Bit và mảnh trước ngày mai

Hình ảnh: @Mayogaa

Đó là một ngày trước trận đấu mở màn của chúng tôi trong năm, vì vậy thời gian để hướng bạn đến một vài bit và phần liên quan đến trò chơi và cho bạn biết những gì mong đợi ở đây trên blog và podcast và tất cả những điều đó.

Trước hết, Hội đồng quận Mayo đã đưa ra một thông điệp an toàn (nơi đây), chủ yếu là về việc đỗ xe trên N5 và các mối nguy hiểm liên quan đến một trò chơi ban đêm.Nó nói rằng một đám đông khoảng 15.000 người dự kiến tại Công viên Machale vào tối mai, vì vậy tôi đoán thông điệp vượt quáLL Park Up.

Vé cho trò chơi vẫn có sẵn tại các cửa hàng Centra và Superalu tham gia và bạn cũng sẽ có thể lấy chúng từ những chiếc xe tải vé ngoài mặt đất vào đêm. Vé người lớn có giá € 15 nếu được mua trước, € 20 nếu bạn đợi cho đến khi bạn đến đó. Nó nhập miễn phí cho U16s.

Bạn đã tham gia cuộc thi giải đấu mini dự đoán chưa? Nếu bạn có (71 bạn đã đăng ký cho đến nay) thì đừng quên thực hiện dự đoán vòng 1 của bạn trước thời hạn 7 giờ tối vào ngày mai. Nếu bạn thiên đường, thì vẫn còn thời gian để tham gia cuộc vui - chi tiết đầy đủ nơi đây.

Nếu, giống như tôi, bạn sẽ đi trên đường vào ngày mai để tham gia trò chơi thì bạn có thể muốn đưa ra phiên bản xem trước giải đấu của chúng tôi Mayo News Bóng đá podcast một người nghe trên hành trình. Rob và tôi được tham gia bởi Ciaran Murphy của Thuyền trưởng thứ hai và Billy Joe Padden cho tập phim này và bạn có thể nghe nó nơi đây.

Nếu bạn có kế hoạch làm cho nó một ngày cuối tuần theo quận thì Tooreen là nơi để đến vào Chủ nhật. Những người ném đá quận quận có được chiến dịch NHL Division 2A của họ đang diễn ra vào chiều hôm đó tại địa điểm Đông Mayo nơi họ đối mặt với Meath lúc 2 giờ chiều.

Ở đây trên blog, tôi sẽ trở lại vào tối mai với các công cụ ngày trận đấu thông thường từ Công viên Machale để có một báo cáo âm thanh sau trận đấu, tiếp theo là báo cáo trận đấu. Đối với số lượng trò chơi cuối cùng mà tôi đã thực hiện để đánh bại báo cáo trận đấu như một kẻ điên trước khi tôi rời khỏi mặt đất, do đó, văn xuôi ít hùng hồn và snappier, vì vậy tôi có thể làm điều tương tự vào tối mai. Tôi cũng sẽ đưa ra cuộc thăm dò ý kiến ??người đàn ông đầu tiên của năm 2019.

Rob và tôi cũng sẽ ghi lại tập phim trận đấu của podcast tại Machale Park, với các bit trong trò chơi thông thường cũng như phản ứng và phân tích sau tiếng còi cuối cùng. Chúng tôi nhắm mục tiêu cho tập podcast này được trực tuyến vào một thời điểm nào đó vào tối Chủ nhật.

Cuối cùng, trước khi bất kỳ quả bóng nào bị đá vào năm 2019, nó đáng để hướng mọi người hướng tới các quy tắc của nhà về các bình luận ở đây trên trang web. Các quy tắc này được thiết kế để làm việc cho tất cả mọi người lợi ích, thúc đẩy cuộc tranh luận lành mạnh, cởi mở và mang tính xây dựng, giúp biến nơi này thành một ốc đảo thông thường và sự kiên quyết trong một thế giới phát điên.

99% bạn đăng những bình luận hợp lý hiếm khi bị phạm lỗi với các quy tắc. Tuy nhiên, vẫn còn một thiểu số nhỏ, những người không thể hoặc không sẵn lòng (hoặc cả hai) để giữ nhận xét của họ về phía bên phải của hành động.

Các lĩnh vực vấn đề chính là những bình luận không thể chấp nhận được về người chơi, người quản lý hoặc cá nhân được đặt tên nói chung, nhận xét tấn công những người đóng góp khác thay vì đảm nhận những gì họ đã nói (vấn đề không phải là người chơi) và nhận xét về bản chất troll từ những người bên ngoài quận. Tuy nhiên, cup world cup khi tôi tiếp tục nhấn mạnh, những bình luận như vậy là rất thiểu số và tôi vẫn rất biết ơn và biết ơn đại đa số các bạn, những người giúp làm cho nơi này.

Nếu bạn cần một lời nhắc về các quy tắc nhà, bạn sẽ tìm thấy chúng nơi đây.

Bây giờ, đó là điều đó - trở lại vào ngày mai với một số suy nghĩ cuối cùng trước Đêm thứ bảy tại Công viên Machale.

18 suy nghĩ về "Bit và mảnh trước ngày mai"

 1. Cảm ơn wj. Thực sự mong chờ trận đấu bây giờ .. đi xuống sớm từ căn cứ Midlands của tôi. Người mẹ sẽ có được bắp chân bị béo sẵn sàng và đến Castlebar sớm và có chiếc xe đỗ - đối mặt với nhà .. một điều gì đó độc đáo và đặc biệt về việc trở thành người ủng hộ Mayo !! Hành trình an toàn đến tất cả mọi người và để cho Lừa đứng sau James và các chàng trai.

 2. Mong chờ mùa giải phía trước và mong được cập nhật thông qua blog của bạn WJ. Tôi sẽ ở nước ngoài cho một số khối lớn của mùa giải, vì vậy blog của bạn là vô giá. Ở đây, hy vọng chúng tôi nhận được giá trị đồng tiền ở Castlebar. Chúc may mắn cho James và mọi người tham gia

 3. Hy vọng rằng chúng ta có thể bắt đầu mùa giải ngay với một chiến thắng và một số lượng tốt các cầu thủ mới đổ máu trong chiến dịch giải đấu này. Nghe các bản xem trước trong tuần qua, tôi cảm thấy lạc quan về mùa này. Những gì chúng tôi còn phải mất? Thương hiệu mới. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ trở lại HQ vào tháng 9! BTW Nếu có ai khác sống ở nước ngoài, tôi thấy Gaago đang thực hiện một đề nghị dùng thử miễn phí cho cuối tuần này.

 4. Hãy tưởng tượng đám đông .a 15000 dự kiến ??cho trận đấu vòng 1. Chúng tôi đã từng có được đám đông 2/3000 cho các trận đấu giải đấu cách đây không lâu.

  Có một sự lạc quan rằng Horan sẽ đưa chúng ta trở lại bàn trên cùng và vì lý do đó, chúng ta thực sự cần phải có một mùa tốt để mọi người không quá thất vọng. Sẽ thật tồi tệ khi thấy cái đuôi hỗ trợ tuyệt vời.

  Chúng tôi rất cần một FB trẻ đi qua, tôi cũng không chắc liệu chúng tôi có chuyên gia CB hay không, chúng tôi phải hy vọng TP trở lại và nó là những ngón tay vượt qua đó và Diskin trở nên tốt trong dòng FF- đó là điểm yếu lớn nhất của chúng tôi qua nhiều năm. Chúng tôi đã phụ thuộc quá nhiều vào AM ở đó và COC là một HF hơn FF.

  7 tháng là quá lâu để chờ đợi mùa giải bắt đầu và điều đó nên được GAA- bóng bầu dục và người hâm mộ bóng đá xem xét chỉ chờ 3 tháng.

  Vì vậy, đó là một lần nữa, một lần nữa vi phạm!

 5. Nơi nào tốt nhất để đỗ xe đến từ Ballinrobe Side. Tôi sẽ tiếp tục đến Westport sau trận đấu đó?

  Tôi thường đến từ Galway Side và Park tại N55 Business Park nên không quen thuộc với các điểm đỗ xe ở phía bên kia của sân vận động

 6. KM79 - Một khi bạn đến lối đi bộ dọc theo con đường đến từ Ballinrobe, bạn cũng đang tìm kiếm một chỗ đỗ xe (không phải là một bước đi xa và một khi bạn phát hiện ra một con đường sẽ phù hợp với Ballylass của bạn chắc chắn đủ gần để đi dạo ngắn) Tuyến đường đẹp nhất đến Westport khi bạn quay trở lại xe là quay trở lại đường Ballinrobe để nói 2 dặm và xem một dấu hiệu rẽ phải đã đăng DerryCoosh hoặc Derrywash và lật ngược con đường đó một chút và nó liên kết với Westport Rd, Động cơ an toàn

 7. Chúc may mắn cho quản lý và nhóm cho năm 2019.

  Áp lực lớn đối với họ trong năm nay để giành được Sam.

  Hy vọng rằng những lời hoa mỹ đã giành chiến thắng trên các màn trình diễn vì điều đó không đủ.

  Thật thú vị khi xem cách chúng tôi quản lý phòng thủ chăn Roscommon vào tối mai vì cách mà tôi mong đợi họ sẽ thiết lập.

 8. Cao hoặc thấp hoàn toàn không có áp lực đối với Mayo để giành được Sam trong năm nay. Rất nhiều chàng trai như Keith, Boyer, Andy Ger Caff Chris Barrett, Seamie Tom Parsons là mặt sai của 30 và không dễ dàng thay thế bạn không tìm thấy chúng ở mặt sau của hộp ngô và chúng không có động cơ Họ đã có 5 năm trước, tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi thắng Connacht và có một cuộc chạy đua tốt trong Super 8, đó sẽ là một sự trở lại tuyệt vời cho Horan và dần dần được xây dựng lại từ đó tôi không nghĩ bất kỳ người ủng hộ mayo nào thực sự mong đợi để giành được Sam năm nay

 9. Rất tự tin cho mùa giải sắp tới, tất cả các cầu thủ đều có một phần còn lại tốt, vì vậy sẽ sẵn sàng để bắt đầu, mong đợi chiến thắng sáu đến tám điểm vào ngày mai, trở đi trở đi, nghĩ rằng họ cũng sẽ tham gia Dublin trong năm nay

 10. Tôi hy vọng Mayo sẽ thúc đẩy Sam trong năm nay, Mayo cũng tốt như Kerry/Tyrone/Galway và Dublin vẫn là thanh để đạt được. Với rất nhiều tài năng mới đi qua sẽ cho phép một số thành viên đội bóng cao cấp hơn đến với tư cách là phụ với 20 phút để đi và củng cố đội hình như những năm trước, chúng tôi đã thiếu cú ??hích cuối cùng! Mayo đang phát triển một đội hình mạnh hơn lớn hơn một số ít theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi !! Hon Mayo

 11. Chúc may mắn cho tất cả các liên quan vào ngày mai. Hy vọng rằng sự khởi đầu của một kỷ nguyên vĩ đại khác trong Mayo GAA. Sáu - bảy tháng là quá lâu để chờ đợi một trò chơi cạnh tranh. Maigheo Abú!

 12. Highorlow, bạn có nghiêm túc không? Như đã nói ở trên, một danh hiệu Connacht sẽ là một thành tựu tuyệt vời trong năm nay.

  Hy vọng chúng ta sẽ gắn nó vào bụng màu vàng tối nay. Giữ chân trên cổ họng và làm cho họ suy nghĩ mong muốn của họ, vì thời tiết ngày nay thật kinh khủng và một trò chơi chặt chẽ là những gì chúng ta sẽ nhận được.

 13. Mọi người nói về chiến thắng Sam cần thư giãn. Tập trung vào trò chơi tối nay. Chúng tôi không có suy nghĩ kinh doanh nào nữa sau năm ngoái.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.