Phụ nữ thua Armagh

Ảnh: @Mayo_lgfa

Đội Mayo LGFA đã thua hôm nay lần đầu tiên trong Giải vô địch bóng đá cao cấp năm nay. Trở lại Ballinamore, nơi họ đã vượt qua Monaghan trong loạt đá luân lưu tự do đầy kịch tính vào cuối tuần trước, họ đã giành chiến thắng tốt thứ hai với Armagh, người đã nổi lên với chiến thắng 3-14 đến 0-12.

Giống như trò chơi vội vã trước đó vào ngày hôm nay, tôi chỉ có thể theo dõi trò chơi này ở các điểm. Tôi đã nhận được các bản cập nhật điểm từ địa điểm Leitrim và, từ đó, ở đây, tôi đã tham gia vào câu chuyện kể về trò chơi.

Trong khi chúng tôi đã rút máu đầu tiên, từ Rachel Kearns, người cau thu fo4 chơi đã để lại dấu ấn lớn nhất về thủ tục tố tụng hôm nay là Aimee Macken tài năng của Armagh tài năng. Cô cũng tuyên bố đến sớm, với 1-3 với tên của mình ngay từ phút thứ 15. Cô sẽ tiếp tục đóng góp 3-7 của cuộc chiến giành chiến cau thu fo4 thắng của quận Orchard County.

Grace Kelly đã ghi được điểm thứ hai của chúng tôi trước khi nghỉ nước, nhưng, kéo theo 1-4 đến 0-2, chúng tôi đã bận tâm trong trò chơi này.

Điểm của Grace Kelly và Sarah Rowe đã cắt khoảng cách xuống còn ba. Khi Armagh đóng gói điểm tiếp theo, đó là điểm số đầu tiên của họ trong mười phút.

Chúng tôi tiếp tục giao dịch điểm khi nửa thời gian đến gần. Một điểm số khác của Grace Kelly từ Play và miễn phí từ cau thu fo4 Shauna Howley - anh hùng loạt đá luân lưu của chúng tôi từ cuối tuần trước - giữ cho bảng điểm di chuyển cho chúng tôi nhưng họ đã trả lời bằng hiện vật. Sau đó, một cú đúp từ Aimee Mackin (một người tự do) đã đẩy đội Ulster năm rõ ràng vào giờ nghỉ.

Grace Kelly có được số điểm đầu tiên của hiệp hai nhưng sau đó Aimee Mackin lại tấn công với một Thiếu tá khác khi Armagh bắt đầu rõ ràng. Hai điểm Shauna Howley (một người tự do) đã mang lại một số thời gian nghỉ ngơi nhưng Mackin sau đó đã đưa cô ấy đến 3-5 khi cô ấy chuyển đổi một quả phạt đền.

Chín bây giờ, Armagh đang hướng tới chiến thắng. Vào giờ nghỉ nước, họ đã lên mười và khi Rachel Kearns bị mắc kẹt vào đầu quý cuối cùng, rõ ràng đây là ngày của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục cắm điện, khi chúng tôi tiếp tục giao dịch điểm với họ xuống thẳng. Những người ghi bàn của chúng tôi trong quý cuối cùng là Shauna Howley (một người tự do), Grace Kelly (thứ năm của cô ấy) và ngay sau khi cô ấy trở lại Fray, Rachel Kearns.

Cả hai đội đã được thông qua tứ kết All-Ireland trước ngày hôm nay-theo quan điểm của chúng tôi, đã nhấn mạnh mức độ quan trọng đối với chúng tôi rằng chiến thắng của Shootout trước Monaghan vào cuối tuần trước-vì vậy giải thưởng được cung cấp cho người chiến thắng là một trận chung kết đánh thuế ít hơn Tám cuộc đụng độ Knockout vào cuối tuần tới.

Phần thưởng của Armagh, cho chiến thắng hôm nay là một trận đấu tứ kết trong khi chúng tôi là một ngày với Galway. Cà vạt loại trực tiếp đó sẽ được chơi vào một lúc nào đó trong kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng sắp tới.

3 suy nghĩ về "Phụ nữ thua Armagh"

  1. Khó may mắn cho đội Mayo Women Lầu ngày hôm nay. Có vẻ như Aimee Mackin đã tự mình đánh một cơn bão và để lại dấu ấn của mình trên toàn bộ trò chơi. Ồ.
    Tôi đã thực sự hài lòng khi họ có một lần nữa vào tuần tới và những trò chơi rất khó khăn vào cuối tuần trước và điều này sẽ đứng trước họ. Galway Ladies là một phe đối lập đáng gờm và chúng tôi sẽ chiến đấu cứng rắn, tôi nghĩ vậy.
    Có vẻ như Grace Kelly duy trì tiêu chuẩn cao của mình ngày hôm nay.
    Chúc may mắn cho những người phụ nữ Mayo khi họ chuẩn bị cho Galway.

  2. Một trong những khía cạnh bực bội nhất của việc xem các trò chơi GAA trong thời gian này là sự vắng mặt của các chương trình rất khó để nhận xét về các màn trình diễn cá nhân trừ khi bạn rất quen thuộc với các cầu thủ liên quan. Vì vậy, tôi đã tìm thấy nó trong Ballinamore ngày hôm nay, hay đúng hơn là ngày hôm qua ở giai đoạn này. Nhưng hôm nay đã khiến tôi tự hỏi liệu Mayo không phải trả giá cho sự tham gia của rất nhiều người chơi ở vùng đất Aussie. Tôi nghĩ rằng với những chấn thương mang theo v.v ... Hiệu suất của chúng tôi dường như thấp hơn một chút. Tuy nhiên, chúc mừng Rachel Kearns trong cuộc gọi của cô ấy đến trò chơi Ladies ở đó. Nhìn thấy những người chơi như cô ấy nhận được lợi ích của công việc khó khăn của cô ấy phải được khuyến khích cho những người trẻ tuổi và sắp tới. Vì vậy, giành chiến thắng trên chiếc xích đu và thua trên các đường vòng.

  3. Thật may mắn cho những người phụ nữ Mayo, đây là những điều kiện sapting rất năng lượng để chơi bóng nên không quá lo lắng về kết quả. Aimee Mackin là một cầu thủ đặc biệt mà cuối cùng cô ấy sẽ được giữ trong sự tôn trọng giống như Cora Staunton Tôi chắc chắn rằng người Úc cũng sẽ đưa ra lời đề nghị của cô ấy nếu họ đã không

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.