Kerry là những nhà vô địch xứng đáng

Ảnh: Rté

Đối với người ủng hộ trung lập, đây là một trận chung kết nứt. Kết quả trong buổi chiều nay, người quyết định All-Ireland đã bị nghi ngờ cho đến vài phút cuối cùng, với Kerry đến với một sự đột biến muộn, ghi được bốn điểm chưa được trả lời để ấn định danh hiệu All-Ireland đầu tiên của họ kể từ năm 2014 và tất cả.

Đó là, tôi đoán, một trò chơi gồm hai nửa. Galway rất ấn tượng, đặc biệt là Shane Walsh xuất sắc, trong hiệp mở đầu và họ xứng đáng dẫn đầu trong giờ nghỉ, mặc dù Kerry đã nhìn thấy nhiều quả bóng hơn. Bắn súng Galway, là mẫu mực trong nửa đầu, chuyển đổi 80% cơ hội họ tạo ra và ghi lại chỉ một rộng.

Kerry, vì tất cả sự chiếm hữu của họ, đã cẩu thả trước bài viết. Bảy khu vực rộng lớn, bao gồm hai lần bỏ lỡ kinh dị từ Geaney, đã kể câu chuyện về mặt này và nhưng đối với ba dấu hiệu họ đã chỉ ra - một từ Geaney và hai từ David Clifford không thể đánh dấu - họ có thể đã ở trong một lỗ thậm chí còn lớn hơn ở Midway.

Clifford, phần lớn, đã giữ họ trong cuộc săn lùng với nguồn cung cấp thường xuyên và anh ta tiếp tục trong tĩnh mạch này sau giờ nghỉ. Galway, luôn phải vật lộn ở giữa, nơi Paul Conroy không bao giờ trông đúng khi bị ngã hai cú ngã trong hiệp một, thấy sự khó khăn hơn nhiều khi Kerry nhanh chóng quay cuồng sau khi người phương Tây bắt đầu tích cực sau giờ nghỉ.

Số lượng rộng lớn của Galway đã tăng lên sáu trong hiệp hai và sự rách rưới ngày càng tăng của họ cũng được thể hiện ở đầu kia khi thủ môn Conor Gleeson kéo xuống Kerry Sub Killian Spillane để ngăn chặn cơ hội ghi bàn. Nó trông có vẻ là một thẻ đen nhất định nhưng Ref Seán Hurson đã giữ cuốn sách của mình trong túi.

Cuộc gọi sau đó của Hurson khi anh ta phạt John Daly vì đã giữ Spillane trông thật khắc nghiệt (Clifford ghi bàn từ kết quả tự do đưa Kerry vượt lên, một người dẫn đầu họ sẽ không bao giờ thua) nhưng Galway không thể - và chắc chắn sẽ không - đổ lỗi cho ref Mất mát này.

Nói một cách đơn giản, các bộ lạc đã hết xăng xuống đường, với băng ghế Kerry, cho đến nay, tác động lớn hơn. Galway chắc chắn cũng sẽ không có ảnh hưởng nhỏ đến Damien Comer và một số tiền đạo khác của họ trong trò chơi, đặc biệt là trong hiệp hai khi mọi người cần phải đứng lên. Shane Walsh - người đã giành được chín điểm, bốn điểm từ Play - là Imperious và Cillian McDaid, người đã giành được bốn điểm, là tuyệt vời nhưng cần nhiều hơn từ dàn diễn viên hỗ trợ.

Kerry, cuối cùng, là những người chiến thắng xứng đáng ngày hôm nay. Họ không bao giờ hoảng loạn tại bất kỳ thời điểm nào, các công tắc của O hèConnor đã hoạt động và họ đã thể hiện sự mát mẻ và bình tĩnh khi chọn ra những điểm số chiến thắng trận đấu muộn đó.

Theo một số cách, có một không khí không thể tránh khỏi về thành công của All-Ireland này. Kerry đã đặt ra gian hàng của họ vào đầu năm nay-các đội chất lượng Giải vô địch giải vô địch ở McGrath Cup trong sâu thẳm của mùa đông-với Jack OTHERConnor sau đó theo mẫu thành công của giải đấu đã mòn, sau đó là Sam Maguire.

Họ đã giành được Munster trong một canter, họ không bao giờ phải đánh Top Gear để đánh bại chúng tôi trong các quý và cuối cùng họ đã đưa con khỉ Dublin ra khỏi trận bán kết. Đối mặt với một số câu hỏi khó được đặt ra bởi Galway ngày hôm nay, họ đã tìm thấy câu trả lời trong hiệp hai để niêm phong thỏa thuận và, với nó, tiêu đề All-Ireland.

Thất bại cho Kerry chiều nay sẽ là một cú đánh búa đối với họ, một người họ có thể đã phải vật lộn để trở lại. Thế hệ người chơi mạ vàng này đã phải đối phó với một sự kỳ vọng rất lớn và cách họ đã được ca ngợi rất nhiều trước khi hạ cánh, giải thưởng lớn sẽ chỉ thêm vào gánh nặng mà họ phải mang vào người quyết định ngày hôm nay.

Trọng lượng đó bây giờ chắc chắn sẽ rơi xuống từ vai của họ và nó không thể là danh hiệu cuối cùng mà họ sẽ giành được. Chúng ta đã chứng kiến ??sự khởi đầu của một triều đại mới? Thời gian sẽ trả lời, tôi đoán.

Galway, tất nhiên, sẽ hối tiếc về sự mất mát này. Họ đã làm mọi thứ ngay trong hiệp một nhưng họ sẽ thất vọng về cách họ phai màu sau giờ nghỉ. Về mặt đó, mặc dù họ đã chiến đấu dũng cảm từ đầu đến cuối, nhưng hiệu suất của họ trong trò chơi nói chung là ở cấp độ cần thiết để giành được một người Ireland. Đây là một chủ đề mà chúng tôi rất thành thạo, khi thấy những chàng trai của chúng tôi xuất hiện liên tục vào ngày trọng đại.

Mặc dù vậy, theo thời gian, Galway chắc chắn sẽ nhìn lại vào năm 2022 trong một ánh sáng tích cực. Ít ai có thể nói vào đầu năm rằng họ đã đạt đến một người Ireland, vẫn còn ít đi trước trên bảng điểm trong phần lớn bảy mươi phút hôm nay. Khi Padraic Joyce và đội ngũ quản lý của anh ấy xem xét năm của họ, họ sẽ biết rằng họ đã đạt được những tiến bộ rất vững chắc trong mùa giải này và họ có nhiều điều để xây dựng cho năm tới.

Vì vậy, với những người chiến thắng, chiến lợi phẩm. Kerry một lần nữa sở hữu Sam Maguire và ít người có thể ngụy biện về giá trị của họ với tư cách là nhà vô địch. Họ là đội tốt nhất trong cả nước trong năm nay và họ cũng xứng đáng với những người chiến thắng của All-Ireland. Làm tốt cho họ và tuyên dương đến Galway về trận thua hôm nay, trong một trận chung kết mà họ đã cho nó một tiếng kêu tốt.

210 Suy nghĩ về "Kerry là những nhà vô địch xứng đáng"

 1. Đối với tôi, nó luôn có vẻ như Kerry sẽ giành được nó. Trò chơi làm tôi nhớ đến trận chung kết năm 1989 khi Cork như Kerry hôm nay ghi được bốn điểm cuối cùng của trò chơi. Rob Finnerty đã có một trò chơi đáng thất vọng cho trò chơi thứ hai liên tiếp. Sean Kelly không phải là một hậu vệ đầy đủ và David Clifford đã phá hủy anh ta. Tôi nghĩ rằng một cách khắc nghiệt được trao miễn phí cho đến cuối cùng là khoảnh khắc quan trọng của trò chơi.

 2. Nhắc tôi về trận chung kết 2017 Cách Galway vừa hết nước trái cây và không đủ tiền đạo có thể vượt qua một vài điểm ở cuối.

 3. @jimbo - Không có gì được đưa ra miễn phí cho đến cuối, REF đã nhận được cuộc gọi đúng. Đội bóng tốt hơn đã thắng nhưng Galway có thể nhận được nhiều từ hiệu suất của họ.

 4. Một trận chung kết có thể làm những điều kỳ lạ cho những người đàn ông tốt. Chúng tôi chắc chắn biết rằng nhiều hơn hầu hết. Kelly chắc chắn là bản thân mình ngày hôm nay và trông có vẻ hồi hộp. Anh ấy trông giống như một số 6 đối với tôi. Không chắc anh ấy có chiều cao cho Centrefield?

 5. Sean Kelly cao kỳ lạ so với những gì người ta nghĩ rằng anh ta đến từ Telly. Anh ấy về chiều cao tương đương với McDaid.
  Tôi đã truyền cảm hứng cho năm tới. Chúng ta có việc phải làm. Chúng ta hãy đi đến đó

 6. Tôi đã nhắc nhở tôi về trận chung kết năm 2017 Cách Galway vừa hết nước trái cây và không đủ tiền đạo có thể vượt qua một vài điểm ở cuối.

  Hãy nghĩ rằng, một chút. Năm 2017 là một trò chơi một điểm cho một khởi đầu.

 7. Tôi cảm thấy giống như JP tôi nghĩ, không có nhiều bằng chứng trong 22 sẽ có một lực lượng thống trị trong tương lai. Kerry là một mặt rất tốt và những người chiến thắng xứng đáng trong năm nay nhưng không có cách nào họ là máy như nhau. Tôi nghĩ rằng yếu tố lớn nhất trong chức vô địch năm nay là những đội bóng hàng đầu đã may mắn khi có các cầu thủ ngôi sao của họ không chấn thương và trong tình trạng tốt đã làm tốt.

 8. Tôi thích biết cuối cùng là những gì miễn phí. Đó là khoảng thời gian refs kéo người chơi cố gắng kéo điểm đánh dấu vào và đánh lừa các trọng tài. Trong trận bán kết và trận chung kết khác với 2 màn trình diễn cá nhân xuất sắc mà Galway Forwards rất kém. Chống lại Derry, No Player đã đá một điểm từ chơi trong hiệp 2 và trong buổi biểu diễn cuối cùng cho các thời đại của Walsh Papers về thực tế những người khác đã đóng góp rất ít cho bảng điểm ngoài McDaid. Mayo sẽ bị xé nát bởi các nhà phân tích trong kịch bản này

 9. Galway có động lực nghiêm trọng bây giờ. Chúng tôi cần một vài người chơi quan trọng để đưa Mulkerrin trở lại lúc 3 tuổi để Sean có thể di chuyển lên sân. Hãy nhớ rằng Rob là một chàng trai rất trẻ khi quan trọng. Tuổi trung bình của đội Galway là 25,6 trẻ hơn Kerry. Tôi biết nó sẽ không phổ biến nhưng bánh xe đã quay ở Connacht và Galways của nó bây giờ để cố gắng mang Sam West trong vài năm tới. Phân khu 1 Năm tới sẽ đưa chúng ta đi xa hơn. Tôi không chắc nơi có thể bị thương của Mayo nhưng các bạn sẽ cần một bộ bài đầy đủ để chơi vào năm 2023. Định dạng tiếp tục thay đổi nhưng nếu có 2 địa điểm trong kinh doanh cuối cùng thì cả Mayo và Galway đều là đội Top 8 và nên thực hiện QF vào năm 2023. Tôi đã rất thất vọng với quyết định tồi tệ của Hurson đã tác động đến trò chơi vào thời điểm quan trọng. Chúng tôi không có độ sâu bảng điều khiển hoặc nhiều khả năng là thiếu kinh nghiệm để đánh bại Kerry. Thời gian đứng về phía chúng tôi để chúng tôi có thể mong đợi đến năm 2023. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các ngươi trong phần còn lại của năm 2022.

 10. Galway đã có 2 tiền đạo ghi bàn từ Play hôm nay. Walsh (rất tốt trong 55 phút và một số điểm đặc biệt) và Johnny Heaney. Nếu đó là một câu chuyện mayo, chúng tôi sẽ bị các học giả thông thường xé nát.

  McDaid giữ họ trong đó với một số điểm tốt, Comer không có nơi nào để nhìn thấy và Conroy không hiệu quả.

  Đó là một trò chơi tốt của bóng đá nói chung.

  Mở rộng cho Sam vào năm tới.

 11. Điều thú vị là không có Kilkenny của 00s, Dublin của những năm 2010 và đội Limerick hiện tại này đã làm hai lần liên tiếp vào lần đầu tiên hỏi

  Có lẽ năm tới thực sự là năm để bắt Kerry, vì thật khó để thấy họ không phải là khía cạnh thống trị thực sự của những năm 2020

 12. Hãy để xem nếu bánh xe đã quay Chesney. Tất cả chúng tôi đều ở dưới cùng của ngọn núi vào năm 2023. Mayo sẽ có một vài người chơi quan trọng trở lại và một vài người phát triển nữa vì vậy chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra. Chúng tôi chắc chắn có thể có một sự may mắn chấn thương tồi tệ như vậy một lần nữa. Connaught nên được ngon cho Galway, tăng lên trong năm nay. Nhưng không có gì đảm bảo bạn sẽ có cơ hội khác.

 13. Tôi biết nó sẽ không phổ biến nhưng bánh xe đã quay ở Connacht và Galways của nó ngay bây giờ để cố gắng đưa Sam West trong vài năm tới.

  Các bánh xe trên huấn luyện viên của bạn sẽ hướng về phía tây vào buổi sáng mà không cần cốc lớn. Đó là động lực của bạn cho đến bây giờ. Chúng ta sẽ phải chờ xem năm 2023 diễn ra cho các ngươi.

 14. Trò chơi đã giảm xuống đôi chân sống động của băng ghế dự bị ..
  Cuộn vào ngày 2 tháng 9 cho người hâm mộ Mayo và bắt đầu giải vô địch câu lạc bộ
  Chúng tôi thậm chí có thể có một đội ngũ quản lý mới vào lúc đó.
  Có Galway sẽ thiết lập tốc độ ở Connacht, rất nhiều điều để mong đợi

 15. Thất vọng với Joyce đưa ra quyết định của trọng tài. Thực tế là Hurson đã có một trò chơi tốt. Nếu có bất cứ điều gì, anh ấy đã khắc nghiệt với Kerry. Gleeson đáng lẽ phải được đánh thẻ đen và Galway có một phần mềm mại miễn phí cho một vai hoàn hảo. Đó là trọng tài đã làm Galway ra khỏi trò chơi. Việc thiếu một băng ghế cho Galway là rất quan trọng, cũng như việc thiếu một kế hoạch từ bên lề khi họ đi phía sau và phải đối mặt với một hàng phòng thủ hàng loạt.
  Joyce chậm thực hiện phụ - Conroy không bao giờ đạt được tốc độ của trò chơi và bị bỏ lại quá lâu. Mặt khác, Moran thực sự đã có một trò chơi đàng hoàng nhưng bị O hèConnor của O hèConnor móc nối.
  Đã root cho Galway ngày hôm nay nhưng thực tế là Kerry là đội tốt hơn. Galway đã phụ thuộc vào Walsh và McDaid và khi những bức ảnh của họ bắt đầu đi rộng, đó là rèm cửa.

  Tôi tin rằng Galway có một nền tảng nghiêm túc bây giờ, với một số cầu thủ bóng đá trẻ rất đẳng cấp. Nếu họ tiếp tục cải thiện, họ sẽ ở một vị trí tuyệt vời để đá vào năm tới. Người giữ lựa chọn đầu tiên của họ và trở lại đầy đủ trở lại với nếp gấp sẽ khiến họ ít nhất là yêu thích của Connacht.

 16. Đó có phải là ngày cho Giải vô địch câu lạc bộ, thứ 2 của tháng 9? Chúa ơi, điểm nào trong Giải vô địch nhanh chóng như vậy?

 17. Joyce đã đạt được tiến bộ với đội bóng này trong năm nay, công bằng trong hai năm đầu tiên của anh ấy khá đáng thất vọng. Thách thức cho năm tới sẽ là xây dựng điều này vì họ cần nhiều hơn một người chơi tốt để thành công. Một số người chơi sẽ học nhưng không phải tất cả sẽ làm cho bước lên.

  Tôi thực sự nghĩ rằng Mayo sẽ bước lên vào năm tới để không có gì đảm bảo rằng Galway sẽ quay trở lại cùng một giai đoạn vào năm tới, thể thao có thể rất không thể tha thứ, hãy để xem những gì ra khỏi chức vô địch câu lạc bộ cho cả hai quận.

 18. @Chesneychet- Đi ra khỏi nó, bánh xe đã quay trong Connacht. Galway là một đội tốt nhưng vào ngày của họ không tốt hơn đội Mayo hiện tại. Nếu Robbie Hennelly, Paddy Durcan, Jordan Flynn và Tommy Conroy có sẵn cho Mayo trong mùa giải vô địch Connacht có thể diễn ra hoàn toàn khác.

  Đó sẽ là 50/50 trò chơi giữa Mayo và Galway trong vài năm tới và Rossies sẽ cạnh tranh. Đó là một mùa giải tuyệt vời cho Galway nhưng vẫn còn rất nhiều bạn cần phải cải thiện trước khi có bất kỳ bánh xe nào quay ở Connacht.

 19. Tôi chắc chắn đã có Galway trước Mayo cho năm tới nhưng tôi sẽ quá nhạy cảm về nó, những điều này diễn ra trong chu kỳ, Mayo có lợi ích của một thập kỷ thống trị tốt nhưng không thể tận dụng được.

  Sự lựa chọn riêng của Mayo, để bắt đầu câu lạc bộ vô địch SO SEAN, các quận rất nhiều đã được tiến hành, Galway bắt đầu sau hai tuần

 20. Bánh xe luôn rẽ vào Connacht Sean với sự hồi sinh kỳ lạ của Rossie. Đội 64-66 tin rằng họ cũng đã thắng 67 nhưng bị Mayo dừng lại và Galway đã không xuất hiện trong một trận chung kết khác trong 32 năm. Tôi có thể được chứng minh là sai nhưng những điều này là theo chu kỳ.

 21. Wow, chỉ cần đọc những bình luận của Joyce về Phantom miễn phí. Tôi hiểu sự giận dữ của anh ấy nhưng anh ấy có thể không nói gì hơn. Kerry sẽ sử dụng nó như là đạn khi chúng gặp lại nhau. Galway cũng có một vài cuộc gọi mềm, đặc biệt là thẻ đen thủ môn đã được đưa ra.

 22. Cảm ơn Mayo và Roscommon vì sự hỗ trợ của bạn. Đội tốt hơn đã giành chiến thắng trong ngày. Mayo có rất nhiều tài năng, và tôi muốn thấy họ giành được AI. Roscommon cũng tốt.

 23. Lol, tôi nghĩ rằng tôi sẽ để các bạn tối nay, tôi sẽ hoàn toàn không sợ Galway vào năm tới mặc dù điều đó chắc chắn.

 24. Hy vọng rằng chúng tôi có Cillian, Tommy Conroy và Ryan O Donoghue đều phù hợp vào năm tới cùng một lúc.

  Họ đã không phù hợp với nhau trong hơn 12 tháng. Chúng tôi đã thiếu ít nhất 2 trong số chúng hoàn toàn phù hợp trong toàn bộ thời gian.
  Nhìn vào vòng chung kết ngày nay
  Chỉ cần Clifford ra khỏi Kerry. Họ không thắng trò chơi đó.
  Comer và Finnerty didn biểu diễn cho Galway. Nhưng sự thay thế của họ (không có) là thấp hơn rất nhiều.

  Tiền đạo giành chiến thắng trong trận chung kết tôi đã được nói nhiều lần. Chúng tôi đã giành chiến thắng ở rất xa nếu chúng tôi có thể tránh chấn thương trong đào tạo. Thay đổi quản lý có thể giúp điều đó hay không. Ai biết

 25. Trên một lưu ý tích cực, chúng tôi có AI nhỏ - ít nhất là một số đồ dùng bằng bạc. Mayo đã đẩy chúng tôi suốt chặng đường sau khi đánh bại một đội Kerry xuất sắc ..

 26. Hoàn toàn vô lý khi giải vô địch câu lạc bộ của chúng tôi bắt đầu vào tháng 9 trong một mùa giải chia tay và chúng tôi ra khỏi chức vô địch kể từ tháng 6, một người quản lý mới phải ra ngoài và tìm những cầu thủ mới dựa trên các trò chơi ghi bàn thấp được chơi trong Mud Winter Mud.

  Galway có thể sẽ mang đến Mulkerrin và Cooke vào năm tới để xây dựng những gì họ có, họ cũng cần một thủ môn vì người họ có là một sự hỗn loạn.

  Mayo có cơ thể để quay lại tho đặc biệt là trong cuộc tấn công và hy vọng một người quản lý mới nảy ra

  Dubs sẽ có con Callaghan

  Tyrone sẽ có được sự nôn nao nếu hệ thống của họ.

  Armagh nên đá một lần nữa.

  Donegal có thể sẽ mạnh hơn theo người quản lý mới

  Về cơ bản, tất cả sẽ chơi vào năm 2023, mọi đội đều có sai sót nhưng không có lý do gì ít nhất 6 đội bao gồm Mayo có thể suy nghĩ lớn

 27. @Chesney bạn đúng Galway có động lực nghiêm trọng bây giờ. Đội ngũ sang trọng. Những chàng trai đó đã làm tuyệt vời ngày hôm nay và Joyce công bằng đang làm một công việc tuyệt vời.

  Nhưng có thể có những lời phàn nàn với ref. Đó là một thẻ đen Stonewall cho người giữ, người, người đã có một trò chơi hay. Trông trông rắn chắc hơn rất nhiều dưới bóng cao và tôi chỉ có thể nhớ một cú đá tinh ranh. Định vị của anh ấy cũng cho cơ hội mục tiêu P Clifford là tuyệt vời.

  Ngoài ra, vai trên McDaid (My Poty) là công bằng. Galway sẽ là một trong những mục yêu thích vào năm tới và đúng bây giờ sau mùa giải này.

 28. Bất kỳ suy nghĩ nào về việc McStay nhận được công việc của Mayo Managers sẽ khiến chúng tôi hoàn toàn từ bỏ bóng đá.
  Anh ta dường như đi ngược lại Mayo và Galway trong việc kêu gọi phạm lỗi của họ trong các trò chơi lớn trong hộp bình luận.
  Không phải là một từ trong bài bình luận RTE khi Clifford đánh Kelly một chiếc thắt lưng vào mặt trong hiệp 1.

  Galway đã bị cướp một chút khi Kerry được trao tặng một sự gần gũi tiện dụng để đi lên miễn phí lúc 66 phút, một lần nữa bình luận RTE đã xem đó là một cuộc gọi đúng của trọng tài.

  Quản lý Galway nên đã đưa Comer đến tiền vệ vào giờ nghỉ giải lao, lỗi lớn.

 29. Cooke đã biến mất vào năm tới

  Anh ấy rất thua nhưng tôi đã mong đợi các bạn cùng câu lạc bộ của anh ấy James McLaughlin, Eoghan và Paul Kelly sẽ tiếp tục vào mùa giải tới

 30. Có người chơi nào đánh dấu David Clifford tốt như Oisin Mullin trong năm nay trong trận tứ kết không? Chắc chắn với một tiếng hét cho Đội của năm, người đàn ông của trận đấu với Kildare cũng vậy.

 31. Mayonaze ??thực sự tôi nghĩ Gleeson kéo Kerry Lad xuống. Tôi nghĩ rằng họ đã kẹp McDaid và đó là lý do tại sao anh ta thổi nó. Nó lên đến Galway để xây dựng nó nhưng chúng ta cần một vài chàng trai trở lại và khai quật một số ít. Mayo cũng cần một vài chàng trai trở lại và người quản lý mới sẽ cần phải chạy trên mặt đất. Đồng ý với Sean rằng Mayo có thể nằm trong top 4 vào năm tới nếu các ngươi hạ bệ chúng tôi nhưng không chắc chắn về Tyrone có thể Armagh và Donegal dưới quyền quản lý mới. Nó có tất cả để chơi cho có lẽ lịch sử không phải là theo chu kỳ như tôi đã nói với các tiêu chuẩn đào tạo rất cao so với nhiều thập kỷ trước khi các chàng trai có thể có một fag và một chai trong một nửa thời gian. Ít nhất chúng ta có một cái gì đó để mong đợi nó thậm chí chưa kết thúc vào tháng 7 và tất cả các trò chơi kết thúc!

 32. Thiên đường đã nghe cuộc phỏng vấn của Joyce, nhưng anh ấy là một người đàn ông tự hào, người đeo trái tim mình trên tay áo, tôi nghĩ rằng sự trung thực chung của anh ấy trong các cuộc phỏng vấn là làm mới

  Anh ấy sẽ vô cùng thất vọng mặc dù thực tế là họ là những kẻ thua kém nặng nề và chơi bóng đá div 2 vào đầu năm nay

  Dunno làm thế nào mọi người có thể dự đoán 4 đội hàng đầu và những thứ vào năm tới, những người trên trái đất đã thấy Derry chơi Galway trong một trận bán kết năm ngoái ??

 33. Đồng ý với Chesney, Galway chắc chắn là đội ở Connacht bây giờ. Vâng Mayo đã bỏ lỡ hai tiền đạo tốt nhất của họ trong năm nay nhưng Mayo đã không chơi như Galway đã làm hôm nay vì có thể chống lại Donegal vào năm 2019. Ngoài ra, mọi người nói rằng Oh Mayo sẽ bị chỉ trích vì chỉ có 2 điểm chuyển tiếp trong trận chung kết nhưng Rob Finnerty và Comer sẽ Đi vào đường Mayo về phía trước. Heaney cũng vậy. Galway đã tự tin rằng Mayo don lồng.

 34. Galway có động lực và được cải thiện trong năm nay nhưng Dublin và Kerry là một chút phía trước của họ và Mayo sẽ là một đề xuất khác nhau khi không có chấn thương.
  2022 đã kết thúc và thực tế là Galway đã thổi vào ngày hôm nay.

 35. Có được cảm giác rằng một vài áp phích ở đây cố gắng khuấy nồi và nhận được phản ứng từ người hâm mộ Mayo. Vô nghĩa thuần túy đang được phun ra.

 36. GBXI
  Giữ ngựa của bạn, bạn không thể đánh giá Mayo mà không có một Cillian và Ryan O'Donoghue và Tommy Conroy trở lại hoàn toàn. năm sau.

 37. @Sam Og, đó là một quả bóng béo ngậy ... đối với một hậu vệ. Không cố gắng lấy nó từ Mullin nhưng nó phù hợp với một hậu vệ. Ngoài ra Clifford cũng không phù hợp. Anh ấy rõ ràng đã điều chỉnh chấn thương mà anh ấy đã gặp phải trước đây trong năm nhưng họ không thể đủ khả năng để đưa anh ấy ra.

  Mayo có tấn công việc phải làm. Cần một hệ thống phòng thủ thích hợp. Chúng tôi cũng cần một số may mắn với chấn thương, trong vài năm qua đã rất xa vời. Nhưng nhìn vào Cillian McDaid hôm nay tôi chỉ có thể nghĩ về Mattie Ruane và anh ấy đã chơi kém như thế nào 12 tháng trước, nhưng Mattie có tài năng để trở lại cấp cao nhất. Làm việc chăm chỉ hơn và bắt đầu sử dụng Oul Noggin, tốt hơn. Ngoài ra, Diarmuid, người mà tôi đã là một người hâm mộ lâu năm, nhưng thời gian bây giờ là Diarmuid để bắt đầu dẫn dắt đội Mayo. Các buổi biểu diễn như ở Newbridge năm 2018 cần phải trở thành những sự xuất hiện phổ biến. Hy vọng rằng một người quản lý mới có thể lấy lại một số zip trong anh ta. Diarmuid là ‘hộp vào hộp nhưng cũng có thể ghi điểm. Lấy một chiếc lá từ cuốn sách McDaid. Thời gian để bước lên Diarmuid và cho thấy đất nước (và chính bạn) những gì bạn đã tạo ra. CMON!

  *Và bất cứ ai nhận được công việc mayo. Đóng vai anh ấy trong một vai trò trung tâm. Vì tình yêu của Chúa, không phải ở cánh về phía trước !!!!!

 38. Mayonaze
  Ya Clifford dường như kéo lên với chấn thương alrite khi Oisin đặt cược anh ta vào bóng, nhưng anh ta có thể chạy nước rút ra và bắn bóng vào lưới khi anh ta rời khỏi Paddy cho khung thành. Nhìn abit đặt vào tôi vì Oisin đã trở nên tốt hơn của anh ấy nhưng tôi không phủ nhận lớp anh ấy nhưng Oisin là một trong 10 người chơi hàng đầu trong trò chơi nhưng chúng tôi đang chơi lại anh ấy. Anh ấy phải ở 6 hoặc đối tác Matty Next Next năm ở hàng tiền vệ.

 39. Một người quản lý Mayo mới sẽ thực hiện các thay đổi vị trí (hy vọng) và mang lại ít nhất 10 hoặc 12 thành viên bảng điều khiển mới.
  Thời gian để loại bỏ những người lớn tuổi hơn, không bao giờ tốt đẹp nhưng thời gian tiếp tục cho mọi người.

 40. Lớp học hàng đầu từ Galway ngày hôm nay, họ đã thể hiện rất tốt trên sân khấu lớn, họ nên giành chiến thắng nhưng có rất nhiều thứ để làm việc. Họ đã thực hiện Connacht tự hào, màn trình diễn tốt nhất từ ??một nhóm Connacht ở All Ireland trong nhiều năm. Mayo thiên đường đã chơi một trò chơi hay trong chức vô địch kể từ năm 2019 cho bối cảnh, phù hợp và bắt đầu ở đây và chỉ có. Keeper và quốc phòng rắn chắc, không có mục tiêu thừa nhận. Đây chỉ là sự khởi đầu của đội Galway này, hoàn toàn mong đợi họ trở lại vào năm tới và thống trị Connacht trong 5 năm tới. Walsh sẽ chỉ trở nên tốt hơn, một hành động lớp học.

 41. Trong sự công bằng, Galway đã cho nó một câu chuyện cũ công bằng nhưng cuối cùng là đội bóng tốt hơn đã giành chiến thắng. Shane Walsh là một hiện tượng, một số điểm số của anh ấy đã ra khỏi thế giới này. Nếu tôi chọn NIT, tôi không nghĩ rằng anh ấy nên thử ghi điểm không bên lề nhưng khi bạn đạt đến cấp độ, anh ấy đã làm hôm nay, tôi đoán bạn cảm thấy bạn có thể đá bất cứ điều gì.

  Tôi không chắc thủy triều đã thay đổi nhiều ở Connaught. Galway Beat Mayo bởi một điểm mặc dù nó nên nhiều hơn. Gọi một thuổng Một thuổng phải đánh bại Armagh và Derry để vào một trận chung kết AI không phải là con đường khó nhất để bước đi. Tôi nghĩ rằng nó được đánh giá thấp mức độ lớn của một Rod và Tommy C đã lớn như thế nào. Đưa Shane Walsh và Damien Comer ra khỏi đội Galway đó và ở đó, không có ai là người cuối cùng cho họ. Tôi sẽ nói rằng có rất ít giữa các đội vào bất kỳ ngày nào.

 42. Mayo88, vâng, tất cả chúng ta đều hy vọng người quản lý mới sẽ mang lại một sự nảy.
  Không chắc bạn đang muốn loại bỏ ai. Tôi nghĩ rằng có bốn cầu thủ mà bạn có thể muốn nói nhưng bạn đã cướp hai người ghi bàn, một hậu vệ đa sao và một người đàn ông đã tạo ra một tác động lớn (hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào việc sử dụng).
  Tôi rất chắc chắn Colm Boyle nói rằng anh ấy nghĩ rằng ưu tiên hàng đầu của người quản lý mới sẽ là gọi điện thoại cho những người chơi lớn tuổi (các nhà lãnh đạo) và đảm bảo rằng họ sẽ ở lại vào năm tới. Tôi nghĩ rằng anh ấy nghĩ rằng chúng tôi cần phát triển, không xây dựng lại.

 43. Jack O Connor. Không lộn xộn về. Geany tắt một nửa thời gian. Spillane trên. Người thay đổi trò chơi. Liệu một người quản lý Mayo sẽ đưa Cillian ra ngoài một nửa nếu anh ta có một nửa đầu tồi tệ. Cho đến nay không. Trận chung kết cá nhân nhất từ ??trước đến nay. Clifford và Walsh. Không có tiền đạo khác ở cả hai bên thực sự. Spillane s đã tạo ra một sự khác biệt. Trên Galway. Conroy bị thương hoặc có thể Joyce đã mắc kẹt anh ta ở rìa quảng trường.

 44. Trong khi trận đấu năm nay của Gal Galway Mayo là rất quan trọng, nhưng trò chơi tỉnh năm tới thực sự khá vô nghĩa khi định dạng mới

 45. Mayo88 Hãy hợp lý ngay bây giờ, Leeroy lớn tuổi và vẫn nằm trong 3 người chơi hàng đầu của chúng tôi, anh ấy phải được chơi ở một nửa sau, Aido có một vai trò trong việc bước ra khỏi băng ghế dự bị như anh ấy đã có trong phần đầu của giải đấu.Kevin McLoughlin đã chơi rất nhiều bóng đá với Knockmores từ lâu năm ngoái và có thể làm với phần còn lại .Cillian chỉ cần thời gian và nhiều bóng đá để trở lại hình thức năm 2020 của mình.

 46. Joyce có nghiêm túc đưa ra lời giới thiệu không? Không phải là một tâm lý lớn từ nhà lãnh đạo của họ. Tôi biết anh ấy bị tổn thương nhưng anh ấy không có lý do gì để cảm thấy khó chịu khi giới thiệu và anh ấy sẽ thấy điều đó khi anh ấy xem trò chơi trở lại. Hurson đã có một trò chơi rất tốt và công bằng cho cả hai bên. Cuộc gọi duy nhất anh ta sai lầm là không phải là người da đen đang ghi bàn thắng của Galway

 47. KM 79. Kerry đã được ban phước trong năm nay. Hãy chơi Mayo mà không có Rod Tommy Plunkett Harrison. Và Dublin mà không có con. Họ sẽ không thống trị từ đây. Họ đã rất may mắn. Họ sẽ có Sam nếu Clifford bị thương. Sean O Shea đã làm gì hôm nay. Không

 48. Tôi không thể đọc bất cứ điều gì vào nhóm Cycles Cycles, ở Connacht, nếu bất cứ điều gì thì nó mở rộng vào năm 2023 như trước đây.

  Vào ngày hôm nay, hãy để Lừa thực tế, các nhà cái có Galway 3/1 và tôi cảm thấy khó khăn khi thấy một chiến thắng của Galway. Tuy nhiên, tôi đã rất vui mừng ở một nửa thời gian khi tôi sợ các mục tiêu của Kerry trong hiệp một và rằng sẽ được giải phóng trên mạng vì Colm đã đưa ra nó.

  Galway hôm nay rất tốt và điểm số sẽ rất khó khăn để chống lại thiết lập phòng thủ có tổ chức Paddy Tally.

  Theo tôi, những gì ngày nay làm cho Galway là làm cho nó hấp dẫn đối với các chàng trai muốn chơi cho Galway một lần nữa. Có rất nhiều cầu thủ bóng đá trong Galway (và Mayo) và chúng tôi cần những người giỏi nhất trên bảng điều khiển. Sigerson (không phải tất cả Galway, 2022), Corofin (Nhiều người Ireland), Oughterard (Trung cấp All Ireland 2020), dưới 20 2020, Minor 22. Sean Mulkerrin, Conor Flaherty (Mục tiêu), Peter Cooke, Michael Daly, Adrian Varley, thậm chí Bloody Daithi Burke có thể đã hoàn thành một công việc trên Clifford hôm nay !!

 49. @South Stand, đó là một điểm công bằng và bạn đúng. Hàng phòng ngự của Galway là tuyệt vời trong vài trận đấu vừa qua tôi nghĩ. Joyce và O hèNeill đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc bảo vệ mọi thứ. Kerry chỉ có cơ hội một nửa mục tiêu ngày hôm nay. Hãy để đối mặt với nó, hai mục tiêu của Armagh là những cú sán - Galway tốt hơn so với họ và ngoài 15 phút mở đầu, họ hoàn toàn kiểm soát Derry. Với Mulkerrins trở lại, nó sẽ miễn phí Kelly. Phòng thủ Galway đó hiện đang mạnh mẽ như bất kỳ ai trong cả nước.

  COMER đến tiền vệ có thể đã tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay. Conroy rõ ràng đã gõ cửa. Anh ấy đã ở dạng tuyệt vời cả năm.

 50. Hoặc nếu họ có một tiền vệ trên bảng điều khiển để mang và không phải di chuyển đầy đủ về phía trước của họ ra hàng tiền vệ?
  Chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm tới nếu chúng tôi có thể ngừng đánh bại nhau trong việc đào tạo ??

 51. Đó là một trò chơi mà tôi đã không muốn một đội giành chiến thắng và vì vậy một năm bóng đá rất đáng thất vọng sắp kết thúc.

  Không phải là một trò chơi chất lượng cao tổng thể nhưng việc ghi điểm là tuyệt vời từ Walsh và Clifford. Có vẻ như bóng đá Puke mỗi Pateen bây giờ chỉ là sự bảo vệ tốt.

  Tại sao Joyce lại đưa Comer ra khỏi cuộc tấn công và ra khỏi trò chơi? Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã chạm bóng trong hiệp một. Nó để lại không gian bên trong và không có bóng vào đó trong hiệp hai.

  Hãy cùng xem có bao nhiêu AIFS Galway nữa trong 10 năm tới.

 52. Trong khi Rod và T Conroy là người chuyển tiếp tốt, họ không ở trong lớp Walsh và Clifford. Chúng ta cần tìm thấy rằng chuyển tiếp đặc biệt đó hoặc một vài cái tốt hơn để tham gia Rod và Tommy.
  Connacht là vô nghĩa đối với Mayo Galway Roscommon vào năm tới nhưng nếu tất cả họ kết thúc ở phía NE của trận hòa thì đó sẽ là một cơ hội đáng kinh ngạc cho Leitrim Sligo hoặc London.

 53. @ Km79… .. chúng ta cần một sự ổn định trở lại 6 tho. Chấn thương OK đã là một vấn đề lớn, Harry, Plunkett, nhưng chúng tôi chỉ định cư ở đó và không có một hệ thống rõ ràng trong khi Galway làm. Họ đã chơi một mô hình tấn công phản công giống hệt nhau, tất cả các chức vô địch sẽ đứng trước họ vào năm tới. Tôi có một chút lo ngại về chúng tôi trong bộ phận đó và bất cứ ai đến sẽ khiến chúng tôi thực sự chặt chẽ ở phía sau, đầu tiên và quan trọng nhất. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể giữ Rod, Tommy và Cillian đều phù hợp vào năm tới, chúng ta sẽ tự nhiên thấy một cuộc tấn công hiệu quả hơn. Nhưng chúng ta cần nhiều hơn từ Carr, Diarmuid và thẳng thắn, mọi người !!!

  Một lần nữa @Southstand51 đã đưa ra một điểm, chúng tôi đã không thực sự đưa vào một màn trình diễn vô địch 70 phút thực sự ấn tượng kể từ năm 2019.

 54. Có thể dự đoán Clifford có được MOTM nhưng tôi thực sự phải vật lộn để nhớ lại một giai đoạn hiệu suất tốt hơn của Ireland so với Shane Walsh ngày nay. Anh ấy hoàn toàn có tất cả

  Đội đủ hài hước của năm, nhưng những điều này không thể chọn công bằng

  Bạn có thể ở đó Lahanman, trận đấu năm nay của Gal Galway Mayo có thể là trận đấu đúng đắn cuối cùng mà chúng ta thấy trong một thời gian khá lâu .. sẽ chỉ là Shadow Boxing ở Connacht vào năm tới - hoàn toàn vô nghĩa

 55. Niall Daly và Paul Kelly là những lựa chọn tiền vệ hợp lệ ngày hôm nay nhưng sau khi được sử dụng vào đầu năm

  Rõ ràng là Joyce chỉ là ngân hàng trên cùng 17/18 LADS trong cả mùa, và anh ta có thể có một số vấn đề về niềm tin của người Viking vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn .. có lẽ hơi may mắn khi không có thương tích cho chiến dịch này, nhưng họ sẽ cần Nhiều lựa chọn hơn trong năm tới. Tin tốt cho anh ấy là có rất nhiều tài năng trong quận và một giải vô địch toàn bộ giải đấu và vô nghĩa vào năm tới để thử nhiều

  Tương tự đối với Mayo, nếu họ có thể giữ cho người chơi phù hợp, người quản lý có quá nhiều thời gian để tìm một đội ổn định

 56. Một trận đấu thú vị ngày hôm nay, tốt hơn tôi mong đợi. Tín dụng cho Galway mặc dù tôi cảm thấy họ có cơ hội tốt trước trận đấu. Chia sẻ Walsh thực sự xuất sắc, một cầu thủ cân bằng đáng yêu, người đã đá một số điểm số xuất sắc nhưng cũng tốt như anh ấy, Clifford vẫn xuất sắc. Điều đáng thất vọng đối với Galway là khác với Walsh, Galway về phía trước là không thành công. Chúng tôi đã có rất nhiều sự cố về tiền đạo của chúng tôi trong trận chung kết AI nhưng 5 Galway khác đã đóng góp rất ít. Trong khi Galway đang nhận được một số lời khen ngợi xứng đáng cho màn trình diễn hào hiệp của họ, họ không có hiệu suất tốt hơn chúng tôi là V Dublin trong năm 2016 và 2017. Người thua cuộc Gallant không tốt như chúng ta biết. Hệ thống phòng thủ Galway rất ấn tượng và McDaid là lớp hàng đầu .galway sẽ được cải thiện và chắc chắn những người như Tierney, Finerty và đặc biệt là Comer sẽ tốt hơn. Tín dụng cho Kerry. Clifford nổi bật và phần còn lại của tiền đạo của họ tốt hơn một chút so với Galway. Hệ thống phòng thủ tốt cũng. Chúng tôi có một chút bắt kịp để làm như vậy, sự lựa chọn của người quản lý tiếp theo là hoàn toàn quan trọng. Hồ sơ cao với một đội ngũ quản lý tốt cần thiết, nếu không chúng tôi có thể bị bỏ lại phía sau vào thời điểm bất kỳ ai trong số 7 hoặc 8 đội có khả năng nâng Sam

 57. Khó may mắn cho hàng xóm của chúng tôi Galway, đã làm rất nhiều quyền và không giống như Mayo trong trận chung kết AI đã không thừa nhận bất kỳ mục tiêu mềm hay bệ nào và không có gì xấu hổ khi chỉ tham gia vào đội bóng tốt nhất trong năm nay được tổ chức nhiều hơn trước Jack O ' Connor.

  Một số điểm số tuyệt vời và chơi về phía trước, đặc biệt là từ Walsh, McDaid và Clifford nhưng những gì đã giành được một AI khác là một nỗ lực phòng thủ vững chắc để tạo ra ít sai lầm nhất.

 58. Tôi chưa bao giờ đề cập đến điểm số Sean Burke. Tôi chỉ tham khảo làm thế nào trong năm 2017, chúng tôi đã hết hơi khi kết thúc trận đấu hấp dẫn và làm thế nào về phía trước của chúng tôi trên sân ở cuối trận đấu đó không thể có được một vài điểm quan trọng đối với chúng tôi, tức là chúng tôi không có tác động mong muốn . Hy vọng cuộc đi bộ trên đường Malahide là tốt cho bạn ngày hôm nay. Lên mayo

 59. Có thể tin rằng Paudie Clifford thuộc nhóm của năm và không đề cập đến Lee Keegan và McStay đã có tiếng nói.
  Chơi công bằng với O hèRourke vì nói rằng McStay nói là chính xác là phải đến Galway. Những gì bạn có thể mong đợi từ Paddy Tallys Clubman. Khi nó trở nên quan trọng gần cuối, ref đã tiếp quản.
  Galway nên có miễn phí từ cả hai ném. Tất cả những người chơi Kerry đã làm là quấn quanh Conroy. Làm tôi nhớ đến Dublin Joe chống lại chúng tôi.

 60. @ChesneyChet vẫn được nhìn thấy có thể xây dựng Galway dựa trên tiến trình đạt được trong năm nay. Vào năm 2018, đừng quên Galway lọt vào trận chung kết Div 1 và trận bán kết All Ireland chỉ bị đánh bại bởi những người giỏi nhất trong cả hai trò chơi Dublin. Vào năm 2019, Galway đã bị Roscommon đánh bại trong trận chung kết Connacht và thoát khỏi chức vô địch dưới bàn tay của Mayo. Walsh sau đó bước sang một bên năm 2018 đã nhanh chóng bị lãng quên. Nói cách khác, 2023, một năm lớn cho Joyce và sẽ cần phải xây dựng dựa trên những gì đã được thực hiện trong năm nay.

 61. Tôi đồng ý với bạn Ciaran.

  Shane Walshe là MOTM và nếu Galway giành chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng.

  Anh ta đã vượt qua David Clifford mặc dù Clifford có dịch vụ tốt hơn cho anh ta. Anh ấy đã xóa sổ Clifford, 8 điểm và ghi thêm một điểm cho biện pháp tốt.

  Tôi chắc chắn nếu anh ta có cùng chiều cao với Clifford, anh ta sẽ lấy được một vài điểm và thêm một vài điểm nữa, nhưng anh ta phải thiết kế điểm số của mình.

  Tôi thực sự nghĩ rằng cả hai người chơi đều xuất sắc nhưng Walshe cho thấy nhiều khả năng xung quanh ngày hôm nay.

 62. Tôi nghĩ rằng Clifford là hoàn toàn phi thường, đội chiến thắng luôn luôn nhận được giải thưởng MOTM. Shane Walsh chắc chắn nhanh hơn David Clifford, có lẽ không phải là người bảo vệ tốt như Clifford .. Walsh tự nhiên hơn hai chân, và Walsh là một người nhận miễn phí tốt hơn. Hoàn toàn không nghi ngờ gì về điều đó rằng hai người chơi là người tài năng tự nhiên nhất và hoàn toàn tuyệt vời để xem trong trò chơi Inter County ngày nay. Nhưng Walsh lớn hơn 6 tuổi so với Clifford .. Nhưng công bằng với cả hai, thật tuyệt vời khi cả hai siêu sao của trò chơi, và cả hai đã chuyển động để xem, đã chơi và tạo ra rất nhiều phép thuật được xem bởi khán giả truyền hình Trên khắp thế giới của vài triệu người, một người quan trọng vào muộn khi được trao cho Kerry và được David Clifford ghi bàn, đó là một khoảnh khắc rất lớn .. đối với phía bên kia của đồng tiền, người giữ Galway đáng lẽ phải có màu đen Hôm nay, tôi đã dạy một trò chơi tuyệt vời, trò chơi rất có cấu trúc rất nhiều, và tôi đã dạy cấu trúc Galway bị phá vỡ một chút trong 5 phút cuối cùng và Kerry đã trả tiền .. khi Galway đang xem xét và có lẽ hối tiếc một vài điều..Tôi nghĩ rằng họ cần một cách để đưa Damien Comer vào trò chơi trong dòng tiền đầy đủ, nếu họ có thể làm điều đó, tôi chỉ nghĩ Kerry sẽ thực sự đấu tranh để đối phó với mối đe dọa sinh đôi .. chỉ là phân tích của tôi, là Galway nên Mehow vô thức hạnh phúc đủ sớm khi Shane Walsh bốc cháy, và Killian McDaid cả hai diễn ra rất tốt? Trò chơi trong nửa đầu.. anh ấy đã làm gì đó trong hiệp hai, đó là khiến Damien Comer tham gia nhiều hơn vào giữa sân Thì Anh ấy đã phải làm một cái gì đó ở đó cũng như các quyết định được đưa ra bên lề trong thời gian thực là rất quan trọng, đặc biệt là trong tất cả các trận chung kết Ireland như chúng tôi biết ở Mayo .. Dù sao thì đó cũng là một trận đấu rất hay, màn trình diễn nổi bật của David Clifford, Killian McDaid và ShaneWalsh sẽ không bị lãng quên trong một thời gian rất dài, không ai trong số những người xứng đáng ở bên thua cuộc ..

 63. Chào mọi người.
  Đăng muộn và đó là một ngày dài .. Có lẽ tự hỏi tại sao một người đàn ông Galway sẽ đăng sau khi thua trận chung kết hôm nay nhưng công bằng tôi sẽ đăng qua nhiều năm sau khi thua Mayo. Tôi đã bay qua một vài bình luận ở đó và tôi không thấy bất kỳ điểm nào trong việc đổ lỗi cho bất cứ ai.
  Đó là một năm và như tôi đã nói hôm nay, chìa khóa tuyệt đối cho Galway là đảm bảo chúng ta xây dựng vào ngày hôm nay.
  Đối với Flaherty đó sẽ trở lại sau chấn thương cho khung thành, Mulkerrins tương tự để trở lại đầy đủ, và điều đó giải phóng Kelly, v.v. để di chuyển lên sân. Chúng tôi đã cho nó tất cả mọi thứ, một vài chàng trai thấy nó khó khăn nhưng hy vọng họ sẽ đạt được rất nhiều bằng trải nghiệm này.
  Xin chúc mừng Kerry .. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại The Dome vào tháng 1!
  Cuối cùng, Shane Walsh, .. ra khỏi thế giới này .. một cuộc diễu hành thực sự

 64. Thực tế là Galway sẽ không có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong All Ireland một lần nữa trong một thời gian dài, những đoạn văn nhỏ nhất thông qua loạt All Ireland và một đội Kerry không tự tin ở đó để tham gia.
  Giành chiến thắng của Today sẽ phát triển mà đội Kerry không có kết thúc và nếu Mayo có được sự lựa chọn của người quản lý ngay sau đó họ sẽ trở thành một đội nghiêm túc vào năm tới.

 65. @Travelling Wilbury cho so sánh cuối cùng của AI 2017

  Galway đã dẫn đầu bảy lần trước Kerry, tương đương với kỷ lục cho một đội thua trong trận chung kết Ireland (Mayo 2017).

 66. East Cork lưu vong .. của bạn rất đúng. Không bao giờ là một đoạn văn dễ dàng hơn và Kerry với 7 hoặc 8 rộng và chỉ 2 điểm từ chơi trong nửa đầu. Chúng tôi không bao giờ có thể may mắn như vậy nhưng chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới để thách thức Le Cunamh de. Không có nhiều chấn thương hy vọng?

 67. Chúng tôi đã có một vài đoạn dễ dàng cho trận chung kết trong thời gian gần đây tôi nghĩ? Trong thập kỷ qua. Có một năm nào chúng tôi đã gặp phải sự phản đối của Div 1 cho đến trận chung kết không?

 68. Trong khi Shane Walsh hoàn toàn xuất sắc, ngày hôm qua là ngày đầu tiên mùa này anh ấy thực sự giao hàng trong năm nay với tiềm năng to lớn của mình. Đã ổn, chúng tôi, có một mục tiêu tuyệt vời v Ross, chỉ là Fair v Armagh và ngoài việc giải phóng của anh ấy chỉ là công bằng v derry. Tín dụng cho anh ấy mặc dù anh ấy đã làm điều đó ngày hôm qua vào ngày lớn nhất trong tất cả. Clifford đã xuất sắc trong hầu hết các trò chơi. Đã phá hủy chúng tôi trong trận chung kết giải đấu, ghi bàn thắng chống lại chúng tôi trong AIQF, chiến thắng của trò chơi v Dublin và Imperious ngày hôm qua. Người chơi không thể nghi ngờ của năm. Những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho những loại người chơi trong Mayo. Tommy C và Ryan có giá trị của riêng họ nhưng thực tế không ở cùng cấp độ với hai cái được đặt tên ở trên. Galway đã có một năm tốt. Joyce có một số tiền rất lớn. Hệ thống phòng thủ rất tốt và rất khó để phá vỡ. Kerry đã đấu tranh với nó trong thời gian dài ngày hôm qua. McDaid đã có một mùa giải siêu ở giữa sân nhưng tôi không nghĩ rằng Conroy đã có một chức vô địch tuyệt vời .. Tôi có thể tìm ra Galway về phía trước. Hai người đàn ông cánh làm một công việc phòng thủ nhưng don ghi điểm nhiều. Tôi mong đợi nhiều hơn từ Tierney tại CHF. Finnerty là V Armagh Good V Ross xuất sắc, nhưng đã có một trận bán kết và trận chung kết kém. Comer là lớp V Derry hàng đầu, OK trong các trò chơi khác nhưng ngày hôm qua kém. Anh ấy không nên ở trong đội trò chơi Chủ nhật của năm trước Shane McGuigan từ Derry theo ý kiến ??của tôi. Sức mạnh của Galway Bench không tuyệt vời vào lúc này, nhưng cũng sẽ được cải thiện, như các cầu thủ trở lại như Mulkerrins và thủ môn. Galway chắc chắn là đội tốt nhất ở Connacht năm nay nhưng năm 2022 đã kết thúc (gây sốc vào tháng 7) Và ai biết những gì 2023 sẽ mang lại. Tôi mong Kerry sẽ giành được AI ngay từ đầu và họ đã làm điều đó nhưng thành thật mà nói, họ không ấn tượng ồ ạt. O Connor nhắm vào giải đấu như không có người quản lý nào khác và họ đã đi qua nó. Với Tally trên tàu, không thể tránh khỏi việc các vấn đề phòng thủ của họ sẽ được sắp xếp và họ thừa nhận rất ít bàn thắng trong giải đấu hoặc vô địch .. Tiền vệ OK nhưng Id nói rằng những ngày tốt nhất của Morans đang ở phía sau anh ta. David Clifford chỉ đơn giản là nổi bật nhưng các tiền đạo khác là chắp vá. Ngay cả Sean O Shea chỉ ổn vào ngày hôm qua, O Brien cũng chăm chỉ, Geaney có trận chung kết và bán kết kém. Paudie Clifford đã tốt cho họ cả năm, ngoại trừ ngày anh ấy gặp Leeroy. Họ có một băng ghế vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ đội nào khác. Thật thú vị khi Jack O Connor rời Tom O Sullivan trên Walsh cả ngày hôm qua. Nếu Kerry bị mất, mọi người sẽ tuyên bố, họ đã mất nó trên dòng, đó là câu thần chú thông thường ở Mayo. Tương tự như vậy, Sean Kelly đã bị bỏ lại trên Clfford cả ngày. Tôi nghĩ Osullivan và Kelly là hai cầu thủ tuyệt vời, những người chỉ tình cờ đánh dấu hai cầu thủ xuất sắc ngày hôm qua. Đó là bóng đá. Đôi khi đối thủ của bạn đơn giản là quá tốt cho bạn. Có thể hiểu được một số (không nhiều) áp phích đã chỉ trích McStay ngày hôm qua. Nghĩ rằng phân tích của ông trong suốt là cân bằng. Tương tự như vậy tôi nghĩ trọng tài đã làm rất tốt. Tôi nghĩ rằng miễn phí là có thể gây tranh cãi nhưng Hurson chắc chắn đã hoàn toàn chắc chắn để cung cấp miễn phí vào thời điểm quan trọng như vậy. Tôi cũng nghĩ rằng thủ môn Galway nên có thẻ đen nhưng ngoài ra nó được đánh giá cao theo ý kiến ??của tôi.

 69. @ChesneyChet đi ra khỏi nó, bánh xe đã không quay trong Connaught Chúng tôi có hình thức kém trong năm nay và với nhiều thương tích nhưng chúng tôi sẽ trở lại trong công việc của nó một lần nữa vào năm tới vì vậy đừng viết tắt chúng tôi trước khi nó bắt đầu lại !!

 70. Công bằng, nó không phải là một lựa chọn trực tiếp giữa Keegan và Paudi Clifford cho một vị trí trong đội của năm. Cạnh tranh nhiều hơn trong phòng thủ trong năm nay.

 71. Mọi người đề cập đến Galway đã có một cuộc chạy đua tiện dụng đến trận chung kết,
  Mayo chấn thương, chúng tôi không thể may mắn với Kerry mất 7+ là về mặt logic. Chúng tôi đã có cơ hội tương tự và didn nắm lấy nó.

  Từ quan điểm của tôi, chúng tôi một chặng đường dài.
  Chúng tôi đã thoát khỏi 4 chức vô địch cuối cùng với mức trung bình +7, chúng tôi không có tiền đạo trong lớp Walsh/Clifford, và Tyrone, hiệu quả hơn/trung bình hơn.
  Dublin có chuyển tiếp tốt hơn. Sau đó, phần còn lại.

  Lads ghi được một vài điểm khi đi nghỉ ở Chicago
  Không cho tôi hy vọng,
  Chúng tôi mất lợi thế và tôi cảm thấy nhóm mới thiếu sự trưởng thành của các nhóm cũ của chúng tôi
  Đã biến mất và chúng tôi sẽ đấu tranh trừ khi nó thay đổi.

 72. Trong thực tế, đội tốt hơn đã thắng. Galway thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ, nhưng thiếu kinh nghiệm/chất lượng ngoài băng ghế dự bị nói. Tôi không nghĩ rằng đó là công bằng để đổ lỗi cho ref. Anh ấy đã làm một công việc tốt, và hãy thành thật mà nói, thủ môn của chúng tôi có thể dễ dàng nhận được một thẻ đen.

  David Clifford liên tục kết hợp các phẩm chất lãnh đạo và tinh thần đồng đội tuyệt vời - một hiện tượng rất hiếm và chắc chắn là người đàn ông của trận đấu. Shane Walsh đã bắn những điểm số tuyệt vời và xứng đáng với ngày trọng đại của mình .. một cách tự nhiên, tôi cảm thấy thất vọng, nhưng cũng tự hào về truyền thống bóng đá của Galway. Vì vậy, hãy để những chàng trai trẻ vĩ đại này nghỉ ngơi tốt. Họ cũng vậy, có gia đình và các cam kết hàng ngày khác như phần còn lại của chúng tôi.

  Cuối cùng, tôi nghĩ rằng bài phát biểu chiến thắng của Sean O hèShea, rất vị tha và nâng cao. Tất cả những người này là đại sứ tuyệt vời cho các quận của họ. Đôi khi, tôi cảm thấy chúng tôi không hoàn toàn đánh giá cao những gì chúng tôi có

 73. Làm tốt cho Kerry rất đáng để giành chiến thắng trong năm nay và sau khi vượt qua Munster kỹ lưỡng, họ đã có một cuộc chạy đua khó khăn vào trận chung kết và trả lời nhiều câu hỏi cho biết họ sẽ không. Bây giờ có một con khỉ lớn trên lưng và sẽ rất thú vị để xem liệu chúng có đá lên một cấp độ khác vào năm 2023 không.

  Khó may mắn cho Galway. Shane Walsh và Cillian McDaid đã tham gia một triển lãm ngày hôm qua nhưng thật không may, trò chơi được nhiều người khác đi qua.

  Tôi nghĩ rằng một số quy định là cần thiết cho Galway, tuyến đường đến trận chung kết sẽ không bao giờ thẳng về phía trước mỗi năm, chúng tôi đã có một tuyến đường tương tự vào năm 2016 và 2020. Một hệ thống mới đã được giới thiệu hoạt động rất tốt và bảo vệ một tuyến sau sẽ xuất xưởng Điểm số lớn trong những năm trước, các đội sẽ biết những gì họ đang phải đối mặt vào năm tới vì vậy điều này sẽ cần được phát triển. Mặt trận chấn thương cũng rất tốt với các bạn và không phải hàng năm, sự chà xát của màu xanh lá cây sẽ như thế. Joyce có một công việc trong tay bây giờ để phát triển một đội hình có chiều sâu vì rõ ràng có những người chơi đủ tốt để bắt đầu ai có thể đưa các bạn vào cuối mùa kinh doanh, nhưng một hoặc hai chấn thương cho những người chơi chính và có thể có một Vài ngày dài chống lại các đội hàng đầu.

  Liên quan đến việc vượt qua người bảo vệ ở Connaught, nó chắc chắn không phải là trường hợp và không có cơ sở nào để tranh luận về một nhận xét như thế, có rất nhiều tài năng xuất hiện ở Mayo và Galway và một cơ sở nghiêm túc để làm việc trong cả hai trại. James Horan đã để chúng tôi ở một nơi tuyệt vời về đội hình và chiều sâu nhưng tùy thuộc vào người quản lý mới của chúng tôi để đến và đưa chúng tôi lên một tầm cao mới.

 74. Không nghỉ ngơi cho những cậu bé này, họ sẽ thất vọng tại Câu lạc bộ vào thứ năm và chết ngay - không có cách nào tốt hơn để đánh lạc hướng bản thân một lần nữa và vượt qua sự thất vọng

  Một p Joyce nhất định sẽ là một người quan sát sắc sảo trong vài tuần tới

  Đáng chú ý đặc biệt đến Moycullen, Mountbellew và Corofin, người lớn ba người, người đã cung cấp 16 người trong năm nay, Salthill cũng cung cấp 4 người khác và - cùng với Claregalway - có rất nhiều tài năng trẻ hơn trong hàng ngũ của họ, người sẽ là người tìm cách đặt tay lên

  Quan điểm hoạt động theo cả hai cách JKEL, có thể họ có một mức độ may mắn trong năm nay ở các giai đoạn (họ đã nhận được trận hòa cuối cùng khó khăn nhất có thể Chống lại họ ngày hôm qua ở giai đoạn quan trọng) nhưng năm ngoái họ đã chuyển một điểm 20 lẻ ẩn tới Kerry, bị xuống hạng và sụp đổ trong trận đấu thứ 2 trong Ch'ship .. Một trận chung kết All Ireland trông rất dài Tại thời gian của Galway Races năm ngoái. Tương tự, một năm tốt trong năm nay không đảm bảo bất cứ điều gì tiếp theo, tất cả những điều này sẽ không có gì trừ khi họ có thể thúc đẩy ngay bây giờ .. và họ chắc chắn có các công cụ để làm như vậy

  Đối với Kerry, rất khó để nói chính xác họ sẽ chiếm ưu thế như thế nào .. họ không phải là gói hoàn chỉnh thực sự Chiến thắng trong năm nay, và là một chấn thương của Clifford trước Tyrone năm ngoái sau khi có khả năng chơi 3 lần liên tiếp vào năm tới. Điều đáng ngại là có chỗ để cải thiện

  Cho năm 2023 mặc dù nó trông giống như một người Ireland khá cởi mở .. Định dạng mới rõ ràng sẽ đóng một vai trò, nhưng chắc chắn có xu hướng phù hợp với Dublins và Kerrys hơn bất cứ điều gì

 75. Tôi nghĩ rằng một số bạn đang rất nhạy cảm với bình luận của Chesney

  Ngay bây giờ anh ấy hoàn toàn chính xác, Galway chắc chắn là mặt tốt hơn vào lúc này .. Điều này luôn có thể thay đổi trở lại trong một đèn flash biết, nhưng anh ấy có quyền đưa ra quan điểm của mình, và nếu chúng tôi thành thật sẽ nhận được nhiều sự đồng ý hơn Trên một nền tảng khách quan hơn

  Mayo hoàn toàn có tất cả để chứng minh vào năm 2023 và chúng tôi thậm chí không biết người quản lý sẽ là ai

 76. Ciaran - Các nhà cái không đồng ý với bản thân và Chesney. Boylesports hiện có Mayo yêu thích thứ 3 và yêu thích của Galway 4 cho Sam vào năm 2023. Chúng tôi có thể tranh luận cả ngày về việc ai tốt hơn và đưa ra một trường hợp cho cả hai nhưng chúng tôi sẽ không biết cho đến mùa giải tới.

 77. Jaysus, Joyce không bao giờ ngừng rên rỉ. Gleeson đáng lẽ phải ở trong thùng tội lỗi hai lần, khi Kerry đang để Rip, vai trên comer không có nơi tôi ở đâu.

  Galway cần một mục tiêu để thực sự rầm rộ Kerry, và Comer không được nhìn thấy ở đâu. Galway mệt mỏi và Kerry đang bắn, và băng ghế Galway không có gì để cung cấp, trong khi Kerry subs, Spillanes đặc biệt, tăng tốc độ và khả năng di chuyển.

  Việc lấy miễn phí của Clifford là rất lớn, nhưng anh ấy đã trông hoàn toàn phù hợp - một lần nữa. Bắt những cú bắt của anh ấy để làm cho các nhãn hiệu là tuyệt vời mặc dù - Willie Joe Stuff. Tôi đã ở ngay trong họ ở cuối davin. Đó là một thứ gì đó mà Mayo phải làm việc - bắt một quả bóng cao xung quanh dòng tiền hoàn toàn.

 78. Nó có một chút Ailen để có người hâm mộ Galway nói với chúng tôi rằng họ tốt hơn chúng tôi ngay sau khi họ đã mất All Ireland.

 79. Những người chiến thắng Kerry Worthy nhưng trò chơi ngày hôm qua cho thấy Mayo vẫn không còn xa nếu chúng ta có được cuộc hẹn quản lý. Không có gì tuyệt vời về Kerry hay Galway ngày hôm qua và Mayo và Dublin nói riêng sẽ theo dõi rằng nghĩ rằng không có lý do gì năm 2023 không thể đi theo cách của họ. Tôi không nghĩ rằng có một triều đại Kerry ra khỏi đội đặc biệt này.

 80. Không có bằng chứng thực sự của bánh xe quay ở Connacht. 6 người chiến thắng Connacht cuối cùng, Mayo 2, Galway 2, Roscommon 2.
  AI sạch nhất mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm. Không có thể chất hoặc chơi hoài nghi. Chơi công bằng cho cả hai bên.
  Buổi biểu diễn cá nhân tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm. Walsh đã vượt qua nó cho tôi, mặc dù Clifford cũng là lớp học.
  Kerry chơi với các dây thần kinh và biết rằng họ có thể chơi tốt hơn, nhưng bây giờ với công việc được thực hiện, họ là một con vật nguy hiểm thực sự. Họ sẽ trở lại vào năm tới với sự tự tin hơn, nhiều niềm tin hơn và tôi cũng hy vọng Kerry Swagger sẽ trở lại. Thật không may, đây chỉ là khởi đầu.

 81. Không thể hiểu tại sao các nhà quản lý sẽ không chơi đầy đủ về phía trước nữa, Murphy vẫn đầy đủ tốt nhất ở Country Bonner sẽ không chơi anh ta ở đó, Joyce với Commer ngày hôm qua đã đưa anh ta ra khỏi vị trí tốt nhất của mình, Horan với Aiden o Shea chỉ chơi anh ta ở đó trong vài phút Vị trí sắp tới. Ngược lại, Kerry chơi Clifford đầy đủ về phía trước
  Trò chơi đầy đủ và chúng tôi đã thấy kết quả ngày hôm qua. Chơi đầy đủ về phía trước ở vị trí của mình và xem bóng đá cải thiện như thế nào.

 82. Culmore không thể đồng ý nhiều hơn và chính xác những gì tôi đã nói cả năm. Bất kỳ cơ hội nào bạn đi làm công việc mayo. Bạn thậm chí có thể đi như một bộ chọn cho Cody. Tôi sợ Kerry sẽ có mặt trong một số năm và họ sẽ đi ra ngoài để đánh bại kỷ lục Dublin.

 83. Galway đóng chai nó. Kết thúc câu chuyện. Họ dẫn đầu với 3 điểm trong hai lần trong hiệp một và giữ Kerry tới 2 điểm sau khi chơi trong 35 phút. Họ đã dẫn ba lần trong hiệp hai và vẫn mất bốn điểm!
  Đối với hồ sơ, đó là 13 thất bại cuối cùng của họ trong 22 lần thử. Đó là tỷ lệ tổn thất 60% và không phải tỷ lệ thành công 100% thường xuyên xuất hiện về chúng.
  Họ nên nhìn lại thất bại này như một người đã biến mất và là một người mà họ đã bỏ lại phía sau. Kerry bằng phẳng, không hiệu quả đáng ngạc nhiên trước khung thành, chỉ ghi bàn từ những quả bóng chết và không thể chứa Walsh. Tất cả những điều mà Galway sẽ mong muốn trước khi ném vào đã xảy ra cho họ và trong thời gian dài của trò chơi, nó trông giống như trọng lượng của áp lực đối với Kerry đã giữ chúng lại. Cuối cùng, cuộc tấn công được ca ngợi nhiều của Galway (theo ý kiến ??của tôi rất được đánh giá cao) đã giảm xuống thành Walsh với sự giúp đỡ từ McDaid Excelent và một vài điểm từ phía sau. Cuối cùng, chỉ có hai điểm bắt đầu của họ ghi bàn từ Play (Heaney với 1 điểm và Walsh với 4) và Comer và Conroy là ẩn danh cho hầu hết các trận đấu. Tuy nhiên, họ vẫn nên giành được nó.
  Kerry không phải là người tuyệt vời và chắc chắn không ở đâu gần Dublin 2015 đến 2020. Đối với bánh xe của người Viking quay trong Connaught về phía Galway? Thời gian sẽ nói nhưng chúng tôi đã nghe thấy điều đó trước đây từ họ, vào năm 2016 và 2017, và nó đã không đóng thế sự phát triển của chúng tôi. Sự thật là, trong Công viên Machale, họ chỉ đánh bại màn trình diễn Mayo tồi tệ nhất trong 6 hoặc 7 năm qua. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm tới.
  Galway đã có cơ hội và thổi nó.

 84. Có rất ít giữa Mayo và Galway vào lúc này. Galway có một kỷ lục tuyệt vời gần đây chống lại Mayo nhưng vào cuối ngày năm 2019, 2020 và 2021 khi hai đội gặp nhau trong một trận đấu gõ thuần túy, Mayo đã thắng cả ba trận đấu.

  Galway cũng có thể có những cầu thủ giỏi nhất trong hai đội nhưng nếu bạn chọn 15 người giỏi nhất trong hai người, bạn sẽ chọn nhiều người chơi Mayo hơn, không nghi ngờ gì nữa.

  Dù sao, chúng tôi có 5 tháng để thảo luận về điều này! Nhưng tôi phải nói thêm, tôi đã rất ấn tượng với Galway ngày hôm nay nhưng tôi không chắc liệu họ có thực sự có thể tốt hơn nhiều không.

  Về những bình luận của Joyce, tôi không ngạc nhiên khi thành thật. Đã đánh tôi như một tiếng rên rỉ khủng khiếp trong vài năm qua và dường như không bao giờ có ân sủng tốt đẹp để ca ngợi đội chiến thắng.

 85. @Liberal, tôi không phải từ Galway và tôi đang nói rằng Galway tốt hơn Mayo ngay bây giờ. Mayo đã hoàn toàn muck suốt cả năm một vài trận đấu. Kerry đánh bại chúng tôi bằng 9 điểm kéo lên! Thanh thanh và TC, Mayo về phía trước rất kém. Cillian đã đi trở lại. Điều mang lại cho tôi hy vọng từ góc độ Mayo ở Connacht là tôi thực sự không nghĩ rằng PJ là một người quản lý giỏi và quá xúc động để trở thành một trong những người giỏi nhất. Bạn chưa bao giờ nghe thấy Gavin, O hèConnor, McGuinness, thậm chí Horan phàn nàn về các trọng tài thắng hay thua, nó gửi thông điệp sai.

  Galway và Kerry đã cải thiện rất nhiều kể từ trận chung kết tỉnh của họ và sẽ tốt hơn cho nó vào năm tới. Họ cũng đã tìm thấy những người chơi ngôi sao trong những người như McDaid và Daly mà chúng ta sẽ giết trong Mayo. Trên hết, và hy vọng điều này sẽ thay đổi với một người quản lý mới trong Mayo, nhưng Mayo có một chiều trong phòng thủ và tấn công.

 86. Đá cuội; Galway didn giữ Kerry đến hai điểm từ Play trong nửa đầu tiên .. Đó là chính Kerry, rất nhiều cơ hội và bắn súng kém !!

 87. Chỉ có 2 Galway về phía trước ghi bàn từ Play. Một người chỉ có 1 pt. Nếu Mayo trong một trận chung kết AI chỉ có được sự trở lại từ tiền đạo của họ, 2 điểm trong 28 phút cuối cùng, các chuyên gia/phương tiện truyền thông sẽ sống cho đến Xmas.

 88. Pebbledmeller - khắc nghiệt nhưng một số sự thật đang được nói. Nếu Mayo thua trận chung kết đó theo cách tương tự, chúng tôi sẽ có thương hiệu như những người đóng chai sáng nay.

 89. Comer không thể tìm thấy bất kỳ không gian nào bên trong vì Kerry có khu vực đó bị tắc và Galway không thực sự có nguy cơ đá bất kỳ quả bóng nào vào anh ta một hoặc hai. Nếu bất cứ điều gì anh ta nên được chuyển ra ngoài sớm hơn nhiều. Khi Galway cuối cùng đã chuyển anh ta ra, anh ta bắt đầu chiến thắng khởi đầu và thực hiện doanh thu. Chỉ xảy ra quá muộn.

  Thực sự nghĩ rằng Galway đã rất tốt vào ngày hôm qua phòng thủ. Silke vô hiệu hóa O hèShea. Molloy đã chứng kiến ??Geaney và thậm chí Young Glynn đã làm khá tốt cho Paudie Clifford, người đã ghi được 0-2 nhưng không phải là người trong trò chơi cho những câu thần chú dài. John Daly lại rất tốt. Kelly đã có bàn tay đầy đủ với Clifford nhưng ai sẽ không?

  Galway vừa mới nhận được đủ từ Comer, Finerty và Tierney. Họ cần một vài điểm từ họ và tôi không nghĩ rằng Comer và Finerty thậm chí đã có một cú sút vào các bài viết. Walsh và McDaid đều giật gân. Walsh luôn có tài năng thái quá nhưng anh ấy đã kết hợp tất cả vào ngày hôm qua trong khi McDaid là một cầu thủ bóng đá cấp siêu sao chính hãng. Nếu Galway vượt qua dòng tôi, tôi nghĩ rằng anh ấy đã giành được cầu thủ bóng đá của năm. Galway có một vài chàng trai trở về sau chấn thương và đi du lịch, vì vậy họ sẽ hy vọng điều đó sẽ dẫn đến việc họ có một băng ghế mạnh hơn cho năm tới.

  Nghi ngờ họ sẽ gắn bó với Gleeson trong khung thành. Điều đó nói rằng tôi không nghĩ rằng anh ấy nên được đánh thẻ đen ngày hôm qua. Đó là một chiếc áo kéo hơn là kéo xuống. Vì vậy, một cuộc gọi miễn phí là cuộc gọi đúng. Điều đó tự do chống lại Daly gần cuối là một kẻ giết người. Galway vừa giành được một doanh thu cho một tiếng gầm khổng lồ và sau đó để Kerry về cơ bản được trao một cú chạm miễn phí để đẩy họ lên phía trước một lần nữa. Điều đó thật khó khăn để thực hiện tại thời điểm đó trong trò chơi. Mọi người sẽ rất vui khi thấy họ chơi mà không tham gia.

 90. Càng đóng chai nó rõ ràng là vô lý trên đầu, nhưng đó là một chút cơ hội bị bỏ lỡ (và tôi chắc chắn rằng họ sẽ thừa nhận điều đó), nói rằng họ là những kẻ bị đánh giá thấp trong ngày, và Kerry đã được coi là người chiến thắng Kể từ đầu năm, luôn luôn khó khăn để lật đổ họ

  Galway về phía trước thực sự bị khuất phục nhưng rất nhiều trong số đó đã được cân bằng bởi Shane Walsh, ra khỏi màn trình diễn thế giới này và McDaid đá 4 điểm .. ít nhiều chưa từng thấy trong trận chung kết cho một tiền vệ.

  Đó là tất cả về những gì tiếp theo từ điều này thực sự .. có lẽ sẽ không thực sự phân tích điều này trong một vài năm .. nó có thể chứng minh là trường hợp họ phải thực sự giành được một Rằng điều này kết thúc là sự xuất hiện cuối cùng một lần và có thể có một số điều hối tiếc trong dòng (đặc biệt là nếu Kerry tiếp tục cải thiện hơn nữa)

 91. Galway didn có đôi chân để nhìn thấy nó. Biểu đồ của Kerry đã hướng lên và Galway đi xuống trong mười hai phút cuối cùng - chắc chắn từ 66 phút đến 76. Cuộc tranh luận về phần còn lại của họ không thực sự quan trọng vì Walsh đang kinh doanh, tuyệt vời, trong hầu hết các trận đấu . Hầu hết trong số đó, mặc dù là điểm quan trọng bởi vì anh ta mệt mỏi trong mười phút cuối cùng. Bên lề miễn phí đó là khó khăn nhưng có thể đá, được đưa ra hình thức của anh ấy trong ngày, và điều đó đã diễn ra rộng rãi.

  Ngoài ra, tôi cảm thấy, những điều nhỏ nhặt đã đi theo con đường của Galway: Gleeson, không phải là quyền lợi, khá nhiều quyết định, quyết định của Hawkeye, nửa đầu của Kerry, (những điều lớn lao). Họ cần một mục tiêu để thực sự rầm rộ Kerry.

 92. Mac, bạn nói về sự tự do chống lại Daly. Trong vở kịch đó, Comer chạm bóng trên mặt đất. Miễn phí cho Kerry. Được đề cập trong trò chơi Chủ nhật đêm qua.

 93. Galway nghĩ là tuyệt vời. Một số màn trình diễn siêu từ Liam Silke, McDaid & Shane Walsh hoàn toàn tuyệt vời. Nhưng Kerry xứng đáng với điều đó, và điều này mặc dù rất lãng phí trước khung thành. Tôi không có số liệu thống kê nhưng tôi thấy rằng Kerry có nhiều cuộc tấn công hơn, nhiều cú đánh hơn và sở hữu nhiều hơn. Và khi bạn thêm vào chất lượng của họ trong lần thứ 3 cuối cùng, họ sẽ thắng hầu hết các trò chơi.

  Galway rất hiệu quả và chỉ trong 15 phút qua, họ bắt đầu đá rộng và phạm sai lầm. Nhưng họ nên rất hy vọng cho tương lai. Và người hâm mộ của họ nên rất tự hào.

  Tôi đau đớn khi nói, nhưng tôi nghĩ rằng họ gần với Sam hơn chúng tôi. Chúng tôi có lợi thế về thể thao & thể thao theo quan điểm của tôi. Nhưng Galway chính xác hơn trước các bài viết và có thể ghi bàn bóng hạn chế. Tôi nghĩ rằng điểm yếu của họ có thể dễ dàng sửa chữa hơn chúng ta.

  Làm tốt cho Kerry. Tôi tin rằng họ có thể đi lên một cấp độ sau khi vượt qua. Nhưng năm tới có thể là một chức vô địch mở một lần nữa!

 94. Tôi nghĩ rằng chúng ta đứng sau thể chất và thể thao. Có bao nhiêu người chơi của chúng tôi có một bước nhảy vọt hoặc tốc độ lái xe tuyệt vời hoặc nếu chúng ta nhìn vào chiều cao và khối lượng cơ bắp?
  Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất nhiều việc phải làm trong lựa chọn và SNC.

 95. Tôi nghĩ rằng chúng tôi làm rất nhiều ngay trong S & C, chúng tôi có thể chơi trong 80 hoặc 90 phút, nhưng có rất nhiều điều để làm việc, chắc chắn đó là điều chắc chắn.

 96. Và, BTW, không phải là điều tuyệt vời khi ở AIF, những chỗ ngồi tốt, không phải lo lắng, tận hưởng trò chơi, khách quan về nó, và thậm chí tốt hơn, tận hưởng hậu quả, lắc đầu trước sự nhượng bộ của người Kerry tại Cung điện (Không, tôi không bao giờ lo lắng, tôi luôn biết rằng chúng tôi có thêm một thiết bị), và thức dậy sáng nay và cảm thấy tốt như vậy về mọi thứ?

 97. @JP - Một bộ phận chúng tôi không thiếu là thể chất, thể thao của chúng tôi hoặc S & C. Cách mà một số người đang nói rằng bạn sẽ thề rằng chúng ta đã sống ở Galway và Kerry, bóng tối trong 5 năm qua. Sẽ không có gì giữa chúng tôi vào năm tới và tất cả sẽ phụ thuộc vào quản lý và thương tích mới của chúng tôi nếu chúng tôi có thể tiếp tục và giành được Sam.

 98. @Seanie ch, đó là ý kiến ??của bạn, nhiều người chia sẻ nó, một số trong năm nay đặt câu hỏi về nó.
  Tôi đã có một cái nhìn đồng ý với Catcol rằng chúng ta có thể đi 80/90 phút rất nhiều người chơi của mình
  Chúng tôi đã tồn tại lâu hơn Dublin vào năm 2021.
  Nhưng thông qua lựa chọn và nhiều hơn một SNC dựa trên sức chịu đựng, người chơi của chúng tôi không đặc biệt nhanh chóng hoặc có một bước nhảy vọt.
  Dublin có sức chịu đựng tốt thông qua một cách khác, sức mạnh chân của họ trông cao hơn chúng ta.
  Dublin có lẽ sẽ làm rất nhiều trong bài kiểm tra 10 * 100m mà chúng tôi làm. Tôi đặt câu hỏi về cách đại diện của năm 2022 thể dục để cạnh tranh.
  Một số vận động viên giỏi nhất của chúng tôi như Oisin có thể sẽ là Midpack trong bài kiểm tra 10*100m.
  Từ các cuộc phỏng vấn là một thử nghiệm mà Mayo đã sử dụng với thời gian tốt nhất dưới 3 phút, hãy nhớ rằng người ta cần phải quay ở mỗi đầu.
  Một decathlete dựa vào sức mạnh chân, sức mạnh trên mỗi kg và 400m khả năng sản xuất 1500m khá.
  Không có chuyến tàu Decathlete hàng đầu cho 1500m hoặc thậm chí thực sự là 400m. Điều này là do đào tạo quá chuyên dụng cho những người sẽ vượt qua sự cân bằng quá nhiều về sức chịu đựng và tránh xa sức mạnh bùng nổ. Tôi lo lắng chúng tôi đào tạo cụ thể cho sức chịu đựng với rất nhiều tốc độ 3/4 và 60% km mỗi tuần. James Horan đã tự tin vào một người chơi phỏng vấn cần phải đạt được một lượng km nhất định mỗi tuần.
  Cảm thấy một chút phía sau đường cong. Tôi không thể nhìn thấy Dublin hoặc Kerry khi những đôi chân đó nghiền nát km đều đặn.

 99. Một cấp độ mới của quyền lợi, Galway không có một blog để chê bai. Tôi sẽ không bao giờ mơ ước được đăng trên blog khác của quận. Các bạn đã mất. Vấn đề là Connacht. Nếu chúng ta thực sự làm việc cùng với các tài nguyên, v.v. có lẽ chúng ta có thể tối đa hóa tất cả tiềm năng của mình thay vì vô nghĩa. Vâng, đây là những gì nó cảm thấy như thế nào khi mất toàn bộ Ireland. Nó đau sâu và nếu nó xảy ra một vài lần nó sẽ cắt thành xương. Hãy để thử nghiệm khí phách của bất kỳ nhóm nào để tiếp tục quay trở lại. Số lần Mayo đã đề cập ngày hôm qua là trò hề cao. Không có đội nào ra ngoài để thua và bạn không phải là người đóng chai hay bất cứ điều gì khác khi bạn thua. Bạn chỉ không ghi điểm đủ. Khi chúng tôi đề cập đến các quyết định của Daft Refs, chúng tôi là những người thích, chúng tôi đã rất nhỏ. Vâng, họ là những người lợi nhuận. Vì vậy, có thể những người hâm mộ của bạn đã đủ nhanh để có được con dao ở mọi cơ hội có thể có thể bị gián đoạn hơn một chút trong tương lai hoặc có thể giáo dục hai người đàn ông trưởng thành nói với một nhóm trẻ từ Mayo tại trận đấu Kerry Mayo rằng họ là kẻ thua cuộc , sẽ luôn luôn là những kẻ thua cuộc và sẽ không bao giờ nhìn thấy tất cả Ireland trong khi những người khác không có xương lưng từ bỏ hành vi đó. Ở lại những người ủng hộ Mayo sang trọng và những người đóng góp blog và không bị kéo vào hành vi ngu ngốc. Tôi xin lỗi vì Galway mà họ đã mất. Tôi xin lỗi vì bất kỳ chàng trai nào đứng trong Công viên Croke và phải xem một đội khác nhấc chiếc cốc. Vì vậy, đừng đưa lên 3 bảng quảng cáo bây giờ đá bất kỳ quận nào. Mỗi con chó sẽ có được ngày của chúng. Maigheo Abu !!

 100. Chỉ cần nhìn lại định dạng cho năm tới, nó thậm chí còn điên rồ hơn tôi nghĩ (làm thế nào điều này được thông qua một cách dứt khoát tại Quốc hội?)

  https:

  Về cơ bản, các giải vô địch tỉnh là hoàn toàn vô nghĩa đối với bất kỳ đội 1 Division 1

  Vâng, bạn có thể tránh được nhóm của Kerry hoặc Dublin. Không quan trọng là một cú hích nếu bạn nhận được Dublin hoặc Kerry hay không, vì mỗi nửa bên tốt đẹp đang thực hiện 12 lần cuối cùng

  Tất cả trông rất phức tạp, và về cơ bản cung cấp cho các bên hàng đầu một chiến dịch giải đấu bổ sung để thử nghiệm trước trận chung kết 12

  Về cơ bản, nó cũng làm giảm bất kỳ cơ hội bán kết gây sốc, và những ngày của một con đường tiện dụng đến một trận chung kết cũng có thể cũng biến mất. Có thể không có hại theo một cách nhưng tôi có thể thấy cách mà chiến thắng này đã chơi hoàn toàn vào tay Dublin và Kerry, nhiều hơn bất kỳ ai

  Vì lợi ích của chúng tôi, nó có lẽ là một định dạng đáng hoan nghênh, với người quản lý mới và những thay đổi tiềm năng trong nhân sự. Điều cuối cùng chúng ta có thể cần là một trận đấu sớm hoặc chết với Galway, nó sẽ chỉ là Boxing Shadow trong hoàn cảnh, và chúng ta nên có đủ để đưa nó vào một phần tư cuối cùng - trong đó về cơ bản nó trở thành một giải đấu mới. Điều này cho chúng ta thời gian để phát triển vào mùa

  Thật thú vị khi thấy các hiệu ứng gõ cửa mà nó cũng có

 101. @Ciaran; Đồng ý với bạn về định dạng. Người ta chỉ có thể sử dụng các tỉnh để phát triển độ sâu đội hình và bảo vệ những người chơi giỏi nhất của bạn cho đến khi nhóm. Nếu bạn đủ điều kiện thì lại, một lần nữa quay trở lại phát triển Thần hơn và không chơi những người chơi cốt lõi của bạn. Một huấn luyện viên SNC kỳ lạ sẽ yêu cầu họ muốn những cầu thủ giỏi nhất về phát triển sức mạnh và không chơi game và giải phóng Peak Fit vào cuối mùa giải.

 102. Bóng rộng. Rõ ràng nó không phải là một sự lựa chọn giữa Clifford và Leeroy. Nhưng Lee đã sung mãn hơn trong các trò chơi của mình hơn là Clifford. Thêm vào đó, tôi đã lấy tất cả các ngôi sao dựa trên giải đấu và chức vô địch. Dù sao thì nó cũng không quan trọng. Sam chúng tôi đang tìm kiếm. Không phải tất cả các ngôi sao. Chỉ rất vui khi thấy một người chơi tuyệt vời như Leeroy được công nhận. Chúng tôi sẽ là người thách đấu lớn vào năm tới, tôi hy vọng nếu chúng tôi có được sự quản lý đúng đắn. Tôi nghi ngờ rằng Mat liên quan đến Slolan và người bạn đời cũ của tôi, Rochford. Nếu vậy họ đang thừa hưởng một đội làm sẵn thực tế khác.

 103. Galway chắc chắn đã không đóng chai nó. Họ đã thực hiện khá tốt. Chắc chắn họ có thể đã nhận được nhiều từ một số cầu thủ của họ nhưng đó là trường hợp trong hầu hết các trò chơi, Nevermind Finals.

  Vào một nửa thời gian, mặc dù Galway đã chiến thắng, tôi cảm thấy Kerry đã chiến thắng quá nhiều ở giữa, và trừ khi Galway có thể bị phá vỡ ngay cả ở đó, Kerry cuối cùng sẽ kết thúc trên bảng điểm.

  Galway nhìn vào tôi hai, có thể ba cầu thủ chất lượng hàng đầu thiếu cạnh tranh ở bảng hàng đầu. Kerry có lẽ cũng ngắn tương tự, nếu tham vọng của họ là thay thế Dublin và thực sự thống trị môn thể thao này. 1-9 Họ không tốt hơn cá nhân hơn Galway ngày hôm qua. Tôi sẽ nói rằng có một người chơi hàng đầu trong cả hai đội ở đó. Tôi không nhìn vào những cầu thủ đó và thấy một cầu thủ bóng đá tương lai của năm.

  Từ quan điểm mayo, chúng ta không nhìn quá xa, và không có một con dê hiện ra trên đường chân trời, bạn sẽ lạc quan hơn về cơ hội của chúng ta trong vài năm tới, ngay cả khi chúng ta không ở Cấp độ của đội 2014-17.

 104. Tin tức chỉ trong Colm O hèRourke đã công bố là người quản lý Meath, tên bóng đá lớn nhất ở Meath GAA, nếu anh ta không thể cải thiện họ, không ai có thể.

 105. Nhìn lại, nhìn lại mùa giải, tôi cảm thấy Galway đã may mắn. Liệu Galway đã giành chiến thắng trước Mayo nếu O hèShea thu thập bóng trước Heaney và Mayo weren thiếu rất nhiều. Họ đã tránh các đội lớn sau đó cho đến trận chung kết. Trong trận bán kết như tôi đã nói trên một chủ đề khác, họ đã không đá điểm từ lần chơi trong hiệp 2 và dựa vào Walsh Frees và một mục tiêu vào một mạng lưới trống rỗng và trong trận chung kết cho một màn trình diễn xuất sắc của Walsh và McDaid, họ đã đấu tranh cho điểm số và quá nhiều hoạt động kém. Cá nhân tôi nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ thuyền và có thể không có cơ hội nữa trong một thời gian mà không tìm thấy một vài người chơi để tác động ra khỏi băng ghế dự bị.

 106. Thành thật mà nói, tôi đã thấy các đội Galway đóng chai một vài người đặc biệt là những người ném bóng nhưng tôi sẽ xem xét những gì tôi thấy ngày hôm qua là đóng chai nó. Không có 3/1 bắn trong một cuộc đua 2 ngựa từng đóng chai, tôi đã nói điều gì đó nếu chúng tôi có tỷ lệ cược được yêu thích nhưng chúng tôi là người sói và vì lý do chính đáng. Các đội được cấp độ và sau đó tất cả các khoản phụ Kerry đã tạo ra sự khác biệt trong khi Galway subs không có tác động. Tôi nghĩ rằng đó là chiến thắng của trò chơi. Finnerty, Tierney, Conroy có rất ít tác động nhưng Sean O hèShea, Geaney và David Moran cũng không.

  Cuối cùng trên điều comer và không sử dụng anh ta đúng. Morley cách Foley và Comer trong tất cả các trò chơi, sẽ rất điên rồ khi đá nó như tất cả những gì anh phải làm là phá vỡ nó. Không có điểm nào đến từ bên trong ngày hôm qua hoặc chống lại Dublin, đó là một thứ kiểm soát lúa, khoanh tròn D và chỉ bao phủ tất cả.
  McDaid đã chỉ đường để chống lại nó (phá vỡ đường theo tốc độ) và chiến thuật đó sẽ không bao giờ làm việc cho Comer.

 107. Tôi phải nói rằng tôi có lẽ luôn luôn nghĩ một cách không công bằng về Jack O'Connor như một vị tướng may mắn trái ngược với một người tài năng, với các danh hiệu AI trước đây của anh ấy đã giành chiến thắng trước các đội Mayo và Cork nghèo mà tôi luôn nghĩ rằng anh ấy đang ở đúng nơi đúng thời điểm.

  Tuy nhiên, anh ấy xứng đáng được tín dụng trong năm nay vì một số lý do, việc anh ấy tuyển dụng Paddy Tally là một Masterstroke. Những mục tiêu ngớ ngẩn đã khiến họ phải trả giá trong nhiều năm và họ đã thừa nhận chỉ 3 năm, số tiền tương đương với họ đã thừa nhận V Tyrone trong 1 trận đấu năm ngoái. Nghiêm túc đi.

  Ngoài ra, anh ấy đã thực hiện một vài cuộc gọi bóng lớn ngày hôm qua khi đánh bại 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của anh ấy, Geaney và Moran ngày hôm qua. Những cuộc gọi thô lỗ nhưng cuối cùng được minh oan. Bạn sẽ tự hỏi liệu bất kỳ nhà quản lý Mayo nào gần đây hoặc tương lai sẽ có những quả bóng để đánh bại Cillian & AOS vào giờ nghỉ giải lao nếu họ có những kẻ hôi thối

 108. Mayo cũng vậy, nên đi cho một người chiến thắng AI với tư cách là người quản lý, hoặc ít nhất là một thành viên trong nhóm sau.

  Pat Spillane luôn nói rằng anh ấy muốn tham gia vào quản lý nhóm IC. Nhìn thấy anh ấy bây giờ rời khỏi trò chơi Chủ nhật, anh ấy chắc chắn sẽ có thời gian để cam kết - một huấn luyện viên chuyển tiếp xuất sắc.

  Vợ ông là người gốc Sligo và con trai ông đang phát triển như một cầu thủ bóng đá tốt cho Hạt Yeats. Vì vậy, kết nối Connaught ở đó ..

 109. Tôi nghĩ hôm qua chứng minh rằng không có rất nhiều giữa chúng tôi Dublin, Kerry và Galway và không ai trong số 4 đội có thể đủ khả năng để có bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào bị thương. Dublin đã đánh bại Kerry Imo nếu họ có Con và Kerry sẽ không giành chiến thắng ngày hôm qua nếu Clifford ra ngoài và điều đó hoàn toàn không trùng hợp khi năm tốt nhất của Galway đến khi Walsh và Comer vẫn khỏe mạnh. Nếu chúng tôi có 15 phù hợp tốt nhất vào năm tới và một số tác động tốt, chúng tôi sẽ đưa nó lên bất cứ thứ gì ngoài kia. Một số chiến thuật tốt hơn và ra quyết định trên dòng và bạn sẽ hào hứng với tương lai. Điều tôi thực sự đấu tranh để có được đầu của mình là lý do tại sao chúng tôi không thể hiện 70 phút kể từ trận chung kết năm 2017 của Ireland, như chúng tôi đã thấy ngày hôm qua, bạn phải gắn bó với các đội và sau đó tìm thấy một chút nữa Dựa vào sự trở lại anh hùng.

 110. Trên một lưu ý riêng, tôi nghĩ Sean Cavanagh đã thực sự kinh khủng ngày hôm qua trên RTE. Anh ta không đưa ra phân tích có ý nghĩa và có vẻ như mục tiêu duy nhất của anh ta là kết thúc Pat Spillane.

  Tự hỏi có ai khác nghĩ như vậy không?

 111. Tôi hy vọng kết quả là một bài học về sự khiêm tốn cho những người chế giễu chúng ta và (hơn) câu hỏi về nhân vật của chúng ta vì đã không giành được All Ireland. Tôi nghĩ rằng điều phù hợp là Chủ tịch của GAA đã yêu cầu mọi người kiềm chế các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội có khả năng lạm dụng, ngay trước khi trình bày Cup. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ nên làm rất nhiều hơn.

  Chúng tôi thường được thông báo rằng chiến thắng trận chung kết là tất cả những gì quan trọng và có vẻ như nó là một điều tồi tệ hơn để thua trong trận chung kết so với vòng đầu tiên. Sau trận chung kết năm 2017, RTE đã xếp hàng các chuyên gia trò chơi vào Chủ nhật của họ để hỏi liệu Mayo có bao giờ giành được All Ireland không.

  Tôi đang sống ở nước ngoài vào lúc này và thấy giá € 20 để xem trò chơi trực tuyến, quyết định điều chỉnh vào RTE Radio 1. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bình luận nói chung là tốt, tuy nhiên, vào cuối chương trình phát sóng Anna Geary, người chưa bao giờ mất All Ireland, khẳng định rằng Galway có thể giành được All Ireland trước khi Mayo làm.

  Tôi nghĩ rằng miễn là mọi người có ảnh hưởng có thái độ khó khăn này đối với kết quả cuối cùng, các tình nguyện viên và người chơi nghiệp dư tạo nên xương sống của GAA sẽ được mở để lạm dụng và phê bình phá hoại.

  Tôi nghĩ rằng điều lớn nhất mà GAA có thể làm để chống lại những trường hợp này là giới thiệu một huy chương bạc và một trận play-off thứ ba cho đồng.

 112. Có những chàng trai nói trước rằng Kerry sẽ Bate Galway 8, 10 hoặc thậm chí 12 điểm. Thay vào đó, Galway thực sự đã dẫn đầu cho phần lớn trò chơi và họ được cấp bằng vài phút để chơi. Những người khác nói rằng họ đã gặp may mắn với người mà họ đã chơi khi họ bị đánh giá thấp trong mọi trò chơi mà họ chơi ngoài Roscommon và thậm chí sau đó rất nhiều người đã đánh bại Roscommon để đánh bại họ. Đây là một mặt tốt của Galway bây giờ với một quản lý tốt được thiết lập (mặc dù có một số phụ thuộc kỳ lạ ngày hôm qua) và rất nhiều tài năng đến và tôi hy vọng họ sẽ ở đó hoặc ở đó trong vài năm tới trong những gì có vẻ như là một người cởi mở hơn nhiều Giải vô địch bây giờ Dubs đã trở lại với gói. Tôi không thấy Kerry là bất cứ nơi nào là lực lượng thống trị mà Dubs của Gavin. Họ có thêm một vài sai sót mặc dù tài năng của họ.

 113. Chắc chắn don don nghĩ rằng Galway đã đóng chai. Họ vừa bị đánh bại bởi một đội tốt hơn. Tôi ghét cụm từ đó mà một đội bóng đóng chai. Nó đã bị ném vào chúng tôi trong nhiều năm và nó hoàn toàn không phù hợp .. Những người chơi tuyệt vời đại diện cho Mayo là bất cứ điều gì ngoài những người đóng chai. Thực tế là một số người hâm mộ Galway, người hâm mộ đã vui vẻ dán nhãn cho chúng tôi là những người đóng chai của Hồi giáo dẫn đến một cảm giác rằng khi họ mất AI gần gũi, chúng tôi cũng gọi họ là những người đóng chai. Hoàn toàn dễ hiểu nhưng không thực sự đúng với hiệu suất của Galway ngày hôm qua.

 114. @ Để giành chiến thắng chỉ một lần, đó chính xác là lý do tại sao tôi sử dụng cụm từ. Có lẽ bây giờ họ sẽ biết cảm giác như thế nào khi nghe nó ném vào họ.

 115. Một số tin tức đáng buồn tuyệt vọng được báo cáo vào tối nay trên hầu hết các trang web tin tức chính đặt bóng đá vào quan điểm.
  Tôi sẽ trì hoãn Willie Joe trên cái này vì có lẽ nó sẽ đúng khi xuất bản các chi tiết không nhạy cảm trừ khi được xác nhận

 116. Tất cả chỉ là một trò chơi bóng đá. Điều xa nhất từ ??tâm trí Oisín Mullins ngày nay và trong tương lai gần. Nghĩ về anh ấy và gia đình anh ấy. Tàn phá. RIP cho anh trai Brian và bạn gái Sharon, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Limerick đêm qua.

 117. Mọi người có thực sự nghĩ rằng Mayo có khả năng chiến thắng All Ireland vào năm tới như một số người ở đây đề xuất, tôi nghĩ rằng chúng ta là một cách để có thể thách thức Kerry vì một số lý do.
  - Chúng tôi không có đủ chất lượng trên băng ghế dự bị, điều này trở nên rõ ràng sau một vài chấn thương để bắt đầu người chơi. Chúng tôi có thể đã có một bảng điều khiển hơn 40 nhưng không phải tất cả đều là tiêu chuẩn của quận. Ngay cả khi có những người chơi câu lạc bộ/người chơi phát triển có tiềm năng, sẽ mất một vài mùa để có được điều hòa cần thiết.
  - Chúng tôi rất cần một chiến lược phòng thủ hiện đại để ngăn chặn các mục tiêu mềm (và điểm), chúng tôi có người chơi nhưng không phải là chiến lược, điều này sẽ mất thời gian để đi ngủ và đi đúng. Chúng tôi cũng sẽ cần huấn luyện viên phù hợp để thực hiện.
  - Một nửa tiền đạo là một vấn đề lớn, cần công việc nghiêm túc. Chúng tôi không cung cấp mối đe dọa của điểm số tầm xa.
  -Long Range miễn phí là cần thiết, Robbie không sao nhưng chúng tôi cần một người có tỷ lệ chuyển đổi cao. Không phải ngẫu nhiên trong vòng chung kết năm nay có hai người tham gia miễn phí tầm xa tốt nhất. Cluxton & Rock Win/Rock đã bao nhiêu lần trong các trò chơi với những giải phóng tầm xa.
  -Có toàn bộ kế hoạch tấn công của chúng tôi cần một cuộc đại tu, chúng tôi không thể phá vỡ một phòng thủ hàng loạt cơ bản và sự chuyển đổi của chúng tôi từ phòng thủ sang tấn công là chậm một cách đau đớn. Cần một kế hoạch hoàn toàn mới và thời gian để hoàn thiện.

  Người quản lý mới từng là (Dempsey hoặc Solan) có rất nhiều việc phải làm để thách thức những người như Kerry, tôi thực sự không thể thấy điều này có thể đạt được trong suốt một mùa.

 118. @Mayomad, tối thiểu hai mùa tôi sẽ nói. Đồng ý với tất cả các điểm của bạn. Hoàn toàn không đồng ý với quan điểm rằng chúng tôi gần gũi. Bảng điểm Mister không nói dối trong ba mùa vừa qua.

 119. Mayomad Tôi nhận được quan điểm của bạn rằng có vô số công việc sẽ được thực hiện trong vài mùa tới nhưng tôi không nghĩ Kerry là người giỏi và băng ghế của Dublin rất kém trước Kerry và các cầu thủ trẻ của họ đã không có tầm cỡ của Brogans, McMenamin, Macauley, v.v. Con và Clifford là lợi thế chính của họ đối với chúng tôi nhưng tôi nghĩ Rod và Tommy Conroy đang cải thiện hàng năm và nếu Diarmuid có thể tái khám phá hình dạng cũ và ghi điểm của anh ấy và có Một Sub Impact Chúng tôi sẽ không có hình dạng xấu.

 120. @Inittillwewinit; Nhận điểm của bạn nhưng aren một số trong những hình thức đó ở phía chúng tôi trong giai đoạn này được xác nhận là ngoài mức cần thiết?
  Tôi là một fan hâm mộ của việc đưa ra một vai trò mới ở sáu tuổi. Nói cho tôi biết ai là người tốt hơn sáu nếu chúng ta có kích thước, xử lý, vượt qua, tốc độ và khả năng đọc trò chơi?
  Chúng tôi cần một số người chơi mới để lắc mọi thứ.
  Chúng ta cần chơi một cách khác.
  Chúng ta cần phải có một băng ghế và đào tạo những người chơi đó dựa trên thời gian trò chơi 25 phút chứ không phải 80.
  Không sử dụng Aidan trong năm nay như một phụ là kỳ quái. Anh ta có thể được đào tạo dựa trên vai trò 20 phút. Chúng tôi hiếm khi dường như mang lại bất cứ điều gì thú vị trong chiến thuật, lựa chọn hoặc băng ghế dự bị.

 121. Đó là một tin rất buồn về anh trai của Oisin Mullin, và bạn gái của anh ấy. Thực sự bi thảm. Họ có thể nghỉ ngơi trong hòa bình.

 122. Kerry thực sự đã ở đó để tham gia vào quý của chúng tôi trong năm nay .. Clifford trên một chân ở các giai đoạn, không có bài kiểm tra nào ở Munster, đến như những người yêu thích gầm đã hỏi những câu hỏi nghiêm túc

  Cấp cho chúng tôi đã thiếu Rod và Conroy nhưng chúng tôi đã đặt cược thoải mái bởi họ hai lần trong mùa này. Sẽ không bao giờ lỗi ứng dụng của chúng tôi nhưng chúng tôi chỉ không chuyển đổi gần như đủ cơ hội .. một vấn đề cũ. Và nếu chúng tôi trung thực (mà chúng tôi cần) Galway tốt hơn một vài điểm so với chúng tôi ở Connacht cũng trong một trò chơi DO hoặc DIE (mà Rod đã chơi). Đây là một Galway đủ run rẩy, người thực sự đã cải thiện đáng kể từ trò chơi đó khi mùa giải tiếp tục

  Một cách tiếp cận mới có thể thấy một sự cải thiện nhưng tôi chỉ sợ chúng ta có thể chưa có nhân sự

  Nếu chúng tôi tham gia Đội cuối cùng của Ireland 2021 so với năm 2017, tôi không thể tạo ra nhiều trường hợp cho nhiều phiên bản 2021 tạo ra một nhóm kết hợp

 123. Inittillwewinit, Tommy và Ryan Fit sẽ là một bổ sung nhưng tất cả các cầu thủ bạn đã đề cập đều có sẵn cho hai trận chung kết Ireland, đây không phải là những người chơi mới được đưa vào để tăng cường bảng điều khiển. Chúng tôi cần bổ sung trên đầu những người chơi này để thêm độ sâu thực vào bảng điều khiển.

 124. @Ciaran, có quá nhiều người chơi chụp ảnh nồi hoặc 60 % bắn khi họ bị bắn thấp %.
  Để thêm vào vấn đề đó, kế hoạch tấn công về mặt bắn súng là nền dân chủ mở. Tôi thấy không có mô hình nào về những game bắn súng của chúng tôi là ai. Bất cứ ai kết thúc trong không gian và hâm mộ một phát súng đã thực hiện nó.

 125. Hoàn toàn đồng ý JP

  Kerry có thể không tiếp tục trở thành một lực lượng thống trị như Dublin, nhưng bạn vẫn nghi ngờ ở đó, một phần trăm 90 mà bạn sẽ phải đánh bại họ để giành được All Ireland trong vài mùa tiếp theo

  Thành thật mà nói, tôi không thể thấy họ dễ bị tổn thương nữa như họ đã chống lại chúng tôi trong năm nay, và chúng tôi không bao giờ thực sự đặt một chiếc găng tay có ý nghĩa vào chúng ngày hôm đó - chúng tôi sẽ cần phải cải thiện rất nhiều để chiếm đoạt chúng trong tương lai, không phải là không thể nhưng chắc chắn là không thể xảy ra IMO ngắn hạn

  Và điều tương tự cũng có thể xảy ra cho Galway, có lẽ ngày hôm qua là ngày thực sự đánh bại họ từ quan điểm của họ (tôi vẫn luôn nghĩ rằng những người như Walsh và thường là Comer, và bây giờ là McDaid, hãy cho họ cơ hội trực tiếp trong bất kỳ trò chơi nào)

 126. Tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi trong trò chơi v Kerry rất tệ, tôi nói rằng nó được xếp hạng ở đó với một trong những điều thấp nhất từ ??trước đến nay. Chụp chính xác là khía cạnh quan trọng nhất đối với trò chơi của bạn như là một tiền đạo, vì một số lý do, chúng tôi luôn âm hộ xung quanh cuộc trò chuyện đó trong Mayo.

 127. Không có cái tên nào được xác nhận công khai vì vẫn liên quan đến tai nạn đường bộ khủng khiếp đó ở Limerick vì vậy vì những người đã mất mạng một cách bi thảm và gia đình của họ, hãy ngừng đăng bình luận với tên của họ. Đó là một thảm kịch gây sốc và tôi biết mọi người chỉ tìm cách gửi lời chia buồn nhưng không có tên nào cho đến khi điều này được xác nhận.

 128. @Sean Burke, hàng phòng ngự và tiền vệ của chúng tôi thậm chí còn tồi tệ hơn trong cuộc trò chuyện bắn súng.
  Người bảo vệ và tiền vệ đã có một cuộc bắn súng kinh khủng, thấp hơn so với tiền đạo của chúng tôi.

 129. Nghỉ ngơi trong hòa bình với Brian và Sharon, đã đi quá sớm. Chia buồn sâu nhất của tôi đến cả gia đình và bạn bè/cộng đồng của họ và tất nhiên là Oisin của chúng tôi. Thực sự đặt mọi thứ trong quan điểm mọi người, bóng đá chỉ là một trò chơi, vì vậy tất cả chúng ta nên dễ dàng cho người chơi và quản lý khi phê bình về phía trước - họ sẽ phạm sai lầm nhưng không bao giờ cố ý và tất cả họ đều là những người có vấn đề quan trọng hơn nhiều so với một trò chơi của trò chơi bóng đá. Tàn phá khi nghe tin khủng khiếp này

 130. @JP và @mayomad, chúng tôi cần một số bổ sung nhưng nếu những người chơi này không xuất hiện trong một thời gian, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi không đến bất cứ nơi nào gần những người chơi tốt nhất chúng tôi có. Vô số đội của chúng tôi đang được chơi ra khỏi vị trí và chúng đang được biến thành ngựa làm việc và các phần bóng đá trong trò chơi của họ đang bị bỏ qua. Các game bắn súng giỏi nhất của chúng tôi không được vào cuối các động tác hoặc vào trong túi để bắn. Diarmuid, Loftus, Cillian, Rod, Mattie, tất cả đều có thể bắn các điểm tầm xa nhưng kế hoạch trò chơi cường độ cao đang chạy đã gây thiệt hại cho các chàng trai này. Chúng tôi đạt được điểm số và tổng số tuyệt vời và việc chuyển đổi cơ hội của chúng tôi là khá tốt trong thời gian đầu tiên của JH nhưng sự phản đối với việc sao chép cách Dublin chơi đã lấy đi phong cách tự nhiên của chúng tôi. Dưới sự quản lý mới, chúng tôi cần người chơi thay đổi nhiều hơn nhiều khi đi ra CF và Ryan cũng vậy và Diarmuid đi vào hoàn toàn về phía trước để giữ cho phe đối lập đoán và đưa ra các vấn đề về người bảo vệ với chiều cao và sức mạnh phù hợp với khả năng dự đoán của chúng tôi lần cuối cùng của chúng tôi Vài năm rất dễ dàng để chống lại. Tôi sẽ xem xét Swanny lúc 6 tuổi vì anh ấy giỏi bóng và có thể phá vỡ Oisín sang tiền vệ với Jordan và Mattie để đưa Leroy BK đến một nửa BK Line với Paddy McBrien, Brickenden, và Plunkett hoặc McHugh trong toàn bộ BK và tôi Nghĩ rằng chúng tôi sẽ là một triển vọng tốt hơn nhiều. Tài năng mới luôn được chào đón nhưng chống lại Tyrone, đó là hiệu suất kém trong ngày trên sân và trên đường khiến chúng ta không thể thiếu những người chơi chất lượng.

 131. Có đúng không khi Colm O hèRourke có Eamon Fitz và Donie Buckley gắn liền với anh ấy cho buổi biểu diễn của Meath?
  Hay nó chỉ là một tin đồn hoang dã khác?
  Chia buồn với gia đình Mullin..RIP

 132. @Pebbledmeller

  Donith đồng ý với quan điểm của bạn rằng Galway đã đóng chai nó.

  Lý do chính tại sao Galway dẫn đầu với 3 điểm trong hai lần trong hiệp một và giữ Kerry tới 2 điểm sau khi chơi trong 35 phút là vì radar Kerry đã tắt 7 trên 7 trước khi Galway đá lần thứ 1 của họ ở phút 32.

  Khi họ cho nó cú sút tốt nhất của họ và thừa nhận không có mục tiêu nào để làm nên họ không nên nhìn lại thất bại này như một người đã biến mất và là một người mà họ đã bỏ lại phía sau. Rất ít nếu bất kỳ đội nào có thể chứa Walsh trong hình thức mà anh ấy đã tham gia vào ngày hôm qua để đá điểm số đáng kinh ngạc. Kerry vì sự bảo vệ vững chắc của họ đã giữ 4 trong số Galway 6 bắt đầu không có điểm và ngoài cơ hội Heaney Galway đã không nhận được một cơ hội mục tiêu nên Kerry không phải là người khác. Kerry có thể không ở gần Dublin 2015 đến 2020 nhưng màn trình diễn 70 phút của Kerry, cũng tốt như Dublins trong năm 2015 và cả hai trận chung kết năm 2016.

  Cuối cùng RIP cho Oisin Mullin Brother và bạn gái Sharon đặt thể thao vào viễn cảnh

 133. Rất tốt của cả hai nhóm quản lý Galway và Kerry để liên tục đánh giá cao những người ủng hộ trong các bài phát biểu, tuyên bố và phỏng vấn. Phải nói về sự phản ánh, chúng tôi đã có một thỏa thuận thô năm ngoái tiếp tục trong năm nay.

 134. Pullhard, tin đồn hoang dã, O hèRourke đã đề cử Stephen Bray và Barry Callaghan làm người chọn.

  Về các nhà quản lý, Connacht Telegragh nói rằng Declan Shaw đã được đề cử cho công việc mayo. Giành chiến thắng 3 liên tiếp với Mitchels, một danh hiệu Connacht & đánh bại Crossmaglen để lọt vào trận chung kết AI. Không nói anh ta là người đàn ông phù hợp với công việc nhưng trên giấy tờ có thể có CV tốt hơn những người khác được đề cập.

 135. Không có gì quan trọng hơn cuộc sống của những người chúng ta yêu thương. Trái tim tôi hướng về gia đình của tất cả những người đã chết vào cuối tuần này trong các vụ tai nạn đường bộ bi thảm. Đó là đau lòng vượt quá tưởng tượng. Thiên Chúa cho họ nghỉ ngơi và ban phước cho những người phải tiếp tục cuộc sống với sự mất mát to lớn như vậy. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi cho Oisin và tất cả gia đình anh ấy.

 136. Kéo mạnh không quan trọng là ai O hèRourke có với anh ta, những người chơi Meath hiện không đủ tốt. Không có đá quý ngoài kia không có trên bảng điều khiển Meath.

 137. Một điều gây ấn tượng với tôi về cả hai trại là sự quan tâm của cả hai nhà quản lý cả năm. Những người quản lý mỉm cười và hạnh phúc. Người chơi trông giống như họ đang thưởng thức bóng đá.
  Đó là những gì chúng ta cần trở lại trong bóng đá cao cấp Mayo. Người hâm mộ quận United-Media-Quản lý-chơi = Thành công.

 138. Hoàn toàn đồng ý với Reek, bất cứ điều gì về việc đưa sự nhảm nhí ra khỏi bóng đá Mayo, chúng ta cần phải lấy lại một năng lượng tích cực, một chút điên rồ hơn về nơi này.

 139. Phải đồng ý ở đó. Mỗi người quản lý có phong cách riêng, nhưng Joyce và O Connor nhảy vào bên lề đầy nhiệt huyết, trái ngược với Horan đi dạo dọc theo chân anh ta. Bạn phải tưởng tượng rằng người chơi ăn năng lượng từ bên lề theo một cách nào đó.

 140. Initillwewinit. Tôi hoàn toàn đồng ý. Tất nhiên chúng tôi có người chơi nếu được chơi ở các vị trí tấn công phù hợp. Bạn sẽ nghĩ những gì chúng ta đã thấy vào Chủ nhật là ở một cấp độ khác đối với chúng ta theo cách mà một số người đang nói. Đó là một trận chung kết rất trung bình bị chi phối bởi 2 cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Không phải 30 cầu thủ bóng đá tuyệt vời s. Chúng tôi có thể phù hợp với bất kỳ ai vì chấn thương miễn phí

 141. Các chàng trai, nhiều như tôi muốn tin vào điều đó, niềm tin tích cực giữa những người hâm mộ sẽ không giành được giải thưởng lớn nhất. Các hashtag được sử dụng bởi những người hâm mộ Mayo như Hồi Inthistogether, v.v ... là BS mà tôi nghĩ đang giết chết chúng tôi. Có một sự khác biệt giữa người hâm mộ và đội cổ vũ và tôi nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều điều sau.
  Chúng tôi sẽ giành được một Ireland khi các cầu thủ ở đó và người quản lý chính xác ở đó. Chúng tôi đã có những lần người chơi ở đó (12-14) và không phải là người quản lý chính xác, khi người quản lý ở đó nhưng không phải là người chơi chính xác (06) và thời gian khi các ngôi sao sắp xếp và chúng tôi có cả hai (16 & 17). Chúng tôi đã giành được một trong hai điều đó do một số may mắn khó khăn khủng khiếp và các cá nhân làm chúng tôi thất vọng.
  Người hâm mộ sẽ có tác động nhưng không đến mức mà một số người trong chúng ta tin.
  Chúng tôi đang chạy cho Sam trong vài năm tới. Người quản lý tiếp theo cần thoát khỏi khoảng năm người chơi mà tôi có thể thấy, bao gồm một vài con bò thiêng liêng. Tôi sẽ không đặt tên cho họ riêng lẻ.
  Đó là một công việc xây dựng lại. Hoặc là chúng tôi làm điều đó và xây dựng để đạt được hình thức trong thời gian 3 năm, hoặc chúng tôi làm như một số đề xuất - giữ cho cùng một nhóm với các điều chỉnh nhỏ. Nếu chúng ta làm sau này, chúng ta có thể giữ cho mình có liên quan và thậm chí có thể tạo ra một bán nhưng chúng ta sẽ không bao giờ giành được nó.
  Chúng tôi cần một người quản lý lớp hàng đầu và một người được dành thời gian với một nhóm hậu trường rất tốt để cài đặt một hệ thống thích hợp để đưa chúng tôi lên hàng đầu.

 142. Đây cũng giống như cách mà Clifford Clifford không phải là một tài năng đặc biệt, người lớn lên ở đây khi thực sự không có một poster nào nói một điều như vậy.

  Tommy+Joe ở trên nói rằng các chàng trai nhiều như tôi muốn tin vào điều đó, niềm tin tích cực giữa những người hâm mộ sẽ không đưa chúng tôi giải thưởng lớn vì vậy trước khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn bất kỳ ai bạn đang trả lời để bắt đầu? Như ai đã nói niềm tin tích cực giữa những người hâm mộ sẽ giành giải thưởng lớn?

  Tôi không phải là người thông minh btw, toàn bộ điều clifford làm tôi khó chịu với những người cố tình không có bối cảnh từ những gì đã được nói và bây giờ, như thể ai đó đã nói nếu tất cả chúng ta đều hát màu xanh lá cây của Mayo cùng một lúc Giành chiến thắng tất cả Ireland. Nó rất lố bịch và tinh khiết.

 143. Câu hỏi kỳ lạ nhưng bất cứ ai cũng có thể cho tôi biết tâm trạng như thế nào với những người hàng xóm khác của chúng tôi, Rossies.

  Đã nói chuyện với một người bạn của tôi vài tuần trước, và anh ấy đã hoàn toàn sốc khi tôi cho rằng thất bại của họ với Clare là không thể chấp nhận được và Cickyham nên được thay thế. Ông nói rằng có một năm cải thiện năm, điều này có thể đúng. Anh ấy là một người đứng đầu bóng bầu dục hơn người đàn ông GAA.

  Chỉ tự hỏi liệu có ai có thể cảm giác như thế nào trong vòng tròn Roscommon GAA.

  Thật kỳ lạ, khi tôi đề nghị với bạn tôi rằng họ bỏ Cickyham và thay thế anh ta bằng Rochford, anh ta khá hấp dẫn. Đó là một cuộc hẹn rất tốt cho tất cả mọi người IMO. Rossies gần như chính xác hồ sơ tuổi của người chơi mà tôi nghĩ Stephen làm việc tốt nhất, và tôi tin rằng anh ấy làm việc trong quận.

  Không cố gắng loại bỏ anh ta cho Mayo, nhưng IMO, anh ta 100% người quản lý tiếp theo của Mayo, sau cuộc hẹn này, tức là hồ sơ tuổi của đội sẽ phù hợp với thế mạnh của anh ta tốt hơn trong 3 hoặc 4 năm. Tôi nghĩ rằng đó là một thứ gì đó chúng ta cần để quản lý tốt hơn và có người quản lý phù hợp cho nơi mà đội hình đang ở trong vòng đời của nó.

 144. Craggy, tôi thích sự lạc quan của bạn và thực sự hy vọng bạn đúng nhưng tôi có thể nhìn thấy nó. Chúng tôi đã chơi Kerry ba lần trong năm nay và bị đánh ba lần, chúng tôi đã đặt một chiếc găng tay cho họ trong trận chung kết giải đấu và khu phố AI. Vâng, chúng tôi đã thiếu một số người chơi nhưng tôi không thể thấy chúng tôi chiến thắng ngay cả với một bảng điều khiển đầy đủ. Galway đã làm chúng tôi xấu hổ trong Công viên McHale (nhưng trong 5 phút cuối cùng đã tỏa sáng chiến thắng của họ). Chúng tôi đã có Ryan và Tommy cho trận chung kết năm ngoái và vẫn thua.
  Chúng tôi thực sự cần phải ngăn chặn câu chuyện về việc chúng tôi có thể đưa nó lên cho bất cứ ai vào ngày của chúng tôi với mọi người phù hợp, v.v., điều này đã được thực hiện trong nhiều năm. Tôi co rúm người lại khi nghe ai đó nói rằng chúng tôi là những người duy nhất đưa nó lên Dubs, chúng tôi đã thua. Chúng tôi đã thua họ giải đấu và vô địch trong một thập kỷ và cuối cùng chỉ đánh bại họ khi họ đang suy giảm. Mọi người dành nhiều năm tự gọi mình là đội tốt thứ hai trong cả nước, đó là rác rưởi vô nghĩa.
  Như Tommy+Joe đề nghị chúng ta cần ngừng trở thành đội cổ vũ và bắt đầu giải quyết những điểm yếu và thất bại rõ ràng của đội và toàn bộ thiết lập, chỉ sau đó chúng ta mới được APATION để giành chiến thắng lớn.

 145. Xin chào,

  Rất buồn khi đọc về vụ tai nạn xe hơi. Chúng tôi băn khoăn và lo lắng về tất cả mọi thứ

  CT báo cáo rằng người quản lý của Castlebar Mitchell, 3 trong một hàng vô địch Connacht đang chạy. Có thể làm điều tồi tệ hơn và nó có thể hoạt động.

  Chỉ là một suy nghĩ

  Ciarán 2.

 146. Mayomad - Có Ryan và Tommy đã có mặt vào năm ngoái và chúng tôi không thể đánh bại Tyrone, nhưng đội Kerry từ cuối tuần cũng giống như một người đã thổi vào trò chơi vs Cork và Tyrone trong những năm gần đây. Đội Tyrone giành chiến thắng năm ngoái cũng là Rans dưới thời Mickey Harte. Galway đã bị chúng tôi phá hủy trong trận chung kết Connacht chỉ 12 tháng trước. Họ đã ghi bàn từ chơi trong hiệp 2.

  Vấn đề là với một giọng nói mới và một số ý tưởng mới từ các cải tiến lớn của quản lý có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi không xa các đội hàng đầu.

 147. Bài tốt may Mayomad

  Tôi đã co rúm khi nghe ai đó nói rằng chúng tôi là những người duy nhất đưa nó lên các bản lồng tiếng, chúng tôi đã thua mặc dù

  vâng, bạn nghe thấy điều này rất nhiều, nhưng nó thực sự thậm chí không hoàn toàn đúng trong sự công bằng .. Kerry đã vẽ với họ vào năm 2019, bị mất trong thời gian chấn thương vào năm 2016 sau khi bị từ chối một sự trắng trợn muộn, mất 3 vào năm 2015 và mất một Trò chơi chặt chẽ của thời đại năm 2013. Đặt cược cho họ trong giải đấu Chung kết 2017

  Và đây là rất nhiều Kerry không cổ điển. Nhưng cậu bé luôn luôn cạnh tranh, rất nhiều điều đó trở thành tâm lý một mình

 148. Tin đồn rằng Galway có thể trở thành một vài cầu thủ lớn vào năm tới do họ đi du lịch. Có thể đổ lỗi cho bất kỳ chàng trai trẻ nào muốn bắt đầu một cuộc phiêu lưu nhưng có vẻ như là thời gian không may khi bạn vừa trở lại trận chung kết All-Ireland và bạn chắc chắn sẽ mong đợi họ sẽ thách thức vào năm tới.

 149. @Mac - Khó đổ lỗi cho bất kỳ chàng trai nào muốn đi du lịch sau vài năm hạn chế Covid và khóa máy.

  Sự lo lắng của tôi đối với Mayo là nếu người quản lý phù hợp không được chỉ định, chúng tôi có thể mất một số cầu thủ có kinh nghiệm của chúng tôi để nghỉ hưu và những người chơi trẻ tuổi đi du lịch.

 150. Chúng ta cần tìm một ‘Walsh, hoặc‘ Clifford. Một số siêu anh hùng có thể lãnh đạo. Một người chơi có tối cao tin vào khả năng của chính họ. Thật là một niềm vui khi thấy họ giao dịch thổi để thổi trong giai đoạn vĩ đại nhất trong tất cả.
  Hy vọng rằng chức vô địch câu lạc bộ sẽ làm sáng tỏ khả năng đó,
  Chúng tôi cũng cần một địa ngục của một đội ngũ quản lý để có được Mayo về mặt tinh thần và thể chất. Đơn giản như thế.
  Không hỏi nhiều.

 151. @FrostThammer
  Của riêng tôi về tình huống Rossie là chúng tôi không nhất quán!

  Có sự lạc quan mạnh mẽ sau giải đấu năm nay, nhưng chức vô địch là một sự thất vọng lớn, một lần nữa. Ngoài doanh thu không thể chấp nhận của chúng tôi chống lại Clare (cách chúng tôi ném nó đi), chúng tôi đã ngang tầm với Sligo và Galway. Chúng tôi chỉ đăng ký một chiến thắng vô địch kể từ năm 2019 (chống lại Sligo).

  Có một cảm xúc chia rẽ trên AC nhưng tôi nghĩ rằng cái nhìn rộng là, trừ khi chúng ta có ai đó rất có khả năng xếp hàng thì tốt nhất là nên gắn bó với anh ta trong một năm nữa, có lẽ với một bản cập nhật cho nhóm phòng sau (tôi không chắc chắn Nếu thuật ngữ hiện tại của anh ấy là tăng). Điều đó nói rằng, Rochford sẽ là một đề xuất thú vị nếu có. Ông là một huấn luyện viên được đánh giá cao.

  Có một cảm giác mạnh mẽ hơn rằng một ’mini, rõ ràng là bắt buộc trong hàng ngũ chơi. Một số tên đã liên tục được thực hiện dưới mức và rất ít gương mặt mới đã được giới thiệu. Tôi sẽ hy vọng sẽ thấy sự thăng tiến của nhiều U-20 của chúng tôi vào năm tới, đặc biệt là vụ mùa năm 2020 đã đẩy Offaly suốt chặng đường trong trận chung kết All-Ireland năm đó. Tương tự, bối cảnh câu lạc bộ là mạnh mẽ.

  Định dạng vô địch năm tới với một chiến dịch D1 được ném vào sẽ là một thách thức - một đội hình mạnh mẽ sẽ được yêu cầu.

 152. Hãy đi du lịch những tin đồn với một chút muối - đặc biệt là rất gần với trận chung kết All Ireland, giống nhau hàng năm với chính chúng ta

 153. Ontheditch -walsh Trong khi tuyệt vời vào Chủ nhật (đã đưa ra một triển lãm bắn súng tầm xa từ Play), anh ta có thể rất không nhất quán và mắc một hoặc hai lỗi lớn mỗi trò chơi, anh ta cũng được chứng minh là có thể bị đánh dấu ra khỏi trò chơi. Đừng quên Cillian O`Connor ghi bàn 0-9 vào năm 2020 Tất cả trận chung kết Ireland và Ryan ghi được 0-8 trong trận chung kết năm ngoái vì vậy không có gì lạ khi Marquee tiến lên để có được điểm số lớn.

  Mặt khác, David Clifford là một sự kỳ dị của thiên nhiên và ở tuổi 23 tôi sợ điều này mà anh ấy có.

 154. Cho dù mọi người thích hay không, thập kỷ qua sẽ được biết đến chủ yếu cho cuộc cạnh tranh lớn của Dublin v Mayo. Các cầu thủ và người hâm mộ Dublin thậm chí sẽ thừa nhận điều đó. Không nhiều ai khác, chỉ Mayo.
  Khá giống như 75 đến 85 sẽ luôn được ghi nhớ cho cuộc cạnh tranh của Kerry Dublin.

 155. @Rostafarian

  Cảm ơn vì điều đó

  Năm tới, định dạng chức vô địch với một chiến dịch D1 được ném vào sẽ rất khó khăn - một đội hình mạnh mẽ sẽ được yêu cầu.
  - Mặt khác của điều này là, nó thực sự giúp bạn phát triển độ sâu của đội. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ ở một nơi tốt hơn nhiều trong vấn đề này sau năm tới, đặc biệt nếu có rất nhiều cầu thủ trẻ xung quanh đội.

  Đọc giữa các dòng của những gì bạn nói, sẽ công bằng khi nói rằng những người ủng hộ don don thấy một ứng cử viên quản lý xuất sắc trong quận vào lúc này?

 156. Rất tiếc khi nghe về cái chết của anh trai Oisinmullins và bạn gái của anh ta trong tai nạn khủng khiếp đó. Nó đặt AI thắng và thua trong quan điểm. Họ có thể nghỉ ngơi trong hòa bình.

 157. Bóng rộng. Nói hay lắm. Và sự thật thuần khiết. Tôi không đồng ý với việc xây dựng lại cần thiết. Một chút điều chỉnh từ một người quản lý Shrude. Vì lợi ích của Chúa, chúng tôi chỉ chơi trong 10 phút trước Galway và đáng lẽ phải có chúng.

 158. Walsh đã chơi quá sâu chống lại Armagh và Derry, đó là một quyết định có ý thức khi chơi anh ta gần gũi hơn với mục tiêu (nơi anh ta rõ ràng là một mối đe dọa lớn hơn nhiều) vào Chủ nhật và rõ ràng đã thực hiện một giấc mơ tuyệt đối ..

  Câu hỏi hóc búa lớn cho Galway là liệu anh ấy và Comer đều có thể phù hợp với dòng FF chính thống (Finnerty cũng rất giống một góc tự nhiên về phía trước). Comer, cho một người đàn ông lớn, đã dành rất nhiều thời gian trong lĩnh vực này trong năm nay trong các trò chơi, điều mà tôi không nhất thiết phải đồng ý với. Tôi không thực sự chắc chắn rằng anh ấy có thể thực sự hiệu quả cho Galway trừ khi anh ấy đặt ở rìa của quảng trường

 159. Craggy Boglands - Đồng ý rằng chúng tôi không phải là một giai đoạn xây dựng lại. Đa số đội Mayo đang ở trong tình trạng hàng đầu của họ hoặc tiếp cận nó. Điều gì sẽ thay đổi trong một vài năm để khiến chúng ta có nhiều khả năng giành được Sam hơn? Giả sử người quản lý mới đưa ra kế hoạch lớn trong 3 năm này, 2025 cuộn xung quanh và 2 cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi bị thương. Điều gì xảy ra sau đó?

  Derry đến từ nơi trong năm nay để thực hiện một trận bán kết. Galway đến từ thứ 7 hoặc thứ 8 tốt nhất trên toàn quốc để thúc đẩy chiến thắng toàn Ireland trong thời gian chấn thương vào ngày cuối cùng. Sam phải là mục tiêu cho chúng tôi vào năm tới.

 160. Bóng rộng, tôi rất muốn nói rằng bạn đúng nhưng tôi không thể thấy làm thế nào bất cứ ai có thể nói rằng chúng tôi có một bảng điều khiển có khả năng gây khó chịu cho một AI và tất cả những gì cần Tốt như bảng điều khiển 2016/17. Một người quản lý với nhóm backroom bên phải sẽ tạo ra sự khác biệt nhưng có vấn đề với bảng điều khiển sẽ không được khắc phục dễ dàng.
  - Phòng thủ có lẽ là khu vực mạnh nhất của chúng tôi, chúng tôi có vỏ bọc cho hầu hết các vị trí nhưng vẫn thiếu một lưng đầy đủ được công nhận và một trung tâm có thể chọn ra các đường chuyền từ trung bình đến dài. Nếu chúng ta sẽ chơi một trò chơi đá hơn, chúng ta thực sự cần một trung tâm có khả năng đá chính xác. Chúng tôi có vô số máy chạy nhưng ít người đi đường trong khu vực này. Thiếu những người đi đường Kick Frowm phòng thủ đã góp phần vào quá trình chuyển đổi chậm của chúng tôi từ phòng thủ sang tấn công.
  - Tiền vệ, chúng tôi chỉ có một tiền vệ được công nhận ở Mattie, Loftus và Flynn không phải là tiền vệ tự nhiên, AOS cũng không phải là câu trả lời nữa. Một lĩnh vực rất mạnh trong quá khứ bây giờ là một điểm yếu.
  -Half về phía trước, nơi bạn bắt đầu với dòng này, bên ngoài các tùy chọn DOC rất hạn chế, đặc biệt là các tùy chọn ghi điểm.
  -Full Forward Dòng, mọi người phù hợp với chúng tôi có dòng tiền chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi trong nhiều thập kỷ, một chấn thương cho lần bắt đầu 3 và nó bắt đầu trông đáng ngại.
  - Taker miễn phí tầm xa, chúng tôi cần một người có tỷ lệ chuyển đổi cao, tôi không thấy bất kỳ lựa chọn nào ở đây vì vậy chúng tôi phải gắn bó với Robbie, người không sao, nhưng điểm số bị lãng phí.
  Chúng tôi có những người chơi tiềm năng như McDonagh, Moran, Irwin, Callanan, McHugh, v.v. Và tất nhiên người chơi có thể được di chuyển xung quanh như bình thường để lấp đầy khoảng trống, mà là không chỉ cướp Peter để trả cho Paul, vấn đề về độ sâu của bảng điều khiển vẫn còn.

 161. Mark Moran có tiềm năng rất lớn để trở thành một người chơi trong một nửa tiền đạo của chúng tôi và cũng vậy. Đã thấy Moran kéo dây cho Rice College ở đó chạy vào Chung kết Hogan Cup năm 2018. Anh ấy rất vui khi xem. Có lẽ là người chơi tốt nhất trong quận, Enda Hession cũng chơi một nửa trung tâm cho Colmans trong Hogan Cup Cup Cup Bán kết năm 2019, đã được James Horan sử dụng trở lại cho trò chơi đang chạy của anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy cung cấp nhiều hơn một nửa về phía trước vì anh ấy có một bộ kỹ năng rất cao và có thể kết hợp nó với việc chạy bóng và tạo ra Footpasses chính xác và ghi bàn, anh ấy đã đóng vai trò này thực sự tốt với Dublin trong nửa năm ngoái.

  Mayo 2023 Line Line có khả năng
  10.Enda hession
  11.DiarMuid O hèConnor
  12.Mark Moran
  13.RYAN O hèDonoghue
  14.Cillian O hèConnor
  15.Tommy Conroy

 162. @FrostThammer
  Tôi sẽ không biết đến từng chi tiết của bối cảnh câu lạc bộ nhưng ý thức của tôi là không, có lẽ không chỉ bây giờ.
  Trong số 3 Big 3 (Pearses, Clann và Brigid,) đều có các cuộc hẹn từ bên ngoài quận. Tài năng địa phương sắp tới bao gồm Frankie D tại Roscommon Gaels, Cian Smith tại Boyle và có lẽ những người như Don Connellan có trụ sở tại Galway.

 163. @mayomad

  Tôi tôn trọng không đồng ý.

  Tôi đấu tranh để nghĩ về một thời gian trong năm nay khi chúng tôi có thể đặt tên cho một đội không thay đổi. Dường như có một chấn thương mới mỗi tuần, để chỉ ra rằng chúng tôi đã đấu tranh để thậm chí có sự liên tục trong các dòng riêng lẻ.

  Những thứ đó thực sự làm cho một sự khác biệt. Đặc biệt cho một nhóm đấu tranh với hiệu suất và tính nhất quán.

  Bất cứ ai tham gia, tôi đã muốn thấy họ có thêm một cách tiếp cận của Jack O hèConnor và cố gắng để có một đội ngũ ổn định hơn một tuần.

 164. Mặc dù chúng tôi có những người bảo vệ cực kỳ giỏi như Keegan, Durcan, Oisin, v.v ... Những gì chúng tôi không có là một hệ thống phòng thủ cực kỳ tốt. Kerry có nó kể từ khi Tally đến và công bằng cũng có một hệ thống phòng thủ thực sự tốt. Chúng tôi đã có một số người bảo vệ tốt nhất tuyệt đối trong cả nước trong 12 năm qua nhưng chúng tôi không bao giờ phát triển một hệ thống chặt chẽ nước và hầu như luôn luôn thừa nhận các mục tiêu trong các trận đấu lớn. Cá nhân chúng ta có thể lập luận rằng những người bảo vệ của chúng ta tốt hơn nếu không tốt hơn Galway nhưng vì một tập thể Galway tốt hơn nhiều. Những người chơi như Glynn, Daly, McHugh thực sự thoải mái trong hệ thống của họ. Seán Kelly, người có lẽ là hậu vệ tốt nhất của họ có thể đã phải vật lộn với Clifford (người sẽ không) nhưng dù sao tôi cũng không thấy anh ấy trở lại. Silke đã có một trò chơi tuyệt vời vào Chủ nhật. Điểm tôi đang làm là rất nhiều người bảo vệ Galway không nổi tiếng một năm trước nhưng Galway đã phát triển một hệ thống có được điều tốt nhất từ ??họ. Tôi nghĩ rằng, nhiệm vụ đầu tiên cho người quản lý mới của chúng tôi.

 165. Không có Frost Hammer năm nay được coi là một năm tồi tệ đối với Rossies, chiến thắng cuối cùng của Liên đoàn quốc gia trước Galway đã được đặt ở vị trí của nó Par Joyce đã để mắt đến Castlebar
  Họ đã có một khởi đầu tốt trong trận chung kết Connaught nhưng sau 15 phút khi bị loại.

 166. Để giành chiến thắng chỉ một lần, tôi đã suy nghĩ về hệ thống Galway, và Kerry, (tương tự) và sau đó là Mayo, và Dublin, chẳng hạn.
  Dường như với tôi rằng có nhiều phong cách chơi khác nhau ở đây, những ý tưởng khác nhau mà các đội được thành lập để giành được Sam.
  Một poster đề cập đến điều này vào một ngày khác khi anh ấy/cô ấy đề cập đến Mayo có nhiều loại cầu thủ thể thao và thể chất hơn Galway. Tôi đồng ý. Đó là những gì chúng tôi đã thành lập thử thách của chúng tôi cho Sam trong vài năm qua. Galway đã thành lập thách thức của họ về một khái niệm và phong cách khác - hệ thống phòng thủ và những người ghi bàn tài năng cá nhân.
  Mayomad đã nêu ra một điểm thú vị gần đây liên quan đến người quản lý mới. Chúng ta có phát triển một phong cách chơi mới không? Hoặc điều chỉnh một trong những chúng tôi đã thành lập thành công của chúng tôi trong thập kỷ qua (thể thao/sức mạnh, chạy và người đàn ông về phòng thủ của con người)?
  Kể từ khi Tyrone đột phá vào năm ngoái, việc bảo vệ Mass dường như sẽ biến mất và chúng ta cần tìm cách tự tin mở khóa nó. .
  Tôi cho rằng quan điểm của tôi là có nhiều phong cách chơi khác nhau trong các đội Gaelic vào lúc này. Ours v Galway, nó có kết hôn không? Chúng ta có thể đối phó với phong cách khác không?

 167. Đây là lần đầu tiên Shane Walsh thực sự bùng nổ trên sân khấu vô địch. Anh ấy đã chắp vá đôi khi trong sự nghiệp của mình. Nhưng Chủ nhật anh chắc chắn là người đàn ông của trận đấu. Người nói conroy hoặc que không thể làm như vậy. Và tôi không có nghĩa là một người cổ vũ hay màu xanh lá cây và màu đỏ. Tôi tin chắc rằng chúng tôi có người chơi. Doc lúc 11 tuổi chống lại Dublin trong giải đấu nhìn về nhà ở đó. Tại sao chúng tôi chuyển anh ta đến cánh như một người chơi cover chạy bộ. Tự sát trong quá trình này.

 168. Tôi sẽ lặp lại để giành chiến thắng chỉ một khi các bình luận của các hệ thống.

  Ở đây, một số suy nghĩ về nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi đứng V Galway.

  Nhóm kết hợp Mayo/Galway chỉ dựa trên 2022 buổi biểu diễn.

  Hennelly
  Liam Silke
  Oisin Mullen
  Lee Keegan
  Paddy Durcan
  John Daly
  E.Mcloughlin /K Molloy /Sean Kelly
  McDaid
  Conroy hoặc Jordan Flynn
  Patrick Kelly
  Tierney
  Heaney /Jack Carney
  Ryan o Donoghue
  Comer
  Shane Walsh

  Khi bạn nhìn vào Galway, về phía trước với tư cách là những cá nhân, họ cách chúng ta một khoảng cách khá xa. IMO chỉ có một hoặc hai trong số các tiền đạo của chúng tôi có thể được đảm bảo một vị trí trong một đội kết hợp Mayo/Galway và đó là Ryan Ryan O Donoghue và có thể là Jack Carney. Tuy nhiên, Galway đã quản lý (ngoại trừ Shane Walsh) để thực hiện rất nhiều giống như tiền đạo của chúng tôi đã thực hiện trong trận chung kết gần đây hơn. Họ đã đấu tranh để tạo ra không gian để ghi bàn.

  Phòng thủ, nhìn vào các cá nhân, chỉ có hai (hoặc ở độ cao ba) của phòng thủ Galway ngày nay sẽ có trong đội kết hợp này với Mayo có những người bảo vệ vượt trội cá nhân.

  Tuy nhiên, phòng thủ Galway -như một hệ thống không phải là một mục tiêu để tấn công Kerry nhiều. Dừng kẻ tấn công- bạn cần một hệ thống- và với một hệ thống chúng có thể bị dừng. Phòng thủ một hệ thống là quan trọng hơn.

  Trong cuộc tấn công, bạn cần một hệ thống và một vài pháp sư nữa.

  Chúng tôi cần một hệ thống phòng thủ tốt hơn để không thừa nhận mục tiêu. Chúng tôi cần tất cả các tiền đạo lành mạnh của chúng tôi bao gồm Tommy Conroy và James Carr. Chúng ta cần một dòng một nửa mới và một hệ thống chơi chuyển tiếp mới (nó làm mất đi thời gian còn lại ở phần còn lại trên dòng này), chúng ta cần phải thoát khỏi sự phụ thuộc vào Aidan và Cillian.

  Tiền vệ của chúng tôi đang ở vị trí để tiến bộ thời gian lớn và họ phải thực hiện bước nhảy vọt này để chúng tôi thành công. Năm nay không đủ tốt (phần nào do chấn thương của Jordan))

  Hennelly là một người giữ tuyệt vời bây giờ nhưng tôi không chắc chắn về chiều sâu của chúng tôi về mặt thay thế cho anh ấy.

 169. Sam OG đánh vào một vài điểm tốt về giá trị của một Kickpasser.

  Điều đáng chú ý là xem Galway năm nay, lựa chọn đá crickpass tuyệt vời mà họ có với John Daly, trong trận bán kết và trận chung kết anh chơi trong những quả bóng nảy đáng yêu trên tiền về phía trước. Cũng rực rỡ như Clifford là chất lượng bóng được đá vào anh ta, đặc biệt là từ anh trai của anh ta là đặc biệt

  Mayo Under Horan chưa bao giờ có một trận đấu đá, thật tuyệt vời khi chúng tôi có cú đá trở lại 5 hoặc 6 điểm một trận và có thể chạy hai chân của đội Mayo đã chơi năm nay trong Giải vô địch đã sao chép công thức.

  Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về những kẻ tấn công Mayo, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta đã quá tệ bên trong với Conroy/Rod/Carr.

  Ưu tiên đối với tôi phải là một cầu thủ nhạc kickpass sáng tạo ở vị trí thứ 6 hoặc 11. Toàn bộ trung bình 8 đều quá giống nhau.

  Mark Moran hoặc một loại Kickpasser tương tự có thể có giá trị một cái nhìn tốt

 170. @Food4TheS - Không có cơ hội Patrick Kelly hoặc Johnny Heaney bắt đầu trước một bản dialmuid hoàn toàn phù hợp hoặc Tommy Conroy trong một nhóm kết hợp. Sean Kelly cũng chắc chắn sẽ bắt đầu.

 171. Nếu bạn đã nhìn thấy Moneyball. Những đặc điểm nào chúng ta đang đánh giá cao trong Mayo và những đặc điểm nào đánh giá thấp?

 172. Điều đá vượt qua là một điểm quan trọng. Lee Keegan là người tốt nhất của chúng tôi trở lại tại đường chuyền đá dài. Họ là những người mà Spook đối lập phòng thủ. Lee đã đưa ra một số quả bóng xuất sắc trong những năm gần đây. Có lẽ có anh ấy là số 6 năm tới có thể làm việc? Có lẽ không cần chạy nhiều so với cánh lưng phù hợp với tuổi của anh ấy.

  Durcan, Mullin, Plunkett và Hession rất giỏi trong phạm vi ngắn mà họ nên sử dụng thường xuyên hơn để đánh bại dòng đầu tiên của báo chí đối lập.

  Jordan Flynn ở hàng tiền vệ là một người qua đường chất lượng. Ryan O hèDonoghue là một người khác có khả năng chơi anh ta ở tuổi 11. Tăng kiên trì với Jack Carney ở tuổi 14 cho chúng ta một người đàn ông mục tiêu và bạn có thể có 2 người từ Cillian, Tommy, Carr hoặc có thể là Towey chơi bên cạnh anh ta.

  Chỉ cần suy nghĩ to ở đó nhưng nhận được nhiều trò chơi đá hơn không yêu cầu cả đội phải bị xé toạc. Vẫn có thể có Eoghan McLaughlin, Mattie Ruane, v.v. cũng chạy ra khỏi vai.

 173. Sean Kelly có thể sẽ có được một ngôi sao tất cả trong năm nay, vì vậy chắc chắn sẽ phải xuất hiện trong một đội như thế

  Mặc dù vậy, tôi đã lừa dối và đưa anh ta lên một nửa về phía trước, nơi anh ta cũng sẽ thoải mái như nhau và tôi có thể di chuyển Conroy hoặc Flynn (người chơi hay nhất của Mayo, năm nay) cũng không thể rời đi. Patrick Kelly và Heaney rất vững chắc hơn là ngoạn mục .. Molloy cũng tốt hơn McLaughlin

  Khác với lựa chọn rất vững chắc đó ??

 174. Ive luôn muốn chơi trò chơi nhóm chung và các bạn đã bắt đầu nó vì vậy đây là 15 người phụ của tôi - cũng nếu không bị thương vào năm 2022 S Mulkerrins và T Conroy sẽ đi vào đội của tôi thay vì Mullen và Finerty.

  R Hennelly
  L Silke
  O Mullen
  L Keegan
  P Durcan
  J Daly
  K Molloy
  C McDaid
  J Flynn
  S Kelly
  M Tierney
  D o Connor
  R o donoghue
  D comer
  S Walsh

  Subs
  J Glynn
  P Conroy
  C o Connor
  R Finnerty
  M Ruane

 175. Tôi đã biết về thảm kịch ở Limerick vào tối Chủ nhật và rất buồn khi nghe vào thứ Hai rằng người chết là một cặp vợ chồng trẻ đáng yêu từ Mayo. Với kết nối gia đình với Oisín Mullin, có vẻ như một chút cá nhân hơn với cộng đồng GAA rộng lớn hơn và tôi thậm chí có thể hiểu được sự tàn phá đối với các gia đình và cộng đồng đau lòng của họ nói chung. Thật buồn vì họ có thể nghỉ ngơi trong hòa bình.

 176. Năm tới Kerry sẽ có một khởi đầu cho hầu hết mọi người khác ngoại trừ Tyrone hoặc Dublin vì họ có con khỉ ra phía sau. Trọng lượng của kỳ vọng đã được loại bỏ và rất dễ dàng để chuyển sang đào tạo với một cây thánh giá Celtic trong túi sau của bạn và mọi người nói với bạn rằng bạn tuyệt vời như thế nào. Và ngay cả khi mọi thứ có thể không suôn sẻ với YA vào năm 2023, bạn vẫn tự tin rằng chúng tôi đã vượt qua dòng .. Chúng tôi đã thực hiện nó, chúng tôi đã biết cách và chúng tôi có thể làm lại. Đây là những gì đã khiến Dublin trở thành một lực lượng đáng gờm như vậy .. Không có năng lượng lãng phí cho sự mong đợi hay lo lắng và khi trò chơi ở trong nồi nấu chảy, có sự tự tin .. sự bình tĩnh để đưa ra quyết định chính xác. Khi mọi người nói về việc các đội gần như khác nhau đến từ Kerry, bạn sẽ phải yếu tố đến mức nào vào thời điểm này vào năm tới, bạn sẽ đối phó với một động vật Kerry rất khác từ màn hình nửa đầu thần kinh mà chúng ta đã thấy vào cuối tuần. Đây là một cơ hội bị mất cho Galway .. giống như nhiều người họ sẽ không thu hẹp khoảng cách giữa họ và Kerry vào năm tới. Mayo có thể thu hẹp khoảng cách không

 177. Kerry phụ thuộc vào một Clifford miễn phí chấn thương ở một mức độ lớn, vì vậy không có gì đảm bảo họ sẽ trở nên giống như Dublins Great 6 trong một đội hàng. Roll of Honor tràn ngập các đội giành chiến thắng 1 All Ireland, không có gì đảm bảo cho một người khác chỉ nhìn vào Tyrones nhanh chóng sau chiến thắng của họ trước Mayo.

 178. @ChesneyChet - Đồng ý với hầu hết các lựa chọn của bạn nhưng tôi thấy không có cơ sở nào để có Mullkerrin trước Mullin nếu bạn rời khỏi 3 mùa gần đây.

  Có vẻ như Mullkerrin dài hơn bị thương, anh ấy sẽ nhận được tốt hơn với người hâm mộ Galway. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời nhưng là một chặng đường dài của Mullin.

 179. Sam Og, thật thú vị khi bạn nên chọn Hession trong một nửa về phía trước vì tôi cũng đã làm như vậy nhưng đối với McBrides Enda nằm trong dòng fullback và E. McLaughin chơi ở phía trước. Jack Carney Tôi tin rằng sẽ là một trong những người chơi quan trọng nhất của chúng tôi kể từ bây giờ nhưng cần phải được sử dụng tập trung và không phải là một cánh về phía trước. Nhìn lại các đội Minor và U21 Mayo, Andy Moran là một cánh trở lại, Diarmuid O hèConnor luôn xếp hàng ở hàng tiền vệ và Michael Plunkett là một nửa về phía trước nên việc chuyển từ dòng này sang dòng khác thường hoạt động.

 180. Bạn có thể ở ngay đó Seaniech. Sean có nó để chứng minh vì vậy Oisin nên nhận được cái gật đầu vào lúc 3. Đó sẽ là một đội Cup Railway sẽ có bất kỳ người chơi Roscommon, Sligo, Leitrim nào làm bảng điều khiển?

 181. Đó sẽ là một đội thú vị ổn, tôi đã không thấy đủ Sligo và Leitrim để cho họ cái gật đầu về bất cứ ai bạn đã đặt tên. Liên quan đến Rossies, tôi không thể thấy bất kỳ cầu thủ nào của họ bắt đầu trong đội đó, Ultan Harney đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng tôi sẽ không có anh ấy qua hàng tiền vệ Galway hoặc Mayo. Enda Smith có thể cho Tierney ở tuổi 11 nhưng Matthew đã có một mùa giải tuyệt vời. Không còn nghi ngờ gì nữa, Sean Mulkerrin sẽ là một cầu thủ bóng đá tốt nếu anh ấy trở lại tốt nhất sau chấn thương. Anh ấy nhắc nhở tôi một chút về Stephen Coen của riêng chúng tôi, có vẻ như là một nhà lãnh đạo thực sự và có sự tôn trọng tuyệt vời xung quanh phòng thay đồ ở độ tuổi trẻ như vậy, không nghi ngờ gì một đội trưởng Galway trong tương lai.

 182. Matthew Tierney đã có một mùa tuyệt vời? Đi theo tiêu chuẩn cao của anh ấy, tôi nghĩ rằng anh ấy khá trung bình. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là chống lại Armagh nhưng trong các trò chơi khác bao gồm AI Chủ nhật, anh ấy trông giống như một chàng trai trẻ chơi quá nhiều bóng đá trong vài năm qua với các đội câu lạc bộ, đại học và quận.

  Shane Walsh vẫn là bí ẩn. Anh ấy tốt nhất đã được nhìn thấy vào Chủ nhật nhưng ở tuổi 29, anh ấy không thể thể hiện mức độ nhất quán cao. Trước trận chung kết Chủ nhật, anh ấy đã ghi được 1-6 sau trận đấu trong Giải vô địch năm nay 1-3 trong số đó đã diễn ra trong trận chung kết Connacht. Trong giải đấu, anh ấy đã tương tự trong năm nay, ví dụ 2-7 trước Cork và 0-8 trước Meath và sau đó đã ghi bàn với Clare, Offaly.

 183. Xin chào! Willie Joe và tất cả các áp phích Mayo khác và từ xa hơn

  Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chia buồn của mình đến gia đình của Óisín Mullin về cái chết bi thảm của anh trai và bạn gái của anh ta ở Limerick vào Chủ nhật tuần trước. Xin Chúa bảo vệ linh hồn tội nghiệp của họ.
  Tôi đã bắt gặp thảm kịch này trên đường xuống từ trận đấu này vào Chủ nhật tuần trước, nó chỉ xảy ra vài phút trước khi tôi bắt gặp nó.
  Nó có một hình ảnh mà tôi sẽ đưa vào mộ của tôi. XÉ TOẠC.
  Nó đặt một sự ẩm ướt thực sự vào cuối lễ kỷ niệm. Đặt cuộc sống vào quan điểm. Sự mong manh của cuộc sống.

  Đối với chính trận đấu, chúng tôi hầu như không làm điều đó, tôi là một người đàn ông rất lo lắng ở một nửa thời gian, chúng tôi đã gặp rắc rối.
  Cuối cùng chúng tôi đã vượt qua được dòng hoàn thiện, với niềm vui không bị kiểm soát, sau khi không chơi tốt chút nào. Galway, lễ kỷ niệm, đội bóng được huấn luyện tốt, họ đã làm bài tập về nhà của họ và có thể đã giành được nó.
  Seanie, White, Geaney, không tuyệt vời. Clifford là tuyệt vời trong suốt, mặc dù những cú đá 25 yard từ bàn tay che giấu sự đóng góp của anh ấy một cách lớn cho sự tích cực. Ghét đá tự do ra khỏi tay, dừng lại hoàn toàn. Sự bảo vệ của anh ấy cho các nhãn hiệu là tuyệt vời. Kelly đã cắt công việc của mình. Comer được đánh dấu ra khỏi nó bởi Foley rất khiêm tốn. Tôi nghĩ McDaud có một trò chơi tuyệt vời, Shane Walsh là người đàn ông của tôi trong trận đấu, nhưng những người chiến thắng nhận được thẻ MOTM không may.
  Khi Geaney đi ra ngoài, các cầu thủ của chúng tôi đã đẩy mạnh cú đá Gleeson của Gleeson, bắt đầu, Spillane, đang di chuyển trong các không gian mở miễn phí, với một nửa phía trước của chúng tôi đẩy lên, chạy ra khỏi vai.

  Tôi đã được thông báo rằng trò chơi là tuyệt vời để xem trên TV. Từ đó, nó là một mô hình thu nhỏ của tiêu chuẩn năm nay thực sự, kém đến mức trung bình. Tại Minor, U20 và cao cấp.
  Tôi hoàn toàn thích thú với nhóm người chơi Kerry đặc biệt này, những người rất thích, nhưng chúng không tốt như Dublin 6 liên tiếp, không có cách nào. Chúng tôi quá phụ thuộc vào Clifford và O hèShea. Những loại đội đó sẽ chỉ đạt được một liên tiếp. Đây là một đội Kerry rất tốt bây giờ, nhưng không tốt như các đội Kerry trước đây.
  Tôi đã tuyên bố điều này ở đây, họ là những người giới hạn nhất mà tôi đã thấy kể từ năm 1996 Kerry. Chắc chắn là giới hạn nhất trong ba đội Kerry của Jack.
  Lap tốt nhất của danh dự xung quanh Công viên Croke ở cuối trò chơi bởi một đội Kerry mà tôi từng thấy, đó là điều đặc biệt, Homecoming ở vùng nông thôn Kerry từ Tralee đến Killarney là một kỷ niệm đặc biệt, thời điểm giật mình, ngay cả khi Homecoming Trong Killarney là một squib ẩm ướt, Tralee thật tuyệt vời. Cuộc diễu hành ngày St.Patrick trên steroid!

  Tôi nghĩ với Mayo, bạn chỉ cần yêu cầu thành công, không có gì ít hơn, tôi đã từng thấy trong quá khứ, vì tôi làm việc ở Mayo, mọi người ăn mừng mà không giành được giải thưởng, điều này sẽ là từ những người ủng hộ Mayo không được Đi đến nhiều trò chơi, người ủng hộ dày dạn sẽ yêu cầu, và đúng như vậy, người ủng hộ Mayo đã nói với tôi, cần phải có một sự thay đổi văn hóa, như bất cứ điều gì sẽ làm, không tốt cho đội, chỉ thấm vào Tâm lý. Điều này tôi cảm thấy, không tốt.
  Các bạn cần phải có được quản lý mới, các bạn rất xuất sắc trong việc phát hiện ra những người chơi mới mỗi năm. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Ryan, thật là một tiền đạo.
  Tôi rất thích nhìn Mayo thắng Sam, một người có trái tim bằng đá thì không. Tôi đã cảm thấy nỗi đau của bạn ở đó.

  Alan Dillon là chính xác trong việc đưa ra về mùa vội vàng, rút ??ngắn, hoàn toàn? ?.. Trong một cuộc khủng hoảng chi phí sống, người ta có thể mong đợi một gia đình sẽ tham gia các trò chơi này qua tuần khác. Sau khi giành chiến thắng trận chung kết, tôi có thể chứng thực rằng cảm giác tương tự không có ở đó như chiến thắng vào tháng 9, không có sự xây dựng nào trong trường học nữa, vấn đề sức khỏe tâm thần, đã cô lập mùa đông dài của OAP Một mùa đông khó khăn.
  GAA HQ ưu tiên các hợp đồng biểu diễn của Gareth Brooks trong trận chung kết của chúng tôi, dường như, hoàn toàn cho lòng tham. Đợi cho đến khi các túi cơ thể (chấn thương cho người chơi) gắn kết từ chiến tranh (mùa rút ngắn). Tôi đã cho nó 3 năm, cho đến khi họ trở lại loại.

  Tôi đã bị chế giễu, bị một vài loại không biết gì, nhắm vào quận của riêng tôi, chỉ là một vài loại không biết gì và vô học, thích bị ám sát Charachter, và bác bỏ bất kỳ quan điểm nào được đưa ra về những thứ như đội Kerry mặc bộ đồ cho Homecoming, các tiêu chuẩn của nhóm của chúng tôi, v.v.
  Cảm ơn Chúa, nó chỉ là một vài trong số những người Negatron này, có lẽ Páidí đã đề cập đến những động vật của F ***** G, tôi sẽ gán cho những cuộc sống thấp bé đó. Người tức giận trong bánh ngô của họ. Họ nên hạnh phúc và vui vẻ, chúng tôi đã giành được một người Ireland. Bất kỳ quận nào cũng sẽ giết một.

  Họ có thể xử lý sự thật, sự thật, họ thiếu những ân sủng xã hội, văn hóa và kinh nghiệm. Sự tôn trọng cơ bản.
  Cảm ơn một chút của Chúa trò chơi và thế giới lớn hơn họ.

  Một nhà tiên tri không bao giờ được đánh giá cao ở quê hương của mình.

  Xin lỗi cho các áp phích Mayo.
  Đi Raibh Maith Agibh.

  Tâm trí của chính bạn.

 184. Thật may mắn cho Galway, chúng tôi ở đây tại Kerry, rất, rất may mắn khi được sống vào Chủ nhật tuần trước với chiến thắng đó.

 185. Xin chào! Willie Joe và Mayo poster và những người khác xa hơn,

  Đầu tiên, sự cảm thông và chia buồn với Óisín Mullen và gia đình anh ta trên Liss của anh trai và bạn gái của cô ấy, tôi đã gặp bất hạnh khi gặp thảm kịch này vào tối Chủ nhật tuần trước, vài phút sau khi nó xảy ra. Đó là một hình ảnh sẽ ở lại với tôi trong hơi thở cuối cùng của tôi. Tàn phá, có hai gia đình đau buồn. Thiên Chúa bảo vệ linh hồn tội nghiệp của họ. XÉ TOẠC.
  Nó đặt một sự ẩm ướt thực sự vào lễ kỷ niệm cho Chủ nhật. Tôi đã không ở trong mẫu khi tôi về nhà. Tôi đã không đi ra ngoài.

  Đối với chính trận đấu, như tôi đã ám chỉ ở trên trong tuyên bố tiền thân ngắn ngủi của mình, Kerry đã rất may mắn khi giành chiến thắng trong trò chơi đó, rất, rất may mắn. Không có Clifford, không có cách nào. Tôi đã được dự kiến ??trong một số quý ở đây tại Kerry, rằng đây là đội Kerry hạn chế nhất kể từ năm 1996. Chỉ những người dường như biết bóng đá của họ, dường như đồng ý.
  Seanie im lặng vào Chủ nhật, Geaney và White Poor.
  Tôi đã ở trong trò chơi, cuối cùng, đủ tiêu chuẩn, nếu kích thích. Đây là một mô hình thu nhỏ của tiêu chuẩn chung trong năm nay tại Minor, U20 và cao cấp, rất kém đến dưới mức trung bình.
  Clifford là tuyệt vời, mặc dù, đá 25 yard của anh ấy, giải phóng và đánh dấu, tôi ghét cú đá từ bàn tay Maske đóng góp của anh ấy ngoài tôi cảm thấy. Fielding của anh ấy tuyệt vời, anh ấy muốn nó. Tôi chỉ vui mừng vì đội đặc biệt này cuối cùng đã vượt qua được, xứng đáng như vậy sau sự đau lòng của năm 2019. Đây là một đội Kerry rất tốt, nhưng không phải là một đội tuyệt vời, không có cách nào tốt như Dublin 6 trong một hàng đội. Tôi không thể thấy nhóm này này làm lại vào năm tới.

  Homecoming là đặc biệt, từ lòng danh dự ở Công viên Croke đến khi nhìn thấy những người ở vùng nông thôn Kerry ra ngoài, đã bị giật mạnh đặc biệt. Killarney là một squib ẩm ướt.

  Tôi đã bị chế giễu, bị nhắm mục tiêu giữa một vài Negatrons ở đây vì thảo luận về việc mặc bộ đồ của họ cho Homecoming. Sự thiếu hiểu biết là một ông chủ đáng buồn trong số ít người biết đến tất cả ở đây, vì tôi trung thực, thẳng thắn và nguyên tắc trong những gì tôi thể hiện, với nhà nước rằng những người ủng hộ Mayo cần phải yêu cầu nhiều người chơi của họ đến Những người hâm mộ bất hợp pháp đã quá mang đi, cho đến khi đạt được đồ dùng bằng bạc. Tiêu chuẩn đòi hỏi là chìa khóa.
  Tôi biết nhiều người ủng hộ Mayo tuyệt vời, duy trì triết lý này, và đúng như vậy, vì nó không tốt nếu chấp nhận rút ngắn từ quần chúng, nó thấm vào đầu người chơi.

  Tôi muốn thấy Mayo thắng Sam, tôi đã cảm thấy nỗi đau của bạn ở đó khi tôi làm việc ở đó, nó sẽ là địa chấn cho quận, vì nó sẽ dành cho đất nước.
  Những người theo dõi tốt nhất trong cả nước mà không nghi ngờ gì là Mayo. Họ là những sự thật.

  Một điều nữa tôi bị bắn hạ, là mùa rút ngắn, Alan Dillon được chú ý, đây là sự không công bằng nhất đối với các gia đình đi đến các trò chơi trong một cuộc khủng hoảng sống, cũng như đợi cho đến khi chấn thương chồng chất từ ??người chơi, tôi Cho nó 3 năm. Có một vấn đề về sức khỏe tâm thần, OAP, sống một mình ở vùng nông thôn Ireland bị cô lập. Bây giờ không có sự giao thoa nào cho đến tháng 1/ tháng 2 sau đó chỉ đơn giản là sai. GAA HQ cần trở lại loại, Gareth Brooks Greed Worth Ghế âm nhạc có phải không?

  Một vài kẻ ngốc hữu ích ở đây là vô học và không đánh giá cao văn hóa. Không thể đối phó với sự thật, sự thật, chủ nghĩa hiện thực, tự do ngôn luận.

  Của riêng bạn có thể là điều tồi tệ nhất của bạn như họ nói.
  Một nhà tiên tri không bao giờ được đánh giá cao ở quê hương của mình, đúng sự thật.

  Dù sao, tôi đã nói đủ.

  Đi Raibh Mile Maith Agaibh.

  Cảm ơn bạn đến các loại hiểu biết áp đảo trên diễn đàn này và thiện chí chung vào Chủ nhật tuần trước.

  Rất nhiều đánh giá cao.

  Tâm trí của chính bạn.

 186. Rất cám ơn Food4thing. Người đàn ông được đánh giá cao. Những người tốt trên diễn đàn Mayo, vì bạn đánh giá cao mọi người và mọi thứ, không giống như một vài Negatron trên Diễn đàn Kerry.
  Luôn luôn là một sự kiên quyết đối với Mayo folks,.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.