Kerry trận đấu cố định cho 4 giờ chiều tại Croke Park vào tuần Chủ nhật

GAA sớm hơn vào ngày hôm nay Chi tiết cố định xác nhận Đối với tứ kết SFC All-Ireland. Bốn mối quan hệ, như mong đợi, sẽ được chơi như hai tiêu đề đôi vào cuối tuần sau.

Clare và Derry gặp nhau vào thứ Bảy ngày 25 tháng 6 lúc 3.45pm, sau đó là Dublin và Cork lúc 6 giờ tối. Cả hai trò chơi đó sẽ được phát trên bầu trời. Sau đó vào Chủ nhật ngày 26, Galway và Armagh đối mặt lúc 1.45pm và chúng tôi tiếp quản Kerry lúc 4 giờ chiều. Cả hai trò chơi này sẽ được hiển thị trực tiếp bởi RTé.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc khi nào hoặc ở đâu U17 All-Ireland (mà tôi đoán, tôi thực sự nên bắt đầu gọi Giải vô địch nhỏ là giải thưởng bị đe dọa cho nó là trận bán kết Tom Markham Cup) sẽ được tổ chức. Tất cả các trang web GAA đang nói là cả hai trận bán kết sẽ được chơi vào thứ Bảy, ngày 25 tháng Sáu.

Tất nhiên, nó đã phù hợp với bản thân và Kerry cho trận bán kết nhỏ và cấp cao được chơi cùng nhau nhưng thời gian biểu trận đấu lố bịch trong năm nay không cho phép điều đó. Trong mọi trường hợp, cả Galway và Derry, không còn nghi ngờ gì nữa, đã muốn nhìn thấy trẻ vị thành niên của họ trên cùng một thẻ ngày trận đấu như Big Lads nhưng điều đó cũng không bao giờ xảy ra.

190 Suy nghĩ về "Kerry trận đấu cố định cho 4 giờ chiều tại Croke Park vào tuần Chủ nhật"

 1. Đối với những gì nó có giá trị ở đây là tiền định của tôi.
  Tất cả các trò chơi trong Croker.
  2 tiêu đề ba.

  Thứ bảy
  1 giờ chiều Galway Derry U17
  3pm Derry Clare
  530pm Dublin Cork

  Chủ nhật
  12 giờ tối Mayo Kerry U17
  2 giờ chiều Galway Armagh
  430pm Mayo Kerry

  Một cái gì đó giống như vậy ”

  Điều gì đã khiến họ mất rất lâu ??

 2. Bất kỳ người ủng hộ và ủng hộ ban nhạc nào đang rên rỉ về JH và Mayo thua các trận đấu lớn ở Croke Park, tôi hy vọng tất cả họ đều ở nhà cho Kerry Game. Không cần thiết tiêu cực, Mayo đã đánh bại các nhà vô địch Ireland rất kỳ quặc vào năm 2011 mà không có họ.

 3. Trò chơi cố định cho Croker, không có điểm nào trong bất cứ ai rên rỉ về nó hoặc địa điểm thay thế
  Nên là 2 trò chơi hay để xem ..
  Thử thách lớn cho Mayo. Tôi đã mong đợi một đám đông lớn từ Mayo tại đây ..

 4. Không phàn nàn nhưng tôi không đi - quá xa, quá muộn và bị vỡ mộng nghiêm trọng đặc biệt là với hiệu suất cuối cùng của Liên đoàn Quốc gia/Thiếu nỗ lực hoặc kế hoạch của chúng tôi. Việc chọn để lại một điểm đánh dấu duy nhất trên Clifford là hoàn toàn không thể tin được. Tôi có phải là ngoại lệ? Tôi đã đi đến hầu hết các trò chơi giải đấu và thưởng thức chúng nhiều hơn so với khẩu hiệu là Croke Park - giao thông, chi phí và sự bận tâm. Dễ dàng hơn để kéo lên một chỗ ngồi, đặt hàng pint và đi bộ về nhà sau đó. Tôi cảm thấy rằng mối liên kết không thể phá vỡ giữa đội và những người ủng hộ đã bị hư hại nghiêm trọng. Nói với tôi rằng tôi sai!

 5. Thật đáng ngạc nhiên khi một số áp phích nhanh chóng cố gắng đóng cửa tranh luận về các chủ đề mà họ không thích.

  Chúng tôi sẽ phải thực hiện công việc kinh doanh không phân biệt nơi mà nó chơi, và tôi chắc chắn rằng đội Mayo sẽ chơi trò chơi trên trung tâm thương mại ở Castlebar trong một phút thông báo. Nhưng điều đó không có nghĩa là người ta không có quyền đặt câu hỏi tại sao GAA đã sửa trò chơi này trong thời gian nó, trái ngược với nói, đưa vào Dublin v. Những người ủng hộ Dublin với một hành trình ngắn về nhà sau đó.

  Những người hâm mộ Kerry du lịch sẽ có một hành trình dài hơn trong một đêm đi học.

  Dù sao, hy vọng các trẻ vị thành niên cũng được đưa vào, cho phép hai cho một cho những người ủng hộ Mayo.

 6. @It có nghĩa là không có gì với tôi .. đồng ý với bạn, rất nhiều phàn nàn trên diễn đàn Kerry GAA cũng như trận đấu cuối cùng, địa điểm và thời gian. Một poster có tên ‘Peanuts, có một bài viết thú vị liên quan đến Croke Park và nó giả vờ thân thiện với môi trường. Tự hỏi là anh ấy/cô ấy đang đọc những gì tôi đã viết vào đầu tuần trước!

 7. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi
  Không ai đang cố gắng đóng cửa bất cứ điều gì.
  Sự rên rỉ đã vượt xa một trò đùa bây giờ, trò chơi diễn ra 4 giờ chiều vào Chủ nhật tại Công viên Croke, nếu chúng ta đến trận chung kết thì nó sẽ là 3 30 vào Chủ nhật, bạn cũng sẽ rên rỉ về điều đó chứ?
  Khắc phục trò chơi cuối cùng với tư cách là vòng loại Vòng 2 trên mặt trời lúc 6 giờ tối là một động thái tồi tệ và mọi người bỏ phiếu bằng chân, phàn nàn về QF lúc 4 giờ chiều chỉ là rèn, đơn giản và đơn giản.

  Có một đám đông Mayo lớn ở đó và chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào những gì mà sẽ là một ngày tuyệt vời. Hãy hướng tới việc hòa nhập với tất cả những người hâm mộ Armagh cũng mang màu sắc và tiếng ồn.

 8. Nếu hội đồng quản trị quận Cork có bất kỳ quả bóng hoặc sự tôn trọng nào, họ nên bắt đầu một chiến dịch ngay bây giờ để chơi trò chơi trong Thurles, đừng chơi trò chơi trừ khi nó ở Thurles, rất khó có thể giành chiến thắng nhưng nó sẽ bắt đầu cuộc tranh luận chống lại Lợi thế Dublin có khi chơi ở địa điểm tại nhà trong tứ kết. GAA đã đưa Dublin đến Thurles vào năm 2001 V Kerry và là một trong những trò chơi đáng nhớ nhất từ ??trước đến nay, tại sao họ có thể làm điều đó ngay bây giờ

 9. Trong khi tôi đồng ý với bạn về nguyên tắc mọi người và các công ty sẽ không tiếp tục trả tiền cho ghế cao cấp và hộp trong Công viên Croke với các trò chơi nhỏ.
  Bắt đầu bằng cách không cho phép Dublin sử dụng Croker cho các trò chơi giải đấu.
  Họ đang đẫm máu những người chơi mới, nơi họ sẽ chơi trong các trận đấu lớn vào cuối năm nay

 10. Nó nên được chơi trong Croker. Tôi đã ở nhà trong phần còn lại của mùa giải nếu điều đó có nghĩa là Mayo sẽ giành được All Ireland. Nó không phải lúc nào cũng về người hâm mộ. Chúng tôi đã có những ngày của chúng tôi, Lord biết rằng chúng tôi đã có. Chúng tôi hiện đang trong loạt All Ireland và các trận đấu cần phải có mặt tốt nhất trong sân vận động tốt nhất. Croker. Cuối của. Di chuyển trên mọi người.

 11. @Th..Tôi cho rằng Cork nên bắt đầu một chiến dịch cho Pairc UI Caomih, Dublin Dublin Lợi thế nhà độc quyền trong trò chơi Championship Championship có thể vượt quá 50 trò chơi liên tiếp bây giờ..có thời gian để tạm dừng .. và bạn không bao giờ biết, có thể, có thể Chỉ cần thu hút tâm lý bao vây 'Newbridge hay Nowhere' và mang lại kết quả mong muốn. .. Và tôi nghĩ rằng mọi quận khác nên ủng hộ họ, đừng mong đợi Hội đồng quận Mayo sẽ làm như vậy khó khăn, họ thậm chí còn không xuất hiện tại Hội nghị thường niên GAA ở Cork vài năm trước, để ủng hộ chuyển động của Donegal để Đưa Dublin ra khỏi Công viên Croke cho cái gọi là trận đấu Super Eight 'trung lập'!

 12. Vì vậy, GAA là về những người đang ở trong hộp công ty bây giờ, nhảm nhí !! Người chơi của nó nắm giữ sức mạnh nếu họ quyết định không chơi, và trong trường hợp này, Cork không nên chơi vì Dublin có một lợi thế thực sự không công bằng.

 13. Tất cả những gì tôi sẽ nói vào cuối ngày chúng tôi có thể không ai mong đợi chúng tôi sẽ đánh bại Dublin vào năm ngoái, chúng tôi đã làm và chúng tôi cũng đã xuống Tralee vào tháng 3 và bị mất bởi một điểm và Leeroy đã có cơ hội vào phút cuối, giải đấu Cuối cùng một vài tuần sau đó thật tồi tệ nhưng chúng tôi đã không bắt đầu giành chiến thắng trong trò chơi đó. Tôi nghĩ sẽ diễn ra vì kẻ thua cuộc sẽ phù hợp với chúng tôi hy vọng chúng tôi có Ryan trở lại và các chàng trai của chúng tôi chỉ đi ra ngoài và cho nó ở đó và làm cho hành trình của chúng tôi đáng giá Nó ngoài việc chúng ta không thể yêu cầu bất cứ điều gì nữa.

 14. Thực sự không chắc chắn về thời gian, nhưng nó lại là một con ngựa lớn hơn rất nhiều, và phù hợp hơn với một quả bóng đá đắt tiền, miễn phí. Castlebar không phải là một lựa chọn vì nó không trung lập và thậm chí còn giúp tôi bắt đầu trên Limerick.

 15. LEADIMES - Bạn sẽ phải lùi lại cái này. Nói về ‘Chiến dịch, về các địa điểm có thể chỉ là DAFT. Trận tứ kết All-Ireland, với rất ít trường hợp ngoại lệ, được chơi tại Croke Park và đó là cách mà nó đã diễn ra trong nhiều năm.

 16. Nó chỉ đúng là trận tứ kết All Ireland được chơi ở Croke Park.
  Có những áp phích ở đây đã đi đến trận đấu vào cuối tuần và cậu bé đã cho mọi người ở đây biết họ đã làm.
  Dường như với một số ở đây nếu bạn nói bất cứ điều gì tiêu cực về lựa chọn nhóm, chiến thuật hoặc đi đến tất cả các trò chơi mayo, bạn không phải là người ủng hộ Mayo đúng và một người rên rỉ là vô số điều vô lý vì nhiều người trong chúng ta đã hỗ trợ các đội Mayo tốt và Có các đội Mayo không tốt trong nhiều thập kỷ và sẽ tiếp tục làm như vậy.
  Sẽ không có một đám đông Mayo lớn trong trận đấu Mayo tiếp theo vì những lý do chính đáng và những người sẽ nói khác nhau có lẽ là cùng một người mà nói rằng sẽ có một đám đông lớn trong trò chơi thứ bảy vừa qua và Mayo sẽ đánh bại Kildare ra khỏi cổng.
  Nỗ lực này để xác định những gì một người ủng hộ Mayo là đáng lo ngại.
  Tất cả chúng ta đều muốn Mayo giành chiến thắng mỗi khi chúng ta chơi
  Nhưng đôi khi chúng ta cũng phải thực tế.
  Maigh Eo Abu.

 17. Không thể đồng ý nhiều FW hơn, nó đã cố định cho Croke Park chống lại một đội có đi du lịch xa. Vì vậy, trung thực trung lập cho một sự thay đổi và như tôi đã nói trong một bài đăng vào đầu tuần này, từ tứ kết trở đi, các trò chơi luôn được chơi ở Croke Park. Hãy để tiếp tục với nó và ngừng rên rỉ. Nó không bao giờ phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn có thể làm cho nó, hãy cổ vũ từ nhà, nó không làm cho bạn trở thành một người hâm mộ.

 18. Bên một lưu ý làm thế nào mà chúng ta không có một nhà tâm lý học thể thao trong thiết lập? Lý do nào khác là để chúng tôi liên tục tắt trong thời gian lớn trong các trò chơi? Tất cả các đội thể thao hàng đầu có một nhà tâm lý học thể thao ngày nay để cung cấp cho họ thêm 1-2%. Nó giống như chúng tôi không muốn thừa nhận rằng chúng tôi có một vấn đề tốt, chúng tôi rõ ràng và cách duy nhất để khắc phục vấn đề là thừa nhận bạn có một cái và sau đó làm điều gì đó về nó.

  Hãy tưởng tượng chúng ta có thể ở đâu nếu chúng ta đã cùng nhau tắt các phép thuật 10-20 phút trong các trò chơi?

 19. Thời gian để ngăn chặn tiếng rên rỉ về địa điểm. Croke Park đã trở thành nhà của tứ kết từ lâu rồi. Những người đủ điều kiện cho tứ kết xứng đáng là ngày ở Công viên Croke Armagh (vâng, tôi biết Cork Clare và Derry cũng vậy) đã đi lại từ lâu vào tối Chủ nhật. Đặt Dublin vào lúc 4 giờ chiều vào Chủ nhật, tôi nghĩ rằng đã có ý nghĩa hơn. Dù sao, nó rất tuyệt khi ở đó .armagh sẽ mang lại sự hỗ trợ và màu sắc lớn. Thậm chí có thể một vài người hâm mộ Galway có thể thực hiện chuyến đi bây giờ khi họ có một đội ngũ tốt để theo dõi. Kerry bị thuyết phục rằng đó là một năm của họ, vì vậy sẽ có số lượng. Và chúng tôi mặc dù tất cả các vấn đề của chúng tôi và là người bên ngoài, chúng tôi vẫn có một cốt lõi hỗ trợ khó khăn, người sẽ đưa đội vào chuôi kiếm. Nếu điều không thể tưởng tượng được xảy ra và chúng tôi giành chiến thắng, các ban nhạc sẽ làm cho nó cho bán kết và nếu điều không thể tưởng tượng được xảy ra một lần nữa, băng đảng mỗi năm một lần sẽ đảm bảo vé cho trận chung kết.

 20. Croke Park là sân vận động hàng đầu GAA, nơi tứ kết đã được chơi trong hai thập kỷ nay. Nó không bao giờ nghiêm túc sẽ ở bất cứ nơi nào khác. Dublin, truy cập vào nó vì mặt đất thực tế của họ là một vấn đề riêng biệt mà các quận Leinster đáng lẽ phải nắm bắt được nhiều năm trước. Mayo đã chơi những trận đấu lớn ở đó trong nhiều năm nay và hy vọng sẽ tiếp tục làm rất tốt trong tương lai. Có lẽ những người chơi Cork không muốn chơi ở Thurles, và chơi nó trong Páirc Uí Chaoimh sẽ giống nhau không công bằng. Tất cả những tiếng rên rỉ và rên rỉ về các địa điểm đang trở nên xấu hổ và cần phải dừng lại. Không có ai rên rỉ khi chúng tôi đánh bại Kerry ở đó vào năm 2017 hoặc 2019.

 21. Bạn bỏ lỡ điểm, corperate vv là một nguồn thu nhập lớn. Tất cả người chơi muốn chơi ở Croker nhưng để Dublin chơi tất cả các trò chơi của họ ở đó mang lại cho họ một lợi thế.

 22. @FW: Trừ khi tôi trượt vào một số loại vũ trụ song song ngày hôm nay, tất cả chúng ta đều có thể có sự gia đình của mình ở một quốc gia dân chủ, tuân theo các quy tắc tham gia của người điều hành. Điều đáng chú ý là làm thế nào nhanh chóng ra khỏi bẫy một số người mà không có gì để nhìn thấy ở đây, Lữ đoàn (bao gồm cả chính bạn).

  Vì vậy, hãy gọi nó là tiếng rên rỉ nếu bạn thích, nhưng như LePhimes đã đề cập, người hâm mộ Kerry cũng không hài lòng với lịch trình này, vì một số người trong số họ cũng sẽ về nhà rất muộn. Trái ngược với, các bản lồng tiếng, theo ví dụ trong bài viết trước của tôi.

  Và tôi cũng có thể thêm, hoàn toàn có thể là một (hoặc cả hai) trò chơi vào cuối tuần có thể đi đến thêm thời gian hoặc hình phạt trở về.

  Mối quan tâm của tôi là hiệp hội đang trượt xa hơn và xa hơn các mối quan tâm/thực tế của các thành viên bình thường, được quyết định chủ yếu bởi nhu cầu của truyền thông, nhà tài trợ, lợi ích của công ty và hầu hết mọi người khác.

  Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều người vẫn sẽ đi, và chúc may mắn cho họ. Nếu bạn đề nghị rằng những người không phải là người hâm mộ thực sự, hãy từ chối tham gia thêm với tôi, vì tôi cố gắng không tham gia vào các cuộc tranh luận như vậy trực tuyến.

  @Th: Đồng ý, họ đã giành chiến thắng trong cuộc chiến với HQ, mặc dù ARD-Chomhairle đã lùi lại nhiều lần về những vấn đề như vậy trong những năm gần đây. Bạn có thể làm gì?

 23. Tôi chỉ có thể chờ đợi cho ném vào! Trở lại vào tháng Hai, tôi đã đăng ở đây, rằng có thể không có hại gì khi đi qua cửa sau để gặp Kerry sớm và bây giờ nó đã đi qua, vì vậy hãy mang nó lên .. kế hoạch B.

 24. @Willie Joe, bạn có thể nói điều tương tự về trận bán kết Ireland, mong đợi khi bóng đá Mỹ tiếp quản những gì từng luôn là ngoại lệ kỳ lạ trong nhiều năm Tiếp tục nó! .. Dù sao thì mọi người sẽ quyết định bằng đôi chân họ nghĩ về nó.

 25. Quả tứ kết vội vã ở Thurles mặc dù Clare tự mình chống lại Limerick trong vài tuần qua. Nó cũng € 40 cho một vé đứng và € 30 cho sân thượng. Đây là nơi tôi thực sự cảm thấy GAA đang tự bắn vào chân mình. Tôi đánh giá cao họ đã mất doanh thu trong Covid nhưng những người ủng hộ đã bỏ lỡ việc đi chơi trò chơi. Họ nên giảm giá có thể là một chương trình miễn phí, giải trí và thực phẩm giảm giá. Tôi nghĩ rằng những người tham dự trong vài tuần qua và trong những tuần tới sẽ là một cuộc gọi đánh thức cho họ.

 26. Không lý tưởng nhưng các lựa chọn thay thế là gì? Có thể thử và chơi các trận đấu cùng một lúc ở các địa điểm khác nhau nhưng bỏ lỡ khán giả truyền hình, chúng tôi có muốn chơi ở Limerick, không chắc chắn rằng điều này đã phổ biến cách đây vài năm. Tôi đảm bảo rằng sẽ không có sự nhất trí trên bất kỳ đề xuất nào.

  Nhóm không cần phải bị phân tâm bởi những vấn đề như vậy, tôi hy vọng rằng GAA sẽ có thể giúp đỡ chỗ ở với nhóm nếu được yêu cầu. Hy vọng rằng chúng tôi đã lên kế hoạch cho cuối tuần này và vì vậy, mối quan tâm đó ra khỏi danh sách.

 27. Ngoại lệ đó cũng không chứng minh được quy tắc, Leotimes. Nếu bạn có kế hoạch chết trên ngọn đồi đặc biệt đó, nó sẽ là một nơi cô đơn để làm điều đó.

 28. Tubberman Một danh sách các nhân viên phòng sau đã được phát hành Tôi nghĩ rằng đó là mùa trước và không có nhà tâm lý học thể thao nào được nhìn thấy. Vì vậy, trừ khi có gì đó thay đổi, tôi cho rằng ở đó vẫn không có trong thiết lập. Nếu nó đã làm ơn khai sáng cho tôi

 29. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn ..@Willie Joe .. Lonely Hill không phải là Hill 16 bởi bất kỳ cơ hội nào..tôi chắc chắn là cô đơn vào thứ bảy tuần trước

 30. Bạn có thể gợi ý rằng những người không phải là người hâm mộ thực sự, vui lòng từ bỏ sự tham gia tiếp theo với tôi, vì tôi cố gắng không tham gia vào các cuộc tranh luận như vậy trực tuyến.

  Đi đến trận đấu hoặc don nhưng bạn đã tự làm mình bối rối với tiếng rên rỉ về một QF ở Công viên Croke, nơi mọi QF Bar đã được chơi cho một thế hệ.

  Tôi thực sự có thể tin rằng đây là tiêu chuẩn trò chuyện ở đây trong một trò chơi lớn.

 31. @Liberal Vai trò, bạn có thể ngạc nhiên khi tôi đồng ý với bạn 100%trong khi bạn trả lời? .. Nó chắc chắn phù hợp hơn với bóng đá đắt tiền!

 32. Willie Joe, tôi nghĩ rằng đó là thời gian để ngăn chặn cuộc tranh luận này liên quan đến địa điểm Croke Park. Sẽ là thảm họa thương mại khi GAA không có tứ kết ở Croke Park. Họ phải đi đến RTé và Sky và trong khi rất nhiều người trong chúng ta không thích nó, chúng ta phải chấp nhận nó. Tôi biết rằng chơi ở Croke Park vào thứ bảy tuần trước rất khó khăn với rất nhiều người ủng hộ dẫn đến việc tham dự thấp hơn nhưng hội đồng quận sẽ lãng phí thời gian của họ về nó. Hội đồng quản trị quận Cork đã chi hơn 100 triệu để cải tạo sân của chúng tôi ở đây nhưng 2 buổi hòa nhạc pop đã ưu tiên hơn 2 trận đấu vô địch. Những người ném Cork không có vấn đề gì với Thurles! Các cầu thủ bóng đá Kerry đã không đối tượng quá mạnh mẽ về việc chơi trong cặp UI Rinn! Tôi nghi ngờ nếu bất kỳ cầu thủ bóng đá Mayo nào thích Hyde, Tullamore hoặc Portlaoise hơn Công viên Croke. Bây giờ, hãy để ngăn chặn điều vô nghĩa này và tập trung vào trò chơi trong CP vào lúc 4 giờ chiều vào tuần Chủ nhật.

 33. Haha Leantimes đó là một lỗi đánh máy chính hãng. Bạn có một con mắt tốt.
  Có lẽ đó là một cú trượt Freudian về phía tôi ?!

 34. Chúng tôi cần phải vẽ một trong 2 Big 2, và chúng tôi đã làm. Croke Park là một địa điểm trung lập công bằng, chúng tôi không chính xác là người lạ đối với nó. Chúng tôi sẽ có một dịch vụ xe lửa đến và đi từ trò chơi. Tất cả các mặt tích cực.

 35. Tôi với bạn về điều đó, Michaelincork. Mục đích của tôi ở đây là luôn luôn cố gắng tập trung vào những thứ trên sân nhưng đó là bị nhấn chìm bởi tất cả những lời phàn nàn, hiện đang đạt đến cấp độ đáng sợ. Đó thực sự là thời gian để gọi là tạm dừng nó.

 36. Chúa Giêsu Kitô nó xảy ra một lần nữa. Thậm chí sẽ không bận tâm tranh luận về địa điểm này lần này. Đó là một FFS AIQF, nó sẽ ở đâu nữa ?????. Vui mừng Croker, sân vận động tốt nhất trên thế giới đối với tôi.

  Bây giờ là trận hòa, không có may mắn ở tất cả. Không mua Kerry này sẽ rất lạnh, họ sẽ được chuẩn bị tốt và đến với chúng tôi với tốc độ 100mph. Chắc chắn sẽ không có hậu vệ nào sẽ bị bỏ lại 1V 1 với Clifford. James thực sự phải làm một cái gì đó khác nhau ở đây.

  Năm ngoái là một người V Tyrone, trong vài ngày, Tyrone đã rút khỏi chức vô địch, và họ đã nói về một sự tạm biệt, v.v. Đó là cuộc phục kích lớn nhất tôi từng thấy. Kerry won đã bị bắt hai lần liên tiếp. Hy vọng cho một hiệu suất cạnh tranh hơn.

  Galway có trận hòa tồi tệ nhất có thể xảy ra. Sự phù hợp của Roscommons không thực sự thẳng thắn hình thức của họ. Trò chơi khó nhất của các quý để gọi.

 37. Đồng ý với WJ, tôi nhận được rằng mọi người có quyền phàn nàn, nhưng nó đến một giai đoạn mà bạn phải tiếp tục và tiếp tục với nó, bạn không nhận được gì từ việc sống trong quá khứ. Nghe này, chúng tôi đang ở trong 8 cuối cùng của All Ireland, chúng tôi có một trận hòa khó khăn chống lại các mục yêu thích cho All Ireland. Chúng tôi đã ở đây một ngàn lần trước đây, không có hy vọng, không có cơ hội, v.v. Và bạn cải thiện đội ngũ đó rất nhiều. Chúng tôi đã đi tiểu nghèo trong vòng loại trước đây, Fermanagh và Derry Spring để tâm trí, cả hai đều là những đội ít hơn nhiều so với Kildare và Monaghan. Chúng tôi vẫn đang chiến thắng các trò chơi, đó là tất cả những gì quan trọng, chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời ở đây, đội này sẽ không sợ Kerry. Những ngày đến Dublin và sợ Kerry là quá khứ, họ cũng chỉ là con người! Giữ nó chặt chẽ trong 20 đầu tiên, đặt một màn hình để không có mục tiêu nào được thừa nhận, làm điều đó thành 11 và Mullin thành 6. Áp lực mọi thứ họ làm. Dừng trắng sắp tới (Durcan). Chúng tôi có mọi cơ hội ở đây, trò chơi ở Tralee là một sự phản ánh gần gũi hơn về nơi hai đội đang ở. Trong hai tuần tiếp theo, hãy để Lừa đứng sau đội, thời gian để rên rỉ và chê bai là sau khi chức vô địch kết thúc, không phải khi nó chỉ nóng lên. Giữ vững niềm tin.

 38. Mọi người nghĩ gì về chiếc áo đen của Mayo, được sử dụng để chống lại Kerry, Blue? Tôi nghĩ rằng thật khó để chọn ra những cầu thủ Mayo trong trận chung kết giải đấu. Nếu có một cơ hội nhỏ nhất của người chơi dùng thêm một vài mili giây để chọn một đồng đội khi họ nhìn lên, tôi sẽ nói rằng đó có thể là một bất lợi không đáng kể. Theo người đàn ông khét tiếng United Grey Jerys bị bỏ rơi vào giờ nghỉ giải lao chống lại Southampton, tôi cảm thấy chúng ta nên bỏ rơi đó như một lựa chọn ngay bây giờ. Áo màu đỏ già sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng không nghi ngờ gì về vấn đề tài trợ có thể là yếu tố quyết định. Bất kỳ suy nghĩ?

 39. Tôi không gặp vấn đề gì khi đến Croke Park trong trận tứ kết và tôi sẽ đi lên với thái độ ok đã chống lại nó nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ cạnh tranh với Kerry để kéo đi trong năm phút cuối cùng và nếu đó là cách nó quay ra ngoài tôi sẽ không bị trầm cảm như tôi sau năm ngoái nhưng tôi sẽ khàn khàn

 40. Thống trị giữa 8 và chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu theo ý kiến ??của tôi - cắt chuỗi cung ứng cho tiền đạo của họ, người sẽ làm cỏ khô nếu họ có được quyền sở hữu.

  Điều đó đã nói ở đây, trung bình của tôi 8:

  Keegan
  Mullen
  McLaughlin
  Flynn
  Ruane
  McDonagh hoặc Kev McLoughlin
  DỉAc
  Durcan

  Middle 8 đó sẽ thống trị bất kỳ thanh đối lập nào không và nguồn cung cấp Kerry sẽ bị hạn chế. Horan phải táo bạo ở đây, chúng ta cần phải giống như những con chó rừng trên bất kỳ quả bóng phá vỡ nào. Nó có thể được thực hiện

 41. @MikeInLimerick. Hadn đã dạy về vấn đề đó. .. Bạn có một điểm hợp lệ, cả hai bộ áo từ xa đến tương tự đặc biệt là cho xa. Có nhiều thời gian để sắp xếp nó trước trận đấu.

 42. Tôi gần như đánh bạc, chơi người đàn ông, đưa Oisin lên Clifford. Không hơn sự phát triển của Lee, như một góc phía trước, tôi cũng có thể thấy sự cải thiện dần dần trong Oisin như một người đánh dấu con người thành công. Trước khi mọi người nói tôi điên, tất nhiên tôi thấy những rủi ro của điều này. Nhưng nghiêm túc, chúng ta có thể chỉ chơi một người quét và làm cho nó hoạt động không? Oisin đang ở dạng cuộc sống của anh ấy và tôi đã thích anh ấy phá vỡ ngay cả trên Clifford ngay bây giờ, tôi thực sự sẽ, và đưa người đàn ông Kerry lên chân sau bằng cách thực hiện tấn công chạy lên sân.

 43. Thời gian của chúng tôi đã đến tôi nghĩ rằng bạn đã đóng đinh nó ở đó. Chúng ta cần dừng nguồn cung của họ và tôi nghĩ rằng cách chúng ta sẽ tiếp cận nó. Middle 8 rất mạnh cũng vậy, và yêu Durcan trong một nửa tiền đạo. Nhưng ai đánh dấu Clifford? Nhưng tôi cho rằng nếu chúng ta ngừng nguồn cung, thì anh ấy không nguy hiểm

 44. Ý thức chung liên quan đến vấn đề Jersey sẽ là Mayo và Kerry Toss - người chiến thắng giữ cho những thay đổi của áo và thua cuộc truyền thống của họ. Nhưng GAA và thông thường don don đi cùng nhau

 45. Đúng!!!!!! Suy nghĩ của tôi về trò chơi. Tôi không nghĩ rằng Kerry rất nóng ở tuyến sau của họ và tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng ta có thể có được một hoặc hai mục tiêu. Làm thế nào thì gây tranh cãi !!!. Vào Chủ nhật, Mayo đã chậm chạp ở phía trước. Tôi đã trả thông báo đặc biệt cho người chơi khỏi bóng và họ là một số ít người quá chậm vào vị trí hoặc theo dõi lại tôi hy vọng hành trình xe buýt từ Mayo sáng hôm đó là đổ lỗi và không phải là thứ khác. Tôi không nghĩ rằng đó là thể lực của nó khi chúng tôi đã làm việc Kildare cuối cùng.
  Vì vậy, nếu Kerry Backline có thể được phơi bày và tôi nghĩ với tiền đạo, chúng ta có thể phơi bày chúng sau đó nghĩ rằng chúng ta sẽ nói với một tiếng hét lớn. Lo lắng của tôi là rời khỏi lưng chúng tôi lộ ra. Ive lưu ý thay đổi nguồn gốc trong bộ phận đó nhưng nó sẽ là đủ. Tôi đã lên cho Ohora One một lần với Clifford một lần nữa, nhưng với sự hỗ trợ để đe dọa mục tiêu gần gũi.

 46. Áp lực đang được xây dựng trên đội Kerry này.

  Họ thiên đường đã nâng Sam từ năm 2014, và nhóm này đã được thổi phồng Wazoo hàng năm trong nhiều năm qua. Họ tiếp tục đến ngắn và có thể làm như vậy một lần nữa trong năm nay.

  Họ đã phá hủy một nửa không để làm phiền đội Mayo trong một trận chung kết giải đấu, và những kỳ vọng về những chàng trai này là họ dự kiến ??sẽ ra ngoài và làm điều tương tự một lần nữa trong hai tuần.

  Nhân tiện, Tommy Walsh đã ở Newstalk tuần trước và đặt câu hỏi về ai mà anh ta nghĩ là tốt hơn, Gooch hoặc Clifford, đã chơi với cả hai.

  Anh ta nói rằng anh ta sẽ phải nói Gooch khi thấy anh ta làm những việc anh ta chưa từng thấy trước đây.

  Anh ta nói rằng có lẽ một ngày nào đó trên con đường trong những năm tới, Clifford có thể đến cấp độ Gooch và một ngày nào đó có thể vượt qua anh ta nhưng anh ta sẽ đưa anh ta vào danh mục Gooch.

 47. Chúng ta có thể chuyển tất cả các cuộc thảo luận địa điểm đến chủ đề của riêng nó. Rất nhiều lập luận hợp lệ mà tôi đồng ý nhưng cũng có rất nhiều người chán ngấy thảo luận và muốn tập trung vào đội và trò chơi.

 48. Xin chào tất cả, bất kỳ suy nghĩ nào về kevin mc loughlin
  quét trước mặt sau đầy đủ ??
  Người chơi thông minh cảm giác vị trí tốt!

 49. Nếu chúng ta đi ra ngoài, mà chúng ta có lẽ là, hãy để đi ra ngoài. Chúng tôi đã trở lại với Oisin và Paddy kể từ trận chung kết giải đấu nên có lẽ Kerry có thể lo lắng hoặc hai người của họ về chúng tôi. Tôi nắm chặt với ống hút nhưng tôi không chắc chắn chơi một người quét rác là con đường để đi. Mặc dù vậy, tôi có thể thay đổi suy nghĩ về điều này trong một vài ngày!

  Một tích cực? Hình thức của Lee Keegan và Oisin Mullin. Làm thế nào điều này có thể không cho một người mayo một số hy vọng.

 50. Người chơi lớp hàng đầu Oisin nhưng thiếu chiều cao v Clifford giống như anh ta thiếu chiều cao v McShane trong trận chung kết năm ngoái. Không chắc ai đã đặt anh ta. O Hora đã làm rất hợp lý với anh ấy cho các phần cuối cùng của giải đấu nhưng cũng thiếu một chút chiều cao. Có lẽ Leeroy. Sau khi không cho Kilkenny, Connolly, Cavanagh và những người chơi tuyệt vời khác, anh ta có thể là người đàn ông cho Clifford. Tuy nhiên, Clifford chỉ là một mối đe dọa, họ có những mối đe dọa nghiêm trọng từ tất cả những người về phía trước không đề cập đến cánh lại của họ trở lại. Nhiệm vụ lớn, lớn đối với chúng tôi nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp cận nó với sự thích thú và cho nó bức ảnh đẹp nhất của chúng tôi.

 51. WJ, xin lỗi về điều này là không nghiêm ngặt về các công cụ thực địa, nhưng tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng. James Horan nói trên podcast, rằng họ đã đi du lịch vào sáng thứ bảy. Chắc chắn điều này có thể đã đóng góp cho nửa đầu nghèo và tôi hy vọng nó đã sắp xếp trước trò chơi Kerry. Cho biết họ không thể có được một khách sạn. Có lẽ GAA nên chặn sách khách sạn, (tạm thời) bất kể ai chơi. Các đội chỉ phát hiện ra vào thứ Hai cuối cùng, khi nào và nơi họ chơi, không dành nhiều thời gian để được sắp xếp.

 52. Tái lại cuộc thảo luận, chúng ta đã không chơi một nửa người quét trong hai trận đấu gần đây với phòng thủ chăn? Áp phích hiểu biết nhiều hơn tôi có thể trả lời.

 53. @Nephin tại sao bạn thậm chí sẽ xin lỗi vì đã đưa ra nhận xét đó? Giống như những bình luận về các chủ đề trên sân chỉ được phép ở đây ?! Tất nhiên, điều đó rất quan trọng và thêm vào cuộc tranh luận mà nhiều người đang đưa ra về việc có quá nhiều trò chơi ở Croke Park những ngày này - quyết định cuối tuần trước là rất xa vời. Chỉ có ý kiến ??của riêng tôi, nhưng Leinster Final, Semis và Final mới nên được chơi trong Croker. Các khu phải là trung lập và tất cả các trò chơi trước đó sẽ là nhà và sân khấu dựa trên thỏa thuận đầu tiên của mũ / nhà.

  Ngoài ra, nó còn 13 ngày cho đến khi trò chơi thực sự - bây giờ chính xác là thời gian để nói về điều này. Trò chơi sẽ được nói đến cái chết vào tuần Chủ nhật.

 54. Thật dễ dàng để lật đổ và trở nên bận tâm với công việc đánh dấu Clifford, anh ấy không phải là người duy nhất mà họ có khả năng ghi bàn, nhưng cuối cùng những gì sẽ đi một chặng đường dài để ngăn chặn anh ấy và tiền đạo khác của họ là cắt đứt nguồn cung cấp của trái bóng.

 55. Ôi chúa ơi. Mọi người sẽ có được một sự kìm kẹp và tập trung vào bóng đá. Kerry v Mayo ở Croke Park All Ireland Term. Nhiều quận sẽ không bao giờ cơ hội. Thêm vào đó, đây có thể là lần cuối cùng của chúng tôi trong năm nay (hy vọng không - giữ ngón tay vượt qua) quá nhiều bình luận tiêu cực trong những ngày này. Thế giới đang trong tình trạng hỗn loạn, vì vậy hãy để có một số tích cực

 56. Chỉ nghe podcast của Examiner, và các khoản phí công bằng cho McConville, anh ấy luôn công bằng với Mayo .. nhưng 2 yerras trên đó, không thể che giấu sự tự tin của họ trong việc đánh bại Mayo, Hạnh phúc khi sử dụng chúng tôi làm thức ăn gia súc để xây dựng để xây dựng Dublin … Tôi thích nó…

 57. Clifford sẽ có được điểm số thậm chí có thể là một nửa tổng số Kerry. Đó là thực tế. Nhưng nếu chúng ta có thể giữ chúng đến 14 điểm và tối đa một mục tiêu, chúng ta cần khoảng 16 điểm để giành chiến thắng.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta phải chơi với người quét rác thậm chí 2 lần. Sau đó, sử dụng sự tấn công nhanh nhẹ của chúng tôi nhưng chúng tôi phải đạt tỷ lệ chuyển đổi 60% trên cơ hội. Chúng tôi cần những người chuyển tiếp và game bắn súng chính xác nhất của chúng tôi để kết thúc những cơ hội đó để làm điều đó.
  Osion trên Clifford Lựa chọn tốt nhất, anh ấy đã làm tốt với anh ấy ở Castlebar trong trò chơi cuối cùng trước khi khóa. Clifford sẽ không theo dõi anh ta khi anh ta tấn công, một người khác sẽ được thông báo chọn Osion khi anh ta đi. Lee wouldn có tốc độ để đánh dấu Clifford.
  Nghe Billy Joe Padden trên Newstalk tối nay. Ông là một nhà phân tích tuyệt vời của trò chơi. Tôi rất thích nhìn thấy anh ấy trong một quản lý được thiết lập..Preferable Mayo.

 58. Một câu hỏi lớn đối với tôi là Carney có thể có ảnh hưởng đối với Mayo như Clifford dành cho Kerry.
  Anh ấy là người chơi thể thao và cực kỳ tự tin. Có lẽ không phải là lâm sàng trong việc hoàn thiện của mình nhưng anh ấy đã phát triển thành vai trò FF. Một câu hỏi lớn nhưng Jack đang đi đúng hướng.
  Anh ấy sẽ là một số ít cho Kerry.

 59. Ôi việc cắt bỏ phương pháp tiếp cận cung cấp. Người tôi đã nghe tất cả các cách trở lại cuộc chạy tới trận chung kết năm 2006. Các đội đánh bại Kerry đầm lầy trong khu vực trước khung thành và gây áp lực nghiêm trọng cho đơn vị phía trước của họ đánh bật sự tự tin của họ và đánh họ trong cuộc phản công.Tyrone đã cho thấy mẫu trong lịch sử.

  Chúng ta cần chơi ít nhất 5 hậu vệ nói dối sâu sắc, người bảo vệ mục tiêu. Nếu các mục tiêu dừng lại trong đó đưa ra một con đường để chiến thắng trận đấu nhưng chơi đàn ông trên con người và chúng ta sẽ bị đánh đập.

  Đối với tôi, đội Kerry này có một trung tâm mềm mà Lừa được thể hiện trong vài năm qua, không có thay đổi lớn nào trong nhân sự. Nếu áp lực lớn đến với họ thì có một cơ hội tốt, họ sẽ bị nứt.

  Trên Mullin, anh ta có thể là một người chơi đặc biệt nếu được chơi ở giữa nhưng anh ta trung bình đến nghèo khi ở trong dòng FB, anh ta chỉ đơn giản là không phải là một hậu vệ đầy đủ và tài năng của anh ta hoàn toàn lãng phí ở đó.

 60. Tại sao chuyến tàu trận đấu dừng lại ở nhà ga Hueston và không đi theo đường hầm Phoenix Park và đi đến DrumCondra Direct?

  Bạn có thể đi tàu từ Newbridge Direct đến DrumCondra vào sáng thứ Hai nhưng không phải vào Chủ nhật
  Thay vào đó, người hâm mộ Mayo, Kerry và Galway bị đổ ở Hueston và có một ngôi nhà điên cuồng sau trận đấu
  Nếu họ muốn mọi người đi bằng tàu hỏa thì đây là không có trí tuệ

 61. Bỏ lỡ trò chơi Kildare nhưng tích cực từ hai trận đấu trước, Kildare và Monaghan không phải là mục tiêu. Tôi biết chống lại Monaghan rằng họ không bao giờ có một cú sút trực tiếp vào khung thành.

  Didt được xem trò chơi Kildare nhưng không có mục tiêu nào ghi được một lần nữa mà phải là một kỷ lục bởi vì trong Champo, chúng tôi luôn bị rò rỉ các mục tiêu.

  Đó là một câu hỏi lớn so với Kerry nhưng nếu chúng ta có thể ngăn họ ghi được 3 con trỏ, thì chắc chắn đó là cơ hội tốt nhất của chúng ta để đánh bại họ.

  Liên quan đến địa điểm, nó luôn luôn là Croker. Bất cứ ai nghĩ khác chỉ đang đùa mình.

 62. Tôi có thể thấy Clifford nhận được một nửa số điểm của Kerry. Anh ấy sẽ ghi điểm từ Frees và một số người từ chơi nhưng anh ấy sẽ không nướng người đàn ông Kilmaine như thế.

  Mặc dù Oisin là người tốt nhất của chúng tôi để phù hợp với thể chất với Clifford, nhưng tôi đã đồng ý rằng bất lợi về chiều cao có thể là một vấn đề. Nhưng những gì mà giải pháp? Đưa Aido trở lại Clifford hai đội? Tôi không nghĩ như vậy. Có thể khiến Oisin phá vỡ bóng trên anh ta và triển khai một người quét rác khác, tức là O hèHora, và rời Coen nơi anh ta đang ở. Kể tên Swannie ở phía trước như thế nào.

  Như tôi tiếp tục nói, chúng tôi có thể làm hỏng việc phòng thủ hoạt động tốt ngay bây giờ. Đó là rèm cửa cho chúng tôi sau đó. Họ phát triển như một đơn vị, có được sự tự tin. Chúng ta phải suy nghĩ logic về điều này. Tôi sẽ tiếp tục lặp lại điều này như một kỷ lục bị hỏng.

 63. Một viên đạn hoặc một mchugh đơn giản là chưa có kinh nghiệm đủ để chơi người quét trong một trận đấu như thế này. Kevin MC là nhưng hình thức của anh ấy rất kém. Vậy ai làm những người quét rác đề nghị chúng ta sử dụng? Đối với tôi, nếu chúng ta đi theo con đường đó, đó phải là Swannie với Coen bắt đầu lại tại CHB.

  Thật là mỉa mai khi đột nhiên chúng tôi trở nên trần trụi ở phía sau. Sự mất mát của Plunkett và Harry có thể được thực hiện đầy đủ vào tuần Chủ nhật.

 64. Mong đợi đám đông lớn từ Armagh và Galway. Hy vọng rằng họ nhận được phía sau Mayo cũng như những người ủng hộ của chúng tôi trong ngày. Nên giống như một trò chơi gia đình cho chúng tôi!

 65. @Centerfield, tôi không nghĩ rằng bạn đang chiếm việc tuyển dụng Jack O hèConnor và Paddy Tally hoặc thực tế là những chàng trai trẻ có thể có một trung tâm mềm giờ là đàn ông, lớn hơn, mạnh mẽ hơn, có kinh nghiệm hơn và được huấn luyện tốt hơn.

 66. @Justoutsideballagh, tôi hy vọng nó không giống như một trò chơi gia đình đối với chúng tôi!

  Bạn có thể nghe thấy một giọt pin trong Công viên McHale khi đội thực sự cần hỗ trợ.

  Không có người hâm mộ nào trong nước đến bất cứ nơi nào gần phi hành đoàn Armagh về số lượng, màu sắc, tiếng ồn, cờ và trò đùa, họ đi trước hàng dặm, chơi công bằng với họ.

  Chúng tôi sẽ nhìn thấy họ trong trận chung kết.

 67. Họ đã giành chiến thắng trong việc sửa chữa trò chơi nhỏ vào buổi trưa vào Chủ nhật vì các vấn đề du lịch và tham gia. Họ sẽ phải trên đường đến Dublin lúc 7 giờ sáng và những gì về trẻ vị thành niên Kerry?

 68. Có bất kỳ người giữ vé mùa nào có email chưa?
  Tôi vừa thấy trên Facebook GAA chính thức rằng vé sẽ được bán chung vào lúc 10 giờ sáng ngày mai ????

 69. Mẹ kiếp, hãy để chỉ chơi Swannie trong một nửa về phía trước (không quét). Anh ấy đã chơi ở đó cho câu lạc bộ. Loftus, Jason Doc hoặc Carr để mất.

 70. Tôi ngưỡng mộ những nỗ lực của Oisin McConville, để làm cho nó có vẻ cạnh tranh, nhưng tôi không nghĩ rằng Kerrys hoàn toàn sai khi cảm thấy tự tin. Nếu chiếc giày ở chân kia và chúng tôi đang lái xe cũng như Kerry hiện tại, tôi sẽ rất thích cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản là không có nhân sự mà họ có trong dòng tiền đạo, đó là những gì cuối cùng nó sẽ đi xuống.

 71. Tôi sẽ đặt Oisin ở tuổi 6 và Ohora trong một nửa về phía trước hoặc tiền vệ thứ 3 để làm việc phá vỡ bóng anh ấy có loại tâm lý mà Boyle mang đến và bây giờ chúng tôi thiếu có thể ghi bàn cũng như Boyle thử Brickenden tại FB và AOS với tư cách là người quét.
  Điều đó sẽ có Paddy Oisin và Eoghan là một nửa sau .Ohora, doc, loftus trong một nửa về phía trước không chắc chắn về việc bắt đầu Boland vì anh ta có thể tốt hơn với 20 phút còn lại khi anh ta có thể có được phòng

 72. Dù thế nào về địa điểm, tôi quan tâm nhiều hơn, người đang ngăn Gavin White chạy Amock. Họ đã đánh Tyrone năm ngoái trong giải đấu nhưng chức vô địch là một câu chuyện khác. Chúng ta không thể bị treo lên về họ. Chúng tôi phải chơi trò chơi của riêng mình.

 73. Gavin White là nguy hiểm ổn. Paudie Clifford thường đưa David vào chơi có lẽ hạn chế sự tương tác của Paudies với David có thể cắt giảm một số nguồn cung cho lợi ích Mayos. Kerry là tuyệt vời nếu được phép tự do thể hiện bản thân vì vậy Mayo cần phải phá vỡ, phá vỡ, phá vỡ. Hãy nhớ rằng đội Kerry này trong khi một đội bóng tốt không phải là một đội AI đã được chứng minh như các thế hệ Kerry trước đây.

 74. Một điều tôi muốn nói trong sự ủng hộ của Mayo, là điều này - nếu chúng ta quản lý để kéo nó vào một cuộc đấu chó, tôi sẽ có dấu hỏi về dạ dày của Kerry, cho một trận chiến. Tôi nghĩ rằng họ có thể có một chút bồn chồn khi nói đến những cuộc gặp gỡ chặt chẽ trong những cuộc gặp gỡ chặt chẽ. Họ không chỉ bị Tyrone ra ngoài vào năm ngoái, mà họ còn được tiếp tục khi bị đẩy vào xô đẩy, và thiếu một chút điềm tĩnh khi nó ở trong nồi nấu chảy. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một điều như vậy xảy ra một lần nữa trong năm nay (mặc dù tôi không tin Mayo sẽ là những người làm điều đó). Vì lý do đó, tôi có thể thấy Kerry muốn đặt nó lên giường sớm. Họ sẽ cố gắng và đánh chúng tôi cho các mục tiêu và kết thúc nó sớm. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ muốn bất kỳ loại tình huống nào phát triển và chắc chắn không có tình trạng hỗn loạn.

  Tôi không thấy thể dục là một vấn đề đối với họ sau khi họ bị bắt vào năm ngoái. Tôi nghĩ rằng quản lý của họ sẽ có họ được chuẩn bị đúng cách lần này.

 75. Trò chơi Kerry là nơi Mayo cần cẩn thận chọn những người chơi nhanh nhất của họ, rất nhiều tốc độ ở Kerry.
  Tôi không biết dòng hậu vệ của họ như thế nào nhưng Carney dường như là một người bảo vệ giỏi, anh ấy mạnh mẽ và hung hăng.
  Không có cách nào Mullin có thể được phép người đàn ông đánh dấu trở lại đầy đủ, nó sẽ là tội phạm.
  Mayo cần phải nghiêm túc nhìn vào NR 6, một trong những tiền vệ và một trong hoặc hai tiền đạo.

  Mullin đã lấy mục tiêu của mình rất tốt với chiếc ủng bên trái, anh ta thích giải phóng, chúng tôi bị mắc kẹt cho một chân trái.
  Một số ý tưởng tuyệt vời, tức là chơi O Hora khoảng một nửa về phía trước, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ xuất sắc trong việc giành được quả bóng vỡ bẩn thỉu đó.

 76. Galway đã không muốn Armagh nhưng tôi nghĩ họ sẽ là một trận đấu tốt cho họ. Nên là một trò chơi tốt. Nghe điều gì đó về một vài người chơi Kerry bị thương nhưng không chắc điều đó có đúng không. Mayo đã mất tích khoảng 5 cầu thủ quan trọng của họ trong trận chung kết giải đấu và chỉ thua Kerry bởi một điểm trong cuộc họp giải đấu đầu tiên của họ vào tháng Hai.
  Croke Park là địa điểm phù hợp để tứ kết được tổ chức. Quả tứ kết gần như luôn luôn được chơi ở Croker, vậy tại sao lại dừng lại?

 77. Chúa Kitô tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi đã nói điều này nhưng hãy lắng nghe quan điểm của Anthony Moyles trên Mayo trên OTB ngày hôm nay, nó rất tốt. Anh ta lưu ý rằng Mayo Lau 2, 3 và 4 tấn công nhiều hơn một nửa của Mayo, một nửa, bỏ qua hàng tiền vệ và dòng HF của chúng tôi. Họ sẽ làm điều này chống lại Kerry và nó có thể đặt vương quốc lên chân sau. Đây là điều chúng tôi đã biết về cách chúng tôi chơi nhưng anh ấy phác thảo nó tốt.

  Điều thú vị là, anh ta nghĩ rằng Aido sẽ được triển khai như một cú đúp 6, không đánh dấu gấp đôi Clifford mà là nhiều hơn không gian đánh dấu, vì Clifford quá thông minh để được đánh dấu gấp đôi, tức là anh ta sẽ sử dụng nó để tạo lợi thế cho Kerry và tạo không gian cho người khác , để lại một hành lang để khung thành. Vai trò của Aido, mặc dù sẽ ngăn chặn những quả bóng dễ dàng vào Diên. Anh ấy thu hút người chơi và anh ấy có tay nhanh chóng. Với điều này tại chỗ, Moyles nghĩ rằng chúng ta nên đi đến người đàn ông.

  Nó có giá trị lắng nghe.

 78. Không phải là một người đóng góp rất thường xuyên, hãy đọc blog mọi lúc, và kết quả là ý kiến ??của tôi có thể không mang theo, nhưng với giá trị của nó, hãy chơi Aidan o, cô ấy là một người quét ngay sau khi tôi trở lại sau đó, chúng tôi không có lưng cao , có thể ngăn chặn rất nhiều quả bóng chéo đi vào Geaney/Clifford, chỉ cần đi qua khu vực đó, mà anh ta có đủ khả năng vận động và thể lực.
  Rõ ràng có những lĩnh vực khác cần chú ý nhưng chỉ nghĩ rằng tôi sẽ ném nó ra để bình luận.

 79. ĐÚNG VẬY. Đó không phải là một ý tưởng tồi. Chúng tôi chắc chắn không thể để lại toàn bộ dòng sau bị cô lập.

 80. Trò chơi có thể sẽ đi xuống một số ít những khoảnh khắc quan trọng.
  Ví dụ, Eoghan McLaughlin đã chơi rất tốt trong những tuần gần đây và tôi hy vọng anh ấy sẽ có được ít nhất một mục tiêu rõ ràng cơ hội trước Kerry.
  Có phải anh ta (a) sẽ đi thẳng vào người giữ Kerry và cô giống như anh ta đã chống lại Monaghan và Kildare hoặc (b) học hỏi từ những tuần trước, tự sáng tác và rầm rộ khi cơ hội chắc chắn sẽ chống lại vương quốc.
  Điều này và một số ít hoặc những khoảnh khắc quan trọng khác sẽ quyết định số phận của chúng tôi.

 81. Đó là cách mà tôi cũng thấy vai trò của Aidos, đánh dấu không gian xung quanh D, đối phó với những quả bóng mưa đá đến. Anh ấy vẫn là một đơn vị lớn và không phải tất cả mọi thứ Kerry làm đều có kỹ năng mượt mà, đó là một vấn đề của tổ chức tốt. Tôi yêu thích một khởi đầu nhanh trong trò chơi này, nếu có bất kỳ chất nào cho Kerry bị lạnh do thiếu các trò chơi cạnh tranh thì chỉ có một khởi đầu phồng rộp sẽ thấy chúng ta bị bắt giữ về điều đó

 82. Vé bán chung vào lúc 10 giờ sáng, nhưng không có thông tin nào nếu điều đó bao gồm cả những người có vé mùa. Ít nhất tôi đã không nhận được email từ họ, nhưng

 83. Nhìn nó, trong trận chung kết giải đấu, chúng tôi đã đánh bại đồ gỗ bốn lần mục tiêu cuối cùng của họ không nên được cho phép đó rõ ràng là một quả bóng vuông, chúng tôi đã bị thương một nửa

 84. Cá nhân tôi có thể chờ đợi cái này. Sẽ hy vọng hệ thống phân cấp nhìn thấy ý nghĩa và mang lại cho trẻ vị thành niên một cuộc chạy đua trước một đám đông lớn, nhưng chúng tôi sẽ thấy. Nếu chúng ta đã có nhiều năm chờ đợi như trong thập niên 70 và 80 thì sẽ không có cuộc tranh luận nào về địa điểm này nhưng chúng ta thực sự đã bị hư hỏng trong hơn một thập kỷ nay. Tôi chắc chắn không giữ được với bất kỳ điều gì vô nghĩa ở lại bởi vì những ngày salad này đã giành được lần cuối và mặc dù nó không lý tưởng và nó đắt tiền mà tất cả chúng ta nên cố gắng đến đó. Một đội mà một quận nên là câu thần chú của chúng tôi thông qua dày và mỏng. Quan tâm nhiều hơn sẽ là sự sắp xếp cho đội để có thể ở lại qua đêm vào thứ bảy. Đi du lịch vào sáng Chủ nhật sẽ là một thảm họa. Hãy để tất cả đứng sau đội và quản lý với một mặt trận thống nhất và ngăn chặn cuộc đấu đá. Maigheo Abu.

 85. @FW: Tôi sẽ rời khỏi cuộc trao đổi của chúng tôi ở đó cho đến khi tôi thấy sáng nay rằng bạn đã trích dẫn sai bài viết của tôi, mà tôi đã giành chiến thắng.

  Bạn đã hoàn toàn trình bày sai bài viết của tôi bằng cách bỏ qua các điều kiện nếu có một cách mà tôi đã viết khi bắt đầu câu đó. Chưa kể rằng tôi đã phản đối việc sử dụng Croke Park, nhưng vị trí được phân bổ cho hai đội xa nhất từ ??sân vận động, khi đội địa phương có thể chơi sau đó với sự ồn ào tối thiểu cho những người ủng hộ họ. Hoặc thực sự rằng nó không chỉ là những người hâm mộ Mayo có thể bị suy giảm bởi điều này mà còn là đối thủ của chúng tôi. Đây không chỉ là một cái gì đó được tôi nghĩ, mà còn khá phổ biến trên một số bảng thảo luận GAA.

  Và bởi By, ai có thể nghĩ rằng một bài đăng về lịch trình của trận đấu này có thể thu hút cuộc trò chuyện về việc lên lịch trình của trận đấu? Chúng tôi có gần hai tuần để thảo luận về các chiến thuật, lựa chọn đội và không liên quan đến trận đấu vào tuần Chủ nhật.

  Dù sao, đó là phản hồi cuối cùng của tôi đối với bạn và thực sự về chủ đề này, cho rằng chủ sở hữu của trang web đã yêu cầu áp phích để ngừng hoạt động.

  @Liberal vai trò trong cà vạt: Vâng, tôi đã thấy rằng, phân tích xuất sắc từ Moyles, mặc dù anh ấy vẫn bối rối như phong cách chơi của chúng tôi như bất kỳ ai khác, vào thời điểm này.

  @Grain of Rice: Vâng, tôi đồng ý rằng Eoghan có thể làm với một chút thực hành hoặc hướng dẫn bắn mục tiêu, nếu anh ấy thấy mình ở vị trí tương tự một lần nữa vào ngày hôm sau (có lẽ bản thân nó không phải là một Rất nhiều chiến thuật phạm lỗi trong lĩnh vực này). Thấp và cứng hầu như luôn luôn là lựa chọn tốt nhất, trừ khi người giữ tự hạ thấp mình sớm.

 86. Liên quan đến các nỗ lực mục tiêu MC Eoghan. Đầu tiên anh ấy đã làm rất tốt để vào vị trí đó trong một nửa trở lại. Trong cả hai trường hợp, anh ta đánh bóng ở độ cao tốt cho thủ môn và cả hai đều được cứu. Liên quan đến Oisin, anh ấy đã làm một cách xuất sắc để có được vị trí ghi bàn cho một hậu vệ đầy đủ. Anh ấy cũng đánh bóng ở độ cao phù hợp với thủ môn, nhưng may mắn cho chúng tôi là Neill đã lặn sớm nên Oisins bắn vào lưới. Chúng tôi cực kỳ phụ thuộc vào những người bảo vệ của chúng tôi để ghi bàn và công bằng mà họ không cho chúng tôi thất vọng, nhưng khi bạn nhận được một người với thủ môn, bạn giữ cú sút thấp dọc theo Groud, giúp giảm thiểu cơ hội lưu giữ nó. Nói dễ hơn thực hiện trong cái nóng trắng của một trò chơi vô địch.

 87. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi
  Không tôn trọng chủ nhà, tôi sẽ không tương tác với bạn một lần nữa, tôi tập hợp bạn cũng cảm thấy như vậy để tất cả chúng tôi tiếp tục.

 88. Mối quan tâm chính của tôi là hình thức tiền vệ của chúng tôi, đó là khu vực chúng tôi đã chiếm thế thượng phong trên Kerry trong vài năm qua nhưng bây giờ có vẻ như họ có ngôi nhà của họ theo thứ tự trong bộ phận đó.

 89. Kerry Lads tôi biết có dấu hỏi về tiền vệ của họ. Moran sẽ đến trong hiệp 2 nếu nó trở nên tồi tệ. Không nhiều người tôi biết đi từ Galway vì chi phí cao ở Dublin nên sẽ đi du lịch nhưng gia đình cũng không muốn đi vì vậy tôi sẽ ở với những người đàn ông từ vương quốc. Anthony Moyles đã bác bỏ Galway trong một câu khi anh nói về Armagh. Rất nhiều sự khinh miệt và các plamas cho các đội ở phía tây Ireland như thường lệ.

 90. Phải, tôi có thể thấy tôi cần khôi phục một chút thứ tự cho cuộc tranh luận.

  Nó không có ý nghĩa gì với tôi/FW - Tôi đã cắt bỏ những cá nhân không cần thiết từ cả hai bình luận của bạn, vì vậy xin vui lòng để nó ở đó. Cả hai bạn đã đóng góp ở đây trong nhiều năm - theo một cách tích cực - vì vậy bạn biết câu chuyện về mặt này.

  Dod12 - Tôi đánh giá cao bạn cả mới ở đây và đã trả lời một bình luận khác nhưng bạn chỉ có thể xúc phạm toàn bộ cơ sở hỗ trợ Mayo theo cách bạn đã làm trong nhận xét thứ hai mà tôi đã xóa. Bởi vì bạn mới đến khu phố, nó sẽ có giá trị khi bạn đọc các quy tắc về nhà về các bình luận (nơi đây) được thiết kế để thúc đẩy một cuộc tranh luận hợp lý, tránh đối kháng với người khác.

  Trên đường một lần nữa - bạn đã giúp gây ra vấn đề đó với Dod12, vì vậy xin vui lòng quay số những lời hoa mỹ về Kerry. ‘Hatere, không phải là một từ mà tôi muốn thấy được sử dụng bởi một người ủng hộ một quận nhắm vào một quận khác và vì vậy tôi đã làm dịu ngôn ngữ trong nhận xét đó.

  Kerry 38 - Chào mừng trên tàu! Nó có vẻ như là một cuộc đời kể từ trò chơi Previd đó. Tôi đã không nghĩ rằng nhận xét đó là quá phản đối nhưng tôi đến nơi mà bạn đến và, vì nó không đóng góp tích cực cho cuộc thảo luận, tôi đã xóa nó.

  Trên một lưu ý tổng quát hơn, tôi đã rất vui mừng khi thấy một vài người đóng góp Kerry mới tham gia cuộc tranh luận ở đây trước tuần Chủ nhật. Cung cấp tất cả mọi người (từ cả hai phía của hàng rào) giữ cho nó dân sự, điều này sẽ dẫn đến một cuộc thảo luận thông tin hơn cho tất cả chúng ta.

  Tôi cũng tự hào về thực tế rằng, trong khi điều này là và sẽ luôn luôn là một ngôi nhà mayo (vì vậy các thông số kỹ thuật màu xanh lá cây và màu đỏ đang ở lại), có một số người đóng góp lâu dài ở đây từ các quận khác, đặc biệt là Galway, Dublin và Kerry, có đầu vào luôn được đo lường và hợp lý. Họ mang đến một viễn cảnh bên ngoài có giá trị cho cuộc thảo luận và tôi nghĩ rằng một cái gì đó mà tất cả chúng ta nên hoan nghênh.

 91. Đồng ý rằng Aidan O hèSheas, vị trí tốt nhất hiện đang ở xung quanh khu vực số 6 vì một số lý do. Anh ấy rất giỏi trong việc liên kết chơi, điều này sẽ cho phép các dòng sau một nửa và các đường sau đầy đủ của chúng tôi tiến lên. Anh ấy là một lựa chọn đá khác cho cả hai cú đá ngắn về phía chúng tôi và cả nếu Kerry đi lâu về họ. Anh ta cung cấp một sự hiện diện vật lý lớn ở khu vực trung tâm và sẽ giúp chặn các vận động viên thông qua kênh đó. Anh ấy có lẽ là người chơi tốt nhất của chúng tôi. Anh ấy chưa bao giờ là một cầu thủ ghi bàn sung mãn, đặc biệt là với các lựa chọn hiện tại của chúng tôi ở phía trước, tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần một điểm số thấp khác về phía trước để giành một vị trí ở phía trước của chúng tôi.

 92. Kerry có một nền tảng mềm mại đã được phơi bày liên tục trong vài năm qua - nó trở thành một vấn đề dài hạn đối với họ.

  Họ càng đi lâu mà không có Sam, điều đó sẽ tồi tệ hơn. Bạn có thể chế giễu khái niệm vui nhộn về việc tiếp tục trong 7 năm mà không phải là-sam-famine. Nhưng hồ sơ theo dõi của Kerry, tốt hơn 1 trên 4. Triển vọng 0 trong 8 có chúng không ngừng nghỉ.

  Có những cầu thủ bóng đá tuyệt vời về chiều dài và hơi thở của đất nước không có, cũng không bao giờ có một cây thánh giá Celtic cho tên của họ - đó là bản chất của thể thao. Nhưng đó là bản chất của phả hệ Kerry, mà bạn đã giành được ngay cả khi được xem xét trong các lĩnh vực vĩ ??đại trừ khi bạn có một số ít. David Clifford là Đấng cứu thế, vị cứu tinh của bóng đá Kerry và là mẫu mực của những gì một cầu thủ bóng đá Kerry vĩ đại có thể là.

  Tuy nhiên, anh ta không có một người nào với tên của mình. Có bao nhiêu trong số 15 bắt đầu thậm chí đã giữ Sam trên các bước của Hogan? Mỗi năm nó phát triển ít hơn, và mỗi năm cơ sở hỗ trợ phát triển nhiều hơn. Và với điều này là phản ứng dữ dội không thể tránh khỏi, sự hỗ trợ của Kerry sẽ bật đội của họ vì đã không giao hàng, đó là sự quen thuộc của họ với chiến thắng - hãy tự hỏi Paudi, anh ấy sẽ nói với bạn.

  Điều này cung cấp cho chính nhóm, những người không muốn phá vỡ truyền thống lâu đời về quyền của Kerry để thu thập Sam, ngoại trừ những lần nó bị đánh cắp không công bằng từ họ bởi các bản lồng tiếng của phòng tập thể dục và màn hình robot của họ, hoặc chăn Phòng thủ của các đội miền Bắc thô lỗ, và những trò chơi tâm trí xoắn của họ và triển vọng hoài nghi về quản lý trò chơi.

  Kerry tin rằng họ nên thắng, vì họ là Kerry. Và đó là gót chân Achilles của họ.

  Cork (nút chai chết tiệt) đã chiến đấu với họ trong 50 phút, và làm cho họ trông rất bình thường. Họ chỉ hết xăng, và không thể ấn vào và xé vào vùng dưới mềm mà họ lộ ra.

  Một đội Fitter hơn Cork, ở trong tầm tay và áp dụng sự hung dữ được kiểm soát cho phép nghi ngờ chui vào tâm trí của người chơi Kerry có thể là sự hủy diệt của họ. Ở đó hoặc ở đó ở 60 phút, và sau đó đánh chúng. Tôi thực sự tự hỏi nếu họ có khí phách để ra mắt trên một cuộc chiến chó - Tôi có vẻ rất ít bằng chứng về điều đó trong vài năm qua.

  Nhưng don lồng để họ có được một vị trí dẫn đầu - có lý do chính đáng họ đứng đầu danh dự. Khi họ có bạn ở độ dài vũ khí, họ sẽ phá vỡ quầy, và phạm lỗi với - và những lá bài, và từ từ bóp nghẹt cuộc sống ra khỏi trò chơi.

 93. Cách tốt nhất và duy nhất để ngăn chặn Clifford là ngăn chặn nguồn cung bóng tốt vào anh ta. Hãy nhớ rằng bóng năm 2012 vào Murphy đã gây sát thương chứ không phải là hậu vệ cánh, cùng vào Chủ nhật tuần trước với quả bóng từn O Neill vào toàn bộ về phía trước. Dừng nguồn cung cấp.

 94. @Liberal Nếu Aido được đặt ở đó, anh ta sẽ được chạy và vượt qua mọi lúc. Kerry có rất nhiều tốc độ. Galway đã làm điều đó vào năm ngoái trong trận chung kết và mọi đội đã làm điều đó kể từ khi nhưng chúng tôi cũng tiếp tục làm những điều tương tự mỗi lần. Đó chính là vấn đề.

 95. @Jaden: Nhìn vào bảng điều khiển của họ từ trận chung kết NFL gần đây của họ với chúng tôi, tôi chỉ thấy David Moran, Stephen O'Brien và Paul Geaney từ chiến thắng All-Ireland 2014, mặc dù có lẽ tôi đã bỏ qua ai đó và không nghi ngờ gì nữa Có thể đặt tôi đúng. Tất nhiên, các chàng trai khác có các huy chương nhỏ của All-Ireland, nhưng chỉ có các khẩu pháo lớn được tính xuống ở phía tây nam.

  Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng Jacko đã làm cứng chúng lên đáng kể. Họ thừa nhận rất ít bàn thắng trong giải đấu (chúng tôi đã giúp họ một chút ở đó bằng cách làm mất đi một vài mục tiêu ở Tralee) và làm rất nhiều chiến thuật phạm lỗi trong lĩnh vực này. Paddy Tally chắc chắn đã giúp họ có được hình dạng phòng thủ tốt hơn, và họ chắc chắn đã tập trung vào việc phá vỡ các vận động viên tấn công của chúng tôi từ tiền vệ/nửa lưng trong hai trò chơi mà chúng tôi đã chơi chúng (mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ Paddy Durcan Oisín Mullin và Doc cho The The Trò chơi cuối cùng của giải đấu).

  Linh cảm của tôi là nếu chúng tôi muốn ở bất kỳ vị trí nào để thách thức họ, chúng tôi cần tránh sự nhượng bộ của các mục tiêu, ít nhất là phá vỡ ngay cả ở giữa và trong khoảng cách chạm vào trong mười phút cuối cùng. Lối chơi không có chức năng của chúng tôi cũng là một vấn đề lớn, và tôi muốn thấy chúng tôi gặp rủi ro về một số điểm về phía trước thay vì một vài người trong số những người cung cấp nhiều mảnh ghép nhưng ít khác.

  Nó sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn nếu chúng ta cũng có thể chạy ra khỏi Ryan O hèDonoghue.

  Nó rất nhiều để hỏi IMO nhưng không nghi ngờ gì rằng các chàng trai sẽ thay đổi tốt hơn so với trận chung kết NFL.

 96. Nếu chúng tôi có hầu hết các vận động viên của mình, báo chí cao hơn sẽ trở thành một lựa chọn đáng tin cậy trong cách nó không phải là trận chung kết NFL. Nếu chúng ta có thể tìm ra cách để giữ áp lực đó trong khi cũng không bị lộ ở phía sau có thể đi một chặng đường dài. Người hâm mộ Mayo hoàn toàn tinh thần cho doanh thu và nếu chúng ta có thể có được phần đó của trò chơi sẽ tạo ra một thang máy lớn. Có Carney như một lựa chọn bóng dài là một sự phát triển tốt, nhưng kiên nhẫn trên quả bóng nếu Kerry Funnel trở lại là chìa khóa. Họ có thể ghi bàn nếu họ không có bóng và nếu không có không gian để đá bóng thì không có điểm nào buộc phải buộc. Tôi cũng thích nhìn thấy nhiều hơn những quả bóng rơi ngắn vì điều đó có thể nguy hiểm như một bộ đếm lại doanh thu.

 97. Anthony Moyles và một số người chơi cũ khác của Meath luôn luôn loại bỏ Galway ngay cả trong các trò chơi giải đấu. Một số người trong số họ liên kết với nhóm Meath đó vào năm 01, những người đang hoành hành yêu thích nóng bỏng, cũng phải vật lộn với các vấn đề về cổ khi xem PJ giương 10 lá cờ trắng trong ngày. Có thể có thể dễ dàng

 98. True Big Mike Poor Moyles không bao giờ có được hơn 01. Hãy nhớ rằng họ cổ vũ mỗi lần vượt qua Kerry trong trận bán một chút giống như Armagh chống lại Donegal vào Chủ nhật. 10 điểm trong một lớp học chính. Cách đây rất lâu, mặc dù thời gian để có được những anh hùng mới giống như những người vượt qua trong 17. Cần một vài người bảo vệ mặc dù tôi nghĩ sẽ thực sự thách thức.

 99. Mike lớn, lol.
  Tôi chắc chắn rằng điều này cũng đang trở nên thú vị cho các bạn.
  Paddy Andrew trong tuần này, Off the Ball Football Pod với Tommy Rooney coi Galway v Armagh là trò chơi của trận tứ kết, chứ không phải trò chơi Mayo v Kerry.
  Trên thực tế, Andrew (người mà tôi thích làm bình luận viên) và khách mời của anh ấy, James O hèDonoghue - Esp James - xem Mayo không có khả năng chiến thắng so với Kerry. Không có điều gì, đến nỗi họ không thể suy đoán được trong trận đấu. (CƯỜI).

 100. Đồi mở cửa, 30 euro cho một vé, rẻ hơn 10 euro so với giá đỡ. Hy vọng rằng sẽ có rất nhiều màu xanh lá cây và màu đỏ trên đó!

 101. Bây giờ tôi hiểu tại sao Mayo GAA đã xuất bản rất nhiều đến nỗi vé xuất hiện lúc 10 giờ sáng trong một triệu năm tôi nghĩ rằng tôi sẽ đăng nhập vào lúc 10 giờ sáng nay trên DOT và đấu tranh để có được chỗ ngồi tốt, tôi đang ở 302 ở gần góc nhưng Chúa tôi cảm thấy như mình vừa được trao một vé vàng.

 102. Cảm ơn mọi người. Tôi đang tận hưởng cuộc trò chuyện và vui mừng khi thấy các bộ phận và bất đồng chữa lành. Vâng, đó là thời gian để tiếp tục và nhận được 100% so với nhóm của chúng tôi.
  Tôi nghĩ rằng ý tưởng về các vận động viên của chúng tôi đi một hành trình xe buýt dài trước khi một trò chơi lớn là lố bịch. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn thế.
  Tôi ước tôi có một khách sạn ở Carlow hoặc Kildare mà tôi có thể cung cấp cho các chàng trai nhưng tôi sẵn sàng rời khỏi nhà và để họ giải quyết cho đêm. Điều này không thể được chấp nhận đối với phúc lợi người chơi GAA, dành cho mỗi quận, đặc biệt là những người từ xa xa như Kerry và Donegal và Mayo, và hơn thế nữa.
  Tôi thích ý tưởng về Aido đánh dấu d. Đó là một điểm truy cập thực sự cho các cuộc tấn công của Kerry và sự hiện diện của anh ta có thể chỉ gây ra một vài suy nghĩ thứ hai. Đây là những thứ có thể tạo ra sự khác biệt lớn, những thứ gia tăng có thể có tác dụng tuyệt vời.
  Tất nhiên chúng tôi đang ở trong ‘No Hope Saloon, nhưng chúng tôi không có hy vọng. Tôi đang bùng nổ với hy vọng và mặc dù tôi phàn nàn về chi phí đi lại và những điều như vậy, tôi hoàn toàn có ý định ở đó và được lắng nghe.
  Tôi biết Jack đã làm bài tập về nhà của mình và không có gì làm anh ấy thích thú hơn là làm cho Mayo. Điều này một mình là đủ cho tôi. Tôi muốn thấy anh ấy lo lắng và lo lắng và đau đớn. Tôi muốn chúng tôi gây ra một vết thương cho anh ấy rằng anh ấy đã thắng quên trong nhiều năm, không có gì cá nhân, tôi chỉ muốn anh ấy đánh bại !!
  Chúng tôi đã có những người đàn ông cho điều này mà bạn đặt cược! Chúng ta đã có một hy vọng, chắc chắn như chúng ta làm. Có phải chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ của bạn, đó là những người đàn ông và phụ nữ, nam và nữ và bất kỳ giới tính nào khác có thể có. Chúng ta hãy phát sinh và đi ngay bây giờ và trao trái tim của chúng ta cho Mayo. Chúng tôi thường thấy họ làm điều đó cho chúng tôi như thế nào. Hon Mayo…
  Maigheo Go Deo.

 103. Suy nghĩ về nó thêm một chút nữa tôi sẽ bắt đầu Aido và có anh ta như một người đàn ông phụ trở lại hoạt động từ rìa quảng trường và vào MF để chơi trò dài. Có thể chạy với chiến thuật này trong 20-25 phút đầu tiên, Kerry sẽ để Một vài quả bóng cao sớm như họ đã làm trong nhiều năm chống lại chúng tôi. Điều quan trọng là chúng tôi không thừa nhận mục tiêu sớm nếu Kerry chạy tại Aido hy vọng chúng tôi có đủ để giúp anh ấy ra ngoài.
  Tôi sẽ bắt đầu Boland hoặc Machale để một người đi vào và lên nhịp độ, có lẽ Boland sẽ đến khi thể chất có thể ít gặp vấn đề hơn.
  Tôi không nghĩ Horan sẽ thay đổi bất cứ điều gì một cách phòng thủ, anh ấy chưa bao giờ có và sẽ không bắt đầu chơi thêm một người đàn ông. Anh ấy thực sự có niềm tin tuyệt đối rằng chúng tôi có thể đi một với bất kỳ ai và thắng. Tôi Không chắc chắn về điều đó và tôi nghĩ rằng đôi khi bạn phải điều chỉnh hệ thống của bạn tùy thuộc vào phe đối lập, tôi chắc chắn ngưỡng mộ những quả bóng của người đàn ông và người chơi mua vào đó.
  Tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội tốt cho một công viên chiến thắng nổi tiếng

 104. Có vẻ như Croker trên khóa học cho một cuộc bán hàng ngày hôm đó, người hâm mộ Armagh dường như đang đi du lịch với số lượng lớn cho cái này

 105. Tất cả những lời kêu gọi này cho AOS tại Sweeper dựa trên là gì? Anh ấy đã bị rách rưới vào cuối tuần không phải lần đầu tiên trong mùa giải này, anh ấy không có tốc độ cho nó và nó sẽ chỉ cho phép Kerry cho người quét rác ở Tadgh Morley.

  AOS có vai trò trong khu vực tỉnh chặt chẽ hơn nhưng anh ta phải vật lộn tồi

 106. Một cái gì đó nhỏ mà tôi nghĩ là đáng yêu khi thấy là nụ cười lớn trên Mullin và Flynn sau mục tiêu của họ. Nó cho thấy họ đã tận hưởng bóng đá của họ. Nhiệm vụ lớn trước vào cuối tuần tới nhưng nó đã thắng được họ.

 107. Swallow Swoops.

  Tôi đã nhất quán trên Mayo. 2/9 là một mức giá kỳ quặc cho một đội mà Lừa đã tham gia 2 trận chung kết vừa qua và đánh bại đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại chưa đầy 12 tháng trước. Kerry đã bị Tyrone chạy xuống đất vào mùa hè năm ngoái, bây giờ nếu có những câu hỏi về điều kiện Mayo sẽ hỏi họ. Kerry nhận được Paddy Tally trên tàu thay đổi mọi thứ, Mayo sẽ cần tốc độ ở phía trước và rất nhiều.

  Trên Galway, cơ hội tuyệt vời để có được một trận chung kết và họ cần phải đi cho nó. Vẫn nghĩ rằng đó là một năm tốt, trở lại Div 1 và Connacht Champs nhưng cần phải nắm lấy cơ hội này. Càng tập trung vào Comer/Walsh/Conroy càng tốt, những người như Finnerty, Patrick Kelly, Heaney, McDaid đều có thể chơi một chút. Tôi không phải là một người đàn ông Corofin nhưng tôi thích xem Molloy và McHugh, tôi luôn nói với chàng trai trẻ xem họ, định vị, đi qua tay, đá chuyền, những điều cơ bản nhưng tất cả đều hoàn hảo. Tôi luôn bảo anh ấy xem Kevin McLoughlin và trước đây Keith Higgins trong Mayo ấm lên, điều tương tự, những điều cơ bản nhưng chính xác và luôn luôn luôn mọi lúc.

 108. Tôi không nghĩ đánh dấu gấp đôi Clifford là một lựa chọn khả thi, những người chuyển tiếp khác của họ quá tốt để bị bỏ qua, Paudie Clifford và Paul Geaney cũng chơi Puck trong trận chung kết giải đấu và Seanie I Shea thậm chí không ở đó (mặc dù Leeroy hoàn toàn là thợ may may Được làm cho Sean o Shea nên không quá lo lắng ở đó)

  Gavin White đấm rất nhiều lỗ chạy từ sâu, vì vậy sẽ bắt đầu một trong những Eoghan hoặc Durcan ở cánh về phía trước để giữ cho anh ta trung thực

  Đó là tất cả về việc treo khó khăn càng lâu càng tốt, nếu chúng ta trong vòng 4 đi xuống trong quý trước sẽ thích cơ hội của chúng ta với thể lực vượt trội

 109. Hai vị trí Mayo cần phải trau dồi là Tadhg Morley và Gavin White ở tuyến sau Kerry. Có thể đẩy E McLaughlin lên màu trắng nhưng điều gì sẽ là lý tưởng nếu Ro hèd phù hợp, là đặt anh ta ở tuổi 11. Điều đó sẽ đặt họ vào chân sau. Carr sau đó chạy vào họ cả ngày và Carney ở tuổi 14 cung cấp cho họ một cái gì đó khác để suy nghĩ.
  Chỉ hy vọng nếu Flynn bắt đầu rằng anh ta đã trả thù trong tâm trí cho trận đấu muộn trong trận chung kết giải đấu. Kỷ luật là hoàn toàn quan trọng.
  Các trận đấu rõ ràng với những gì cần làm với Kerry về phía trước sẽ rất thú vị. Sean O hèShea đã mất tích trong trận chung kết giải đấu. Sẽ rất thú vị nếu chúng tôi đặt Durcan lên anh ấy. Quá nhiều thứ để tham gia vào trận đấu nhưng đó là một ngày khác!

 110. Tôi là một trong những người hạnh phúc khi có được Kerry. Đúng thời điểm để có được họ và nghĩ rằng những người ủng hộ cần nó - một chiến thắng để thoát khỏi sự tiêu cực và chúng tôi lại là Rockin .. giống như một vài áp phích, tôi nghĩ Jack sẽ trở lại để gõ và thử và đánh chúng tôi sớm cho các mục tiêu vì vậy 10 đầu tiên -15 phút sẽ rất quan trọng trong trò chơi này. Chúng ta có thể thắng? Có chắc chắn bởi vì đây không phải là một đội Kerry mới chỉ là một người khỏe mạnh và có thể là một phiên bản nigglier của những gì đã có trước đây. Một điều tôi nhận thấy trong trò chơi Cork của họ, họ đã ở bên cạnh nhiều lần với kỷ luật của họ. Một số màu vàng và một vài người da đen có thể dễ dàng được phát hành (cuối cùng có thể/nên dẫn đến màu đỏ). Ref ref cũng có thể có một tiếng nói lớn nếu đây vẫn là một phần của trò chơi của họ ..

 111. Đội tôi sẽ bắt đầu cho Kerry V (mong muốn tôi biết)

  "
  Lee Kegan -Padraig O Hora -enda Hession

  Paddy Durken- Osin Mullen ,- eoghan mc l

  M Ruane - J Flynn
  D O hèConnor Ryan od e Boland

  J Carr J Carney C O hèConnor

  Swany để giữ Clifford với Paddy để quét trước anh ta (như Boyller đã từng làm)

  Ryan và Carney để chuyển các vị trí khi cần thiết, Carney ở đó cho quả bóng dài vào anh ta - một cơ hội mục tiêu từ mỗi trong số 2 trận đấu cuối cùng, Ryan để phun bóng xung quanh và đóng vai trò là người chơi

 112. Trò chơi này với Kerry sẽ có tổng cộng 80 phút thời gian chơi. Nhóm nghiên cứu thực hiện sự khác biệt hiệu suất cao hơn trong nhiều phút hơn rất có thể sẽ giành chiến thắng. Không được đảm bảo, nhưng rất có thể tính đến các sự kiện kỳ ??dị.
  Bây giờ đây là điều của những điều chung chung mà chúng ta biết.
  1. Nói chung nửa đầu là điểm thấp hơn.
  2. quý cuối cùng là điểm số cao nhất. Ngay cả moreso với hình thức gần đây của chúng tôi.
  3. Chạy tốc độ cao, nỗ lực 3/4 tốc độ trở lên gần 20% trong quý cuối cùng.
  Điều đó nghĩa là gì?
  Người ta có thể nói một cách trung thực Aidan Oshea sẽ tốt hơn trong vai trò số 6 thứ 6 này, so với anh ta tham gia vào một trò chơi mới mà phe đối lập không tươi mới như nửa đầu.
  Chúng ta cần liên lạc với Kerry trong 3/4 của trò chơi.
  Điều đó đơn giản có nghĩa là năm yếu tố chính.
  1. Chúng tôi phải chơi phòng thủ chăn. Bất cứ điều gì khác sẽ bị xé toạc asunder. Chúng ta nên bắt đầu bảy hậu vệ với một người được chọn ở phía trước nhưng trở lại phòng thủ, giải phóng thêm một cho Clifford.
  2. Chúng tôi chỉ có thể đủ khả năng để có một người chơi Cillian thiếu tốc độ. Chỉ một.
  3. Chúng ta phải tăng gấp đôi trực tiếp trên David Clifford. Trực tiếp. Không ai trong số này chuyển đổi OH OH ở phía trước tại thời điểm. Anh ta đi lấy một chai nước hai đi cùng anh ta. Anh ta trói đôi giày của anh ta bạn đi cùng anh ta. Clifford không có điểm từ chơi, rất ít chạm, làm cho nó xảy ra. Tấn công một đòn tâm lý được đảm bảo. Cắt giảm nguồn cung là điều vô nghĩa lớn nhất và chúng tôi chưa bao giờ quản lý để làm điều đó thành công chống lại Kerry.
  4. Lựa chọn. Chúng tôi cần Oisin Mullen ở hàng tiền vệ với Jordan Flynn và Mattie Ruane có thể tham gia ngắn hơn sáu chân Gavin White trên những cú đá của chúng tôi. Mattie có tốc độ và kích thước để giữ với màu trắng. Don mệnh đối phó với White. Thành thật đánh bại cổng nếu không có kế hoạch tập trung cho Clifford và White.
  5. Chúng tôi cần một kế hoạch để thay đổi chiến thuật và giành chiến thắng trong quý cuối cùng. Aidan Oshea Fresh Sub một số điểm. Tất cả những người đến trong một mối đe dọa ghi bàn. Không có subs chậm, bùng nổ 4 subs chỉ còn 2 cho chấn thương.

 113. Tôi đã có niềm vui khi nhìn thấy, cận cảnh, AOS đã chôn một mục tiêu trong Net Donegal ngay trước nửa thời gian trong trận tứ kết năm 2013, đã đẩy Mayo vào trận bán kết All-Ireland liên tiếp thứ năm. Anh ấy đã có nhiều ngày trong Croker kể từ đó-rất ít cú sút vào mục tiêu chứ đừng nói đến điểm số. JH hiện có 2 lựa chọn-bắt đầu anh ta để bảo vệ D, như được nêu trong các bài viết trước, nhưng hãy nối anh ta nếu anh ta bị quá chạy, điều này luôn là một rủi ro; Hoặc sử dụng anh ta làm tác động trong 20 phút cuối, khi việc anh ta thiếu tốc độ sẽ ít chịu trách nhiệm hơn. Lưu ý rằng tôi đã nói rằng anh ấy nên bị loại bỏ - anh ấy đã trao trái tim và linh hồn cho Mayo nhưng đã đi Awol vào những ngày trọng đại ở Dublin. Maigh Eo Abu!

 114. @Jaden

  Bài viết tuyệt vời, và tôi đồng ý với rất nhiều điều đó, phát hiện ra TBH .. Vấn đề là bạn cần một cấu trúc phòng thủ để giữ chặt nó cho đến phút thứ 60, chúng tôi đã hiển thị điều đó. Họ đã được nhìn thấy trong trò chơi Monaghan và Kildare, rằng chúng tôi đang thả một người đàn ông trở lại (Aido) và chặn thêm một chút không gian so với các trò chơi giải đấu của chúng tôi. Nhưng nhiều hơn nữa là cần thiết, và tôi không nghĩ rằng đó là DNA Horans để thả hai người đàn ông trở lại 80-85% trò chơi. Nếu đó là tôi, Id thừa nhận cú đá ngắn hơi giống như Cork đã làm, và để chúng xây dựng từ phía sau. Chúng tôi có thể được thiết lập và sẽ ít có khả năng thừa nhận một mục tiêu. Đẩy lên bây giờ và một lần nữa, nhưng thời gian nó.

  Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm, là báo chí đầy đủ cho những cú đá của họ, mất đi cú đá với màu trắng hoặc O giápBrien chạy nước rút vào khu vực nguy hiểm, trong khi Clifford và Co bị bỏ lại một lần. Horan có thể sẽ muốn ngăn chặn nguồn cung đến bằng cách tràn vào giữa, nhưng bạn sẽ không dừng nó mọi lúc. Họ sẽ nhận được các phần nghỉ của họ và bơm nó thẳng vào bên trong. Một quả bóng nảy của Clifford được đánh dấu 1 trên 1 là một mục tiêu đơn giản như.

  Cách của chúng tôi để giành chiến thắng trong trò chơi này là không thừa nhận nhiều hơn một mục tiêu. Giống như bán năm ngoái. Bóng đá phòng thủ Ultra là cần thiết để đi trước hoặc trong khoảng cách nổi bật vào phút thứ 60, sau đó chúng ta có thể nhìn chằm chằm vào mắt họ và xem những gì họ tạo ra.

 115. Đó là hoàn toàn sai lầm khi nói AOS đã được AWOL hoặc khủng khiếp ở Croke Park kể từ năm 2013. @John mà mục tiêu mà bạn tham khảo là 2015 . 2013 là một màn trình diễn MOTM tại tiền vệ v Donegal.

  Anh ấy cũng rất xuất sắc chống lại Cork năm 2014 QF. Chống lại Kerry vào năm 2014 SF, và đặc biệt là trận đấu với Dublin trong trận chung kết năm 2017 khi Mayo giành chiến thắng trong trận chiến tiền vệ trước Dublin ở đỉnh cao của họ.

  Anh ấy có thể không ghi bàn trong một trận chung kết nhưng chỉ số đơn giản đó không có nghĩa là anh ấy đã chơi tốt. Anh ấy đã bảo lãnh Mayo hơn bất kỳ ai khác Lee Keegan khác trong hơn 10 năm qua.

 116. @JP, viết rất hay như bình thường, nhưng một câu hỏi, đối với mọi người thực sự, bạn thấy điều gì là công việc đầu tiên của người quản lý Mayo trong việc chuẩn bị cho Kerry?

  Tôi quan tâm để xem các câu trả lời vì nó sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách những người khác nhau nhìn vào các vấn đề và kỹ năng giải quyết của họ là gì.

  Tôi biết bạn sẽ không trốn tránh câu hỏi @JP, nhưng hãy dành thời gian của bạn và suy nghĩ về nó.

 117. Tôi đồng ý Aidan chưa bao giờ là người thay đổi trò chơi đối với chúng tôi vào những ngày lớn ở Croker và đây là một vấn đề lớn, lý do là vì anh ấy đã được coi là một người chơi mayo quan trọng, vì vậy khi nó liên tục không thành công với anh ấy Nó làm cạn kiệt năng lượng từ đội và những người ủng hộ. Anh ấy và nhiều người khác cũng vậy, anh ấy không phải là người duy nhất kém.

  Nhưng Horan cần phải tính đến điều này. Tôi có xu hướng đồng ý rằng có lẽ chúng ta cần phải giữ anh ta cho đến nửa sau, tất cả những điều được xem xét. Bằng chứng là có.

 118. Yêu những người chơi này. Nhưng theo quan điểm của tôi, một sự bất đồng với Aidan để bắt đầu anh ta. Anh ấy sẽ vượt quá mức.
  Mang Aidan và anh ấy sẽ tác động đến trò chơi.
  Chúng tôi không thể bắt đầu Aidan và Cillian trong cùng một đội ở Croker. Chân đối lập sẽ luôn tìm thấy khoảng cách của đôi chân chậm.

 119. Đừng nghĩ rằng Boland sẽ bắt đầu. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến băng ghế dự bị trong hiệp hai.

  Một vài điều tôi nhận thấy trong trò chơi Kildare.

  Jason Doherty dường như đang báo hiệu cho chiếc ghế dài rằng anh ta không đúng trong một thời gian trước khi anh ta đi ra. Hy vọng rằng anh ấy đã nhận được một chấn thương khác.

  Ngoài ra, James Carr dường như đang vật lộn. Anh ấy đã đánh rơi người chạy của mình khá nhiều lần trong trò chơi.

  Tôi là một fan hâm mộ lớn của cả hai và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần họ ở dạng bay cho Kerry. Hy vọng khoảng cách hai tuần nhìn thấy họ đúng.

 120. Tôi sẽ nói một lời cầu nguyện thầm lặng rằng trong hai tuần nữa, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được điều đó từ các khối huấn luyện nặng nề, tức là chúng tôi đã định thời gian đúng, các thương tích cuối cùng đã làm rõ, v.v. Chúng tôi đã nợ nó ở giai đoạn này.

 121. Jaden - 100% đồng ý. Đó là nhóm Kerry, thiên đường đã đứng đầu trong một cuộc đấu chó thích hợp. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có trận bán kết năm ngoái một cách chắc chắn ở phía sau tâm trí của họ. Họ đã xấu hổ vào ngày hôm đó và tôi không nghĩ rằng họ sẽ muốn lặp lại điều đó. Do đó, tại sao tôi tin rằng họ sẽ tìm cách tấn công nhanh chóng sớm và đánh chúng tôi cho các mục tiêu để ngăn chặn bất kỳ sự thất vọng nào.

 122. Rất nhiều phàn nàn về địa điểm này, tôi không sống xa như vậy nhưng dù bằng cách nào tôi cũng sẽ không chơi trên Croker, chúng tôi có thể cuối cùng chống lại Kildare nếu nó không ở Croke Park, chúng tôi đã đưa ra hiệu suất tốt nhất vào Croker

 123. AOS rất tốt trong giải đấu từ băng ghế dự bị, nghĩ rằng đó là một lựa chọn cho cái này, nếu chúng ta có thể ở trong đó trong 50

 124. Không có cập nhật chính thức trên Rod? Tin đồn đang nói anh ấy rất tốt để đi nhưng Shur làm sao bạn có thể biết nó có đúng hay không.

 125. Tôi sẽ nói với bất cứ ai đang thực hiện trao đổi cho những người có vé mùa để làm mới trang và không chọn những gì được cung cấp ngay lập tức. Thông thường vị trí mới không tốt như những gì bạn đang trao đổi. Ghế mới trở nên có sẵn mọi lúc và với sự kiên nhẫn, bạn có thể chọn một cái gì đó không quá tệ. Có một quy tắc khi trao đổi chỗ ngồi mà bạn có thể tự mình bỏ lại một chỗ ngồi để mọi người có thể phạm lỗi vì nó đã giành chiến thắng cho phép bạn xử lý lựa chọn của mình nếu đó là trường hợp. Nếu không, tùy chọn trao đổi có vẻ hoạt động tốt

 126. @ Sean Burke - Tôi hy vọng bạn đúng nhưng cho đến khi tôi thấy anh ấy làm việc khởi động vào tuần Chủ nhật, tôi sẽ không tin những gì tôi nghe thấy. Nó sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho tất cả những người ủng hộ và nhóm để nhìn thấy anh ta ở ngoài đó.

 127. @drrsmys ngủ ya, gần như chắc chắn chúng tôi đã giành được một chiếc chăn. Thật không may, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tăng lên chỉ với những điều chỉnh nhỏ từ hai trận đấu gần đây.
  Tôi đọc tiểu sử Jack Oconnors. Cách tiếp cận của anh ấy giống như Bill Belichik, anh ấy thích xác định những điểm yếu đã biết và theo đuổi họ.

 128. Sự khởi đầu nhanh chóng duy nhất chúng tôi đã nghỉ năm nay là ở Carrick chống lại Kildare. Tôi đồng ý với Sean, chúng tôi cần một khởi đầu nhẹ, hy vọng chúng tôi có khả năng điều đó.

  Chúng tôi bị xóa sổ do trận chung kết giải đấu là một sự kiện không phải là sự kiện trong thực tế và tôi nghi ngờ rằng các chàng trai quá tập trung vào điều đó.

  Thêm vào đó, nếu nó hình thức giải đấu trong cuộc thảo luận, hãy để không quên Kildare đã vẽ với Yerras trước đó trong giải đấu.

 129. Big Mike và Chesneychet, tận hưởng sự tích tụ, nếu bạn có thể. Tôi thấy nó có phần phấn khích và thần kinh bằng nhau.
  Vui mừng cho cả hai và các bạn phải rất vui khi có một đội đối lập mới để suy nghĩ. Tôi nghĩ Armagh đang bay nhưng các ngươi là những con ngựa đen, với một số cầu thủ bóng đá rất tài năng mà không có bóng tối.
  Tôi cảm thấy toàn bộ đội Galway và phòng sau ở trong khu vực năm nay (từ việc nhìn vào phản ứng của họ sau trận chung kết Connacht).
  Tôi thích sự cân bằng bây giờ giữa phòng thủ và tấn công. Tôi muốn các bạn phải thực hiện nhiều cuộc tấn công so với Armagh (bản thân họ là người có đầu óc tấn công) nhưng nó cũng sẽ rất quan trọng để bảo vệ mục tiêu.

 130. JP, hy vọng đây là những gì chúng ta đang làm rất rõ ràng trong thời gian chạy lên-xác định những điểm yếu đã biết và theo đuổi họ, nghĩ rằng Mega-Strentic. Tôi sẽ đặt nó qua chúng tôi cả.
  Tôi nghĩ rằng một số suy nghĩ chiến lược này đã được hiển thị năm ngoái v Dublin mặc dù nó không xuất hiện theo cách đó, cách nhóm thiết lập cho nửa đầu, thời điểm của những người thay thế, vai trò của Hession.
  Ngoài ra, và tha thứ cho tôi nếu tôi sai, nhưng chúng tôi phải là một trong những người khôn ngoan nhất trên khối vào lúc này. Người quản lý này và nỗ lực Mad Mayo này đã diễn ra trong vài năm tốt đẹp và chúng tôi đã vào và ra khỏi rất nhiều vết xước.
  Theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, những người đứng đầu quản lý của chúng tôi là một trận đấu cho Bould Jack.
  Nhưng hãy để xem!

 131. Tôi tự hỏi Boland sẽ thấy thời gian trò chơi vào thứ bảy nếu Walshe hoặc Kevin MC
  Đã có sẵn? Chắc là không.
  Đã tự hỏi tại sao Horan có anh ta đầu tiên.

 132. Không có thời gian để suy ngẫm về những gì Ifs, đó là một doanh nghiệp tàn nhẫn, anh ấy có cơ hội và anh ấy đã làm tốt. Tôi phải thừa nhận là một trong những người không chắc chắn rằng anh ấy có sự hiện diện thể chất để tạo ra một tác động, trò chơi Tyrone League, anh ấy đã làm cho ánh sáng tốt về những gì mà yêu cầu nhưng công bằng mà anh ấy đã làm rất tốt vào cuối tuần trước. Trở đi và lên trên cho Boland hy vọng.

 133. Chỉ cần đọc một số ý kiến. Tôi có thể rời khỏi bức tường về điều này, nhưng, điều tôi không lo lắng về năm nay với đội Kerry hiện tại là dạ dày cho trận chiến. Chủ yếu là vì một điều Jack O hèConnor luôn thấm nhuần trong các đội của mình là một chút thép. Hy vọng rằng sẽ có hai trận bóng đá tốt ngày hôm đó. Fancy Armagh sẽ đi theo Galway

 134. Vâng, rất thích thấy Fergal làm tốt. Điều đó gây ấn tượng với tôi rằng anh ấy có khả năng di động trong những không gian nhỏ trên sân, có thể tự điều khiển các vị trí. Anh ta dường như có sự cân bằng tốt và tự tin chụp ảnh. Có một cái gì đó của những người vượt qua anh ta. Người đàn ông tốt!

 135. Đội cho tôi, (đã đau đớn khi chơi Stephen Coen vì anh ta ở dạng kém như vậy nhưng chúng tôi cần một người bảo vệ ở nhà ổn định trong sự vắng mặt của Plunketts ở đó để bảo vệ các chàng trai để đánh bom)

  Hennelly

  Hession
  Mullin (D Clifford)
  O hèHora (Geaney)

  S Coen

  Durcan (P Clifford)
  Keegan (Sean O Shea)

  Ruane
  Jordan

  E McLaughlin (đẩy lên màu trắng)
  Rod (tại CHF để giữ cho Morley bận rộn)
  Diarmuid

  Boland

  Carney
  Cillian

 136. Bài đăng của Supermac đang phải vật lộn tại trụ sở (dù chúng ta có muốn gọi nó như vậy hay không!) Là tại chỗ Einstein. Chọn AOS như một người quét trong vùng rộng lớn - Ditto.

  Tương tự như vậy, nhận xét về Boland, người đã biến trò chơi và cứu cả ngày, có cơ hội - có lẽ chỉ vì Kevin MC và Walshe bị thương. Xin lỗi JH, chúng tôi chỉ có thể đủ khả năng để rời khỏi một game bắn súng chính xác (cả tầm dài và tầm gần) bên lề trong khi chúng tôi bị vượt qua ở hàng tiền vệ. Kildare là bằng chứng tích cực - câu châm ngôn Rem Einstein! Lên mayo.

 137. @John Martin, đó là trích dẫn cụ thể đó..có Pat Spillane không có bản quyền cho nó không? Cùng nhau 'Tôi nghĩ rằng Aiden có thể làm một công việc bắt đầu cho Mayo, nhưng chỉ bảo vệ xung quanh D, trong khoảng 50 phút, anh ấy chắc chắn không phải là một người đàn ông hơn 70 phút ở Croke Park, anh ấy có thể đến, với khoảng 20 phút để đi Và đóng một vai trò năng động hơn nhiều trong việc lái xe Mayo về phía trước. Dù bằng cách nào, tôi tin rằng anh ấy sẽ chọn để bắt đầu. Tôi chúc anh ấy tốt trong bất kỳ vai trò nào, nhưng tôi nghĩ anh ấy cần một vai trò được xác định đặc biệt trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Chủ nhật, bất kỳ ông lớn nào trong số những người đàn ông lớn trừ khi bạn có một động cơ như Brian Fenton để có được những người giỏi nhất trong số họ sẽ có một vai trò hạn chế, trong một khoảng thời gian giới hạn trong Croke Park, chỉ là ý kiến ??của tôi về chủ đề này!

 138. THX LEADIMES - Tôi không nghĩ rằng Einstein và Pat Spillane thuộc cùng một câu, phải không? Thích nhìn thấy anh ta, O hèRourke và người tìm kiếm sự chú ý Jolly Brolly có được sự xuất hiện của họ. Đi mayo!

 139. @John Martin..Tôi thực sự nghĩ rằng Pat Spillane và Albert Einstein thuộc cùng một câu, bất cứ ai có thể giữ công việc mận của họ lặp lại những lời nói sáo rỗng, hết lần này đến lần khác và không được phát hiện, phải là một lớp thiên tài. .

 140. Với lời xin lỗi đến John Martin, người thực hiện một quan sát tốt, nhưng tôi nghĩ rằng tôi cần một nút ’câm cho cụm từ bị tương ứng với Einstein.

 141. Đã rất lo lắng khi trận hòa xuất hiện nhưng dần dần sự tự tin đang thấm trở lại.

  Kerry là một chuyến tàu cường điệu nhưng thực sự có rất ít để sao lưu sự cường điệu đó cho đến nay. Họ chỉ giành được một trận đấu vô địch ở Croke Park kể từ năm 2017. Điều này có nghĩa là những người như David Clifford đã thua ba, rút ??ra một và giành được một trong sự nghiệp vô địch của họ trong HQ. Không phải là một kỷ lục tuyệt vời cho tất cả các nhóm chinh phục này!

  Mặt khác, Mayo đã thua một phần tư trận chung kết (bao gồm một trận đấu Super 8) tại Croke Park kể từ năm 2009. Chúng tôi 8 tuổi từ 8.

  Họ có thể có sự cường điệu và những tên tuổi lớn nhưng Mayo có phả hệ. Trong sức nóng của chức vô địch, phả hệ có thể quan trọng hơn một chút! Hãy hy vọng như vậy dù sao!

 142. Khó có thể tìm ra nơi chúng ta thực sự. Phải tính đến việc đội phải đi đến ngày của trò chơi, điều này có thể đã diễn ra trong sự chậm chạp sớm và đấu tranh để tham gia vào trò chơi.
  Kildare cho thấy trong giải đấu mà họ có khả năng ghi bàn dài và họ đã ghi được một vài điểm từ khoảng cách vào ngày cuối cùng. Họ đã làm chủ tiền vệ cho một chút trò chơi ở Carrick, khi tôi nhớ lại, trước khi hết xăng khoảng 55 phút. Đó là một trò chơi khác nhau, chúng tôi đã an toàn vào thời điểm đó và đưa ra những cuộc đua từ trận chung kết giải đấu, chúng tôi cũng có thể đã cho phép họ thoát khỏi một trận hòa hoặc chiến thắng vào ngày hôm đó.
  Vui mừng cho Jordan với mục tiêu đó, tôi chắc chắn rằng điều đó đã trục xuất một vài con quỷ cho chàng trai.
  Dù sao đi nữa - tôi đã nghe thấy sự tham dự của các trò chơi ở Croker vào thứ Bảy là khoảng 16.500. Hy vọng Croke Park sẽ lưu ý cho các trò chơi vòng loại trong tương lai.
  Trên Kerry - chúng tôi sẽ cần một sự cải thiện lớn cho thử thách thực tế. Tôi sợ điều tồi tệ nhất khi tôi không biết rằng chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh mặc dù tôi đã mong đợi chúng tôi sẽ khác rất nhiều so với đội hình chấn thương đã xếp hàng vào đầu tháng Tư chống lại cùng một phe đối lập. Tôi đã đủ bi quan, tôi đã có Kerry là một trong những người được yêu thích để giành chức vô địch ngay từ đầu, chắc chắn là trước chúng ta. Tôi đã không thấy bất cứ điều gì để thực sự thay đổi quan điểm của mình về điều đó nhưng nhóm này đã làm tôi ngạc nhiên trước đây, vì vậy hy vọng họ sẽ làm như vậy một lần nữa.

 143. Chỉ cần nói, tôi đã tận hưởng 100 bình luận cuối cùng, những điểm yếu của Kerry nhận thức là gì? Thủ môn ?, Kỷ luật? Tiền vệ Duel trên không? .. đồng ý với @supermacs đề nghị có e mclaughlin được đẩy lên trên màu trắng

 144. Corrick Tôi đồng ý với bạn về điều đó. Chúng tôi không xa họ như mọi người nghĩ. Nó không phải là năm 2004. Tôi tin rằng nếu chơi với tiềm năng tối đa của chúng tôi, chúng tôi có thể đánh bại họ. Rất nhiều phụ thuộc vào người có sẵn. Danh sách chấn thương. Chiến thuật. Ghi điểm về phía trước. Lựa chọn đội.

 145. Tôi đã tự hỏi về màn trình diễn nửa đầu đáng sợ đó với Kildare. Nó kéo dài đến 55-60 phút. Thực sự bạn sẽ liên kết điều đó với chúng tôi. .
  Nhưng những gì có thể đã đưa vào thể hiện xấu đó? Có những điều chúng tôi đã không mong đợi?
  1. Đội đi lên trong ngày.
  2. Xuống 2 phụ từ những người được liệt kê vào thứ năm.
  3. Kildare Play phòng thủ (tôi sẽ nói Mayo đang mong đợi điều đó).
  4. Ryan O hèDonoghue không chơi. Tôi vẫn nghĩ rằng có thể được liệt kê ngay cả bây giờ là một yếu tố gây rối.

  Ngoài ra, Hennelly đã bỏ lỡ một vài điểm mà bạn sẽ mong đợi anh ấy.

  Trước khi phát lại trận tứ kết bùng nổ đó với Roscommon vào năm 2017, chúng tôi cũng đã chết như một cái đinh cửa (phẳng). Cấp này là những thời điểm khác nhau. Chúng tôi thực sự là một đội bất thường.

 146. Cảm ơn nuốt nó, khó mà không lo lắng. Tôi nói rằng PJ sẽ hạnh phúc tất cả sự tập trung vào Armagh. Galway có thể cải thiện bạn sẽ nghĩ như vậy nhưng thời gian sẽ trả lời. Cả hai đều là những trận đấu tốt sẽ giành chiến thắng.

 147. @Supermac, tôi hy vọng Horan không chọn nhóm của bạn như được liệt kê
  Một vài quan sát,
  Bất kỳ người quản lý nào cũng cần phải hoàn toàn điên rồ khi giữ Mullin đóng quân ở phía sau, vì Clifford sẽ ở lại.
  Hai trong số các cầu thủ của bạn đã hết dạng trong một vài tháng, chắc chắn họ không thể bắt đầu v Kerry.

  Cho một người khác đi.

 148. Armagh luôn được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời. Đó có phải là một trường hợp chúng ta trở nên hơi mệt mỏi khi theo đuổi giấc mơ?

 149. @Wallow Swoops, tôi không tự hỏi về điều đó, trò chơi Kildare vào thứ Bảy tuần trước đã có mô hình tương tự như Dublin Semi năm ngoái, ném vào trận chung kết Galway Connacht vào năm 2021 và trận chung kết Ireland năm ngoái.
  Nó phải là đào tạo & điều hòa.

 150. Một khía cạnh của trò chơi của chúng tôi mà chúng tôi chắc chắn có thể mài giũa trong hai tuần tới là chúng tôi đi qua, tôi biết rằng chúng tôi đã chuyền bóng đến chết gần đây nhưng từ đường chuyền hoặc đá bóng, chúng tôi có xu hướng nảy bóng trước mặt trước của Đồng đội không quá chỉ trích Diarmuid nhưng anh ấy, và những người khác có thể rất giản dị khi qua đời. Anh ta gửi nó theo hướng chung của một đồng đội nhưng nó vào Breadbasket mà nó cần phải đi. Nếu người chơi nhận phải thay đổi hướng hoặc chờ đợi, phần thứ hai chia rẽ đó có nghĩa là cơ hội có thể biến mất hoặc một bàn tay. Một đường chuyền tốt và anh ấy đã đi. Ở cấp độ này, những tỷ suất lợi nhuận nhỏ làm cho một sự khác biệt như vậy. Tôi hy vọng chúng tôi giải quyết những điều cơ bản của chúng tôi trước Kerry và ít nhất là cho mình một cơ hội chiến đấu

 151. @James+Fleming. James Tôi nghĩ bạn nên đưa họ ra khỏi Ticketmaster hoặc trong một cửa hàng siêu giá trị càng sớm càng tốt hoặc tất cả họ có thể biến mất hoặc chỉ còn lại vé xấu. Tôi đã nhận được 4 vé vào sáng nay khi chúng được phát hành. Chúng tôi cần càng nhiều người ủng hộ Mayo càng tốt trong trò chơi để cổ vũ đội. Hy vọng rằng những người ủng hộ Armagh và Galway sẽ ở lại để hỗ trợ Mayo. Tôi tin rằng Billy Joe Padden sống ở Armagh và hy vọng anh ta có thể truyền bá ở Armagh để hỗ trợ Mayo. Tôi thực sự nghĩ rằng các trò chơi Monaghan và Kildare sẽ mang lại cho Mayo một tấn và sẽ sẵn sàng để đảm nhận và đánh bại Kerry.

 152. Tôi biết nó đã quá muộn trong năm nay nhưng Kieran King đã có vai trò quét xuống một loại hình nghệ thuật cho Knockmore. Có phải anh ấy không đáng là một vị trí trong đội hình khi biết chúng tôi cần tùy chọn đó trong bảng điều khiển của chúng tôi

 153. Tôi sẽ bắt đầu với đội đã kết thúc với Kildare. Nếu thanh có sẵn, tôi sẽ thả Orme và Lofus vào phụ. Kerry có thể bị đánh nhưng chúng ta cần phải bắn vào tất cả các xi lanh. 2 đội trưởng cho năm 2021 và 2022 không phải là một bộ đôi tôi sẽ bắt đầu trận đấu. Có thể chúng tôi có thể mang chúng lên nhưng một lần nữa tôi sẽ nghĩ rằng họ sẽ không rút trò chơi ra khỏi đám cháy.

 154. Một số ý kiến ??thú vị liên quan đến Kerry và sự yếu đuối của chúng tôi.

  Một vài điểm để chống lại những điều này,

  Buổi biểu diễn năm ngoái với Tyrone, Kerry bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng trong nhiều tuần không biết nếu trò chơi đó sẽ được chơi.

  Làm thế nào bạn có thể không lạnh khi đi vào đó? Làm thế nào bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch đào tạo để đối phó với điều đó?

  Liên quan đến trung tâm mềm của chúng tôi, đây là một mối quan tâm trong vài năm, tuy nhiên bằng chứng trong năm nay là tích cực khi xem xét chúng tôi đã thừa nhận 1 bàn thắng từ Play ở McGrath Cup, League và Championship.

  QF luôn là trò chơi nguy hiểm nhất của chúng tôi và chúng tôi đã bị lạnh trước khi xuống 2010 và Monaghan nên đánh bại chúng tôi trong 06 và 07.

  Đi ra khỏi Công viên Croke vào ngày 3 tháng 4, tôi đã không nghĩ rằng nó sẽ có thể một lần nữa cho chuyến thăm tiếp theo của tôi.

  Tôi tin vào đội Kerry này nhưng không có gì làm tôi ngạc nhiên nữa?

 155. @West Kerry, tôi đồng ý thời gian lớn liên quan đến trò chơi Tyrone của bạn. Có phải họ đã rút khỏi chức vô địch trong vài ngày ?, Các ngươi chắc chắn bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng trong một thời gian dài. Họ cũng đã vô cùng may mắn khi các ngươi đánh bại mục tiêu đó trong nửa đầu. Tôi có thể thấy điều đó xảy ra một lần nữa nếu sự đối lập phát sinh. Tôi cảm thấy bạn sẽ bắt đầu lúc 100mph, cố gắng thổi bay chúng tôi sớm.

 156. Bóng,

  Bắt đầu nhanh chóng có thể là ý định nhưng với khoảng cách 4 tuần, tôi cảm thấy nó sẽ trở nên nguy hiểm và chậm trong 30 phút đầu tiên.

  Hy vọng chúng ta có được một trò chơi Rip Roaming như những năm trước!

 157. Tôi đã đọc với sự quan tâm tất cả các bài viết khác nhau, đề xuất các lựa chọn nhóm khác nhau, thay đổi vị trí, trận đấu, hình thành, chiến thuật, v.v. và tôi không nghĩ rằng tôi có thể thêm bất cứ điều gì mới. Rất khó để tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho chúng tôi chiến thắng và chúng tôi rõ ràng sẽ cần sản xuất, cho đến nay, màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải và tôi hy vọng rằng chúng tôi làm điều đó, bất kể kết quả. Tôi sẽ chỉ thực hiện một quan sát-Tôi tin rằng chúng ta sẽ cần phải ghi bàn, ít nhất, hai mục tiêu, để có bất kỳ cơ hội nào, vì vậy tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ đưa trò chơi cho họ và cung cấp cho nó một tiếng kêu thực sự tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.