Đội có tên để chơi Galway vào Chủ nhật

Ảnh: @Mayo_lgfa

Đội Mayo để chơi Galway trong trận đấu LGFA NFL Division một vòng 2 tại Sân vận động Tuam (ném vào 2 giờ chiều) đã được đặt tên.

Mayo (LGFA NFL Division One V Galway, 27/2/2022):?Aisling Tarpey (Foxrock Cabinteely); Éilis Ronayne (Davitts), Sherin El Massry (Westport), Saoirse Lally (Westport); Tamara O hèConnor (Cill Chomain), Fiona McHale (Carnacon), Nicola Hession (Hollymount); Sinéad Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Aoife Geraghty (Westport); Sarah Mulvihill (Knockmore), Lisa Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Shauna Howley (Knockmore, đội trưởng); Rachel Baynes (Burrishoole), Ciara Whyte (Kilmoremoy), Maria Reilly (Kiltane).

Đây là cùng một đội khởi đầu được đặt tên cho trận đấu bị hoãn vào cuối tuần trước, bản thân nó không thay đổi từ phía bên cạnh Westmeath trong vòng mở màn.

Trận đấu đang được phát trực tiếp vào Chủ nhật trên người chơi LGFA - chi tiết nơi đây.

Vé khớp với trò chơi có sẵn để mua nơi đây.

Sự may mắn nhất cho đội Mayo vào Chủ nhật khi họ tham gia trận chiến với hàng xóm, biết rằng chiến thắng ở Tuam sẽ đảm bảo cho họ một vị trí bán kết giải đấu.

6 suy nghĩ về "Đội có tên để chơi Galway vào Chủ nhật"

 1. Tôi thực sự ngạc nhiên và khó chịu, rằng cả hai đội bóng cao cấp và nam giới của chúng tôi đang chơi cùng một lúc vào Chủ nhật, do đó, từ chối rất nhiều người có cơ hội nhìn/nghe cả hai trò chơi trực tiếp.
  Tôi nghĩ rằng nó đặc biệt không công bằng với các quý cô, vì hầu hết các mắt và tai có thể sẽ được sửa/điều chỉnh vào Công viên Hyde.
  Tôi có thể hiểu được cách các sức mạnh bị bỏ qua hoặc thiên đường đã nhìn thấy điều này, và cố gắng sắp xếp các đồ đạc này khác nhau.

 2. Các tổ chức khác nhau (ít nhất là bây giờ), vì vậy những người khác nhau sắp xếp đồ đạc.
  Tôi tưởng tượng nếu sự hợp nhất diễn ra phía trước, các cuộc đụng độ của đồ đạc sẽ ít có khả năng hơn.

 3. Tất cả các tổ chức càng sớm ở dưới một chiếc ô thì tôi nghĩ càng tốt.
  Nó có thời gian cao cho sự công bằng và bình đẳng hơn ở đây thực sự.

 4. Crazy rằng hai đội cao cấp Mayo đã được lên kế hoạch chơi cùng một lúc. Hy vọng rằng Quốc hội sẽ bỏ phiếu để hợp nhất các cơ quan khác nhau và đây sẽ là cuộc đụng độ cuối cùng của các trận đấu. Chúc may mắn cho tất cả các đội của chúng tôi vào cuối tuần này.

 5. Chúc may mắn cho phụ nữ Mayo của chúng tôi. Một nhóm đầy tài năng và kỹ năng. Mong đợi những điều tuyệt vời từ họ trong năm nay. Nhưng điều đầu tiên trước tiên, đánh bại Galway !! Chúc may mắn cho phụ nữ xanh và đỏ. Maigheo Go Deo.

 6. LGFA, bất chấp sự phản đối của họ, là một tổ chức không hoạt động kém.
  Cuối tuần trước, trận đấu đã được cố định cho Tuam cùng lúc với trò chơi Gaa Galway đã diễn ra tại Sân vận động Pearse. Cuối tuần này, họ đã làm điều đó một lần nữa với cả hai trò chơi Mayo cùng một lúc. Trên hết với tất cả các môn thể thao vào ngày hôm nay, họ quyết định tính phí để xem nó trực tuyến.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.