Bạn muốn trở thành người quản lý Mayo tiếp theo?

Danh sách rút gọn của các ứng cử viên cho vị trí quản lý Mayo đã được biết đến trong vài tuần nay và, với các cuộc phỏng vấn được tổ chức trong vài ngày tới, tên của người mới BainisTeoir nên được công bố sớm. Điều đó đã được xác nhận bởi Thư ký Mayo Gaa Dermot Butler, người đã trích dẫn trong tuần này Mayo News Khi nói rằng nên có thông tin về cuộc hẹn vào đầu tuần tới.

Tuy nhiên, chỉ sớm hơn vào ngày hôm nay, các đội mặt sau cốt lõi của cả bốn ứng cử viên cho bài đăng cuối cùng đã được xác nhận. Tôi đã có ý định tham gia một cuộc thăm dò ở đây trên blog một thời gian trước về vấn đề này nhưng đã bị thuyết phục, chính xác tôi tin rằng, để làm như vậy cho đến khi nó rõ ràng thành phần của mỗi nhóm quản lý ứng cử viên sẽ là gì.

Thông tin đó hiện có sẵn. Chỉ để xác nhận, ở đây, những người đang ở trên vé tương ứng của bốn ứng cử viên cho công việc của người quản lý Mayo:

 • Ray Dempsey: Oisín McConville, Declan O hèKeeffe, Enda Gilvarry, Keith Higgins, James Burke
 • Kevin McStay: Donie Buckley, Stephen Rochford, Liam McHale, Damien Mulligan
 • Declan Shaw: Paddy Christie, Richie Feeney, Dessie Sloyan, Cormac Rowland
 • Mike Solan: Aidan O hèRourke, Eamonn O hèHara, Alan Murphy, Mark Ronaldson

Rõ ràng, đó sẽ là tất cả các tên liên quan cho bất kỳ đội nào nhưng đây là tên của các cá nhân cốt lõi trong các thiết lập được đề xuất của mỗi trong bốn ứng cử viên.

Và vì vậy, được trang bị thông tin này và, trong thực tế là quyết định về việc ai nhận được buổi biểu diễn sẽ sớm được đưa ra, cuối cùng, đó là thời gian để bỏ phiếu về vấn đề này. Phải, sau đó, bạn muốn thấy cái nào trong bốn người trong số bốn người có được không?

Bạn muốn trở thành người quản lý Mayo tiếp theo?

 • Kevin McStay (41%, 1.776 phiếu bầu)
 • Ray Dempsey (38%, 1.677 phiếu bầu)
 • Mike Solan (18%, 779 phiếu bầu)
 • Declan Shaw (3%, 146 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 4.378

Đang tải ... Đang tải ...

330 suy nghĩ về "Bạn muốn trở thành người quản lý Mayo tiếp theo?"

 1. Kevin O hèNeill, Terry Kennedy và Daniel Kilgannon là một sự bổ sung rất lớn cho vé Ray Dempsey. Sẽ nghĩ rằng tên của họ nên được thêm vào Dempsey. Họ thực sự mang đến Xfactor và những gì có thể mang lại cho chúng tôi Chén Thánh.

 2. Phương Tây là tốt nhất - điều đó sẽ có ý nghĩa, trong bối cảnh tên của họ được báo cáo ngày hôm nay. Các vé khác sẽ không nghi ngờ gì cũng có tên bổ sung. Đó là lý do tại sao tôi cố tình giữ nó với tên của các đội backroom cốt lõi được công bố.

 3. Dempsey cho tôi, giọng nói mới, ý tưởng mới, không có hành lý và những người đàn ông đã ở đó, đã làm điều đó.

  Gọi tốt bởi Israel đề cập đến Kilgallon sau cuộc đua lớn của anh ấy tối nay ở độc lập: https://sev8.com/sport/other-sports/athletics/to-become-the-fastest-irishman-in-history-im-o-ho-Grateful-israel-olatunde-claims-national-100m In-Europe-Final-41916684.html

 4. Tất cả chúng ta sẽ bị chia rẽ là đảng Cộng hòa và Dân chủ vào cuối quá trình này

  Tất cả đều đùa giỡn chúng ta đang ở một vị trí tuyệt vời với tầm cỡ của các nhà quản lý / huấn luyện viên được đưa ra, mỗi vé có một cái gì đó để cung cấp.

  Chúc may mắn cho cả 4 ứng viên với các cuộc phỏng vấn của họ.

 5. Cuộc thăm dò này là tinh ranh khi nó được lol. Bạn sẽ muốn đọc bất cứ điều gì vào nó. Mỗi người anh em họ và Granny phải bỏ phiếu trên nhiều thiết bị. Nó rất hài hước mặc dù.

 6. Đồng ý về phía tây là bước nhảy dữ dội nhất của một ứng cử viên trong cửa sổ 5 phút?
  Tốt craic đều giống nhau. Giống như Eurovision.

 7. McStay cho tôi. Hãy suy nghĩ như những áp phích, chúng ta không nên chê bai bất kỳ ứng cử viên nào hoặc bất kỳ thành viên nào trong các đội sau của họ chỉ vì chúng tôi muốn người khác có được công việc. Thật dễ dàng để piont ngón tay và nói rằng anh ta chưa bao giờ giành được điều này hay điều đó, v.v ... Tất cả đều xứng đáng được tín nhiệm vì đã tiến lên và tất cả đang cố gắng cung cấp những gì chúng ta rất muốn giành chiến thắng. Bất cứ ai nhận được công việc đều có một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy hãy hỗ trợ người chiến thắng và đứng sau đội ngũ của chúng tôi một lần nữa.

 8. Khi tôi đánh cỏ khô vào buổi tối, giống như Wolf Blitzer, tôi gọi cuộc thăm dò này cho Solan. Khả năng của anh ấy để tăng số phiếu bầu trong các cuộc thăm dò blog là đáng chú ý. Phải có một đa số im lặng lớn ngoài kia cho người đàn ông.

 9. Willie Joe và phần còn lại của các chàng trai trên podcast, bạn có thể vui lòng làm nổi bật footballtips hội đồng quận để lơ lửng trong các trận đấu vô địch vào ngày 2 và 3 tháng 9. Chúng tôi đã bị bỏ đói bóng đá kể từ trận đấu Kerry nên nó sẽ là Tuyệt vời nếu thời gian của các trò chơi được trải ra cho những người ủng hộ để họ có thể có được khoảng 2 hoặc thậm chí 3 trò chơi vào cả thứ bảy và chủ nhật. . 2 trò chơi vô địch cao cấp lớn có thể được chơi vào tối thứ Sáu, sẽ có khả năng thu hút một đám đông lớn.

 10. Không có vấn đề gì với các nhóm McStay hoặc Dempsey đối với tôi. Cả hai đều có rất nhiều thứ để thích về chúng và xuất hiện để đánh dấu nhiều hộp hơn hai hộp kia. Tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ bất cứ ai thắng và tôi sẽ thực sự mong chờ bảng điều khiển đầu tiên được đặt tên bởi người quản lý mới.

 11. Tôi có thể nghiêng về phía vé Dempsey chủ yếu về phía giọng nói mới mặc dù vé McStay cũng rất hấp dẫn. Thật tuyệt khi thấy rất nhiều người có mặt cao quan tâm đến công việc mayo và sự tôn trọng to lớn đối với tất cả mọi người vì đã đặt tên của họ về phía trước và bước lên đĩa. Hy vọng rằng nó đã thắng được kéo ra lâu hơn nhiều và tôi sẽ rất vui nếu một trong những người ở trên có được công việc.

 12. Cuộc thăm dò hoàn toàn không phù hợp với suy nghĩ của nhiều người tôi đã nói chuyện.
  Không tôn trọng Solan nhưng sẽ có sự phẫn nộ nếu McStay hoặc Dempsey don lồng nhận công việc này với sức mạnh của vé của họ

 13. Mọi người có thể ngừng thực hiện các tài liệu tham khảo địa chính trị liên quan đến các số lẻ trong cuộc thăm dò không? Trong ánh sáng của những gì mà diễn ra trên thế giới, những điều này rất khó chịu trong cực đoan và không hài hước như những người đăng những bình luận như vậy sẽ xuất hiện để tin.

 14. Được rồi, tôi đã có một suy nghĩ về những con số trong cuộc thăm dò và tất cả những thứ đó.

  Trước hết, có một số phiếu bầu khá rõ ràng được đưa ra trong cuộc thăm dò này. Mặc dù tôi nhận được rằng cái này là mối quan tâm chính, nhưng hơn 1.500 phiếu đã được bỏ vào đó, trong vòng mười hai giờ (hầu hết những giờ đó là qua đêm). Điều đáng chú ý là tổng số phiếu bầu trong cuộc thăm dò này đã vượt quá 1.356 được ghi trong cuộc thăm dò gần đây của cuộc thăm dò của năm gần đây.

  Thứ hai, đây là một cuộc thăm dò được thực hiện trên một trang web. Bỏ phiếu trên Internet về tất cả các loại chủ đề là mở để bị sai lệch nếu đủ người tự tổ chức đủ để thực hiện điều này, vì họ làm tất cả thời gian liên quan đến tất cả các loại thăm dò.

  Thứ ba, mô hình bỏ phiếu trong mô hình này chắc chắn là bất thường. Một số lượng rất lớn các phiếu bầu theo một hướng qua đêm là bình thường cho các cuộc thăm dò được thực hiện ở đây trên blog. Trên thực tế, tôi chỉ từng thấy bỏ phiếu bất thường thuộc loại này trong một cuộc thăm dò trên blog một lần trước đó. Điều đó cũng là một cuộc thăm dò của người quản lý và nó đã xảy ra trở lại vào năm 2010.

  Trong bối cảnh nỗ lực rõ ràng được thực hiện bởi những người ủng hộ ứng cử viên trong câu hỏi để làm sai lệch phiếu bầu có lợi cho anh ấy, câu hỏi của tôi là - điều gì? Nếu đó là một nỗ lực để thể hiện sự hỗ trợ của họ cho anh ấy thì điều đó khá rõ ràng không làm điều này vì mọi người đều có thể thấy rằng việc bỏ phiếu này hỗ trợ, được sản xuất. Thay vì thể hiện sức mạnh, hành động sai lầm này chỉ cho thấy điểm yếu.

  Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã có một số cuộc thăm dò ý kiến ??về vấn đề này - cần phải nhớ lại rằng một số người đã kích động trong một tuần trước tại thời điểm mà tất cả các loại tên được chào mời là ứng cử viên có thể - và một phần của Tôi bây giờ ước gì tôi đã không.

  Có một không khí sốt về nơi này ngay bây giờ - sự xuất hiện trên blog của những tiếng nói mới, với những ý kiến ??được mài giũa tốt và sẵn sàng cho một cuộc tranh luận, luôn là một dấu hiệu rõ ràng của rắc rối. Điều đó đã xảy ra liên quan đến quá trình hẹn, để thêm vào vòng xoáy độc hại đang diễn ra ở nơi khác. Những gì đã xảy ra với cuộc thăm dò chỉ là một góc độ tấn công khác đối với một số người. Theo tôi, tất cả đều khá buồn.

  Vì vậy, sau đó, phải làm gì với cuộc thăm dò? Như tôi thấy, có ba lựa chọn: hãy để nó chạy như nó là, hãy kéo cái này và khởi động lại phiếu bầu (với hy vọng rằng những người đứng sau cuộc bỏ phiếu được sản xuất bây giờ sẽ đối phó và không biến kẻ ngốc của mình là lần thứ hai) hoặc đóng Cuộc thăm dò bây giờ và tiếp tục. Tôi đã có một tâm trí cởi mở mà nó nên được (Tôi đã nghiêng về lựa chọn thứ nhất hoặc thứ hai theo thứ tự đó) nhưng sẽ hoan nghênh phản hồi từ những người khác về những gì mà cách tốt nhất về phía trước trong hoàn cảnh.

 15. Hãy để nó chạy.

  Don Tiết để cho những kẻ xâm lược lắc lư bạn để đi một hướng khác.

  Nhân tiện. Chúc may mắn cho tất cả các ứng cử viên trong các cuộc phỏng vấn của họ và tôi sẽ nói một cách an toàn rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ biết nhiều về trò chơi hơn bất kỳ người ủng hộ nào trong chúng ta.

  Tôi cảm thấy bất kỳ ai trong số họ sẽ làm một sự kiện công việc tuyệt vời mà tôi đã bình chọn lựa chọn của mình.

  Đó có lẽ là một sự lựa chọn rõ ràng vì tôi nghĩ nó có thể cách đây một tuần.

 16. Tôi đã loại bỏ nó Willie Joe, sẽ không làm phiền công việc cho chính mình và bạn làm đủ cho chúng tôi bằng cách cung cấp nền tảng này như hiện tại.
  Nếu reran bạn sẽ kết thúc với cùng một kịch bản rất có thể.

 17. Nó không phải là một biện pháp khoa học Regadless Willie Joe.

  Lấy ra sự đột biến sớm và xu hướng là khá rõ ràng. Đó là tất cả những gì bạn nhận được từ một cuộc thăm dò trực tuyến - một ý tưởng về một xu hướng. Có vẻ như hai ứng cử viên được ưa chuộng với một chút phía trước. Phản ánh những gì nhiều người trong chúng ta ở đây cũng mong đợi

 18. Mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ, nhưng tôi hy vọng mô hình bỏ phiếu không phải là một nỗ lực của một số quyền hạn để sắp xếp những người ủng hộ của người Hồi giáo với quyết định của họ. Điều đó nói rằng, những người ủng hộ không nên nói bất cứ điều gì trong đó, vì vậy tôi có thể tưởng tượng tại sao họ lại cúi xuống điều đó.

  Xin lỗi Willie Joe nếu điều đó nằm ngoài giới hạn..nhưng nó sẽ làm tôi ngạc nhiên. Đối với những gì nó có giá trị, tôi đã bình chọn cho Dempsey

 19. Tôi chưa bỏ phiếu và tôi cũng không có ý định vì những lý do sau đây.

  1, có một báo cáo hơn một trong bốn ứng cử viên là công việc yêu thích để có được công việc của các nhà quản lý từ tuần đầu tiên vào tháng Bảy.

  2, kết quả thăm dò ý kiến ??này có thể ảnh hưởng đến ý kiến ??của Hội đồng CO và Ủy ban Phỏng vấn.

  Chúng tôi may mắn có bốn đội mạnh mẽ tranh chấp công việc, tôi sẽ chờ kết quả khi được công bố.

 20. Tôi biết trang này thường là Câu lạc bộ Fan McStay !!

  Nhưng nếu chúng ta nghiêm túc về việc tiến về phía trước và không quay ngược thời gian, chúng ta cần phải đưa Dempsey vào !!

  Anh ấy sẽ mang lại một cái gì đó khác biệt

 21. Willn sắt đồng ý với nhận xét của Câu lạc bộ Fan của McStay.
  Rất nhiều sự hỗ trợ cho Ray khi anh đặt tên cho đội sau của mình
  Cá nhân tôi có một sở thích nhỏ nếu McStay nhận được nó .. chỉ vì Buckley và Rochford
  Nhưng không có vấn đề gì nếu Ray và CO có được nó.

 22. Xin chào,

  Tôi thừa nhận sự dũng cảm của tất cả các nhân viên áp dụng, và đúng hơn là họ hơn tôi.

  Tôi muốn thấy Ray Dempsey có cơ hội. Một người cảm nhận được điều gì đó mới về nó. Không có chuyên gia.

  Ciarán 2.

 23. Tôi tin rằng vé Dempsey là người mới nhất và được suy nghĩ tốt nhất trong số 4 và chắc chắn là chiếc mà tôi sẽ đi cùng. Tất nhiên, vé McStay cũng rất mạnh mẽ.

  Nếu một người nào đó không phải Dempsey hay McStay được đưa ra thì công chúng bóng đá Mayo sẽ không quá hạnh phúc, tôi cảm thấy và người ta tự hỏi họ sẽ nhận được sự ủng hộ cần thiết từ các đại biểu câu lạc bộ.

  Bạn có một công việc khó khăn Willie Joe giữ cho tất cả chúng tôi xếp hàng lol. Một thanh lớn Sally là bắt buộc.

 24. Liên quan đến cuộc thăm dò ý kiến ??của người Viking liên quan đến những gì tôi sẽ gọi là chính trị của đảng bình thường của đảng. Tôi đọc ở đâu đó, và tôi đồng ý rằng cuộc thăm dò ý kiến ??của Hồi Hội đồng quản trị, và những người được chọn để chọn một người quản lý và một đội ngũ quản lý đếm trong vấn đề này, tôi chỉ hy vọng rằng họ vẫn khách quan nhất có thể và người quản lý mới và đội sau của anh ấy trong tương lai đều rất thành công .. bất cứ ai được chọn, nó Sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

 25. Người hâm mộ don lồng và không nên có tiếng nói trong việc chọn các nhà quản lý. Nó chỉ là một ý kiến ??sau tất cả.

 26. Tôi là một giọng nói tương đối mới ở đây và bất cứ điều gì IV đăng dựa trên các sự kiện đã được báo cáo trên các phương tiện truyền thông chính thống, tôi nghĩ cuộc thăm dò là chính xác nhất có thể nhưng đôi khi mọi người không thích kết quả. 4 ứng cử viên mà nó sôi sục trong cuộc đua 2 ngựa, điều này được hỗ trợ bởi cuộc thăm dò và lắng nghe mọi người trên mặt đất cộng với những bức ảnh chụp nhanh bạn lấy từ phương tiện truyền thông xã hội.
  Vào cuối ngày, bất cứ ai ở đây sẽ không thể biết làm thế nào mỗi ứng cử viên sẽ gây ấn tượng trước ủy ban quản lý và đó sẽ là yếu tố quyết định, tôi sẽ nói nếu bạn điều hành một cuộc thăm dò hỏi mọi người sẽ ủng hộ Người quản lý mới bất kể câu trả lời áp đảo nào sẽ là 90% có.

 27. Tôi đã loại bỏ nó Willie Joe vì có khả năng bạn sẽ nhận được những rắc rối về các yêu cầu truyền thông để bình luận khi cuộc thăm dò sẽ kết thúc.

 28. Nếu bạn sẽ bắt đầu một cuộc thăm dò mới, mỗi người chỉ cần đăng tên của ứng cử viên của sự lựa chọn mà không cần đi đến chi tiết.

  Ví dụ Đội McStay
  Đội Solan
  Đội Dempsey
  Đội Shaw
  Điều này sẽ đảm bảo áp phích không bỏ phiếu nhiều lần như họ muốn.

 29. Về sự phản ánh bây giờ tôi nghĩ có lẽ chúng ta không nên chạy cực này. Đáng buồn khi nói nhưng nó không có khả năng chúng ta sẽ có được một bức tranh thực sự về sở thích của mọi người. Ý định của nó là để thỏa mãn sự tò mò của chính chúng ta nhưng có vẻ như một số người nghĩ rằng việc ghi điểm có thể ảnh hưởng đến bảng phỏng vấn bằng cách nào đó .. đó là sự tinh khiết trong cực đoan. Phế liệu nó và tiếp tục Willie Joe .. bạn có đủ để làm

 30. Rất nhiều tiếng vang dội xung quanh để thử và lắc lư một cuộc thăm dò Internet. Tôi yêu blog, nhưng nếu ai đó đã đưa ra quyết định về việc đi với vé nào dựa trên bất kỳ trang web nào mà tôi nói rằng họ nên bị loại khỏi nó.

  RE những thứ qua đêm, thực tế là nó bị sai lệch cho một ứng cử viên dựa trên các bình luận có vẻ như ở vị trí thứ 3/4 có vẻ hơi khắc nghiệt đối với họ.

 31. Có lẽ thời gian để thành lập thành viên cho blog WJ. Cung cấp cho tất cả các thành viên một số đăng ký. Mọi người vẫn có thể xem blog nhưng chỉ các thành viên đã đăng ký được phép bỏ phiếu. Đối với cuộc thăm dò này có lẽ tốt nhất để khởi động lại nó.

 32. Tôi đã loại bỏ cuộc thăm dò. Với tất cả những công việc khó khăn mà bạn đặt vào blog này, thật đáng xấu hổ khi có những người ngoài kia sẵn sàng lạm dụng nó bằng cách một cách ngang nhiên cố gắng làm sai lệch cuộc thăm dò vì những lý do được biết đến nhiều nhất. Bạn xứng đáng với Willie Joe tốt hơn.

 33. @ Wj tôi sẽ nói hãy để nó chạy.

  Nó không phải là ý kiến ??dứt khoát của mỗi người hâm mộ Mayo, nó chỉ là một cuộc thăm dò ý kiến ??trên một blog (mặc dù là blog phản ánh nhất của những người ủng hộ Mayo trong những năm qua)

  Thật không may, tôi không nghĩ rằng bạn có thể giữ lại thủy triều nữa, những điều vô nghĩa gây chia rẽ độc hại của Twitter và FB đã xâm nhập vào blog trong năm ngoái hoặc lâu hơn.
  Bạn thực sự đã thực hiện một công việc Trojan trong việc giữ điều đó dưới sự kiểm soát cho điều này lâu dài.
  Nó không chỉ là Mayo GAA, mà còn là cách mà tất cả các diễn ngôn trực tuyến đã đi.
  Tôi không biết câu trả lời là gì, đôi khi tôi cảm thấy bạn quá khoan dung và đàng hoàng (một trường hợp là một con rắn như poster ở đây trong gần một năm, những người rõ ràng không chính hãng và đáng lẽ phải được đưa ra để khởi động sớm hơn rất nhiều)
  Có thể một đăng ký được thiết lập có thể hoạt động và nếu bạn phá vỡ các quy tắc nhà 3 lần bạn đã biến mất có thể làm việc?
  Dù sao, tôi đã đi trên một tiếp tuyến, ý kiến ??của tôi là để lại cuộc thăm dò ý kiến.
  Chúc may mắn bất cứ điều gì bạn làm wj, mọi người ở đây đều ở phía sau bạn.

 34. Dường như với tôi rằng người quản lý mới sẽ có lỗi nếu Mayo không giành được AL
  Trong ba năm đầu tiên. Một chiến thắng như vậy không thực tế vì chúng tôi đứng sau Galway, Kerry, Dublin và có thể là Tyrone và Armagh.Remember Liverpool, một trong những đội lớn nhất thế giới, đã có khoảng thời gian 30 năm khi họ đã giành chiến thắng trong giải đấu.
  Nhiều quận có tên ở trên có khả năng cải thiện đáng kể và có khả năng làm như vậy. Hãy xem mọi thứ phát triển trước khi phán xét được thông qua như thế nào.

 35. WJ, chạy cuộc thăm dò một lần nữa như hiệp ước tốt đẹp, cho đến khi chúng tôi nhận được kết quả mà họ muốn!

  FFS Lads, mọi người sẽ ổn định. Nó không giống như chúng tôi bỏ phiếu trong một giáo hoàng mới hay bất cứ điều gì.
  Chúng ta nên tuyệt vời rằng rất nhiều cá nhân xuất sắc đã sẵn sàng cam kết trong 3 năm tiếp theo của cuộc đời họ với những gì phải là một công việc khủng khiếp. Một trong đó là 24/7. Một trong đó bạn là một thiên tài nếu bạn giành được bất kỳ danh hiệu nào và bạn là một Bollox nếu bạn không ủng hộ.
  Mỗi ứng cử viên có những phẩm chất tuyệt vời và một số thành viên tuyệt vời trong đội ngũ hậu trường của họ.
  Chẳng hạn, tôi nghĩ rằng sự hiện diện của Paddy Christie trong đội sau của Shaws là một người thực sự thông minh và được suy nghĩ tốt. Có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển và huấn luyện chưa đủ tuổi tại Ballymun Kickham, nơi anh ta được ghi nhận phần lớn với việc tái tạo hoàn toàn các cấu trúc chưa đủ tuổi vị thành niên của họ, anh ấy rất có trình độ rất tốt về các điều khoản huấn luyện và có một vài năm kinh nghiệm tại Inter County với TiPP.
  Theo tôi, nhóm sau của Solans có vẻ là người yếu nhất và ít ấn tượng nhất. Tuy nhiên, điều đó chủ yếu là do ba đội khác rất mạnh. Solan có O hèRourke với anh ta và anh ta mang theo huy chương người chiến thắng All Ireland với anh ta, cùng với Solans, và cái nhìn sâu sắc về chiến thuật của anh ta về hình dạng, cấu trúc và suy nghĩ mà Lừa cần để trở thành người chiến thắng.
  Đối với tôi, cuộc đua là giữa Dempsey và McStay. Tôi là một người đàn ông McStay suốt chặng đường cho đến khi tìm hiểu về nhóm hậu trường Dempseys. McConville, O hèKeefe và Gilvary mang đến tất cả những thành công và kinh nghiệm chiến thắng của Ireland trong khi Burke được đánh giá cao như một huấn luyện viên. Việc bổ sung Higgins tôi không được bán. Anh ta đã chơi và chiến đấu với nhiều người trong số này vì vậy sẽ hoàn toàn tự nhiên khi cho rằng anh ta có thể có sự thiên vị đối với một số và không phải những người khác. Có lẽ tôi đã nhảy khẩu súng trên đó nhưng nước hơi lầy lội. Những cầu thủ tuyệt vời don luôn luôn làm huấn luyện viên tuyệt vời và có một thế giới khác biệt giữa chơi và huấn luyện. Higgins không có kinh nghiệm huấn luyện ở cấp độ này và trong khi việc thêm tên của anh ấy vào vé có vẻ tốt, thực tế của nó có thể không như vậy. Tuy nhiên, với Kilgannon và Kennedy cũng được báo cáo trong nền, nó có vẻ là một đội ngũ quản lý rất mạnh mẽ và tôi sẽ không có mối quan tâm nào.
  Nhưng đối với tôi, McStay chỉ về các cạnh của nó, bởi một chiều rộng của lông. Giữa McStay, Buckley và Rochford có kinh nghiệm huấn luyện rất lớn ở cấp câu lạc bộ và quận. Mulligan là một trong những huấn luyện viên trẻ sáng nhất xung quanh và anh ấy đã tự mình chứng minh giá trị của mình với Belmullet. McHale đã nhận được tài liệu tham khảo phát sáng từ nhiều cầu thủ Roscommon là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà họ đã chơi theo. Tất cả trong tất cả những gì tôi chỉ bỏ phiếu cho McStay.

 36. Don Tiết biết tất cả những gì phàn nàn là về. Tôi đã bỏ phiếu cho Dempsey nhưng bảng xếp hạng cuộc thăm dò hiện tại có thể đại diện cho tình cảm tổng thể trong số những người ủng hộ Mayo.

  Chỉ vì anh chàng của bạn không phải là người đứng đầu không có nghĩa là nó là một sự giả tạo!

 37. Sẽ phải đi với người đàn ông biết bóng đá Mayo từ trong ra ngoài. Dempsey đã biến đổi Knockmore, người lúc đó không ở gần đó và trông như một lực lượng mờ dần. Dự án đó tương tự như những gì nằm ở phía trước cho Mayo. Đội mà anh ấy tập hợp hét lên một đội với suy nghĩ đằng sau nó. Cũng rất ấn tượng, ông đã duy trì một đội ngũ huấn luyện cấp cao như vậy ở Knockmore trong 3 năm qua. Họ hẳn đã có nhiều lời đề nghị sinh lợi hơn ở nơi khác sau tất cả những thành công. Cho thấy anh ấy có một phi hành đoàn trung thành.

  Chúng ta cần tìm thêm tài năng trong quận và nếu có ai có kiến ??thức thì đó là anh ấy. Anh ấy sẽ không để lại hòn đá nào mà chắc chắn.

 38. Tôi thích bình luận trên blog và ý kiến ??này.
  Nhưng tôi không bao giờ hiểu được sự nhấn mạnh vào các cuộc thăm dò, ngay cả đối với MOTM, tôi hiếm khi bỏ phiếu trong chúng. Tôi không thể thực sự quan tâm đến những người hâm mộ đọc blog này nghĩ là MOTM cho một trò chơi nhất định. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò của MOTM trong ngày trò chơi thực sự là một chút niềm vui vô hại.
  Nếu điều đó đúng là nhân viên của Mayo GAA đang tích cực nhìn vào cuộc thăm dò này, và nó ảnh hưởng đến quyết định theo bất kỳ cách nào, xin vui lòng loại bỏ nó WJ. Nó không đáng. Bạn không cần lưu lượng truy cập từ các cuộc thăm dò để bán quảng cáo hoặc bất cứ điều gì ở đây. Tạp chí
  Các thế mạnh blog là cuộc tranh luận và ý kiến ??của các áp phích và máy chủ khác nhau. Các cuộc thăm dò không thực sự bổ sung nhiều theo ý kiến ??của tôi!
  Đó không phải là một lời chỉ trích - các cuộc thăm dò trực tuyến hoàn toàn thiên vị và không thể thực sự là bất kỳ cách nào khác.

 39. Solan một anh chàng có thể là hơi thở của không khí trong lành cần thiết .. McStay đã có từ lâu và đã không tự mình trở thành người quản lý hàng đầu của quận mặc dù không giao công việc mayo, đã không làm rất nhiều với Rossies, Bar the Club Cảnh .. nhưng có một sự khác biệt lớn. Dempsey giống như vậy, vì vậy nó rất khó khăn .. Solan Young và có mối quan hệ tốt với đội U21 của mình .. Rắc rối là Mayo cần một vài tiền đạo của lớp Walsh/Clifford.

 40. Tôi đã bình chọn không phải là nó làm cho một vết rốn khác biệt. CB don lồng đưa ra một ý kiến ??ủng hộ chết tiệt ít nhất của tất cả các bot. Tôi nghĩ rằng CB đã làm cho ý kiến ??của họ rất rõ ràng về ý kiến ??về quan điểm truyền thông xã hội.

  Tôi nói rằng ít thăm dò ý kiến. Hy vọng rằng blog này sẽ ở đây trong nhiều năm tới và sẽ rất thú vị khi nhìn lại từ quan điểm của người ủng hộ về quan điểm của chúng tôi về những điều sắp tới.

 41. Hai Yellows .. Dempsey đóng vai một thương hiệu bóng đá tồi tệ từ những gì tôi đã thấy .. 14 người đứng sau quả bóng và hy vọng sẽ chống lại .. Nó tệ như trận chung kết Derry V Donegal Ulster.

 42. Ya, tôi không biết nếu bạn có thể đổ lỗi cho hội đồng quận cho Matty Ruane và một hoặc hai lần đá nữa một quả bóng từ 20 mét như họ đã làm V Kerry vài tuần trước

 43. Tôi sẽ chạy lại nó WJ
  Mở lại nó và xem nó diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một đại diện rõ ràng về ý kiến.
  Nó trở nên rõ ràng hơn những gì JH đã đề cập khi anh ấy nói về việc đưa BS ra khỏi Mayo Football, có một gợi ý về quyền lợi từ một số

 44. Vin - Hãy cho tôi biết một quận không chơi với 14 người đứng sau quả bóng những ngày này? Tôi không nghĩ rằng Jack O hèConnor đã có Paddy Tally tham gia vào Kerry chỉ vì CRAIC. Tôi đã xem Knockmore vào cuối tuần trước. 2-12 sẽ hét lên tất cả phòng thủ. Cũng không phải là điểm số mà họ sẽ đưa ra trong hầu hết các trò chơi vô địch. Tôi không làm cho họ ghi bàn 4-14 trước Charlestown năm ngoái? Dù sao mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ.

 45. Màu xanh lá cây và màu đỏ, bạn có thấy trận chung kết All Ireland không? Đó là bóng đá thích hợp, một chữ V và điểm số cao nhất .. Tôi tin rằng cho đến khi các quy tắc được thay đổi, bạn vẫn sẽ có được bóng đá phòng thủ chăn đó .. Nó xung quanh từ McGuinness đi đến phòng thủ cực kỳ và đó là một cảnh tượng khủng khiếp. Tôi là một người theo chủ nghĩa thuần túy, tôi thích nhìn thấy những người như Clifford và Walsh One V One .. Bạn có thể nói đó là cách trò chơi đã biến mất .. Học cách giải quyết quá người đàn ông của tôi là một lợi thế lớn. Và bạn có muốn thấy dưới 10 đội chơi một người quét không? Nhưng nếu Mayo giành được All Ireland với phong cách mà chúng tôi sẽ thực hiện, thì có nghĩa là nó có cách chơi đúng cách. Và chắc chắn tôi chắc chắn rằng bạn đã ghi được 1-4 v Charlestown .. Sự khác biệt lớn về cấp độ Inter County.

 46. Ah Vin với đầu gối của tôi, tôi sẽ làm cho nó xuống sân, không bao giờ nhớ đá 1-4. Tôi đã xem trận chung kết, ghi bàn của Clifford và Walsh ngày hôm đó là tuyệt vời. Không nhiều phòng thủ có thể làm. Nhưng phải mất nhiều thời gian để tìm thấy những điểm số đó. Tôi đã lập luận rằng nếu Mayo đã chơi một hình dạng phòng thủ hơn trong quá khứ, chúng ta có thể đã giành được All Ireland. Chúng tôi đã thừa nhận các mục tiêu trong mọi trận chung kết mà chúng tôi đã chơi kể từ lần cuối cùng chúng tôi giành chiến thắng. Nhưng lập luận ban đầu của bạn là Knockmore chơi một phong cách tồi tệ. Đó là ý kiến ??của bạn nhưng điểm số mà họ đưa ra trong suốt 2 chức vô địch vừa qua sẽ gợi ý rằng họ cũng không phòng thủ.

 47. Màu xanh lá cây và màu đỏ, có lẽ là người ủng hộ Aul Mayo tốt và chỉ muốn điều tốt nhất .. Tôi cho rằng tôi đã thất vọng với phong cách phòng thủ .. Giống như tôi nghĩ có một số lượng kỷ lục vượt qua trong trận chung kết Ulster. Đó thực sự là những thứ hài hước .. Đó là lý do tại sao tôi lại là tất cả cho một vài thay đổi quy tắc .. Không nói Dempsey không thể thích nghi với một phong cách mới, tôi chỉ nghĩ rằng tính cách của anh ấy là nông nghiệp nhiều hơn chúng ta sẽ nói. Dù sao chúng tôi cũng đồng ý rằng bạn đồng ý với tôi. Haha, chỉ có người bạn đời.

 48. Trò chơi để thành công bây giờ phải được chơi như Kerry và Dublin. Đó chỉ là cách mà một khi nó được đến Croke Park sau giai đoạn sau. Nó chủ yếu tập trung vào phòng thủ.

 49. Solan cho tôi nhưng bất cứ ai nhận được nó sẽ xứng đáng.

  Một nhận xét ở trên các tiểu bang Galway đang ở phía trước chúng ta đến mùa tới? Không phải trên nellie của bạn là họ, don don biết những khái niệm này đến từ đâu.

 50. Vâng, Sean Burke, nếu Joyce có thể tìm thấy một tiền đạo tốt khi Walsh và Comer tắt, họ sẽ không ở xa thì phụ thuộc vào nếu Conroy ở lại .. Anh ta vẫn quan trọng với họ .. nhưng khá vững chắc bên cạnh .. O Connor đã mất Tất cả nhưng bất cứ tốc độ nào anh ta có, và chúng ta sẽ xem liệu Tommy Conroy trở lại tốt, ngoài điều đó, và Ryan o d, nếu anh ta trở lại .. điểm số Mayo sẽ đến từ đâu? Giống như những gì chuyển tiếp thực sự nguy hiểm?

 51. Không có vấn đề với bất kỳ trong số 4 ứng cử viên.
  Chúng tôi may mắn với sự lựa chọn.
  Ai đã từng nhận được nó, hãy để tất cả đứng sau anh ta và theo cách thực tế tham gia bất kỳ hội đồng quận nào và câu lạc bộ của bạn rút ra và Lottos

 52. Bất cứ ai tại Claremorris v Castlebar U19 County Chung kết nếu muốn thấy các cầu thủ đá điểm kỳ quặc nên có trong tương lai nếu những người này tiếp tục trong bóng đá

 53. Vì vậy, bạn có nghĩa là ngoài hai trong số những người tiền đạo hứa hẹn nhất mà chúng tôi đã có trong những con lừa? Tôi chỉ không đồng ý rằng Galway thật bất ngờ, chúng tôi sẽ đi trước chúng tôi vì chúng tôi đã có một năm khốn khổ chủ yếu là do chấn thương và thiệt hại IMO từ 21 trận chung kết đã được thiết lập

 54. Sean Burke, tại sao bạn nghĩ Solan và nhóm MGMT của anh ấy đi trước những người khác, Dempsey và McStay nói riêng? Câu hỏi chính hãng, tôi chỉ không thấy ai đó đi đến kết luận đó.

 55. Vâng Sean, nếu bạn nhìn lại lịch sử .. Hầu hết các đội trung bình đã giành được tất cả các Irelands, và có thể không quá trung bình, bạn chỉ có thể đánh bại những gì trước mặt bạn đã có ít nhất một người về phía trước .. một Canavan, Fitzgerald, O Neill, Clifford, McConville hoặc McDonnell, Gooch, v.v.

 56. @Revellino- Chúng tôi cũng có một tiền đạo là cầu thủ ghi bàn cao nhất trong bóng đá vô địch và người giữ kỷ lục ghi bàn cho một trận đấu vô địch duy nhất.

 57. Don Tiết ghen tị với hội đồng quản trị của quận trong việc bổ nhiệm người quản lý cấp cao tiếp theo và nó sẽ tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận bất kể họ chọn ai từ bốn ứng cử viên. Tôi đã bỏ phiếu cho Kevin McStay trong cuộc thăm dò. Anh ấy đã quản lý trước đây ở cấp độ này và đã tập hợp một nhóm có kinh nghiệm cấp cao đáng kể, đặc biệt là khi bạn xem xét Rochford và Buckley đang ở trên tàu. Đây là một đội ngũ quản lý nghiêm túc biết cách hoạt động ở cấp cao và tôi tin rằng một người cho chúng ta cơ hội thành công tốt nhất trong vài năm tới.

  Đối với ba ứng cử viên khác và vé của họ, họ chỉ có kinh nghiệm hoặc thành tích của nhóm McStay. Dempsey, Solan và Shaw đã không quản lý một đội ngũ cấp cao và tôi không biết bây giờ có phải là lúc để một trong số họ cắt răng ở cấp độ này. Chúng tôi đã may mắn với James Horan nhưng Mayo đến từ một căn cứ rất thấp và James là một người quản lý đặc biệt. Mayo là một nhóm hàng đầu bây giờ với những kỳ vọng hoàn toàn khác nhau và Hội đồng quận cần chỉ định đội ngũ quản lý tốt nhất có thể có sẵn cho họ.

 58. Các anh chàng ở đây đúng là Mayo don lồng hiện tại hoặc chưa bao giờ có đủ điểm miễn phí chính hãng. Tất cả những người chiến thắng Ireland đều có mảnh ghép hình quan trọng đó tại chỗ nơi họ có thể có được điểm số để giành chiến thắng trong ngày, chúng tôi đã ở đây trước đây.
  Thực tế, Mayo về phía trước không bao giờ được thực hiện đầy đủ vào ngày trọng đại và dường như chết trong vòng 10 đến 15 phút cuối cùng. Có lẽ đây là một lỗ hổng huấn luyện trong quận, các trại Cul sẽ là điểm khởi đầu tốt.

  Đây là danh sách mong muốn của tôi cho đội ngũ quản lý tiếp theo.
  1, để chuyển tiếp thực hiện các nhiệm vụ chính của họ là ghi điểm, không dành phần lớn thời gian của họ với tư cách là người bảo vệ.
  2, huấn luyện một vài cú đá chân trái lên bảng điều khiển.
  3, phát triển một loại hậu vệ truyền thống, mạnh mẽ, tốt trong không khí và một người chơi khó chịu để chơi với.
  4, don lồng được dựa vào việc dựa vào các hậu vệ để có được điểm số.
  5, mang nhiều máu mới lên bảng điều khiển.

  Một số ở đây là tình cảm về quá khứ, chúng tôi đã có một người tiến bộ là người ghi bàn cao nhất nhưng chủ yếu là từ những cú đá phạt.
  Những người này đã có một ngày của họ và chúng tôi không may mắn và không thể vượt qua được.

  Đội ngũ quản lý mới có những lựa chọn khó khăn để thực hiện, tôi thấy đó là một nhiệm kỳ ba năm.

  Đây có thể là yếu tố quyết định chính mà Hội đồng sẽ thực hiện trong việc quyết định dòng mới.

  Tôi sẽ tìm kiếm một cái gì đó mới và mới từ đội ngũ quản lý mới.

 59. Tôi cảm thấy Mayo, thiếu ghi điểm tự nhiên về phía trước bắt nguồn từ sự thiếu tự tin. Huấn luyện viên của Câu lạc bộ chưa đủ tuổi nên khuyến khích các hậu vệ của người Hồi giáo bước ra khỏi vùng thoải mái của họ và thử các kỹ năng tinh vi hơn ở phía trước. Tôi biết một số người có thể nói Kerry là nông thôn, sự khác biệt là Kerry sản xuất Sheehys, Fitzgeralds cho các bạn trẻ để thi đua. TBH, Cillian mặc dù là một người chơi tốt, nhưng chỉ không có sự lôi cuốn .. Vì vậy, không có người trẻ Mayo nào sẽ quá thúc đẩy .. Galway có Joyce, Fallon, Donnellan, và bây giờ là Walsh. Rio Mortimer đang chơi trở lại góc - tại sao? Chỉ vì cha anh chơi cùng một vị trí. FFS khôn ngoan lên huấn luyện viên !!!

 60. Chú Buck - Tôi đã ở trò chơi U19 đó đêm qua. Trò chơi bóng đá tuyệt vời. Rất thú vị và tiêu chuẩn tuyệt vời.
  Cả hai đội đều được huấn luyện tốt và rõ ràng đã có rất nhiều công việc. Làm tốt cho cả hai đội.

 61. Spot on Charlie, nhiều huấn luyện viên bóng đá không thể nghĩ ra ngoài vòng cấm, có lẽ don di chuyển các cầu thủ trẻ xung quanh các vị trí mới, đó là một phần của văn hóa rất truyền thống của GAA.

  Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhà quản lý quận, cần phải nhận lời khuyên từ những người trong nhóm sau, nếu không thì điểm nào của việc có họ.

  Một điều nữa tôi sẽ thấy bị loại bỏ là gọi hai thành viên phòng sau là người chọn, điều này đã lỗi thời.

  Tôi hy vọng đội ngũ quản lý mới cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó khác biệt, điều này có thể chỉ đạt được bằng cách giao công việc cho ruột đã ở đây trước đây, tức là quản lý một nhóm quận.

 62. @Charlie - Rio Mortimer đã chơi trở lại góc vì anh ấy U16 và gần như mọi chàng trai khác trong đội nhỏ đó đều lớn hơn một tuổi.
  Anh ấy đã chơi một nửa trung tâm cho Mayo U16 vào cuối tuần trước và tôi cho rằng anh ấy sẽ ở cùng một vị trí vào năm tới cho U17.

 63. Bỏ phiếu vừa mới đi được hơn 3.000 trong cuộc thăm dò ý kiến ??và nó vẫn chưa hoàn toàn 24 giờ kể từ khi nó tăng lên. Cuộc bỏ phiếu cao nhất từng có trong một cuộc thăm dò trước đây là người chơi năm ngoái của năm trước (2.753 phiếu bầu), sẽ được trực tuyến trong một tuần trở lên như vậy. Tuy nhiên, các mô hình bỏ phiếu dường như đã ổn định kể từ sáng nay, vì vậy tôi nghĩ rằng nó có thể để lại cuộc thăm dò ý kiến ??ít nhất một chút nữa.

 64. Galway không đi trước Mayo nhưng đã có một năm 2022 rất tốt sau 20 năm thậm chí không đạt được trận chung kết. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có phạm vi để cải thiện việc nhìn vào đội hình và hồ sơ tuổi tiềm năng đầy đủ của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ cần một năm 2023 và 2024 tốt để đánh giá điều đó tốt hơn. Tôi vừa đọc xong, Will Will Galway Beat Mayo, một bài đọc tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ Galway hoặc Mayo nào. Tôi thực sự không biết nhiều về các chàng trai trong công việc quản lý nhưng đôi khi tôi nghĩ có quá nhiều đầu bếp không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Những người cai trị sắt như Micko, Harte, Cody, Gavin, O Connor dường như giành được rất nhiều danh hiệu.

 65. @Mayo88.

  Cho những tình cảm. Người ghi bàn cao nhất (Cillian) đã ghi được 4 - 9 của anh ấy trong một trận bán kết AI.

  Nó đã không đến từ giải phóng.

  4 - 3 đến từ chơi.

  Cái gọi là các vị thần của bóng đá chơi giống như TiPP mỗi năm, và để tôi nói với bạn.

  Nếu David Clifford đã ghi được 4 - 9 trước Tipp hoặc bất kỳ ai khác, khuôn mặt của anh ta có lẽ sẽ được dán ở phía trước của Sports Illustrated.

  Trên thực tế, anh ấy có thể làm điều đó một ngày nào đó và tin tưởng tôi nếu anh ấy làm, cả thế giới sẽ nghe về nó.

  Trong một số người đứng đầu, 4 - 9 từ Cillian được đánh đồng với khoảng 0 - 8 từ Clifford.

 66. Mikey, tôi nhận thức được điều đó. Quan điểm của tôi là chàng trai là một tài năng rõ ràng, đã bị bồ câu, ở giai đoạn phát triển ban đầu như vậy, thành một hồ sơ phòng thủ, và có thể vô tình bị rút ngắn. Và trước khi phi hành đoàn Motley, việc vô địch các vai trò bảo vệ của người Hồi giáo, tôi đã nhận ra hoàn toàn tầm quan trọng của họ vì về cơ bản nó là một trò chơi đội. Vấn đề là, Mayo cần sử dụng tối ưu tài nguyên của họ. ví dụ. Claregalway và Thành phố Galway đang mở rộng. Rất nhiều nếu những chàng trai này sẽ trải qua bóng đá và các trò chơi khác sẽ tăng cường khả năng sáng tạo của chúng. Và điều này không tính trong cảnh IC GAA - trong cả hai mã. ví dụ. Có phải bất ngờ nào khi Gillane và Cian Lynch chơi với sự từ bỏ như vậy trong việc ném bóng .. cả hai cầu thủ bóng đá xuất sắc .. Quản lý mới cần phải cởi mở ..

 67. Cuộc thăm dò có vẻ đã cân bằng ở giai đoạn này. Một chút ngạc nhiên khi thấy Declan Shaw ở đâu nhưng có lẽ thông báo của Dempsey có liên quan đến điều đó.
  Chỉ vì tò mò, có suy nghĩ nào về vị trí của Dempsey với Knockmore cho mùa giải câu lạc bộ không? Tôi nhận ra sẽ chỉ có một sự chồng chéo ngắn vào tháng 1 nếu anh ấy thành công với câu lạc bộ và vai trò có thể của anh ấy với quận. Bất kỳ thủ tục tại chỗ để đối phó với một tình huống nhiệm vụ kép?

 68. WJ- Một câu hỏi nhanh nếu tôi có thể.

  Bạn có biết về bất kỳ tiêu chí được công bố nào cho công việc của người quản lý dựa trên hướng dẫn hoạt động do Hội đồng quận ban hành không?

  Trong khi tất cả chúng ta đều có ý kiến ??của mình về việc ai sẽ nhận được công việc, câu hỏi chính là những tiêu chí thực tế mà ủy ban lựa chọn sử dụng để quyết định ai là ứng cử viên tốt nhất.

  Điều đó dường như không có sẵn do đó tôi tin rằng quyết định sẽ dựa trên sự thiên vị chủ quan của ủy ban nói trên. Đó chỉ là cách mà cuộc sống và các cuộc hẹn hoạt động trên toàn cầu.

  Nếu bất cứ ai không đồng ý, tôi hỏi một câu hỏi đơn giản- những tiêu chí thực tế cho công việc là gì? Tôi đoán là không ai thực sự biết.

 69. Spotlight - Tôi không biết về bất kỳ chi tiết nào được xuất bản, tôi cũng không nghĩ họ nên như vậy. Đó không phải là loại thông tin mà bạn mong đợi sẽ được cung cấp công khai và tôi sẽ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra trong trường hợp này.

 70. Hy vọng của tôi cho người quản lý mới là anh ấy làm cho chúng tôi khó ghi bàn trước các mục tiêu đặc biệt
  Mullan và Keegan nên được chuyển lên trường THR có lẽ là giữa trường.
  Chúng ta nên chống lại việc sử dụng các hậu vệ tốt nhất của mình như những người đánh dấu con người, đây là một vai trò chuyên gia và họ có thể không tạo ra đội cho tất cả các trò chơi.
  Dưới thời Horan và Rochford, chúng tôi đã ghi được đủ để giành được hầu hết các Irelands nhưng thừa nhận quá nhiều
  Giống như một ngôi nhà, nền tảng là rất quan trọng.

 71. Cũng như 4 - 9 chống lại Tipp cho Cillian trong trận bán kết AI đó (điểm số bất khả xâm phạm cao nhất trong một trò chơi vô địch), anh cũng đã ghi được 3 - 9 trong vòng loại trước Limerick (3 - 3 từ Play).

  Tôi cũng nhớ ngày hôm đó một bộ phim táo bạo mà anh ấy đã xoay sở để lấy ra rằng Messi sẽ tự hào.

  7 - 18 trong hai trò chơi vô địch. Có những người chuyển tiếp có thể ghi điểm trong suốt quá trình của họ.

 72. Revellino thực sự. Một huyền thoại đô thị là anh ta nhận được tất cả điểm số của mình từ những quả bóng chết nhưng chỉ số của anh ta không nói dối.

  Một người chơi quan trọng đối với Mayo, người vẫn còn vài năm nữa nếu anh ta có thể tránh bị thương, anh ta sẽ không còn nghi ngờ Năm tới và bây giờ anh ấy có dàn diễn viên hỗ trợ trong dòng tiền đầy đủ để giúp anh ấy ra ngoài.

  Khi trích dẫn đi vào những thất bại tạm thời bị lu mờ bởi sự kiên trì. Tôi không nghi ngờ gì nữa, Cillian, Ryan và Tommy sẽ sẵn sàng xé nát mùa giải 2023 sau khi vượt qua các chấn thương dài hạn trong năm nay.

 73. @Jr… đồng ý với đánh giá của bạn ở đâu có thể cải thiện có thể xảy ra .. một vấn đề định kỳ cụ thể dẫn đến những người như Mullen và Keegan Two Rolls tấn công người chơi đang chơi ở dòng sau đầy đủ, và không phải là số lượng lớn hơn nữa Chấn thương Mayo đã chịu đựng, và ví dụ thiếu các tùy chọn có sẵn cho người quản lý/người chọn của chúng tôi để chơi các chuyên gia đầy đủ trong dòng sau đầy đủ, đặc biệt là hai năm qua. Bây giờ tôi biết một số chấn thương là không thể tránh khỏi, tuy nhiên phải lưu ý rằng số lượng chấn thương mà người chơi Mayo đã chọn rõ ràng trong đào tạo. Một sự cân bằng cần phải được đánh, chế độ đào tạo sẽ khó khăn như bạn mong đợi, và một trò chơi V B cạnh tranh nhưng phân tích phần thưởng rủi ro. Năm ngoái năm 2021, một chấn thương đặc biệt đã khiến nhiều người hâm mộ Mayo thất vọng, Oisin Mullen khi chắc chắn trong cuộc tranh chấp của người chơi của năm bị thương giữa trận chung kết Galway Connacht ở Croke Park và All Ireland Bán kết v Dublin. Oisin thậm chí còn được phục hồi hoàn toàn cho trận chung kết All Ireland, đã bị hoãn thêm hai tuần và 4 tuần sau trận bán kết All Ireland? . Tôi cho rằng tất cả chúng ta đều hy vọng rằng người hâm mộ Mayo có thể thấy khả năng tấn công thái quá của Oisin Mullen trong màu xanh lá cây và màu đỏ của Mayo, nhưng như chúng ta đều biết và tôi chắc chắn Oisin Mullen biết người hâm mộ của Aussie Rule sẽ thích nhìn thấy cầu thủ trẻ thú vị này Strut công cụ của mình xuống dưới. Tôi tự hỏi đội ngũ quản lý nào của những người thân mới và tài năng của chúng tôi, tức là Oisin Mullen, Eoghan McLoughlin, Ryan O Donohue, Tommy Conroy và Jordan Flynn giữ họ ở Mayo và tận dụng tốt nhất họ cho Mayo ?.

 74. Revellino- Anh ấy đã ghi được 4-9 V Tipp .. 3 trong số những mục tiêu đó là Tap Ins..Các trên lad, không phủ nhận sự nhất quán của anh ấy nhưng anh ấy cũng không bao giờ ở trong hạng mục ưu tú hàng đầu .. không nơi nào gần một Clifford Walsh Canavan Gooch .. không phải vào ngày trọng đại khi nó quan trọng .. nhưng quan điểm của tôi là nếu Ciaran McDonald đang chơi trên đường từ một trò chơi ở đâu Andy Moran và O Connor đang chơi ở nơi mà đám đông lớn hơn sẽ ở đâu?

 75. Vin - Không phải vào ngày trọng đại khi nó quan trọng. Xin chào, bạn có ở trận chung kết AI 2016 được rút ra khi COC có điểm cân bằng từ hơn 50 yard không?

 76. Trung bình 7 điểm mỗi trận trong chức vô địch với 31 bàn thắng và 355 điểm, với 22 trong số các mục tiêu đó và 79 điểm từ Play. Anh ấy đã ghi được 40% tổng số điểm của Mayo trong các trò chơi mà anh ấy đã chơi.
  Nhiều điểm số trong bóng đá vô địch hơn bất kỳ cầu thủ nào khác, bao giờ.
  Anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong bóng đá vô địch hơn bất kỳ cầu thủ nào khác (đã vượt qua Mikey Sheehy vào năm 2021 khi anh ấy ghi bàn thắng thứ 4 vs TiPP trong trận bán kết năm 2020.)
  Anh ta giữ kỷ lục về điểm số cá nhân cao nhất trong bất kỳ trò chơi nào so với bất kỳ người chơi nào khác (4-09 vs TiPP-chỉ có thể ghi lại những bản ghi cho một số người chỉ có thể ghi lại 1-2 trong số đó hoặc một cái gì đó, phù hợp với chương trình nghị sự mà tôi nghĩ).
  Trước khi trở lại sau chấn thương trong năm nay, điểm trung bình của anh ấy mỗi trận trong Giải vô địch bóng đá cao hơn bất kỳ cầu thủ nào khác (từng) ở mức 7,12 mỗi trận.
  Nhưng chắc chắn rõ ràng anh ta không có sức lôi cuốn và mục tiêu của anh ta chỉ là Tap Ins. Phân ngựa như vậy.
  Tôi chỉ yêu nếu các đội đối lập và các nhà quản lý sẽ có cùng quan điểm như một số người hâm mộ làm như thể anh ấy được đánh dấu chặt chẽ như anh ấy,, không nghi ngờ gì về những hồ sơ ghi bàn đó sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

 77. @Fdbinashui.

  Công cụ tuyệt vời. Tỷ lệ ghi điểm hiện tượng ở đó từ Cillian. Anh ấy đã là một người chơi đáng kinh ngạc cho chúng tôi trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn.

  Anh ta đã đạt được một số hình thức tuyệt vời ngay trước chấn thương cuối cùng của anh ta (bị thương chống lại Clare tôi nghĩ đó là như vậy).

  Hãy để hy vọng anh ấy trở lại và tốt hơn bao giờ hết khi chiếc xe bắt đầu lăn lại.

 78. Người bạn đời vô nghĩa, chúng tôi biết anh ấy là cầu thủ ghi bàn cao nhất từ ??trước đến Đưa bạn ra khỏi chỗ ngồi của bạn, anh ấy !? Chúng tôi theo dõi bóng đá để được giải trí với một chút phép thuật, thật đáng buồn, chúng tôi thấy nhiều phòng thủ chăn và muck như thế hơn là ghi điểm miễn phí một V .. Xem Walsh và Clifford như tôi đã nói trước đó .. Mayo đã không có điều đó kể từ McDonald và và Catcol, O Connor cũng đã bỏ lỡ điều đó mà anh ấy không có từ 30yrds phải không?

 79. Trên thực tế, nó chỉ ở bên ngoài 21 bên trái, Dean Dean Rock đã không nhớ anh ấy phải không? Và anh ấy đã ở xa hơn, dù sao thì quan điểm của tôi không phải là O Connor, chúng tôi đã không được giải trí bởi một tiền đạo khác kể từ khi MCD treo giày.

 80. @Vin - Bạn đã tham khảo Shane Walsh trong 4 bài viết và có một Snipe tại Mattie Ruane, Cillian, Mayo Forwards và Ray Dempsey khi làm như vậy.

  Shane Walsh sẽ được nhớ đến cho màn trình diễn cuối cùng của Ireland vào năm 2022 và chơi công bằng với anh ấy nhưng Cillian đã ghi được 0-9 trong 3 lần trong trận chung kết All Ireland, nó không phải là nó đã được thực hiện trước đó.

  Nếu tôi có một sự lựa chọn giữa Cillian hoặc Walsh trong 10 năm qua, tôi sẽ mất Cillian cả ngày. Họ ở cùng độ tuổi và Cillian có một sự nghiệp bóng bẩy hơn nhiều so với Walsh cho đến nay.

 81. Có lẽ không ai ở trên với chúng ta cũng là Chén Thánh. Có lẽ tất cả ở trên đều có khả năng đưa chúng ta vào Chén Thánh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã có bảng điều khiển mạnh mẽ hơn, điều đó đã đến gần nhưng cuối cùng đã giảm. Tôi sẽ nói James Horan, trở lại lần cuối cùng, và tôi không quá phấn khích trong đội sau của anh ấy, và họ đã đưa chúng tôi đến tất cả các trận chung kết Irelands. Vì vậy, tôi nghĩ rằng người quản lý là đối với đội ngũ quản lý, có thể là yếu tố quan trọng hơn để xem xét. Thật khó để nói, Shay không có khả năng xúc giác để đưa chúng ta đi qua, hoặc McStay đã giành được một vài phần trăm cuối cùng để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Dempsey đó dễ dàng hơn với người chơi và đội ngũ quản lý. Hoặc Solan có sự làm việc với nhiều cầu thủ trẻ hơn của chúng tôi trong quá khứ, điều đó có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi cho một người có thể thực sự thực hiện một cuộc gọi về nó, tôi có ý kiến ??về ý kiến ??mà tôi nghĩ sẽ khiến chúng tôi gần gũi hơn, nhưng quá nhiều phần chuyển động để thực sự nói với bất kỳ sự tự tin nào rằng tôi đúng. Dù bằng cách nào, bao giờ có được nó, ý chí và nên có sự ủng hộ của người hâm mộ quận và Mayo. Và hy vọng một số may mắn liên quan đến chấn thương/ đồ đạc, v.v. Như tôi nghĩ Mayo trong những năm qua, đã không có chia sẻ công bằng về may mắn, để đưa chúng ta qua dòng

 82. C. O hèConnor vừa là một người chơi phi thường cho Mayo. Rõ ràng, anh ấy không phải là một người chơi bùng phát như Shane Walsh, nhưng công việc của anh ấy là những con đường phía trước. Anh ấy chắc chắn là người giải quyết tốt nhất trong trò chơi và nếu anh ấy không phải theo dõi quá nhiều để thực hiện các nhiệm vụ phòng thủ thì anh ấy chắc chắn sẽ có nhiều năng lượng và tốc độ hơn để sử dụng trả trước. Clifford doesn không phải làm việc trở lại cho Kerry theo cách tương tự và Horan và Rochford phải mang theo lon cho điều đó chứ không phải Coc. Lịch sử đã rất tốt với McDonald. Trong những ngày chơi của anh ấy, có rất nhiều ý kiến ??chia rẽ về việc anh ấy có nên bắt đầu hay không. Tôi không nhớ anh ấy bắn đèn thường xuyên ở Mayo. Có lẽ trong 20 năm, Cillian cũng sẽ nhận được sự tôn trọng mà anh ấy cũng xứng đáng.

 83. Khá chắc chắn rằng nó có điểm số trên bảng được tính thay vì một người có thể nhìn thấy ngoài mũi trên mặt của họ nằm trên mép ghế của họ trong một trò chơi hay không.
  Có lẽ đó chỉ là tôi.

 84. Phương Tây là tốt nhất - bạn đã tóm tắt nó trong một hạt dẻ. Không có Cillian nào là một người chơi tinh tế nhưng Lord biết điều đó không có nghĩa là anh ấy là một người chơi tồi. Có hai loại tiền đạo, những thứ lạ mắt và những loại phù hợp. Bây giờ Vin trong khi bạn hát nhiều lời khen ngợi cho Shane Walsh, anh ấy đã làm bất cứ điều gì trong trận bán kết năm nay và tôi nhớ anh ấy đã đá một vài điều quan trọng trong trận chung kết năm 2020. Vấn đề là có lẽ Mayo don lồng có đèn flash về phía nhưng điều đó không thể nói rằng họ không có chất lượng cao. So sánh Dean Rock và Diarmuid Connolly cho Dublin. Jim Gavin đã tin tưởng ai nhiều hơn? Michael Murphy là một người hâm mộ cuồng nhiệt hay lạ mắt nhưng anh ấy là một người chơi xuất sắc. Chúng tôi có thể chọn và chọn đối số của chúng tôi bằng cách chọn một số người chơi nhất định. Nhưng từ những gì tôi thấy, Cillian là một người chơi đáng tin cậy hơn nhiều cho Mayo sau đó Shane Walsh cũng như dành cho Galway. Canavan vẫn là con dê trong mắt tôi. Có lẽ cho thấy tuổi của tôi ở đó.

 85. JKEL88- Vậy nếu tôi tạo ra Snipes với họ thì sao? Tôi có thể không chỉ trích một số sai lầm .. và tôi đang thực hiện các so sánh Walshe vì đó là loại người chơi tôi muốn xem .. và những đứa trẻ muốn xem tôi tưởng tượng .. Altho tôi thích xem Clifford, Con, v.v. .. Không quan trọng nếu bạn mất Cillian suốt cả ngày, mọi người sẽ nói về màn hình cuối cùng của Walshes hay bất kỳ Onors nào trong những năm tới? Và để nhận xét ngớ ngẩn đó về MCD ở trên, Chúa ơi, tôi đã theo dõi anh ấy một cách chặt chẽ, có một cú đá tốt hơn của một quả bóng, sáng tạo, có thể ghi bàn khi anh ấy là một người tiến lên trong những ngày đầu của anh ấy .. Hardy, một người đi đường. Nổi bật cho câu lạc bộ của anh ấy .. Nhưng tôi cho rằng nếu bạn hỏi 100 người theo dõi bóng đá thường xuyên, McDonald McDonald trên bất kỳ cầu thủ Mayo nào trong quá khứ hoặc hiện tại là người mà họ thích.

 86. Rác này về điểm số Cillian chủ yếu từ việc giải phóng thực sự khó chịu. Theo như tôi biết rằng luôn có những người tự do trong bóng đá và tất cả đều có cơ hội đưa ra những điểm số này và bất cứ ai nói rằng anh ta chỉ ghi bàn này trước Limerick và Tipperary cũng đoán xem Kerry Greats đã chơi cả hai đội trong nhiều lần và không bao giờ đạt được điểm cao

 87. @jkel88 - không phải từ Galway mà chắc chắn có lẽ nếu anh ấy chơi trong 7 trận chung kết, anh ấy có thể giành được một chàng trai tốt

 88. @Vin- khó nhìn thấy ở độ tuổi của anh ấy làm 7 tất cả các Ireland. Anh ta có thể nhận được một vào năm tới sau khi chuyển đến Dublin đi qua ổn. Mặc dù vậy, không thể thấy anh ta chiến thắng một người với các bạn trong thời gian ngắn.

 89. Tôi chắc chắn không chỉ trích McDonald. Tôi rất thích xem anh ấy chơi như mọi người khác. Giống như tất cả người chơi, anh ta cũng có rất nhiều ngày tồi tệ tại văn phòng. Anh ấy luôn luôn là hương vị của tháng trên sân thượng trong những ngày chơi mayo của anh ấy bất chấp tất cả sự tinh tế của anh ấy. Kevin O hèNeill là một nghệ sĩ biểu diễn khéo léo và ngôi sao khác từ thời đó, luôn luôn được đánh giá cao bởi Maughan, người quản lý Mayo trong một vài năm đó.

 90. Tôi đã đùa giỡn JKEL88, nếu anh ấy chơi ở 7 người Ireland như Cillian, anh ấy có thể có một. Bạn có một số người đàn ông đã tung ra các số liệu thống kê và thờ cúng Cillian, tôi hiểu anh ấy là một người chơi tuyệt vời cho Mayo..không không phải là điểm như tôi đã nói. Tại sao bạn xem bóng đá? Và tôi rất nghiêm túc khi tôi hỏi bạn rằng .. giống như một người hâm mộ GAA, tại sao bạn lại xem nó?

 91. @west là tốt nhất, chắc chắn sẽ luôn có những người hâm mộ đưa ra sân thượng phải không phải là MCD MCD đã không đưa ra một cú hích, tôi đã chơi với anh ấy để tôi biết .. anh ấy chỉ chơi theo cách anh ấy nhìn thấy nó, một món quà tự nhiên Nếu bạn sẽ .. đã có một số khởi động của một quả bóng như tất cả những thứ sáng tạo. Chắc chắn, anh ấy đã có những trò chơi tồi nhưng thường xuyên hơn là mọi người đổ xô đến gặp anh ấy .. lập luận của tôi là chúng tôi không thấy đủ điều đó nữa .. Vâng, trò chơi đã thay đổi, trận chung kết năm nay đã mở, điểm số tuyệt vời .. chắc chắn Đó không phải là những gì chúng ta muốn thấy.

 92. Vin-Bạn chỉ mới ở đây vì vậy tôi nghĩ rằng nó chỉ công bằng khi phá vỡ tin tức cho bạn rằng đây không phải là nơi để đăng những bình luận gió hoặc kéo theo chuỗi của những người đóng góp khác. Bạn có thể đi thuyền quá gần với gió về mặt này trên cả hai mặt trận, vì vậy xin vui lòng tắt ga hoặc bạn sẽ để tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đảm bảo điều này xảy ra.

 93. Mặc dù vậy, Maughan đã bỏ O Neill, Staunton, Butler Brogan tất cả từ Knockmore khi anh đến ở O O Neill là một ngôi sao 2 năm đó .. Thật kỳ lạ nhưng chắc chắn đó là cách Bud .. Nowt queer như dân gian.

 94. Vin - Nó sẽ rất đáng để bạn đọc các quy tắc về nhà về các bình luận, điều này sẽ đưa bạn thẳng vào những gì mà cho phép và những gì không phải là. Họ nơi đây.

  Vì lần đầu tiên bạn xuất hiện ở đây vào tối hôm qua, tôi có thể thấy bạn đã đăng tổng cộng 18 bình luận và phần lớn trong số chúng là tranh luận về bản chất. Nếu tôi là bạn, bây giờ tôi đã tạm dừng - tốt nhất là trong vài giờ - trước khi bình luận lại. Sẽ là tốt nhất để giữ những đóng góp của bạn ở một cấp độ mà không tìm cách thống trị cuộc tranh luận. Rất ít điều làm phiền mọi người ở đây hơn một người mới hút không khí ra khỏi cuộc trò chuyện cho mọi người khác vì vậy xin vui lòng làm điều đó. Oh và bỏ tất cả những thứ đó, ’Bud, và‘ Mate, cả những thứ.

 95. Xem Mayo News trích dẫn thư ký của Hội đồng quản trị cho biết họ dự kiến ??sẽ công bố người quản lý mới vào đầu tuần tới .. Ở giai đoạn này, tôi sẽ có bất kỳ vấn đề nào với McStay hoặc Dempsey nhận được nó. Cả hai đội phòng sau mạnh mẽ ..

 96. Tôi chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về nụ mới của chúng tôi về ý kiến ??của anh ấy, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã học được bài học của mình

 97. Điểm số điểm của Cillian từ Play là trung bình tốt nhất cho Mayo. Nơi Cillian đã thực sự xuất sắc là trong việc ghi bàn của anh ấy. 31 mục tiêu vô địch, mà còn hơn ba cầu thủ cao nhất tiếp theo kết hợp, Rock, McManus và Tubrity.

 98. Xin lỗi nếu điều này là lạc đề và nếu nó đã được hỏi hoặc đề cập đến nhưng có ai biết khi nào hẹn hò và thời gian sẽ được biết đến với các trò chơi nhóm vô địch câu lạc bộ không? Hay họ đã quyết định?

 99. Vấn đề tôi có với những người nói chuyện với Cillian là những người đó sẽ nói với bạn rằng Maurice Fitz là một trong những người tuyệt vời nhất từng chơi trò chơi. Phần lớn ghi điểm giải phóng và đưa ra điểm số lớn đối với các quận ít hơn. Đã chơi Intercounty trong 9 năm trước khi anh ấy thắng một trò chơi ở Croke Park. Mặt khác, Cillian đã có 5 giải vô địch Connacht trong 5 mùa giải đầu tiên.

  Sự thật về Cillian là mức trung bình của anh ấy trong các quý, bán kết và trận chung kết thực sự cao hơn so với các trận đấu của Connacht Championship/Vòng loại.

 100. Vẫn chưa có từ nào về điều đó, Pullhard. Tôi đã mắc kẹt một phần vào ngày khác chi tiết các đồ đạc của nhóm như được công bố bởi Mayo GAA nhưng điều đó chỉ cho thấy những ngày cuối tuần mà các trận đấu này diễn ra, không phải là ngày và thời gian.

 101. @ Vin - Tôi đang tôn thờ Cillian vì anh ta được cho là người chuyển tiếp lớn nhất của chúng tôi và chỉ bước sang tuổi 30 (hơn 1 tuổi hơn Walsh). Thật lười biếng khi nói rằng anh ta không phải là người tiến lên hàng đầu và so sánh anh ta với Shane Walsh sau khi Walsh có một trò chơi hay là ngớ ngẩn.

  Số liệu thống kê nghề nghiệp của Cillian ở một cấp độ khác;

  5 x danh hiệu quận câu lạc bộ
  2 x tất cả các ngôi sao
  1 x Đề cử cho cầu thủ của năm
  1 x danh hiệu Liên đoàn quốc gia
  6 x danh hiệu Connacht (bao gồm 5 liên tiếp, bị thương cho năm 2021)
  6 X mùa với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong SFC
  Người ghi bàn hàng đầu trong lịch sử SFC All-Ireland
  Hầu hết các điểm đều ghi điểm trong một trò chơi SFC bởi một người chơi cá nhân
  Những mục tiêu nhất được ghi bởi một người chơi cá nhân trong lịch sử SFC
  Trung bình trên 7 điểm mỗi trận trong sự nghiệp của anh ấy

 102. Câu hỏi với Cillian là anh ta sẽ phục hồi tốc độ mà anh ta có, điều này không bao giờ tuyệt vời sau khi tất cả số dặm trên đồng hồ của anh ta và hết thời gian với chấn thương.
  Chắc chắn là tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay và không ngại trộn nó

 103. Hy vọng rằng đội ngũ quản lý mới mang lại rất nhiều người mới và đưa họ đến mức cần thiết cho Internounty.
  Chúng ta cần phải di chuyển với thời gian.
  Các anh hùng trong quá khứ là tuyệt vời nhưng bây giờ máu mới rất cần thiết.

 104. @Mayo88 - Mặc dù tôi đồng ý rằng một số người chơi mới là cần thiết (chủ yếu ở dòng phía sau và một nửa phía trước), chúng ta đừng quên James Horan đã sử dụng 71 người chơi khác nhau kể từ năm 2019, nhưng không giống như chúng ta đã chơi cùng 15 mỗi năm.

 105. Jr. Bạn có thể tưởng tượng nếu Dempsey nhận được Gig Kilgallon có thể giúp Cilllian nhận được hầu hết anh ta có thể thoát khỏi chính mình.

  Những người chạy nước rút Ailen bay nó tại Euros.

 106. Lads và phụ nữ tôi sẽ chỉ bỏ qua Vin. Anh ấy chỉ đang cuộn chúng tôi lên. Có phải anh ấy/cô ấy thậm chí là một người hâm mộ Mayo.

 107. Connaught Telegraph đang nói rằng chúng ta có thể có khói trắng vào thứ Hai / thứ Ba tới nhưng tôi sẽ lấy nó với một nhúm muối. Tầm cỡ của các ứng cử viên đi làm và các đội sau của họ mạnh đến mức nào có thể có nghĩa là cần thêm vài ngày cho một quyết định.

  https:

 108. Không thể tin được điều đó trong cuộc phỏng vấn đó, Kevin McStay đã làm từ bóng khi anh ấy đang nói về việc phát lại ở Limerick. Anh ta không thể nhớ được đó là Cillian O hèConnor phải tắt khi anh ta va chạm với Aide O hèShea

 109. Seanie Ch - rằng những lời nói với những gì Mayo News đã báo cáo trong tuần này, nơi Dermot Butler được trích dẫn nói rằng có thể có một kết quả vào đầu tuần tới.

  Mayo88 - Cuộc thăm dò vẫn còn mở nhưng kết quả bây giờ có vẻ đủ rõ ràng trong đó.

 110. Mặc dù có rất nhiều bình luận tiêu cực đối với hội đồng quận về quá trình bổ nhiệm người quản lý mới, tôi sẽ không quá quan trọng. Họ đã tìm kiếm các ứng dụng vào một ngày cụ thể, và có 4 ứng viên tốt và các nhóm sao lưu. Họ nói rằng họ sẽ tiến hành các cuộc phỏng vấn trong tháng 8 và hẹn trước cuối tháng. Bây giờ có vẻ như họ sẽ đưa ra thông báo vào tuần tới. Hy vọng rằng, đại đa số người GAA trong quận sau đó sẽ đứng sau đội ngũ quản lý mới và hỗ trợ cho họ đầy đủ.
  Một quan sát mà tôi sẽ thực hiện, là, mặc dù sự dũng cảm của Declan Shaw để phỏng vấn podcast, anh ấy dường như đã tạo ấn tượng lớn cho những người đóng góp cho blog này, nếu cuộc thăm dò là bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

 111. Tôi sẽ nói rằng McStay sẽ bị lừa nếu anh ta không nhận được công việc @ JustoutSideBallagh. Họ là 4 ứng cử viên mạnh mẽ và bạn có thể làm một trường hợp cho tất cả.

  Sở thích của tôi bây giờ là vé Dempsey, đó là McStay cho đến khi tôi thấy Dempsey sẽ tham gia. Tôi rất vui khi được hỗ trợ bất cứ ai nhận được nó.

 112. Tôi phải thừa nhận, phòng sau của Dempsey trông rất ấn tượng trên giấy, có lẽ là một mưu đồ trong việc giữ tên của họ cho đến khi mọi người nhìn vào 3 người khác một cách sâu sắc.
  Khi Knockmore giành chức vô địch năm ngoái, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã rất ấn tượng với màn trình diễn cuối cùng của họ, tôi đã tự nói với bản thân mình, chúng tôi đang nhìn vào một người quản lý cấp cao của Mayo.

  Tôi rất muốn biết người quản lý sẽ được quyết định như thế nào, một cuộc gọi rất gần tôi nghĩ giữa 2 ứng viên.

  Hội đồng CO sẽ tuân theo cùng một hành động như năm 2010 khi một người quản lý câu lạc bộ thành công có được công việc mayo,
  Hoặc họ sẽ đi với một đội ngũ quản lý Intercounty có kinh nghiệm đã từng ở đó trước đó.

 113. Thăm dò ý kiến ??Mayo88 vẫn mở trên blog, trên Twitter Endamc chạy 12 giờ một giữa Dempsey và McStay, mà gần như đã kết thúc, gần 1200 phiếu bầu với Dempsey dẫn đầu 6%.
  Có vẻ như anh ấy làm một giữa Solan và Shaw sau khi đọc bình luận.

 114. ID Gizmobobs cho biết các trung tâm dữ liệu Twitter có thể sụp đổ trong một giờ tới hoặc lâu hơn. Rất nhiều tài khoản mới được tạo thành để thử và xoay một số kết quả thăm dò ý kiến. Xấu hổ chúng tôi không thể nhận được một cái chính xác hơn ở đây. Thông qua không có lỗi của bạn Willie Joe

 115. Chơi công bằng WJ vì đã bỏ cuộc thăm dò ý kiến. Nó thật hấp dẫn. Tại sao không cho mọi người một cơ hội để đưa ra cho ứng cử viên ưa thích của họ. Nó cổ và cổ giữa hai cậu bé, rất nhiều theo mô hình trên blog trong vài tuần qua tôi nói. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bài viết đã được đo lường và tôn trọng.

  Nói chuyện với một vài người bóng đá tốt xung quanh quận và rất nhiều điều tốt đẹp đã nói về Dempsey. Họ quen thuộc khi họ cũng liên quan đến các câu lạc bộ. Và gần đây, anh ấy hiện đang quản lý ở đây tại Mayo. Có vẻ như anh ấy có thể xử lý một phòng thay đồ và thúc đẩy, đó là tất cả những gì tôi nói, nhưng tôi không biết gì về anh ấy.

  Tôi vẫn hy vọng cho McStay mặc dù. Một CV đã được chứng minh, anh ta xứng đáng với một phát bắn. Chúng tôi đã may mắn rằng có rất nhiều sự quan tâm từ những người đàn ông mayo tốt. Đặt các con chip rơi ở nơi mà chúng có thể….
  Tôi vẫn nghĩ bất kể ai nhận được nó, chúng tôi đã vài năm đến từ trên bàn hàng đầu. Câu hỏi có thể là những ứng cử viên nào tốt nhất về sự phát triển của người chơi/phong cách ??

 116. Tôi nghĩ rằng với nỗ lực rất lớn mà Dempsey đã bỏ ra để đưa đội ngũ Dempsey vào vị trí bây giờ hoặc không bao giờ để Raymond Dempsey trở thành người quản lý Mayo. Anh ấy nghĩ rằng thời gian của anh ấy là bây giờ. Tôi hy vọng anh ấy nhận được nó dù sao và anh ấy chắc chắn sẽ lấy nhiều thứ nhảm nhí ra khỏi bóng đá Mayo.

 117. @Green & Red trông giống như bỏ phiếu vẫn ổn định trong giờ cuối cùng của cuộc thăm dò đó?
  Dempsey đứng đầu, 6% trước McStay.
  1.180 phiếu bầu, 0 hư hỏng.

 118. Dempsey là một ứng cử viên xuất sắc với thành công lớn ở cấp độ câu lạc bộ và như một đội ngũ ấn tượng nghiêm túc, tuy nhiên anh ấy đã giành được công việc trong lần này vì CB sẽ dành cho nhóm McStay dựa trên kinh nghiệm ở cấp độ Inter County.
  McStay cho tôi mà không có bất kỳ chính trị nào trong khoảng thời gian này.

 119. Tôi tin rằng nó thực sự giữa Dempsey và McStay ở giai đoạn này. Các đội phòng sau khác aren ngay cả trong cùng một công viên bóng. Không chắc CB sẽ quá phổ biến nếu một trong hai ứng cử viên khác nhận được buổi biểu diễn. Động lực thực sự là với Dempsey ở giai đoạn này và khả năng đặt một đội backroom mạnh mẽ và mới mẻ như vậy sẽ thấy anh ấy được chọn mà tôi cảm thấy.

 120. Kilgallons, những người chạy nước rút thành công trong vài ngày qua sẽ khiến CB suy nghĩ lâu dài và khó khăn về đội Dempsey, bạn tưởng tượng. Anh ấy chắc chắn có nhiều kiến ??thức để hỗ trợ S & C cũng như các kỹ thuật đào tạo tốc độ rõ ràng.
  Tôi đã suy nghĩ tương tự về phía tây là tốt nhất, trong đó một trong những McStay hoặc Dempsey có thể có được hợp đồng biểu diễn.
  Như đã nói trên các chủ đề khác, tôi đã là Dempsey Man, tôi cảm thấy đó là những ý tưởng mới và tiếng nói của đội. Thời gian sẽ trả lời.

 121. Thành tựu của Kilgallons trong vài ngày qua chắc chắn sẽ niêm phong thỏa thuận cho Dempsey, đó là một động thái nghiêm túc để có anh ta trong đội, dường như là một nhà điều hành rất sắc sảo. Rochford vẫn còn trên vé McStay hay anh ta đã tìm được một công việc ở nơi khác có ai biết không?

 122. Chúng tôi đã phải dũng cảm với quyết định này.
  - Chúng tôi sẽ không đi đến ngoài các chàng trai Kerry với những giờ luyện tập vườn lớn hơn.
  - Chúng tôi sẽ không ra khỏi Dublin, Kerry hoặc Tyrone, dựa trên các bảng
  Nếu chúng ta có thể vượt trội so với tốc độ trung bình của bảng điều khiển đầy đủ, thì đó là một bước lên thang.
  Rất nhiều kẻ tốc độ của chúng tôi đã phá vỡ với các vấn đề mô mềm, đó rõ ràng là chuyên môn của Daniel Kilgallon về cách ngăn chặn những điều đó.
  Hầu như tất cả mọi người trong số các vận động viên chính của chúng tôi đã phá vỡ hai mùa giải trước. Cải thiện điều đó sẽ rất lớn. Dempsey cho tôi trên cơ sở đó. Không có SNC trong ba người kia có thể tốt hơn.

 123. Bất kỳ cơ hội nào The Mayo News sẽ thực hiện một cuộc thi Fantasy Football cho Giải vô địch câu lạc bộ sắp tới? Tôi có thể nhớ một cái gì đó giống như nó trên thể thao phương Tây hoặc Mayo News Sport 15 năm trước

 124. Tên anh ấy là Daniel Kilgallon. Anh ấy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trên quả bóng đêm qua với người đàn ông nhanh nhất ISRAEL OLATUNDE mới nhất của Ireland. Anh ta đi qua như một cá nhân rất xuống đất. Cuộc phỏng vấn là trên YouTube. Cũng đáng để nghe. Sẽ thật tuyệt vời khi có anh ấy trên tàu.

 125. Re Một số áp phích tranh cãi về Shane Walsh v Cillian O Connor., Ai là người giỏi nhất? . Trong năm 2022, hoàn toàn có thể không nghi ngờ gì về điều đó, đó là Walsh by Mile, thì nó cũng giúp Galway tốt hơn Mayo 2022 .. một vài năm khác, Cillian sẽ xuất hiện trên đỉnh, nhưng Mayo cũng lên hàng đầu. Và đó là cách nó diễn ra, và Cillian đã rất xuất sắc, mặc dù tôi không nghĩ Cillian là người chuyển tiếp tốt nhất của Mayo vào năm 2022, cá nhân tôi sẽ tranh luận rằng Ryan o Donohue là người chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi..tress tôi đã dạy rằng Shane Walsh Tất cả màn trình diễn của Ireland là một trong những màn trình diễn hay nhất tôi từng thấy .. Hai người chơi rất khác nhau, người quản lý nào sẽ không muốn cả hai ở bên họ ở bên cạnh họ ?.

 126. Tôi sẽ không tham gia vào một cuộc đua dài qua lại trên Cillian và Walshe vì cả hai đều là những người chơi đặc biệt. Các loại rất khác nhau nhưng vẫn đặc biệt. Cillian đã sản xuất một cách nhất quán trong hơn một thập kỷ nay và khi tôi thấy anh ta bị cách chức vì robot robot, hay chỉ là một người làm việc tự do tốt, tôi chỉ lắc đầu không tin. Anh ta sẽ đi xuống như một huyền thoại tuyệt đối ở Mayo và ít nhất anh ta xứng đáng được tôn trọng.

 127. @Leantimes - poster đã nói Mayo không có một người chơi như Walsh và thiên đường đã có một tiền đạo thích hợp kể từ Ciaran MC. Thật dễ dàng để cung cấp tín dụng Walsh sau một trò chơi hay vào năm 2022 nhưng bây giờ anh ấy đã 29 tuổi và đã tham gia với các tiền bối Galway kể từ năm 2013.

  Sự thật là Cillian đã đưa vào các màn trình diễn lớp hàng đầu như năm đó và không bao giờ nhận được tín dụng, mọi người chỉ thấy Mayo thua một trò chơi lớn và yêu thích những người chơi của chúng tôi khi họ xuống, cùng một người Sẽ không bao giờ cho Cillian Tín dụng vì đã ghi bàn 4-9 trong trận bán kết All Ireland nhưng sẽ ra khỏi ngay nếu anh ấy bỏ lỡ miễn phí và chúng tôi thua trận.

  Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi muốn có ai trong đội của mình từ năm 2013 Cillian hoặc Shane Walsh thì đó là một điều không có.

 128. Đừng nhầm lẫn về điều đó nếu cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử và hậu vệ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử là từ Kerry hoặc Dublin hoặc thậm chí là Galway mà chúng tôi không bao giờ nghe thấy sự kết thúc của nó. Chúng tôi được kể tất cả về bóng đá truyền thống và những lượt thích. Có lẽ là một người kỳ quặc ở đâu đó. Liên quan đến McDonald, điều này có thể gây tranh cãi một chút nhưng là Mortimer tốt hơn về phía trước. Chắc chắn chính xác hơn mặc dù tôi biết McDonald là một người chơi và có X Factor để thắp sáng trò chơi.

 129. Nó nghĩ rằng đó là một cuộc đua hai con ngựa giữa Dempsey và McStay. Tôi sẽ hạnh phúc với một trong hai thành thật mà nói, cả hai đều có giá trị của họ. Mọi người đọc quá nhiều vào Drop tên Daniel Kilgallon, chắc chắn sẽ là một tài sản cho bất kỳ thiết lập nào nhưng anh ta có thể dành bao nhiêu thời gian để trao cho Mayo, ID hạn chế nói rằng các cam kết của anh ta đối với điền kinh. Các ứng cử viên khác cũng sẽ tìm cách đưa các chuyên gia không nên xem xét, các chuyên gia như Kilgallon sẽ có sẵn cho cả bốn ứng cử viên nếu CB chuẩn bị trả tiền cho họ. Suy nghĩ về những người chơi nhanh hơn với Kilgallon là một chút của dấu ấn, không thể thấy anh ta có thời gian để làm việc với người chơi để đạt được bất kỳ kết quả có ý nghĩa nào khôn ngoan, cũng là những người chơi như Cillian, AOS, v.v. sẽ không nhanh hơn. Tôi nghĩ rằng Ray đang đưa anh ta vào để làm việc nhiều hơn về kỹ thuật với hy vọng giảm chấn thương cơ bắp đã làm chúng ta đau khổ trong những năm gần đây, đây sẽ là một ý tưởng thông minh. Nếu Ray không nhận được ID biểu diễn hy vọng người quản lý thành công sẽ thấy logic trong đó và đưa Kilgallon vào.

 130. Vui mừng trước viễn cảnh của một đội ngũ quản lý mới vào lúc này vào tuần tới. Không có sở thích vì như tôi đã nói trước khi có rất ít đội ngũ quản lý chưa đưa chúng tôi đến All Ireland kể từ năm 89. Chúng tôi đã liên tục phải xếp hàng trong 30 năm qua, chỉ cần ai đó, một cái gì đó, Bất cứ điều gì để thực sự đưa chúng ta qua dòng.
  Rất thất vọng mặc dù tại các giàn khoan (vâng, đó là sự gian lận) của cuộc bỏ phiếu ở đây. Muốn thấy một sự phản ánh thực sự của những người đóng góp blog. Nhưng con tàu đó đã trôi qua từ lâu. Có lẽ là một minh chứng cho bạn WJ rằng bạn đã làm cho blog này đến nơi cho bóng đá Mayo đến nỗi những người ủng hộ ứng cử viên khác nhau đã giảm họ để làm sai lệch phiếu bầu.

 131. Tôi sẽ chậm để viết ra Solan..có cá nhân anh ấy sẽ là lựa chọn thứ ba của tôi nhưng đó không nhất thiết là cách mà hội đồng quận có thể cảm thấy ..

 132. Tôi không thể thấy Kilgallon có vai trò toàn thời gian với Mayo, đặc biệt là năm 2023 có thể có nghĩa là nhiều người chạy nước rút của anh ấy sẽ chuẩn bị cho Thế vận hội 2024 và cố gắng đảm bảo trình độ. Tôi sẽ tưởng tượng nó tương tự như Currid ở Limerick, nơi cô ấy làm việc với Munster và các đội khác.

  Một trong những lợi ích chính của việc có anh ấy mặc dù sẽ giám sát chương trình S & C của chúng tôi và việc tiếp cận với huấn luyện viên hàng đầu mà chúng tôi sẽ có cho các phiên trong khi anh ấy sẽ tham gia. Không có đội nào khác trong nước sẽ có huấn luyện viên có tầm cỡ cao như vậy, làm việc với họ, những người này đang làm việc ngày của chúng tôi với Olympian, người làm kem của vụ mùa khi nói đến vận động viên.

 133. Giống như với sự vội vã (tôi tin rằng Pat Horgan hiện đang dẫn đầu cuộc đua), người ghi bàn vô địch hàng đầu sẽ luôn là một cầu thủ hiện đại do nhiều trận đấu được chơi ngày nay .. sẽ sớm có một nhà lãnh đạo mới với định dạng mới và Ngay sau đó khi có một định dạng mới hơn, v.v.

  Đủ vui vẻ, cầu thủ ghi bàn hàng đầu vô địch trong cả hai mã thực sự chưa bao giờ giành được All Ireland, có vẻ như là một chỉ số điên rồ trên bề mặt

  Shane Walsh không bao giờ thực sự được đánh giá cao trên blog này, nhưng màn trình diễn cuối cùng của anh ấy không còn ai trong bất kỳ nghi ngờ nào về việc anh ấy là người chơi giỏi như thế nào. Trần nhà của anh ấy cao hơn bất kỳ ai mà tôi đã từng thấy Mayo sản xuất, đó chắc chắn không có sự xúc phạm nào đối với bất kỳ người chơi mayo nào, Walsh chỉ là một tài năng thế hệ khi có hình thức

  O hèConnor được đánh giá cao cũng như anh ấy nên ở bên ngoài Mayo, rất nhiều người hâm mộ Dublin và Galway đã cho rất nhiều trò hề của anh ấy trong những năm qua, trong những năm qua, tôi đã tìm thấy sự phán xét của họ. Anh ta có lẽ không giỏi như một số người hâm mộ Mayo nghĩ rằng anh ta (anh ta không phải là một người chơi thế hệ trong khuôn Walsh - ví dụ tôi nghĩ Rod đã trên đường chiếm lấy anh ta IMO, và tôi đánh giá trần nhà của Andy Moran cao hơn), nhưng Anh ấy tốt hơn rất nhiều so với anh ấy được ghi nhận cho IMO trên toàn quốc. Một siêu kẻ săn trộm, với bản năng và dự đoán lớn. Kuyết định của anh ấy để kết thúc các động tác là phi thường. Có lẽ không phải là ngoại giao nhất trong ý kiến ??của mình - thực sự là chính xác khi nói rằng anh ấy không phải là người hâm mộ cầu thủ sẽ trả tiền đặc biệt là để xem

  Không có nghi ngờ gì nữa, đối với Conor Mortimer? Người chơi bị đánh giá thấp nhất Mayo từng sản xuất IMO .. mọi người quên (và nhiều bỏ qua) anh ấy thực sự giỏi như thế nào, đặc biệt là khi anh ấy bùng nổ trên hiện trường

 134. @Ciaran. Cảm ơn những phản hồi của Mort nhưng liên quan đến những người chơi TopScor chơi nhiều trò chơi hơn không xếp chồng lên vì O Connor đã phá vỡ bản ghi Goochs chơi một cái gì đó ít hơn 20 trò chơi vào thời điểm đó nếu bộ nhớ phục vụ tôi đúng và liên quan đến Walsh Tôi biết rất nhiều người hâm mộ Galway không thực sự Đánh giá anh ta như một đỉnh cao nhất trước khi trận chung kết. Họ cho rằng anh ta có rất nhiều tiềm năng nhưng một chút của một Dan lạ mắt.

 135. CIARAN - Cillian hasn đã chơi một số lượng lớn các trò chơi bất thường. Tuy nhiên, điểm trung bình của anh ấy trên mỗi trò chơi tốt hơn bất kỳ ai khác. Đó là lý do khiến anh ấy ghi bàn hàng đầu.

 136. @Ciaran - Walsh thật tuyệt vời trong trận chung kết All Ireland, được cho là màn hình tốt nhất từ ??một cá nhân trong hơn 20 năm qua, ngoại trừ Clifford trong cùng một ngày.

  Shane Walsh hiện 29 tuổi, vì vậy tôi không đồng ý rằng trần của anh ấy cao hơn bất kỳ người chơi nào mà Mayo từng sản xuất, thực tế tôi nghĩ đó là một tuyên bố DAFT khi bạn nhìn vào những gì Pearse Hanley đã làm ở Úc. Tôi rất thích xem Walsh Play khi anh ấy có phong độ nhưng thường xuyên hơn là anh ấy không liên tục có tác động đến các trò chơi giống như cách một Michael Murphy, Con O`Callaghan hay David Clifford làm.

 137. Một trong những người đã gặp khó khăn khi Walsh (29 tuổi) gặp rắc rối với Mayo Bar, anh ta đã giải phóng tầm xa của anh ta ở McHale Park năm nay. Anh ấy đã chơi 40 phút bóng đá không thể tin được trong trận chung kết nhưng rất kém trong trận bán kết và trong 10 năm qua, tôi biết tôi sẽ chọn ai giữa Cillian và Shane.
  Không còn nghi ngờ gì nữa, Andy Andy Mora thực sự đã đến muộn trong sự nghiệp. Hãy suy nghĩ lại có bao nhiêu mục tiêu của anh ấy là kết quả của việc Cillian chơi đúng đường chuyền vào đúng thời điểm. Ngoài các kỹ năng tấn công của Cillian, anh ta đã giải quyết là nghiêm trọng. Dừng điểm cũng tốt như ghi điểm
  Cillian đã chơi một số trò chơi của anh ấy bị cản trở bởi những chấn thương nhẹ nhưng là một tiền đạo hàng đầu khi hoàn toàn phù hợp

 138. Tại Mayomad, Daniel có mối quan hệ làm việc với Dempsey từ trước, anh ta có thể không cam kết với những người khác.
  Bạn đúng với những người khác cũng có thể mang đến các chuyên gia nhưng khi họ đã liệt kê họ như một điều chưa biết.

  Tuần Chung kết Liên minh vào cuối tuần Mayo. Mong muốn nhiều trò chơi hơn.

 139. @Ciaran, Walsh một cầu thủ bóng đá thế hệ ?? Tôi sẽ có bất cứ điều gì bạn có thể trên vì nó phải là thứ tuyệt vời!

  Mùa giải vừa qua có lẽ là lần đầu tiên trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy mà anh ấy không có chấn thương. Anh ấy 29 tuổi và mùa này, vì lý do này hay lý do khác, là mùa đầu tiên anh ấy đã liên tục biểu diễn. Trong số 5 điểm anh ghi bàn trước Mayo trong năm nay Connaught Championship, chỉ có một điểm từ chơi.
  Vâng, anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời trong trận chung kết nhưng tôi chắc chắn có một điều, nếu Galway đánh bại Kerry trong trò chơi đó, Jack O hèConnor sẽ chạy ra khỏi cổng vì không đánh dấu gấp đôi Walsh ra khỏi nó.
  Nếu Walsh được coi là một người chơi thế hệ, thì thanh đã được đặt lại rất thấp.

 140. Vé Dempsey tất cả các cách cho tôi, nó đánh dấu vào mỗi hộp. Một số bên ngoài các bổ sung hộp như Kilgallon và Kennedy từ các mã khác. Luôn luôn tốt khi có một Nordie ở đó (McConville), người biết cách chiến thắng. Ngoài ra, tôi không nghĩ rằng Dempsey có đủ tín dụng cho Knockmore trở lại, mọi người quên mất họ là người sói trong 6 nhà cái yêu thích hàng đầu vào năm 2020, anh ta không chỉ giành chiến thắng trước Bit Bit tiếp tục quay trở lại.

  Vé McStay không phải là xấu, nhưng tôi có đặt phòng và muốn thấy một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ cho nhóm người chơi Mayo đó.
  Có phải Buckley thực sự là tất cả những gì chúng ta có anh ta bị bẻ khóa, anh ta là người hoàn hảo cách đây 10 năm nhưng họ không thích anh ta ở Kerry và có những giọng nói khác ngoài kia. Rochford đã ở đó, làm điều đó. Đối với McStay/McHale, tôi lo lắng họ có thể hơi quá đói theo ý thích của tôi, đó không phải là điều mà Mayo cần ngay bây giờ

 141. Supermac - Tôi đã nói điều đó từ lâu về Buckley. Anh ấy đến với một danh tiếng lớn của người Viking từ Kerry nhưng vẫn không đủ tốt để có mặt trong hầu hết các nhóm quản lý Kerry. Các chàng trai Kerry rất giỏi trong việc bán những câu chuyện của họ theo cách họ muốn nhưng bằng chứng khó khăn sẽ cho thấy anh ấy không được ưu ái ở dưới đó. Tôi thích Rochford nhưng phần tốt nhất của vé McStay đối với tôi là việc bổ sung Mulligan.

  Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ vé Dempsey. Có một hơi thở lớn của kinh nghiệm nhưng từ câu lạc bộ và quận của mọi thứ. Nó đáng nhớ rằng trong số 4 ứng cử viên đi làm, McStay chưa bao giờ quản lý một câu lạc bộ Mayo. Chắc chắn điều đó được tính cho một cái gì đó? Dù bằng cách nào cả hai vé đều mạnh và tôi có thể nói rằng tôi đã khó chịu với một trong hai nhưng tôi nghĩ Dempsey đã tốt hơn. Nhiều hơn trong hộp suy nghĩ. Don Tiết thực sự muốn quay trở lại cùng một công thức mà đã làm việc trước đó (Rochford & Buckley)

 142. Bit khắc nghiệt trên vé McStay nhưng tôi hiểu về sự mới mẻ của trang phục Dempseys @ Supermac ..
  Rochford là người gần gũi nhất để có được Mayo vượt qua Dublin trong những gì hiện được công nhận là một trong những đội tốt nhất từng có những quyết định dũng cảm trên đường và có lẽ sự khác biệt lớn là Dublin có một băng ghế dự bị vượt trội và anh ấy rất vui không quản lý.
  Ở giai đoạn này, tôi đã OK với Dempsey hoặc McStay để có được nó và sẽ hoàn toàn đứng sau bất kỳ ai có được nó và nhóm.

 143. Một số người ủng hộ Mayo sử dụng sự thiếu điểm của Walsh từ chơi như một cây gậy để đánh bại anh ta, nhưng nói rằng giải phóng cũng quan trọng khi đo các chỉ số của Cillian - sự thật trung thực là người hâm mộ không khách quan khi nói đến các cuộc thảo luận như thế này, và đó là hoàn toàn dễ hiểu

  Walsh là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng tự nhiên nhất mà tôi từng thấy. Để thực sự đá 45s tự tin ra khỏi bàn chân yếu hơn của bạn là hoàn toàn phi thường. Chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian mà chúng tôi không có chân trang có thể tự tin đá từ 30 yard

  Nó không phải là trận chung kết năm nay, vào năm 2020, anh ấy đã trải qua giai đoạn chống lại chúng tôi, ví dụ khi anh ấy hoàn toàn không thể chơi được, và anh ấy đã có một mùa giải 2018 phi thường. Anh ấy chắc chắn đã bực bội trong những năm qua, nhưng đó là vì anh ấy chỉ là một cầu thủ giỏi như vậy, rất nhiều người mong đợi anh ấy từ các cầu thủ bóng đá Galway. Trần nhà của anh ấy rất lớn, như anh ấy đã chứng minh trong trận chung kết năm nay

  Nếu có một blog Galwaygaa, họ sẽ cười một số ý kiến ??về O hèConnor ở đây, giống như đang xảy ra với Walsh trên diễn đàn này. Tôi nghĩ với cả hai người chơi, họ chỉ được đánh giá cao trong các quận của họ .. Đây là những người hâm mộ thực sự theo dõi họ hơn bất kỳ ai. Mặc dù Walsh chắc chắn đã có được rất nhiều người hâm mộ sau trận chung kết (anh ấy đã không có cơ hội chơi nhiều cho khán giả chính trước đây), nhưng rất nhiều ở Dublin (đặc biệt là Southside), ví dụ như anh ấy có thể tham gia một câu lạc bộ bên trên đó

 144. Ciaran - Tôi đã thấy Walsh đá nhiều 45 trên bàn chân yếu đuối của mình. Trên thực tế, có thể nghĩ về bất kỳ tay. Tại sao Hasn Walsh có cơ hội chơi trước khán giả chính thống hơn? Anh ấy đã ở hiện trường trong một thập kỷ và Galway luôn có một dòng người chơi chưa đủ tuổi vị thành niên liên tục đi qua. Đây là một tình huống Declan Browne. Galway là một quận bóng đá truyền thống.

  Thực tế bạn chỉ chọn ra một nửa đầu tốt vào năm 2020 và 2018 là ví dụ cho một người 29 tuổi đang nói.

  Nhân tiện tôi thích xem Walsh và ở đó, không thể phủ nhận tài năng của anh ấy. Chỉ cần ghét cách người chơi của chúng tôi bị chế giễu vì những gì họ đã làm, nhưng những người khác nhận được một đường chuyền miễn phí.

 145. @ Ciaran - Không nghi ngờ gì về anh ta là một trong những người tài năng tự nhiên nhất nhưng theo như sự nghiệp của anh ta đã diễn ra, anh ta không ở trong cùng một khung như những gì bạn đang miêu tả anh ta.

  Người hâm mộ Galway có thể cười tất cả những gì họ muốn về Cillian và nó rất hẹp hòi nếu họ không coi anh ta là một trong những người tiến bộ hàng đầu trong nước trong 10 năm qua nhưng tuyên bố Shane Walsh hoặc Damien Comer sẽ trở thành. Khi tất cả được nói và thực hiện các cuốn sách lịch sử sẽ nói khác về Cillian.

 146. Câu hỏi tôi muốn TP đặt ra ở đây là điều gì sẽ được coi là thành công cho đội ngũ quản lý mới. Top 4. hoặc nó sẽ được thực hiện tốt nhất trong hoàn cảnh của chúng tôi, có một phong cách chơi hấp dẫn, phát triển các cầu thủ mới, v.v. Điều đó cuối cùng sẽ cung cấp cho Sam như Limerick Hurling đã làm.
  Tôi nghĩ rằng đó là một câu hỏi quan trọng như thể chỉ là chiến thắng Sam có nghĩa là sau một hoặc hai mùa đầu tiên nghèo mà ban quản lý sẽ chịu áp lực phải từ chức.

 147. Tôi tự hỏi các quận khác chạy xuống/chỉ trích những người chơi hàng đầu của họ hay đó chỉ là một điều mayo? Từ việc đọc một số bài viết, Cillian đang bị chỉ trích bởi một số cơ bản vì không đủ đèn flash. Có lẽ người quản lý mới nên để anh ta lấy Hail Marys từ bên lề, đủ với những thứ ghi điểm cao lặp đi lặp lại đó. Một nhóm thiểu số có tiếng nói của những người ủng hộ Mayo, từ một số lý do không rõ có một điều gì đó chống lại Cillian mà không có lý do hợp lý nào. Cillian đúng một cách đúng đắn sẽ đi xuống như Mayos lớn nhất từ ??trước đến nay, nếu không có Cillian Mayo sẽ thấy bên trong Công viên Croke từ năm 2011 đến 2020, đó là tầm quan trọng của anh ta.

 148. Ciaran, điểm trung bình của Shane Walsh, mỗi trò chơi vô địch là bao nhiêu? Khi bạn đã tìm ra điều đó, hãy so sánh nó với Cillian O hèConnor, và quay lại và cho chúng tôi biết bạn sẽ phụ thuộc vào việc đạt điểm số.

 149. Nếu câu hỏi là ai là cầu thủ bóng đá khéo léo nhất trong cả nước thì Walsh sẽ đứng một mình ngay cả trước Clifford nhưng nếu câu hỏi là ai trong số 2 người đóng góp nhiều hơn thì O Connor đang ở phía trước hàng dặm.

 150. Sau thời gian dài chờ đợi bất kỳ bóng đá tốt nào được chơi trong quận này, Hội đồng quận 4 Trò chơi vô địch cao cấp vào lúc 2 giờ chiều ngày 4 tháng 9, không có cơ hội nào để xem các trò chơi khác nhau xung quanh quận, hy vọng sẽ thấy Breaffy v Claremorris và Gaels V Tubber và The Champions Knockmore nhưng tất cả cùng một lúc, cũng không hữu ích cho người quản lý mới để xem xét tài năng trinh sát.

 151. @Ciaran
  Shane Walsh là một trong những cầu thủ bực bội nhất trong cả nước. Anh ấy 10 năm nay trên trường IC, anh ấy 29 tuổi và tôi sẽ tranh luận trong top 3 cầu thủ tài năng tự nhiên ở Ireland trong thập kỷ qua. Tôi đã có anh ấy trong cùng một khung với Dermo Connolly, Colm Cooper và bây giờ là Clifford. McDonald là người chơi Mayo cuối cùng trong khung của tài năng thuần túy đó. Có lẽ chỉ có 10 loại người chơi này ở tất cả Ireland kể từ năm 2000.
  Walsh tài năng hơn bất kỳ người chơi Mayo nào trong thời kỳ Horan và anh ta nên đi xuống như một trong những người vĩ đại, với trình độ tài năng của anh ta. Loại cầu thủ có 6 hoặc 7 ngôi sao vào cuối sự nghiệp của anh ấy, một loạt các khoảnh khắc lớn trong trận bán kết và trận chung kết Ireland trong suốt sự nghiệp của anh ấy, và một vị trí trong lịch sử là một trong 2 hoặc 3. Người chơi Galway bao giờ.
  Nhưng anh ấy đã tối đa hóa tiềm năng của mình bằng mọi cách, đạt được trần nhà như một cầu thủ bóng đá một cách nhất quán? Không. Anh ấy đã đạt đến một cấp độ chơi tuyệt vời trong trận chung kết AI, nhưng tại sao anh ấy lại làm điều đó (hoặc thậm chí gần nó) một cách nhất quán kể từ khi anh ấy 21 hoặc 22?
  Theo nhiều cách, sự nghiệp của anh ấy không giống với Ciaran McDonald của chính chúng tôi.
  Chúng tôi sẽ luôn nhớ những người chơi đó nhưng những người chơi ít tài năng hơn nhưng kiên định hơn như Cillian hoặc Bernard Brogan đã đáng tin cậy hơn cho các đội tương ứng của họ trong những năm qua. Khoảng cách giữa trò chơi hay nhất của Shane Walshs và trò chơi tồi tệ nhất cho Galway là rất lớn. Anh ấy đã có một số màn trình diễn sốc trong những năm qua. Trò chơi tồi tệ nhất của Cillians đối với Mayo từ 2011-2020 là gì? Tôi hầu như không thể nhớ một, có lẽ anh ấy vẫn ghi được 7 điểm trong đó.
  Đó là sự khác biệt.

 152. Nó giống như cuộc tranh luận của ESPN là con dê giữa LeBron & Michael Jordan. Tập thể dục vô nghĩa vì mọi người đều có ý kiến ??riêng của họ.

  Walsh & Cillian đều là những người chơi xuất sắc, theo những cách khác nhau, và cả hai nên được đánh giá cao như vậy.

 153. Tôi nghĩ Mikey3 nếu Shane có các cầu thủ xung quanh anh ta rằng Cillian có anh ta sẽ giành được một lỗi All-Ireland, đó không phải là lỗi của họ rằng chỉ ở cuối sự nghiệp mà Galway có các cầu thủ để hỗ trợ anh ta. Vẫn còn một cửa sổ 3 năm có lẽ để Shane có được huy chương với Galway trong khi thật đáng buồn khi cơ hội đã trôi qua cho Cillian.

 154. Tôi làm việc ở Galway và tôi nghĩ Walsh là một cầu thủ bóng đá rất tài năng.

  Tuy nhiên, trong những năm qua, tôi thường nghe người hâm mộ Galway than thở các màn trình diễn của Shane, vào thứ Hai sau các trò chơi.

  Nắm bắt chính mà người hâm mộ Galway đã có là Walsh hasn đã đưa đồng đội của mình vào trò chơi và đã cố gắng tự mình làm tất cả.

  Bản thân bạn tốt nếu bạn không bị bắt trong sở hữu và cũng vậy, nếu bạn đang đá chính xác.

  Có rất nhiều người hâm mộ Galway mà tôi đã nói chuyện sẽ lập luận rằng trong một số khía cạnh, Walsh đã giữ đội trở lại và giữ lại sự phát triển của các đồng đội về phía trước của anh ấy bằng cách liên tục giữ bóng.

  Tôi không tự mình đưa ra tuyên bố này nhưng chỉ chuyển tiếp một số phản hồi mà tôi đã nghe lại từ trong chính quận từ một số người hâm mộ bóng đá Galway.

 155. CHESNEYCHET-Shane Walsh đã ở trong một đội Galway đánh bại Mayo 3 năm chạy từ năm 2016-18 và một lần nữa trong năm nay. Ý tưởng rằng anh ấy là một phần của một đội bóng vô dụng cho toàn bộ sự nghiệp của anh ấy là rác rưởi.

  Anh ta có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên sân khấu quốc gia, nhưng rõ ràng đã thể hiện điều đó một cách nhất quán.

 156. Chuyển tiếp tài năng, ví dụ: Clifford, Walsh và Con được thần tượng hóa bởi các cầu thủ trẻ ở các quận tương ứng của họ. So sánh, mọi cầu thủ trẻ trong Mayo thần tượng Leroy. Cillian làm tôi nhớ đến Steve Davis, nhà vô địch bi da một lần - rất có phương pháp, nhưng thật đáng buồn, thiếu tinh tế. Có lẽ nếu anh ta có một hình xăm hoặc màu tóc - một cái gì đó giống như Conor Mort, anh ta có thể có một câu lạc bộ fan hâm mộ lớn hơn. Nhưng Horan đã bỏ đi với sự tinh tế cá nhân đó

 157. @Charlie.

  Không may. Những người ghen tị với Cillian sẽ không bao giờ là người hâm mộ của Cillian. Trên thực tế, một số người có thể nói, may mắn thay cho Cillian.

  Nó làm cho những người tự do buồn bã đến nỗi mỗi lần anh ta đá điểm số (nhiều hơn bất kỳ ai từng chơi trò chơi, tôi có thể thêm vào). Mỗi lần anh lập một kỷ lục mới.

  Nhiều hồ sơ đến từ một và duy nhất (người đàn ông mayo).
  Boot tốt nhất trong kinh doanh.
  Nhà sản xuất lịch sử.

  Nó đau một số người để đọc điều đó.

 158. Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã quá quàng cổ với những người chơi Non Mayo gần đây, người đã nói xấu về Walsh, anh ấy có thể không bao giờ nhìn thấy AIF khác có lẽ với The Stillorgan Goys nhưng Good Chance Galway đã giành chiến thắng trong những ngày chơi khác trong những ngày chơi. Họ đã đánh bại Armagh và Derry BTW trong các giai đoạn lắc.

 159. Câu lạc bộ GAA Westport Tog một đội thứ 3 với 38 cầu thủ có tên trong chương trình với đội 2 Kilmeena với 29 cầu thủ trong một trận chung kết giải đấu của Division 5. Có phải là thời gian cho một câu lạc bộ ly khai thứ 2 được thiết lập tại Westport Town ?? Rất nhiều cầu thủ trẻ ở Westport bỏ lỡ bóng đá.

 160. Tôi càng nghĩ về nó, tôi càng trở nên không quyết định như McStay hay Dempsey, tôi sẽ đi cùng.
  Một trong những câu hỏi lớn mà tôi có là mức độ đóng góp của Oisín McConville sẽ có thể thực hiện.
  - Tôi nghĩ rằng anh ấy có một bộ não bóng đá rực rỡ.
  - Một nhà tư tưởng thực sự tích cực.
  - Cho đến nay, nhà phân tích bóng đá Gaelic giỏi nhất thực hiện các vòng theo ý kiến ??của tôi.
  - Anh ấy sẽ có một vai trò quan trọng trong khía cạnh tâm lý thể thao của mọi thứ đối với Dempsey.

  Tôi rất phấn khích về việc anh ấy tham gia vào Mayo được thiết lập. Nhưng phiếu bầu cuối cùng của tôi sẽ xoay quanh mức độ thực tế của McConville có thể đóng góp một cách thực tế, có trụ sở tại Armagh. Anh ấy có một gia đình trẻ. Tôi nghĩ rằng nó là một chuyến đi vòng 6 giờ. Một số lượng đi du lịch với những đứa trẻ ở nhà.

 161. Có hai Yellows, tất cả 4 ứng cử viên sẽ được phỏng vấn vào ngày mai. Do đó, White khói dự đoán hôm thứ ba sau cuộc họp hội đồng quản trị hôm thứ Hai.

 162. Castle51 - Sự suy đoán thuần túy của bạn về phía bạn, như dự đoán trước đây của bạn về Stephen Rochford, nên kết quả khác nhau. Tôi đã xóa cả hai bình luận đó và sẽ đánh giá cao nếu bạn ngừng đăng những thứ như thế này. Nó tốt nhất hãy để quá trình chạy theo hướng mà không có tiếng ồn loại này.

 163. Thăm dò ý kiến ??thế nào?, Vì tôi chưa bình chọn, tôi không thể thấy 4 kẻ đang ở đâu, một fella nói với tôi dường như có rất nhiều thông tin trên Twitter RE RACE Ủy ban.

  Giống như một số người khác, tôi đã tự hỏi những gì đầu vào thực sự sẽ có một số thành viên hậu trường chính có thể cung cấp, thấy rằng họ bị trói buộc với công việc hiện tại và sống một khoảng cách tốt.

  Nó tập trung vào điều này, nhóm McStay sẽ có mong muốn thực sự cho công việc bởi vì họ đã ở đó trước đó, ý tôi là Rochford và Buckley chủ yếu.

  Lần thứ hai xung quanh các thiết lập thực sự hoạt động ở Mayo?, McStay đã loại trừ vì anh ta chưa phải là người quản lý cấp cao của Mayo.

  Đội ngũ quản lý nào có khả năng điều chỉnh phong cách chơi của họ để phù hợp với sự phản đối khác nhau?

  Những đội quản lý nào trong số 4 đội có số lượng lớn nhất tại địa phương?

  Người quản lý nào sẽ có thể đặt ra một dòng vững chắc và nơi tất cả người chơi tôn trọng anh ta.

  Trên một biên độ rất nhỏ, tôi muốn thấy một trong những đội ngũ quản lý nhận được công việc.
  Tôi chỉ có một cảm giác ruột về một trong số họ và hy vọng họ có thể cung cấp.

 164. Achilles 75 Tôi nhớ vào giữa những năm bảy mươi khi cả hai và Castlebar khó có thể thực hiện một đội.
  Rất nhiều công việc khó khăn của cả hai câu lạc bộ.

 165. Tôi chỉ đã đóng cuộc thăm dò ý kiến, trong đó chứng kiến ??mức độ bỏ phiếu cao nhất từ ??trước đến nay trong bất kỳ cuộc thăm dò nào tôi đã chạy trên blog. Kết quả là không ở đây cũng không có ở đó nhưng dường như kết quả của cuộc thăm dò - với cùng một mức độ hỗ trợ cho cả Kevin McStay và Ray Dempsey và cả hai đều thích Mike Solan và Declan Shaw - là một sự phản ánh đủ công bằng của ý kiến ??của những người ủng hộ.

  Như những người khác đã nói, cả bốn ứng cử viên nên được khen ngợi vì đã đặt tên của họ về phía trước cho vị trí này. Điều may mắn nhất cho tất cả họ trong quá trình phỏng vấn và cho những người có quyết định chọn người quản lý tiếp theo. Đó là một quyết định nặng nề và tôi chắc chắn rằng tôi không đơn độc khi nói rằng tôi sẽ muốn trao đổi địa điểm với bất kỳ ai trong số họ trong những ngày tới.

 166. Willie Joe bạn có thể vui lòng gửi phản hồi của tôi cho những lời chỉ trích của bạn về bài viết đầu tiên của tôi là tôi tham khảo nguồn của tôi.

 167. Castle51 - Tôi sẽ không bị lôi cuốn vào một cuộc tranh cãi với bạn vào giờ này trong đêm. Câu chuyện của Rochford đã có mặt trong các bài báo từ vài ngày trước và dường như không dựa trên gì ngoài phỏng đoán nên tôi không biết tại sao bạn lại tuyên bố nó là đáng tin cậy ngày hôm nay. Yêu cầu của bạn về McStay chỉ là suy đoán vô căn cứ thuần túy, cũng như bạn biết. Tôi không quan tâm đến việc lưu trữ loại vô nghĩa đó ở đây.

 168. Công việc tuyệt vời trên trang web này Willie Joe, thực sự thích đọc và tiêu hóa các bình luận và chủ đề ở đây .. Tôi đã xem và đi đến Mayo Games từ năm 1989. Chỉ bỏ lỡ một trò chơi vô địch kể từ 89 thực sự .. Tôi bị mê hoặc bởi Người Mayo yêu GAA đến mức nào .. Tôi biết có rất nhiều sự đau lòng nhưng chúng tôi vẫn mơ về Sammy sắp tới West linh hồn. Hãy để hy vọng Mayo có thể tiến thêm một bước vào năm 2023 với một người quản lý mới và đưa Sam về nhà.

 169. Achill 75 chạm vào một chủ đề rất thú vị .. Có một podcast tuyệt vời vào năm ngoái - nghĩ rằng đó là với Edwin McGreal (?) - xung quanh các câu lạc bộ nông thôn đang gặp khó khăn, nhưng cũng có một kịch bản ngược lại, nơi một số câu lạc bộ đang phát triển rõ ràng vượt trội so với bản thân

  Có thể không được phát âm ở Mayo, nhưng chắc chắn lấy Galway làm ví dụ, bạn phải nghĩ rằng sự cân nhắc nghiêm túc sẽ được thực hiện trong tương lai cho các câu lạc bộ bổ sung (chắc chắn là người chưa thành niên) ở các khu vực như Claregalway và Salthill/Knocknacarra có lẽ Số đăng ký trên các nhóm chưa đủ tuổi.

  Hãy rất thú vị khi thấy một tỷ lệ các trường quốc gia ăn vào các đội câu lạc bộ, một số sẽ có 1, những người khác có thể có gần 7 hoặc 8

 170. Có phải vì HS hầu như không phải là một đấu trường để tranh luận nữa và một số áp phích can thiệp hơn của họ đã chuyển sang blog này nhưng dường như chúng tôi không còn có thể theo dõi các chủ đề. Cũng có vẻ ít kiên nhẫn và sẵn sàng đưa lên quan điểm của người khác. Khá chắc chắn đây là một điều khá gần đây xảy ra bởi vì tôi không nhớ quá nhiều một thời gian trước đây. Có một sự khác biệt giữa một chút thất vọng về có thể là một kết quả hoặc chiến dịch kém nhưng vẫn không cần phải đào ranh mãnh vì chúng tôi không đồng ý. Dù sao thì xin lỗi về lời ca ngợi nhưng chủ đề này là về người mà chúng tôi muốn với tư cách là người quản lý tiếp theo và ngay cả khi cuộc thăm dò hơi khó chịu, thật khó để tin một trong hai người ở đầu won đã nhận được công việc.

 171. Quan điểm của tôi về vấn đề đó, Joe G, là tháng 9 năm ngoái là một bước ngoặt lớn. Crankiness nói chung đã tăng lên một số bậc kể từ đó. Cũng như vậy, sự xuất hiện trong các khoảng thời gian khác nhau của những người đóng góp mới, những người trong thời gian tiết lộ mình là những kẻ gây rối đột phá là một yếu tố khác khiến cho việc trở nên khó khăn hơn trong thời gian qua.

 172. Chúc may mắn cho các ứng cử viên vào cuối tuần này. Và hàng xóm Knockmore, những người tham gia trận chung kết giải đấu vào ngày mai. Cuối tuần bận rộn cho Dempsey!

 173. Không ngạc nhiên
  Chúc may mắn cho cả hai. Tuyệt vời để có chức vô địch câu lạc bộ để mong chờ quá trong nhà ở Midland được nhận nuôi của tôi, câu lạc bộ ở đây đã chơi 3 trên 4 trận đấu vô địch nhóm.
  Cảm ơn WJ, sự kiên nhẫn của bạn đã được kiểm tra tốt trong tuần này.
  Nó đã thảo luận về việc thảo luận về người quản lý Mayo tiếp theo đến một cuộc tranh luận về Feckin của Cillian O Connor/ Shane Walsh
  Chúc mừng Bud /Mate !!!!!?

 174. Hai màu vàng. Bạn đúng về một ngày cuối tuần bận rộn cho Dempsey. Điều đó khiến tôi nghĩ về thời gian. Nếu Ray Dempsey nên có được công việc mayo, anh ta sẽ tiếp tục với Knockmore cho chức vô địch vì nó không cho ai khác có nhiều thời gian để nắm bắt bài đăng?

 175. Joe G - Tôi tin rằng Horan đã làm tương tự? Nếu có một người đàn ông không cần nhiều thời gian để làm quen với đội Mayo này thì đó là Dempsey. Sẽ rất thú vị để xem. Có phải anh ấy là ứng cử viên duy nhất tích cực tham gia vào một đội hiện tại?

 176. Và hãy nhớ thái độ tổng thể đối với trò chơi Kildare đã được chơi ở Croke Park chứ không phải tại địa điểm trung lập? Điều đó làm phiền rất nhiều người nếu tôi nhớ lại và nó nán lại cho rất nhiều người ủng hộ.
  Tuy nhiên, bảng xếp hạng sắp bị xóa sạch và một chương mới đang chờ đợi. Hãy để xem nơi mà nó đưa chúng ta !!

 177. Hãy để người đứng sau bất cứ ai có được công việc, cả 4 đều dành cả cuộc đời của họ cho GAA và không nghi ngờ gì về công chúng Mayo sẽ đứng sau họ. Tôi gốc từ phía tây mayo và tôi thích nhìn thấy quận vào những ngày trò chơi lớn .. Từ Ballinrobe đẹp đến Ballycastle, từ Achill đến Bohola, cho đến Croker một lần nữa vào mùa hè tới, với các mục tiêu của Cillian, Tommy và Rod trở lại công suất đầy đủ , một người quản lý mới và nhiều niềm tin hơn, chúng tôi thực sự có thể kiểm tra Kerry hoặc Dublin mà tôi không nghi ngờ gì.

 178. Chúc may mắn cho tất cả các ứng cử viên mà tôi chắc chắn rằng họ đã dành nhiều giờ để kết hợp các đội ở đó và chuẩn bị cho các cuộc họp trực tiếp với đội ngũ quản lý,
  Lỗi duy nhất của quá trình là thời gian nó đang thực hiện sau đó, bạn phải nói rằng CB đã hoàn thành một công việc tốt.

 179. WJ Tôi hoàn toàn đồng ý rằng tháng 9 năm ngoái đã thay đổi tâm trạng trong Mayo thời gian lớn. Giống như mọi người khác, tôi đã rất thất vọng vì tôi đã ở sau tất cả những mất mát của chúng tôi ở Croke Park. Nhưng tháng 9 năm ngoái đã khác- tôi đã cảm thấy khó chịu và vỡ mộng. Và thời gian đã thực sự thay đổi nó quá nhiều.
  Tuy nhiên, bây giờ là một thời gian để mong đợi. Chúng tôi có lý do chính đáng để lạc quan.
  Bốn ứng cử viên tốt sẵn sàng đặt cổ của họ lên hàng. Họ rõ ràng nhìn thấy tiềm năng trong các chàng trai của chúng tôi. Chúng tôi vẫn có một số cầu thủ tuyệt vời và một vài người trẻ tuổi đi qua. Và cả Kerry hay Dublin đều tốt như bản lồng tiếng 6 người nổi tiếng.
  Tôi nhớ những năm 70 và 80 khi chúng ta khó có thể giành chiến thắng. Mọi thứ bây giờ rất khác, cảm ơn lòng tốt.

 180. Vâng, tôi nghĩ rằng tháng 9 năm ngoái đã đánh dấu một sự thay đổi nhất định trong tâm trạng cho rất nhiều người ủng hộ Mayo. Nó vẫn còn đó bây giờ.
  Cá nhân tôi chỉ lùi một bước từ tất cả. Như James Horan đã từng nói, thì nó không tốt cho linh hồn.

  Một vấn đề tôi nghĩ rằng chúng tôi có với quy trình rút ra để chọn người quản lý mới là nó thêm vào bộ phận giữa một số người ủng hộ. Có liên tục qua lại giữa những người rõ ràng có một lựa chọn ưa thích, thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn bởi thực tế có 4 để lựa chọn.
  Bất cứ ai nhận được công việc, chúng ta chỉ cần tất cả để có được tất cả phía sau họ và cố gắng thống nhất một chút. Không còn chó cái giữa chúng ta. Những vết sẹo của tháng 9 năm 2021 cần phải chữa lành sớm.

  Giống như phần lớn mọi người trong cuộc thăm dò, tôi đã muốn thấy McStay hoặc Dempsey nhận được công việc, đơn giản là vì các cá nhân xung quanh họ. Nhưng tôi thực sự hy vọng ứng viên thành công có một số loại kế hoạch để thử và cải thiện mối quan hệ giữa quản lý/người chơi và truyền thông và những người ủng hộ. Những mối quan hệ này đã được căng thẳng trong một thời gian và tất cả chúng ta cần phải chèo theo cùng một hướng.
  Hãy nghĩ lại những năm 2012-2017 nói riêng, khi có vẻ như là một mối liên kết đáng kinh ngạc giữa tất cả chúng ta và chúng ta thực sự đã ‘trong điều này cùng nhau. Năm 2017 là một loại hạt nhân, tàu lượn siêu tốc của một năm, nhưng dễ dàng thú vị nhất mà tôi đã theo dõi Mayo. Có thể nói rằng có một bất cứ điều gì giống như sự thích thú đó trong vài năm qua, mặc dù.
  Vì vậy, thật tuyệt vời khi thấy một ứng cử viên thống nhất nổi lên như người quản lý mới của chúng tôi trong vài ngày tới, một người có thể thấm nhuần niềm tin vào những người chơi này và khiến chúng tôi trở thành người ủng hộ bắt đầu tin tưởng lại.

 181. Tôi hy vọng ban quản lý mới thực hiện những thay đổi lớn, cho bảng chơi, loại huấn luyện viên, quan hệ báo chí, vị trí người chơi trên sân, v.v.

 182. Chính xác, Dan - đó cũng sẽ là tình cảm của tôi và tôi nói rằng xem tiếng chuông với nhiều người ủng hộ ngay bây giờ. Những người ủng hộ cần phải tập hợp đằng sau bất cứ ai có được công việc của người quản lý và cũng cần phải có một kết nối tốt hơn nhiều với những người ủng hộ. Sự chê bai và cắn lưng cũng cần phải dừng lại nhưng điều đó đã đến với những người màveve đã không ngừng giải quyết trong vài năm qua.

 183. Tôi nghĩ rằng chỉ McStay hoặc Dempsey mới có thể nhận được hỗ trợ Widespreqd cần thiết. Đồng ý mọi người cần phải có cùng một hướng nếu thành công sẽ đến

 184. Tôi đồng ý với các ý kiến ??về năm 2021 và sự mất mát đối với Tyrone gần như khiến một số người hâm mộ khó khăn chống lại đội/quản lý .. Tyrone có phải là một đội đủ trung bình so với triều đại 03 đến 08 của họ hay Mayo chỉ là xấu trong ngày, bao gồm cả quản lý? Nó có thể là sự kết hợp của cả hai .. do đó có lẽ tại sao Horan cũng có đủ

 185. Tất cả những gì tôi có thể nói là bất cứ ai đủ tuổi để theo dõi Mayo vào năm 1970 khi tôi còn ở tuổi thiếu niên nhận ra chúng tôi may mắn như thế nào khi có những người quản lý khác nhau và những cầu thủ bắt đầu giai đoạn bóng đá Mayo tuyệt vời này. Tôi đã 27 tuổi vào năm 1989 và tôi không thể tin rằng Mayo đã chơi nó trong một trận chung kết All Ireland. Không bao giờ nhận ra rằng sẽ rất khó để có được một vé cho trận chung kết.
  Ai là đội ngũ quản lý mới mà họ đang ở trong một thời gian khó khăn từ một số người hâm mộ nghĩ rằng họ biết nhiều hơn về người chơi, huấn luyện, chiến thuật, v.v. Nếu Mayo thắng Sam thì nó sẽ ổn nhưng sau khi thất bại, mọi người đều khôn ngoan.

 186. Nhân tiện trong cuốn sách của tôi nếu bạn coi mình là một người hâm mộ khó tính thì bạn tiếp tục theo dõi đội đến mọi trò chơi mà bạn có thể tham dự/đủ khả năng trong cả thời gian tốt và xấu. Tôi không mua ý tưởng rằng vì chúng tôi đã thua Tyrone năm ngoái, chúng tôi ném em bé ra ngoài bằng nước tắm. Nếu Mayo trải qua một thời kỳ nghèo bền vững thì sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người hâm mộ khó tính ở ngoài kia.

 187. H
  Không thoát khỏi nó, nó là một kỷ lục mất khủng khiếp.

  Cung cấp cho quản lý nhóm mới một cơ hội để làm mọi thứ theo cách của họ, không có áp lực của người chơi, không có áp lực của quan chức hội đồng quản trị, không có áp lực của người hâm mộ.

  Dempsey sẽ là người đặt cược tốt nhất ngay bây giờ?

  Chúng tôi không muốn có một người quản lý mới mà không giống như một câu lạc bộ đối thủ và chọn quá nhiều câu lạc bộ từ đó hoặc các câu lạc bộ rất địa phương.

 188. Mayo88, dành một suy nghĩ cho Sligos và Leitrims của thế giới này, thật tuyệt vời khi Mayo nằm trong 3 quận trong 10 năm qua, mặc dù không giành được giải thưởng cao nhất.

 189. @Mayo88 - Tôi không thấy việc chọn người chơi từ các câu lạc bộ địa phương hoặc đối thủ là vấn đề với bất kỳ ứng cử viên nào. Chắc chắn không phải là cảm giác tôi có được về Dempsey. Bắt gặp một cá nhân đủ tàn nhẫn. Tôi đã thấy anh ấy phụ con trai của mình vào tuần trước chống lại Ballina với 10 phút để đi. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả các ứng cử viên sẽ đặt sự quan tâm của bóng đá Mayo lên trên sự cạnh tranh của câu lạc bộ. Nó sẽ là lợi ích tốt nhất của họ. Khi nói đến chiều sâu kiến ??thức của trò chơi câu lạc bộ ở Mayo, bạn sẽ cảm thấy Dempsey và Shaw sẽ có lợi thế khi có những người quản lý gần đây của Câu lạc bộ Mayo

 190. Bỏ lỡ hình phạt đối với Tyrone là kẻ giết người
  Tôi không đổ lỗi cho Ryan nhưng đó là một trách nhiệm lớn đối với vai trẻ
  Chắc chắn chúng tôi đã thực hành các hình phạt cho một vụ bắn phạt.
  Không phải là một kỷ lục tuyệt vời của những người chơi chân trái ghi được từ các hình phạt
  Nếu Cillian ở trên sân, chúng tôi sẽ giành được AI

 191. Quan điểm của tôi là nó không thể là tất cả về chiến thắng..có nhìn vào sự thích thú mà chúng tôi nhận được từ việc theo dõi mayo và chơi giá vé cho người hâm mộ vì đã bật ra hàng năm .. bất kể ai đóng dấu công việc hàng đầu, những gì thể thao nghiệp dư khác nắm bắt được Trí tưởng tượng như của chúng ta .. Tôi biết sẽ rất tuyệt khi giành chiến thắng, và với tất cả các trận chung kết chúng ta đã thua gần đây, vì Van Morrison vĩ đại sẽ nói rằng, sẽ có những ngày như thế này, chúng ta sẽ tiếp tục tin tưởng Mayo.

 192. JROC, tôi hy vọng đội ngũ quản lý Mayo sắp tới sẽ không giải quyết được như bạn và lái xe tin tưởng lớn.

  Tất cả các bạn có thể quên đi trò chơi bóng đá được gọi là nghiệp dư, điều đó đã vượt qua từ lâu, nó gần như chuyên nghiệp.

 193. @WJ. Quan điểm của tôi về ‘những kẻ gây rối đột phá là bạn nên áp dụng ba cuộc đình công và bạn là chính sách ra ngoài hoặc một cái gì đó tương tự. Nó viết blog của bạn, vì vậy bạn không nên chịu đựng các áp phích mà mục đích duy nhất của họ là kích động và giải phóng. Có đủ áp phích chính hãng trên trang web có lợi ích tốt nhất của bóng đá mayo và biến nó thành blog tuyệt vời mà nó là.

  Tôi hoàn toàn đồng ý rằng sự mất mát cho Tyrone là một bước ngoặt đối với nhiều người ủng hộ Mayo. Cách thức yếu đuối mà chúng tôi đã thua và thực tế là nó đã thêm một mất mát khác vào kỷ lục kinh khủng của chúng tôi trong trận chung kết Ireland là một cách trung thực. Tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ đội ngũ quản lý Mayo tiếp theo, bất kể đó là ai, nhưng họ có một công việc lớn trước công việc.

  Một phần của công việc đó sẽ là xây dựng lại mối quan hệ với những người ủng hộ và nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của Mayo hoàn toàn đằng sau đội một lần nữa. Những gì tôi muốn thấy hầu hết tất cả là một kế hoạch trò chơi mới cho đội và cách nhóm thiết lập cho các trò chơi lớn. Gọi nó là một chiến lược, xử lý hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi không muốn thấy đội Mayo chơi lại dưới thời kỳ quản lý mới với những gì mà nhiều chuyên gia gọi là ‘Mayo chơi với Chaos. Trái tim tôi chìm xuống mỗi khi tôi nghe thấy nó. Tôi không biết bất kỳ đội nào từng thắng bất cứ điều gì chơi theo cách đó. Lần tới khi chúng tôi trở lại trận chung kết All Ireland, chúng tôi phải cho mình mọi cơ hội để giành chiến thắng và tôi hiếm khi cảm thấy rằng chúng tôi đã làm điều đó trong trận chung kết.

 194. Chúc may mắn cho bất cứ ai nhận được công việc mayo mà tôi sẽ hỗ trợ bất cứ ai nhận được 100% cả bốn ứng cử viên là những người đàn ông đàng hoàng danh dự và đó sẽ là một khởi đầu mới cho Mayo

 195. Green & Red 2022 - Tôi đã nói thêm rằng hậu tố 2022 vào tay cầm của bạn. Bạn không nên đến quá nhiều cú sốc khi bạn biết rằng tay cầm màu xanh lá cây và màu đỏ đã được sử dụng bởi người khác ở đây trên blog để bạn cần phải đưa ra một cái mới hoặc sử dụng nó với hậu tố thêm.

 196. Mayo88, Ah tôi biết tất cả các chuyên nghiệp của nó, nhưng tên, kích thước của các đội sau, v.v., quyền của bạn, nhưng tôi đã nói về khía cạnh thích thú của nó. Giống như tôi đang đọc lại qua các bài viết cũ hơn, Vin, tôi biết WJ đã đưa anh ta vào bước nghịch ngợm, đã đưa ra một số điểm hợp lệ về việc thích xem các cầu thủ X Factor, mặc dù tôi nghĩ rằng anh ta đang hướng mọi người về Walshe v Cillian, một số người đã tham gia mồi. Hy vọng rằng người quản lý mới sẽ áp dụng một phong cách, nhưng không phải là một phòng thủ quá phòng thủ vì nó làm cho một chiếc đồng hồ cứng.

 197. Nhận xét tuyệt vời Dan, 100% đồng ý.

  Tôi không có ý kiến ??mạnh mẽ về việc ai nhận được công việc, tôi nghĩ rằng mỗi ứng cử viên đều có công và sự tin cậy và không nghi ngờ gì khi họ có thể đạt được một người Ireland. Thật đáng khích lệ khi thấy sự quan tâm đến vai trò này, tôi sẽ thừa nhận là sự ngạc nhiên thú vị. Tôi chỉ ước bất cứ ai thành công và đội ngũ hậu trường của họ là may mắn nhất bởi vì Chúa Kitô, họ sẽ cần nó. Nhìn về phía trước một kỷ nguyên mới, nhưng không lạc quan quá mức hoặc được đưa ra những gì sẽ tiếp tục tiếp tục trong nền. Mặc dù có một lượng bảo hiểm lố bịch thực sự đang trở nên khá mệt mỏi, quá trình lựa chọn quản lý, trong khi chậm thực sự thực sự đã không phải là một rạp xiếc. Nhưng người hâm mộ Fossetts không cần phải sợ, vẫn không thiếu những chú hề. Hoặc nợ.

  Đánh giá bằng những bình luận này, việc thiếu các trò chơi lớn trong tháng 8 đang có ảnh hưởng khá sâu sắc đến một số người. Tôi chắc chắn rằng cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Giải vô địch sẽ bị tàn phá khi biết rằng anh ta bị coi là thiếu trong sự quyến rũ không thể chấp nhận được được gọi là Charisma. Rất may các mục tiêu và điểm có thể định lượng và lần cuối cùng tôi kiểm tra, giải phóng vẫn được tính trên bảng điểm.

  Cuộn trên Giải vô địch câu lạc bộ!

 198. Vâng, lăn lộn trên chức vô địch câu lạc bộ .. Tôi chắc chắn rằng người quản lý mới sẽ nhắm đến nó .. hy vọng anh ấy sẽ tìm thấy một vài viên đá quý ở đâu đó. Tôi nhớ mình là một Jroc trẻ đi trên chiếc xe đạp của tôi đến Mayo đầu tiên của tôi vào cuối những năm 70, nó ở Castlebar. Tôi đã ngã xuống xe đạp ở Bohola và chịu đựng một bàn tay bị gãy .. vẫn không làm giảm tinh thần của tôi vì đã theo dõi tất cả mọi thứ bóng đá Mayo. Trong suy nghĩ gần như cảm xúc về nó .. thời gian tốt đẹp tôi nghĩ rằng .. chúng tôi sẽ biết ai là người quản lý mới.

 199. Cuộc họp ngày mai của Mitchells và Knockmore phải là một người phải xem cho tất cả những người được đề cử Mayo không chỉ Dempsey. Chắc chắn sẽ là một vài người chơi trong chương trình, những người có thể thực hiện bước lên cấp độ Inter County. Rất thích nếu có một luồng cho điều này khi tôi hiện tại trên nạng và sẽ không làm được. Cảm ơn Chúa vì miền Trung Tây tho.

 200. Jroc, đó là một điều tốt. Tôi nhớ điều đó tốt. Chính tôi đã dừng lại và đưa bạn đến bệnh viện (nếu đó là sự cố tương tự mà tôi nghĩ đến). Bạn đã rất dũng cảm vào ngày hôm đó và tôi đã có một công việc để chuyển hướng sự chú ý của bạn, tất cả những gì bạn muốn làm là lấy kem và đi đến trò chơi. Tôi dường như nhớ bạn đã mặc một chiếc áo sơ mi esque Alfie Moone mà bạn nói rằng bạn đã mượn bạn của bạn. Hy vọng bạn đang làm tốt và Mayo cho Sam!

 201. @Paddy cấm .. đừng đồng ý với khẳng định của bạn rằng chỉ Dempsey hoặc McStay mới có sự hỗ trợ rộng rãi .. đó là một doanh nghiệp dựa trên kết quả có sự hỗ trợ rộng rãi, Brian Cowan trở thành Taoiseach với sự phô trương của sự hỗ trợ nhiệt tình .. .. Hỗ trợ khi bắt đầu kỷ nguyên mới này cho người quản lý mới và đội ngũ quản lý mới tôi sẽ nói được đảm bảo khá nhiều, cho cả 4 ứng cử viên. Một số điều tôi muốn thấy với quản lý mới của chúng tôi bất cứ khi nào điều đó xảy ra. Không thể định lượng, No1..Tôi muốn thấy là một nỗ lực lớn để biến McHale Park thành một pháo đài, với bề mặt chơi nguyên sơ mới, và ngăn chặn những điều vô nghĩa trong việc biện minh cho một số hiệu suất kém ở nhà, bằng cách nói rằng chúng tôi là một đội Croke Park, Hoặc một đội Limerick, và đáng báo động, suy nghĩ này dường như đã lọc xuống một số người hâm mộ Mayo.

 202. Khi nào chúng ta có thể có được ‘khói trắng, tất cả mọi người dường như đang đề cập đến?
  Nếu tôi có một euro trong số lượng lần tôi đã nghe thuật ngữ đó trong vài ngày qua.
  Nhưng nghiêm túc khi nào nó sẽ được phê chuẩn hoặc nó hơi tắt?

 203. Liên quan đến thất bại cuối cùng của AI, đồng hồ tâm lý dừng lại khi bạn vượt qua dòng và giành chiến thắng một .. Tất nhiên, Galway thua trận chung kết (bóng đá/vội vã) trong 70. Tuy nhiên, sau khi ném bóng và bóng đá, hành lý bị bỏ đi. Về mặt tâm lý, trong suy nghĩ của tất cả những người ủng hộ bóng đá, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết98 và trận đấu của 01 - thua tại lần thử đầu tiên của chúng tôi.

  Định dạng phỏng vấn là thú vị và liên quan, trong đó nó dựa trên năng lực. Tất nhiên, kiểu phỏng vấn này sẽ phù hợp hơn với một cựu công chức quan tâm nếu công bằng !!

 204. Không thể đồng ý nhiều hơn với cả Dan và Anne-Marie. Chúc may mắn cho bất cứ ai có được công việc. Chỉ hy vọng ứng cử viên thành công được đặt tên là ASAP vào tuần tới và tất cả chúng ta có thể xếp hàng sau họ và tận hưởng giải vô địch câu lạc bộ.

 205. Làm thế nào là mọi thứ của Chúa, tôi nhớ rằng bây giờ .. Chúng tôi đã cười và nói về nó kể từ nhiều lần .. Thật tuyệt khi gặp bạn trên blog tuyệt vời này .. một người đàn ông có ý tưởng và kiến ??thức tuyệt vời .. Tôi đã nói với bạn bạn ' D Thưởng thức nó .. Mayo cho Sam thực sự.

 206. Nhìn khắp đất nước trong cả vội vã và bóng đá ở đó, một vòng vui vẻ nghiêm trọng với các nhà quản lý di chuyển rất may, ứng cử viên thành công ở Mayo sẽ là người ở nhà.

 207. Vâng Castle51, nó có lẽ là cách tốt nhất để đi là nó .. chỉ trên các nhà quản lý, Horan có phải là người giỏi nhất mà chúng tôi đã có không? Rõ ràng hồ sơ xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho thấy như vậy, và tôi xem xét các thời đại khác nhau .. và ai bên ngoài Mayo là người giỏi nhất trong 30 năm qua?

 208. Willie Joe, Sean Rice những ngày này thế nào? Rất thích nghe những gì anh ấy nghĩ về tất cả chúng tôi, và người mà anh ấy muốn thấy nhận công việc. Anh ấy đã không băm nhỏ lời nói của mình và anh ấy đã nhìn thấy nhiều thập kỷ bóng đá Mayo - tốt và xấu.

 209. Dường như là một trận chung kết tuyệt vời.
  2 đội tuyệt vời một người có kinh nghiệm và một tòa nhà.
  CB đi về việc chọn người quản lý tiếp theo một cách minh bạch thích hợp và vẫn còn một số người không hạnh phúc.

 210. Nghe nói đó là một trận chung kết tuyệt vời tất cả đều đúng, đội Mitchels sắp tới. Sống ở Hoa Kỳ, việc tự hỏi Mayo Gaa sẽ cung cấp dịch vụ của họ một lần nữa cho chức vô địch?

 211. Bây giờ sẽ có sự cường điệu nghiêm trọng và nói khi người quản lý được đặt tên .. Mọi người sẽ có thể nói với anh ấy những gì anh ấy nên làm .. Ha, tôi cho rằng đó là vẻ đẹp của thể thao, tất cả các ý kiến. Tôi nhớ việc quản lý một đội và một chàng trai trẻ tên là Simon là ở mỗi buổi tập, một Ladeen mềm mại vào thời điểm đó .. nhưng anh ấy luôn mang theo một cuốn sách về cách chơi bóng đá Gaelic, thực sự anh ấy đã lớn lên và không tốt, Nhưng rất nhiều thứ cơ bản trong cuốn sách đó vẫn có liên quan đến bất kỳ người chơi/người quản lý nào ngày nay .. Thật đáng kinh ngạc khi những điều cơ bản bị lãng quên.

 212. Paddy cấm bất kể những lời thì thầm an toàn khi nói rằng chúng tôi đã thắng được chờ đợi lâu, tôi nghĩ rằng các ứng cử viên không thành công sẽ được thông báo vào tối nay hoặc đầu ngày mai và đó là những rò rỉ có khả năng.
  IV đã nghe những tin đồn tương tự nhưng tôi không mạo hiểm với một bản rap của Willie Joe.

 213. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng một trong những ứng cử viên đã rút khỏi hoạt động vì lý do cá nhân trước quá trình phỏng vấn vào thứ Bảy.
  Từ bài báo Connacht Telegraph

  Tôi chưa thấy gì về bất kỳ ứng cử viên nào rút ra?

 214. Có thể cho cuộc sống của tôi hiểu làm thế nào tên của người quản lý mới có thể được giữ lại cho đến khi người điều hành gặp nhau vào tối mai.
  Tôi thực sự mong chờ NFL vào mùa đông và nhìn vào những người chơi mới đi qua.

 215. Người ủng hộ tài chính tin đồn của một ứng cử viên có lẽ là một lý do chính khiến anh ta không nhận được nó.
  Daft di chuyển thay mặt anh ta nếu đúng và sẽ phải đặt câu hỏi về sự phán xét của anh ta.
  Chúc may mắn cho người đàn ông mới!

 216. Dễ dàng lên cuộc trò chuyện dựa trên những tin đồn, đó là một vài độ tách biệt với thực tế. Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào tối mai và, như mọi khi, tốt nhất là chờ đợi xác nhận chính thức trước khi thảo luận về quyết định này.

 217. Bạn có thể nghĩ rằng Mayo88, nó chỉ cho bạn thấy mức độ quan tâm, bạn đã thề rằng Giáo hoàng đã được bầu, trong lời thề của tôi .. nhưng không giữ nó thú vị, cho dù rò rỉ xảy ra, đầu cơ, v.v.

 218. Tôi nhận thức được ứng cử viên thành công là ai nhưng vẫn giữ các quy tắc nhà mà tôi sẽ giữ khá nhiều.
  Chúng tôi đang ở trong tay an toàn, hy vọng chúng tôi có thể có một cuộc phỏng vấn/pod sớm Willie Joe?

 219. Trong những tuần gần đây 3 trong số 4 ứng cử viên là người quản lý Mayo tiếp theo theo các nguồn tin của người tìm kiếm sự chú ý đó trên Twitter. Làm thế nào anh ta có thể sai ở đó khi cuộc hẹn trở thành chính thức vào tối mai?

 220. Nó có kiến ??thức phổ biến mà tiền nói. Vì vậy, ứng viên với cấu trúc phù hợp sẽ có được công việc. Hmopely nó là sự lựa chọn đúng đắn.

 221. Tôi thành thật mà nói, tôi đã có một manh mối mà người quản lý tiếp theo của Mayo sẽ là ai. Tất cả những gì tôi biết là tôi sẽ hỗ trợ họ bất kể điều gì.

  Tuy nhiên, nếu đó là McStay thì tất cả những gì tốt nhất cho anh ta. Hãy nhớ rằng tôi không biết làm thế nào nó có vẻ để nói với những người đàn ông như Oisin McConville (7 All Ireland) và Declan Okeeffee (2) rằng họ không đủ tốt để ở trong một mayo được thiết lập. Hoặc Paddy Christy cho vấn đề đó.

  Trong khi tôi thích Kevin, tôi chỉ sợ rằng chúng tôi đang thử tương tự hơn Agin với Rochford và Buckley. Chúng ta đều biết định nghĩa của sự điên rồ. Đã bao nhiêu lần các quận khác mà những người đàn ông phục hồi mà thiên đường đã đưa họ vượt qua trong quá khứ?

 222. Nghe người chơi weren đã tham khảo ý kiến? Có thể là một vài quyết định của Paul Mannion được đưa ra trong mùa đông này. Và nhiều sức mạnh hơn nữa họ.

 223. Green & Red bao nhiêu lần chúng tôi đã làm điều đó, đừng bận tâm đến bất cứ ai khác.
  Tất nhiên, cuộc nói chuyện thần tượng có thể chỉ là như vậy và người được nhiều người ám chỉ có thể không phải là người được chỉ định.
  Bây giờ, nó đã vào cuộc chạy nước rút cuối cùng, vì vậy có lẽ Kilgallons thành công không thể tin được với đội Ailen có thể mang đến cho Dempsey điểm cuối cùng.
  Hoặc Shaw có thể kéo nó ra khỏi mũ.

 224. Gizmobobs - Điều này dường như được quyết định vài tuần trước. Tuyệt vời để suy nghĩ. Hy vọng chúng tôi nhận được một số giải thích xung quanh việc ra quyết định và ít im lặng hơn.

 225. Hai Yellows - Tôi có niềm tin đầy đủ vào các phương tiện truyền thông địa phương và quốc gia để hỏi những câu hỏi khó cho người quản lý mới. Lord biết JH đã chịu đựng đủ về nó gần cuối nhiệm kỳ thứ hai.

 226. KMF2021 - Tôi đã xóa nhận xét đó, điều này đã vi phạm rõ ràng các quy tắc của Nhà vì không có xác nhận chính thức nào về tin tức.

  Tất cả - thông báo chính thức về cuộc hẹn của người quản lý sẽ có một chút hơn mười hai giờ kể từ bây giờ, cho đến khi điều đó xảy ra đã xác nhận.

 227. Tôi đồng ý WJ. Thông báo sẽ đến sớm và bất kể bạn muốn ai hay không muốn có được công việc thời gian để tiếp tục và trở lại đội ngũ quản lý mới của chúng tôi. Ở đó, luôn luôn có một không khí phấn khích với một người quản lý mới, vì vậy hãy để Lừa lên tàu và tận hưởng chuyến đi. Maigheo Abu!

 228. Ah đến các bạn, tại sao giữ chúng tôi chờ đợi, nếu một số bạn biết tại sao không nói với chúng tôi.

  Tôi đã tự hỏi tại sao có rò rỉ đến từ trại Mayo trong vài năm nay.
  Một số ít dường như biết rất nhiều trước bất kỳ thông báo nào thậm chí được công bố trên các tờ báo và trên Twitter.

  Thành thật mà nói, tôi hy vọng một anh chàng có được công việc.

 229. Người quản lý mới sẽ sớm được đặt tên, không cần đầu cơ dựa trên các bài đăng trên Twitter chưa được xác minh/nhảm nhí. Tôi hy vọng mọi người sẽ đứng sau người quản lý mới, bất cứ ai và mong chờ vào năm tới theo cách tích cực nhưng dựa trên một số bài đăng và trên các nền tảng khác, tôi có thể thấy điều này xảy ra. Bất kể ai nhận được công việc là một phần giọng hát nhất định của những người ủng hộ, thì đã giành chiến thắng, đó có thể là một mùa đông dài phía trước ở đây cho đến khi Mayo trở lại sân.

 230. Một ngày của những tin đồn và suy đoán, thùng rác WJ có thể đầy đủ vào tối nay nhưng hy vọng bạn không phải rap quá nhiều quỳ. Đó là một lời kêu gọi khó khăn để CB thực hiện, chúc họ may mắn nhất với quyết định của họ.

 231. Hãy nhớ rằng khi McDonald có những người chơi Mayo đẩy ô tô quanh bãi đậu xe S & C đi trước thời đại.
  Và một người khác tôi nghĩ tên anh ấy là Benson đã yêu cầu CB cung cấp khăn sau khi tập luyện và bị cười.

 232. Chính xác là Mayomad, có một nhóm những người ủng hộ Mayo có tác động tiêu cực như vậy đôi khi. Chúng ta cần phải xếp hàng đằng sau sự quản lý mới và đi ngay phía sau họ, đó là khi Mayo có toàn bộ sức mạnh, Galway, và phần còn lại chỉ thích nghe một chút bất ổn, vậy tại sao lại làm điều đó. Bạn có thể vì nguyên nhân hoặc bạn không. Chúng tôi có một số cầu thủ tốt và một số người khác đi qua, bóng đá Mayo không ở một nơi tồi tệ nào cả.

 233. Gizmobobs, làm sao bạn biết họ đang ở trong bóng tối? Nhiều khả năng mỗi người đã được thông báo về quyết định của CBS, đặc biệt là khi một nhà tư vấn nhân sự tham gia vào quá trình này. Nó hầu như không phải là yếu tố X với cả 4 trên sân khấu đang chờ Daithí O hèShea thông báo người chiến thắng.

 234. Gizmobobs - Đó là quá đủ từ bạn về chủ đề này trước thông báo. Lời cầu xin của tôi cả ngày chỉ đơn giản là mọi người chờ đợi thông báo chính thức được đưa ra và tôi ước rằng mọi người bình luận ở đây tôn trọng điều đó. Bạn rõ ràng có thể có thể, vì vậy, chỉ có một nơi cho bạn cho đến sau 7h30 tối nay.

 235. Số lượng lưu lượng truy cập và bình luận trên blog này sẽ là tinh thần vào cuối tối nay và tối nay Willie Joe I Tưởng tượng.
  Tôi hy vọng bạn có bữa tối vào bạn sớm !!
  Công bằng mà nói, đó là một bài đọc tuyệt vời sau khi làm việc trong khi giải nén rất công bằng với bạn vì đã tiếp tục.

 236. Cuộc họp CB là lúc 7:30 và ở đó, không có cách nào có thể được giữ sau khi các đại biểu câu lạc bộ đã phê chuẩn (hoặc không!) Người quản lý mới, vì vậy họ sẽ phải đưa ra một tuyên bố.
  Sẽ không có điểm nào trong việc cố gắng giữ bí mật sau khi người quản lý được phê chuẩn.

 237. 9 hoặc 9:30 IMO. Cuộc họp sẽ phải nghe những gì ủy ban phụ nói. Điều đó sẽ mất một chút thời gian khi họ đi qua báo cáo của họ, và trả lời các câu hỏi, và sẽ có nhiều thứ tôi chắc chắn.

  Nếu nó rất rõ ràng thì nó có thể sớm hơn, nhưng nó sẽ như vậy? Tôi hy vọng các đại biểu sẽ làm rất nhiều câu hỏi khó và điều này có thể mất thời gian.

  9 Tôi nói.

 238. Tôi sẽ cố gắng nói điều đó một lần nữa mà không có lỗi chính tả

  Tôi tự hỏi liệu bất cứ ai được bầu của hai người rõ ràng, họ có thể mang một số nhân viên khác trên vé khác trên tàu.
  Có một lượng lớn tài năng thực sự có sẵn, và đi cho một vé cụ thể đang nói lời tạm biệt với một số vé không thể tin được. Chẳng hạn, tôi rất thích có Rochford và McConville trên tàu. Có lẽ yêu cầu CB suy nghĩ bên ngoài hộp là một sự kéo dài. Có thể không thể.

 239. Tôi không chắc chắn tôi đã đồng ý với Claremorris đó.

  Tôi cho rằng cả hai nhà quản lý tiềm năng đã nói chuyện này thông qua lựa chọn của họ và cảm thấy họ có một đội ngũ gắn kết tại chỗ có thể được xây dựng nếu cần thiết trong tương lai. Có một thành viên khác áp đặt vào lựa chọn sẽ là một sự cáu kỉnh đối với đội ngũ quản lý thành công.

 240. Ở đây chúng tôi đang tự hỏi ai sẽ được công bố người chiến thắng, nhưng một số người ở đây có thể biết rồi.

  Nó không hoàn toàn là một sự phấn khích của người Ireland, (chắc chắn chúng tôi không biết cảm giác đó như thế nào) nhưng thông báo này rất háo hức chờ đợi, không bao giờ loại phấn khích này đang chờ thông báo.

 241. Đám đông khổng lồ trên đường phố Castlebar cũng như Charlie. Sự phấn khích là ở cơn sốt. Tôi nghe nói có hàng ngàn người tụ tập bên ngoài Công viên McHale để dự đoán thông báo.

 242. @catcol Có, bạn có thể đúng. Tôi đang không thực tế. Nhưng dường như đối với tôi, thật đáng tiếc khi chúng ta sẽ mất rất nhiều tài năng cho dù ai được chọn.
  Tôi tự hỏi đội ngũ quản lý mới sẽ tổ chức một cuộc họp báo tối nay chứ?

 243. Claremorris 1951, bạn có một điểm hợp lệ, cả 4 ứng cử viên đều có một cái gì đó khác nhau để cung cấp và hai hoặc nhiều thành viên phòng sau thực sự tốt để bao quát nhiều góc độ.
  Như bạn nói, chúng ta có thể chọn đội ngũ quản lý của riêng mình từ tất cả những người liên quan.

 244. Không còn nhiều để nói về vấn đề này cho đến sau khi thông báo. Vì vậy, nếu bất cứ ai cảm thấy họ ở trong tình trạng lấp lửng, tôi có thể gợi ý cho những người mà thiên đường đã làm như vậy để có một sự lắng nghe đầu ra Patreon mới nhất. Thật tuyệt khi lắng nghe Steven, tham gia vào câu chuyện quản lý và một điều trị thực sự từ Sean Rice. Luôn luôn có tiền với tất cả những thứ bóng đá và những suy ngẫm của anh ấy trong mùa giải vừa qua đối với Mayo như thường lệ với logic, sự rõ ràng và không có sự cuồng loạn. Thật là một người đàn ông!

 245. Anh ấy là người quản lý bây giờ trong 4 năm, hãy để mọi người Mayo đứng sau anh ấy và hỗ trợ anh ấy và quản lý của anh ấy và đặc biệt là các cầu thủ và hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều ngày tốt đẹp.

 246. Đó là vé tôi muốn nhưng chơi công bằng cho cả 4 ứng cử viên vì đã đưa tham vọng của họ ra khỏi đó và áp dụng.

  Dempsey, Solan và Shaw nên đi và quản lý một phía quận khác để xây dựng CV của họ trước khi công việc trở lại. Trải nghiệm đó của McStay và Rochford là điều có thể khiến họ khác biệt lần này. Nhưng sẽ có một cơ hội khác trong 4 năm!

  Tôi phải cảm ơn James Horan và tất cả những nỗ lực của anh ấy. Tôi rất thích thấy anh ấy tham gia vào việc phát triển tuổi trẻ của chúng tôi!

  Bây giờ, hãy để tất cả hàng trong vé quản lý rất có kinh nghiệm này. Đám mây đen đã nán lại từ tháng 9 năm 2021 đã được nâng lên và một bình minh mới đang bị phá vỡ. Maigh eo đi deo

 247. Điều đó sẽ làm. Cuộc hẹn tuyệt vời nhưng trong công bằng, cả 4 nhóm có thể làm tốt công việc. Thời gian để mọi người quên bất kỳ sự khác biệt nào và đứng sau Kevin và nhóm của anh ấy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.