Ngày trò chơi - vị trí trong trận chung kết ở đó để được yêu cầu

Với sự vội vàng gần như không đứng đắn, chúng tôi đã đến hôm nay tại vòng chung kết của Liên đoàn Quốc gia năm nay. Đối thủ của chúng tôi chiều nay ở Vòng 7 của Division One là Kildare và ném vào ngôi nhà tạm thời của chúng tôi là Páirc Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon là 1.45pm. Meath sườn David Gough là ref.

Tất nhiên, có một trận đấu khác đối với chúng tôi trong giải đấu năm nay sau vòng cuối cùng của trận đấu hôm nay và đó là trận chung kết trong tuần này. Kerry đã được đảm bảo sẽ ở đó và, nếu chúng tôi đã thể hiện một hình thức tốt hơn một chút trong hai trận đấu gần đây, có một cơ hội tốt mà chúng tôi đã đặt vị trí của chúng tôi trong The Croke Park Deserer bây giờ.

Nhưng chúng tôi đã làm và, tuy nhiên, chúng tôi đã đóng đinh một vị trí trong đó. Mặc dù vậy, nó nằm trong tay của chúng tôi - chiến thắng ngày hôm nay và chúng tôi chắc chắn trong người quyết định. Và ngay cả khi chúng tôi không nhận được kết quả ngày hôm nay, chúng tôi vẫn có thể - tùy thuộc vào cách kết quả khác - tạo ra Croke Park vào cuối tuần tới.

Các hoán vị xung quanh các vị trí giải đấu đều hơi chóng mặt - Kildare có thể bị xuống hạng ngày hôm nay nhưng cũng không kém phần họ có thể ở trong người quyết định - nhưng, theo quan điểm của chúng tôi, nó đã đủ đơn giản. Nếu chúng ta giành chiến thắng hôm nay, chúng ta sẽ ở trong trận chung kết và tất nhiên, đó là những gì chúng ta nên nhắm đến.

Cách thức mà chúng tôi đã lạc lối trong cả Tralee và Omagh cung cấp một bối cảnh thú vị cho trận đấu hôm nay. Đôi khi - đặc biệt là ở Omagh - có vẻ như chúng tôi rất thích thú với việc yêu cầu các điểm được cung cấp.

Tôi không chắc chắn rằng tôi mua câu chuyện về việc chúng tôi tích cực tìm cách tránh lọt vào trận chung kết giải đấu. Đó là một trò chơi tại địa điểm mà chúng tôi thích nhất, chống lại những gì hiện tại là đội bóng tốt nhất trong cả nước. Chắc chắn, đó là một trận đấu mà chúng ta có thể thua nhưng điều đó đúng với mọi trò chơi chúng ta tham gia. Thêm vào đó, đó là một danh hiệu quốc gia và chúng tôi không hoàn toàn quá tải với những người đó.

Kildare sẽ làm những gì họ có thể để ngăn chặn bất kỳ tham vọng nào chúng ta có thể tham gia vào sự xuất hiện cuối cùng của giải đấu. Họ có trận chiến riêng để chiến đấu ngày hôm nay - một cuộc xuống hạng - và, giống như chúng tôi, họ cũng tham gia vào trò chơi này với số phận của họ trong tay.

Hoa loa kèn cũng nên, từ quan điểm của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi một thách thức không phải là một triệu dặm bị loại bỏ theo cách giống như mà Galway sẽ cung cấp cho chúng tôi. Họ có sức mạnh, với nhiều khả năng di chuyển trong mỗi dòng và chuyển tiếp có khả năng bắn tốt, trong khi tuyến sau của họ có lẽ chặt chẽ như nó. Làm thế nào chúng ta phù hợp với họ sẽ cho chúng ta một dấu hiệu tốt về việc danh sách các đội tham dự world cup 2022 chúng ta đã đặt tốt như thế nào để giữ cho hàng xóm kiểm soát vào tháng tới.

Những vòng cuối cùng này đã trở nên kỳ lạ đối với chúng tôi, vì vậy đã quen với việc chúng tôi phải loại bỏ cuộc sống của chúng tôi gần như mỗi năm để tránh sự sụt giảm. Năm nay, chúng tôi đã có, vào vòng 4, đã đạt được mục tiêu mùa xuân của chúng tôi về việc giữ lại tình trạng cấp cao nhất của danh sách các đội tham dự world cup 2022 chúng tôi, một sự xa xỉ đã cho phép chúng tôi thử nghiệm khá rộng rãi kể từ đó.

Thử nghiệm đó - cho dù được thi hành hay theo thiết kế (và nó có vẻ như nó là một chút của cả hai) - tiếp tục tại Páirc Seán ngày hôm nay. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn gửi một đội đủ mạnh vào chiều nay, một đội có khả năng giành chiến thắng cho chúng tôi.

Kỷ lục tại nhà của chúng tôi trong danh sách các đội tham dự world cup 2022 chiến dịch giải đấu này là tốt cho đến nay. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể mở rộng cuộc chạy đua bất bại này vào ngày hôm nay, điều này cũng sẽ đưa ra một dấu hiệu tích cực phù hợp cho những chuyến đi lang thang của chúng ta xung quanh tỉnh vào mùa xuân này.

Và nếu chúng tôi quản lý chiến thắng, chúng tôi cũng đăng ký một cuộc họp khác với Kerry, lần này danh sách các đội tham dự world cup 2022 là trước mắt của quốc gia tại Công viên Croke. Nếu điều đó xảy ra, tất nhiên, chúng ta cũng nên hoan nghênh thử thách đó và làm những gì có thể để nâng đồ dùng bằng bạc.

Nhưng tôi đã vượt lên trước mình. Hôm nay, công việc của Lừa là chấm dứt chuỗi thua này và giành chiến thắng mà sẽ đặt vị trí của chúng tôi trong danh sách các đội tham dự world cup 2022 trận chung kết giải đấu. Đó là một nơi mà ở đó để được chúng tôi tuyên bố, vì vậy, hãy để Lừa ra khỏi đó và làm điều này.

Đi du lịch an toàn đến tất cả những người đang trên đường đến Carrick ngày hôm nay. Với một ngôi nhà đầy đủ được mong đợi tại Páirc Seán sau đó, đó sẽ là một bầu không khí tuyệt vời và ở đây, hy vọng trận đấu cũng sống theo hóa đơn của nó, với kết quả đúng đắn từ quan điểm của chúng tôi. Lên mayo.

79 suy nghĩ về "Ngày trò chơi - vị trí trong trận chung kết ở đó để được yêu cầu"

 1. Tôi cảm thấy một chiến thắng là cần thiết ngày hôm nay với Galway đi xuống đường ray. Họ sẽ chơi ở Croke Park vào tuần tới và chúng ta nên nhắm đến điều tương tự. Một trận chung kết với Kerry chính xác là loại trò chơi chúng ta cần trước trận đấu với họ.

 2. Hôm nay nên là cường độ vô địch trong một Carrick đầy nắng. Chúng tôi sẽ xem nếu chúng tôi đã sẵn sàng!

 3. Tommy+Joe hoàn toàn đúng của bạn, Galway đang ở trong một trận chung kết, vậy tại sao chúng tôi sẽ nhắm đến một người. Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể đi vào Galway với ba tổn thất khi quay. Tôi nghĩ rằng một người chơi như Rod có thể làm với một phần còn lại, hãy tưởng tượng anh ấy bị chấn thương hôm nay, thậm chí không có ai gần với việc thay thế anh ấy

 4. Một cơ hội rất lớn cho một nửa tiền đạo của chúng tôi ngày hôm nay. Điều kiện mặt đất và một ngày nắng chống lại một đội sẽ cho họ nhiều không gian hơn hai tuần qua. Không có nghi ngờ có hai không gian được yêu cầu trong dòng này vào ngày 24 tháng 4.

 5. Tôi chỉ muốn chúng tôi đánh bại Kerry và Spoil Jack O hèConnor, bản thu âm hoàn thành gấp đôi mỗi năm của nhiệm kỳ Kerry mới của anh ấy. Sau đó, hãy để cho họ đánh bại họ một lần nữa vào tháng 7 trong trận chung kết All Ireland. Đó là tất cả những gì mà trong tâm trí của tôi vào Chủ nhật đầy nắng này. Thưởng thức, và đi du lịch an toàn đến tất cả. Lên mayo.

 6. Tôi giống như tự do, thực sự muốn có một vết nứt tại Harlem Globetrotters của Gaelic Football, hoàn toàn thích lau nụ cười tự phụ của Jack O Connor.

 7. Cơ hội lớn. Đám đông lớn. Một cái gì đó để chơi cho. Điều kiện mùa hè và vô địch. Bề mặt tuyệt vời. Những ngày như thế này là khi các chàng trai của chúng tôi tạo ra kết quả tốt nhất của chúng. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thắng 4.

 8. Nó rõ ràng để thấy rằng JH không có ý định hoặc tham vọng vào một trận chung kết giải đấu. Mayo an toàn trong Phân khu 1. Tiếp tục thử nghiệm các chàng trai mới và dành thời gian trò chơi cho các thành viên hội đồng. Chúng tôi đang giữ những người chơi giỏi nhất của chúng tôi được bọc trong bông gòn cho thử thách lớn của Galway. Đây là kế hoạch. Tại sao chúng ta nên hy sinh những người như Paddy, Oisin, Diarmuid, Mattie hoặc Eoin bằng cách bị thương trong một trận chung kết trong một cuộc chạm trán sấm sét, đầy đủ với Kerry? Giữ những người chơi giỏi nhất của chúng tôi để dự trữ cho Galway. Có chúng phù hợp và hiếm khi đi. Hãy xem một cái nhìn khác ngày hôm nay trong Leitrim của người chơi bảng điều khiển của chúng tôi. Sam không bao giờ giành chiến thắng vào tháng 3 hoặc tháng 4.
  Đi du lịch an toàn đến tất cả ngày hôm nay.
  Chỉ có một kế hoạch.

 9. Đã lắng nghe Billy Joe và Mortimer trên podcast, nếu Mortimer có một trang duy nhất, Billy Joe chắc chắn sẽ đăng ký.

  Không biết điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu hôm nay, chúng tôi/don chúng tôi tường thuật xung quanh một trận chung kết có thể là hấp dẫn. Bây giờ tôi đã thích một đội ổn định (mặc dù chúng tôi có thể đoán được 12 đội cho Galway) đã sử dụng cho nhau, đặc biệt là một nửa về phía trước. Tuy nhiên, tôi đoán có một kế hoạch có mặt cho Galway và việc xây dựng, vì vậy hãy để Lôi xem những gì mở ra.

 10. Cố gắng mua 2 vé trẻ em cho ngày hôm nay và cả hai chúng tôi đều có St.IT sẽ chỉ cho tôi mua vé vị thành niên với vé người lớn. Bất cứ ai biết cách nhận hai vé vị thành niên hoặc có ai có vé không mong muốn.

 11. Có cái nhìn của một chức vô địch vào Chủ nhật về nó hôm nay ở phương Tây. Nên là một bước nảy trong bước của chúng tôi, vì vậy hy vọng các chàng trai của chúng tôi cho thấy một sự phản ánh thực sự về nơi họ làm ngày hôm nay. Tôi muốn thấy Harrison nhận được vài phút. CARENEY lấy vị trí của anh ấy và nói chung về hiệu suất. Điều đó & một chiến thắng sẽ giúp tôi làm cho tôi trong phút phút.
  Lên mayo.

 12. Kildare là một thử nghiệm tốt, họ đánh giá dòng sau đầy đủ của họ, nếu đây là trường hợp thì nó sẽ khiến chúng tôi khó giành chiến thắng nếu họ xoay sở để buộc thanh. Chắc chắn sẽ muốn một vết nứt tại Kerry vào tuần tới, hãy tận hưởng ngày cho tất cả những người đang đi du lịch.

 13. Tôi sợ sự bảo vệ của chúng tôi có thể gặp rắc rối hôm nay khi cố gắng đối phó với đường tiền đạo Kildare đó.
  Hiệu suất của họ tuần trước trước Monaghan là ngăn kéo hàng đầu và trừ khi họ có một ngày nghỉ, tôi có thể thấy tiền đạo của chúng tôi nhận được đủ điểm để giành chiến thắng.
  Và nếu bạn tin vào cuộc trò chuyện, thì Horan có thể không quá bận tâm theo cách này hay cách khác!

 14. Chỉ là cái nhìn thoáng qua, tôi nhận được Kildare trong trò chơi Chủ nhật của Sun Sun trong trò chơi, tôi đã rất ấn tượng và sẽ không phải là người tâm sự khi dùng chúng. Họ có thể làm tốt trong mùa hè này.
  Và tương tự như vậy Galway. Họ trông thật tuyệt vời và sẽ có một tiếng nói lớn về nơi Sam sẽ đi vào mùa hè này. Họ có thể gặp nhau trong trận chung kết không ?? Tỷ lệ cược tuyệt vời mà tôi nói.
  Lên mayo.

 15. Kildare v Galway trong một trận chung kết All Ireland? Chắc chắn bạn đã có một tiếng cười upmayo? Không phải là một cơ hội, giải đấu Matters Matters Little Come Championship, Dubs vẫn sẽ đánh bại Kildare trong Leinster

 16. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giành chiến thắng trong trò chơi này. Mặc dù một trận chung kết giải đấu có thể không phải là điều tốt nhất tham gia vào trò chơi Galway, nhưng ba trận thua liên tiếp cũng không phải là. Tôi nghĩ rằng việc đưa ra một số người chơi quan trọng của chúng tôi, chẳng hạn như R hèod hoặc Leeroy, là một ý tưởng tốt vì miễn là chúng ta cô lập Flynn, chúng ta nên trò chơi này. Một công việc cho O hèHora tôi sẽ nói.
  Lên mayo

 17. Chuyển tiếp điểm từ Play là mối quan tâm chính của chúng tôi, vì vậy hy vọng điều này đã được thực hiện trong đào tạo và chúng tôi thấy một số cải tiến ngày hôm nay. Đến trận chung kết đã thực hiện Kerry, Galway hoặc Cork trong việc vội vã, bất kỳ tổn hại nào và sẽ tinh chỉnh họ hơn nữa, tương tự nên áp dụng cho chúng tôi. Đi trên các chàng trai, đặt tay lên một nơi trên 15/bảng đầu tiên, không có nhiều cơ hội sau ngày hôm nay.

 18. Thay đổi bên lề cho chúng tôi cũng như ngày hôm nay. James Horan không ở đây, anh ấy tại một xác nhận gia đình, theo Mike Finnerty trong cuộc trò chuyện Discord ngay bây giờ! Nhìn, người đàn ông tiếp theo lên.

 19. Thật tốt khi thấy Diarmuid, James Carr và Brendan Harrison trở lại đội khởi đầu và Eoghan McLaughlin với đội.

  Hy vọng rằng một chiến thắng và không có chấn thương

 20. Chúng ta phải học cách đá điểm như Kildare, một lớp học chính trong việc thực hiện các cú đá từ các vị trí đúng

 21. Điểm tuyệt vời trong một nửa đó của Kildare, có thể thấy bây giờ họ đã giành được 0-24 trước Monaghan. Bây giờ họ đã đi được nửa đường đến đó. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng hoàn thiện của chúng tôi vẫn là một vấn đề. Chúng ta nên ghi ba bàn trong nửa đó.

 22. Ro hèd hoàn toàn khác nhau. Đạo đức làm việc, lãnh đạo, cường độ, bóng .. Nếu cuối cùng anh ta không phải là người tiến bộ, chúng ta sẽ không bao giờ có.

 23. Ro hèd hoàn toàn khác nhau. Đạo đức làm việc, lãnh đạo, cường độ, bóng .. Nếu cuối cùng anh ta không phải là người tiến bộ, chúng ta sẽ không bao giờ có.

 24. Rất khiêm tốn, tôi đã có niềm tin tuyệt vời ngay từ đầu rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong giải đấu

 25. Nghĩ rằng Doherty là tuyệt vời ngày hôm nay. Người chơi mạnh mẽ và thông minh, và hoạt động tốt với O hèDonoghue.

 26. Radio Boys quên không xem trò chơi. Chụp tầm xa tuyệt vời từ Kildare trong nửa đầu. 12 rộng cho chính chúng ta nhưng nếu không, chúng ta đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Kerry sẽ chặt chẽ hơn nhiều…

 27. Chiến thắng tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội thực sự để chiến thắng giải đấu. Hy vọng rằng DỉAc là OK và chấn thương Harrison không quá nghiêm trọng. Người đàn ông đó có may mắn khủng khiếp với chấn thương.
  Ngoài ra tôi rất vui vì các bản lồng tiếng đã xuống hạng.

 28. Làm tốt lắm Mayo, rất nhiều tích cực để lấy từ đó. Tiêu cực chính là chấn thương BH. Hy vọng không tệ như nó có vẻ.
  Bây giờ, hãy để có một sự cắt giảm tốt tại vương quốc vào tuần tới. Lên mayo.

 29. Tôi không chia sẻ niềm vui của các bản lồng tiếng bị xuống hạng nhưng đó chỉ là tôi. Chúng ta cần phải đi và giành chiến thắng trong giải đấu bây giờ sẽ không dễ dàng trước Kerry rõ ràng nhưng chúng ta cần phải giành chiến thắng trong trận chung kết trong Công viên Croke

 30. Rất cởi mở, lỗi thời, chảy miễn phí, bóng đá giải trí. Một niềm vui để xem vào một ngày tuyệt vời. Một trò chơi Mayo v Kildare điển hình. Có lẽ quá mở từ cả hai phía.
  Nhân dịp tuyệt vời cho Connacht vào tuần tới, nó sẽ là một khởi đầu sớm trên các con đường. Đối với bản thân chúng tôi, chúng tôi bây giờ trong một trận chung kết, nơi cuối cùng, chúng tôi sẽ tìm ra cách chúng tôi thực sự cố định. Có thể chờ đợi.

 31. Chiến thắng tốt hôm nay. Thật tuyệt khi thấy J Doc ù. Nên thú vị vào Chủ nhật tới. Hiệu suất rất táo bạo của Tyrone ngày nay.

 32. Làm tốt, Mayo!
  Chúng tôi có những người ghi bàn để đưa ra số liệu đó; )
  Tôi đã nghe trên đài phát thanh và thật tuyệt khi nghe Jason Doc vận động rất tốt.
  Trông giống như Jordan Flynn, Jack Carney và Rod ngày nay rất tuyệt. Nhưng cũng Mullin và Carr.

 33. Ghi điểm rất nhất quán 1-10 trong cả hai nửa. Kildare vừa hết hơi trong hiệp hai. Họ rất không may mắn khi xuống với 5 điểm ..

 34. Đó có phải là 3 đội Connacht trong Div 1 vào năm tới và không có từ Leinster nào không? Họ đang gặt hái những gì đã được gieo không có gì trong thập kỷ qua. Tôi tự hỏi Kildare sẽ khăng khăng chơi Dubs ở Newbridge bây giờ nếu cơ hội phát sinh. Hoặc họ sẽ lấy tiền mặt và có khả năng đánh bại trong Croker (Tôi không chắc cách rút tiền của Leinster đã xuất hiện trong năm nay. Nó là một hình thức trong một thời gian dài, tôi đã ngừng tìm kiếm).

 35. Theee Lads, người sẽ không nhận được nhiều tín dụng như có rất nhiều màn trình diễn tốt ngày hôm nay nhưng Rory Byrne, Rory Brickeden và Michael Plunkett đều đã đứng lên chiến dịch giải đấu này mà chúng tôi cần.

  Jack Carney và Jordan Flynn trở nên tốt hơn với mọi trò chơi.

 36. Jordan Flynn đã được tìm thấy của giải đấu cho đến nay. Tuyệt vời để có một tiền vệ ổn định. Với MC Brien ở Full Back, Aidan Center Back và Doc Full Forward, cuối cùng chúng ta cũng có thể bắt đầu một chức vô địch với tất cả các vai trò trung tâm được bảo hiểm.

 37. Vâng, Plunkett đã có một trò chơi tuyệt vời. Đã làm nhiệm vụ phòng thủ của anh ấy và cũng đứng dậy cho điểm số.

 38. Vinh quang, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết Connacht và trận chung kết gần đây đủ trong Công viên Croke - đó là AIF mà chúng tôi cần phải giành chiến thắng trong đó.

 39. McBrien rất xuất sắc, có 2 doanh thu tốt, tôi nghĩ một người đã dẫn đến chúng tôi ly khai cho mục tiêu đầu tiên. Anh ta bị khuất phục nhưng nó phải là chiến thuật.

 40. Kết quả tốt hôm nay. Thật tốt khi thấy một sự lây lan tốt của điểm số. Harrison thật không may mắn. Một người chơi xuất sắc, người đã hoàn toàn đau khổ với chấn thương. Trái tim tan vỡ vì anh. Hy vọng anh ấy nhận được sớm.

 41. 3 phiếu bầu cho Ryan ở đây thật tuyệt vời. Một chút như một trò chơi thử thách đôi khi với không gian nhưng chúng tôi rất thông minh hơn. Đến cuối hiệp một, nhưng Kildare đáng kinh ngạc đã cho phép chúng tôi những cú đá của riêng mình trong hiệp hai và điều đó đã cho chúng tôi nền tảng.

 42. Không thể thực hiện trò chơi và bình luận ở Trung Tây là một hỗn hợp của một chương trình hài kịch và không thể điều chỉnh.
  Tiếng gầm của đám đông là sự xác nhận rằng Mayo có điểm S hoặc chơi tốt.
  Là mayo tốt hoặc là Kildare xấu, đặc biệt là trong hiệp hai.
  Bất kể hệ điều hành tích cực Corning 2-18 là tuyệt vời

 43. Do Kerry thực sự xứng đáng được yêu thích 2/5 để đánh bại Mayo 7/4 đến vào Chủ nhật tới, chúng tôi chỉ thua một điểm trong Kerry trong một trò chơi mà chúng tôi có thể giành chiến thắng, một điểm sẽ khiến cả hai chúng tôi ở trên 10 pint mỗi Top, không phải là một kết quả xấu cho một đội chơi tất cả bảy trò chơi trên đường, hãy lấp đầy đôi giày của bạn mà bạn biết điều đó có ý nghĩa.

 44. Chúng tôi thừa nhận một số điểm lớn ngày hôm nay. Tôi không nghĩ rằng AOS làm việc tại CB. Họ đã giành được MF trong nửa đầu. Thật tuyệt vời khi tham gia trận chung kết và những người chơi như Hession Carney đã làm rất tốt và Ohora có được số điểm của trò chơi tôi nghĩ. Chúng tôi có thể giành chiến thắng điều này

 45. Đến địa ngục với Kerry, tôi không thể quan tâm ít hơn, nếu chúng ta giành chiến thắng tuyệt vời, nếu chúng ta mất nó, tất cả về Galway.

  Ở đây, giá trị tuppence của tôi, Mayo là một đội bóng đá Gaelic tốt hơn Kerry. Mang nó vào, hoàn toàn niềm tin vào Bucks của chúng tôi.

 46. Don Tiết đồng ý với bạn về một người Willie Joe. Aido dành phần lớn thời gian trong ngày ở vị trí trung tâm.

 47. Khó đọc quá nhiều vào trò chơi. Kerry chỉ vẽ với Kildare. Những điều tích cực ngày nay là Carney Brickenden Hession McBrien đưa tay lên. Cạnh tranh công bằng cho các địa điểm. Carr dường như thể hiện tốt?
  Một trận chung kết ở Croke Park đang chờ chúng tôi như một phần thưởng. Nó có phải là một tiêu đề kép vào Chủ nhật không ?? Rất vui được thấy sự phản đối vô địch của chúng tôi

 48. Willie Joe
  Bạn phần lớn chính xác tuy nhiên anh ấy đã đi vòng quanh ở một giai đoạn mà anh ấy ở FF.
  Tôi chỉ nghĩ rằng anh ta sẽ quá chậm ở vị trí CB đó, Ghaving nói rằng anh ta đã rút ra một khối lớn ở một giai đoạn rất quan trọng.

 49. Horan có thể đang xem xét bắt đầu Aido lúc 6 giờ, tuy nhiên, một chút kinh nghiệm sẽ không làm anh ta làm hại, tức là nếu tại bất kỳ thời điểm nào anh ta cần phải làm một công việc ở đó, tức là cho một người chơi cụ thể hoặc chiến thuật đối lập. Không có hại để có các lựa chọn. Khía cạnh tốc độ sẽ là mối quan tâm lớn nhất của tôi nhưng nếu không thì Aidan có rất nhiều thuộc tính để giữ riêng tại CB, và hiện tại Stephen Coen đang chơi tốt, vì vậy tôi đã thử tất cả các tùy chọn khác nhau. Oisin cũng vậy, rõ ràng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.