Galway Get Tactics đúng để giành quyền sở hữu nhỏ

Tôi không phải là cửa từ Roscommon, với Midnight đã qua, vì vậy, không có điểm nào dành quá nhiều thời gian cho việc này.Galway xứng đáng đánh bại chúng tôi trong buổi tối hôm nay, trận chung kết bóng đá nhỏ của Ireland, trong một trận đấu mà chúng tôi chưa bao giờ thực sự đến và nơi đội đã không làm công lý cho mình.

Có một đám đông lớn hơn 12.000 người tại Công viên Tiến sĩ Hyde cho buổi tối nay, người quyết định của Tom Tom Markham Cup, chơi vào một buổi tối mùa hè hoàn hảo.Có lẽ chúng tôi đã có một đám đông lớn hơn ở đó, nhưng chắc chắn, những người ủng hộ Galway có nhiều hơn nữa để hét lên.

Có rất nhiều điều hối tiếc chúng tôi có thể có từ trận đấu tối nay, trận đầu tiên xảy ra trong vòng vài phút sau khi ném vào. Niall Hurley đã có một cơ hội tuyệt vời để phát hiện ra lưới Galway nhưng người giữ ‘đã đẩy nỗ lực của anh ta ra.

Quý mở đầu là thậm chí và, trong khi Galway có nhiều quả bóng hơn, chúng tôi đã nắm lấy cơ hội đến với chúng tôi. Khi James Maheady hạ cánh một điểm vinh quang để vượt qua chúng tôi về phía trước - lần đầu tiên và duy nhất vào tối nay - đó là điểm thứ ba của anh ấy của trò chơi và lần thứ hai sau nhiều phút.

Chúng tôi đã tìm cách ổn định trong trò chơi ở giai đoạn đó, khi chịu đựng một sự mở đầu đủ lo lắng. Nhưng sau đó, Galway đánh chúng tôi với bốn điểm chưa được trả lời và Eanna Monaghan sôi động trong gang tấc cũng đã bỏ lỡ một cơ hội mục tiêu. Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi đi chỉ hai điểm bị truy thu trong một nửa thời gian.

Chúng tôi vẫn còn tốt trong đó ở giai đoạn đó. Quý thứ ba là, mặc dù, chúng tôi hoàn tác. Galway đẩy vào để kéo dài vị trí dẫn đầu của họ lên năm và mặc dù chúng tôi cắt khoảng cách trở lại thành ba, chúng tôi không thể đến gần họ hơn.

Một vài cuộc gọi quan trọng đã đi ngược lại với chúng tôi ở giai đoạn đó-trong một màn trình diễn trọng tài rất đáng thất vọng theo quan điểm của chúng tôi bởi Niall Cullen-nhưng khi Galway kết thúc một câu thần chú 12 phút với số điểm không bị cản trở từ Play, họ đã đi trên con đường cao chiến thắng.

Hai điểm nữa theo sau để kéo dài khoảng cách lên sáu, với chưa đầy mười phút để chơi. Ngỗng của chúng tôi đã được nấu chín ở giai đoạn này và đó là biên độ giữa các đội ở cuối khi Galway tuyên bố danh hiệu nhỏ trên tỷ số từ 0-15 đến 0-9.

Từ phía chúng tôi của hàng rào, có rất nhiều hối tiếc về cách cuối cùng vào buổi tối hôm nay. Galway, chơi công bằng với họ, đã làm bài tập về nhà của họ với chúng tôi - Nigel Reape đã giải thích làm thế nào với sự rõ ràng tuyệt vời trên pod còi cuối cùng của chúng tôi - và họ đã thực hiện kế hoạch của họ để hoàn thiện. Họ xứng đáng với những người chiến thắng All-Ireland và chúc mừng họ thành công.

Đối với các chàng trai của chúng tôi, điều đó thật đáng tiếc đến nỗi những gì đã xảy ra cho đến thời điểm này, một chiến dịch không bị đánh cắp sẽ kết thúc theo kiểu này. Họ chỉ đơn giản là không chơi với tiềm năng của họ tối nay trong một trò chơi mà không có gì thực sự đi theo con đường của họ.

Đó là một kết thúc khó khăn cho chiến dịch dành cho họ, nhưng mặc dù sự thất bại của thất bại, nhưng nó cần phải được ghi nhớ rằng họ đã thực hiện tốt như thế nào đến trận chung kết. Đó là một điều dành cho họ tối nay nhưng họ đã đại diện cho quận của họ với sự khác biệt trong cuộc thi này trong vài tháng qua. Thật may mắn cho họ về cách mà người quyết định tối nay đã đi.

Mayo: David Dolan; Rio Mortimer, John MacGonagle, Lorcan Silke; Liam Maloney, Colm McHale (0-1), Paul Gilmore; Jack Keane, Luke Feeney; James Maheady (0-3), Dara Hurley, Diarmuid Duffy; Cathal Keaveney (0-1, miễn phí), Ronan Clarke (0-4, hai giải phóng), Niall Hurley. Dự bị: Oliver Armstrong cho Dara Hurley, Zac Collins cho Keaveney, Oisín Cronin cho Maheady, Dylan Gallagher cho Keane, Seán O KhănDowd cho Feeney.

208 Suy nghĩ về "Galway Get Tactics đúng để giành quyền sở hữu nhỏ"

 1. Một thất bại cuối cùng của AI khác..Tôi bệnh cho nó là trung thực- tất cả chúng ta đều như vậy.

  Thật đau lòng vì chúng tôi đã đánh bại họ hai lần và được yêu thích tối nay..và chúng tôi đã mang lại 90 % đám đông.

  Galway xứng đáng với điều đó trong đêm nhưng họ thua hai lần trước chúng tôi đã giúp họ vì điều đó cho họ thêm động lực để đánh bại chúng tôi và vì bạn luôn học hỏi với một thất bại. Họ đã học cách đặt một hàng phòng thủ để làm mờ đi về phía trước của chúng tôi..nhưng chỉ vì tiền đạo của chúng tôi đã làm họ thiệt hại trước đây.

  Mayo đã học được gì khi chiến thắng 2 trận đấu cuối cùng? Không có gì vì không có gì để học khi bạn thắng..bạn chỉ nhận được sự khen ngợi!

  Tôi không nghĩ rằng có rất nhiều giữa hai đội nhưng trận chung kết là vào ngày này..và hai thất bại trước đó đã khiến Galway xác định rằng nó sẽ không phải là ba!

  Vì vậy, sau thất bại cao cấp năm ngoái, chúng tôi có thể thêm điều này vào hồ sơ gây bệnh về thất bại cuối cùng của AI. Tyrone đã thêm danh hiệu U-20 trong năm nay vào thành công cao cấp của họ chống lại chúng tôi.

  Tôi đã chán ngấy việc thua trận chung kết..có cho Galway làm cho nó tồi tệ hơn!

  Không nhiều chúng ta có thể làm về nó bây giờ mặc dù.

 2. Đội tốt hơn đã giành chiến thắng trong đêm chúc mừng Galway. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất một chiều. Những cú đá vượt qua rất tốt để xem nhưng không hiệu quả tối nay. Galway đã chơi qua các dòng và sử dụng rất nhiều sự đa dạng hơn và là vượt trội tối nay. Để biết những gì cần nói thực sự. Phong cách U20 của chúng tôi dựa trên việc sở hữu chuyền bóng bên và không cho bóng với giá rẻ và quản lý của họ đã bị đóng đinh vì nó. U17 của chúng tôi đã đá rất nhiều bóng sớm để chuyển tiếp nhưng chúng tôi đã cho đi một số lượng lớn sở hữu. Thật đáng thất vọng khi thua một trận chung kết AI khác nhưng chơi công bằng với các chàng trai nói chung cho một mùa giải rất tích cực. Tôi cảm thấy có quá nhiều áp lực đối với các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi rất phấn khích khi chúng tôi vào một trận chung kết. Sự yên tĩnh hơn nhiều xây dựng ở Galway và họ đã ở một vị trí tuyệt vời rõ ràng đã học được rất nhiều trong những thất bại của họ chống lại chúng tôi. Bạn không học gần như nhiều khi bạn thắng trò chơi

 3. Galway tiến bộ hơn chúng tôi thông qua chiến dịch. Họ đã học và chúng tôi đã không. Vâng, họ đã có chiến thuật đúng nhưng điều đó ngụ ý chúng tôi đã không làm. Các chàng trai là những cầu thủ bóng đá giỏi. Đường bên làm cho họ xuống. REF đã kinh khủng nhưng anh ta chỉ ngăn chặn một cuộc thi gần hơn. Nhưng những chàng trai này sẽ tiến lên cấp cao. Tại sao? Bởi vì họ đang bị tổn thương và điều duy nhất sẽ khiến cho sự tổn thương biến mất là làm tốt hơn và chứng tỏ bản thân.

 4. Chỉ cần cho thấy rằng các đội học được nhiều hơn từ thất bại hơn là chiến thắng. Galway đã vô hiệu hóa tất cả các khẩu súng lớn của Mayo, mặc dù nó cho phép Mahedy tự do đá 3 điểm từ khoảng cách trước một nửa thời gian. Họ đã học được một đống từ hai trò chơi trước đó trong khi Mayo đi chơi chính xác cùng một trò chơi với Galway. Và lắng nghe bạn có thể thực sự đổ lỗi cho quản lý vì nó đã làm việc cho họ trong hai lần đầu tiên để họ có thể cảm thấy nó sẽ hoạt động trở lại. Nó đã không. Cuộc sống là thế. Có thể đổ lỗi cho những chàng trai trẻ như vậy.

 5. Hạnh phúc hơn nhiều với màn trình diễn này và thua cố gắng chơi bóng đá so với giá vé U20 khủng khiếp.
  Chúng tôi đã ghi được ba lần giải phóng có thể đá trong trận đấu và bỏ lỡ một lần đá miễn phí. Galway đã có bốn giải phóng có thể đá trong hiệp một một mình.
  Chúng tôi đã không được trao giải:
  - Chuyến đi chân n Thẻ đen trên Clarke Nửa đầu gần Bên lề
  - Tiền vệ rõ ràng đã bị kéo xuống không có miễn phí
  - Niall Hurley phạm lỗi với nửa thứ hai
  - Clarke đã lấy ra khỏi Ball Tapover MIỄN PHÍ và Thẻ đen
  - Tự do chống lại và màu vàng cho vai công bằng
  - Diarmuid Duffy Run hit không vai vào vai
  - Có một lỗi rõ ràng khác không miễn phí
  - Cuối cùng cũng có một đoạn chơi điên rồ, nơi chúng tôi chắc chắn bị phạm lỗi hai lần, không miễn phí
  Galway là đội tốt hơn nhưng trọng tài đã thêm một khoảng cách thêm một số điểm giữa các bên.
  Khi một đội đang chơi chăn và bạn không nhận được sự giải phóng của mình, điều đó rất khó khăn.

 6. Đầu tiên, đó là một bầu không khí tuyệt vời vào một buổi tối đẹp trời cho bóng đá. Như mong đợi Mayo đông hơn chúng tôi trên sân thượng nhưng tôi vẫn nghĩ Galway mang đến một đám đông tốt. Một vài quan sát. Tôi tin rằng dịp này đã đến với một số chàng trai mayo, Jesus 15/16 tuổi chơi trong bầu không khí đó, nó tự nhiên.
  Đội ngũ quản lý của chúng tôi Tôi nghĩ rằng thực sự đã hoàn thành công việc của họ, chiến thắng trước Dublin và Derry đã đưa họ đi rất nhiều nhưng tối nay bên lề của chúng tôi rất tuyệt vời. Vào một nửa thời gian của chúng tôi đã trải qua một sự khởi động nghiêm ngặt bên lề với một huấn luyện viên S và C sau đó làm việc trên những cú đá vượt qua các cặp. Mayo subs chỉ đá những quả bóng vô mục đích qua thanh. Những điều nhỏ nhặt có thể nhưng tôi biết sau đó chúng tôi sẽ không bao giờ thua.
  Hãy trung thực mặc dù Mayo thua cuộc, có một số tài năng tuyệt vời ở cả hai quận sắp trải qua.

 7. Dunno về điểm đầu tiên có JP. Thay vì thua hơn chơi bóng đá tồi. Tôi nghĩ rằng cả những người chơi Mayo và người hâm mộ đều sẽ hạnh phúc hơn với chiến thắng All Ireland hơn là chơi bóng đá sành điệu và thua. Và đó không phải là một người đào tại các chàng trai tối nay, người đã cho nó cú sút tốt nhất của họ. Nhưng thực tế đơn giản là lịch sử nhớ những người chiến thắng. Tôi khá chắc chắn rằng hầu hết người hâm mộ Mayo sẽ đưa ra hai trò chơi khăm nếu chúng tôi chơi bóng đá nhàm chán với Dublin vài năm trước nếu nó mang lại một Sam Maguire.

 8. @Dave Johnston nói cụ thể những gì tôi muốn nói là nếu chúng tôi chơi chính xác cách chúng tôi chơi ở U20 với việc nó là một người chơi được huấn luyện trong đào tạo, nếu nó không phải là một quả bóng 80% don don cho nó.
  U20 của chúng tôi hầu như không có cơ hội mục tiêu trong các trò chơi của họ. Đưa bóng qua tay một cách an toàn, người chơi đẩy bóng như vượt qua một túi cát trong một tòa nhà phòng thủ lũ lụt cộng đồng.
  Tôi có thể đối phó với phòng thủ và bảo thủ nhiều hơn, nhưng U20 năm nay là Shun Ball.

 9. Kế hoạch trò chơi Galway tương tự như Mayo, trong trận chung kết Connacht. Tận dụng tối đa sở hữu được trao cho họ, bảo vệ với số lượng trở lại và buộc các cú đánh tầm xa. Một Galway cuối cùng xứng đáng giành chiến thắng nhưng đã giúp đỡ cùng với hầu hết các lần nghỉ theo cách của họ và Mayo chậm lại trên đường để làm mọi thứ rung chuyển.

  Rất nhiều người chơi này sẽ đối mặt một lần nữa tại U20, thật thú vị khi thấy điều đó diễn ra trong trò chơi Knock Out.

 10. Tôi cho rằng ban quản lý Galway đã có một thời gian dễ dàng hơn trong việc đóng đinh chính xác những gì Galway cần làm, liên quan đến Mayo, vì họ đã mất hai lần vào Mayo trong tuần gần đây. Họ hoàn toàn không nghi ngờ gì nhưng họ cần phải có được chiến thuật và quyền thực thi. .. Và Galway đã thực hiện nó rất tốt, tôi nghĩ rằng họ đã sáng tác nhiều hơn sau khi thừa nhận cơ hội mục tiêu rất tốt đầu tiên..tôi chỉ là cảnh báo mà Galway cần, và họ chắc chắn đã chú ý đến cảnh báo. Mayo cho đến ngày hôm qua một cách công bằng, đã làm điều đúng đắn với quả bóng vào đúng thời điểm. Nhưng tôi cho rằng trong mỗi trò chơi đều có một hoặc đôi khi là ví dụ về sự sáng chói cá nhân mang đến một mục tiêu cho Mayo và tôi đoán, giải quyết đội và mang lại nhiều bình tĩnh hơn. Nó đã xảy ra ngày hôm qua và công bằng mà Galway không bao giờ trông giống như cho chúng ta quá nhiều cơ hội xảy ra. Tôi nghĩ rằng Galway đã làm việc chăm chỉ hơn Mayo. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng Séan Deane và Co đã làm rất tốt với đội Mayo, nhưng thật không may, đó là một điều cho chúng tôi trong trận chung kết. Tôi tự hỏi đã làm một số sự lạc quan và sự lạc quan của chúng tôi và hóa ra, bao gồm cả lời khen ngợi của tôi về đội và phong cách chơi bằng cách nào đó thấm vào đội. Với Minor, bây giờ, U17, người ta luôn có khả năng đội bóng đã giải quyết sớm nhất trong trò chơi sẽ thắng..Tôi nghĩ rằng đó là những gì đã xảy ra trong cuộc gặp gỡ trước đây của chúng tôi với Galway Minor, năm nay, thật không may, đôi giày đã ở chân vào tối hôm qua. Xin chúc mừng Galway, người chiến thắng xứng đáng với trận đấu, đó là trận chung kết All Ireland, và may mắn cho Mayo.

 11. Lại để thua chơi bóng đá hơn là chiến thắng chơi bóng đá khủng khiếp

  Sự xa xỉ đó chắc chắn đã vượt qua cho tôi.Bây giờ tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng chơi bất kỳ loại bóng đá nào

  Thật buồn cười khi nó nghe, bóng đá khủng khiếp như Donegal năm 2011 cần rất nhiều thời gian để có được rất nhiều lời chỉ trích - nhưng sau đó trở thành Donegal vào năm 2012 và All Ireland

  Tôi sẽ rất quan tâm để xem một người quản lý chơi loại bóng đá đó có thể làm gì trong Mayo trong hơn 2 hoặc 3 năm ở cấp cao.Thời gian để thực hiện nó đúng mức ở mức chưa đủ tuổi bị hạn chế vì doanh thu của người chơi mỗi năm

 12. Chúng ta cần gửi máy bay không người lái vào Galway để xem họ đang huấn luyện tiền đạo của mình như thế nào vì họ là một niềm vui để xem. Đặc biệt đề cập đến James Maheady Tôi nghĩ rằng anh ấy đã xuất sắc trong nửa đầu với ba điểm siêu phàm đó. Chúc may mắn cho Galway chống lại Derry hôm nay, đó là thời gian của họ bây giờ và sớm hay muộn họ sẽ mang đến cho Sam West và nếu họ làm may mắn cho họ

 13. Vâng, tôi không muốn Galway tốt và hy vọng Derry giành chiến thắng. Tôi biết rằng, không phải là PC để nói những ngày này, nhưng đó là cách mà hầu hết những người tôi biết cảm thấy.

 14. Tôi cảm thấy có quá nhiều áp lực đối với các chàng trai của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi rất phấn khích khi chúng tôi đến một trận chung kết. Suy yên hơn nhiều ở Galway ”

  Tôi không thể đồng ý nhiều hơn .. rất nhiều sự cường điệu về phía này trong tuần (mà với tất cả sự tôn trọng là không bình thường khi thấy ở cấp độ nhỏ - bạn sẽ không biết trò chơi này ở trên Galway), chúng tôi có xu hướng có được Rất ham chơi khi chúng tôi thực hiện bất kỳ loại cuối cùng nào - một phần của niềm vui chắc chắn, nhưng thua trận chung kết đang trở nên xa xôi một mô hình lớn

  Ngay cả khi nhìn vào trận bán kết All Ireland vào cuối tuần này - Tôi đã có trụ sở tại Galway và việc xây dựng đã bị im lặng, họ có một lợi thế rất lớn trong các trò chơi lớn ở bất kỳ cấp độ nào trong việc có thể phai màu vào nền và ở dưới radar. Giúp tôi đoán với dân số đa dạng trong thành phố và một quận ít nhiều chia thành hai giữa cả hai mã GAA

  Như tôi đã nói về chủ đề khác, tôi chỉ nghi ngờ những người chơi dày dạn như Shane Walsh, Damien Comer và Paul Conroy sẽ được nhận ra trên đường phố và tôi nói rằng họ không có vấn đề gì với cuộc sống hàng ngày của họ như bình thường thậm chí sẽ bước vào một trận bán kết toàn Ireland. Người chơi Dublin giống nhau, Tyrone tương tự. Ngay cả những người hâm mộ Kerry cũng sợ hãi hơn nhiều theo mặc định ngày nay

  Điều đó nói rằng nó vẫn không phải là vấn đề đầy đủ, một số đội hoàn toàn phát triển mạnh về sự phô trương - Wexford 96, Armagh 02, Clare 95 và 13, Limerick 2018, Dublin 2011, tất cả đều giành chiến thắng trong trận chung kết dưới dạng kẻ thua cuộc mặc dù sự cường điệu vượt qua quá mức trong các quận của họ, nói - Trong kỷ nguyên của mũ bảo hiểm - những người vượt qua có lẽ không thể nhận ra ngay lập tức trên đường phố và Dublin và Armagh sẽ có những phần lớn của quận hoàn toàn không biết, vì vậy tôi vẫn giúp rất nhiều việc xây dựng không có người chơi dừng lại ở mọi nơi họ đến nói về trận đấu sắp tới và tất cả những điều đó

  Có thể nó không phải là vấn đề đầy đủ, nhưng có điều gì đó không ổn

 15. Những người có chiến thuật huấn luyện nhiều hơn tôi. Có phải vì những câu thần chú dài mà Galway kéo hàng phòng thủ của chúng tôi rộng rãi và họ đã tấn công vào hai sân tennis của không gian xung quanh vị trí sáu?
  Chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn?

 16. Haha cổ vũ cho hàng xóm của bạn - Sự đúng đắn chính trị đã phát điên ??

  Tôi thực sự có được điều ngược lại - Tôi đã nói rằng 80% người hâm mộ Mayo mà tôi biết, sẽ cổ vũ cho Galway. Trong số những người không, rất nhiều điều chỉ sợ họ sẽ giành được All Ireland trước chúng tôi, đó là một tâm lý kỳ lạ theo quan điểm của tôi vì chúng tôi đã có cơ hội trong vài năm qua trước khi chu kỳ cuối cùng sẽ thay đổi và Galway sẽ bắt đầu để có được sự cạnh tranh tốt hơn

  Điều đó nói rằng tôi không biết bất kỳ ai tích cực không thích đội Galway này nếu có bất cứ điều gì hoàn toàn tôn trọng năng lực bóng đá của họ và tiền đạo tuyệt vời. Bất kỳ bình luận tiêu cực nào đối với Shane Walsh và Comer dường như được thực hiện trực tuyến, bao gồm phần bình luận ở đây, trong khi tôi có ý kiến ??hoàn toàn trái ngược về họ trong cuộc sống thực - trong đó Walsh là một cầu thủ bóng đá thế hệ và là một trong những tài năng tốt nhất mà trò chơi có đã xem

 17. Tôi hy vọng rằng Galway giành chiến thắng vào tối nay, nhưng tôi hy vọng Derry sẽ giành chiến thắng khi tôi nghĩ rằng họ đã rất tốt vào năm ngoái và đã cải thiện trong năm nay, dù sao thì tất cả đều tốt nhất cho cả hai đội hy vọng một trò chơi tuyệt vời không có tranh cãi, và không có chấn thương, lên Galway

 18. Vui mừng tôi đã đến trò chơi. Mayo mọi người xung quanh tôi rất duyên dáng toàn thời gian. Tuyên dương cho tất cả.
  1. REF chắc chắn đã không ủng hộ Mayo Tôi phải thừa nhận nhưng không thực sự là lý do khiến các ngươi thua.
  2. Tôi nghĩ rằng một số trong những người có thể có khả năng khởi động ở Croke Park đủ kỳ lạ. Tôi rất muốn thấy làm thế nào họ đi lên đó.
  3. Đó là một chu kỳ phát triển, Mayo đã chơi rất nhiều trò chơi trong năm nay một số người chịu áp lực và trước đám đông, họ sẽ học được. Là một người chơi cũ nổi tiếng của Galway đã từng nói với tôi, bạn có thể chọn 2 tiền vệ Lads Big Connemara và một vài góc thị trấn về phía trước và giành được một vị trí nhỏ ở Ireland, không phải là vấn đề. Phát triển một người đánh dấu người đàn ông, người quét rác, tiền vệ di động, người hoàn thành, vv là ý tưởng.
  4. Sự đề cập liên tục của Galway đã mất 3 lần, không liên quan, Galway đã giành được 3 đủ điều kiện cho một bán kết hợp, mất 2, và sau đó thua (trận thua duy nhất có liên quan) Hội chợ và vuông cuối cùng của Connacht.
  5. Tôi phải thừa nhận khi nhìn từ WhatsApp của tôi và tin nhắn của tôi có một chút cường điệu về Mayo, mọi thứ từ người quản lý đều đang tranh cử công việc cao cấp cho những người chơi này một lần trong đời và đã chiếm được trí tưởng tượng của tất cả Mayo. Không tốt cho các chàng trai trẻ và tôi nghĩ rằng nó đã cho thấy đêm qua.

  Cả hai bảng đã có những năm rất tốt và tôi chắc chắn rằng các chàng trai liên quan đến bảng điều khiển nhỏ Mayo sẽ có một danh hiệu Connacht vào đầu năm.

 19. Vấn đề, Bogman, là những gì bạn phải nói không có chứa một số lần vuốt châm biếm khi chúng ta thua một trò chơi chưa đủ tuổi. Rất nhiều người đã bình luận về trò chơi, hậu quả của trò chơi và đã làm như vậy mà không cúi xuống cấp độ đó.

 20. Một màn trình diễn kém ở nhóm tuổi này luôn có khả năng xảy ra ở một giai đoạn nào đó và nếu nó đến trong giai đoạn Robin tròn, nó có xu hướng khiến bạn tập trung hơn như với Galway. Tôi hiểu sự thất vọng vì tôi cảm thấy rất thất vọng sau đó. Điều này là người chơi và quản lý sẽ cảm thấy tồi tệ hơn. Chúng ta cần nhớ cuộc thi này là gì, đó là một comp phát triển, nơi bạn đang tìm cách đưa người chơi lên cấp độ tiếp theo và điều đó chắc chắn đã đạt được. Vào đêm Galway xứng đáng với chiến thắng nhưng điều đó không thay đổi quan điểm của tôi rằng Mayo là đội tốt nhất trong mùa giải này. Trái ngược với những gì một số người nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta sẽ bắt nguồn từ Galway. Chắc chắn tất cả chúng ta đều biết và có rất nhiều mối quan hệ với hàng xóm của chúng ta và có thể nói đùa trong khi vẫn muốn họ tốt. Tôi không có lý do gì để muốn một chiến thắng Derry và tôi chắc chắn không muốn Dublin hay Kerry giành chiến thắng!

 21. Tôi sẽ giành chiến thắng bởi bất kỳ chiến thuật nào ở giai đoạn này, không thấy điểm nào trong quá trình chỉ trích Sheridan ở U 20 khi chúng tôi khá rõ ràng nên giành chiến thắng trong trận chung kết Connacht. Một lần nữa cảm thấy rằng chúng ta nên ngừng đổ lỗi cho ‘bên lề vì mất mát đêm qua. Nó có vị trí mặc định quá thường xuyên khi chúng ta thua trong Mayo. Các cầu thủ bóng đá Galway đã giỏi hơn các cầu thủ bóng đá của chúng tôi đêm qua. Chúng tôi đã bỏ lỡ hai cơ hội mục tiêu có thể làm thay đổi trò chơi. Người quản lý của chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn tín dụng (xứng đáng) trong cả năm, vì vậy một mất mát không nên thay đổi quan điểm của chúng tôi về anh ấy. JH đã nhận được những lời khen ngợi lớn khi chúng tôi đánh bại Dublin trong Semi nhưng tất cả đã thay đổi sau khi chúng tôi thua Tyrone. Có một số người thậm chí tạo ra những tiếng động tiêu cực về Solan dựa trên tổn thất U20 của chúng tôi trước Kildare vào năm 2018. Ban quản lý cực kỳ quan trọng nhưng nó trên sân chơi trong 60 hoặc 70 phút mà các trò chơi đã thắng hoặc bị mất không may cho chúng tôi trong trận chung kết, phần lớn bị mất

 22. Không, tôi không chấp nhận chiến thắng với phong cách chơi U20 của chúng tôi. Đây là một lớp phát triển và làm là U20.
  Dublin don lồng giành được nhiều U17, .. thành công để lại manh mối.

 23. Điểm tuyệt vời @tuamstar Tôi đã lưu ý tương tự tại HT như Galway Subs, chúng tôi đang thực hiện khởi động của họ ngay trước mặt tôi.
  Xin chúc mừng nhóm tốt hơn vào buổi tối bằng một dặm

  Góc sau số 2 đặt âm. Anh ấy không thể tin được. Cũng nghĩ rằng người giữ là tuyệt vời. Tiết kiệm của anh ấy sớm là rất quan trọng. Mayos (và tbeir đầy đủ về phía trước) các đường đuôi sẽ được lên nếu điều đó được ghi. Kickouts cũng tuyệt vời. Chúng ta là một khu vực thảm họa

 24. Đối với tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới, đó là một sự ấm lòng rằng hai quận lân cận có thể đến với nhau và tận hưởng một trận chung kết bóng đá dưới tuổi.

  Galway đã thắng và chúng tôi rất vui mừng - nhưng điều thú vị là bối cảnh trong Công viên Hyde, sự trưởng thành và bản chất tốt của những người ủng hộ, ổ đĩa thú vị vào một buổi tối mùa hè tuyệt đẹp, đến và từ Roscommon, không rắc rối.

  Chúng tôi chơi Derry trong CP ngày hôm nay - và với lịch sử gặp khó khăn tương đối gần đây của họ, tôi đã hy vọng chúng tôi có thể tạo ra cùng một loại bầu không khí - nó không phải lúc nào cũng là về chiến thắng. Vì vậy, hãy dành một suy nghĩ cho quản lý và người chơi Mayo ..

 25. Đồng ý Jr.
  Tất cả một người cần phải cạnh tranh trên toàn quốc ở các lớp này.
  U16 của chúng tôi là và họ cũng có một số tiền đạo khéo léo.
  U15 của chúng tôi cạnh tranh với một số tiền đạo tốt đẹp.
  Bạn sẽ không sản xuất SAM cạnh tranh về phía trước nếu họ không ở đó ở tuổi 15.
  Lads của chúng ta có thể làm với sức mạnh wiry hơn một chút? Tôi xem rất nhiều nếu thể dục dụng cụ với những đứa trẻ của chúng tôi và tôi có thể nói với bạn rằng thanh thiếu niên rất có khả năng bùng nổ và wiry mà không bị cồng kềnh.
  Nhưng bạn có thể làm điều đó nếu khối lượng đào tạo chạy cao hơn.
  Dublin luôn tấn công tôi như được xây dựng như thể dục dụng cụ và sức chịu đựng của họ nhiều hơn từ sức mạnh chân cao và tỷ lệ sức mạnh hiệu quả so với trọng lượng. Tôi vẫn lo lắng bởi bài kiểm tra mắt rằng Mayo Gaa đã tìm ra bản dựng hiện đại Dublin GAA.
  Cuối tuần này, hãy nhìn vào chân người chơi Dublin so với kích thước của thân.
  Chúng là những cỗ máy chuyển động hoàn hảo, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Tôi không thấy các bản dựng như họ trong những người chơi Mayo.

 26. Một màn trình diễn kém khác trong trận chung kết nhưng đó là những gì chúng ta làm? Galway xứng đáng với nó.
  *Họ đã có một chiến lược khởi động rất rõ ràng và thành công trong khi chúng tôi chỉ cần gộp nó vào thời gian giữa.
  *Chúng tôi đã đánh dấu Young Monaghan, người đã đi lang thang khắp nơi để mở rộng 6 kênh
  *Chúng tôi đã không nhận ra rằng Galway có ít nhất 2 người quét và tiếp tục đánh chúng thay vì bên trong của chúng tôi về phía trước
  *Chúng tôi đã quá chậm và thờ ơ trong nửa đầu. Chống lại một hàng phòng thủ chật cứng và với gió, chúng tôi cần phải di chuyển quả bóng về phía trước nhanh hơn nhiều và bị bắn từ 50 hoặc nhận bóng sớm nhanh chóng bên trong
  *Tất cả chúng ta đều tin vào sự cường điệu
  *Ref didn giúp đỡ trường hợp của chúng tôi đặc biệt trong nửa sau
  Samo ol, cùng một ol !!!!!!

 27. Dublin bị bắt gặp phòng thủ theo cách tương tự trong năm 2014.
  Người ta sẽ hy vọng nhóm này và ban quản lý đã giành được một lần nữa với điều đó một lần nữa với mánh khóe nếu kéo các hậu vệ của chúng tôi ra khỏi trung tâm để lại giữa các vận động viên.

 28. Không phải lúc nào nó cũng không phải là người chiến thắng. Thành thật cho chúng tôi một số tín dụng.

  Mayo trong trận chung kết đang chán nản, nó giống như một loại hộp hài đen tối. Tôi vẫn nghĩ rằng nó có một cái gì đó sâu sắc hơn các kỹ năng bóng đá, quy mô cầu thủ hoặc bất cứ điều gì để làm với khả năng bóng đá. Chúng tôi luôn luôn có những cầu thủ có năng khiếu và có rất nhiều đội trong 30 năm qua, những người đã thất bại trong việc thực hiện một màn trình diễn trong trận chung kết phù hợp với những gì họ có thể làm trong các trận đấu trước của chức vô địch đó. Sự vênh vang và tự tin của một số người chơi Galway đêm qua là một cảnh tượng đáng chú ý, họ không có quyền được chơi với một không khí khó chịu như vậy nhưng họ đã làm. Chơi công bằng với họ.

  Chúng tôi cần một nhà tâm lý học thể thao với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và tôi thực sự không quan tâm đến bất kỳ cuộc tranh luận nào, chúng tôi cần nó, chúng tôi phải sớm giành được Sam Maguuire và đặt điều này lên giường.

 29. Tôi đã nói trong tuần rằng đây là một trận đấu ác mộng đối với chúng tôi và vì vậy nó đã xảy ra. Có rất ít áp lực đối với Galway và áp lực lớn đối với các chàng trai của chúng tôi. Galway có thể tập trung vào việc chơi một trò chơi bóng đá - chúng tôi đã tập trung vào việc chiến thắng All Ireland. Đây không phải là sự chỉ trích của các chàng trai hoặc quản lý. Nó chỉ là cách mọi thứ diễn ra. Tôi cho rằng nó dễ dàng hơn nhiều khi quản lý các chàng trai Galway trong trận đấu cho đến trận đấu.
  Nhưng tín dụng phải đi đến kế hoạch trò chơi Galway. Thật là đơn giản - đám đông phòng thủ và don lồng cho mayo dễ dàng và mở ra giữa hàng phòng thủ của chúng tôi. Và đây chính xác là những gì họ đã làm và đạt tiêu chuẩn rất cao và xứng đáng để giành chiến thắng.
  Nhưng đây không phải là kết thúc của những chàng trai trẻ của chúng tôi bằng một cú sút xa!
  Chúc may mắn cho người cao niên Galway ngày hôm nay.

 30. Đồng ý với Sean Burke. Phải có một cái gì đó tâm lý ngăn cản chúng ta biểu diễn vào ngày trọng đại. Ngay cả khi chúng tôi đã hoàn thành như năm 2017, chúng tôi vẫn có thể vượt qua được. Các đội ít hơn nhiều đã giành được tất cả các Ireland trong ký ức gần đây. Trong nhiều năm, chúng tôi đã xuất hiện trong thời gian ngắn với những đội bóng tuyệt vời và Galway và thậm chí có thể Derry hoặc Armagh có thể lẻn vào và giành chiến thắng sớm. Bất cứ ai bỏ qua điều này chỉ là một ngày tồi tệ và ‘chắc chắn rằng họ chỉ có những chàng trai trẻ tuổi bị thiếu nghiêm trọng. Tôi đã chán ngấy về trận chung kết

 31. Đồng ý với JP ở trên liên quan đến S và C của người chơi Mayo so với Dublin và sức mạnh bùng nổ mà họ có ở chân so với người chơi của chúng tôi.
  Ngay cả Ciaran Kilkenny, người đã giành chiến thắng trong quá nhiều lần chạy nước rút 100 mét cũng có sức mạnh ở chân trong 4-6 mét đầu tiên sẽ đưa anh ta vượt qua rất nhiều hậu vệ và vào vị trí ghi bàn.
  Paddy D, một trong những cầu thủ nhanh hơn của chúng tôi đã được đưa ra một nửa David Clifford cho mục tiêu của Kerry, vào ngày cuối cùng.
  Sự thiếu sức mạnh đó cộng với lượng chân - gân kheo, háng, v.v. - chấn thương chúng tôi nhận lại để lại một dấu hỏi trong toàn bộ chương trình S và C.

 32. Đối với tất cả các thế mạnh của James Horan, và có phòng thay đồ (mà tôi nghĩ anh ấy đã làm), tôi không nghĩ rằng các đội của anh ấy đã chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ trận chung kết nào trong số 4 trận chung kết mà anh ấy đưa họ đến.

  Sau đó, tất nhiên là một màn trình diễn trong đó có niềm tin cần thiết là trong trận chung kết giải đấu của1919. Người không quan trọng. Nó rất tệ và có vẻ như chúng tôi sẽ không bao giờ đạt đến một điểm đủ là đủ.

  Tôi đã nói điều đó ở đây một vài năm trước và tôi tin rằng, nó có thể hình dung được chúng ta có thể đến được 13 trận chung kết Ireland khác và không giành được bất kỳ. Chúng tôi có thể làm với việc tập hợp những người bóng đá hàng đầu trong quận để thảo luận về những điều trên và cố gắng tìm giải pháp.

  Một cụm từ tôi ghét (và bạn nghe nó đặc biệt từ những người chơi cũ) là nếu chúng ta tiếp tục gõ cửa cuối cùng chúng ta sẽ đến đó. Không phải không thừa nhận sự yếu đuối của chúng tôi, tôi sợ.

  Không chắc chắn về các nhà tâm lý học Sean. Chúng tôi đã có chúng trước khi tôi nghĩ.

 33. Tôi sẽ đồng ý về những trận thua Chung kết và chúng tôi đã quá nóng trong tất cả.

  Nói cho năm 2004 và 2006. Chúng tôi thậm chí không có cùng sân bóng như Kerry.

  12 và 13 Tôi không tin rằng chúng tôi đã đủ tốt.

  16 và 17 đã thực hiện trên khả năng của chúng tôi nếu tôi trung thực và luôn tự hào về cách chúng tôi chơi những trận chung kết này.

  20. Không có bất ngờ lớn. Đội trẻ và chấn thương.

  21. Chắc chắn đã thổi nó.

  Nó không phải là một trường hợp chúng tôi thổi vào mọi trận chung kết mà chúng tôi đã từng đến, và thật sai lầm khi tiếp tục lặp lại câu thần chú đó.

 34. Tôi ước Galway tốt hôm nay. Tôi thích đội của họ và tôi thích Padraig Joyce, nhưng tất nhiên tôi sẽ có cảm xúc lẫn lộn nếu họ giành được All Ireland trước chúng tôi, điều đó trong tất cả khả năng họ sẽ làm. Nếu và khi điều đó xảy ra cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi với họ ở Connaught sau đó sẽ gây chú ý cho những người ủng hộ Mayo và nhóm. Nhưng chúng tôi đã có cơ hội của chúng tôi. Có lẽ người chơi cần phải cảm nhận điều đó.

 35. Xin lỗi năm 2013, chúng tôi đã man rợ, hoàn toàn không thể ngăn cản, chúng tôi đã ném Galway và Donegal ra khỏi con đường giống như họ phù hợp để chia sẻ cùng một lĩnh vực với Bucks của chúng tôi. Trận chung kết là một thảm họa, nên được năm lên tại HT. Dublin đã đi khập khiễng trên dòng. Bollix của tôi, chúng tôi đủ tốt, chỉ cần bỏ thuốc với khái niệm đó. Tôi cho rằng chúng tôi cũng đủ tốt trong 96/97. Kinda Odd chúng ta không ngại chiến thắng các bên này nếu đó không phải là trận chung kết, Donegal trong 13 (ohh duh họ là một lực lượng đã chi tiêu, nhưng họ đã đánh bại Dublin vào năm sau) . Ra khỏi các phương tiện truyền thông đẫm máu và như vậy được gọi là các chuyên gia nói với bạn những gì mà LỚN. Chúng tôi không thể thực hiện trong trận chung kết 90% thời gian. Năm 2017 Tôi không có khiếu nại họ đã làm mọi thứ họ có thể và 16 người, Cillians thái quá điểm từ ngoài sân để san bằng nó. Ngoài Rochford, có điều gì khác biệt ở phòng sau 16/17 không? Bất kỳ nhà tâm lý học thể thao? Bất cứ điều gì khác nhau vì nó chắc chắn cảm thấy khác nhau trong trận chung kết.

 36. Didn lồng Niamh Fitzpatrick sau đó đi đến Limerick Hurlers? Đấng Christ. Sẽ không thể lấy lại cô ấy bây giờ.

 37. Tôi chỉ muốn bình luận về hy vọng chiến thắng Galway hôm nay, lý do chính của tôi để không muốn Galway giành chiến thắng là tôi đã sống và làm việc ở Galway trong nhiều năm và nhận được một số lượng lạm dụng không nói đùa với họ, một số trong đó là từ thành phố Ai biết rất ít hoặc không có gì về bóng đá Gaelic nhưng một số trong đó là từ những người từ các thành trì bóng đá trong quận tại một thời điểm đội của họ không làm gì cả. Vợ tôi đến từ một phần vội vã của Galway vì vậy tôi không quan tâm đến đội bóng của họ nhưng không bao giờ có thể thích đội bóng đá của họ. Nó không phải là tất cả người hâm mộ Galway, Tuamstar là một người hâm mộ bóng đá có đầu óc công bằng và khi tôi tham gia với Tuam Stars chơi đàn em, họ không chống lại Mayo. Trong sự công bằng của những người mà mọi người làm việc ở Dublin và Dublin sống ở Meath nhưng họ sẽ không bao giờ hỗ trợ nhau cũng như Kerry hay Cork hay Kilkenny hay Wexford để không có ý nghĩa gì với những người tốt ở đây ủng hộ Galway nhưng tôi nghĩ Nữ hoàng của bạn đã bị pha loãng Ở Galway hoặc các bạn đã được thể chế hóa ở Galway.

 38. Đến từ Galway tôi rõ ràng rất vui mừng. Tuy nhiên, cảm giác vượt trội của tôi là sự hài lòng khi nhìn thấy một tiêu đề All Ireland được tranh cử bởi hai đội Connacht. Cả hai bên chơi tuyệt vời trong trò chơi và trong suốt chiến dịch. Đó là bóng đá nơi bất kỳ khán giả trả tiền nào cũng có được tiền của họ có giá trị

 39. Tôi đã rút ruột cho đội và quản lý bởi vì họ sẽ bị tàn phá ngày hôm nay sau một màn trình diễn thấp hơn một số cấp độ dưới mức chúng tôi biết họ có khả năng. Mỗi đội đều có một ngày tồi tệ, một sự xấu hổ đã xảy ra với chúng tôi trong trận chung kết thay vì sớm trong Giải vô địch Connacht. Áp lực chắc chắn là đối với Mayo đã đưa ra các vị trí dẫn đầu tương ứng cho trận chung kết và điều đó có thể khó đối phó, nhiều hơn cho một đội trẻ. Có lẽ sự căng thẳng của một chiến dịch khó khăn đã gây thiệt hại cuối cùng. Công bằng với Galway, họ đã có một kế hoạch rất rõ ràng và thực hiện nó tốt. Ngoài cơ hội mục tiêu của Clarke, trong hiệp một, chúng tôi đã không nhận được một tiếng ngửi. Những người bùng nổ Maheady đã giữ chúng tôi trong đó trong nửa đầu. Chìa khóa của chúng tôi về phía trước không thể có được trên bóng. Chúng tôi dường như gặp vấn đề khi thực hiện những điều cơ bản, những cú đá và chơi chung dường như có vẻ đường mòn. Có khả năng là sự kết hợp của dây thần kinh và mệt mỏi. Chúng tôi cần phải ra khỏi các khối ngay lập tức trong hiệp hai. Có lẽ một số sự thay thế sẽ giúp bắt đầu chúng tôi. Nhưng Galway đã kéo theo sau khi biến chúng tôi qua một vài lần và đó thực sự là nó.

  Ở đó, không có sự an ủi nào trong việc cố gắng chơi bóng đá, đúng cách (chúng tôi đã làm đêm qua) và thua. Đó là một vấn đề đối với Mayo trên tất cả các lớp mà các đội có thể tìm ra phong cách chơi của chúng tôi và cách chống lại nó. Bạn phải có khả năng dự đoán những gì đối thủ của bạn sẽ mang lại cho cuộc chiến và đối phó với nó. Chắc chắn trong Mayo, chúng ta nên cố gắng thấm nhuần nhận thức chiến thuật đó càng sớm càng tốt. Chúng tôi đã không trộn nó lên đêm qua. Trong Mayo, nó gần như không thể điều trị cho một trận chung kết trên cơ sở cá nhân. Mỗi đội đi vào một trận chung kết đều có những tổn thất trị giá ba thập kỷ trên lưng và nó chỉ nặng hơn.

  Tuyên dương cho đội. Sẽ có những ngày tốt hơn phía trước cho họ.

 40. - Galway hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của họ ngày hôm qua, họ đã sắc sảo hơn và bám vào. Xin chúc mừng họ và các chàng trai Galway đăng bài ở đây.
  - Họ đã phá hủy sân giữa của chúng tôi với số 8 của họ có một trận đấu tuyệt vời, họ đã thắng bóng sau khi phá vỡ bóng và việc sử dụng người quét rác của họ đã bắt chúng tôi nhiều lần.
  - Thêm vào một sự tự mãn và Galway tăng tỷ lệ làm việc của họ, đó là những lý do chúng tôi đã mất. Không đổ lỗi cho phương tiện truyền thông xã hội và người sopporters hoặc bất cứ điều gì khác.
  - Kudos đến GAA để định giá vé ở mức 15 euro và cho phép tất cả các bạn 16 tuổi miễn phí. Những người trên cổng cho biết 5000 vé đã được bán và họ đang mong đợi 3000 miễn phí, tôi sẽ nói rằng họ rất ngạc nhiên khi đám đông vượt qua 12000.
  - PS. Hooters nên bị cấm !! Họ là vô số của họ tại trận đấu.
  - Hy vọng Dubs Paste Kerry, những người khác tôi không quan tâm ai là người chiến thắng.
  - Cuối cùng chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì đơn giản là chúng tôi không thể bỏ cuộc.

 41. Tôi hoàn toàn chết lặng trước các áp phích với mong muốn chúng tôi giành chiến thắng bất kỳ cách nào, chơi bất kỳ loại bóng đá nào, ở độ tuổi 16-17.
  Tôi rất không đồng ý.
  Như một người đã nói ở trên, đây là một cấp phát triển.
  Huấn luyện viên Young Lads trong phòng thủ chật cứng và cản trở họ sau đó và cản trở đội ngũ cao cấp của chúng tôi mà chúng tôi hy vọng sẽ được thừa hưởng họ như những người chơi.
  Đây là một cảm giác tương tự tôi có ý tưởng mang đến một người loại Jim McGuinness để đưa ra một phong cách chơi phá vỡ bậc thầy để đưa chúng tôi Sam trên một tấm. Ở đâu với bóng đá của chúng tôi? Thế giới không dừng lại.
  Đối với Galway, tôi đã vui mừng chúc họ tốt ở lớp cao cấp của họ. Hãy để họ bay cao. Chúng tôi biết có nhiều thứ hơn thế - câu hỏi đang duy trì nó. Và Mayo không phải là những kẻ ngốc sẽ ngồi lại và quên đi. Chúng tôi có đủ tiêu dùng để ngồi lại và quay lại. Những người chơi như đêm qua đang mang những kỷ niệm và tiêu chuẩn của đội 2011-2018. Chúng tôi may mắn có được chúng. Tôi nghĩ Sean Deane và Co đã thấm nhuần thái độ tốt trong họ - chơi và tự ép tự - và như vậy đã quan tâm đến chúng tốt cho chúng tôi khi họ đi về hành trình của họ.

 42. Ultair, tôi thực sự thích tác phẩm này bạn đã viết:
  Ở đó, không có sự an ủi nào trong việc cố gắng chơi bóng đá đúng cách (chúng tôi đã làm đêm qua) và thua. ** Đó là một vấn đề đối với Mayo trên tất cả các lớp mà các đội có thể tìm ra phong cách chơi của chúng tôi và cách chống lại nó. ** ..

  Tôi thích xem bóng đá đã chơi đúng cách.
  Nhưng nơi tôi hoàn toàn đồng ý với bạn là khi bạn nói các đội chuẩn bị cho chúng tôi và vô hiệu hóa chúng tôi.
  Đây là nơi tôi muốn thấy đội ngũ quản lý mới của chúng tôi và tất cả các nhóm quản lý của chúng tôi chú ý - chuẩn bị cho những gì phe đối lập sẽ làm để vô hiệu hóa bạn.
  ** Tôi đã đề cập ở đây trước khi giúp sinh viên chuẩn bị cho một cuộc tranh luận. **
  Có một số việc phải làm.
  Một trong những người sau này là dự đoán những gì đối thủ của bạn sẽ nói để chống lại điểm bạn sẽ tranh luận.
  Nói cách khác, bạn có kế hoạch cho những gì đối thủ có thể sẽ làm để chống lại kế hoạch của bạn và có một điểm hoặc chơi cụ thể được tạo thành để lật ngược lập luận của anh ấy/cô ấy. Điều này chỉ có ý nghĩa !!!! Bạn hoàn thành công việc.
  Chúng tôi đã mất AIF năm ngoái và CF năm nay vì chúng tôi đã lên kế hoạch cho những gì phe đối lập có thể làm để đóng cửa phong cách chơi của chúng tôi.
  Tôi nghe nói mọi người nói rằng chơi trò chơi của riêng bạn - đó là OK OK nhưng không quá thông minh khi chúng tôi biết rằng những người khác muốn đưa chúng tôi xuống.
  Tôi không đổ lỗi cho chúng tôi cho năm ngoái.
  Nhưng chúng ta cần học hỏi từ đó và có nhiều đường cong nhanh chóng hoặc đưa ra cách để lên kế hoạch cho những gì phe đối lập sẽ làm. Nếu không, điều này sẽ đơn giản tiếp tục xảy ra.
  Chúng tôi tiếp tục thua gần đây tại Senior (và đêm qua tại Minor) đơn giản vì chúng tôi thành công thường xuyên và các quản lý khác thấy chúng tôi trong các trò chơi. Họ có thể chuẩn bị cho chúng tôi.

 43. Chính xác thì kế hoạch thực hiện miễn phí của Mayos là gì
  Chúng tôi đã có 5 người tham gia miễn phí khác nhau vào buổi tối
  Đã bỏ lỡ 2 1s quan trọng trong hiệp 2.

 44. Nói tốt, nuốt. Công bằng, Galway sẽ rất khó để sống với đêm qua. Họ có tất cả các thành phần của một đội chất lượng - những người bảo vệ, người chiến thắng bóng, sáng tạo, người hoàn thành ..

  Tôi cảm thấy Mayo nên luôn trung thực với truyền thống chơi trung thực, công bằng, cạnh tranh của họ. Tất nhiên, sự nhấn mạnh phải là tạo điều kiện cho sự phát triển tự nhiên của Fowards. Điều này nên được thực hiện từ khi còn nhỏ và sẽ làm cho việc đào tạo thú vị hơn nhiều cho cả người chơi và huấn luyện viên.
  Đôi khi, bạn thấy các huấn luyện viên ra lệnh (như Nausum) đến 9 tuổi làm thế nào để nhặt bóng lên đúng cách. Bạn có thể tưởng tượng những đứa trẻ cảm thấy thế nào - không vui không!

 45. Năm 2020 là một chút của một năm viết tắt, năm 2017, chúng tôi đã gặp một buổi biểu diễn Tour de Force Dublin, và năm 2012, chúng tôi đã thực sự đủ tốt.

  2013 chúng tôi đã thổi nó mặc dù (Dublin hadn đã đạt đến đỉnh điểm của họ ở giai đoạn đó) và năm 2016, trong khi chúng tôi chắc chắn là những kẻ yếu kém, chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời cho trò chơi đầu tiên nhưng không thể nắm bắt được nó

  Chắc chắn là vấn đề tâm lý khi chơi

  Rất nhiều trận chung kết trong bóng đá và vội vã đã được một kẻ yếu giành được vì vậy chúng tôi không thể tiếp tục coi mình là người không may mắn đối mặt với các đội hàng đầu, bạn phải ra ngoài và tấn công hoàn toàn trò chơi trong tay, mà chúng tôi chỉ có Đã từng thực hiện một lần thực sự - năm 2017

 46. @ Sự ra đi mới
  Bỏ lỡ một 30 Yarder và 45 khi tôi nhớ lại.
  Clarke giữa khoảng cách bên phải chân.
  Dolan Long Ones.
  Keaveney gần chân trái
  Maheady giữa khoảng cách bên trái.
  Ai là người thứ năm?
  Hasn đã rất tuyệt vời trên giải phóng là sự thật.

 47. Trang Instagram chính thức của Mayo GAA Hiển thị hình ảnh từ trò chơi nhỏ với chú thích: Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, Offaly là một quận tự hào tối nay.

  Chúng tôi đang ở trong tình trạng hỗn loạn nó xuất hiện.

 48. Trong khi người ta nói rằng Galway, được cải thiện trong mỗi trận đấu. Nó hơi khắc nghiệt để nói Mayo đã không được cải thiện. Rất khó để đánh bại một đội, 3 lần trong một mùa. Galway đói rất ấn tượng, họ có thái độ đó không phải là ngày hôm nay. Và những chàng trai của chúng tôi trông giống như họ giảm 5%. Tôi vẫn rất vui khi thấy nhiều người chơi này trong tương lai chơi cho Mayo U20 và người cao niên

 49. Hoàn toàn đồng ý Ciaran rằng những kẻ thua kém thường xuyên giành chiến thắng trong thể thao, đặc biệt là nếu họ liên tục tạo ra những cơ hội mà chúng ta có. Tôi không bao giờ thực sự nghĩ về nó theo cách đó, nhưng nó rất đúng.

  Và trong xông12 và xông13, chúng ta thực sự đã xem xét điều đó xa phía sau Donegal và Dublin trước khi ném? Không có gì. Thất bại cận biên nếu có bất cứ điều gì.

  Thật thú vị khi nghe Lee trên OTB trong tuần. Mạnh17 là mất mát khó khăn nhất của anh ấy vì anh ấy cảm thấy họ bỏ qua mọi thứ trên sân. Anh ấy đã triết học hơn nhiều về năm ngoái, tức là Ty Tyrone chỉ là đội tốt hơn vào ngày. Thú vị. Tôi chắc chắn rằng những người chơi khác có thể nghĩ khác. Tôi có cảm giác ở giai đoạn này mà Lee đang nghĩ ‘Tôi có thể làm gì hơn nữa, tôi đã đưa ra tất cả của tôi, và anh ấy nghe như một người đàn ông đã làm cho hòa bình với tất cả. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Anh ấy đã phá vỡ can đảm của mình vào ngày cuối cùng, ghi được một số bàn thắng và điểm của ly hợp, thấy các đồng nghiệp của mình trở nên kém cỏi, và cuối cùng về phía thua nhiều lần. Ở đó, chỉ có rất nhiều người đàn ông có thể lấy, nhưng tôi đã vui mừng khi anh ấy nói rất nhiều rằng anh ấy vẫn ở lại. Nhưng làm như vậy với quan điểm mới.

  Feck nó, cho anh ta đội trưởng vào năm tới. Không có gì để mất.

 50. Tôi đã đưa cho Ryan đội trưởng vào năm tới. Anh ấy tức giận vì sự vĩ đại. Ryan tấn công tôi như một nhân vật vững chắc và mài mòn. Có phải tất cả mọi người theo đuổi cải thiện mạnh mẽ như Ryan?

 51. Trong tin tức tích cực hơn, Leeroy sẽ bình luận với RTE ngày hôm nay và nói rằng nó là nhiều hơn có thể là tại thời điểm mà anh ấy sẽ xếp hàng cho Mayo vào năm tới.

  Tôi đồng ý với đội trưởng cho Ryan, anh ấy là một nhà lãnh đạo thực sự.

 52. Pat Spillane đã tuyên bố nghỉ hưu sắp tới của mình từ trò chơi Chủ nhật vừa mới trên RTE, và xem xét việc tiếp tục trên đảo tình yêu, chỉ để lại thêm hai trong số 3 người lính ngự lâm để nghỉ hưu với anh ta, .. tất cả cho một, và một cho tất cả Colm và Kevin? Màu xanh lá cây và màu đỏ .. Thật là một chiếc cốc đẹp, cốc đuôi, làm tôi nhớ một chút về FA Cup.

 53. Thứ nhất, tin tức xuất sắc nếu Lee cam kết với một mùa giải khác - anh ấy không thể chối cãi với cầu thủ vĩ đại nhất của chúng tôi từng là IMO, vẫn là một hậu vệ tốt, và (hơi tỉnh táo theo một cách nào đó) vẫn là một trong những mối đe dọa ghi điểm hàng đầu của chúng tôi

  Tuy nhiên, và hoàn toàn không có gì chống lại chính Lee - anh ấy chắc chắn là một anh chàng tuyệt vời, nhưng nó hoàn toàn có những cầu thủ hiện tại là học giả trận đấu, công bằng mà anh ta khó có thể chỉ trích Galway khi anh ấy sẽ phải đối mặt với họ vào năm tới. Không lý tưởng cho anh ta phải cẩn thận theo dõi PS và Q của mình trong một bối cảnh như thế. Là một người quan sát, tôi đã đi xa hơn là một người không có da trong trò chơi hiện tại

  Điều đó nói rằng anh ấy đã chết ngay để nắm lấy cơ hội và tôi sẽ không bao giờ bắt đầu bất kỳ người đàn ông nào một vài câu hỏi - đó là một trường hợp của tôi, tôi sẽ đổ lỗi cho anh ấy, tôi đã đổ lỗi cho người đàn ông đã chọn anh ấy!

  Boyller đã là một chuyên gia to lớn, trong khi Vaughan tuyệt vời trên một podcast được đăng ở đây vài tuần trước, họ có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc tuyển anh ta ngay cả khi anh ta là một tên tuổi lớn trên toàn quốc. Andy Moran cũng sẽ là một tiếng hét tuyệt vời. Liệu Horan sẽ ở trên bầu trời/Newstalk tôi tự hỏi? Là một chuyên gia tuyệt vời trong một vài năm trước

 54. Mọi người nên ngừng nói rằng chúng tôi đã thổi vào mọi trận chung kết AI mà chúng tôi đã tham gia.

  Nó chỉ đơn giản là không đúng sự thật.

  Đặt cược ra cổng trong một số, và bị đánh bại bởi các đội tốt hơn ở những người khác. Không may mắn trong một cặp vợ chồng và chắc chắn đã để lại một cặp vợ chồng phía sau nhưng chắc chắn không phải là khoảng cách của bi kịch sinh lý mà rất nhiều người tiếp tục hét lên.

  Đêm qua, mất mát nhỏ hoàn toàn không liên quan gì đến hành lý sinh lý từ quá khứ. Thêm Bull.

  Rác sinh học giống như.

  Nếu bạn tiếp tục nói điều gì đó và lặp lại nó, bạn sẽ bắt đầu tin điều đó.

  Roscommon aren trực tuyến nói rằng họ đã từ bỏ vị trí dẫn đầu 5 điểm gần đây vì sự yếu đuối về mặt sinh học.

  Họ không đổ lỗi cho sự trở lại của chúng tôi trong vòng loại khi họ ở phía trước 8 hoặc 9 và chúng tôi đã đánh bại họ trong phát lại. Họ đã không bắt đầu đổ lỗi cho những điểm yếu về mặt sinh lý.

  Nhưng hãy để nó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đổ lỗi cho một đội từ 26 năm trước, các nhà quản lý khác nhau những người chơi khác nhau nhưng cùng một lý do.

  Thiệt hại sinh lý. Nhảm nhí.

 55. Bên lề đã gây ra Mayo thời gian lớn trong trận chung kết Ireland từ trẻ vị thành niên đến cấp cao.
  Đêm qua, ban quản lý nhỏ không có gì trên lầu không có kế hoạch B đơn giản như.
  Bạn tự hỏi những gì họ đang nhìn vào tất cả các mùa?
  Rõ ràng họ nghĩ rằng họ có thể khuấy động và chơi cùng một loại trò chơi mà Galway đã học được tất cả các mùa.
  Một sự khốn khổ khác của Ireland và không có hy vọng về tất cả Ireland trong tầm nhìn công việc tốt mà chúng tôi đã có những hậu vệ tốt vì như thường lệ, vấn đề mayo là người chuyển tiếp, những người khủng khiếp nhưng ban quản lý cũng có thể bịt mắt khi đánh giá bằng cách họ để trò chơi trôi đi.
  Bóng đá Mayo đã trở thành một người rất khó bán trong vài năm qua rất khó để theo dõi nữa.

 56. Western Red bạn đã sai lầm khi đổ lỗi đêm qua thất bại trên tiền đạo. Làm thế nào các điểm chuyển tiếp với rất ít hoặc không có nguồn cung cấp trong một phòng thủ chăn có áp lực cao? Sự đổ lỗi nằm ở sự quản lý, người đã không tính đến thực tế rằng Galway có thể sử dụng chiếc khăn choàng Galway với một trò chơi tấn công phản công và họ đã không chuẩn bị cho đội cho chiến thuật này. Đơn giản như vậy, có 2 hoặc 3 chất lượng thực sự chuyển tiếp trên đội Mayo đó nhưng khi họ được đánh dấu gấp đôi với rất ít hoặc không có nguồn cung cấp, điều đó thật ngu ngốc khi đổ lỗi cho thất bại đối với họ

 57. Tất cả với tư cách là cha mẹ xin vui lòng có ý thức khi đăng trên blog này rằng con trai tôi và nhiều người khác đọc những bài đăng này và là những người 15-17 tuổi. Những chàng trai này đã cho tất cả chúng ta một sự nâng cao tuyệt vời trong 3 tháng qua trong thời gian khó khăn đối với tất cả chúng ta và tất cả chúng ta đều rất tự hào về chúng. Họ đã học được một bài học rất khó khăn trong thể thao và cuộc sống ngày hôm qua và tất cả đều bị tổn thương ngày hôm nay nhưng sẽ mạnh mẽ hơn cho nó và chúng ta sẽ thấy nhiều người trong số họ trong vài năm tới một lần nữa đại diện cho câu lạc bộ và quận của họ. Vui lòng đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng, cảm ơn bạn

 58. Tôi không chỉ trích bất kỳ cầu thủ nào trong lớp dưới 17 tuổi. Trận chung kết tôi sử dụng như một bối cảnh tập thể khi thảo luận tại sao chúng ta dường như thua trận chung kết rất nhiều ở tất cả các lớp.

  Revellino Vì vậy, những gì bạn nói một cách ngắn gọn là tâm lý học thể thao là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian?

 59. Các đội Dublin và Kerry không cần tâm lý thể thao vì họ là siêu năng lực của trò chơi. Limerick Hurling thấy nó rất hữu ích. Tôi 100% nghĩ rằng chúng ta có một vấn đề tâm lý, cuối cùng năm ngoái là một ví dụ điển hình về việc người chơi thắt chặt khi bắn vào nguyên nhân thất bại trong 70 năm trên vai họ. Nếu bạn không muốn nói với tôi, nhiều nhà bình luận được tôn trọng đã đưa ra những nhận xét tương tự như tôi.

 60. Cảm ơn vì lời nhắc nhở đó, John Smyth. Nói một cách công bằng, tôi nghĩ rằng tất cả các bình luận sau trận đấu được đăng ở đây đều hợp lý (một số ít mà tôi đã loại bỏ) nhưng tôi đã theo dõi các bình luận chặt chẽ để đảm bảo rằng vẫn còn như vậy. Như bạn đã nói một cách đúng đắn, những người chơi tham gia vào tối hôm qua là những đứa trẻ 15-17 tuổi-vẫn là những đứa trẻ hợp pháp-vì vậy, điều quan trọng đối với mọi người phải ghi nhớ điều đó khi bình luận, điều mà tôi rất vui khi thấy họ.

 61. Trong khi tôi thực sự không thích những bình luận đáng ghét của anh ấy, Joe Brolly đã phát hiện ra khi anh ấy nói chúng tôi là chuyên gia trong thất bại. Tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy chúng tôi quá chấp nhận nó. Các đội sư tử khi họ thua.
  Năm 1996, tôi đã trở về nhà từ trường đại học vài tuần sau khi chúng tôi đánh bại Meath. Có một dấu hiệu bên ngoài Castlebar nói điều gì đó giống như May Mayo - nhà vô địch thực sự.
  Vào thời điểm đó, tôi nghĩ nó thật buồn cười nhưng bây giờ nhìn lại, tôi nhận ra nó thảm hại như thế nào.
  Những người homecomings mà chúng tôi có cho việc thua những người vào chung kết là một cái gì đó khác.
  Tôi biết có rất nhiều người ở đây sẽ không đồng ý với tôi và tôi biết rằng người chơi đã cho chúng tôi một ngày tuyệt vời. Tôi cũng không thích chỉ trích những chàng trai trẻ.
  Nếu chúng ta muốn giành được một người Ireland, thì chúng ta phải giành chiến thắng khi nó thực sự có vấn đề đẫm máu. Không kỷ niệm chiến thắng bán kết trước Dublin như là Chén Thánh năm ngoái.
  Không kỷ niệm là đội duy nhất đưa nó lên Dublin, hoặc giành được năm danh hiệu Connacht.
  Tôi cực kỳ phát ốm vì là những kẻ thua cuộc dũng cảm.
  Các nhóm của chúng tôi, người hâm mộ của chúng tôi, phương tiện truyền thông, quản lý của chúng tôi cần thay đổi tư duy.
  Nếu chúng tôi chơi bóng đá hoàn toàn tàn bạo và giành chiến thắng trong trận chung kết All-Ireland với 3 điểm đến 2, tôi đã giành được sự chăm sóc.

  Đó là khoảng thời gian chúng tôi bắt đầu học hỏi từ những thất bại của mình và thực sự chiến thắng vào ngày quan trọng nhất.

 62. @ Sean Burke.

  Tôi chưa bao giờ nói sinh lý thể thao là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian.

  Nó có nghĩa là để đạt được hiệu suất cao nhất và duy trì một không gian làm việc tích cực.

  Bất kỳ mối liên hệ nào giữa sinh lý và Mayo dường như nằm trong một tĩnh mạch tiêu cực.

  Nó không giống như chúng tôi đã sử dụng sinh học hiệu suất trong quá khứ và chúng tôi chắc chắn. Thực hiện rất tốt. Chúng tôi vẫn không giành chiến thắng nhưng nó chắc chắn không thông qua các màn trình diễn kém.

  Trong những năm gần đây, đội Mayo của chúng tôi đã đưa vào một số màn trình diễn tuyệt vời nhất từng được chứng kiến ??trên các sân bóng của Ireland.

  Trong một số trường hợp, chúng tôi không thể phù hợp với độ sâu của băng ghế đối lập, nhưng nó rất không công bằng và không chính xác để phân loại đó là sự thấp kém về mặt sinh lý.

 63. Vâng, tôi đồng ý với John Smith, đây chỉ là những chàng trai trẻ cho chúng nghỉ ngơi
  Ai là người Nordie với Leroy và Pateen?

 64. Làm tốt cho Mayo Young Lads vì đã tham gia trận chung kết All Ireland.
  Chúng tôi rõ ràng có vấn đề tự tin khi nói đến tất cả các trận chung kết Ireland.
  Chúng tôi có thể đánh bại Dublin 10 điểm và Beat Kerry với 20 điểm trong trận bán kết nhưng sẽ thua trong trận chung kết với Quần đảo Aran.
  Trong khi đó ở đây tại Galway, tất cả họ đều rất phấn khích vào tối nay vì có vẻ như các cầu thủ bóng đá có một trận đấu lớn với
  Derry….

 65. Chơi công bằng với Galway, họ đã ngâm mình trong nửa áp lực đầu tiên và bây giờ đang kéo đi. Derry đã biến thành mayo và quên mất những bài viết ở đâu

 66. Hệ thống và kết quả của Galway khiến tôi nhìn vào Sheridan và Mayo dưới 20 tuổi khác nhau

  Không đẹp để xem và tôi chấp nhận những người nói không với nó vì điều đó

  Nhưng nếu nó hoạt động ở cấp cao?

 67. Chúa Giêsu tốt bụng có gì mà Sheridans dour chống bóng đá có điểm chung với Galway là gì? Bạn kết hợp nó và bạn làm những gì làm việc cho đội của bạn, Sheridan có một đội bóng đá đàng hoàng và tôi chưa bao giờ thấy những điều như vậy trong suốt cuộc đời tôi. Bản thân và Pocher sẽ có được sự tham vọng cuối cùng của họ để giành chiến thắng một trò chơi bằng một điểm để không có điểm số.

 68. Galway đã giành được nỗi sợ hãi của bất cứ ai trong trận chung kết. Như tôi đã nói tất cả các mùa, sự cân bằng hoàn hảo giữa phòng thủ và tấn công. Đội siêu.

  Derry thực sự thảm hại. Được đánh giá cao và tâng bốc bởi Clare không có chương trình.

 69. Đã mất 3 năm dưới Joyce để đạt được điều đó

  Dưới 20 tuổi chỉ có một vài tháng mỗi năm

  Chỉ cố gắng suy nghĩ bên ngoài hộp thay vì làm điều tương tự trong 3 năm nữa ở cấp cao

 70. Ngừng tìm kiếm bóng đá Maurice Sheridan. Đó là tay cầm từ thủ môn đến đường 14 yard. Puke tại nó tốt nhất

 71. Như tôi đã nói vào thời điểm trận hòa 1/4 là rất quan trọng
  Clare hoàn toàn tồi tệ

  Comer đã có Galway qua hai trận đấu cuối cùng
  Vượt trội

 72. Derry aren là một đội xấu. Họ đã đánh bại 3 đội Division 1 trong năm nay. Mayo đã làm gì trong năm nay, nhắc nhở tôi?

  Galway đã có một hiệp hai tốt hơn nhiều nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi Derry didn tìm cách khai thác điểm yếu thủ môn của họ. Họ đã không xem trận tứ kết?

  Tôi nghĩ rằng cả Dubs và Kerry, bất kể ai thắng, sẽ phân tích chúng tốt cho trận chung kết. Comer đã giành được một inch trong trận chung kết bất kể đó là ai và thủ môn đó sẽ bị áp lực nghiêm trọng.

  Tôi hy vọng Kerry sẽ đánh bại Dubs vào ngày mai và tôi nghĩ rằng họ cũng sẽ gửi Galway trong trận chung kết.

 73. Quan tâm một số Rossies đưa ra về tất cả các học giả Mayo Gaa trên RTE thiên đường, họ rất ít để buồn về. Lee và Colm trở thành các nhà điều hành trên bảng điều khiển, họ rất cá tính và nói rõ và dễ nghe.

 74. Có vẻ như cách duy nhất để giành chiến thắng ngày nay tại
  Cấp độ liên quận ở bất kỳ cấp độ nào cũng là siêu
  Phòng thủ với khoảng 3 tiền đạo tốt để bắt
  Các đội trong giờ nghỉ. Nhìn vào Galway cuối cùng
  Đêm ở trẻ vị thành niên và người cao niên của họ chống lại chúng tôi
  Trong Castlebar. Họ đã được thiết lập rất giống nhau
  Bởi Mayo và Galway trong cả hai dịp và ở đó
  Chỉ là một người chiến thắng.
  Hãy nhìn vào cách Galway, Kerry và
  Derry đã được kể từ khi họ đã áp dụng điều này
  Hệ thống phòng thủ.
  Cho đến khi GAA thay đổi các quy tắc trên chăn hàng loạt
  Phòng thủ có vẻ như nó là cách duy nhất bây giờ để
  Thật không may. Kerry và
  Galway đã đối phó với điều này. Những ngày
  Của người đàn ông để đánh dấu đã biến mất.
  Trình quản lý Mayo mới sẽ cần phải làm điều tương tự
  Thật không may hoặc nó sẽ kết thúc với cùng một
  Kết quả cho dù anh ấy có tốt đến đâu. Chắc chắn Kildare gần như đánh bại chúng tôi và nên có kế hoạch trò chơi phòng thủ của họ.
  Bóng đá ở một nơi tồi tệ và trừ khi chúng ta
  Tham gia các quận khác với những phòng thủ cực kỳ
  Hệ thống Puke, chúng tôi đã thắng được chiến thắng bất cứ lúc nào sớm.

 75. Galway có mọi cơ hội chiến thắng trận chung kết. IMO Kerry được đánh giá quá cao (tôi có thể được chứng minh là sai vào ngày mai) và Dublin không ở gần nơi họ ở trong thời kỳ 2013 đến 2017, đặc biệt là nếu con ra ngoài. Walsh hôm nay cho thấy giá trị của một nhà tự do hạng nhất. Họ có một người tự do trái và phải trong một chiếc áo

 76. Kết quả tuyệt vời v derry nhưng bóng đá rất lồng vì cả hai đội đều biết rất ít về nhau.

  Trận chung kết sẽ là một con vật khác như Dublin/Kerry muốn chủ động sớm và chơi trên bàn chân trước. Tuy nhiên, Dublin không phải là đội mà Mayo chiến đấu với, và Kerry vẫn để chứng minh bản thân. Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả các hỗ trợ của Connaught ..

 77. Tôi cũng tin rằng Galway có mọi cơ hội trong trận chung kết. Họ đã tham gia thử thách trong năm nay (ngôn ngữ cơ thể của họ kể từ khi kết thúc trò chơi v Mayo ở Connacht đã cho thấy điều này). Cian o Neill tạo ra một sự khác biệt lớn với họ.
  Họ có tiền đạo tốt, có khả năng di chuyển, thèm ăn và phòng thủ rất chắc chắn trở lại ngày hôm nay.
  Điều duy nhất có thể được tính vào họ trong trận chung kết (một yếu tố lớn, như chúng ta đã học được qua nhiều năm) là thiếu kinh nghiệm ở cấp độ đó và khả năng đối thủ sử dụng trò chơi lớn thông minh chống lại họ vào ngày này.
  Sau đó, Mayo cũng đã thắng các trò chơi bằng cách này - biết cách quay lại ở cuối trò chơi, biết cách xem một trò chơi, sử dụng Fitness để giành chiến thắng trong các trò chơi.

 78. Chơi công bằng với Galway nhiều như nó giết chết tôi (và tất cả chúng ta, tôi chắc chắn) sẽ thật tuyệt khi thấy một đội Connacht đưa Sam trở lại phía tây.

  Joyce và Cian O hèNeill đã làm một công việc tuyệt vời trong 9 tháng qua nhưng điều quan trọng nhất đối với họ trong năm nay là có một Damien Comer phù hợp.

  Họ sẽ đi vào trận chung kết Ireland như những kẻ thua kém mà không có gì để mất và IMO tôi nghĩ vẫn còn những câu hỏi về nơi Kerry và Dublin đang ở.

 79. Bạn có biết làm thế nào các đội không thể biết về nhau khi họ đã chơi trong cùng một bộ phận trong năm nay? Họ biết những gì nhau là về, họ chỉ chơi khá giống nhau. Cả hai đều chơi Ultra Defensive hầu hết thời gian, nhưng Galway quyết định đi cho nó nhiều hơn trong hiệp hai. Đảm bảo, họ sẽ thử cùng một phương pháp trong trận chung kết.

  Trong số các đội rời đi, tôi nghĩ Kerry có tốc độ cao nhất trong đội hình của họ và với một đội hoàn toàn phù hợp, tôi nghĩ rằng họ sẽ lấy nó.

 80. Tôi có thể nghiêm túc nhìn thấy Galway thực sự làm Kerry (hoặc Dublin thực sự làm thất vọng) với sự giải quyết dữ dội, có kiểm soát của họ sau đó làm phiền họ ở đầu kia với chiếc máy ủi rực rỡ là comer. Người chơi siêu phàm. Chúng tôi thích có anh ấy. Nó là một trận chung kết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

  Chúng tôi đã làm nhục Galway nhiều lần trong thập kỷ qua nhưng cuối cùng không thể hoàn thành công việc mặc dù có vô số cơ hội vàng. Galway bây giờ có một phát bắn, và tôi đã quay lại họ để lấy nó.

 81. Rebbish Revellino tuyệt đối. Nó không phải là một điều tâm lý mà bạn nói !! Vậy thì tại sao chúng ta luôn thực hiện trong các quý và bán kết nhưng hầu như không bao giờ trong trận chung kết? Tại sao trong trận chung kết chặt chẽ, chúng ta luôn tìm cách thua? Tại sao chúng ta luôn mất như những mục yêu thích hoặc là kẻ yếu. Rõ ràng những chàng trai trẻ này không có hành lý đó nhưng một lần nữa chúng tôi nói về một đội Mayo không xuất hiện trong trận chung kết. Chúng tôi không có lợi thế đó, sự tàn nhẫn, sự can đảm, niềm tin hoặc ý chí hưng

 82. Chơi công bằng với Galway Tôi hy vọng họ giành chiến thắng trong trận chung kết và mang Sam West. Nó có thể làm xấu hổ người chuyển tiếp vào việc đối phó và ghi bàn. Kevin McStay cho công việc mayo

 83. Làm tốt lắm Galway. Họ xứng đáng với chiến thắng đó và bạn không bao giờ biết trong một cuộc đua hai con ngựa về cách trận chung kết sẽ ra ngoài. Chúc may mắn cho Padraig Joyce là tốt.

 84. McStay thực sự sẽ thêm quyết tâm mạnh mẽ. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Đã quản lý các đội đến các danh hiệu Senior Conn và tất cả các danh hiệu Câu lạc bộ Ireland. Người đàn ông dễ thương, điều chỉnh chiến thuật và sẽ chỉ huy sự tôn trọng trong phòng thay đồ. Tại sao không cho người đàn ông đi. Không ai khác đã làm và hãy để thành thật, tôi không thấy một đống người quản lý có kinh nghiệm hàng đầu muốn sớm nhận công việc mayo. McStay nhận được quá ít sự tôn trọng ở Mayo.

 85. Tôi sẽ tâm trí khi thấy McStay nhận được cú sút của anh ấy, đồng ý thiếu sự tôn trọng mà anh ấy nhận được là kém.
  Đó là một trò đùa đang chạy, tôi đã làm việc rằng Galway sẽ có một người Ireland trước chúng tôi và bây giờ nó có thể là một thực tế
  Tôi cảm thấy khó khăn để lấy nhưng tôi hy vọng Galway làm điều đó ngay bây giờ, họ có một cái gì đó chúng tôi không có, một dòng chuyển tiếp chức năng.
  Và họ đã nhận được nó ngay sau lưng mặc dù họ trông rất tinh ranh trong vài phút đầu tiên.
  Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta bây giờ là dặm của nó, hy vọng chúng ta có được người quản lý phù hợp, người sẽ

 86. Faith51, chỉ là nỗ lực của tôi trong việc trả lời một số câu hỏi bạn đã hỏi:
  Tại sao chúng tôi luôn biểu diễn trong các quý và bán kết nhưng hầu như không bao giờ ở trận chung kết?

  Phần lớn các trận chung kết đó đã chống lại Dublin (gần đây được gọi là đội vĩ đại nhất mọi thời đại) với một băng ghế để xem các trò chơi. Ai khác có cái đó?

  Faith51:
  Tại sao trong trận chung kết chặt chẽ, chúng ta luôn tìm cách thua?

  Xem câu trả lời ở trên, đặc biệt là băng ghế dự bị.

  Faith51:
  Tại sao chúng ta luôn thua như những mục yêu thích hoặc là kẻ yếu.

  Chúng tôi chỉ được yêu thích trong một trong những trò chơi đó, năm ngoái chống lại Tyrone với một mức độ nhẹ.

  Mayo không chiến thắng trận chung kết kể từ năm 2012 không phải là một điểm yếu về tâm lý. Họ không phải là tất cả một điều. Chúng là những trò chơi riêng biệt với các yếu tố xung quanh riêng biệt.

  Việc chúng tôi đã mất rất nhiều có thể khiến chúng tôi trở nên kỳ lạ và đưa ra một số người ủng hộ một loại phản ứng chấn thương. Tôi không nghĩ rằng nó làm cho chúng ta yếu đuối, tâm lý hay nói cách khác, hoặc có một lời nguyền kỳ lạ trong đội. Chỉ là ý kiến ??của tôi.

 87. Tôi thực sự nghĩ rằng Galway có một cơ hội tuyệt vời trong trận chung kết, nghĩ rằng Cian O Neill chắc chắn đã thêm một cái gì đó và cuối cùng họ đã sắp xếp phòng thủ đó.

  Họ sẽ bị đánh giá thấp trong trận chung kết nhưng tôi nghĩ rằng họ có cơ hội tuyệt vời. Sẽ là một mùa đông dài ở Mayo nếu Galway tăng vọt và kết thúc thỏa thuận lần đầu tiên hỏi. Tưởng tượng

  Trên một đoạn tin tốt nhất của Good News Leeroy trong phân tích trước trận đấu cho thấy rằng anh ấy sẽ trở lại vào năm tới vì vậy một tin tốt trong một vài tuần khốn khổ

 88. Không đúng Niall, chúng tôi nhận thức rõ.
  Sự thật khó khăn là nếu Galway giành chiến thắng, thì nó khó khăn với chúng tôi. Đó là cách trung thực mà tôi nhìn thấy nó. Tất cả chúng tôi đều có ý kiến ??và cảm xúc khác nhau về nó. Một phần trong tôi sẽ thấy nó đáng sợ và tất cả những người còn lại, nhưng phần lớn hơn trong tôi sẽ nói danh tiếng với Galway nếu họ làm điều đó. Họ sẽ phải đánh bại một đội bóng chết tiệt trong trận chung kết để đến đó.

 89. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một yêu cầu khó khăn cho Galway trong trận chung kết nhưng trận chung kết rất hài hước như chúng ta biết.

 90. Galway là trong trận chung kết về công đức.
  Nếu họ giành được nó, chúc may mắn cho họ.

  Đối với McStay, chắc chắn don don nghĩ rằng anh ấy ở cấp độ chúng tôi cần.

 91. Tôi đã cho Galway mọi cơ hội trong trận chung kết. Ngày hôm nay phòng thủ rất tốt và với những kẻ phá vỡ một nửa về phía trước và đầy đủ về phía trước, họ sẽ gây ra thiệt hại cho bất cứ ai họ nhận được trong trận chung kết. Có một động lực nghiêm trọng với họ bây giờ sẽ khó dừng lại. Thực sự ấn tượng với chiến thuật của họ ngày hôm nay và ở Joyce, họ có một nhà lãnh đạo toàn diện, người tư vấn và lắng nghe đội ngũ hậu trường của mình. Họ thực sự đã trở thành tất cả mọi thứ mà Mayo không muộn và chúc may mắn cho họ vì điều đó.

 92. Họ nói rằng Lightning không bao giờ tấn công hai lần, nhưng có một chút về quá khứ về sự trỗi dậy của Galway, họ đã đánh bại một đội Derry tốt trong trận bán kết năm 1998. Chúng ta sẽ thấy ngày mai Mayo thực sự ở. Tôi hy vọng Kerry sẽ che bóng nó V The Dubs, và điều này sẽ tạo nên một trận tái đấu của trận chung kết 2000 với Kerry v Galway.
  Galway có không khí tự tin mà Mayo đã thiếu, chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể mang điều đó vào trận chung kết không.
  Mối nguy hiểm lớn cho Galway là khởi đầu chậm chạp của họ trong 2 trận đấu lớn vừa qua

 93. Chỉ trong trận thua nhỏ của chúng tôi đêm qua trong khi chắc chắn có rất nhiều tài năng, đôi khi một thất bại tan nát có thể khiến các chàng trai tránh xa môn thể thao này, đặc biệt là nếu họ tài năng ở các môn thể thao khác mà một số chàng trai này là.
  Tôi đã thấy nó xảy ra một chút công bằng ở cấp độ câu lạc bộ với những người chơi chưa đủ tuổi nhưng tôi tưởng tượng ở cấp quận, điều này sẽ được quản lý tốt hơn, ít nhất là tôi hy vọng như vậy.

 94. @Faith51.

  Bạn đang đọc tờ giấy mà bạn đang ngồi?

  Hầu hết mọi thứ trong bài viết của bạn là không chính xác.

  Tôi có thể tin rằng bạn không thực sự nhớ chúng tôi đang vật lộn thông qua các vòng loại và gần như bị loại khỏi cuộc thi bởi những người như Derry, Roscommon, Cork và những người khác.

  Đó là vào cuối kinh doanh của cuộc thi mà chúng tôi đã nhiều lần đưa vào những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi.

  Mọi người đang nói về chúng tôi như thể chúng tôi đã là một đội không thể tin được, không thể đánh bại trong các giai đoạn đầu của năm và sau đó nổ tung trong trận chung kết.

  Nó gần như hoàn toàn ngược lại.

  Trong rất nhiều năm, chúng tôi đã rất nghèo đầu năm và đưa vào những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong bán kết và trận chung kết. Một số trong số họ xuất sắc.

  Một số người nhớ lại mọi thứ, nhưng bất cứ điều gì bạn muốn tự nghĩ.

 95. Tôi thực sự không biết làm thế nào bất kỳ người Mayo nào muốn thấy Galway giành được All Ireland, nhưng mỗi người tôi cho rằng! Đó là một chiếc đồng hồ khó đối với tôi hôm nay tôi phải nói

 96. Tôi sẽ tổng hợp nó độc đáo cho tất cả mọi người. Mayo đã không giành chiến thắng trong trận chung kết vì một điều duy nhất, nó không thể ghi bàn khi nó quan trọng nhất, tức là 10 phút cuối cùng và không thể ngăn chặn điểm đối lập trong giai đoạn cuối của trận chung kết.
  Tôi tin rằng phải có một số sự thật trong lời nguyền đó.
  Quả bóng nảy qua xà ngang trong 96 để kiếm được một lần phát lại.
  Cầu thủ hay nhất của Mayo, McHale bị gửi đi 5 phút vào lần phát lại 96.
  2 mục tiêu riêng trong trò chơi rút ra 2016.
  Quả bóng đến của bài đăng năm 2018.
  Mayo góc trở lại bị thương 5 phút vào trận chung kết năm 1997.

  Một điều về Galway, họ có thể làm cho phe đối lập trông rách rưới trong hiệp 2, làm tôi nhớ đến Dublin trong thời đại 2015 - 2019.

 97. Có tự do, danh tiếng của đội Galway nếu họ thắng nhưng đụ tôi nếu có một cơ sở người hâm mộ thích bị mắc kẹt vào chúng tôi sau khi All Ireland đánh bại nó. Thành thật mà nói, tôi đã có rất nhiều niềm tin vào Joyce khi cô ấy bước vào, quá nhiều sự dũng cảm nhưng anh ấy là một trò chơi để chứng minh tôi sai. Vẫn nghĩ Dublin/Kerry ở một cấp độ khác.

 98. Niall bạn đúng. Tôi sống ở G gần như cả đời. Từ khi còn nhỏ, việc bắt đầu tồi tệ và đã tiếp tục thực sự tăng cường trong 2 năm qua và thậm chí đêm qua, một số văn bản khá nọc độc. Nó rất khó để lấy. Chúng tôi không có sự trở lại. Chúng tôi không hoàn thành công việc trong suốt 10 năm qua mặc dù có rất nhiều cơ hội tuyệt vời chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề. Tôi thích Joyce và một số người chơi nhưng thành thật mà nói, nó sẽ là địa ngục nếu họ thắng. Sự lạm dụng (và không chỉ là trò đùa thân thiện, tin tưởng tôi) sẽ đi đến một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu chúng tôi thậm chí đã giành được một trận chung kết trong mười năm qua, tôi thực sự sẽ chúc G tốt nhất trong 2 tuần. Thay vào đó, tôi thực sự đang sợ nó và cầu nguyện cho lợi ích và sự tỉnh táo của riêng tôi mà Kerry hoặc lồng tiếng làm điều đó. Galway có một cơ hội thực sự tốt. Nó là một tình trạng buồn. Chúng tôi thực sự f@ckin đã thổi một cơ hội tuyệt vời vào năm ngoái. Nhìn nhận lại, ban quản lý nên đi theo nó. Về mặt thể thao, đó là một màn trình diễn không thể tha thứ.

  @Tommy+Joe… .who ở cấp độ ??? Xin các ứng cử viên chính hãng xin vui lòng.

 99. Vâng Joe Brolly bạn nghĩ gì về điều đó. Chắc chắn màn trình diễn AISF tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm có thể tin rằng Derry xấu như thế nào. Chơi công bằng với Galway didn ghi bàn trong hơn 20 phút nhưng đã giành chiến thắng thoải mái. Không tốt để xem nhưng Joyce đã học được những gì cần thiết. Mọi người đã đưa ra về K Walsh vì đã phòng thủ cực kỳ nhưng Joyce đã mô phỏng nó và vượt qua nó. Chúng tôi ở Mayo có thể không thích những chiến thuật tiêu cực như vậy nhưng chúng rất hiệu quả. Họ sẽ khó đánh bại trong sự tuyệt vời của phòng thủ cuối cùng và nổi bật nhưng chúng cần phải có được nhiều điểm hơn từ các tiền đạo khác

 100. Tôi muốn biết Joe Brolly xin lỗi cho Derry Performance ngày hôm nay vì anh ấy rất nhanh chóng chạy Mayo ở mọi cơ hội.

 101. Muộn này và rất muộn trở lại; Don lồng có sức chịu đựng của bạn Willie Joe!

  Hai bình luận thú vị nhất mà tôi đã đọc đến từ Galwaymen, Big Mike và Tuam Star. Điều thú vị là họ không ngây ngất về chiến thắng, chỉ lặng lẽ hài lòng.

  Có lẽ người hâm mộ chúng tôi cần phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận của chúng tôi.

 102. Độc giả và áp phích, đó là một ngày rất tốt ở GAA và RTE, một trong 3 người lính ngự lâm còn lại đã quyết định anh ta rời khỏi RTE, anh ta chỉ ở lại một chút nữa cho đến khi trận chung kết bóng đá cao cấp Ireland (hơi giống Borris) Có một người lính ngự lâm khác, và mặc dù các cuộc biểu tình thường xuyên của anh ấy giữ trong một phút, ngay cả RTE đã quyết định không giữ anh ấy lâu hơn một phút, đó là một vài năm trước .. người đầu tiên trong số 4 người lính ngự lâm từ RTE, tôi Thậm chí sẽ không quá bận tâm khi viết tên của mình, đừng bận tâm những gì anh ấy nghĩ về điều đó Nói về, đã không được nói về! .. Đó là một ngày tuyệt vời cho Maroon và White, được thực hiện tốt Westmeath, thật là một chiếc cốc đẹp của Cup đuôi, hy vọng nó đầy sâm banh tối nay, hoặc có thể nghi ngờ về điều đó .. Hawkeye cũng hữu ích như bị quá nhiều hoặc quá lười biếng Harris Hawk, GAA đã sử dụng để tránh xa những con mòng biển được cho ăn mãi mãi tốt hơn trên thế giới..Tôi không nghĩ rằng đó là sự lười biếng về phía một phần của Harris Hawk của GAA ở tất cả những gì đã ngăn anh ta đuổi theo những con mòng biển đi, đó là nỗi sợ hãi, có ai trong số các ngươi nhìn thấy kích thước của những con mòng biển xung quanh Công viên Croke không? .. Làm tốt cho phụ nữ Mayo, Mná Maigh EO hôm nay, thật là một kết quả tuyệt vời vào thứ Bảy tới, sẽ đối mặt với vương quốc Kerry trong Công viên Croke .. Giải vô địch GAA của phụ nữ đã thực sự rung chuyển, .. tất cả các nhà vô địch Ireland vẫn sống sót Về..mayo đã đánh bại phiến quân và Donegal đã đánh bại Dublin, Thần thánh và Dublin sẽ được chơi ở Croke Park vào thứ Bảy tới Làm thế nào tốt cho sự hài hước của một con mèo bị xáo trộn .. hãy tham gia Brian Coady nếu Limerick đánh bại Kilkenny bởi một điểm sau khi những người đàn ông hiệp ước bị phạt không xứng đáng trong phút cuối, Và RTE gửi Marty Morrissey để phỏng vấn anh ấy..Vì một ngày tuyệt vời chung cuộc!

 103. Tôi là một người khác không muốn Galway giành chiến thắng vì sự lạm dụng mặc dù tôi bắt đầu thích đội đó.Tôi thậm chí đã phải chặn số 1 khi nhắn tin bị kích thích rất khó chịu.Ngay cả khi họ đi nhiều năm mà không giành chiến thắng trong Công viên Croke và Mayo thường xuyên giành chiến thắng, họ vẫn tiếp tục lơ lửng sống sau chiến thắng 98 và 01.@Mayo88 Lightning đã tấn công hai lần trước khi Galway Beat Derry trong trận bán kết 98 và 01 và đã tấn công Trice bây giờ với một chiến thắng bán kết khác trước Derry

 104. @ LEPTIMES.Tôi nhớ rất tốt Marty hỏi Cody về hình phạt.
  Nó hóa ra là một cuộc phỏng vấn rất khó chịu.
  Cody đã dành hai phút để nói về sự can đảm, niềm tin và lý do tại sao họ vừa hoàn thành bốn người liên tiếp khi Marty hỏi anh ta, anh ta có nghĩ rằng đó thực sự là một hình phạt cho Kilkenny.
  Tôi rất thích biết những suy nghĩ mà Cody có tại thời điểm chính xác Marty đã hỏi câu hỏi.

  Bạn có thể nhắc lại những gì bạn vừa nói ở đó không, bạn nhỏ bé yea.

  Một dòng đã từng đánh dấu vào tôi mà Marty đã sử dụng,
  Khi chúng tôi chơi Kerry hoặc một Dublin và đã giữ họ không có điểm trong một thời gian dài, và sau đó họ có thể nhận được một điểm.

  Dịch vụ bình thường đã được nối lại.

  Điều đó luôn luôn làm tôi bực mình.

  Thật là một công việc khủng khiếp.
  Không có vấn đề gì nếu bóng đá hay vội vã và bạn phải hành động phấn khích như thể bạn đến từ quận mà Lừa chơi bất kể quận nào đang chơi.

 105. Làm tốt lắm Galway .. đi và giành chiến thắng ngay bây giờ!

  Có một người nhận miễn phí tốt hơn ở Ireland hơn Shane Walsh? Tôi có thể nhớ lại bất kỳ người chơi nào mọi thời đại đều có thể đánh chìm sự giải phóng của anh ấy trên bàn chân của anh ấy

 106. Thành thật mà nói, tôi đã có rất nhiều niềm tin vào Joyce khi cô ấy bước vào, quá nhiều dũng cảm

  Không thể không đồng ý hơn TBH .. đảm nhận công việc vì tất cả những lý do chính đáng và thậm chí thừa nhận bản thân nó có lẽ đã quá sớm .. nhưng biết nếu anh ta chờ đợi, rằng một người quản lý thành công đã nhận được nó thay vì có thể giữ công việc trong nhiều năm và anh ta có thể mất cơ hội của anh ấy

  Cian O hèNeill là Masterstroke của năm. Hàng phòng thủ của họ là hiện tượng ngày hôm nay

 107. Hãy thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng nên ngạc nhiên nếu họ tiếp tục và giành chiến thắng ngay bây giờ. Nó là loại điều họ sẽ làm. Các feckers.

 108. Là một người đàn ông Connacht, những suy nghĩ của tôi là chơi công bằng với Galway và tôi hy vọng họ đi tất cả các con đường bây giờ và mang Sam West. Nó chỉ có thể thúc đẩy chúng tôi ở Mayo để cùng nhau hành động và nâng cao trò chơi của chúng tôi .. Phân tích, phân tích của bạn về các phòng thủ được đóng gói của nhiều quận hiện đang được phát hiện trên

 109. Các đội giành được tất cả những người Ireland có những người đàn ông bên lề đã thực hiện nó và có thể thấm nhuần điều đó thành người chơi. Kerry hy vọng sẽ giành được những đứa trẻ Kerry Kerry đã mang nó vào chúng. Chiến thắng tư duy từ khi còn nhỏ. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đáng lẽ phải đi vào năm ngoái .. Thiệt hại đã được thực hiện kể từ đó thật bi thảm. Đối với huấn luyện..có nhìn nó mà không có cảm xúc. Chúng tôi đã đi ngược lại. Tôi sẽ rất khắc nghiệt ở đây nhưng người đá cát tuyệt vời hiếm khi được biểu diễn vào ngày trọng đại nên tôi đã không mua vào đội huấn luyện tuyệt vời này. Galway đã làm những gì họ phải làm và thể hiện những thất bại cũ và sự thiếu kế hoạch B hoặc khả năng đưa ra quyết định bên lề. Chúng tôi có những người chơi giỏi nhưng chúng tôi cần phải từ bỏ tình cảm, cảm ơn một số người vì dịch vụ của họ và bắt đầu lại. Tôi đã phát hiện ra rằng việc có những người đã làm hòa với sự thua cuộc là bất lợi cho những người tức giận để giành chiến thắng. Chúng tôi đã có một năm rên rỉ và lý do, đừng để người quản lý tiếp theo cảm thấy rằng chúng tôi sẽ chấp nhận nó trong tương lai. Mục đầu tiên của chúng tôi trong chương trình nghị sự..có trong Div 1. Tôi muốn chúng tôi trở thành một đội sợ hãi và không may cho đến khi chúng tôi đến đó Sam Maguire sẽ tránh xa chúng tôi

 110. Làm tốt cho Galway. Họ sẽ giành chiến thắng như thế và cho chúng tôi thấy sau 10 năm làm việc lên và xuống đường và không có gì để hiển thị cho nó.

 111. Facetheball bạn đúng trong những gì bạn nói.

  Có vẻ như cách duy nhất để giành chiến thắng ngày nay tại
  Cấp độ liên quận ở bất kỳ cấp độ nào cũng là siêu
  Phòng thủ với khoảng 3 tiền đạo tốt để bắt
  Các đội trong giờ nghỉ. ” - Đó là mẫu.

  “Hãy nhìn vào cách Galway, Kerry và
  Derry đã được kể từ khi họ đã áp dụng điều này
  Hệ thống phòng thủ. Hoàn toàn đồng ý.

  Chúng ta phải di chuyển theo thời gian, cho dù nó có đẹp hay không

 112. Người ủng hộ Mayo tự hào là đội ngũ quản lý của chúng tôi, chỉ chịu trách nhiệm cho tất cả các thất bại cuối cùng của chúng tôi kể từ năm 1989, hoặc chịu trách nhiệm cho sự mất mát của chúng tôi vào tối thứ Sáu. Nếu các đội giành được tất cả Ireland, có những người đàn ông bên lề đã thực hiện nó ‘như bạn nói thì chúng ta sẽ cam chịu vì chúng ta không có người đàn ông nào làm điều đó. Do đó, sự thay thế của chúng tôi là đến một người từ một quận khác đã làm điều đó. Tôi quan tâm đến các đề xuất

 113. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các áp phích muốn chúng tôi (tôi) ở đây trong vài ngày qua.
  Sự hỗ trợ chính hãng của Mayo Wishing Galway Teams thành công là những gì GAA nói về. Như tôi đã nói ở đây năm ngoái, tôi chưa bao giờ thấy nhiều sự hỗ trợ cho Mayo ở Tuam cho trận chung kết All Ireland trong cuộc đời của tôi và đó là điều khiến nó trở nên thú vị.
  Có một cái nhìn về trò chơi vào đêm qua và tôi nghĩ Lee Keegan là một nhà phân tích tuyệt vời, anh ấy sẽ thành công lâu dài sau khi nghỉ hưu Pat Spillanes.
  Trong trò chơi, tất cả chúng ta đều biết những gì Derry sẽ mang lại, đó là bóng đá độc hại thuần túy, nhưng Joyce và đặc biệt là Cian O Neill đã có một kế hoạch và chúng tôi đã giành chiến thắng tốt trong hiệp hai.
  Bây giờ, lãnh thổ tiền thưởng của nó, đến một trận chung kết với một đội trẻ, nhưng thành thật mà nói, tôi không sợ đối thủ hôm nay. Nó vào ngày hôm đó và nếu có ai biết cách giành được Sam It padraic Joyce.

 114. Chơi công bằng với bạn Tuamstar. Một giọng nói chính hãng và cân bằng ở đây. Bạn và những người ủng hộ Galway chính hãng xứng đáng với ngày của bạn dưới ánh mặt trời và tôi nghĩ rằng bạn có cơ hội chiến thắng thực sự. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội để vượt qua dòng kể từ khi bạn ở đó cuối cùng nhưng không giao hàng. Tất nhiên sẽ rất khó để chúng ta thấy hàng xóm của mình đến từ đâu để giành được Sam lần đầu tiên nhưng nếu các bạn thành công tốt

 115. Hôm nay, trò chơi sẽ nằm trần Kerry và Dublin thực sự! Xin chúc mừng Galway Derry là một thảm họa, dựa vào lưng bạn để ghi bàn có 20 phút sở hữu và 4 điểm để thể hiện sự trở lại kém? Tự hỏi nếu Kerry hay Dublin có số tiền đó sẽ vẫn còn một nửa điểm thấp? ? Galway sẽ thưởng thức Underdog và có người quét đôi sẽ rất thú vị. Quản lý Mayo đã có cơ hội vào năm ngoái, sự khác biệt giữa họ và Galway là người quản lý hiện tại là người chiến thắng với Huân chương Ireland và niềm tin giống chó. Tôi vẫn tin rằng những người từng vượt qua hàng ngày hôm nay sẽ thích chơi Galway như các đội hàng đầu.

 116. Đôi khi tôi tự hỏi những người từ đội 3 và 4 nghĩ gì về chúng tôi Mayo dân gian nếu họ đăng ký trên blog này. Hầu hết sẽ phân loại nó thành công nếu họ có kỷ lục Mayo và tôi nhận thức đầy đủ một nhóm cần phải tiếp tục khi cơ hội đến. Có lẽ nó dễ dàng hơn và thú vị hơn để làm phiền trong Phân khu 3 hoặc 4. @Ciaran Shane Walsh có lẽ là người tạo ra những người tự do có giá trị nhất trong cả nước. Đó là một kỹ năng không thể tin được để chính xác cả hai bàn chân và không cần phải có trong một số trường hợp mang theo một người tạo ra tự do. Tôi nói rằng người chơi cuối cùng với bộ kỹ năng đó là Maurice Fitzgerald. Walshs 3 tầm xa giải phóng trong vòng vài phút của nhau đã giành chiến thắng trong trò chơi V Mayo và ngày hôm qua 3 giải phóng (với bàn chân yếu hơn) khi bắt đầu nửa 2 đã mang lại cho Galway một cái đệm để thúc đẩy và quan trọng như các mục tiêu của Comers. Tôi đã đăng trước đây nói rằng tôi có thể hiểu tại sao Mayo don lồng nhắm mục tiêu 3 hoặc 4 người chơi ở tuổi vị thành niên và khiến họ thực hành giải phóng trên mặt đất và chắc chắn 1 hoặc 2 sẽ đến.

 117. Một câu hỏi thực sự cho các áp phích đổ lỗi cho quản lý .. Mayo có một cái gì đó giống như 32 cơ hội ghi bàn chống lại Kerry và đánh bại rất nhiều người trong số họ đá trên diện rộng từ 30 mét với ít áp lực lên một số kickers. Nếu một người như Jim Gavin đang ở trên đường, mọi người nghĩ rằng hầu hết những cơ hội đó sẽ được ghi. Một số cơ hội đáng lẽ phải được ghi bởi một góc sau khi mặc Wellingtons, vì vậy đây là một vấn đề tâm lý hoặc một vấn đề của người quản lý. Tôi thực sự đang cố gắng tìm ra nó không làm cho bất cứ ai ở đây

 118. Xin chào các bạn. Đó là một trận đấu điên rồ ngày hôm qua với hàng phòng thủ cứng nhắc của Derrys và sự do dự của chúng tôi cho một hiệp 1 tội nghiệp. Chúng tôi đã ném ra xiềng xích và chơi tốt ở vị trí thứ 2 nhưng vẫn nhìn tôi như thể chúng tôi có một thiết bị khác nếu chúng tôi có can đảm để đẩy nó. Kerry hoặc Dublin sẽ được yêu thích nặng nề trong trận chung kết nhưng chúng tôi ở đó và nếu thấy thiết bị đó sẽ kiểm tra các mục yêu thích. Chúng tôi đang ở trong lãnh thổ tiền thưởng và có một nền tảng nghiêm túc để xây dựng trong vài năm tới.

 119. Máy PR Dublin lại tấn công một lần nữa: Dublin chỉ có thể giành chiến thắng mà không cần Con O hèCallaghan và James McCarthy.

  Tôi thấy thật đáng kinh ngạc khi các tiêu đề chỉ trong mỗi bài viết trong thời gian sắp tới tham khảo Dublin v Kerry ở trên.

  Ý tôi là, đây có phải là đội Dublin của Fenton, Kilkenny, Howard, Rock, v.v.?
  Bạn biết đấy, các chàng trai với tất cả các huy chương và All-Stars?

  Tuần trước, đó là Mayo và những thất bại thông thường của họ, đó là lý do Kerry giành chiến thắng. Tuần này, các chàng trai mặc áo xanh đã cướp đi tài năng của họ chống lại một lực lượng xâm lược hung hăng, những người chỉ có thể bị đánh bại bởi một tia sét.

  Điều duy nhất mà chúng tôi thiếu là một chiến dịch để khiến Clifford bị đuổi đi trước khi một quả bóng được đá

  Và các nhà văn bóng đá quý của chúng tôi đang nâng nó lên và đóng gói nó như một ý kiến ??được coi là

  Tôi hy vọng chúng ta có một trò chơi tốt ngày hôm nay. Hãy để xem liệu những kẻ yếu có thể vượt qua những người theo đạo

 120. @nodoubt nó là một câu hỏi công bằng. Nhiều người sẽ có quan điểm khác nhau

  Trong năm 2016 và 2017, tất cả các trò chơi cuối cùng của Ireland v Dublin Mayo chuyển đổi trung bình là 59% - 60%.

  Chống lại Tyrone năm ngoái trong trận chung kết là 46%. Chống lại Kerry năm nay, nó là 41%và chống lại Galway năm nay là 50%.

  Vì vậy, có thể được thực hiện, có thể là sự tự tin/tâm lý, có thể thiếu một hệ thống để tạo ra cơ hội ghi bàn tốt hơn dưới áp lực ít hơn hoặc đưa bóng đến các góc của bạn ở các vị trí tốt hơn

  Có thể là một chút của tất cả mọi thứ

 121. Nó không phải là tất cả các lỗi quản lý đối với UPS FCUK của Mayo. Các cầu thủ cũng phải chịu trách nhiệm. Balls rơi xuống, rộng, bị đuổi khỏi khi bạn có một lợi thế của người đàn ông ..: Bạn đặt tên cho nó. Lố bịch.

 122. Vui mừng khi có được trận chung kết, trong phần lớn, phần lớn là một trận chiến chiến thuật. Không phải là một cái nhìn tuyệt vời cho trung tính.

  Đôi khi tôi tự hỏi sự hài lòng của những kẻ phá hoại hàng loạt này, bắt nguồn từ việc chạy xuống tình yêu rõ ràng của Mayo, và mong muốn cuối cùng để giành được AI. Hầu hết những người ủng hộ Galway chính hãng sẽ hỗ trợ Mayo trong những dịp lớn và tôi hy vọng điều ngược lại cũng được áp dụng.

  Tất nhiên chúng tôi đã có những chia sẻ công bằng về những thất bại trong cả vội vã và bóng đá trong những năm qua. Nhưng điều là để giữ đúng các nguyên tắc của bạn và luôn nhớ các trò chơi ở đó để được thưởng thức ..

 123. Anthony Hennigan có một bài viết thú vị về thời kỳ Horan
  Tôi đã hỏi chúng tôi tất cả một điều.
  Chúng ta có thể ngừng đo kỷ nguyên Horan từ mức thấp tương đối của Longford 2010.
  1996 đến 2008 chúng tôi liên tục cạnh tranh.
  John Omahoney không có khả năng điều hành một đội ngũ hiện đại kết quả trong năm 2009 và 2010.
  Ngoài ra Galway đã hồi quy thành một đội Middivision hai trong thời kỳ Horan đầu tiên và Roscommon nghèo

 124. @No nghi ngờ.

  Là sinh lý tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi.

  Nếu bạn nhìn vào kết quả U21 2016 trong kho lưu trữ.

  Diarmuid ghi 1-1 trong trận bán kết và một bàn thắng khác trong trận chung kết.

  Conor Loftus ghi bàn 2-2 trong trận chung kết.

  Chúng tôi đã giành được điều đó Ail Ireland.

  Vấn đề sinh lý duy nhất là những người tiếp tục hỏi nếu có vấn đề sinh lý.

 125. Trước khi những người khác chọc lỗ.
  Kerry 2004 và 2006 với cùng một chiến thuật sẽ đập vào mọi đội thiết lập Horan. Bóng cao để đầy đủ về phía trước.
  Giải vô địch khác của chúng tôi, kiểm tra sức mạnh của Sligo, Derry và Fermanagh. Số lượng thời gian cạnh tranh với người chiến thắng hoặc người vào chung kết.
  Thành thật mà nói, tôi đã phát ốm vì câu chuyện dựa trên năm 2010 mà chúng tôi đã hoàn toàn biến đổi.

 126. Revellino Tôi đồng ý rằng tổn thất nhỏ không bị mất do tâm lý, nó đã bị mất do chiến thuật kém bên lề.

  Tuy nhiên, ở cấp cao, chúng tôi cần một nhà tâm lý học thể thao trong thiết lập, dừng hoàn toàn. Tại sao lại để lại bất kỳ hòn đá nào trong việc phấn đấu để đạt được mục tiêu của chúng tôi? Tại sao Mayo tắt trong thời gian trò chơi lớn? Bây giờ đủ của điều này, phủ nhận chúng ta có một vấn đề tâm lý không có nghĩa là chúng ta không có một vấn đề nào. Tất cả các nhóm cấp độ ưu tú trên toàn thế giới đều hiểu tầm quan trọng của sức mạnh tâm lý và biến giọng nói bên trong đó bên trong mỗi đầu của chúng tôi từ một giọng nói tiêu cực sang một giọng nói tích cực. Nghịch lý tinh tinh của Steve Peters rất đáng để đọc. Anh ấy làm việc kỳ diệu cho đội Olympic Anh, những người dưới quyền mãn tính. Có phải tất cả anh ấy không? Có lẽ là không, nhưng ở cấp cao nhất, nó có tất cả về 1-5%. Bạn có thực sự tin rằng, không đáng để đầu tư vào?
  Màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi ở All Ireland trong kỷ nguyên hiện đại là năm 2017 - một năm chúng tôi có một nhà tâm lý học thể thao liên quan - Niamh Fitzpatrick

 127. Revilino có gì có Diarmuid và Conor Loftus ghi bàn kể từ đó? Anwser không nhiều OK, Conor đã cứu chúng tôi ở Castlebar với một mục tiêu trong nửa đầu của thời gian chống lại Derry và đã không làm được nhiều vì anh ta thực sự trông chán nản trên sân chơi như một người đàn ông không muốn ở đó. Diarmuid sẽ chạy cả ngày nhưng HR không ghi điểm đủ

 128. @Của chúng tôi đã đến.

  Tôi không tranh luận rằng chúng tôi không cần một nhà sinh học thể thao, bất cứ điều gì cải thiện hiệu suất.

  Điều tôi đang tranh luận là chúng ta cần ngừng thút thít về thiệt hại sinh lý.

  Galway đủ điều kiện cho trận chung kết AI ngày hôm qua và được thực hiện tốt với họ.

  Trong hai thập kỷ qua, họ đã bị đánh vào khắp đất nước.
  Họ đã dành hai thập kỷ đó rên rỉ về thiệt hại sinh lý.
  Không phải là một cơ hội.

  Galway tốt như thế nào.

  Mọi người đang ca ngợi sức mạnh ghi điểm của Galway.

  Galway ghi bàn 2-8 ngày hôm qua.

  Chúng tôi hầu như không bao giờ ghi được ít hơn tổng số đó.

  Nhưng này, nó là Gal Galway vì vậy nó là một thành tích tuyệt vời.

  Lấy ra Comers 2-2 và Walshes giải phóng và bạn không còn quá nhiều điểm khác trên bảng.

  Là đất nước đi xung quanh việc casting về Galway thiếu sức mạnh ghi bàn.

  Không có gì.

  Nếu đó là chính chúng ta, nó sẽ được dán trên tất cả các bài báo vào Chủ nhật và Chủ nhật mà bên ngoài một cầu thủ chúng ta không thể ghi bàn và 2-8 là một tổng số điểm kém. Đó là những gì cả đất nước sẽ hét lên ngày hôm nay. Và chúng tôi sẽ đủ ngớ ngẩn để lắng nghe.

  Galway aren lắng nghe.

  Chúng ta càng sớm đặt tâm trí của mình để chơi bóng đá, bỏ một chương trình của mình bằng cách lắng nghe những người khác nói với chúng ta rằng chúng ta đang bị hư hại và rời khỏi các quận khác và các chuyên gia chạy xuống, và sau đó chúng ta mới được trang bị để giành chiến thắng AI.

 129. @Glorydays.

  Diarmuid đủ điều kiện cho chúng tôi cho trận chung kết AI năm ngoái với các màn nhào lộn của anh ấy khi mọi người khác đã từ bỏ bóng, nhưng tại sao lại nhớ rằng khi chúng tôi có thể tiêu cực?.

 130. @Của bạn đã đến với tôi, tôi nghĩ rằng người hâm mộ Mayo của chúng tôi có thể cần một bác sĩ thực tế, chỉ để đối phó với sự thất vọng lặp đi lặp lại trong tất cả các trận chung kết Ireland. Dù sao mà không thực sự có da trong trò chơi?, Mong đến Dublin v Kerry .. Ai sẽ hỗ trợ? Trong nước không có nghi ngờ. Clifford đang ở, hy vọng trở lại cấp độ tốt nhất của anh ấy, một người chơi giỏi nhất trong cả nước .. và Sean O Shea cũng ở đó, thật là một người chơi. Nhưng ai thực sự là người chơi giỏi nhất trong cả nước vào năm 2022, bây giờ là ai? Đó là hai ứng cử viên của Galway. Nhưng có ít nhất hai trận đấu đầy đủ còn lại. Tôi nghĩ David Moran, người là người kỳ diệu so với Mayo hai tuần trước, có thể thấy khó khăn hơn nhiều so với một tiền vệ Dublin tự hào với Brian Fenton (chắc chắn, điều duy nhất ngăn chặn Brian Fenton được coi là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại là một số giải vô địch nữa Match đã chơi theo tiêu chuẩn, anh ấy đã chơi khoảng 50 trước đó) ngay cả khi Dublin đang trượt theo tiêu chuẩn của họ trong Giải vô địch năm ngoái và giải đấu năm nay, Fenton và Dublin có thể ứng cử viên mạnh mẽ khác của Ciaran Kilkenny (Ciaran có thể giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của GAA, Bởi vì anh ấy sẽ không phải đối mặt với Lee Keegan trong chức vô địch năm nay) vẫn tiếp tục mang lại hiệu suất hàng đầu và phần còn lại của đội Dublin cần. Điều đó bao gồm Brian Fenton vĩ đại, có thể có quá nhiều chân cho Kerry, nên là một cracker!

 131. @Revellino.Tôi đã đưa ra nhận xét đó cho một vài ngày hôm nay về điểm thấp ngày hôm qua.Quyền của bạn.Nếu Mayo chỉ ghi được 10 điểm trong tổng số.3 điểm từ Play (không bao gồm 2goals) từ tiền đạo, đó sẽ là một vấn đề lớn và nó sẽ bị cười và nói rằng họ đã giành được đánh bại Dublin/Kerry với sự trở lại nghèo nàn như vậy từ trước..Bao gồm các mục tiêu 5 điểm từ Play của Tiền đạo và không có thủ môn nào trong 1 trong số các mục tiêu.Tất nhiên, có nhiều cách khác nhau để nhìn vào các trò chơi nhưng đôi khi nó cũng dễ dàng để viết qua các vết nứt.

 132. @No nghi ngờ, Dublin bị thổi phồng, Mayo sẽ không sợ họ hôm nay nếu họ chơi. Kerry trông giống như tất cả các nhà vô địch Ireland.

 133. Xin chào,

  Lee Keegan sẽ không hava tất cả các thuộc tính cho một nhà psycologist Gaa cao cấp của Mayo và tôi dám nói là người quản lý. Tất nhiên anh ấy có gia đình, v.v.

 134. Galway có cơ hội nhưng Kerry có thể có được một sự thúc đẩy lớn từ việc chiến thắng trò chơi chặt chẽ đó, có thể là một trận chung kết rất tốt.

 135. Trận đấu thú vị cho trận chung kết. Đội hình Dublin đó đã trở lại từ giải đấu nhưng họ không ở cấp độ vài năm trước. Đó có lẽ là trò chơi cuối cùng của Dessie Farrell, với tư cách là người quản lý.

  Kerry trông mạnh mẽ vào những lúc và trò chơi đó sẽ đưa họ vào những bước nhảy vọt. David Clifford và Sean O hèShea với một số khoảnh khắc tuyệt vời.

  Galway không có gì để mất và Gavin White có khả năng ra ngoài cho trận chung kết là một sự thúc đẩy lớn cho các bộ lạc.

  Tôi nghĩ Kerry sẽ chỉ về Pip nó, nhưng tôi vẫn chưa viết ra hàng xóm của chúng tôi.

 136. Kerry v Galway! Nó đưa tôi trở lại một trích dẫn từ Gary Neville trên Sky Sports về việc chọn giữa City và Liverpool, nó giống như chọn giữa hai người đàn ông để đánh cắp vợ của bạn

 137. Nếu Kerry giành chiến thắng trong trận chung kết, đó sẽ là Kerry cho một thế hệ. Nếu Galway giành chiến thắng, không quá nhiều. Vì vậy, tôi đã hy vọng cho Galway !!! Nhưng Chúa Kitô, nó bệnh hoạn.

 138. Chỉ đi bộ về nhà từ Croker bây giờ. Tôi đã cho Galway mọi cơ hội để lấy Kerry - trung tâm mềm vẫn ở đó và, không giống như chúng tôi và Dublin, Galway đã giành chiến thắng phải tiếp tục mà không cần người đàn ông chính của họ bị tấn công. Trận chung kết này là có để giành chiến thắng.

 139. Kerry vẫn không đủ phía trước bên ngoài Cliffords và O hèShea. Có lẽ là cách lý tưởng để giành chiến thắng, nhưng phải thừa nhận rằng Dublin là một chặng đường dài trong đội của một vài năm trước, và Kerry rất nhiều thời tiết nặng nề của một trò chơi mà họ đã kiểm soát tốt

  Tôi chỉ hiểu được điều này là năm Galway .. họ đang cưỡi một làn sóng nghiêm trọng và tôi nghĩ một trò chơi cởi mở hơn sẽ phù hợp với tiền đạo của họ

 140. Đối với những người tiếp tục hú về David Clifford là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đó dường như là anh trai của anh ta đang nắm giữ người đàn ông của chiếc cúp trận đấu.

 141. Ít nhất một trong số họ sẽ mất Hahaha cuối cùng !! ??

  Galway sẽ đóng chai Kerry và nghiêm túc kiểm tra phòng thủ của họ. Tôi cũng mong là như vậy.

  Đó là Jack O hèConnor. Có thể đứng đứng trên người đàn ông.

 142. David Clifford ghi được sáu điểm hôm nay (bốn lần chơi) nhưng điểm cuối cùng của anh ấy đã đến ngay sau khi khởi động lại và anh ấy đã mờ dần khỏi tầm nhìn sau đó. Paudie đã nhìn thấy rất nhiều quả bóng ngày hôm nay, không giống như ngày cuối cùng khi anh ấy nhìn thấy rất nhiều Leeroy và không có nhiều thứ khác.

 143. Tôi đã ở trò chơi hôm nay. Dịp này tốt hơn bóng đá. Một chút hỗn loạn của sự vô tổ chức hướng vào với việc kiểm tra vé. Kerry rất phẳng trong hiệp hai, cần phải cải thiện rất nhiều trước trận chung kết. Đã cho một đội ngũ Dublin với rất ít ý định tấn công quá nhiều cơ hội và có thể giải phóng. Tất cả áp lực đối với họ bây giờ. Shane Walsh hasn đã gần như tốt nhất trong năm nay và Galway Land trong trận chung kết được thử nghiệm trên khắp giải đấu và chức vô địch với Kerry tương đối chưa được kiểm tra. Họ đã cải thiện với mọi trò chơi. Tôi nghĩ rằng họ sẽ đánh bại Kerry.

 144. Tôi nghe những gì bạn nói tự do về O hèConnor nhưng bạn đã đưa anh ấy đến để quản lý Mayo. Anh ấy làm một công việc !!

 145. Paudie có thể được ’có được tại, như Sean O hèSé mặc dù anh ấy đã ghi được một người chiến thắng ma thuật. Chơi đẹp. Hãy để anh ấy thấy anh ấy làm điều đó trong trận chung kết.

  Tôi chắc chắn sẽ mỉm cười khi thấy Comer đập tan một hoặc hai bàn thắng với họ. David Moran chỉ có chân trong 35 phút.

 146. Tôi nghe nói bạn pullhard nhưng anh ấy sẽ là người cho Mayo. Anh ấy là tất cả Kerry, nhà tù của anh ấy. Nó phải đến từ bên trong. Tôi yêu một người đàn ông mayo giống như anh ta, tức là những người khác ngoại trừ mayo.

  Thái độ đó nhỏ giọt từ O hèConnor. Tôi ngưỡng mộ anh ấy theo cách đó nhưng có thể đứng anh ấy!

 147. Điểm yếu trên khắp sân trong đội Kerry đó. Một Dublin không răng, không có con đã đi qua họ nhiều lần, họ chỉ quên đi đôi giày bắn của họ trong nửa đầu, và Kerry về phía trước đã mất tích khi nó quan trọng trong hiệp hai. Kerry nói chung là đội tốt hơn nhưng họ có xu hướng căng thẳng dưới áp lực, đặc biệt là nếu họ thừa nhận một mục tiêu. Sean O hèSe đã cho thấy sự điềm tĩnh tuyệt vời ở cuối, nhưng tôi nghĩ rằng các đồng đội của anh ấy trông rất ropey trong suốt nửa sau. Tôi nghĩ rằng Kerry có thể lẻn nó vào ngày này, đặc biệt là nếu Galway có một khởi đầu chậm chạp khác và để họ xây dựng một vị trí dẫn đầu, nhưng tôi không nghĩ rằng Galway sẽ sợ hãi từ xa khi xem điều đó.

 148. Lads, đó là Kerry Kerry All Ireland để thua, Kerry đáng lẽ phải giành chiến thắng bởi một tỷ lệ lớn hơn ngày hôm nay.
  Galway là một đội tốt nhưng Pace v Kerry sẽ quá nóng đối với họ.
  Ngoài ra, giống như Mayo, Galway có một vấn đề đánh bại Kerry ở Croker.
  Các lề nhỏ là sự khác biệt và là lý do Mayo không thể kết thúc trận chung kết và giành chiến thắng.
  Kerry hôm nay và Dubs trong quá khứ có thể có được người chiến thắng vào phút cuối
  Mayo đánh bài, đặt nó rộng hoặc không cảnh giác với quả bóng đến của thẳng đứng.

 149. Mayo 88 Không phải là nó tạo ra một sự khác biệt cho các đội này, khi họ chơi lần cuối cùng trong Giải vô địch ở Croker năm 2018, Galway đã thắng ..

 150. Tôi thực sự cho Galway một cơ hội công bằng để hạ cánh Sam bây giờ.
  Họ đã cải thiện tất cả thông qua chức vô địch và tôi nghĩ rằng họ sẽ kẹp chặt cuộc sống của Kerry.
  Dublin vì tất cả kinh nghiệm của họ đã có một chút thất vọng vào đầu hiệp một, và thậm chí bị tụt lại phía sau có cơ hội giành chiến thắng vào cuối.
  Tôi nghĩ rằng các nhà cái sẽ khiến Kerry yêu thích mạnh mẽ, (nhưng đó có thể là vì chúng là Kerry) nhưng nếu Galway mang theo trò chơi A của họ, tôi sẽ cho họ nhiều hơn một tiếng rít.

 151. @Revellino

  Sự lo lắng của tôi đối với Galway sẽ là họ không đồng ý với Kerrys về phía trước và trò chơi kickpass của họ. Galway có một hệ thống phòng thủ tốt tại chỗ nhưng nó phù hợp để làm chậm tích tụ và tôi không chắc họ có nhân sự để đi một nếu cần. Kerry chơi trên bàn chân trước và sẽ ra mắt rất nhiều quả bóng cao trên đỉnh của tuyến sau Galway.

 152. Theo một cách nào đó, tôi thích có Kerry trong trận chung kết. Không phải là chúng tôi có một thành tích tuyệt vời chống lại họ (Bar xông64-hè66). Nó chỉ là Dublin mang đến sự thể thao khổng lồ mà Galway theo truyền thống cảm thấy khó khăn để đối phó, và tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng đánh bại họ trong Giải vô địch cao cấp. Ngoài ra, Dublin không phải là một lực lượng trong kỷ nguyên của9898 - Hồi01, vì vậy, PJ sẽ có ít kinh nghiệm về suy nghĩ của họ. Trái với điều đó, anh ta biết tất cả về Kerry ..

  Tất nhiên, những người đàn ông quan trọng của họ là Clifford và O hèShea và đó sẽ là một nhiệm vụ của voi ma mút để chứa họ (chứa ý nghĩa 5 điểm mỗi điểm).

  Hai quận đã gặp nhau trong trận chung kết nhỏ một số năm trước. Kerry bước ra trên đỉnh sau một mục tiêu kỳ diệu từ Clifford.

  Vâng, chúng tôi có một cơ hội bên ngoài tốt, nhưng chúng tôi sẽ cần một bước tiến thêm trong hiệu suất, và ở mức tốt nhất của chúng tôi .. trong 75 + phút .. Tất nhiên chúng tôi đã chào đón sự hỗ trợ của Mayo ..

 153. Chúc may mắn cho Galway trong trận chung kết, tôi sẽ cổ vũ họ nhưng tôi không tin rằng họ có thể xử lý tốc độ của Kerry, thời gian sẽ nói. Kerry sẽ được giới thiệu cho trận chung kết và có quá nhiều con át chủ bài.
  Galway có thể cảm thấy khó khăn để có được điểm số so với Kerry.
  Tôi tự tin rằng Kerry sẽ giành chiến thắng với 4 hoặc 5 điểm dự phòng.

 154. Galway không chơi Kildare hoặc Meath lần này trong trận chung kết. Giống như năm 2000, nó lại Kerry Kerry, vì vậy họ sẽ kiếm được nó nếu kéo nó ra.

  Có khả năng Kerry sẽ được yêu thích mạnh mẽ một lần nữa.

 155. Kerry có quá nhiều không gian chống lại Dublin hôm nay để đá điểm dễ dàng. Họ thừa nhận một số lượng lỗi cũng là 5 thẻ vàng ngày hôm nay. Galway có một cơ hội nhưng sẽ cần hiệu suất tốt nhất của năm, điều này có thể được đưa ra khi họ đã được cải thiện. Nó Kerry Kerry tất cả các cách bây giờ cho các học giả, vì vậy chúng tôi đã giành được áp lực đối với chúng tôi. Sẽ rất thú vị để xem liệu các chàng trai có thể lên trò chơi của họ và đặt câu hỏi về Kerry khi chúng được phơi bày bởi Con ít Dubs một vài lần ngày hôm nay nhưng Dubs đã đá một vài người nghèo.

 156. Tự do - Kildare đánh bại Meath, Dublin và Kerry, 3 người chiến thắng trước đó của Ireland trong 98

  Meath Walloped Kerry vào năm 01 và là một trong những đội của thập niên 90

  Cả hai đều được đánh giá rất cao vào thời điểm đó có lẽ với nhiều cơ sở hơn so với phía Kerry này

  Galway là những kẻ bị đánh giá thấp trong cả hai

  Đội Kerry này đã giành được bất cứ điều gì. Tôi chắc chắn sẽ sợ họ từ Galway POV, trong khi họ có ba trong số những cầu thủ bóng đá giỏi nhất ở Ireland có rất nhiều cầu thủ có nhiều điều để chứng minh, và một số người vẫn không bước lên từ trẻ vị thành niên

  Có thể họ sẽ đến tuổi trong trận chung kết .. nhưng tôi nghĩ rằng quý của chúng tôi và trò chơi hôm nay là những ngày để đưa ra một tuyên bố thực sự, nhưng họ đã rơi vào dòng ngày hôm nay và có màu sắc đối với chính mình .. nếu chúng ta có bất cứ điều gì Mặt trận chúng tôi cũng có thể đã chạy chúng

  Họ cũng phù hợp với Galway, ở đó vẫn còn một trung tâm mềm như WJ đã nói và tôi có thể thấy Walsh, Comer và Finerty có nhiều chỗ để gây sát thương

 157. Có thể dễ dàng là Galway, và Sean Kelly mang Sam Maguire qua Shannon..có phải trong Mayo sẽ phải chuẩn bị cho một vụ án không thể tin được, đặc biệt là Shrule, Ballindine, Killmane ,, Dân làng biên giới xinh đẹp quanh Nam Mayo, tốt hơn là đưa ra những con cờ trắng và cờ trắng bên ngoài mọi ngôi nhà. .. nó sẽ là một số craic.

 158. Hai quận đã gặp nhau trong trận chung kết nhỏ một số năm trước. Kerry đã đứng đầu sau một mục tiêu kỳ diệu từ Clifford.

  Đã gặp nhau trong vòng dưới 21 nửa năm sau, khi Galway (với một số thành viên chủ chốt của đội hình hiện tại có liên quan)

 159. Vai trò của @Liberal, tôi không đồng ý với bạn, David Moran chỉ có đôi chân trong 35 phút, v Mayo Anh ấy rất xuất sắc thông qua tiền vệ của Mayo. Hôm nay rất ấm áp và trò chơi rất nhanh trong hiệp 2.
  Jack O Connor là người tàn nhẫn, Moran đã được đưa ra hôm nay chỉ vì dò dẫm một quả bóng mà anh ta đưa nó cho Dubs, anh ta nhận ra Heat đang đến với anh ta, và sau đó chúng tôi thấy Jack cởi bỏ anh ta.

 160. Xin lỗi để nói rằng tôi nghĩ Kerry sẽ giành chiến thắng trận chung kết 5+. Bất cứ điều gì về những người nói rằng Kerry có một trung tâm mềm, Galway đã để các vị trí dẫn đầu lớn chống lại chúng tôi và Armagh. Màn trình diễn thuyết phục duy nhất của họ là ngày hôm qua và họ chỉ ghi được 2-8. Kerry có một hàng phòng ngự tốt với rất ít mục tiêu được để thủng lưới và tôi nghĩ rằng đội Dublin hiện tại tốt hơn Galway. Todays Victory sẽ mang Kerry vào như sẽ giành chiến thắng trong việc làm như vậy cho Galway! Nhưng hãy nghĩ rằng Kerry, tài năng và cơn đói sẽ thấy họ thông qua xin lỗi để nói

 161. Mayo sản xuất các đội thể thao và phù hợp nhất trong cả nước nhưng điều gì có vấn đề khi họ không bao giờ đưa các đội vào thanh kiếm theo cách tàn nhẫn và hiệu quả nhất có thể. Tôi không đặt câu hỏi về mong muốn của họ Tôi đặt câu hỏi về hiệu quả của họ trước khung thành và nó chưa bao giờ đủ tốt kể từ năm 1951. Và trách nhiệm là với mọi câu lạc bộ trong quận, dạy các chàng trai ghi bàn và tự tin ghi bàn. Thoát khỏi nắm tay đang vượt qua nhảm nhí và đá bóng. Hầu hết các tiền đạo trong quận đang bị thất vọng bằng cách huấn luyện trong đó sự nhấn mạnh vào sức mạnh đối với điều hòa từ khi còn trẻ. Bạn phải cho các chàng trai trẻ thời gian để phát triển. Có những người 50 tuổi, những người có thể phát triển sức mạnh và điều hòa kỹ năng ghi điểm tự do mất nhiều năm làm việc chăm chỉ, cống hiến và thủ công để phát triển. Người chơi don lồng phát triển điều này ở tuổi 22, họ có nó hoặc don. Toàn bộ thiết lập là sai. Và cho đến khi các câu lạc bộ đưa điều này lên tàu, chúng tôi sẽ có nhiều ngày cuối cùng tối hơn sắp tới.

 162. 100% Galway sẽ giành được All-Ireland này. Kerry hoàn toàn trên giá trong nửa thứ hai. Dublin đánh vô số vùng rộng trong hiệp một và cũng đã bỏ lỡ một vài nửa công bằng. Mayo, với bất kỳ chút chính xác nào có thể đến gần hơn rất nhiều so với họ đã làm.
  Galway sẽ hoàn toàn vui mừng khi đối mặt với Kerry. Họ sẽ đi vào như những kẻ yếu và không có gì để mất. Họ phòng thủ tốt hơn Kerry và họ, được cho là tốt hơn trước (tổng thể).
  Đưa Clifford và O hèShea ra khỏi hàng tiền đạo đó và bạn đang đấu tranh cho điểm số. Đưa Walsh và Comer ra khỏi phía Galway và bạn vẫn có rất nhiều điểm từ Finnerty.
  Galway cân bằng tốt hơn và sẽ giành chiến thắng 4 điểm.
  Họ sẽ giành chiến thắng nhiều hơn nếu Gavin White bị thương.

 163. @Mayo88 - Đồng ý, không biết tại sao rất nhiều người lại đánh giá thấp kết quả này từ Kerry. Dublin đã đưa tất cả mọi người trên đường vào bán kết và trong nhiều năm, Kerry đã đi ra khỏi phía sai của những kết quả đó, đó là một chiến thắng lớn cho họ và sự phát triển của họ. Galway có cơ hội nhưng nếu tôi thích Kerry để chăm sóc trận chung kết, họ đã từng kinh doanh kể từ đầu mùa giải.

 164. Sự kiên trì, dẻo dai, kiên trì, khí phách - đây là điều kéo Dublin rất gần và giữ chúng trong trò chơi cho đến khi kết thúc. Nó có một phẩm chất tuyệt vời, được mài giũa qua nhiều năm chiến thắng cuối cùng và các trận đấu gần gũi. Tôi muốn nói rằng đội của chúng tôi cũng thường có chất lượng đó, được mài giũa trong những trận đấu gần gũi với Dublin.
  Liệu Galway có thể hiện sự kiên trì, dính, niềm tin từ phút thứ 55 vào ngày hôm sau không? Họ cần phải vì Kerry có tổ chức để điều hành trò chơi.
  Tôi nghĩ rằng màn hình nửa thứ hai của Dublin đã rất xuất sắc ngày hôm nay. Họ đã mang lại cường độ lớn trong nửa đó và cùng với bí quyết của họ, đó thực sự đã làm xáo trộn Kerry.
  Galway cần phải dính vào đó và kiên cường vào ngày hôm sau, đặc biệt là trong hiệp hai. Tôi thấy Kerry có cạnh tổng thể nhưng hãy để Galway bị mắc kẹt và ở lại như vậy. Điều đó có thể mang nó cho họ.

 165. Không có nhiều bình luận về Dublin .. sau sự thống trị như vậy, năm thứ 2 liên tiếp bây giờ mất AI Semi, sau khi bị xuống hạng trong giải đấu hồi đầu năm

  Khó biết nếu những người chơi như Howard, Fenton và Kilkenny (những người thừa nhận có một nửa thứ hai tuyệt vời) sẽ khám phá lại phong độ tốt nhất thực sự của họ, trong khi McCarthy và Rock có thể ở trên đôi chân cuối cùng của họ, và Cooper và Fitzsimons có thể bỏ đi. Tôi mong đợi Dessie có thể gọi nó là một ngày

  Thời gian thú vị cho họ. Điều đó nói rằng, họ cũng có thể đã lẻ của người chơi đi qua. Kerry và Galway đang ở trong một quỹ đạo hướng lên và những người như chúng ta, Armagh và Tyrone nên có những khoảnh khắc của chúng ta trong những mùa tới

 166. Galway nên đưa ra một số PR về các đội phạm lỗi của Kerry một cách có chủ ý.
  Sean Oshea đặt một người chơi xuống đất, màu vàng.
  Ý tôi là anh ta có thể cố tình đưa một người chơi xuống không?
  Kerry tìm cách phạm lỗi với mọi cuộc tấn công phản công và đó là yếu tố lớn nhất trong việc không nhượng bộ mục tiêu của họ. Phạm lỗi với cuộc phản công và thiết lập lại.

 167. Một số ý kiến ??ở đây, Chúa ơi! Galway phòng thủ tốt hơn Kerry? Điều đó chỉ đơn giản là sai. Kerry thừa nhận mục tiêu đầu tiên của họ là Giải vô địch ngày hôm nay, trong khi Galway đã tiếp tục 6 trong 5 trận! Thủ môn Galway là một thảm họa tuyệt đối dưới thanh cao trong khi Shane Ryan thì không. Galway có một cơ hội nhưng nó sẽ là một sự buồn bã lớn. O hèConnor hoàn toàn quyết tâm giành được tất cả Ireland này và đội của anh ấy cũng vậy. Họ là người hoành hành, cứng rắn, cực kỳ phòng thủ và họ có Sean O hèShea và hai Cliffords lên trên.

 168. Tôi phải nói từ quan điểm của Galway, tôi có thể nhìn thấy nó. Kerry đã chiến thắng cả năm và có vô số lựa chọn ở phía trước. Chúng tôi đang cải thiện và đã có một năm rất tốt. Chúng ta sẽ cần phải tìm ra cách đưa Morley ra khỏi trò chơi, có lẽ đã để cho nó vào comer, vì một số người Auld đã tiếp tục gầm lên bên cạnh tôi ngày hôm qua sẽ là kế hoạch trò chơi. Kết hợp các up ở phía sau sau đó để thử và không chỉ ngăn Kerry chuyển tiếp mà còn cả nguồn cung. Cho bạn PJ và Cian O hèNeill

 169. Hãy phạm lỗi với đội tấn công phản công sau một doanh thu..tôi không bị trừng phạt đủ. Có lẽ miễn phí 21 mét, để đi với một thẻ đen hoặc vàng hoặc màu đỏ có thể khiến nó không có lợi khi làm điều đó. Chúng tôi biết Kerry sẽ xuất hiện trong trận chung kết. . Galway trở thành công bằng đã xuất hiện trong 3 trận chung kết cuối cùng (4 với 2000 phát lại) mà họ đã chơi. Đó là chất lượng của màn trình diễn nửa thứ hai của họ đã đưa họ vượt qua dòng v Kildare vào năm 1998, và v Meath vào năm 2001, và một màn trình diễn nửa thứ hai mạnh mẽ trong trận chung kết Ireland của Ireland 2000 V Kerry, Padraig Joyce trong dịp đó Một thời gian nóng bỏng từ Séamus Moyhian. Nó là một cơ hội tuyệt vời cho Galway. Kerry là những người được yêu thích không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng Galway chắc chắn có thể phục kích họ trong một trò chơi One!

 170. @Seanie Ch ‘Dublin đã đưa mọi người trên đường đến trận bán kết. Phụ thuộc vào cách bạn đánh giá ‘mọi người.

 171. Có thể đứng Kerry. Đặc biệt là Jack Oconner. Hoors dễ thương là cách mô tả chúng lịch sự và nhẹ nhất. Hy vọng Galway đánh bại họ trong trận chung kết. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội để giành được All Ireland và không thể làm điều đó rất tốt cho Galway.
  McStay đã ra mắt với những thứ ngẫu nhiên khủng khiếp trong bình luận ngày hôm nay.

 172. Ai đó ở trên đặt câu hỏi cho Clifford, anh ấy đã đưa ra một lớp học thạc sĩ trong nửa đầu. Nếu một chàng trai Mayo đá điểm số như thế, chúng tôi sẽ nói về nó trong nhiều năm và đúng như vậy. Tín dụng cho Fitzsimons. Một cơn ác mộng nửa đầu nhưng một sự phục hồi tuyệt vời sau đó Paudie đã bước lên để giành được nó cho Kerry, cùng một paudie mà Leeroy đã làm

 173. @to giành chiến thắng chỉ một lần.

  Tôi nghĩ khi trò chơi ở trong nồi nấu chảy trong hiệp hai, Clifford không tìm thấy ở đâu.

  Gần như ẩn danh trong hiệp hai.

 174. @Revellino

  Clifford đã ghi được 0-6 ngày hôm qua trong 25 độ nóng trong trận bán kết All Ireland sau khi trở lại sau khi bị chấn thương mà anh ta rất có thể có số lượng đào tạo tối thiểu trong vòng đai của mình trong vài tuần qua.

  Anh ta cũng có rất nhiều pha phạm lỗi với anh ta dẫn đến việc giải phóng được chuyển đổi (bao gồm cả cú đá chiến thắng) và chọn ra Stephen O hèBrien, một quả đào của một đường chuyền là một mục tiêu nhất định nếu anh ta không chọn được mặt đất.

  Tôi đã hoài nghi khi nói rằng anh ấy tốt như anh ấy trong quá khứ nhưng sau ngày hôm qua, tôi đã tự tin rằng anh ấy đang ở trong một giải đấu của riêng mình.

 175. Big Mike, bạn đã đúng rằng đó là tất cả về Kerry, điều đó gây áp lực nhưng chúng ta sẽ cần phải kìm hãm họ và có thể có để nó vào comer và cũng di chuyển Shane vào đó không ở bên lề. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là cho nó một tiếng rầm rộ Jaysus nếu Kerry giành chiến thắng không ai nói rằng Galway là nạn nhân của một sự buồn bã lớn. Tôi cũng sẽ đẩy Big Kelly lên khắp hàng tiền vệ. Ngoài ra, nếu Kerry bị thổi bay vì sự tắc nghẽn chiến thuật đã được chọn vào những lúc vào Chủ nhật, họ sẽ thừa nhận thẻ và một cuộc giải phóng.

 176. Tôi không có Douth nếu chúng tôi có David Clifford trong đội của chúng tôi trong 10 năm qua - chúng tôi sẽ giành được ít nhất 3 người Sams Sams.
  Anh ta trung bình khoảng 6 điểm một trò chơi và tương đương với khoảng 5 điểm này từ Play.
  Rằng không bao gồm hỗ trợ và giải phóng. Và anh ấy thậm chí không phù hợp 100% vào lúc này.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.