Ballina tốt nhất của Knocky

Ảnh: @Mayogaa

Thời tiết hôm nay tốt hơn tại Công viên Machale so với đêm qua và Stream trực tiếp của Mayo Gaa cũng ở lại toàn bộ hai trận đấu được chơi chiều nay.Bóng đá cũng tốt, với Knockmore và Balla đảm bảo các loại chiến thắng rất khác nhau trong trận bán kết quận tương ứng của họ.

Chiến thắng của Knockmore là một trụ cột để đăng một. Họ đã ra khỏi bẫy chống lại Ballina Stephenites như một tên lửa tục ngữ, xây dựng bốn điểm để không có điểm số dẫn đầu trong vòng bảy phút.

Khi đồng diễn viên truyền hình Mayo GAA Declan O hèReilly quan sát sau trận đấu, chính đội Ray Dempsey đã học được nhiều nhất từ ??cuộc họp nhóm của họ vài tuần trước. Trong trò chơi đó, Knockmore đã dẫn đầu hầu hết các cách, chỉ để được đưa ra bởi một sự gia tăng muộn của Stephenites. Trò chơi hôm nay tương tự như một mức độ nào đó, nhưng Knockmore bắt đầu hôm nay đã ấn tượng hơn và họ đã sẵn sàng cho Ballina, khi cuối cùng nó đến.

Knockmore đã chiếm ưu thế trong suốt nửa mở đầu. Họ tràn ngập đường sau với các thi thể, cực kỳ kỷ luật trong việc giải quyết và sau đó, khi họ có bóng, đã phá vỡ nhanh chóng với mục đích. Ger Cafferkey đã bị bỏ lỡ rất tệ trong hàng phòng ngự Ballina và trong sự vắng mặt của anh ấy, Peter Naughton đã làm cỏ khô, ghi bàn tự do từ chơi và giải phóng. Anh ấy kết thúc một ngày trên bảy điểm, năm điểm từ những quả bóng được đặt.

Aiden Orme cũng nổi bật trong cuộc tấn công và anh ta đã kết thúc với bốn điểm cho tín dụng của mình, ba trong số họ từ Play. Xa hơn ngoài lĩnh vực tiến hành dàn nhạc là Kevin McLoughlin vô song, người đã liên tục đột kích từ sâu thẳm, đóng gói ba điểm từ chơi và làm nhiều hơn nữa bên cạnh.

Bởi nửa thời gian Ballina đã gặp rắc rối sâu sắc. Sáu điểm bị truy thu, họ đã không đi được và dường như bị mê hoặc bởi mục đích và công việc được thể hiện bởi đối thủ của họ. Nó có thể tồi tệ hơn - khoảng cách đã rộng tới tám phút trước đó nhưng Stephenites đã giành được hai điểm cuối cùng trước khi nghỉ.

Các sự phục hồi nhỏ của Ballina, tiếp tục tiếp tục được nối lại nhưng họ đã đấu tranh để cắt giảm tỷ lệ thấp hơn năm điểm. Họ đã đánh bại một cơ hội mục tiêu rõ ràng khi Luke Doherty chặn một cú đá ngắn, theo điểm Evan Regan từ một tình huống ba chọi một đối mặt với những kẻ tấn công, Doherty đã chọn để bắn vào tầm nhìn và anh ta đã trượt xa nỗ lực của mình .

Khoảng cách vẫn còn năm điểm trong giờ nghỉ nước thứ hai nhưng Ballina đã có một số động lực vào điểm dừng đó, có hai điểm cuối cùng trước đó. Họ cũng có hai người tiếp theo khi chơi được nối lại, Jack Irwin chuyển đổi một nỗ lực solo tốt và sau đó Evan Regan giành được một dấu ấn xuất sắc và bắn từ xa.

Chỉ với ba điểm bây giờ ngăn cách các đội, trò chơi đã đặt ra cho một kết thúc khán đài. Ballina đã đến với một khoản phí muộn trong trò chơi nhóm, chúng có thể làm lại một lần nữa ngày hôm nay không?

Hóa ra họ không thể. Nguyên nhân của họ đã phải chịu một cú đánh lớn mười phút kể từ khi Mikey Murray bị đánh bại để kiểm tra cơ thể trên Darren McHale. Đó sẽ là thời gian chấn thương trước khi anh ấy trở lại và sau đó, Ray Dempsey, các chàng trai đã ra khỏi khoảng cách.

Sau khi Aiden Orme đánh gục một người từ bên phải, Sub Frank Irwin đã trả lời bằng hiện vật. Orme, lần này là từ một khoảng trống miễn phí, đã mở rộng khoảng cách lên bốn nhưng Conor McStay đã cắt nó trở lại xuống còn ba lần nữa.

Nhưng đã quá muộn - Ballina cần một mục tiêu để cứu ngày và họ sẽ không bao giờ có thể tìm được cách vượt qua tuyến sau Knockmore. Orme xuất sắc, được cung cấp bởi Connell Dempsey, đã có tiếng nói cuối cùng, bắn từ khoảng cách để đóng dấu chiến thắng từ 0-17 đến 0-13.

Ảnh: @Mayogaa

Vì vậy, một trận chung kết cấp cao mới lạ, nó sẽ được thiết lập trong năm nay. Trong khi cả hai đội đã tranh cãi với các quyết định của Moclair Cup trong thập kỷ này - Breaffy vào năm 2013, 2015 và 2018, Knockmore năm 2016 - không ai trong số họ có thể yêu cầu đồ dùng bằng bạc. Breaffy, tất nhiên, vẫn chưa giành được danh hiệu Senior County đầu tiên của họ trong khi Knockmore giành chiến thắng trong tám vương miện cuối cùng của họ từ năm 1997. Nó đã trở thành một người quyết định hấp dẫn trong hai tuần.

Vì vậy, trận chung kết trung gian cũng vậy. Chỉ mười phút trong xe trên R324 riêng biệt Kiltimagh và Balla, hai thị trấn nép mình gần squat, áp đặt phần lớn Sliabh Cairn, và đó là hai người hàng xóm gần gũi với nhau trong một hai tuần cho Sweeney Tách.

Ảnh: @Mayogaa

Đối với những đoạn dài trong trận bán kết IFC ngày hôm nay tại Công viên Machale, nó trông giống như Ballinrobe chứ không phải Balla sẽ thắng thế. Họ dẫn đầu bởi hai người vào giờ nghỉ, một phần nhờ vào một mục tiêu cơ hội được đưa vào lưới của Peter Butler, người đã kết nối với một quả bóng cao được bơm vào.

Balla đã giảm xuống còn mười bốn người trong mười phút ngay sau khi khởi động lại khi JP Reilly nhìn thấy màu đen. Vào thời điểm anh ta trở lại bên cạnh là năm điểm bị truy thu, với Kevin Quinn đánh sập nhà, một cú sút không thể ngăn cản vào góc lưới Mattie Flanagan.

Ballinrobe, trong thực tế, đã giành được nó từ đó. Có vẻ như họ cũng sẽ đến, vì họ vẫn nắm giữ lợi thế bốn điểm chỉ với bảy phút thời gian bình thường trên đồng hồ.

Nhưng sau đó Balla đã di chuyển và có hiệu lực. Hai giải phóng được chuyển đổi từ Sub Val Roughneen, cũng như các điểm từ Play của Ger Flanagan và Rian O hèConnor, được trả lời bằng điểm số Eoin Gilraine duy nhất cho Ballinrobe, mang đến cấp độ cuộc thi này khi thời gian chấn thương vẫy gọi.

Sau đó là bước đột phá chiến thắng trận đấu. Người anh hùng của ngày là Balla, Gary McHale, người đã giành được một quả bóng dài và đánh bại người giữ, mục tiêu đưa Balla lên ba điểm. Ballinrobe đã kéo một người trở lại sau đó nhưng Balla đã giữ chiến thắng từ 1-14 đến 2-9.

Đội hình cuối cùng cho JFC cũng đã được giải quyết ngày hôm nay. Kilmeena đã gây ra một chút bất ngờ bằng cách nhận được sự tốt hơn của Shrule/Glencorrib trong trận bán kết chiều nay trên một điểm số từ 2-14 đến 1-14. Bây giờ họ sẽ tham gia Kilmaine trong người quyết định Pete McDonnell Cup hai tuần kể từ bây giờ.

Trận đấu khác được tranh cãi hôm nay là trận chung kết xuống hạng SFC, như mong đợi, Claremorris quá mạnh đối với Moy Davitts. Claremorris đã giành chiến thắng trong trò chơi đó tại Công viên Gilmartin ở Kiltimagh hôm nay với một chút tốt, trên tỷ số từ 2-16 đến 0-12.

Các chi tiết về trận đấu cho trận chung kết quận đã được công bố sau khi kết thúc các trò chơi hôm nay. Năm nay, JFC và IFC Deciders sẽ được chơi như một tiêu đề kép, với trận chung kết cao cấp được chơi như một trận đấu độc lập vào ngày hôm sau.

Trận chung kết JFC giữa Kilmeena và Kilmaine sẽ ném vào lúc 5 giờ chiều thứ Bảy, ngày 19 tháng 9, với trận chung kết IFC giữa Balla và Kiltimagh đang diễn ra lúc 7 giờ tối tối hôm đó. Cả hai trận đấu sẽ được chơi tại Công viên Machale và thật đáng buồn, tất cả đều chắc chắn rằng những trận đấu này sẽ được tranh cãi sau cánh cửa đóng kín.

Chiều hôm sau, trận chung kết cao cấp giữa Breaffy và Knockmore sẽ được tranh cãi. Người quyết định Moclair Cup được thiết lập để ném vào Công viên Machale lúc 3.35pm chiều hôm đó.

Cuối cùng, hôm nay cũng chứng kiến ??một số trận đấu vô địch LGFA đã tranh cãi vì vậy ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về hành động.

Trong Giải vô địch cao cấp LGFA, đã có trận chiến bán kết cho Carnacon, người đã đánh bại Hollymount từ 3-13 đến 0-4, và Moy Davitts, người đã có được Westport tốt hơn từ 3-14 đến 2-7. Điều này có nghĩa là trận chung kết cao cấp, giữa Carnacon và Moy Davitts, sẽ là sự lặp lại của người quyết định năm ngoái.

Trong trận bán kết trung gian LGFA, Machale Rovers đã đánh bại Charlestown từ 3-10 đến 2-11 trong khi Kilmovee Shamrocks cuối cùng đã nhìn thấy Castlebar sau khi thêm thời gian trong một cuộc gặp gỡ có điểm số cao kết thúc 7-11 đến 5-14.

Trong trận bán kết Junior Kiltimagh đã giành chiến thắng 2-12 đến 2-5 trước Tourmakeady trong khi St Brigid, đánh bại Davitts từ 5-9 đến 5-6.

Trong trận bán kết Senior Shield Kilmoremoy đã đánh bại Swinford từ 3-11 đến 2-12 và Burrishoole đã giành chiến thắng hòa tấu đầy kịch tính, 6-5 trên những cú đá phạt, vượt qua Burrishoole sau khi các đội kết thúc cấp độ 3-18 sau khi thêm thời gian.

Trong trận bán kết khiên trung gian, cill Chomain đã đánh bại Claremorris từ 2-14 đến 2-4. Louisburgh đã tạm biệt trong trận bán kết khác và vì vậy họ sẽ gặp Cill Chomain trong trận chung kết.

48 Suy nghĩ về "Ballina tốt nhất của Knocky"

 1. Xin chúc mừng Knockmorec đã giành chiến thắng trong trận bán kết quận ngày hôm qua, họ mạnh mẽ hơn, có một kế hoạch trò chơi tốt hơn mà họ đã mắc
  nhìn.
  Họ có thể đã giành được nhiều hơn nữa, và mặt khác, có cầu thủ Ballina đã tham gia vào mục tiêu hào nhoáng thay vì chuyển nó cho một đồng nghiệp được đặt tốt hơn, người biết kết quả sẽ là gì
  Ballina sẽ học hỏi từ điều này, và không được bắn từ những vị trí không thể và khi đội trưởng Stephenites được hỏi ý kiến ??của anh ta về các đối thủ sắp tới, anh ta nên chọn câu trả lời của mình một cách cẩn thận hơn, tôi không mong đợi James Horan sẽ cho anh ta gần bất kỳ micrô nào .
  Tôi sẽ nói rằng đó là âm nhạc để Ray Dempseys tai và được sử dụng trước khi đi ra ngoài trên sân.
  Padraig Hora là một người chơi tốt và thật đáng tiếc khi Ballina không thể đủ khả năng để đưa anh ta lên xa hơn vì họ thiếu sức mạnh ở phía trước.
  Điều tôi thất vọng là sự trở lại nghèo nàn từ các cầu thủ của quận Stephenites, Ray Dempsey đã làm rất tốt và Enda Gilvarry và các nhà tuyển chọn của anh ta không có câu trả lời nào cho nó.
  L

 2. Thiết lập một trận chung kết rất thú vị. Knockmore đang chơi một thương hiệu bóng đá thực sự tốt. Họ tìm cách đánh các đội trong giờ nghỉ và có thể di chuyển bóng qua tay, hoặc trực tiếp hơn với bàn chân. Nó có một hệ thống rất gắn kết và Kevin McLoughlin đan kết toàn bộ điều này với nhau. Breaffy phụ thuộc nhiều hơn vào sức mạnh vì vậy nó sẽ là một cuộc đụng độ thực sự của phong cách.

  Nhìn chung, tôi nghĩ rằng tiêu chuẩn của bóng đá trong câu lạc bộ bán kết (cao cấp và trung cấp) là nhiều hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều cầu thủ trẻ đầy triển vọng trên chương trình.

 3. Một vài báo cáo của các trận đấu từ các trò chơi cuối tuần:

  Colm Gannon trong Nhà quảng cáo Mayo: Kiltimagh v Hollymount/CarramoreThì Breaffy v WestportThì Balla v BallinrobeThì Knockmore v Ballina Stephenites.

  Phím colm trong Ailen độc lập cũng có một báo cáo rất tốt về trận đấu Knockmore/Ballina ngày hôm qua (nơi đây). Colm là một trong nhiều giọng nói sẽ xuất hiện trong một tập đánh giá đầy ắp của podcast, rằng sẽ trực tuyến vào ngày hôm nay.

 4. Làm tốt lắm với Knockmore, một kết quả khó khăn để nuốt trong Ballina I I Khănm chắc chắn, sẽ đồng ý về các ý kiến ??từ Padhraig o Hora hồi đầu mùa sẽ được nhắc nhở liên tục ở Knockmore. Thiết lập cho một trận chung kết tuyệt vời, breaffy có thể sẽ được yêu thích nhẹ nhưng tôi cảm thấy sẽ là một cuộc gặp gỡ rất gần.

 5. Nhận xét của Padraig Ohoras đã được làm mới. Gần 100% các cuộc phỏng vấn GAA không có giá trị. Ohora sẽ lái xe trên Ballina trong mùa đông một phần do tuyên bố của anh ấy.
  Anh ấy đứng về phía trước không sợ hãi, tốt.
  Bạn muốn Jonny Cooper, Carlow Carlow sẽ rất khó khăn.

 6. Trò chơi kỳ lạ rằng mặc dù Knockmore là đội tốt hơn, Ballina có thể đã đưa nó vào dây là nếu không phải vì việc đánh thẻ đen ngớ ngẩn và việc không tận dụng được tiếng hú.
  Reape có vẻ tiềm năng của quận, anh ấy thoải mái trên quả bóng, chỉ cần ra mắt một lỗi trên mỗi thống kê trò chơi. Keeper Ballinrobe trẻ cũng trông là một triển vọng tuyệt vời.
  Tôi thực sự hài lòng khi thấy Shane McHale, trở lại hình thức. Người chơi toàn tâm, người đã có một câu thần chú chấn thương với Mayo.

 7. JP để trả lời câu hỏi của bạn, bạn muốn Jonny Cooper, Carlow Carlow sẽ rất khó khăn - Bạn có thể đề cập đến người đàn ông với 6 huy chương tất cả Ireland, vâng, chúng tôi muốn một số tâm lý đó. O hèHora là một người chơi tốt nhưng có một lý do khiến bạn không nghe thấy những bình luận như vậy quá thường xuyên.

 8. Giống như James Horans bình luận sau chiến thắng cuối cùng của giải đấu trước Kerry năm ngoái, chúng tôi nên giành chiến thắng với 11-12 điểm. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời của chúng tôi một vài tháng sau đó ở Killarney trong Giải vô địch.
  Bạn don lồng cung cấp cho các đội thêm động lực với những bình luận như thế.
  Jim Gavin và Kerry với tất cả thành công của họ don ra với những tuyên bố đó. Họ là những chuyên gia nói chuyện với phe đối lập - sau đó đi ra ngoài và đập họ - và nói với họ sau đó họ hơi không may mắn. Đó là cách để xử lý các phương tiện truyền thông.

 9. Chính xác là SouthMayoExile-những bình luận từ người quản lý đã được khuyến khích rất xấu.

  Mọi người cần phải dễ thương hơn.

  Tôi thấy nó mới mẻ khi nghe bình luận của O hèHora vào tháng trước. Mặc dù vậy, nhận thức rất tuyệt và khi bạn đủ can đảm (tôi đã mang lại cho anh ấy lợi ích của sự nghi ngờ ở đây và không nói ‘ngây thơ thay thế), bạn thực sự cần phải sao lưu trên sân. Ballina đã làm bất cứ điều gì nhưng ngày hôm qua. Một người nào đó ở trên đã đề cập rằng những người chơi quận của họ đã gây thất vọng; Với ngoại lệ thoáng qua kỳ lạ, nó đã có một thời gian dài kể từ khi bất kỳ cầu thủ Ballina nào xuất sắc cho Mayo Bar Clarke, người đã xuất sắc và Ger Caff, nhưng đã trở lại hơn 5 năm nay. Có rất nhiều người chơi Ballina ở rìa của quận được thiết lập, nhưng ngoài O hèHora và Clarke, tôi đã thấy bất kỳ hình thức tiêu chuẩn nào của quận từ những người khác. Irwin có vẻ tử tế nhưng khá nhiều để đi. Muốn thấy anh ấy tiến lên cấp độ tiếp theo, nhưng County là một bước tiến lớn từ câu lạc bộ.

 10. Tôi đồng ý Mayonaze ??tôi nghĩ Murray và Irwin im lặng. Họ là 2 người đàn ông lớn và họ không bao giờ có động cơ. McLoughlin rất tốt mặc dù. Naughton phải có cơ hội với quận trong tương lai. Phải đi trước rất nhiều tiền đạo trên đội Mayo hiện tại

 11. Sẽ đọc quá nhiều về những gì O Hora nói. Hỗn hợp tự tin và lưỡi trong má. Chúng tôi cần người chơi tự tin và không nên nghĩ rằng anh ấy sẽ quá bận tâm về những bình luận của mình nhiều hơn về việc thua cuộc. Mong chờ tất cả các trận chung kết, đặc biệt là xem Kilmaine có thể tiếp tục như thế nào và họ có thể chứng minh rằng họ đã đánh bại Kilmeena năm ngoái không phải là một lần.

 12. Có phải mọi người thành thật nghĩ rằng Jonny Cooper bảo trợ Carlow, Louth, v.v ... có liên quan gì khi Dublin giành được tất cả Irelands không? Khi O hèHora trả lời phỏng vấn, anh ấy nói rằng chúng tôi sẽ ra ngoài và đánh bại Knockmore vào tuần tới (ở vòng bảng) và họ đã đi ra ngoài và đánh bại họ.

  99% các cuộc phỏng vấn người chơi/người quản lý GAA hoàn toàn không thể xem được vì loại tường thuật này. Những người như Padraig O hèHora và Padraig Joyce cho Galway đưa ra một ý kiến ??trung thực và được dự kiến ??cho nó. Tại sao nó không ổn cho những bình luận này được thực hiện trước công chúng?

 13. Tôi đang mong chờ trận chung kết.
  Sẽ rất thú vị khi xem Peter Naughton làm như thế nào trước Breaffy.
  Anh ấy là một người chơi tốt và nên có cơ hội với đội ngũ quận.

 14. Tôi đồng ý, Padraig o Hora là một luồng không khí trong lành, nói điều đó khi anh ấy thấy điều đó, và tôi thích điều đó một cách công bằng, tôi nghĩ rằng các cuộc phỏng vấn của GAA khá đẹp, và gần như vô nghĩa. Đối với một trận đấu trước đó, mà Padraig công bằng dự đoán kết quả chính xác, có bất kỳ ảnh hưởng nào đến kết quả vào Chủ nhật tuần trước. Knockmore trên toàn bộ việc học hỏi nhiều hơn từ thất bại trước đó của họ trước Ballina, giống như việc học hỏi nhiều hơn từ thất bại trước đó của họ với Westport, sẽ có nhiều thứ hơn với nó, theo ý kiến ??của tôi, tôi đã không nghĩ rằng những bình luận của James Horans là khôn ngoan Sau trận chung kết National League ở tất cả..Không1, hầu như không chính xác khi nói rằng Mayo tốt hơn 12 điểm so với Kerry trong trận chung kết giải đấu, chúng tôi không. ..No2, trò chơi đã kết thúc; .. đừng nghĩ rằng nó có liên quan nhiều đến nó, như con đường dài và quanh co của chúng tôi, tuyến đường đến Killarney, bao gồm một chuyến thăm khác đến Gaelic Ground ở Limerick và một nhiệm vụ khó khăn so với Galway .. nặng đến Kerry vào tháng 7 năm ngoái có liên quan nhiều hơn đến những sai lầm của chúng tôi so với Roscommon ở Castlebar vào đầu mùa hè, thay vì những bình luận không khôn ngoan được thực hiện vào cuối tháng 3!

 15. Mong chờ trận chung kết - nên là một trận đấu tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng có một tiếng thở phào nhẹ nhõm xung quanh với thông báo rằng TNAG sẽ cho thấy nó, mặc dù tôi chắc chắn Mayo Gaa có thể đã làm với doanh thu từ việc phát trực tuyến. Có rất nhiều sự tức giận và thất vọng vào tối thứ Bảy khi mọi người đã bị cuốn vào và đang mất tích đi các trò chơi và phụ thuộc vào mayogaatv để làm cho đúng.

 16. Đã hỏi điều này trước đây: Naughton có chậm không?
  Khó đánh giá, nhưng những người đứng đầu Knockmore có thể biết.

 17. Tôi không có ý tưởng Catcol, nhưng Pace là rất quan trọng tại Intercounty cao cấp, đặc biệt là ở phần cuối kinh doanh của chức vô địch. Nó có một cái gì đó Darren Coen thiếu năm ngoái; Không xuất hiện với cùng một cấp độ/điều hòa của các đồng đội của anh ấy - có lẽ do anh ấy không tham gia ở cấp độ đó trong vài năm, nhưng anh ấy đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về lớp học thuần túy, bắn và ghi bàn từ những góc độ lố bịch, điều đó khiến bạn phải suy nghĩ Nếu anh ta thực sự có thể làm việc để có được người khỏe mạnh, giảm vài cân và tăng tốc độ trên 10 yard rằng anh ta sẽ là một tài sản nghiêm trọng cho cuộc tấn công Mayo thêm 3 đến 4 năm nữa (với tuổi của anh ta). Nó cũng khiến bạn tự hỏi tại sao anh ấy lại đi đầu trong cuộc tấn công Mayo vào năm 2012 - 2017 ?? Kinda giống như Kevin O hèNeill vào năm 1996/7. Công cụ gây trở ngại.

  Tôi vẫn lo ngại Mayo không tối đa hóa tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào mắt quá nhiều vào việc nhìn vào Giải vô địch câu lạc bộ cao cấp khi xem xét tài năng cho đội bóng cao cấp Mayo. Tôi chắc chắn có những cầu thủ trẻ trong các câu lạc bộ cơ sở (17-22 tuổi) đang rơi qua lưới. Các lỗ hổng trong mạng lưới mayo chắc chắn rộng hơn các lỗ ở Kerry. Tôi có thể đảm bảo cho bạn điều đó. Tôi rất muốn biết nếu hội đồng quận có kế hoạch để khắc phục điều đó! Về mặt thống kê, tôi chắc chắn rằng chúng ta đứng sau Kerry hàng dặm khi nói đến số lượng người chơi từ các câu lạc bộ cơ sở, những người đã đạt đến cấp cao cấp của quận. Tại sao nhiều năm kể từ khi một chàng trai từ Kilmeena, Islandeady, Tourmakeady, Đông Gaels, Killala, Ballycastle, Ardnaree, Kilmovee đặc trưng ở cấp Hạt cao cấp hoặc thậm chí là những người như Louisburgh, Balla, Shrule/GCB, Swinford và Kiltimagh. Có phải vì họ chỉ có một người chơi đủ tốt-ai đã thể hiện tài năng thực sự ở mức 16-18? Hay là vì một khi họ lên đến 20, họ không còn chơi ở cấp độ câu lạc bộ đủ mạnh để họ duy trì một mức độ tiêu chuẩn/hiệu suất nhất định và họ chỉ trượt đi, trở lại vào gói tầm thường?

  Có lẽ CB đang tích cực làm điều gì đó về nó và/hoặc có kế hoạch thực sự?Tôi không có ý kiến.Giải pháp rõ ràng là sự trở lại với các đội phân chia của Nam, Bắc, Tây và Đông Mayo, những người chơi trong Giải vô địch cao cấp (như Kerry!).Nó sẽ cho phép kem tài năng từ các câu lạc bộ cơ sở chơi ở cấp độ cao hơn.Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

 18. Cathal Horan là một ví dụ gần đây.Bây giờ anh ấy đang ở đâu?Người đàn ông của trận đấu trong trận chung kết U20 All Ireland 2 năm trước khi anh ấy gần như tự tay xoay chuyển trò chơi cho chúng tôi.Cho thấy mọi thứ bạn muốn thấy ở một hậu vệ.Có phải anh ấy đã được cho một người thích hợp ở cấp cao?Tôi tin rằng anh ấy đã ở trong một đội phát triển nào đó nhưng nếu anh ấy đang hoạt động ở cấp độ Câu lạc bộ Junior mà không có quyền truy cập vào bất cứ điều gì cao hơn, cơ hội của anh ấy có nghĩa là cải thiện.Nếu anh ấy ở với một câu lạc bộ lớn, bạn có thể khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở trong bảng điều khiển Mayo.

 19. Chỉ trên Coen, anh ta cho thấy nhiều hơn những cái nhìn thoáng qua của lớp. Anh ấy đã thắng một số trận đấu cho chúng tôi. Hãy nghĩ về những gì anh ấy có thể như thế nào nếu anh ấy là người khỏe mạnh.

 20. Tôi phải đồng ý với những điểm Mayonaze ??ở trên, có một số cầu thủ rất tài năng tại các câu lạc bộ cấp cơ sở trong Mayo, đã biến mất khỏi cảnh / don lồng xem vì họ không chơi với các câu lạc bộ lớn. Ở cấp độ cơ sở, Hội đồng quận Mayo cần xem xét bao gồm các đội phân chia trong các giải vô địch ở cấp độ cao hơn. Những người chơi giỏi tại ‘Câu lạc bộ nhỏ hơn, sẽ không bao giờ có cơ hội phát triển thành những người chơi tốt hơn vì mức độ đối lập không cao. Ví dụ: nếu bạn tham gia ba / bốn câu lạc bộ cấp cơ sở và bao gồm kem của họ trong Giải vô địch cao cấp / trung gian, bạn sẽ đưa những cầu thủ này đạt tiêu chuẩn bóng đá tốt hơn, điều này sẽ cho phép họ trở nên rõ ràng cho đội ngũ quản lý quận. Các câu lạc bộ Junior vẫn có thể tham gia Giải vô địch Junior với tư cách là đội của họ cùng với các cầu thủ của họ tham gia với đội phân chia cao cấp. Tôi chỉ cảm thấy rằng chúng tôi đang thất bại trong một loạt các cầu thủ trẻ tại các câu lạc bộ yếu hơn vì cách thức câu lạc bộ được thiết lập trong Mayo. Ciaran McDonald tiếp theo có thể chơi ở Kilfian hoặc Kilmovee, nhưng vì anh ấy chơi cho một câu lạc bộ nhỏ, anh ấy sẽ không bao giờ thực sự nhìn vào. Nó đã sai và nó cũng giữ chúng tôi ở cấp độ cao cấp của quận.
  Kerry và Mayo là các quận rất giống nhau về dân số, kinh tế và địa lý. Sự khác biệt lớn ở cấp độ GAA là họ tối đa hóa nhóm người chơi mà họ có. Ví dụ, David Clifford (trước khi bất cứ ai nhảy vào, tôi biết anh ấy là một cầu thủ khác về tài năng anh ấy có) là từ Câu lạc bộ Fossa. Đối với những người biết Kerry, Fossa không hơn một ngã tư phía tây Killarney. Nó có một câu lạc bộ nhỏ và họ chơi ở cấp cơ sở. Bởi vì Fossa và các câu lạc bộ tương tự ở khu vực Đông Kerry được coi là yếu hơn so với những người như Legion và Crokes, họ kéo tất cả những cầu thủ giỏi nhất từ ??tất cả các câu lạc bộ nhỏ hơn ở khu vực East Kerry và tạo ra một đội có thể cạnh tranh và phát triển tại cấp cao. Để chứng minh rằng điều này có thể hoạt động, East Kerry đã giành chức vô địch Kerry năm ngoái. Clifford và những người chơi tương tự về tài năng của anh ta sẽ có được sự tiếp xúc / cơ hội phát triển ở Mayo nếu họ chơi cho một câu lạc bộ cơ sở độc quyền, tôi rất nghi ngờ điều đó. Ở đây, nơi chúng ta cần tối đa hóa những gì chúng ta có, chỉ có một nhóm có thể cải thiện điều này và nó là hội đồng quản trị của quận.

 21. Có phải đó không phải là trường hợp các câu lạc bộ (chứ không phải CB) đã từ chối các đội bóng thi đấu trong Giải vô địch?

 22. James Carr và Oisín Mullin là những người chơi câu lạc bộ cơ sở và cả hai đã thành lập ở cấp quận. Tôi đã luôn tin rằng những người chơi giỏi nhất sẽ có cơ hội của họ bất kể. Có một số câu lạc bộ cao cấp không có ai trong đội ngũ (Ballaghaderreen, Kiltane, Moy Davitts) vì vậy chơi đảm bảo cao cấp không có gì.

 23. Có bằng chứng nào cho thấy Cathal Horan không nằm trong bảng điều khiển Mayo vì anh ta đến từ một câu lạc bộ nhỏ. Tôi không biết chàng trai nhưng có lẽ anh ta đã được gọi đến nhưng không thể đưa ra cam kết điên rồ cần thiết vì công việc hoặc các cam kết của trường đại học. Có lẽ anh ấy đã lái xe hoặc quan tâm đến việc đưa ra mức độ cam kết đó. Anh ấy chắc chắn đã ở trên radar của họ sau cuộc thi U20

 24. Tôi đồng ý với Mayonaze. Vài năm trước, đã nói chuyện với một thành viên của Hội đồng Mayo, người đã dành 3 năm hoặc lâu hơn trên rìa của bảng điều khiển Mayo, từ một câu lạc bộ nhỏ. Đó là vào những năm 2010 khi chúng tôi diễn ra tốt đẹp. Ông cho biết sự khác biệt về cường độ giữa đào tạo cấp cao của Junior và Mayo là những năm ánh sáng (không có gì đáng ngạc nhiên). Được tính toán chơi bóng đá câu lạc bộ cơ sở là vô nghĩa về việc phát triển sự nghiệp liên ngành. Một người chơi quận tại Junior là người đàn ông chính. Với Mayo, bạn chỉ là một bánh răng khác trong bánh xe. Rõ ràng anh ấy thích chơi cho câu lạc bộ của mình nhưng chịu áp lực liên tục từ các quan chức quản lý và hội đồng quận để chuyển đến một câu lạc bộ cao cấp nếu anh ấy nghiêm túc về sự nghiệp của quận. Điều đó tự nó chỉ là sai.
  Tất nhiên các chàng trai Kerry làm điều đó tốt hơn chúng tôi. Nhưng ở Mayo, theo như tôi biết, có sự phản đối lớn từ các câu lạc bộ cao cấp được thành lập đến ý tưởng về các đội cấp trung học/trung gian hợp nhất chơi Giải vô địch cao cấp. Chúng tôi đã từng có những bên này vào đầu những năm 2000 nhưng sau đó chúng đã bị loại bỏ và đã được nhìn thấy kể từ đó.

 25. Có rất ít cầu thủ biểu diễn mới trong mười năm qua từ tất cả Ballaghadereen, Charlestown, Swinford, Foxford và Kiltimagh là một mối quan tâm. Lựa chọn đó ở tuổi vị thành niên sẽ giành chiến thắng mọi độ tuổi mỗi năm nếu đó là một đội kết hợp.
  Tuy nhiên, thực sự chỉ có những người chơi bên lề ngoại trừ Andy Moran ở cấp cao.

 26. Aidan Orme thực sự làm tôi ngạc nhiên với tính thể thao của anh ấy. Tôi biết anh ấy nhanh nhẹn và nhanh chóng nhưng anh ấy thực sự đứng dậy và xuống sân với sức chịu đựng rất lớn.

 27. Với tất cả sự tôn trọng của Larry, bạn có thể nói rằng cùng một câu chuyện về 10 hoặc 12 người chơi trong thập kỷ qua. Không có tên, có rất nhiều cầu thủ câu lạc bộ cao cấp trong bảng điều khiển quận trong một vài năm trước khi được phát hành mà không có nhiều thời gian trò chơi.

  Nó chỉ là một thực tế mà nhóm quận của chúng tôi rất khó đột nhập trong một vài năm.

 28. Bóng rộng, điểm là một người chơi từ một cơ hội cơ hội của bạn lên đến tuổi 20/21, vì sau đó mức cao nhất bạn có thể chơi là Junior. Tiêu chuẩn của đồng đội và sự phản đối là bất lợi cho sự phát triển của bạn. Tôi chấp nhận rằng hầu hết những người chơi liên ngành cấp độ tốt sẽ được phát hiện vào thời điểm họ 20 tuổi nhưng ở cấp độ câu lạc bộ cao cấp, bạn ở lại cửa sổ cửa hàng trong vài năm. Do đó, là một người chơi cơ sở, bạn đang gặp bất lợi khác biệt.

  Cần không có sự phản đối đối với các đội chia rẽ. Nó sẽ cải thiện tiêu chuẩn trong các câu lạc bộ Junior vì bạn có những người chơi làm cho các đội phân chia chơi ở một tiêu chuẩn cao hơn và đưa cấp độ đó trở lại câu lạc bộ của họ. Nó sẽ cung cấp cho các cầu thủ câu lạc bộ Junior nhiều hy vọng và động lực hơn. Cuối cùng, nó sẽ tối đa hóa các chương trình chơi Mayos và hoàn toàn tăng cơ hội hạ cánh của chúng tôi.

  Tôi nói điều này trong nhiều năm. Tôi thực sự không thể hiểu tại sao nhiều hơn không được tạo ra từ những người ở vị trí tốt hơn nhiều so với tôi để lên tiếng.

  Tui bỏ lỡ điều gì vậy???

 29. Một trong những vấn đề với Amalganations là dành thời gian để phù hợp với tất cả các cuộc thi. Ở Kerry bây giờ họ chơi giải vô địch cấp dưới và trung gian trong cửa sổ vào tháng Tư. Vì vậy, vào cuối tháng Tư, các đội Trung cấp và Trung cấp đã kết thúc một cách hiệu quả năm của họ - ngoại trừ giải đấu. Có bao nhiêu đội bóng tốt và trung cấp ở Mayo sẽ hài lòng với điều này - họ không hài lòng với điều này ở Kerry.
  Bán kết Kerry Senior vào cuối tuần này. Có một đội câu lạc bộ (Tiến sĩ Crokes) và ba sự hợp nhất còn lại. Có những cầu thủ từ 21 câu lạc bộ khác nhau chơi trong trận bán kết. Do đó, có 20 đội câu lạc bộ vào cuối tuần này không chơi bóng đá vì họ có một hoặc hai cầu thủ chơi với các đội hợp nhất của họ. Có những lợi thế và nhược điểm với điều này.

 30. Jarlath Mullin từ Kilmaine, một anh trai của Oisín đang chơi rất tốt. Một người chơi Tigerish thực sự và rất chính xác từ chơi và giải phóng. Tôi đã thấy anh ấy ghi điểm giải phóng từ hơn 50.well đáng xem ở cấp quận.

 31. Southmayoexile, và có bao nhiêu người Ireland có Kerry so với chúng tôi? ??

  Tôi biết hệ thống nào tôi đã đi. Trong tích tắc. Vì lợi ích của quận và tôi biết tất cả về các tháng chờ đợi để chơi một trận đấu câu lạc bộ.

 32. Chấp nhận quan điểm của bạn về phía nam Mayo lưu vong nhưng nó cũng không giống như những người chơi câu lạc bộ Mayo cũng có được các trò chơi theo lịch trình thường xuyên. Thường tháng trôi qua mà không có trận đấu vô địch.

 33. Hợp nhất là con đường phía trước. Giữa Castlebar và Ballina họ phải có một nửa danh hiệu của chúng tôi. Hãy để tất cả chơi ở cấp cao nếu đủ tốt

 34. Bạn đã bỏ lỡ sự thật rằng các câu lạc bộ cao cấp đang chống lại sự may mắn lớn này. Tốt hơn nhiều cho họ nếu họ giữ các câu lạc bộ nhỏ hơn nhỏ. Nếu một chàng trai tốt xuất hiện ở đó, anh ta có thể bị săn trộm dễ dàng giúp câu lạc bộ cao cấp giữ khoảng cách và địa vị của họ. Cũng cho phép các đội phân chia sẽ làm cho chức vô địch cạnh tranh hơn. Các câu lạc bộ cao cấp đang gặp khó khăn cũng không muốn điều này bởi vì nó có thể đe dọa đứng vững của họ. Chúa cấm một câu lạc bộ cao cấp nên đi trung gian. Được xem như một sự thả xuống lớn để họ làm mọi thứ để giữ địa vị cao cấp đó. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ đã đấu tranh lớn thời gian ở Senior và đã ở khá nhiều thời gian.

 35. Có rất nhiều nhà phê bình về hệ thống ở Kerry. East Kerry thống trị và Kerry đã giành được một danh hiệu Câu lạc bộ cao cấp All Ireland kể từ năm 1995. Hoàn toàn chiếm ưu thế tại Trung cấp và Thiếu niên vì chỉ có 7 đội cao cấp. Ưu và nhược điểm, rất nhiều cầu thủ câu lạc bộ đã hoàn thành vào tháng Tư mỗi năm. Junior & cầu thủ trung cấp có cơ hội chơi bóng cao cấp nhưng kể từ năm 2009, Kerry đã có một người giành được All Ireland. Lợi thế lớn nhất mà Kerry có là Giải vô địch Munster, thực tế là một trò chơi để thực hiện QF mỗi năm.

 36. Cork cũng có các đội phân chia trong bóng đá và vội vã nhưng họ đã là một mớ hỗn độn trong cả hai thập kỷ qua. Nó giúp Kerry giành chiến thắng ở Junior và trung cấp tất cả Irelands nhưng không có tác dụng gì đối với đội liên ngành cao cấp.

  Có một lượng lớn người chơi cấp dưới và trung cấp mà không có gì để chơi sau tháng Tư là một hệ thống khủng khiếp. Có nhiều hơn với GAA hơn là những người chơi ưu tú.

 37. Kerry đã giành được 5 danh hiệu nhỏ Ireland liên tiếp. Điều này là xuống để huấn luyện tốt và các đội phát triển tốt. Không có gì để làm với cấu trúc của họ trong Giải vô địch quận cao cấp. Các đội phát triển tốt là chìa khóa cho các cầu thủ từ các câu lạc bộ trung cấp và cơ sở. Ở đó, họ sẽ được cung cấp một chương trình sức mạnh và điều hòa thích hợp được theo dõi và sự tiến triển của chúng được theo dõi bởi các thành viên của Quản lý nhóm cao cấp.

 38. Kerry có ba trường mạnh mẽ đào tạo các cầu thủ của họ một cách rất thường xuyên với huấn luyện chuyên gia. Điều đó đã được đưa vào sức mạnh nhỏ cũng.

 39. Một số điểm tốt và công bằng ở đó.

  JPM, tôi chắc chắn đã bỏ lỡ sự thật đó. Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng, một vấp ngã, nhưng đó là một điều mà một giám đốc điều hành CB tiến bộ và tiến bộ mạnh mẽ, đặt ra sự cải thiện của quận trước về sự thu hẹp ích kỷ của các câu lạc bộ.

  Tôi hoàn toàn đồng ý rằng sự phát triển chưa đủ tuổi không phải là nơi cần phải có và thời gian và thời gian cần phải được phân bổ cho các trường quan trọng. Các trường đại học Mayo đã làm tốt hơn ở Connacht trong những năm gần đây nhưng một phần xuống Jarlaths và Mary, không còn lên máy bay và việc bổ sung trường trung học gần đây ở Claregalway (người sẽ biến thành một cường quốc). Vì vậy, tài năng ở North Galway được phân tán. Như ở thành phố Galway và vùng ngoại ô, nơi có bảy trường trung học cho các nam sinh giữa Knocknacarra đến Oranmore. Thành công gần đây của Mayo, ở cấp độ trường học đã không được dịch sang cấp quận, phần lớn mà Galway đã chiếm thế thượng phong mạnh mẽ trong phần lớn 8 năm qua.

  Vì vậy, cần phải thực hiện nhiều hơn ở cấp độ chưa đủ tuổi ở Mayo ở cấp câu lạc bộ và trường học. Và trong khi tôi chấp nhận có thể có rất nhiều việc được thực hiện, thực tế là thể thao là một doanh nghiệp kết quả.

 40. .. và một cái nhìn thoáng qua về kết quả ở cấp độ chưa đủ tuổi chưa tốt. Ở tất cả. Chúng tôi thống trị chưa đủ tuổi ở Noughies, điều này đặt ra cơ sở cho sức mạnh của chúng tôi ở cấp cấp cao từ năm 2011, nhưng nó sẽ bắt đầu trượt nếu tài năng không đi qua.

 41. Vấn đề khác ở Mayo là các câu lạc bộ thị trấn lớn với các quần thể lớn như Castlebar, Ballina, Westport và Claremorris thống trị chức vô địch 'A' ở vị thành niên, dưới 16 và 14, sau đó có tỷ lệ bỏ học lớn sau khi nhỏ và dưới 21. tài năng đi qua các câu lạc bộ này ở tuổi vị thành niên và cuối cùng họ không chơi bóng đá cao cấp.
  Ở Thị trấn Tralee có 3 đội Austin Stacks, Kerin O xông Rahillys và đội St Brendans của Na Gaeil và John Mitchells, sau đó ở Killarney, bạn có Dr Crokes, Legion và East Kerry Hợp tác của Spa, Fossa và Kilcummin. Bạn có nhận được rất nhiều từ Castlebar nếu họ có một câu lạc bộ khác với Mitchels và chia đều thị trấn. Bạn sẽ có nhiều cầu thủ trẻ hơn trong thị trấn chơi bóng đá cạnh tranh.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.