Thông tin vé cho Chủ nhật

Các hạn chế của Covid đã được dỡ bỏ, nó trở lại công suất tối đa tại sân thể thao và Liên đoàn Quốc gia bắt đầu vào cuối tuần tới.

Chắc chắn thời gian, sau đó, để biết thông tin về việc bán vé cho trò chơi Donegal tại Công viên Markievicz vào Chủ nhật (ném vào 1.45pm). Mayo GAA đã phát hành một số thông tin về chính chủ đề này trước ngày hôm nay - đó là nơi đây.

Như chúng tôi liên tục được nói, thế giới hậu divid sẽ không có nghĩa là trở lại hiện trạng quo ante Và điều này đúng với các trận đấu GAA như về rất nhiều thứ khác trong cuộc sống. Vì vậy, bình thường mới-ít nhất là vào Chủ nhật, mặc dù có lẽ từ đây trở đi-đó là trận đấu là tất cả các vé, với vé cần phải có được trước. Có bất kỳ lựa chọn nào để khuấy động công viên Markievicz và mua vé trên mặt đất vào ngày hôm đó.

Chủ vé mùa (cả Cuyrde Mhaigh EO và vé mùa tiêu chuẩn) cần phải đăng nhập vào tài khoản vé của họ để truy cập (các) vé của họ. Vé mùa nhựa cũ không còn nữa - bây giờ bạn phải lấy mỗi vé trận đấu từ tài khoản trực tuyến của bạn và in nó ra dưới dạng giấy hoặc nếu không thì tải xuống điện thoại của bạn.

Vé cho Chủ nhật hiện có sẵn để lấy từ tài khoản trực tuyến của bạn. Tôi đã tải xuống điện thoại của tôi và Mayo GAA đang khuyến khích tất cả những người có vé mùa để sắp xếp vé của họ trong thời gian tốt trước cuối tuần.

Vé khác cho Chủ nhật có thể được mua trực tuyến (nơi đây) hoặc khác ở dạng vật lý tại các cửa hàng Supervalu và Centra được chọn. Vé có giá € 15 với U16 được phép miễn phí.

Các chương trình trận đấu sẽ, theo đó, giao tiếp Mayo GAA, sẽ có sẵn bên trong mặt đất vào Chủ nhật.

Nếu bạn có kế hoạch ngồi ngoài này, TG4 đang phát sóng Trận đấu trực tiếp và Trung Tây cũng sẽ có bình luận trên đài phát thanh về nó.

49 Suy nghĩ về "Thông tin vé cho Chủ nhật"

 1. Thực sự mong muốn được trở lại với các trò chơi và cổ vũ cho các chàng trai.

  Hy vọng rằng tất cả sự tiêu cực của những tháng qua có thể được đặt phía sau chúng ta và chúng ta có thể mong đợi mùa giải phía trước.

  Mục tiêu chính cho 7 trò chơi tiếp theo là giữ lại trạng thái Division 1 của chúng tôi, tìm một số người chơi mới và giữ cho người chơi của chúng tôi không có chấn thương.

  2022 sẽ là một năm tốt và tôi đã sẵn sàng để khóa mình vào tàu lượn siêu tốc tình cảm đó là bóng đá Mayo.

  Xem các bạn vào Chủ nhật. Lên mayo!

 2. Chỉ cần in ra 3 vé Seon của tôi, khởi đầu của một hành trình phiêu lưu khác!
  Bình thường mới bây giờ cho vé mùa, tên của tôi là trên tất cả 3. Tôi không có cách nào để biết vé chưa thành niên, có ai khác có vấn đề này không?

 3. WJ- Chỉ cần đưa bạn vào thông báo rằng một câu chuyện đang phá vỡ một cầu thủ cao cấp rời khỏi câu lạc bộ của anh ta trong hoàn cảnh khó hiểu sau khi nó lật đổ cha mình khỏi cấu trúc quản lý của nó. Có lẽ câu chuyện đã giành được các bài báo và có thể là mọi thứ sẽ được vá lỗi..nhưng nó đã xảy ra trong 24 giờ qua.

  Điều này đặt ra một câu hỏi. Nếu một người chơi không được đăng ký với một câu lạc bộ trong quận thì anh ta có thể chơi cho quận không?

 4. YA Spotlight IV đã nghe và đọc những điều tương tự và vì người chơi đang nghi ngờ, nó có lẽ sẽ là một rạp xiếc truyền thông khác cho chúng ta điều cuối cùng chúng ta cần Ra ồn ào

 5. Cảm ơn vì những người đứng đầu, Spotlight (và không đặt tên cho anh ta). Tôi không chắc câu chuyện là gì với đăng ký câu lạc bộ, mặc dù bạn đã tưởng tượng hầu hết người chơi sẽ được đăng ký bởi các câu lạc bộ của họ trong năm nay.

 6. Giống như tôi nghĩ rằng thật an toàn khi trở lại bình luận trước năm mới và mong chờ một năm nói về bóng đá. Xem yallll trong một vài tuần!

 7. Nó sẽ là một rạp xiếc trong vài ngày nhưng nó sẽ luôn bình tĩnh lại nhưng tại sao chúng ta không bao giờ có thể bay dưới radar.

 8. Người chơi trong câu hỏi xứng đáng để có được con đường nếu các báo cáo ở bất cứ đâu gần chính xác.

 9. Thật là một sự xây dựng cho đến khi bắt đầu giải đấu, điều này hóa ra là - bộ phim truyền hình! Một điều chắc chắn chúng ta luôn ở trong tin tức bằng cách này hay cách khác!

 10. Nếu bộ nhớ phục vụ tôi đúng. Người ta phải được liên kết với một câu lạc bộ. Vài năm trước, Seanie Johnston muốn chơi cho Kildare, anh phải chơi vội vã với một câu lạc bộ ở Kildare để chơi với họ.

  Có nghĩa là trong khi anh ấy chơi bóng đá với câu lạc bộ của mình ở Cavan.

  Vì vậy, nếu thành viên này là thành viên của câu lạc bộ của anh ấy ở Mayo, nó cho phép anh ấy lựa chọn quận.

 11. Công viên Markievicz là một thảm họa cho bãi đậu xe nhưng nếu bạn ở đó, hãy thử sớm công viên bán lẻ Carraroe tại vòng xoay trên đường Pearse. Đi mua sắm trước và thuận tiện rời khỏi xe nếu không bạn có thể chuẩn bị cho một cuộc đi bộ dài.

 12. Ai sẽ nhận giải phóng từ phía bên tay phải vào Chủ nhật?
  Cá nhân tôi không thích nhìn thấy những người đá chân phải khởi động bên phải, Ryan O'Donoghue đã làm tốt với họ vào năm ngoái nhưng họ vẫn có nguy cơ cao, muốn thấy Aidan Orme bên trái của anh ấy, hy vọng anh ấy có được Cơ hội Chủ nhật ở góc phải về phía trước. Bất kỳ từ nào về Mark Moran, anh ấy có thể là người chơi mà chúng tôi thiếu trong một nửa tiền đạo của chúng tôi hiện tại không ??

 13. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến người hâm mộ Mayo những gì một cầu thủ làm về câu lạc bộ của riêng mình. Một số người chơi đã thay đổi câu lạc bộ trong Mayo trong 40 năm qua với rất ít hoặc không có bình luận. Nó không giúp những người hâm mộ Mayo chính hãng được hâm mộ ngọn lửa. Một số cầu thủ trong tất cả các câu lạc bộ ở Mayo và tôi chắc chắn ở mọi quận ở Ireland đã có những bất đồng trong các câu lạc bộ của riêng họ. Nhận xét từ người đóng góp với cái tên, nó có ý nghĩa gì với tôi là điều đáng trách. Ví dụ, Donnnie Vaughan rời Ballinrobe và không có nhận xét nào như vậy

 14. Chỉ là một truy vấn chung liên quan đến những người giữ vé mùa Croke Park. Tôi đã tải xuống vé 2 mùa của mình cho trò chơi Chủ nhật, và nó nói rằng nhập học chung. Trong quá khứ, những người giữ vé mùa luôn được nhập học vào khán đài tại sân vận động/sân vận động có liên quan. Có ai khác tò mò về điều này hay bạn nghĩ/biết những người giữ vé mùa sẽ được cấp quyền truy cập vào gian hàng tại các trò chơi sau đây ?? Có lẽ nó chỉ dành cho trò chơi ở Sligo. Nếu bộ nhớ phục vụ tôi chính xác, giá đỡ ở Sligo rất nhỏ và thấp và tôi nghĩ rằng bạn gần như ngồi dưới mức cao độ.

 15. Tổng số phản ứng thái quá của một số áp phích ở đây và thật là vô lý, bất kỳ vấn đề được đồn đại nào giữa và người chơi và câu lạc bộ của anh ta không nên để leo vào các quận được thiết lập hoặc tâm trạng trong quận, có hơn 40 chàng trai từ tất cả các câu lạc bộ khác nhau trong Bảng điều khiển.

  Vấn đề được đồn đại là giữa người chơi và câu lạc bộ của anh ấy chứ không phải giữa người chơi và bảng điều khiển hoặc quản lý cấp cao của Mayo. Trừ khi người chơi không xếp hàng cho câu lạc bộ của mình đến giải vô địch câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng sự đầu cơ nên được đưa lên giường ngay bây giờ và tập trung vào đội Mayo cho mùa giải sắp tới.

  Nó giống như một số người thích bộ phim hơn bóng đá và ở mọi cơ hội muốn dán một con dao trong các cầu thủ và người quản lý trở lại. Tôi không thể tưởng tượng loại bình luận tiêu cực nào chúng ta sẽ thấy ở đây vào tối Chủ nhật nếu chúng ta thua Donegal,

 16. Các áp phích tương tự tin, chia sẻ và buôn chuyện về bộ phim truyền hình ngớ ngẩn là những người trong phần tiếp theo gọi bóng đá Mayo là một rạp xiếc.

 17. FW - Đó chính xác là nó. Mọi người trên khắp đất nước không thể quan tâm đến những cuộc tranh luận của Câu lạc bộ Petty ở Mayo. Chúng tôi là những người biến nó thành một rạp xiếc và phàn nàn khi nó được sự chú ý của quốc gia!

 18. FW nhưng chắc chắn Mayo Football là một rạp xiếc mà bạn có một người quản lý sẽ không nhận lời khuyên từ các nhà chọn của anh ấy trong một trận chung kết All Ireland trong mùa thứ 7 của anh ấy với tư cách là người quản lý và tất cả các trận chung kết Ireland với tư cách là cầu thủ và người quản lý, một người đàn ông được chơi ở phía trước không có T đã ghi bàn trong 7 trận chung kết Ireland, một dòng một nửa không thể ghi bàn và trông giống như họ chưa bao giờ gặp. Một người chơi sư tử sẽ đi qua một bức tường gạch cho Mayo để lại trên băng ghế Hỗ trợ Mayo GAA đang khóc cho doanh nghiệp.

  Trên thực tế, quyền của bạn, đó là một sự xúc phạm đối với rạp xiếc, một rạp xiếc có một mức độ tổ chức đối với nó

 19. @Glorydays
  Bạn đã đưa ra những điểm mệt mỏi tương tự vào bất kỳ đối số nào. Không có vấn đề gì bất cứ ai nói hoặc chủ đề là gì bạn sẽ làm điều tương tự.
  Tôi nghĩ rằng, ngày càng trở nên rõ ràng hơn đối với các áp phích ở đây và tôi là một kẻ ngốc khi tham gia với bạn.

 20. @Glorydays - Don Tiết quên thư ký quận trao cho người hâm mộ Mayo sau khi tất cả Ireland và làm tất cả chúng ta xấu hổ với những người bị cắt của anh ấy tại Dubs! Tuy nhiên, không ai nghĩ sẽ kháng cáo lệnh cấm trò chơi Mattie xông 2. Chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy trong hai trò chơi đầu tiên quan trọng này, anh ấy sẽ là một người bắt đầu nhất định. Tất nhiên chúng tôi đều quan tâm đến các hoạt động trong một tình huống câu lạc bộ, đặc biệt là khi một người chơi cao cấp có liên quan. Nó sẽ rất thú vị sẽ có bất cứ điều gì mới đã thử trong giải đấu và những gì đội được công bố cho Chủ nhật.

 21. Tôi nghĩ rằng nó tốt nhất nếu mọi người có thể chuyển sự tập trung của họ ra khỏi những điều khó khăn hiện tại (sự thật về điều đó, tôi đã thông báo một cách đáng tin cậy, hoàn toàn khác so với những gì mà bị cáo buộc và coi một số người làm phúc âm).

  Chúng tôi đã có một trận đấu vào Chủ nhật vì vậy, thời gian để tập trung vào điều đó. Đó là những gì chúng tôi đang làm trên podcast, nơi chúng tôi sẽ có một tập thưởng khác cho các thành viên Câu lạc bộ Patreon trực tuyến vào ngày hôm nay (có âm thanh từ và trò chuyện về sự kiện báo chí của James Horan cho truyền thông địa phương đêm qua) với tập xem trước trận đấu, sẽ là Miễn phí cho tất cả, trực tuyến vào ngày mai.

 22. Hurray, Willie Joe - có thể chờ đợi các podcast.

  Tôi vui mừng về trò chơi vào Chủ nhật. Chúng tôi trở lại Division One, với các ông lớn, và chúng tôi sẽ uốn cong cơ bắp, dây gân, giày bắn súng, phối hợp bằng tay và tầm nhìn laser tầm xa. Chúng tôi theo đuổi chiến thắng đó.

 23. Đã tham gia vào bóng đá câu lạc bộ trong nhiều năm, trong đó tôi đã xử lý một số lần chuyển nhượng, sau đây là tôi đảm nhận nơi một cầu thủ đứng đại diện cho quận của anh ấy.
  1. Bạn đã đăng ký vào một câu lạc bộ. Ngay cả khi bạn rời đi, GAA sẽ chỉ ghi lại sự ra đi của bạn nếu bạn chuyển đến một câu lạc bộ khác. Được hủy đăng ký từ câu lạc bộ đầu tiên của bạn mà không chuyển sang người khác gần như khó khăn như rời khỏi Giáo hội Công giáo! Tôi không có kinh nghiệm của bất cứ ai làm điều đó. Bạn có quyền chơi cho quận của bạn trừ khi bạn đặc biệt chuyển ra khỏi quận và tuyên bố cho một quận khác.
  2. Nếu bạn đã đăng ký vào câu lạc bộ đầu tiên của bạn dưới dạng dưới 12 tuổi trở lên, bạn có quyền xếp hàng cho quận nơi câu lạc bộ đó nằm. Theo quy tắc GAA, đây được gọi là quận đầu tiên của bạn. Bạn tiếp tục được quyền chơi cho quận đầu tiên của bạn, ngay cả khi bạn chuyển đến một câu lạc bộ bên ngoài quận này. Câu lạc bộ đăng ký danh sách người chơi ở các lớp khác nhau mỗi năm với hội đồng CO để đảm bảo rằng họ đang chơi ở cấp độ chính xác và họ được bảo hiểm bảo hiểm. Khi một người chơi nằm trong danh sách được gửi bởi câu lạc bộ của họ, họ có thể chơi cho quận đầu tiên của họ. Một lần nữa, tôi chưa bao giờ nghe nói về một câu lạc bộ sửa đổi danh sách người chơi đã gửi trừ khi người chơi sau đó được chuyển từ câu lạc bộ trong mùa chơi.
  3. Nếu bạn di chuyển quận, bạn phải chơi trong Giải vô địch cao cấp cho một câu lạc bộ ở quận mới của bạn trước khi chơi cao cấp cho quận đó (Quy tắc Seánie Johnson).

 24. @O Sullivan: Bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi đã đặt tên cho bất kỳ người chơi nào, tôi cũng không đi vào chi tiết cụ thể, và tôi cũng không đề cập cụ thể đến việc thiết lập quận. Tôi cũng sẽ không tôn trọng các quy tắc nhà ở đây. Và xin lưu ý rằng cảnh báo, nếu các báo cáo ở bất cứ nơi nào gần chính xác.

  Và bởi By, nếu bạn nghĩ rằng Donal Vaughan, Switch đã không thu hút bất kỳ bình luận nào ở đây và ở những nơi khác, tôi chỉ có thể cho rằng bạn đang sống dưới một tảng đá.

  @ Louis Gunnigan: Tôi là một thư ký câu lạc bộ trong một vài năm và trừ khi các quy tắc đã được thay đổi kể từ đó, tôi tin rằng bạn là người tại chỗ.

 25. Đọc bây giờ rằng Offaly CB đang ký hợp đồng tài trợ với Glenisk được cho là trị giá 750.000 euro (trên 5 năm) WOW! Nhân đôi những gì họ nhận được từ Carrolls. Michael Duignan và phi hành đoàn của ông là một số nhà khai thác cho Quận Faithful.
  .

 26. Louis Gunnigan, rất nhiều thông tin và thật, ngoại trừ nó dễ dàng rời khỏi nhà thờ Công giáo
  Không quan tâm đến tin đồn hay câu chuyện Câu chuyện duy nhất tôi muốn là thấy Mayo làm những gì chúng ta thích thấy họ đang làm các trận đấu chiến thắng. Cố lên Mayo.

 27. Về một chủ đề khác, có ai muốn mạo hiểm đoán tại Đội cho Chủ nhật không?

  Tôi sẽ có một cú đâm vào nó - có thể là hàng dặm. Rất thích nhìn thấy tiền vệ Mullin, nhưng có thể cần nhiều thể chất hơn cho Donegal, đặc biệt là với Ruane Out

  Hennelly (thà gặt hoặc Luke Jennings có cơ hội, nhưng không thể)

  O Hora, Harrison, Callinan
  Durcan, Coen, E McLaughlin

  Mullin, Jordan Flynn

  Connell Dempsey, Diarmuid (cần tìm lại phong độ tốt nhất của mình), Boland
  Brown Thomas, J Doc, Ryan

 28. Đáng lẽ phải nói thêm rằng tôi muốn thấy Jack Coyne đi vào góc quay trở lại - một chút của một con hổ, và đó là những gì mà Lừa cần ở đó.
  Theo tất cả các tài khoản, Callinan không phải là một góc trở lại. Nhưng anh ấy rõ ràng đang diễn ra tốt đẹp và có thể bắt đầu. Một lần nữa, anh ta có thể là một vũ khí trong tương lai và hy vọng sẽ đảm bảo một vị trí xa hơn ra khỏi sân kịp thời.

 29. @mayof Focus

  Đã không thấy nhiều Jack Coyne và anh ấy dường như không bắt đầu với UL nên có khả năng bị chấn thương?

  Tôi có thể thấy những người như Plunkett, Bryan Walsh và Conor Loftus có liên quan sớm trong giải đấu.

  Có điều gì được nói để thử Diarmuid đầy đủ về phía trước trong 20 phút ở một số giai đoạn không?

  Có ai biết nếu Kuba Callaghan từ Ballaghaderreen được yêu cầu với người cao cấp được thiết lập? Anh ấy đã có một chức vô địch câu lạc bộ tốt.

 30. 1.R Hennelly/C Reape
  2.P O hèHora/e O hèDonoghue
  3.B Harrison
  4.l Keegan/ s Callinan
  5.P Durcan
  6.S Coen
  7.e McLaughlin
  8.o Mullin
  9.D.O KhănConnor
  10 f mcdonagh/f boland
  11.J Doherty
  12.e Hession/ C Dempsey
  13.a Orme
  14.R O hèDonoghue
  15.T Conroy

 31. GMIT Team v Trinity ở Trench Cup tối nay lúc 7 giờ tối
  https://twitter.com/gmitsports/status/1485995287399354380?t

  1.Jack Livingstone breaffy
  2.Johnny McGrath
  3.aaron McManus
  4.Shea O hèDonoghue Belmullet
  5.Jason O hèMalley Louisburgh
  6.Sean Keane Mayo Gaels
  7.Jordan khiên
  8.liam Costello
  9.Conor Raftery
  10.Ryan Brogan
  11.Warren Seoige
  12.Niall Treacy Davitts
  13.Eoin Mannion
  14.Aidan McDermott
  15.Ross Egan Aghamore
  Mayo subs
  Cillian Finn Kiltimagh
  Conor Reid Moy Davitts
  Martin Ball Louisburgh
  Aaron Moran Parke
  Conor McDonnell Parke

 32. Bonus podcast tập hiện trực tuyến trên Patreon cho các thành viên câu lạc bộ. Rob, Mike và tôi trò chuyện về tâm trạng trước khi bắt đầu một năm liên quận mới và chúng tôi cũng đã nhận được âm thanh từ cuộc họp báo của James Horan, đêm qua cho truyền thông địa phương.

 33. JKEL88. Diarmuid đến đầy đủ về phía trước là một cuộc gọi mà tôi đã thực hiện trong một thời gian dài. Các chàng trai có rất nhiều bóng đá được chơi. Anh ấy sẽ tốt hơn ở đó hơn AOS. Một tiền đạo tự nhiên hơn AOS.

 34. Là Aidan Oshea có sẵn để lựa chọn.
  Ngoài ra, tôi mong đợi Conor Oshea sẽ đóng một phần, anh ấy đã ổn với Galway.
  Điều gì đã xảy ra với Mikey Murray, anh ấy đã chơi vài năm trước với Armagh,. Không thấy anh ấy kể từ

 35. @ Craggy Boglands

  Đồng ý Tôi nghĩ rằng đôi khi khi người chơi được trao vị trí / vai trò mới trong một đội, họ nhận được một hợp đồng thuê mới, lấy Sean Kavanagh và Cathal McShane làm ví dụ. Nó chắc chắn đáng để bắn trong giải đấu ngay cả trong 1 nửa và đó có thể là sự thúc đẩy mà Diarmuid cần phải trở lại tốt nhất của mình, có cảm giác như anh ta thờ ơ và trải qua những chuyển động trong vai trò hiện tại của anh ta trong đội. Anh ấy vẫn còn là một chàng trai trẻ (vừa mới 27 tuổi) với rất nhiều bóng đá để chơi.

 36. Đó là thời gian để một người đàn ông mới lấp đầy vai trò theo đuổi và che đậy lại. Có thể Callinan hoặc Hessian hoặc Boland. Tất cả đều phù hợp với dòng tiền của tôi sẽ là. Cillian Diarmuid và Ryan. Conroy lúc 11. 10 và 12 là lên để lấy. Hãy nhớ mục tiêu chống lại Kerry trong trận chung kết giải đấu. Nó không có trí tuệ và một điều đáng tiếc, nó đã được thử chống lại Tyrone

 37. Boglands craggy đặt diarmuid vào phía trước không phải lúc nào cũng hoạt động. Tôi nhớ lại anh ấy ở đó VS Dublin trong Super 8s năm 2019 và nó khá không hiệu quả. Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy đã chơi trong một nửa về phía trước ngày hôm đó với Kerry, nhưng hàng phòng ngự của Kerry, đủ nghèo ở giai đoạn đó và thủ môn của họ cũng rất tuyệt vời khi tôi nhớ lại.

 38. @Louis Gunnigan, một cựu cầu thủ Dublin không liên kết với bất kỳ câu lạc bộ nào mà là thành viên của đội ngũ quận cao cấp Dublin, đây chỉ là 10 năm trước

 39. @Glorydays, bạn đúng theo nhiều cách, Mayo nên chơi các trò chơi tại nhà của họ ở Mayo.
  Tôi vẫn không thể hào hứng với khoảng năm 2022, giống nhau hơn.

 40. Có một khả năng mạnh mẽ, Mayo88, rằng đám đông vào Chủ nhật có thể vượt quá 10.000. Không có địa điểm nào có sẵn trong Mayo có thể tổ chức một đám đông có quy mô đó, đó là thực tế.

 41. @ Mayo88. Vâng, tôi nhớ cái đó. Tuy nhiên, nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, đó là một hàng về việc chuyển nhượng, nơi câu lạc bộ đầu tiên đưa ra một sự phản đối. Tôi đã có một trong những người đó trong thời gian của tôi khi một câu lạc bộ gia đình bị tức giận khi một trong những cầu thủ của họ muốn rời đi và họ giữ chuyển nhượng. Tuy nhiên, một cuộc gọi điện thoại đến câu lạc bộ gia đình đã giải quyết nó. Nếu không, người chơi sẽ ở trong tình trạng lấp lửng, không còn sống ở quận nhà mà không thể chơi cho một câu lạc bộ ở nơi khác. Đó là những gì tôi muốn nói về những khó khăn trong việc hủy bỏ việc hủy bỏ. Nếu câu lạc bộ gia đình đào vào, thì đó là một vấn đề.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.