Ngày trò chơi - Vấn đề chấn thương làm cho điều này trở thành một thách thức lớn đối với chúng tôi

Lần thứ hai sau ba tuần, các chàng trai đã hoạt động trở lại ở Croke Park ngày hôm nay. Tuy nhiên, không giống như trò chơi Kildare, HQ sẽ rung chuyển vào cuối chiều nay khi chính chúng tôi và Kerry đứng đầu dự luật trên một trận đấu tay tứ kết toàn Ireland hấp dẫn, cũng có cuộc gặp gỡ hấp dẫn của Armagh và Galway.

Trận đấu của chúng tôi đang diễn ra vào lúc 4 giờ chiều với Meath, David Gough phụ trách. Những người chiến thắng sẽ gặp Dublin trong trận bán kết, sau chiến thắng dễ dàng của họ trước Cork tối hôm qua.

Những ngày Công viên Big Cro Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ giành được giải thưởng lớn, chúng tôi luôn là một phần thiết yếu - thường các Phần thiết yếu - của câu chuyện vô địch khi nó thực sự quan trọng.

Đó là những ngày chúng tôi đến để thưởng thức. Chúng tôi đã có một đội ngũ mà chúng tôi tin tưởng và chúng tôi biết sẽ đưa ra mọi thứ để theo đuổi vinh quang. Chúng tôi cũng biết rằng hầu hết những người đàn ông chính của chúng tôi sẽ phù hợp và sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh.

Hôm nay cảm thấy rất khác nhau theo nhiều cách. Sự thèm ăn của Lads đối với cuộc chiến vẫn còn nhạy bén hơn bao giờ hết và ở đó vẫn còn rất nhiều điều thích về cách chúng tôi tiếp tục thách thức hàng năm. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể tránh được vấn đề đã làm tê liệt chúng tôi hàng năm kể từ năm 2018 và điều đó làm tê liệt chúng tôi rất tệ khi vào cuộc đụng độ hôm nay với Kerry.

Tất nhiên, đó là danh sách chấn thương ngoại cỡ của chúng tôi, một vấn đề đã gây ra cho chúng tôi cả năm và đã tiếp tục làm như vậy, ngay cả trong vài ngày cuối cùng dẫn đến trò chơi này.

Ryan O hèDonoghue - người biểu diễn xuất sắc của chúng tôi trên khắp giải đấu - có lẽ là cầu thủ mà chúng tôi ít đủ khả năng để thua trong mùa hè này. Anh ấy đã ra ngoài hôm nay, vì anh ấy đã dành cho hai trận đấu vòng loại. Ryan đứng đầu một danh sách những người vắng mặt hiện đang bao gồm Brendan Harrison, David McBrien, Michael Plunkett, Bryan Walsh, Fionn McDonagh, Darren McHale và Tommy Conroy, với những nghi ngờ nghiêm trọng về sự phù hợp của ít nhất hai người khác được liệt kê trong Ngày trận đấu ngày nay 26 .

Không có đội nào có thể được dự kiến ??sẽ đối phó với các loại chấn thương mà chúng tôi đã phải đối phó với năm nay. Mặc dù chắc chắn là sự trở lại của những người biểu diễn đã được chứng minh như Robbie Hennelly, Oisín Mullin (nếu anh ấy ổn để chơi và có nghi ngờ về điều đó), Paddy Durcan, Eoghan McLaughlin, Diarmuid và Cillian O'Connor Cũng như sự phục hồi của Jordan Flynn từ xương gãy ở chân anh ta phải chịu trong trò chơi đó, các cú đánh đã tiếp tục đến, một cách không ngừng.

Ở mức độ đó, hôm nay cảm thấy rất giống năm 2019. Chúng tôi cũng bị một số chấn thương vào mùa hè đó và tham gia vào tháng 8 để chơi Dublin trong trận bán kết All-Ireland với một đội được vá với nhau, bảo vệ ít nhất ba cầu thủ Bất cứ điều gì gần với thể lực đầy đủ. Các chàng trai đã cố gắng đưa vào một nửa mở đầu mạnh mẽ chống lại Dublin ngày hôm đó trước khi bị cuốn trôi ngay sau giờ nghỉ.

Khi tìm kiếm các cuộc đối đầu với đề xuất đó, Kerry không giống như Dublin đã trở lại và đối với tất cả các tài năng lấp lánh của họ, họ vẫn có một chút công bằng để chứng minh khi nào nó thực sự được tính. Chúng tôi đã đi bằng ngón chân với những gì phần lớn là cùng một đội Kerry trong đêm gió và mưa ở Tralee vào tháng 3 và trong khi họ đưa chúng tôi tại Croke Park trong trận chung kết một vài tuần sau đó, chúng tôi đã bỏ lỡ tất cả những người nặng nề đó Những người đánh thuê được liệt kê ở trên ngày hôm đó.

Chúng ta cũng có thể chỉ ra kinh nghiệm lớn hơn ở cấp độ này. Phần lớn các chàng trai của chúng tôi đã chơi trong hai deciders All-Ireland vừa qua và một số người, bao gồm cả Chiến binh Chiến binh, Lee Keegan, đã chơi thêm một vài người nữa. Nếu chúng tôi vẫn còn trong đó ở mốc năm mươi phút và nghi ngờ bắt đầu leo ??vào tâm trí của họ, chúng tôi có thể có cơ hội sau đó.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn cần rất nhiều điều để đi đúng cho chúng tôi - và sai cho họ - nếu chúng tôi có cơ hội nhận được kết quả ngày hôm nay. Các điều kiện có thể giúp chúng tôi, mặc dù nó trông ít gió hơn ở đây sáng nay so với cùng một lúc vào ngày hôm qua, nhưng tôi không chắc thời tiết sẽ là một yếu tố quyết định trong mọi trường hợp.

Bất kể bạn đóng khung nó như thế nào, nó vẫn tiếp tục quay trở lại với cuộc khủng hoảng thương tích không ngừng này đã gây khó khăn cho chúng tôi rất tệ. Nếu chúng tôi kéo dài từ một bộ bài đầy đủ cho trò chơi ngày hôm nay - với một Tommy Conroy hoàn toàn phù hợp, Ryan O'Donoghue và Cillian O'Connor lên hàng đầu - thì tôi sẽ tự tin nhận Kerry vào ngày hôm nay như chúng tôi trong năm 2014 và 2017. Điều đó, tuy nhiên, không phải là một thứ xa xỉ mà chúng ta có trong dịp này.

Tôi không nghi ngờ gì nữa, những người đang ở trên sân cho chúng tôi ngày hôm nay sẽ cho nó mọi thứ và, ai biết được, nó có thể chứng minh là đủ. Rốt cuộc, nó luôn luôn tốt nhất để mong đợi những điều bất ngờ từ chúng tôi nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết rằng nó sẽ mất một cái gì đó đặc biệt để chúng ta niêm phong thỏa thuận ngày hôm nay. Ở đây, hy vọng chúng tôi thấy rằng X-Factor chiều nay. Lên mayo.

284 Suy nghĩ về "Ngày trò chơi - Vấn đề chấn thương làm cho điều này trở thành một thách thức lớn đối với chúng tôi"

 1. Bây giờ tôi cảm thấy chúng ta có thể lén lút một chiến thắng. Một màn trình diễn cho chúng tôi để có được tình cảm về sau này. Tôi có thể nhớ lại từ năm 2011, kỳ vọng của chúng tôi đã ở mức thấp đến mức nào và tôi cảm thấy những chàng trai của chúng tôi sẽ phát triển mạnh sau đó nếu chúng tôi không ngại thực hiện cú sút. Lên mayo.

 2. Willie Joe Tôi hy vọng bạn không phiền tôi đã hét lên với John Roe của http://www.firstireland.ie. người rất đã cho bản thân mình và thực sự tôi cũng nghĩ rằng Mayomayo 2 Vé hộp công ty mỗi trận đấu cho trận đấu hôm nay. Tôi nghĩ rằng anh ấy rất tốt khi đến blog và cung cấp 4 vé miễn phí. Hành trình an toàn đến mọi người đi du lịch, tôi dự định sẽ tận hưởng trải nghiệm và hy vọng điều tốt nhất. Chúng tôi có một trận chung kết nhỏ ở Ireland để mong chờ trong một vài tuần vì vậy bất cứ điều gì xảy ra hôm nay đều có những cảnh quay xanh.

 3. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay. Tôi cảm thấy lo lắng và lạc hậu hơn là phấn khích và hy vọng về điều này. Với tất cả các chấn thương, tôi chỉ có thể thấy nó xảy ra. Tôi hy vọng với Chúa tôi đã sai. Dù bằng cách nào tôi biết họ sẽ cho một hiệu suất lớn. Lên mayo

 4. Không có que hy vọng của chúng tôi thậm chí còn thon thả hơn trước. Dù sao đi nữa, những chàng trai này đã làm mọi người ngạc nhiên trong quá khứ và ngay cả những nhà cái đã có nhiều cơ hội. Kerry chỉ là -4 ngày hôm nay, trên giấy tờ và trên mẫu Kerry nên đánh bại chúng tôi ra khỏi cổng ngày hôm nay.

  Có lẽ nếu chúng ta bắt đầu nhanh chóng và áp lực Ryan
  Kickouts sớm chúng tôi có thể nhận được một số thay đổi.

  Chúc may mắn cho tất cả, nhóm và những người ủng hộ và du lịch an toàn.

 5. Cảm ơn vinh quang - nó hoàn toàn đúng và đúng khi bạn làm như vậy. Đó là một cử chỉ thực sự tốt đẹp và nó sẽ khơi dậy niềm tin của bạn vào sự đàng hoàng của con người vào thời điểm, theo nhiều cách khác, nó đã được thử nghiệm vô cùng. Chơi công bằng với John vì đã làm điều này.

 6. Ngay cả khi không có danh sách chấn thương đáng kể, chúng tôi đã được đánh dấu đúng là những kẻ bị đánh giá thấp. Tôi sợ chúng tôi ngày hôm nay về điểm số. Kerry sẽ muốn đặt một điểm đánh dấu sau khi Dublin dễ dàng giành chiến thắng ngày hôm qua.

 7. Tôi sẽ đi hôm nay để hỗ trợ đội của tôi. Chúng tôi đã có những ngày tuyệt vời! Chúng ta phải gắn bó với họ thông qua dày và mỏng. Cảm ơn tất cả các bảng điều khiển đã đưa chúng tôi đến nay. Maigheo Abú.

 8. Chúc may mắn Mayo, nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nhưng làm hết sức mình.
  Có thể một trò chơi vật lý cực kỳ có thể phù hợp với Mayo và tôi không thể bỏ qua nó nhưng rất nhiều cách tiếp cận trên bàn tay từ và ngay sau khi ném vào sẽ là cần thiết.
  Nghệ thuật tối đã rón rén vào các trò chơi muộn và Mayo có thể cần phải tham gia vào nhau. Vì vậy, hãy đi xuống và thấy rằng kính áp tròng tưởng tượng hoặc bắt đầu một hàng để làm chậm mọi thứ cho đến khi cuối cùng 15 đến 20 phút khi hy vọng nếu mọi thứ vẫn đóng Không có nghi ngờ gì với cái đó cả.

 9. Đây là một người mà tôi nghĩ rằng tôi có thể, tôi nghĩ rằng tôi có thể, tôi nghĩ rằng tôi có thể thời gian. Nó sẽ thay đổi thành, tôi biết tôi có thể, tôi biết tôi có thể, tôi biết tôi có thể. Rất khó có thể dựa trên hình thức và chấn thương không ngừng. Mayo là một con vật bị thương. Chúng ta sẽ liếm vết thương của mình chứ? BIDE thời gian của chúng ta, hay chúng ta sẽ đi ra đu? Tôi yêu các đội của chúng tôi trái tim tuyệt vời? ? . Cố lên Mayo !!!

 10. Tôi đang tự hỏi tại sao rất nhiều người đã cố gắng bán / giảm giá vé của họ ngày hôm qua, họ có biết điều gì đó mà tôi không biết khi bị thương với những người chơi chính không?

  Tôi cho rằng chúng ta sẽ không biết tình hình đầy đủ cho đến khi chúng ta đang ngồi hoặc đứng ở Croker hôm nay, 5 phút trước khi khởi động.

  Gió rất mạnh ở Dublin ngay bây giờ, sẽ biến nếu khó khăn vào cuối Hill 16.

  Tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng là tất cả những người chơi cho tất cả và họ có thể điều chỉnh theo các vở kịch nhất định.

 11. Chúc may mắn cho đội Mayo và quản lý hôm nay, hãy để hy vọng cho một màn trình diễn lớn và xem chúng tôi sẽ cảm ơn Wille Joe và tất cả những đóng góp cho bạn viết blog để tất cả kiến ??thức Kerry Post giữ cho niềm tin Mayo

 12. Chúc may mắn cho Mayo và Galway ngày hôm nay.
  Có hai đứa trẻ 10 tuổi ở phía sau xe ở đây.1 Trong Maroon và 1 màu xanh lá cây và màu đỏ, chúc tôi may mắn !!

 13. Vào những ngày như thế này là huyền thoại của đội bóng đá Mayo được viết.

  Hon Mayo.

  Giành được thêm một lần nữa cho tôi.

 14. Chúc may mắn cho các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi biết cách xử lý cả chiến thắng và thất bại với nhân phẩm. Tận hưởng ngày !!!

 15. Chúc may mắn cho đội Mayo ngày hôm nay. Một điều không nghi ngờ gì là những người đàn ông đưa ra sân hôm nay sẽ chơi với niềm tự hào và niềm đam mê và chiến đấu đến cùng. Số phận sẽ nắm giữ điều gì cho một số người chơi và người quản lý phục vụ lâu nhất của chúng tôi? Tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng bây giờ là một cách nào đó, bằng cách nào đó, mỗi người chơi đều tìm thấy một mức độ hiệu suất từ ??bên trong để đánh dấu lại mùa giải của chúng ta và khiến quận Mayo ồn ào một lần nữa. Lên mayo.

 16. Điều chính tôi đang tìm kiếm ngày hôm nay là một số khác biệt so với quản lý. Những phương sai nào đối với kế hoạch trò chơi, chúng ta sẽ thấy rằng việc thực hiện thử thách và bàn tay chúng ta đã bị xử lý.

 17. Thông điệp chính khó nhất có thể là đôi khi nhưng đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm khi những người ủng hộ đứng sau họ. Đây không phải là thời gian để ngại ngùng cũng không sợ hãi, đứng sau quận của bạn ngày hôm nay, đó là quận của chúng tôi, họ ra ngoài cho họ mỗi inch mà trong đó, nắm chặt nắm tay của bạn và Roar Mayo Mayo Mayo Mayo.

 18. @Mayo88. Hãy nghĩ rằng bạn đang đọc quá nhiều vào việc bán vé ngày hôm qua. Tôi đã cung cấp một vé trên blog ngày hôm qua khi nhóm tôi đi đến các trò chơi có thêm một. Nó không hơn thế và tôi nghi ngờ nó giống với bất kỳ ai khác cung cấp vé. Nếu chấn thương hoặc tin đồn về chấn thương đã ngăn chặn những người ủng hộ Mayo đi đến các trò chơi thì sẽ có bất kỳ ai trong chúng ta ở Croke Park ngày hôm nay!

  Chúc may mắn cho đội ngày hôm nay. Một lần nữa cho đến khi vi phạm…

 19. Mưa, mưa, mưa, có thể là lợi thế của chúng tôi, hy vọng như những tia hy vọng là tất cả những gì chúng ta có ngày hôm nay! Cố lên Mayo!

 20. Tôi phải đưa tay lên Willie Joe và xin lỗi, sau khi tôi đặt câu hỏi về tính xác thực của 4 vé cấp công ty được một người hâm mộ từ một quận bên ngoài tặng.

  Một cử chỉ đáng kinh ngạc hình thành người đàn ông đã cho họ, và tôi hy vọng những người nhận có một ngày nứt nẻ.

 21. Comhghairdeas cho trẻ vị thành niên của chúng tôi. Mar a deirtear như Gaeilge ‘tus Maith Leath na hoibre! Chúng tôi chỉ là một nửa công việc được thực hiện!
  Đi neiri le foireann mhuigeo inniu i bpairc a crocaigh! Hãy để tích cực và hỗ trợ nhóm và quản lý. Họ là một tín dụng cho quận của họ để thi đấu trong một trận chung kết một phần tư. Không có lý do tại sao chúng ta không thể đánh bại đội bóng được chào mời nhiều ở đất nước- một Riocht!
  Đi neiri le muintir mhuigeo i gconai. Bigi Curamach ar na Boithre!
  Mhuigeo Abu

 22. Chỉ cần ném cái này ra khỏi đó và nó đã thắng được phổ biến. Nhưng liên quan đến danh sách những người chơi bị thương được đặt tên trong bài viết.
  Hỡi Donohue: Mất mát lớn. Cầu thủ hay nhất của chúng tôi trong năm nay cùng với Lee Keegan
  Harrison: Người hầu tài giỏi cho Mayo nhưng bị thương bởi những vết thương và didn nhìn lại những điều tốt nhất của mình khi anh ta trở lại trong năm nay nhưng đã không đủ thời gian để chứng minh bản thân
  McBrien: Tiềm năng, nhưng không đủ thời gian ở cấp quận để nói anh ấy tốt như thế nào.
  McDonagh: Trông giống như một triển vọng nghiêm túc vài năm trước nhưng đã đánh và bỏ lỡ hình thức kể từ đó. Chấn thương đã đóng một vai trò lớn trong điều này tất nhiên.
  Walsh: Không bao giờ thực sự có bất kỳ màn trình diễn lớn nào cho Mayo. Trận chung kết All Ireland năm ngoái là một trận đấu đặc biệt nghèo nàn
  McHale: Người chơi quận Brialliant, người chưa bao giờ thiết lập thế giới cho Mayo.
  Conroy: Một lần nữa như O Donohoe, một mất mát lớn. Đã tuyệt vời vào năm ngoái trong Giải vô địch và là mối đe dọa ghi bàn nghiêm trọng.
  Vì vậy, quan điểm của tôi là, trong khi nó sẽ rất tuyệt khi có sẵn. Mà người chơi sẽ là điều cần thiết chống lại Kerry ngày hôm nay. Tôi sẽ nói O Donohoe, Harrison và Conroy. Trong khi trong vài tuần qua, chúng tôi đã có sự trở lại của Durcan, Mullin (không có gì khác hơn là một tin đồn rằng anh ấy đã bị thương) Hennelly, Flynn, một trong những người biểu diễn hàng đầu khác của chúng tôi có khả năng của bất cứ điều gì. Vì vậy, việc ngăn chặn bất kỳ thương tích nào nữa cho đội được đặt tên..Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có hình dạng xấu như chúng tôi nghĩ. Thời gian để tập trung vào các mặt tích cực. Lên mayo

 23. Chúc may mắn cho Mayo hôm nay, các ngươi có một câu hỏi khó khăn nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi không chắc chắn về cơ hội của chúng ta chống lại Armagh. Hành trình an toàn đến tất cả. Nó u ám, ẩm ướt và đủ gió ở đây ngày hôm nay.

 24. Tôi đã xem lại một số trận chung kết Munster trong tuần. Kerry đã nổ trung bình trong 50 phút.
  Giữ chặt nó, kéo chúng vào một cuộc đấu chó và bằng cách nào đó cố gắng và tìm cách vượt qua hàng.
  Diarmuid ở tuổi 11 chính xác là những gì chúng ta cần. Anh ấy đã chơi một số bóng đá tốt nhất của mình trong nhiều năm ở tuổi 11 đầu năm. Chúng ta cần phải nhận bóng cho anh ta ở mọi cơ hội.

 25. Chúc may mắn cho các chàng trai ngày hôm nay, và hành trình an toàn để đi du lịch.

  Trò chơi Dublin đó từ năm 2019 cũng có trong tâm trí tôi trước đó. Ngay cả trước đó, tôi đã không cảm thấy lạc lõng như hôm nay. Chúng tôi đã đi vào trò chơi đó với những chấn thương, nhưng ngoài một màn trình diễn nứt nẻ chống lại Donegal. Chúng tôi đã tập hợp hơn 15 phút trong bất kỳ trận đấu có ý nghĩa nào vì có thể Armagh trong giải đấu vào đầu tháng 3. Đội bóng nợ chúng tôi không có gì và sẽ chiến đấu hết mình, nhưng sự rung cảm đã liên tục tồi tệ kể từ trận chung kết giải đấu. Kerry để đánh bại người khuyết tật phải là đặt cược.

 26. Tôi có một vé Hill 16 dự phòng. Nếu bạn quan tâm, hãy cho tôi biết. Một trong những bữa tiệc 4 của chúng tôi không thể làm cho nó ngày hôm nay.

 27. Dave Johnston - Bạn có một điểm tốt ở đó. Conroy và Rod là những mất mát lớn vì sự thay thế không ở gần họ. Ngoài ra, thật tuyệt khi có McHale, Walsh, Harrison và Plunkett trên băng ghế dự bị nhưng họ có thể chơi tất cả!

  Hy vọng rằng Mullin vẫn ổn.

 28. Tôi đã suy nghĩ về trò chơi Super 8s 2019 vs Donegal trong cuộc chạy đua đến trò chơi này. Có một số điểm tương đồng.
  Chúng tôi đã đến đó một người đã được Kerry vượt qua trong trận đấu Super 8 đầu tiên và đã đánh bại Meath trong trận đấu thứ 2, mặc dù với hai bàn thắng muộn của chúng tôi đặt một chút bóng trên bàn thắng. Donegal đã đánh bại Meath kéo lên và đã rút ra khỏi Kerry. Họ đã được nói đến như những ứng cử viên thực sự của Ireland. Chúng tôi trông giống như một bộ trang phục mệt mỏi và có một số chấn thương. Donegal đã bay và được yêu thích mạnh mẽ. Ngay cả trong số các cơ sở hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi đã có những nghi ngờ nghiêm trọng. Gough là ref. Những người chiến thắng sẽ chơi Dublin trong trận bán kết. Đó là một ngày ẩm ướt, đầy gió.
  Nhưng kết quả đã không đi theo cách các học giả dự đoán. Chúng tôi đã thắng thế và đã làm như vậy một cách thuyết phục. Không hơn ai khác, tôi không biết hôm nay sẽ ra sao như thế nào, nhưng Mayo đã hình thành trong những tình huống trở lại này.
  Chúng tôi có thể nhận được một ngày khác trong số họ.

  Giữ vững niềm tin!

 29. Chúc may mắn cho đội Mayo hôm nay và cậu bé chúng ta sẽ cần một số may mắn để có bất kỳ hy vọng chiến thắng nào.
  Maigh Eo Abu

 30. Rất nhiều thứ cần phải đi đúng cho chúng tôi. Rất nhiều thứ cần phải đi sai cho Kerry. Tôi không thể nhớ lại sự lo lắng như vậy khoảng một trận tứ kết. Giải thưởng cho ngày hôm nay là một ngày với Dubs.

  Mang nó lên. Lên mayo

 31. Tôi thường bình luận về bất kỳ người quản lý nào nên bắt đầu bởi vì đó là sự lựa chọn hoàn toàn của anh ấy nhưng trò chơi này chỉ có thể giành chiến thắng bằng cách hiểu biết về chiến thuật mà các cầu thủ có kỷ luật.

  Theo tôi, đơn giản là không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi một người quét rác, nếu Horan không cắn viên đạn thì đó thì hãy để anh ta chuẩn bị diệt vong trên tảng đá đó.

  Đó là những ngày như ngày nay nên lái xe về nhà cho mọi người về tầm quan trọng của việc phát triển các hệ thống và không có tất cả trứng của bạn trong một giỏ và thậm chí triển khai một người quét ngày nay có thể không hoạt động hiệu quả vì đó là một vai trò cần nhiều sự huấn luyện và thực hành liên quan đến việc đọc Trò chơi, nhưng dù sao cũng cần phải.

  Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết nhưng nếu tôi ở trong một tình huống như thế này khi xem xét phe đối lập và xem xét các thương tích của chúng tôi thì tôi sẽ bắt đầu 7 hậu vệ và hy sinh Loftus và chơi một đội hình 3-1-3-2-3-2 với ( 1) (người quét) cũng được sử dụng để nhân đôi Mark Clifford khi anh ta có thể đọc rằng một đường chuyền sẽ vào phía sau anh ta, nói cách khác khi vở kịch quá gần anh ta, điều này cần rất nhiều thực hành để có thể đọc Trò chơi như thế này nhưng nhìn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi cho nó.

  Người quét rác vẫn có thể tiến lên một mức độ nhất định nhưng cần phải có kỷ luật để biết khi nào sẽ quay lại để che chở Theo dõi trở lại khi một doanh thu xảy ra cao trên sân thì bạn đang yêu cầu rắc rối.

  Những người đàn ông xa nhất của AOS và Carney về phía trước nhưng Horan phải khoan vào AOS để ở trong khu vực đó bất kể, nếu anh ta bắt đầu đi lang thang mà không cần hướng dẫn thì hệ thống bị phá vỡ, anh ta và người quét rác, là hai người đàn ông quan trọng nhất ngày nay, kỷ luật của họ là chìa khóa.

  Nếu nó được thực hiện trong bức thư thì tôi cảm thấy nó cho chúng ta cơ hội chiến thắng tốt nhất.

 32. Bất kỳ dự đoán cho điểm hôm nay?

  Galway v Armagh sẽ là một cuộc thi hấp dẫn, hãy nhớ một số người chơi Galway đã nếm thử vinh quang trong năm nay, trận chung kết Sigerson, nơi một số người chơi tên tuổi lớn đã hoàn toàn bị dập tắt cho UL.

 33. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng tôi nghĩ.

  Kerry thiên đường đã chứng minh bất cứ điều gì chưa. Clifford có thể được Lee thuần hóa với một chút trợ giúp.

  Tôi nghĩ rằng Cillian Wil mà tôi nghĩ, cuối cùng chúng ta sẽ thấy Cillian trở lại cũ, đây là loại lãnh thổ. Trong số 12 người chuyển tiếp trong chương trình ngày hôm nay, anh ấy chỉ có một người mà đã thực hiện nó vào ngày trọng đại.

  Đặt Aidan vào FF và anh ấy sẽ tàn phá

  Mayo bằng 3

 34. Như tôi đã nói vào đầu tuần, đây sẽ là ngày cứu chuộc! Tôi cảm thấy các cầu thủ biết họ nợ chính họ và ủng hộ một người lớn và điều này là nó. Có thể là một tác phẩm kinh điển, không có sự tiêu cực xin vui lòng từ 4 - 6 chỉ cần đứng sau họ và gầm lên chúng!

 35. Viper
  Đó là một kế hoạch khá tốt. Đang chúc Oshea và Carney trong đó cam kết hoàn toàn sẽ giúp chúng ta phòng thủ cũng như nó sẽ ngăn chặn các chàng trai tham gia cuộc tấn công.
  Tất nhiên, họ cần sự hỗ trợ từ Carr và Cillian.

 36. Những người quét hiệu quả mất nhiều thời gian để phát triển. Không phải thứ gì đó có thể xảy ra hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi đồng ý rằng chúng tôi cần được bảo vệ ở phía sau nhưng sợ rằng dù sao nó cũng sẽ chỉ hoạt động một phần khi chúng tôi không chơi với một trong số đại đa số trò chơi. Rất may mắn cho tất cả những người liên quan ngày hôm nay.

 37. - Bang trên Dave Johnson như thường lệ. Bạn sẽ thề tất cả những người chơi Mayo sẽ đến Croke Park trong một đội xe cứu thương chứ không phải là một chiếc xe buýt như vậy là câu chuyện về tất cả các chấn thương. Chúng tôi đang thiếu hai cầu thủ quan trọng hôm nay thông qua chấn thương, conroy và que ..
  - Thời tiết sẽ có ảnh hưởng lớn đến cả hai trận đấu ngày nay.

 38. Sẽ đồng ý về người quét rác, không có đội nghiêm túc nào từ chối triển khai một trong những ngày này. Ngay cả ngày hôm qua với một đội nút chai hạn chế, họ đã ở lại trong trò chơi trong 50 phút thông qua việc giữ một người đàn ông đóng quân trên D, về cơ bản không mang lại cơ hội mục tiêu nào. Các mục tiêu được thừa nhận là yếu tố chính trong chúng ta không đạt được IMO Holy Grail, thay vì bỏ lỡ cơ hội.

  Không có nghi ngờ rằng các chàng trai sẽ đổ mồ hôi máu ngày hôm nay nhưng thật khó để thấy chúng tôi chiến thắng trên hình thức và thua lỗ của những người chơi chính. Tuy nhiên, Maigh Eo Abú! MAIGH EO GO DEO.

 39. Chúc may mắn cho đội và quản lý ngày hôm nay và ngay cả khi chúng tôi bị đánh bại, họ không bị bỏ lại bằng đá nào cố gắng cung cấp những gì họ đã hứa sẽ làm. Tôi tự hào đến từ Mayo và tôi luôn tự hào, luôn luôn, luôn luôn ủng hộ điều này đội. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm điều đó và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ làm điều đó -vì nó không được mong đợi, chúng ta là những kẻ yếu và chúng ta chỉ là những người có đầu óc và đẫm máu. Kerry là điều tốt nhất thứ hai trong bóng đá Gaelic. Đến từ Mayo là tốt nhất.

 40. Tóm tắt rất tốt WJ. Năm 2019 là một so sánh tốt và tôi mong đợi một kết quả tương tự. 6 hoặc 8 điểm giành chiến thắng cho Kerry hy vọng không còn nữa. Jack O Connor sẽ không lộn xộn ..
  Galway và Armagh sẽ hấp dẫn. Tôi nghĩ Galway sẽ làm điều đó.
  Thưởng thức trò chơi mọi người và đi du lịch an toàn.
  Và trên hết hãy giữ quan điểm và tôn trọng tất cả các liên quan

 41. Trong Bán khét tiếng năm 2019, chúng tôi đã chơi Dublin một tuần sau trận đấu Donegal. Lần này chúng tôi đã nghỉ hai tuần. Một IMO hai tuần quan trọng.

 42. Thử thách lớn nhưng suy nghĩ trở lại Tralee vào đầu năm nay, tôi cảm thấy chúng tôi thực sự đã làm họ rung chuyển vào những lúc ngày hôm đó và họ đã đấu tranh rất nhiều với cường độ của chúng tôi ngoài sân cỏ. Rất giống với trò chơi Tyrone năm ngoái. Nếu cùng một loại trò chơi diễn ra, điều này thực sự có thể trở nên rất thú vị

  Sự khác biệt chính cuối cùng rõ ràng là Clifford và anh ấy có thể trở lại hôm nay

  Tôi không nghĩ rằng Kerry cũng tốt như một số người tạo ra, nhưng đây vẫn là một thách thức đáng gờm đặc biệt là gây thương tích. Tôi rất thích Mayo 2013-17 để giành chiến thắng nhưng cảm thấy chúng tôi là một bước dưới đây

  Hãy nghĩ rằng điều này có thể giống như trò chơi Dublin vào năm 2019 - ngoại trừ không phải là một người lớn - tôi cũng có thể thấy chúng tôi thậm chí chiến thắng điều này trong một nửa thời gian nhưng tôi sẽ mong Kerry cuối cùng sẽ rút lui. Do sự thiếu sức mạnh ghi điểm và sự không nhất quán của chúng tôi, nó đã lấy một cái gì đó phi thường để đào ra điều này, chúng tôi cần một tỷ lệ chuyển đổi gần như hoàn hảo và một vài mục tiêu, cũng như nắm giữ những người như Cliffords và O hèShea yên tĩnh.

  Tôi nghĩ rằng một khi Kerry hoàn thành công việc hôm nay rằng họ sẽ đánh bại Dublin nhưng thực sự cảm thấy họ có thể bước vào một cuộc phục kích trong trận chung kết với Tyrone năm ngoái

 43. Sự khác biệt là chúng tôi thực sự đã chơi tốt trong trò chơi Donegal và hết xăng cho trò chơi Dublin. Lần này, chúng tôi đã bị nổ trung bình trong hai vòng loại và hiển thị hình thức bằng không. Tôi sợ điều này không kết thúc tốt đẹp.

 44. Tốt nhất của may mắn và lassies. Nên là một cracker của một trò chơi, thời gian để bắt Kerry lạnh trong các khu - họ có một phần mềm có thể có, nếu bạn có thể khiến họ nghi ngờ chính họ.

  Về câu hỏi người mà Dubs muốn thắng thế ngày hôm nay, tôi sẽ nói điều này.

  Nếu một trò chơi bóng đá Gaelic duy nhất được chơi giữa thiên đường và địa ngục, vì tất cả các linh hồn ở đây trên trái đất, và trò chơi đã diễn ra đến nỗi một đội bóng bao gồm bóng đá lịch sử lớn nhất Người chơi World Cup của Anh, và được quản lý bởi chính Chúa tể bóng tối -

  Tôi phải suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ về người mà tôi đã hét lên.

 45. @Olive Kerrigan: Rod và Tommy là hai điểm chính, đó là một khu vực của sân mà chúng tôi rất nhẹ về chất lượng. IMO để đánh bại Kerry, chúng tôi sẽ cần hai người đó cộng với O hèConnors bắn vào tất cả các xi lanh. Chưa kể rằng một số người đã trở lại trong những tuần gần đây vẫn không thể nhìn sắc nét.

  Hy vọng rằng những tin đồn về Oisín chỉ như vậy, bởi vì anh ta sẽ là một mất mát lớn khác.

 46. Tôi có ba vé cho 303 hàng E nếu có ai quan tâm.
  Thật không may, tôi không thể làm trò chơi.
  Giá trị khuôn mặt.
  Hãy cho tôi biết nếu có ai quan tâm
  Lên mayo!

 47. Rất nhiều sự u ám và cam chịu ở đây ngày hôm nay nhưng có một vài lý do tại sao trận đấu có thể gần hơn một số người nghĩ. Trong trận chung kết giải đấu, Kerry đã gần gũi, hoặc thậm chí ở đỉnh cao trong khi đôi chân của chúng tôi dường như bị mắc kẹt xuống đất, họ đã vượt qua khắp sân và đó là lý do chính cho sự thất bại lớn. Ngày nay, cả hai đội thể dục nên có cùng nhau. Chúng tôi cũng có sự trở lại của những người chơi quan trọng đã mất tích vào tháng Tư và điều đó thậm chí sẽ lên các đội nhiều hơn một chút. Chúng tôi cũng đánh giá quá cao tác động của việc mất Tommy và Ryan, hy vọng họ đang trên đường trở thành cấp độ ưu tú 4/5 điểm mỗi trận từ người chơi chơi nhưng họ vẫn chưa có. Trong trận chung kết năm ngoái, họ đã ghi được 3 điểm từ chơi giữa họ. Chắc chắn sự thay thế của họ có thể phù hợp với số liệu ngày hôm nay. Nếu chúng tôi lặp lại vào năm ngoái, màn trình diễn phẳng không thay đổi trong trận chung kết Ireland, chúng tôi sẽ thua rất nhiều, nhưng chúng tôi sẽ chạy Kerry rất gần nếu một số người chơi chính của chúng tôi đang thực hiện trở lại hình thức và chúng tôi tạo ra một màn trình diễn sân khấu lớn của Mayo. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay và được thực hiện tốt cho trẻ vị thành niên của chúng tôi ngày hôm qua.

 48. Hãy nghĩ rằng điều này có thể hơi xa chúng ta ngày hôm nay nhưng chúng ta sẽ hành trình với hy vọng vào trái tim và gầm lên.
  Quên chấn thương và không có sẵn, chỉ cần để tất cả trên sân. Hãy cho nó tốt nhất tuyệt đối của bạn và không ai có thể yêu cầu thêm !!

 49. Mo Maguire. Tôi nghĩ rằng nó ít bị diệt vong và u ám. Và nhiều kiểm tra thực tế hơn..không que làm cho nhiệm vụ lên dốc nghiêm trọng khi xem xét hình thức của chúng tôi gần đây ..

 50. Tôi đã có một bài kiểm tra thể dục muộn sáng nay và không thành công (đi qua mắt cá chân của tôi) vì vậy không thể làm trò chơi hôm nay không may vì vậy tôi có một vé để có được một ngôi nhà cho nó là Cusack Phần 304 nếu có ai quan tâm bạn có thể nhắn tin tôi 0872996343 và chúng ta có thể sắp xếp nó ra

 51. Vâng, Regina, chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ lỡ tất cả các hành động, xua tan cách tiếp cận tay áo của bạn, anh ấy tiêu biểu cho thái độ của Colm Boyle, làm hoặc chết nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác mà chúng tôi có. Cơ hội lớn hôm nay để tiền đạo trẻ của chúng tôi đưa tay lên, hãy để hy vọng một hoặc hai người trong số họ nắm lấy cơ hội.

 52. Chỉ cần lái xe nhanh cho những người có kế hoạch bình luận về thủ tục tố tụng trong khi trận đấu đang được tiến hành ngày hôm nay. Một số trong những đóng góp này đã được OTT trong các trận đấu gần đây và đã để lại cho tôi một mớ hỗn độn để dọn dẹp sau đó. Nếu bạn có kế hoạch bình luận trong trò chơi, thì xin vui lòng giữ những gì bạn phải nói đo và tránh bán phá giá cho đội hoặc người chơi cá nhân. Cảm ơn.

 53. Không thể che giấu sự hoài nghi của tôi cho bất kỳ thiết lập đội nào nâng cờ trắng và bằng cách mở rộng để thừa nhận một số tiền sở hữu không phù hợp cho phe đối lập.
  Tôi bao gồm những người quét trong đó, vì tất cả các đối thủ phải làm là điều hành tại/bởi họ, vì cách giải thích giải quyết là xổ số cho những người bảo vệ & một con bò tiền mặt cho những kẻ tấn công.
  Trong khi ngăn chặn sự nhượng bộ của các mục tiêu là một điều nhất định, không giống như bóng đá, GAA tính những gì đi qua thanh.
  IMO quan trọng hơn nhiều là có vô số tốc độ ở mọi vị trí, để giảm thiểu sự chồng chéo-điều đó, liên minh với các trận đấu thường có thể thực hiện kinh doanh.
  Tôi có thể sai tất nhiên nhưng tôi không có hứng thú với việc liên kết với những gì vượt qua cho một cuộc thi bóng đá GAA ngày nay - thuộc địa chiến thuật, tôi nghĩ.
  Những lời chúc tốt đẹp đến JH & phi hành đoàn ngay hôm nay.

 54. Có thể tin rằng tripe bị ném vào McStay gần đây. Hình thức xấu. Áp phích rõ ràng tìm kiếm bất cứ điều gì để chê bai về.

  Lên mayo.

 55. Là một người đàn ông Mayo sống ở Galway, tôi đã nghe một số thứ kể từ Galway Beat Mayo. Cảm thấy chấn thương cướp của một trò chơi 50 50. Tuy nhiên chỉ có thể tưởng tượng chúng ta ăn kiêng với đôi giày của chúng ta trên.

 56. Tôi hy vọng Mayo chơi bóng đá tấn công và không bị đình trệ xung quanh dòng đối lập 45m, tôi ghét mô hình chơi bóng đá Gaelic đó, nó rất tệ khi xem & Mayo có thể mạnh mẽ khi họ tấn công tất cả, hãy để hy vọng họ có được ngay hôm nay. Lên mayo

 57. Chúc may mắn cho tất cả những người đang đi du lịch ngày hôm nay. Và tiếng gầm khi đội có thể làm với những cánh đó.

  Nó có thể đi theo hai cách - một trò chơi cuối cùng của Mayo AI hoặc Mayo có thể kéo những con thỏ lớn ra khỏi mũ.

  Cái sau là vững chắc trong các lĩnh vực khả năng.

  Tôi đã nghĩ về trò chơi Mayo-Dublin 2019 khi chúng tôi bị chấn thương và mệt mỏi.

  Nhưng ngày hôm nay chúng ta không nên mệt mỏi và quan trọng nhất là chúng ta có điều kiện để gắn bó với các chàng trai từ vương quốc. Chúng tôi có một số cầu thủ pacy trẻ trong bảng điều khiển sẽ mang lại nhiều năng lượng hơn - Hession, McLaughlin và Ruane.

  Ghi điểm là điều được nói đến nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi đã nghe trước đây - điểm số sẽ đến từ đâu? - và chúng tôi đã nhận được chúng.

  Xin Chúa mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho tất cả ngày hôm nay. Tôi tự hào về các chiến binh của chúng tôi và người hâm mộ của chúng tôi.

  Hãy cùng đưa vào một màn trình diễn và xem chúng ta sẽ đưa chúng ta đến đâu.

  Chúc may mắn cho Big Mike, Chesneychet và Galway cũng vậy.

  Hon Mayo!

 58. Đó có phải là chế độ ăn thịt Mayotillidie không? Mỗi người chơi Mayo để ăn chân tay Kerryman của mình bằng tay chân? Nếu vậy tôi chấp thuận!

 59. Tôi đã hy vọng cho một Armagh và Mayo giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có công việc của chúng tôi cắt ra với Kerry. Nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra như họ nói. Lên mayo

 60. Như tiêu đề của Mayo News đã nói:
  Stan xông lên một cuộc chiến cho đến khi bạn nghe thấy de Bell,
  Stan xông toe to toe,
  Trade Blow Fer Blow,
  Giữ Punchin, cho đến khi bạn thực hiện các cú đấm của bạn,
  Hiển thị người theo dõi đám đông dat biết!
  Cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông,
  Chuông cuối cùng,
  Stan, lên một cuộc chiến như địa ngục!

 61. Thật đáng nhớ vào một ngày như ngày hôm nay khi Mayo bị ảnh hưởng bởi những chấn thương mà lịch sử không cho các chàng trai của chúng ta một cơ hội.
  Một bài báo gần đây về The Ailen Examiner đề cập rằng trong 12 năm qua, Mayo đã chơi 31 trận vô địch ở Croke Park và chỉ thua 9, trong khi 11 năm qua, Kerry đã chơi 23 trận vô địch ở Croker và không giành chiến thắng trong 13 của họ.
  Khi bạn nghĩ rằng 6 trong số những thất bại của Mayo là trong trận chung kết All Ireland, bạn có thể đánh giá cao chúng ta có thể mạnh mẽ như thế nào trong một ngày không phải là Ireland tại HQ.
  Tỷ lệ cược của Bookies (Boyle Sports sang một bên) cho thấy chúng ta chỉ có thể thắng 3 trận trong 10 trận đấu với Kerry, vì vậy hãy để hy vọng một trong số đó là ngày hôm nay.
  Hãy đến với màu xanh lá cây và màu đỏ

 62. Sau khi bắt đầu chậm, Galway đã thực sự TSKEN. Nếu họ giữ nó trong HSLF thứ 2, họ sẽ rút ra các điều kiện. Phát. Không phải là xấu.

 63. Nửa đầu bóng đá xuất sắc giữa Galway và Armagh, chỉ cần có cảm giác rằng người đã từng ghi bàn, mục tiêu đầu tiên sẽ bóng cho nó ..

 64. Các điều kiện cho đến nay trông tốt hơn nhiều so với dự đoán, Ref Ref Coldrick thực hiện một số cuộc gọi khó hiểu. Hy vọng cả anh ấy và David Gough đều là những nhân vật trung tâm trong kết quả.

 65. McDaid nên có màu đen cho Galway. Chuyến đi bằng tay thật trắng trợn. Mặc dù vậy, Galway đã ổn định rất tốt và tôi nghĩ rằng họ sẽ khởi động để giành chiến thắng.

 66. Đã nói chuyện với một người bạn trước đó và nó có thể đến với tâm lý trường học cũ để chiến thắng trận chiến cá nhân của bạn với điểm đánh dấu của bạn.
  Nó sẽ là về sự xâm lược hưng cảm và cuộc chiến trong con chó.
  Nó sẽ có mayo hay Kerry, người sẽ là con chó muốn chiến đấu với điều đó khó khăn hơn?

 67. Làm thế nào mà đó cho bộ phim truyền hình! Nó trông giống như một trong những đội sau của Armagh đang cố gắng cào vào đôi mắt của Comer, nơi bẩn thỉu đúng cách.

 68. Thật là một trò chơi bóng đá tuyệt vời? .. Không tốt để xem tình trạng hỗn loạn vào cuối thời gian bình thường. Sau rất nhiều bóng đá xuất sắc từ cả hai đội !. Rất giống với phần cuối của Mayo v Dublin sau một khoảng thời gian dài cân bằng, tôi nghĩ Shane Walsh đã cho bóng đi với 3 cú đá chéo bướng bỉnh không cần thiết trong 15 phút cuối khi Galway dường như về nhà và cần phải có sự bình tĩnh. Hy vọng Galway có thể lấy lại bình tĩnh.

 69. Tại sao oh tại sao họ nhập // thoát khỏi cùng một đường hầm. McGoldrick có thể đã gửi chính xác nhưng anh ta đã nhận được rất nhiều cuộc gọi xấu, có thể là người đã cân bằng.

 70. Thật là một trò chơi điên rồ của bóng đá. Galway đã bắt đầu một lần nữa, đã có tất cả trò chơi đó nhưng kết thúc và bằng cách nào đó có thêm thời gian. Rất nhiều tình trạng hỗn loạn sau tiếng còi. Mắt đến

 71. Với một người đàn ông phụ
  Một số tiền đạo của họ dường như quan tâm nhiều hơn đến việc nằm trên mặt đất/người chơi bóng/armagh trong 10 phút cuối cùng

 72. Chúc may mắn cho mayo cho đến ngày hy vọng chúng ta sẽ giành chiến thắng, nhưng Galway là vô dụng nếu đó là Mayo, chúng ta sẽ bị cười từ Dublin

 73. Ah các bạn, liệu các ngươi có dừng lại kết thúc Galway (ném trò chơi đi) không? Để lại một mùi vị xấu trong miệng.
  Nhìn ra một trò chơi là một kỹ năng chính. Chúng tôi biết điều này.
  Nó dễ dàng để cho một cái gì đó trượt.
  Chúng ta phải bảo vệ chống lại lợi thế của mình nếu chúng ta đến đó.
  Ít nhất một điều chúng ta có, ngay cả khi chúng ta bị chấn thương, là trải nghiệm trò chơi lớn. Tôi hy vọng bầu trời này sẽ đứng trước chúng ta ngày hôm nay.

 74. Họ đã 6 điểm với một người đàn ông phụ thuộc vào thời gian chấn thương
  Tôi không đau những gì nó có thể được mô tả?

  Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy AOS trong FF bây giờ

 75. Xin chúc mừng Galway. Có lẽ là một chút nhất là đội tốt hơn trong ngày..có các bác sĩ đang chơi ở Croke Park, hy vọng họ sẽ chơi lại hôm nay .. nhiều người hạnh phúc hơn sẽ có mặt trên N17 .. hy vọng!

 76. 6 điểm sau 70 phút và Galway giành chiến thắng trên các hình phạt. Shane Walsh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Cillian McDaid, anh hùng một bộ những người ủng hộ phương Tây trên cao. Làm tốt lắm Galway. Bị phạt một cách xuất sắc bởi Galway

 77. Galway một chút là đội tốt hơn. Hãy hiểu cách Kelly bị đuổi đi trừ khi đó là trường hợp cả hai đội trưởng đều nhận được màu đỏ. Một số hình phạt của Galway Shane Walsh sẽ là một người đàn ông nhẹ nhõm

 78. Làm tốt lắm Galway, cơ hội tuyệt vời để làm cho tất cả Ireland bây giờ chắc chắn, hình phạt đầu tiên của Armagh là khủng khiếp, tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy.
  Thôi nào Mayo, giữ phương Tây tỉnh táo.

 79. Rất nhiều để sống đến sau đó?

  Galway hoàn toàn xứng đáng thực sự

  Sẽ làm cho cuối cùng ngay bây giờ .. và bất cứ điều gì có thể xảy ra từ đó - đặc biệt là với những người tiến lên những người đá điểm số như họ

 80. Nói một cách công bằng, chúng tôi sẽ làm cho Galway. Họ xứng đáng với điều đó và hạnh phúc cho họ.
  Gouge mắt đó thật ô nhục, tội nghiệp. Chắc chắn một lệnh cấm rất dài nếu không phải là lệnh cấm thời gian sống.

 81. Sẽ rất chắc chắn về Ciaran đó. Tôi nghĩ rằng Galway đã làm bẩn các togs với vạch đích trong tầm nhìn ngày hôm nay và ra khỏi tù vì Armagh didn có đủ để đóng nó ra. Derry là một mặt được tổ chức tốt và hơn một con ngựa lừa khi họ chứng minh vào một ngày khác. Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một sự buồn bã.

 82. Xin chúc mừng Galway, tôi cảm thấy họ là đội tốt hơn nhưng họ sẽ được kiểm tra chắc chắn với quả bóng cao trong tương lai.
  Du lịch an toàn đến tất cả mọi người từ phương Tây vì nó sẽ trở về nhà muộn, thiên đường, đã đọc bất kỳ bài viết nào trước đây nhưng tôi hy vọng ông Geoff không quyết định trò chơi này. Tôi biết anh ấy được những người ủng hộ Mayo xem là một người hâm mộ tuyệt vời nhưng lần duy nhất anh ấy đã cho Kerry một sự rung chuyển công bằng là trong trận chung kết 19. Mong chờ trận chiến này và có thể đội bóng tốt nhất giành chiến thắng, Círraí Abú

 83. Hiệu suất tốt nhất cho đến nay trong năm nay. Chơi công bằng với họ. Đen rất khắc nghiệt nhưng đối phó tốt.
  Vâng, trong đó, rất ít cơ hội bị bỏ lỡ, Kerry trông giống như họ có thể ghi bàn thắng nhưng chúng tôi sẽ thực hiện nó
  Nếu Mayo Doc ở lại đó Kerry Doc có thể đã đi bộ

 84. Làm thế nào bạn có thể không yêu đội này, với tất cả các cuộc trò chuyện trong cuộc chạy đua đã vượt qua thời kỳ Black Card là rất lớn. Một số màn trình diễn tuyệt vời trong nửa đầu. Cầu nguyện cho một chút may mắn để đi theo con đường của chúng tôi trong hiệp hai. Nếu Kerry thay đổi chiến thuật và khiến chúng tôi chịu áp lực thì đó sẽ là một bài kiểm tra lớn về chiến thuật nhưng cho đến nay có thể có bất kỳ khiếu nại nào.

 85. Hession chịu áp lực, cần O hèHora để đến và trở nên chặt chẽ hơn với Geaney. Thẻ đen trên Aido trông thật khắc nghiệt. Vâng trong đó trong nửa đầu.

 86. Chúng tôi rất tốt trong trò chơi này .. Phản hồi rất tốt cho cú đúp của một mục tiêu và thẻ đen .. Thẻ đen trên 29 phút, vì những gì tôi không thấy, nửa đầu là 38 phút làm AOS nên Quay trở lại sau phút đầu tiên của nửa sau .. Kerry nhận được khởi động lại một chút dễ dàng .. nhưng vui mừng với nửa đầu .. Robbie Hennelly không đi lâu, có lẽ vì sự hiện diện của David Moran ở giữa, có lẽ điều này có thể thay đổi trong nửa thứ hai..

 87. Kerry chơi trong thiết bị thứ 2. 20 phút lớn bây giờ để các chàng trai của chúng tôi cố gắng và ở trong đó và hy vọng sẽ làm cho nó trở thành một kết thúc hỗn loạn.

 88. Điều này không phù hợp với câu chuyện truyền thông làm điều đó. Chúng tôi thực sự nên ở phía trước quá. Một vài năm trước, Kevin MC sẽ giương cờ xanh đó.

 89. Muốn thấy Boland Moran và Towey trên sân trong hiệp hai, điều kiện sẽ phù hợp với những cầu thủ này tốt hơn và họ có nhiều khả năng và tốc độ bóng đá hơn. Cần nhiều chất lượng hơn cần thiết. Và người chạy dự phòng để ủng hộ bóng

 90. Kế hoạch trò chơi đang hoạt động. Bây giờ mang vào Boland, Orme và ném vào Mark Moran. Chúng ta cần phải đi cho nó bây giờ. Đánh bom bóng trong cao đến Carney. Chúng tôi cần mục tiêu.

 91. Trò chơi về phía trước của chúng tôi rất tệ, tôi đã bị mắc kẹt vì lời nói. Nó thảm hại. Bất kể chúng ta có chiến thắng điều này hay không.

  Kerry thật khủng khiếp và họ vẫn trông giống như họ sẽ thắng

 92. Trò chơi đi xa chúng tôi, Kerry không ra khỏi thiết bị thứ 2 và chúng tôi đang tự đánh mình. Một số người chơi không tăng quá tốc độ của trò chơi và không bao giờ cất cánh. Cần mục tiêu

 93. Kerry đặt nó lên một cái đĩa cho chúng tôi bằng cách không di chuyển ra khỏi thiết bị thứ 2 và thiên đường phía trước của chúng tôi đã đưa họ. Kerry chỉ cần lên một thiết bị để giết nó

 94. Cùng một người già, cũ, bắt giữ cho thủ môn và tặng bóng /chuyền bóng cho Kerry sau khi làm việc chăm chỉ vô tận, vô nghĩa làm việc chăm chỉ để lật bóng sau đó Waltz lên sân sau đó nhẹ nhàng chuyền bóng cho một cầu thủ Kerry biết ơn và cầu thủ Kerry và cầu thủ Phần tốt nhất là chúng tôi đã làm điều đó tất cả các mùa.

 95. Một cây cầu quá xa với những vết thương
  Chúng tôi cũng cần những ý tưởng mới từ bên lề
  Horan đã là một người hầu tuyệt vời nhưng thời gian của anh ấy thực sự đã diễn ra.
  Ai tiếp theo là câu hỏi

 96. Một ngày rất buồn cho bóng đá Mayo.
  Các chàng trai rất khó khăn, đã tạo ra rất nhiều cơ hội khi trò chơi vẫn còn sống nhưng như mọi khi, không ai đưa bóng lên thanh

 97. Một chiếc đồng hồ khó khăn. Cùng một mayo cũ và thiếu những cơ hội đơn giản. Hoặc rộng hoặc vào tay người giữ. Đã có động lực vào đầu hiệp hai và không làm gì với nó. Không thể đổ lỗi quản lý. Chỉ là lỗi cơ bản trên sân. Kerry hôm nay có thể đánh bại tốt. Họ không có gì ngoạn mục.

 98. Giữ bình tĩnh mọi người. Tôn trọng và quan điểm cần thiết. Welk đã làm Kerry. Comisterations cho các chàng trai của chúng tôi ít nhất là họ đã đánh bại hoàn toàn ra khỏi cổng

 99. Chúng tôi đã có Kerry trên giá 10 phút vào hiệp 2 nhưng chúng tôi có quá nhiều động lực.
  Làm thế nào chúng ta có thể làm với Rod trong khoảng thời gian đó có thể có một kết thúc rất khác.
  Lựa chọn bắn của chúng tôi đã rất kém ngày hôm nay.

 100. Những câu hỏi lớn nhất cần được hỏi - sức mạnh và điều hòa - làm thế nào chúng ta có rất nhiều chấn thương gân kheo. Có gì đó sai ở đó với phòng ngừa và quản lý chấn thương. Và rõ ràng bắn súng là (vẫn!) Một vấn đề lớn. Một số cầu thủ trẻ giỏi đi qua, rất nhiều điều để mong đợi. #Wegoagain

 101. Quên về Rochford, chúng tôi không thể tiếp tục quay lại với các nhà quản lý đã thất bại nhiều hơn một lần trước hết lần này đến lần khác. Donegal đã tàn bạo kể từ khi anh ta tham gia. Thật khó để thấy Horan bước đi. Quá nhiều tham gia để chỉ cần đi bộ. Tôi hy vọng anh ấy đi bộ, nhưng không thể thấy nó xảy ra.

 102. Có cơ hội nhưng những người rộng đi đã hút tất cả niềm tin từ họ. Công bằng mà nói, các chàng trai đã chiến đấu ngay đến cuối cùng mặc dù đó là một nguyên nhân thua cuộc trong 10 phút cuối cùng - nhưng sau đó một lần nữa thiếu chiến đấu không bao giờ là vấn đề. Khó may mắn cho tất cả.

 103. Cillian đã phục vụ chúng tôi tốt. Nhưng tại sao anh ta lại rời đi trong 70 phút? Doesn dường như phù hợp với tốc độ của các trò chơi lớp hàng đầu nữa.

 104. Xin chúc mừng Kerry, Mayo đã chiến đấu hết mình trong hiệp một nhưng tất cả các bóng và bóng rơi xuống trong tay thủ môn khiến chúng tôi phải trả giá. Lời chúc tốt đẹp nhất đến Galway về phía trước. Mayo aren lồng quá xa nhưng chúng tôi cần một huấn luyện viên đã được chứng minh để thiết lập một kế hoạch tại chỗ và nhận được nhiều hơn từ tiền đạo của chúng tôi

 105. Dù thế nào về chấn thương, một số trong số đó mà bạn sẽ thấy trong một trò chơi câu lạc bộ chưa đủ tuổi .. Thật bực bội, Kerry hoàn toàn ở đó để tham gia

  Tỷ lệ chuyển đổi 41% !!! Galway phải có 90 cộng với sớm hơn ??

  Kerry có thể nhấc nó cho Dublin không? Nếu Kerry don lồng nhận (và Clifford đã không phù hợp với 25% hôm nay), và nếu Dublin thực sự đã từ chối, mọi cơ hội sẽ trở lại phía tây ..

 106. Công việc tốt chúng tôi đã bắt được Kerry Cold hoặc Chúa biết điểm số sẽ là gì. .

  Chúng tôi cần một cách tiếp cận mới cũng như chân mới và chạy không chấn thương, hy vọng chúng tôi sẽ có cả ba thời gian cho mùa giải tới.

 107. Một cái búa và Kerry didn thậm chí còn phải chơi tốt. Chúng tôi đang nghiêm túc bận tâm đến tình huống chuyển tiếp. Không ai có sự tinh tế hay bất kỳ sự thông minh nào trong tương lai. Việc thực hiện các cú đánh tỷ lệ thấp nên thường sẽ cho thấy sự thiếu huấn luyện thích hợp, nhưng họ thậm chí còn thiếu những bức ảnh mà một U14 có thể đặt. Công cụ tuyệt vọng. Cho đến khi chúng tôi sắp xếp lối chơi phía trước của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn đi đâu.

 108. Sự thật là chúng tôi đã làm rất nhiều điều tồi tệ ngoại trừ điểm quan trọng nhất. Khi chúng tôi bắt đầu đặt Kerry dưới áp lực nghiêm trọng, chúng tôi cần phải ghi bàn và đánh phía trước. Những quả bóng và những quả bóng rơi vào tay thủ môn đã giết chúng tôi và tinh thần của chúng tôi dần chết vì nhận ra rằng chúng tôi sẽ không giành chiến thắng bắt đầu chìm đắm trong

 109. Thất vọng nhưng không tệ như nó có thể xảy ra nếu tất cả các tin đồn chấn thương hóa ra là sự thật.
  Valiant và hiệu suất tốt từ phòng thủ của chúng tôi.
  Chúng tôi chỉ không thể ghi bàn trong hiệp hai. Tại sao đó là tôi không biết.
  Kerry Kỹ năng phòng thủ?
  Thiếu hai Rod và TC chính của chúng tôi?
  Rod sẽ gây ra vấn đề ở đó ngày hôm nay.
  Tôi cảm thấy có lẽ chúng ta có công việc chuyển tiếp để làm - khi chúng ta thấy Galway và Armagh về phía trước chơi với một hàng phòng ngự đông đúc, có nhiều cách để mở ra không gian.
  Nó luôn luôn khó để mất nhưng chúng ta ở đây. Có lẽ có lẽ chúng ta làm việc về các vấn đề bây giờ.

 110. @Ciaran Dublin sẽ cười khi xem điều đó.
  Họ sẽ giành được Sam dễ dàng. Kerry mặt được đánh giá cao nhất của mọi thời đại IMO. Vô số doanh thu mềm, và chúng tôi tồi tệ hơn.
  Dublin sẽ chuyển bóng 10 lần trong toàn bộ trò chơi. Các chàng trai thích Kilkenny Fenton, vv quá tốt.

 111. Chắc chắn, ngày hôm nay, Rod và Tommy mất tích là một mất mát lớn nhưng nó không có lý do gì. Chúng tôi đã có quá nhiều cơ hội để giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi thực sự hy vọng một số người bảo vệ, Lee, Paddy đang tìm kiếm tiền đạo của chúng tôi trong phòng thay đồ đó. Ruane cũng bỏ lỡ một số người trông nom. Nó không đủ tốt và tôi thực sự hy vọng có một số sự thật được nói giữa 4 bức tường đó.

  Kerry rất trung bình. Chúng tôi thực sự đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời.

  Vào ngày hôm nay, Hiển thị Galway sẽ mất Kerry

 112. Tôi không thích những lời kêu gọi cho người quản lý sau một trận thua khiến mùa của chúng tôi kết thúc nhưng vì lợi ích của bóng đá mayo và hàng chục ngàn người ủng hộ, chúng tôi phải nhận ra rằng đi ngược lại không thể chấp nhận được -called trong quá trình chuyển đổi.
  Không chiến thắng là chấp nhận được nhưng kế hoạch trò chơi hỗn hợp khi nằm ngoài 45 của chúng tôi và không có người chạy trên vai với tốc độ để phá vỡ chúng, chưa kể những cú đánh cuối cùng lãng phí khủng khiếp cho điểm số là khủng khiếp ngày hôm nay. Phòng thủ của chúng tôi đã bị họ bắt gặp làm những gì chúng tôi không bao giờ cố gắng làm với họ.
  Đi ngược lại chỉ là những người ủng hộ bóng đá Mayo chấp nhận. Chúng tôi xứng đáng tốt hơn và những thay đổi đó chỉ có thể đến từ đầu!

 113. Kerry đã thấp hơn mệnh - họ sẽ không còn nghèo lại như vậy

  Điều đáng thất vọng nhất, chúng tôi đã thua một trò chơi trong 10 năm qua, chúng tôi thường sẽ giành chiến thắng

  Cảm giác như một giọng nói mới có thể cần thiết

 114. Chỉ phụ thuộc vào số lượng Dublin đã thực sự được cải thiện so với năm ngoái, hạt gạo

  Dublin của Old sẽ giành chiến thắng dễ dàng, nhưng hãy nhớ rằng họ đã tệ như thế nào vào năm ngoái và họ đã bị xuống hạng trong giải đấu. Họ đã đánh bại bất cứ ai ở Champ

  Nhưng vâng, Kerry rất nghèo, tôi thực sự nghĩ rằng Armagh sẽ đưa họ hôm nay nếu họ gặp họ

 115. Ngày tuyệt vời cho Galway .. có vấn đề trong mục tiêu nhưng tuyệt vời để có nhiều việc phải làm cho một trận bán kết.
  Mayo đã rất ảm đạm trong hiệp hai, một lần nữa câu chuyện có cùng một câu chuyện rộng sau ..
  Jordan Flynn thật tuyệt vời khi các bạn lớn tuổi bị mất tích ..

 116. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được tất cả những điều sai trái về mặt chiến thuật. Chúng tôi đã trộn nó lên rất tốt, đã có Kerry trên Wrack trong một khoảng thời gian trong hiệp hai nhưng không thể đưa nó lên bảng điểm. 12 rộng, một vài quả bóng giảm ngắn. Hession, Orme, Flynn và Carney đều tiến triển tốt. Ruane trở lại hình thức. Chất lượng hơn về phía trước và cũng trở lại. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là sự kết thúc của nỗ lực của Horan, chúng tôi rất thích hành trình .. có lẽ là quá sớm để Andy Moran tiếp quản quyền lãnh đạo, nhưng sẽ rất hấp dẫn khi thấy các sự kiện diễn ra như thế nào.
  Bây giờ chúng tôi phải cổ vũ trên Galway, may mắn thay, họ đã vượt qua dòng

 117. Có lẽ là trò chơi cuối cùng của Kevin MC, tặng màu xanh lá cây và màu đỏ. Một người hầu kiên quyết cho chúng tôi trong 13 năm qua. Sự sụp đổ của trò chơi này sẽ được mổ xẻ và xem xét trong nhiều tháng, vì vậy, hãy để không có súng. Hy vọng AOS và Lee ở lại trong một năm nữa

 118. Nếu Horan vẫn còn, sẽ không có gì thay đổi.
  Đó là vấn đề lớn nhất. Quên tất cả những điều vô nghĩa về các chiến dịch truyền thông xã hội, v.v.
  Có một trần nhà rõ ràng như vậy cho phong cách bóng đá của anh ấy. Nó xảy ra hàng năm. Tất cả chúng ta có thể nhìn thấy nó.
  McDonald cũng đang làm gì trong thiết lập? Trò chơi về phía trước của chúng tôi rất chậm, bên và cùn, nó rất buồn khi xem.
  Điều đó thậm chí còn chấp nhận rằng Horan Ball khiến chúng tôi mang nó vào giao thông mỗi lần. Tôi vẫn nghĩ rằng mặc dù vậy, tiền đạo vẫn có thể sáng tạo hơn khi được bao quanh bởi các cơ thể.
  Ngoài ra tại sao Carney bị cất cánh?

 119. Hạt gạo - Dublin có khả năng bị thiếu Con và McCarthy trong trận bán kết, vì vậy tôi sẽ rất chắc chắn. Không có con nói riêng, tôi nghĩ rằng họ không phải là ghép trước mặt trước.

 120. Tôi xin lỗi khi nói nhưng đó chỉ là công việc không giữ được đủ tốt sau bốn năm.
  MGMT mới cần thiết.
  Mở rộng ở phía sau và không có playbook ở phía trước. Giảm xuống chậu.

 121. Có cơ hội của chúng tôi sau nửa thời gian nhưng một số nỗ lực hoàn toàn gây sốc. Một số người chơi chỉ cần đi tất cả chức vô địch này. Matty Ruane rất nghèo trở lại ngày hôm nay và Steven Coen không ở các cuộc đua vào lúc này. Đã nhận được một cú đá ngày hôm nay được tiến hành trông giống như một con cáo đã bị đèn. Kerry lật chúng tôi và ghi bàn. Trò chơi với 20m còn lại.

 122. Tiền đạo bản năng tốt nhất mà tôi thấy trong Giải vô địch câu lạc bộ năm ngoái là Colm Moran và anh ấy thậm chí không ở trong bảng điều khiển.

 123. Cuối cùng, đã đi ra ngoài với một tiếng thút thít và trò chơi đã ở đó cho những câu chuyện cũ, cùng một người có thể đá nó qua quán bar, tôi nghĩ rằng một sự thay đổi là cần thiết nhưng tôi nghĩ rằng nếu Horan muốn một năm nữa thì anh ta nên lấy nó.

 124. Tất nhiên, chúng tôi đã có đủ cơ hội để giành chiến thắng nhưng chúng tôi đã có tiền đạo để ghi bàn, vì vậy thực tế hai tiền đạo tốt nhất của chúng tôi bị thương đột nhiên không phải là lý do, không chơi một phần !? Chúa Giêsu khi chúng ta mất rất nhiều người đấu tranh để tham gia vào bộ não của họ

 125. Chúng tôi thực sự cần một cách tiếp cận mới ở cấp độ quản lý. Có ai sẽ không thích người ngoài là người quản lý mới không? Tôi biết nó đã làm việc trong quá khứ, không có nghĩa là nó là cách sai lầm. Tôi đã thuyết phục rằng chúng tôi có những người chơi, chỉ cần một cái nhìn mới có thể tạo ra sự khác biệt.

 126. Khó may mắn cho người chơi Mayo, Back & Midfield đã chơi rất tốt, tuy nhiên tiền đạo rất tệ, đá bóng vào tay thủ môn là tội ác khiến Kerry rời xa và họ ghi bàn mỗi lần, trò chơi kết thúc, họ đã cố gắng hết sức.

 127. @Grain của gạo - đồng ý 100%. Tại sao nhân danh tất cả những gì là thánh là Colm Moran không ở bên cạnh. Anh ấy là người chuyển tiếp tốt nhất trong quận. Việc anh ấy không phải là một phần của thiết lập là ô nhục.

 128. Các bạn, tôi cảm thấy chúng ta cần phân tích lý do tại sao tiền đạo aren ghi bàn. Nó không chỉ là một lý do một mình.
  Vâng, tiền đạo của chúng tôi cần phải cải thiện chắc chắn. Độ chính xác chính xác độ chính xác.
  Nhưng tôi đã tự hỏi Kerry có thay đổi thiết lập phòng thủ của họ trong hiệp hai không? Điều đó đã đóng một vai trò?
  Có phải chúng ta đang thiếu * động lực, gây ra vấn đề * chuyển tiếp, đặc biệt? Chúng ta cần nhiều hơn trong số họ.
  Phong trào Rod và TC khác với những người khác.

  Có lẽ chúng ta cũng cần nhấn mạnh các chuyên gia về phía trước trái ngược với những người chơi có thể đa chiều. Tôi nhìn vào một số tiền đạo trong trò chơi đầu tiên với tư cách là chuyên gia về phía trước (không có ý nghĩa để so sánh nhưng chỉ cần xem các ví dụ khác). Một điều chúng tôi đã đặt cược vào năm qua hoặc hai là người chuyển tiếp, người bảo vệ, cố gắng tạo doanh thu ra khỏi phòng thủ. Đây có phải là thứ mà chúng tôi muốn đặt cược rất nhiều? Đây không phải là đặc biệt ‘chuyên gia về phía trước lãnh thổ. Nó cân nhắc mọi thứ ở đây.

  Hãy để cố gắng bẻ khóa này. Chúng tôi nợ nó cho chính mình.

 129. Điều tích cực duy nhất tôi có thể nghĩ đến là sự chú ý sẽ diễn ra trong các sự cố trò chơi trước đó chứ không phải của chúng ta

 130. @Ontheditch… Tại sao bạn nói Orme đang tiến triển tốt. Anh ấy đã làm gì? Anh ấy đã ghi được bao nhiêu trong Giải vô địch năm nay? Hãy sửa cho tôi nếu tôi sai nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy đã ghi bàn.

  Ruane trở lại hình thức ?? Anh ấy đã có một số nhớ khủng khiếp ngày hôm nay. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã chơi tốt. Flynn đã làm.

 131. Tôi cho một người tự hào về mỗi người trong số họ. Bị đóng đinh với thương tích và mất hình thức từ một số cá nhân nhưng những người này đã không ngừng dừng lại. Họ đã đến 3 Chung kết Quốc gia cuối cùng. Dublin đã đến một. Tyrone đã đến một và Kerry đã đến một và một số bạn không có yếu tố mệt mỏi và chấn thương vào phương trình. Sau nửa thời gian, chỉ có một điểm trong đó và Mayo đứng đầu. Đã tạo ra vô số cơ hội nhưng bỏ lỡ hầu hết. 2 người nổi bật của chúng tôi đã bị thương và nếu họ có sẵn, tôi rất chắc chắn rằng chúng tôi đã có điểm số cần thiết. Những chàng trai này xứng đáng được nghỉ ngơi và một chút hiểu biết từ những người ủng hộ đòi hỏi quá nhiều.

 132. LADS - Hai tiền đạo đó đã ở trên sân trong trận chung kết năm ngoái và đó là câu chuyện tương tự. Trong thực tế, trò chơi này đã diễn ra rất giống với trận chung kết. Conroy có tiềm năng nhưng anh ấy vẫn đang tiến triển rất nhiều. Không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ thay đổi ồ ạt mọi thứ khi anh ấy trở lại, đặc biệt là nếu không có huấn luyện về phía trước đang diễn ra.

 133. Vâng, tôi đồng ý, Walter. Chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội để giành chiến thắng. Chiến thuật hoạt động tốt ở chỗ chúng tôi tạo ra cơ hội ghi điểm tốt. Và không có đội ngũ quản lý nào có thể lập pháp cho cơ hội bị thiếu. Không có lời bào chữa nào, nó trở lại bảng vẽ, nhưng có những điều tích cực

 134. Tony McEntee, Andy Moran + một huấn luyện viên phòng thủ sẽ là sở thích của tôi cho một đội MGT. Jimmy McG
  Cũng là một lựa chọn tốt.

 135. Tiền đạo của chúng tôi không đủ tốt nếu không có Odonoghue và Conroy. Không phải lỗi của người quản lý. Không phải tất cả người chơi đều có sẵn.

 136. Đã bỏ lỡ cơ hội của chúng tôi trong quý 3 và một số tên tuổi lớn nên bị khuất phục ở giai đoạn đó.
  Có ổn không khi hỏi tại sao O hèHora được đưa vào khi chúng tôi 6 tuổi?
  Chúng tôi đã có cơ hội của chúng tôi nhưng một lần nữa bỏ lại họ.
  Dù sao thì sự chờ đợi tiếp tục.
  Chúc may mắn cho những chàng trai nhỏ trong trận chung kết, chúng là một nhóm hùng mạnh.

 137. Rất nhiều lần bỏ lỡ là những bức ảnh botts do MGMT đã thất bại trong việc huấn luyện một vở kịch các cuộc tấn công.
  Chủ yếu trên MGMT.

 138. Tôi không thể đổ lỗi cho Horan vì không có khả năng đá điểm số cơ bản. Giống như, vụ nổ súng của chúng tôi hôm nay là cấp 3 cấp độ tốt nhất. Khủng khiếp.

  Horan đã thực hiện một núi công việc cho Mayo. Nhưng nó đã đi một chút cũ? Tôi quyết định không biết nhưng hình thức đã rất kém trong năm nay. Và don lồng bất cứ ai nói về giải đấu. Giải đấu không có gì

 139. @ Mayonaze. Orme đã thấy rất ít thời gian trò chơi, nhưng đã tạo ra một tác động ngay lập tức ngày hôm nay thiết lập một số điểm cho Flynn. Anh ấy là một cầu thủ câu lạc bộ xuất sắc cho Knockmore và sẽ chuyển đổi hình thức đó thành các buổi biểu diễn của quận, tôi không còn nghi ngờ gì nữa. Carney và Towey cũng vậy. Tương lai tươi sáng, mặc dù có thể mất một chút thời gian. Ruane rất cố gắng, có lẽ rất tự tin sau một mùa rất trung bình. Nhưng theo tôi, anh ấy đã vượt qua rất nhiều công việc tốt hôm nay

 140. Kerry sẽ giành được All Ireland, rất nhiều chỗ để cải thiện- Dublin mà không có McCarthy & có thể là Con, Kerry sẽ đặt chúng vào thanh kiếm

 141. Kerry ghi được cơ hội dễ dàng hơn chủ yếu là ra khỏi một vở kịch.
  Như Dublin.
  Chúng tôi không có playbook.
  Các cuộc tấn công adhoc cá nhân.

 142. Bất cứ ai nghĩ rằng TC và Rod sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn ngày hôm nay với số lượng sở hữu và cơ hội chúng tôi có tất cả những gì bạn có thể làm là cười thực sự.

 143. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình ngày hôm nay nhưng vì hầu hết nghĩ rằng việc mất hai tiền đạo tốt nhất của chúng tôi là quá nhiều. Đi dễ dàng trong đội và bên lề rất nhiều đã đi ngược lại với chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi sẽ trở lại.

 144. Tôi đồng ý với JP tổng thể - đó là chiến thuật.
  Bạn có thể huấn luyện làm việc chăm chỉ và chiến thuật cho người chơi nhưng bạn có thể huấn luyện tiền đạo Nous và Guile. Bạn cũng có thể huấn luyện Pace Pace. Cặp đôi thiếu các thuộc tính đó với chiến thuật xấu và bạn nhận được loại kết quả này.
  Trong trung bình đến dài hạn, tôi thực sự rất tự tin, chúng tôi sẽ sớm giành được All Ireland.
  Nhưng nó đã thắng được dưới thời James Horan. Bạn có thể đưa nó đến mộ.
  Hai trong số những tích cực lớn mà tôi đã lấy từ hôm nay là
  (A) Jordan Flynn là một lựa chọn chính hãng ở cánh về phía trước. Tôi thực sự thích trò chơi của anh ấy và anh ấy là một phần quan trọng của tương lai. Anh ấy sử dụng bóng rất tốt với Kickpassing và có lẽ là điểm số tầm xa chính xác nhất của chúng tôi. Tôi muốn chúng tôi trở nên ít phụ thuộc vào điểm số tầm xa nhưng ngày nay là một vấn đề khác.
  (B) Mullin có thể làm một công việc trên Clifford cho chúng tôi trong tương lai. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có khả năng chứa anh ấy. Lần duy nhất Clifford rời khỏi dây xích là khi Durcan đánh dấu anh ta cho mục tiêu. Tất nhiên, tất cả những lời bào chữa về việc Clifford bị thương sẽ bị trút ra nhưng anh ấy đã trông quá bị thương với tôi.

 145. Tôi không thể thấy làm thế nào Rod và chuyển động của anh ấy sẽ không tạo ra sự khác biệt (tuy nhiên lớn hay nhỏ) trong hàng phòng thủ Kerry ngày nay. Lads của chúng tôi không thể vào hoặc tạo không gian. Rod sẽ kéo ai đó ra khỏi vị trí và mở một túi.

 146. JP tuyên bố đó có thể có giá trị của chúng tôi đã có Rod và TC trên sân, cả nước biết rằng chúng tôi đã kéo dài các lựa chọn tấn công. Dễ dàng phải phê phán

 147. Rất nhiều người sói bỏ lỡ những người sói chết tiệt hoặc họ rất nghèo .. tất nhiên sẽ phù hợp với câu chuyện về việc quản lý là không biết gì mà một số người ở đây thích đạp xe. Tôi đồng ý rằng có lẽ đội ngũ quản lý này đã đi xa nhất có thể nhưng đụ tôi một số người ở đây yêu thích họ vì mọi thứ, họ đã đổ lỗi cho một số người bỏ lỡ ngày hôm nay!

 148. Chính xác là JP giống như chúng tôi đã đến đường 45 yard và không biết phải làm gì tiếp theo và không ai chạy vai để tạo ra sự chồng chéo.

 149. Mọi người đề nghị Jim McGuinness nên đi theo anh ta, người không được nêu tên trên Twitter và để lại cuộc trò chuyện nghiêm túc với diễn đàn này.
  Tôi nghi ngờ Jim McGuinness có thể kể tên 10 câu lạc bộ GAA ở Mayo nhưng chúng tôi muốn anh ấy quản lý đội của chúng tôi từ nhà của anh ấy trong Glenties, cách đó 4 giờ?
  Làm ơn thực sự.
  Có một lý do tại sao chỉ có một người quản lý trong lịch sử đã giành được Sam Maguire Cup từ bên ngoài quận nhà của mình.

 150. @Mayonaze: Nếu bạn không đổ lỗi cho Horan về việc không thể đá điểm số cơ bản, thì ai chịu trách nhiệm? Một chất lượng tiền đạo trong ngày của anh ấy. Anh ấy là người quản lý. Cải thiện chúng hoặc có được một huấn luyện viên chuyển tiếp để cải thiện. Một chút sự phụ thuộc quá mức vào việc giải phóng chiến thắng cũng có thể làm được nhiều điều cho sự tự tin. Không chỉ trong thời Horan.

 151. Jez, nếu Aidan, Kevin Mac, và thậm chí Leroy muốn nghỉ hưu, người có thể đổ lỗi cho họ, và họ xứng đáng có quyền treo đôi giày của họ một cách duyên dáng.
  Nếu một người quản lý mới đến với những ý tưởng mới, thì đó phải là một sự xây dựng lại thực sự (không chỉ là sự chuyển đổi được gọi là, điều này có nghĩa rõ ràng là cùng một cái cũ, cùng cũ).
  Một sự nhấn mạnh đúng đắn vào việc hoàn thiện chuyển tiếp phải là một phần của Mayo mới. Nó quá dễ dàng cho các nhà quản lý khôn ngoan hơn về mặt chiến thuật để chống lại việc ghi điểm tốt của chúng tôi.
  Ah Jez, chúng ta phải thấy một cách chơi trò chơi mới và tốt hơn khi nhìn thấy chúng ta trên dòng duy nhất quan trọng.

 152. Chỉ trong cửa. Trận chiến giữa chúng tôi và Armagh rất nhiều lỗi không bị trừng phạt nhưng chúng tôi vấp ngã nhưng là đội tốt hơn. Mulkerrins vắng mặt ở 3 gây ra vấn đề lớn. Mayo tôi nghĩ là tốt trong đó nhưng một vài điều xấu xa đã hút cuộc sống trong thử thách của bạn. Phải lấy chúng nhưng Kerry không trông tuyệt vời, sẽ rất thú vị khi xem cách họ đi agin.

 153. Tom O hèSullivan chạy bạo loạn trong tương lai ngày hôm nay. Cillian đã cố gắng hết sức để theo kịp anh ta, nhưng thiếu tốc độ không may. Cillian không bao giờ nên để lại một người với anh ta trong dòng 13M của chúng ta. Đó chỉ là quản lý tàn bạo, lập kế hoạch hoặc cả IMO. Bạn sẽ không thấy Clifford bảo vệ trong quảng trường của chính mình. Khi điểm đánh dấu của anh ta tiến lên, một người khác nhận trách nhiệm để che chở. Mayo dưới thời Horan chưa bao giờ có bất kỳ kế hoạch phòng thủ nào người đàn ông trên người đàn ông. Họ dường như có một kế hoạch tấn công cho vấn đề đó. Người ta tự hỏi kế hoạch nào nếu có bất kỳ quản lý đó thực sự đang cố gắng để họ thực hiện trong các trò chơi. Có thể có một, nhưng tôi không thể nhìn thấy nó.

 154. Lý do hạt gạo là Dublin và Kerry, người có 67 AI giữa họ thuê nội bộ vì họ có đủ ứng cử viên nội bộ với chiến thuật.
  Mayo không có ứng cử viên với chiến thuật cần thiết và sáng tạo.
  Cũng trong tương lai nên có 3 vai trò bắt buộc: quản lý, huấn luyện viên phòng thủ, huấn luyện viên tấn công.
  Đây là cấu trúc trong NFL và bóng bầu dục

 155. Rất thất vọng trong hiệp hai. Kerry không nhìn trước chúng tôi như vậy nhưng đã nắm lấy cơ hội của họ. Chúng tôi đã nhìn ra ý tưởng từ quý thứ ba từ rất sớm. Cuối cùng chạy ra khỏi đường. Có thể bỏ qua tất cả các chấn thương nhưng tất cả những điều này sẽ trở lại giếng trở nên tồi tệ hơn mỗi năm

 156. Hãy để đối mặt với những người đó, làm tốt cho các cầu thủ và quản lý vì đã cố gắng hết sức ngày hôm nay và giải cứu mùa giải.

  Cảm ơn ban quản lý trong vài năm qua, thời gian cho một sự rõ ràng rõ ràng của chúng tôi, quản lý và một vài người lớn tuổi.
  Chúng tôi đang tức giận chống gió nếu để những người hiện tại tại chỗ.

 157. Chà, sau một nửa đầu khá tốt, giai đoạn thứ hai đã gây sốc. Chúng tôi đã ở trong trò chơi lúc 50 phút nhưng có một loạt ba hoặc bốn rộng từ 40 mét, khi thực sự chúng tôi nên cố gắng làm việc bóng. Lựa chọn bắn là một vấn đề lớn trong năm nay, vì thiếu Pace trong dòng tiền đạo của chúng tôi (hy vọng Rod và Tommy có thể đúng vào năm tới).

  Chúng tôi dường như mờ dần rất nhiều sau những điều đó, điều mà tôi không mong đợi vì thường thì mức độ thể lực của chúng tôi rất tốt.

  Tôi đồng ý rằng đó có lẽ là thời gian cho một sự thay đổi, nhiều như JH là một người hầu tuyệt vời cho bóng đá Mayo. Chúng tôi đã có một cuộc khủng hoảng chấn thương trong năm nay nhưng chúng tôi đã tránh xa việc chiến thắng Sam trong nhiệm kỳ thứ hai của mình.

  Có một số nhà quản lý có sẵn ngoài kia với All-Irelands trên CV của họ, từ Jim McGuinness đến Eamon Fitz đến Stephen Rochford đến Jim Gavin đến Conor Counihan. Kevin McStay, Joe Kernan và Pete McGrath cũng

  Tôi không nói rằng tất cả trong số họ đều thực tế, nhưng Jeez chúng ta có thể lập một danh sách rút gọn và hỏi.

  Tôi đã thích Dubs và Derry để tiến vào trận chung kết bây giờ, đặc biệt nếu D. Clifford tiếp tục bị chấn thương dai dẳng.

 158. Và bạn sẽ chọn John, số tiền về phía trước 'là những người chuyển tiếp tốt nhất trong quận' không có trong bảng điều khiển không thực tế cho một số.

 159. @mayonaze ??- Tôi quên mất Eugene McGee. Chính anh ấy và Omahony. Đó là nó. Không ai trong 20 năm qua.
  Người quản lý Mayo phải sống trong quận hoặc ít nhất là gần gũi và tham gia rất nhiều vào bóng đá câu lạc bộ ở Mayo trong những năm gần đây.
  Chúng ta cần bao nhiêu Messiahs thất bại để chứng minh điều này?
  McGuiness sống hàng giờ từ Mayo. Anh ấy không phải là một lựa chọn đáng tin cậy.

 160. Lần thứ hai chỉ làm việc trong Mayo, đây là lần thứ ba nó được thực hiện, với lần thứ hai trở nên tồi tệ hơn lần thứ nhất.
  Đó là một hành trình tốt nhưng chúng ta cần một cách tiếp cận mới.

  Hôm nay tôi đã đi đến trò chơi vì tôi đoán kết quả sáng nay.
  Màn hình nửa thứ 2 là tồi tệ nhất trong nhiều năm và để xoa muối vào vết thương, quản lý Mayo đã mang đến một anh chàng lớn tuổi trong vài phút cuối.

 161. Hãy giữ. Hãy đặt những người đổ lỗi cho James Horan vì không có khả năng ghi bàn của chúng tôi, xin vui lòng giải thích lý do. Anh ấy không có thẩm quyền ngừng chơi và nói rằng bây giờ hãy đá bóng giữa các bài viết ngay trước mặt bạn. đây là cách mà nó được hoàn thành"

  Thực tế là Mayo chưa bao giờ trong thời gian của tôi có chất lượng chuyển tiếp. Và vẫn còn don.
  Họ có thể đã có một hoặc hai nhưng không bao giờ nữa.

  Chỉ cần nhìn vào số lượng ảnh mà Kerry có và số lượng được chuyển đổi. So sánh điều đó với Mayo. Bạn sẽ nhận được câu trả lời.

 162. Trò chơi đã xuất hiện khá nhiều như mong đợi Kerry sẽ tốt hơn nhưng rất nhiều chàng trai của chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Thông thường, những thất bại cũ của chúng tôi đã trở lại để ám ảnh chúng tôi, chúng tôi không có điểm nào. Bạn có thể đổ lỗi cho các chiến thuật tất cả những gì bạn muốn nhưng chúng tôi đã tạo ra vô số cơ hội và đá những khoảng trống xấu và rơi vào tay thủ môn và những điều này hút cuộc sống của một đội. Nó sẽ phù hợp với một số chương trình nghị sự của người dân để đổ lỗi cho quản lý (vật tế thần thông thường khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp) nhưng ban quản lý có rất nhiều thứ ngay hôm nay không giống như tiền đạo của chúng tôi. Vấn đề cũng là lưng của chúng tôi đã không có điểm số ngoại trừ Coen. Không có Conroy và Coen về phía trước của chúng tôi là yếu. Không phải là một cái cớ, đó là một lý do.

 163. Có rất nhiều người được nói đến, hy vọng nó sẽ hữu ích, trong vài tháng tới. Tôi khen ngợi các chàng trai và quản lý cho nỗ lực của họ, như mọi khi. Mayomen tốt! Bây giờ có lẽ chúng ta có thể nghỉ ngơi.
  Nhưng tôi cũng muốn chỉ ra những màn trình diễn tốt.
  Tôi nghĩ Oisín Mullin và Enda Hession đã chơi một cách xuất sắc ngày hôm nay. Bạn cảm thấy an toàn, đặc biệt là trong trường hợp của Hession, và điều đó không nhận được gì từ Oisín. Như một poster ở trên cho biết, nó rất tuyệt, chúng tôi đã tìm thấy một điểm đánh dấu tốt cho D Clifford.
  Stephen Coen hôm nay đã tốt hơn. Và ghi bàn.
  Eoghan McLaughlin là một người giải đấu tuyệt vời!
  Jordan Flynn là một đôi tay an toàn và có thể ghi điểm.
  Conor Loftus có thể ghi điểm.
  Aidan từ điểm dài - Wooohhhooooooo !!!!!
  Jack Carney có nhiều lời hứa tuyệt vời. Yêu thích nhìn thấy anh ấy trong năm nay. Hãy cùng xem nhiều hơn từ anh ấy và làm việc với anh ấy để phát triển. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể gây chết người và đó là những gì chúng tôi muốn.
  Chúng tôi đã làm rất tốt ngày hôm nay.
  Mattie hôm nay đã tốt hơn nhiều.

 164. Tỷ lệ chuyển đổi 41 phần trăm là thảm hại, đặc biệt là nhìn thấy ít nhất 5 hoặc 6 cơ hội không nên bỏ qua ở bất kỳ cấp độ nào ngay cả khi chưa đủ tuổi. Một số kickers didn thậm chí còn có một điểm đánh dấu áp lực tại thời điểm đá. Mỗi người bỏ lỡ xấu giống như một điểm đối với phe đối lập. Khó có thể thấy cách quản lý có thể bị đổ lỗi khi người chơi thiếu cơ hội đơn giản từ 30 mét. Hãy nhớ rằng nếu những cơ hội này được thực hiện thì có cơ hội chiến thắng tuyệt vời và ban quản lý là tuyệt vời

 165. Mayo88 - Hôm nay tôi đã đi chơi trò chơi vì tôi đoán kết quả sáng nay. Bạn là một số người ủng hộ. Doc khá rõ ràng của nó đã được đưa vào như mùa trước của anh ấy. Một lời cảm ơn và sự thừa nhận từ Horan và chơi công bằng cho anh ấy vì đã làm điều đó. Đội ngũ quản lý này và người chơi nợ chúng tôi không có gì. Hiệu suất tuyệt vời ngày hôm nay từ nhiều người chơi. Tiền đạo của chúng tôi không thể ghi điểm đó là lỗi của họ hơn Horans. Lên mayo.

 166. Vâng, để giành chiến thắng chỉ một lần, tôi cũng nhận thấy điều đó. Lưng của chúng tôi đã không ghi điểm hôm nay trong chính.
  Một chiến thuật Kerry đã làm việc? Hoặc cái gì khác?

 167. Thất vọng là một cách đánh giá thấp !!

  Cảm giác như một đội cũ sẽ có Defo giành chiến thắng. Kerry đi quá mức.

  Tất cả những gì tôi có thể hỏi và cầu nguyện là các thành viên có kinh nghiệm của chúng tôi quyết định ở lại và không nghỉ hưu. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng !!

 168. @to giành chiến thắng chỉ một lần.

  Cái đinh trên đầu. 11 bức ảnh rộng và 3 hoặc 4 phát vào tay người giữ. Chuyển đổi bắn của chúng tôi là 41% và điều đó đã giết chết chúng tôi.
  Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ khác ngay và sau 50 phút, chúng tôi đã bỏ lỡ 3 cơ hội tốt sẽ ra khỏi chúng tôi trước khi đến nhà.
  Bất cứ điều gì mọi người suy nghĩ của người quản lý tối nay không ai có thể lập pháp cho một số người bỏ lỡ đó.
  Điều chính bây giờ là đưa Ryan và Tommy C trở lại tập thể dục đầy đủ cho mùa giải tới.
  Vẫn còn rất nhiều tích cực trong tương lai.

 169. Tại sao Carney được đưa ra khỏi.
  Hầu hết tất cả chúng ta đã tích lũy được rất nhiều chấn thương trong một mùa? Cũng ở đâu tin đồn chấn thương Mullin phát ra.
  James nợ chúng tôi không có gì nhưng anh ấy không còn gì để mang đến trò chơi này.

 170. @Travelling Wilbury,
  Vâng, tôi đã nói cảm ơn các cầu thủ và quản lý cho tất cả những ngày tuyệt vời kể từ năm 2011.
  Nhưng chúng ta biết sâu sắc rằng một cách tiếp cận mới là cần thiết trong hậu quả của thất bại này.
  Vấn đề trước đây chưa bao giờ biến mất, Mayo về phía trước không thể có đủ điểm để giành chiến thắng trong ngày.

 171. Trong khi đáng thất vọng hôm nay nghĩ rằng thiết lập đã biến mất và thiếu Conroy và Rod didn giúp đỡ vấn đề. Nhìn chung nghĩ rằng tương lai là những ý tưởng chiến thuật mới tươi sáng cần thiết với các chấn thương để làm sáng tỏ và các chàng trai như Carney, Flynn và Hession, v.v.

 172. Khởi động lại cần thiết, chúng tôi thực sự nhớ Rod và TC quá nhiều. Carney đã giành được bóng khó khăn trong suốt mùa hè nhưng dường như chưa bao giờ có sự hỗ trợ. Chuyển tiếp sẽ được tự mình rút ruột. V Mùa nghèo cho họ. Backs và tiền vệ không quá tệ, ngoại trừ Ruane, người đã mất niềm tin bắn súng

 173. Horan đã chọn sai đội. Aidan O hèShea không nên được chọn. Cillain và McLoughlin không có tốc độ nữa nhưng có thể tha thứ cho việc lựa chọn Cillain. Trò chơi trẻ tuổi. Không lấy điểm số của chúng tôi đã hút cuộc sống của chúng tôi. Kerry xứng đáng với chiến thắng nhưng có thể đã gần gũi hơn. Horan đã phục vụ chúng tôi tốt nhưng cần phải đi. Anh ta phụ thuộc quá nhiều vào người bảo vệ cũ.

 174. Khó may mắn cho các chàng trai của chúng tôi. Phải nói rằng không ai ra ngoài chơi xấu hoặc thua một trò chơi. Chấn thương đã không giúp đỡ trong năm nay nhưng nửa sau đó là thảm hại. Chúng tôi cần thiết lập lại tổng số.

 175. Crazy Day với trò chơi Galway Armagh rất thất vọng một lần nữa đối với chúng tôi, cường độ chúng ta nghe thấy trên sân tập? Nửa sau, các cầu thủ mệt mỏi/bơ phờ. Huấn luyện viên chuyển tiếp ở đâu? Ý tôi là một đội ngũ cơ sở sẽ đặt một số điểm trong số họ - đây là đội hàng triệu euro. Có bất kỳ phương tiện truyền thông địa phương nào sẽ hỏi về những chấn thương vô tận? Nó cảm thấy kết thúc của một kỷ nguyên cảm ơn James - đã đến lúc phải bước đi. Chúng tôi cần một giọng nói mới ở bên lề và mới mẻ.

 176. Chào mọi người,
  Giống như mọi người ở đây tôi thất vọng nhưng không bị sốc, chúng tôi không bao giờ rời khỏi bẫy trong năm nay. Giống như chúng tôi là những người ủng hộ, người chơi cần nghỉ ngơi. Họ sẽ nhận được nó ngay bây giờ trong sáu tháng. Nó sẽ rất xứng đáng. Đó là sớm để nói về việc nghỉ hưu và thay đổi quản lý, hội đồng quận có thể thay đổi và họ có thể không tôi nghĩ James xứng đáng với một vết nứt khác trong ba năm nữa. Vẫn còn rất nhiều tài năng trong quận. Colm Hanley từ Ballaghaderren tấn công tôi như một cầu thủ có thể được đưa trở lại. Hai người chơi bị thương, cũng vậy. Chúng tôi sẽ làm cho nó đúng.
  Cảm ơn đội vì những nỗ lực của họ trong năm nay

 177. Thật đáng thất vọng nhưng mong đợi nếu chúng ta thực sự nhìn về phía trước, chúng ta đã tốt hơn Kerry từ 1 đến 9, trả trước tôi sợ 0 nếu đội của chúng ta bắt đầu cho Kerry.

  Cũng thất vọng trong blog gần đây không còn nhiều nội dung nữa, podcast kỳ lạ và nghỉ ngơi sau các paywalls,
  Rất nhiều cảm biến nếu bạn không có quan điểm tương tự.

 178. IV đã nghe mọi người bảo vệ Horan bằng cách nói rằng anh ấy đã mang đến rất nhiều cầu thủ trẻ trong vài năm qua. Theo như tôi biết, rất nhiều người trong số Mayo Stalwarts đã nghỉ hưu nên bất kể người quản lý là người chơi trẻ hơn sẽ phải được chọn để thay thế những người chơi đã nghỉ hưu. Ngoài ra, một vài trong số những người chơi trẻ mà mọi người nói về đã giành được danh hiệu U21 All Ireland vào năm 2016, khiến họ 27 tuổi trong năm nay. Họ có thực sự là những cầu thủ trẻ?

 179. Lễ kỷ niệm mayo,

  Nhìn chung, một trò chơi rất đáng thất vọng cho Kerry nhưng cuối cùng chúng tôi đã vượt qua.

  1.3 cho Clifford rõ ràng trên một chân.

  Nó phải rất bực bội đối với Keegans và Durcans, những người làm việc rất khó để nhìn thấy vụ nổ súng kém như vậy.

  Nhìn Rod và Conroy trên sân và Mayo sẽ chơi Dublin trong 2 tuần.

 180. Không đủ ghi bàn về phía trước vang lên ngày hôm nay và sự nghi ngờ của nó nếu O hèDonogue, Conroy đã có sẵn nếu Kerry chiến thắng nhưng dừng lại nhưng lề chắc chắn sẽ ít hơn.

  Một số tín dụng phải đi theo cách bảo vệ Kerry. Có phải họ đã từ bỏ nhiều nếu bất kỳ cơ hội mục tiêu nào vào năm ngoái khi bị Tyrone đánh bại, họ đã thừa nhận 3 vì vậy sự cải thiện là có cho họ dưới thời Jack O hèConnor.

  Có lẽ là kết thúc của kỳ Horan thứ 2 bây giờ, tiếp theo ở đâu? Ai biết được nhiều người nghỉ hưu được mong đợi và rất nhiều cầu thủ trẻ đi qua vẫn cần một hoặc hai năm sức mạnh và điều hòa trước khi tạo ra bất kỳ tác động có ý nghĩa nào trong chức vô địch.

 181. Lời tuyên bố cho tất cả trên blog này, đó là một buổi chiều không thoải mái từ góc độ Kerry để đặt nó một cách nhẹ nhàng. Các điều kiện chắc chắn làm vấy bẩn các vùng nước liên quan đến việc thực hiện các kỹ năng cơ bản và nó ảnh hưởng đến cả hai đội. Tôi không thể tin rằng số lượng doanh thu mà cả hai bên đều giành chiến thắng và thua do kết quả của các slide, thác và hoa bia bóng không thể đoán trước. Khi Mayo đến trong một điểm của chúng tôi, tôi thực sự đã bắt đầu thấy trận chiến này như một ngày tiếp đất như trò chơi Tyrone năm ngoái. Tôi đã nhìn thấy trò chơi trở lại nhưng có vẻ như chúng tôi đang cố gắng đưa bóng vào lưới Mayo và như năm ngoái chúng tôi đã bị lật lại vào thời điểm hoàn thành quan trọng.

  Rất may cho chúng tôi Mayo đã thất bại trong việc trừng phạt chúng tôi từ quá nhiều cơ hội đã được trao cho họ và chúng tôi đã đạt được một số ít từ các doanh thu không bị ép buộc không kém từ góc độ Mayo. Như đã nói ở trên Kerry đã ở đó để lấy ngày hôm nay và như tôi đã nói rằng tôi đang sợ bộ cân bằng vì tôi rất sợ tiếng gầm mayo thường lái xe và truyền cảm hứng cho các chiến binh Mayo. Thành thật mà nói, tôi đã ngạc nhiên khi nó không bao giờ thành hiện thực khi các ngươi có động lực với các mẫu chơi bất ổn rõ ràng từ Kerry có lẽ đó là sự căng thẳng của dịp này, tôi nhớ trò chơi được vẽ trong '14 và Boyler Keegan và Higgins lái thanh kiếm, Axe và Spear vào The Đội Kerry và là kết quả của những người ủng hộ điếc tai, những người có khán đài run rẩy với sự nhiệt tình và tiếng khóc chiến tranh.

  Tôi chắc chắn những cảm xúc đang chạy cao nhưng tối nay không phải là đêm để chọn một quản lý mayo mới trên blog này hoặc ở nơi khác, James Horan có thể đá bóng qua quán bar một phần tư thế kỷ trước nhưng hôm nay anh ta chỉ có thể tin tưởng vào khả năng Trong số các cầu thủ, anh ta đưa chiếc áo để hoàn thành kết thúc yêu cầu mà anh ta cần.

  Có lẽ các bạn cần một sự thay đổi ở vị trí lãnh đạo nhưng tôi cảm thấy Horan đã bị đánh bại với sự mất mát của hai hoặc hàng đầu của bạn và dường như có một mức độ tự tin không lành mạnh từ những người được chọn ngày nay. Đối với tôi, Horan là một người quản lý rất giỏi và Rochford cũng vậy, nó đã giành chiến thắng nhưng tôi rất thích nhìn thấy Rochford phụ trách với Horan A Selector nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì EGO sẽ là một trở ngại không thể phủ nhận.

  Admisterations chính hãng, Mayo là một đội bóng tuyệt vời và cao quý và họ mang đến mức độ chiến đấu và nỗi sợ hãi tuyệt vời nhất cho tất cả những người phản đối họ trong chức vô địch, James Horan phải được thừa nhận cho thành tích này, các chiến binh là bạn.

 182. @Gamechanger10. Xin chúc mừng chiến thắng rất xứng đáng. Tôi thực sự đã dạy tham vọng vô địch của chúng tôi đã bị giáng một đòn gần như gây tử vong trong trận chung kết giải đấu những tháng trước. Hy vọng rằng đội trưởng Galway có sẵn cho trận bán kết, anh ấy dường như không làm gì sai trong những gì tôi thấy. Bất cứ ai cũng biết câu trả lời cho điều này, sau khi Armagh đã bỏ lỡ 3 hình phạt, sẽ chỉ là một điểm được ghi bởi người nhận hình phạt Galway cuối cùng là đủ để thấy họ máng?

 183. Khó có thể biết vai trò của Cillian O hèConnor là gì. Anh ấy có thể giành được quả bóng của riêng mình. Bất kỳ sân của tốc độ anh ấy đã biến mất.

 184. Trò chơi đã đi đúng như dự đoán. Kerry sẽ đến trong một thử nghiệm nấu chín và không được thử nghiệm..David Clifford mang một chấn thương. (Nếu anh ta không bị thương những gì anh ta đã làm với chúng tôi!) Điều đó cho chúng tôi một cơ hội. Nhưng chúng tôi sẽ đủ tốt để thực hiện nó do những thiếu sót về phía trước và sự thiếu hụt chiến thuật của chúng tôi. Và đó là cách nó đã xảy ra.
  Nếu Rod và T Conroy đã chơi, họ sẽ có 3 hoặc 4 từ chơi..tôi không chắc lắm.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta cần thay đổi quản lý và phần còn lại 7 tháng để chữa lành về thể chất và tâm lý.
  Nhưng cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả các cầu thủ và quản lý vì sự cam kết của họ đối với Mayo Footbal trong năm nay và vì sự thích thú (nếu ít hơn các năm trước) trong cả năm bạn đã cho chúng tôi.
  Đối với những người sẽ bước đi và nghỉ hưu, hãy làm như vậy với đầu của bạn, hãy tự hào rằng bạn có liên quan đến Mayo và tự hào về những gì bạn đã đạt được.
  MHAIGH EO ABU

 185. Điều này chỉ nhấn mạnh làm thế nào năm ngoái, All All Ireland là cơ hội bị bỏ lỡ một lần trong đời.
  Chúng tôi có Tommy và Rod, những người khác phù hợp với Cillian. Vẫn khó chấp nhận sự mất mát đó, đó chắc chắn là người Ireland mềm nhất để giành chiến thắng sau khi đánh bại các bản lồng tiếng và tránh Kerry

 186. Nếu một đội Kerry chưa nấu chín có thể đánh bại chúng tôi 8 điểm mà không cần phải vượt ra khỏi thiết bị thứ 2, thì điều gì sẽ làm Galway hoặc Armagh đã làm với chúng tôi ngày hôm nay! Thì

 187. Cá nhân, tôi nghĩ rằng chúng ta phải thừa nhận hiệu suất phòng thủ của chúng tôi ngày hôm nay. Mọi thứ bắt đầu làm sáng tỏ chúng tôi trong hiệp hai.

  Một trong những người trong bài bình luận sau RTE đã tham khảo bóng mà Keegan không thể giữ được trên đường bên cạnh khi lên hai hoặc ba Kerry về phía trước. Chúng tôi mất quyền sở hữu ở đó.
  Chúng tôi dường như có động lực cho đến lúc đó nhưng vì một số lý do, sau đó chúng tôi bắt đầu mất đà.
  Nó trùng với chúng tôi không thể ghi bàn.
  Cá nhân tôi rất tiếc khi thấy Jack Carney không ở trên sân trong hiệp hai. Anh ta đã có một số người đi đến anh ta và đó là một tiêu cực khi anh ta ở đó.

  Ngoài ra, đôi khi chúng tôi chỉ có một người đàn ông đầy đủ về phía trước. Chắc chắn điều đó đã không đủ.
  Nó là một câu đố.

 188. Skylineirl - Bạn đang nói về cái gì vậy? Không có nhiều nội dung, hả? 55 bài viết khác nhau vào tháng 4, 40 vào tháng 5 và 39 cho đến nay vào tháng 6, tất cả đều miễn phí và tất cả trong khi tôi đã giữ một công việc toàn thời gian. Tôi thực sự xin lỗi vì tôi đã thất vọng với bạn. Trên mặt trận podcast, chúng tôi đã đưa ra 25 tập miễn phí trong năm nay, với phần còn lại (tải trọng của nó) có sẵn cho đăng ký hàng tháng rất khiêm tốn.

  Ngoài ra, nếu bạn sẽ đưa ra một cáo buộc về kiểm duyệt, ít nhất bạn có thể cố gắng đánh vần từ đẫm máu một cách chính xác.

 189. Tôi sẽ viết ra Cillian. Ghi một điểm tuyệt vời trong lượt trong hiệp một. Anh ấy luôn ở trong một cuộc đua với thời gian trong năm nay để trở lại sau chấn thương đó. Một mùa giải thích hợp cho anh ấy trong mùa đông sẽ rất quan trọng.

  Tích cực trong năm: Jordan Flynn, Enda Hession và Jack Carney trông người chơi chất lượng ở cấp độ này. Oisín ở lại. Eoghan McLaughlin cải thiện.

  Tiêu cực: Chấn thương cho những người chơi quan trọng vào những thời điểm khác nhau trong năm nay. Mất hình thức cho người chơi khác. Chắc chắn những điều có thể tốt hơn trong năm tới.

  Có lẽ là một kết luận tự nhiên cho quản lý, mặc dù tôi không nghĩ rằng họ đã làm bất cứ điều gì sai ngày hôm nay. Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đây, tôi không thấy bất kỳ ứng cử viên rõ ràng nào để thay thế JH. Những người sống cách đó hơn 3 giờ chỉ là những lựa chọn thực tế và tôi không thấy nhiều ứng cử viên nội bộ.

 190. @Grain of Rice, lập luận của bạn chống lại việc bổ nhiệm một người quản lý bên ngoài là không có người quản lý bên ngoài nào giành được All-Ireland trong 20 năm qua.

  Họ sẽ có một chút khó khăn để họ giành chiến thắng tốt khi họ quản lý các quận bên ngoài để bắt đầu.

  Có bao nhiêu nhà quản lý bên ngoài thua trận chung kết All-Ireland trong 20 năm qua, cùng một số tiền đã giành được.

  Tôi đã nói với sự tự tin hợp lý rằng nhiều trận chung kết All-Ireland đã giành được bởi các nhà quản lý bên ngoài trong 40 năm qua so với trận chung kết All-Ireland đã bị mất bởi các nhà quản lý bên ngoài trong giai đoạn đó, tôi đã mở để sửa chữa nếu ai đó có thông tin đó.

 191. Chào mọi người,
  Tôi chỉ tái bản video về cuộc chiến vào cuối thời gian thường xuyên trong trò chơi Galway/ Armagh. Đây là những hình ảnh ô nhục để xem. Damien Comer luôn là một người chơi tuyệt vời và cách anh ấy không được tôn trọng ngày hôm nay đã vượt quá sự nhạt nhẽo đối với tôi. Người gắn bó với anh ta không phải là thành viên của bảng điều khiển Armagh (ít nhất anh ta không có áo Armagh hoặc bộ đồ thể thao). Bảo vệ người chơi là công việc chính của GAA- điều này không tốt. Tôi không đổ lỗi cho ref, tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt trong trò chơi. Thành thật mà nói, GAA nên đưa ra những hình phạt khắc nghiệt nhất cho việc này

 192. Trong cuộc sống có một khởi đầu và kết thúc cho mọi thứ. Than ôi này (nên) kết thúc quản lý hiện tại. Thời gian cho một cuộc thanh trừng hoàn toàn và một số mắt và ý tưởng mới. Từ bên ngoài mọi thứ dường như đã trở nên cũ kỹ. Tôi không muốn đặt khởi động sau một thất bại nhưng quan chức ở cấp quận khiến tôi rất xì hơi. Tôi không có câu trả lời, nhưng là một quan chức câu lạc bộ, một vài giao dịch của tôi với các quan chức quận sẽ khiến bạn co rúm lại. Đó là tất cả về những người bạn biết và bạn đã là một người gãi lưng bao lâu. Ăn chúng khi luộc chân vào tâm trí khi tôi nghĩ về năng lực của hầu hết chúng. Tôi không tin rằng người tốt nhất có sẵn sẽ được chọn bất cứ khi nào người quản lý tiếp theo được bổ nhiệm.

 193. Mất nó vào đầu hiệp hai, nơi chúng tôi đã đứng đầu trong 10 phút đầu tiên và đá 4 khu vực khủng khiếp. Kerry đi lên đầu kia và ghi được một vài điểm. Đầu của chúng tôi rơi xuống, người chơi đã bỏ cuộc và chúng tôi đang đuổi theo bóng tối. Hãy nghĩ rằng thiếu niềm tin vào đội kể từ trận chung kết All Ireland năm ngoái. Họ là một con vật bị thương đang chờ đợi để được đưa ra khỏi sự khốn khổ của họ. Bây giờ chúng tôi cần nhấn tạm dừng và đặt lại với một nhóm quản lý mới.

 194. WJ Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều cần một Rob Murrphy Tích cực đặc biệt. Tôi không nên buộc tội chúng tôi chết người hâm mộ Mayo để nghe Kevin McStay bảo trợ chúng tôi dù sao cũng sẽ giúp đỡ!

  Giữ niềm tin và chúng tôi sẽ trở lại một lần nữa vào năm tới !!

 195. Trong tất cả những điều cần phàn nàn sau trận đấu, tôi đã không mong đợi một khiếu nại về số lượng nội dung trên blog!

  Thực sự khó để biết những gì để làm cho trận đấu đó. Chúng tôi đã cạnh tranh và chúng tôi đã nắm lấy cơ hội của mình khi chúng tôi có động lực biết những gì có thể đã xảy ra. Tôi đoán tác động của các chấn thương đối với tiền đạo của chúng tôi đã trở về nhà để cắn chúng tôi. Không chỉ Rod và Conroy mà còn như McHale hay McDonagh, những người sẽ là những lựa chọn tốt từ băng ghế dự bị.

  Rất nhiều điều thú vị cho năm tới, James sẽ đối mặt với các nhà phê bình một lần nữa nhưng có một điều là anh ấy đưa người chơi qua và tôi nghĩ hôm nay Carney thật tuyệt vời trước khi anh ấy phải ra đi.

  Công việc cần thiết cho lối chơi về phía trước của chúng tôi, Dublin don lồng bắn dưới áp lực và làm việc bóng cho đến thời gian và không gian. Chúng ta cần phải làm việc về điều này.

  Cuộn vào năm 2023.

 196. Sau lần xem thứ hai về trò chơi Chủ nhật, .. vẫn có thể thấy rằng Séan Kelly làm bất cứ điều gì sai..tôi không nên bỏ lỡ trận bán kết All Ireland .. Galway v Derry!

 197. Mayo đã thua cuộc chiến đó, khó có thể đổ lỗi cho họ vì nhiều người lớn tuổi đã ở lại rất lâu và thua trong những ngày lớn nhất.
  Galway cho thấy hôm nay rằng họ sẽ không đầu hàng và có một nhu cầu chiến đấu đó.
  Trong một lần lặp lại của Derry Semi V năm 1998, bất cứ điều gì tôi có thể cho họ.
  Hãy để thay đổi nó hoàn toàn trong những tháng tới.

 198. Gutted nó đã kết thúc như nó đã làm nhưng tự hào về cách họ chơi trong hiệp một, đặc biệt là sau bàn thắng và thẻ đen khắc nghiệt.
  Tôi đã buồn hơn sau trận chung kết năm ngoái tho. Chúng tôi đã thổi bay điều đó. Chúng tôi đã chơi theo cùng một cách chúng tôi luôn chơi. Hôm nay chúng tôi đã trộn nó lên, nhưng tôi nghĩ đó là một phản ứng đối với sự phản đối công khai để thay đổi.
  Tôi nghĩ rằng bản thân mình nên thay đổi mọi thứ sau khi Covid All Ireland. Hãy cho các chàng trai lớn tuổi hơn một năm nữa và những chàng trai mới hơn một khởi đầu mới. Các đội thường nhận được một sự nảy với một hệ thống mới.
  Tôi không hiểu tại sao mọi người lại chống lại sự thay đổi. Chúng tôi đã có 8 năm hoặc bất cứ điều gì. Các nhà quản lý đã giành được tất cả Ireland, và thiên đường đã có stent đó.
  Tôi không thấy lý do tại sao chúng tôi cũng sẽ bổ sung lại. Mọi thứ đều quá quen thuộc. Chúng ta cần khuôn mặt trong đó, những người đã giành được tất cả Ireland. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ giỏi có thể chơi. Để họ.
  Vâng, chúng tôi có những ngày tuyệt vời nhưng chúng tôi có một chút tiếng cười ở giai đoạn này bởi vì chúng tôi không giúp đỡ bản thân mình, tất cả chúng tôi đều nhận được những gì mà những người hàng xóm ra ngoài!
  Tôi đã không đi đến bất kỳ trò chơi nào trong năm nay. Tôi đã rất khó chịu với trận chung kết năm cuối cùng. Tôi đã đi trên đường kể từ 89, nhưng năm nay tôi đã có đủ. Làm tan nát trái tim tôi vì tôi yêu bóng đá.
  Tôi sẽ trở lại, chúng tôi sẽ trở lại nhưng hãy để có một sự xây dựng lại thích hợp. Những gì mà điểm trong việc thay đổi khuôn mặt nhưng không phải là cách tiếp cận. Đây không phải là một bài hát horan, anh ấy bị tổn thương nhiều như bất kỳ ai, nhưng các đội thành công thích nghi và di chuyển trên đường, chúng tôi có những cầu thủ bóng đá giỏi đi qua Let Let di chuyển trên ..

 199. Tôi đã được hỏi về những gì sẽ có trong một vở kịch. Tôi đã đăng về điều này trước đây. Để lặp lại một số điều cơ bản.
  1. Target Man chiến thắng một quả bóng và các vận động viên đang đến trên vòng lặp. Don mệnh tự mình rằng chúng ta có điều này xảy ra bất cứ điều gì giống như những gì nó nên.
  2. Dublin Move - Backdoor Cut Cutpass trên đỉnh cho một người chơi đột nhiên quay trở lại mục tiêu của đối thủ.
  3. Dublin Move - Posession bên lề đã làm việc với game bắn kênh trung tâm cuối cùng.
  Dublin có khuôn mẫu của những gì hoạt động, Kerry có nhiều thứ.
  Ryan và Tommy sẽ chỉ giảm tỷ lệ lợi nhuận ngày hôm nay.
  Các chiến thuật chúng ta đi cùng và sự hỗn loạn của nó sẽ không giành được tất cả Ireland cũng như gần nó.
  Khi chúng tôi đến gần với Stephen Rochford, chúng tôi đã có nhiều cấu trúc hơn.
  2014 và sớm hơn là khi các chiến thuật hiện tại của chúng tôi có bất kỳ cơ hội nào. Họ chỉ đơn giản là làm việc từ năm 2015.

 200. Câu trả lời đơn giản đã xây dựng một đội từ ngày đầu tiên thay vì cắt và thay đổi dòng ngay cho trò chơi Galway để bắt đầu, không có sự gắn kết nào cả mùa.

  Đối với nhiều người chơi được chọn trong các buổi biểu diễn trong quá khứ, chỉ cần xem ai nhảy tàu trước khi họ buông tay, chúng tôi cần một đội chơi trong 80 phút, thay vì 40 phút mà chúng tôi đã chơi trong ba trận đấu vô địch gần nhất.

  Những quyết định khó khăn cần thực hiện và chúng cần phải được thực hiện ở vị trí hàng đầu IE, hai trò chơi cuối cùng là những cuộc gọi thức dậy, nhưng chúng tôi đã phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn tương tự một lần nữa ngày hôm nay.

  Chúng tôi đã giành được bước ngoặt của mình qua công việc khó khăn khi hết lần này đến lần khác, chúng tôi đã đi lên sân và chỉ đưa bóng trở lại cho Kerry, người sau đó đã chuyển xuống sân và trừng phạt chúng tôi, người chơi cần phải học cách giữ quyền sở hữu và nếu họ không thể có được những điều cơ bản Không có quyền được chơi bóng đá vô địch.

 201. Xin lỗi, Willy Joe, không cần đánh vần tiếng thổi thấp,
  Đã có một sự giảm dần trong podcast đặc biệt
  Tuần của một trò chơi lớn. Tôi cảm thấy có
  Các vấn đề với kiểm duyệt trên blog và đôi khi thiên vị.

  Tôi chắc chắn rằng blog này giúp sự nghiệp/thu nhập và may mắn cho bạn trong đó, chỉ đúng khi nó làm và nên làm. Nhưng tôi cảm thấy blog là nhiều hơn về đăng ký nữa và đó là một sự xấu hổ, có lẽ là một cách tốt hơn mà không xa lánh người hâm mộ.

 202. Đó không phải là đòn thấp, Skylineirl. Bạn đã có một số cổ để đến đây đưa ra những cáo buộc theo cách Ryan Pudsy như vậy, vào tối nay của tất cả các đêm.

  Bạn đã sai trên podcast - chúng tôi vẫn còn rất nhiều tập phim miễn phí, như chúng tôi luôn luôn thực hiện. Nội dung tiền thưởng phải được trả nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi cung cấp giá trị khổng lồ cho tiền ở đó.

  Kiểm duyệt? Thiên kiến? Ồ làm ơn, cho tôi nghỉ ngơi. Có hàng ngàn bình luận được đăng ở đây mỗi tuần, chỉ một số ít là rắc rối, một số vì những gì họ đăng có thể có thể hành động. Bạn có thể cung cấp bằng chứng để sao lưu cáo buộc của bạn trên một trong hai mặt trận không?

  Blog chưa bao giờ là về sự nghiệp hoặc thu nhập và ở đó, không có yếu tố đăng ký nào cho nó. Tôi đã đầu tư một lượng lớn thời gian và chi phí vào đó nhưng những bình luận không biết gì như của bạn sẽ thực sự khiến tôi tự hỏi tại sao tôi lại bận tâm. Tôi chắc chắn đã làm điều đó cho những người như bạn.

 203. Nhận xét của tôi weren không biết gì vì vậy xin lỗi, tôi
  Bạn là người khó chịu,
  Tôi chỉ đưa ra một điểm về blog và bạn đã không thích nó. Patreon là một thuê bao, vì vậy don don nhận được quan điểm của bạn ở trên. Chúc may mắn cho bạn về nó, như tôi đã nói quyền kiếm tiền từ nó, nhưng có lẽ những cách tốt hơn để tài trợ cho nó và giữ cho người hâm mộ tham gia. Nhưng đã có một sự giảm bớt trong các podcast có sẵn. Gọi tôi là thiếu hiểu biết/pudgy, vv là tốt đẹp, cảm ơn. Tôi đã để nó ở đây.

 204. Bạn đã không chính xác trong tất cả những gì bạn đã nói, Skylineirl, và ở mức độ đó, ý kiến ??của bạn không biết gì. Tôi ít thèm ăn cho bất kỳ điều đó tối nay. Bạn thiên đường, tôi lưu ý, quay lại với bất kỳ bằng chứng nào để sao lưu cáo buộc của bạn về sự thiên vị hoặc kiểm duyệt.

  Trên podcast, chúng tôi đã sử dụng Target để phát hành cùng số lượng các tập miễn phí như trước đây. Đi theo con đường Patreon đã cho chúng tôi khả năng đưa ra tải nhiều nội dung hơn, với gần 100 tập được phát hành.

 205. Willie Joe, bạn khá kiên nhẫn khi đưa ra những thứ nhảm nhí đó vào giờ đêm này, tôi đọc và thưởng thức blog của bạn rất nhiều, hôm nay chúng tôi đã mất, tích cực và tiêu cực, quản lý không thể đá bóng qua quán bar, kêu gọi điều này Và điều đó xảy ra sẽ không giải quyết được vấn đề trước mắt của chúng tôi, sự tự tin và sự trấn an sẽ giúp ích, nhưng chúng tôi vẫn phải kéo dài tám, tất cả đều có thể B, sửa cho tôi nếu bạn thấy khác nhau.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.