Chính thức: Nó Kevin Kevin McStay

Nó là Được công bố bởi Mayo GAA vừa rồi Kevin McStay đã được bổ nhiệm làm người quản lý Mayo mới.Người bản địa Ballina là một trong bốn ứng cử viên được đề cử cho vị trí này và anh ta kế nhiệm James Horan trong vai trò này.Anh ấy đã được bổ nhiệm trong thời gian ban đầu là bốn năm.

Như đã được tiết lộ vài tuần trước, nhóm hậu trường cốt lõi được tập hợp bởi người quản lý mới bao gồm cựu quản lý Mayo Stephen Rochford, cựu huấn luyện viên Mayo Donie Buckley, cựu quản lý của Belmullet Damien Mulligan và quản lý hiện tại của Belmullet, Liam McHale.Thành phần của nhóm hậu trường rộng lớn hơn, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ được tiết lộ trong khóa học do.

Bây giờ quá trình cuộc hẹn đã kết thúc - hoàn thành, cần lưu ý, trước thời hạn và với tối thiểu ồn ào - nó chỉ đúng và đúng khi thừa nhận tất cả các ứng cử viên đặt tên của họ về phía trước cho công việc và cho các nhóm phòng sau đề xuất Họ tập hợp. Là một quận, chúng tôi may mắn có được sự lựa chọn trong số một số nhóm quản lý tầm cỡ cao và một lựa chọn khó khăn mà nó phải chọn một người khác.

Quyết định đó hiện đã được đưa ra, với Kevin McStay được bổ nhiệm làm quản lý mới của đội bóng đá cao cấp của quận. Những người ủng hộ Mayo ở khắp mọi nơi chắc chắn sẽ chào đón cuộc hẹn với người đàn ông mới và chúc anh ta và các đồng nghiệp của anh ta thành công trong vai trò trong những năm tới.

242 Suy nghĩ về "Chính thức: Nó Kevin Kevin McStay"

 1. Không phải là ứng cử viên ưa thích của tôi nhưng vui mừng khi cuộc hẹn đã được thực hiện. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy trong vài năm tới

 2. Khi tôi thấy Dempseys vé, tâm trạng của tôi đã thay đổi vì tôi biết bất kể ai có công việc chúng tôi sẽ ở trong tay tốt.

  Kevin sẽ là một người quản lý tuyệt vời, cuộn vào năm 2023. Up Mayo !!

 3. Đó là cuộc hẹn quản lý thứ 3 liên tiếp trong đó các dây thần kinh ban đầu của tôi được đáp ứng với sự nhẹ nhõm. Phải là một quyết định cực kỳ khó khăn để thực hiện cuộc gọi cuối cùng nhưng hoàn toàn đứng sau Kevin bây giờ và chúc anh ấy và bất cứ ai dành thời gian cho quận những điều may mắn tốt nhất. Hy vọng rằng một chức vô địch câu lạc bộ tuyệt vời trên đường!

 4. Tôi rất muốn thấy Dempsey có được nó, nhưng McStay có một đội ngũ hậu trường rất mạnh mẽ kết hợp với nhau.
  Thật may mắn cho Dempsey, Solan và Shaw.
  Xin chúc mừng Kevin McStay và tất cả đều tham gia.
  Thời gian để mọi người tái hợp và đứng sau họ suốt chặng đường!

 5. Đó là tuyệt vời. Vui mừng cho anh ta, Rochford, Mulligan và McHale. Một người đàn ông mayo tuyệt vời.
  Ví dụ tốt về việc không từ bỏ sau khi áp dụng nhiều năm trước.
  Thời gian tốt đẹp phía trước. Siêu phấn khích.

 6. Thật vậy, chúng tôi rất may mắn khi có những người có tầm cỡ đó quan tâm đến Mayo. Tôi cho rằng một số trong số họ sẽ tham gia vào một số ngày trong tương lai. Nhưng bây giờ những lời chúc tốt đẹp nhất đến Kevin MC ở lại và đội ngũ quản lý của anh ấy. Mọi người bây giờ cần phải đứng sau đội và hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể.

 7. Điều tuyệt vời nhất của anh ấy. Anh ấy là lựa chọn ưa thích của tôi nhưng tôi biết anh ấy sẽ cho tất cả và xứng đáng với cơ hội của anh ấy và tất cả sự may mắn trên thế giới.

 8. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy. Anh ấy xứng đáng với cơ hội của mình trong công việc. Một lựa chọn tốt. Chơi công bằng với CB cũng như một công việc được thực hiện tốt.

 9. Chúc may mắn cho Kevin và đội ngũ quản lý của anh ấy, tôi nghĩ bây giờ chúng ta có thể đặt những ngày đen tối sau khi mất Tyrone phía sau chúng tôi.

 10. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy. football betting tipMột bộ trang phục mạnh mẽ cho chắc chắn. Tôi có thể nhớ lại một nhóm ứng cử viên mạnh mẽ như vậy cho công việc. Một cuộc tranh luận có thể được đưa ra cho ba người kia, một số người mà bạn chắc chắn sẽ dẫn dắt Mayo trong tương lai.

 11. Vâng, hãy để tất cả các nhận được hoàn toàn phía sau McStay và nhóm của anh ấy bây giờ và chờ đợi chương tiếp theo trong câu chuyện của Mayo Gaa. Chúc mọi người những điều may mắn nhất. Maigh Eo Abú!

 12. Chúc may mắn cho họ, tôi chắc chắn rằng họ sẽ cố gắng tốt nhất. Tôi biết đó là sự lựa chọn sai nhưng tôi đoán bây giờ không phải là thời gian để phàn nàn

 13. Hai Yellows/Green & Red-Tôi sẽ không cho phép một trong hai bạn chạy dòng tranh luận đó ở đây và xấu hổ về cả hai bạn vì đã phản ứng với thông báo theo cùng một cách xoắn và có ý nghĩa. Nếu đó là mức độ thảo luận mà bạn muốn thì tôi khuyên bạn nên tham gia tất cả các morons độc hại khác trên phương tiện truyền thông xã hội vì điều này chắc chắn là nơi dành cho nó.

 14. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy, một lựa chọn tốt. Mong chờ đến năm 2023 bây giờ, Mayo. Thật may mắn cho 3 ứng cử viên khác, cần có can đảm để đặt tên của bạn về phía trước cho một vai trò như thế. Khi chúng tôi di chuyển, hy vọng điều này sẽ hợp nhất sự hỗ trợ một lần nữa cho mùa giải mới.

 15. Buồn, nhưng giống như Rochford, v.v.

  Bây giờ, tôi hy vọng K. không nói ‘Tôi muốn Mayo đưa ra một tuyên bố. Vấn đề nhỏ, tôi biết.

  Ngoài ra, chúc bạn may mắn, Kevin.

  Ciaran2.

 16. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy, chúng tôi có Stephen Rochford và Donie Buckley trở lại trong nhóm quản lý, một sự thúc đẩy lớn.

  Hy vọng rằng tất cả mọi người ở đây kéo nhau lại và không ai đăng bất kỳ sự thay đổi nào.

 17. Kevin McStay ain Một lựa chọn tồi với đội sau mà anh ấy đã tham gia với anh ấy, chúng tôi sẽ thấy anh ấy quanh quận bây giờ với chức vô địch sớm khởi động

 18. Tất cả những gì tốt nhất cho Kevin, cuối cùng đã có được buổi biểu diễn mà anh ấy muốn. Sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy sẽ được cho 4 năm theo thỏa thuận. Mayo có một chút chuyển đổi để làm và hãy trung thực Mayo ngay bây giờ không có nhiều tiềm năng để giành giải thưởng lớn như họ đã làm khi McStay tiếp quản vào năm 2015 với một đội ngũ đã ổn định và các nhà vận động dày dạn kinh nghiệm

 19. Vâng, wj,. Không cần những bình luận ngu ngốc, chỉ vì chúng tôi đã không nhận được người đàn ông mà chúng tôi muốn.
  Chơi công bằng cho cả 4, những người đàn ông mayo tự hào và may mắn cho những người đã không nhận được nó, lần này.
  Tôi là một người đàn ông Dempsey, bản thân tôi. Nhưng tôi hài lòng với Kevin và đội ngũ quản lý của anh ấy. Chúc Kevin và đội Mayo tốt nhất. Xin Chúa đây sẽ là vé chiến thắng.
  Maigheo Abú.

 20. Tôi xin lỗi Willie Joe.

  Không chính xác chắc chắn tôi đã nói bất cứ điều gì tấn công TBH. Như tôi đã nói, tôi ước Kevin mọi điều tốt đẹp nhất.

 21. Vâng, Willie Joe nói.
  Chúc may mắn cho Kevin và Mayo. Bây giờ chúng ta hãy để tất cả chúng ta đứng sau anh ta và hy vọng anh ta giữ cho chúng ta cạnh tranh, và hạ cánh người lớn.

 22. Điều đó không sao, màu xanh lá cây và màu đỏ, nhưng bạn đã lặp lại dòng từ công việc vô nghĩa đó của một bài báo trên các phương tiện truyền thông địa phương. Tối nay là đêm cho cuộc nói chuyện đó.

 23. Xin chúc mừng ông MC ở lại và nhóm của ông và may mắn nhất với họ. Comisterations cho các ứng cử viên khác. 4 năm là một thời gian dài hy vọng sẽ ngụ ý một số loại kế hoạch chiến lược. Cá nhân tôi không nghĩ rằng đó là cuộc hẹn đúng đắn và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đi vào cuối năm 2024 chức vô địch dựa trên kết quả kém.

 24. 11 năm của Donie Buckley với tư cách là huấn luyện viên trưởng của chúng tôi vào thời điểm nó kết thúc. Không thể nói tôi thực sự cảm thấy thế nào bởi vì Willie Joe sẽ xóa bình luận.

 25. Anh ấy thực sự muốn điều đó thật may mắn cho anh ấy và tôi hy vọng không có tiếng rì rầm nào từ các cầu thủ Re McHale.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng anh ta không có cây đũa thần và ví dụ, tìm kiếm nhiều điểm hơn trong quận, sẽ chứng minh nhiều thách thức đối với anh ta như những người tiền nhiệm.

 26. Tiếng hoan hô! Làm tốt lắm, Kevin. Chúc may mắn bây giờ cho người quản lý mới và toàn bộ đội Mayo và tất cả chúng tôi.
  Cảm ơn tất cả các ứng cử viên đã tự đưa mình về phía trước cho công việc. Bạn là Trojans.

 27. Một khi CB ở một vị trí đáng yêu. Một trong đó 4 nhóm đều tốt và bất cứ ai họ chọn sẽ là một lựa chọn tốt. Tôi muốn KMC lấy nó và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ anh ấy và tất cả đều tham gia. Có thể chờ đợi để xem bảng điều khiển đầu tiên của mình và xem nó khác với JHS như thế nào. Hy vọng thời gian thú vị phía trước.

 28. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy, tôi đã shur Đó là một giấc mơ đến để anh ấy quản lý quận quê hương của mình, hy vọng mọi người có thể đứng sau họ và lái chúng tôi đi đúng hướng, có lẽ là đội lựa chọn đầu tiên tôi muốn bây giờ nó Thời gian để đi một lần nữa, hy vọng một Buzz tích cực mới được xây dựng và chúng ta chỉ cần để chúng ở đó và tiếp tục với nó

 29. Nhìn đây là nhận xét cuối cùng của tôi trong đêm. Tôi sẽ lặp lại một lần nữa chúc mừng Kevin. Nhưng tôi không tin tưởng vào Donie Buckley. Chúng ta đều biết định nghĩa của sự điên rồ.

  Khó may mắn cho 3 người khác đặc biệt là Dempsey. Tôi không biết làm thế nào anh ấy có thể gọi đến Oisin McConville và Declan okeeffee và nói với họ rằng họ không đủ tốt. Điều tương tự cho Daniel Kilgannon.

 30. Xin chúc mừng Kevin và đội sau của anh ấy. Khó may mắn cho Ray và đội bóng ấn tượng mà anh ấy đã tập hợp. Không có sự thiếu tôn trọng đối với Shaw hoặc Solan, tôi đã không nhớ rằng McStay hay Dempsey đã nhận được nó. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều yêu Mayo và tham vọng duy nhất của chúng ta là thấy chúng ta giành được Sam. Đó là điểm mấu chốt. Bây giờ, thời gian để cùng nhau, hỗ trợ đội ngũ của chúng tôi tốt nhất có thể, bởi vì đó là những gì tất cả chúng ta là những người ủng hộ.

  Có thể không phải là buổi tối để nghĩ về nó, nhưng có thể McStay tiếp cận Kilgallon, Burke và hoặc Kennedy để thêm vào phòng sau không ??? Nó sẽ chỉ củng cố một đội tốt

 31. Comhghairdeas làm Caoimhin Agus một foireann uilig! Hãy để người đứng sau đội ngũ quản lý này và chúc may mắn cho các ứng cử viên không thành công. Hy vọng họ sẽ tham gia vào bóng đá Mayo!
  Mhuigeo Abu!

 32. Tôi không tin rằng họ sẽ là những thay đổi lớn về mặt đội. Như đã nêu ở trên, chỉ có rất nhiều người chơi trong quận; Hy vọng rằng anh ấy sẽ phát hiện ra 2 hoặc 3 tài năng mới, nhưng đã giành được bất cứ điều gì quá kịch tính.

 33. Tôi rất vui mừng cho Kevin. Có những quả bóng để quản lý một đội quận không giống như một số nhà phân tích khác
  Chúng tôi đã tha hồ lựa chọn với 4 ứng cử viên bản địa tốt.
  Bây giờ đến phần khó, loại bỏ.

 34. Một quá trình công bằng trong đó cả 4 ứng cử viên đều có cơ hội để đặt chân tốt nhất của họ về phía trước.
  Phải là một điều gần gũi nhưng tôi đã vui mừng với cuộc hẹn. Hãy nghĩ rằng nó là thiết lập có kinh nghiệm nhất với cơ hội thành công tốt nhất.
  Thời gian để tất cả chúng ta đặt sự thất vọng và cay đắng của năm ngoái phía sau chúng ta và ném rất nhiều sau Kevin và nhóm của anh ta. Tương lai là tích cực trở lại.

 35. Xin chúc mừng Kevin và may mắn nhất trong những năm tới. Công việc khó khăn cho hội đồng quản trị vì tất cả các ứng cử viên đều có tầm cỡ cao như vậy .. Không nghi ngờ gì trong ngày của họ cũng sẽ đến. Nhưng hôm nay thuộc về Kevin và nhóm của anh ấy

 36. Willie Joe - tất cả cho sự tích cực. Nhưng tại sao mọi thứ đều có điều độ là không có chỗ để tranh luận? Một nhiệm kỳ 4 năm là sự mất trí. Nói rất nhiều như khi điều này được quyết định.

 37. Xin chúc mừng Kevin và may mắn cho người khác 3. Chúc họ may mắn nhất. Thật tuyệt khi thấy các đội chất lượng như vậy được đề xuất cho cuộn. Mayo mãi mãi

 38. Chơi đẹp. Phần còn lại đều trẻ hơn để họ có thể đi lại. Chúc may mắn cho Kevin hy vọng anh ấy đi xa.

 39. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định tuyệt vời và thời gian thú vị phía trước. Nền tảng quân đội Kevin Kevin sẽ giúp tất cả các T Tiên vượt qua và tôi đã chấm dứt tổ chức liên quan và mọi người đàn ông tặng màu đỏ và xanh lá cây sẽ biết vai trò của anh ấy.
  Có Rochford, một nhà chiến thuật xuất sắc và có Buckley và McHale vì huấn luyện viên là không thực tế.
  Mulligan thông minh và đã thực hiện một số thứ với Belmullet.
  Tôi chắc chắn rằng phần còn lại của đội sau cũng sẽ là kim cương.
  Jack O'Connor như một người nào đó đã nói ở đây trước đây chảy máu và vàng nhưng tôi sẽ tranh luận rằng chúng ta đã có một người đã rất đói quá lâu để có được công việc này và đã nghĩ rằng anh ta muốn thực hiện công việc như thế nào Một số thời gian tốt cho Mayo đang chờ đợi.
  Chúc may mắn cho tất cả họ.

 40. Tôi rất vui mừng Kevin McStay có được công việc. Anh ấy có một đội ngũ hậu phòng rất thông minh. Tôi hy vọng họ kéo nhau và tìm kiếm mọi góc của quận vì tài năng trẻ tuổi mà họ có thể nhào nặn vào những viên kim cương sáng. Chúc may mắn cho tất cả mọi người và tôi sẽ chết hạnh phúc nếu Sam đến Mayo

 41. Seanie Ch - Có một người khác trên Patreon trong vài giờ, tất cả đều diễn ra tốt đẹp, và chúng tôi đã ghi lại một cái khác vào tối mai, dự kiến ??sẽ ra mắt Patreon vào thứ Tư và trên tất cả các nền tảng khác vào thứ năm. Dù sao thì kế hoạch đó - có rất nhiều điều để nói về!

 42. Làm tốt cho đội McStay về chiến thắng.
  Đối với tôi, đó là McStay hoặc Dempsey, cả hai đội thực sự rất mạnh.
  Tôi đã ở đó ở Croker khi St Brigid, giành chiến thắng trong câu lạc bộ Ireland.

 43. Chúc may mắn cho đội ngũ quản lý mới. Tôi không đồng ý với màu xanh lá cây và màu đỏ về Donie Buckley vì tôi nghĩ rằng việc giải quyết của chúng tôi là tiền khi anh ấy tham gia. Hãy hướng tới mùa giải tới.

 44. Thứ nhất, vui mừng cho Kevin McStay. Sau hai lần từ chối đau khổ, thật tuyệt khi thấy anh ta có mong muốn trình bày lại.

  Thứ hai, chúng ta có thể rất quan trọng tại thời điểm hội đồng quận nhưng rất vui khi thấy rằng có một quá trình rõ ràng và từ điểm thuận lợi này, mọi thứ đã được tuân thủ đúng.
  Cuối cùng, chúng tôi may mắn có bốn ứng cử viên thực sự mạnh mẽ với các đội backroom được đề xuất thực sự tốt. Từ chối không bao giờ dễ dàng và thực tế là cuộc thi này cho công việc hàng đầu là công khai, nó phải là một buổi tối khó khăn cho ba ứng cử viên khác. Họ là những người đàn ông mà các quận khác rất thích có sẵn.

  Tôi chắc chắn cả ba người sẽ trình bày trong tương lai và sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho bóng đá ở cấp độ câu lạc bộ hoặc thực sự là quận.

  Hãy hy vọng tối nay là sự khởi đầu của một sự trẻ hóa trong vận may của chúng tôi và những ngày tuyệt vời đó nằm ở phía trước.

 45. Xin chúc mừng Kevin McStay Người quản lý Mayo của bạn mang nó tự hào về may mắn nhất cho Stephen và Donie, Donie đã có chúng tôi ở một nơi tuyệt vời khi anh ấy ở đó Yee có thể nói bất cứ điều gì khác mà Yee muốn về điều đó. Vui mừng

 46. Hai Yellows - tất cả mọi thứ của người Viking là một người trong chừng mực và cuộc tranh luận đang chảy tự do, như mọi khi. Nó chỉ là một vấn đề đối với những người, giống như bạn và một số ít người khác, có thể hoặc giành được sự tuân thủ bởi các quy tắc về chủ đề này. Mục đích duy nhất của tôi là thúc đẩy một cuộc tranh luận công bằng và hợp lý và tôi sẽ không để những người có chương trình nghị sự hoặc trục cụ thể để hủy hoại cuộc thảo luận cho mọi người khác.

 47. Green & Red .. Tôi nghĩ rằng bạn hơi quá thất thường khi nói rằng Làm thế nào Dempsey có thể gọi cho McConville và o Keefe nói rằng họ không đủ tốt .. có lẽ đó là người đàn ông mà họ đã phỏng vấn không đủ tốt .. Và McStay rõ ràng đã thể hiện mình tốt hơn .. Hãy đứng sau anh ta ngay bây giờ và cho anh ta một cơ hội .. Làm tốt lắm Kevin.

 48. Chúc những điều tốt đẹp nhất cho họ.
  Một lựa chọn bảo thủ, nhưng một lựa chọn được mong đợi. Nhưng có lẽ nó sẽ hoạt động theo cách tất cả muốn.
  11 năm của một huấn luyện viên là một thời gian rất dài.

 49. JROC có ở trong nhóm phỏng vấn khi McStay rõ ràng thể hiện mình tốt hơn không?
  Nhận xét ra khỏi cuộc họp buổi tối này đã dành nhiều lời khen ngợi cho Ray khi đã đưa ra một đội ngũ tuyệt vời và đã chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn một cách tỉ mỉ và trình bày một đề xuất tuyệt vời.

 50. Xin chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Kevin McStay và đội sau của anh ấy. Khó có thể may mắn cho 3 ứng cử viên khác mà họ xứng đáng nhận được tín dụng lớn vì đã đặt tên của họ về phía trước.

 51. Vui mừng cho những người đồng nghiệp của tôi Kevin & Liam về việc nhận công việc.
  Thật may mắn cho Ray Dempsey, tôi phải nói rằng tôi thực sự ấn tượng với đội ngũ hậu phòng mà anh ấy đã đặt vào vị trí. Thật may mắn khi Mike Solan và Declan Shaw. Tôi có cảm giác Mike sẽ trở lại một lần nữa với người bạn đồng hành Andy Moran và cảm thấy như Declan Shaw cũng sẽ có được một công việc mayo có thể ở vị thành niên cùng với người bạn đồng hành của anh ấy
  Chỉ cần một lưu ý, đó có thể là hai người đàn ông bóng cuối cùng được tham gia với Mayo với tư cách là người quản lý và huấn luyện viên là Gerald Courell và Jackie Carney ?? Tôi nghĩ rằng họ có thể đã làm tốt một cách hợp lý trong công việc !!

 52. Xin chúc mừng Kevin và nhóm của anh ấy. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một cách tiếp cận mới về mặt chiến thuật. Anh ấy sẽ làm việc với nhiều bảng điều khiển giống như Horan có vài năm qua. Chúng ta không nên mong đợi một phép lạ trong năm đầu tiên nhưng chắc chắn là một góc độ mới về mọi thứ nên được nhìn thấy. Mong tất cả các cuộc khởi động vào năm tới.

 53. Jroc- Tôi chắc chắn McStay đã thể hiện bản thân mình tốt hơn. Anh ấy trên TV mỗi tuần. Tôi không thấy bất cứ điều gì thất thường về những gì tôi đã nói. Anh ta phải nói với những người đàn ông có nhiều người Ireland rằng họ không đủ tốt cho một quận đã chờ đợi 70 năm lẻ để giành chiến thắng. Đọc vào những thứ một chút đến nhiều. Thư giãn

 54. Chúc may mắn cho đội ngũ quản lý mới. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ không để lại bất kỳ đá nào.
  Hãy để hy vọng nó cung cấp cho các cầu thủ của chúng tôi một hợp đồng thuê mới và một cuộc chạy đua miễn phí trong trận đấu trong trận đấu23 và ai biết nơi nó đưa chúng ta. Ở đây, hy vọng.

 55. Xin chúc mừng Kevin và may mắn nhất cho anh ấy và nhóm THR .. Tôi ngưỡng mộ lòng trung thành của câu lạc bộ và hiểu một số chàng trai Knockmore sẽ thất vọng nhưng nó đã được thực hiện ngay bây giờ .. bạn vẫn có một người quản lý câu lạc bộ tốt nên có lẽ tối nay không phải là buổi tối vì có Một pop tại McStay/ Buckley, di chuyển và đứng sau ban quản lý mới và quan trọng hơn là nhóm.

 56. Xin chúc mừng CB về cách họ đã đi về toàn bộ quá trình ở đó trò chơi công bằng hầu hết thời gian nhưng nhân dịp này, họ đã nhận được nó.
  Xin chúc mừng Kevin, anh chắc chắn là thứ để hạ cánh Sam, anh không bao giờ từ bỏ mặc dù từ chối anh cứ quay trở lại vì giấc mơ của anh có một người đàn ông Mayo tự hào là quản lý quận của mình.
  Nó rất mới mẻ khi đọc những bình luận của các áp phích đang ở góc Dempsey sắp ra mắt với Kevin điều tốt nhất.

 57. - Chúc may mắn cho Kevin và tất cả các đội của anh ấy. Kinh nghiệm của đội sau của anh ấy có thể đã vung nó cuối cùng.
  - Khó khăn với những người khác đủ can đảm để đưa các đội của họ về phía trước,
  - Tôi lặp lại lời kêu gọi mọi người hỗ trợ họ hoặc ít nhất là giữ phán xét về họ cho đến khi giải vô địch năm 2023 kết thúc.
  - Có rất nhiều bên ngoài Mayo Gaa chỉ quá sẵn sàng để bắn tỉa và chỉ trích. Chúng tôi không cần phải thêm vào hàng ngũ của họ.
  - đến Giải vô địch câu lạc bộ để xem ai sẽ bắt mắt vì chúng ta cần nhiều hơn một đội ngũ quản lý mới.

 58. Phải đồng ý với Green & Red - Donie Buckley đã tham gia với nhiều đội bóng hàng đầu và đã không giành được bất cứ điều gì về hậu quả. Kerry don lồng chia sẻ các huấn luyện viên hàng đầu của họ với các quận khác nhưng đã phân phối với các dịch vụ của mình trong hai lần riêng biệt. Monaghan đã đi ngược lại trong suốt quá trình chính tả của mình. Cuối cùng, các huấn luyện viên được đánh giá trên đồ bạc và không may anh ấy có rất ít tên của mình!

 59. Xin chúc mừng đội ngũ quản lý mới của chúng tôi. Tôi đã vui mừng vì với tất cả các cuộc nói chuyện về các nhà quản lý bên ngoài, chúng tôi đã tha hồ lựa chọn và cuối cùng chúng tôi đã có một đội ngũ lãnh đạo tầm cỡ thực sự cao

 60. Tôi thấy người quản lý cũ của Aghamore, Sean Finnegan đang ở trên vé McStay. Một người đàn ông hiểu biết tốt và sẽ biết Kevin từ những ngày quân đội của mình.

 61. Ah Gizmobobs lấy nó tiện dụng .. Tôi đang nói McStay là lựa chọn ưa thích nên một điều gì đó trong cuộc phỏng vấn của anh ấy làm hài lòng bảng điều khiển nhiều hơn Dempsey .. đó là tất cả.

 62. Cuộc hẹn tuyệt vời
  Tôi nghĩ rằng bất kỳ ứng cử viên nào cũng có cơ hội tốt nhưng có thể bắt chước Kevin, thật tuyệt khi thấy anh ấy cuối cùng cũng bị một vết nứt ở đó
  May mắn nhất và up mayo

 63. Xin chúc mừng Kevin và nhóm của anh ấy, tôi luôn ở trong nhóm Stephen Rochfords một người quản lý xuất sắc, tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể làm điều đó, yên tâm rằng họ sẽ làm hết sức mình, hy vọng đây là đội ngũ quản lý tốt nhất của chúng tôi, xin lỗi vì phần còn lại của phần còn lại của Các đội, đặc biệt là đội Ray Dempsey

 64. Xin lỗi, phương Tây là tốt nhất, tôi nhầm ý định của bạn ở đó. Tôi cho rằng bạn không phải là người sói sẽ đăng một cái gì đó điên rồ và xúc phạm. Lỗi của tôi.

 65. Bạn không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người - nhưng là một đội ngũ quản lý, đó là một cuộc hẹn tốt. Và những tính cách khác nhau có thể, và làm, bổ sung cho một người khác .. Cian O hèNeill đã lên tàu ở Galway, và lợi ích là ngay lập tức cho tất cả ..

  Bất cứ điều gì về việc nói với Oisin và Declan, họ không đủ tốt, hãy dành một suy nghĩ cho Solan tội nghiệp, người phải gửi cùng một thông điệp cho một người đàn ông Sligo nào đó

 66. Thích biết tôi đã xúc phạm ai với nhận xét đó. Có vẻ như một bình luận đủ công bằng. Bạn không cho phép nhiều nếu một cuộc tranh luận, tất nhiên là đặc quyền của bạn vì nó là blog của bạn.

 67. Những gì mà lý do đằng sau một nhiệm kỳ 4 năm? Có vẻ rất phát ban nếu quyết định thực sự được đưa ra ngày hôm qua.

 68. Vui mừng cho Kevin. Anh ấy sẽ thành công? Ai biết. Nhưng tôi rất vui vì anh ấy có cơ hội.

  Tôi không nhận được những lời chỉ trích của Buckley. Chúng tôi có thể đặt tất cả đổ lỗi ở cửa của anh ấy trong nhiều năm, chúng tôi đã giành chiến thắng.

  Thực tế là tất cả chúng ta đều muốn anh đào chọn các đội trong phòng nhưng đó không phải là cách nó hoạt động.

  Tôi rất vui mừng về sự thay đổi. Tôi cảm thấy McStay sẽ đặt mọi thứ vào điều này, anh ấy biết rằng đó là cơ hội duy nhất của anh ấy.

 69. Tôi đã ngạc nhiên khi tuyên bố Mayo GAA không liên quan đến 3 ứng cử viên không thành công. Chắc chắn họ nên được cảm ơn. Tôi tưởng tượng một lượng lớn công việc được đưa vào bởi tất cả.

 70. Kinh nghiệm quản lý của Inter County dường như là yếu tố chính trong quyết định đọc bài báo của người phương Tây. Đó là một người quyết định thú vị được đưa ra kết quả năm cuối cùng với Roscommon.
  Vai trò Truyền thông và Trình quản lý chiến lược là một vai trò mới !!
  https:

  Bây giờ đối với những thứ quan trọng, Rose of Tralee là trên.

 71. Không thể hiểu những người đưa ra về Buckley. Anh ấy nghĩ chúng tôi làm thế nào để giải quyết.
  Nói rằng anh ta không bị truy nã ở Kerry là phi vật chất, người quản lý Kerry đã bỏ rơi anh ta đã tự đuổi mình.

 72. Bạn đang đề cập đến những câu nói nào về xe jeep? Tôi không thấy bất cứ điều gì trên trang web của họ.

  Trong phần người phương Tây được liên kết bởi Gizmobobs, những điều sau đây được nêu: Tuohy bày tỏ lời cảm ơn đến cả bốn ứng cử viên vì sự quan tâm của họ đối với vị trí này, trước đó đã nói với cuộc họp rằng cả bốn người sẽ thực hiện cho các nhà quản lý xuất sắc. Tôi phải nói rằng việc chuẩn bị cả bốn người đưa vào, và niềm đam mê và cam kết mà họ thể hiện, là hoàn toàn tuyệt vời, anh ấy nói thêm sau cuộc họp.

 73. Phương Tây là tốt nhất - bạn biết rất rõ, cũng như I. Cuộc tranh luận công bằng không bao gồm các đào ranh giới tại các cá nhân được đặt tên, vì vậy nếu đó là túi của bạn thì tôi sợ bạn sẽ phải thử ở một nơi khác. Có rất nhiều cuộc thảo luận tốt đang diễn ra ở đây tối nay nhưng thật buồn khi thấy những cá nhân có chương trình nghị sự buông xuống theo cách họ đang có.

 74. Có JR và ba trong số năm người có trụ sở tại Mayo. Kevin cũng không quá xa. Họ chắc chắn có một xử lý tốt về những gì có sẵn. Tôi đã hạnh phúc với điều này hoặc Dempsey. Bây giờ là thời gian để tất cả người Mayo kéo cùng nhau. CB, quản lý và người ủng hộ. Chúng ta cũng phải cho nó thời gian. Hãy nhớ rằng James, bắt đầu rất ấn tượng, nhưng hãy nhìn vào đội mà chúng tôi đã có sau này.

 75. Tôi cũng không thể thấy những lời chỉ trích Buckley đến từ đâu. Trước những năm nay, tất cả mọi người đều nói về Cian O Neill và ảnh hưởng của anh ấy đối với đội Galway bằng cách Buckley được đánh giá thì O Neill phải là một thất bại sau khi Mayo Kildare Cork và Galway và không có tất cả Ireland giành chiến thắng.

 76. Không còn nghi ngờ gì nữa - Cian Oneill đã giành được AIS với tư cách là một huấn luyện viên với TiPP Hurlers và đội ngũ cao cấp Kerry dưới thời Fitzmorris. Donie chưa bao giờ giành chiến thắng với một đội. Tôi chúc anh ấy tốt nhưng tôi có thể hiểu tất cả những gì cường điệu xung quanh anh ấy là gì. Mọi người nói anh ấy là một huấn luyện viên phòng thủ tốt. Chúng tôi tiếp tục thừa nhận mục tiêu trong trận chung kết AI. Tiếp tục bị vượt qua. Tất cả những gì tôi nói là chúng ta phải nhìn vào bằng chứng trước mắt.

 77. Chúc may mắn cho Kevin McStay và tất cả liên quan. Công việc mayo rất lớn nhưng anh ấy sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến ??thức vào thiết lập, chỉ cần những gì cần thiết cho bóng đá quận Mayo, tôi chắc chắn trong vài năm tới sẽ rất thú vị để nói rằng ít nhất, trở đi .

 78. Tôi rất vui vì cuộc hẹn đã được thực hiện nhanh chóng và Kevin và đội ngũ quản lý của anh ấy sẽ được giải quyết tốt trước năm tới Liên đoàn Quốc gia. Tốt nhất của may mắn Kevin! Maigh Eo Abu

 79. Xin chúc mừng Kevin và đội sau của anh ấy. Vui mừng cho cá nhân anh ấy. Anh ấy là ứng cử viên ưa thích của tôi cho vai trò này. Liệu Kevin có thể đưa đội ngũ hiện tại này lên một cấp độ hiệu suất mới hay không vẫn còn được nhìn thấy. Hiệu suất nửa thứ hai khập khiễng đó với Kerry thực sự nhấn mạnh rằng sự thiếu hụt của chúng tôi đã cắt giảm sâu hơn rất nhiều so với phong cách quản lý và kế hoạch trò chơi. Tôi hy vọng Kevin và đội ngũ hậu phòng của anh ấy có thể thiết kế một cách để đưa bảng điều khiển hiện tại này lên tiêu chuẩn chiến thắng của Ireland. Chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hẹn của anh ấy.

 80. Kevin McStay có thể là một tách trà của tất cả mọi người, nhưng quyết định này đã được đưa ra rất may mắn cho anh ta, và để cả quận đứng sau anh ta và nhóm của anh ta.
  Hy vọng rằng nó sẽ giới thiệu một chút mới mẻ và năng lượng vào quận được thiết lập sau một kết thúc đáng thất vọng đến năm 2022.

 81. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy. Tôi cũng có thể nghĩ rằng Rockford và Buckley có nhiệm kỳ của họ bằng cách này hay cách khác và sẽ ưa thích giá thầu của Dempsey. Tuy nhiên, bây giờ sự lựa chọn đã được thực hiện, chúng tôi phải đứng sau Kevin và cung cấp cho anh ấy sự hỗ trợ mà anh ấy cần.

 82. Các Rossies sẽ nhí nhảnh một chút để thu hút chúng tôi trong chức vô địch. Sẽ là người ngọt ngào hơn để đánh bại họ với Kevin về phía chúng tôi. Lên mayo

 83. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi không nghĩ rằng mọi người đang chỉ trích Donie, anh ấy chắc chắn là một huấn luyện viên rất tài năng.
  Tôi nghĩ rằng các đặt phòng là (từ quan điểm của tôi ít nhất) là sau 7 năm anh ấy sẽ mang lại điều gì cho đội trong 4 năm tới?
  Trong khi những người chơi mới trong đội hình kể từ rất nhiều có 7 năm với anh ta dưới vành đai. Nó không có khả năng họ đã quên mất 7 năm học tập và sẽ truyền nó cho người khác.
  Bây giờ, nó không quan trọng, tôi chỉ nghĩ rằng đã đến lúc CB dũng cảm và đi tìm một thứ hoàn toàn khác thay vì gắn bó với tùy chọn đã thử và thử nghiệm bảo thủ hơn. Đặc biệt là khi một nhóm có những người ghi nhớ có kinh nghiệm chiến thắng Sam Maguire là một giải pháp thay thế.

 84. 4 năm là một thời gian dài…

  Những người ngạc nhiên đang phàn nàn về Buckley. Giải quyết của chúng tôi đã đi ngược kể từ khi anh ấy rời đi.

  Có ai biết nếu McStay có kế hoạch đưa một nhà tâm lý học lên tàu?

 85. Cảm ơn Willie Joe, tôi không chạy đến Paddy Power vào ngày mai nhưng tôi chỉ có một cảm giác ruột thịt rằng đội ngũ quản lý này sẽ cung cấp.
  Ray Dempsey sẽ có cơ hội của mình, tôi chắc chắn về điều đó, để McStay có những quả bóng để đi thêm 1 lần nói với tôi tất cả những gì tôi cần biết về người đàn ông.
  Nhiệm kỳ 4 năm cũng gửi một thông điệp rằng CB hoàn toàn tự tin vào tầm nhìn của anh ấy đối với đội Mayo trong tương lai.

 86. Xin chúc mừng Kevin đã nhận được công việc lớn. Mong muốn xem những thay đổi mà anh ấy thực hiện. Thật tuyệt khi thấy Rochford trở lại cũng tham gia.

 87. Sẽ hạnh phúc với McStay hoặc Dempsey. Chúc may mắn cho họ và chơi công bằng cho mỗi ứng cử viên. Mất một số can đảm nghiêm trọng để đặt mình vào dòng bắn của người quản lý Mayo.

  Một cái gì đó để mong chờ.

 88. Không có tranh luận nào ở đây về McStay, nhưng cả Rochford và Buckley đều có cơ hội và không giao hàng, vì đối với McHale, tôi không thể chờ đợi để xem những gì anh ấy mang đến cho nhóm / trò chơi

 89. Tín dụng có tín dụng đến hạn. Làm tốt cho McStay vì đã áp dụng nó đã can đảm với tất cả các lịch sử trước đó. Tùy chọn dễ dàng sẽ là ở lại với RTE.
  Không thể dễ dàng trở thành người quản lý Mayo với 100.000 ý kiến ??khác nhau. Mức độ quan tâm như tất cả chúng ta đều biết là rất lớn.

  Great Rochford có liên quan. Anh ta có thể dễ dàng là người quản lý của một quận khác. Nhưng bạn phải đảm nhận tình yêu và niềm đam mê bóng đá Mayo của anh ấy đã đưa anh ấy trở lại. McHale là một người đàn ông cũng yêu bóng đá Mayo. Thành thật mà nói, đội này là lớp hàng đầu.

  Và tín dụng cho hội đồng quận, tôi tin rằng quá trình diễn ra tốt đẹp. Dành thời gian là khôn ngoan.

  Hy vọng rằng họ có một khởi đầu vững chắc và gặp may mắn với chấn thương của người chơi. Tôi đã không cảm thấy hạnh phúc về Mayo kể từ khi chúng tôi đánh bại Dublin vào năm 2021

 90. Jaysus một chút OTT để nói Buckley và Rochford không giao hàng trong các FFS của họ, chúng tôi là một người râu ria trong cả hai thời kỳ.

  Dù sao thì may mắn nhất đối với Kevin và đội của anh ấy, đã thần tượng anh ấy như một cầu thủ khi tôi còn là một người gasun, được sử dụng để luôn luôn thử họ xoắn và biến anh ấy trong tủ đồ của mình nhưng thật không may là tôi là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy sẽ mang lại một cú nảy cho đội hình, hy vọng một năng lượng sôi động mới cho năm 2023 tất cả các vòng và chúng tôi chôn cất cơn ác mộng 21 đã thực sự treo một đám mây đen trên chúng tôi như một đơn vị.

 91. Sẽ mười Hag và McStay xoay chuyển vận may cho Utd và Mayo .. Tôi nghĩ rằng, thời gian để tin tưởng một lần nữa. Hai đội Favourire của chúng tôi sẽ thu thập đồ dùng bằng bạc sớm .. Khóa cửa và tắt đèn xuống thấp. Mayo trở lại với một tiếng nổ, tất cả các nhà vô địch Ireland 2023.

 92. Rất vui khi thấy McStay nhận được một vết nứt, nhưng tôi cũng có cùng quan điểm Re Rochford và Buckley. Chắc chắn một số giọng nói mới sẽ tốt hơn? Trong một thế giới lý tưởng, tôi có thể đã chọn McStay với đội sau của Dempsey.

  Tuy nhiên, nó không quan trọng bây giờ và tôi mong muốn đội ngũ quản lý mới tốt nhất.

 93. Ban quản lý được đưa ra và tôi nghĩ rằng họ đã giành được quá nhiều sai. Bây giờ, nó đã đến với các cầu thủ-những chàng trai lớn tuổi hơn để làm lại và các bạn trẻ bước lên và đưa ra tiềm năng của họ. Mặc dù ngày càng có nhiều huấn luyện viên/ huấn luyện viên chuyên gia, vv tất cả những gì họ có thể làm là tạo ra một môi trường trong đó người chơi có thể thực hiện tiềm năng của họ. Vào cuối ngày, nó dành cho người chơi - khả năng bẩm sinh, thể lực, thái độ, cam kết của họ, v.v. Bây giờ là lúc mọi người bước lên hoặc bước sang một bên.

 94. Xin chúc mừng Kevin McStay và đội ngũ quản lý của mình. Anh ấy đã tập hợp một đội ngũ rất có kinh nghiệm và tôi tin rằng đó là người cho chúng tôi cơ hội thành công tốt nhất trong vài năm tới. Khó may mắn cho ba ứng cử viên khác và họ vẫn có thể có cơ hội quản lý Mayo trong tương lai.

 95. Sau mùa giải này, sự đồng thuận chung là Mayo đã xa hơn bao giờ hết khi giành được All Ireland, cuộc hẹn McStays có thay đổi điều đó không?

 96. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã xa hơn bao giờ hết để thành thật …… ..
  Tôi nghĩ rằng McStay có thể phát triển chúng tôi hơn nữa. Tôi nghĩ rằng đội ngũ quản lý của anh ấy và các cầu thủ đủ tốt để giành chiến thắng lớn vào năm 2026. Nhưng chúng tôi phải cho họ thời gian và cơ hội của họ để phạm sai lầm chỉ vì chúng tôi Có lịch sử chúng ta có không cho phép chúng ta giành được năm 1

 97. Chọn một đội ngũ quản lý với tất cả các huy chương Ireland không đảm bảo thành công.
  Chúng tôi biết điều đó kể từ khi chúng tôi bổ nhiệm Jack O Shea vĩ đại, người có lẽ có 8 huy chương tất cả Ireland. Anh ấy đã quản lý chúng tôi đến hai ngày đen tối nhất của chúng tôi - Connaught Mất mát cuối cùng trước Leitrim và Annihilation ở Croke Park để Cork.

 98. Làm tốt cho Kevin và nhóm của anh ấy và tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất.
  Kinh nghiệm tuyệt vời và kiến ??thức bóng đá đằng sau họ.
  Bây giờ tất cả những gì họ phải làm là thắng một trận đấu mà chúng ta dường như luôn gặp vấn đề với việc chiến thắng đó là một trận chung kết bóng đá All Ireland.
  Maigh Eo Abu ..

 99. @Arah Musha - Thật không công bằng khi cuộc thảo luận đó có được cho đến khi Kevin có thời gian làm việc với đội hình và thực hiện kế hoạch của mình.

  Chúng ta cần phải đứng sau Kevin và nhóm của anh ấy, họ xứng đáng với một vết nứt công bằng và mọi người đã đăng những bình luận tiêu cực về phòng sau (không phải bạn áp phích khác ở trên).

  Tôi cũng không tin đó là sự đồng thuận chung, chắc chắn không phải với những người trong vòng tròn Mayo GAA mà tôi cũng đã nói chuyện.

 100. Arah Musha Anh ấy có nhiệm kỳ 4 năm và nếu sự đồng thuận chung mà bạn nói là đúng, anh ấy không chịu áp lực, theo ý kiến ??cá nhân, tôi không thấy bất kỳ đội nào thống trị theo cách mà Dubs thực sự là Ireland mở như IV đã thấy nó trong nhiều năm.
  Anh ấy phải có nhiều người có trình độ học vấn nghiêm túc xung quanh anh ấy để có được những người giỏi nhất trong đội và nền tảng quân đội và kiến ??thức về trò chơi của anh ấy sẽ là vô giá.
  Anh ta sẽ phải ủy thác và dẫn đầu từ phía trước và có được những điều tốt nhất từ ??tất cả các chuyên môn theo ý của mình, anh ta đã có bộ não để kết hợp đội bóng hậu trường này với nhau, tôi nghĩ rằng anh ta là một người chiến thắng thời gian lớn.

 101. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy và như trước đó đã đề cập đến cách những người ủng hộ Mayo thực sự có thể lừa dối Rochford & Buckley, người đã đến gần bất cứ ai trong đời tôi để giao Chén Thánh và chống lại đội bóng đá tốt nhất mọi thời đại là một bí ẩn. Tiến lên và nhận được phía sau họ.

 102. Arah Musha Tôi sẽ nghĩ rằng chúng ta đang ở xa hơn bây giờ. Hầu hết các nhóm cốt lõi của anh ấy bao gồm cả anh ấy đã tham gia vào các nhóm quản lý cấp cao của Mayo trước đây. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khóc vì một cái gì đó mới

 103. Jack O hèConnor trở lại Kerry lần thứ ba đã không gây hại nên không chắc tại sao một số người sẽ nghĩ rằng đây là một cuộc hẹn ngược.

  Bạn không thể đổ lỗi cho Buckley cho những thất bại cuối cùng trước đây..He, một phần của đội sau và không phải là nguyên nhân chính của sự thành công hay thất bại.

 104. Tôi nghĩ rằng MC ở lại có sự cân bằng tốt nhất tổng thể. Vé Dempsey có sức mạnh ngôi sao nhưng tôi không chắc chắn họ sẽ làm việc cùng nhau như thế nào.
  Tuyệt vời để lên đường bây giờ, hy vọng không có thêm thương tích.

 105. Chúng tôi gần gũi hơn nhiều so với mọi người nghĩ.
  Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, chúng tôi đã có một dòng tiền phương về phía trước đầy đủ với tốc độ
  Sau đó, tất cả đều bị thương
  Không đội nào có thể đối phó với điều đó
  Không có

  Người chơi đều sẽ nghỉ dài hơn bình thường
  Cillian sẽ phù hợp như Rod và Conroy hy vọng
  Người quản lý mới sẽ mang lại những ý tưởng mới và một người chơi mới
  Chúng tôi sẽ ở đó hoặc ở đó đánh dấu những lời của tôi
  Không xa chút nào

 106. Xin chúc mừng Kevin McStay và nhóm của anh ấy. Vui mừng anh ấy có được công việc. May mắn cho 3 ứng cử viên khác và chơi công bằng với họ vì đã can đảm để đặt tên của họ về phía trước. Không còn nghi ngờ gì nữa, một số áp phích đã thất vọng về ứng cử viên ưa thích của họ đã không nhận được Thejob, nhưng thời gian để tất cả chúng tôi hỗ trợ đội Mayo. Nó đại diện cho chúng tôi trên sân chơi. Nó đã làm cho rất nhiều người trong chúng ta rất tự hào trong thập kỷ qua. Tôi chắc chắn tất cả chúng ta thực sự hy vọng nó sẽ tiếp tục làm như vậy.

 107. Spotlight tôi không nghĩ rằng sử dụng O hèConnor, trở lại Kerry là một ví dụ tuyệt vời.
  Đó là một người chiến thắng trở lại để giành chiến thắng một lần nữa

 108. Rất hài lòng cho Kevin và nhóm của anh ấy. Tôi nghĩ rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh thực sự mạnh mẽ cho vai trò này. Maigh Eo Abu.

 109. @KM79

  Mayo không có một dòng tiền đạo hàng đầu trước đây là một chút huyền thoại để thành thật. Andy Moran ở trên đó với những người chuyển tiếp tốt nhất từ ??chơi và giành được cầu thủ của năm. COC thường xuyên ghi bàn hàng đầu. Anh ấy già hơn bây giờ và danh sách chấn thương liên quan.

  Mayo nên ở đó hoặc ở đó một lần nữa nhưng tôi nghĩ rằng rất nhiều điều đó sẽ liên quan đến chất lượng tổng thể của chức vô địch hơn bất cứ điều gì khác. Đội bóng hàng đầu Dublin đã đi vào quá trình chuyển đổi. Kerry tốt nhưng có thể đánh bại Tyrone, Galway, Derry, Armagh tốt nhất tiếp theo với rất nhiều vấn đề của riêng họ.

  Phòng thủ tốt nhất giành được tất cả các Irelands và Mayo trong trận chung kết 2012,2013,2016,2017,2020,2021 có thói quen xấu là để thủng lưới các mục tiêu mềm có thể McStay và quản lý của anh ấy có thể đúng rằng nếu Mayo lọt vào trận chung kết AI khác trong nhiệm kỳ của mình?

 110. Tôi cảm thấy trở lại với chính mình. Kevin sẽ là một người quản lý xuất sắc. Và anh ấy có một đội tỷ lệ cao nhất. Khó may mắn để tia. Anh ta đã có một vết cắt thực sự, và thành thật mà nói, nó gần với một cú ném mà bạn có thể có được.
  Nhưng ai đó phải thua, và bây giờ chúng tôi có một đội ngũ quản lý xuất sắc, trong đó hầu hết các quận sẽ cắn tay bạn.
  Xin vui lòng. Hãy để trở lại Kevin. Anh ấy có kiến ??thức tuyệt vời về bóng đá.
  Vì vậy, bây giờ tôi sẽ gợi lên tâm trạng, giải quyết và đoàn kết từ khổ thơ cuối cùng của bài hát hay

  “Bây giờ các chàng trai, kéo nhau trong mọi loại thời tiết
  Don lồng hiển thị lông trắng, bất cứ nơi nào bạn đi
  Hành động từng người anh em và giúp đỡ lẫn nhau
  Như những người đàn ông có trái tim thực sự từ quận mayo
  Muigh eo Abú!

 111. Xin chúc mừng Kevin và đội sau của anh ấy đã nhận được buổi biểu diễn.
  Thật tuyệt vời khi hội đồng quận có một loạt các nhà quản lý và huấn luyện viên tài năng như vậy để lựa chọn, không có nhiều hội đồng quận khác, nếu có, sẽ có một sự xa xỉ như vậy.
  Thật khó khăn với 3 người không làm được nhưng bạn biết tất cả các bạn đã đóng vai trò của mình bởi vì những điểm mạnh của các đội bạn đặt cùng nhau sẽ khiến McStay rút ra tất cả các điểm dừng và đảm bảo anh ta phải bao quát mọi góc độ khi hoàn thiện đội.
  Tôi đặc biệt vui mừng khi thấy Donie Buckley trở lại trong Mayo lần nữa. Dưới sự huấn luyện của anh ấy, Mayo đã tạo ra hai dòng sau tốt nhất trong cả nước, họ rất vui khi được xem và ghen tị với những người ủng hộ và quản lý của các đội hàng đầu trên đất liền. Những người ủng hộ Kerry thực sự đã kinh ngạc về cách Vương quốc thất bại trong việc sử dụng khả năng huấn luyện của mình.
  Thật tốt khi thấy Rochford trở lại như bộ não chiến thuật và Nous bóng đá của anh ấy đã rất gần như vậy sẽ mang lại cho chúng tôi một lợi thế lớn trong nhiệm vụ đang diễn ra của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng McStay sẽ đối xử với Giải vô địch Connacht với sự khẩn cấp và tôn trọng hơn một chút so với có lẽ Rochford đã làm trong nhiệm kỳ của mình.
  Là một người đàn ông sai lầm, thật tuyệt vời khi thấy rằng những thành tựu của Belmullet, trong vài năm qua, được công nhận bởi sự đưa các nhà quản lý của họ vào đội Kevin Kevin mặc dù McHale tất nhiên là một đồng minh lâu năm.
  Là một người hâm mộ Mayo nhiệt thành, điều tôi yêu cầu của đội ngũ quản lý này là họ đã đưa ra đội Mayo biểu diễn tốt nhất vào ngày khi ở trong trận chiến Championship và có lẽ chỉ có thể McStay sẽ giao hàng cho chúng tôi.
  Chúc may mắn cho tất cả các bạn

 112. Vui mừng trước quyết định đó. Xin chúc mừng Kevin và đội.

  Đối với tôi, nó là vé; Nó chỉ có rất nhiều sự cân bằng về nó. Tôi thấy khoảng bốn điểm cộng cho Mac, ngoài kinh nghiệm quản lý của anh ấy.

  * Sống bên ngoài quận - bất thường đối với người quản lý bản địa. Anh ấy sẽ là một bước khỏi sự nhảm nhí.
  * Công việc truyền thông của anh ấy - đây có thể là một tiêu cực - nhưng anh ấy đã nhìn thấy một địa ngục của rất nhiều bóng đá, gần gũi. Và, nó, hy vọng sẽ đảm bảo anh ấy không quá vui vẻ với những cá nhân cụ thể, và sẽ tàn nhẫn, khi anh ấy phải làm.
  * Tôi có cảm giác anh ấy sẽ giỏi trong việc quản lý nhóm, nhóm quản lý. Điều này sẽ rất quan trọng bởi vì có rất nhiều tài năng ở đó, và nó phải được triển khai chính xác.
  * Kinh nghiệm chuyên môn của anh ấy bao gồm quản lý (quân đội) và truyền thông (phương tiện truyền thông), điều này sẽ có lợi trong phòng thay đồ. Tôi cũng cảm thấy anh ấy sẽ là một người nghe.

 113. Tôi chân thành hy vọng Kevin có một kế hoạch dài hạn và kiên nhẫn. Nhiều người chơi hiện tại của chúng tôi, đặc biệt là tiền đạo không có đôi chân nhảy múa trong trò chơi hiện đại. Tôi nghĩ rằng chúng ta có được sự hưng phấn khi lưng và tiền vệ của chúng ta lái xe về phía trước và đôi khi chấp nhận những phẩm chất phòng thủ kém như khả năng bắt bóng cao khi bước về phía sau. Sự kiện trở lại ngày nay bảo vệ chủ yếu bằng cách bóng tối và ra phía trước, nhưng hậu quả của việc không thể sân bóng cao khi bước về phía sau đã bị tàn phá tốt. Có rất nhiều trò chơi trong đó sự thiếu hỏa lực của chúng tôi đã được làm nổi bật và có một số lời biện minh cho điều đó nhưng chúng tôi đã bị nhiễm cú đấm sau khi cú đấm vào chính mình bằng cách phòng thủ trên không kém. Mong hai ánh sáng rực rỡ của chúng tôi trở lại tập thể dục hoàn toàn nhưng làm ơn kiên nhẫn.

 114. Rất may mắn cho Kevin McStay và đội sau của anh ấy. Tôi chúc họ mọi thành công. CAMERAINION cho ba ứng cử viên khác.

  Đó là sự lựa chọn bảo thủ an toàn và có thể gặp gỡ, nhưng tại thời điểm này, anh ta xứng đáng với cơ hội của mình và hy vọng một số sai lầm của những năm trước đã được sửa chữa, mà không có bất kỳ tranh cãi nào nữa. Đó là sự tiến bộ, chắc chắn? Ngạc nhiên khi thấy một nhiệm kỳ bốn năm được công bố một lần nữa.

  DreamysLeePynaSysnoozysnooze hỏi một câu hỏi quan trọng ở trên. Điều này có nghĩa là không có sự thiếu tôn trọng đối với người chơi của chúng tôi hoặc người quản lý mới và nhóm của anh ấy, nhưng tình hình Mayo không may là duy nhất, cũng như mức độ áp lực và kỳ vọng đối với mọi người liên quan. Tôi tin chắc rằng nếu không có một nhà tâm lý học thể thao hoàn hảo có liên quan, chúng tôi sẽ gặp bất lợi. Tôi cũng muốn nghe cách anh ấy dự định giải quyết các thử thách ghi bàn của Mayo. Stephen Rochford đã mang Niamh Fitzpatrick vào năm 2017 và người chơi đã nói rất nhiều về sự đóng góp của cô ấy, vì vậy tôi hy vọng anh ấy có thể ủng hộ một cuộc hẹn tương tự trong lần này nếu cần.

  Thật khó để rũ bỏ cảm giác rằng trừ khi mọi thứ thực sự thay đổi đằng sau hậu trường, chúng ta sẽ luôn thấy mình bơi ngược dòng. Nhưng ít nhất việc xử lý cuộc hẹn này đã được thực hiện theo cách đảm bảo chúng tôi đã giành chiến thắng khi tạo trang trang hoặc thậm chí các tiêu đề trang nhất trong một tuần, như đã quá thường xuyên xảy ra trong quá khứ. Trở đi và lên trên.

 115. Xin chúc mừng Kevin và nhóm của anh ấy. Ray, Micheal và Declan vẫn là những người đàn ông trẻ tuổi và sẽ có cơ hội trong tương lai. Trận đấu Mayo đầu tiên mà tôi từng tham dự là ở Carrick trên Shannon vào năm 1985. Kevin bắt đầu Góc về phía trước ngày hôm đó và xé Leitrim với những cú solo tuyệt vời và những cú chạm khéo léo. Góc Leitrim tội nghiệp trở lại vấp ngã trên sân ngày hôm đó trong một tình trạng bàng hoàng. Kevin đã có một bước phụ tuyệt vời và có thể biến các fellas từ trong ra ngoài với những lần chạy solo xen kẽ ra khỏi bàn chân trái và phải của anh ấy. Dù sao thì trở lại kinh doanh, thực tế anh ấy có một công việc rất khó khăn ở phía trước khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện một nền tảng mềm mại trong năm nay khiến tôi nhớ đến một số ngày tồi tệ trước khi Horan tiếp quản vào năm 2010. Kevin sẽ phải tiếp tục xây dựng lại Đội Mayo và sẽ phải tàn nhẫn trong việc đưa chúng tôi trở lại cấp độ chúng tôi ở mức 5 năm trước. Tôi đã theo dõi blog này từ những ngày xanh và đỏ của nó và phải cảm ơn Willie Joe vì đã giữ nó và mở rộng nó vào kho báu mà bây giờ.

 116. Xin chúc mừng Kevin McStay và đội ngũ quản lý của anh ấy và những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ, trong công việc rất khó khăn của họ. Nói một cách thẳng thắn, bây giờ bạn thực sự có thể được coi là một người quản lý Mayo thành công, chỉ khi bạn giao Sam và bất cứ ai, cuối cùng, sẽ mãi mãi là một huyền thoại trong bóng đá Mayo. Đó là một công việc khó khăn và bạn sẽ phải chịu những lời chỉ trích, đó là đủ công bằng và lăng mạ và lạm dụng cá nhân, điều đó không. Vì vậy, chơi công bằng cho cả bốn ứng cử viên, những người đặt mình về phía trước, điều mà tôi chắc chắn đến từ tình yêu và niềm đam mê của họ đối với Mayo và một mong muốn cháy bỏng cuối cùng đã mang đến cho Sam. McStay là lựa chọn của riêng tôi vì tôi tin rằng anh ấy đã tập hợp đội ngũ giàu kinh nghiệm và cân bằng nhất. Tôi không coi Rochford và Buckley là những thất bại, như một số gợi ý và tôi không đi cùng với ý tưởng này rằng bạn phải có tất cả các huy chương Ireland trong túi ass của bạn để trở thành một người quản lý/huấn luyện viên thành công-có nhiều ví dụ trong GAA và các môn thể thao khác để mâu thuẫn với quan điểm đó. Tôi nghĩ rằng đúng là McStay đã được trao một nhiệm kỳ bốn năm và tôi mong muốn được quan tâm để xem những người chơi mới được đưa vào bảng điều khiển và phong cách trò chơi nào được thực hiện.

 117. PS Tôi đã thay đổi tay cầm của mình, nếu đó là thuật ngữ đúng, từ Greenandred, để tránh bị nhầm lẫn với một poster sử dụng một cái tên tương tự và người đã kiếm được một vài thẻ vàng từ Willie Joe gần đây.

 118. Chúc may mắn cho Kevin McStay. Tôi đã vui mừng khi anh ấy có được công việc. Lắng nghe anh ấy trong bình luận .. Anh ấy dường như luôn cho rằng AOS nên ở tuổi 14. Thật thú vị khi thấy Will điều đó xảy ra. Buckley một điểm cộng lớn quá. Giải quyết của chúng tôi không phải là những gì kể từ khi anh ấy rời đi.

 119. Tất cả những điều tốt nhất cho anh ta, sẽ thích Dempsey có một vết nứt nhưng nó thực sự rất nhiều

  Anh ấy bước vào một tình huống khó khăn hơn nhiều so với năm 2014, tôi vẫn duy trì Horan thực sự quá mức với vụ mùa hiện tại trong nhiệm kỳ thứ 2 của anh ấy, và vấn đề đối với McStay là mặc dù đội không tốt như những năm 2010, kỳ vọng Từ người hâm mộ là chính xác giống nhau. Vẫn còn phải xem Mayo phản ứng với định dạng mới như thế nào

  Tuy nhiên, có một số tỷ suất lợi nhuận đủ nhỏ ở cấp cao nhất, tôi vẫn duy trì rằng Mayo và Galway là một điểm bán của Ireland trong năm nay, vì vậy một vài cải tiến nhỏ và ở đó không phải là một mức độ cạnh tranh lớn ngoài kia. Nói tất cả những điều đó mặc dù tôi nghĩ rằng một semi hoàn toàn Ireland sẽ là kết quả tốt vào năm tới với đội hình này, nhưng tôi đoán rất nhiều nó sẽ là tất cả Ireland hoặc không có gì

 120. Không thể chờ đợi giải vô địch câu lạc bộ ngay bây giờ. Cơ hội lý tưởng cho các chàng trai mới để đưa ra để lựa chọn quận.

  Thật không may, không có thông tin nào về bất kỳ trò chơi nào, tôi nói rằng chúng tôi đã nghe thấy bây giờ nếu sẽ có

 121. S. Không phải là một ý kiến ??tôi chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm về đôi mắt của mình. Hãy nhớ rằng các ý kiến ??của bạn đã nêu trên RTE có thể có rất ít để thực hiện các quyết định thực sự về người chơi và những gì một đội ngũ quản lý mới có thể quyết định làm khi người chơi và các vị trí được chọn cho giải đấu sắp tới và trò chơi vô địch vào năm 2023. Tôi nghĩ rằng trong thập kỷ qua trong thập kỷ qua Họ là một bằng chứng bằng chứng cho thấy rằng sở thích trước đây của Kevin khi chơi AOS ở tuổi 14 không có tác dụng chống Người chúng ta cần vượt qua!

 122. Sau khi nghe Rob và Ed trên podcast, tôi nghĩ Tuohy và CB xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng. Quá trình didn như một số người dường như nghĩ kéo dài và tiếp tục. Nó đã được thực hiện một cách công bằng để cho phép bất cứ ai đặt tên của họ về phía trước với đủ thời gian để tập hợp các nhóm phòng sau. Làm tốt CB.
  Liên quan đến Kevin McStay, tôi nghĩ rằng mọi người nói rằng chúng ta cần một cách tiếp cận mới và một người đàn ông trẻ trong công việc có một chút xúc phạm nếu họ tin rằng một người có thể có ý tưởng mới vì tuổi của họ. McStay và nhóm của anh ấy nhận thức rõ về cách trò chơi đã thay đổi và phát triển và những gì mà LỚN cần để thành công. Liệu một số thành viên hội đồng cũ vẫn cam kết với một chế độ mới và thậm chí họ sẽ được hỏi là điều đáng quan tâm. Huấn luyện viên S & C cần được tìm thấy và cho phép chuẩn bị cho năm tới khá sớm.
  Tôi tin rằng do lịch sử truyền thông của anh ấy và đã nghe anh ấy nói về việc giao tiếp rằng Kevin sẽ sẵn sàng để giữ cho người hâm mộ Mayo được cập nhật bởi vì tôi yêu James Horan nhận được tin tức và giữ chúng tôi trong vòng lặp không phải là một trong những điểm mạnh của anh ấy . Từ đây trở đi, chúng ta nên được thực hiện với cuộc tranh luận về việc ai nên là người quản lý bởi vì nó đã hoàn thành và không cần bất kỳ sự tiêu cực nào trong tương lai. Hãy nhớ rằng đội ngũ quản lý muốn giống như phần còn lại của chúng tôi.

 123. Joe. G ?? Tôi chắc chắn nghĩ rằng sẽ có nhiều phản hồi và truyền thông truyền thông từ chế độ này khi anh ta có Liam Horan, người sẽ phục vụ như là người quản lý truyền thông và chiến lược, điều này thể hiện tốt cho điều đó.
  Nó có một vai trò bất thường đã được lấp đầy trước khi bạn có
  Và S & C, Dinh dưỡng và Thủ môn Huấn luyện viên.

  S & C đặc biệt bị thương vào năm ngoái, rất nhiều điều kỳ dị của một tâm trí.

 124. Tôi nghĩ rằng cuộc hẹn rất tốt. McStay có lý do nhiều hơn với tư cách là một chuyên gia so với một số người lớn tuổi khác. Anh ấy dường như hòa hợp với trò chơi hiện đại nhiều hơn nữa. Anh ấy có một AI với tư cách là một huấn luyện viên với McHale mặc dù đây là một cấp độ khác. Đội phòng sau của anh ấy rất mạnh mẽ, đặc biệt là Rochford. Giải quyết giảm xuống khi Buckley rời đi và chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn từ những người như Eoghan MC và Enda Hession. Buckley học hỏi từ các môn thể thao khác mọi lúc và tôi nghĩ anh ấy là một lựa chọn tốt. Cian O Neill đã có tiền đạo bắn tốt vào năm 2012 trong khi Buckley được xác định nhiều hơn với các chiến thuật bảo vệ và ngoài chiến trường nhưng đó là một sự đơn giản hóa. Năm ngoái, Kerry được xây dựng từ phía sau, họ tập trung vào trước tiên không để thủng lưới các mục tiêu trong giải đấu và nó đứng trước họ. Tôi hy vọng McStay sẽ có tất cả các kỹ năng tổ chức của Horan nhưng cũng rất có thể quản lý một nhóm phòng sau cao cấp. Nếu một trong những thế mạnh lớn nhất của Horan, việc xác định tài năng mới có thể được khai thác thì đây có thể là một vé chiến thắng. Vâng, chúng tôi đã không may mắn với tiền đạo quan trọng trong năm nay nhưng chúng tôi cần một băng chuyền với 4 hoặc 5 fellas hàng đầu để bước vào như Kerry hiện có. Nếu không, đội mới cần tìm 5 hoặc 10% từ một vài người chơi bên lề, xây dựng chúng. Tôi hài lòng với mọi thứ, số lượng của lớp hàng đầu hoặc marquee chuyển tiếp trong Mayo. Galway có một người nhưng người mà không xa 30, Kerry có một vài người và Dublin cũng vậy, Tyrone có thêm một số trên đường với Canavans. Tôi đồng ý với nhận xét của nhà tâm lý học thể thao, đội ngũ Ladies của Meath đã cho thấy điều đó quan trọng như thế nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã luôn có S & C hàng đầu trong 10 năm qua và sẽ tìm thấy ai đó thực sự tốt cho điều đó. Vì vậy, tổng thể hạnh phúc nhưng Giải vô địch câu lạc bộ cần phải khai quật một vài viên đá quý cho đội mới.

 125. Joe G, người đã nói bất cứ điều gì về tuổi tác. Có, người phù hợp của bạn có thể thay đổi và trở nên tốt hơn hoặc họ có thể trở nên tồi tệ hơn. Kể từ khi anh ta rời Mayo Buckley bị sa thải ở Kerry và sau đó đến Monaghan trong 2 năm, nơi tôi đã không thấy bất kỳ sự cải thiện nào.

 126. Bài viết hay về cuộc hẹn

  https://sev8.com/sport/gaa/arid-40945658.html

  Các vai trò sức mạnh và điều hòa, y tế, dinh dưỡng và tâm lý học sẽ được đưa ra trong những tuần tới

  Các vai trò trên rất quan trọng trong trò chơi hiện đại và chúng tôi có thể hy vọng có được một vài ứng cử viên mạnh mẽ cho những điều này.

 127. Đối với tất cả những người nghi ngờ-một vài tháng sau khi Buckley tham gia thiết lập Mayo, Andy Moran nói rằng anh ta đã học được nhiều hơn anh ta hơn bất kỳ huấn luyện viên nào khác. Đó là một số lời khen ngợi từ một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước, những người đã kết thúc sự nghiệp.

 128. @Gizmobobs .. đồng ý rằng họ là vai trò rất quan trọng. Tất cả các ứng cử viên có thể đã liên lạc với những người này nhưng rõ ràng cũng có một quy trình ở đây và họ có thể không cam kết cho đến khi người quản lý được xác nhận hoặc quản lý muốn cung cấp Một vài tuần để có được trải nghiệm tốt nhất của quản lý có thể là một sự giúp đỡ trong vấn đề đó

 129. Tôi là một người đàn ông chuyển đổi sáng nay. Giữa việc lắng nghe tiếng tripe từ David Brady trên quả bóng để đọc điều đó giữa toàn bộ đội ngũ quản lý McStay, chúng tôi được đảm bảo tất cả Ireland. Bất kỳ nhóm đàn ông nào đã quản lý 14 đội Inter County chắc chắn có những gì cần thiết để giành được All Ireland với Mayo. Tôi sẽ lo lắng một chút rằng họ đã thất bại với 14. Jack O hèConnor sẽ có rất nhiều đêm mất ngủ trong vài tháng tới. Mayo cho Sam 2023 được đảm bảo

 130. @Gizmobobs - Tôi sẽ quá lo lắng về việc họ các vị trí chưa được đặt tại chỗ. Tôi thà do siêng năng được thực hiện trên chúng hơn là vội vàng và bổ nhiệm ai đó vì lợi ích của nó.

 131. RAZ - Bạn có đang hỏi liệu hai tháng qua có phải là người bận rộn nhất về lưu lượng truy cập vào blog không? Nếu vậy, câu trả lời là không. Giao thông năm nay đã hoàn toàn ra khỏi bảng xếp hạng, nhưng, như mọi khi, sự quan tâm là lớn nhất khi đội đang chơi.

  Tổng số hàng tháng trong năm nay (đối với lượt xem trang) như sau: 597K tháng 1, 824K tháng 2, 837K tháng 3, 1M tháng 4, 649K, ngày 1 tháng 6 năm 690K, ngày 8 tháng 8) 560K. Vì vậy, như bạn có thể thấy, mức độ giao thông trong hai tháng qua, thiên đường đã rất đặc biệt (mặc dù cao trong nhiều tháng khi nhóm người sói hành động) ngay cả khi cả năm cho đến nay.

  Nhân tiện, tổng số lượt truy cập trong năm, có vẻ như sẽ tiếp cận 8m. Điều này sẽ nhiều hơn gấp đôi được ghi nhận vào năm ngoái, đó là mức cao nhất từ ??trước đến nay trong năm nay. Tôi hy vọng tất cả những câu trả lời câu hỏi của bạn!

 132. Green & Red - Nhận xét của bạn rất tỉnh táo và đó là một điểm rất hợp lệ. Nó thực sự không quan trọng có bao nhiêu quận mà họ đã tham gia nếu điều đó chưa bao giờ mang đến một người Ireland.
  Điều quan trọng là chúng tôi có được đằng sau một nhóm quản lý mới nhưng hãy để Lôi không mang theo những lời hoa mỹ trống rỗng.

 133. Tuyệt vời khi thấy những người có tầm cỡ của Stephen Rochford, Donie Buckley, cựu quản lý của Belmullet Damien Mulligan và Liam McHale trong đội sau. Cũng ấn tượng bởi những người quản lý mới khen ngợi với cựu quản lý Mayo của chúng tôi, James Horan - Hồi tôi không thấy bất kỳ sự chuyển đổi nào trong Mayo. Tôi chỉ thấy rằng rất nhiều cầu thủ trẻ, tốt đã đến và chúng tôi lái nó. Nếu có một quá trình chuyển đổi, thì nó đã được thực hiện khá nhiều theo James. Anh ấy đã mang đến rất nhiều người chơi giỏi trong vài năm qua - có tín dụng lớn cho James vì ??điều đó.

  Và Willie Joe - chơi một Blinder tuyệt đối trong vai trò tiền vệ đó - ném vào mỗi quả bóng phá vỡ - để trộn các phép ẩn dụ một chút! Maigh Eo Abu.

 134. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy, anh ấy sẽ cho nó 110% và tôi chắc chắn tìm kiếm và cung cấp cho tất cả tài năng mới trên toàn quận cơ hội của họ. Tín dụng cũng cho 3 đội khác để đặt tên của họ về phía trước, đó không phải là một quá trình dễ dàng được xem xét kỹ lưỡng bởi tất cả và lặt vặt trong vài tuần qua trong cuộc tranh luận công khai và những điều mơ hồ của phương tiện truyền thông xã hội cũng được thực hiện tốt với họ vì đã trải qua quá trình. Họ sẽ chắc chắn đạt được thành công hơn với các câu lạc bộ tương ứng của họ và với các quận khác trong những năm tới.

 135. Chúc may mắn cho Kevin và tất nhiên tôi sẽ trở lại nhóm MGMT hiện tại.
  Vì John Giles sẽ phản đối, nó vẫn còn để có các cầu thủ.
  Tôi hy vọng mọi thứ sẽ có một sự tự nhiên như là cách của các môn thể thao đồng đội, đặc biệt là khi một đội MGMT mới tiếp quản.
  Bốn điều lớn cho năm một.
  1. Phòng ngừa chấn thương
  2. Ngăn chặn mục tiêu
  3. Độ sâu bảng điều khiển
  4. Chơi tấn công, hoa văn và hỏa lực

 136. Chúa Kitô đây là một số phương tiện truyền thông sáng nay. Những tràng pháo tay cuồng nhiệt từ phòng? Có phải thiên đàng mở ra để tiết lộ chính Chúa Giêsu Kitô trong một chiếc áo McStay 2023? Tôi biết các phương tiện truyền thông đã chọn anh ấy trong nhiều tuần nhưng thôi nào.

  Tốt nhất được quen với các phiên bản truyền thông được chuẩn bị tốt với nhà tư vấn truyền thông mới của người Hồi giáo hoặc bất kỳ vai trò nào quan trọng hơn điều hòa thể chất của người chơi để được sắp xếp đầu tiên.

  Công việc đã được biết đến trong nhiều tuần nay trong sự thật. Hy vọng rằng nó không ngăn cản 3 người đàn ông tốt khác quay trở lại trong tương lai. Ngay cả khi đó là một hợp đồng dài hơn các nhà quản lý bóng đá chuyên nghiệp nhận được.

 137. Tốt nhất của may mắn Kevin & Team. Tôi đã nghiêng về Dempsey nhưng Kevin cũng có một đội ngũ rất mạnh.

  Tôi chắc chắn Kevin đã xác định được những gì chúng ta cần phải làm việc. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi là một triệu dặm nếu chúng tôi có thể thực hiện một vài điều chỉnh.

  Trở đi & lên trên

 138. Xin chúc mừng Kevin và nhóm của anh ấy .. Hoa Kỳ cho mọi người khác và cảm ơn bạn đã đưa mình ra khỏi đó .. Đó có thể là một nhiệm vụ rất vô ơn. Kevin, tôi hy vọng bạn là một vị tướng may mắn cho chúng tôi và sẽ đưa chúng tôi đến những vùng đất hứa .. Maigheo Abu

 139. Chúc may mắn cho McStay và nhóm của anh ấy. Bây giờ mọi người nên đứng sau anh ta và đặc biệt là những người chơi mà anh ta đưa ra chơi, không ai mặc áo mayo đi chơi xấu, một số người chơi hàng đầu của chúng tôi có thể không có một trò chơi tuyệt vời mỗi khi họ chơi nhưng điều này có thể là do Chiến thuật của người quản lý đối lập để ngăn chặn họ, không còn những thứ nagative và lạm dụng người chơi mọi người đều chậm 100% so với người quản lý và người chơi.

 140. Chúc mừng Willie Joe vâng ..
  Xin chúc mừng Kevin về cuộc hẹn của anh ấy
  Sẽ thu thập tiền thắng của tôi hôm nay… Hon Hon Red và Green

 141. Xin chúc mừng Kevin McStay và nhóm quản lý của mình. Tôi rất vui khi thấy anh ấy có cơ hội quản lý đội và đặt dấu ấn của anh ấy vào chiến lược mà anh ấy cảm thấy sẽ đưa chúng tôi vượt qua. Tôi rất thích nhóm được trình bày bởi Edwin và Rob. Dịch vụ tuyệt vời cho nguyên nhân để đưa nó ra sớm và tổng hợp mọi thứ rất ngắn gọn.
  Đối với các ứng cử viên khác, cảm ơn bạn vì niềm đam mê bóng đá Mayo và bước về phía trước để tình nguyện thời gian và chuyên môn của bạn cần thiết để đưa trường hợp của bạn tiến lên. Chúng tôi thực sự may mắn khi có những người chất lượng như vậy rất muốn đưa hành trình bóng đá Mayo về phía trước. Tôi không có nghi ngờ rằng cả ba ứng cử viên này sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai của bóng đá Mayo.

  Về nhiệm vụ phía trước, công việc bắt đầu. Nếu tôi đã ở trong bảng phỏng vấn, tôi sẽ có hai câu hỏi cơ bản cho tất cả các ứng viên:
  1. Các vấn đề chính phải được giải quyết để đưa Mayo lên cấp độ tiếp theo là gì?
  2. Làm thế nào, chính xác, nhóm của bạn sẽ tiếp cận từng vấn đề này?
  Tôi hy vọng rằng công việc đã bắt đầu về điều này và bây giờ tôi thực sự mong chờ vào năm tới khi bóng đá bắt đầu lại.

  Đối với hội đồng quận, cũng có những vấn đề cần giải quyết:
  A. Những bước ngắn, trung và dài hạn đang được thực hiện để cung cấp một cơ sở đào tạo cho các đội hàng đầu của chúng tôi?
  B. Những bước nào bây giờ sẽ được thực hiện để thương mại hóa thương hiệu Mayo để tài chính cần thiết sẽ được tạo ra để đưa Mayo lên cấp độ tiếp theo và một tương lai tài chính bền vững sẽ được xây dựng để tham gia cấp cao nhất cho quận trong tương lai?
  C. Kế hoạch nào sẽ được đưa ra để tái tham gia cơ sở hỗ trợ để họ cảm thấy một phần của quá trình?

  Tôi chắc chắn rằng có những vấn đề khác, nhưng việc có được ba hộp này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời.

 142. Gizmobobs Tôi sẽ thực sự ngạc nhiên khi những vai trò đó đã được lấp đầy. Sau tất cả, không có gì đảm bảo anh ta sẽ có được công việc, và sẽ có rất ít điểm trong việc tập hợp một đội ngũ hậu trường khổng lồ chỉ có khả năng phải nói với họ rằng họ đã có một công việc. Tất cả trong thời gian tốt, và tôi rất chắc chắn rằng những cuộc trò chuyện đó đã bắt đầu bất kể.

  Rất vui khi thấy tâm lý học sẽ là một phần của sự pha trộn và hào hứng khi thấy ai khác cũng có thể lên tàu.

  Cũng rất vui khi thấy nhận xét của bạn Re: Streaming-nó chắc chắn là một người không có trí tuệ.

 143. Chúng tôi may mắn khi CB có một sự lựa chọn để thực hiện, với một số lựa chọn nghiêm túc được đưa ra bởi bốn ứng cử viên.

  Xin chúc mừng Kevin & Co, và những điều may mắn nhất cho họ. Có một chút phấn khích xung quanh cấu trúc mới và tất cả chúng tôi sẽ xếp hàng phía sau họ.

  Cũng quan trọng để thừa nhận sự thất vọng của những người đã không nhận được cái gật đầu. Tất cả những người Mayo tốt với lợi ích tốt nhất của bóng đá Mayo. Chúc may mắn cho họ quá.

 144. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của người đàn ông để thành thật nhưng anh ấy chắc chắn đã tập hợp một đội rất ấn tượng và nếu sự cân bằng về đầu vào và bản ngã được McStay cân bằng và quản lý, nó có thể có tác động rất tích cực đến tương lai của đội Mayo. Tôi chúc họ không có gì ngoài điều tốt nhất của may mắn trong tương lai.

 145. @Two Yellows-Bạn đã đặt ra gian hàng của mình vài tuần trước và đã chống lại ccstay trong toàn bộ quá trình. Vào cuối ngày, chúng tôi đã rất may mắn khi nhận được các ứng dụng tầm cỡ mà chúng tôi đã làm, đặc biệt là Dempsey, và McStay, cả hai đều tập hợp các đội tốt nghiêm túc.

  Tôi cũng sẽ có vấn đề với nhiệm kỳ bốn năm nhưng trong thực tế, điều đó có nghĩa là rất ít và nếu mọi thứ không được lên kế hoạch, bạn có thể chắc chắn rằng Kevin McStay sẽ đủ đàn ông để bỏ đi.

  Tôi không thực sự nhận được sự cay đắng của bạn trong toàn bộ điều này. Tôi không ngạc nhiên khi biết rằng căn phòng nổ ra trong những tràng pháo tay, hầu hết mọi người đều có khả năng đỗ xe thất vọng và cùng nhau hỗ trợ người quản lý mới. Nhưng hãy nhìn xem, bạn có thể tiếp tục phàn nàn, phần còn lại của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bóng đá Mayo.

 146. Không thể ngăn cản được những tràng pháo tay mà tôi nghĩ là lưỡi trong má vì don don nghĩ rằng điều đó thực sự đã xảy ra.

  Đồng ý nhiệm kỳ 4 năm là một điều buồn cười, nếu hợp đồng/thỏa thuận được viết ra ở đâu đó mà bạn phải tưởng tượng sẽ có những lời cảnh báo rằng trên cơ sở các đánh giá hàng năm hoặc đánh giá sau năm hoặc một cái gì đó ảnh hưởng đến điều đó.

 147. Vui mừng Kevin và nhóm của anh ấy đã có một cú sút vào điều này và tất cả những điều tốt nhất cho các ứng cử viên khác. Thời gian để mong chờ bây giờ trở đi và lên trên!

 148. Rochford và Buckley vui mừng đã trở lại.
  Trong ba năm của họ, họ đã đưa chúng tôi đến hai thất bại trong trận chung kết.
  Đó là một thành tích, trong đó một phút khác có thể thay đổi trò chơi một lần nữa.
  Họ đã làm bài tập về nhà và trận đấu của họ là hoàn hảo. Họ đã nghiên cứu đối thủ của họ và không rời khỏi
  trò chơi để có cơ hội. Hy vọng bây giờ chúng ta sẽ có được cú đấm giết người đó để vượt qua dòng đó.
  Câu hỏi lớn bây giờ là ai sẽ là học giả mới vì hầu hết những người cũ hiện đang đứng về phía sân.

  Thực sự mong chờ đến năm 2023

 149. Làm tốt cho McStay và đồng. Quản lý mạnh mẽ hiện tại. Các thành viên tham gia hội thảo tiềm năng cho năm 2023 hiện có cơ hội thể hiện các kỹ năng của họ trong suốt chức vô địch câu lạc bộ.
  Clifford và Walsh đã đặt thanh rất cao liên quan đến những gì được yêu cầu để có một đội chiến thắng. Nhưng ban quản lý sẽ không được tìm thấy muốn. Rất nhiều điều để mong đợi.

 150. Điều may mắn nhất cho Kevin và nhóm của anh ấy. Khó may mắn cho ba ứng viên khác. Thật là nâng cao khi thấy 4 người đàn ông có can đảm, và niềm tin cần phải dẫn dắt đội ngũ cao cấp đến những ngày tuyệt vời phía trước và vì vậy, may mắn nhất cho tất cả các ứng viên liên quan.

 151. Ontheditch - Chúng tôi có những người chơi chắc chắn. Rod và Conroy nằm trong top 10%. Họ có tiềm năng để có được thậm chí tốt hơn. Mullen là một ngôi sao và đã chơi rất nhiều năm ngoái bị thương. Eoin MC cải thiện hàng ngày. Có một tài năng toàn diện của Ireland trong Mayo và 10-15 người đàn ông ở cấp câu lạc bộ sẵn sàng bước vào ngay.

 152. Liên kết dưới đây cho thấy Kevin chỉ tìm kiếm 3 năm với tùy chọn cho lần thứ 4. Ai đó có thể vui lòng giải thích cho tôi tại sao CB sẽ chỉ cho anh ta 4 năm hoàn toàn? Nếu JH ở vị trí đó vào cuối trận chung kết năm 2021, bạn nghi ngờ anh ta sẽ bận tâm với một năm nữa. Theo tôi, đó là một cuộc gọi rất kỳ lạ bởi CB. Không nghi ngờ Kevin chỉ trong trường hợp người khác nghĩ tôi là. Bạn sẽ phải tự hỏi logic đằng sau đó.

  Bởi vì nếu có một điều tôi không muốn nghe và đó là một điều đó là một công việc xây dựng lại. Nó không phải là một công việc xây dựng lại. Cách xa nó. Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu Kevin và Co don lồng giành được AI trong 3 năm đầu tiên, tỷ lệ thành công trong ngày 4 rất mỏng.

  Nhưng nó sẽ giống như Mayo CB để làm bất cứ ai ngạc nhiên.

  https://sev8.com/kevin-mcstay-mayo-manager-2-5847005-aug2022/?fbclid=iWar1HiiedRCXE_QDyTWCVMHC3L68AJI7.

 153. Đó là thế giới mà chúng ta đang sống nhưng rõ ràng trong những tuần gần đây và kể từ khi thông báo đêm qua rằng những người có lòng trung thành với Ray Dempsey đã bình luận về việc vượt mức ở đây. Tôi đã nhìn thấy bất cứ điều gì như thế từ những người gần gũi với bất kỳ ai trong ba ứng cử viên khác. Nhiều ý kiến ??đã được chương trình nghị sự thúc đẩy và như thể họ đã cố gắng ảnh hưởng đến cuộc tranh luận. Nó đã rất tốt để xem. Tôi cho rằng RD không có kiến ??thức về nó. Mọi người có thể làm điều này mà không có bất kỳ sự nhắc nhở nào. Tuy nhiên, sự thiếu ân sủng kể từ khi thông báo phản ánh xấu về những áp phích đó.

 154. Độ dài hợp đồng thực sự không quan trọng trong GAA. Tôi nghĩ rằng Rochford đã đồng ý với một nhiệm kỳ 3 năm mới sau trận chung kết năm 2017 nhưng đã biến mất 12 tháng sau đó. Tôi chắc chắn Kevin sẽ có được tối thiểu 2 năm, nhưng nếu nó rõ ràng không hoạt động thì won đã giành được bất cứ điều gì ngăn cản Mayo CB thực hiện thay đổi.

 155. Vai trò sức mạnh và điều hòa cũng quan trọng. Tình trạng chấn thương của chúng tôi mùa trước là thảm khốc và đó không phải là tất cả các chấn thương kỳ dị.

 156. Tất cả được thực hiện ngay bây giờ và trở đi trở lên. Đó là một cuộc đua hai con ngựa. Người thách đấu chính có một đội ngũ hậu trường thú vị nhưng họ sẽ làm việc cùng nhau như thế nào? Có lẽ tốt nhưng chúng tôi không biết. Trang phục chiến thắng này có thể là một thiết lập dễ dự đoán hơn.

  Cuối cùng chúng ta sẽ thấy người đàn ông vĩ đại di chuyển ra khỏi dòng sau đầy đủ và sẽ có chỗ cho Ciaran Mac vẫn còn không? Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu. Chúc may mắn cho đội ngũ quản lý mới.

 157. Bạn phải mơ mộng, đó là lý do tại sao không thể hiểu làm thế nào đó là yếu tố quan trọng của nhóm backroom trước khi lựa chọn đội được quyết định. Tôi biết không phải tất cả mọi thứ có thể được sắp xếp cùng một lúc mà tại sao lại sắp xếp người quản lý truyền thông trước S & C?

  Nó chỉ ra vấn đề lớn hơn trong quận được thiết lập mặc dù IMO. Chắc chắn chúng tôi đã cho các nhãn cầu về nợ từ quan điểm chi phí rằng loại điều đó nên được tập trung bởi CB, tương tự với DRS & Physios thay vì các nhóm quản lý cá nhân chăm sóc chính họ và phải tìm kiếm những người như Dempsey đã xếp hàng. Nó thực sự là bất kỳ công việc quản lý để làm điều này?

  Nó chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn về chi phí để CB đã ký hợp đồng các sinh lý/DRS U16-Seniors phải đến và đặt DR. cho giới thiệu khi cần thiết. Tương tự đối với một chuyên gia S & C được thuê cho tất cả các nhóm tuổi trên cơ sở toàn thời gian/bán thời gian trong một thời gian ký hợp đồng. để quản lý.

 158. Xin chúc mừng Kevin. Chắc chắn là lựa chọn số một của tôi.

  Quá trình dài trong tháng qua là cần thiết. Ed đã đưa ra quan điểm chính xác trên pod một tuần trước, rằng nếu điều này được vội vàng, tức là giống như Kilkenny, thì đó là cuộc chiến trên đường phố ở quận Mayo. Nó khác nhau ở đây, đặc biệt là trong quá khứ gà. Chăm sóc và thời gian và tính minh bạch là điều tối quan trọng, vì vậy không thể có khiếu nại, ngay cả khi đôi khi nó cảm thấy giống như một rạp xiếc trực tiếp. Một người rất cần thiết mặc dù.

  Số lượng vô tội vạ và nhảm nhí trực tuyến sẽ không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Những chú hề cay đắng.

 159. Tự do so sánh Kilkenny hoàn toàn không phải là một so sánh trực tiếp.

  Lyng là một bộ chọn theo Cody trong 4 hoặc 5 năm. Sau đó đi một mình tại U20 và giành được All Ireland. Đó dường như là kế hoạch kế nhiệm là một quá trình hoàn toàn khác.

 160. Tôi không chắc chắn rằng khái niệm này đến từ Kevin và CO đang chịu áp lực lớn để cung cấp.
  Nó không giống như chúng tôi giành được Sam cứ sau ba hoặc bốn năm.

  Nó đã hơn bảy thập kỷ kể từ khi chúng tôi giành được AI. Tôi hy vọng Kevin và nhóm của anh ấy cho phép thực tế đó một mình, đặt dấu ấn của riêng họ vào đội này và hy vọng đây có thể là tấm vé cuối cùng thấy chúng tôi chấm dứt hạn hán.

  Tôi đã mong đợi một phong cách chơi mới và một số thay đổi vị trí và một vài gương mặt mới.

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi ở một nơi rất thú vị và thực sự mong chờ chiến dịch 23.

 161. Đồng ý với Gizmobobs, đó là những gì tôi muốn nói, tức là nó hoàn toàn khác ở đây và chúng tôi cần quá trình chính thức, đặc biệt là bao gồm Silke, một nhân sự độc lập và có các cuộc phỏng vấn chính thức.

  Nó chỉ là với một số cuộc trò chuyện trong tháng qua, một số người sẽ thấy nó đã muốn tất cả được thực hiện và phủi một hoặc hai tuần sau khi chúng tôi mất Kerry.
  Không sống trong thế giới thực. Đây là một cuộc hẹn khó khăn đẫm máu mà CB phải thực hiện.

 162. Revellino I I Khănm sợ rằng áp lực đi kèm với buổi biểu diễn. Chúng tôi đã đạt được 2 trong số 3 trận chung kết cuối cùng và với một đội hình hoàn toàn phù hợp trong năm nay, kỷ lục đó có thể là 3 trên 3. Kerry đã ở trên các sợi dây trong nửa hiệp 2 trước chúng tôi và với Rod và Conroy trên tàu, chúng tôi có thể đã hoàn thành công việc. Bạn có thể mong đợi một sự phục hồi với bất kỳ đội ngũ quản lý mới nào và năm đầu tiên của họ có thể mang đến cơ hội thành công tốt nhất. Họ cũng sẽ biết rằng chính họ cũng vậy. McStay đã làm tốt nhất trong năm đầu tiên của mình với Roscommon, sau đó nó đã xuống dốc. Tương tự như vậy, Rochford đã làm tốt nhất trong những năm đầu tiên với Mayo và Donegal và nó cũng xuống dốc từ đó. Giống như tất cả các áp phích, tôi chúc họ tốt nhất, đó là một buổi biểu diễn khó khăn, nhưng tôi rất tự tin rằng các cầu thủ ở đó để làm kinh doanh.

 163. @Green & Red - Mỗi bài đăng bạn đã thực hiện trên chủ đề này là âm.

  1.donie Buckley không đủ tốt
  2. Bình luận về Jack O`Connor có những đêm mất ngủ với ban quản lý mới
  3. Đang đi tại David Brady nói rằng anh ấy đang nói chuyện với bóng về vé McStay
  4. Đang đi tại CB nói rằng đó là một cuộc gọi rất kỳ lạ để cho McStay 4 năm.

  Có được một sở thích mới, có nhiều cuộc sống hơn là người hâm mộ Mayo Gaa trolling.

 164. Quá trình này sẽ không bao giờ là hoàn toàn hoàn hảo. Tôi có bạn bè ở Kilkenny và hai trong số họ trong vài tuần qua đã nói với tôi về khá nhiều người không hạnh phúc ở dưới đó theo cách mà người quản lý mới của họ được bổ nhiệm. Một vai trò đã có sẵn lần đầu tiên sau 24 năm và các chàng trai có CVS tốt Weren thậm chí còn gọi điện thoại hoặc xem xét cho nó.

  Vâng, họ có thể đã hành động với tốc độ lớn nhưng điều đó không có nghĩa là nhiều nếu họ không nhận được người đàn ông phù hợp. Chắc chắn David Moyes đã được bổ nhiệm trong vòng một tuần kể từ khi Ferguson tuyên bố nghỉ hưu và điều đó đã không chính xác.

 165. Chúc may mắn cho Kevin và nhóm của anh ấy. Anh ta đã kiếm được cú sút của mình vào công việc. Chúng tôi đã may mắn có được bốn ứng cử viên xuất sắc tự đưa mình về phía trước cho bài viết. Bây giờ chúng ta hãy để tất cả chúng ta đứng sau đội ngũ quản lý mới trở lên trở đi.

 166. Chỉ là một vài điều mọi người đang cố gắng tạo ra một vấn đề lớn vì một số lý do,

  Thời hạn 4 năm - Không có hợp đồng nào được trao cho các nhà quản lý ở GAA mặc dù một số người tin rằng có. Thời hạn 4 năm chỉ là một thỏa thuận, CB hoặc McStay có thể rời khỏi nó bất cứ lúc nào nếu họ chọn. Nó thực sự chỉ là một cuộc bỏ phiếu của niềm tin vào người quản lý.

  Tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ người quản lý mới nào không có huấn luyện viên S & C tại giai đoạn này. Tất cả các cầu thủ sẽ tham gia vào các câu lạc bộ của họ trong vài tuần tới, đó sẽ là tháng 11 trước khi Mayo bắt đầu đào tạo tập thể một lần nữa. McStay có nhiều thời gian để đặt vào vị trí những người anh ta cần. Anh ấy sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi nhận được một huấn luyện viên cho một đội bóng cao cấp như Mayo, mọi người cho rằng anh ấy không có ai xếp hàng khi anh ấy nhẹ nhàng khi Bee Nworking đi trong đội bóng sau của anh ấy.

 167. Chúc may mắn cho Kevin nhưng ở lại Roscommon không phải là rắc rối và người quản lý người đàn ông của anh ta đã để lại rất nhiều điều mong muốn phải thành thật.
  Anh ấy có một đội ngũ tốt với anh ấy và anh ấy hy vọng đã học được một chút từ các bài đăng trước đó. Tất cả trong một cuộc hẹn tốt miễn là anh ấy học quá khứ để sử dụng tốt. Tôi chúc anh ấy tốt.

 168. Thật tuyệt vời với những ý kiến ??đa dạng ở đây, tôi cho rằng McStay sẽ tự hỏi liệu anh ấy có phải là người đàn ông cuối cùng đưa Sam West đến Mayo .. Thời gian sẽ nói, tôi nhớ trong câu lạc bộ của riêng tôi trước đây .. 3 người bạn đã đi làm công việc của người quản lý .. Simcock, Beaves và Ramones là người 3..và họ không thấy công việc của ai là người có thể uống nhiều pint hơn .. không đùa, và đó là một thời gian trước các bạn của tôi .. Thời gian đã thay đổi như thế nào.

 169. Tôi nghĩ rằng đây là một cuộc hẹn tốt cho Mayo.
  Họ có cột sống của một đội rất tốt, chất lượng trong mỗi dòng. Dòng Hb tiềm năng của Durcan, Mullin Hession. Ruane và Flynn ở hàng tiền vệ. Conroy tại CF và O hèDonoghue tại FF. Đó là một khởi đầu tuyệt vời để anh ấy làm việc cùng. Sự so sánh với nhiệm kỳ Roscommon của anh ấy không công bằng khi nhìn vào Jack O hèConnor. Hoàn toàn khác nhau khi lãnh đạo quận của riêng bạn bất kể anh ấy sống ở bên ngoài bao lâu.

 170. JROC - Tất cả họ đã có một khởi đầu bình đẳng với các quy tắc rõ ràng! Cuộc thi uống rượu có thể là cách tốt nhất về phía trước !!

 171. Bây giờ, hai Yellows chắc chắn là một cách giải quyết nó, tôi đã tạo ra .. nếu một chút độc đáo .. Dường như với tôi, hội đồng quận đã có tâm trí của họ được quyết định ngay khi các ứng cử viên được phát hành. Tôi không biết nếu đó là sự thật nhưng bạn đã tự hỏi đã đưa ra kinh nghiệm của McStays, và đây là lần thứ 3 của anh ấy cho nó, họ nói rằng Chúa Giêsu tốt hơn hết chúng ta nên cho người bạn này đi.

 172. Mayomad - Tôi hiểu chính xác những gì bạn đang nói. Tôi chỉ không nhìn thấy sự lộn ngược trong đó. Kevin là một người đàn ông Mayo và bây giờ anh ta có công việc mà anh ta sẽ tìm cách đến một quận khác. Tôi muốn nghĩ rằng đội sau của anh ấy sẽ giống nhau (nhưng với tất cả các liên kết mà khó nói). Nhưng nếu mọi thứ đi về phía nam cho Kevin sớm nói sau 2 năm, anh vẫn có thể ở lại. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ biết mình nếu anh ấy đủ tốt cho công việc trong giai đoạn đó. Tôi chỉ không hiểu tại sao CB sẽ tự cho mình linh hoạt nếu mọi thứ xảy ra sai. Nó không giống như họ đã không có nhiều thời gian để nghĩ về nó.

 173. Green & Red, tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào với nó thực sự, gần như tất cả các điều khoản cho các nhà quản lý là 3 năm, Horan đã có 4 năm trên mỗi lần của mình và không ai phàn nàn về điều đó. CB có rất nhiều tính linh hoạt, nếu mọi thứ làm về phía nam họ yêu cầu/bảo Kevin từ chức, rất nhiều ví dụ về các thuật ngữ của người quản lý bị cắt ngắn (ví dụ như Micky Moran).
  Phía lên nếu có bất kỳ tôi cho rằng là 4 năm nói Kevin là người quản lý, đó là một cuộc hẹn dài hạn và có sự tự tin đầy đủ của hội đồng đặt thêm áp lực. Tôi có thể sai nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã đọc Kevin đã yêu cầu nhiệm kỳ 3 năm với tùy chọn thứ tư và đó là các đại biểu đã thúc đẩy nhiệm kỳ 4 năm, vì vậy không hoàn toàn là quyết định của CBS.

 174. @Xanh đỏ
  Bạn có thích một quản lý khác được thiết lập hoặc có thể là một sự kết hợp khác ..
  Một cái gì đó dường như phù hợp với bạn liên quan đến kết quả.
  Và tôi có thể thấy bạn có một số điểm hợp lệ.

 175. JROC-don lồng muốn bị cấm từ blog nhưng vâng, tôi đồng ý ở đó có vẻ như một quyết định được xác định trước đã gây khó chịu khá nhiều. Sự rò rỉ vào thứ bảy không giúp ích gì. Tôi biết các ứng viên không nhận được công việc thậm chí không được liên lạc cho đến khoảng 20-30 phút trước khi công chúng biết điều gì đáng thất vọng.

  Thật sự hy vọng và mong đợi những điều lớn lao ở đây vì bóng đá Mayo đang ở một điểm tuyệt vời và cảnh Internounty mở rộng hơn bao giờ hết. Tôi chỉ thành thật hy vọng các ứng cử viên khác (người mà tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ có cơ hội của họ) đã đưa ra giao dịch với hội đồng quận trong tương lai.

 176. Green & Red - Bạn hành động như một hợp đồng chuyên nghiệp đã được ký kết. Nếu CB muốn có một người quản lý khác trong một vài năm, không có gì ngăn cản họ. Đây là một người giống như Man Utd ký một tiền vệ 30 tuổi trong hợp đồng 5 năm. Sẽ không có tiền trả nếu Kevin rời đi sớm!

 177. Hợp đồng GAA có nghĩa là không có lads ffs. Nếu mọi thứ đi rất sai sau ngày hai năm, anh ta sẽ ra khỏi cổng. Hy vọng rằng nó ngược lại.

 178. Điều tốt nhất của may mắn cho Kevin.
  Anh ấy sẽ có những ý tưởng của riêng mình không nghi ngờ gì nhưng tôi rất thích thấy một vài thay đổi vị trí.
  Oisin lúc 6 và Diarmuid lúc 11 tuổi để bắt đầu và xin Chúa chúng tôi nhận được một số may mắn với chấn thương.

 179. Bóng rộng - Tôi không bao giờ đặt từ chuyên nghiệp và hội đồng quận Mayo trong cùng một câu. Nếu Kevin tìm kiếm 3 năm thì tại sao lại cho anh ta 4? Tôi hiểu rằng nếu tất cả sụp đổ sau 2 năm anh ta có thể đi. Nhưng nếu bạn có thể vui lòng đọc, tôi muốn biết tại sao CB sẽ làm điều đó.

  Raz - Một người đàn ông khác đọc giữa các dòng. Tôi chúc mừng Kevin ở đây và trở lại anh ấy bây giờ. Didn làm phiền tôi, người có công việc. Ứng cử viên rất mạnh mẽ trên 4 người đàn ông. Tôi không đi tại Kevin, tôi đã đặt câu hỏi về CB.

  Chúa cấm mọi người thực sự có thể đặt câu hỏi về những điều diễn ra. Tôi quên chúng tôi đang sống trong một quận nơi mọi thứ chúng tôi làm đều đúng. Tôi chỉ có thể thấy một vụ kiện Peter Keane khác xảy ra. Và tôi sẽ nói một lần nữa cho những người chọn bỏ qua nó. Tất cả những điều tốt nhất cho Kevin và đội ngũ quản lý của anh ấy trong 4 năm tới.

 180. Thật tuyệt vời khi có một sự pha trộn của các quan điểm như vậy. Nó luôn làm tôi ngạc nhiên về cách những điều đơn giản phức tạp có thể như thế nào. Chúng tôi có một người quản lý mới, anh ấy có đội bóng mạnh mẽ xung quanh anh ấy, anh ấy là một người đàn ông Mayo tự hào. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức cho sự nghiệp. Tôi sẽ cổ vũ cho Mayo, vào năm tới, giống như mọi thời điểm khác.
  Tôi có thể kiểm soát tương lai. Nhưng tôi biết một điều. Tôi luôn luôn yêu Mayo.
  Mong chờ chương mới này và với bất kỳ may mắn nào, nó sẽ rất ly kỳ và thú vị. Ai biết được, chúng ta thậm chí có thể giành được tất cả Ireland, đó là một thứ gì đó.
  Maigheo Abú.

 181. Chú Buck - Một vài trong số các Castlebar. Mark Cickyham, Sean Morahan, Joe Tuohy, Donnacha McHugh và Anthony O hèBoyle đều đã làm rất tốt trong giải đấu.

 182. Green & Red - Tôi không biết lý do tại sao họ cho anh ta một nhiệm kỳ 4 năm thay vì 3 năm với tùy chọn thứ 4. Tuy nhiên, tôi không thấy đó là một vụ bê bối lớn khi coi các hợp đồng GAA là hoàn toàn vô nghĩa.

  Nếu tôi đoán, CB có lẽ không muốn công khai biết rằng sẽ có một đánh giá chính thức sau năm 3. Vì nó sẽ dẫn đến cuộc tranh luận công khai về việc người quản lý có nên được giữ lại hay không.

  Bằng cách này, bất kỳ đánh giá nào cũng có thể được thực hiện từ sự giám sát của truyền thông.

 183. Công bằng, Kevin và đội sau của anh ấy đã giành được nó công bằng và vuông. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để tất cả những người ủng hộ Mayo đứng sau đội của anh ấy.

  Willie Joe, bất kỳ cơ hội nào để thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến ??trên Rose of Tralee. Phải nói rằng Rossie Rose tối nay

 184. Chúng tôi có thể bắt đầu trận chung kết của Connacht trong năm nay và đó là nơi mà chúng tôi phải bắt đầu.

  Sau đó, tôi đã luôn lập luận rằng chức vô địch tỉnh là trại căn cứ tốt nhất cho Mayo sẽ tham gia loạt phim All-Ireland.

  Kevin hầu như không nhận thức được cấu trúc vô địch cho năm 2023, don có nghĩa là tiêu cực nhưng tôi không đúng khi nói Giải vô địch Connacht gần như hoàn toàn vô nghĩa vào năm tới đối với chúng tôi.

 185. Giải vô địch Connacht là vô nghĩa vào năm tới trong cuộc thi của Giải vô địch All Ireland nhưng nó có thể rất thú vị nếu Galway Mayo Roscommon đều ở một bên của trận hòa. Nó sẽ cung cấp cho Leitrim hoặc Sligo một cú sút tuyệt vời vào việc tham gia vào tất cả các loạt phim Ireland. Vì vậy, trận hòa sẽ rất thú vị từ quan điểm đó

 186. Anh ấy không biết gì cả, Sean, vì cuộc phỏng vấn của anh ấy trên tờ Thời báo Ailen xác nhận. Tôi chỉ cần đưa ra một bài viết mới về điều đó. Mặc dù Connacht ít quan trọng vào năm tới, nhưng nó không còn vô nghĩa, vì nó tác động đến hạt giống nhóm trong giai đoạn vòng tròn theo sau nó.

 187. Sean Burke, trong bài báo bạn đã trích dẫn, McStay cũng đã nói về cấu trúc vô địch mới và làm thế nào vòng chung kết tỉnh sẽ được gieo vào vòng bảng vô địch (tôi đã nhận thức được điều này) nhưng có lẽ các tỉnh không phải là vô nghĩa như chúng ta nghĩ

 188. 4 người chiến thắng tỉnh vào năm tới sẽ ở trong 4 nhóm khác nhau. Do đó, nếu chúng tôi thắng Connaught, chúng tôi sẽ không thể ở trong một nhóm với Dublin hoặc Kerry. Cũng đáng để đi sau một tiêu đề Connaught.

 189. Bài viết rất thú vị ở trên để đáp lại người quản lý mới. Đại đa số rất ủng hộ ngay cả từ những người có sở thích khác nhau. Chỉ một số ít rất nhỏ là tiêu cực, nhưng họ đã tiêu cực về McStay từ Get Go. Bây giờ coi thường các thành viên khác nhau của nhóm McStay vì tất cả các loại lý do, chủ yếu là Petty. Ok anh chàng của bạn đã không nhận được công việc. Quá trình lựa chọn đã kết thúc. Cho đội ngũ quản lý mới một cơ hội. Nếu chúng ta giành chiến thắng lớn, nó sẽ xuất sắc. Nếu chúng tôi không có

 190. Tôi đã sửa chữa như vậy và vui mừng khi biết nó quyết định hạt giống khi tôi đang đấu tranh để hiểu quan điểm của một chức vô địch tỉnh.

 191. Quan điểm của tôi, John, là những gì bạn đã đăng chỉ là một phiên bản một phần của ‘sự thật. Theo logic của bạn với kết luận rõ ràng của nó có nghĩa là anh ấy sẽ không phải là người quản lý vào năm 2017 và trong khi chúng tôi cũng đã xuất hiện trong năm đó, thì đó cũng là một điểm duy nhất trong một trong những trận chung kết All-Ireland vĩ đại nhất mọi thời đại Một nhóm Dublin sau đó tại chính sức mạnh của họ.

 192. Chúng tôi đã không đến xa nó, chỉ là một điều đáng tiếc tương tự không thể nói về lựa chọn của Rochford vào buổi sáng vào ngày đó

 193. Xin chào! Willie Joe và tất cả các áp phích Mayo. Tôi chỉ muốn chúc mừng Mayo đã chọn một trong những đội quản lý tốt nhất ở cấp độ liên tỉnh trong một thời gian khá lâu ở Ireland. Nó trông tuyệt vời.
  Là một Kerryman tự hào làm việc ở Mayo, tôi rất thích thấy bạn giành được một người Ireland. Thật tuyệt khi thấy Donie Buckley đánh giá cao ở đâu đó. Như họ nói, và tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân,
  Một nhà tiên tri không bao giờ được đánh giá cao ở quê hương của mình. Các cầu thủ Mayo luôn yêu anh. Anh ta được bảo vệ màu đen ở một mức độ ở đây tại nhà ở Kerry. Vâng, các cầu thủ yêu thích anh ấy, một số người không biết biết tất cả người hâm mộ đã làm.
  Bạn thấy họ trên Diễn đàn Kerry, các Negatron kiêu ngạo 5 - 6 thông thường với các bài đăng của họ gạt bỏ những người khác với các chương trình nghị sự chính trị của họ với Lãnh đạo giáo phái của họ, Người điều hành toàn cầu. Trang web đó có thể độc hại. Một số áp phích tuyệt vời trên trang web đó, nhưng tôi sợ, chúng là ngoại lệ nhiều hơn quy tắc.
  Ít nhất là trên trang web này, sự khuyến khích và đánh giá cao ý kiến ??được thể hiện được hoan nghênh.

  Tất cả những điều tốt nhất cho Mayo trong tương lai với đội ngũ quản lý mới và thú vị này.

  Tâm trí của chính bạn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.