Mayo 0-16 Galway 1-14: Mặt nạ đột biến muộn màn hình phẳng khi khách truy cập cạnh nó

Chà, sân mới trông tuyệt đẹp đẫm máu.

Đặt mắt trên bề mặt chơi giống như thảm lần đầu tiên hôm nay, người ta nghĩ rằng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải thể hiện một màn hình để làm duyên cho các điều kiện dưới chân mới. Đáng buồn thay, những gì chúng tôi có là một hiệu suất dưới mức này.

Tôi đã lập luận trên podcast còi cuối cùng sau trận đấu rằng đây hoàn toàn có thể là màn trình diễn vô địch tồi tệ nhất của chúng tôi kể từ Longford vào năm 2010. Nó chắc chắn ở đó với những màn hình tương đối không hiệu quả mà chúng tôi đã đưa ra trong thập kỷ qua và hơn thế nữa. 

Hôm nay, chúng tôi đã thua, hãy để đối mặt với nó, một đội Galway trung bình, trong ngày hôm nay, chương trình cho thấy, aren sẽ thắp sáng vào mùa hè này. Trên thực tế, Roscommon rất có thể sẽ đánh bại họ trong trận chung kết Connacht. 

Chúng ta cũng nên đánh bại họ nhưng khi đến mức chúng ta cần đưa trò chơi đến với họ sau giờ nghỉ, chúng tôi đã bị đình trệ hoàn toàn. Khi Galway bắt đầu giải quyết các điểm số, chúng tôi đã tấn công theo cách dành cho người đi bộ nhất có thể, chạy vào chiếc khăn choàng Galway vượt ra ngoài khu vực ghi bàn và sau đó bị bắt khi nghỉ.

Đó là tất cả rất dễ đoán. Mọi người đều biết rằng họ đã đi kèm với một cách tiếp cận chăn - vì đây là những gì đã thắng họ những trận đấu dưới thời Kevin Walsh - nhưng chúng tôi đã chơi như thể đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải một chiến thuật mới lạ như vậy. Chúng tôi đã lãng phí hầu hết giai đoạn thứ hai, không có điểm trong số đó trước khi một vụ nổ muộn, muộn đã biến một thất bại khá toàn diện thành, trên bảng điểm ít nhất, một trận thua bởi tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu.

Galway đã bắt đầu họ sẽ mơ ước, trước các chiến thuật mà họ đã quyết định triển khai. Shane Walsh đã mở tài khoản của họ với một động thái được bắt đầu trong việc ném vào và mặc dù chúng tôi đã cân bằng ngay sau đó với Cillian O hèConnor miễn phí, sau đó họ đã đánh chúng tôi với 1-2 mà không trả lời để chiếm ưu thế trong cuộc thi này từ rất sớm.

Điểm từ Rob Finerty và Niall Daly đã được theo dõi với một mục tiêu từ Johnny Heaney. Rory Byrne, cú đá trước đó đã đi ra ngoài bên lề và Aidan O hèShea chắc chắn đã cắt bóng cho Heaney nhưng cầu thủ Galway đã chộp lấy nó và chọc nó vào lưới.

Điều đó đã làm, mặc dù, khuấy động chúng ta vào hành động. Ryan O hèDonoghue đã mở tài khoản của mình từ một dấu ấn và sau khi Comer trả lời cho họ thêm hai Cillian Frees đã cắt khoảng cách xuống còn ba.

Mặc dù vậy, một số 21 phút trôi qua, trước khi chúng tôi ghi điểm đầu tiên từ Play, một nỗ lực siêu từ ngoài cánh trái của Eoghan McLaughlin. O hèLaoi được lệnh đến thùng trong điểm số sau đó, sau khi kéo Cillian xuống khi chúng tôi cố gắng chống lại nhanh chóng khi xoay bóng.

Từ đó đến một nửa thời gian, chúng tôi đã có các sàn giao dịch tốt hơn. Diarmuid O hèConnor-người bắt đầu trò chơi thay vì Kevin McLoughlin-đã nổ tung một chiếc bánh cracker ngoài trái của mình để cắt khoảng cách thành một nhưng 14 người Galway hiện đang tìm cách lãng phí càng nhiều thời gian càng tốt. Walsh đã nhận được một giải thưởng miễn phí đủ từ thiện nhưng đã dành hai hoặc ba phút để được đối xử trước khi lãng phí nhiều thời gian hơn để định hình miễn phí, mà anh ấy đã ghi được.

Ryan sau đó làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy ở đầu kia. Anh ta đóng gói một tiếng hét từ ngoài cánh phải sau đó thêm một nỗ lực nắm đấm từ gần.

Chúng tôi sẽ là người hạnh phúc hơn trong hai đội vào giờ nghỉ. Chúng tôi đã quay lại Galway trở lại và với một cơn gió mạnh mẽ thổi theo đường chéo về phía cuối Albany, các điều kiện cũng có lợi cho chúng tôi. Tôi hâm mộ chúng tôi để làm điều đó từ đó. 

Chúng tôi cũng có được số điểm đầu tiên sau giờ nghỉ, Aidan chiến thắng khi khởi động lại và cho James Carr cho người đẹp bắn. 

Nhưng đó là điểm số cuối cùng mà chúng tôi đã nhận được trong một thời gian tốt. Vào thời điểm chúng tôi ghi được điểm thứ mười một của mình, từ một Cillian miễn phí, họ đã thêm sáu điểm vào cuối nhà máy Bacon và sau đó trên đường đến một chiến thắng được đồng sáng chế. 

Đến bây giờ, chúng tôi đã bị đình trệ. Galway ngồi lại và mời chúng tôi trên. Chúng tôi đã đi theo con đường của mình với sự chậm chạp của Glacial lên sân mới đáng yêu, nơi chúng tôi gặp gần như toàn bộ đội của họ cắm trại bên trong vụ4545 và tìm kiếm vô ích để vượt qua.

Mất trận chiến rất nhiều ở giữa, chúng tôi cũng kích hoạt Galway - trong những dịp họ nổ ra - để có được điểm số dễ dàng. Mặc dù vậy, phải thừa nhận rằng Walsh, ba nỗ lực của Walsh, - hai trong số đó là 45 tuổi - là loại hình ảnh mà chúng tôi chỉ đơn giản là không có trong tủ khóa của chúng tôi ngày hôm nay. 

Sau khi Cillian Point Point Galway trả lời với hai người nữa, đã thổi bay một cách vui vẻ bởi Conroy và Heaney, khi họ tăng lên sáu người rõ ràng. Rõ ràng bây giờ là con ngỗng của chúng tôi đã được nấu chín và thực sự.

Đối với tín dụng của các chàng trai, cuối cùng, họ đã tấn công các bộ lạc với ý định, nhưng, đó là cách mà du khách nổ tung khi đối mặt với những cuộc tấn công này, bạn thực sự phải tự hỏi tại sao chúng tôi không có một sự cố thích hợp nào họ sớm hơn.

Các điểm từ Lee Keegan, Ryan, Cillian (hai giải phóng) và Kevin McLoughlin (ngoài bên phải của anh ấy!) Đã đưa chúng tôi trở lại trong một điểm. Vào thời gian dừng sâu, đó sẽ là một chút thái quá nếu chúng tôi buộc phải thêm thời gian nhưng nỗ lực của Aiden Orme, từ đuôi bên trái rộng. Anh ấy đã bị lỗi bởi nhiều người vì đã thực hiện cú sút, nhưng, sáu phút trong thời gian chấn thương, tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn và anh ấy chỉ bỏ lỡ một cách hẹp hòi. 

Tuy nhiên, đó là cơ hội cuối cùng của chúng tôi và trong vài giây, Galway đã ăn mừng một chiến thắng hẹp nhưng vẫn hoàn toàn xứng đáng. Nó giành chiến thắng vô địch thứ ba của họ trên vòng quay trước chúng tôi tại Công viên Machale, một địa điểm mà sân mới mặc dù, vẫn là nơi chúng tôi hiếm khi biểu diễn tốt nhất.

Và, như chúng ta đều biết, chúng ta đã ở xa tốt nhất ngày hôm nay. Bây giờ, ra khỏi Connacht và với sự chờ đợi sáu tuần cho vòng loại, chúng tôi có nhiều thời gian để nghiền ngẫm và, một người hy vọng, sẽ lên kế hoạch cho lần thứ hai trong chức vô địch này.

Nếu chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng, tình hình chấn thương của chúng ta sẽ được cải thiện nhiều sau đó nhưng trừ khi chúng ta có thể thực hiện một số loại phẫu thuật tim mở trên chiến thuật của chúng ta, thật khó để thấy chúng ta cải thiện ở bất kỳ mức độ tuyệt vời nào. Và nếu chúng tôi không cải thiện, chúng tôi đã giành chiến thắng đi xa hơn. Nó cũng có thể chứng minh, trong một chức vô địch đã cô đọng, một bóng đá mùa hè ngắn cho chúng tôi.

Mayo: Rory Byrne; Lee Keegan (0-1), Oisín Mullin, Padraig O hèHora; Stephen Coen, Michael Plunkett, Eoghan McLaughlin (0-1); Aidan O hèShea, Matthew Ruane; Diarmuid O hèConnor (0-1); Ryan O hèDonoghue (0-4, một điểm), Conor Loftus; James Carr (0-2), Jason Doherty, Cillian O hèConnor (0-6, giải phóng). Subs: Enda Hession cho Mullin, Aiden Orme cho Doherty, Jack Carney cho Loftus, Kevin McLoughlin (0-1) cho Coen, Darren McHale cho Carr.

MOTM của chúng tôi chống lại Galway là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Ryan O'Donoghue (18%, 489 phiếu bầu)
 • James Carr (14%, 391 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (14%, 385 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (10%, 270 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (9%, 258 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (9%, 255 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (9%, 253 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (4%, 99 phiếu bầu)
 • Rory Byrne (3%, 75 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (1%, 37 phiếu bầu)
 • Darren McHale (1%, 37 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (1%, 37 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (1%, 34 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (1%, 31 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 29 phiếu bầu)
 • Oisín Mullin (1%, 21 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (1%, 20 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (1%, 16 phiếu bầu)
 • Jack Carney (0%, 12 phiếu bầu)
 • Enda hession (0%, 10 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.400

Đang tải ... Đang tải ...

149 Suy nghĩ về "Mayo 0-16 Galway 1-14: Mặt nạ đột biến muộn màn hình phẳng khi khách truy cập cạnh nó"

 1. Một lần nữa, điều đó đã bị mất bên lề. Cần các điểm từ khoảng cách - xem xét cách Galway được thiết lập toàn bộ trò chơi - và anh ta mang đến một người đi trước, người không may cho thấy rất ít trong năm nay.

  Tuy nhiên, Darren Coen đang xoay ngón tay cái trên băng ghế dự bị.

  Quản lý đã mất điều đó.

 2. Sắp tới: 3 ngày tránh tất cả các phương tiện truyền thông.
  Đội tốt hơn giành chiến thắng, Galway vẫn không đi đến đâu, chúng tôi có thể cũng có thể làm được với việc nghỉ ngơi để làm cho chấn thương rõ ràng. Luôn luôn bị mất để thua họ, bởi vì họ có được những cái đầu lớn như vậy của có một sự đánh hơi của bất kỳ lòng tốt nào và họ ngay lập tức quên đi tất cả những năm tồi tệ.

 3. Thời gian 20 phút mà không có điểm số là một kẻ giết người. Tôi đã cung cấp cho Galway một chút tín dụng so với trên, tôi đã không nghĩ rằng Joyce đã có nó trong anh ta để có Galway được thiết lập rất tốt, nó gần giống như họ được Kevin Walsh quản lý hôm nay.

 4. The Tell Stat Today là điểm số Galway 15 từ 22 phát. Mayo 16 điểm từ 31 phát.
  Quá nhiều lần nữa và các thương tích đang giết chết chúng tôi.
  Nếu James đã bung băng ghế dự bị 10 phút trước đó, chúng tôi có thể đã kéo nó ra nhưng trong tất cả sự thật, chúng tôi sẽ xứng đáng với điều đó.

 5. Các chiến thuật là rất tệ. Horan cần phải được hỏi về nó. Vượt qua tay, chơi bên trước một hàng phòng thủ tầm thường. Điểm nào của bất kỳ điều gì khi nó trở nên rõ ràng trong 5 phút qua rằng nếu chúng tôi vừa mới đi đúng với họ, chúng tôi sẽ đánh bại họ? Đó là người đi bộ, hèn nhát chơi với một đội mà không có sự rung chuyển tuyệt vời. Ở giai đoạn này, chúng tôi đã ăn một nhóm Phân khu 2 tốt nhất. Chúng tôi thậm chí không thể đánh bại đội bóng tốt thứ hai trong Phân khu 2. Chúng tôi sẽ không làm gì vào mùa hè này với những chiến thuật này.

  Và tôi không muốn chỉ trích người chơi quá nhiều QĐ Tôi nghĩ rằng ban quản lý chủ yếu là để đổ lỗi, nhưng tiền đạo của chúng tôi rất kém. Sợ thực hiện cú sút, không sáng tạo. Không có ý tưởng lên phía trước. Có thể dựa vào Cillian và Jason Doherty - cũng không phải là những gì họ từng là. Ryan O hèDonoghue là cầu thủ tuyệt vời nhưng anh ta chỉ có thể làm rất nhiều. Phần còn lại là quá thiếu kinh nghiệm, ngoài mẫu. Hoặc đơn giản là cấp quận.

  Nó sẽ là một mùa hè ngắn.

 6. Không phải là một màn trình diễn tuyệt vời,
  Các chàng trai lớn tuổi không có tốc độ nữa,
  James tiếp tục chơi Loftus, người đã làm rất nhiều trong bất kỳ trò chơi IV nào đã xem,
  Anh ấy không thay đổi đủ sớm,
  Không thể đá điểm qua phòng thủ chăn mang bóng vào phòng thủ mọi lúc, và tôi đã nghe James nói nhiều lần trên phương tiện truyền thông đang học,
  Không thể thấy bất kỳ bài học nào,
  Tôi nghĩ rằng nó đã trở nên ổn định với quản lý dường như không có hứng thú trong tất cả các vòng,

 7. Ngày tồi tệ tại văn phòng nhưng nhìn xem, chúng tôi đã ở đây trước đây !!

  6 tuần là defo cần thiết trong trại Mayo.

  Ai đó có thể vui lòng giải thích cách các vòng loại sẽ hoạt động trong năm nay không?

  Cảm ơn & giữ niềm tin !!

 8. Bất cứ ai cũng biết tại sao r o d đã được đưa ra khỏi sự tự do ngày hôm nay, anh ấy hầu như không bỏ lỡ bất kỳ năm ngoái. Một người dễ bị bỏ lỡ ngày hôm nay sẽ cho chúng ta một trận hòa có thể.

 9. Tôi nghĩ rằng JH cần phải làm mới đội ngũ huấn luyện của mình để mang lại một số ý tưởng mới. Nếu không, tôi sợ các cầu thủ & người ủng hộ sẽ mất niềm tin vào anh ta. Galway dường như là một đội huấn luyện tốt hơn.

 10. Bất chấp những chấn thương và màn trình diễn thờ ơ, Galway vẫn ở đó để thực hiện. Đó là những gì khiến tôi thất vọng.

  Những gì Loftus đang làm trong đào tạo để tiếp tục được chọn trước Boland?

  6 tuần ngón tay căng thẳng chỉ trước khi chúng tôi bị kéo vào roulette đang chờ chúng tôi.

 11. Tôi luôn tự hỏi về tâm lý mà mọi người phải quyết định thua một trò chơi phải đánh bại tiêu chuẩn của đội mà họ cũng mất rất tốt và sau đó loại bỏ bất kỳ cơ hội nào họ có thể tiến tới ..

 12. Nghĩ rằng Galway có giá trị đầy đủ cho chiến thắng ngày hôm nay và là một người đàn ông Galway, tôi không đánh giá họ đặc biệt. Bất kể kết quả hôm nay, tôi không nghĩ rằng Ros sẽ là một người thúc đẩy ở Connacht cho cả Galway hoặc Mayo. Rất nhiều cuộc nói chuyện ở đây về những chiếc khăn choàng, v.v. nhưng Galway đã có những người đi đường đá tốt hơn (Conroy) và cầu thủ bóng đá (comer) trên sân hôm nay. Họ cũng có những người như McHugh (5), Daly (6) và Molloy (7), những người sẽ không nhận được tiêu đề nhưng đã làm việc, theo dõi và chặn không gian trong quá khứ Mayo thổi bay chúng tôi trong lĩnh vực này với những người chạy mạnh mẽ .

  Mayo hôm nay đã cho tôi thấy Higgins, Boyle, Barrett tốt như thế nào ở mức 1v1 bảo vệ. Horan đang chơi cùng một trò chơi nhưng những người đó không còn ở đó nữa. Một số điểm số Galway ngày hôm nay sẽ không có được 5 năm trước. Tốt nhất của may mắn trong vòng loại. Mayo đã chứng minh rằng họ có thể xây dựng lại đại lộ đó nhiều lần

 13. @Keeper Sweeper Đã quá muộn vì bây giờ các đồ gá lên Horan đang ở trong tám mùa của anh ấy, hãy tốt bụng và để nó khác hơn là nói tốt Galway

 14. Vâng, tôi cảm thấy một năm 2010 về nó ổn .. Tôi sẽ lo lắng hơn rằng chúng ta đang ở trong một khung tâm trí Galway 1983.
  Nhìn 6 tuần để nhận được danh sách chấn thương được sắp xếp
  Cho Horan không gian và thời gian để xem những gì anh ta có thể tập trung. Tất cả chúng ta đều muốn anh ta trong công việc và chúng tôi biết những gì anh ta sẽ cung cấp.

 15. Đồng ý với tiêu đề WJ, mặt nạ đột biến muộn hiển thị ổn, TBH Galway là 5 hoặc 6 điểm một đội tốt hơn và sự thần kinh của họ và hoảng loạn gần như đã thực hiện cho họ mặc dù sẽ bị cướp

  Làm nản lòng làm thế nào 1 chiều Phong cách chơi của chúng ta đã trở thành, tiếp tục chạy trong sóng thành bẫy, không có sự đa dạng nào trong trò chơi của chúng tôi, đưa ra các mẩu tin FF của chúng tôi để sống, đấu tranh trong cuộc thăm dò của MOTM, một số thay đổi tốt đẹp được đưa vào nhưng không thể nghĩ về bất kỳ ai Hơn 7/10

 16. @Madmayorob 2 vòng loại trong năm nay trái ngược với 4 trước năm 2018. Vòng sơ bộ thứ 3 là có thể nếu bất kỳ đội 3 hoặc 4 nào thực hiện một trận chung kết tỉnh, vị trí của họ trong Cup Tailteann sau đó bị tịch thu.

 17. Tôi phải nói rằng tôi đồng ý với Mayomagic. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang hơi thiếu tôn trọng Galway và chiến thắng của họ và cách họ thoải mái đánh bại chúng tôi. Thêm thời gian sẽ là vụ cướp và chúng tôi đã không xứng đáng với bất cứ điều gì từ trò chơi này.
  Sự thật là Joyce đã cho Horan một bài học. Joyce đọc anh ấy như một cuốn sách, sử dụng chiến thuật để khiến chúng tôi chơi một trò chơi mà họ muốn chúng tôi chơi, và đúng với chiến lợi phẩm. Chúng tôi không biết gì ở cả hai đầu của lĩnh vực và chỉ có thể chơi 1 chiều, và theo tôi, đó là hướng dẫn của Horkans. Thế giới và con chó của anh ta biết cách chúng ta chơi và họ biết cách phủ nhận nó. Bây giờ là trường học cũ, trò chơi đã tiếp tục và chúng tôi vẫn ở cùng một trò chơi mà Horan đã có chúng tôi chơi lại vào năm 2011. Đối với tất cả các BS từ Horan về việc học tập mà anh ấy muốn chuẩn bị cho lặp lại vì anh ấy đã Học Ziltch kể từ tháng Chín.
  20 giây vào hiệp một, chúng tôi đã mở rộng trong kênh phòng thủ trung tâm của chúng tôi và Galway ghi bàn từ Play. Cả ngày, chúng tôi để lại một lỗ hổng lớn ở vị trí trung tâm của chúng tôi và không bao giờ thả một người quét, hoặc +1, để đóng những quả bóng rất hiệu quả và đơn giản mà Galway đang nhảy vào dòng tiền hoàn toàn của họ. Và trước khi tôi nghe thấy bất kỳ điều gì vô nghĩa về Mullin là một mất mát, chỉ trong hiệp một, Galway đã có được trong 45m Line 11 lần của chúng tôi, đã có 9 cú sút và ghi được 7 lần (1-6). So sánh điều đó với 26 loại của chúng tôi bên trong dòng 45m của họ, 14 cú sút nhưng chỉ có 9 điểm ghi được. Chúng tôi đã ghi bàn từ chơi cho đến phút thứ 20! Ở nhà! Vào một ngày đẹp trời. Trên một tấm thảm hoàn toàn mới như sân! Sự thật sao lưu những gì mắt nhìn thấy và nó đã không thay đổi trong hiệp 2. Chúng tôi thực sự chỉ xây dựng một đầu hơi nước khi Galway giảm xuống còn 14 người chơi.
  Cùng một chiến thuật ném cũ vào phụ với 3 và 6 phút để đi và Mỹ 6 điểm. Tôi từ bỏ, tôi thực sự làm.
  Conroy nổi bật cả ngày và anh ấy đã lái đội của mình về nhà trong hiệp hai, mở ra một khoảng cách 6 điểm và đập vào tầm xa của anh ấy giải phóng từ boong tàu.

 18. Phòng thủ Galway tốt hơn của chúng tôi. Tôi vẫn nghĩ Aidan quá chậm. James Horan đã bị Joyce đánh bại hôm nay. Bạn có thể đổ lỗi cho đội sau. Cuốn sách dừng lại với người quản lý. Anh ta phải chấp nhận trách nhiệm. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cải thiện và hy vọng người chơi bị thương sẽ có mặt trong tương lai. Tôi nghĩ Cillian là tuyệt vời.

 19. Mayo Willie Joe cũ. Tôi có thể hiểu được lý do tại sao chúng tôi đã chơi 65 phút rùa như bóng đá loại gà không đầu và sau đó 10 phút bóng đá ghi bàn trực tiếp nhanh. Chúng tôi không bao giờ đá sau một nửa thời gian, quay trở lại vào vỏ của chúng tôi bằng tay trong số 45 của họ đi về phía sau chạy vào những cú tắc bóng và ho ra doanh thu. Quá nhiều cú sút vội vàng, quá nhiều doanh thu tốn kém. Thay thế không được thực hiện đủ sớm. Không có Fergal Boland. Không có Darren Coen. Có phải đội ngũ quản lý không nói chuyện với nhau dường như không có thông tin liên lạc hay lời khuyên nào cho JH để thay đổi mọi thứ. Nó gần giống như không có chiến thuật nào chỉ giữ bóng và chạy. Đó là nó. Chúng ta không bao giờ học được từ việc chơi phòng thủ chăn? Chúng ta đã học được gì khi chơi Tyrone trong những năm qua AIF? Không. Mayo hôm nay rất chậm trong việc xây dựng chơi giống như trận chung kết giải đấu. Quá nhiều lần nữa.
  Về mặt tươi sáng trong 10 phút cuối cùng từ phút thứ 65 đột nhiên trở nên sống động. Tại sao chúng ta không thể bị xé toạc vào Galway như thế trong 60 phút đầu tiên chúng ta sẽ thắng trò chơi.
  Bị thất vọng ngày hôm nay tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một cuộc đi thực sự tại Galway và tự mình chạy trốn. Các vòng loại sẽ khó khăn với Kerry, Dublin, Tyrone và Armagh đều ẩn nấp.
  Chấn thương không giúp chúng tôi nhưng chắc chắn hôm nay chúng tôi đã có đủ người trả tiền tầm cỡ trên đội/ băng ghế dự bị để đánh bại Galway. Xin chúc mừng Galway. Họ xứng đáng với điều đó vào ngày. Mayo đã không. Chúc may mắn cho các chàng trai trong vòng loại.

 20. Nhiều trò chơi màu xanh lá cây tiếp tục tái chế và không đi đến đâu cho đến 5 phút cuối. Hầu hết các áp phích ở đây đã đề cập đến việc chọn người chơi ra khỏi hình thức là Stephen Coen và Conor Loftus và họ đã được chứng minh là đúng. Đã đến lúc làm rung chuyển bảng điều khiển. Tôi không nghĩ rằng Michael Plunkett là một hậu vệ và có lẽ nên được thử ở phía trước khi anh ấy có một vài điểm tốt trong giải đấu.
  Bất cứ ai cũng có thể cho tôi biết tại sao James Carr bị cất cánh vì anh ta là một mối đe dọa.
  Dù sao cũng lăn trên các vòng loại.

 21. Mỗi lần Byrne bị đá ra, O'Laoi vừa quay đầu, đi xuống, đập vào mông anh ta và quay trở lại đường sau của Galway, cho phép Galway Wing trở lại (McHugh ??) Kênh trung tâm, ngay trước khu vực ghi điểm, trên chúng tôi. Đơn giản, trung thực tốt, chạy chăm chỉ và chăm chỉ. Không có gì quá phức tạp chỉ cần thay đổi cho nhóm của bạn, đóng các kênh, chặn các làn đường đi qua, công việc phòng thủ không được yêu thích và không giới hạn. Nhưng nó đã có tác dụng. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng điểm số rất mềm mại với chúng tôi, tôi cảm thấy Galway tốt hơn chúng tôi 6 hoặc 7 điểm so với chúng tôi hiện nay.
  Như đã nói ở trên, buck dừng lại với Horan. Chúng tôi chơi theo cách anh ấy muốn chúng tôi chơi. Anh ấy có trong đội ngũ quản lý của mình những người anh ấy muốn. Hiệu suất và kết quả của ngày nay là trên anh ta.
  Đặt một sắc thái rất khác vào màn trình diễn của chúng tôi trong trận chung kết giải đấu bây giờ, không phải là nó.

 22. Tôi không thường xuyên đồng ý với Pat Spillane nhưng anh ấy đã ở ngay hôm nay khi anh ấy ví Mayo với Albert Einstein, định nghĩa về sự điên rồ khi bạn tiếp tục làm những điều tương tự nhiều lần nhưng lại mong đợi kết quả khác nhau.
  Những điều tích cực ngày nay là Cillian có 70 phút và Diarmuid và Ryan đã thể hiện tốt và ít nhất chúng tôi vẫn còn trong cuộc thi.
  Quá nhiều tiêu cực để đề cập. Các đội đã làm việc với chúng tôi. Trở lại phía sau quả bóng, chặn các vận động viên và chờ chúng tôi mất quyền sở hữu.
  Theo tôi, nhiều thương tích là kết quả của số tiền nếu chạy chúng tôi liên kết với trò chơi đang chạy. Chúng ta cần để bóng làm nhiều công việc hơn.

 23. Tất cả các bạn chỉ đơn giản là không thấy rằng mọi thứ đã thay đổi và di chuyển kể từ năm 2011, hơn 10 năm trước, ý tôi là phong cách chơi, v.v.
  Một người không thể giữ được cơn đói và lái xe sau rất nhiều thất bại.

  Một cách tiếp cận mới là cần thiết bây giờ.

 24. AOS nhận được những lời chỉ trích nhưng bao nhiêu nữa
  Tài sản và những cú tắc bóng mà anh ta đã so sánh với đối tác tiền vệ của mình, người hầu như không có
  Lại.

 25. Tôi không bao giờ thích mất. Nhưng điều tổn thương ngày hôm nay là sự thiếu tin tưởng/tự tin trong đội của chúng tôi. Little Courage, ném mọi thứ vào Galway khi đã quá muộn và tôi rất đau khi thấy những người đàn ông tốt bị phơi bày bởi những quyết định tồi tệ trên dòng.
  Tôi luôn yêu và ngưỡng mộ JH. Nhưng tôi có cảm giác trái tim anh ấy không còn nữa.
  Cảm ơn các chàng trai và James và nhóm của anh ấy. Tôi thực sự đánh giá cao mồ hôi máu và nỗ lực mà các bạn cung cấp. Tôi tự hào về những gì bạn đã đạt được trong những năm qua.
  Làm tốt cho Galway. Bạn đã kết thúc chúng tôi hôm nay và chúng tôi không có câu trả lời.
  Tôi đã mong chờ sáu tuần để thử và chỉ tận hưởng sự thiếu ánh đèn sân khấu.
  Tôi hy vọng Oisín là OK và rất nhiều chấn thương của chúng tôi rõ ràng.
  Hãy để xem những gì ngày mai tổ chức. Trong 6 tuần.
  Maigheo Go Deo.

 26. Như tôi đã tham khảo trước khi trò chơi, các bạn có thể làm với Tommy Conroy khi các bạn có một số điểm không ghi bàn. Galway nên giành chiến thắng nhiều hơn nhưng đó là một bài tập học tập cho một đội thiếu kinh nghiệm. Trạng thái Phân khu 1 và Mayo bị đánh bại phải làm hài lòng PJ, anh ta sẽ cần một danh hiệu Connaught mặc dù và sau đó là lãnh thổ tiền thưởng của nó. Một Galway mạnh mẽ làm giảm đáng kể cơ hội của Mayo, việc nghiêng thêm ở Sam để tôi có thể hiểu được giai điệu của bài báo vì người viết biết đây là một mất mát quan trọng.

 27. Màn hình kém, khá mất tinh thần với nó. Cảm giác như chúng tôi không có nhiều thứ để cung cấp nếu các đội chọn ngồi lại và tiếp thu phong cách chạy khó khăn mà chúng tôi thực hiện.

  Có rất nhiều sự thất vọng ngày nay, hầu hết đã được làm nổi bật bởi các áp phích khác. Tôi có hai kìm kẹp cụ thể:
  1: Đấu tranh để có được điểm số, có khả năng chúng tôi cần những game bắn súng tầm xa tốt nhất của chúng tôi trên. Theo tôi đó là Darren Coen, nhưng Boland cũng chính xác và cả hai đã thực hiện nó trong các trò chơi lớn. Nhưng họ quyết định đưa Orme và McHale tham gia. Trong giải đấu, Orme đã ổn trong giải đấu nhưng không phải là bắn ra những vụ mờ nhạt. Và theo hiểu biết tốt nhất của tôi hôm nay là McHale, ngày đầu tiên trở lại sau một thời gian dài.

  2. Một sự kìm kẹp có thể là giữ thời gian giữ thời gian. Trong phút thứ hai của năm phút được phân bổ cho thời gian chấn thương, một cầu thủ Galway (Conroy, tôi nghĩ) được điều trị trong một phút. Đây được xem xét bởi Ref, người đã nổ tung khi khởi động lại sau khi ORME đã bỏ lỡ nỗ lực cân bằng. Có ít nhất một lần chơi cuối cùng. Tôi biết điều này đang nắm bắt, nhưng cách mọi thứ đang diễn ra, người sẽ nói Mayo sẽ có thể thiết kế một nỗ lực cuối cùng (và vẫn thổi nó ..!).

 28. Lỗi cơ bản, chúng tôi lại đi vào tối thứ ba để cố gắng trở nên tốt hơn.
  Rất nhiều người ủng hộ đang cảm thấy mệt mỏi với chiến thuật cận thị của chúng tôi.
  Andy Moran đã giành được cầu thủ bóng đá của năm hoàn toàn về phía trước dưới thời Rochford.
  Nó sẽ là không thể theo James Horan.
  Chúng tôi là những người được huấn luyện tồi tệ nhất trong các vở kịch tấn công được hỏi về trò chơi ở Division One mỗi năm dưới thời Horan.
  Horanball được tìm thấy bây giờ trong trận chung kết đầy đủ 9 năm, 2013.

 29. Điều đáng ghét nhất đối với tôi là Joyce dễ dàng vượt qua Horan về mặt chiến thuật, tôi thực sự sẽ không đánh giá Joyce ở thời điểm này, luôn luôn tìm thấy phong cách của anh ấy đơn giản và ngây thơ nhưng anh ấy hoàn toàn ra ngoài JH ngày hôm nay, chỉ trong 2 tuần Anh ta đã có thể hạ gục một tuyến phòng thủ cơ bản thô sơ trên 40 với cánh về phía trước làm việc trở lại và chúng tôi hoàn toàn không có khả năng thích nghi với nó.
  Mayo Lads làm cho Braindead chạy vào giao thông và tắc nghẽn không gian, cùng một cũ.

  Nó là gì, 5 điểm từ Play, trên một tấm thảm vào một ngày mùa hè hoàn hảo. Không có sự cố nào đó bất cứ điều gì

  Tất cả 3 người đàn ông ngôi sao Galways, Conroy/Comer/Walsh đều đứng lên và là 3 cầu thủ giỏi nhất trên sân của một dặm quốc gia

 30. Các chàng trai của chúng tôi (đặc biệt là những người có nhiều kinh nghiệm hơn) không còn sự thèm ăn hay năng lượng để chơi những thứ cường độ cao theo cách tiếp cận của Horans. Và chắc chắn không phải cho toàn bộ một trò chơi. Đó là một lý do chính đáng tại sao Mayo phẳng trong thời gian dài và sau đó có một vụ nổ trong một thời gian trước khi đi bằng phẳng trở lại. Trong quá khứ, chúng ta có thể duy trì kiểu chơi đó trong thời gian dài và làm cạn kiệt phe đối lập nhưng bây giờ chúng ta cuối cùng đã kiệt sức.

 31. Tôi đã đọc một bài báo trên người kiểm tra Ailen về Cien Oniell và làm việc với Mayo vào năm 2012, anh ấy muốn có một biện pháp bảo vệ khác với Donegal, James Horan sẽ không thay đổi ai thực sự tin rằng anh ấy sẽ thay đổi bây giờ, điều đó đã được nói rằng tôi tin rằng anh ấy đã thay đổi Văn hóa bóng đá mayo Tôi không tin rằng anh ấy đã có những chàng trai chiến thuật của Stephen Rochford nhưng anh ấy là một người quản lý xuất sắc, người đã tăng cấp độ thể dục của chúng tôi nhưng tôi sợ rằng thực tế là anh ấy sẽ không thay đổi

 32. Tôi không có hứng thú với cuộc phỏng vấn Horan. Nó sẽ là âm thanh thông thường.

  Anh ấy đã bị Joyce suy nghĩ, nhưng nó đã không thực sự xem xét cách anh ấy học được rất ít kể từ những năm qua All-Ireland. Kudos đến Galway nhưng đó là 65 phút bóng đá gây sốc từ ban quản lý Mayo.

 33. Cách để dự đoán. Sự phụ thuộc vào việc xây dựng chậm chỉ chơi vào tay đối thủ.
  Rất nhiều cách giải quyết tốt, doanh thu, v.v ... Rất bực bội đối với AOS khi anh ấy đi vào FF, anh ấy cần phải bị bóng dài trực tiếp nhưng tích tụ chậm được khắc theo cách chúng tôi chơi

 34. Tuamstar. Trọng tài cũng đã bỏ lỡ thủ môn của bạn liên tục thời gian khi đá ra ngoài cố gắng làm chậm nhịp độ của trận đấu

 35. Trước tiên là lễ kỷ niệm,

  Gần như rút nó ra khỏi lửa nhưng một chàng trai thiếu kinh nghiệm đã bắn một phát súng Mary.

  Nhìn lại trận chung kết giải đấu bây giờ tôi nghĩ bạn không thể tham gia trò chơi hôm nay một cách cô lập.

  Tyrone tội nghiệp, ngày nay v kerry nghèo và nghèo.

  Sự mất mát của Conroy bây giờ rất rõ ràng nhưng 1 người chơi cũng là câu trả lời.

  Vui mừng vì thương mại đã bị thương tích và hôm nay là MOTM

  Kerry Mayo tứ kết trận chung kết có ai không?

 36. Không thể đá bóng thẳng. Bỏ lỡ giải phóng có thể giải phóng trong khi Galway đá họ từ khắp nơi trên sân. Bên trong tiền đạo đã không thực hiện để thu hút một đường chuyền dài hoặc những người bảo vệ là quá tốt. Chúng tôi đã thử nhiều cầu thủ trong giải đấu và tôi chấp nhận những người chơi xếp hàng (chấn thương) là tốt nhất hiện có - nhưng không đủ tốt. Phong cách chơi của chúng tôi không phải là giải trí. Nhận được 45 và sau đó nhìn lại. Chán quá. Không biết tại sao Ro hèd đã được thực hiện miễn phí nhiệm vụ. Đáng tiếc James Carr đã không nhận được nhiều bóng hơn cho thấy lời hứa thực sự với những gì anh ta có được.

 37. Nhìn về phía trước, tôi sẽ đi với một mặt trận 3 của Cillian, Ryan và James Carr với Diarmuid ở tuổi 11. Hy vọng một vài chấn thương rõ ràng trong thời gian cho vòng loại. Robbie sẽ trở lại. Paddy Durcan đã trở lại đào tạo vào tuần tới.
  Trò chơi chạy octane cao là tuyệt vời khi nó hoạt động nhưng chúng tôi phải di chuyển bóng nhanh hơn khi các đội đóng cửa chạy bộ của chúng tôi. Không có gì chúng tôi chưa biết. Nhiều cú đá vượt qua nhiều cú đá vượt qua và nhiều cú đá vượt qua.

 38. Tuamstar, Yee giành chiến thắng và bạn phàn nàn về James Carrs hai bước. Một poster thường xuyên của bạn trong những năm qua và Chúa cấm một người mới sẽ đặt câu hỏi về nhận xét của bạn có lẽ bạn nên tận hưởng chiến thắng hơn là quan tâm đến carrs 2 bước nhảy.

 39. Tôi nghĩ rằng Cillian O hèConnor đã có một trò chơi tuyệt vời ngày hôm nay. Thật tuyệt khi có một người chơi trở lại mang hình thức này. Eoghan McLaughlin Tốt. Diarmuid cũng tốt.
  James Carr gây ra báo động với sự gia tăng của mình.
  Tôi đã giành được lời nói dối - Tôi cảm thấy xì hơi nhưng sẽ hồi phục.
  Và khi bạn nghĩ về nó, chúng tôi chỉ mất một điểm.
  Kinh ngạc.
  Nếu chúng tôi có một người chơi trở lại, ví dụ, Robbie Hennelly, chúng tôi có thể đã thắng trận đấu đó.
  Ý tôi là:
  Rory đặt một cú đá qua bên lề dẫn đến mục tiêu Galway. Hoàn toàn không đổ lỗi cho Rory nhưng không chắc Robbie sẽ gửi một cái như thế, chỉ là do khả năng và kinh nghiệm khởi động của anh ấy. (Rory rất có thẩm quyền).
  Và chúng tôi đã có một miễn phí tầm xa mà Cillian đã bỏ lỡ - Robbie có thể đã đặt nó lên.
  Đó là một điều chỉnh bốn điểm trên bảng điểm!
  Nhưng điều đó chỉ đang nhai lại cho vui.
  Chúng tôi vẫn không thể đối phó với một phòng thủ chăn.
  Chúng tôi dường như làm quá nhiều tái chế.
  Sau vài trận đấu cuối cùng, tôi hy vọng chúng ta có thể điều chỉnh và thêm một chiều khác nhau, hoặc thậm chí có được một hàng phòng thủ chật cứng. Đó là rất lớn.
  Galway đã tưng bừng ở cuối. Chơi công bằng với họ.
  Phòng thủ của họ được tổ chức rất tốt. Và chúng tôi đã để lại quá nhiều chỗ cho các game bắn súng của họ ở đầu kia,
  Cora đã có sự kiên nhẫn to lớn với khách trong studio làm trầm trọng thêm của mình vào cuối chương trình phát sóng RTE.

 40. 100% đồng ý Culmore… thanh đáng lẽ phải được giải phóng, hồ sơ hóa rắn là ưu tiên hàng đầu của một số

  JH có thể sống thành công trong quá khứ để bào chữa cho những thất bại lặp đi lặp lại. Vâng, anh ấy đã biến đổi văn hóa của bóng đá Mayo tốt hơn và Mayo liên tục thi đấu ở bàn trên cùng và tất cả chúng tôi đều thừa nhận và cảm ơn anh ấy vì điều đó. Nhưng chúng tôi không thể nói điều tốt nhất thứ hai sẽ làm. Chúng ta phải đi bước cuối cùng, tàn nhẫn. Horan có thể làm điều đó không? Anh ta có thể giao một cái lớn sau 4 lần thất bại không? Kerry sẽ chấp nhận điều đó?

  Mọi người sẽ nói rằng chúng tôi đã phản ứng thái quá và cho đội 6 tuần để thu hồi. JH đã có 6 năm để làm cho đúng

 41. Trò chơi đã thay đổi hoàn toàn khi Oisin bị thương. Mayo vừa đi vào Dront và có động lực nhưng có vẻ như cả đội đang nhìn vào một chấn thương lớn khác (có thể cảm thấy tiếc cho bản thân) chỉ nổ tung và mất một tuổi để trở lại. Chúng tốt hơn Galway và bất cứ điều gì khác ở Connacht nhưng với đống chấn thương chưa từng có này có lẽ chúng ta nên sử dụng phần còn lại nếu Wharever bị bỏ lại trong Giải vô địch và giải đấu sắp tới để chuẩn bị cho Giải vô địch năm 2023. Các chấn thương mùa này đã tạo ra một thách thức lớn không thực tế.
  Làm những gì chúng ta có thể trong năm nay nhưng chủ yếu dành thời gian cho các chàng trai trong tương lai.
  Năm tới hy vọng chúng tôi sẽ trở lại hoàn toàn phù hợp với Hennelly, McBrien, Harrison, Durcan, Mullin, Flynn, Conroy, McDonagh, Moran, Walsh và có thể mang đến những người như Callinan, Mchugh, Keane, Irwin và Young O Muffflaherty.
  Vẫn còn những ngày tốt đẹp phía trước!

 42. Một số bình luận thời tiết công bằng nghiêm trọng ở đây tối nay và mặc dù tôi rất tôn trọng diễn đàn này nhưng để so sánh điều này với Longford vào năm 2010 là một trò đùa hoàn toàn. Nếu có ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này, họ đã ở trong Dream Land. Chúng tôi có những người chơi chính bị thương hoặc chỉ trở lại sau chấn thương nên kết quả ngày nay luôn có khả năng cao. Vâng, chúng tôi nghèo nhưng có thể đã rút ra ở cuối, mặc dù không được bảo vệ, vì vậy xin vui lòng chúng tôi có thể có một quan điểm nhỏ. Nếu chúng tôi giành được một vòng loại, tất cả những người trượt tuyết JH và đội tối nay sẽ có trên nhóm nhạc cũ của May May Mayo 4 Sam. Đây là kết thúc chưa

 43. Không có bất ngờ lớn nào mà Galway đã giành chiến thắng ngày hôm nay.
  Và Phân khu 1 Vis A Vis Division 2 Don lồng Matter A JOT Come Championship Time.
  Và nơi được gọi là ảnh hưởng của Ciaran McDonald đối với tiền đạo, điều đó được cho là sẽ xoay chuyển chúng tôi.
  Đối với Horan, chiến thuật của anh ta có thể đã hoạt động khi anh ta có một số hoạt động tốt nhất từng chơi trò chơi.
  Đáng buồn thay, đây không phải là trường hợp nữa, và rõ ràng là người đàn ông trên đường phố anh ta không biết cách nào khác.
  Vì vậy, trong năm nay, trò chơi đã lên !!

 44. Tôi bối rối về việc làm thế nào, thật bất ngờ, Hennelly là vị cứu tinh của chúng ta và sẽ thắng chúng ta trò chơi đó? Chúng ta đã quên những màn trình diễn của anh ấy khiến chúng tôi mất hai người Irelands? Tôi dường như nhớ anh ấy phải ngồi ngoài một người cũng khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi tuyệt vọng cần một người quản lý dự phòng trước khi Clarke rời đi, đừng bận tâm bây giờ.
  Ngoài ra, và tôi đã dự đoán điều này, hãy để Lôi không giả vờ rằng trò chơi đã truy cập vào chấn thương của Mullins. Đó là 3 phút vào hiệp hai và chúng tôi đã thừa nhận điểm đầu tiên của hiệp một sau đó. Họ đã ghi được 1-6 từ 8 nỗ lực trong khi Mullins ở đó trong hiệp 1.
  Đây là tất cả trên kế hoạch trò chơi Horans và lựa chọn. Người chơi chơi và quản lý quản lý. Thành thật mà nói, 15 phút vào hiệp hai, tôi cảm thấy trò chơi trôi ra khỏi chúng tôi. Một vài người cuối cùng, những nỗ lực của Helter Skelter sẽ che giấu rất nhiều sự yếu đuối thực sự ngây thơ, bướng bỉnh, phòng thủ được thể hiện rõ trong hình dạng của chúng tôi ở phía sau.

 45. Tại sao Cillian lại bỏ lỡ điều đó trong nửa đầu với chân trái? Tôi không bao giờ thấy anh ấy đá một chiếc giày bên trái trước đây

 46. @ West Kerry. Tôi sẽ bước đi cẩn thận nếu gặp Mayo trong một trận chung kết. Hôm nay chúng ta xuống nhưng không ra ngoài. Mayo sẽ tập hợp lại và sẽ là một đội mạnh hơn trong 6 tuần. Thường xuyên hơn không Mayo đã tham dự trận chung kết All Ireland thông qua vòng loại.

 47. Không có chiến thuật nào đối với Horanball, nó chỉ đơn giản là chạy như một con chó cả ngày cho đến khi đội khác héo. Chúng tôi đã thấy nó thắng nhiều trò chơi cho chúng tôi. Và một khi một đội thiết lập phòng thủ để đóng cửa các vận động viên của chúng tôi, chúng tôi đã đi đến.
  Dù sao, bề mặt chơi đẹp như ngày nay ở McHale Park, đó là một nghĩa địa cho Horanball - quá hẹp, không có không gian để chạy trò chơi và dễ áp ??lực bắn súng của chúng tôi về phía trước.
  Gần đây, chúng tôi đã thua các trò chơi quan trọng đối với Tyrone, Kerry và bây giờ là Galway, đây không phải là những người chơi thế giới nhưng họ rất đi trước chúng tôi, vâng, ngay cả Galway, vì vậy chúng tôi cũng có những cấp độ cần thiết để hy vọng cho một mùa hè dài.
  Nhưng là Mayo, chắc chắn đây là một nơi tốt để ở, ở cửa sau không có hình thức tốt, chúng ta đã ở đây bao nhiêu lần.
  Câu hỏi là, đội này có thể phục hồi phép thuật như trong một số vòng loại trước đó không?

 48. Chúng tôi đã không di chuyển bóng đủ nhanh. Tâm trí đúng đắn của bạn ngôi nhà. Feck vết nứt này của việc chuyền bóng trở lại. Chân trực tiếp, nhanh và chính xác đi về phía trước là cách duy nhất để đánh bại phòng thủ chăn. Don Tiết cho họ thời gian để có được 13 người đàn ông phía sau quả bóng. Chúng tôi đã có thể làm điều đó nhưng dường như chúng tôi đã lạc đường. Bạn cần những người chơi di chuyển nhanh chóng và suy nghĩ nhanh để làm điều đó. Nó cũng gây ấn tượng với tôi rằng chúng tôi dường như không biết bài viết ở đâu. Những người chơi tiền đạo vĩ đại nhất biết nơi mà các bài viết thậm chí không nhìn lên. Họ biết nơi họ được định vị trên sân và có tài năng để đạt được một điểm thậm chí từ 40 đến 50 yard. Và ở đâu là một trong những tiền đạo lớn của chúng tôi Ciaran McDonald. Anh ta có nói những gì sẽ xảy ra liên quan đến lối chơi phía trước. Tha thứ cho sự ngây thơ của tôi nhưng đó là trường hợp chúng tôi có một huấn luyện viên tiền đạo và một huấn luyện viên quốc phòng. Nếu một tiền đạo không ghi bàn thì anh ta không nên chơi. Quốc phòng luôn luôn là về dự đoán. Nếu bóng của bạn theo dõi bạn sẽ bị bắt. Nếu bạn đợi quả bóng đến với bạn thay vì gặp nó, bạn sẽ bị đánh bại với nó. Có bao nhiêu điểm số đã đạt được bởi Galway thông qua việc thiếu các nguyên tắc cơ bản này. Nhưng Horan là người quản lý. Anh ấy không quản lý. Anh ấy ở khắp mọi nơi và điều đó gây ấn tượng với tôi rằng các cầu thủ không còn được anh ấy truyền cảm hứng.

 49. Tôi cảm thấy Mayo didn muốn giành chiến thắng ngày hôm nay.Tôi luôn cảm thấy rằng nếu có một cơ hội khác để đủ điều kiện,
  Họ sẽ lấy nó và đi một chặng đường dài.Giống như trò chơi của họ ngày hôm nay, thay vì bắn vào khung thành như
  Galway đã làm ở mọi cơ hội, chúng tôi đã chơi vượt qua bưu kiện và đôi khi đã thành công trong việc làm việc đó.

  Tôi không chấp nhận cuộc tranh luận chấn thương nữa.Chúng tôi đã gặp vấn đề về chấn thương trong nhiều năm và sử dụng nó làm phòng thủ của chúng tôi, như thể chúng tôi chỉ có tổng cộng 15 người chơi.Làm thế nào trong tất cả các đội chúng tôi có vấn đề này mỗi năm.Làm thế nào mà chúng tôi sống sót mà không có coc.
  Rod là một người chơi ma thuật và thực sự có hầu hết các điểm từ chơi trong suốt giải đấu.Anh nhặt lớp phủ từ Coc.Vậy tại sao anh ấy lại bị di dời ngày hôm nay.Chắc chắn nó đã tùy thuộc vào Coc để kiếm lại vị trí của mình.Anh ấy là người bình thường của anh ấy ngày hôm nay và tôi cảm thấy rằng từ nhiều màn trình diễn của người trả tiền khác.

  Galway xứng đáng với chiến thắng của họ và đừng bắt giữ họ. Khi tôi xem ngôn ngữ cơ thể của Mayo, tôi cảm thấy họ không phải lúc nào cũng dành cho đối thủ sự tôn trọng mà họ xứng đáng và chơi như chúng ta sẽ bắt kịp khi chúng ta sẵn sàng, thay vì
  đối phó với vấn đề ngay lập tức.

  Tôi thực sự tin rằng có một cái gì đó sai ở cấp độ cao hơn, điều đó gây ra sự phá hủy này của người chơi. Quyết định quản lý nhỏ quan trọng.

 50. Mayo trông giống như một đội mệt mỏi đã ra khỏi ý tưởng. Thậm chí có thể nói như vậy về những người ủng hộ. Công viên McHale đôi khi giống như một đám tang. Tôi có thể nghe thấy các cầu thủ la hét với nhau trên sân. Cillian O hèConnor đang cố gắng hạ gục đám đông nhưng sự bằng phẳng của màn trình diễn trong hiệp hai đã khiến mọi người bước ra ngoài với mười phút để đi. Đối với một trò chơi vô địch trong điều kiện giống như mùa hè, bầu không khí là vô hồn như tôi có thể nhớ. Galway đã làm tốt những điều đơn giản, họ đã vô hiệu hóa trò chơi đang chạy của Mayo bằng cách chặn tất cả các kênh và giải quyết mạnh mẽ, và nắm lấy cơ hội của họ khi được trình bày. Tôi nghĩ rằng tiền vệ của chúng tôi đã làm tốt trong nửa đầu. Điểm số sẽ tồi tệ hơn ở một nửa thời gian nếu Aidan O hèShea không giành được bóng nhiều như anh ấy đã làm. Điều đó làm giảm một số áp lực đối với hàng phòng thủ bị rách rưới trong suốt. Bar trong vài phút cuối, hiệp hai là màn trình diễn vô địch tồi tệ nhất của Mayo trong một thời gian dài. Hết lần này đến lần khác chúng tôi chạy vào giao thông trước khi chắc chắn bị từ chối. Có lẽ sự mệt mỏi đã lấy đi sự kiên nhẫn và sự tập trung cần thiết để mở khóa các loại phòng thủ này. Chúng tôi đã quản lý nó chống lại Armagh nhưng đã hết ngày nay. Một trong số ít những điều tích cực mà tôi đã thực hiện từ hôm nay là ít nhất James Carr đã tự thiết lập về phía trước và có thể cho chúng tôi một lựa chọn ở đó. Nếu không, nó trông rất cũ.

  Tôi không nghĩ rằng mùa cô đặc sẽ phù hợp với Mayo, theo phong cách chơi và xu hướng của chúng tôi để chọn chấn thương. Có lẽ năm tuần là cần thiết sau tất cả. Chúng tôi chưa ra khỏi điều này nhưng nó khó có thể lạc quan về những tháng tới.

 51. Hoàn toàn không troll,

  Tại sao tôi sẽ? Chúng tôi không có gì để khoe khoang vào lúc này.

  Kerry chắc chắn sẽ rất cảnh giác nếu một QF với Mayo đặc biệt như chúng ta sẽ được nấu chín.

  Tôi chỉ đơn thuần chỉ ra một trò chơi lớn sẽ là gì.

 52. Nó đưa ra chính xác như tôi nghĩ, chúng tôi sẽ đấu tranh để ghi bàn. Galway hãy để chúng tôi trở lại bằng cách không đi cho nó. Sự bằng phẳng của các cầu thủ và đám đông là do một lý do, ban quản lý nên đã được đưa ra sau trận chung kết IA.
  Năm nay đã hoàn thành, James đã không may mắn với chấn thương nhưng phải đi.

 53. Tôi sẽ không đồng ý rằng điều này là tồi tệ nhất kể từ Longford vào năm 2010. Kerry đã đập chúng tôi vào năm 2011 và sau đó chúng tôi đã thua Donegal trong trận chung kết. Chúng tôi đã thua hôm nay 1 điểm. Điều này không giống với Longford 2010. Chúng tôi đã thua một đội Galway tốt hơn nhiều. Nếu Roscommon đánh bại Galway, chúng tôi thực sự là đội tốt nhất thứ 3 ở Connaught. Đây là nơi chúng tôi đang ở. Chúng tôi cách xa một cách để nói về một chiến thắng toàn Ireland. Không ai trong số này nên gây ngạc nhiên, hình thức của chúng tôi là kém. Tôi mong đợi Galway sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều bài đăng cảm xúc trên blog này đặc biệt là trước một trò chơi lớn.

 54. Cánh về phía trước cho Galway Drop.

  Điều đó cho phép lưng cánh rơi xuống và cả hai đều chơi như những người quét trên mặt trước của dòng tiền hoàn toàn. Vì vậy, không, cho dù bạn chạy nhanh đến đâu, và cho dù bạn đá bóng bao xa, bạn sẽ không lấy nó ở đó trước người quét.

  Có những đội nghiên cứu đánh vào chăn. Một số người Mayo nghĩ rằng nó đơn giản như chạy nhanh và đá bóng vào.

  Nếu đó là đơn giản thì không có đội nào sẽ chơi một chiếc chăn

 55. Xin chào Willie Joe, hãy để tất cả đều tích cực hơn một chút. Oconnors đã trở lại và sẽ tốt hơn trong vòng loại. Hy vọng rằng chúng tôi cũng sẽ có Rob, Jordan và Oisin phù hợp với vòng loại. Phạm vi truyền hình hôm nay đã bị hủy hoại, đối với tôi, bởi những lời buộc tội của những người Kerrymen đáng sợ đó Pat và Eamon. Ít nhất Cora là hùng hồn và rất hiểu biết và không quá quan trọng trong phân tích của cô ấy. Hãy giữ đức tin !!

 56. Chỉ cần tận hưởng những quan điểm rất được đo lường từ các áp phích bên ngoài, mọi người! Như Martin the Dub, Gamechanger, West Kerry, và nhiều hơn nữa, họ chỉ muốn chúng tôi trở thành người giỏi nhất cho đến khi chúng tôi gặp họ, chúng tôi cần phải giải quyết các vấn đề của chính mình

 57. Pebbledmeller, trong bài viết của tôi, tôi không nói Hennelly là Cứu Chúa của chúng ta hoặc sẽ là Cứu Chúa của chúng ta ngày hôm nay, nếu có. Đó là đọc sai tôi. Tôi không chắc tại sao bạn lấy dòng đó.
  Tôi đã đưa ra một ví dụ đơn giản để đặt một điểm mất một điểm của chúng tôi trong bối cảnh.
  Đối với tôi, nó cảm thấy như một mất mát khủng khiếp và nó có vẻ như là một chiến thắng tuyệt vời của Galway.
  Tuy nhiên, ai đó đó là một chiến thắng/trận thua một điểm có thể khác.
  Tôi tình cờ đồng ý với bạn rằng trò chơi của chúng tôi thiếu trí tưởng tượng và không hiệu quả.
  Thành thật mà nói, tôi thấy tuyên bố của bạn về việc Robbie đưa ra.

 58. Mayo hiếm khi tàn nhẫn. Mỗi trò chơi đều đi một điểm. Yall không bao giờ giành được tất cả Ireland như thế. Không có tiền đạo đủ tốt cho các đội búa. Pat Spillane là đúng.

  Thời gian của James Horans đã hết khi chúng ta mất một vòng loại cho Armagh bằng 1 điểm với 11 chiều.

 59. Mayo đã thất vọng nhưng họ không ra ngoài, chắc chắn kế hoạch trò chơi cho 60 phút là rác rưởi. Họ đã chơi bóng đá tuyệt vời trong 7 phút cuối cùng nhưng điều đó không đủ tốt trước một đội Galway giỏi. Mayo đã bị đóng chai mỗi khi họ quyết định cuối cùng sẽ đi nhưng toàn bộ Galway đã chờ đợi họ, đó là thời gian để đối phó khó khăn trong quý thứ ba thay vì Blood & Thunder trong vài phút cuối cùng với hy vọng điều kỳ diệu

 60. Tích cực

  O hèConnors trở lại. Cả hai đều rất lớn.
  Eoghan MC trở lại - Người chơi lớn cho chúng tôi.
  Chúng tôi chỉ mất bằng điểm !!!

 61. MichaelinCork - Fitzmaurice là một nhà bình luận xuất sắc, người thực sự biết trò chơi bạn có thích Dessie Dolan hơn ??

  Trong khi Pat có một chút phấn khích, bạn không thể tranh luận với quan điểm của mình.

 62. Chúng tôi đã trở lại trong những ngày xưa tồi tệ. Bất cứ ai nghĩ rằng đội ngũ này và ban quản lý đều có thể giành được All Ireland đang sống ở Cloud Cuckoo Land. Chúng tôi đã hoàn thành.

 63. Tôi không đồng ý cây Yew rằng chúng ta đã trở lại những ngày xưa tồi tệ nhưng tôi đồng ý rằng chúng ta đã hoàn thành với tư cách là ứng cử viên của Ireland trong năm nay và có lẽ lâu hơn.

 64. Ví dụ, nếu chúng tôi có một người chơi trở lại, Robbie Hennelly, chúng tôi có thể đã thắng trận đấu đó.
  Ý tôi là:
  Rory đặt một cú đá qua bên lề dẫn đến mục tiêu Galway. Hoàn toàn không đổ lỗi cho Rory nhưng không chắc Robbie sẽ gửi một cái như thế, chỉ là do khả năng và kinh nghiệm khởi động của anh ấy. (Rory rất có thẩm quyền).
  Và chúng tôi đã có một miễn phí tầm xa mà Cillian đã bỏ lỡ - Robbie có thể đã đặt nó lên.
  Đó là một điều chỉnh bốn điểm trên bảng điểm!
  Swallow Scoops, điều đó đọc cho tôi rằng bạn đang đưa ra lập luận rằng Robbie có thể là Đấng Cứu Rỗi của chúng ta ngày hôm nay? Để diễn giải bạn, Robbie wouldn đã vượt qua bên lề, dẫn đến mục tiêu Galway. Và, anh ấy đã đặt tầm xa miễn phí.
  Có lẽ tôi đang đọc sai nó mặc dù.

 65. Không có gì sai với Fitzmaurice khi bình luận, anh ấy rất tốt.

  Tôi thường không thích như Spillane nhưng khó có thể không đồng ý với anh ấy ngày hôm nay.

 66. Là một poster trước, quý thứ ba là nơi Mayo thua các trận đấu lớn, hãy nhìn lại tất cả các trận chung kết Bar, tôi nghĩ rằng nó đã được rút ra trận chung kết năm 2016, nơi Mayo đưa ra một vài điểm ngay sau giờ nghỉ giải lao.

  Nếu chúng ta thực sự trung thực với chính mình, tôi tin rằng tất cả chúng ta cần nghỉ ngơi hoặc hết thời gian trong một hoặc hai năm, trận chung kết năm 2021 đã làm điều đó cho tôi.

 67. Tôi là một người đàn ông Mayo sống ở Galway trong gần 17 năm. Hôm nay đã ở trận đấu với hai cô con gái của tôi, cả hai đều tự hào mặc màu xanh lá cây và màu đỏ. Mặc dù không phải là kết quả mà tất cả chúng ta đều muốn, nhưng nghĩ rằng so sánh ngày hôm nay với sự mất mát vô địch cho Longford vào năm 2010 là một sự kéo dài. Suy nghĩ lại khi bị London trong trò chơi đầu tiên của Horan, Derry trong vòng loại, nhưng là một mục tiêu thái quá để cứu thịt xông khói của chúng ta. Thua Dublin rất nhiều trong trận bán kết. Đừng nghĩ rằng McHale Park dường như là một chiếc thòng lọng quanh cổ chúng tôi. Hôm nay nó trông hoàn hảo, ngâm trong ánh nắng mặt trời. Nhưng vì bất cứ lý do gì, chúng tôi không bao giờ chơi tốt ở đó. Một điều khác làm tôi khó chịu, trong một thời gian. Nếu JFT bị bắn vào sáng, một nửa đất nước sẽ đổ lỗi cho Aiden O hèShea. Trong khi anh ấy có những hạn chế, tôi nghĩ rằng anh ấy đã bỏ qua một số đường chuyền nghiêm túc mà chúng tôi nên chuyển đổi trong nửa đầu, thành các mục tiêu và điểm. Một sự khó chịu khác ngày hôm nay, là khoảng thời gian lãng phí của Galway. Trong một phút, tôi nghĩ rằng họ phải gọi Chữ thập đỏ cho họ. Đặc biệt là một khi họ nhận được thẻ đen, và toàn bộ hiệp hai. 5 phút thêm thời gian, nhìn nhỏ với tôi.

 68. Sean Cavanagh cho rằng Galway sẽ cải thiện khi họ bắt đầu mang đến cho Michael Daly, cùng một Michael Daly, người đã rời khỏi bảng điều khiển năm ngoái.

 69. Chúng tôi là người tốt thứ hai hôm nay trong công bằng. Làm tốt lắm Galway. Cả hai đội đều là một triệu dặm để giành được All Ireland. Thực sự nghèo.
  Hy vọng Rossies thắng Connaught.

 70. Vâng, Pebbledmeller, bạn đang đọc sai tôi.

  Quan điểm của bạn không đặt trên bối cảnh của tôi.

  Tôi đã nói rằng Robbie, như một ví dụ về một người chơi, có thể đã giúp chúng tôi có được một kết quả khác.

  Quan điểm của tôi là những điều nhỏ nhặt có thể đã thay đổi trò chơi mặc dù chúng tôi cảm thấy ngay bây giờ đó là một mất mát lớn. Đây là một điều nhỏ, theo quan điểm của tôi, bởi vì Robbie là thủ môn thường xuyên của chúng tôi mà chúng tôi thường mong đợi ở đó.

  Nó không phải là một tuyên bố lớn về Robbie là Cứu Chúa của chúng tôi.

  Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi bạn đọc bài viết của bạn bởi vì việc đọc của bạn không đại diện cho điểm tôi đang cố gắng thực hiện.

  Vấn đề là về những điều nhỏ nhặt có thể đã khác vào một ngày khác.

  Và mặc dù Galway làm việc khéo léo và chăm chỉ, họ vẫn chỉ giành được một điểm.

  .

 71. Tôi nghĩ Eamon Fitzmaurice là tuyệt vời và công bằng.
  Ông đã đưa ra một điểm rất tốt rằng Kerry sẽ cho phép phe đối lập thực hành trên sân của họ trong tuần như Hội đồng quận Mayo. Đây tất nhiên là cùng một hội đồng quận không muốn Mick O Dwyer làm người quản lý. Giá như.

 72. Ngày đáng thất vọng tại văn phòng, lái xe trở lại con đường đến Galway, đêm này cảm thấy hơi giống sau hậu quả của những năm trước tất cả Ireland - cảm giác không biết chúng ta đi đâu từ đây.
  Galway hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng.
  Đó là thời gian để quản lý đến từ bên ngoài Mayo. Thích nhìn thấy Cillian trở lại nhưng đó là một sự ô nhục mà việc lấy miễn phí không còn lại với Rod, người đã xuất sắc trong 12 tháng qua đối với chúng tôi.
  Chúng tôi bị thương và mặc dù chúng tôi có một hồ sơ bất chấp tất cả các tỷ lệ cược, tôi chỉ có thể thấy chúng tôi đi quá xa vào năm 2022

 73. Chấn thương là một yếu tố chính trong trò chơi này. Bạn có thể mất 1 hoặc 2 nhưng chúng tôi lên đến 10 hoặc 12.
  Điều đó sẽ có một hiệu ứng.
  Dù sao thì thời gian cho một kỳ nghỉ!.
  Để lại cho đến tháng Sáu. Chúng tôi đã giành chiến thắng sắp xếp nó ở đây.
  Ngay cả Willie Joe cũng có vẻ như bị xáo trộn

 74. Mong chờ một kỳ nghỉ 5-6 tuần không phải nghĩ về bóng đá haha.

  Tín dụng cho Galway, họ đã đến thị trấn với một kế hoạch trò chơi, thực hiện nó và rời đi với chiến thắng.

  Đôi khi chúng tôi rất nghèo và không biết gì về phía trước. Rất nhiều điều để làm việc cho James và nhóm. Tôi muốn xem Ryan và James Carr là những người đàn ông mục tiêu của chúng tôi bên trong. Tôi cũng muốn thấy Lee Keegan ở một nửa sau.

 75. @West Kerry

  Một số quyền của bạn, nếu chúng tôi giành được hai vòng loại của chúng tôi thì chúng tôi chơi Munster hoặc Leinster Champs.
  Vì vậy, một quý Kerry v Mayo có lẽ. Hoặc có thể là một semi jf, chúng tôi đánh bại đám đông Leinster.

  Bạn hoàn toàn đúng về những bình luận của Spillane và Fitz, anh ấy là một nhà phân tích xuất sắc. Anh ấy chắc chắn đã thua trò chơi cho Mayo.

  Nhưng không, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bị đánh bại trong vòng loại. Chúng tôi không đủ tốt và một vài trò chơi cuối cùng đã chứng minh điều đó.

  Để nói bất cứ điều gì khác chỉ là đưa ra lý do. Điều này nói về những nỗ lực trước đây trong vòng loại là suy nghĩ mong muốn. Quá nhiều rộng và để mở ở phía sau.

  Và Mc Donald hoặc Burke không được nhìn thấy ở đâu trên đường bên. Tôi không gợi lên một âm mưu nhưng nó là
  Một cách khách quan đúng khi nói trong một vài trò chơi gần đây, các bộ chọn Mayo không có nơi nào cần nhìn thấy.

 76. West Kerry, vâng, tất nhiên bạn không thể tranh luận với Pat, tôi cúi đầu đầu gối của bạn, thưa ngài, hãy để đánh răng bất kỳ phân tích nào dưới tấm thảm Shur, người quan tâm đến điều đó. Tận hưởng ý kiến ??sâu sắc của bạn trên blog. Thực sự thực sự sâu sắc

 77. Mọi người cứ nói về những chấn thương, khi nào chúng ta sẽ nói về sức mạnh và điều hòa ??? Bất cứ điều gì về chấn thương kỳ dị - chúng tôi đang mất rất nhiều người chơi vì chấn thương thường xuyên như búa, v.v ... Đó là điều bình thường. Chúng tôi đã có một đội hình hoàn toàn phù hợp kể từ năm 2017.

 78. JH có thể đã thay đổi văn hóa của bóng đá Mayo nhưng chắc chắn những người ủng hộ lớn nhất của anh ta cũng có thể thấy rằng lần thứ 2 của anh ta đang gây tổn hại cho văn hóa của bóng đá Mayo. Chúng tôi có một tâm lý thua cuộc bây giờ, đặc biệt là ở Big Gaes và lần cuối cùng một đội Horan đã chơi tốt trong 70 + phút. Tất cả năm ngoái chúng tôi đã chơi tốt là những cú hích ngắn và những sự trở lại của máu và ruột thịt này sẽ bị thụ động cho đến khi chúng tôi đứng sau, không phải ngẫu nhiên nữa, chúng tôi làm điều này mọi lúc và JH bình luận về nó và sau đó lại xảy ra Chỉ có thể làm những thứ cường độ cao khi tất cả hy vọng bị mất, vì vậy việc trộn lẫn phong cách chơi sẽ làm giảm bớt điều này nhưng không có cơ hội. Hiển thị tốt nhất của chúng tôi trong cuộc tấn công trong giải đấu đã xảy ra khi JH tham gia với Kildare và tin rằng tôi không có cách nào McDonald muốn cuộc tấn công của chúng tôi chơi theo cách này, tôi đã được mọi người nói rằng anh ấy là một huấn luyện viên sáng tạo xuất sắc Vậy tại sao anh ta lại muốn thử cùng một cái cũ khi nó không hoạt động. James Horan đã có những ngày tốt nhất và đội ngũ tốt nhất của mình vào năm 2014 cho một sự thay đổi và những ý tưởng mới trước khi nó quá muộn và chúng tôi phải bắt đầu lại từ đầu.

 79. Chúng tôi có một phương pháp chữa bệnh mới cho chứng mất ngủ.Nó gọi là Snoran Ball.Nếu chúng ta dựng lên một bức tượng của Aiden, nó sẽ được đặt ở rìa quảng trường để thu thập bụi như chính người đàn ông ngày nay.Điểm của nó là gì nếu không có bóng đá vào anh ta.Không có quả bóng nào được đá vào vì chúng tôi không có khả năng đá một quả bóng đàng hoàng vì nó không phải là một phần trong kế hoạch trò chơi của chúng tôi.Với 15 phút để đi, tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ phát điên trong 5 phút cuối cùng và vẫn mất đi một điểm.James là một huấn luyện viên và cố vấn tuyệt vời nhưng không phải là một nhà chiến thuật.Chúng tôi quá dễ đoán và chưa bao giờ tìm ra cách đánh vào chăn.Thật là một dịp hôm nay nên có một bề mặt mới tuyệt vời, một đám đông bội thu và ánh nắng mặt trời.Trận chung kết giải đấu là một sự phản ánh chính xác về nơi chúng ta đang ở theo thứ tự mổ và hôm nay đã xác nhận nó.Một điểm đập một điểm.Loại tồi tệ nhất.Galway đã xứng đáng với những người chiến thắng nhưng một chút với các lễ kỷ niệm.Hy vọng rằng sự nhiệt tình của tôi sẽ trở lại sau 6 tuần nhưng đó sẽ là một cuộc đấu tranh.

 80. THETEAMWONTSTART: Pat tuyên bố Mayo thiên đường đã giành được All Ireland vì thiếu tiền đạo và 16 điểm tại nhà hỗ trợ khẳng định đó.
  Kế hoạch trò chơi James có thể được phản đối rất dễ dàng khi Galway sao chép Kerry bằng cách thu hút D và Mayo không thể ghi bàn khi họ không đá nhiều điểm số tầm xa.
  Galway không tốt như Kerry nên cuối cùng phòng thủ đã phá vỡ.
  Mathew Ruane đã cho rằng trò chơi nghèo nhất của anh ta trong chiếc áo mayo và không được Aidan ở giữa đã cố gắng hết sức, đã giải quyết tốt nhưng một lần nữa có thể có một số điểm.
  Cuối cùng, Mayo 2013 - 2017 có thể tất cả các lưng của họ đi 1 trên 1 vì họ khó khăn không gặp khó khăn. Cây trồng hiện tại này không giống nhau nhưng Horan dường như không nhận ra điều đó và để lại những người như Ohora trên Clifford không có vỏ bọc.
  Một trò chơi đang chạy đã giành chiến thắng trong tất cả Ireland.

 81. Nhận xét của Longford là Daft - rất nhiều màn trình diễn tồi tệ hơn kể từ đó so với ngày hôm nay. Ngoài ra, tác phẩm đó là thiếu tôn trọng đối với Galway, họ có mọi cơ hội để vào bán kết và chắc chắn ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau đó? Galway đã chơi rất tốt trong hiệp hai nhưng chỉ hoảng loạn ở cuối, điều này có thể hiểu được cho một đội trên đỉnh của chiến thắng lớn đầu tiên của họ sau 4 năm.

  Tôi tin tưởng Joyce để quản lý đội Mayo này tốt hơn Horan. Ít nhất Joyce có thể học hỏi từ những sai lầm của mình.

 82. Eamon Fitzmaurice là một nhà bình luận hàng đầu và nhà phân tích của trò chơi. Tôi không quan tâm đến cách anh ấy sử dụng để thành lập nhóm của mình nhưng đó là một điều khác nhưng anh ấy được sinh ra để làm điều này. Một quý ông. Khôn ngoan.

  Giống như hầu hết mọi người xem trò chơi ở cuối hiệp một, anh ấy nghĩ rằng đó là một trò chơi vô địch xuất sắc và không có cuộc nói chuyện nào về Mayo là phẳng.

  Có những giai đoạn thống trị xen kẽ từ hai đội phù hợp như nhau.

  Eamon đã lưu ý rằng để Galway vào để xem sân mới có lẽ đã góp phần vào việc Walsh có thể đóng đinh những giải phóng đó trong điều kiện xoáy. Ông đã gợi ý rằng sẽ không có khả năng xảy ra xuống Munster Way. Điểm nhỏ. Lưu ý lấy.

  Tôi không biết tại sao Mayo đã chậm để di chuyển trong nửa sau của các trò chơi gần đây nhưng đó là một mô hình nhất quán với tôi. Một cái gì đó được thực hiện hoặc không được thực hiện trong một nửa thời gian vì trong hai mươi phút đầu tiên của nửa sau của trò chơi, chúng tôi không phải là bản thân thông thường của chúng tôi. Trong một năm!

  Điều đáng lo ngại nhất đối với tôi là cuộc chiến vào khoảng tám giữa không giống như nó. Chúng tôi thường sẽ giành được rất nhiều bóng và chiến đấu như những con chó để có được nó. Mọi người ở Ireland đều kém hơn chúng tôi trong bộ phận đó nhưng không gần đây. Đến thời điểm đó, chúng tôi đang thiếu Jason ở một nửa về phía trước, Jordan & Paddy Durcan trong khu vực đó. Tôi nghĩ Plunkett và Loftus (nhiều như tôi đánh giá cao cả hai) không thực sự là những con chó chiến tranh.

  Đối với tôi (bất kể những hạn chế của phong cách chơi của chúng tôi là) lý do chúng tôi không giống như chính mình là vì điều này. Chúng tôi cần tám con chó chiến tranh xung quanh giữa, những người sẽ đưa thi thể của họ lên hàng. Khi chúng tôi thường giành được quả bóng rách rưới và doanh thu xung quanh giữa với những người chạy bộ đến khó khăn, chúng tôi rất khốc liệt. Không thể ngăn cản.

  Tất nhiên chúng tôi nhớ Boyller và Donie, nhưng chúng tôi có những người chơi mới có thể chơi như vậy. Tôi tin rằng Carney là một và cả Fionn McDonough. Ryan tất nhiên và Cillian và Diarmuid.

  Buổi ra mắt của những thành công trước đây của chúng tôi dựa trên việc là tám vị vua giữa của The Dogfight, với sự an toàn cá nhân là một suy nghĩ lại. Tôi tin rằng sự suy giảm trong hiệu suất (tổng) của chúng tôi là xuất phát từ đó. Có lẽ nếu chúng ta nhìn vào phẳng thì nó là vì điều đó.

  Tất nhiên, trong bối cảnh số lượng chấn thương mà chúng ta có gần đây, có thể James Horan đang học sai từ tất cả những chấn thương này. Nói cách khác, có thể thực hành đã được cắt giảm để giảm chấn thương. Tôi đã suy đoán ở đây nhưng chỉ có điều tự nhiên rằng anh ấy đã chịu rất nhiều áp lực từ tất cả những người chơi này bị thương. Nhưng có lẽ đó là S & C và không phải là trò chơi trong nhà là vấn đề. Nếu họ không tập luyện mỗi đêm như nó là một cuộc chiến chó sau đó họ đã giành chiến thắng để có thể làm điều đó đến thời gian trò chơi.

  Chúng tôi có những người chơi để làm điều này. Chúng tôi chỉ cần chúng phù hợp. Tất cả điều này giả định rằng không có rắc rối nào khác. Tôi không có lý do để tin điều đó.

  Chúng tôi có sáu tuần để có được nó cùng nhau. Với một chút may mắn trên mặt trận chấn thương, tôi hy vọng chúng ta sẽ giống với bản thân cũ của chúng ta vào lần tới.

 83. Sự hỗ trợ của Mayo đã rất yên tĩnh vào chiều nay nhưng bạn có thể mong đợi gì khi màn trình diễn rất phẳng trong 55 phút trong số 70!

  AOS đã chơi tốt hôm nay. Thật không may, đối tác của anh ta đã có một stinker tại MF bao gồm 4 người nghèo. Anh ấy sẽ không bao giờ chơi xấu nữa.

  Tôi cảm thấy tiếc cho các bên trong phía trước - nguồn cung cấp vào chúng là quá chậm hoặc quá muộn (được gửi sau khi tái chế bóng bên trong 3/4 giai đoạn chơi).

  Xin lỗi WJ nhưng tôi không đồng ý với nhận xét của bạn về nỗ lực của ORME vào cuối. Anh ấy chân trái và thực hiện một cú sút tỷ lệ rất thấp ở phía bên trái ở giai đoạn kết thúc của một trận đấu vô địch. Đâu là nhận thức về bản thân và sự dễ thương để nhúng vai và giành chiến thắng miễn phí? Sẽ là một người dễ dàng cho Coc về mặt tốt của anh ấy.

  Có vẻ như các tình huống trong trò chơi này không được thực hành. Trong khi đó, Galway, chúng tôi rất xuất sắc trong việc làm chậm trò chơi ngày hôm nay và chơi theo nhịp độ của họ. Tôi không đồng ý rằng họ không đi đến đâu - họ sẽ không có vấn đề gì khi cạnh tranh trong Div 1 và nợ Ros cho các thất bại trước đây của CF.

  Oisin rõ ràng là không phù hợp với ngày hôm nay và không có vẻ như đang chạy đầy đủ. Trên thực tế, nhìn lại, anh ta dường như đã điều chỉnh phong cách chạy của mình để bù đắp cho một chấn thương. Không có chất nổ chạy từ anh ta kể từ khi Dubs trận đấu ở Croker khi anh ta khập khiễng.

  Nhóm cần 6 tuần để tập hợp lại và đi lại. Không phải là một điều xấu vì quá nhiều đồng đội đầu tiên đang mang thương tích. Những người ủng hộ Prob cũng cần nghỉ ngơi!

  Chúng tôi sẽ đi một lần nữa vào tháng Sáu. Mayo không phải là một trận hòa tốt cho bất kỳ đội nào trong vòng loại.

 84. Ngay cả khi chúng tôi đã sử dụng Eoghan McLaughlin đúng cách, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi đó.

  Anh ấy đã có thể đánh bại tất cả và bất kỳ người chơi Galway nào cho Pace, và ngay cả khi một công việc nhỏ đã được thực hiện khi cho và đi, vì khi Galway cố gắng chặn con đường của mình, tôi nghĩ anh ấy sẽ tham gia vào mục tiêu Galway mỗi lần.

  Anh ta để lại tất cả các chàng trai của Galway sau khi họ thức dậy, nhưng khi họ đóng quân trên con đường của anh ta, anh ta đã có một người đồng đội để lấy lại và lấy lại từ khi anh ta làm tròn điểm đánh dấu của mình.

  Thậm chí với một chút hỗ trợ cho các lần chạy Eoghans, tôi cảm thấy chúng tôi sẽ thắng trò chơi đó.

 85. Người quản lý không bao giờ học hỏi và sẽ không bao giờ.
  Chúng tôi có người chơi nhưng hệ thống bị hỏng và bên lề theo người quản lý này sẽ không tiến triển hơn nữa.
  Thời gian cho một sự thay đổi và không chỉ là phong cách chơi 1 người đàn ông phải đi đơn giản như.

 86. @ Mayotillidie Tôi đồng ý với bạn về lượng thời gian lãng phí của Galway. Mỗi lần họ đi xuống, chàng trai đang ôm đầu anh. Người giới thiệu chắc chắn đã thổi còi của mình ngay trên mốc 5 phút của thời gian thêm không bao giờ tính đến thời gian của Galway.
  Chơi công bằng với Galway họ xứng đáng với chiến thắng của họ ngày hôm nay. Chắc chắn sẽ có một số người chơi Galway tại giải thưởng Oscar Oscar năm tới.

 87. Kết quả xấu cho Mayo nhưng tuyệt vời cho những kẻ gièm pha Horans đang tăng số lượng. Rõ ràng đã không được tha thứ vì có má để mất Tyrone năm ngoái. Thật tuyệt vời mỗi khi chúng ta thua một trò chơi, điệp khúc là chúng ta đã mất nó trên đường. John Maughan đã mất nó trên dòng cho chúng tôi, cũng như Micky Moran và Rochford và Horan. Tối thứ Tư tuần trước Maurice Sheridan đã mất nó. Có ai thực sự nghĩ rằng chúng ta có thể không đủ tốt vào lúc này. Chúng tôi đã mất những người chơi giỏi nghiêm túc để nghỉ hưu và trong năm ngoái vì chấn thương. Rất ít người chơi đang chơi tốt vào lúc này. Coen, Ruane và Loftus SRE trải qua một hình thức giảm nghiêm trọng. Những người không chơi được tạo ra để trở nên tuyệt vời. Chúng tôi luôn luôn đấu tranh chống lại phòng thủ chăn. Rochford không thể có được tốt hơn của Galway dưới K Walsh và P Joyce đã sử dụng cùng một chiến thuật hiện nay. Có một số ở đây (gần như vui vẻ) tuyên bố Joyce Out Think Horan. Nếu Galway không đánh bại chúng tôi hôm nay thì đó sẽ là một thảm họa đối với anh ta. Đội của chúng tôi đang chuyển đổi từ năm 2019 và điều tuyệt vời là chúng tôi đã có 2 trận chung kết AI trong thời gian đó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vượt qua trong những năm đó bởi vì trong thực tế, trò chơi hay cuối cùng mà chúng tôi đã chơi là V Donegal trong Super 8s năm 2019. Hiện tại chúng tôi không đủ tốt. Chúng tôi không có bất cứ điều gì như tầm cỡ của những người chơi chúng tôi có từ năm 2011 đến 2019. Tùy thuộc vào trận hòa, chúng tôi có thể khập khiễng vào một trận chung kết nơi Kerry có thể chờ đợi. Đó không phải là một triển vọng vui vẻ. Làm tốt cho Galway và P Joyce cho đến ngày. Nó có một loại nho chua để nói rằng họ không tốt. Họ đã làm một công việc ngày hôm nay. Họ rõ ràng yêu thích sân mới ở Castlebar vì một số người trong số họ đã dành một lượng lớn thời gian nằm trên đó. Chiến thuật của họ hoàn toàn làm chúng tôi thất vọng và giết bất kỳ động lực nào chúng tôi cố gắng xây dựng. Xấu và tất cả như chúng tôi khi bạn nghĩ về cơ hội bị bỏ lỡ và mục tiêu nghèo nàn thừa nhận và hình phạt mà chúng tôi nên có, chúng tôi có thể lẻn nó nhưng tôi thành thật nghĩ rằng Galway là đội tốt hơn và Conroy là vô cùng lớn đối với họ.

 88. Tôi nghĩ rằng có một sự thiếu tôn trọng và tín dụng được thể hiện cho Galway ở đây TBH. Hãy để đối mặt với nó - nếu họ có bất kỳ chiến lược nào để giữ lại cú đá của chính họ, họ đã giành chiến thắng.
  Đó là lý do duy nhất chúng tôi trở lại trong trò chơi khi 6 xuống và gần như đánh cắp nó.

 89. Durcan còn một tuần nữa để tiếp tục đào tạo đầy đủ.
  Pebbledmeller Tôi thường thích bài viết của bạn nhưng không chắc tại sao bạn lại tranh luận rằng việc mất Hennelly là quan trọng đối với Mayo? Tất cả các cú đá của Byrnes đều an toàn và không được điều trị cho phía sau góc, hoặc 50:50 cú đá bùng phát ở giữa.
  Hennelly Kick Outs vượt trội hơn nhiều so với Byrne. Anh ấy là một nút chặn tốt hơn và thường đá một vài trò chơi tầm xa, điều này rất quan trọng khi tôi thực sự trú ẩn, một người đàn ông khác thậm chí còn đá 45 đẫm máu.
  Sự vắng mặt của anh ấy có giá trị một vài điểm, tất nhiên là như vậy. Nó rất tốt để chấp nhận rằng trong khi cũng có quan điểm rằng JH đã bị bắt gặp một cách chiến thuật một lần nữa trước một hàng phòng thủ chăn.
  Mang đến Kevin MC với 6 phút để đi cũng rất tức giận.

 90. Chỉ về nhà và miễn cưỡng lột qua các bình luận phù hợp với bài. Có vẻ như nhiều người trong chúng ta có thể làm với một vài tuần nghỉ giải bóng.

  Sự thất vọng lớn với kết quả, nhưng tức giận với hiệu suất. Nhưng quan điểm luôn khó khăn rất gần với trò chơi. Có thể cần phải mất một vài ngày và giải quyết trước khi viết văn bia.

 91. Boland đáng lẽ phải được chạy trong 15. Anh ta chính xác và đã được chứng minh như vậy. Tôi sẽ đặt câu hỏi cho các phương pháp của chúng tôi sau tất cả các chấn thương. Nó có thể tất cả đều bị xui xẻo. Galway luôn xoay sở để đánh bại chúng tôi trong vòng đầu tiên sau trận thua gấp đôi Ireland.

 92. Trò chơi hôm nay nên dễ dàng
  Dài hơn 90 phút. Đó là thời gian lãng phí của Galway nói chung cho phép bởi Ref David Coldrick. Donal Gleeson một mình có lẽ đã lãng phí 7 hoặc 8 phút ít nhất trong 77 phút cho phép bởi David Coldrick, nửa phút đầu tiên và nửa phút thứ hai. Bạn có thể đã pha một tách trà trong thời gian thủ môn của họ để đá, hết lần này đến lần khác, và tôi nghĩ rằng anh ấy đã có 31 cú đá. .. Nhưng đội bóng tốt nhất đã giành chiến thắng, xin chúc mừng Galway, nhưng Mayo đã đóng góp rất nhiều cho sự sụp đổ của chính họ .. Tôi không thể nói rằng tôi đã từng nghe về giao thức nơi bạn cho phép đối thủ của bạn thực hành trên sân nhà của bạn vài ngày trước Trò chơi vô địch, nhưng theo RTE, Eamonn Fitzmorris đó chính xác là những gì đã xảy ra .. Tôi biết Dublin đã được trao lợi thế không công bằng của việc luyện tập ở Croke Park trước khi chơi Mayo trong trận chung kết Ireland, và thực sự trước khi chơi mọi người khác cũng như Croke và Croke Park không phải là sân nhà của Dublin, đó là nền tảng của các quốc gia, và nhiều người trung lập đã đúng về sự không công bằng của nó..today ngay từ thứ hai, rõ ràng là mayo cần phải thực hiện một số thay thế, tôi sẽ đề nghị Connor Louftus đặc biệt không hiệu quả và AOS, người đã thực hiện một số lượng đáng kể các can thiệp tích cực trước đó trong trò chơi đã hết hơi. Kevin McLoughlin xuất hiện vào khoảng 67 phút, tôi đã dạy anh ấy đáng lẽ phải được đưa vào đầu hiệp hai. Tôi cũng dạy rằng James Carr đáng lẽ phải được bỏ qua, và Fergal Boland và Darren Coen đã mang đến. Chúng tôi đã kết thúc sự khác biệt về điểm số vào một điểm ở cuối, nhưng chúng tôi 15 phút trước đó, bài viết đã ở trên tường, với như tôi dự đoán Padraig Joyce thực hiện chiếc khăn choàng Galway bị chế giễu (trong nhiệm kỳ Kevin Walsh), những gì Mayo cần là người chơi có khả năng ghi điểm từ phạm vi .. nhưng thật không may, chúng tôi đã để họ trên băng ghế dự bị!

 93. Dòng bóng, tôi đã không hỏi anh ấy.
  Đối với bạn bảo tôi hãy nghỉ ngơi? Bạn là ai để nói cho tôi biết phải nói gì, hoặc ý kiến ??sẽ có gì. Tôi có nên bắt bạn bằng chứng đọc bài viết của tôi, trong trường hợp họ không gặp sự chấp thuận của bạn? Có phải nó chỉ có ý kiến ??màu đỏ và xanh lá cây, lad? Có phải tôi không cho phép một người không phải là người Horan hôn nhau về ý kiến ??của bạn, lad?

  Lần trước tôi đã kiểm tra có một người điều hành trên blog này, và anh ấy chạy nó một cách xuất sắc. Nếu tôi ra khỏi dòng WJ sẽ thận trọng/kỷ luật khi cần thiết. Bất kỳ điểm nào tôi đã thực hiện về chiến thuật Horans là không cá nhân và thực tế. Chúng có thể không được thích hoặc phổ biến, đó là một điều. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu khả năng tranh luận với tôi về bất kỳ điểm nào tôi đã thực hiện, thì hãy dùng đến việc cố gắng đóng cửa tôi. Chỉ cần cuộn trên. Thanh niên.

 94. Galway muốn nó nhiều hơn ngày hôm nay và tôi cảm thấy họ cần chiến thắng nhiều hơn chúng ta ngày hôm nay nếu điều đó có ý nghĩa. Họ đã có được vị trí chiến thuật của họ vào ngày hôm nay- từ việc tràn ngập sự bảo vệ của họ đến quản lý trò chơi về việc ở lại cho mọi giải quyết. Hoàn toàn bực bội cho chúng tôi nhưng nó đã hoạt động và chúng tôi cũng sẽ làm như vậy.
  So sánh trò chơi này hoặc hậu quả của trò chơi này với Longford là một phản ứng giật đầu gối mà tôi nghĩ. Xem xét thiếu 5 người mới bắt đầu, không ghi bàn trong hơn 20 phút và chơi bóng đá tốt trong 10 đến 15 phút và vẫn chỉ thua một điểm - nói lên nhiều điều. Mayo sẽ có 6 tuần để tập hợp lại, phục hồi và làm việc theo suy nghĩ cá nhân của riêng họ cho các vòng loại mà họ đã điều hướng trong nhiều trường hợp. Với một trận hòa thuận lợi trong vòng 1 và những người chơi bị thương trở lại, tôi đã thích chúng tôi để thực hiện một cuộc chạy đua đàng hoàng.
  Điều đó rất đáng thất vọng và làm hỏng khi chúng ta đã xây dựng nó một lần nữa trong nhiều tháng - nhưng để quá chỉ trích người chơi và Horan không hữu ích - không nghi ngờ gì họ sẽ học được từ trò chơi này - nó sẽ thực hiện Coc, Doc A World của việc trở lại với sức nóng của chức vô địch. Có bất kỳ thông tin nào bất kỳ người chơi dưới đây và thời gian để trở lại
  Paddy Durcan
  Hennelly
  Flynn
  Hy vọng rằng Mullens là một điều chỉnh nhưng lo lắng không thấy nghi ngờ. Hy vọng rằng tất cả họ có thể có được những người đứng đầu và sẵn sàng cho ngày 4 tháng Sáu. Họ tốt hơn hiệu suất của ngày hôm nay.

 95. Phải sửa bản thân trong một bài viết trước đó, tôi nói rằng Donal Gleeson là thủ môn của Galway, tôi đã sai Donal Gleeson là một diễn viên xuất sắc và không chơi cho Galway hôm nay. Connor Gleeson là thủ môn Galway. Nhưng cũng có một số diễn viên khác trên SOD nguyên sơ trong Công viên McHale ngày nay, chủ yếu là diễn xuất như họ bị thương!

 96. Tôi nói rằng họ sẽ lấy cỏ mới trong Công viên McHale khoảng sáu tuần để hồi phục, sau thời gian các chàng trai Galway đã nằm trên đó.

 97. West Kerry, theo bình luận của Pat, tôi có thể nói rằng có rất nhiều sự cân bằng với họ.
  Chúng tôi đã thua ba trận gần đây thật đáng thất vọng - Tyrone, Kerry và Galway.
  Chìa khóa trong cả ba là một phòng thủ vững chắc được tổ chức chặt chẽ.
  Thật kỳ diệu về phía trước của chúng tôi có thể ghi điểm so với Kildare. Có lẽ Kildare đã chơi một trò chơi cởi mở hơn.
  Pat thề rằng chúng ta có một vấn đề chuyển tiếp.
  Tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng ta cần cải thiện rất nhiều trong bộ phận đó.
  Nhưng nó lười biếng, thiếu tôn trọng và sai lầm hơn là quyền nói, như anh ấy đã làm ngày hôm nay, với thẩm quyền tuyệt vời rằng, May Mayo sẽ không bao giờ giành được một Ireland.
  Dòng Lrep Strange tương tự được tất cả mọi người tuyên bố trừ một chuyên gia tại trận chung kết trò chơi Chủ nhật của mùa giải sau AIF năm 2017.
  Tôi có một thời gian khó khăn trong việc làm ấm cho các loại tuyên bố này.

 98. Horan cho biết sau khi trò chơi Durcan còn một tuần nữa. Đó là một ít nhất là tích cực. Một trong những cầu thủ hàng đầu của chúng tôi sẽ có một tháng đào tạo trước trận đấu tiếp theo và sẽ có Nick tốt để đến và thêm sức mạnh cho đội.
  Hennelly được cho là chấn thương 4-6 tuần khoảng 4 tuần trước, vì vậy anh ta cũng nên trở lại.
  Flynn đã ra ngoài 8-10 tuần kể từ trò chơi Kerry, đó là từ trên đường phố. Đặt anh ta ngay vào bờ vực của vòng loại. Thể dục trận đấu của anh ấy sẽ được nghi ngờ mặc dù.
  Mullin trông giống như một ngôi sao sách giáo khoa hôm nay. Miễn là nó không phải là một vết rách gân kheo nghiêm trọng, anh ta sẽ được tập luyện hoàn toàn trong 4 hoặc 5 tuần.
  Conroy rõ ràng là lâu dài, và rõ ràng Harrison cũng vậy.

  Các chấn thương mô mềm liên tục phải chịu bởi một số người chơi đang lo lắng nghiêm trọng, bây giờ là bao nhiêu đối với Oisin Mullin kể từ tháng 7 năm ngoái?
  Conor Finn & Horan sẽ nhận được một chút sức nóng nghiêm trọng từ các phương tiện truyền thông địa phương về vấn đề này là trung thực nhưng tôi đã nghe thấy bất cứ ai hỏi những câu hỏi khó. (Sau đó, một lần nữa tôi nghĩ rằng nó rất khó để hỏi bất kỳ câu hỏi nào về Horan những ngày này, ngay cả một câu hỏi mềm mại đẹp mắt).

  Thật không may, chúng tôi có một chặng đường dài để đi vào GAA liên quan đến những người chơi nổi tiếng về thể chất. Mayo dường như là một trong những thủ phạm tồi tệ nhất, đặc biệt là ở cấp độ chưa đủ tuổi.
  Các nhà quản lý của Mayo Minor và U20 trước đây đã biến những người chơi tài năng thành những người bị chấn thương hoàn toàn sau đó trong sự nghiệp của họ, chỉ để đáp ứng kết thúc ích kỷ của chính họ. Khi bạn nghe thấy những đứa trẻ 20 tuổi được phẫu thuật hông, đèn đỏ nên nhấp nháy. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình mà James Carr Body đã tổ chức trong một khoảng thời gian khá, và lo và phía sau, anh ấy chơi một số bóng đá tốt.
  Tôi tin rằng hiện tại có một số cầu thủ rất tài năng ở Mayo trong độ tuổi từ 15 đến 17, và thật tuyệt khi nghĩ rằng một số người trong số những người này có được đặc quyền quản lý tài năng hàng đầu của chúng tôi trong vài năm tới Họ bị chấn thương dễ bị phá hủy vào thời điểm họ 22. Có thể có một cái nhìn dài hạn để phát triển những kẻ này với mục đích rằng họ đang ở đỉnh cao về thể chất từ ??độ tuổi 21-30.
  Thật thú vị khi nghe Conor McKenna vào thời điểm đó trên Paddy và Andy Podcast. Anh ta nói rằng anh ta đã hạ cánh ở Essendon khi là một người 18 tuổi và họ đã giữ anh ta liên tục trong năm đầu tiên được đào tạo đầy đủ, để xây dựng cơ thể của anh ta để có thể đào tạo đúng cách ở cấp độ đó. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể hiểu tại sao anh ấy bị ngăn không chạy cho các buổi đào tạo đầy đủ khi anh ấy cảm thấy mình có thể làm điều đó đúng cách từ ngày 1. Anh ấy sẽ đến các huấn luyện viên và nói rằng tôi đang ngồi bên lề ở đây Các chàng trai chạy như thế này, tôi cũng có thể dễ dàng thực hiện tất cả công việc này ”
  Cách tiếp cận hoạt động mặc dù. Anh ấy đã chơi 80 trận ở tuổi 24 trong một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất trên hành tinh và là một trong những cầu thủ bền bỉ nhất trong đội.
  Tôi thực sự tự hỏi nếu kiểu suy nghĩ đó diễn ra trong GAA.
  Đáng buồn thay, tôi nghĩ rằng nó có nhiều khả năng là một tài năng như Ronan Clarke từ đội Mayo U17 sẽ chơi bóng mỗi ngày trong 4 năm tới cho đến khi anh ta chắc chắn bị chấn thương, và điều đó có một chút mất tinh thần khi nghĩ điều đó.

 99. Chúng tôi đã có 31 cuộc tấn công vào Galways 21 tôi tin. Vì vậy, vấn đề không có chiến thuật, nó có thể thực hiện. James có thể tiếp tục và đá điều thực sự qua thanh từ các cuộc tấn công thêm 50% của chúng tôi so với Galway, phải không? Các Kickouts Galway là một sự hỗn loạn và chúng tôi đã có quá nhiều cuộc tấn công để giành chiến thắng trong trò chơi đó và họ đã chiến thắng thoải mái cho đến khi họ crapped trên giường trong thời gian chấn thương và chúng tôi đã nhận được một vài giải phóng. Họ có tốt hơn về phía trước để thực hiện các cuộc tấn công ít hơn nhiều, đơn giản như

  Và nhìn lại những điểm nổi bật, chúng tôi cũng gặp may mắn với thẻ đen, đó thực sự là một trong những. Có hai bước nhảy trên một điểm khác của Carr. Hai điểm số của chúng tôi đến từ giải phóng. 5 điểm từ chơi, không đủ tốt

  Đó là một đêm đáng thất vọng. Tuy nhiên, chúng tôi không ra ngoài sau 2 tuần nữa, chúng tôi đã ra ngoài vào 6. Đó gần như là một mùa giải để chuẩn bị và phục hồi và lấy lại. Chúng tôi có thể chỉ là một đội mới một lần nữa đến tháng 6

 100. Màn hình xấu hổ. Không giải quyết, không thâm nhập, không chiến thuật và không có trái tim. Chạy những người bị thương bị thương và sau đó bị bắt nạt bởi một đội trung bình. Rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Hai màn hình khủng khiếp màu xanh lá cây và đỏ trong tuần này, chúng ta sẽ đi đâu? Rip Horan Ball khi họ gọi nó là những đội cũ cùng ding đã đối phó với!

 101. @Stephenite.
  Bạn nói rằng James James có thể tiếp tục và đá điều thực sự qua thanh từ các cuộc tấn công thêm 50% của chúng tôi so với Galway, phải không?

  Có lẽ anh ta không thể tự mình đá họ qua quán bar, nhưng ai đó đã đưa ra quan điểm trước đó rằng những người có khả năng đá bóng từ xa bị bỏ lại trên băng ghế dự bị. (Coen và Boland).

 102. @Revellino hội chợ đủ. Tôi đã nghĩ rằng Coen Sure có thể tạo ra một sự khác biệt, đặc biệt là với một cơn gió và cú đá đang bùng nổ của anh ấy. Tôi đã có thể đã hoán đổi anh ấy và tài liệu

 103. Hãy nghĩ rằng học giả tích cực đã trở lại Joe, tất cả đều được tha thứ! Nhắc bạn rằng đó là bản chất của câu hỏi của Dessie vào năm 2017 đã làm tôi khó chịu, họ sẽ giành chiến thắng ở All Ireland. Anh ta có nhiều cảnh sát hơn thế.

 104. Tôi không bao giờ thấy Coen hoặc Boland ghi bàn trước sự phòng thủ tốt hơn về cơ hội hiếm hoi được thừa nhận mà họ có được trước phòng thủ tốt hơn. Nhưng nếu bạn có thể nắm lấy cơ hội bạn có được bạn đã giành được nhiều cơ hội. Mặc dù vậy, tôi phải thừa nhận rằng Loftus dường như không tốt hơn Boland hoặc D Coen ngoài một vài mục tiêu quan trọng mà anh ấy có cho chúng tôi và tôi nghĩ rằng K McLoughlin nên ở sớm hơn.
  Cuối cùng, nếu chúng ta chọn thay thế James Horan, bạn sẽ kế vị anh ta ai? Chúng tôi đã không có câu lạc bộ xuất sắc hoặc huấn luyện viên chưa đủ tuổi trong quận cho những năm của Donkey. Mang lại Stephen Rochford từ Donegal?

 105. Mayojoe, tôi đã nghe Pat nói hôm nay sau trận đấu với đôi tai của mình rằng Mayo sẽ không bao giờ giành được một Ireland.
  Phải thừa nhận rằng anh ta đã nói điều đó vào cuối một số lý do và trong bối cảnh anh ta luôn nói rằng Mayo don lồng có tiền đạo, rằng điều này luôn luôn là thất bại của họ. Anh ta dường như nghĩ rằng đây sẽ luôn luôn là trường hợp.
  Và rằng họ sẽ không bao giờ giành được một người Ireland.
  Luôn luôn có một cơ hội mà tôi nghe nhầm điều này nhưng tôi không nghĩ như vậy.
  Cora đã có sự bình tĩnh to lớn không phản ứng mà tiếp tục thừa nhận thành tích của Pádraig Joyce, ngày hôm nay và đề cập đến hàng phòng ngự của Galway.

 106. Cảm thấy như Galway có một trong những ngày mà mọi thứ họ tấn công đều đi qua quầy bar cho họ. Hãy nghĩ rằng họ hầu như không có một trò chơi rộng lớn cho đến khi có thể là phút cuối cùng.
  Điều đó sẽ hồi quy trở lại mức trung bình đủ nhanh - từ quan điểm của họ, nó không bền vững khi hy vọng chỉ có 4 trò chơi.
  Chúng tôi có thể đã tạo ra 31 cú sút nhưng hầu hết trong số họ không ở khu vực ghi điểm xác suất cao (trong vòng 35m từ khung thành xung quanh khu vực D). Cơ hội mục tiêu của Doherty sườn (dù sao anh ta cũng thổi thẳng vào thủ môn) và Ruanes nghèo bỏ lỡ từ 20 m ngay phía trước là hai người tồi tệ nhất.
  Hầu hết các bức ảnh khác là những nỗ lực tỷ lệ thấp từ các khu vực khó khăn. Vấn đề với kế hoạch trò chơi chạy chậm là nó không cho phép chúng tôi đưa ra những game bắn súng trên quả bóng trong khu vực ghi bàn phần trăm cao.
  Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa Mayo và Dublin trong thập kỷ trước thực sự. Bernard Brogan được coi là một tiền đạo tuyệt vời nhất nhưng anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để gõ quả bóng trên quán bar từ 25-30 m trong không gian tốt. Điều này là do cách Dublin di chuyển bóng để tạo ra không gian đó trong khu vực đó.
  Chúng tôi chỉ cần làm điều đó theo Horan. Một tỷ lệ cao hơn điểm số của chúng tôi trông thật ngoạn mục bởi vì chúng, chúng là điểm khó để chuyển đổi.
  Thật không may, bạn sẽ luôn bỏ lỡ những bức ảnh khó khăn hơn, hơn là bạn là những người dễ dàng. Do đó chúng tôi thường xuyên có 10-15 trò chơi.

 107. Andy D Khi một vị trí tuyển dụng quản lý phát sinh, tôi muốn thấy sự kết hợp của Kevin McStay & Stephen Rochford hoặc Tony Mc Entee tiếp quản. Chúng tôi đã hoàn toàn lạc lối, ngay cả sự phòng thủ của chúng tôi đã hồi quy và trò chơi giải quyết của chúng tôi mà Donie mang đến Mayo, người đã giành được nhiều doanh thu của chúng tôi đã hoàn toàn ra khỏi cửa sổ.

 108. Là một Rossie, đọc những bài đăng này, Icant tin rằng rất nhiều người trong số họ, Galway có 3 người chơi ở Walsh, Comer, Convoy, người đã lớp nhưng Mayo có rất nhiều điều để giành chiến thắng trong trò chơi đó nhưng không có điểm nào có thể dễ dàng ghi điểm, hãy tưởng tượng nếu Walsh đã ở với Mayo, tôi nói Mayo sẽ có ít nhất 2 tất cả những người Ireland dù theo phong cách chơi của Horan hay Rochford, tôi biết suy nghĩ mong muốn của nó nhưng tôi chỉ về 1 người chơi và số lượng người sở hữu sẽ cung cấp cho anh ấy, chúng tôi Trong Ros có tiền đạo tốt nhưng không có đội nào đằng sau việc cung cấp cho họ bóng, đó là lý do tại sao Mayo đã rất gần như vậy

 109. Chỉ cần hai bobs của tôi có giá trị.

  Trong những năm gần đây, chúng tôi dường như bị thương nhiều hơn các đội hàng đầu khác. Tại sao?

  Quả bóng dài luôn có giá trị đi vào rìa của quảng trường - không phải tất cả thời gian tất nhiên. Không thực sự xảy ra và khi nó thực hiện một người đàn ông mục tiêu của chúng tôi ở đó - khi anh ta được chuyển đến dòng FF - nhưng tôi cảm thấy việc giao hàng cho anh ta là không đủ tốt. Vì vậy, có lẽ quả bóng dài phải được suy nghĩ lại-nó có thể cung cấp yếu tố bất ngờ khi ít được mong đợi-dễ thực hiện nếu được thực hành trong đào tạo. Một trường hợp chính xác tìm thấy người đàn ông lớn.

  Tôi đã nghe trên bình luận rằng Galway đã đào tạo trên McHale Park tuần trước. Ý tôi là nếu đó là sự thật thì nó không chỉ ngu ngốc, nó gần như ngây thơ. Bất kỳ cạnh nào được đưa ra là một cạnh được thừa nhận. Những thiên tài nào cho phép điều này xảy ra? Ai đó có thể nói với tôi rằng điều đó đã không xảy ra và nó chỉ là bánh quế ???

  Trong lịch sử của tất cả các môn thể thao, có một vài nhà quản lý xuất sắc - sau đó có một số người rất giỏi hoặc xuất sắc và sau đó bạn có phần còn lại. Tôi nghĩ rằng JH đã đóng góp rất lớn cho bóng đá Mayo và tất cả chúng ta nên cảm ơn anh ấy vì điều đó.

  Có lẽ ai đó bây giờ có thể nhận từ nền tảng mà anh ta đã đặt. Chắc chắn các đội khác mong đợi chúng tôi cư xử theo một cách nhất định và sau đó điều đó mang lại cho sự phản đối một lợi thế lớn - tại sao tôi nói điều đó - bởi vì hãy trung thực rất ít thay đổi - mọi trò chơi đều có thể dự đoán được như lần cuối cùng. Thật là bực bội khi xem - bạn thường biết những gì xảy ra tiếp theo - giống như xem cùng một bộ phim cứ sau vài tuần.

  Nếu bạn đang làm việc quá lâu đôi khi một sự thay đổi là cần thiết. Hãy xem làm thế nào chúng ta đi trong phần còn lại của năm 2022. Có lẽ chúng ta sẽ giao hàng qua cửa sau? Cá nhân tôi nghi ngờ điều đó nhưng hãy cho nó một lần bắn cuối cùng vào OK Corral và sau đó thời gian cho một số quyết định được đưa ra sau đó tôi nghĩ.

  Và cuối cùng khi Lee Keegan sẽ được chuyển vào một nửa sau? Thật là một điểm đẹp mà anh ấy ghi được. Chất lượng luôn luôn.

 110. Pat Spillane
  Định nghĩa về sự điên rồ đang làm điều tương tự lặp đi lặp lại và mong đợi một kết quả khác
  Tôi có thể đứng bình luận của mình nhưng anh ấy có một điểm

 111. Tôi ghét mất, nhưng tôi có thể chấp nhận nó khi chúng tôi thể hiện sự cam kết và cho nó đi, nhưng thật khó chịu, khi chúng tôi biểu diễn như hôm nay chúng tôi rất tồi tệ, ngoài 10 phút cuối cùng, khi chúng tôi quyết định trước kia. Chắc chắn không có người chơi Mayo, trong một trận đấu vô địch Connacht, ở Castlebar, chống lại đối thủ vĩ đại của chúng tôi, nên cần bất kỳ động lực nào để trở thành trò chơi, chúng tôi đã bật lên ngày hôm nay. Và tại sao chúng ta thường bắt đầu chậm như vậy, ngày nay chơi ngay vào tay Galway cho phép họ xây dựng một vị trí dẫn đầu lớn, hai lần, sau đó họ có thể bảo vệ bằng cách lấy lại những con số để làm mờ chúng tôi và phạm lỗi để ngăn chặn cơ hội mục tiêu, không đề cập đến thời gian lãng phí. Rất nhiều người thổi phồng Galway, nhưng tôi cảm thấy rằng, nếu chúng tôi có một màn trình diễn tốt, chúng tôi có thể đánh bại họ-tôi có nghĩa là, chúng tôi là 4/5 nhà điều hành, chơi Shite và vẫn đến gần để đánh bại họ. Tóm tắt ngày hôm nay, khởi đầu chậm chạp chậm chạp, mục tiêu cẩu thả, với một số người bảo vệ của chúng tôi xem bóng, bảo vệ quá lỏng lẻo, cho phép những kẻ tấn công Galway quá nhiều thời gian và không gian, làm chậm sự dự đoán của người đi bộ, cách quá nhiều và quá nhiều nỗ lực của Mary, quá nhiều nỗ lực của Mary, Quá nhiều màn trình diễn cá nhân nghèo. Chắc chắn chấn thương của chúng tôi có tác dụng, nhưng chúng tôi đã có một đội đủ tốt để giành chiến thắng, với mức độ hiệu suất cần thiết. Một số tích cực, Cillian trông vừa vặn, James Carr trông sắc nét, Eoghan trông mình và Rory là một bản sao lưu tốt. Hy vọng với thời gian nghỉ dài, hầu hết các chấn thương ngắn hạn của chúng tôi sẽ bị xóa, nhưng thật khó để thấy chúng tôi đi rất xa trong năm nay. Chúng tôi vẫn có một số người chơi đã được tìm thấy muốn và những người khác đã mất phong độ và tôi nghĩ rằng chúng tôi nên thay thế họ bằng những chàng trai trẻ đầy triển vọng của chúng tôi, vì nó sẽ giúp họ phát triển và làm mới những người chơi đồng đội như McBrien, Carney và tôi sẽ Hãy xem xét Irwin hoặc Carney ở hàng tiền vệ, nếu Jordan không phù hợp. Ai biết được, Mayo có thể làm chúng ta ngạc nhiên một lần nữa.

 112. 12 rộng đến 3. Chúng tôi sẽ không bao giờ giành được bất cứ điều gì cho đến khi chúng tôi sắp xếp điều đó. Luôn luôn là vấn đề của chúng tôi

 113. Nếu Darren Coen là câu trả lời chúng ta đang gặp rắc rối. Khi nào đã từng đá điểm số chống lại phòng thủ chăn trong sức nóng trắng của chức vô địch?
  Không bao giờ

  Tôi đã ngạc nhiên khi nó không phải là tất cả các lỗi Aidan o sheas một lần nữa!

  Yday rơi dưới chân của một người và một người đàn ông. Nếu bạn khăng khăng chỉ có một kế hoạch trò chơi, nó cần phải làm việc.
  Chúng tôi cũng một lần nữa không trông phù hợp như phe đối lập. Đó là một lo lắng rất lớn

 114. Vào cuối ngày, nó chỉ là một trò chơi, ghét thua Galway nhưng đã thấy đủ trong nửa đầu ngày hôm qua để đề nghị rằng chúng ta vẫn có thể tham gia vào công việc kinh doanh sau khi Galway rời khỏi bữa tiệc vào cuối năm nay. Chúng tôi đã mạnh mẽ hơn nhiều so với họ trong hầu hết nửa đầu ngày hôm qua trước một làn gió mạnh mẽ chắc chắn đã bình tĩnh hơn nhiều trong hiệp 2. Nghĩ rằng trọng tài có thể đã trao ít nhất 2 quả bóng hop cho thời gian lãng phí cho trận đấu Galway vào ngày hôm qua. 6 tuần có thể là một loại thuốc bổ nếu chúng ta có một chút Lúck với chấn thương phục hồi. Các chuyến đi trên đường lăn lộn một lần nữa thương hại về giá của động cơ diesel. Niềm vui mặt trời sẽ ở trên lưng chúng tôi vào tháng Sáu. Một người nuốt không làm cho một mùa hè.

 115. Sự khác biệt giữa chiến thắng và thua ngày hôm qua có lẽ là một người nhận miễn phí tầm xa thực sự tốt. Walsh đóng đinh 3 liên tiếp và chúng tôi đã bỏ lỡ 45 ngay sau đó và thêm vào nỗ lực chân trái sớm, họ có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi rất vui vì Cillian đã trở lại nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Ryan nên được giải phóng vì ai đó nói rằng anh ta đã kiếm được sọc của mình và dù sao anh ta sẽ là người làm việc trong nhiều năm khi Cillian bước đi để không có thời gian nào tốt hơn để có được Lớp học sao lưu với anh ta. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ta đã đi cho Cillian miễn phí đầu tiên đá ngược và có thể xuất hiện trong thời gian đầu dưới khán đài. Chúng tôi không bao giờ biết nhưng luôn luôn tự hỏi. Một quan sát khác kể từ đó là nếu Galway đạt 5 điểm cuối cùng và mất 1, chúng tôi có thể nói rằng họ sẽ thắng nếu họ có thêm vài phút nữa nhưng tôi đã nghe nói về Mayo. Chỉ là một suy nghĩ

 116. Tất cả, đã có cơ hội để xem lại bài bình luận về bài viết về RTE và phản ánh, tôi nghĩ rằng tôi không công bằng với Pat Spillane ở trên.
  Anh ấy muốn đưa ra quan điểm rằng Mayo sẽ không giành được một người Ireland với tỷ số thấp về phía trước.
  Đó là quan điểm của anh ấy.
  Sau khi đưa những viên sỏi nghèo đi làm nhiệm vụ ở trên vì không đưa một trong những điểm của tôi qua, tôi không nên làm điều tương tự với Pat Spillane và đưa ngôn ngữ của anh ấy ra khỏi bối cảnh.

 117. Tôi vẫn hy vọng Mayo sẽ điều hướng các vòng loại với thời gian để những người chơi bị thương lớn chữa lành. Tôi đã đồng ý về các chiến thuật chuyển tiếp và không học được cách chơi nó. Dublin đã tìm ra một cách.
  Một lĩnh vực làm phiền tôi là những người biết Zilch về S & C yêu cầu chuyên môn về những gì gây ra chấn thương. Rất đơn giản là nó là một trò chơi hấp dẫn. Kilkenny Hurlers tập trung vào nhau trong đào tạo nhưng may mắn cho họ họ có 2 đội. Tôi đang mất kiên nhẫn với việc thiếu một hệ thống phòng thủ để cạnh tranh với các đội khác và không sao chép mẫu Dublin chơi trong các hình tam giác để tránh tiếp xúc ngay cả khi phải đối mặt với một tấm chăn nghiêm trọng và chiến thuật khác của họ là sự kiên nhẫn, tiếp tục làm việc cho đến khi một người đàn ông Miễn phí tại hoặc rất gần D trở lại nếu cần thiết nhưng tất cả đều có kiến ??thức về thời điểm thích hợp để bắn.

 118. Ojst,
  Nếu chúng tôi có Walsh, chúng tôi chỉ lãng phí anh ấy. Chúng tôi sẽ biết cách sử dụng anh ấy và chúng tôi phải gửi anh ấy đến Connaught Rugby trước để phát triển kỹ thuật, đi bằng tay, đi bằng tay. Sau đó, anh ấy phải chờ xếp hàng sau tất cả các fowards không có điểm số khác của chúng tôi như Walshe, McHale, Boland, Carney, Orme và Loftus.

 119. Tôi đã thuyết phục rằng lý do thực sự của hiệu quả ghi điểm của chúng tôi rất thấp không phải là vì tiền đạo của chúng tôi không chính xác, đó là vì tiền đạo của chúng tôi luôn bắn dưới áp lực phòng thủ, từ các khu vực rộng hoặc từ xa. Tiền đạo của chúng tôi gần như không bao giờ nhận được bóng trực tiếp chống lại người đàn ông của họ. Trong tình huống đó, một tiền đạo liên ngành nên đánh bại người đàn ông của mình hoặc giành chiến thắng miễn phí. Thay vào đó, tiền đạo của chúng tôi nhận được bóng trong một khu vực đông đúc, với lưng để khung thành, hoặc di chuyển ra khỏi khung thành. Chúng tôi không cho tiền đạo của chúng tôi cơ hội tốt nhất để ghi bàn. Đó là bởi thiết kế và sự lựa chọn. Thiết kế bởi các chiến thuật quyết định chuyển động thẳng đứng chậm của quả bóng lên sân đến vùng ghi điểm. Và sự lựa chọn của Horan ở chỗ đó là cách anh ấy muốn họ chơi.
  Đối với tất cả những lời khen ngợi và hấp dẫn của Mayos Helter, Skelter, chơi hỗn loạn và cho tất cả các lời khen ngợi đã hạ gục Horan khi là một người quản lý có đầu óc tấn công, thiết kế và sự lựa chọn của anh ta về cách chúng ta chơi tấn công thực sự rất bảo thủ. Bằng cách chọn (và đó là lựa chọn của anh ấy) để sử dụng một phong cách vượt qua, cầm tay để di chuyển quả bóng lên sân mà bạn đang đảm bảo tỷ lệ hoàn thành vượt qua cao, doanh thu thấp và vô số sở hữu. Chúng tôi đang quan tâm đến quả bóng bằng cách hoàn toàn không có rủi ro trong cách chúng tôi chuyển nó lên sân. Điều này được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê hôm nay, ví dụ: 45 xâm nhập vào dòng Galway 45m và 31 bức ảnh. Trên mặt của những số liệu thống kê đó, có vẻ như chúng tôi đã xé toạc Galway Asunder, và bằng cách nhận được tỷ lệ thành công trung bình thấp là 60% có nghĩa là chúng tôi đã ghi được 18 hoặc 19 lần và điều đó đủ để giành chiến thắng bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, tỷ lệ ghi điểm của chúng tôi là 51% kém và có một lý do cho điều đó. Và lý do đó là thiết kế và sự lựa chọn của cách chúng ta tấn công. Vào thời điểm chúng tôi vượt qua cách của chúng tôi 80 yard trên sân vào khu vực ghi điểm đối thủ của chúng tôi (và không có vẻ tuyệt vời khi có một nửa trở lại ném bom về phía trước, ra khỏi vai, xé nát cánh đồng, đốt cháy tất cả năng lượng đó!) Họ đã rút lại Một nửa tiền đạo của họ trở lại phòng thủ của họ và khu vực ghi bàn hoàn toàn đông đúc. Không có không gian cho phía trước của chúng tôi để tạo ra một cú sút trong khu vực ghi bàn, vì vậy, họ đi bên với bàn tay của họ đi qua, qua và trở lại, kiên nhẫn chuyển từ cánh sang cánh cho đến khi ai đó buộc phải bắn, dưới áp lực, và sau đó là 50 /50 về việc chúng ta có điểm hay không. Các số liệu thống kê trở lại tất cả điều này.
  Một mặt sau sẽ bao gồm một kênh khoảng.Rộng 7m.Vì vậy, rất đơn giản, nếu bạn rút thêm 2 người đàn ông trở lại kênh trung tâm của bạn trước khu vực tính điểm, bạn đang đóng cửa khu vực đó một cách hiệu quả.Những chàng trai trở lại khu vực đó don don thậm chí phải là những người giải quyết hay người bảo vệ tuyệt vời, một mình sự hiện diện của họ sẽ chặn các kênh chạy và đi qua làn đường.Tất cả những gì bạn cần là những người chơi chăm chỉ, không ích kỷ và ở O hèLaoi và Heaney Galway đã có chúng ngày hôm qua.Họ rơi trở lại, Molloy và McHugh nhét vào. Công việc hoàn thành.

 120. Công cụ này sẽ giống như một cuộc đua tiếp sức với những người chơi đến để bổ sung cho phong cách chơi trò chơi và xoay vít.6 phút còn lại và bắt đầu chạy băng ghế và Darren Coen để lại cao và khô.

  Cần có một cảm giác như con cáo đang ở trong cuộc đảo chính gà khi Mayo có bóng, không phải những con gà đang cho con cáo, người không đến cho đến phút thứ 65, ngón giữa.

 121. @Pebble Có, đúng 100%. Về cơ bản chúng tôi không đi đâu với phong cách này.
  Thậm chí tệ hơn khi chúng ta phải đối mặt với sự phòng thủ với sức mạnh đầy sức mạnh và 3 môn thể thao hàng đầu. Trong một kịch bản như vậy, chúng ta bị đánh một cách thoải mái.
  Ở giai đoạn này, các chiến thuật đang hạ gục sự tự tin của một số tiền đạo.
  Ngay cả với các vận động viên tốt nhất có thể có sẵn và trên băng ghế, các chiến thuật chỉ đơn giản là quá thiếu sót.
  Bạn không có điểm số đủ và bạn quá dễ bị thủng lưới trong tất cả sự hỗn loạn.
  Bạn có biết những võ sĩ thực sự hàng đầu làm gì để thể thao hỗn loạn và võ sĩ mạnh mẽ về thể chất không? Họ dễ dàng chuyển ra chúng, bởi vì có một dự đoán nhất định về rất nhiều lỗi trong sự hỗn loạn.
  Chúng tôi bị tấn công cho các mục tiêu, đánh bại lần này hết lần này đến lần khác trước 6 đội hàng đầu.

 122. Nhìn vào các số liệu thống kê chúng ta nên đã thắng trò chơi đó. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong hầu hết các lĩnh vực của trò chơi, khởi đầu, doanh thu, tài sản, nhiều cú sút hơn tại mục tiêu, v.v ... Người duy nhất chúng tôi mất là điểm số, Galway ở mức 68%, chúng tôi là 52%.

  Đối với con mắt vô học của tôi, mất mát này rất giống với sự mất mát của Tyrone, phòng thủ nằm sâu và chờ đợi để chống lại. Đủ đơn giản thực sự, nhưng đối với tôi, không có nỗ lực rõ ràng nào để phá vỡ cách tiếp cận này và chúng tôi sẽ một lần nữa chống lại bất kỳ đội nửa đàng hoàng nào (Galway thậm chí không phải là một trong số đó) quyết định làm điều này chống lại chúng tôi. Họ đã làm việc gì trên tất cả mùa đông? Tôi đã hy vọng chống lại hy vọng rằng trận chung kết Kerry League là một cuộc tập trận không cho đi bí mật thương mại trước chức vô địch.

  Sợ tôi nghĩ hy vọng của tôi là trong tĩnh mạch. Chúng tôi sẽ đi xe tải đi đến một phần tư hoặc bán kết nhưng một khi chúng tôi gặp một đội bóng tốt sẽ là kết thúc của con đường. Tôi ngày càng có một tâm trí rằng cuối cùng cuối cùng là cơ hội của chúng tôi, lần cuối cùng của chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi đã đi vào trò chơi đó mà không có kế hoạch A, tôi đang tự đùa rằng chúng tôi sẽ làm việc với kế hoạch B. Mất Niềm tin vào James Bây giờ, anh ta là một người có nguyên tắc trong khi chúng ta cần ai đó để giành chiến thắng.

 123. Rất thất vọng và mất tinh thần sau đó ngày hôm qua. Tôi thực sự nghĩ rằng nửa đầu là tốt, có phần lớn bóng, làm việc tốt một vài điểm và nên có một mục tiêu. Mục tiêu chúng tôi thừa nhận là một kẻ giết người và là một kẻ rất nghèo để thừa nhận. Sau nửa thời gian thì toàn bộ điều này dường như sụp đổ, rất khó để xem. Walsh xông 4 giải phóng từ mặt đất là sự khác biệt, một số cú đá họ cũng vậy!

  Mặc dù vậy, tất cả đều không bị mất, bây giờ chúng ta vẫn phải giành chiến thắng cùng một lượng trò chơi để đến QF như chúng ta sẽ có nếu chúng ta thắng ngày hôm qua, vì vậy, nó không phải là một thảm họa nói chung. Nhưng cách thức của màn trình diễn nửa sau ngày hôm qua là đáng lo ngại và người ta chỉ có thể hy vọng rằng mọi thứ sẽ được cải thiện rất nhiều trong 6 tuần.

 124. @Pebbledmeller
  Tôi không đồng ý với bạn trước đó về sự vắng mặt của Hennellys nhưng tôi không thể đồng ý nhiều hơn với bài viết ngay trên phong cách bóng đá mà chúng tôi chơi không cho tiền đạo của chúng tôi một cơ hội công bằng. Trở thành một mayo bên trong tiền đạo dưới thời Horan, bạn cần phải là một siêu nhân. Điểm đó của Rod trong nửa đầu ngày hôm qua chỉ đơn giản là vô lý khi anh ta quay lưng lại với khung thành với một người đàn ông thở dài và cuộn nó trên góc không ưa thích giữa các cột. Mức độ khó của điểm số đó là ngoài bảng xếp hạng.
  Vấn đề?
  Bạn có thể làm điều đó như một vấn đề tất nhiên. Đó không phải là một điểm số thường xuyên của người Viking, đã tạo ra cách tiếp cận có hệ thống tốt. Thay vào đó, nó thực sự ngược lại. Một phần của cá nhân sáng chói được ghi hoàn toàn do trình độ tài năng
  của Rod, và thực sự bất chấp cách tiếp cận diễn ra trong lĩnh vực này, không phải vì nó. Nếu bạn cần tạo ra 10 hoặc 12 bit sáng chói như thế là một trò chơi để có được điểm chiến thắng, thì bạn có một vấn đề lớn.
  Một phiền toái thậm chí còn lớn hơn là khi người hâm mộ và các nhà bình luận bắt đầu vượt qua một điểm kỳ diệu rằng Mayo có thể đá mọi lúc và mất trí về việc nó tốt như thế nào. Diarmuid O Connor thường nhận được một hoặc hai trò chơi bên ngoài khởi động từ 50 yard làm ví dụ. Lee Keegan thường đá điểm số như thế cũng là 9/10 trên thang điểm khó thực hiện.
  Tôi thực sự bị trầm cảm khi thấy chúng tôi dựa vào điểm số như vậy để giành chiến thắng trong các trận đấu lớn. Không có hệ thống nào trong cách chúng tôi chơi mà đảm bảo cung cấp điểm số bền vững.
  Ngay khi bạn loại bỏ tài năng hàng đầu và dựa vào những người chơi ít hơn để đá điểm số như thế, nó sẽ sụp đổ.
  Trong khi đó ở Dublin, Brogan và Rock xây dựng các di sản thế hệ cho chính họ từ việc đá những điểm tiện dụng đẹp từ 25 m với nhiều không gian.
  Đã nói điều đó trước đây - nếu Cillian O Connor là một cầu thủ Dublin trong mười năm qua, kết thúc lối chơi về phía trước của họ, anh ấy sẽ được coi là người chuyển tiếp tốt nhất mọi thời đại.
  Tương tự dưới đây trong Kerry.

 125. @Larry Duff. Đồng ý với tất cả những điều đó.
  Chúng tôi là một võ sĩ quyền anh mà chỉ được dạy cho hộp một phong cách. Phong cách được tìm ra và bây giờ chúng tôi đang cố gắng tăng gấp đôi với việc hoàn thiện một phong cách tìm ra.
  Sẽ rất thú vị khi xem chúng tôi thực sự chọn đội như thế nào cho tốc độ cần thiết cho Horanball. Như những người khác đã chỉ ra, chúng tôi có quá nhiều người chơi không đủ nhanh hoặc quá thường xuyên tạo ra các trò chơi yên tĩnh.
  Conor Loftus là một lỗi Horan rất lớn. Trên hình thức có thể anh ta có thể bắt đầu? Một vài khoảnh khắc tươi sáng của anh ấy trong năm nay là từ băng ghế dự bị
  Conor đã bao giờ bắt đầu tốt so với một chiếc chăn chưa?

 126. @KM79 Darren Coen đã làm điều đó vào năm 2019 chống lại Roscommon. Đá một số điểm tầm xa đáng kinh ngạc. Wasn đủ để giành chiến thắng mặc dù.

 127. Giải thích tuyệt vời, đá cuội, và thực sự tốt! Tôi nghĩ rằng đó là một cách hoàn hảo để mô tả vấn đề của chúng tôi và nên được yêu cầu đọc. Chúng ta có thể vui lòng học hỏi từ nó không? Tôi rất thích.
  Tôi cũng đồng ý với bạn, Larry Duff-làm thế nào mà chúng ta có thể được mong đợi để loại bỏ những điểm khó khăn, kỳ diệu theo yêu cầu? Họ rất khó thực hiện. Chúng tôi đạt được chúng nhưng chúng tôi có thể làm điều đó trên vòi, giống như đôi khi bạn cần phải làm để giành chiến thắng trong các trò chơi. Trong một số trò chơi của chúng tôi trong năm nay, các đối thủ đã nhận được điểm số dễ dàng hơn nhiều so với chúng tôi, vì vậy tôi sẽ nói.
  Một cái gì đó cần phải thay đổi.
  Chúng ta cần phải là sắc sảo về mặt chiến thuật hơn và chơi phe đối lập hoặc vượt qua họ.
  Đó là những gì Galway đã làm với chúng tôi ngày hôm qua.
  Bài viết tuyệt vời một lần nữa, Pebbledmeller.

 128. Để giữ cho những hàng phòng thủ bầy chăn đó trung thực, chúng tôi cần một người có thể chuyển đổi giải phóng tầm xa (có ai trong sự vắng mặt của Robbie) và cũng là người có thể chọn điểm tầm xa từ Play (Darren Coen?). Tất cả vẫn chưa bị mất - mặt trời đang chiếu sáng. Muigheo Abú.

 129. Stephen Rochford có vấn đề tương tự với chăn nuôi dưỡng. Mất Galway dưới Walsh. Đã quản lý SSquak trên Tyrone vào năm 2016 vì chúng tôi đã giữ họ tới 13 điểm. Chúng tôi đấu tranh chống lại loại phe đối lập đó. Chúng tôi biết nó sắp tới nhưng chúng tôi không thể đối phó với nó một sự kết hợp của việc chạy mạnh mẽ ra khỏi vai (trong JH nhiệm kỳ đầu tiên khi chúng tôi có những cú đánh siêu tấn công Điều này xuống. Phong trào về phía trước của chúng tôi cần phải tốt và sự chính xác của chúng tôi vì chúng tôi chỉ đơn giản là không có đủ thể chất mạnh mẽ để giành bóng 50/50. Đối với những người muốn nhìn thấy mặt sau của JH, bạn đề nghị chúng ta thay thế anh ta bằng. Không có câu lạc bộ xuất sắc hoặc người quản lý chưa đủ tuổi của muộn. Có thể là McStay. Tôi đánh giá anh ta. Hoặc chúng ta luôn có thể đi cho Jack o Shea tôi cho rằng. Bây giờ đó là khi bóng đá Mayo là một trò đùa và như anh ấy hay JH đã biến chúng tôi thành một đội cạnh tranh nghiêm túc trong cả hai thời gian của anh ấy phụ trách

 130. @to giành chiến thắng chỉ một lần, sở thích của tôi sẽ là Ray Dempsey. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đạt được những điều sau đây:
  1. Anh ấy sẽ cắt giảm sự nhượng bộ mục tiêu của chúng tôi. Hai mùa với Knockmore, đội của anh ấy đã ở mức trung bình của các mục tiêu bị thủng lưới.
  2. Anh ấy mang đến Terry Kennedy trên tàu cho khía cạnh anh ấy thêm từ bóng rổ.
  3. Huấn luyện viên của anh ấy trong một cú đánh chuyền vượt qua; Pass Pass Pass Pass Sty of Play.
  4. Theo quan điểm của tôi, anh ấy đã thực hiện các cuộc gọi tốt hơn trong lựa chọn và trong trò chơi. Nhưng một lần nữa, tôi chỉ có thể tham gia các trò chơi Knockmore.
  Vâng, đó là cấp độ câu lạc bộ, nhưng để giành được hai danh hiệu quận với rất nhiều cầu thủ trẻ trên tàu?

 131. Chắc chắn chúng tôi thấy khó khăn với các đội đàng hoàng, những người bảo vệ D của họ đúng cách không có gì phải bàn cãi. Nó vì mọi người đều biết cách Horan muốn chúng tôi chơi. Người chạy từ điểm số Deep Kicking. Nếu các kênh đó bị chặn thì chúng tôi đấu tranh cho điểm số.
  Galway bảo vệ D của họ bằng hai cánh lưng vì đó là một cách xác định để đánh bại chúng tôi.
  Họ đã chơi theo cách đó để chống lại các đội khác trong năm nay - một công việc của ngựa cho các khóa học.
  Chúng tôi đã làm một cái gì đó tương tự với Tyrone vào năm 2016. Thời gian họ có lẽ là một đội tốt hơn chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã nghĩ ra một cách để cho mình cơ hội chiến thắng trò chơi đó tốt nhất - giống như Galway ngày hôm qua.
  Chúng tôi lẻn qua dòng ngày hôm đó. Đã có quá nhiều người trong chúng ta phàn nàn vào thời điểm đó.
  Thời gian nghỉ sáu tuần là một ơn trời bây giờ tôi cảm thấy.

 132. @JP Tôi nghĩ rằng chúng ta cần quản lý để đến từ một quận khác. Chúng ta phải đối mặt với nó, có chính trị trong trại thậm chí còn thấy Rod không nhận được sự tự do ngày hôm qua. Chúng tôi cần ai đó đến và đưa ra những quyết định khó khăn. Chỉ là suy nghĩ của tôi, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành được All Ireland theo các quyết định hiện tại được đưa ra trong các trò chơi.

 133. @Balla6 - Vâng, không phải là không hợp lý khi tìm kiếm quản lý từ bên ngoài quận khi đến lúc. Bằng cách rút ra từ toàn bộ đất nước, bạn có một hồ bơi lớn hơn để lựa chọn. Mua sắm địa phương và bạn sẽ phải đối mặt với chính trị địa phương. Bạn sẽ nghĩ rằng một người ngoài cuộc sẽ ít tiếp xúc với thiên vị. Bạn càng gần gũi với mọi người, có tiềm năng ít tàn nhẫn hơn. Alex Ferguson có quan tâm không? ??

 134. Đối với thẻ đen O hèLaoi. Thủ môn Galway đầu tiên đá ra - mất 40 giây để thoát khỏi, hai lần tiếp theo đá quá 20 giây mỗi lần. Shane Walsh Free đã mất 1,35 để giành chiến thắng, một thủ môn khác đá quá 45 giây để lấy. Và một pha phạm lỗi trên một trong những người Galway đã mất 30 giây, trước khi anh ta được yêu cầu đứng dậy. Trong tổng số 4 phút và 10 giây lãng phí thời gian. Những gì bao giờ về việc thua trận, điều này thực sự làm mất đi sự thích thú của trận đấu.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.