Chiến thắng bắt đầu cho U20

Ảnh: @Mayogaa

Mùa bóng đá liên quận U20 đã được tiến hành cho Mayo tối nay với vòng đầu tiên của Leo Murphy Cup. Đây là một trong những giải đấu phát triển bóng đá U20 đang diễn ra trong vài tuần tới để chuẩn bị các quận cho Giải vô địch tỉnh loại trực tiếp sắp tới ở cấp độ U20.

Trong trường hợp của chúng tôi, cơ hội chuẩn bị này rất được hoan nghênh khi chúng tôi bị lôi kéo để chơi Galway trong vòng sơ bộ ở Connacht. Sự chuẩn bị đó xuất hiện dưới dạng ba trận đấu của nhóm Leo Murphy Cup trong những ngày cuối tuần liên tiếp, lần đầu tiên là vào tối nay tại Trung tâm xuất sắc Connacht ở Bekan. Cuối tuần tới, đó là một trận đấu trên sân khách với Derry và cuối tuần sau đó, một trận đấu khác, lần này là trận đấu với Donegal.

Các khoản phí của Maurice Sheridan, - Shorn về các dịch vụ của các nhà tham gia cao cấp Donnacha McHugh, Sam Callinan, Ruairí Keane, Paddy Heneghan và Frank Irwin - đã bắt đầu chiến thắng trong năm trong trò chơi tối nay. Họ đã đánh bại Roscommon từ 1-12 đến 1-9 trong một trận đấu mà họ luôn dẫn đầu nhưng dường như đã được định sẵn cho một kết thúc chặt chẽ trước khi Mayo kết thúc chiến thắng ba điểm.

Ngay từ sớm, nó trông giống như đội chủ nhà the women's world cup is in popularity sẽ chiến thắng. Hai điểm cho Cian O hèConnell và một điểm từ Cian McHale đã thiết lập sự thống trị ban đầu của họ, sau đó được đồng hóa bởi một mục tiêu từ Cian McHale giữa chừng trong hiệp mở đầu.

Điểm tiếp theo - hai điểm nữa cho Cian O hèConnell và một điểm khác từ Cian McHale - đã thấy rằng dẫn đầu kéo dài lên tám điểm. Roscommon đã chiến đấu trở lại không bị nản lòng, và, đăng 1-3 mà không cần phát lại, họ đã giảm thâm the women's world cup is in popularity hụt trở lại chỉ hai điểm trong một nửa thời gian. Điểm số vào giờ nghỉ là 1-6 đến 1-4.

Một điểm từ Jack Fallon khi nối lại đã dừng mục nát cho Mayo. Hai điểm nữa cho Rossies, tuy nhiên, đã thu hẹp khoảng cách trở lại mức tối thiểu. Điểm số sau đó đã được giao dịch hai lần - Cian McHale và Rory Morrin thêm vào tính toán của Mayo, - vì đội chủ nhà chỉ cần duy trì lợi thế của họ.

Sau đó, đi xuống đoạn đường kết thúc, Mayo đã tìm thấy the women's world cup is in popularity một thiết bị bổ sung và các điểm mà không trả lời từ Conal Dawson, Paul Walsh và Cian McHale đã đẩy sự dẫn đầu của họ lên bốn. Roscommon đã giành được điểm số cuối cùng của buổi tối khi đội bóng của Maurice Sheridan chiếm ưu thế bởi ba điểm.

Những người ghi bàn Mayo: Cian McHale (1-4), Cian O hèConnell (0-4), Jack Fallon, Conal Dawson, Rory Morrin và Paul Walsh (mỗi người).

10 suy nghĩ về "Chiến thắng bắt đầu cho U20"

 1. Thật thú vị khi nhìn thấy một chàng trai từ Salthill trên bảng điều khiển, rất bất thường khi thấy một cầu thủ từ một câu lạc bộ ở một quận khác chơi cho một người chưa đủ tuổi vị thành niên. Lần cuối cùng xảy ra khi nào tôi tự hỏi - câu hỏi hay.

  Làm thất vọng việc thiếu phương tiện truyền thông địa phương tập trung vào đội the women's world cup is in popularity này và trò chơi. Là một người hâm mộ Mayo GAA ở nước ngoài, tôi đã vui vẻ trả tiền cho một người tenner cho một luồng trực tiếp của trò chơi này. Ai đó đang thiếu một mẹo ở đây.
  Các the women's world cup is in popularity U20 là một trong những đội quan trọng nhất trong thiết lập Mayo GAA tổng thể - các cầu thủ trẻ ưu tú trong quận và chúng tôi chỉ thấy họ chơi 3 hoặc 4 trận mỗi năm.
  Trong khi nó có lẽ đã mất một chút uy tín kể từ thời của bóng đá U21, thì nó vẫn là một vinh dự lớn cho một câu lạc bộ để có một cầu thủ trong đội này.
  Quan tâm đến việc thấy rằng có hai đội bóng của đội là thủ môn the women's world cup is in popularity - Lee và Luke? Một vài tuần trước, cuộc nói chuyện là Luke sẽ thách thức Hennelly trong năm nay hoặc năm sau nhưng anh ấy đã bắt đầu tối nay?

 2. Hàng tiền vệ Mayo đã gây ấn tượng với tôi tối nay. Conor Reid và Jack Fallon bắt được rất nhiều cú đá. Bob Touhy bao phủ mặt đất và chặn một vài đường chuyền tốt Roscommon với tốc độ của mình.

  Cian McHale là tiền đạo mạnh nhất, đã lấy mục tiêu của anh ấy thực sự tốt. Paul Walsh Lively, thiết lập điểm số và chiến thắng giải phóng. Rory Morrin và Mark Cickyham đã cải thiện mọi thứ sau khi đến.

  Aidan Cosgrove là sự lựa chọn của những người bảo vệ.

  Khởi đầu cho chiến dịch U20 khi xem xét các cầu thủ bị mất.

 3. Một cuộc thi thực sự nên cung cấp sự chuẩn bị tốt trước Trò chơi vô địch quan trọng V Galway.

  Cả hai bên không có 5 hoặc 5 người bắt đầu vô địch có thể và dự kiến ??cho một trận mở màn mùa. Trò chơi có thể dễ dàng kết thúc một trận hòa khi Rossies reo lên xà ngang với cơ bản là vở kịch cuối cùng của trò chơi. Các trò chơi chống lại Derry và Donegal Next sẽ đưa ra một ý tưởng tốt về nơi nhóm này dành cho chức vô địch.

 4. Cam kết tuyệt vời cho Young Lad chơi cho Mayo. Anh ấy đã sống ở Mayo trong một số năm và đã ở trong đội Salthill đã giành được U20 Co.final.
  MAYO LỚN Gain.
  Điều này trông giống như một đội bóng tốt thực sự. McHale là tài năng nghiêm túc và với một số cầu thủ cao cấp sẽ trở lại như Callinan và McHugh có thể đi xa.

 5. Tôi chưa bao giờ thấy Jack Fallon hoặc Bob Tuohy chơi nhưng tôi đã nghe nói rằng cả hai đều có tất cả các thuộc tính để biến nó thành các tiền vệ liên quận hàng đầu.

 6. Tôi nghĩ rằng Ruairí Forde (Salthill/Knocknacarra) là con trai của Noel (cựu Chủ tịch Hội đồng Mayo Co) và Pauline (nee Staunton, Castlebar)

 7. @Tommie k vâng cả hai đều rất tốt. Cả hai U19 cũng vậy. Tuohy là một tiền vệ di động gầy hơn, tôi đã khá lạc quan với cơ hội làm cho nó anh ấy có được vóc dáng hoàn hảo và thể thao cho Internounty với một hoặc hai năm làm việc tập thể dục. Tuy nhiên, vẫn là một cách để đi và cần phải được thành lập với người cao niên Castlebar trong năm nay là điểm khởi đầu.
  Fallin đã là một người đàn ông được xây dựng mạnh mẽ mặc dù chỉ mới 18 tuổi, anh ta cũng có thể đá điểm như chúng ta đã thấy trong trận chung kết quận trung gian năm ngoái. Tôi có thể sai nhưng có thể có một dấu hỏi nhỏ về tốc độ của anh ấy ở cấp độ cao nhất. Những người khác ở đây sẽ được đặt tốt hơn để biết điều này. Điều đó so với chính kem của các tiền vệ liên ngành cây trồng mặc dù công bằng.
  Tôi nghĩ rằng được thành lập như một tiền vệ ưu tú ở GAA mất nhiều thời gian hơn các vị trí khác. Tốt như Matthew Ruane bây giờ, anh ấy là một cầu thủ bên lề tốt nhất cho Mayo cho đến khi anh ấy 23 hoặc 24. Đáng nhớ khi chúng tôi xem Jack Carney vào cuối tuần này.

 8. Cảm ơn @Larry Duff

  Cả hai đều hứa hẹn và tôi đồng ý rằng tiền vệ là người chơi một vị trí cần thêm một hoặc hai năm của S & C trước khi đột nhập vào các đội bắt đầu.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.