McStay sườn suy nghĩ đầu tiên với tư cách là người quản lý

Các Thời đại Ailen đã nhanh chóng ra khỏi các khối ngày hôm nay khi họ là cửa hàng tin tức đầu tiên để đảm bảo một cuộc phỏng vấn với người quản lý Mayo mới được bổ nhiệm, Kevin McStay. Seán Moran, người tham gia cùng chúng tôi trên podcast cho một tập phim sẽ trực tuyến cho các thành viên câu lạc bộ vào ngày mai và cho những người khác vào ngày hôm sau, đã bảo đảm cái muỗng đáng chú ý này và nó có sẵn nơi đây.

Như bạn mong đợi, người đàn ông mới có rất nhiều tiếng nói về hy vọng của mình cho những gì anh ta muốn đạt được trong bài viết. Tất nhiên, anh ấy cũng là một người biểu diễn truyền thông, để cung cấp bất kỳ con tin nào cho vận may nhưng anh ta vẫn đặt gian hàng của mình ra khá rõ ràng.

Anh ta bắt đầu bằng cách né tránh lý do tiện dụng rằng anh ta có thể đang tiếp quản một đội trong quá trình chuyển đổi, thay vào đó, chú ý rằng, tôi không thể thấy bất kỳ sự chuyển đổi nào trong Mayo, và nếu có một quá trình chuyển đổi, thì nó đã được thực hiện khá nhiều theo James. Kết quả là, ông nói, không có câu hỏi nào về việc chúng tôi không liên quan vào năm 2023.

Về kế hoạch cho năm tới, Kevin xác định sự cần thiết phải nhắm mục tiêu trước tiên là một danh hiệu Connacht, lập luận rằng Giải vô địch football betting tip tỉnh là trại căn cứ tốt nhất cho Mayo đi vào All-Ireland. Với cấu trúc Giải vô địch mới vào năm tới, ông lưu ý tầm quan trọng của việc sử dụng thành công ở Connacht để có được một hạt giống tốt trong giai đoạn vòng tròn, điều này có thể giúp giảm bớt con đường đến giai đoạn loại trực tiếp.

Chìa khóa cho điều này, với một loạt các trò chơi liên tiếp, sẽ là độ sâu của bảng điều khiển. Người đàn ông mới coi đây là một mục tiêu ngay lập tức để nhắm đến, nói rằng chúng tôi làm việc để làm ở đó. Băng ghế của chúng tôi không mạnh bằng các ứng football betting tip cử viên lớn khác.

Về mặt đội ngũ quản lý mà anh ấy tập hợp, McStay chỉ ra kinh nghiệm tập thể của họ là một thế mạnh rõ ràng, một điểm được lặp lại bởi Chủ tịch Hội đồng Quận Seamus Tuohy sau thông báo về cuộc hẹn. Kevin lưu ý rằng, giữa năm người chúng tôi, chúng tôi đã huấn luyện hoặc quản lý ở cả bốn tỉnh.

Suy ngẫm về việc cuối cùng đã hạ cánh vị trí mà anh ấy muốn có được trong vài năm, anh ấy nói đơn giản rằng, nó rất thú vị và một công việc mà tôi luôn cảm thấy mình thích làm.

Bây giờ, cuối cùng, điều ước đó đã trở thành sự thật và những người ủng hộ Mayo ở khắp mọi nơi, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ hy vọng một cách nhiệt thành rằng anh ấy thành công trong vai trò này.

194 Suy nghĩ về "McStay sườn suy nghĩ đầu tiên với tư cách là người quản lý"

 1. Giải vô địch thực sự bắt đầu ở giai đoạn cuối 1/4 vào năm tới. Bất cứ điều gì trước đây thực sự là vô nghĩa tôi tin, vì vậy Mayo chỉ cần bắt đầu chuẩn bị cho sau đó. Kerry sẽ giành chiến thắng ở Munster, Dublin sẽ giành chiến thắng trong Leinster và có lẽ là Tyrone ở Ulster. Sau đó, có một sự sụt giảm lớn trong tiêu chuẩn và không có gì gây rắc rối cho Mayo. 1/4 trận chung kết có thể sẽ được chơi ở Croker, vì vậy chúng ta nên thực hiện trận bán kết ít nhất và ngón tay vượt qua chúng ta sẽ đi toàn bộ con đường.

 2. Kevin là lựa chọn đầu tiên của tôi nhưng cuộc phỏng vấn của anh ấy trên tờ Ailen là đáng khích lệ và thú vị. Anh ta có thể đã đưa ra lý do trước nhưng chọn cách tích cực và lạc quan về tương lai trước mắt. Chúc may mắn cho anh ta và tất cả các ream của anh ta. Có thể chờ đợi cho năm 2023.

 3. @Jroc.

  Họ đã giành được tất cả các Irelands với tư cách là cả người chơi (Rochford và Mulligan) và các nhà quản lý - huấn luyện viên (Rochford, McStay và McHale).

  Thật không may, cho tiêu chuẩn cao của bạn. Các trò chơi Gaelic của chúng tôi không được tham gia một trận chung kết thế giới, vì vậy tôi cho rằng chúng tôi sẽ phải làm với những người chỉ giành được tất cả Irelands.

  Bạn phải có một túi công bằng đầy các huy chương AI với cách bạn nói chuyện.

 4. Revellino, anh ta có lẽ đã rất khắc nghiệt trong việc tạo ra nhưng tôi cho rằng anh ta có nghĩa là chiến thắng Sam Maguire với bất kỳ đội nào trong số 14 đội Inter County mà họ có liên quan.

  West là tốt nhất thực sự đúng, trong khi cạnh tranh nhiều hơn so với sự vội vã thực tế ở đó, chỉ có một số ít các ứng cử viên để cấm thảm họa hoàn toàn đó là thời gian của QF trên đó là kết thúc kinh doanh.

 5. Aye Revellino .. chúng ta đang nói về tất cả những người Ireland ở đây .. 14 đội liên tỉnh giữa họ và không có Sam .. và tôi đang nói điều đó bởi vì đó là những gì chúng ta đang đánh giá .. Mayo đã ở 7 trận chung kết trong 10 năm và dự kiến ??sẽ ở đó hàng năm hoặc sau đó .. Quên huy chương câu lạc bộ của bạn, v.v., đây là về Sam Maguire và không có gì khác sẽ làm hài lòng công chúng Mayo .. kéo đầu bạn vào.

 6. @West là tốt nhất, tại sao tất cả các tứ kết phải được chơi trong Công viên Croke? Lợi thế về nhà cho khoảng 98% trận đấu vô địch của họ trong thế kỷ này, và vì Dublin vẫn là một đội tuyệt vời và là một trong những ứng cử viên của chúng tôi và những người khác, điều này gây bất lợi cho chúng tôi, Kerry Kerry thậm chí không thể mua được giá khách sạn ở một giai đoạn vào mùa hè này và điều lệ Chuyến bay đến Dublin cho những người vượt qua của họ .. Thời gian họ đang thay đổi, và đã đến lúc phải suy nghĩ lại nghiêm trọng cho mọi người..Tôi biết đó không phải là một phần tư cuối cùng một vài tháng trước, nhưng mọi người đã bỏ phiếu bằng chân và ở lại Ở nhà cho Roscommon v Clare và Kildare v Mayo và có nhiều mòng biển biển bay quanh Công viên Croke hơn là những người hâm mộ bóng đá Gaelic của họ vào ngày hôm đó!

 7. @West là tốt nhất, .. Rất nhiều người sẽ đóng cửa phần còn lại của Ireland nếu họ có một nửa cơ hội. Bây giờ chúng tôi có một bề mặt chơi nguyên sơ ở McHale Park, chúng tôi có hàng triệu khoản nợ Euro, để nâng cấp lớn nhất và chỉ có tất cả GAA SEETER Sân vận động ở Ireland, sẽ rất tốt khi sử dụng nó cá nhân nhiều hơn, tôi muốn thấy nhiều trò chơi cao hơn được chơi ở nhà, hoặc nếu không ở nhà gần nhà hơn. Vài tháng trước, công chúng không thể được cho là điều hiển nhiên vào ngày trước trận chung kết All Ireland giữa Galway và Kerry, và một lần nữa cho trận bán kết Dublin v Kerry, có thể mua vé trực tuyến nếu bạn nhanh chóng rút thăm

 8. LEPTIMY sẽ biến mất với loại suy nghĩ thông thường đó ???
  Tôi nghĩ rằng West là tốt nhất có thể là đúng, sẽ là PR tốt khi đã tuyên bố với sự thay đổi định dạng, các khu sẽ được di chuyển khắp đất nước và thậm chí có thể mang lại lợi thế nhà cho đội được xếp hạng hàng đầu là ưu đãi (mặc dù có thể không phải là người chạy Một số căn cứ).
  Khi không có thông tin nào về loại hệ thống đó tại thông báo, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu xảy ra ngay bây giờ.

 9. Tôi muốn chúc những điều may mắn nhất đến Kevin và đội của anh ấy trong 4 năm tới. Tôi tin rằng anh ấy là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.
  Tôi tự hỏi phần nào của đội huấn luyện sẽ tiếp quản khóa đào tạo về phía trước? Kevin là một người chuyển tiếp tốt và bộ phận này, nơi chúng tôi thiếu nhất. Chúng tôi vẫn đang phụ thuộc quá nhiều vào một nửa lưng và tiền vệ của chúng tôi cho điểm số.
  Tôi hy vọng các huấn luyện viên mới sẽ lùng sục quận trong Giải vô địch và hy vọng khai quật được một số điểm về phía trước.
  Kevin sẽ áp dụng một hệ thống khác cho James và cho phép bóng nhanh vào phía trước của chúng tôi? Kỹ năng bắn súng, thực hiện miễn phí và chơi tất cả các vòng về phía trước phải được cải thiện rất nhiều. Nếu Mayo có đôi giày ghi bàn của họ trên V Kerry, nó có thể trở nên khác biệt. Điều này đã được ưu tiên. Nhận ghi điểm mới về phía trước trên bảng điều khiển và xây dựng một cấu trúc huấn luyện tích cực để có mọi cơ hội ghi bàn có thể. Bằng cách huấn luyện một thái độ tích cực vào các dòng tiền đạo của chúng tôi, chúng tôi có thể may những hạt giống thành công và cuối cùng mang về nhà Sam.

 10. @Jroc.

  Quận nào có, Liam McHale, Buckley hoặc Mulligan từng được quản lý.

  Câu trả lời. Họ thiên đường quản lý bất kỳ.

  Những gì người quản lý từng quản lý sẽ giành được một Ireland với đội ngũ Roscommon mà McStay quản lý.

  Câu trả lời.

  Không có người quản lý nào đã từng quản lý.

  Trong hai trong ba năm phụ trách, Stephen Rochfords Mayo đã bị đánh hai lần bởi một điểm, một lần sau khi hòa

  Chống lại.

  Đội được cho là vĩ đại nhất từng chơi.

  Người đang chơi ở nhà.
  Người đã pha tạp về tài chính bởi cả GAA và chính phủ.
  Và chỉ trong trường hợp. Được giới thiệu bởi ref rất thuận lợi.

 11. @Revellino

  Các đội được quản lý của Resson mà họ đã quản lý là vì họ đơn giản là không đủ tốt .. McHale là bộ chọn dưới thời Maughan vào năm 04 .. Họ đã có một kỷ lục trốn khỏi Kerry. Chỉ cần xoay quanh bối cảnh câu lạc bộ kể từ .. Nếu McStay là một người quản lý tuyệt vời, tại sao không có quận nào khác di chuyển cho anh ta? Xem đây là những câu hỏi cần được hỏi .. Rochford hầu như không đặt ra thế giới ở Donegal, và liệu Dublin có thắng được một điểm hay 20 không quan trọng .. kết quả vẫn giống nhau.

 12. JROC rõ ràng bạn có tiêu chuẩn rất cao khi bạn nói những chàng trai này đã thắng tất cả. Rõ ràng là Câu lạc bộ tất cả Irelands không liên quan như Rochford và McStay đã giành được điều đó. Đó thực sự là một điều đáng tiếc, chúng tôi đã nhận được sự kết hợp của Mickey Harte, Jim Gavin và Jack O Connor xin việc, với Jimmy McGuinness trong vai trò tư vấn. Sau đó, chúng tôi sẽ có những người đã thắng một cái gì đó. Nhưng tôi đoán những kẻ đó đã làm cho mình có sẵn vì vậy chúng tôi bị mắc kẹt với McStay Rochford và Co.

 13. Để giành chiến thắng chỉ một lần, tôi đồng ý rằng anh ấy có thể hơi khắc nghiệt. Nhưng đó là một hội đồng quận, người đã đặt trải nghiệm Internounty xuống như là sự khác biệt chính trong lựa chọn.

 14. @Jroc.

  Bạn hỏi tại sao không có bất kỳ quận nào khác di chuyển cho McStay. Roscommon đã làm. Tôi chắc chắn rằng, cách anh ấy trở thành người quản lý Rossie, và bây giờ Mayo đã chuyển đến cho anh ấy.

  Bạn phải có nghĩa là ba ứng cử viên khác khi bạn nói rằng không ai đã chuyển đến họ.

  Bạn nói rằng chúng tôi đã có một kỷ lục ẩn Kerry vào năm 04. Và bằng cách nào đó bạn nghĩ rằng đó sẽ là lỗi của McHale. McHale didn quản lý Mayo vào năm 04 và chưa bao giờ quản lý Mayo.

  Bạn đã sai một lần nữa về số lượng đó.

  Chúng tôi đã bị cản trở trong 06 bởi một biên độ lớn hơn. Quản lý khác với 04.

  Tôi nói rằng bị đánh bại bởi một tỷ lệ chênh lệch lớn hơn trong trận chung kết giải đấu năm nay. Quản lý khác nhau một lần nữa.

  @Gizmo.

  Nếu họ đặt kinh nghiệm của Inter County xuống như các tiêu chí, trong bốn ứng cử viên, McStay là người duy nhất trước đây đã quản lý một đội liên ngành. Vì vậy, điều đó sẽ thêm vào, và sau đó, chính xác thì quan điểm của bạn về McStay và thiếu kinh nghiệm của Inter County.

  Anh ấy là người duy nhất trong số 4 ứng cử viên trước đây đã quản lý một đội ngũ cấp cao như tôi biết.

 15. Revellino Tôi đã nói bất cứ điều gì về trải nghiệm liên ngành của McStays. Nhận xét của tôi là liên quan đến để giành chiến thắng chỉ một khi phản hồi với bình luận của JROCs về cách họ có kinh nghiệm liên ngành thì đó không phải là kinh nghiệm thành công trong việc chiến thắng Sam Maguire.

 16. @ Gizmo.

  Bạn nói, và tôi trích dẫn.

  Tuy nhiên, đó là một hội đồng quận, người đã đặt trải nghiệm liên ngành xuống như là sự khác biệt quan trọng trong lựa chọn.

  Quan điểm của tôi là, nếu đó là tiêu chí xác định của họ, thì lựa chọn của họ là chính xác khi thấy Kevin McStay là người duy nhất trong bốn ứng cử viên quản lý một đội ngũ cao cấp của quận.

 17. Bạn sao chép và dán chính xác. Nhưng bỏ qua một chút mà tôi nghĩ rằng bình luận của anh ấy là khắc nghiệt.
  Điều tôi nghĩ rằng anh ấy/cô ấy có thể đã cố gắng truyền đạt là trong khi có kinh nghiệm ở cấp độ liên tỉnh, đó là kinh nghiệm chiến thắng của Sam Sam Maguire.

  Mà hầu hết các nhà quản lý sẽ không bao giờ có, đó là bản chất của trò chơi, bao gồm một số người vĩ đại nhất từ ??trước đến nay.

 18. Ravellino bạn nói Buckley không bao giờ quản lý một đội quận. Anh ta đã làm. Buckley bắt đầu huấn luyện sự nghiệp của mình hơn 30 năm trước. Anh ấy đã ở khắp nơi, không bao giờ dành hơn một năm hoặc 2 ở bất cứ nơi nào khác ngoại trừ tôi nghĩ 3 năm ở Limerick. Không có cách nào mà bất cứ ai cũng có thể nói McStay là một thành công lớn ở Roscommon, anh ta đã từ bỏ việc quản lý Roscommon sau 2 năm vì nó không tốt. Ông đã được bổ nhiệm trong 3 năm.

 19. Vì vậy, một lần nữa, bài viết của tôi không có ý định một chút về bất cứ ai. Bất cứ ai đặt tên cho các loại hợp đồng biểu diễn này trong đó thực tế là bạn bị lạm dụng hơn là cảm ơn tín dụng xứng đáng. Tôi sẽ có liasthroidi cho nó.

 20. Hy vọng McStay và CO sẽ cung cấp cho Sam. Chúng tôi có một cơ hội. Họ không phải là đội bất khả chiến bại ngoài kia và chúng tôi rất hòa mình và có tài năng để làm điều đó.

  Gói đã quay trở lại đó là chìa khóa. Xoa màu xanh lá cây trên mặt trận chấn thương vào năm tới và xin vui lòng thần ở đây rất khác nhau?

 21. Jroc, bằng chứng của bánh pudding là trong việc ăn uống, như bạn - và tất cả chúng ta - đều biết.
  Đây là lý do tại sao tất cả chúng ta đều ước Kevin làm tốt. Tôi chắc chắn là một người ủng hộ Mayo bạn cũng làm.
  Tôi ước rằng sự nhiệt thành vì lợi ích của chính mình nhiều như bất kỳ lý do nào khác.
  Một người có thể chỉ ra sự thiếu huy chương của anh ấy là tất cả những gì họ muốn. Anh ấy là người quản lý và những gì sẽ nói to nhất là tiến bộ với đội.
  Ditto cho những người khác tham gia.
  Bây giờ chúng ta chờ đợi.
  Thời gian sẽ cho biết liệu Kevin có thiếu huy chương All-Ireland có phải là một trở ngại hay không.

 22. Jroc Kevin McStay hầu như không có 24 giờ trong công việc và tôi có thể thấy thời gian trăng mật kết thúc cho bạn ít nhất. Để khóc to, bạn sẽ cho người đàn ông một cơ hội
  Tôi chắc chắn rằng đội ngũ hậu trường của anh ấy sẽ làm tốt nhất cho Mayo và đó là tất cả mọi người có thể yêu cầu.

 23. Jazus chỉ trích McStay trước khi một quả bóng thậm chí bị đá là hoàn toàn không công bằng! Tôi chỉ lo lắng nó sẽ như thế nào khi mùa IC bắt đầu.
  Dường như với tôi rằng có những người trên thế giới này có trò tiêu khiển yêu thích đang chỉ trích và tìm kiếm sự tiêu cực trong mọi tình huống- ‘Negaholics. Có quá nhiều để yêu cầu chúng tôi cho người đàn ông một cơ hội và hỗ trợ anh ta trong những nỗ lực của anh ta? Và nếu anh ta gây rối thì đủ công bằng không khí của chúng tôi những lời chỉ trích vào thời điểm đó.

 24. Tất cả những cuộc nói chuyện này của tất cả các nhà quản lý chiến thắng Ireland là Pie trên bầu trời vì không ai có trình độ cụ thể đó được đề cử cho công việc, vì vậy Jroc và những người khác chỉ khuấy động nó. Quan tâm hơn bây giờ là những gì xảy ra khi đào tạo và bóng đá lại bắt đầu vì ban quản lý hiện đã được thực hiện, công việc bắt đầu để cố gắng và cải thiện đội hình, tất cả những người còn lại là bánh quế

 25. Chúc McStay và đội của anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất. Đó là một nhóm thú vị và trong khi tôi thích sự mới mẻ của vé Dempsey, tôi sẽ đứng sau họ 100%. Chơi công bằng cho tất cả các ứng cử viên để đưa mình về phía trước. Trong một quận như Mayo, điều đó có nghĩa là rất nhiều sự giám sát và nhận xét, khác xa với tất cả tích cực.

  Chỉ số thú vị trên tờ Thời báo ngày nay; Kể từ năm 1989, Mayo đã tham gia 11 trận chung kết All-Ireland: Dublin đã ở cùng một số và giành chiến thắng 9.

 26. Wow, một ngày trong công việc và sự tiêu cực đã bùng nổ. Tôi nghĩ sau cuộc hẹn, tất cả chúng tôi sẽ xếp hàng sau Kevin và nhóm của anh ấy và không bị chê bai vì sở thích cá nhân đã xảy ra. Sau khi đọc một số bài viết ở đây, tôi nghĩ rằng nó nghe giống như một phản ứng đứng của Hogan với một chủ đề và nhìn vào HS và chắc chắn rằng đủ chất chống May-mayo và Dross đã được nhìn thấy.
  Blog này trong phần chính tránh được loại công cụ đó và thường tranh luận theo cách đứng đầu. Sẽ là một sự xấu hổ nếu chúng ta xuống cấp độ đó. Ngay cả khi bạn không ủng hộ thiết lập mới ít nhất sẽ cho họ một cơ hội đẫm máu và don don sẽ vứt bỏ những điều vô nghĩa để chứng minh một số điểm để thuyết phục bản thân. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý có vẻ ngoài đặc biệt phụ trách và tất cả chúng ta nên hào hứng với những gì tương lai nắm giữ.

 27. Thật không may, lý do tất cả các tứ kết được chơi trong CP và hầu hết các tiêu đề kép là để đưa ra giá trị cho chủ vé của công ty và cao cấp. Đó là một vấn đề lớn đối với chức vô địch vì nó cướp đi những căn cứ khác của doanh thu, bầu không khí sẽ tốt hơn nhiều và bạn đã nhận được nhiều người ủng hộ hơn trong các căn cứ khác.

  Hãy nhớ rằng đây là cách mà vấn đề ‘Newbridge hay Nowhere đã xảy ra.

  Thật mỉa mai khi GAA tuân theo một mô hình công ty như vậy với chi phí của những người ủng hộ và các căn cứ khác cho một tổ chức nghiệp dư như vậy,

  Mickey Harte, Joe Kernan, John O hèMahony, v.v ... Không bao giờ giành được Sam trước khi quản lý Tyrone, Armagh hoặc Galway, hầu như không phải là một người khoa học chính xác!

 28. Thiết lập vòng tròn sẽ hoạt động như thế nào? Nó sẽ là một ngôi nhà, một người đi, một định dạng trung tính và làm thế nào để gieo hạt và vẽ được cấu hình?

 29. JCROC, những gì tất cả Ireland, có Jim McGuinness hoặc Jim Gavin đã giành chiến thắng khi họ trở thành người quản lý của Inter County?

 30. Ai đó có thể vui lòng giải thích cho tôi tại sao quản lý cấp cao của Inter County trước đây rất quan trọng để kiếm việc làm. Nó là cách nhiều nhất để đặt mọi thứ. Nếu Kevin và Co đã giành được một chức vô địch cấp cao của Inter County thì tôi sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào. Nhưng để gợi ý rằng Kevin xứng đáng với công việc trước 3 người kia bởi vì anh ta và nhóm của anh ta đã quản lý các quận cao cấp trước đây là một trò đùa nếu tất cả chúng ta đều đúng với chính mình. Nếu bạn nhìn vào mọi thứ một cách nghiêm túc, thì thực tế là tất cả những người trong đội Kevin, thiên đường đã giành được All Ireland là một lá cờ đỏ lớn. Xem xét số lượng cơ hội họ có (14). CB có bao giờ nghĩ đến việc hỏi câu hỏi đó không?

 31. Hãy để hoàn toàn trung thực về điều này.
  McStay, Rochford, Buckley. Họ là ngăn kéo hàng đầu. Chúng tôi đặc biệt may mắn khi cả ba đều rất vui khi được làm việc cùng nhau.
  Trong bất kỳ đội ngũ quản lý nào từng nắm quyền trong Mayo, nhóm này cho đến nay là tiềm năng lớn nhất và thông tin tổng hợp. Và điều đó bao gồm các phần thứ hai của Horan và O hèMahoney. Mặc dù O hèMahoney đã giành được All-Irelands vào năm 2007, nhưng trọng tâm của anh ta ở nơi khác. Horan đã gần gũi. Nhưng nhìn chung, tôi tin rằng vé của anh ấy thiếu kinh nghiệm và khả năng tổng thể của đội này.

  Mayo đã không giành được AI trong 71 năm. Vì vậy, không có Mayoman với huy chương AI cao cấp trong túi của anh ấy có sẵn để quản lý chúng tôi.

  Đôi khi chúng ta quên rằng quản lý IC là một công việc bán thời gian. Vì vậy, chúng tôi cần một nhóm chất lượng cao, cân bằng tốt, để quản lý và huấn luyện đội ngũ. Và chúng ta cần những người có thời gian để cống hiến cho công việc. Chúng tôi đã có nó. Vì vậy, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng thoát khỏi sự tiêu cực và gắt gỏng. Hãy để Lùi trở lại với cảm giác tích cực mà những người ủng hộ Mayo nổi tiếng.

  Thật là thú vị. Cuộn trên Croker vào năm tới.

 32. Một số gợi ý McStay là một thất bại ở ROS và sử dụng điều đó để chỉ trích anh ta. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt với Ros, giành được chương trình khuyến mãi và một danh hiệu Connacht. Jim Gavin với một đội ngũ hậu trường của McGuinness, Harte & O hèConnor với Boylan về Dinh dưỡng, Michael O KhănLeary về Logistics và The Rock on S & C sẽ không nhận được Ros All Ireland.

  Bạn sẽ hy vọng mọi người sẽ đứng sau đội ngũ quản lý và cho họ cơ hội làm việc với nhóm và thực sự chơi một số trò chơi trước khi chỉ trích họ. Đó sẽ là một mùa đông dài ở đây, tôi nghĩ với một số người đang thử lại các điểm giống nhau nhiều lần, nó sẽ khiến Hennelly v Clarke có vẻ như là thời điểm tốt. Mong chờ giải vô địch câu lạc bộ và nói về bóng đá thực tế.

 33. Tôi đã đồng ý hết lòng với những người nói rằng việc chăm sóc cần phải kết thúc và với tư cách là người ủng hộ, đó là thời gian để đứng sau đội ngũ quản lý mới. Nó có năm tháng cho đến năm sau, Liên đoàn quốc gia đã được tiến hành và tôi không quan tâm đến việc tổ chức một dòng tiếng rên rỉ liên tục về cuộc hẹn cho đến lúc đó.

  Dù tốt hay xấu - và không ai trong chúng ta có thể nói đó là gì, mặc dù chúng ta sẽ tìm hiểu kịp thời: đó là cách với thể thao - quyết định đã được đưa ra và tất cả đều có. Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu mọi thứ không thể thực hiện được những người phàn nàn lớn tiếng bây giờ sẽ là người đầu tiên ở cửa với những người tôi đã nói với bạn như vậy. Đáng buồn thay, đó là cách thể thao có xu hướng hoạt động quá.

 34. PS dành một suy nghĩ cho Monaghan, người, như được báo cáo trong Tin tức Ailen sáng nay, đã phỏng vấn ba ứng cử viên cho người quản lý tuần trước và họ đã đưa ra không ai vì điều này.

 35. Không cần phải chỉ trích những người Ole Jroc, tôi thực sự thích blog này .. Nó mang lại cho tôi sự thoải mái tuyệt vời trong một tuần mà người vợ rời bỏ tôi do quan điểm của tôi về bóng đá Mayo. Cô ấy sẽ quay lại xin Chúa.

 36. @Mayomad, rằng McStay đã quản lý đội ngũ Roscommon là một nhóm rất tài năng, tuy nhiên tôi sẽ nói rằng họ sẽ không thể lọt vào trận chung kết Ireland. . Tôi sẽ nói rằng họ đã được McStay và Co quản lý hợp lý trong toàn bộ Trong trò chơi, họ chắc chắn có khả năng đánh bại Galway trong trận chung kết Connacht, và Padraig Joyce đã nói một cách trung thực về tham vọng của mình cho đội Galway này để hạ cánh Sam, đó là tham vọng của họ để hạ cánh Sam, trong vài năm tới phải là một mức tối thiểu cho bất kỳ quản lý hoặc nhóm. Trong khi Kevin McStay đã nói về Mayo là 'có liên quan' vào năm tới, và Padraig Joyce đã nói về Galway Desire cho Sam Maguire .. nếu người hâm mộ Mayo trở nên tăng giá và nói về Sam Maguire, hãy chụp ảnh với hầu hết mọi lễ kỷ niệm trên thế giới với Thông thường 'Mayo cho Sam' và trên toàn bộ quá nhiều người trong chúng ta đều là người hâm mộ Mayo nổi bật có thể đã quá mức mà nó liên quan đến việc thể hiện công khai về tình yêu của chúng ta đối với bóng đá Mayo, tôi nghĩ rằng thật khôn ngoan khi Kevin McStay sử dụng từ 'có liên quan' Lấy bản chất của người ủng hộ Mayo, .. Padraig Joyce cũng đúng khi nói về tham vọng của Galway để giành được Sam Maguire, chỉ là bản chất khác nhau của sự hỗ trợ của Galway!

 37. Vâng, Willie Joe nói. Giải vô địch quận sắp tới cung cấp cho quản lý mới phạm vi tuyệt vời để tìm kiếm máu mới và kiểm tra pháp y tài năng hiện có. Nó rất kỳ lạ theo một cách: chúng tôi đã quản lý mới, nhưng họ không có gì để quản lý vào lúc này. Bóng đá cao cấp của Mayo Men đã không ở đó kể từ ngày 26 tháng 6, và đã giành được tồn tại trong gần bảy tháng. Đáng chú ý là bạn có một blog ở tất cả Willie Joe, không có gì xảy ra hầu hết thời gian!

 38. Tôi tin rằng Green & Red đang hỏi câu hỏi tương tự như Jroc muốn hỏi. Tôi chỉ nhận ra điều đó sau đó.

  Green & Red, tôi thấy hữu ích khi tự hỏi mình tại sao bạn lại đưa ra câu hỏi của bạn.

  Tôi cho rằng bạn thích một vé quản lý khác mà dường như có trải nghiệm quản lý cấp cao của IC, nhưng bạn nghĩ có những thuộc tính khác như sự mới mẻ, một khởi đầu mới, một đội phòng sau ấn tượng, rất quan trọng đối với bạn.

  Đầu tiên, vé McStay cũng có sự mới mẻ, một khởi đầu mới và một đội ngũ hậu phòng ấn tượng. Và sau đó họ cũng có rất nhiều kinh nghiệm ở cấp độ cao.

  Tại sao cái sau là một điểm cộng?
  Đó là một điểm cộng nhưng không cần thiết như Horan đã chỉ ra. Nhưng ngay cả Horan cũng bị đổ lỗi vì không làm mọi việc ngay bên lề khi anh ta bắt đầu. Thiếu kinh nghiệm?

  Tuy nhiên, đối với một nhóm có mức độ kỳ vọng của Mayo và tầm cỡ của người chơi Mayo có, kinh nghiệm quản lý IC cao cấp là có giá trị. Bạn không bắt đầu từ đầu ở nhiều khu vực trên bảng.
  Bóng đá IC cao cấp khác với bóng đá câu lạc bộ ở bất kỳ cấp độ nào. Áp phích ở đây có thể liệt kê cách thức - đào tạo, hậu cần, lập kế hoạch, tổ chức, cam kết, mức độ đối lập, truyền thông, xem xét kỹ lưỡng, kỳ vọng và nhiều hơn nữa.
  Tôi nghĩ rằng đó là một điểm cộng lớn để có hai nhà quản lý quận trước trong nhóm - của Mayo và Roscommon.
  Một - ví dụ. Rochford biết kế hoạch cho một nhóm như Tyrone năm 2016 và Kerry là gì vào năm 2017. Đó là rất nhiều kinh nghiệm ngay tại đó.
  Hai - McStay biết việc đối phó với tài chính là gì và thúc đẩy người chơi rằng anh ta có thể không chắc chắn sẽ mua cho một người đàn ông Mayo ở Roscommon.
  Cả hai đều biết các đội đối lập rất rõ (hoặc họ nên). Ngoài ra, Rochford và Buckley đã huấn luyện chống lại phe đối lập Ulster. Nếu Mayo muốn giành được AI sớm, điều đó dường như đối với tôi là có giá trị.

  Xem xét ngay cả sự khác biệt trong việc quản lý một đội Division 4 và đội Division 1.
  Tôi cho rằng sự khác biệt tương tự giữ giữa việc quản lý một đội câu lạc bộ thành công và một đội ngũ quận.

  Như tôi đã nói, trước đây - và nhiều trải nghiệm IC - có giá trị, đặc biệt là một nhóm như Mayo đang hoạt động ở cấp độ cao. Nó không cần thiết nhưng nó không thể được giảm giá. Như tôi cũng đã nói ở trên, điều đó cũng không có nghĩa là nhóm McStay, cũng rất tệ ở các lĩnh vực khác. Câu hỏi của bạn dường như ngụ ý điều này.

  Cuối cùng, có lẽ câu hỏi là - kinh nghiệm IC cao cấp trước đó mang lại giá trị nào cho một nhóm?

  Tôi xin lỗi Green & Red và Jroc nhưng tôi không thể thực hiện những lời chỉ trích của bạn rằng nhóm McStay có vô số kinh nghiệm IC nhưng không có Sam Maguire nghiêm túc. Nhận xét về ‘cờ đỏ, không có ý nghĩa với tôi, thật không may, những điều khác nhau được xem xét.

 39. Xin lỗi vì câu trả lời dài. Tôi cũng rất vui khi rời khỏi cuộc tranh luận ở đó.
  Chúng tôi sẽ biết đủ trong thời gian.
  Và hãy để tận hưởng chuyến đi.
  Nó rất tốt mà chúng ta có thể.
  Tôi hạnh phúc cho McStay - hãy để hy vọng anh ấy làm cho tất cả chúng tôi tự hào, bao gồm cả chính mình.

 40. Bây giờ, Pod Up trên Patreon mới, đây là lần hàng tuần mà sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng khác vào ngày mai. Rob, Mike và tôi cùng với Seán Moran của Thời báo Ailen thảo luận về cuộc hẹn của Kevin McStay, và nhìn về phía trước những gì trong năm tới có thể giữ cho chúng tôi.

 41. @Wallow Swoops - 100% đồng ý.

  Tôi có thể hiểu những lời chỉ trích của đội / người quản lý sau một mùa giải kém, nhưng Jroc và Green & Red đang có một sự quản lý mới trước khi họ chơi trò chơi đầu tiên của họ. Nếu bạn đọc lại thông qua các chủ đề, họ đã đưa ra nhiều bình luận để tìm kiếm sự tham gia tiêu cực.

  Chương trình nghị sự của họ rõ ràng là nhận được phản ứng từ những người trên blog với những bình luận ngu ngốc và mang lại sự tiêu cực xung quanh cuộc hẹn. Những loại người này bị bỏ qua tốt nhất vì nhận được phản ứng từ những người trực tuyến là điểm nổi bật trong ngày của họ và thường là sở thích duy nhất của họ.

 42. Ah Jkel88, Chúa ơi .. Một chút hài hước nhẹ nhàng bây giờ và không có hại gì .. Chúng tôi chỉ đưa ra một quan điểm hay ý kiến ??.. chỉ vì bạn không đồng ý với nó. Đó không phải là về sự tiêu cực, nó thực tế để đặt câu hỏi cho mọi thứ .. Tôi đề nghị có thể bạn không coi trọng mọi thứ, kêu gọi chúng tôi bị bỏ qua chỉ là trẻ con của bạn .. nếu bạn không thích nó không trả lời đó là tất cả . Nếu điều đó không hoạt động tốt, tôi không biết, có thể đi dạo, hãy lướt một vài viên đá trên hồ và suy nghĩ về mọi thứ.

 43. Kevin và Co thiên đường đã đứng trong phòng thay đồ Mayo. Nói chung hoặc cá nhân, đội mới đã giành được nhiều hơn, tôi đoán, 99% chúng tôi ở đây.
  Tôi có thể hiểu làm thế nào những con dao có thể ra ngoài trước khi chúng ta bắt đầu.
  Có phải chúng ta không ở trong này cùng nhau?

 44. Một điểm thiết yếu không thể bỏ qua là chất lượng của người chơi có sẵn - tôi đã với Revellino và để giành chiến thắng chỉ một lần (trớ trêu được đánh giá cao!) Về điều này. Tôi rất nghi ngờ rằng kỷ lục của Jack O hèConnor, với tư cách là người quản lý Kerry sẽ khá xuất sắc mà không có sự sẵn có của các siêu sao như Maurice Fitzgerald vào đầu những năm 2000 và David Clifford gần đây! Không chắc chắn chúng tôi có bất kỳ siêu sao nào bây giờ nhưng rất vui khi được chứng minh là sai. Lên mayo!

 45. Là một người bắt đầu để củng cố băng ghế dự bị của chúng tôi, K.MC cần phải thoát khỏi một số người đi đường mà người tiền nhiệm của anh ấy rất thích có những gì nó xuất hiện đối với tôi là vì nó. Tôi không cần phải đặt tên tên là một số người đi đường là rõ ràng, họ đã có đủ cơ hội (mặc dù với JH, trong 5 phút cuối của các trận đấu)

 46. @Jroc - Bạn có khả năng là một người đàn ông trưởng thành dành cả ngày để troll qua các diễn đàn internet để tìm kiếm phản ứng từ mọi người. Hãy nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết ai là người trẻ con.

 47. Chiến thuật cổ điển của kẻ bắt nạt vẫn còn sống và tốt trên blog này, tôi thấy - đăng những thứ nhảm nhí tiêu cực để biến mọi người thành một phản ứng, và sau đó coi thường họ bằng cách nói với họ rằng họ quá nhạy cảm.

  Thật tuyệt khi có một tùy chọn ‘bỏ qua để chặn những chú hề này WJ - nhưng khi bạn chạy blog này trong thời gian rảnh rỗi, tôi cho rằng việc thêm tùy chọn đó không phải là một khả năng thực tế?

 48. Jkell88,
  100% đồng ý với bạn.
  Tuần này là một tuần tốt cho Mayo GAA và đó không phải là câu hỏi. Đội quá.
  Bạn sẽ phải đặt câu hỏi về ý định
  của ai đó đang cố gắng đưa ra một vòng quay tiêu cực trong tuần này khi McStay bắt đầu cuộc hành trình của mình với Mayo. Họ thực sự là những người ủng hộ Mayo. Thời gian sẽ cho biết nhóm McStays làm thế nào nhưng anh ấy đã tạo ra tất cả những tiếng động đúng và thật tuyệt khi đọc cuộc phỏng vấn đó. Nếu bạn có thể đứng sau anh ấy và nhóm bạn đang ở đâu? Tại sao phải làm theo nhóm ở tất cả?
  Jroc có một tiếng rít khủng khiếp của Viper về anh ta, tốt nhất là đừng tham gia. Mức độ tiêu cực (và hãy trung thực ở đây) là một cách khủng khiếp để nói chung trong cuộc sống

 49. JKEL88, từ những gì tôi đã thấy bạn dành một chút thời gian cho chính mình .. Bạn có lẽ là một trong những người thúc đẩy ý kiến ??không đồng ý với bạn về mọi người .. Tôi thực sự có những người bạn tốt từ bạn trước đây Đồng ý với McStay với tư cách là người quản lý bây giờ và họ không ngại có một cuộc tranh luận .. Khi tôi còn là một JROC trẻ, tôi thường đạp xe với Simcock, Kellzer và PDOG, chúng tôi đã từng đến các trận đấu GAA trên khắp Mayo .. và Nhiều lần chúng tôi ẩn náu vì đã đánh cắp một bóng đá kỳ lạ trên đường đi .. Thường thì Simcock đã đi đào cho chúng tôi vì anh ấy là một chút chậm chạp .. thời gian vô tội .. quan điểm của tôi là tôi đã ở trong Thời gian tốt và xấu và tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được quyền bình luận nếu tôi thấy một vài điều cần đặt câu hỏi. Tất cả chúng ta có thể đồng ý về tất cả mọi thứ JKEL88. Lên mayo

 50. Thật không may, tôi không nghĩ rằng bạn đã kiếm được quyền đó. Nó rất rõ ràng rằng ý kiến ??và cuộc tranh luận aren được một số người hỗ trợ trên blog này (không phải WJ là người công bằng trong tất cả điều này). Theo dõi một cái nhìn nếu không bạn ghét Mayo. Và đối với hồ sơ, tôi nghĩ rằng đó là một cuộc đua 2 ngựa và không quan tâm đến việc ai đã nhận được nó giữa 2 con ngựa. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể quan trọng. Nếu Dempsey, Solan hoặc Shaw nhận được nó, tôi đảm bảo bạn 100% sẽ có rất nhiều điều cho biết họ không có kinh nghiệm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó rất tốt trong quyền của bạn để đặt câu hỏi về kinh nghiệm của người đàn ông có công việc. Thật không may, bạn nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ nó.

 51. JROC - Bạn chỉ là một sự xuất hiện gần đây ở đây và bạn đã chứng minh một sự khó chịu với người khác. Bạn sẽ cần phải giảm bớt nó một chút nếu bạn muốn duy trì hoạt động ở đây, nó không phải là nơi kết thúc những người khác vì niềm vui của nó được chào đón.

 52. Tôi xin lỗi Willie Joe, tôi chỉ yêu Mayo Gaa đến nỗi tôi chỉ muốn tốt nhất để cho chúng tôi cơ hội .. Đôi khi tôi để sự thất vọng của mình trở nên tốt hơn cho tôi .. không chỉ trích các nhà quản lý hoặc hồ sơ của họ, v.v. Tôi chỉ dành nửa giờ cho điện thoại đêm qua cho một người đàn ông sống ở Abu Dhabi, một người đàn ông mayo tuyệt vời .. Anh ta đã rơi nước mắt tại cuộc hẹn McStays, không thể tin Dempsey không nhận được công việc .. chúng ta chỉ yêu Mayo và chúng tôi sẽ nói chuyện hàng giờ về nó .. Tôi xin lỗi nếu tôi hơi quá tiêu cực.

 53. Tôi rất vui khi biết Kevin nói rằng anh ấy cảm thấy chiến thắng Connacht là bước đầu tiên như thế nào khi đi bất cứ đâu.

  Để ra ngoài và nói điều đó, không có sự giả vờ ẩn nào, và tôi cảm thấy như anh ta đang bắn một phát bắn qua cung Galway.

  Nó sẽ là những khoảng thời gian rất thú vị mà tôi cảm thấy trong bóng đá Mayo.

 54. Tôi đủ hạnh phúc. Cốt lõi chính của ban quản lý mới đã có một trải nghiệm tuyệt vời về bóng đá Mayo và sẽ di chuyển trời và đất để có được những điều tốt nhất từ ??các cầu thủ, một phần dựa trên bản thân nhưng từ một mong muốn tuyệt vời để thực hiện một giấc mơ từ khi còn nhỏ.

  McStay, Rochford, McHale, lớn lên để hy vọng cho một Mayo All Ireland và Buckley phải là người được nhận nuôi với kinh nghiệm ở giai đoạn này. Không ai nghi ngờ sự chân thành của những người khác. Họ sẽ có những cuộc nói chuyện dài vào ban đêm. Ciaran 2.

 55. Điểm chung là tất cả các nhà quản lý phải chơi tay mà họ đã xử lý-Tôi tin rằng Jack O hèC là một người chọn theo PAINI vào năm 2001 khi Maurice Fitz giành được All-Ireland cuối cùng của mình. Một lời cầu xin bổ sung để ít nhất cho phép một tuần trăng mật cho đội mới. Nỗi ám ảnh này với Sam là sự sụp đổ của chúng tôi - chỉ cần tham gia các trò chơi khi họ đến. Maigh Eo Abú!

 56. J Croc Tôi đã hỏi bạn một câu hỏi đơn giản, có bao nhiêu người Ireland đã có Jim McCarthy Guinness hoặc Jim Gavin giành chiến thắng khi họ trở thành người quản lý Inter County

 57. John Martin, tôi đồng ý với bạn -
  Một lời cầu xin bổ sung để ít nhất cho phép một tuần trăng mật cho đội mới. Nỗi ám ảnh này với Sam là sự sụp đổ của chúng tôi - chỉ cần tham gia các trò chơi khi họ đến. Maigh Eo Abú!

  Nói hay lắm : )

 58. Cầu Corick - Không có kinh nghiệm liên ngành. Tuy nhiên, điều đó đã kìm hãm 3 ứng cử viên khác đã làm công việc tuyệt vời ở Mayo.

 59. Cầu Corick - Không có điểm nào theo đuổi dòng câu hỏi đó. JCROC đã đưa ra quan điểm của mình-điều mà tôi không có vấn đề gì-nhưng đó là điểm ghi điểm quá mức kết quả mà Lừa gây ra vấn đề. Tôi nghĩ điều tốt nhất để kết luận là những người khác nhau có quan điểm rất khác nhau về kết quả của quá trình hẹn - đó là quyền của họ - nhưng quá trình này đã được thực hiện ngay bây giờ và chúng ta cần tiếp tục.

  Hai Yellows - cùng một điểm với bạn về việc nhiều lần theo đuổi cùng một điểm này, mà tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra rất nhiều vĩ độ cho nhưng hiện đang bắt đầu biết ơn. Tôi đánh giá cao nếu bạn để nó ở đó.

 60. Cảm ơn Swallow Swoops-Câu thần chú MFS này là phản tác dụng và chỉ gây thêm áp lực cho mọi người.

  Tôi có thể đề xuất một câu thần chú mới từ không kém Samuel Beckett không?

  “Đã từng thử. Từng thất bại. Không vấn đề. Thử lại. Thất bại một lần nữa. Thất bại tốt hơn - (từ câu chuyện năm 1983 của anh ấy, Fest Waterwward Hov).

  Tình cảm dường như cộng hưởng một cách tự nhiên với tâm lý mà thế giới của các nhà quản lý mới yêu cầu, nơi các chuyến đi chơi sớm thường kết thúc trong thất bại, nhưng thất bại có thể chứa hạt giống thành công trong tương lai.
  BTW Tôi đã có một từ ngắn với người đàn ông vĩ đại, Sam, trở lại vào năm 1985 tại Paris.

 61. Có lẽ là cuộc hẹn vô lý nhất trong lịch sử Mayo GAA vì một số lý do
  1 Quy trình cuộc hẹn, đã kéo ra và giống như một cuộc thi tài năng
  2 Đội ngũ trang điểm của đội ngũ quản lý có hai cá nhân từ hai câu lạc bộ bên cạnh ở phía bắc Mayo
  3 Nếu người đàn ông không đủ tốt cho công việc một vài năm trước, anh ta đủ tốt và nếu người chọn của anh ta là một vấn đề thì làm sao anh ta không phải bây giờ?
  4 Nếu người đàn ông chọn anh ta là đủ tốt và thất bại tại sao lại đưa anh ta vào với đội của bạn bây giờ
  5 Hai trong số bốn người đã ở đó trước đó và thất bại với một người theo một số người mới thành lập và thất bại và 2 quý ông đó đã tham gia với hai đội vào năm ngoái, những người có mùa giải khủng khiếp

  Chỉ trong Mayo, một cuộc hẹn như vậy mới được thực hiện và nhóm phòng sau đưa ra nhiều câu hỏi hơn thì họ nên làm. Nó lại điều tương tự một lần nữa với các cuộc hẹn

 62. Có bất kỳ người giữ vé mùa nào khác chỉ nhận được một email nói rằng một số lượng vé hạn chế cho buổi hòa nhạc Garth Brooks tại Công viên Croke vào ngày 10 tháng 9 có sẵn không? Hãy tưởng tượng-Ngày xửa ngày xưa, chúng ta thường có những cú ném bóng và bóng đá tất cả các Irelands vào tháng 9

 63. Tôi đồng ý với suy nghĩ rằng cuộc hẹn quản lý này sẽ không mang lại đủ ý tưởng mới để tạo ra sự khác biệt lớn nhưng họ được bổ nhiệm ngay bây giờ và xứng đáng với mọi người để xếp hàng sau 100%.
  Một trong những công việc đầu tiên cần thiết là nói chuyện với các thành viên trong nhóm cao cấp và xem họ có một mùa khác hoặc 2 trong đó không. Đó chủ yếu là Leeroy và AOS, cả hai tôi sẽ mong đợi sẽ cam kết một lần nữa. Kevin Mc Loughlin là một người có thể gọi nó là một ngày. Và nếu anh ta làm anh ta xứng đáng được gửi đi vì anh ta là một cầu thủ tuyệt vời cho Mayo kể từ năm 2011 nếu rất được xếp hạng.
  Tìm kiếm hậu vệ là một nhiệm vụ quan trọng khác. Về vấn đề đó, cố gắng đưa EOD trở lại có thể là một phần của giải pháp.
  Rất nhiều việc phải làm như vậy để họ tiếp tục với nó

 64. Xin chào Willie Joe,

  Tôi đã nhận được cùng một email từ vé mùa. Từ quan điểm của câu lạc bộ, mùa giải là kỳ lạ nhưng người chơi đang quen với nó. Có thời gian vào mùa hè để người chơi nghỉ lễ và sống một cuộc sống là một điểm cộng lớn.
  Sự phá hủy của giải đấu câu lạc bộ là một tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ rằng chức vô địch câu lạc bộ sẽ là một cracker một khi nó bắt đầu.

 65. @Willie Joe .. Hãy tưởng tượng một thời gian cách đây không lâu, khi Garth Brooks sẽ không làm buổi biểu diễn sân vận động trong bất cứ điều gì chưa đầy 5 ngày trước đây khi mọi người đã bán bà của họ để đảm bảo một vé cho Tương tự không bao giờ đối với hợp đồng vật chất hoặc bạn có thể đã nhận được một vé nếu bạn có bạn bè ở những nơi cao. Và bây giờ bạn có thể nhận được một cái với vé mùa Mayo..Ah thời gian họ thay đổi ổn!

 66. Mọi người đang nói về vé McStay và kinh nghiệm Inter County như thể đó là lý do duy nhất khiến họ có được công việc ..

  James Horan, người thiếu kinh nghiệm đã có được công việc đối với Tommy Lyons, người đã có kinh nghiệm. Sự khác biệt là Tommy Lyons không được đánh giá cao ở giai đoạn đó. Vé McStay có kinh nghiệm liên quận cấp cao và được đánh giá rất cao về mặt huấn luyện.

  McStay đã giành được một danh hiệu Connacht trước đầu với Roscommon. Cickyham đã làm như vậy sau đó nhưng anh ta đang xây dựng trên một nền tảng do McStay tạo ra. Rochford mang Mayo thực sự gần gũi. Các cầu thủ Mayo đánh giá Buckley rất cao và họ biết nhiều hơn chúng tôi. Mulligan và McHale được đánh giá rất tốt ở cấp độ câu lạc bộ trong những năm gần đây và McHale cũng có vô số kinh nghiệm.

  Cố gắng làm cho trải nghiệm tập thể đó trở thành một điểm yếu và suy ra ai đó không có kinh nghiệm liên quận là ở vị trí tốt hơn là một lập luận đặc biệt để đưa ra.

  Kinh nghiệm Inter County của họ là một trong nhiều chuỗi đáng kể cho cung của họ. Nó rõ ràng là một chìa khóa cho CB nhưng hầu như không phải là yếu tố đơn độc.

  Không có vé hoàn hảo nhưng câu hỏi đánh dấu trên mcstay ít hơn bất kỳ cái nào khác theo quan điểm của tôi. Đó là cách mà họ đã kết thúc với nó.

 67. PK, vì lợi ích của Chúa cho nó nghỉ ngơi. Bạn đã không đọc WJS đảm nhận tất cả những tiêu cực? Tôi nghi ngờ rằng nó chỉ có ý nghĩa đối với những người đã ở đó nhưng đối với những người có thể cũng đang tìm cách bắt đầu. Như nhiều người đã nói cho K.MC. và nhóm của anh ấy một cơ hội đẫm máu.

 68. Đừng nhận được bình luận của anh ấy là Giải vô địch Connacht - nó thực sự là vô nghĩa vào năm tới với định dạng mới, nó chưa bao giờ ít liên quan hơn trong việc tung ra một cú hích All Ireland

  Khi chúng ta bắt đầu vận động theo các giai đoạn Robin tròn, đó là tất cả những gì chúng ta cần

 69. Tôi muốn chúc Kevin và phi hành đoàn của anh ấy may mắn cho nhiệm kỳ quản lý của anh ấy, cũng là ba ứng viên không thành công hy vọng sẽ có cơ hội trong tương lai.
  Trong cuộc thăm dò ý kiến ??của chúng tôi, tôi đã bỏ phiếu cho Kevin, phi hành đoàn Ray, rất tốt nhưng với Kilgallon cao cấp sau Munich, anh ta có thể bị săn bắn bởi các cơ quan thể thao. McConville, đó là một hành trình dài từ Crossmaglen đến Castlebar, tôi sẽ thích lái xe trở lại của một buổi tối mùa đông.
  Khi Joe Kiernan là người quản lý của Galway, tôi nghĩ rằng chuyến du lịch đến Galway là một vấn đề, đôi khi anh ta có thể bay từ Dublin đến Galway mà tại sao tôi nghĩ rằng các chàng trai Kevin chọn sẽ ở đó cho nhiệm kỳ quản lý của anh ta.
  Vâng, tôi hiểu anh ấy sẽ không được mọi người chào đón mà anh ấy có thể chấp nhận điều đó.
  Ký ức của tôi có đúng khi tôi nói vào năm 1983, anh ấy đã ra mắt trong trận chung kết Connacht với Galway và anh ấy được chào đón với bóng đá cao cấp không phải bằng tay mà là một nắm đấm kín từ số 6 Tierney chào mừng đến với các tiền bối, anh ấy nên sẵn sàng cho bất kỳ cú đánh nào ở đằng trước.

 70. Nói rõ ràng, tôi không có vấn đề gì với bất kỳ ai bày tỏ quan điểm của họ về cuộc hẹn, vì rất nhiều người đã thực hiện trong 48 giờ qua và những người khác được chào đón làm nếu họ muốn. Vấn đề của tôi là với sự tiêu cực phối hợp được thể hiện bởi những người ủng hộ của một ứng cử viên cụ thể, điều này chắc chắn bắt đầu biết ơn ở giai đoạn này và không phản ánh tốt những người liên quan.

 71. Ciaran, những người chiến thắng tỉnh sẽ được gieo hạt trong các giai đoạn của nhóm vô địch như các áp phích trước đó đã chỉ ra, vì vậy có một lợi thế để chiến thắng Connacht và tránh Kerry/Dublin cho đến sau này trong cuộc thi. Đây là những gì Kevin đã đề cập đến.

 72. @Ciaran - Tôi nghĩ rằng đó là nhiều hơn về việc gieo hạt. Lý tưởng nhất là bạn muốn tránh một nhóm với Dublin hoặc Kerry trong đó có khả năng giành được Leinster và Munster, họ sẽ là hạt giống hàng đầu của nhóm của họ. Có lẽ không tránh được một đội Ulster mạnh mẽ.

  Mất trận chung kết tỉnh của bạn và bạn có thể kết thúc trong một nhóm với Kerry, Tyrone và Armagh làm ví dụ. Giành chiến thắng tỉnh của bạn, bạn có thể tránh ít nhất một trong những người chơi lớn trừ khi có sự buồn bã.

 73. Đây là một chút ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi thực sự cần một FB và FF tốt. Chỉ cần xem bàn thắng của Cathal McShane vào năm ngoái, chỉ đến từ một quả bóng dài. Công cụ đơn giản. Chúng tôi luôn thừa nhận hơn là ghi điểm đó. Chúc McStay và nhóm tất cả những điều tốt đẹp nhất ..

 74. Bác Sam, tôi đã ở đó và anh ấy chắc chắn đã có một sự chào đón rất mạnh mẽ đến bóng đá vô địch, nhưng trí nhớ của tôi là anh ấy đã tự mình đứng lên

 75. Tốt nhất cho quản lý,
  Tôi không thể thấy lý do tại sao chúng ta có thể đạt đến đỉnh trong 23
  Chúng tôi đã có một đội trong năm nay cần nghỉ ngơi,
  Nhưng đối với chấn thương Mayo Wud đã bị Kerry,
  Tốt như vậy và nếu không tốt hơn bất kỳ,
  Đó là lý do tại sao Buckley và Rochford trở lại họ biết chúng tôi có những gì nó cần,
  Quản lý đó sẽ đẩy các cầu thủ bóng đá lên hàng đầu chắc chắn

 76. Sự tôn trọng tối đa đối với tất cả các ứng cử viên đã đưa họ về phía trước cho một công việc dưới sự giám sát chặt chẽ như vậy ..
  Điều dễ dàng nhất trên thế giới đối với MC ở lại, Rochford, Buckley và Mc Hale để cho những chú chó ngủ nằm nhưng họ cảm thấy rõ ràng rằng họ có nhiều hơn để cho.
  Met Rochford ở Mick Byrnes vào năm 2017 vào đêm Homecoming và giữa sự thất vọng to lớn, anh là một gent tuyệt đối

 77. @Corick..Mcguinness và Gavin đã giành được tất cả các Irelands như những người chơi tôi nghĩ, có lẽ đã cho họ cái nhìn sâu sắc về những gì nó cần Với KP nói rằng nếu anh ta không đủ tốt 5 năm trước, tại sao bây giờ? Nó là một điểm khá tốt .. không tiêu cực, chỉ là một câu hỏi

 78. Tất cả những điều tốt nhất cho Kevin và nhóm của anh ấy.

  Chỉ là một suy nghĩ trên Công viên Machale. Tôi thấy PUC sẽ tổ chức Munster v Nam Phi trong một trận đấu bán hết vào tháng 11. Machale Park có thể lôi kéo Connacht chơi một trò chơi tương tự hoặc thậm chí tổ chức một buổi hòa nhạc hoặc hai vào năm tới không?

  Họ thực sự cần phải bắt đầu suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp để trả hết nợ này.

 79. Tác phẩm mỉa mai trong The Connaught Telegraph trên các bài viết của những người đóng góp ẩn danh trên phương tiện truyền thông xã hội.
  https:
  Bởi một tác giả có tên Kitô giáo dường như là một người Auld Buck
  Tounggue trong má chắc chắn ??

 80. Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời Cây Yew nhưng thật không may, tôi không thể thấy các sức mạnh trong môn bóng bầu dục Connacht cho phép một trò chơi cạnh tranh bên ngoài sân thể thao trong sự báo trước, họ sẽ có nợ sân vận động riêng với việc tái phát triển.

  Sân vận động Pearse đã tổ chức Peas Black Eyes vào mùa hè này, không chắc tại sao Công viên McHale lại ngồi yên khi GAA không bật, nó có rất nhiều tiềm năng.

 81. Không chắc tôi đã đồng ý McStay đã giành được một danh hiệu Connacht trước đầu với Roscommon. Anh ta đã tiếp quản một bộ trang phục Rossie đã giành được một vài danh hiệu Connacht U21 và Mayo bao gồm một số thất bại cho các đội U21 đó. John Evans đã rời các tiền bối của họ trong Div 1 xây dựng nền tảng cho McStay và Cickyham để giành được hai danh hiệu Connacht trong 3 năm (2017,2019)

  McStay tôi có thể thêm hiện đang quản lý Roscommon Gaels và sẽ ở lại vai trò cho đến mùa thu. Anh ấy đã dẫn họ đến một danh hiệu quận năm ngoái và dự kiến ??sẽ giữ lại danh hiệu đó trong năm nay vì vậy anh ấy đã giữ mình bận rộn trước khi đảm nhận trò chơi áp lực là vai trò quản lý cấp cao của Mayo

 82. Seanie Ch/ Yew Tree Không có khả năng họ xấu rằng họ đã bỏ qua các loại liên doanh này, có khả năng liên quan đến giấy phép hoặc bảo hiểm.

 83. Một câu chuyện tuyệt vời, một người bạn của tôi đang ở trong một quán bar ở Malibu ở LA và anh ấy đang mặc một chiếc áo mayo .. Anh ấy đã gặp nam diễn viên Cuba Gooding Jr, họ đã nói chuyện và bạn đã được hỏi về chiếc áo và lịch sử, v.v. Người hâm mộ Mayo đang háo hức chờ đợi chiến thắng cuối cùng .. Cuba đã đưa anh ta sau 10 phút nghe thấy đủ. Tôi nghĩ rằng đó là lời nguyền làm anh ấy khó chịu. Hãy tưởng tượng rằng .. không có vụ bắt giữ nào được thực hiện mặc dù .. nhưng luôn luôn là một người Mayo gặp rắc rối ở đâu đó.

 84. Tôi nghĩ rằng bạn tôi có thể có một hoặc hai quá nhiều .. Dù sao đi nữa .. Tôi đã đi lạc đề .. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một lựa chọn khác nhau ở mức 6 và 11 năm nay..không sáng tạo ở tuổi 11, điều này rất quan trọng

 85. Vâng nói Diehard và WJ. Chúng tôi không cần sự tiêu cực bây giờ.
  Tôi đã hỗ trợ Mayo kể từ năm 1940 và có rất ít sự khoan dung đối với một số điều đang diễn ra ở đây.
  Lớn lên một số bạn và từ bỏ những lời chỉ trích chăm sóc. Hỗ trợ nhóm và quản lý của bạn.

 86. Sự tiêu cực là không thể tin được. Đánh giá một đội ngũ quản lý về những gì họ đã không acchieve 5 năm trước. Tôi đã nghe tất cả. Đó là một khởi đầu mới và về acchieving từ ngày này trở đi. Một tấm sạch cho người chơi quá. Giải vô địch sắp tới là cơ hội của họ để đưa tay lên. Có rất nhiều áp phích trong trò chơi `Winding Up?

 87. Hơn 100 bình luận để đọc lại qua ngày hôm nay. Nghĩ rằng việc quay lưng và quá mức và tiêu cực (từ một số người) sẽ kết thúc hoặc ít nhất là giảm bớt ở giai đoạn này.
  Than ôi tôi đã nhầm. Nhìn thấy đội ngũ quản lý mới đã không giám sát một trò chơi hoặc thậm chí là một buổi tập, điều đó thật đáng xấu hổ.

 88. Có phải tất cả mọi người có ý định đồng ý về mọi thứ ở đây? Giống như tôi nhận được một số tiêu cực là chưa được thực hiện, nhưng nếu tất cả chúng ta không nói gì và đồng ý về mọi thứ, nơi có chỗ để tranh luận? Trong một cách văn minh tất nhiên.

 89. Có @wj, tôi nhận được email cũng như Garth Brooks.
  Tôi đã thắng được khi đưa họ lên lời đề nghị hào phóng của họ

  Tôi luôn tự hỏi về sự cường điệu của Garth Brookes, ý tôi là có bao nhiêu người hâm mộ GB khó tính ở đó, tôi luôn cảm thấy nó đã được chơi quá nhiều. T có nhiều ý nghĩa với tôi.

  Tôi không biết một người đi.

 90. John Martin, đó là một điều gì đó mang tính biểu tượng - để gặp Samuel Beckett ở Paris vào năm 1985. Bravo!
  Vâng, chúng ta hãy thử lại !!

 91. Tất nhiên mọi người bình luận ở đây aren có nghĩa là đồng ý về tất cả mọi thứ, JROC và cuộc tranh luận lành mạnh xảy ra ở đây hầu như mọi lúc. Miễn là mọi người là công bằng và hợp lý trong những gì họ nói, thì họ tự do nói lên bất cứ ý kiến ??nào họ muốn.

  Quả bóng của tôi - Tôi đã xóa bình luận đó vì nó rõ ràng nhắm vào người đó chứ không phải chủ đề. Không có nhu cầu cho điều đó.

 92. Bóng của tôi, tôi đã ở nhiều trò chơi mayo hơn bạn đã có những bữa tối nóng bỏng .. Tôi không phải là Rossie hay một bản lồng tiếng .. sinh ra ở bờ biển phía tây của quận tuyệt vời này .. không xa Louisburgh .. Tôi sống lên Đất nước bây giờ nhưng vẫn đi đến mọi trò chơi Mayo .. Tôi chỉ thấy sự thất vọng của tôi và tôi đã học được cách đặt câu hỏi. Tôi thích thêm một chút hài hước cho một số bài viết vì tôi đã nghe một số câu chuyện tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một chút hài hước trong số những sự nghiêm túc .. nhưng chơi công bằng, giữ nó thật trên blog này .. thực sự thích nó. Bản thân tôi và Simcock thường đi bộ đến các trận đấu trong tuổi trẻ của chúng tôi, Simcock tội nghiệp thường mặc áo và chỉ Wellington không có quần áo..không tiền trong những ngày đó cho quần jean lạ mắt, nhưng chúng tôi quản lý. Những ngày ngây thơ nhưng tuyệt vời.

 93. McStay có công việc bây giờ, thời gian để bắt đầu nói về nơi anh ấy sẽ nhận được một hậu vệ cánh và một vài điểm về phía trước. Một số thành viên hội đồng đã ở đó trong nhiều năm và có rất nhiều cơ hội và không bao giờ biểu diễn khi cần, vì vậy anh ta sẽ thay thế họ ai, anh ta có tất cả các trò chơi vô địch câu lạc bộ để xem qua người chơi và xem WHO ở đó. Có thể một số bảng hiện tại có thể chơi tốt hơn theo một hệ thống chơi khác, hy vọng anh ấy cho phép người chơi thể hiện bản thân và không phải tất cả những điều này trở lại và làm hỏng.

 94. Ai là cầu thủ mà chúng tôi sẽ xem xét để tạo ấn tượng trong Giải vô địch câu lạc bộ - tôi sẽ nghĩ những người chơi như O hèBrien và Kuba Callaghan từ Ballagh, Paul Towey, Sam Callinan, Irwin, McStay, Mark Moran, Bob Tuohy, v.v.
  Bất kỳ người chơi tuyến sau đầy đủ tự nhiên hơn có thể đi qua ??

 95. Bất kỳ tin tức nào về chấn thương của Brendan Harrisons đều rất vui khi thấy anh ấy trở lại đội Mayo, chúng tôi cần anh ấy và tôi hy vọng Kevin McStay không quên anh ấy và đưa anh ấy vào đội vì chúng tôi cần kinh nghiệm của anh ấy

 96. Southmayo Exile - Tôi nghĩ Ethan Henry, Jack Fallon, Dylan Pendergast, Anthony O hèBoyle, Conor Diskin, Joe Tuohy, Nathan Moran là một vài người nữa.

 97. Đủ công bằng WJ. Xin lỗi ..
  Chỉ thất vọng với sự tiêu cực và nói chuyện vô nghĩa, tôi sẽ có một hơi thở khi đăng bài một lúc.

 98. Không phải lo lắng, bóng của tôi, không cần bất kỳ sự phá vỡ tự thi hành. Chúng tôi sẽ có rất nhiều bóng đá để trò chuyện về sớm khi hành động của câu lạc bộ diễn ra.

 99. Tôi hy vọng sẽ có một vài con ngựa đen trong chức vô địch năm nay, những người chơi sẽ phát triển mạnh về cơ hội mới bắt đầu. Và một số người chơi có thể thực hiện bước nhảy từ Fringe đến thành lập. Westport sẽ phụ thuộc vào McDonagh và Morans để thực hiện bước nhảy đó. King, Orme và một số người chơi Knockmore nên theo đuổi một vị trí trên bảng điều khiển Mayo mới

 100. @Ontheditch.
  Tôi vừa sắp viết về Kieran King. Có vẻ như có tất cả các thuộc tính cho tôi và giữ cho Ryan o d tương đối im lặng trong trận chung kết Mayo SFC năm 2021. Ryan đang bay vào thời điểm đó. King chơi ở tuổi 6 ngày hôm đó với David McHale phía sau anh ấy ở tuổi 3.
  Đối với tôi, các vị trí quan trọng sẽ là 3,6 và 11.
  Không có bất kỳ sự do dự nào, tôi sẽ chơi Oisin ở tuổi 6 và Diarmuid ở tuổi 11. Cả hai đều bị lãng phí trong các vị trí hiện tại của họ theo ý kiến ??của tôi.
  Hy vọng rằng chúng ta có thể có được Ryan, Cillian và Tommy bắn cùng một lúc.

 101. Quyết định bổ nhiệm Kevin đã được đưa ra. Đó là thời gian để có được phía sau đội và quản lý. Bất kỳ ý kiến ??tiêu cực về cuộc hẹn là bất lợi và vô nghĩa. Sự siêng năng đã được thực hiện và quá trình rất minh bạch. Hãy nói chuyện với bóng đá và rời khỏi chính trị.

 102. Mark Cickyham Castlebar là một trong những để xem. Trông một số sáng tạo 11. đã ghi một bàn thắng trong trận bán kết Div 1 League và trận chung kết trong 2 tuần qua. Tuy nhiên, U20 năm tới tôi nghĩ rất có thể là một triển vọng trung hạn hơn.

 103. Tôi đồng ý bóng rộng anh ấy đã rất tốt nhưng có lẽ 2-3 năm nữa trước khi anh ấy sẵn sàng thực hiện bước lên.

  Sean Morahan Tôi mong đợi sẽ tham gia vào vài năm tới, anh ấy vẫn chỉ mới 17 tuổi và có một trận đấu tốt với Knockmore, anh ấy cũng bắt đầu 11 cho Mayo U20 năm nay.

  Sẽ có bất cứ điều gì để nói khi chơi Diarmuid trong chiếc áo số 6 vào năm tới trong một vài trận đấu? Nếu Darren McHale có thể không bị chấn thương, anh ta có thể là một lựa chọn tuyệt vời ở tuổi 11.

 104. Swallow và John Martin, vì chúng tôi đang kiểm tra tên, tôi cũng đã gặp Beck Beckett ở Paris. Chúng tôi đang đi bộ trong khu vườn Luxembourg, đi theo hướng ngược lại khi nó xảy ra. Không có từ nào được nói - chúng tôi muốn tôn trọng sự riêng tư của nhau!

 105. Làm thế nào bất cứ ai đặc biệt là hội đồng quận có thể cho Rochford một cơ hội thứ hai sau quyết định bỏ David Clarke cho Rob Hennelly vào buổi sáng của niềm tin của những người ăn xin phát lại cuối cùng năm 2016, anh ấy đã trao cho Dublin một lợi thế rất lớn vào ngày hôm đó mà Hennelly chỉ thêm vào khi thừa nhận hình phạt Sau một đường chuyền điên rồ của O'Shea với cơ bản được trao sau đó là chiếc cốc

 106. cây thủy tùng
  Suy nghĩ tuyệt vời về việc sử dụng McHale Park vào tháng 8 và tháng 9.
  Chắc chắn nó có thể tổ chức các buổi hòa nhạc hoặc một lễ hội âm nhạc hàng năm có lẽ vào ngày lễ ngân hàng tháng 8. Nó sẽ thúc đẩy kinh doanh trong thị trấn và làm cho khoản nợ không thể vượt qua của Hồi giáo rất dễ nói chuyện sau một vài năm.
  Đó là những loại ý tưởng mà chúng ta cần xem xét.

 107. Mick11 - Tôi có thể tưởng tượng làm thế nào bạn có thể nghĩ rằng một bình luận lạm dụng như thế sẽ được coi là chấp nhận được ở đây, bản chất hèn nhát của nó thậm chí còn tồi tệ hơn bởi thực tế là bạn đã đăng nó vào lúc hai giờ sáng. Rằng bạn đã thực hiện bình luận ở đây.

  John - Tôi sẽ để lại nhận xét đó của bạn nhưng tôi chỉ lưu ý rằng đó là một sự thay đổi quá khắc nghiệt về các sự kiện năm 2016, điều mà không cần phải đi vào một lần nữa, vì cuộc tranh luận đó đã được thực hiện đến chết trên blog tại sân khấu này. Đủ để nói, vấn đề đó là một sắc thái nhiều hơn so với cách một mắt mà bạn đã miêu tả, vì toàn bộ danh sách lý do, và có thể lập luận rằng có một loạt các lý do tại sao chúng ta bị mất phát lại ( bởi một điểm duy nhất). Và điều đó trước khi bạn bắt đầu xem xét cách chúng tôi đã làm theo cùng một người quản lý trong năm 2017

 108. Chỉ cần nghe podcast Patreon với cà phê ăn sáng của tôi và một sự lắng nghe tuyệt vời như bình thường. Có nghĩa là để bình luận ngày hôm qua thực sự về cuộc phỏng vấn đầu tiên của Kevin McStay. Anh ấy đã trả lời ý tưởng về việc Mayo đang chuyển đổi bằng cách nói rằng không có chúng tôi, việc chuyển đổi đã được thực hiện bởi James Horan. Rất hào phóng của anh ấy và dũng cảm bằng cách không đi theo con đường tiêu chuẩn để tuyên bố chúng tôi cần phải xây dựng lại hoặc chúng tôi bắt đầu từ một căn cứ thấp, v.v. Anh ấy duy trì chúng tôi sẽ cạnh tranh vào năm 2023 và bạn phải đưa ra dấu ấn đầy đủ cho sự trung thực và cởi mở. Nó có thể xoa một số người hâm mộ sai cách bằng cách nói nhưng chơi công bằng với Seamus Tuohy cho cuộc phỏng vấn của anh ấy sau cuộc họp và giải thích quan điểm của họ. Sau 11 tháng tiêu cực, tôi đã phát hiện ra trong tuần này sẽ được nâng cao hơn nhiều và với Giải vô địch câu lạc bộ sắp tới và trên sân bóng đá để lên sân khấu trung tâm một lần nữa, tôi rất hạnh phúc.

 109. Thật tốt khi biết điều đó, Joe G. Tập này, trừ cuộc trò chuyện của Câu lạc bộ Bonus ở cuối, hiện đang phát triển trên tất cả các nền tảng khác. Trò chuyện tuyệt vời về nó với Seán Moran của Thời báo Ailen về cuộc hẹn của Kevin McStay.

 110. Có Swallow Swoops - nó giống như một trải nghiệm ngoài cơ thể vào ngày diễn ra trò chơi bóng bầu dục Ireland Pháp - anh ấy là một người hâm mộ thể thao lớn và đã đại diện cho Ireland trong môn cricket. Rất thiển cận - anh ấy đã đọc L hèArmipe - bức ảnh mang tính biểu tượng này được chụp cùng ngày, cùng một nơi tôi tin! Chúng tôi đã không nhận được xung quanh Mayo GAA - lúc đó chúng tôi đã ở trong giai đoạn rất tồi tệ!

 111. Tuyệt vời và tất cả khi tôi chắc chắn rằng người đàn ông là tôi thích gặp Sam Maguire trên Bóthar Mhic Éil một thời gian vào tháng 7/tháng 8 năm 2023 ..

 112. Catcol - lol (vẫn cười vào bài viết của bạn!)

  John Martin - Tôi yêu câu chuyện của bạn và chi tiết nhỏ về L hèéquipe. Rất vui vì bạn đã có kinh nghiệm đó. Nó có thể đã cảm thấy ‘ra khỏi cơ thể giống như cách đứng cao trong buổi tối Mist Mist Thear Green và Red of Mayo, ở Croke Park sau SF năm ngoái hoặc xem mắt to khi nó mở ra trên TV.
  1985 - Mayo chỉ đi vào năm đó (với mục tiêu của P Brogan). Tôi biết điều đó thật điên rồ nhưng tôi thấy sự tái sinh của chúng tôi khi một nhóm truy tìm trở lại năm đó với rất nhiều người hốt hoảng trên đường đi.
  Donith giúp tôi đi ở Paris! Tôi bắt đầu nói chuyện và sẽ dừng lại. Sẽ thích đọc bài viết mà bạn đã liên kết với ảnh cho thấy ảnh của Beckett.
  P.S. Đã có một số bài viết xuất sắc ở đây kể từ ngày hôm qua.

 113. @John .. Stephen Rochford đã mạo hiểm, .. Tôi tin rằng quyết định đó đã diễn ra tốt đẹp, điều này có thể dễ dàng diễn ra tốt đẹp, để cho Mayo những vài inch quan trọng để vượt qua dòng Trên dòng, và mặc dù có sai lầm ở bên lề và trên sân, tổng thể Mayo đã chơi một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại của họ. Trong ý kiến ??của tôi, Mayo của 5 giải vô địch vĩ đại nhất từng được chơi, họ đã chơi chúng dưới quyền Stephen Rochford với tư cách là người quản lý .. Robbie Hennelly với tư cách là một thủ môn dường như đã hồi phục rất tốt (sau khi bị lạm dụng khủng khiếp) .. Hai năm, Robbie Hennelly đã trở thành Mayo No1, Robbie đã cho thấy rằng anh ta đang ở đó với những thủ môn GAA tốt nhất ở Ireland, một trong những cầu thủ hay nhất của Mayo, và Mayo Taker miễn phí tốt nhất .. Tất nhiên là người đàn ông Robbie có Thay thế, David Clarke là thủ môn vĩ đại nhất từ ??trước đến nay của Mayo, và theo tôi, David là một trong những thủ môn GAA vĩ đại nhất mọi thời đại, và có lẽ là cú đánh bóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong số tất cả những người được đặt tên là người quản lý Mayo mới có thể, Stephen Rochford hoặc Eamon Fitzmaurice có lẽ sẽ là lựa chọn No1 của tôi, bây giờ Stephen Rochford, sẽ là một huấn luyện viên dưới thời Kevin McStay, tôi chúc tất cả mọi người tham gia vào may mắn nhất!

 114. Thx Catcol - Có ý kiến gì năm đó là gì không?Người đàn ông nghèo đã chết vào ngày 22 tháng 12 năm 1989, Paris.
  Swallow Swoops - vâng, đó là một mô tả đầy chất thơ về dịp này - anh ấy đang ngồi đối diện với tôi và khá nói với các nhân viên nên tôi đã cho anh ấy một chiếc Petit Petit Bonjour!Allez Mayo!

 115. Yêu tất cả các tài liệu tham khảo Beckett này.Chúng ta cũng cần phải có được Joyce trong hành động này - Tôi biết rằng chúng ta đã có rất nhiều đề cập đến Padraic cuối cùng nhưng đó là James James cần phải thực hiện điều này.

 116. Không thể thừa nhận là một chuyên gia về Joyce (The Bould James trái ngược với Padraic), WJ.
  Nhưng việc mời trong James Joyce có nghĩa là chúng tôi phải nghĩ về các nhân vật sởn gai ốc, trần thế, bình thường và phi thường, bắt nguồn từ địa phương hoặc công việc địa phương.Chúng tôi phải tạo nên một câu chuyện (không gặp rắc rối nào - chúng tôi đã có một câu chuyện).
  Nó có thể là một vài họa tiết, như Dubliners.
  Hoặc một sử thi, như Ulysses. Tôi tự hỏi những tập phim khác nhau của câu chuyện (Ulysses) sẽ ở đâu. Ai sẽ là nhân vật Leopold Bloom? Có lẽ Saint Patrick có thể. Hoặc anh ta có thể là một trong những nhân vật hoang dã (ý định khen ngợi đầy đủ). James Horan sẽ phải nổi bật (và mũ của anh ấy). Một số trọng tài yêu thích của chúng tôi cũng sẽ phải xuất hiện. Các cá nhân loại carpy khác có thể xuất hiện (có thể ăn sáng của những người đi bộ lợn và một thứ khác như L Bloom đã làm). Chúng ta có thể nghĩ về một hoặc hai trong số những người lớn hơn người sống.
  Tôi đã dừng tốt hơn ở đó :)
  Chúng tôi đã có một vài tập của The Odyssey. Chúng tôi có thể hướng đến một người khác!

 117. Bản thân tôi sẽ vượt qua văn học nhưng sửa chữa cho tôi nếu tôi sai, Beckett không dành nhiều lứa tuổi và lứa tuổi và chờ đợi một cái tên gọi là Godot, tôi tự hỏi anh ấy đã từng đến. Hy vọng anh ấy đã làm, và hy vọng chàng trai khó nắm bắt của chúng tôi cũng sẽ đến sớm.

 118. Ah, 2 bước nhảy! Bạn đúng.
  Chúng tôi ở trong cái bẫy ở đây để chờ đợi và chờ đợi (hy vọng sẽ không rơi quá sâu vào và không để cuộc sống trôi qua chúng tôi trong quá trình này).
  Có lẽ chúng ta có thể vượt qua sự khó chịu bằng cách sống đầy đủ cuộc phiêu lưu và cũng học cách biết rằng cuộc sống sẽ tự mở ra trong khi chúng ta có thể tiếp tục với những thứ khác.

 119. Chờ đợi một cái buck được gọi là Godot thực sự -Chúng tôi đang chờ Sam. Và có 2 bước nhảy - Tôi cũng sẽ có Sam M qua Sam B ở giai đoạn này! Lên mayo!

 120. Bất cứ điều gì về Beckett Yeats Joyce hay Brian Friel thậm chí không Willie Sheakspeare có thể viết một vở kịch tương đương với sự phấn khích và kịch tính của hơn 10 năm qua, người ta tự hỏi ánh sáng trong cửa sổ Yonder trong kỷ nguyên McStay

 121. Nếu đã từng có một trích dẫn văn học apt cho Mayo thì nó chắc chắn thì tôi có thể tiếp tục. Tôi sẽ tiếp tục ”chờ đợi Godot

 122. Joyce mô tả một trong những nhân vật trong Ulysses là ‘đầy gió và nước tiểu như một con mèo tan yard. Tôi nghĩ rằng vẫn còn một vài người trong số họ vẫn còn xung quanh.

 123. @Joet 1480, tôi nghĩ Willie Joe (máy chủ blog của chúng tôi) có thể có một cuốn sách trong quá trình thực hiện nhưng chương cuối cùng vẫn được viết để nó có thể được hoàn thành đầy đủ, điều này sẽ tốt hơn bất cứ điều gì mà tất cả các nhà văn có thể tạo ra.

 124. Có rất nhiều tài liệu tham khảo mayo trong Ulysses, Inishturk, nhưng tất nhiên GAA có mặt! Trong tập Cyclops, công dân cực kỳ dân tộc dựa trên Michael Cusack. Công dân được ghi nhận là người đàn ông đã tạo ra sự hồi sinh thể thao Gaelic. Một nếu bạn đồng hành uống rượu của anh ấy là John Wyse Nolan, người dựa trên John Wyse Power, người, giống như Cusack, người đồng sáng lập GAA, là một trong bảy người có mặt tại khách sạn Hayes vào năm 1884. Wyse Power là thư ký chung với Cusack, và là một trong những người là công cụ trong việc sa thải của Cusack. Cusack cũng xuất hiện trong Stephen Hero, phiên bản trước của một bức chân dung của nghệ sĩ.

 125. @Catcol .. những thứ rất thú vị bạn viết, tôi phải thú nhận rằng tôi đã cố gắng đọc Ulysses của Joyce khi tôi còn là một thiếu niên nhưng vài trang đầu tiên làm tôi chán nản, vì 'Chờ đợi Godot' của Beckett, tôi đã lãng phí một giờ một khi xem vở kịch Trên TV và cũng chán như nhau, có lẽ nếu tôi đã được giác ngộ vì ai là nhân vật thực sự dựa trên nó có thể đã tạo ra sự khác biệt!

 126. Điều tôi thích ở Kevin là anh ấy không đi xuống con đường chuyển tiếp. James đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ về điều đó. Anh ấy ít nhiều nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng để đi mà tôi tin rằng chúng tôi chắc chắn không có chấn thương. Hy vọng anh ấy sẽ nhìn vào Diskin. McArmac và một vài người khác như đã đăng ở trên. Một tiền vệ khác và tiền tuyến. .

 127. Tôi đã viết luận án đại học của mình về Beckett nhiều năm trước!

  Ý chính cơ bản của nó đã được đặt ra dựa trên giả thuyết rằng Beckett, tập trung vào sự vô ích của tình trạng con người là không gây tử vong hay chán nản. Thay vào đó, tôi lập luận rằng anh ấy chỉ đơn giản chấp nhận thực tế khắc nghiệt của sự tồn tại của chúng tôi, và khuyến khích chúng tôi tiếp tục với nó.

  Tôi nghĩ rằng đây là câu thần chú mà người Mayo đã sống trong nhiều thế kỷ!

 128. Khi bạn nghĩ về 12 tháng qua, chúng tôi đã thua AI Chung kết Galway bởi một điểm ở Connacht, đã có thước đo Dubs trong trận bán kết AI 2021 và cả giải đấu năm 2022. Chúng tôi đã thua Kerry trong giải đấu theo một điểm và là một điểm cho họ trong trận chung kết AI với 20 phút để bỏ lỡ một loạt các cơ hội và với vô số chấn thương và 2 người chuyển tiếp tốt nhất của chúng tôi ở Ryan và Tommy. Trận chung kết Tyrone tôi đã quên một cách thuận tiện.
  Nó không có cảm giác như chúng ta cần phẫu thuật lớn để cạnh tranh. Nếu chúng ta có thể nhận được bất kỳ loại may mắn nào với chấn thương, tôi hy vọng chúng ta sẽ gõ cửa một lần nữa.
  Tôi rất thích chúng tôi tìm một số vĩnh viễn 3. Một loại chó Grizzly đã ở trong một vài vết xước, đang thiếu một vài răng và gầm gừ với bạn khi bạn đi ngang qua. Tâm trí ngôi nhà bằng mọi giá.
  Tôi sẽ chơi Diarmuid ở tuổi 11. Anh ấy đã sản xuất một số thứ tuyệt vời ngay từ đầu giải đấu năm ngoái và tôi đã gặp khó khăn khi chúng tôi đưa anh ấy trở lại cánh. Chơi Oisin ở tuổi 6 và chúng tôi có cột sống mạnh mẽ cho đội.
  Tôi không mong đợi sẽ thấy nhiều trò chơi chạy vào mùa tới. Nó phải là một yếu tố trong lượng chấn thương mà chúng tôi đã chọn trong những năm gần đây. Trò chơi đang chạy không nên được sử dụng hoàn toàn chỉ sử dụng một cách tiết kiệm hơn với nhiều cú đá hơn mà chúng ta có khả năng tốt.

 129. Tôi đã có một giáo viên tiếng Anh xuất sắc từ Cong, người dần dần giới thiệu tôi với Ulysses khi tôi còn ở tuổi thiếu niên. Đó là những thứ khá không thể xuyên thủng nên cái móc anh tìm thấy cho tôi là một tài liệu tham khảo về tên của ông tôi, Tom Rochford.

  Trong Opus Joyce của mình, Rochford dựa trên một người đàn ông thực sự có liên quan đến nỗ lực giải cứu một nhân viên vệ sinh vượt qua khí đốt. Anh ta là một trong mười hai người đàn ông đã đi xuống trong nỗ lực, hai trong số họ đã chết. Mắt anh bị thương nặng bởi khí.

  Câu chuyện đã bị thay đổi hoàn toàn trong Ulysses, và anh ta được trình bày như một nhà phát minh. Trong phần về những tảng đá lang thang, các nhân vật thảo luận về nỗ lực kéo người đàn ông ra khỏi hố ga và họ kết luận rằng Rochford là một anh hùng.

  Đã đủ tốt cho tôi lúc đó để tiếp tục.

 130. Công cụ hấp dẫn, đá. Yêu câu chuyện đó về người đàn ông tên là Tom Rochford. Tôi đã nghe thấy nó trước đây. Màu sắc của tất cả.
  Catcol - Điều đó rất thú vị về các kết nối GAA trong Ulysses.
  Một lần nữa màu sắc hơn và chi tiết hơn về thời gian trở nên lớn hơn cuộc sống trong công việc của mình.
  Tôi đã đọc Ulysses nhưng các bạn đang cám dỗ tôi nhúng ngón chân vào đó.
  Mặt khác, Godot là thứ mà tất cả chúng ta có thể dễ dàng đọc. Nhưng chúng ta có thể cần một số sức mạnh để đối phó với phần chờ của nó :)
  Arrah, chúng tôi sẽ tiếp tục!
  Có lẽ một cuộc phiêu lưu khác đang chờ đợi.

 131. Tôi nghĩ rằng, God Godot là một từ mã cho quả bóng dài nhanh chóng vào phía trước, bởi vì chúng tôi chắc chắn đang chờ đợi điều đó.

 132. Sử dụng McHale Park làm địa điểm buổi hòa nhạc sẽ là một cách tuyệt vời để tạo ra tài trợ rất cần thiết để giảm nợ. Các địa điểm GAA khác làm điều đó vậy tại sao chúng tôi có thể. Chỉ có vấn đề là tôi có thể nghe thấy sự phản đối từ McHale Road, hãy nhớ các vấn đề với hộp bình luận.

 133. @Mayojoe..Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng cư dân của McHale Road có một trường hợp rất mạnh mẽ liên quan đến Tháp truyền thông gốc của Hồi Để được gỡ xuống và xây dựng lại như hiện tại và với chi phí phí ??pháp lý cho, toàn bộ sự kiện, điều tồi tệ hơn rất nhiều tiền, hội đồng quận có thể làm với ngày hôm nay, tôi đồng ý với bạn rằng một Buổi hòa nhạc hoặc hai trong cơ sở tuyệt vời nhưng đắt tiền Công viên McHale hiện tại sẽ là một ý tưởng tuyệt vời .. Ai mặc dù sự buồn bã gây ra bởi fiasco của Tháp truyền thông ban đầu, bởi việc tôi tính toán của tôi sẽ là áp đảo để ủng hộ bất cứ điều gì tốt cho Mayo GAA, miễn là nó được xử lý chính xác!

 134. Revellino - Tôi nghĩ rằng bạn đã bẻ khóa - God Godot, chắc chắn là một từ mã cho bóng dài nhanh chóng vào phía trước - một tiếng cười tốt là tốt cho hệ thống miễn dịch - lên màu xanh lá cây và màu đỏ!

 135. Không bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xuất hiện trên blog nhưng tôi đã may mắn được lưu diễn châu Á vào năm 2006 (để đánh dấu sinh nhật lần thứ 100 của Becketts) với màn trình diễn chờ đợi Godot, tôi đã đóng vai nhân vật Lucky. Chúng tôi đã chơi Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc

  Tôi không bao giờ đọc hoặc xem vở kịch trước buổi thử giọng, tôi đã không biết về nó mặc dù chúng tôi đã ở trên sân khấu ở một số điểm 8 lần một tuần, thành thật mà nói tôi nghĩ đó là một đống vô nghĩa.
  Tôi nghĩ rằng tôi đánh giá cao vở kịch hơn một chút bây giờ và trải nghiệm đã một lần trong một công cụ trọn đời.
  Một lần nữa, không phải là một câu chuyện tôi từng nghĩ sẽ xuất hiện ở đây!

 136. Revellino và Jack Martin, các ngươi là thiên tài! Đó là nó!
  Chờ đợi của God Godot (hay còn gọi là bóng dài nhanh vào phía trước
  Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể bỏ qua và một điệu nhảy và giành chiến thắng đang chờ đợi lâu hơn nữa. Jaypers!
  FW, điều đó thật khó tin!
  Một đống vô nghĩa - có lẽ đôi khi, những gì chờ đợi cảm thấy như thế nào ..

 137. @FW Nếu bạn có cơ hội chơi phần đó một lần nữa, bạn nên tắt kịch bản, đứng lên và thắt lưng 'Godot, Godot, nơi F*ck là Godot' người bên cạnh để '…

  Điều đó có thể đánh thức khán giả từ giấc ngủ của họ.

 138. Tôi đã nghe nói về quảng cáo, Hồi Anno Domini Hồi và BC, trước Chúa Kitô.

  Trong các thuật ngữ blog, chúng tôi đang ở trong giai đoạn BS BS trước giai đoạn Sam.
  Và sau đó, khi bạn thắng Sam, bạn có thể có

  Như là sau giai đoạn Sam.

  Hy vọng rằng chúng ta có thể nhận được càng sớm càng tốt để chúng ta không phải tiếp tục nghe các bình luận của BS sau khi chúng ta đã nâng Sam.

 139. Superstar Galway, Shane Walsh, đã hoàn thành việc chuyển đến Câu lạc bộ Dublin, Kilmacud Crokes..Tôi chắc chắn là một mất mát lớn cho câu lạc bộ nhà Kilkerrin-Clonberne, Galway và Connacht Football. Đó là điều mà anh ấy hoàn toàn có quyền làm, nhưng đã xem Shane Walsh chơi nhiều lần, anh ấy không nghi ngờ gì về một người chơi, phong cách chơi, tốc độ, năng lượng, hai bước chân, và chính xác chắc chắn sẽ lôi kéo trẻ tuổi vào trò chơi, và mang nhiều người trung lập cho cả câu lạc bộ và trò chơi quận. Tôi chúc anh ấy tốt, nhưng tôi hy vọng rằng các ngôi sao Mayo của chúng tôi thấy cuộc sống đủ tốt ở Mayo để giữ họ ở nhà.

 140. Không bao giờ có thể chịu được Joyce hay Beckett và phân phức tạp của họ..Tôi nghĩ diarmuid ở hàng tiền vệ có ích, sử dụng động cơ lớn và kẹp một điểm hoặc 2, đã được sử dụng sai như trong việc theo dõi quá nhiều năm trước khi đi về phía trước .. anh ấy trôi ra khỏi các trò chơi quá nhiều .. Cũng cần Mattie Ruane để ngăn chặn việc solo ngay khi anh ấy nhận được bóng và nhìn lên, đá bóng đẫm máu trong thường xuyên hơn .. Tìm một cặp vợ chồng khác ghi bàn về phía trước sẽ rất khó khăn mặc dù .1 đến 9 Hãy ổn .. một nửa chuyển tiếp một vấn đề lớn, chỉ là ý kiến ??của tôi.

 141. @2 hoa bia

  Haha! Đó là một điều tốt, nếu tôi có cơ hội một lần nữa ...
  Thỉnh thoảng tôi thường gặp lộn xộn với các chàng trai và chúng tôi đã đặt cược vào những gì tôi có thể lẻn vào dòng độc thoại ý thức, nó không bao giờ giống nhau trong hai đêm liên tiếp. Cat trong vài giây. Phân hướng đã nghiêm túc hơn và không ấn tượng với sự lộn xộn của chúng tôi.

 142. Những gì câu chuyện về David McBrien?
  Anh ấy đã được nói về rất nhiều sự trở lại đầy đủ nhưng dường như bị thương mãi mãi. Anh ấy sẽ hành động trong Giải vô địch câu lạc bộ trong vài tuần tới.
  John McMonagle rất hứa hẹn với tư cách là một chuyên gia điền lại từ đội ngũ nhỏ năm nay nhưng thực tế nó có lẽ là năm 2025 hoặc 2026 trước khi các chàng trai từ đội đó sẵn sàng tạo ra một tác động đến đội bóng cao cấp của Mayo.

 143. Tôi đã đọc ở đâu đó rằng McMonagle không phải là sự lựa chọn đầu tiên trước khi một chàng trai khác bị thương. Tôi nghĩ rằng có thể nhớ tên của mình, từ Ballina. Dù anh ta là ai, anh ta phải rất tốt, vì tôi nghĩ McMonagle là tuyệt vời.

 144. Đó là những gì xảy ra khi chúng tôi chờ đợi ‘chờ đợi @anne Marie. Ngay cả cho một chức vô địch câu lạc bộ để bắt đầu.

 145. Điều đó đúng, Nephin. Tôi có thể nhớ lại tên của người chơi khác nhưng nó chắc chắn đúng. Thật là một sự thay thế anh ấy cũng vậy - anh ấy chắc chắn là tuyệt vời.

 146. Khi bài hát diễn ra, không phải là không ngăn cản chúng ta bây giờ, chúng ta đang di chuyển .. Hãy đến Mayo, năm 2023 là năm của chúng ta, Jroc Beav Kellzer Simcock và Ramonski sẽ ở trong gian hàng Hogan khi chúng ta thu thập năm Sammy NXT. . The Fuckin Ejits

 147. Một loại thuốc bổ chắc chắn Anne Marie! Beckett và Joyce là Jazes! Nếu chúng ta từng thắng, tôi có thể đóng góp bằng cách bình luận văn học là ‘Có!

 148. Willie Joe Tôi đã không nghĩ rằng bạn được phép đặt tên cho người chơi và nói ý kiến ??của tôi không đủ tốt mà không đưa ra một ví dụ về lý do tại sao. Nó rất khắc nghiệt khi nói rằng về một người chơi dưới 21 tuổi đã chơi tốt như anh ấy đã làm trong năm nay

 149. Rất vui mừng về chương mới này trong bóng đá Mayo như bạn biết WJ, nó sẽ là một địa ngục của một vòng quay với nhiều thăng trầm ..

 150. Bạn đang đề cập đến bình luận nào, Lucero? Tôi có thể tìm thấy một cái trong tĩnh mạch đó nhưng tôi đã lên xuống đất nước trong 24 giờ qua nên tôi đã ngoại tuyến một chút. Bạn có thể gửi thư trực tiếp cho tôi về điều này nếu bạn thích làm theo cách đó.

 151. JROC - Bạn đã đăng một bình luận trước đó vào ngày hôm nay, nơi bạn đã đặt tên cho một vài người chơi và phát âm rằng họ không đủ tốt. Những khẳng định hói đầu lười biếng thuộc loại này là một điều tuyệt đối không có ở đây trên blog, vì vậy xin vui lòng đăng một nhận xét như thế một lần nữa. Vì bạn chỉ mới ở đây, bạn đã làm tốt việc đọc các quy tắc nhà để đăng bình luận: https://sev8.com/house-rules-for-posting-comments/

 152. JROC - Không có bạn có thể và lý do là nó là người lười biếng nhất trong những lời phê bình lười biếng. Nếu bạn muốn chỉ trích người chơi có tên, quy tắc là bạn có vấn đề với các sự cố cụ thể trong các trận đấu mà chỉ đơn giản là đưa ra một cái rắm não tuyên bố rằng một người chơi, người đã được đào tạo rất nhiều và đã được chọn để chơi cho quận, thì không phải Đủ tốt, loại dòng đó không phải là tốt, đủ tốt.

  Điều đó vẫn để lại vô số vĩ độ để thể hiện ý kiến ??nhưng bạn sẽ cần phải tham gia vào bộ não của mình để làm điều này.

  Tôi thực sự không thể quan tâm ít hơn nếu các bánh răng của bạn đang ở trên mặt đất và bạn có thể lấy tài liệu tham khảo của Thẩm phán Judy đó và dán nó vào nơi mặt trời không tỏa sáng.

 153. JROC - Tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ nhưng nó rõ ràng bạn không sẵn sàng chơi bóng. Tôi nghĩ rằng bạn có thể cần tìm một nơi khác để hiển thị tài năng của bạn.

 154. @WJ,

  Đây là một lời chỉ trích nhưng nhiều hơn một quan sát.
  Bạn quá khoan dung và giải trí cho những con cá bống rõ ràng trên blog.
  Tôi thực sự ngưỡng mộ tinh thần và sự công bằng đằng sau điều này nhưng trong các tình huống trực tuyến hiện đại, tôi cảm thấy nó quá âm thanh và có lẽ là một sự căng thẳng hơn là bạn cần phải tự đặt ra.
  Eejits với các chương trình nghị sự hoặc moreso eejits có thể hiểu hoặc tham gia theo các quy tắc nhà của bạn nên được đưa ra khỏi đây (tôi nói điều này như một người đã vượt qua dấu ấn một vài lần) khá nhanh.
  Nó không thể chấp nhận được rằng bạn nên đối phó với điều này sau nửa đêm (hoặc thực sự bất cứ lúc nào) bất kỳ ngày nào trong tuần.
  Nó có thể đi ngược lại bản chất của bạn nhưng nếu bạn có thể tàn nhẫn hơn một chút, tôi nghĩ rằng nó sẽ có lợi cho bản thân và blog nói chung.

 155. Ps, chỉ để thêm,
  Trong phòng thủ của Jrocs, anh ta đánh tôi nhiều hơn như một người tâm thần hơn là các yếu tố Twitter độc hại hơn đã có trên blog trong 12 tháng qua hoặc lâu hơn. Tôi thấy một số bài đăng của anh ta có một chút thú vị nếu một chút vô nghĩa.

 156. Bóng đá Mayo đã được hưởng lợi trong những năm gần đây từ một lựa chọn các nhà quản lý giỏi và ở đây chúng tôi lại đi. Chúng tôi có bằng chứng rằng K MC là một anh chàng danh dự tốt với một phả hệ quản lý tốt, tuy nhiên điều mà chúng ta có thể dự đoán là liệu triều đại của anh ta sẽ có kết quả hay nói cách khác. Những gì chúng ta có thể dự đoán dựa trên bằng chứng đáng kể là nhiều người chơi đã xếp hàng trong các năm gần đây phải thể hiện trách nhiệm cá nhân đáng kể khi họ vượt qua dòng trắng. Lỗi lặp đi lặp lại có tính chất tương tự sẽ tiếp tục làm suy yếu niềm tin vào trại. Ok tất cả chúng ta đều phạm sai lầm nhưng chúng ta không bao giờ được chấp nhận tùy chọn dễ dàng hơn. Đó là trách nhiệm cá nhân. Tất nhiên tôi cảm thấy khó khăn khi in bình luận như vậy và tôi sẽ hôn những người chơi này, nhưng nếu nó không đủ tốt thì nó phải được gọi ra. Những gì tôi đã nỗ lực để quảng bá là cuộc thảo luận dựa trên thực tế về những gì chúng ta thấy trước mặt chúng ta hơn là người quản lý là điều này hay điều đó, anh ta hoặc cô ta không thể chơi vào ngày này. Tôi tin vào 50 .. 51 Tập thể người chơi là động lực.

 157. Tôi sẽ tư vấn chống lại bất kỳ nỗ lực nào để cố vấn cho WJ về cách kiểm duyệt diễn đàn này. Anh ấy ở đó đủ lâu và nó là một nhiệm vụ khó khăn vào những thời điểm tốt nhất - giống như chăn gia súc.

  Đó là mùa giải, vì vậy có vẻ như rất nhiều người đã quyết định chiếm giữ mình chụp ảnh giá rẻ trong nỗ lực để có được sự chú ý. Hầu hết thời gian, nó mệt mỏi và đẫm máu hầu hết thời gian, nhưng nó cũng thường gây khó chịu.

  Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, vì vậy hãy để không làm hỏng chính mình. Nếu bạn có thể giữ nó lại với nhau trên bàn phím của bạn và hiển thị một chút cảnh sát, thì vui lòng tiếp tục.

 158. Cảm ơn, Rock - Tôi có ý định trả lời bình luận của FW ngày hôm qua nhưng nó đã làm tôi suy nghĩ.

  Nếu đó là nhận xét mà bạn đề cập đến, tôi đã coi đó là một nỗ lực cố vấn và, FW, tôi sẽ đến nơi mà bạn đến. Chính sách của tôi về các bình luận luôn luôn là để thúc đẩy một cuộc tranh luận công bằng và cởi mở và, nói chung, điều này hoạt động. Có những lúc - và quá trình hẹn là một trong số đó - nơi mà điều này có thể phá vỡ, trước những nỗ lực phối hợp của một số người để tấn công cuộc thảo luận và tích cực theo đuổi một chương trình nghị sự cụ thể. Rất may, Tempest đặc biệt đó dường như đã trôi qua ngay bây giờ.

  Có thể đó là một thất bại nhưng tôi có xu hướng cung cấp cho những người đóng góp mới lợi ích của sự nghi ngờ. Hầu hết thời gian này diễn ra nhưng thời gian kỳ lạ - và có một vài trong số này gần đây - nó không có gì và mọi thứ sau đó có thể trở nên đủ lộn xộn. Nhưng sự thay thế, của quá hạn chế, tôi sợ, làm lạnh cuộc tranh luận quá nhiều. Cần phải có không gian cho một cuộc thảo luận lành mạnh và một loạt các quan điểm - thường phản đối lẫn nhau - và nó luôn luôn là mục đích của tôi để đảm bảo không gian như vậy tồn tại.

  Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi nhận được sai, mọi lúc, nhưng cuộc tranh luận thường lành mạnh trên blog cho thấy rằng, có lẽ, tôi cũng nhận được cuộc gọi kỳ lạ. Nhắc bạn, nó sẽ dễ dàng hơn trong tất cả các vòng nếu chúng ta có một số bóng đá để thảo luận, vì nó thường xuyên vào mùa giải đến nỗi mọi thứ có xu hướng trở nên tồi tệ trong các bình luận.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.