
  Nhưng nó vẫn quá đáng suy ngẫm, quá bảo thủ, không cho người chơi của họ một cơ hội. Phút cuối cùng của thời gian bình thường chống lại Derry là một ví dụ điển hình. Tại sao oh tại sao không đi cho điểm chiến thắng khi họ có bóng? Không thể giải thích được. Hoặc suy nghĩ chiến thuật chỉ vì lợi ích của nó.

 59. @Craggy Boglands .. Bạn đoán quá nhiều, đó là một ý tưởng mới lạ khi cho rằng hiệu suất sở hữu khủng khiếp Donegal vào Chủ nhật là một trong những đội sau, và trách nhiệm về chiến thuật và chiến lược tổng thể không nằm với người quản lý cấp cao Declan Declan Bonar .. Đó là cách mà kim tự tháp làm việc, cái xô dừng ở trên cùng. Derry gần như xấu, nhưng họ đã giành được một Cup Anglo Celt đầu tiên kể từ năm 1998, vì vậy, thoát khỏi sự cố sau. Khi Stephen Rochford là người quản lý của cả Mayo và Corofin trước đó, anh chắc chắn đã chơi bóng đá tích cực chân trước khi cố gắng vượt qua sự phản đối .. anh ấy đã gặp rủi ro, anh ấy và đội bóng sau tuyệt vời của anh ấy đã nắm bắt rất tốt rủi ro để khen thưởng Tất cả các rủi ro của anh ấy đã xảy ra, và Mayo chắc chắn ít được dự đoán hơn. Hiệu suất và chiến lược của Donegal vào Chủ nhật hoàn toàn không liên quan đến người quản lý Mayo hiện tại của chúng tôi với Stephen Rochford hoàn toàn 'Zero', tất cả người quản lý các quận đều chịu áp lực, .. tất cả cuối cùng được đánh giá bởi hội đồng quận tương ứng của họ, .. về hiệu suất, về kết quả, đôi khi về phong cách chơi .. James Horan Future với tư cách là người quản lý Mayo cũng sẽ Được đánh giá, trong hồ sơ của anh ấy, về sự tiến bộ của đội ngũ hiện tại này, hay nói cách khác của Hội đồng Quận Mayo, và sẽ không liên quan gì đến một huấn luyện viên hoặc trợ lý quản lý của một quận khác!

 60. @Craggy Boglands, nếu Horan xoay sở để dạy cho các cầu thủ cách thực sự chiếm hữu, hãy kiên nhẫn và thực sự tạo ra một sự mở cửa thay vì tiếp tục chạy vào bẫy và mất quyền sở hữu, chúng ta sẽ trở thành nhà vô địch All-Ireland ngay bây giờ.

  Dublin đã chơi một trò chơi sở hữu tốt như bất kỳ ai và nó đã không làm cho họ bất kỳ tổn hại nào.

  Đối với điểm cuối cùng của bạn, người đã thoát khỏi Rochford, thì điều gì đã đạt được điều gì?

  Thêm nghiệp lực và nhà máy nước.

 61. Ok các bạn. Nếu Rochford là tất cả những gì bạn nghĩ là anh ấy. Nói cho tôi biết những gì anh ấy đạt được kể từ khi anh ấy rời Mayo với một đội ngũ già nua. Horan đã phải xây dựng lại. Đã đưa chúng tôi đến 2 trận chung kết. . Tai họa thủ môn đã kết thúc anh ta. . Không có giả định ở đây. Tôi chỉ trích dẫn bạn sự thật trực tiếp từ podcast của Rochford.

 62. Thật không may, chống lại Galway, chúng tôi đã chơi cùng một bóng đá rác và đó là lý do tại sao chúng tôi thua. Trong trò chơi Dublin League, chúng tôi đã đá sớm bên trong, chúng tôi có tất cả để làm vào thứ bảy. Nhiều phụ thuộc vào danh sách chấn thương cũng là phong cách tấn công của chúng tôi. Tôi không hoàn toàn chớp mắt trên JH.

 63. @Craggy Boglands, bạn cần hiểu bóng đá Ulster trước tiên để đặt bất kỳ bối cảnh nào vào những gì bạn đang nói.

  Tôi sẽ tranh luận mạnh mẽ rằng Mayo sẽ không lọt vào một vài trận chung kết cuối cùng nếu họ ở tỉnh Ulster và tôi nói rằng để thêm một số bối cảnh.

  Bạn hỏi Rochford đã đạt được những gì, anh ấy đã đạt được chính xác những gì Horan có, không giành được All-Ireland.

  Mọi người đang nói về Rochford, cái tên Declan Bonner có ý nghĩa gì cả, anh ấy là người quản lý Donegal và anh ấy có tiếng nói cuối cùng về cách Donegal thiết lập.

  Bạn cũng tham chiếu đến sự thay đổi của thủ môn, bạn có thể cảm ơn các nhà báo Mayo vì đã đưa những người đứng đầu đến Dublin.

  Sau đây đã được tweet ra thế giới bởi một nhà báo Mayo nổi tiếng, người mà tôi không kể tên nhưng anh ta biết anh ta là ai và anh ấy sẽ đọc điều này:

  Cấm Rob Hennelly cho David Clarke là tin đồn de Jour. Dường như có lực kéo đáng kể. #mayogaa ”

  Trong mọi trường hợp, những gì bạn đang nói re. Sự thay đổi của người giữ là suy đoán thuần túy bởi vì bạn không xem xét ý định có lợi và không biết kết quả sẽ là gì nếu người giữ không bị thay đổi, bạn đoán Mayo có thể đã thắng, họ đã không thắng khi anh ta ở giữa Các bài viết.

  Theo ý kiến ??của tôi, Red Red Mist một năm sau đó, theo ý kiến ??của tôi là lỗi đánh giá gây tổn hại nhất bởi một người chơi và đã được chỉ ra nhiều lần nữa là chi phí cho mọi người, tôi cho rằng đó là lỗi của Rochford khi bắt đầu anh ta .

  Bạn cũng nói rằng không có giả định nào ở đây, tôi chỉ trích dẫn sự thật của bạn từ podcast của Rochford, nhưng đó chính xác là những gì bạn đã làm, được cho là vì Rochford cho rằng tất cả các môn thể thao thực địa hiện đang sở hữu dựa trên Chính ông là người đã thiết lập Donegal theo cách đó.

  Chỉ vì ai đó nói một sự thật, điều đó không có nghĩa là họ đồng ý với nó.

  Có sự thất vọng nhưng niềm tự hào dưới những mất mát của Rochford, tôi nghĩ rằng điều đó công bằng để nói, và tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng cảm giác sau trận thua gần đây nhất dưới thời Horan là sự thất vọng và tức giận.

 64. Viper. Tôi không thể đồng ý với bạn về chủ đề này. Tôi đồng ý hành vi của Vaughan chắc chắn chi phí cho chúng tôi về tình hình thủ môn. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Robbie. Rochford đặt anh ta dưới áp lực nghiêm trọng và bạn có thể thấy anh ta lo lắng như thế nào từ khi đi. Horan trong quá trình chuyển đổi đã đưa chúng tôi đến 2 trận chung kết. Rochford và Co thậm chí không thể rời khỏi Ulster và 2022 khi Tyrone. Và Armagh đã biến mất. Bạn đã không xem trận chung kết Ulster. Đó là quyền sở hữu bằng mọi giá giống như anh ta nói. Thực tế là Rochford được thừa hưởng một đội từ Horan đã sẵn sàng thách thức Sam. Anh ấy đã có sự xa xỉ đó trong Hense Hense 3 năm thất bại

 65. Viper - Rõ ràng đã có niềm tự hào khi bị đánh bại bởi Galway 3 năm liên tiếp theo Rochford, nhưng sự tức giận và thất vọng trong năm nay dưới thời JH!

 66. Mọi người có thể giảm nhiệt độ một chút trong cuộc tranh luận Horan/Rochford không? Tôi không thích những lời buộc tội về những người có chương trình nghị sự và vẽ mọi thứ đen trắng liên quan đến quản lý là quá đơn giản và chỉ đơn giản là sai.

 67. Tốt nói bóng rộng. Gần đây có một lực kéo lớn chống lại Horan. Tự hỏi nhiều người nhớ năm 2010 và o Mahony. Hoặc 2009. Nhiều nhà quản lý Mayo thậm chí không bao giờ đưa chúng ta ra khỏi Connaught trong quá khứ. Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn. Nó có thể trở thành sự thật. Bây giờ James có khả năng lên kế hoạch mà không có Rod chống lại Monaghan sau khi mất Conroy. Sau đó, những người ấn tượng nhất trong giải đấu cũng bị thương nặng. Flynn. Plunkett. Robbie một hoạt động. Không có Durcan chống lại Galway. Hãy cho người đàn ông nghỉ ngơi. Anh ta đã xây dựng các đội không ai khác được gọi là chiến thuật thiên tài có thể.

 68. @Wide Ball, tôi chỉ quan tâm đến chiếc cốc quan trọng.

  Một huy chương All-Ireland đáng giá hơn vô số tỉnh hoặc quyền khoe khoang về việc đánh bại Galway, phấn và phô mai.

  Chiến thắng hoặc thua Galway không thực sự quan trọng vì nó không có ảnh hưởng đến cách bạn quản lý một trận chung kết All-Ireland.

  Điều đó đã được thể hiện tốt.

 69. Tôi không tin rằng có một cảm giác tức giận rộng rãi ở tất cả các quả bóng trên toàn thế giới liên quan đến việc bị đánh bại bởi Galway vài tuần trước, dù sao nó cũng không làm phiền tôi một chút và tôi đã nhìn vào thời gian nghỉ sáu tuần như một cơ hội để tập hợp lại và Nhận một vài người chơi ra khỏi danh sách chấn thương.

  Dù sao thì các chấn thương là những gì họ nhưng điều đó không ngăn cản công việc chiến thuật tiến hành và đó là cách sử dụng thời gian và trong khi thật tuyệt khi có một hóa đơn sức khỏe sạch, đồng thời bị thương không thể được sử dụng như một cái nạng Nếu không có bằng chứng rõ ràng rằng có nhiều hơn một kế hoạch.

  Chúng tôi vẫn có đủ trong tủ để đánh bại Monaghan, và diễn giải Alex Ferguson trước một trận đấu với Spurs, Lads, đó là Monaghan.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.